Nostradamus 2 – Chương 22: Căn phòng bí mật

0
73

 

Chương 22

Căn phòng bí mật

SAU KHI TRẢI NGHIỆM CHẤN THƯƠNG trong phần cuối cùng, chúng tôi muốn cố gắng liên lạc với Nostradamus vào thời điểm trong đời khi anh ấy có sức khỏe tốt hơn.

J: Người giám hộ nói, “Bạn muốn đến thăm Nostradamus ngay bây giờ, phải không?”

D: Vâng, và chúng tôi không muốn lặp lại trải nghiệm mà chúng tôi đã có lần trước. Chúng tôi muốn một ngày khi anh ấy có thời gian nói chuyện với chúng tôi, và một ngày khi anh ấy có sức khỏe thể chất tốt.

J: Được rồi, tôi đang ở trên tia. … Tôi đang ở đó. (Mỉm cười) Nostradamus đang cất tất cả mọi thứ đi.

D: Ý bạn là gì?

J: Ồ, anh ấy mở cửa phòng làm việc và anh ấy đang ở trong phòng khác. Anh ấy đang cất đồ đạc giống như chúng ta cất đồ tạp hóa vậy. Anh ấy có các loại thảo mộc và hương và tất cả các loại. Bây giờ anh ấy đang trở lại phòng. Ồ, hôm nay anh ấy trông rất ổn. Anh ấy rất chỉn chu. Chúng tôi đã đến vào một thời điểm tốt trong cuộc đời anh ấy. Anh ấy trông trẻ hơn rất nhiều. Tóc anh ấy đã bạc, nhưng có lẽ anh ấy đã ngoài bốn mươi tuổi.

D: Tốt hơn. Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra như lần trước.

J: (Nghiêm túc) Tôi không thể nói về điều đó.

D: Về cái gì?

J: Về những gì đã xảy ra lần trước.

Rõ ràng Nostradamus không được phép biết về sự cố trong tương lai của mình khi anh ta sẽ bị một cơn đau tim suýt tử vong. Trong trường hợp này, chúng tôi sở hữu kiến ​​thức về anh ta mà chúng tôi bị cấm truyền.

D: Bạn có thể cho anh ấy biết rằng chúng tôi đang ở đây?

J: Anh ấy nhìn thấy tôi trong gương, nhưng anh ấy đang bận. Anh ấy đang làm việc và nói, “Tôi sẽ đến ngay. (Cười) Hãy để tôi lấy giấy, sách và cuộn giấy của tôi ở đây, sau đó là cát và mực của tôi.” Anh ấy đang thiết lập tất cả. Bây giờ anh ấy đang đi vào khu vực bếp của mình.

D: Đó là một phòng khác?

J: Vâng. Anh ấy đang nói với vợ rằng anh ấy không muốn bị quấy rầy bây giờ. Và anh ấy quay lại xem các nghiên cứu và anh ấy đang khóa cửa.

D: Tốt rồi, có lẽ hôm nay chúng ta sẽ làm việc được.

J: Vâng, anh ấy đang cảm thấy rất tốt.

D: Sau đó, anh ấy có muốn tiếp tục với bản dịch của thơ bốn câus không?

J: Vâng, anh ấy nói, “Hãy tiếp tục.”

CENTURY III-91

L’arbre qu’estoit par long temps mort seche,

Dans une nuict viendra a reverdir:

Cron Roy malade, Prince pied estache,

Criant d’ennemis fera voile bondir.

Cây đã chết héo lâu ngày sẽ lại sinh sôi nảy nở trong một đêm. Vua Cronian sẽ bị ốm. Hoàng tử với một bàn chân bị hư hại, lo sợ kẻ thù của mình sẽ khiến anh ta phải giương buồm.

Đây là câu nói mà tôi đã đọc khi Nostradamus bị đau tim trong buổi học cuối cùng. Khi đó chúng tôi không thể giải thích nó, vì vậy tôi đã bắt đầu với nó.

J: Vua Cronian. Bạn đánh vần tiếng Cronian như thế nào?

