Nostradamus 2 – Chương 17: Số phận của Kẻ chống Chúa và Thế giới

0
80

Chương 17

Số phận của Kẻ chống Chúa và Thế giới

TẤT CẢ THỜI GIAN CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM VIỆC với Brenda, một câu hỏi quan trọng vẫn chưa được trả lời. Số phận của Kẻ phản Chúa là gì? Chúng tôi đã thấy nỗi kinh hoàng mà anh ta sẽ trút xuống thế giới. Và chúng tôi thấy rằng nó dường như sẽ tiến triển đến mức không thể ngăn cản anh ta. Nhưng Nostradamus thấy rằng thời đại của Thiên tài sẽ tiếp nối, vì vậy chúng tôi biết điều gì đó phải xảy ra để ngăn chặn cơn điên loạn. Câu trả lời được tìm thấy một cách bất ngờ trong một câu thơ bốn câu mà Brenda gặp khó khăn trong việc giải thích vì nó chứa dữ liệu chiêm tinh. Nostradamus đề nghị John xử lý nó, vì vậy tôi đã đưa nó vào trong số những câu thơ đầu tiên trình bày với anh ấy.

CENTURY VIII-49

Saturn: au beuf joue en l’eau, Mars en fleiche,

Six de Fevrier mortalite donra,

Ceux de Tardaigne a Briges si grand breche,

Qu’ a Ponteroso chef Barbarin mourra.

Sao Thổ ở Kim Ngưu, Sao Mộc ở Bảo Bình, Sao Hỏa ở Nhân Mã, ngày 6 tháng Hai mang đến cái chết. Những kẻ của Tardaigne đã vi phạm quá lớn tại Bruges, đến nỗi thủ lĩnh man rợ sẽ chết tại Ponteroso.

J: (Anh ấy đã sửa cách phát âm tên của tôi.) Anh ấy hỏi, “Không phải chúng ta đã xem lại cái này một lần trước đây.”

D: Vâng, chúng tôi đã làm, thông qua Brenda. Nhưng có một số điều chưa rõ ràng, vì vậy anh ấy muốn một nhà chiêm tinh xem xét các dấu hiệu để giúp xác định ngày. (Anh ấy yêu cầu tôi nhắc lại các dấu hiệu chiêm tinh.) Sao Thổ ở Kim Ngưu, Sao Mộc ở Bảo Bình, Sao Hỏa ở Nhân Mã, ngày 6 tháng Hai.

J: Anh ấy nói câu nói này liên quan đến sự dịch chuyển của Trái đất. Nó sẽ diễn ra vào đầu thế kỷ 21, và nhiều người sẽ rời hành tinh vào thời điểm đó. Điều này cho bạn biết khi nào sự kiện này sẽ diễn ra.

D: Đây có phải là sự thay đổi lớn của Trái đất không? Liệu nó có đến sau thời Kẻ phản Chúa ở thế kỷ 21 không?

J: Kẻ Phản Kitô vẫn sẽ nắm quyền. Đây là một trong những cách mà rất nhiều tín đồ của anh ấy sẽ rời khỏi hành tinh.

D: Nó nói, “thủ lĩnh man rợ sẽ chết tại Ponteroso.”

J: Điều đó tượng trưng cho cái chết của Kẻ phản Chúa.

D: Ồ? Chúng tôi rất tò mò về những gì sẽ xảy ra với anh ấy.

J: Anh ấy chết do sự dịch chuyển của Trái đất.

D: Nostradamus tiếp tục nói rằng đó sẽ là một sự kiện bí ẩn, và anh ấy sẽ không nói cho chúng tôi biết thêm.

J: Câu nói này dự đoán sự thay đổi của Trái đất khi rất nhiều người sẽ rời đi hành tinh, đặc biệt là sinh vật ác này. Anh ấy nói trong khoảng thời gian của bạn, bạn sẽ thấy thế giới thay đổi. Anh ấy đang cho tôi một hình ảnh về Trái đất. Có vẻ như các cực của chúng ta đang di chuyển nhanh hơn, ra khỏi vị trí hiện tại của chúng. Kết quả là, có một sự dịch chuyển của nước.

D: Anh ta có thể nhìn thấy điều gì đang xảy ra với Kẻ phản Chúa khi điều này xảy ra không?

