Nostradamus 2 – Phần hai: Bản giải nghĩa – Chương 16: Bản giải  nghĩa bắt đầu thông qua John

0
106

Phần hai

Bản giải nghĩa

Chương 16

Bản giải  nghĩa bắt đầu thông qua John

CHÚNG TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC THỰC HIỆN LIÊN HỆ một lần nữa, và giờ chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục dịch các câu thơ của anh ấy. Chúng tôi đã vận hành rất thành công nhờ Brenda, và tôi không biết liệu chúng tôi có thể đạt được kết quả tương tự thông qua John hay không. Có khả năng chúng tôi nhận được thông tin mâu thuẫn có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ dự án. Về mặt logic, dường như hai người không thể giải thích riêng biệt những câu đố phức tạp này và tìm ra những câu trả lời giống nhau, trừ khi chúng ta thực sự tiếp xúc với tâm trí đã tạo ra chúng. Chúng tôi đã nắm lấy một cơ hội và chúng tôi biết điều đó, nhưng cả hai chúng tôi đều sẵn sàng thử nghiệm.

Tôi đã xem qua một số thơ bốn câus mà Nostradamus cảm thấy rằng ông không thể giải thích rõ ràng qua Brenda vì các yếu tố chiêm tinh của chúng. Anh ấy đề nghị hãy gác lại những điều này cho đến khi chúng tôi có thể làm việc với John. Đây là những câu thơ đầu tiên tôi muốn khám phá. Bởi vì một số trong số chúng chứa những cụm từ khó, đó sẽ là một bài kiểm tra thực sự đối với John, một bài kiểm tra mà anh không thể vượt qua với trí óc tính toán tỉnh táo của mình. Câu trả lời sẽ phải đến với sự giúp đỡ của Nostradamus. Mặc dù nó đã hoạt động hai lần trước đó, nhưng tỷ lệ cược chắc chắn là chống lại việc chúng tôi nhận bản dịch thông qua một người thứ ba. Nhưng chúng tôi đã tiếp xúc với Nostradamus và sự tò mò của chúng tôi sẽ không cho phép chúng tôi chùn bước ở giai đoạn này của trò chơi.

Tôi hỏi liệu anh ấy có muốn tôi đọc chúng giống như cách tôi đã làm với Brenda.

J: Anh ấy nói hãy lặp lại chúng trước và nếu có dữ liệu chiêm tinh, anh ấy sẽ rút ra cho chúng tôi.

CENTURY I-42

Le dix Kalende d’Avril de faict

Gothique, Resusciti encor par gens malins:

Le feu estainct assemble diabolique,

Cherchant les os du d’Amant & Pselin.

Ngày thứ mười của Lịch tháng Tư, được tính theo thời trang Gothic được hồi sinh một lần nữa bởi những kẻ độc ác. Ngọn lửa được dập tắt và đám đông tiểu đường tìm kiếm xương của ác quỷ Psellus.

John yêu cầu tôi lặp lại nó. Từ cái nhìn bối rối trên khuôn mặt của anh ta, rõ ràng là anh ta, cá nhân, hoàn toàn không hiểu nó có nghĩa là gì. Bản dịch của thơ bốn câu sau đó bắt đầu được thực hiện, rõ ràng không phải từ tâm trí của John mà là từ một bên thứ ba.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này liên quan đến việc phá hủy nhà thờ. Trong thời gian khó khăn, vào tháng 5 của giữa đến cuối những năm 1990, nhà thờ sẽ trải qua thời kỳ khó khăn. Ông nói rằng giáo hoàng vào thời điểm đó sẽ bị ám sát từ bên trong nhà thờ để vị giáo hoàng cuối cùng có thể lên nắm quyền, và câu nói này ám chỉ điều đó. Anh ấy nói rằng đó là tất cả những gì anh ấy có thể nói ngay bây giờ liên quan đến thơ bốn câu đó.

D: Từ “Calends” thật khó hiểu. Các dịch giả nói rằng đó là ngày đầu tiên của tháng La Mã.