D: Đây là điều mà người dịch không hiểu. Trong tiếng Pháp, anh ấy có “CronRoy”, và họ đã dịch nó thành “Cronian.” Trong bản dịch của mình, họ nghĩ rằng Cronus trong tiếng Latinh có thể ám chỉ đến sao Thổ.

J: Không, không, anh ấy nói. Nó mô tả gia đình hoàng gia Anh ở thời điểm hiện tại. Đó là về Thái tử Charles và vua Cronian, thực ra là – Cron là điều anh ấy nghĩ nhiều hơn. Anh ấy nói rằng nó đại diện cho một vị vua phụ nữ; một phụ nữ lớn tuổi vua. Ông nói rằng hoàng gia Anh đã mất đi phần nào uy tín và quyền lực của mình trong thế kỷ này, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi khi hoàng tử – người gặp rắc rối với bàn chân của mình hoặc sẽ gặp rắc rối với việc kiểm soát quyền lợi ở chân của mình. Anh ta sẽ giương buồm để giúp gia đình hoàng gia có được uy tín và quyền lực. Nó không có nghĩa là anh ta sẽ ra khơi. Cái cây đã khô héo nay sẽ lại nở hoa.

D: Tôi có thể thấy tính biểu tượng ở đó. Họ đã có một nữ hoàng từ lâu rồi.

CENTURY III-93

Dans Avignon tout le Chef de l’empire

Fera arrest pour Paris desole:

Tricast tiendra l’Annibalique ire,

Lyon par change sera mel console.

Ở Avignon, thủ lĩnh của tất cả Đế chế sẽ dừng lại vì Paris vắng vẻ. Tam vị sẽ chứa đựng sự tức giận của người Phi; Sư Tử sẽ không được an ủi bởi sự thay đổi.

John lặp lại từng dòng lớn theo tôi.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến hai điều. Nó đề cập đến Đức Quốc xã và sự tiếp quản của Pháp, và cách con sư tử, đại diện cho London, Anh, sẽ gặp một số vấn đề thực sự trong thời gian này. Nó cũng đại diện cho những vấn đề sẽ được tạo ra bởi Kẻ phản Chúa – từ mà anh ta sử dụng là kẻ hủy diệt thế giới – khi anh ta hành quân qua miền nam nước Pháp gần Avignon. Ông nói rằng Avignon là một thành phố rất quan trọng trong thời của ông vì nó là nơi đóng quân của giáo hoàng tại một thời điểm; trong vòng một vài trăm năm của thời đại của mình. Đó là một thành phố quan trọng khi đó, mặc dù nó gần như không quan trọng trong khung thời gian của bạn.

Một lần nữa Nostradamus đã đúng với kiến ​​thức của mình về lịch sử địa phương của Pháp. Vì thời kỳ khó khăn đang tàn phá nước Ý, Đức Giáo hoàng đã dời ghế của giáo hoàng đến Avignon. Các giáo hoàng ở đó trong 68 năm, từ 1309 đến 1377, trong vòng 200 năm sau thời Nostradamus.

J: Anh ta nói câu thơ bốn câu này chỉ ra con đường mà Kẻ phản Chúa sẽ sử dụng khi anh ta hành quân qua miền nam nước Pháp. Paris sẽ tan hoang vì anh ta sẽ đe dọa đánh bom nó, như anh ta đã đánh bom Rome và Athens. Anh ta sẽ dựng trại bên ngoài nơi bây giờ là Avignon và nước Anh sẽ không thể làm gì được vì cô ấy sẽ bị đe dọa tiếp theo.

D: Sau đó, con sư tử đại diện cho nước Anh theo cả hai cách hiểu.

J: Và Paris cũng bị bỏ hoang trong Thế chiến thứ hai.

D: Anh ta có thể cho bạn một khoảng thời gian mà Kẻ chống lại Đấng Christ sẽ gây ra vấn đề, hay anh ta chỉ cho bạn xem một bức tranh?

J: Anh ấy nói rằng tất cả điều này sẽ diễn ra trong thời kỳ trị vì khủng bố của anh ấy, như cách anh ấy gọi.

CENTURY III-96

Chef de Fosan aura gorge coupee,

Par le ducteur du limier & laurier:

La faict patre par ceux de mont Tarpee,

Saturne en Leo 13 de Fevrier.