J: Ông ấy nói Kẻ chống Chúa sẽ bị cuốn đi trong một làn sóng thủy triều. Anh ta và quân đội của anh ta sẽ sẵn sàng tấn công và đó sẽ là sự bảo vệ cuối cùng của nhân loại chống lại anh ta. Cuối cùng, anh ta trở nên vô nghĩa khi có một sự thay đổi Trái đất diễn ra. Bởi vì anh ấy tin rằng sức mạnh của mình là toàn năng và anh ấy có thể kiểm soát các lực lượng của Trái đất – không chỉ người dân trên Trái đất, mà cả động lực của chính Trái đất – anh ấy không dựa vào sóng thủy triều. Không ai có thể kiểm soát tinh thần của hành tinh này. Hành tinh này nổi loạn và rung chuyển, và chúng ta thấy những trận động đất và sóng thủy triều ảnh hưởng đến quân đội của anh ta và khiến anh ta phải quỳ xuống khi anh ta bị cuốn đi trong một trận lũ lụt.

D: Thật thú vị khi nó sẽ cần một thứ gì đó tầm cỡ để ngăn cản anh ta.

J: Chà, Kẻ Phản Kitô tin rằng hắn không chỉ nắm bắt được mọi người trên thế giới, mà còn cả tinh thần của thế giới. Anh ấy đang cho tôi xem một bức tranh. Tôi thấy cả một đống đầy đủ các loại máy bay, tàu thủy và các loại phương tiện mà tôi chưa từng thấy trước đây. Và tất cả đều bị cuốn trôi bởi động đất và nước lớn. Nó sẽ xảy ra rất nhanh.

D: Trong câu nói, nó nói rằng điều này sẽ xảy ra ở Ponteroso. Đây là một từ mà người dịch không hiểu. Anh ấy có thể giải thích ý nghĩa của từ đó không?

J: Anh ấy nói nó đề cập đến khu vực Alpine ở miền bắc nước Ý và Thụy Sĩ.

D: Nó có phải là tên của một địa điểm không?

J: Vâng. Anh ta nói rằng nó ở gần nơi anh ta sẽ bị cuốn trôi.

D: Các dấu hiệu chiêm tinh có nói khi nào nó sẽ xảy ra không?

J: Anh ấy nói rằng nó sẽ vào đầu thế kỷ 21. Bạn sẽ có thể tìm thấy nó.

D: Một số con thiêu thân của chúng ta không đi xa đến vậy.

J: Bạn sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

Nghe có vẻ đơn giản để tìm ngày thay đổi từ dữ liệu chiêm tinh được đưa ra, nhưng hóa ra lại khó hơn chúng ta dự đoán. Một phần của vấn đề là do sai sót trong bản dịch của cô Cheetham, và việc cố gắng xác định chính xác ngày tháng này trở nên phức tạp như một thám tử lần theo manh mối để giải quyết một bí ẩn. Tìm kiếm này được mô tả trong Chương 29, “Tìm Ngày của Ca”. Ngày chúng tôi đến được đưa ra ở đó.

D: Sau đó, đó sẽ là sự kết thúc của cuộc chiến của Kẻ phản Chúa.

J: Anh ấy nói rằng những người theo anh ấy sẽ cố gắng tiếp tục, nhưng sự đau khổ và đau đớn của sự dịch chuyển Trái đất sẽ khiến mọi người bỏ vũ khí và cố gắng xây dựng lại nền văn minh.

D: Liệu vào thời điểm đó, Kẻ phản Chúa có kiểm soát nhiều thế giới không?

J: Đúng vậy, đó sẽ là thời điểm của những căng thẳng lên đến đỉnh điểm giữa mọi người trên thế giới và là thời điểm để Trái đất tự đổi mới.

D: Liệu đất nước của chúng ta, Hoa Kỳ, có bao giờ bị Kẻ chống Chúa chiếm lấy không?

J: Không. Anh ấy nói rằng Hoa Kỳ không có trong bức tranh. Kẻ phản Chúa chủ yếu ngự trị ở Châu Âu. (Tạm dừng) Nhưng anh ấy cho tôi xem một bức ảnh về Hoa Kỳ … sau đó. Nó chủ yếu là các hòn đảo.

D: Sau khi Trái đất chuyển dịch?

J: Vâng. Nó trông giống như những hòn đảo.

