Nostradamus 2 – Chương 21: Cơn đau tim

0
72

Chương 21

Cơn đau tim

PHẦN NÀY LÀ BẤT NGỜ vì nó đánh dấu sự khởi đầu của một chuỗi sự kiện kỳ ​​lạ. Chúng tôi bắt đầu bước vào cuộc sống của Nostradamus vào những thời điểm khác nhau. Anh ấy ở nhiều độ tuổi khác nhau, đôi khi trẻ, đôi khi già. Đôi khi anh ấy biết chúng tôi, đôi khi anh ấy không. Nó thường gây nhầm lẫn và chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm theo nó và cho phép sợi vàng gửi chúng tôi vào nơi nó muốn. Tôi tự hỏi liệu nó có đang được kiểm soát bởi người giám hộ hay không vì nó chắc chắn không bị chúng tôi kiểm soát.

Tôi đã cân nhắc việc sắp xếp các câu thơ trong cuốn sách này theo một thứ tự thời gian nào đó, như tôi đã làm trong Tập một. Nhưng tôi nghĩ nếu tôi làm điều đó sẽ làm mất đi cảm giác phiêu lưu, cảm giác bất ngờ mà chúng tôi cảm thấy mỗi khi có một buổi học. Chúng tôi không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì khi nhìn qua gương.

J: Anh ấy đang viết trong cuốn sách của mình.

D: Anh ấy biết bạn ở đó chưa?

J: Không. Tôi sẽ đi soi gương. “Hôm nay anh không gọi cho em.”

D: Đó là những gì anh ấy nói?

J: Vâng. Anh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc trên một mã biểu tượng và anh ấy không gửi cho chúng tôi. Nhưng anh ấy nói, “Vì bạn ở đây, chúng tôi sẽ làm việc.”

D: Các kí hiệu để làm gì?

J: Đây là hệ thống vũ trụ học cổ đại của người Do Thái được gọi là “Kabbalah.”

Kabbalah được định nghĩa là: “Truyền thuyết thần bí bí truyền của Do Thái giáo, dựa trên sự giải thích huyền bí của Kinh thánh và được lưu truyền như một giáo lý bí mật cho những người khởi xướng.” Một lần nữa Nostradamus lại nghiên cứu về thứ mà nhà thờ không chấp thuận, và thứ mà anh ta sẽ giấu kín với Tòa án dị giáo.

D: Nghe có vẻ phức tạp.

J: Vâng. Anh ấy đang đắp cát lên trang mà anh ấy vừa viết xong. Anh ấy nói rằng điều này sẽ giúp mực khô. Anh ấy đã chuyển cuốn sách sang một bên và nói rằng anh ấy sẽ để nó lại để chúng ta có thể nói chuyện.

D: Được rồi. Chúng tôi muốn tiếp tục giải thích các câu nói của anh ấy nếu mọi chuyện ổn thỏa với anh ấy.

J: Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cố gắng phục vụ.

CENTURY III-73

Quand dans la regne paruiendra la boiteux,

Competiteur aura proche bastard:

Lui & le regne viendront si fort roigneux,

Qu’ains qu’il guerisse son faict sera bien tard.

Khi người què đến vương quốc, một kẻ khốn nạn, thân cận với anh ta sẽ cạnh tranh với anh ta. Cả anh ta và vương quốc sẽ bị cắt bỏ rất nhiều trước khi anh ta hồi phục, vì vậy hành động của anh ta sẽ là quá muộn.

J: Anh ấy nói nhiều câu nói của anh ấy liên quan đến tương lai cũng như quá khứ. Cái này đề cập đến lịch sử Pháp và cả giáo hoàng Pháp.

D: Tôi nghĩ vậy vì anh ấy đã đề cập đến người đàn ông què.

J: Anh ấy sẽ có sự cạnh tranh từ trong ngôi vị Giáo hoàng. Ông đã giẫm lên ngón chân của nhiều người trong hành trình tìm kiếm vương miện của Giáo hoàng.

D: Ai là kẻ khốn nạn?

J: Anh ấy là con trai ngoài giá thú của một hồng y đã chuyển từ chức tư tế thành hồng y. Ông ấy sẽ giống như một con chó đối với vị giáo hoàng người Pháp này, luôn theo sát gót ông ấy. Họ sẽ không hòa hợp với nhau. Anh ta cũng sẽ nhắc anh ta rằng thông qua anh ta, anh ta nắm giữ vương miện của Giáo hoàng.

CENTURY III-74

Naples, Florence, Favence & Imole,

Seront en termes de telle fascherie:

Que pour complaire aux malheureux de Nolle

Plainct d’avoirfaict a son chef moquerie.

Naples, Florence, Faenza và Imola sẽ dựa trên những bất đồng đến mức tuân theo những điều tồi tệ của Nola mà họ phàn nàn rằng họ đã chế nhạo thủ lĩnh của nó.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến thời điểm các quốc gia Ý tập hợp lại thành quốc gia Ý. Tất cả họ đều là thành phố một thời, và bây giờ họ đã thống nhất thành vương quốc Ý. Điều này diễn ra vào những năm 1800.

Đây là một trong nhiều sự cố nhỏ liên quan đến lịch sử xảy ra trong cuộc thử nghiệm này. Nó đã giúp thuyết phục tôi rằng chúng tôi thực sự có liên hệ với Nostradamus bởi vì nếu chúng tôi rất khó để tìm ra những ngày tháng trong lịch sử nước Mỹ của chính mình. Sẽ càng khó hơn để cung cấp các niên đại liên quan đến lịch sử châu Âu. Tôi không biết khi nào và nếu các thành phố của Ý hợp nhất thành vương quốc Ý. Trong cuộc đời của chúng ta, nó được biết đến như một quốc gia, do đó chỉ những người quen thuộc với địa lý và lịch sử châu Âu mới có thể đưa ra câu trả lời ngay lập tức. Trong quá trình nghiên cứu, tôi thấy rằng sự tuyên bố của vương quốc Ý được bắt đầu vào năm 1861. Các bang cuối cùng của Rome và Venice đã được giải phóng và một quốc gia được hoàn thành vào năm 1870.

