Nostradamus 2 – Chương 12: Nostradamus và Chiêm tinh học

0
111

Chương 12

Nostradamus và Chiêm tinh học

Trong những phần này thường có những người khác có mặt với tư cách là người quan sát. Đôi khi họ xin phép để đặt câu hỏi, nhưng đôi khi họ chuyển cho tôi ghi chú. Tại buổi này, Don, bạn của John, một nhà chiêm tinh đồng nghiệp từ Houston, đã có mặt. Anh ấy và John đã chuẩn bị một danh sách các câu hỏi chủ yếu đề cập đến các khía cạnh của chiêm tinh học mà không có ý nghĩa gì đối với tôi.

Tôi đã sử dụng từ khóa và John đã rơi vào trạng thái xuất thần sâu ngay lập tức. Sau đó tôi đếm anh ta đến trạng thái linh hồn nơi anh ta sẽ không trực tiếp liên quan đến một sinh mạng. Anh ấy mô tả cảnh này, “Tôi đang đi dạo trong một khu vườn xinh đẹp, nơi có những đài phun nước và đường dẫn nước. Những con chim đang hót. Mùi của những bông hoa thật tuyệt. Tôi đang đi lên những bậc thang để đến ngôi đền và vào Phòng thảm. ”

Lần này anh ta không cần nhắc nhở. Anh trực tiếp đến tấm thảm và tìm thấy sợi chỉ vàng của cuộc đời Nostradamus. Sau sợi dây phát sáng, anh ta xuất hiện trong phòng làm việc sau lưng của Nostradamus, nơi chúng tôi đã được hướng dẫn đến.

J: Tôi đang nhìn vào gương kính obsidian. Anh ấy mỉm cười và nói, “Chào mừng. Rất vui được gặp anh.”

D: Anh ấy có bị xuất thần vào lúc này không?

J: Anh ấy có thể giao tiếp với tôi vì anh ấy đang ngồi thiền. Anh ấy không ở trong trạng thái thôi miên, nhưng anh ấy đang suy ngẫm.

D: Anh ấy có phiền nói chuyện với chúng ta một lúc không?

J: Ồ, không, không. Anh ấy rất phấn khởi. Anh ấy biết chúng tôi là ai.

D: Miễn là anh ấy không bận rộn hay bận tâm đến bất cứ điều gì vào lúc này.

J: Không, anh ấy không bận tâm ngay bây giờ, anh ấy nói. Anh ấy cảm thấy tốt. Anh ấy bình yên với chính mình. Anh ấy cảm ơn tôi vì đã chỉ cho anh ấy thấy thiên thạch của những hành tinh chưa được khám phá vào thời của anh ấy. Bây giờ anh ấy sử dụng một số trong số chúng cho các dự đoán của mình. Tôi không được phép để cuốn sách ở đó. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy đã có thể viết phiên bản của riêng mình cho nó bằng một mã đặc biệt để người khác không thể sử dụng nó. Anh ấy nói rằng một số thông tin này có thể gây ra rắc rối, đặc biệt là trong khoảng thời gian anh ấy sống.

D: Tất nhiên, hầu hết mọi người sẽ không hiểu nó, phải không?

J: Một số người sẽ hiểu vì họ có nền giáo dục cổ điển. Nhiều nhà triết học La Mã và Hy Lạp cổ đại đã đề cập đến các hành tinh khác ngoài những hành tinh đã biết. Bạn thấy đấy, có những nhà chiêm tinh khác ở đất nước này, những người chỉ sử dụng thông tin cho những phương tiện của riêng họ. Không phải tất cả họ đều sử dụng kiến ​​thức của mình một cách cẩn thận hay để phục vụ, mà là để trang trải hầu bao của chính họ.

D: Đây có phải là một lý do tại sao anh ấy đưa nó vào mã không?

J: Vâng, anh ấy thậm chí còn chưa thảo luận điều này với những học sinh giỏi nhất của mình. Anh ấy đã có thể tiếp tục công việc của mình với thông tin này và anh ấy đánh giá cao sự giúp đỡ của chúng tôi. Anh ấy rất phấn khởi về việc chúng tôi cũng cung cấp cho anh ấy thông tin về tương lai.

D: Tôi tự hỏi liệu chúng tôi có đang cho anh ấy câu trả lời hay anh ấy đang cho chúng tôi câu trả lời. Cái nào có trước? Ai đang giúp ai? (Cười) Hay là nỗ lực hợp tác?

J: Đó là sự hợp tác. Chúng tôi cung cấp cho anh ta thông tin. Chúng tôi là linh hồn của tương lai.

Các nhà chiêm tinh khác đã gợi ý rằng tôi nên hỏi Nostradamus về lịch mà ông ấy đã sử dụng trong khoảng thời gian của mình. Lịch Julian có hiệu lực sau đó. Lịch Gregorian, mà chúng ta sử dụng trong thời đại của mình, có hiệu lực vào năm 1582 ở Pháp (sau cái chết của Nostradamus). Phần còn lại của thế giới đã chậm theo dõi. Anh đã không áp dụng nó cho đến năm 1752, và Nga bắt đầu sử dụng nó sau cuộc Cách mạng Bolshevist năm 1917. Có sự khác biệt giữa hai lịch và nhiều nhầm lẫn liên quan đến ngày lịch sử. Các nhà chiêm tinh nghĩ rằng nếu anh ta đưa ra những tiên đoán chiêm tinh dựa trên lịch của anh ta, thì đương nhiên chúng sẽ không chính xác trong thời đại của chúng ta. Vì vậy, tôi đã làm theo gợi ý của họ và hỏi anh ấy liệu anh ấy có sử dụng lịch trong tính toán của mình không.

J: Anh ấy sử dụng những cuốn sách về dữ liệu chiêm tinh được gọi là “con thiêu thân”. Anh ấy đang nói những điều như, “Đó không phải là lịch hoàn toàn chính xác mà họ sử dụng ngay bây giờ.” Anh ấy sử dụng nó cho các mùa và cuộc sống hàng ngày, nhưng anh ấy chủ yếu sử dụng các cuốn sách dữ liệu chiêm tinh của mình khi viết lá số tử vi của mình.

D: Chúng có giống nhau không?

J: Không, có một số khác biệt ở đó. Lịch không giống như sách dữ liệu chiêm tinh. Đây là dữ liệu đã được sử dụng từ thời của người Ai Cập và người Babylon, kéo dài đến năm 6000.

D: Anh ấy có biết rằng lịch đã được thay đổi trong tương lai không?

J: Vâng, anh ấy rất biết về những thay đổi.

D: Đây là những gì tôi muốn làm rõ. Nếu anh ta đang vẽ dữ liệu chiêm tinh dựa trên lịch trong ngày của anh ta, nó có phải được điều chỉnh theo lịch của chúng ta không? Ví dụ, nếu trong một trong những câu nói của mình, anh ta nói rằng mặt trời ở trong cung Song Ngư, thì liệu Song Ngư có phải là một tháng hoặc khoảng thời gian khác trong ngày của anh ta so với ngày của chúng ta không?

J: Khi anh ấy dự đoán tương lai, anh ấy chỉ sử dụng dữ liệu chiêm tinh vì anh ấy biết rằng các lịch khác nhau sẽ có nghĩa là các tác động khác nhau trong tương lai. Ví dụ, anh ấy coi Song Ngư là thời điểm trước tiết phân trực tiếp chứ không phải là một ngày cụ thể trên lịch truyền thống. Tất cả đều được thực hiện bởi các ngôi sao và họ không thay đổi nhiều.

D: Vậy thì lịch của anh ấy không ảnh hưởng gì đến những dự đoán của anh ấy?

J: Anh ấy chỉ sử dụng lịch thời gian của mình để tra cứu khi phải đến nhà thờ. Anh ấy phải đến nhà thờ vì anh ấy rất được tôn trọng trong cộng đồng của mình, và nhà thờ rất quan trọng trong thời đại của anh ấy. Anh ta sẽ bị gọi là dị giáo nếu anh ta không đi. Nhà thờ mọi người biết anh ta là một người đàn ông có học.

D: Chà, nếu anh ấy sử dụng lịch chiêm tinh, điều đó có làm cho việc dự đoán các năm trở nên khó khăn hơn không?