Những gì John làm tiếp theo là vô cùng khó khăn. Anh ấy đã cố gắng mô tả bản đồ như nó đã được Nostradamus cho anh ta xem. Nhìn vào địa hình của Hoa Kỳ không có ranh giới tiểu bang đã đủ khó, nhưng nhìn vào một khối đất đã thay đổi và cố gắng xác định xem phần nào của các tiểu bang còn lại còn khó hơn không. Có rất ít địa danh để đi qua và bất kỳ ai cũng sẽ gặp khó khăn. Vì vậy, tôi không mong đợi mô tả này là hoàn toàn chính xác. Tôi nghĩ John đã làm một công việc đáng ngưỡng mộ trong hoàn cảnh đó.

Vì tôi không có bản đồ để tham khảo, tôi dựa vào kiến ​​thức địa lý của mình để đặt câu hỏi.

J: Có một hòn đảo lớn bắt đầu từ phía bắc Quebec và New Brunswick, và nó bao gồm các phần của phía bắc Maine, phía bắc New Hampshire, Vermont, phía bắc bang New York và Pennsylvania. Bên dưới đó là một khối đảo khác đi về phía nam. Tôi thấy nó bao gồm miền nam Appalachians vào Tây Virginia. Có đất xung quanh Tennessee, Bắc và Nam Carolina, bắc Georgia, bắc Alabama và Kentucky. Toàn bộ khu vực này là một khối đất khác được ngăn cách bởi một eo biển. Sau đó, nó bị ngăn cách bởi đại dương rộng lớn hơn từ một hòn đảo lớn ở phía tây nam gần như hình tròn. Iowa, Missouri và Arkansas đều là một phần của hòn đảo lớn này. Nó cũng chứa đất từ ​​phía đông Oklahoma, Kansas và Nebraska. Omaha là một cảng biển. Nó cũng là một thành phố lớn.

D: Saint Louis?

J: Không, tôi không thấy Saint Louis. Tôi thấy một phần của Missouri và Arkansas bị cắt làm đôi, theo vị trí hiện tại của họ trong thế kỷ 20. Những gì còn lại là vùng phía bắc của những gì sẽ là tây bắc Arkansas, tây nam Missouri, và gần như toàn bộ miền tây Missouri. Iowa, một phần của Minnesota, một phần của Dakotas, một phần của Nebraska, Kansas và Oklahoma tạo nên một hòn đảo lớn có kích thước gần như lục địa. Đây là nơi sẽ diễn ra hầu hết hoạt động thương mại của cả nước vì nó sẽ là phân khúc đất lớn nhất có nước xung quanh. Ở trên đó, tôi thấy Tây Bắc Thái Bình Dương và Alaska kết hợp với nhau thành một khối đất liền trải dài xuống phía bắc Colorado và đi theo các dãy núi qua Colorado. Đó là một khu vực khác dường như là một lục địa. Phần lớn Texas nằm dưới nước, nhưng một phần của phía đông Texas và phía đông Oklahoma được gắn liền với khối đất rộng lớn tạo nên vùng Trung Tây.

D: Phần còn lại của Texas đã biến mất?

J: Bờ biển của Texas đã biến mất, và dường như chỉ có phía đông Texas ở đó. Miền Bắc Mexico dường như chỉ là nước, nhưng những ngọn núi ở Arizona, New Mexico và California tạo nên một khối đất liền khác.

D: Có California không?

J: Một phần của California thì có, nhưng phần phía nam thì không. Các khu vực miền núi đều ở đó, nhưng khu vực này bị ngăn cách với New Mexico, Colorado và Utah bởi một eo biển khác. Có một số hòn đảo nằm ngoài khu vực này là một phần của miền nam California, nơi có những ngọn núi cao, nhưng chúng giống như Quần đảo Channel. Chúng giống như những sân chim chỉ với một vài người.

D: Còn Florida thì sao?

J: Không có Florida.

D: Sau đó những gì bạn đang thấy trông giống như một loạt các hòn đảo với nước ở giữa. Sông Mississippi có phải là một phần của đại dương?

J: Vâng, đó là một phần của đại dương. Khối đất chính là nơi có Missouri, Arkansas, một phần của Kansas, một phần Nebraska và Iowa.

D: Tôi có thể tưởng tượng sẽ có rất nhiều thành phố bị phá hủy. Còn New York thì sao?

J: New York đã biến mất. Omaha dường như là một thành phố rất lớn. Knoxville, Tennessee và Harrison, Arkansas là những thành phố lớn. Thành phố Jefferson ở Missouri là một thành phố lớn. Des Moines là trung tâm công nghiệp và truyền thông lớn. Rất nhiều nhà mạng đến từ Des Moines và các vùng phía bắc Iowa. Sẽ có một thành phố mới ở phía bắc Iowa chưa có tên, nhưng nó sẽ là một cảng biển.