CENTURY III-76

En Germanie naistront diverses sectes,

S’approchant fort de l’heureux paganisme,

Le cceur captif & petites receptes,

Feront retour a payer le vrai disme.

Nhiều giáo phái khác nhau sẽ phát sinh ở Đức, điều này sẽ tiến gần đến một ngoại giáo vui vẻ. Trái tim bị giam cầm, lợi nhuận ít ỏi, họ sẽ trở lại để trả phần mười đích thực.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ tương lai gần. Sẽ có một nhóm người sẽ phát sinh ra khỏi nước Đức vì sự giàu có của nó. Anh ấy đang cho tôi xem một hình ảnh trong gương giống như một cuộc biểu tình. Anh ấy nói rằng họ muốn quay trở lại những cách đơn giản của quá khứ. Họ là một nhóm người tuyệt vời. Có vẻ như những người biểu tình này đang ở một nhà máy điện hạt nhân, và họ phản đối chiến tranh. Họ là những người phản đối, đó là những gì họ đang có. Bây giờ tôi hiểu rồi. Điều này đề cập đến các phong trào phản đối khác nhau sẽ vươn ra khỏi nước Đức và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Những người này sẽ ảnh hưởng đến các quốc gia khác và các quốc gia khác ở Châu Âu, và ảnh hưởng của họ sẽ lan rộng khắp thế giới. Họ là vì hòa bình và làm sạch ô nhiễm, và chống lại vũ khí hạt nhân. Họ có tổ chức hơn nhiều so với bất kỳ tổ chức tương tự nào ở Hoa Kỳ. Họ sẽ có sự hậu thuẫn.

D: Người dịch nói rằng điều này liên quan đến sự gia tăng của các giáo phái Tin lành trong thế kỷ 16.

J: Chà, họ sai rồi. Ông nói rằng vào thời của ông, đạo Tin lành thực sự chỉ được kiểm soát bởi hai giáo phái. Một là Liên đoàn Thụy Sĩ và một là các nguyên lý của Martin Luther. Anh ta nói, “Bạn có thể thoát khỏi Martin Luther và sự không khoan dung của anh ta với nhà thờ La Mã bao nhiêu giáo phái?” Điều này không liên quan gì đến họ. Anh ta có thể hiểu họ có thể lấy ý tưởng đó từ đâu bởi vì nhóm người biểu tình sẽ xuất hiện tương tự như một giáo phái. Họ có ý thức về mục đích tôn giáo, nhưng họ hết lòng vì lý tưởng của mình. Ông nói rằng những người này sẽ biểu tình chống lại trật tự đã được thiết lập.

Nhận xét: John Calvin là người được gọi là Liên đoàn Thụy Sĩ. Cả Calvin và Martin Luther đều sống cùng thời với Nostradamus.

D: Các dịch giả đã rất ngạc nhiên khi anh ấy đưa ra một ngày chính xác trong câu thơ bốn câu tiếp theo này bởi vì không nhiều thơ bốn câu bao gồm ngày và tháng thực tế. Họ tò mò và nghĩ rằng anh ấy có thể đã mắc sai lầm khi để nó vào. Có lẽ anh ấy có thể giải thích điều đó.

CENTURY III-77

Le tiers climat sous Aries comprins,

L’an mil sept cens vingt & sept en Octobre:

Le Roy de Perse par ceux d’Egypte prins:

Confiit, mort, perte: a la croix grand approbre.

Khí hậu thứ ba bao gồm dưới thời Aries, vào tháng 10 năm 1727, vua Ba Tư, bị bắt bởi Ai Cập: trận chiến, chết chóc, mất mát: sự xấu hổ lớn trước thập tự giá.

J: Bạn có thể vui lòng lặp lại từ từ được không? Tôi đang hình thành những từ trong tâm trí mình để anh ấy có thể nghe thấy chúng. Anh ấy có thể đọc được suy nghĩ của tôi bằng thần giao cách cảm. (Tôi lặp lại chậm hơn.) Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ những gì sẽ xảy ra trong thế giới Ả Rập. Anh ta nhìn thấy Shazik (phiên âm: Sha-zeek) Người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chinh phục lãnh thổ mà ban đầu bị chinh phục bởi người Ba Tư. Họ sẽ tiếp quản toàn bộ gần phía đông và lan sang Ấn Độ. Câu nói này đề cập đến việc các quốc gia Ả Rập lên nắm quyền trên toàn thế giới. Anh ta nói thập tự giá sẽ đau khổ vì người Ả Rập sẽ không thích những người theo đạo Thiên chúa. Đây là một phần của sự trỗi dậy của đế chế Thổ Nhĩ Kỳ, Ottoman Turk,. Và điều này đã diễn ra.

Nghiên cứu cho thấy trong những năm 1726 đến 1729, người Ottoman đã tấn công Ba Tư. Điều này một lần nữa xác thực một ngày do Nostradamus đưa ra, và một ngày mà chúng tôi đã không quen thuộc.

D: Các dịch giả thắc mắc tại sao anh ta lại sử dụng một ngày chính xác. Thông thường, anh ta cố gắng che giấu chúng.