J: Không phải là tháng Tư. Đó là vào đầu tháng Năm. Anh ấy nói rằng anh ấy thích chơi với các từ đôi khi, và đó là một phép đảo ngữ mà anh ấy đã đánh lừa. Nhưng nó có nghĩa là ngày đầu tiên của tháng Năm. Họ giải thích câu thơ bốn câu đó như thế nào?

D: Họ đã giải thích nó là tháng Tư. Các dịch giả nghĩ rằng nó đề cập đến thể chế của hệ thống lịch Gregorian.

J: Anh ấy nói, “Những người đó không biết họ đang làm gì.” Nó đề cập đến nhà thờ và những trận chiến thú vị bên trong chính nó. Sẽ có một giáo hoàng bị ám sát bởi chính đồng loại của mình, và điều này sẽ được giấu kín. Điều này sẽ trao quyền lực cho vị giáo hoàng cuối cùng. Anh ta nói hãy quay lại phần nói về chất độc.

Tôi đã bối rối. Không có tham chiếu rõ ràng nào về chất độc trong thơ bốn câu. Tôi đọc lại phần cuối cùng. “Những kẻ gian ác đã sửa đổi lại một lần nữa. Lửa được dập tắt và đám ma quỷ tìm kiếm xương của quỷ Psellus.”

J: Ông ấy nói rằng giáo hoàng sẽ bị giết bởi chất độc ngấm vào xương của ông ấy. Nó sẽ là một loại chất độc đặc biệt tấn công vào hệ thần kinh trung ương và hệ thống xương khiến anh ta trông giống như bị sốc hoặc bị đột quỵ. Đó là cách họ sẽ giới thiệu cái chết của anh ấy với thế giới. Theo cách này, vị giáo hoàng cuối cùng của Giáo hội Công giáo La Mã sẽ lên nắm quyền.

D: Các dịch giả thực sự đã tắt. Cách giải thích của họ đề cập đến thời điểm Nostradamus bắt đầu viết những lời tiên tri của mình.

J: “Vâng,” anh ấy nói, “bạn biết chúng tôi đã tranh cãi về sự không chính xác của chúng trước đây.”

D: (Cười) Vâng, tôi biết. Đôi khi anh ấy khá khó chịu.

J: Anh ấy nói, “Không, tôi không buồn. Chỉ là những người này … Tôi không biết trí thông minh của họ đến đâu.”

D: Chà, họ đang sử dụng ý thức chung của họ, đó là tất cả những gì họ có thể làm.

J: Vâng, anh ấy nói, nhưng họ không sử dụng trí nhớ trực quan của mình. Điều đó có thể sẽ hoạt động tốt hơn. Anh ấy biết rằng trong khoảng thời gian của chúng ta, nhiều sách sẽ được viết về anh ấy, nhưng chúng hầu như không chứa đựng bất kỳ khái niệm nào về sự thật của những lời anh ấy nói.

D: Vâng, đó là nó. Mọi người đều cố gắng tìm cách giải thích cho riêng mình.

CENTURY I-52

Les deux matins de Scorpion conjoinct,

Le grand seigneur meutri dedans sa salle:

Peste a l’Eglise par le nouveau roy joinct

L’Europe basse & Septentrionale.

Hai ảnh hưởng xấu kết hợp với Scorpio. Lãnh chúa vĩ đại bị sát hại trong phòng của mình. Một vị vua mới được bổ nhiệm đàn áp Giáo hội, các vùng thấp hơn (các vùng của) Châu Âu và ở phía Bắc.

J: Anh ấy nói hai nam chính là Sao Hỏa và Sao Thổ trong cung Bọ Cạp. Điều này ám chỉ sự mất mát của quốc vương Anh.

D: Đây có phải là chúa tể vĩ đại không?

J: Lãnh chúa vĩ đại là quốc vương Anh sẽ bị sát hại bởi những người dưới quyền, những người không thích phong cách của ông ấy hoặc chính phủ của ông ấy. Anh ta là một biểu tượng, vì vậy họ không giết người đàn ông quá nhiều như họ đang ám sát một biểu tượng. Anh ta sẽ bị ám sát bởi người của IRA.