Người lãnh đạo từ Fossano sẽ bị cắt cổ bởi người đàn ông đã sử dụng chó săn máu và chó săn xám. Chứng thư sẽ được thực hiện bởi những người của tảng đá Tarpean, khi sao Thổ ở trong Sư Tử vào ngày 13 tháng Hai.

Anh ấy yêu cầu đánh vần và sau đó sửa cách phát âm của tôi.

J: Điều này sẽ xảy ra sau năm 2000. Nó liên quan đến các phe phái sẽ chiến đấu với nhau sau Kẻ phản Chúa. Một chút xáo trộn trong khoảng thời gian này sẽ khiến một trong những thủ lĩnh bị ám sát bởi một phe vẫn giữ niềm tin của Kẻ phản Chúa, mặc dù Kẻ phản Chúa không còn trên Trái đất. Những người này sẽ gây khó khăn trong giai đoạn này, nhưng trong số này sẽ có một chính phủ thế giới, ông nói.

D: Tôi nghĩ rằng sau khi Kẻ chống Chúa chết, mọi người sẽ không còn ham muốn chiến tranh nữa.

J: Ồ, đó là hoạt động chính trị hơn, anh ấy nói. Sự trung thành thay đổi sẽ khiến người đàn ông này bị giết.

D: Biểu tượng của chó săn máu và chó săn xám là gì?

J: Chó săn máu là chó chiến. Đó là cách anh ấy nhìn thấy chúng. Chúng là những con chó nhặt mùi của một con vật đã bị thương để tìm nó và giết nó. Họ sẽ nuốt chửng nó nếu họ không dừng lại. Greyhound là một giống chó săn khác, nhưng nó cao quý hơn vì nó lắng nghe những gì được hướng dẫn. Biểu tượng này đề cập đến các loại phe phái khác nhau sẽ tồn tại vào thời điểm đó.

D: Nếu bạn tìm kiếm những dấu hiệu chiêm tinh đó, liệu điều đó có cho chúng ta biết ngày tháng không?

J: Anh ấy nói hãy nhìn vào một con thiêu thân sau năm 2000.

Sau đó, khi John có thể tìm thấy 2000 thiên tinh, ông đã tính được ngày là ngày 13 tháng 2 năm 2036, khi Sao Thổ ở Leo và Sao Mộc ở Kim Ngưu.

Có một biểu tượng thú vị trong lời giới thiệu của Nostradamus về Tảng đá Tarpean. Đây là một tảng đá trên Đồi Capitoline ở Rome, từ đó những người La Mã thuộc Đảng Cộng hòa đã ném những tên tội phạm nhà nước. Đây dường như là một trường hợp khác của Nostradamus đề cập đến lịch sử La Mã như một tài liệu tham khảo chéo. Điều này có nghĩa là vụ giết người được thực hiện bởi những người được coi là tội phạm hoặc những kẻ nổi loạn chống lại trật tự đã được thiết lập?

CENTURY III-98

Deux royals freres si fort guerroierent,

Qu’entre eux sera la guerre si mortelle:

Qu’un chacun places fortes occuperont,

De regne & vie sera leur grand querelle.

Hai anh em hoàng gia sẽ chiến đấu rất ác liệt và mối thù giữa họ sẽ chết chóc đến mức cả hai sẽ sống trong những nơi kiên cố. Cuộc cãi vã lớn của họ sẽ liên quan đến cuộc sống của họ và vương quốc.

J: Câu nói này áp dụng cho nhiều nhà cầm quyền trong suốt lịch sử, nhưng chúng ta sẽ đặc biệt thấy những sự kiện này xảy ra trong khoảng thời gian của chúng ta giữa các con trai của Thái tử Charles của Anh.

D: Ý của anh ấy là sẽ có vấn đề giữa hai người này?

J: Hiện giờ đã có sự ganh đua giữa anh chị em với nhau, anh ấy nói. Vấn đề này đã bắt đầu và chúng chỉ là trẻ sơ sinh.

D: Sau đó, câu thơ bốn câu này dự đoán các sự kiện trong tương lai, nhưng một số đã xảy ra.