J: Tôi hỏi anh ấy. Anh ấy nói rằng đó là một cách diễn giải rất rõ ràng mà hầu hết mọi người đều có thể hiểu ra, và đó là lý do tại sao anh ấy để lại cuộc hẹn. Trong thời đại của anh ấy, anh ấy không thể đề cập đến nhiều điều liên quan đến châu Âu, nhưng câu nói này đề cập đến một phần khác của thế giới mà những người theo đạo Thiên chúa. không quan tâm đến. Nó được an toàn khỏi Tòa án dị giáo vì bất cứ điều gì đề cập đến cái chết của người Ba Tư, Ả Rập hoặc bất kỳ nhóm nào trong thế giới Hồi giáo, sẽ khiến nhà thờ vỗ tay. Họ sẽ chấp nhận những thứ thuộc loại này. Bất cứ điều gì đề cập đến các quốc gia châu Âu đều phải mờ mịt vì những âm mưu chính trị trong thời đại của ông. Trên thực tế, anh ta được yêu cầu sử dụng kiến ​​thức của mình như một nhà chiêm tinh học trong lĩnh vực này. Anh ấy không thích vì anh ấy không muốn chơi theo phe. Nó thực sự là một nỗi đau, anh ấy nói. Anh ta không thích những âm mưu của tòa án và các thao tác chính trị. Anh ấy rất chống lại điều đó.

D: Tôi có thể hiểu. Hãy chuyển sang phần tiếp theo.

J: Giữ nó. Tôi đang hỏi anh ấy một câu hỏi.

D: Được rồi. Tiến lên. (Tạm dừng) Bạn đang hỏi anh ấy điều gì?

J: Tôi đang hỏi liệu đây có phải là tấm gương mà anh ấy đã cho Catherine de ‘Medici xem chân dung các vị vua của nước Pháp không? Anh ấy nói, vâng, điều này chính xác; anh mang theo chiếc gương đó đến tòa án của cô ở Paris và cho cô xem sự kế vị của các vị vua.

D: Tôi không nghĩ rằng anh ấy cho phép bất cứ ai khác nhìn thấy mọi thứ trong gương.

J: Đó không phải là điều mà anh ấy thường cho phép, nhưng anh ấy nói rằng cô gái người hầu của anh ấy đã nhìn thấy nó trong công việc hàng ngày của cô ấy khi dọn dẹp căn phòng này, và cô ấy đã nói quá nhiều. Cô ấy đề cập đến chiếc gương của anh ấy được giữ trong một chiếc túi nỉ và đây là nơi Nostradamus có những dự đoán về tương lai của mình. Anh ta được đưa đến trước một quan chức nhà thờ, người kính trọng và thích anh ta, nhưng kiến ​​thức này đã lan truyền đến Paris và đến tai của Catherine de ‘Medici. Vì điều này, cô yêu cầu anh trình bày cho cô một tầm nhìn về tương lai. Anh không có lựa chọn nào khác. Vì cô gái người hầu của anh ta đã gây ra rắc rối cho anh ta, cô ấy sẽ không làm việc cho anh ta nữa. Anh ấy phải đuổi cô ấy ra ngoài và anh ấy khá phẫn nộ về toàn bộ tình huống. “Cô ấy đã gây ra cho tôi rất nhiều đau đớn và buồn bã, và gần như chia rẽ ngôi nhà của tôi. Tôi đã trả công xứng đáng cho cô ấy”, anh nói, “và sự không trung thành của cô ấy thật đáng kinh tởm”

D: Tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy cho phép người khác nhìn thấy gương của mình. Anh ấy thường cố gắng giữ bí mật mọi thứ.

J: Thường thì anh ấy luôn nhốt những thứ của mình trong hộp.

D: Trong trường hợp này, anh ấy đã mang nó đến Paris với anh ấy.

J: Vâng, anh ấy đã lấy chiếc gương vì nó được yêu cầu. Anh ta nói rằng anh ta sẽ mua một cô gái đầy tớ tiếp theo của mình và đảm bảo rằng cô ấy không có lưỡi. Có những người hầu như vậy. Cũng như có người mù và điếc, cũng có người câm, và anh ta nói cô gái đầy tớ tiếp theo của anh ta sẽ bị câm. Chuyện này xảy ra gần đây nên anh ấy vẫn khó chịu.

Tôi không nghĩ đây chính là cô gái đầy tớ mà anh ấy đã đề cập trước đó bởi vì đã đủ thời gian trôi qua tôi sẽ không nghĩ cô ấy vẫn là một cô gái. Trừ khi tất cả những người hầu đều được giải quyết theo cách đó bất kể tuổi tác của họ. Nhưng có vẻ như Nostradamus liên tục gặp rắc rối với các vấn đề về người hầu.

D: Tôi tự hỏi Catherine de ‘Medici nghĩ gì. Cô ấy có ngạc nhiên khi có thể nhìn thấy mọi thứ trong gương không?

J: Bởi vì cô ấy đã quen với các pháp sư, cô ấy không thực sự ngạc nhiên cho lắm. Đối với cô, nó giống như ma thuật và một chút mới lạ. Khi anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ là mẹ của nhiều vị vua, cô ấy không thích điều đó. Cô cảm thấy khó chịu vì thấy rằng tất cả các con trai của cô sẽ không sống sót. Họ sẽ trở thành vua, nhưng họ sẽ lần lượt chết. Cô ấy không cảm kích khi biết điều đó, nhưng cô ấy rất hào phóng và tốt bụng. Anh ấy đang nói rằng cô ấy đã cho anh ấy một số tiền và giúp danh tiếng của anh ấy, nhưng cô ấy – (cười thật tươi), anh ấy đã sử dụng từ “thông minh” – rất có ý nghĩa đối với quyền lực của cô ấy.

