Nostradamus 2 – Chương 9: Tử vi

0
132

Chương 9

Tử vi

Tôi đã đưa một số THƠ BỐN CÂU đến căn hộ của John để làm rõ các dữ liệu chiêm tinh. John đã đặc biệt làm việc trên một thơ bốn câu.

CENTURY I-50

De l’a(juatique tripticite naistra.

D’un qui fera le jeudi pour safeste:

Son bruit, loz, regne, sa puissance croistra,

Par terre mer aux Oriens tempeste.

Từ ba dấu hiệu nước sẽ được sinh ra một người đàn ông sẽ kỷ niệm ngày thứ Năm là ngày lễ của mình. Danh tiếng, sự ca ngợi, quyền cai trị và quyền lực của ông sẽ phát triển trên đất liền và trên biển, mang đến rắc rối cho phương Đông.

John cho biết ba dấu hiệu nước có thể ám chỉ một bộ ba lớn và sẽ có ảnh hưởng đáng kể nếu chúng nằm trong tử vi. Chúng tôi đã được cho biết rằng các dấu hiệu nước cũng ám chỉ ba vùng nước gần vị trí của Phản Kitô. John hỏi liệu anh ta có thể tham gia một buổi học và hỏi Nostradamus để biết thêm thông tin chiêm tinh. Ý tưởng táo bạo về việc vẽ ra một lá số tử vi cho Kẻ phản Chúa đã nảy ra với anh ta, và tôi nghĩ nó sẽ thật tuyệt vời và thú vị. Tôi cũng nghĩ điều đó là không thể bởi vì Nostradamus đang gặp khó khăn khi nhìn thấy bất cứ điều gì liên quan đến Kẻ phản Chúa. Những việc làm của anh ta đã được nhìn thấy rõ ràng nhưng bản thân người đàn ông này lại rất vẩn đục. Tôi đồng ý rằng John nên thử; ít nhất nó sẽ là một thử nghiệm thú vị.

Sau khi Brenda vào trạng thái xuất thần sâu sắc, chúng tôi đã cố gắng lấy thông tin chiêm tinh.

D: Khi chúng tôi hỏi về Kẻ phản Chúa trước đây, bạn nói một trong những manh mối về danh tính của anh ta là một phần tử vi của anh ta liên quan đến ba dấu hiệu nước mà chúng tôi nghĩ có thể là một bộ ba lớn. Nhà chiêm tinh xin đưa ra một số câu hỏi để giúp làm sáng tỏ điều đó.

J: (Anh ấy đọc câu thơ bốn câu.) Nếu đây là đề cập đến một bộ ba lớn, chúng tôi muốn biết những hành tinh nào sẽ ở trong bộ ba với nhau trong các dấu hiệu nước. Điều này sẽ giúp chúng tôi tìm ra tử vi ngày sinh của anh ấy.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ truyền đạt những gì anh ấy có thể. Anh ta sẽ cố gắng nói cho người giao tiếp biết hành tinh nào sẽ ở trong dấu hiệu nào, cho phép nhà chiêm tinh tính toán thời gian này đề cập đến. Anh ấy nói nếu một thông tin bắt gặp có vẻ mâu thuẫn hoặc không có ý nghĩa, đó có thể là một sai lầm trong việc giải thích các khái niệm giữa tâm trí của anh ấy và tâm trí của người giao tiếp. Và hãy thoải mái đặt câu hỏi hoặc làm rõ thông tin mà anh ấy đang cố gắng cung cấp. Anh ta hỏi điều này có vẻ công bằng và hợp lý không? (John đồng ý.) (Mỉm cười) Anh ấy vừa nhẹ nhàng khuyên nhủ tôi. Anh ấy nói, “Không phải tất cả mọi thứ có thể được mô tả trong âm nhạc, em yêu.” (Chúng tôi đã cười.)

D: Trong tử vi của Kẻ phản Chúa, bạn có thể thấy mặt trời sẽ ở đâu không?

