Nostradamus 2 – Chương 27: Thế giới của tương lai?

0
117

Chương 27

Thế giới của tương lai?

SAU NHỮNG TUẦN ĐÀO SÂU vào số phận của Trái Đất và khám phá những sự kiện dành cho nhân loại trong suốt một trăm năm tới, khái niệm này thật chán nản. Ý tưởng tạo nên một câu chuyện thú vị, nhưng tôi không thể tự mình thừa nhận khả năng con người có thể chìm xuống vực sâu của sự sa đọa như vậy. Tôi chọn tin rằng Nostradamus đã đúng khi ông ấy nói “đã báo trước là được báo trước” và bằng cách cho chúng ta thấy kịch bản khủng khiếp nhất có thể có thể chúng ta sẽ làm điều gì đó để ngăn điều đó xảy ra. Nhưng ngay cả với tất cả những thông tin này, liệu chúng ta có thể Làm bất cứ điều gì để ngăn chặn các sự kiện trong tương lai? Con người có thể thay đổi hướng đi của thế giới không? Tôi tin vào hy vọng vĩnh cửu trong tâm hồn của một người hơn là sự đen tối vĩnh viễn của mặt tối. Cách duy nhất chúng ta có thể biết chắc chắn là xem tương lai như nó mở ra và nhận thức được bất kỳ manh mối nào cho thấy thế giới của chúng ta đang hướng tới những gì Nostradamus nhìn thấy trong chiếc gương đen của mình.

John cũng tự hỏi liệu những gì anh đã thấy có thể xảy ra hay không. Anh ấy gọi điện cho tôi một cách bất ngờ. Anh đang đóng gói đồ đạc để cất giữ thì bất ngờ có cảm hứng. Anh ấy nói, “Hãy đưa tôi vào tương lai với cuộc sống mà tôi sẽ sống tại thời điểm đó, và hãy xem thế giới này như thế nào.”

Tôi chưa bao giờ thử điều này trước đây. Nghe có vẻ lạ, nhưng nếu không có thời gian tại sao chúng ta không thể tiến cũng như lùi. Tôi đã cho hàng trăm người lùi về kiếp trước và họ đã sống lại chúng một cách sống động. Tại sao nó không hoạt động tốt để tiến bộ một người nào đó trong tương lai? Khi sử dụng kiểu thôi miên này, bất kỳ thử thách thú vị nào cũng có thể được tiếp tục và điều không thể sẽ sớm trở thành phổ biến. Nó rất đáng để thử, và đó là một trong những điều cuối cùng John muốn thử trước khi lên đường đến Florida.

Buổi học cuối cùng này lại được tổ chức giữa đống hộp đóng gói ngổn ngang, giống như buổi học của Elena. Môi trường xung quanh bắt đầu quen thuộc và thích hợp. Chúng tôi quyết định chuyển John trước 100 năm, đến năm 2087, và xem liệu anh ấy có còn sống vào thời điểm đó hay không.

Khi tôi đếm xong, anh ta thấy mình trong xác của một người phụ nữ đang nhìn ra cửa sổ hoặc khoang của tàu vũ trụ. Anh lùi lại để hoạt động như một người quan sát và anh mô tả cô ấy. “Cô ấy khoảng 30 tuổi và rất xinh. Cô ấy có mái tóc vàng, mắt xanh và rất đẹp. Cô ấy mặc bộ đồ trông giống như một bộ đồ vũ trụ. Đúng, đó là một bộ đồ vũ trụ nhưng nó không cồng kềnh như bộ đồ vũ trụ hiện tại của chúng tôi. Nó cũng không ôm sát cơ thể của cô ấy; nó lỏng lẻo. Cô ấy chỉ nói với tôi rằng cô ấy đang ở trong thứ mà chúng ta gọi là phương tiện của người ngoài trái đất, một phương tiện từ một hành tinh khác. Cô ấy đang thực hiện một nhiệm vụ liên minh đến hành tinh đó với những người khác từ Trái đất. Đây là nhiệm vụ đầu tiên. Chiếc tàu đang di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng, vì vậy mọi thứ trông giống như một vệt mờ ngoài cửa sổ. Cô ấy phản chiếu và tôi có thể thu nhận suy nghĩ của cô ấy. ”

D: Đây có phải là một tàu vũ trụ lớn không?