D: Cô ấy yêu cầu được xem nó, vì vậy đó là lỗi của chính cô ấy nếu cô ấy không thích nó.

CENTURY III-78

Le chef d’Escosse avec six d’Alemaigne,

Par gens de mer Orienteaux captif:

Traverseront le Calpre & Espaigne,

Present en Perse au nouveau Roy craintif.

Nhà lãnh đạo đến từ Scotland với sáu người Đức sẽ bị bắt bởi các thủy thủ phương Đông. Họ sẽ vượt qua Gibraltar và Tây Ban Nha có mặt tại Ba Tư để gặp vị vua đáng sợ mới.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ người đàn ông sẽ được gọi là Kẻ phản Chúa. Khi lên nắm quyền, ông ấy sẽ yêu cầu các chuyên gia truyền thông từ Scotland, nhưng họ thực sự sẽ có trụ sở ở London và Đức. Chúng sẽ được chuyển đến cho anh ta và được sử dụng làm vật hỗ trợ trí não hoặc “sự tin tưởng của não bộ”.

D: Những người này sẽ không có gì để nói về nó?

J: Họ sẽ có điều gì đó để nói về nó, nhưng họ nắm bắt được vàng. Nostradamus đang cho tôi xem những đồng tiền vàng.

D: Tôi nghĩ có lẽ họ đã đi ngược lại mong muốn của họ.

J: Không. Họ không bị ép buộc vào bất cứ điều gì. Họ sẵn sàng đi vì họ được trả lương cao. Trên thực tế, điều này sẽ xảy ra trong vòng 10 năm tới. Năm 1991, ông nói, vào tháng 4 năm đó.

D: Sau đó, điều này xảy ra khi anh ấy bắt đầu hình thành mạng lưới của mình.

CẬP NHẬT: Tôi nghĩ điều này có thể ám chỉ các quốc gia ở Trung Đông đang cố gắng nâng cấp khả năng vũ khí và máy tính của họ. Trong suốt năm 1991 và 1992, có rất nhiều chuyên gia máy tính, cũng như các nhà khoa học hạt nhân, những người tài năng của họ đã được đưa cho người trả giá cao nhất do sự tan rã của các nước Cộng sản và các vấn đề kinh tế trên toàn thế giới.

CENTURY III-79

L’ordrefatal sempiternal par chaisne,

Viendra tourner par ordre consequent:

Du port Phocen sera rompu

la chaisne,

La cite prinse, l’ennemi quant & quant.

Thứ tự tử vong và vĩnh cửu của chu kỳ sẽ lần lượt theo thứ tự. Xiềng xích của Marseilles sẽ bị phá vỡ, thành phố bị chiếm và kẻ thù cùng một lúc.

J: Khi Trái đất dịch chuyển và sự sụp đổ của Kẻ phản Chúa xảy ra, sẽ có một cuộc chiến ở nhà hát chiến tranh Nam Âu. Khi nó diễn ra, Marseilles sẽ đi cũng như các lực lượng của Kẻ phản Chúa.

D: Đó có phải là những gì anh ta có nghĩa là theo chu kỳ?

J: Vâng. Ngày tận thế. Sự kết thúc của chu kỳ là sự kết thúc của thế giới như chúng ta biết. (Thật kỳ lạ khi anh ta nói điều đó một cách bình tĩnh.)

D: Tận cùng thế giới của chúng ta, phải không?

J: Như chúng ta đã biết.

Cho dù tôi đã nghe tuyên bố này bao nhiêu lần, nó vẫn làm tôi khó chịu.

CENTURY III-80

Du regne Anglois l’indigne dechasse,

Le conseiller par ire mis afeu:

Ses adhera iront si bas tracer,

Que le batard sera demi receux.

Người đàn ông không xứng đáng bị đuổi khỏi vương quốc Anh. Người cố vấn qua cơn nóng giận sẽ bị vùi dập. Những người theo dõi anh ta sẽ cúi xuống độ sâu đến mức người giả vờ gần như sẽ được nhận.

J: Trong tương lai gần, sẽ có sự ô nhục trong hoàng gia Windsor, và câu nói này gắn liền với điều đó. Nó đề cập đến chế độ quân chủ của Anh trong tương lai và sự nổi lên của thủ tướng. Thủ tướng sẽ không bị giết hoặc bị cháy, nhưng-đợi một chút, ông ấy đang cho tôi xem một vụ tai nạn máy bay-ông ấy sẽ bị giết trong một vụ tai nạn máy bay. Nhưng một quả bom trên máy bay sẽ khiến nó bị rơi. Cái chết của anh ta sẽ gây ra một vụ tai tiếng trong hoàng gia.

D: Điều này sẽ sớm xảy ra chứ?

J: Nó sẽ xảy ra vào những năm 1990.

CENTURY III-83

Les longs cheveux de la Gaule Celtique,

Accompaignez d’estranges nations:

Mettront captif la gent Aquitanique,

Pour succomber a Internitions.

Những người tóc dài của Celtic Gaul, cùng với các quốc gia nước ngoài sẽ bắt giữ người dân Aquitaine để họ phải khuất phục trước kế hoạch của mình.

J: Anh ấy đang cho tôi xem hình ảnh của nước Anh nhưng đó chỉ là một hòn đảo rất nhỏ. Tôi biết ban đầu nó là một hòn đảo nhỏ, nhưng bây giờ nó đã giảm đi rất nhiều. Nước Anh sẽ muốn có đất ở các vùng của Pháp sau khi Trái đất dịch chuyển. Họ đang cố gắng để có thêm đất và nó giống như một mối thù giữa hai quốc gia này. Ông nói rằng điều này cũng đã từng xảy ra trong lịch sử quá khứ.