B: Anh ấy nói mặt trời sẽ ở nơi có lửa, tạo cho anh ấy một nhân cách từ tính. Anh ấy nói ba dấu hiệu nước là … anh ấy đang cho tôi xem một bức tranh về bầu trời đêm với một hình tam giác được vẽ trên đó, với các vòng tròn trên mỗi điểm của hình tam giác. Sao Thủy nằm trên cân và Sao Hải Vương ở vị trí quyền lực của biển cả. Anh ấy nói những gì anh ấy sẽ nói tiếp theo sẽ khiến các nhà phê bình bay lên như một bầy chó săn, nhưng anh ấy nói rằng ông già Sao Diêm Vương sẽ ở nơi bí ẩn. Thật không may, thông tin anh ta đưa ra là sự kết hợp giữa tử vi ngày sinh của Kẻ phản Chúa và sự tương tác của nó với vị trí của các hành tinh vào thời điểm anh ta lên nắm quyền. Anh ấy nói rằng anh ấy có thể không thể nói rõ anh ấy đang đề cập đến điều gì, nhưng anh ấy tự tin rằng John có thể giải quyết vấn đề đó. Nếu John có vấn đề, anh ấy có thể tự do đặt câu hỏi.

J: Tôi muốn biết vị trí của Sao Thổ và Sao Mộc.

B: Sao Mộc sẽ có một vị trí rất nổi bật. Sao Mộc giống Thor, và Thor là ngày của Kẻ phản Chúa. (Điều này đề cập đến thứ Năm, được đề cập nhiều lần trong thơ bốn câus.) Ông nói Jupiter là người đứng đầu trị vì của các hành tinh, và là thủ lĩnh của các quyền lực. Sao Thổ ở vị trí của trí tuệ. Tôi chỉ đang lặp lại những gì anh ấy đang nói. Tôi đang mô tả những gì tôi thấy và những gì anh ấy đang cố gắng cho tôi thấy. Tôi không biết liệu những gì tôi nói có hợp lý hay không. Nó không có ý nghĩa gì đối với tôi, nhưng sau đó nó không phải là lĩnh vực kiến ​​thức của tôi. Anh ta nói rằng anh ta đang cố tình mơ hồ và bí ẩn để con tàu sẽ không trở nên hoảng sợ khi cố gắng truyền đạt chính xác thông tin chưa được biết đến.

D: Bạn đang làm tốt.

B: Anh ấy nói đây là một nơi khác mà các nhà phê bình có thể bắt đầu bay lượn như một bầy chó săn. Anh ấy nói rằng sức mạnh của sao Thiên Vương cũng nằm trong tử vi của anh ấy, và ảnh hưởng này cũng liên quan đến nước. Sao Thiên Vương có sức mạnh của nước và sét kết hợp. Tử vi của anh ấy là một trong những điểm cực đoan góp phần tạo nên từ tính mà anh ấy sẽ có đối với mọi người. Nó cũng góp phần vào việc ông lên nắm quyền nhanh chóng và sự sụp đổ bất ngờ của ông. Cuộc đời của anh là một cuộc đời của những cơ cực.

D: Anh ấy nói những người chỉ trích sẽ bắt đầu hú lên như một bầy chó săn. Đó là bởi vì những hành tinh này được cho là không được biết đến vào thời của ông?

B: Điều này đúng Ông ấy nói nếu bạn đọc đúng tác phẩm kinh điển, bạn sẽ biết về những hành tinh này. Có rất nhiều kiến ​​thức cổ đại đã bị lãng quên vào sự sụp đổ của nền văn minh Atlantean và dần dần phải được phục hồi.

D: Ý bạn là họ đã biết về những hành tinh này?

B: Chắc chắn. Anh ấy nói rằng họ tiến bộ hơn nhiều so với thời của bạn. Những người ở thế kỷ 20 có xu hướng rất vị kỷ, tin rằng họ có trình độ khoa học, kiến ​​thức và công nghệ cao nhất. Nhưng điều này là không đúng sự thật. Anh ấy nói rằng có rất nhiều hồ sơ có sẵn cho anh ấy. Chúng cũ kỹ và được đúc trong các thư viện và những nơi ẩn náu, và có lẽ đã bị phá hủy từ thời của ông. Ông nói, chẳng hạn, ông có sẵn các bản sao Kinh thánh cũ đã bị cấm và thay đổi, mang lại manh mối cho một số kiến ​​thức cổ xưa.

J: Tôi có một vài câu hỏi về điều này vì tôi tin rằng tôi có thể tìm hiểu tử vi của anh ấy trong đầu. Vị trí của sao Diêm Vương trong dấu hiệu bí ẩn sẽ là khi sao Diêm Vương ở trong dấu hiệu của Xử Nữ. Điều này có chính xác?