J: Không, nó không lớn lắm. Nó tương tự như một chiếc xe buýt đi lại. Đó là những gì cô ấy đang nói. Họ đang tiến vào hệ sao của Sirius. Có ba hành tinh ở đó rất quan trọng và là lý do cho sứ mệnh này. Họ đang lấy những thứ, như tinh thể, có giá trị đối với các hành tinh khác để sử dụng làm thương phẩm.

D: Bạn nói có những người khác với cô ấy?

J: Có khoảng bảy hoặc tám người khác, và họ đang nói chuyện, trao đổi ý kiến ​​và có một khoảng thời gian vui vẻ. Họ rất vui mừng vì họ là nhóm đầu tiên của những người trái đất sẽ đến một thiên hà khác.

D: Cô ấy có biết chuyến đi này đã được sắp xếp như thế nào không?

J: Đúng vậy, cô ấy sinh ra là một người chữa bệnh bẩm sinh, và ngay từ khi còn rất sớm, họ đã biết đến tài năng chữa bệnh của cô ấy. Kết quả là, cô đã nghiên cứu về những người thông thạo các hình thức chữa bệnh khác nhau. Cô ấy là những gì chúng ta sẽ gọi là “bác sĩ”, ngoại trừ cô ấy không giống như các bác sĩ y khoa điển hình của chúng tôi vì cô ấy sử dụng tinh thể, sức mạnh tinh thần và hình dung. Cô ấy là một người phụ nữ rất sắc sảo. Cô ấy đã kết hôn với một trong những người đàn ông trên tàu.

D: Anh ấy có tài năng gì đặc biệt không?

J: Anh ấy quan tâm đến việc nghiên cứu kiến ​​trúc của các hành tinh khác nhau này trong dãy sao Sirius vì đây là lĩnh vực của anh ấy. Một số hành tinh có lực hấp dẫn tương tự như Trái đất trong khi những hành tinh khác thì không. Anh ấy muốn xem các phương pháp xây dựng khác nhau để có ý tưởng cho các cấu trúc mới được xây dựng không chỉ trên Trái đất, mà còn trong không gian.

D: Chuyến đi này đã được sắp xếp như thế nào? Đó có phải là ý tưởng của Trái đất để làm điều này?

J: Không. Họ đã tiếp xúc với những người ngoài Trái đất này. Trên tàu có hai người đang lái tàu. Bạn có thể nói rằng họ không đến từ hành tinh của chúng ta, nhưng họ trông giống người và mặc quần áo tương tự. Họ hói, có mắt lồi và tai gần hơn, gần như nằm trong đầu. Tai của chúng có cấu trúc xoắn ốc, tương tự như vỏ nautilus có nhiều ngăn. Mũi của chúng có hai lỗ mũi nhưng phẳng hơn một chút. Ngoài những điểm khác biệt đó, chúng trông rất giống con người.

D: Những người ngoài hành tinh này là người lớn hay người nhỏ?

J: Họ có chiều cao trung bình. Da của chúng không trắng mà có màu nâu vàng hơn. Đầu của chúng không sáng bóng vì chúng bị hói, nhưng chúng có sự phát triển xương sọ bất thường. Trông chúng có vẻ khác biệt, nhưng chúng không hề xấu xí, và chúng thể hiện một bản chất đáng yêu đến mức chúng ta thấy chúng rất khó cưỡng lại.

D: Bạn có thể nhìn thấy bàn tay của họ không? Có sự khác biệt nào ở đó không?