D: (Tôi không hiểu.) Những người của ai?

J: Nếu IRA không còn xung đột tại thời điểm điều này xảy ra, nó sẽ là một nhóm tương tự gồm những kẻ bất bình với động cơ tương tự. Anh ta nói rằng họ sẽ ám sát anh ta sau khi anh ta trở thành vua.

D: Anh ấy có thể cho chúng tôi biết thêm về năm không? Hay bạn sẽ có thể tìm ra điều gì đó từ sự kết hợp đó?

J: Anh ấy nói điều này sẽ diễn ra sau năm 2000 hoặc khoảng thời gian đó.

D: Điều này ám chỉ ai là vua vào thời điểm đó?

J: Vâng, Thái tử Charles sẽ là Vua Charles vào thời điểm đó, và điều này ám chỉ anh ấy. Bạn có thể đọc phần còn lại của thơ bốn câu không?

D: “Vị vua mới được bổ nhiệm đàn áp nhà thờ. Các vùng thấp hơn của Châu Âu và ở phía Bắc.”

J: Cái chết của vị vua này sẽ gây ra rất nhiều chia rẽ ở Ireland và Anh. Người Anh sẽ dẹp bỏ các nhà thờ Công giáo vì họ thường là trung tâm của người Ireland trong Đế quốc Anh. Đây là nơi mà thơ bốn câu sẽ được hoàn thành; đó là nơi tụ họp của họ. Mọi người sẽ biết nhóm ác nhân này đã ám sát nhà vua vì họ sẽ vinh quang trong đó.

D: Anh ấy đang cho bạn xem những sự kiện này hay kể cho bạn nghe về chúng?

J: Anh ấy đang cho tôi xem ảnh.

D: Tôi rất tò mò vì anh ấy cũng cho xem những hình ảnh chiếc xe kia.

Khi chúng tôi có thể có được 2000 thiên tinh, chúng tôi phát hiện ra rằng sao Hỏa và sao Thổ sẽ kết hợp chính xác với cung Bọ Cạp vào ngày 26 tháng 8 năm 2014. Họ nhập dấu hiệu này vào ngày 27 tháng 7 năm 2014 và cấu hình này sẽ tồn tại trong vài tháng. Trong thời gian này, Vua Anh có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

CENTURY I-83

Le gent estrange divisera butins,

Saturne en Mars son regard furieux:

Horrible estrange aux Tosquans & Latins,

Grecs qui seront afrapper curieux.

Quốc gia xa lạ sẽ chia chiến lợi phẩm. Sao Thổ ở khía cạnh đáng sợ trong Sao Hỏa. Đáng sợ và xa lạ với người Tuscan và người Latinh. Những người Hy Lạp sẽ muốn tấn công.

J: Câu nói này mô tả đất nước mà chúng tôi biết là Thổ Nhĩ Kỳ. Đó là quốc gia ngoài hành tinh. Ông nói rằng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có chiến tranh với Hy Lạp trong thời gian ngắn. Ông nói rằng Hy Lạp sẽ yêu cầu viện trợ từ Ý và các nước xung quanh vì Thổ Nhĩ Kỳ dường như sẽ rất thống trị. Họ thậm chí có thể sử dụng vũ khí hạt nhân, không phải quá nhiều bom mà là những loại vũ khí đó. Họ cũng sẽ sử dụng công nghệ phức tạp của người Nga. Người Nga sẽ ủng hộ Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc nổi dậy diễn ra vào đầu những năm 1990. “Khía cạnh đáng sợ” là sao Hỏa vuông góc sao Thổ hoặc sao Hỏa vuông góc sao Thổ. Anh ấy nói sao Hỏa vuông góc sao Thổ. Tôi đang hỏi anh ấy rằng Sao Thổ sẽ ở đâu vào thời điểm đó. Anh ấy nói rằng sao Thổ sẽ ở vị trí cai trị của Ma Kết, và sao Hỏa sẽ ở trong cung Bạch Dương. Anh ấy nói điều này sẽ giúp tôi tìm ra khi nào điều này sẽ xảy ra.