B: Tôi có cảm giác anh ấy rất hài lòng. Anh ấy nói rằng bạn và anh ấy cùng suy nghĩ, và anh ấy rất vui vì bạn có thể làm được điều này. Nó giúp anh ấy giao tiếp dễ dàng hơn.

J: Tôi muốn xem lại điều này một lần nữa và xem toàn bộ tử vi trước khi chúng ta tiếp tục. Ông đề cập rằng sao Diêm Vương đang ở trong dấu hiệu của sự bí ẩn. Sao Thiên Vương có thể sẽ ở trong dấu hiệu của Bảo Bình vì tia chớp và sấm sét. Và sao Thổ có thể sẽ ở trong cung của Song Tử hoặc Bảo Bình.

B: Anh ấy nói rằng sao Thổ đang ở trong Song Tử.

J: Sao Hỏa sẽ ở Ma Kết và Sao Kim ở Song Ngư. Sao Thủy sẽ ở trong Thiên Bình và mặt trăng phải ở trong một dấu hiệu nước.

B: Anh ấy nói điều này là đúng.

J: Mặt trăng có ở Scorpio không? Và liệu mặt trời có ở trong cung Nhân Mã không?

B: Anh ấy nói, có.

J: Sau đó, chúng tôi có tất cả chúng ngoại trừ dấu hiệu đang lên của anh ấy để chúng tôi có thể lập kế hoạch.

Điều gì sẽ là hậu duệ của tử vi này?

B: Anh ấy liên tục nói hai điều cho người thăng thiên, và tôi không chắc anh ấy đang nhấn mạnh điều nào. Tôi đang nhìn thấy Bạch Dương và Kim Ngưu.

J: Điều đó có thể đúng nếu Bạch Dương đang trỗi dậy và Kim Ngưu bị chặn ở nhà đầu tiên.

B: Nhưng anh ấy cứ đưa cho tôi một bức ảnh của cả một con cừu đực và một con bò đực. Tôi, với tư cách là người giao tiếp, xin lỗi vì đã dày đặc về điều này.

J: Không, đừng lo lắng về điều đó. Tôi hiểu bạn đang muốn nói gì. Điều gì về nút phía bắc hoặc một phần của tài sản?

B: (Anh ấy có vẻ bối rối.) Cái gì?

D: Nostradamus có biết từ “nút” không?

J: Nút phía bắc hay đầu rồng?

B: Anh ấy nói rằng anh ấy đã xem qua thuật ngữ “đầu rồng” và nó quen thuộc với anh ấy, nhưng khái niệm này không nằm trong bộ não của người giao tiếp. Nhược điểm lớn nhất đối với phương thức giao tiếp này là một khối lớn nơi các khái niệm chiêm tinh có liên quan. Điều này gây khó khăn cho việc truyền đạt thông tin mà anh ấy muốn đưa ra. Anh ấy nhận ra rằng sẽ có những người hoài nghi không hiểu.

J: Kẻ phản Chúa hiện nay bao nhiêu tuổi?

B: Anh ấy nói rằng anh ấy đang ở tuổi vị thành niên. Tôi tiếp tục nghe 17 hoặc 19. Tuổi 17 đang đến mạnh mẽ hơn.

D: Trước đó anh ấy nói rằng anh ấy đang ở tuổi vị thành niên.

J: Một câu hỏi nữa. (Anh ấy đã tìm kiếm các dấu hiệu trong cuốn sách của mình.) Ngày 16 tháng 12 năm 1968 có giống ngày sinh của Kẻ phản Chúa không?

B: Vui lòng chờ một chút. (Tạm dừng) Anh ấy nói rằng điều đó cảm thấy đúng. Đó là cuối năm.

J: Tôi đang nhìn vào con thiêu thân và ngày đó có vẻ như đó có thể là thời điểm.

D: Anh ta có biết con thiêu thân là gì không?

B: Anh ấy nói đó là biểu đồ của các vì sao.

J: Vào ngày đó, các hành tinh xếp hàng đến vị trí thuận lợi cho một người rất tâm linh hoặc rất quỷ dị được sinh ra.

B: Thật không may, anh ấy chọn con đường quỷ hơn là con đường tâm linh do ảnh hưởng của tuổi thanh xuân đau thương của anh ấy.