J: Vâng, có một chút khác biệt. Các ngón tay của chúng rất mỏng và thon với các đầu hình nón và chúng không có móng tay. Có vẻ như chúng không có tóc, móng tay, hoặc bất kỳ thứ gì khác tương tự trên cơ thể.

D: Những người này đến từ hệ sao Sirius?

J: Vâng. Họ là những người khá đẹp trai. Họ giao tiếp với nhau và với những người khác trên tàu bằng thần giao cách cảm. Họ đang nói về những điều khác nhau mà họ sẽ khám phá và sứ mệnh của mỗi người. Có một cảm giác yêu thích tuyệt vời trên nghề thủ công này, và những người này chạm và ôm rất nhiều. Mọi người đều có tâm trạng rất vui. Họ có một thiền vòng tròn, và đây là cách họ giao tiếp với những người trên Trái đất. Đó là một cuộc tập hợp tuyệt vời của những người rất hào hứng vì họ là những người đầu tiên tham gia cuộc hành trình kiểu này.

D: Sứ mệnh này có được thực hiện với các chính phủ trên Trái đất không?

J: Trái đất hiện có một chính phủ. Nó được gọi là Chính phủ Một Thế giới, và trụ sở chính của nó ở nơi từng là … (ngạc nhiên) Omaha! Đó là nơi cô ấy sống, bên ngoài khu vực Omaha. Đó là một trong những trung tâm hành tinh lớn nhất. Chúng không được gọi là thành phố nữa; chúng được gọi là trung tâm hành tinh. Omaha gửi đi thông điệp rằng mọi người đã được mời thực hiện nhiệm vụ này. Cô được chọn vì tài năng chữa bệnh của mình. Zarea (phiên âm) – đó là tên của cô ấy – sẽ làm công việc chữa bệnh và y tế. Chồng cô, Huran (ngữ âm), sẽ nghiên cứu về kiến ​​trúc và kỹ thuật.

D: Mỗi người có thể có một tài năng nhất định.

J: Vâng. Có một người đàn ông da đen, một người đàn ông đến từ Ấn Độ và một phụ nữ phương Đông đang đi học nghệ thuật và văn hóa của họ. Người đàn ông da đen sẽ nghiên cứu động thực vật của họ, trong khi người đàn ông da đỏ sẽ khám phá chân lý triết học của họ. Mỗi người có một kỹ năng khác nhau, nhưng tất cả đều quan tâm đến việc khám phá và tạo ra các thuộc địa mới trong không gian, bởi vì giờ đây không còn nhiều diện tích đất trên Trái đất.

D: Tại sao không có?

J: Chà, chỉ là không. Họ tin rằng để hỗ trợ sự gia tăng dân số sẽ xảy ra hàng trăm năm trong tương lai, họ sẽ phải khai phá không gian xung quanh hành tinh này. Họ cũng định sống lâu dài. Họ biết rằng họ sẽ nhìn thấy những thứ sẽ tồn tại trong một thời gian dài sắp tới, và điều này rất quan trọng đối với họ. Đây là lý do tại sao họ đến thăm các thế giới khác. Cô ấy nói rằng họ cũng đang nghĩ đến việc thuộc địa hóa một phần của mặt trăng và một phần của sao Hỏa.

D: Tại sao không có nhiều diện tích đất? Có phải vì quá đông không?

J: Không, đại dương ở khắp mọi nơi. Đó là những gì cô ấy nói. Phần lớn Trái đất chủ yếu là các đảo với một vài lục địa lớn. Cô nói, phần lớn Trái đất thậm chí còn nhiều đại dương hơn so với thời điểm chuyển dịch. Rõ ràng đây là sau sự dịch chuyển lớn của Trái đất do Nostradamus dự đoán.

D: Trái đất đã tham gia vào du hành vũ trụ chưa?

J: Trong quá trình thay đổi, chúng tôi đã tiếp xúc với những người này, những người đã giúp họ hình thành các trung tâm hành tinh.