J: Vâng. Điều này đã xảy ra nhiều lần ở các quốc gia khác nhau, như Nga và Anh trong phần đầu thế kỷ của chúng ta. Anh ấy nói rằng điều này đại diện cho sự hỗn loạn xảy ra từ thời của anh ấy cho đến thời đại chúng ta cho đến khi trật tự thế giới mới.

CENTURY III-99

Aux champs herbeux d’Alein et du Vaineigne,

Du mont Lebrou proche de la Durance,

Camps de deux parts conflict

sera si aigre Mesopotamie defaillira

en la France

Trong cánh đồng xanh của Alleins và Vernegues của dãy núi Luberon gần Durance, cuộc giao tranh của cả hai bên sẽ rất khốc liệt đối với quân đội đến nỗi Mesopotamia sẽ không còn được tìm thấy ở Pháp.

Anh ấy lặp lại các phần sau khi tôi và sửa cách phát âm tên của tôi.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ cuộc giao tranh sẽ xảy ra khi lực lượng của Kẻ phản Chúa cố gắng chiếm Thụy Sĩ. Anh ấy sẽ không thành công nhưng anh ấy sẽ phá hủy một phần của nước Pháp khi cố gắng. Một quả bom sẽ được phóng đi để phá hủy Geneva và Zurich, nhưng thay vào đó nó sẽ đổ bộ vào Pháp và gây ô nhiễm.

D: Đây có phải là sự ô nhiễm nguyên tử không?

J: Nó không nhất thiết phải là nguyên tử; nó giết người nhưng không giết cảnh vật.

Điều này tương tự như câu thơ bốn câu mô tả sự tàn phá của New York (THẾ KỶ III-84 trong Chương 21).

D: Anh ấy sử dụng rất nhiều tên trong thơ bốn câu.

J: Vào thời của anh ấy, tất cả đều là tên của các địa danh ở Pháp. Anh ấy nói cũng có những phép đảo ngữ trong đó.

D: Đảo ngữ của địa danh khác?

J: À, anh ấy cho tôi xem bản đồ của Thụy Sĩ và chỉ ra khu vực biên giới của Pháp và Thụy Sĩ.

CENTURY IV-I

Cela du reste de sang non espandu,

Venise quiert secours estre donne,

Apres avoir bien long temps attendu,

Cite livree au premier comet sonni.

Máu còn lại sẽ không bị đổ ra ngoài; Venice tìm kiếm sự giúp đỡ từ xa để được đưa ra. Đã chờ đợi một thời gian rất dài thành phố được bàn giao trong tiếng kèn đầu tiên.

J: Anh ấy nói Venice là một bang hàng hải tuyệt vời vào thời của anh ấy. Trong khoảng thời gian của bạn, nó đang dần chìm vào đầm lầy của đầm phá. Anh ấy nói rằng thơ bốn câu này đại diện cho sự sụp đổ của viên ngọc xinh đẹp này của một thành phố. Vì những thay đổi đang diễn ra và sự dâng cao của các đại dương, phần lớn Venice sẽ sớm chìm trong nước. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng trong những năm 1990 bởi vì anh ấy cho tôi thấy nước đang ngày càng dâng cao.

D: Họ đang cố gắng làm điều gì đó ngay bây giờ để giữ cho nó không bị chìm. Bạn có nghĩ rằng nó sẽ thành công?

J: Ở một mức độ nào đó, anh ấy nói, nhưng với sự dịch chuyển của Trái đất, nó sẽ bị che phủ hoàn toàn. Anh ấy chỉ cho tôi Trái đất và khu vực đó đều ở dưới nước.

Tôi thấy rằng vào thời Nostradamus, Venice là quốc gia hàng hải vĩ đại nhất ở thế giới phương Tây. Nó có quyền lực trong chính trị châu Âu và là trung tâm của hoạt động văn hóa dữ dội. Thật vậy, anh hẳn cảm thấy buồn khi thấy nó chìm xuống.

CENTURY IV-3

D’Arras & Bourges, de Brodes grans enseignes,

Un plus grand nombre de Gascons batre a pied,

Ceux long du Rosne saigneront les Espaignes:

Proche du mont ou Sagonte s’assied.