J: Tôi muốn nói với Nostradamus rằng thông tin này rất có giá trị và tôi rất biết ơn vì điều đó. Bây giờ thông qua một bản đồ chuyển tuyến, tôi có thể hiểu cách ông ấy sẽ lên nắm quyền.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy rất biết ơn bạn vì đã có mặt ở đây vào lúc này để nhận thông tin vì thời gian rắc rối sẽ rất nghiêm trọng. Và anh ấy nói rằng các lực lượng thiện cần tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được bởi vì họ sẽ bị lu mờ. Anh ấy cảm thấy bất cứ điều gì anh ấy có thể làm để giúp đỡ điều này cũng sẽ tốt cho anh ấy bởi vì anh ấy cảm thấy có duyên nợ trong vấn đề này.

D: Vậy thì tôi rất vui vì chúng tôi cũng đang giúp đỡ anh ấy.

B: Anh ta nói bất cứ điều gì anh ta có thể được truyền đạt một cách thân thiết và chính xác là một điểm cộng cho tất cả chúng ta, ngoại trừ Kẻ phản Chúa, đó là. Anh cười khúc khích nói.

D: Chà, đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm; chiến thắng Kẻ phản Kitô.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy muốn trao đổi thêm về tử vi ngày sinh của mình. Có lẽ trong một phiên khác, anh ta có thể lén thêm một số thông tin trong tiềm thức của tôi cho bạn. Anh ấy nói rằng rất khó để đập qua một bức tường gạch. Michel de Notredame rất phấn khích và vui mừng khi có thể nói chuyện với một người đồng cảnh ngộ và truyền đạt thông tin chi tiết trong một hình thức nhỏ gọn. Nhưng đồng thời anh ấy cũng nhận ra, điều đó có phần khó khăn vì bản thân tôi, người giao tiếp, không hiểu những khái niệm mà anh ấy đang cố gắng truyền đạt. Anh ấy nói bây giờ đã dễ dàng hơn khi anh ấy đã khám phá ra phương pháp truyền đạt thông tin chiêm tinh này. Điều này gần như dễ dàng như truyền đạt thông tin thông thường. Anh ấy sẽ vui lòng đi sâu hơn về vấn đề này nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc bạn tò mò.

D: Chúng tôi có thể quay lại và kiểm tra với anh ấy. Tôi nghĩ rằng phải có một cách để đi vòng quanh khu nhà của cô ấy.

John rõ ràng là rất vui mừng trước xác nhận này. Đó là một bước đột phá to lớn để có được ngày sinh của Kẻ phản Chúa. Tôi cảm thấy anh ấy khó có thể đợi cho đến khi phiên giao dịch kết thúc để có thể bắt đầu vẽ biểu đồ của mình.

Chúng tôi nghĩ Nostradamus đã làm rất tốt trong hoàn cảnh đó, vì cả tôi và Brenda đều không biết nhiều về chiêm tinh học. Đây là một trong những phiên khó khăn nhất mà chúng tôi đã trải qua. Nó rất tẻ nhạt vì các câu trả lời không trôi chảy với sự nhanh chóng, đặc trưng của các phiên khác. Nhưng sau đó chúng đã không chứa đựng những khái niệm khó hiểu và xa lạ như vậy.

Khi Brenda tỉnh dậy, cô ấy nói rằng đầu cô ấy cảm thấy rất lạ. Không hẳn là đau đầu, nhưng có một cảm giác áp lực, giống như hộp sọ của cô ấy quá nhỏ so với não của cô ấy.

Tôi nói, “Anh ấy đã cố gắng đặt quá nhiều vào nó.”

Vì nó không phải là một cảm giác khó chịu, cô ấy cười về nó và nói, “Ôi, bộ não tội nghiệp của tôi!”

SAU ĐÓ, NHƯ JOHN NGHIÊN CỨU THÔNG TIN, rõ ràng là tất cả các biển báo đều không có mặt, đặc biệt là biển báo nước lớn. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Nostradamus nói rằng ông ta đang đưa ra những dấu hiệu nổi bật trong tử vi của Kẻ chống Chúa và vào thời điểm ông ta lên nắm quyền. John đã được giao nhiệm vụ bất khả thi là cố gắng sắp xếp chúng ra.