D: Họ đã làm việc với họ một thời gian chưa?

J: Vâng. Họ đã làm việc với họ trong … 80 năm qua.

D: Trái đất có tham gia vào chương trình không gian của riêng họ với các tàu không gian không?

J: Không hẳn. Sau sự dịch chuyển trái đất, hầu hết các khu vực nghiên cứu khám phá không gian đều nằm dưới nước. Nhưng ở phía tây bắc là một hòn đảo lớn, một khu vực được gọi là “Trung tâm hải cẩu.” Đó là tàn tích của Seattle và Tacoma, Washington. Phía đông của đó là một khu vực mà nghiên cứu khám phá không gian vẫn còn sau sự dịch chuyển của trái đất. Kết quả là, có một cổng không gian mà họ gọi là “Surveilas” (phiên âm).

D: Điều đó có nghĩa là gì?

J: Tôi không biết. Bãi đáp, Surveilas, là cảng vũ trụ nơi họ vận chuyển hàng thủ công. Đây là nơi có UFO – cái mà chúng ta gọi là UFO – đất liền. Khu vực ở phía tây bắc này là một phần của cái mà họ gọi là “hòn đảo phía tây bắc.” Đây từng là một phần của Hoa Kỳ trước khi phần lớn bị chìm, nhưng họ không gọi nó bằng tên cũ. Bạn thấy đấy, một ý thức hành tinh đang diễn ra. Hoa Kỳ hiện là một phần của hệ thống chính phủ thế giới. Cô ấy đang nhìn vào bản đồ và cô ấy thấy Trái đất đã từng trông như thế nào và bây giờ nó trông như thế nào. Hầu hết thế giới mà chúng ta biết là dưới nước.

D: Các mũ cực đã được cải tạo trên Trái đất?

J: Không, mũ cực không có ở đó.

D: Chúng tôi nghĩ rằng sau khi chuyển dịch, các tảng băng sẽ hình thành trở lại và điều này sẽ chiếm một lượng nước.

J: Không. Cô ấy nói đó là lý do tại sao tài nguyên đất đai rất hạn chế. Do ô nhiễm và sự tàn phá diễn ra liên tục, bản thân sinh vật sống của hành tinh giờ chỉ còn 10% khối lượng đất liền và 90% đại dương.

D: Một số khối đất có còn bị ô nhiễm không?

J: Hầu hết chúng đã được làm sạch bởi sự liên kết và làm việc với những người từ các thiên hà khác. Họ đã giúp tái tạo những gì đất đai còn trống. Cô ấy nói do hậu quả của một vụ tai nạn hạt nhân thảm khốc, một khu vực rộng lớn ở Châu Á – cô ấy gọi nó là hòn đảo Châu Á – không có đất có thể sử dụng. Cô ấy nói, “Chúng tôi đã nghĩ đến việc ngập lụt khu vực này, nhưng chúng tôi biết nó sẽ đầu độc đại dương.” She says it’s 300 square miles of “radioactive city.” Không ai sống trong khu vực này ngoại trừ những người không muốn thay đổi hoặc những người muốn quay lại hệ thống cũ. Kết quả là có một số dạng đột biến xảy ra giữa các lần sinh của chúng. Cô ấy đang chỉ cho tôi khu vực này … đó là một nơi nào đó ở Châu Á.

D: Điều gì đã gây ra tai nạn hạt nhân này?

J: Nó xảy ra trong ca làm việc. Đó không phải là một cuộc chiến tranh hạt nhân, mà là một tai nạn. Khi Trái đất chuyển động, nó đã phá vỡ một lò phản ứng nguyên tử. Nó gần như hoàn toàn đi sâu vào lõi trước khi bình tĩnh lại. Kết quả là nó đầu độc cả khu vực.

D: Tôi nghĩ nó có thể là một cái gì đó đã xảy ra trước ca làm việc.