Điều này nghe rất giống với CENTURY III-70 trong Chương 17. Hai thơ bốn câus có thể có liên quan với nhau. Aquitaine trước đây là một quận ở Tây Nam nước Pháp.

CENTURY III-84

La grand cite sera bien desolee,

Des habitans un seul n’y demoura:

Mur, sexe, temple & vierge violee,

Par fer,feu, peste, canon peuple mourra.

Thành phố vĩ đại sẽ sớm trở nên vắng vẻ, không một bóng người ở lại. Tường, tình dục, đền thờ và trinh nữ bị xâm phạm, mọi người sẽ chết vì gươm, lửa, bệnh dịch và súng đại bác.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ sự kết thúc của thành phố New York. Anh ấy nói rằng sẽ có sự hủy diệt, nhưng tôi không nhìn thấy một ngọn lửa. Tôi thấy một loại vũ khí hạt nhân đang được sử dụng, nhưng nó không phải là vũ khí hạt nhân. Đó là một quả bom giết chết tất cả mọi người nhưng không làm tổn thương các tòa nhà. Đó là một loại chiến tranh hóa học. Nó đầu độc thành phố, và nó phá hủy cuộc sống. Đó là những gì anh ấy cho tôi thấy. Quả bom sẽ được đặt ở cảng New York và sẽ làm nổ tung tượng Nữ thần Tự do. Đây là ý của anh ta khi nói về trinh nữ bị ô uế.

D: Thơ bốn câu nói, ” mọi người sẽ chết vì gươm, lửa, bệnh dịch và bắn đại bác. ”

J: Rõ ràng đây là tất cả được kết hợp thành một. Anh ấy có lẽ không thể mô tả chiến tranh hóa học, vì vậy anh ấy đã sử dụng phép ẩn dụ đó.

Trong câu thơ bốn câu sau đây, anh ta có một từ được viết hoa và người dịch không biết nghĩa của nó. Nó có thể là một phép đảo ngữ.

CENTURY III-85

La cite prinse par tromperie &fraude,

Par le moyen d’un beau jeune attrappe:

Assaut donne Raubine pres de LAUDE,

Lui & tous marts pour avoir bien trompe.

Thành phố bị chiếm đoạt bằng thủ đoạn và lừa dối, bị chiếm bởi một chàng trai trẻ đẹp trai. Một cuộc tấn công được thực hiện bởi Raubine gần LAUDE, anh ta và tất cả bọn họ đều chết, vì đã lừa dối quá tốt.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ khoảng thời gian rắc rối khi Kẻ phản Chúa sẽ chiếm miền nam châu Âu và những trận chiến liên quan đến sự kiện đó.

D: Tôi nghĩ anh ấy là một thanh niên đẹp trai. Tại sao anh ấy viết hoa từ ” Laude “?

J: Anh ấy nói đó là sự thật, đó là một phép đảo ngữ, nhưng anh ấy sẽ không nói với tôi. (Mỉm cười) Anh ấy nói, “Tôi đã giúp bạn rất nhiều trong việc này. Có một số điều bạn sẽ phải tự tìm hiểu.” Anh ấy nói rằng anh ấy muốn chúng tôi suy nghĩ.

D: Chà, điều đó cho chúng ta điều gì đó để băn khoăn. Vẫn còn một số câu đố để chúng tôi tìm ra.

CENTURY III-86

Un chef d’Ausonne aux Espaignes ira,

Par merfera arrest dedans Marseille:

Avant sa mart un long temps languira

Apres sa mart on verra grand merveille.

Một nhà lãnh đạo từ Ý sẽ đến Tây Ban Nha bằng đường biển và ông ấy sẽ dừng chân ở Marseilles. Anh ta sẽ nán lại một thời gian dài trước khi chết, sau khi anh ta chết sẽ nhìn thấy những kỳ quan vĩ đại.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này rất dễ, nhưng anh ấy không thể viết nó ra vào thời điểm đó. Nó đề cập đến vị giáo hoàng cuối cùng và một số chuyến đi của ông. Vào cuối triều đại của ông, bắt đầu một thế giới mới và một cách nhìn mới về tôn giáo và tâm linh.

D: Sẽ không có bất kỳ giáo hoàng nào theo đuổi ông ấy. Anh ta sẽ chết tại M arseilles?

J: Anh ấy nói đó chỉ là một phép ẩn dụ biểu thị chuyến đi của anh ấy, anh ấy sẽ chết ở Rome.

CENTURY III-87

Classe Gauloise n’approches de Corsegne,

Moins de S ardaigne tu t’en repentiras:

Trestout mourrez frustrez de l’aide grogne,

S ang nagera, captif ne me croiras.

Hạm đội Pháp, không tiếp cận Corsica; thậm chí ít hơn Sardinia, bạn sẽ hối tiếc. Tất cả các bạn sẽ chết, sự giúp đỡ từ áo choàng vô ích, bị giam cầm, bơi trong máu, bạn sẽ không tin tôi.

J: Câu nói này cũng đề cập đến thời gian của những rắc rối và Kẻ phản Chúa. Anh ta sẽ sử dụng các đảo Corsica và Sardinia làm căn cứ hoạt động để tấn công Pháp. Những người khác nhận thức được những gì đang xảy ra sẽ cố gắng cảnh báo người Pháp.

CENTURY III-90

Le grand Satyre & Tigre d’H yrcanie,

Don presente a ceux de l’Occean:

Un chef de classe istra de Carmanie,

Qui prendra terre au Tyrren Phocean.