Khi anh nhận thấy rằng sẽ có một số dấu hiệu nước lớn trong mùa hè năm 1994, anh cảm thấy rằng đó có thể là lúc Kẻ chống đối Đấng Christ sẽ nắm toàn quyền. Nhưng điều này có thể chính xác? Lúc đó Kẻ phản Chúa khoảng 25 tuổi, còn rất trẻ để đạt được thành tích như vậy.

Trong một phiên khác, John quyết định sử dụng phương pháp tương tự để lấy thông tin về các nhân vật khác trong kịch bản của chúng tôi. Một người tham gia quan trọng là vị giáo hoàng cuối cùng. Theo dự đoán của Nostradamus đã được dịch trong Tập một, sẽ có thêm ba vị giáo hoàng nữa trước khi Giáo hội Công giáo sụp đổ. Ông cho biết vị giáo hoàng hiện tại sẽ bị ám sát trong tương lai rất gần. Người thứ hai cũng sẽ bị ám sát để cho phép vị giáo hoàng thứ ba nắm giữ ghế giáo hoàng. Vị giáo hoàng cuối cùng này sẽ nằm dưới sự kiểm soát của Kẻ phản Chúa và sẽ là công cụ của hắn. Trong thời gian này, việc đốt thành Rome và phá hủy Thư viện Vatican xảy ra.

J: Vị giáo hoàng cuối cùng sẽ là người Pháp?

B: Anh ấy nói rằng anh ấy có một cảm giác mạnh mẽ mà anh ấy sẽ làm được. Người đàn ông có nước da ngăm đen, và tính cách của anh ta có thể được ví như lá bài Tarot “Hierophant ngược”. Ông nói rằng việc cố gắng sử dụng các biểu tượng chiêm tinh là rất khó khăn với kim khí này. Đó là do sự thiếu hiểu biết và không sợ hãi từ phía con tàu. Nhưng anh ấy nói rằng việc sử dụng các biểu tượng mà kim khí này quen thuộc, chẳng hạn như Tarot, sẽ giúp bạn dễ dàng truyền đạt các khái niệm một cách hiệu quả. Vì vậy, anh ta có thể sử dụng biểu tượng Tarot thường xuyên hơn các biểu tượng chiêm tinh.

J: Bạn có thể cho chúng tôi biết ngày sinh và năm sinh cuối cùng của giáo hoàng không?

B: Anh ấy nói điều này rất khó. Anh ấy sẽ lại phải sử dụng những từ ngữ mơ hồ. Anh ấy nói rằng tiềm thức của tôi đang ngóc đầu dậy khủng khiếp. Đó là những từ mà anh ấy sử dụng và anh ấy đưa cho tôi bức ảnh đầu rồng Tết Nguyên Đán này với các bộ phát sóng xung quanh, che khuất tầm nhìn.

D: (Cười) Chà, chúng tôi đã có thể trấn áp con rồng đó.

B: Anh ấy nói người đàn ông này là một người bí ẩn; một người đàn ông của vùng nước đen tối. Anh ta nói rằng người đàn ông này là Cự Giải, và những dấu hiệu của sự bí ẩn và bóng tối rất nổi bật trong tử vi của anh ta. Anh ấy gặp khó khăn với các con số và ngày sinh. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ quay lại điều đó trong giây lát. Người đàn ông này có một số loại dị tật về thể chất. Anh ấy không rõ đó là vai hơi vẹo hay gù, hay bàn chân khoèo, nhưng đó là một dị tật của bản chất đó. Đó sẽ là một khiếm khuyết bẩm sinh về xương. Nó không được gây ra bởi chấn thương; anh ấy được sinh ra theo cách đó. Do đó, tâm trí của anh ta đã bị sẹo bởi sự tàn nhẫn và nhẫn tâm của mọi người đối với những người khác biệt. Anh ấy nói người đàn ông có nước da ngăm đen và đôi mắt xanh này đã bước vào nhà thờ khi còn trẻ vì cay đắng và tuyệt vọng, bởi vì anh ấy cảm thấy sẽ không bao giờ tìm được một cô gái để yêu anh ấy và kết hôn với anh ấy. Anh ấy bước vào nhà thờ để không phải giải quyết chuyện này. Người đàn ông này là một thanh niên … (anh ta đã nhanh chóng vượt qua ngày tháng trong tiềm thức của cô) sinh năm 1932, và cha mẹ anh ta đều tham gia vào phong trào phát xít Đức ở Pháp. Do đó, anh ấy cũng bị sẹo vì điều này. Anh ấy nói rằng anh ấy đã phải chịu những lời chế nhạo của những người bạn cùng trường trong những năm sau đó sau Thế chiến thứ hai. Họ gọi anh ta là “người tình của Đức Quốc xã” và những thứ như thế này. Anh ấy nói rằng nếu không phải vì sự tàn nhẫn và nhẫn tâm của những người anh ấy tiếp xúc trong môi trường của mình, anh ấy đã có thể là một người đàn ông tốt, thậm chí có thể tốt bụng. Nhưng hóa ra, anh ta đã biến thành sự tàn nhẫn vì đau đớn. Anh ấy muốn trở lại thế giới vì những gì đã xảy ra khi anh ấy còn trẻ.