D: “Quốc gia xa lạ sẽ chia chiến lợi phẩm.” Điều đó có nghĩa là Nga có liên quan hay ông ta đang ám chỉ một trong các bên tham chiến?

J: Nó đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ vì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chứa rất nhiều phe phái nội bộ. Nó sẽ bắt đầu một cuộc chiến nên mọi người sẽ tập trung vào cuộc chiến hơn là những vấn đề nội bộ đang diễn ra trong đất nước của họ.

D: Vâng, điều đó luôn khiến họ không thể quên được.

J: Đúng vậy. Ông nói rằng nó sẽ gây ra một cuộc chiến với Hy Lạp, những người sẽ muốn tiêu diệt Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng trong khi Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có sự hỗ trợ của người Nga, thì Hy Lạp sẽ không có sự hỗ trợ của các nước khác. Nó sẽ yêu cầu sự giúp đỡ từ Ý, Hoa Kỳ và các quốc gia khác, nhưng tất cả chúng tôi sẽ giữ thái độ trung lập. Nó sẽ chỉ kéo dài trong một vài tháng. Đó sẽ là một cuộc chiến ngắn, trong đó sẽ có lửa ở thành phố Athens vĩ đại.

Tôi hỏi liệu họ có định đốt Parthenon không và anh ấy nói, “Không, tôi không thấy Parthenon bị đốt vào lúc này.”

Điều này dường như đi cùng với những tiên đoán trong Tập một đề cập đến việc các trung tâm cổ điển bị phá hủy trong thời gian của những rắc rối.

J: Anh ấy lặp lại rằng Sao Hỏa sẽ ở trong cung Bạch Dương và sao Thổ sẽ ở trong cung Ma Kết.

Sau đó, người ta phát hiện ra rằng những dấu hiệu này sẽ xảy ra từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 2 tháng 7 năm 1990 với một hình vuông chính xác giữa Sao Thổ và Sao Hỏa vào ngày 1 tháng 7 năm 1990.

CẬP NHẬT: Thơ bốn câu này và CENTURY III-90 trong Chương 21 (‘Cuộc tấn công trái tim “) được kết nối với nhau và Nostradamus nói rằng họ đề cập đến cùng một sự kiện. mùa hè năm 1990 và đỉnh điểm là chiến tranh vào tháng 2 năm 1991. Ngày tháng, các quốc gia liên quan (Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Syria, Iran, Hoa Kỳ, Nga, và khu vực phía đông Địa Trung Hải), và các chi tiết khác được đề cập trong câu thơ đều cho thấy điều này. Phần duy nhất không phù hợp là việc đề cập đến Hy Lạp trong cả hai bộ tứ. Tôi phát hiện ra rằng Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp đã có tình cảm xấu với nhau trong nhiều thế kỷ, quay trở lại Đế chế Ottoman, bởi vì Hy Lạp là một quốc gia theo đạo Cơ đốc. Không thể tưởng tượng được rắc rối phát triển ở đó vì cả khu vực dường như đã sẵn sàng bùng nổ, và sẽ không mất nhiều thời gian để khởi động nó và lôi kéo Hy Lạp vào tình trạng hỗn loạn. Tôi nghĩ câu hỏi này có nghĩa là hạt giống đã được gieo vào giữa năm 1990 , và chúng sẽ nảy mầm khi tình hình tồi tệ hơn vào giữa những năm 1990 (theo các thơ bốn câus khác). Trong trường hợp này, 85% thơ bốn câu đã được hoàn thành và 15% còn lại đang chờ đợi các sự kiện trong tương lai.

CENTURY III- I

Apres combat & bataille navale,

Le grand Neptune a son plus haut befroi:

Rouge adversaire de peur deviendra pasle

Mettant le grand Ocean en effroi.

Sau trận chiến và hải chiến, Neptune vĩ đại trong tháp chuông cao nhất của mình; kẻ thù màu đỏ sẽ trở nên tái nhợt vì sợ hãi, đặt cả đại dương vào tình trạng kinh hoàng.