J: Tôi có suy nghĩ đó trong đầu và anh ấy lắc đầu, “không.” Anh ấy đang cho tôi xem một cuốn sách lớn đóng bìa da. Nó giống như một danh mục đầu tư. Và anh ấy đang mở nó. Nó liệt kê các vị trí của hành tinh. (Ngạc nhiên) Và họ quay ngược trở lại 4000 TCN! Bây giờ anh ấy cho tôi thấy nó sẽ tiếp tục như thế nào trong tương lai, thậm chí vượt ra ngoài thế kỷ 21 cho đến ngày 22, 23, 24, v.v. Cuối cùng, tôi thấy các tính toán cuối cùng cho thấy năm 6000 A.D.

D: Đó là xa như cuốn sách đi?

J: Còn xa như con thiêu thân này. Nó gần như thể mỗi trang trong đó đại diện cho một khoảng thời gian hàng trăm năm của các vị trí chiêm tinh.

D: Và cuốn sách này rất cũ?

J: Không, anh ấy nói rằng thông tin là một phần của chính anh ấy.

D: Tôi nghĩ có lẽ anh ấy đã lấy được cuốn sách ở đâu đó.

J: Không, anh ấy đã lượm lặt thông tin này từ những cuốn sách và con thiêu thân khác. Anh ấy biết về đám rước của các lứa tuổi. Ví dụ, anh ấy biết mình sống trong Thời đại Song Ngư và chúng ta đang ở trong buổi bình minh của Thời đại Bảo Bình. Anh ấy biết về Tuổi của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử và Cự Giải. Và anh ấy biết rằng Pole Star đã thay đổi. Nhưng anh ấy đã thực hiện những tính toán chiêm tinh này để đi theo khoảng thời gian liên quan đến sự di chuyển của các thời đại.

Tôi tự hỏi liệu đây có phải là ý của học sinh của anh ấy, Dyonisus, khi anh ấy nói Nostradamus nhìn lên bầu trời vào thời điểm anh ấy đang nhìn thấy một sự kiện xảy ra bởi vì Nostradamus sẽ nhìn thấy các ngôi sao như cách chúng xuất hiện tại thời điểm một sự kiện.

D: Khi anh ta nhìn thấy một sự kiện, anh ta liên hệ nó với dữ liệu như thế nào?

J: Anh ấy xem qua cuốn sách dữ liệu chiêm tinh và tập trung vào các khoảng thời gian khác nhau. Đây là một trong những cơ sở về cách anh ấy sáng tác thơ bốn câus của mình. Anh ta có thể không vào những ngày và năm khác nhau.

Mặc dù một số câu hỏi tiếp theo của tôi không liên quan gì đến dự án này, nhưng tôi không thể cưỡng lại sự cám dỗ để tìm hiểu thêm khi có cơ hội.

D: Trong khi anh ấy mở cuốn sách, họ nói vào ngày Chúa giáng sinh, có một ngôi sao sáng trên trời, và luôn có rất nhiều tranh cãi về điều đó là gì. Tôi tò mò nếu anh ta có bất kỳ dữ liệu về điều đó? Nó có phải là một sự kết hợp?

J: Vâng. Ông nói rằng đó là sự kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ bị ảnh hưởng bởi Mặt trời. Ánh sáng của Sao Mộc và Sao Thổ kết hợp với nhau tạo ra một luồng sáng lớn trên bầu trời và nó ở đó trong nhiều tháng. Mặt trời của Chúa Kitô, sao Mộc và sao Thổ nằm trong dấu hiệu của Song Ngư. Anh ấy sinh vào … tháng 3.

D: Luôn có sự khác biệt liên quan đến sự kiện này, chẳng hạn như thời điểm bắt đầu năm SCN, và chừng nào anh ấy mở cuốn sách ra, tôi nghĩ sẽ là thời điểm thích hợp để hỏi về nó. Liệu một sự kết hợp như vậy có dự đoán một sự kiện rất quan trọng không?

J: Đúng vậy, khi biết sao Mộc và sao Thổ sắp kết hợp và điều này sẽ đặc biệt sáng ở khu vực gần Trung Đông, ba đạo sĩ đã thấy rằng đây là một ngôi sao biểu thị sự ra đời của một máy chủ thế giới vĩ đại, và đó là lý do tại sao họ đi đến xem sự ra đời của Ngài.

D: Sau đó họ cũng là nhà chiêm tinh.

J: Đúng vậy, các đạo sĩ là nhà chiêm tinh. Họ không phải là vua. Họ là những người đàn ông giàu có được đánh giá cao về kiến ​​thức của họ ở các quốc gia tương ứng.

D: Tôi thường nghi ngờ điều đó. Cám ơn bạn vì đã trả lời câu hỏi của mình. John muốn làm rõ thêm một vài điểm liên quan đến tử vi của Kẻ phản Chúa. Tôi biết Nostradamus không thoải mái với từ đó.

J: Anh ấy nói không sao, nhưng anh ấy chưa phải là Kẻ phản Chúa. Bây giờ anh ấy đang đi tới giá sách của mình và lấy ra một cuộn giấy. Anh ấy đang mở nó ra, và có cả tử vi. Chúng ta thấy tháng 2 năm 1962 ở trên cùng của nó và Bảo Bình ở ngôi nhà đầu tiên. Tôi đang hỏi, “Nó có bị chặn ở đâu không?” Và anh ấy nói, “Không, nó ở thẳng Bảo Bình.” Mặt trời, mặt trăng, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thổ đều nằm trong ngôi nhà đầu tiên.

D: Có phải bất kỳ liên từ nào trong số đó không?

J: Không, không có liên từ. Đợi tí. Có một sự kết hợp giữa … Tôi nghĩ đó là Sao Kim và Sao Hỏa. Chúng đủ gần nhưng chúng đều khác nhau ở mức độ khác nhau.

D: Vậy thì nó không phải là một sự kết hợp thực sự?

J: Vâng, tất cả chúng đều liên kết theo dấu hiệu, nhưng không cùng một mức độ. Một số trong số chúng được kết hợp với nhau. Sau đó, tôi thấy hành tinh sao Diêm Vương ở ngôi nhà thứ tám trên biểu đồ này, ở Xử Nữ. Đây là nơi năng lượng huyền bí của anh ta đến từ. Đó là một biểu đồ trông rất không đồng đều vì tất cả các hành tinh khác đều nằm trong ngôi nhà đầu tiên. Anh ta phải được sinh ra vào khoảng thời gian mặt trời mọc. Sau đó, tôi hiểu – tôi đang cố gắng nhìn nó rõ ràng hơn một chút – thứ trông giống như một yod.

D: (Tôi không hiểu.) A what?

J: Một yod giữa họ. Anh ấy nói đó không phải là yod thực sự, nhưng nó tương tự.

D: (Một nhà chiêm tinh khác.) Giữa những hành tinh nào?

D: Bạn có thể nghe thấy người khác trong phòng khi anh ta nói không?

J: Vâng, tôi nghe thấy một người khác. Nostradamus nói rằng có một bán giới tính giữa Sao Thiên Vương và Sao Diêm Vương, nhưng Uranus phản đối tất cả các hành tinh Thủy sinh này. Sao Thiên Vương nằm trong dấu hiệu của Leo trong nhà thứ bảy. Anh ấy nói sao Diêm Vương sẽ rất quan trọng trong cuộc đời anh ấy. Khi sao Diêm Vương di chuyển vào cung Nhân Mã, chúng ta sẽ thấy rất nhiều thay đổi. Đây sẽ là khoảng thời gian có ảnh hưởng đến cuộc đời anh ấy.

Sau đó, chúng tôi thấy rằng sao Diêm Vương sẽ di chuyển vào Nhân Mã vào tháng 11 năm 1995, phù hợp với thời gian biểu của các sự kiện.

D: Có dấu hiệu nào khác ở những ngôi nhà khác mà bạn cần biết không?

J: Tôi đang hỏi anh ấy Neptune ở đâu? (Cười) Anh ấy nói, “Tôi không đặt Neptune vào đó.”

D: Tôi ngạc nhiên khi anh ấy đưa vào Sao Diêm Vương và Sao Thiên Vương.