D: Đây có phải là lý do khiến anh ta dễ dàng trở thành công cụ của Kẻ phản Chúa hơn không?

B: Vâng. Điều này khiến anh ấy rất dễ bị như vậy. (Nhanh chóng) Ngày sinh của anh ấy là ngày 4 tháng 4 năm 1932.

D: Con cháu của anh ấy là gì?

B: Nhân mã.

John ra hiệu rằng đó là tất cả những gì anh cần biết để lập biểu đồ sinh.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy luôn vui vẻ hẹn hò với bạn. Anh ta nhận thấy rằng nếu anh ta nhanh chóng đưa chúng ra ngoài trước khi mọi người có cơ hội nghĩ về nó, thì tiềm thức tồi tệ của kim khí này sẽ không cản trở được.

Sau đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì John tìm thấy khi anh ấy vẽ tử vi cho ngày sinh, ngày 4 tháng 4 năm 1932.

Trong tử vi này, chúng ta thấy một loạt các hành tinh (ba hoặc nhiều hành tinh trong cùng một dấu hiệu) trong dấu hiệu của Ram, Aries. Mặt trời, sao Thủy, sao Hỏa và sao Thiên Vương đều nằm trong cung thứ 5 của sự sáng tạo, thú vui và suy đoán. Với sự nhấn mạnh vào dấu hiệu của Bạch Dương, cá nhân sẽ có đầu óc mạnh mẽ và sẽ “mông” theo cách của mình để “lên đỉnh”. Mặt Trời kết hợp với sao Thiên Vương thất thường và sao Thủy trống rỗng, biểu thị một tính cách từ tính, một tâm trí nhạy bén và mong muốn mạnh mẽ để có được con đường của mình. Mặt Trăng ở cung Song Ngư cho thấy lòng trắc ẩn đối với người khác dẫn anh ta đến với chức tư tế. Mặt Trăng kết hợp với Nam Node dự báo người ấy cần phải trải qua một cuộc thanh lọc cảm xúc. Sẽ có một sợi dây ràng buộc chặt chẽ với hình ảnh người mẹ. Sao Thủy kết hợp Sao Thiên Vương cho thấy sự độc đáo của suy nghĩ và khả năng tự lực, nhưng đôi khi anh ấy có suy nghĩ hỗn loạn. Sao Kim trong cung Kim Ngưu cho thấy anh ấy sẽ làm việc tốt với các đồng nghiệp của mình và họ có thể giúp anh ấy đạt được tham vọng của mình. Sao Hỏa trong mối quan hệ tốt với sao Thổ thể hiện tinh thần kỷ luật mạnh mẽ và khả năng hoàn thành các mục tiêu và dự án với quyết tâm cao. Xu hướng kìm nén sự thất vọng của anh ta có thể dẫn đến cay đắng và có xu hướng trả thù. Sao Thiên Vương ở khía cạnh tiêu cực đối với sao Diêm Vương dự đoán một cuộc sống đầy những thay đổi và biến động sẽ kiểm tra tầm cỡ tinh thần của anh ta.

ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG KHÁC mà Nostradamus gọi là Ogmios. Không ai trong chúng ta quen thuộc với cái tên kỳ lạ này khi nó lần đầu tiên xuất hiện, nhưng nó lại là một biểu tượng liên quan đến thần thoại. Ogmios là tương đương với Hercules huyền thoại của người Celtic. Anh ta được cho là đại diện cho kẻ thù không đội trời chung của Kẻ phản Chúa. Nhờ những nỗ lực của anh ấy với tư cách là một nhà lãnh đạo của phong trào ngầm mà mọi người đã nổi lên để chống lại Kẻ phản Chúa.