J: Không. Theo cô ấy về lịch sử không có chiến tranh hạt nhân. Cô ấy nói rằng mối đe dọa luôn ở đó, nhưng nó đã không xảy ra.

D: Cô ấy có biết gì về chuyện xảy ra trước ca làm việc không? Lịch sử của họ đã đi bao xa?

J: Họ không nói nhiều về cái mà họ gọi là “thế giới cũ.” Nó đầy rẫy sự tàn bạo, bất công và hận thù. Họ không muốn tin tưởng vào bất kỳ cảm xúc và cảm giác tiêu cực nào. Vì vậy, họ thực sự hẹn hò với mọi thứ từ cái mà họ gọi là “Chính phủ một thế giới”. Điều đó diễn ra vào năm 2039. Hai mươi chín là mười năm sau sự thay đổi. (Đây chắc chắn là kiến ​​thức đáng lo ngại.)

D: Họ có bất cứ điều gì từ thế giới cũ?

J: Vâng, có một số tòa nhà và những tòa nhà như vậy vẫn được duy trì. Trên thực tế, họ thậm chí còn có một khu giải trí giống như một ngôi làng của Mỹ những năm 1980 trông như thế nào. (Cười) Bạn biết đấy, một siêu thị, một trung tâm mua sắm và những bãi đậu xe đầy ô tô. Họ cũng có một ngôi làng thuộc địa với những thứ từ thời đó. Nó tương tự như một bảo tàng sống. Họ sử dụng nó để hướng dẫn con cái của họ về các thời đại khác nhau mà con người đã trải qua. Nhưng bây giờ, con người là những sinh linh đã giác ngộ. Họ hiểu được kiến ​​thức từ tất cả những giai đoạn mà họ đã trải qua. Cô ấy nói, chúng ta đang ở đỉnh cao của một thời kỳ mới.

D: Sau đó, họ không chỉ loại bỏ tất cả thế giới cũ.

J: Không. Trên thực tế, mọi người vẫn sống trong những ngôi nhà được xây dựng trong thời gian đó còn sót lại sau sự dịch chuyển của trái đất. Nhưng họ cho rằng chất lượng cuộc sống lúc đó rất thô sơ và man rợ nên họ nhìn nó với cảm giác chán ghét. Đó là cách chúng ta cảm nhận về những người nguyên thủy vẫn săn đầu người ở New Guinea.

D: (Cười) Vâng, tôi có thể thấy điều đó. Vì vậy, họ thực sự không nghiên cứu lịch sử cũ.

J: Hầu hết họ đều là những bậc giác ngộ về tâm linh, những người biết họ đã từng như thế nào trong các kiếp trước, vì vậy họ biết chu kỳ của họ. Mọi người đoàn kết trong tinh thần giao hợp với nhau để chữa lành hành tinh và bù đắp cho tất cả những mất mát khi sự thay đổi xảy ra. Không có nhiều người trên Trái đất. Cô ấy nói rằng hiện tại có khoảng 120 triệu người trên Trái đất vào năm 2087.

Theo thống kê, dân số thế giới năm 1987 là 5 tỷ người. Dân số của Hoa Kỳ là 245 triệu người và có hơn một tỷ người ở Trung Quốc. Các chuyên gia dự đoán rằng, bất chấp những nỗ lực kiểm soát sinh sản, một tỷ người khác sẽ được thêm vào hành tinh này vào năm 1998. Đây là một tốc độ tăng trưởng phi thường. Dân số dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lên hơn 10 tỷ người trong vòng 4 thập kỷ tới. Nếu những thảm họa mà Nostradamus nhìn thấy, và John đã báo cáo từ vị trí thuận lợi của mình trong tương lai, là chính xác, điều đó có nghĩa là một thiệt hại lớn về người sẽ phải xảy ra để dân số thế giới giảm xuống còn 120 triệu người.

D: Phần lớn có bị diệt vong khi Trái đất dịch chuyển không?