J: Lý do anh ấy không đưa Neptune vào là vì người đàn ông này sẽ không có chút lòng trắc ẩn nào. Nhưng anh ấy nói, “Đối với bạn, tôi sẽ đặt nó vào.” Bạn sẽ đặt nó ở đâu? (Tạm dừng) Tôi nghĩ là ở Xử Nữ. Không, không phải Xử Nữ, mà là ở Hổ Cáp. Biểu tượng anh ấy sử dụng cho Xử Nữ và Hổ Cáp rất khác nhau. Trong thời đại của chúng ta, những biểu tượng này rất giống nhau. Anh ấy đang nói, “Đúng vậy, sao Hải Vương nằm trong dấu hiệu của Hổ Cáp.” Và nó diễn ra ở ngôi nhà thứ mười. Anh ấy nói đây là hành tinh của sự bí ẩn.

Rõ ràng là mặc dù trước đây anh không quen thuộc với những hành tinh này và ý nghĩa chiêm tinh của chúng, nhưng giờ anh đang sử dụng chúng vì John đã cho anh xem cuộn giấy từ thư viện.

D: Có bất kỳ biểu tượng nào khác trong các ngôi nhà khác, ngoài các biểu tượng chiêm tinh không?

J: (Lầm bầm, khó hiểu, như thể anh ấy đang nói với Nostradamus.) Bạn có sử dụng hệ thống phần Ả Rập không? Anh ấy nói, “Không. Tôi là một nhà chiêm tinh học thẳng thắn, và tôi chỉ sử dụng các hành tinh.”

D: Được rồi. Tôi nghĩ có thể có một số biểu tượng khác mà anh ấy sử dụng mà bạn không quen thuộc. Bạn có thể xem rõ lá số tử vi này để tái hiện lại cho tôi sau này được không?

J: Vâng. Nó chỉ khác một chút so với biểu đồ cuối cùng.

Sau đó, tôi đưa ra gợi ý sau thôi miên cho John rằng tất cả các dấu hiệu và sự sắp xếp của chúng theo mô hình lạ lẫm này sẽ vẫn rất rõ ràng trong tâm trí anh ấy, và anh ấy sẽ có thể vẽ nó cho tôi khi anh ấy thức tỉnh.

Vì John đã xem xét kỹ lưỡng biểu đồ, anh ta tiếp tục bằng cách đưa ra lời giải thích cho sự khác biệt giữa ngày được cung cấp cho Brenda và tử vi được hiển thị cho anh ta.

J: Anh ấy nói lá số tử vi khác, được vẽ cho Nhân Mã năm 1968, là khi Kẻ phản Chúa mất gia đình. Họ đã bị giết trong cuộc chiến tranh Ai Cập bởi người Israel.

D: Tôi định hỏi về hai ngày khác nhau. Chúng tôi không thể hiểu làm thế nào mà anh ấy có thể có được nhiều sức mạnh như vậy khi anh ấy ở độ tuổi đôi mươi.

J: Anh ấy nói ngày mà kênh kia bắt được không phải ngày sinh của anh ấy mà là ngày anh ấy mất cha mẹ. Cô ấy đã bối rối.

D: Chà, cô ấy đã gặp khó khăn khi nhận dữ liệu chiêm tinh.

J: Vâng, cô ấy đã làm. Khi điều đó xảy ra, anh ta chỉ còn là một cậu bé năm sáu tuổi. Và chú của anh ta, vị linh mục độc ác, đã chải chuốt cho anh ta và là quyền lực thực sự đằng sau ngai vàng. Nostradamus đang để tôi soi gương. Tôi đang nhìn thấy hình ảnh các tòa nhà đại học, và người đàn ông mà chúng tôi biết là Phản Kitô đang bước ra từ một trong số đó. Anh ấy là một người đàn ông rất thông minh và xinh đẹp với một luồng từ tính thu hút mọi người đến với anh ấy. Anh ấy đang học tập và nghiên cứu về một dự án tại trường đại học này vào thời điểm này. Ông ấy đang kết hợp các triết lý của Voltaire, Hegel, Marx, Engels và các triết gia nổi tiếng khác vào một triết học.

Brenda cũng đã nói rằng Kẻ phản Chúa trẻ hiện đang là sinh viên đại học ở Ai Cập. Đây là một trong số ít thông tin chi tiết mà cô đã được cung cấp về vị trí hiện tại của anh ta.

D: Nostradamus từng nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ không bao giờ biết nhiều về nền tảng của Kẻ phản Chúa vì nó sẽ vẫn là một bí ẩn.

J: Có một điều bí ẩn theo nghĩa là cha mẹ anh ấy đã bị giết, và Imam, linh mục, cũng sẽ giữ mọi thứ bí ẩn. Imam là hiện thân của thứ mà bạn gọi là Ác quỷ. Anh ta có một lòng căm thù sâu sắc đối với người Israel và muốn nhìn thấy Israel bị dẫm đạp và tiêu diệt. Anh ta sẽ khuấy động rắc rối và làm việc với mục tiêu đó. Anh ấy không phải là một người đàn ông trông xấu, nhưng đôi mắt của anh ấy giữ lấy bạn và hút vào bạn cho đến khi bạn cảm thấy như bị hút hết hồn. Đôi mắt anh ta giống như lỗ đen.

D: Thật ngạc nhiên khi chàng trai trẻ không cảm thấy điều này.

J: Chàng trai trẻ yêu anh ấy vì anh ấy đã được anh ấy nuôi dưỡng và yêu thương. Điểm yếu thực sự của ác nhân này chính là người đàn ông trẻ tuổi này. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể để cuộc sống của mình thoải mái và hạnh phúc. Vì vậy, tình yêu lớn tồn tại giữa họ. Khi ác nhân này – không phải là một người đàn ông hoàn thành lớp vỏ cơ thể của mình, anh ta sẽ truyền bản chất và năng lượng của mình cho anh ta. Đây là lúc người thanh niên sẽ trở thành Kẻ phản Chúa. Nhưng điều này sẽ xảy ra vào những năm 1990.

D: Đây có phải là khi sao Diêm Vương sẽ gây ra sự thay đổi và anh ta sẽ bắt đầu lên nắm quyền không?

J: Đúng vậy. Anh ấy sẽ trở nên có ảnh hưởng hơn hiện tại. Ác nhân hiện đang giải quyết vấn đề tiền bạc, tạo cơ sở cho Kẻ phản Chúa trỗi dậy. Anh ấy đang nhận tiền từ những người Ả Rập thuộc mọi quốc tịch trên khắp thế giới Hồi giáo để giúp hỗ trợ anh ấy trong nỗ lực của mình. Anh ấy cũng sẽ giúp thúc đẩy một số thay đổi mang tính cách mạng ở Syria, Iraq và Iran. Và anh ấy sẽ sớm làm được điều đó.

D: Khi đưa cho chúng tôi những dấu hiệu chiêm tinh thông qua Brenda, anh ấy nói một số dấu hiệu đó không liên quan đến tử vi ngày sinh của anh ấy mà là tử vi về việc anh ấy lên nắm quyền.

J: Kênh lấy những gì cô ấy nghĩ là ngày sinh của anh ấy, nhưng thực ra đó là cái chết của cha mẹ anh ấy, điều gây đau đớn cho anh ấy vì anh ấy còn rất nhỏ vào thời điểm đó. Sau đó anh được chú của mình chăm sóc; kẻ ác. Kẻ phản Chúa không biết điều đó, nhưng cha và mẹ của anh ta đã bị sát hại. Có vẻ như họ đã chết vì chiến tranh, nhưng thực ra, người chú đã thuê sát thủ vì ông muốn cậu bé cho riêng mình.

D: Anh ta có âm mưu ngay cả khi đó không?

J: Đúng vậy, sau đó anh ta đã âm mưu lấy cha mẹ, và người thanh niên không biết điều này. Nostradamus nói rằng đó là bí ẩn xung quanh sự khởi đầu của anh ấy. Ác ma được sinh ra vào những năm 1930. Ông nhìn thấy sự trỗi dậy của Y-sơ-ra-ên vào Palestine, đất nước của ông, và chứng kiến ​​mạng sống của mình bị lấy đi. Anh đã cống hiến hết mình cho các thế lực đen của vũ trụ và cho phép chúng chiếm đoạt cuộc sống của anh. Đó là tình huống tương tự mà chúng ta biết đến như là những người đi bộ được đưa vào sử dụng. Anh ấy đã cho phép một bước đi tiêu cực diễn ra trong cuộc đời mình. Toàn bộ mục đích của anh ta là chuẩn bị cho Kẻ chống Chúa để chiếm lấy vị trí quyền lực của hắn trong vận mệnh của thế giới.