J: Anh ấy nói câu nói này đề cập đến Chiến tranh thế giới thứ hai và cuộc tiến công của Nhật Bản trên Thái Bình Dương.

D: Nó có nói đến những trận hải chiến ở đó không?

J: Vâng. Anh ấy nói rằng sao Hải Vương đang ở trong cung Xử Nữ trong Thiên Bình vào thời điểm đó.

D: Đó có phải là ý nghĩa của tháp chuông cao nhất không?

J: Vâng. Ông nói rằng nó tương ứng với toàn bộ khoảng thời gian của Thế chiến thứ hai.

D: Tôi nghĩ kẻ thù màu đỏ có thể ám chỉ sao Hỏa. Đúng không?

J: Anh ấy nói sao Hỏa có khía cạnh xấu so với sao Hải Vương vào thời điểm đó. Nó cũng thể hiện sự tiến công của Liên Xô vào Trung Quốc và Trung Quốc trở thành một nước Cộng sản. Ông nói rằng nó đại diện cho những năm 1940.

D: Vậy thì sao Hải Vương đã ám chỉ đến một dấu hiệu chiêm tinh?

J: Anh ấy nói anh ấy muốn nói đến cả dấu hiệu chiêm tinh cũng như nguyên mẫu của người cai trị đại dương. Khi sao Hải Vương ở trong cung Thiên Bình và Xử Nữ, và sao Hỏa ở vị trí vuông góc với đó là lúc anh ấy chứng kiến ​​những trận hải chiến lớn diễn ra. Vào những ngày này, rất nhiều sinh mạng đã mất, và Neptune đã bay lên để mang những người chết xuống đáy đại dương. Ông nói rằng điều này cũng thể hiện sự tiến bộ của Liên Xô để trở thành Cộng sản Trung Quốc.

Sau đó, khi John kiểm tra những dấu hiệu này trong con thiêu thân của mình, anh ấy nhận thấy ngày được gọi là tháng 4 năm 1944. Nghiên cứu của tôi tiết lộ rằng vào năm 1944, một số trận hải chiến đẫm máu nhất trong lịch sử đã diễn ra trên các hòn đảo chiếm được ở Thái Bình Dương.

Cũng chính xác rằng Nga đang chuyển đổi Trung Quốc thành một nước Cộng sản trong những năm 1940. Họ sử dụng mối bận tâm của người dân về cuộc chiến với Nhật Bản để xâm nhập chính trị của họ. Vì vậy, vào năm 1949, toàn bộ lục địa mệt mỏi vì chiến tranh của Trung Quốc đã rơi vào tay những người Cộng sản và chính phủ Quốc dân đảng phải chạy sang Đài Loan.

Tôi bao gồm cách giải thích của Brenda về những câu thơ tiếp theo này bởi vì thật thú vị khi so sánh cách giải thích của cô ấy gần giống với của John. Rõ ràng là chúng đã được hiển thị gần như những bức tranh giống nhau, và mỗi bức ảnh có thể diễn giải những gì chúng thấy hơi khác một chút. Vì Nostradamus nói rằng có thể có liên quan đến một số sự kiện khác nhau trong cùng một câu thơ bốn câu, họ cũng có thể thấy các khía cạnh khác nhau của các sự kiện tương tự mà ông đang cố gắng trình bày. Chúng quá giống nhau đến mức trùng hợp ngẫu nhiên, đặc biệt là vì các dịch giả thậm chí còn không đến gần với những gì Brenda và John đã giải thích. Tôi nghĩ rằng điều này có thể giải thích bất kỳ sự mâu thuẫn nhỏ nào. Nostradamus cũng đã giải thích rằng mọi người sẽ nhìn những hình ảnh hơi khác một chút và giải thích chúng trong bối cảnh kiến ​​thức và kinh nghiệm của riêng họ.

CENTURY II-51

Le sang de juste a Londres

fera faulte,

Brusles par fouldres de vingt trois les six:

La dame antique cherra de place haute,

Des mesme secte plusieurs seront occis.

[Brenda’s interpretation.]