Từ Arras và Bourges biểu ngữ tuyệt vời từ Dark Ones, một số lượng lớn hơn các Gascons chiến đấu trên bộ. Những kẻ dọc theo Rhone sẽ khiến người Tây Ban Nha chảy máu. Gần núi ngồi của Sagunto.

Anh ấy lại sửa cách phát âm của tôi.

J: Anh ấy nói câu nói này đề cập đến thời gian của những rắc rối và cách Kẻ phản Chúa sẽ chiếm phần lớn nước Pháp, nhưng không phải Paris. Anh ta sẽ chinh phục phần lớn miền nam nước Pháp và cố gắng lan sang Ý cũng như Tây Ban Nha. Vào thời điểm này, anh ấy đã làm nổ tung Rome và anh ấy sẽ tập trung vào phần này của Pháp vì đây là một khu vực nông nghiệp rất phong phú. Đây là nơi bắt nguồn của tất cả các loại thực phẩm xa xỉ của chúng ta. Anh ấy đang cho tôi xem nấm cục, ngỗng, và những thứ tương tự. Anh ấy nói đây sẽ là thời điểm rất quan trọng.

D: Tôi cho rằng những bóng tối đại diện cho các thành viên của lực lượng Phản Kitô, nhưng nó nói rằng “một số lượng lớn các hung thủ chiến đấu trên bộ.” Gascons là ai?

J: Gascony là một tỉnh của Pháp vào thời điểm đó, vì vậy các biểu tượng gas biểu tượng cho người Pháp tự do vì họ đến từ phía bắc.

CENTURY IV-4

L’impotent Prince fache, plaincts & querelles,

De rapts & pille, par coqz & par Libiques:

Grand est par terre par mer infinies voilles

Seule Italie sera chassont Celtiques.

Hoàng tử bất lực tức giận, phàn nàn và cãi vã, cưỡng hiếp và cướp bóc, bởi con gà trống và người Libya. Nó là tuyệt vời trên đất liền, trên biển vô số cánh buồm; Ý một mình sẽ đánh bật người Celt.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ thời điểm trong thế kỷ của bạn khi một hoàng tử từ một ngôi nhà cổ sẽ muốn có quyền lực, nhưng anh ta sẽ không có được nó.

D: Anh ấy có biết nước nào không?

J: Anh ấy nói rằng nó ở các quốc gia Ả Rập. Rất khó để nhìn thấy. Anh ta nói, “Tôi không hiểu tất cả tên của các quốc gia mới của bạn.” Anh ấy rất mơ hồ.

D: Ai là con gà trống trong trường hợp này?

J: (Ngạc nhiên) Ai Cập. Tôi không biết làm thế nào …

D: Nó nói, “Chỉ một mình Ý sẽ đánh bật người Celt.” Những người Celt trong Thơ bốn câu này là ai?

Anh ngập ngừng như thể Nostradamus không trả lời anh và rồi anh tiếp tục.

J: Người Celt là bộ tộc cổ đại sinh sống trên bán đảo Ý trước người La Mã và người Etruscans. Ông ấy nói bạn nên biết lịch sử La Mã của bạn. Anh ấy nói, “Chúng tôi biết rất rõ điều đó-bạn cũng nên như vậy.” Anh ấy đang chỉ vào tôi.

D: Anh ấy đã nói với tôi điều đó trước đây. Tôi biết chúng ta nên quen thuộc hơn với lịch sử La Mã, nhưng có rất nhiều lịch sử sau này đã thay thế nó.

J: Anh ấy nói, “Tôi muốn nhìn thấy sự sáng sủa trong tâm trí của bạn.” (Cười) Anh ấy nói hãy xem lại lịch sử La Mã của bạn để biết manh mối và sau đó chúng ta sẽ thảo luận lại về câu nói này.

D: Tại sao anh ấy không nói một lúc trước? Có điều gì đó làm phiền anh ấy không?

J: Anh ấy đang trầm ngâm suy nghĩ. Anh ấy bị loại “không gian”. Tôi đoán đó là những gì nó được gọi.

D: Chà, chúng tôi đã có một tiếng ồn lớn ở đây (một máy cắt cỏ bên ngoài cửa sổ) và tôi nghĩ có lẽ điều đó đang làm phiền anh ấy.