D: Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy phải bắt đầu với một đứa trẻ.

J: Đúng vậy.

D: Bạn có nghĩ rằng các lá số tử vi khác là chính xác?

J: Anh ấy cảm thấy rằng hầu hết những thứ khác mà cô ấy truyền tải về cơ bản là chính xác. Anh ấy nói rằng cô ấy đặc biệt gặp khó khăn với tử vi của Kẻ phản Chúa.

D: Chúng tôi cũng bối rối về việc đề cập đến một bộ ba lớn.

J: Bộ ba lớn diễn ra trong sự thăng tiến của Kẻ phản Chúa. Sao Thổ ở trong cung Song Ngư. Tôi không thể nhìn thấy phần còn lại của nó. Anh ấy nói, “Hãy nhìn xem, nó sẽ vào giữa những năm 1990.”

D: Anh ấy cũng nói ba dấu hiệu nước liên quan đến ba khối nước.

J: Vâng, Nostradamus nói rằng ông ấy đang đề cập đến phương Đông gần. Khi lên nắm quyền, sao Thổ sẽ ở trong cung nước của Song Ngư. Ông nói rằng ông sẽ thực hiện quyền lực của mình vào đầu đến giữa những năm 1990.

Tôi hỏi John, “Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ làm rõ những gì bạn đang tìm kiếm?”

J: Vâng, bây giờ tôi có thể vẽ ra tử vi theo cách tôi nhìn thấy nó.

Sau đó, khi John có thời gian nhìn vào con thiêu thân của mình, anh phát hiện ra rằng một bộ ba dấu hiệu nước lớn sẽ xảy ra nhiều lần trong mùa hè năm 1994. Hai trong số những lần xuất hiện này được coi là có khả năng xảy ra cao nhất. Vào tháng 7 năm 1994, sẽ có sự kết hợp của Mặt trời và sao Thủy trong bộ ba lớn với sao Mộc và sao Thổ. Đây được cho là sự kiện quan trọng nhất vì sự hiện diện của Mặt trời. Bộ ba lớn thứ hai xảy ra vào tháng 9 năm 1994, liên quan đến sao Hỏa, sao Mộc và sao Thổ. Đây đều là những hành tinh mạnh mẽ với những ảnh hưởng quan trọng, và chúng tôi tin rằng Kẻ phản Chúa sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong khoảng thời gian đó. Thật thú vị là không có đại tam giác nào (liên quan đến các hành tinh chính trong dấu hiệu nước) xảy ra trong suốt phần còn lại của những năm 1990.

Don muốn hỏi một số câu hỏi mà anh và John đã thống nhất trước phiên họp.

D: Chúng tôi có một nhà chiêm tinh khác ở đây muốn hỏi một số câu hỏi.

Dn: Vào thời Nostradamus, những hành tinh nào cai trị những dấu hiệu nào? Trong thời đại của chúng ta, có một câu hỏi về hành tinh nào cai trị các dấu hiệu của Xử Nữ và Thiên Bình.

J: Anh ấy nói dấu hiệu của Ram được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh đỏ xuất hiện trong bầu trời buổi tối. Ông nói rằng dấu hiệu của Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, ngôi sao xinh đẹp; Song Tử được cai trị bởi sao Thủy; Cự giải theo dấu hiệu của mặt trăng; và Leo có mặt trời. Scorpio được cai trị bởi hành tinh của bạn sao Diêm Vương; một trong những hành tinh hủy diệt nhất ở đó. Nhân Mã được cai trị bởi Jove … Jupiter. Ma Kết là người điều khiển sao Thổ; Sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi, cai quản dấu hiệu của Bảo Bình; và Neptune sẽ cai quản dấu hiệu của con cá. Xử Nữ, anh ấy nói, sẽ được cai trị bởi một hành tinh khác chưa được khám phá trong thời đại của bạn. Libra cũng sẽ được cai trị bởi một hành tinh mới được phát hiện. Anh ấy nói, “Cũng như trong thời đại của chúng ta, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy đến sao Thổ, nhưng chúng ta biết có những hành tinh khác nằm ngoài nó. Nó cũng tương tự trong thời đại của bạn; bạn sẽ khám phá ra những hành tinh sẽ cai trị Xử Nữ và sau đó là Thiên Bình”

D: Vậy thì anh ấy không có quyền cai trị đối với Xử Nữ và Thiên Bình trong thời của anh ấy sao?

J: Anh ấy nói, “Vào thời của tôi, không có người cai trị nào cho Thiên Bình, Xử Nữ, Bảo Bình hoặc Song Ngư, nhưng chúng tôi đã giao sao Mộc cho Song Ngư và sao Thổ cho Bảo Bình. Chúng tôi cũng chỉ định sao Hỏa cho Hổ Cáp.” Ông nói khi nhiều thế kỷ trôi qua, chúng ta sẽ khám phá ra thêm hai hành tinh nữa, và chúng sẽ gây ra sự phấn khích tột độ. Hành tinh đầu tiên sẽ cai trị Xử Nữ, và hành tinh thứ hai sẽ mang lại sự khôn ngoan trong Thời đại Thủy sinh thực sự. Ông gọi thời đại Thủy sinh là thời kỳ Hoàng kim. Anh ấy nói hành tinh này sẽ được nhìn thấy trong … (do dự) thế kỷ 22. Nostradamus nói, “Anh nhầm rồi, John. (Cười) Khoảng năm 2040 thì khám phá này sẽ diễn ra.” Hai hành tinh là một phần của hệ mặt trời khác. Anh ấy đưa cho tôi một bức ảnh về hệ mặt trời khác có một ngôi sao đôi. Điều đó có nghĩa là nó có hai ngôi sao.

D: Đó là gần Trái đất?

J: Vâng, anh ấy nói rằng nó gần Trái đất, nhưng các nhà khoa học của chúng tôi đang bỏ qua nó. Anh ấy nói rằng họ sẽ có thể nhìn thấy ngôi sao này bằng kính thiên văn mạnh hơn.

D: Ý bạn là hai hệ mặt trời, của chúng ta và của hệ kia, sẽ trùng nhau?

J: Hệ mặt trời của chúng ta và hệ mặt trời đó đang chồng lên nhau (ngạc nhiên). Tại thời điểm hiện tại.

Dn: Có thể sao Diêm Vương là một phần của hệ mặt trời đó không?

J: Anh ấy đang nói rằng Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương đều là một phần của hệ mặt trời đó.

D: Sau đó, những gì đã xảy ra?

J: Ồ, tôi hiểu ý anh ấy rồi. Anh ấy nói rằng có hai ngôi sao đã phát nổ, và những hành tinh này bị ném vào quỹ đạo của chúng ta. Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương và hai hành tinh khác trước đây là một phần của hệ mặt trời khác này. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhận được thông tin này khi anh ấy đi vào trạng thái thôi miên và đi du lịch. Nostradamus du hành vũ trụ.

D: Chúng đang quay quanh mặt trời của chúng ta vào thời điểm hiện tại?

J: Chúng không ở trong một quỹ đạo chính xác nhưng chúng bị hút vào mặt trời, giống như sao Diêm Vương.

D: Ý bạn là gì, chúng không ở trong một quỹ đạo chính xác?

J: Chúng có mức độ cung rộng hơn, anh ấy nói.

D: Đây có phải là một lý do tại sao các nhà khoa học vẫn chưa nhìn thấy chúng?

J: Vâng. Anh ấy nói rằng sao đôi là một hệ thống cũ hơn và nó đã phát nổ và tự cháy.

Chúng tôi nhắc lại câu hỏi của Don một lần nữa.

D: Chúng tôi cũng tự hỏi liệu có điều gì đã xảy ra trong cuộc đời của Nostradamus khiến anh ấy muốn bắt đầu dự đoán tương lai không?

J: Anh ấy nói, có, đã có.

D: Anh ấy có muốn chia sẻ nó với chúng tôi không?