J: Nhiều, rất nhiều người đã bị lạc trong sự chuyển dịch của Trái đất và nhiều người nữa đã chết trong quá trình chuyển đổi vì bệnh tật và những thứ thuộc loại này.

D: Ý cô ấy là gì khi chuyển đổi?

J: Trái đất thay đổi.

D: Sau khi Trái đất chuyển dịch?

J: Vâng. Cô cho biết nhiều người đã chết vì đó không phải là thời điểm dễ dàng. Dịch bệnh đang hoành hành, và nếu không có sự giúp đỡ của những người ngoài trái đất, hành tinh này có thể đã bị diệt vong. Nhưng những người ngoài trái đất đã đến để chữa bệnh cũng như giáo dục con người và cho họ thấy công nghệ mới.

D: Nhưng họ dự đoán rằng trong một trăm năm tới dân số của họ sẽ tăng lên.

J: Vâng, đó là lý do tại sao họ đang tìm kiếm vùng đất mới ở những nơi khác, bởi vì Trái đất bây giờ chỉ có 10 phần trăm khối lượng đất. Họ phải nhìn ra bên ngoài Trái đất và khám phá không gian.

D: Có những sinh vật ngoài Trái đất khác đã liên lạc với họ ngoài nhóm này trên tàu không?

J: Vâng. Những người từ Sirius, Aldebaran, Betelgeuse, hoặc khoảng 15 hệ sao khác đã liên hệ với chúng tôi. Bây giờ chúng tôi là một phần của liên đoàn thiên hà. Chúng tôi là một trong những thành viên mới nhất của nó. Yêu cầu để trở thành thành viên của liên đoàn thiên hà là phải biết kế hoạch của Đấng sáng tạo, tuân theo kế hoạch đó và là một phần của ý thức thiên hà. Và chỉ những sinh vật cao cấp mới được phép hóa thân vào điều này.

D: Có phải tất cả những người ngoài Trái đất này đều giúp những mục đích cao cả nhất không? Tôi đã tự hỏi liệu có ai trong số những người đến từ hành tinh khác là người tiêu cực không?

J: Chà, có một liên đoàn khác có thể bị coi là tiêu cực. Chúng đến từ một hệ mặt trời cách hành tinh trung tâm của chúng ta, Mặt trời, khoảng 300 năm ánh sáng. Họ đã ở xung quanh thời điểm Trái đất dịch chuyển, nhưng họ đã bị ngăn cản việc tham gia giải cứu bởi lực lượng của tất cả các thành viên khác của Liên minh Thống nhất.

D: Những người của liên bang đó có bất kỳ mối liên hệ nào với Trái đất trước đây không?

J: Liên đoàn đó đã ảnh hưởng đến hành tinh trước khi chuyển đổi, vâng. Trong thế giới cũ chúng được gọi là “quỷ”, nhưng trên thực tế chúng là một thế lực trong vũ trụ. Như bạn đã biết, vũ trụ là vĩnh cửu và không giới hạn, nhưng có những thực thể tiêu cực.

D: Sau đó, khi sự thay đổi xảy ra, họ muốn giúp đỡ hay họ sẽ gây rối?

J: Họ bị ngăn cản làm bất cứ điều gì vào thời điểm đó, nhưng họ có quyền kiểm soát các thế giới vẫn đang phát triển thành ý thức tâm linh và con người.

D: Tôi tò mò về điều đó bởi vì tôi nghĩ rằng có thể đã có một số sinh vật xung quanh trong thời gian của những biến động lớn này mà không phải tất cả đều tích cực. Đã có rất nhiều chuyến du hành vũ trụ này được thực hiện với các phương tiện của người ngoài Trái đất?

J: Về cơ bản. Những người ngoài Trái đất đang giúp chúng ta trên Trái đất chế tạo động cơ đẩy của riêng mình và những thứ đó, vì vậy chúng ta sẽ có phương tiện của riêng mình. Chúng thực sự hữu ích và tuyệt vời. Họ đã giúp chúng tôi thành lập Chính phủ Một Thế giới vì họ đã phát minh lại các đường liên lạc giữa các hòn đảo khác nhau.