J: Bạn có thể cho chúng tôi ngày sinh của Ogmios không?

Tôi không nghĩ là có thể làm được điều này, nhưng Nostradamus đáp lại không chút do dự.

B: Anh ấy đang cho tôi ngày tháng, và anh ấy đang cố gắng đưa năm cho tôi. (Tạm dừng) ngày 17 tháng 10 năm 1952.

Thật là một sự ngạc nhiên bất ngờ và hồi hộp khi có thể có được những thông tin ngắn gọn như vậy một cách nhanh chóng.

D: John muốn thử vẽ tử vi của mình để chúng ta biết về tính cách của anh ấy.

B: Vâng. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ nỗ lực để thông qua ngày sinh khi họ được yêu cầu. Nhà lãnh đạo này ban đầu sẽ đến từ một nơi nào đó ở Trung Âu. Anh ta cung cấp thông tin này trong trường hợp John cần một vị trí địa lý nơi sinh của anh ta để xem tử vi.

John không lãng phí thời gian. Anh ấy đã tìm kiếm ngày trong con thiêu thân của mình.

J: Trong tử vi của Ogmios, nó cho thấy anh ấy được sinh ra dưới mặt trăng mới của Thiên Bình, diễn ra vào năm 1952, với sao Thổ gần với hành tinh này. Với tôi, điều này cho thấy anh ấy là một linh hồn già dặn. Anh ta đã hoàn thành trận chiến với các thế lực tiêu cực trong kiếp trước của mình.

B: Vâng. Người đàn ông này đã chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để đảm nhận nhiệm vụ này, vì đối thủ của anh ta sẽ rất mạnh và có lực lượng tâm linh tiêu cực xung quanh anh ta. Anh ta sẽ cần phải được trang bị tốt để chiến đấu trên tất cả các máy bay. Ông ấy sẽ là của mọi người, vì ông ấy là một người đàn ông sẽ nỗ lực vượt qua các cấp bậc, có thể nói như vậy. Anh ấy xuất thân giản dị, và những gì anh ấy đạt được anh ấy đã làm được bằng cách làm việc một cách trung thực. Anh ấy được đào tạo một số kỹ thuật, nhưng kỹ năng chính mà anh ấy dựa vào là tính thực tế. Anh ấy có thể nhìn thấy tận gốc rễ của vấn đề. Người đàn ông này là một linh hồn già dặn, và anh ta có những ưu tiên ngay thẳng. Anh ấy biết điều gì là và điều gì không quan trọng đối với kết quả cuối cùng. Anh ta là một trong những người sẽ giúp mở đường cho Thiên tài Vĩ đại, kẻ đến sau Kẻ phản Chúa, vì người đàn ông này nhận ra rằng anh ta không phải là người dẫn dắt thế giới đến hòa bình cuối cùng. Nhưng anh ấy là người giúp hạ gục những kẻ sẽ hủy diệt thế giới, nhường chỗ cho người sẽ hướng dẫn thế giới đến hòa bình cuối cùng.

J: Con cháu của anh ấy là gì?

B: Anh ấy cứ nói Kim Ngưu.

John gật đầu. Đó là tất cả những gì anh cần để vẽ ra một lá số tử vi về người đàn ông được xác định là Ogmios này.

Sau đây là bản tóm tắt ngắn gọn do ông biên soạn cho ngày sinh, 17 tháng 10 năm 1952.