D: Có lý khi vùng đất gần Hồ Lớn và các sông lớn và vùng vịnh sẽ bị ngập lụt đầu tiên khi sự dịch chuyển này xảy ra.

J: Sẽ có rất nhiều sự dịch chuyển của nước khi các lục địa tăng trở lại. Quần đảo Hawaii cũng như phần lớn Alaska đã biến mất và sự thay đổi này đã khiến nó trở thành một khu vực nhiệt đới hơn.

D: Còn những vùng phía bắc của Canada thì sao?

J: Những khu vực đó là những hòn đảo khác. Chúng mang tính nhiệt đới hơn vì chỏm địa cực đã thay đổi tạo ra một khí hậu khác.

Tôi nghĩ nếu chúng ta quan tâm đến những thay đổi ở lục địa của chúng ta, thì có thể có những người khác trên thế giới sẽ quan tâm đến việc tái định hình lục địa của họ.

D: Còn Nam Mỹ thì sao?

J: Nam Mỹ đã hoàn toàn thay đổi. Có một hòn đảo dài trải dài từ cực nam của nó đến tận phía bắc qua toàn bộ Trung Mỹ. Xung quanh nó gần giống như hình chiếc lá, nhưng nó là một chiếc lá rất hẹp. Không có nhiều đất. Nhưng có một vùng đất mới đã mọc lên ở Caribe kết nối với điều này. Có rất nhiều nước ở đó ngăn cách nó với các hòn đảo ở Bắc Mỹ. Có vẻ như đường xích đạo cũng đã dịch chuyển, bởi vì phần lớn khu vực này sẽ rất ôn hòa về khí hậu nhưng không phải là nhiệt đới.

D: Các phần đất mới ở Caribe đã liên kết với Nam Mỹ. Có bất kỳ khối đất mới nào khác không?

J: Vâng. Có những khối đất mới ở giữa Thái Bình Dương và Đại Tây Dương có kích thước bằng lục địa. Chúng đã di chuyển lên từ đáy đại dương. Khối đất mới ở giữa Đại Tây Dương được kết nối với Greenland, tạo ra một lục địa mới. Có nước ngăn cách nó với các hòn đảo tạo nên Bắc Mỹ.

D: Anh ấy có thể cho chúng tôi thấy lục địa Châu Âu và Châu Á sẽ như thế nào sau khi sự chuyển dịch này diễn ra không?

J: Vâng, anh ấy đang cho tôi xem quả địa cầu. Hầu hết Ấn Độ và bán đảo Ả Rập dường như đã biến mất nhưng có những hòn đảo lớn tạo nên một phần của châu Á. Nhật Bản, Philippines và toàn bộ khu vực Đông Nam Á đó đã biến mất, nhưng phần bên trong của Nga và Trung Quốc dường như là một khối đất khổng lồ. Châu Âu đã phân tán. Nó có các hòn đảo chạy từ nội địa của Tây Ban Nha đến tận Na Uy. Những khu vực này giống như một dải của nhiều hòn đảo, gần như cách các hòn đảo hiện nằm ngoài khơi bờ biển của Hy Lạp. Hai vùng đất rộng lớn mới là ở Thái Bình Dương và Đại Tây Dương.

D: Có phải Châu Âu bị ngăn cách bởi nước với những gì chúng ta biết là Châu Á.

J: Vâng. Dường như có rất nhiều vùng nước ở ranh giới phía đông của nó.

D: Còn nước Anh thì sao?

J: Hầu hết nước Anh đã biến mất ngoại trừ một phần của nó. Nó luôn luôn là một hòn đảo, nhưng nó không lớn như trước đây.

D: Và Địa Trung Hải?

J: Địa Trung Hải đã biến mất. Đó là tất cả các đại dương về phía nam. Ý không còn ở đó nữa. Có một số vùng ở miền bắc nước Ý, nhưng hầu hết không có ở đó. Phần lớn đất nước Hy Lạp vẫn còn nguyên vẹn, thật đáng ngạc nhiên, nhưng giờ đây nó là một hòn đảo. Hầu hết Đông Âu đều ở đó, ngoại trừ Ba Lan. Ba Lan là tất cả nước.

D: Còn Thụy Sĩ, Thụy Điển …

J: Có những phần của Thụy Sĩ, Thụy Điển và Na Uy, nhưng tất cả đều nằm rải rác như những hòn đảo được bao quanh bởi nước. Tuy nhiên, nước không sâu lắm. Nó chỉ sâu khoảng 50 đến 100 feet, vì vậy chúng giống như những hòn đảo trong hồ. Phần lớn châu Phi đã biến mất ngoại trừ một số hòn đảo cỡ trung bình, chủ yếu nằm ở phía tây.