D: Bạn có biết những con tàu này sử dụng loại năng lượng nào không?

J: Đó là điện-từ.

D: Nó có cùng nguyên tắc cơ bản với ô tô và động cơ của chúng ta không?

J: Đó là một năng lượng tinh khiết được thu thập trong … (cẩn thận như thể nó là một từ lạ) tế bào quang điện từ mặt trời. Năng lượng này được chuyển hóa thành các phương tiện như con tàu vũ trụ mà tôi đang ở bây giờ.

D: Đây có phải là nguồn điện duy nhất được sử dụng không?

J: Không, có những nguồn năng lượng khác được sử dụng trên Trái đất, nhưng tôi không thể xác định tên của chúng. Cô ấy là một người chữa bệnh – đó không phải lĩnh vực của cô ấy. Chồng cô ấy ở trong đó, nhưng tôi không ở trong ý thức của anh ấy. Nó dường như là năng lượng quang điện và như vậy.

D: Nó vẫn còn hiệu quả ngay cả sau khi họ rời khỏi hệ mặt trời của chúng ta? Tôi nghĩ rằng nếu sức mạnh đến từ mặt trời của chúng ta, điều đó sẽ khiến …

John nhăn mặt và rên rỉ, rõ ràng là có dấu hiệu của sự khó chịu về thể chất.

J: Tôi đang thấy khó chịu. Tôi phải rời khỏi chiếc xe không gian này. Nó đi vào cái mà họ gọi là … một chiều không gian khác và tôi không thể đi vào khu vực đó.

Vì sự khó chịu rõ ràng về thể chất và tinh thần của John, tôi đã đưa anh ấy trở lại hoàn toàn tỉnh táo.

Khi tỉnh dậy, anh ta nói rằng người phụ nữ biết rằng anh ta đang ở đó trong con tàu, và biết rằng anh ta đang nhận được thông tin từ cô ấy. Nó không làm phiền cô ấy vì trong khoảng thời gian đó họ là những người ngoại cảm và biết về tiền kiếp của họ. Cô ấy chỉ chấp nhận anh ấy như một trong những con người khác của cô ấy.

ĐÂY LÀ THẾ GIỚI TƯƠNG LAI mà John hình dung ra rằng anh sẽ sống trong đó. Nó tương ứng một cách đáng kinh ngạc với thế giới mà Nostradamus nhìn thấy trong tầm nhìn của anh qua tấm gương đen, cửa sổ dẫn tới tương lai của anh. Tôi rất vui khi biết rằng con người đã sống sót sau thảm họa và xây dựng lại thế giới của họ. Chúng tôi cũng đã tiếp xúc với những người ngoài không gian và nhìn vào các vì sao. Tinh thần bất khuất của con người đã chiến thắng và thế giới không bị diệt vong, mặc dù nó đã trải qua một sự thay đổi lớn. Mối quan tâm chính của tôi là liệu loài người có bị diệt vong hay không, hay liệu những con người còn lại sẽ phải quay trở lại cuộc sống nguyên thủy để tồn tại. Trong cả hai trường hợp, tất cả tiến trình của chúng tôi sẽ bị mất. Có vẻ như với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh, chúng ta sẽ không chỉ duy trì công nghệ của mình mà còn tiến tới một thế giới hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của chúng ta ngày nay.

Đây là tương lai mà John đã nhìn thấy. Nhưng liệu đây có phải là tương lai của chúng ta, hay chỉ có một tương lai khả dĩ trong số rất nhiều điều có thể xảy ra dọc theo mạng lưới các dòng thời gian và mối liên hệ, như Nostradamus đã gọi chúng? Anh ấy đã giải thích rằng thời gian có thể đi theo nhiều hướng khác nhau và có thể có những kết quả khác nhau tùy theo các quyết định được đưa ra trên đường đi. Nó sẽ là cái nào? Chúng ta sẽ không biết cho đến khi chúng ta đạt được tương lai của mình và có thể tốt hơn theo cách đó.