J: Không, nó sẽ không làm phiền anh ấy. Anh ấy không nghe thấy bất cứ điều gì trong không gian của tôi. (Đột ngột) Anh ấy không muốn giải thích thêm bất kỳ câu nói nào nữa. Anh ấy vừa đặt bút xuống. Anh ấy nói, “Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, chúng ta có thể nhìn vào gương. Bạn muốn nghe về điều gì? Câu nói cuối cùng đó khiến tôi suy nghĩ về rất nhiều điều.”

D: Bất cứ điều gì cụ thể?

J: Anh ấy nói, “Hãy nghiên cứu lịch sử La Mã. Chúng ta phải nghiên cứu nó trong thời đại của chúng ta, vì vậy bạn nên nghiên cứu nó ở của bạn. Nó là một phần của nền văn minh của bạn cũng như của tôi.”

D: Vâng. Nhưng đã có rất nhiều thời gian trôi qua từ đó đến nay, nó gần như đã chìm vào nền tảng. Mọi người không sử dụng nó nhiều như họ nên, tôi đoán vậy. Nếu anh ấy không muốn nói về các thơ bốn câus, anh ấy có điều gì đặc biệt mà anh ấy muốn cho chúng ta thấy trong gương không?

J: Anh ấy không … anh ấy nói bây giờ chúng ta sẽ cất chúng đi. Anh ấy có tâm trạng rất vui vẻ. Anh ta nói rằng anh ta có một phòng khác trên lầu và hỏi tôi có muốn xem nó không.

Đây là một bất ngờ. Chúng tôi chưa bao giờ được phép vào phần còn lại của ngôi nhà.

D: Chúng ta có thể làm điều đó?

J: Vâng, anh ấy đưa tôi lên lầu và vào phòng khác. Đó là một phòng nghi lễ rất nhỏ. Đây là nơi anh ta cất giữ tất cả những dụng cụ ma thuật của mình và những thứ đó, nhưng anh ta không giữ chiếc gương ở đây. Anh ấy có rất nhiều đồ treo trên tường, và nó thực sự rất đẹp. Căn phòng có kích thước bằng phòng tắm của tôi; không, nó lớn hơn thế một chút. Mỗi bên khoảng 9 hoặc 10 feet. Bạn không thể đặt một chiếc giường trong đó, nhưng có một vòng tròn ma thuật trên sàn. Ông có các loại cuộn, sách, một lư hương lớn, và một cái ghế có chân xà ngang như thế này (chuyển động tay) ở phần dưới. Nó lệch sang một bên. Đây là nơi anh ấy đến để thiền định và cầu nguyện. Anh ấy là một người rất tâm linh. Anh ấy nói rằng điều rất quan trọng là mọi người phải cầu nguyện.

D: Những bức tranh treo tường trông như thế nào?

J: Ồ, chúng đẹp, và chúng được làm bằng một thứ gì đó giống như nhung. Một số được thêu và một số được dệt như tấm thảm. Chúng có tất cả các loại biểu tượng huyền bí khác nhau trên chúng. Tôi hỏi anh ấy ai đã làm ra chúng và anh ấy nói, “Đó là bí mật của tôi.” (Cười) Anh ấy phải giấu kín căn phòng này. Nó có một ổ khóa nặng trên cửa và nó được coi là kho chứa tiền và vật có giá trị của anh ta. Vợ anh ta có thể nhìn thấy nó, nhưng cô gái người hầu thì không thể vì cô ấy sẽ dùng nó để tố cáo anh ta là phù thủy. Đó là khóa tu của anh ấy và anh ấy chỉ muốn cho tôi biết anh ấy đang suy nghĩ về điều đó. Anh ấy nói, “Tôi thích ngồi ở đây và cầu nguyện tổ tiên phù hộ cho cuộc sống của tôi và gia đình tôi.” Anh ấy muốn tôi rời đi ngay bây giờ. Anh ấy nói anh ấy muốn cầu nguyện.

D: Đó là điều duy nhất anh ấy muốn làm, chỉ cho bạn xem căn phòng đó?