Satyr vĩ đại và Tiger of Hyrcania; món quà được tặng cho người dân Đại dương: thủ lĩnh của một hạm đội sẽ xuất phát từ Carmania và hạ cánh tại Phocea of ​​Tyre.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ cuộc chiến tranh Thổ Nhĩ Kỳ-Hy Lạp sẽ sớm xảy ra. Người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cố gắng kiện đòi hòa bình, và vua Hy Lạp sẽ bị lừa. Nhà vua và hoàng hậu sẽ bị xúc phạm bởi sức mạnh quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ và mong muốn kiểm soát nhiều hòn đảo của Hy Lạp trên Biển Aegean.

D: Anh ấy đã nói trước đây, chiến tranh sẽ không kéo dài lâu đâu.

J: Không. Nhưng câu nói này đề cập đến cuộc chiến này ở phía đông Địa Trung Hải.

D: Biểu tượng của Satyr và Tiger là gì?

J: Anh ấy nói con hổ đại diện cho Israel, và Satyr đại diện cho vinh quang của Hy Lạp cổ đại. Họ sẽ thành lập một liên minh và điều này sẽ làm chai sạn những người Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập đang cố gắng tiêu diệt Israel.

Khi bắt đầu nghiên cứu, tôi nghĩ đây có thể là một sai lầm. Hyrcania là một tỉnh của Đế chế Ba Tư cổ đại trên bờ Biển Caspi. Làm thế nào điều đó có thể liên quan đến Israel? Nhưng tôi đã tìm thấy hai người đàn ông nổi tiếng tên là Hyrcanus, những người rất quan trọng đối với lịch sử ban đầu của Israel. Một người là người sáng lập chế độ quân chủ của Judea tiếp tục trong gia đình ông cho đến khi Hêrôđê lên ngôi. Người kia là thầy tế lễ thượng phẩm và là vua của người Do Thái. Ông bị người kế vị, Hêrôđê, giết chết vào năm 30 TCN. Tôi đoán rằng Nostradamus đã sử dụng cái tên Hyrcanie làm đảo ngữ cho Hyrcanus. Theo cách này, nó có thể ám chỉ Israel, theo cách suy nghĩ phức tạp của ông.

Carmania là một tỉnh của Ba Tư cổ đại. Điều đó có nghĩa là họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến cuộc chiến ngắn ngủi này?

Tyre là một cảng biển quan trọng ở Phrenicia cổ đại. Phrenicia là một vương quốc ancien t trên Địa Trung Hải ở hiện nay là Syria và Palestine. Phocean có thể là một chữ cái đảo ngữ của Phrenicia. Một lần nữa, đây dường như là một ám chỉ ẩn về Israel và thế giới Ả Rập.

D: Nó nói “món quà được tặng cho người dân của Đại dương,” và đại dương được viết hoa.

J: Anh ấy nói rằng một liên minh sẽ được thành lập giữa Hy Lạp và Israel để chống lại Thổ Nhĩ Kỳ, và các nghi lễ của họ sẽ được tiến hành trên mặt nước.

Nostradamus đã chỉ ra trong một câu hỏi khác (THẾ KỶ I-83, Chương 16) rằng cuộc chiến này sẽ sớm xảy ra, vào giữa những năm 1990.

CENTURY III-91

L’arbre qu’estoit par long temps mort seche,

Dans une nuict viendra a reverdir:

Cron Roy malade, Prince pied estache,

Criant d’ennemis fera voile bondir.

Cái cây đã chết và khô héo trong một thời gian dài sẽ lại sinh sôi nảy nở trong một đêm. Vua Cronian sẽ bị ốm. Hoàng tử với một bàn chân bị hư hại, lo sợ kẻ thù của mình sẽ khiến anh ta phải giương buồm.

D: Các dịch giả có một ghi chú thú vị trong cuốn sách về các từ “Cron Roi.”

J: Vương miện vua. (Một lúc lâu dừng lại. John có vẻ khó hiểu.) Anh ấy đang phá vỡ sự tập trung với tôi. Anh ấy không còn ở đó nữa …

D: (Tôi không hiểu ý anh ấy.) Anh ấy không muốn giải thích cho bạn về câu nói đó sao?

J: (Bối rối) Anh ấy bị hỏng rồi.

D: Anh ấy ở đâu?

J: Anh ấy vẫn ở trên bàn. (Tạm dừng lâu)

D: Có chuyện gì vậy?

J: (Bối rối) Tôi không biết.

D: Anh ấy đang làm gì vậy?

J: Giống như anh ấy … anh ấy đang lên cơn động kinh. Anh ấy chuyển sang màu đỏ rồi đến màu xanh. Và có vẻ như … tôi cảm thấy như có gì đó không ổn trong trái tim anh ấy

D: Bạn có thể làm gì để giúp anh ấy không? (Đây là một cảm giác rất bất lực.) Bạn có được phép không?

J: Không, tôi không được phép. Tôi phải ở bên gương. Anh ấy sẽ không chết, nhưng anh ấy … anh ấy … (John chắc hẳn cũng cảm thấy rất bất lực.)

D: Anh ấy vẫn ngồi trên ghế à?

J: Anh ấy bị ngã. (Tạm dừng) Có vẻ như anh ấy bị động kinh.

D: Bạn có được phép gửi cho anh ấy bất kỳ loại năng lượng nào hoặc làm bất cứ điều gì có thể giúp anh ấy không?

J: (Tạm dừng) Có tiếng chuông! Nó gần cửa nhà anh ta! … Tôi không thể nhấc nó lên. Tôi có thể đặt tay lên người chìm bên trong chuông. Tôi đang chuyển chuông. Tôi không thể nhấc nó lên, nhưng tôi đang di chuyển nó.