J: (Đáng buồn) Anh ấy nói, “Thật đau đớn … nhưng tôi đã mất gia đình. Tôi đã trải qua giai đoạn trầm cảm rất sâu vào thời điểm đó, và tôi cảm thấy rất vô dụng. Bởi vì tôi đã có thể nhìn thấy một tầm nhìn về những điều sắp xảy ra. tương lai, tôi tự áp dụng khả năng chiêm tinh của mình. Đây là cách tôi bắt đầu dự đoán tương lai. ” Anh ấy rất buồn. Anh ấy nói, “Tôi rất yêu vợ và các con của tôi. Họ đã chết vì bệnh dịch, và tôi không thể làm gì để giúp họ.” (Tất cả điều này được nói với cảm xúc.)

D: Lúc đó anh ấy là bác sĩ phải không?

J: Vâng, và anh ấy không thể làm gì để giúp họ. (Vẫn còn buồn.) “Tôi có công việc kinh doanh của tôi để chăm sóc,” anh ấy nói. “Tôi đã mất niềm tin vào cuộc sống khi vợ tôi qua đời, nhưng tôi đã lấy lại được. Bây giờ tôi đã kết hôn trở lại và tôi đã có một người phụ nữ tốt, người thực sự giúp đỡ tôi.”

D: Bây giờ anh ấy có con chưa?

J: Đúng vậy. Và anh ấy nói, “Cứ như thể … tôi được trả tự do. Tôi đang huấn luyện con mình theo những cách đúng đắn.”

D: Điều đó tốt. Ông có quan tâm đến chiêm tinh học trước khi gia đình đầu tiên của ông qua đời không?

J: Ồ, vâng. Anh ấy nói, “Tôi rất thông thạo về chiêm tinh học, vì tôi đã xem tử vi cho những người bảo trợ lừng lẫy của mình.”

D: Khi nào anh ấy bắt đầu viết ra những thứ anh ấy nhìn thấy?

J: Anh ấy đã viết khá lâu rồi, anh ấy nói. Anh cảm thấy cần phải viết ra mọi thứ. Anh ấy có tầm nhìn về tương lai và cảm thấy điều quan trọng là phải thảo luận về chúng và để lại chúng như một di sản.

D: Vấn đề là anh ấy đã làm cho chúng quá tối nghĩa và nhiều người không thể hiểu chúng.

J: Những người cần hiểu họ sẽ làm được.

D: Đó là phần của chúng tôi trong tất cả những điều này.

J: (Đột nhiên) Có tiếng gõ cửa. (Tôi nhìn xung quanh. Tôi nghĩ anh ấy có ý gõ cửa căn hộ của anh ấy.) He’s going to the door. (Rất nhẹ nhàng.) Đó là vợ của anh ấy. Cô ấy rất xinh. Chúng tôi có thể gọi cô ấy là một chút mũm mĩm, nhưng cô ấy có một khuôn mặt nhân hậu và cô ấy đang mỉm cười với anh ấy. Anh hôn cô và cô nói, (nhẹ nhàng) “Thôi, em yêu. Chúng ta phải ăn bây giờ. Anh đã ở trong phòng làm việc của mình cả buổi chiều. Bây giờ là lúc để anh ăn. Tôi đã chuẩn bị một số thịt cừu. Nào.” Và anh ấy đang nói, “Chà, tôi phải đi ngay bây giờ.”

D: Còn chúng tôi thì sao? Anh ấy không thể nói chuyện với chúng ta nữa sao?

J: Không. Anh ấy nói, “Tôi xin lỗi. Hãy liên hệ lại với tôi sớm. Tôi đang rất mong chờ điều đó, nhưng bây giờ tôi cần phải đi.”

Tôi đang cố nghĩ cách nào đó để tiếp tục liên lạc với anh ấy vì chúng tôi vẫn còn rất nhiều thời gian.

D: Chúng ta có thể nói chuyện với anh ấy sau khi anh ấy ăn xong bữa ăn của mình không?

J: Tôi đang hỏi. Tôi đã nói với anh ấy rằng chúng ta có thể quay lại. Và anh ta nói, “Không, tôi phải đi.” Hôm nay chúng ta không thể nói chuyện với anh ấy nữa.

D: Được rồi. Chúng tôi đánh giá cao anh ấy đã nói chuyện với chúng tôi trong khoảng thời gian anh ấy có.

J: Anh ấy đang trở nên mất kiên nhẫn. Anh ấy nói, “Tôi phải đi. Tôi đã nói với vợ rằng tôi đang làm một việc quan trọng, nhưng cô ấy nói rằng đã đến giờ ăn.” Tôi có cảm giác cô ấy nghĩ rằng anh ấy đã dành quá nhiều thời gian ở đây. Và nếu cô ấy không nài nỉ, anh ấy sẽ bỏ lỡ bữa ăn của mình. Anh ấy nói, “Vui lòng quay lại và liên hệ lại với tôi.” Anh ấy đi rồi. Phòng trống bây giờ. Đó là một căn phòng rất đẹp. Tôi nghĩ đồ nội thất mộc mạc, nhưng thực ra nó đã được làm nhẵn và đánh bóng. Nó cho thấy rằng rất nhiều sự quan tâm yêu thương đã dành cho nó.

D: Bạn có được phép vào phần còn lại của ngôi nhà để xem nó trông như thế nào không?

J: Chúng ta chỉ nên ở trong phòng này. Nó có một chiếc brazier bằng đồng rất đẹp mà thỉnh thoảng anh ta thắp sáng và … anh ta nhìn thấy trong ngọn lửa. Anh ấy giữ mọi thứ rất ngăn nắp. Có những tấm cói trên sàn, và một tấm thảm đặc biệt bên dưới ghế của anh ấy để giữ ấm cho đôi chân của anh ấy. (Đột ngột) Có ai đó nói, “Nào, John, anh phải rời khỏi đây ngay bây giờ.” Tôi phải đi. Người giám hộ của tấm thảm đang nói, “Bạn không thể ép buộc mình lên người khác. Xin đừng làm vậy.” Anh ấy đang đưa ra một lời cảnh báo cho tôi. “Đừng cố gắng làm phiền ý chí tự do của người khác.” … (Trầm trọng hơn) Được rồi! Vâng, tôi hiểu. Và anh ấy nói, “Chỉ cần cẩn thận. Bây giờ bạn có thể rời đi.” Anh ấy rất nghiêm khắc.

D: Nói với anh ấy rằng chúng tôi không thực sự ép buộc bản thân. Chúng tôi chưa bao giờ cố gắng ở lại nếu người đó không muốn chúng tôi.

J: Ồ, hôm nay người bảo vệ rất nghiêm khắc. Anh ấy hiểu, nhưng vì anh ấy nghĩ rằng chúng tôi đang cố ép Nostradamus làm trái ý anh ấy, anh ấy đã gọi cho tôi. Anh ấy nói, “Một trong những quy luật của vũ trụ là không được ép buộc hoặc tạo ra ý muốn của bạn cho người khác. Vì vậy, đừng làm điều đó, nếu không bạn sẽ tạo ra nghiệp xấu cho chính mình.”

D: Anh ấy có hiểu chúng tôi không có ý định làm điều đó không?

J: (Cười) Anh ấy nói, “Bạn đã cố gắng.”

D: Chà, chúng tôi chỉ muốn biết liệu chúng tôi có thể gặp anh ấy sau khi anh ấy ăn xong không. (Cười)

Lá số tử vi cho người tuổi Canh Tý sinh ngày 4 tháng 2 năm 1962

J: Vâng. Tôi đang nói với anh ấy. Tôi nói rằng chúng tôi không thực sự cố gắng ép buộc anh ấy, và anh ấy không nổi điên.

Tôi muốn xoa dịu cảm xúc của người giám hộ. Nếu chúng tôi làm bất cứ điều gì xúc phạm anh ấy, anh ấy có thể không cho phép chúng tôi quay lại qua tấm thảm.

D: Bạn chỉ đang nhìn vào căn phòng, vậy thôi.