Trong biểu đồ tử vi của Ogmios, chúng ta thấy một loạt các hành tinh trong dấu hiệu của sự cân bằng, Libra. Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Thổ và Sao Hải Vương đều nằm trong cung 6 về sức khỏe, công việc và sự phục vụ người khác. Điều này cho thấy anh ấy sẽ nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Có một ý thức khiêm tốn mạnh mẽ, và khi lớn lên trong cuộc sống, anh ta sẽ trở nên kiên nhẫn, bền bỉ và không khiêm tốn. Mặt Trăng ở đây biểu thị rằng sự cân bằng về nhân cách sẽ đạt được thông qua sự phát triển về mặt tinh thần. Một phần trong “số phận” của anh ấy trong cuộc sống là phục vụ người khác. Sao Thủy ở khía cạnh tốt đối với sao Hỏa liên quan đến việc sử dụng lý trí và logic của một người trong những tình huống khó khăn. Sao Kim trong dấu hiệu của Hổ Cáp cho thấy những cảm xúc sâu sắc thường không thể hiện rõ trên bề mặt. Sẽ có nhiều bài kiểm tra liên quan đến sự phát triển cảm xúc của anh ấy. Sao Mộc ở Kim Ngưu trong nhà đầu tiên của tính cách cho thấy một tính cách ấm áp, hài hước và nói chung là một tính cách vui vẻ. Sự hình thành của một Grand Cross bao gồm Sao Kim, Sao Mộc, Sao Diêm Vương và các Nút dự báo rằng anh ta có một “nhiệm vụ đặc biệt” phải hoàn thành, mặc dù anh ta có thể miễn cưỡng tham gia vào một nhiệm vụ như vậy. Có sức mạnh và sự cân bằng tuyệt vời ở đây tiên tri một kẻ thù đáng ngưỡng mộ cho Phản Kitô.

Sau đây là một số nhận xét mà Nostradamus đã đưa ra về Ogmios khi làm việc với Brenda.

B: Anh ấy nói rằng Ogmios là một người đàn ông có tầm vóc vĩ đại. Anh ấy sẽ là một người cộc cằn và rất bộc trực. Người đàn ông này là một người bạn tốt nhưng anh ta nói rằng bạn sẽ không muốn anh ta là kẻ thù của bạn. Đó là lý do tại sao anh ta trở thành một đối thủ tốt như vậy cho Kẻ phản Kitô.

J: Ogmios sẽ là một phần của một tổ chức tôn giáo hay sẽ có liên quan gì đến thế giới ngầm?

B: Anh ấy sẽ được tiếp xúc với việc đào tạo tôn giáo. Anh ấy sẽ là một người đàn ông nổi bật với các nguyên tắc và đạo đức. Anh ấy nói rằng các nguyên tắc là của riêng anh ấy và không bị ảnh hưởng bởi ecclesiastica.

J: Điều này được ngụ ý trong tử vi của anh ấy bởi sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương, điều này chỉ ra rằng người đó sẽ phải tuân theo bất kỳ hình thức tổ chức hoặc hạn chế nào.

B: Điều này đúng. Đó là lý do tại sao anh ta là người gây ra sự sụp đổ của Kẻ phản Chúa. Người đàn ông này là một nhà lãnh đạo và anh ta sẽ có một tổ chức dưới quyền anh ta để giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình, nhưng anh ta nói rằng anh ta sẽ không muốn một chiếc nhẫn trong mũi của mình. (Chúng tôi đã cười.)

J: Nostradamus là dấu hiệu mặt trời nào? Ngày sinh của anh ấy là gì?

D: Tôi nghĩ John muốn tra cứu tử vi của bạn. (Cười)

B: Anh ấy nói thành thật mà nói, anh ấy không thực sự chắc chắn. Cha mẹ anh đã rất lỏng lẻo trong việc ghi lại quá trình sinh của con cái họ. Anh ấy không bận tâm đến việc tổ chức sinh nhật của mình vì đó có thể là ngày anh ấy cảm thấy mình được sinh ra, ngày mà mẹ anh ấy nghĩ rằng anh ấy được sinh ra vào ngày đó hoặc ngày mà anh ấy được đăng ký để được rửa tội hoặc làm lễ rửa tội.

D: Những ngày này có khác nhau không?

B: Anh ấy nói, có, vì vậy anh ấy không lo lắng về điều đó. Điều mà nhà chiêm tinh trẻ tuổi có thể muốn làm – và anh ta nói điều đó cũng sẽ giúp ích cho anh ta – là lấy những gì anh ta biết về cuộc đời anh ta, ngày tháng trong cuộc đời anh ta, năm và nơi sinh của anh ta, rồi chọn ngày đó là hợp lý nhất và phù hợp với những gì bạn biết. Anh ta nhún vai vào lúc này. Anh ấy nói, “Tôi biết điều đó không giúp được gì nhiều nhưng đó là cách.”

Đây là lá số tử vi cho ngày sinh của Giáo hoàng Phản đế: 4 tháng 4 năm 1932.

Đây là lá số tử vi cho ngày sinh của Ogmios, ngày 17 tháng 10 năm 1952.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here