D: Nó có phải là một cái chuông rất lớn không?

J: Nó rất nặng. Rất nặng nề đối với tôi. Nó không nặng đối với mọi người. (Tạm dừng) Tôi đang đổ chuông. … Tôi đang bấm chuông!

Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy đã có thể làm cho cái kẹp di chuyển bên trong chuông và điều này làm cho nó kêu. Nó đã mất rất nhiều nỗ lực.

D: Bạn có nghĩ rằng bất cứ ai có thể nghe thấy nó?

J: Vâng, mọi người đang vào phòng … vợ anh ấy và một cậu con trai khoảng 17. Họ đang chạy đến chỗ anh ấy. Bây giờ có một người đàn ông khoảng 30 tuổi cũng đang đến. Anh ấy đang lắng nghe trái tim mình và anh ấy đang thúc đẩy anh ấy … anh ấy đang bơm máu anh ấy. (Tạm dừng) Anh ấy đang thở. (Với một cảm giác nhẹ nhõm) Nostradamus đang thở.

Đây là một trải nghiệm đầy cảm xúc đối với John. Thật tồi tệ khi chứng kiến ​​một người nào đó trong tình trạng thể chất của chúng ta suy sụp vì đau tim hoặc đột quỵ và bất lực để làm bất cứ điều gì về nó. Nó hẳn còn bực bội hơn khi xem từ trạng thái tâm linh. Ít nhất thì điều đó cũng không ngăn được John cố gắng giúp đỡ người đàn ông đã trở thành bạn thân của chúng tôi.

D: Tất nhiên là họ quá bận để nhận thấy bạn đang ở đó.

J: Họ không nhìn thấy tôi chút nào. Họ đang hoảng loạn. Họ nghĩ rằng anh ta đã chết.

D: Nhưng bây giờ anh ấy đã thở trở lại.

J: Anh ấy đang thở. Mặt cậu ấy đỏ bừng hết cả rồi. Đó là màu đỏ, và một màu xanh lam cũng ở đó.

D: Họ có làm gì khác với anh ta không?

J: Họ đã cởi mũ của anh ấy và mở áo dài của anh ấy. Và họ đang xoa bóp cho anh ta và đập mạnh vào ngực anh ta. Bây giờ đôi mắt của anh ấy … (Đột ngột) Tôi phải rời đi. Người giám hộ của tấm thảm đang nói với tôi rằng tôi phải đi. Anh ấy đang gọi từ trong gương, và tôi sẽ quay lại trong gương. Nhưng anh ấy nói đừng lo lắng, Nostradamus sẽ không sao đâu. Anh ấy đã bị bệnh tim trước đây. Tôi đang ở trong gương nhìn ra ngoài. Bây giờ họ đang cho anh ta một số loại thuốc tim trong một ly rượu. (Tự tin) Anh ấy sẽ ổn thôi. Anh ấy chỉ già. Anh ấy già hơn lần cuối cùng chúng tôi ở bên anh ấy, và đây chắc hẳn là một phần của quá trình lão hóa của anh ấy. Bây giờ tôi đang ở trong Phòng trang trí.

D: Hỏi người giám hộ xem chúng tôi có liên quan gì đến việc anh ta bị đột quỵ hoặc đau tim này không.

J: Không, đó không phải lỗi của bạn. Người giám hộ cho biết Nostradamus là một người đàn ông lớn tuổi vào thời điểm này. “Anh ấy đã không chăm sóc bản thân. Anh ấy là một bác sĩ và anh ấy không nhận lời khuyên của riêng mình. Anh ấy nên dùng thuốc chữa bệnh cho trái tim của mình và anh ấy đã không làm điều đó. Sự việc khủng khiếp này mà bạn vừa chứng kiến ​​sẽ là một nhắc nhở anh ta rằng anh ta phải chăm sóc phương tiện của mình. ”

D: Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng việc chúng tôi đến thăm anh ấy không …

J: Không, chúng tôi không liên quan gì cả. Đó là cuộc sống của Nostradamus và là một phần của khuôn mẫu mà linh hồn anh ấy đã chọn, người bảo vệ tấm thảm vừa nói. Đây là lý do tại sao Nostradamus rất không rõ ràng; tại thời điểm đó, nó đã tích tụ trong anh ta.

D: Sau đó, nếu chúng ta quay trở lại … khi chúng ta quay trở lại, có lẽ chúng ta nên đến gặp anh ấy khi anh ấy còn trẻ hơn, để tránh những vấn đề anh ấy gặp phải khi anh ấy già đi.

J: Đúng vậy, người giám hộ nói rằng chúng ta sẽ đi đến một thời điểm trong cuộc đời của anh ấy, nơi bạn có thể làm việc với anh ấy, nhưng anh ấy không thể đoán được thời điểm bạn sẽ bước vào cuộc đời anh ấy. Anh ấy nói rằng bạn rất tự phụ và anh ấy không thích điều đó. Người giám hộ nói rằng bạn không thể tự phụ về bất kỳ hình thức sống nào. Anh ấy nói rằng bằng cách dấn thân vào cuộc sống của họ, chúng ta đang làm điều tốt. (Bối rối) Tôi không hiểu điều đó có nghĩa là … tiêu cực tốt?

D: Nhưng tôi không coi đó là sự ép buộc nếu anh ấy đã yêu cầu chúng tôi đến.