J: Anh ấy nói tốt nhất chỉ nên ở đó khi Nostradamus ở đó. Bởi vì tôi xuất hiện dưới dạng một linh hồn hoặc một bóng ma hiện ra, người khác có thể cảm thấy sự hiện diện của tôi. Anh ta nói khi Nostradamus đang ăn, đó thường là khi cô gái người hầu vào dọn phòng. Điều này có thể khiến cô ấy sợ hãi, và cô ấy đã có đủ thời gian khó khăn trong cuộc đời. (Cười)

D: Tôi không biết liệu có ai khác có thể nhận ra sự hiện diện của chúng tôi khi họ ở trong nhà hay không.

J: À, Nostradamus đã nói với vợ rằng anh ấy đã giao tiếp và cô ấy hiểu. Cô ấy là một người bạn thực sự giúp đỡ anh ấy vì cô ấy yêu và quan tâm đến anh ấy. Người giám hộ đã kéo tôi trở lại Phòng dệt thảm, và anh ta nói, “Bây giờ là lúc bạn phải đi. Chúng tôi sẽ gặp bạn sau.” (Cười) Anh ấy không điên. Anh ấy rất nghiêm khắc.

D: Nói với anh ấy rằng chúng tôi không biết bất kỳ ai khác có thể cảm nhận được sự hiện diện của chúng tôi.

J: Anh ấy nói, “Vâng, tôi hiểu. Nhưng bạn không được phá vỡ bất kỳ quy tắc nào của vũ trụ; nếu không bạn có thể bị khiển trách nặng nề.”

D: Chà, chúng tôi đang cố gắng rất nhiều để làm những gì chúng tôi phải làm. Chúng tôi không muốn phá vỡ bất kỳ quy tắc nào.

J: Anh ấy biết điều đó. Anh ấy đang nói, “Tạm biệt!” (Ngạc nhiên) Mọi thứ đã biến mất! Tất cả đều là màu xám. Tôi không còn ở đó nữa.

Như thể một công tắc đã được kéo ra, và anh ta đột nhiên không liên lạc với Phòng Thảm. Có vẻ như chắc chắn có ai đó ở phía bên kia đã kiểm soát việc ra vào phòng của chúng tôi và cả khoảng thời gian chúng tôi có thể ở lại. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa John trở lại hoàn toàn tỉnh táo. Sau đó, anh tò mò hỏi Don, “Anh ta đã nói về điều gì về mặt chiêm tinh?”

Don sau đó giải thích về sự cai trị của các dấu hiệu, và về một khám phá trong tương lai về hai hành tinh mới chưa thể nhìn thấy ở thời điểm hiện tại. Có vẻ như Nostradamus đã nhận thức được những điều này bằng cách đi ra khỏi cơ thể của mình và du hành bằng phép chiếu vào cõi trần.

Khi John tìm kiếm ngày sinh của Kẻ phản Chúa trong con thiêu thân của mình, anh ấy thấy rằng ngày 4 tháng 2 năm 1962 phải là ngày. Dữ liệu tương ứng hoàn toàn và chính xác với tử vi hình viên kim cương mà Nostradamus đã cho ông xem trên cuộn giấy da. Tôi chắc rằng anh ấy cũng cảm thấy phấn khích như tôi khi nghe về nó. Khả năng xảy ra tình cờ, ngay cả đối với một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp, phải là quá lớn để tính toán. Ngay cả với tất cả dữ liệu chiêm tinh mà John có trong tiềm thức của mình, anh ta khó có thể nghĩ ra tất cả những vị trí chính xác này trong số hàng nghìn vị trí có sẵn trong thiên văn. Điều quan trọng là anh ta phải ở đó để giải thích thông tin chiêm tinh bởi vì đối với phần còn lại của chúng tôi, điều đó giống như cố gắng hiểu tiếng Hy Lạp. Chúng ta có thể quen thuộc với các cung hoàng đạo, nhưng phải cần một người chuyên nghiệp để hiểu nhanh những gì anh ấy được thể hiện. Ngoài ra, cách viết rất kỳ lạ và đối với Brenda hoặc bản thân tôi, nó sẽ chỉ gây thêm sự nhầm lẫn. Đây là logic đằng sau việc hiển thị thông tin này cho John. Giờ đây John cảm thấy mình đã có đủ thông tin về tử vi của Kẻ phản Chúa từ Nostradamus để anh có thể tiếp tục với biểu đồ sinh và diễn giải. Anh ấy đã đạt được điều ước của mình.

Sau đây là tóm tắt ngắn gọn về những gì John đã tìm thấy:

Đây là một biểu đồ rất bất thường và dữ dội. Tất cả các hành tinh truyền thống: Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ và Nút Nam đều được xếp thẳng hàng trong Ngôi nhà Đầu tiên của Tính cách. Mặt trời, ở đây, hứa hẹn một hiến pháp tuyệt vời và mong muốn “trở thành một ai đó” trong cuộc đời này. Ở đây, Mặt trăng biểu thị một bộ óc rất ham học hỏi, về mặt khoa học và trí tuệ, với nhận thức nhạy bén về công nghệ. Sao Thủy nhấn mạnh những đặc điểm này ở một mức độ đáng kể. Sao Kim đại diện cho những cảm xúc mát mẻ, bình tĩnh và tách biệt. Yêu tất cả dễ hơn là chỉ một người. Sao Hỏa, hành tinh của hành động, báo trước một động lực hoạt động dựa trên năng lượng trí tuệ thuần túy. Vị trí này cũng cần hiểu rõ về cơ học. Sao Mộc chỉ ra một tính cách có phần quyến rũ và nhân đạo. Hành tinh sao Thổ trong Ngôi nhà thứ nhất mang đến những trở ngại trong giai đoạn đầu đời, sau đó là một kỷ luật tuyệt vời để đạt được mục tiêu của một người. Thật thú vị khi cây hoa Thủy sinh của anh ấy có một khía cạnh bất lợi đối với Neptune, hành tinh của lòng trắc ẩn trong Ngôi nhà thứ mười. Điều này báo trước rằng anh ta sẽ lên nắm quyền một cách nhanh chóng nhưng bí mật. Khi đã nắm quyền, anh ta có thể lạm dụng đặc quyền. Sao Diêm Vương trong dấu hiệu của Xử Nữ trong Nhà thứ Tám nhấn mạnh khả năng tâm linh tuyệt vời nhưng cũng có xu hướng lôi kéo mạnh mẽ. Sao Thiên Vương trong dấu hiệu của Leo trong Nhà thứ bảy của các mối quan hệ đối tác đại diện cho những “kẻ thù” công khai cũng như sự gián đoạn trong các mối quan hệ cá nhân. Có một sức mạnh to lớn trong tử vi này, cho thấy một linh hồn rất cao cấp, người đã có “thử thách sức mạnh” trong kiếp trước và một lần nữa đang được thử nghiệm.

Trong một phiên họp trước đó với Brenda, chúng tôi đã giải quyết vấn đề sau. Nostradamus đã hướng dẫn cụ thể cho chúng tôi vào thời điểm đó. Ông ấy nói để chúng tôi liên hệ thơ bốn câu này với lá số tử vi, nhưng chúng tôi không có chúng vào thời điểm đó.

CENTURY V-24

Le regne lois souz Venus esleve,

Saturne aura sus Jupiter empire:

La loi regne par le Soleil leve,

Par Saturnins endurera le pire.

Vương quốc và luật pháp được nuôi dưỡng dưới sao Kim, sao Thổ sẽ thống trị sao Mộc. Luật pháp và đế chế do Mặt trời nuôi dưỡng, sẽ chịu đựng điều tồi tệ nhất thông qua những điều tồi tệ nhất của sao Thổ.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ tổ chức được điều hành bởi tổ chức mà anh ấy gọi là “Ogmios.” Tổ chức này sẽ tồn tại qua giai đoạn tồi tệ nhất của thời kỳ khó khăn và là cơ sở cho các chính phủ trong tương lai sau khi Kẻ chống Chúa bị hạ bệ. Anh ấy nói hãy đọc dòng chữ có mặt trời trong đó.

D: “Luật pháp và đế chế được nuôi dưỡng bởi mặt trời.”

B: Vâng. Anh ấy nói rằng ánh hào quang và bản chất tích cực của mặt trời sẽ ở phía sau Ogmios và giúp anh ấy chịu đựng những điều tồi tệ nhất.

D: Tôi đang cố gắng hiểu ý nghĩa của dòng này. “Sẽ chịu đựng những điều tồi tệ nhất thông qua những điều tồi tệ nhất của Sao Thổ.”