D: Còn Nam Cực thì sao?

J: Nam Cực là một khối đất dường như được kết nối với Úc theo một cách nào đó.

D: Đối với tôi, có vẻ như những khu vực trên thế giới hiện nay là đồi núi là những khu vực sẽ vẫn còn.

J: Vâng, có vẻ như vậy. Bởi vì khi sự dịch chuyển Trái đất diễn ra, các khối đất mới ở Đại Tây Dương và Thái Bình Dương sẽ thay thế rất nhiều nước.

D: Anh ấy có thể chỉ cho bạn vị trí của xích đạo và các cực mới sau khi dịch chuyển không?

J: Thật khó để mô tả vì nó thực sự trông mất cân bằng so với thế giới của chúng ta.

D: Được rồi. Tôi nghĩ bạn đã nói với tôi khá nhiều. Bạn có nói rằng khí hậu của tất cả các nước này sẽ thay đổi không?

J: Vâng. Các vùng phía bắc sẽ là nhiệt đới. Những nơi như Alaska và Patagonia sẽ ấm áp. Những nơi khác sẽ ở mức vừa phải. Tôi không thấy thời tiết lạnh nhiều. Tôi không nhìn thấy những tảng băng.

D: Sau đó, có vẻ như Hoa Kỳ sẽ chủ yếu là ôn hòa. Có đúng như vậy không?

J: Vâng, nó chủ yếu sẽ là một khí hậu ôn hòa.

D: Tôi rất vui vì chúng tôi đã biết được thế giới sẽ như thế nào vào thời điểm đó. Nhưng điều này đặt ra một câu hỏi cho tôi. Anh ấy thấy rằng chúng ta sẽ có những thay đổi mạnh mẽ về Trái đất, nhưng anh ấy vẫn nhìn thấy những chuyến du hành và khám phá không gian trong tương lai của chúng ta. Chúng ta sẽ tiếp tục với công nghệ của mình như thế nào sau những thảm họa như vậy?

J: Anh ấy nói sẽ có nhiều người mang công nghệ mới đến những khu vực an toàn này.

D: Tôi đã nghĩ một cái gì đó giống như sự thay đổi của Trái đất sẽ diễn ra mạnh mẽ đến nỗi nó sẽ quét sạch mọi thứ.

J: Anh ấy nói rằng có nhiều tiến bộ sẽ được thực hiện trước khi tất cả những điều này xảy ra. Chính phủ đã có những nơi ở phía tây bắc để họ có thể tiếp tục khám phá không gian nếu có những thay đổi lớn về Trái đất. Ông nói rằng sẽ mất gần 10 đến 15 năm để công nghệ này trở lại mức như trước khi chuyển đổi. Nhưng đồng thời chúng ta sẽ tiếp xúc với người ngoài Trái đất. Anh ấy nói rằng những sinh vật khác sẽ ở đó để giúp đỡ trong thời gian này. Họ sẽ giúp chúng tôi tiến bộ trong công nghệ để chúng tôi có thể giúp khám phá không gian. Anh ấy nói rằng họ hơi khác chúng ta, nhưng họ vẫn là một phần của chúng ta.

D: Tôi nghĩ nghe có vẻ mâu thuẫn khi chúng tôi đang xây dựng lại sau những thảm họa khủng khiếp như vậy và tiến lên cùng một lúc. Nhưng anh ấy nhìn thấy những sinh vật khác đang giúp chúng ta xây dựng lại thế giới sau Kẻ phản Chúa. Tôi sợ sự thay đổi có nghĩa là kết thúc mọi thứ. Tôi nghĩ ý của anh ấy là sẽ không còn nền văn minh nào sau khi điều này xảy ra vì nó sẽ rất đau thương.

J: Sẽ có việc xây dựng lại và sử dụng đất một cách tiết kiệm. Chúng tôi sẽ không khai thác đất như chúng tôi đã có trong quá khứ. Tôi có cảm giác Nostradamus đang nói với chúng ta đừng lo lắng về điều này vì những người khác và những người dẫn đường khác từ khắp vũ trụ sẽ giúp mọi người vượt qua những chuyển đổi này. Tôi cảm thấy anh ấy nói, “Đừng lo lắng. Đó không phải là mối quan tâm của bạn. Những người bảo vệ đang theo dõi hành tinh.” Anh ấy cho tôi thấy những gì trông giống như một thiên thần.