Máu của những người công chính sẽ được yêu cầu ở London bị lửa thiêu rụi trong ba lần hai mươi cộng sáu. Cô nương cổ đại sẽ rơi khỏi địa vị cao, và nhiều người cùng giáo phái sẽ bị giết.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này có nhiều nghĩa. “Máu của kẻ vừa bị giết bởi lửa” đề cập đến các cuộc tấn công khủng bố ở London của IRA. Vì bom lửa và các vũ khí khác, nhiều người vô tội sẽ bị thương. Ông nói rằng “người phụ nữ cổ đại rơi khỏi bất động sản cao cấp của mình” ám chỉ Tháp Luân Đôn đã bị phá hủy. Ông nói rằng đây là một câu hỏi hỗn hợp vì nó đề cập đến rất nhiều sự kiện nhỏ khác nhau mà tất cả đều là một phần của các sự kiện lớn hơn đang diễn ra.

D: Khi nào thì Tháp Luân Đôn bị phá hủy?

B: Anh ấy nói rằng nó sẽ là trong thời gian rắc rối. Để tìm hiểu chính xác hơn khi nào nó sẽ xảy ra, hãy tính từ thời điểm xảy ra vụ nổ chớp nhoáng trong Thế chiến thứ hai. (Tạm dừng) Nó đang trở nên bối rối. Anh ấy nói rằng anh ấy đang gặp khó khăn trong việc truyền đạt các khái niệm thời gian cho chúng ta. Ba nhân hai mươi cộng với sáu … cách anh ấy nói nó có thể ám chỉ hai số khác nhau. Anh ấy nói rằng nó có thể đề cập đến sáu mươi sáu hoặc đến bảy mươi tám, tùy thuộc vào cách bạn đọc số. Ông ấy viết như vậy vì ba nhân hai mươi là sáu mươi, cộng sáu là sáu mươi sáu, hay ba nhân hai mươi cộng sáu là bảy mươi tám.

Đây là điều mà tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến và cũng không có bất kỳ ai khác. Các dịch giả đã giải thích ngày là năm 1666.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy đã sử dụng những con số này làm tỷ lệ để đại diện cho các hành tinh cụ thể trong tử vi. Tôi tin rằng anh ấy đang đề cập đến tỷ lệ (bảy mươi tám và sáu mươi sáu) quỹ đạo của chúng xung quanh mặt trời. Anh ấy nói khi họ kết hợp hoặc trong một mối quan hệ cụ thể; nó sẽ cho biết khi nào sự phá hủy này sẽ diễn ra trong thời gian của những rắc rối. Anh ta nói câu “Quý bà cao cấp sẽ bị tước đoạt tài sản của mình và những người khác cùng mệnh giá bị giết” ám chỉ một sự kiện đã xảy ra. Đó là quá khứ theo quan điểm của chúng tôi, nhưng nó vẫn còn trong tương lai theo quan điểm của anh ấy. Sự kiện này đề cập đến việc Giáo hội Công giáo rơi khỏi quyền lực ở Anh và sự đồng nhất của nước Anh với một giáo hội khác. Quý bà cao và điền trang đều ám chỉ Giáo hội Công giáo. Ông nói rằng các linh mục của Giáo hội Công giáo cũng đã bị giết trong cuộc chiến khiến nước Anh trở thành một quốc gia theo đạo Tin lành.

D: Bạn có nghĩ rằng John sẽ có thể hiểu những con số đó từ thông tin mà Nostradamus đã cung cấp cho chúng ta không?

B: Anh ấy nói anh ấy nên làm. Nếu anh ấy cần thêm thông tin, hãy liên hệ với anh ấy.

D: Các dịch giả nghĩ rằng điều này ám chỉ đến trận Đại hỏa hoạn ở Luân Đôn năm 1666.

B: Anh ấy nói rằng nó có, nhưng đó không phải là điều duy nhất nó đề cập đến. Vì sự kiện đó là trong quá khứ theo quan điểm của bạn, anh ấy đang nói với bạn về những điều khác không liên quan đến sự kiện đó.