ĐÂY LÀ PHẦN CUỐI CÙNG mà chúng tôi có thể có với John. Anh chuyển đến Florida vào mùa hè năm 1987 để tiếp tục cuộc sống của mình theo một hướng khác. Rõ ràng phần của anh ta trong kịch bản kỳ lạ này đã hoàn thành. Anh ấy có thể làm việc với bất kỳ thông tin chiêm tinh nào mà tôi có thể nhận được hoặc để làm sáng tỏ mọi thứ, nhưng nó sẽ phải được thực hiện bằng thư từ.

Brenda chỉ có thể làm việc lẻ tẻ sau đó và sau đó chỉ trong một thời gian ngắn. Khi tôi làm việc với mọi người trong một khoảng thời gian dài, cuộc sống bình thường của họ luôn được ưu tiên. Họ hoặc bị kiệt sức về tâm linh hoặc họ cảm thấy mệt mỏi với cuộc thử nghiệm. Dù sao thì đó không bao giờ là mối quan tâm chính của họ; chỉ là một bên lề tò mò. Nó cho thấy họ không quan tâm đến việc thực hiện một trò lừa bịp vì thí nghiệm này không phải là động lực thúc đẩy cuộc sống của họ. Điều này cũng đúng bởi vì trọng tâm chính của họ phải là sống một cuộc sống bình thường nhất có thể. Dường như tôi là người duy nhất tiếp tục ổn định năng lượng vượt qua điều này. Có lẽ tôi là chất xúc tác thực sự mà Nostradamus đang sử dụng để đưa những kiến ​​giải của ông về khoảng thời gian của chúng ta.

Mọi thứ chậm lại sau khi John rời đi và trong vài tháng, tôi không thể thu thập bất kỳ thông tin mới nào về các thơ bốn câus. Tôi đã dành thời gian của mình để sắp xếp tài liệu và chuẩn bị cuốn sách này. Tôi đã lấp lửng, nhưng tôi có đủ tin tưởng vào Nostradamus để biết rằng ông ấy sẽ tìm thấy một kênh khác để tiếp cận với mình để chúng tôi có thể giải thích ý nghĩa của 500 thơ bốn câus còn lại chưa được đề cập. Điều không thể đã đạt được rất nhiều lần trong năm ngoái nên tôi biết dự án sẽ tiếp tục. Anh ấy đã chứng minh điều này bằng cách giao tiếp thông qua ba phương tiện khác nhau trong vòng chưa đầy một năm. Vì tôi chỉ có thể chờ xem lộ trình tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào, tôi đã chuẩn bị tài liệu, tin tưởng rằng anh ấy sẽ xuất hiện trở lại theo một cách nào đó. Đây là lời hứa của anh ấy, rằng tôi sẽ có thể tiếp cận anh ấy thông qua bất kỳ ai mà tôi làm việc cùng. Tôi muốn hoàn thành những gì tôi bắt đầu, thậm chí là một công việc tầm cỡ này, nhưng tôi biết rằng nếu tôi cố gắng chỉ đạo nó, tôi sẽ chỉ gặp phải sự chán nản và thất vọng. Nhiều đối tượng của tôi có khả năng đạt được mức xuất thần sâu, nhưng vì lý do này hay lý do khác, họ dường như không phải là đối tượng để làm việc với dự án này. Bây giờ tôi đã trở lại làm việc với vô số các dự án khác mà tôi đang tham gia.

Cuốn sách thứ hai đã hoàn thành. Vì vậy, nếu ông ấy có ý định cho chúng tôi dịch phần còn lại của bộ tứ thơ, thì Chúa sẽ sẵn lòng, một kênh khác sẽ ra mắt và cuốn sách thứ ba sẽ được viết.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here