J: Tôi không biết tại sao, nhưng anh ấy muốn đưa tôi đến đây. Anh ấy muốn cầu nguyện, và anh ấy nói rằng – ồ, giờ thì tôi hiểu rồi. Bạn thấy đấy, đôi khi anh ấy có cảm giác mà chúng ta có thể không tốt; rằng chúng ta là những linh hồn xấu xa.

D: Tôi có thể hiểu tại sao anh ấy có thể cảm thấy như vậy.

J: Anh ấy cảm thấy rằng nếu chúng tôi cầu nguyện với anh ấy, anh ấy sẽ biết. Tôi đang cầu nguyện với anh ấy bây giờ. Tôi đang đọc Kinh Lạy Cha với anh ấy.

John đọc lại nó một cách nhẹ nhàng. Tôi đã nói điều đó với anh ấy.

D: Anh ấy có nói như cách chúng ta làm không?

J: Không, nó hơi khác một chút, nhưng nó giống nhau. Đó là một bài kiểm tra mà anh ấy đang làm. Anh ấy nói, “Tôi biết bây giờ bạn không phải là một linh hồn xấu xa bởi vì bạn đã không thể nói lời cầu nguyện đó nếu bạn là bạn.” Anh ấy muốn chúng ta rời đi ngay bây giờ.

Việc anh ấy đề cập đến những linh hồn ma quỷ đã khơi dậy sự tò mò của tôi và tôi muốn theo đuổi điều đó.

D: Bạn có thể hỏi anh ấy xem anh ấy có …

J: Anh ấy không muốn nói chuyện. Anh ấy có một cuộn giấy và anh ấy đang đọc những lời từ nó, cầu nguyện.

D: Tôi chỉ tò mò không biết có linh hồn nào …

J: Tôi trở lại Phòng Thảm. Người bảo vệ kéo tôi lại. Người giám hộ đang nói với tôi bây giờ, “Anh ấy không muốn bạn ở đó. Điều rất quan trọng là anh ấy phải cầu nguyện. Cầu nguyện nâng cao tinh thần cho con người.” Nostradamus muốn kiểm tra chúng tôi vì anh ấy đã gặp một số sự cố mà anh ấy “dính líu với quỷ.”

D: Đó là điều tôi tò mò.

J: Một số linh hồn tiêu cực đã đi qua gương, người giám hộ đã nói. Ông nói: “Cầu nguyện rất quan trọng vì cầu nguyện là khi chúng ta nói chuyện với Chúa. Khi chúng ta suy gẫm, chúng ta sẽ lắng nghe những gì Chúa nói.

D: Tôi nghĩ thật bất thường khi chúng tôi được phép vào một phần khác của nhà anh ấy.

J: Anh ấy muốn xem chúng tôi có phải là linh hồn tiêu cực không, và nếu chúng tôi là linh hồn tiêu cực, anh ấy có muối trên sàn nhà. (Cười) Tôi biết điều đó. Nhưng đó là lý do tại sao anh ấy muốn xem liệu chúng ta có cầu nguyện, ca ngợi Đấng Tạo Hóa hay không, như anh ấy nói.

D: Bây giờ tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ biết chúng tôi là những tinh thần tích cực. Tôi hy vọng như vậy. Chúng tôi đã đến được một thời gian.

J: Bạn thấy đấy, nó không nhất quán. Chúng tôi không đến mỗi ngày vào một thời điểm nhất định. Chúng ta đã trải qua những thời điểm khác nhau trong cuộc đời của anh ấy. Người giám hộ nói rằng anh ta đã gặp một số khó khăn với những linh hồn tiêu cực.

D: Chà, tôi rất vui vì chúng tôi đã vượt qua bài kiểm tra.

J: Vâng. Người giám hộ nói rằng bạn sẽ làm một cách tuyệt vời.

Tôi cũng tin rằng người giám hộ sẽ không cho phép chúng tôi tìm thấy Nostradamus qua tấm thảm nếu anh ta nhận ra bất kỳ tiêu cực nào từ chúng tôi. Ngay từ đầu anh ấy đã nói rằng anh ấy biết động cơ của chúng tôi hơn cả chính chúng tôi biết về chúng.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here