J: Không, anh ấy không có ý đó. Anh ấy nói … (Cười) “Đừng làm phiền chính mình. Hãy tử tế.” Anh ấy nói, “Đây là một sự kiện rất đau thương mà bạn đã chứng kiến ​​và tôi không nghĩ rằng bạn sẽ chứng kiến ​​điều đó một lần nữa.” Nhưng anh ấy nói Nostradamus chỉ có thể ở mức có thể tiếp thu được những xung động của chúng ta trong một khoảng thời gian ngắn. Cảm giác của anh ấy về thời gian mà anh ấy nhìn thấy chúng ta ở dạng linh hồn là giờ so với cảm giác về thời gian của bạn là phút. Nó như thể điều này diễn ra trong ba hoặc bốn giờ theo ý nghĩa thời gian của anh ấy, trong khi theo cảm nhận của chúng tôi về thời gian thì nó có thể lâu hơn một giờ một chút. Người bảo vệ tấm thảm đang giải thích rằng đó là một cảm giác khác về thời gian bởi vì Nostradamus đang đọc được suy nghĩ của tôi. Nó không phải là giao tiếp tức thì mọi lúc.

D: Nhưng bất cứ lúc nào anh ấy muốn ngừng giao tiếp, anh ấy sẽ làm. Vì vậy, theo cách đó, tôi không cảm thấy chúng tôi đang bắt anh ấy làm điều gì đó mà anh ấy không muốn làm.

J: Anh ấy thích sự hiện diện của các linh hồn trong tương lai nên anh ấy cố gắng làm việc với họ. Nhưng những linh hồn của tương lai phải nhận ra rằng cảm giác về thời gian của họ không giống với cảm giác của anh ta.

D: Chúng tôi đang làm điều này bởi vì anh ấy yêu cầu nó.

J: Ồ, tinh thần của tấm thảm cũng nhận thức được điều đó. Anh ấy chỉ đang giải thích sự biến dạng của chiều thời gian. (Thở dài) Anh ấy nói rằng chúng ta phải giải quyết vấn đề này trong thời gian. Đó là điều. Anh ấy muốn chúng tôi nhận ra rằng mỗi buổi chúng tôi dành cho anh ấy có vẻ là 90 phút, nhưng thực tế là ba hoặc bốn giờ đối với Nostradamus, đó là một khoảng thời gian dài khiến anh ấy rời xa cuộc sống hàng ngày. Tôi không hiểu làm thế nào mà có thể được.

D: Không, tôi cũng không. Nhưng có rất nhiều điều về điều này mà chúng tôi không hiểu.

J: Tôi đang cố gắng có được cái nhìn rõ ràng hơn từ người giám hộ tấm thảm. Anh ấy nói nếu chúng ta khó hiểu vào thời điểm này, đừng lo lắng về điều đó. Nhưng nhận ra rằng có một sự phân bổ của thời gian. Nostradamus có một khoảng thời gian nhất định mà anh ta có thể giao tiếp với các linh hồn của tương lai. Những gì bạn có thể nói trong mười phút thực sự có thể là một giờ đối với anh ấy.

D: Chà, anh ấy cũng đang nhìn thấy toàn bộ tầm nhìn có thể mất nhiều thời gian hơn.

J: Vâng, anh ấy nhìn thấy những hình ảnh này trong thiền định của mình, mặc dù đôi khi chúng bị gây nghiện khi uống một chút rượu và thuốc phiện.

D: Ồ? Tôi cho rằng điều đó khiến anh ấy cởi mở hơn với nó.

J: Vâng. Người giám hộ nói, “Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để bạn đi vào một hoàn cảnh tốt hơn trong lần tới.”

D: Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ sẽ tự phụ nếu chúng tôi yêu cầu đến khi anh ấy trẻ hơn, trong tình trạng khỏe mạnh hơn.

J: Không, anh ấy nói như vậy sẽ tốt hơn. Người bảo vệ là một tinh thần rất yêu thương. Chỉ là anh ấy còn rất nhiều việc phải làm để giữ hình dáng cho tấm thảm này. Anh ấy có rất nhiều trách nhiệm. Anh ấy nói rằng đôi khi những rủi ro này xảy ra, nhưng anh ấy không nhận ra khi tôi rời khỏi chủ đề rằng tôi đã đến vào thời điểm Nostradamus bị đau tim. Anh ấy nói, “Lần tới khi bạn đến, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Nostradamus đang ở trong trạng thái tinh thần phù hợp và anh ấy sẽ không bị ốm.” Anh ấy nói đã đến lúc chúng ta phải rời đi.

Đây là một kinh nghiệm khá. Và nó đưa ra nhiều câu hỏi. John có thực sự cứu sống Nostradamus bằng cách rung chuông? Đó có phải là lý do đằng sau việc chúng tôi có mặt tại thời điểm chính xác đó, để chúng tôi có thể giúp đỡ? Rõ ràng không ai trong phòng thắc mắc về việc bấm chuông vì sự nhầm lẫn. Liệu anh ta có chết nếu John không triệu tập họ? Những người này đã quen với việc anh ta dành hàng giờ không bị quấy rầy trong phòng làm việc của mình, vì vậy sẽ không ai có thể kiểm tra anh ta. John cho biết anh đã không nhìn thấy chiếc chuông treo trên tường cạnh cửa trong những buổi học khi Nostradamus còn nhỏ. Có lẽ anh ấy đã cất nó lên khi lớn hơn để có thể triệu tập sự giúp đỡ nếu cần.

Nostradamus đã nói, “Tôi đã không gọi cho bạn hôm nay.” Có thể ở giai đoạn này trong cuộc đời, anh ấy đã hoàn thành các thơ bốn câus và không gặp các linh hồn từ tương lai thường xuyên như khi anh ấy còn trẻ. Dù lý do là gì, đây là một kinh nghiệm mà chúng tôi không muốn lặp lại.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here