B: Anh ấy nói để có được ý nghĩa cụ thể và để có thể dịch được độ sâu của câu thơ bốn câu này, hãy tham khảo lá số tử vi của Ogmios và Kẻ phản Chúa, chú ý đến vị trí tương đối của các thiên thể khác nhau trong đó. Ngoài ra, hãy sử dụng các phép so sánh được đưa ra trong câu hỏi này để có được ý tưởng về sự phát triển của tổ chức ngầm này.

D: So sánh vị trí của ba hành tinh là Sao Kim, Sao Thổ và Sao Mộc?

B: Dolores, ông ấy nói rằng bạn không nên cố gắng giải thích thông tin chiêm tinh bởi vì bạn sẽ đưa ra kết luận sai lầm. Hãy để nhà chiêm tinh làm việc với kiến ​​thức và công cụ của mình.

D: Tôi chắc rằng anh ấy có thể hiểu nó tốt hơn tôi rất nhiều. Đó là tiếng Hy Lạp đối với tôi. (Cười)

B: Anh ấy nói, để cho người Hy Lạp nói tiếng Hy Lạp và để bạn lo lắng về giao tiếp. (Chúng tôi đã cười.)

D: Chúng tôi đang giao cho John rất nhiều việc phải làm về những bộ tứ này.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy đã giả định trường hợp này xảy ra, rằng John sẽ thêm vào thông tin có sẵn.

Bây giờ John đã có hai lá số tử vi, anh ta có thể làm theo hướng dẫn của Nostradamus. Sau khi anh ấy có cơ hội so sánh chúng, chúng tôi đã gặp lại nhau và anh ấy đã đưa ra những thông tin sau:

J: Điều thực sự thú vị là “Sao Thổ sẽ thống trị Sao Mộc” nằm trong lá số tử vi của cả hai. Sao Thổ, đồng cai trị của cung Bảo Bình, xuất hiện trong tử vi của Phản Kitô. Anh ta có Sao Thổ trong ngôi nhà đầu tiên ở Bảo Bình, cùng với Sao Mộc ở Bảo Bình. Sao Thổ thống trị sao Mộc trong tử vi này, vì sao Thổ ở vị trí đồng cai trị của nó. Thật thú vị khi trong tử vi của Ogmios, sao Thổ cũng ở vị trí thống trị. Nó ở Libra, dấu hiệu của sự tôn vinh nó. Và nó chi phối sao Mộc của Ogmios vì sao Mộc của anh ta diễn ra ở Kim Ngưu, đây không thực sự là nơi tốt nhất cho sao Mộc. Đó là một vị trí thoải mái đối với sao Mộc, nhưng nó không thực sự ở vị trí thống trị của nó. Vì vậy, đúng là đối với thơ bốn câu này, sao Thổ đang thống trị sao Mộc trong cả hai lá số tử vi.

D: Nostradamus cũng muốn bạn so sánh những hành tinh được đề cập trong thơ bốn câu.

J: Vâng. Sao Kim ở Bảo Bình trong tử vi của Phản Kitô và ở Hổ Cáp trong Ogmios ‘. Các khía cạnh của sao Kim giữa hai phương diện này vuông góc với nhau, có nghĩa là chúng có cảm giác xung đột về mục đích. Sao Kim trong cung Bọ Cạp dễ xúc động và nhạy cảm hơn nhiều so với sao Kim trong cung Bảo Bình, rất lạnh lùng và tách biệt. Kẻ phản Chúa sẽ thiếu lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu người khác, trong khi sao Kim ở nhà thứ bảy trong biểu đồ của Ogmios cho thấy anh ta là một người yêu thương hơn nhiều, mặc dù anh ta có thể không có các mối quan hệ cá nhân. Ngài đã trở nên yêu thương mọi người về mặt thiêng liêng. Bất cứ khi nào chúng ta có sao Kim trong cung Hổ Cáp, nó đều trải qua một quá trình biến đổi. Hãy xem nào. “Vương quốc và luật pháp được nuôi dưỡng dưới sao Kim. Sao Thổ sẽ thống trị sao Mộc. Luật pháp và đế chế do mặt trời nuôi dưỡng sẽ chịu đựng điều tồi tệ nhất thông qua những điều tồi tệ nhất của sao Thổ.” Sao Thổ đang ở vị trí rơi của nó trong cung Bảo Bình và trong dấu hiệu bất lợi của nó trong cung Thiên Bình trong tử vi của Phản Kitô. “Mặt trời sẽ chịu đựng điều tồi tệ nhất” chỉ ra rằng đây không phải là những vị trí tốt nhất cho mặt trời trong chiêm tinh học truyền thống. Mặt trời đang lặn ở cung Bảo Bình – Tôi thường so sánh nó với thời điểm trong năm – nó giống như những ngày tuyết rơi, mát mẻ của tháng Giêng và tháng Hai. Đây là lúc mặt trời quay trở lại từ vĩ độ nam, và đó là lý do tại sao nó được coi là mùa Thu. Khi mặt trời ở Thiên Bình, chúng ta lại có ngày và đêm bằng nhau. Bởi vì màn đêm trở nên mạnh hơn trong tháng Thiên Bình và mặt trời của Ogmios ở trong cung Thiên Bình, điều này có nghĩa là màn đêm đang dần buông xuống. Trong tử vi của Kẻ phản Chúa, mặt trời ở cung Bảo Bình, tức là vào mùa Thu. Điều này có nghĩa là mặt trời đã đi xa và đang từ từ quay trở lại. Đây là những thời điểm đen tối nhất trong năm đối với năng lượng mặt trời.

D: “Vương quốc và luật pháp được nuôi dưỡng dưới thần Vệ nữ.” Bạn có nghĩ điều này ám chỉ đến vương quốc của Phản Kitô sắp lên nắm quyền không?

J: Chà, sao Kim trong Bảo Bình cho thấy anh ấy sẽ trở thành một nhà nhân đạo rất mạnh mẽ khi anh ấy giúp đỡ thế giới. Anh ta thậm chí có thể sử dụng một cái gì đó tương tự như Phong trào Hòa bình Thế giới. Anh ta sẽ sử dụng các xung động nhân đạo để có lợi cho mình.

D: Để xem nào, anh ấy nói, “Sử dụng các phép so sánh được đưa ra trong câu nói này để có được ý tưởng về sự phát triển của tổ chức ngầm”

J: Các hành tinh Libra xuất hiện trong biểu đồ của Ogmios đều có khía cạnh tốt đối với Kẻ phản Chúa’s, điều này cho thấy họ tương thích với nhau. Vì vậy, Ogmios có thể bắt đầu như một tín đồ của Kẻ phản Chúa, nhưng khi anh ta thấy sự vô nhân đạo của Kẻ phản Chúa, anh ta sẽ tách khỏi anh ta. Nói cách khác, Ogmios sẽ tin rằng người đàn ông này đang cố gắng làm cho nhân loại thịnh vượng hơn, nhưng anh ta sẽ vỡ mộng khi nhìn thấy anh ta trong ánh sáng thực sự của mình. Các khía cạnh của anh ấy cho thấy rằng ngay từ đầu Ogmios không muốn coi mình là một nhà lãnh đạo.

D: Có phải anh ấy đang bị dẫn dắt vào một điều gì đó mà anh ấy không chắc chắn không?

J: Đúng vậy. Anh ấy có những nguyên tắc nhân đạo mạnh mẽ với nút phía bắc của mình trong cung Bảo Bình. Định mệnh tâm linh của anh ấy được đại diện bởi nút phía bắc, cho thấy anh ấy đã trưởng thành như một linh hồn trong các kiếp trước, và bây giờ đã đến lúc anh ấy giúp đỡ nhân loại. Đã đến lúc anh ấy phải đến trước thế giới. Tổ chức ngầm của anh ta được cai trị bởi Scorpio ở nhà thứ bảy, vì vậy anh ta sẽ có một mạng lưới đối tác, bạn bè và những mối quan hệ chính sẽ được giấu kín. Sao Diêm Vương trong nhà thứ tư cho thấy cơ sở hoạt động của anh ta sẽ gần với nơi anh ta sinh ra.

D: Tôi không chắc lắm nhưng tôi nghĩ anh ấy sinh ra ở một nơi nào đó ở Pháp.