D: Điều quan trọng là chúng ta sẽ có thể xây dựng lại nền văn minh của mình.

J: Vâng. Các thành phố sẽ đẹp hơn nhiều. Chúng sẽ sạch hơn. Tôi không thấy nhiều xe hơi hay những thứ thuộc loại đó.

D: Chà, tôi muốn tìm hiểu số phận của Kẻ chống Chúa vì trong suốt thời gian chúng tôi làm việc về những bộ tứ này, chúng tôi đã tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với anh ta. Tôi đoán sẽ cần một thứ gì đó tầm cỡ như vậy mới có thể ngăn được anh ta.

J: Anh ấy cố gắng kiểm soát tinh thần của chính Trái đất và cô ấy nổi loạn. Vì vậy, anh ta bị hạ gục trong sự hủy diệt của cô ấy.

Tôi có thể đánh giá cao việc John đã khó khăn như thế nào để có được loại thông tin này khi nhìn vào một bản đồ không thể nhận dạng được. Sau đó, chúng tôi quyết định nhờ một nghệ sĩ vẽ bản đồ phiên bản này của thế giới. Điều này được giải thích trong Chương 28, “Bản vẽ của bản đồ.”

ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ tham khảo lại sách Khải Huyền trong Kinh Thánh và để ý xem nó có vẻ áp dụng như thế nào cho lời tiên đoán này. Người đọc nên nhớ rằng cuốn sách Kinh thánh này có đầy đủ các tài liệu tham khảo mang tính biểu tượng và phải được giải thích theo cách giống như các câu kinh thánh. Chương 16 của Khải Huyền bắt đầu với việc bảy thiên thần trút xuống Trái đất bảy bệnh dịch cuối cùng.

Khải huyền 16: 2-20: Và (thiên sứ) thứ nhất đi đến, đổ lọ của mình xuống Trái đất; và có một tiếng ồn ào và đau đớn trên những người đàn ông có dấu của con thú và trên họ thờ hình ảnh của mình. Và thiên sứ thứ hai đổ lọ của mình xuống biển; và nó trở nên như máu của một người đã chết; và mọi linh hồn sống chết trong biển. Và thiên sứ thứ ba đổ lọ của mình xuống các sông và các mạch nước; và chúng trở thành máu. … Và thiên thần thứ tư đổ lọ của mình lên mặt trời; và quyền năng được ban cho ông để thiêu đốt người ta bằng lửa. Người ta bị sức nóng lớn thiêu đốt, phạm đến danh Đức Chúa Trời. Và thiên sứ thứ năm đổ lọ của mình trên chỗ ngồi của con thú; và vương quốc của ông đầy bóng tối; và họ nghiến lưỡi vì đau. Và phỉ báng Đức Chúa Trời trên trời vì sự đau đớn và vết thương của họ, và không ăn năn về việc làm của họ. Và thiên thần thứ sáu đổ lọ của mình xuống sông lớn Euphrates; nước trong đó cạn kiệt, hầu cho các vua phương đông dọn đường. Và tôi thấy ba linh hồn ô uế như ếch nhái ra từ miệng rồng, từ miệng thú dữ và từ miệng tiên tri giả. Vì chúng là linh hồn của ma quỷ, làm phép lạ, đi đến các vị vua của Trái đất và trên toàn thế giới, để tập hợp chúng vào trận chiến trong ngày trọng đại đó của Đức Chúa Trời Toàn năng. Kìa, tôi đến như một tên trộm. Phúc thay ai coi chừng và chỉnh chu quần áo, kẻo trần truồng bước đi, và người ta thấy sự xấu hổ của mình. Và ông đã tập hợp chúng lại thành một nơi gọi là Ha-ma-ghê-đôn trong tiếng Hê-bơ-rơ. Và thiên thần thứ bảy đổ lọ của mình lên không trung; và có tiếng lớn từ đền trời từ trên ngai phán rằng: Việc xong rồi. Và có tiếng nói, tiếng sấm sét và tiếng sét; và đã có một trận động đất lớn, chẳng hạn như chưa có từ khi con người có mặt trên Trái đất, một trận động đất rất mạnh, và quá lớn. Và thành phố lớn bị chia thành ba phần, và các thành phố của các quốc gia thất thủ. Và mọi hòn đảo đều chạy trốn, và những ngọn núi không được tìm thấy.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here