J: Ogmios sẽ tạo ra một đối thủ tốt bởi vì nó sẽ hiểu được tên Phản Kitô. Anh ấy có lẽ sẽ làm việc cho anh ấy ngay từ đầu.

Trong Chương 6, “Những việc làm của Quái vật”, chúng tôi được hướng dẫn so sánh một ngày tháng trong kinh thơ bốn câu với tử vi của Phản Kitô để có được bức tranh rõ ràng hơn về các sự kiện vào khoảng năm 1997 khi anh ta bắt đầu sử dụng vũ khí hạt nhân. Chúng tôi không thể làm theo hướng dẫn của Nostradamus vào thời điểm đó vì chúng tôi không có tử vi. Khi chúng tôi có thể làm điều này, chúng tôi đã phát hiện ra một điều hoàn toàn bất ngờ ẩn bên trong những từ ngữ khó hiểu của nó.

CENTURY VI-35

Pres de Rion proche

a la blanche laine,

Aries, Taurus, Cancer, Leo, la Vierge,

Mars, Jupiter, le sol ardra grand plaine,

Bois cite z, lettres cachez au cierge.

Gần Gấu và gần len trắng, Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Sao Hỏa, Sao Mộc, Mặt Trời sẽ đốt cháy đồng bằng rộng lớn, rừng cây thành phố thứ hai; chữ cái ẩn trong ngọn nến.

John đã làm việc với Nostradamus về các dấu hiệu chiêm tinh, và đi đến kết luận rằng Kẻ chống Chúa sẽ lên nắm quyền lần đầu tiên vào năm 1992 theo một cách rất tinh tế bằng cách sử dụng chiến tranh thông thường trong các cuộc chiến tranh nhỏ. Anh ta sẽ sử dụng mối đe dọa đối đầu hạt nhân nhưng sẽ không có vũ khí. Vào ngày 23 tháng 1 năm 1998, lần đầu tiên ông sử dụng vũ khí hạt nhân. Sau đó Nostradamus đã hướng dẫn cụ thể cho chúng tôi.

B: Anh ấy nói rằng bạn phải lấy tử vi của Kẻ phản Chúa và tra cứu những dấu hiệu này và cách chúng liên quan với nhau và các khía cạnh khác nhau của chúng. So sánh nó với vị trí của các hành tinh và ảnh hưởng của chúng đến tử vi của Phản Kitô để có được bức tranh về cuộc xung đột. Ông nói rằng điều này sẽ cho bạn cảm giác về một số thời điểm rắc rối sẽ như thế nào, đặc biệt là vào khoảng năm 1997.

Bây giờ chúng tôi đã có phần quan trọng còn thiếu, chúng tôi có thể làm theo hướng dẫn của anh ấy và thực hiện so sánh. Một biểu đồ đã được vẽ cho ngày và sau đây là các kết luận:

Vào ngày 23 tháng 1 năm 1998, khi đi qua sao Hỏa và sao Mộc sẽ chính xác ở 27 độ Bảo Bình, và sẽ kết hợp với biểu tượng Bảo Bình của Phản Kitô (ba hoặc nhiều hành tinh trong cùng một dấu hiệu). Có nhiều khía cạnh quan trọng được tìm thấy bằng cách so sánh ngày này với biểu đồ của anh ấy. Sự kết hợp giữa sao Hỏa / sao Mộc đối lập với nút bắc sinh và sao Thiên Vương của anh ta. Sao Thiên Vương là hành tinh của những sự kiện hủy diệt bất ngờ, và nút phía bắc đại diện cho những thành tựu của con người trong cuộc sống. Cũng vào ngày đó, sao Diêm Vương chính là sao Diêm Vương giáng sinh của mình. Sao Diêm Vương là hành tinh của cái chết của cái cũ, để cái mới có thể được sinh ra. Kẻ phản Chúa’s Pluto ở trong ngôi nhà thứ tám, được gọi là “ngôi nhà của cái chết”, và được cai trị bởi Pluto. Điều này phù hợp với việc bắt đầu sử dụng các vũ khí hạt nhân lớn. Sao Hỏa, Mặt Trăng và Sao Thổ của Kẻ phản Chúa đều thuộc Mặt Trời trong biểu đồ ngày 23 tháng 1 năm 1998). Bất kỳ lúc nào Mặt trời trong biểu đồ có liên quan đến các sự kiện lớn trong biểu đồ khác (đặc biệt khi sao Thổ và sao Hỏa ở cùng nhau), điều này rất có ý nghĩa vì Mặt trời là sinh lực. Ngoài ra còn có các khía cạnh quan trọng khác giữa các biểu đồ.

Có một trở ngại khi các dấu hiệu trong câu kinh thánh được so sánh với tử vi của Kẻ phản Chúa. Không có hành tinh nào ở Bạch Dương, Kim Ngưu hoặc Cự Giải. Sao Diêm Vương ở Xử Nữ, và nút phía bắc và sao Thiên Vương nằm ở Sư Tử, nhưng không có dấu hiệu nào khác cho thấy có mối liên hệ. Bước tiếp theo là kiểm tra các thước đo của những dấu hiệu này. Đó là lúc khám phá hấp dẫn được thực hiện. Những kẻ thống trị là Bạch Dương / Sao Hỏa, Kim Ngưu / Sao Kim, Cự Giải / Mặt Trăng, Sư Tử / Mặt Trời, Xử Nữ / Sao Thủy. Khi thơ bốn câu được kiểm tra theo cách này, rõ ràng là Nostradamus theo cách ranh mãnh của riêng mình đã che giấu phần chính của lớp lá trong tử vi của Kẻ phản Chúa bên trong thơ bốn câu này. Nó cũng cho thấy mối quan hệ của anh ấy với một mẫu sự kiện quan trọng. Mọi người đều có thể tìm thấy manh mối, nhưng chỉ những người được đào tạo về chiêm tinh học mới biết mình cần tìm gì. Chúng tôi cảm thấy sự phấn khích mà bạn cảm thấy khi bạn giải thành công một câu đố phức tạp. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ kết nối được nếu không có hướng dẫn của Nostradamus. Khi anh ấy nói để lấy tử vi của Kẻ phản Chúa, anh ấy thực sự nói với chúng tôi rằng manh mối nằm trong câu đố. Ông mong đợi các nhà chiêm tinh có thể nhìn thấy các mối liên hệ, điều mà chưa ai làm được cho đến nay. Chúng tôi có lợi thế hơn các nhà điều tra khác vì John đã được Nostradamus cho xem tử vi, và giờ chúng tôi đã có ngày sinh của anh ấy. Tôi lẽ ra phải biết rằng Nostradamus sẽ không hoàn toàn che giấu danh tính của một nhân vật quan trọng như vậy. Anh ta cảm thấy tương lai của thế giới của chúng ta phụ thuộc vào hành động của người đàn ông này, anh ta sẽ phải tìm ra manh mối. Nhưng thơ bốn câus của ông được cấu tạo bởi rất nhiều lớp nên các manh mối được ngụy trang quá khéo léo. Tôi coi đây là một khám phá đáng chú ý khi tìm thấy các hành tinh được liệt kê sẽ xác định “kẻ hủy diệt thế giới” này. Tôi chỉ có thể ngạc nhiên trước thiên tài phức tạp của người bạn sống 400 năm trước của chúng tôi.

Nhà chiêm tinh muốn nhấn mạnh rằng hai ngày này (1992 và 1998) là ngày xác suất. Khả năng rất cao cho sự tiếp quản của Kẻ phản Chúa thông qua việc sử dụng năng lượng hạt nhân vào thời điểm đó. Nhưng nó không nhất thiết phải xảy ra nếu đủ ý chí được sử dụng để chuyển năng lượng theo hướng tích cực hơn. Nostradamus có thể đã cho chúng ta thấy những khả năng, khả năng xảy ra, bởi vì ông biết rằng lịch sử lặp lại chính nó.

Tôi nhận thấy những chương này liên quan đến chiêm tinh học có thể khó đọc, nhưng tôi nghĩ chúng quan trọng đối với những người hiểu các thuật ngữ chiêm tinh. Chúng cũng cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về tính cách của các nhân vật chính định hình tương lai của chúng ta.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here