D: Sau đó, họ đúng khi họ đi. Họ nghĩ rằng thật thú vị khi anh ấy sử dụng những con số đó. Tôi sẽ đưa cái này cho John để xem liệu anh ấy có thể đưa ra ngày tháng hay không. Và nếu anh ấy có thêm bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

B: Anh ấy nói các con số sẽ tương ứng với một vài hành tinh bên ngoài có thời gian quay vòng lớn hơn nhiều.

[Diễn giải của John.]

J: Anh ấy nói câu nói này ám chỉ nỗ lực chiến tranh khi lực lượng của Kẻ phản Chúa cố gắng ném bom London. Người phụ nữ cổ đại đại diện cho Nhà thờ Saint Paul vì có một ngôi đền dành riêng cho tôn giáo cũ trên địa điểm đó, và bên trong ruột của nhà thờ là người phụ nữ cổ đại. Họ sẽ phát hiện ra cô ấy khi vụ đánh bom diễn ra. Đó là một phần của ý nghĩa của nó. Thơ bốn câu cũng dự đoán rằng nước Anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời kỳ rối ren vì những người theo đạo Thiên chúa sẽ đàn áp những người theo đạo Thiên chúa. Sẽ có rất nhiều cuộc đàn áp đối với những người giàu có. Người ta sẽ chống lại người giàu, vì họ hầu như không có gì trong khi người giàu có tất cả. Điều này sẽ diễn ra vào những năm 1990 trước khi chuyển giao thế kỷ. Đó là khoảng thời gian của những sự kiện này.

D: Anh ấy có thể giải thích ý nghĩa của những con số này không? Ba lần hai mươi cộng với sáu.

J: (Ngừng lâu.) Anh ấy nói chúng tương tự như một phép đảo chữ, nhưng chúng là số. Anh ấy nói rằng họ đại diện cho năm 1996.

D: Cách diễn giải duy nhất mà các dịch giả có thể tìm thấy là Trận hỏa hoạn lớn ở London năm 1666.

J: Vâng, anh ấy nói điều này đã được hiểu chính xác để có nghĩa là đám cháy ở London, nhưng nó cũng đại diện cho những điều trong tương lai, chẳng hạn như rắc rối vào năm 1996 đối với người dân Anh.

CENTURY III-4

Quand seront proches de defaut des lunaires,

De l’un a l’autre ne distant grandement,

Froid, sic cite, danger vers lesfrontieres,

Mesme ou l’oracle a prins commencement.

Khi sự sụp đổ của Mặt Trăng gần kề, họ sẽ không ở rất xa nhau. Lạnh giá, hạn hán, nguy hiểm xung quanh biên giới ngay cả nơi có nguồn gốc của lời tiên tri.

[Diễn giải của Brenda.]

B: Ông ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến việc thiết lập các trạm vũ trụ ở điểm L-5 liên quan đến mặt trăng và Trái đất. Các nhà du hành vũ trụ phải đề phòng các điều kiện chân không sâu trong không gian. Bất kể sự chuẩn bị tốt nhất của họ, ngay cả với thông tin từ máy tính, được gọi ở đây là “tiên tri”, họ vẫn sẽ không chuẩn bị cho những khía cạnh bất ngờ của môi trường này. Ông gọi máy tính nói chung là một tiên tri bởi vì chúng sẽ sử dụng chúng để ngoại suy thông tin chưa biết dựa trên thông tin hiện đã biết.

D: Trước đây, tôi nghĩ bạn đã đề cập đến việc thành lập trạm vũ trụ L-5 trên mặt trăng.

B: Họ sẽ không ở trên mặt trăng mà ở điểm L-5! (Bực tức) Anh ấy nói nếu bạn chỉ biết thiên văn học cơ bản. Đây là điểm giữa mặt trăng và Trái đất mà lực hấp dẫn từ cả hai hướng đều bằng nhau. Cần ít nhiên liệu hơn để giữ cho các trạm ở vị trí ở đó vì trọng lực sẽ thực hiện phần lớn công việc.

D: Được rồi. Khi anh ấy đề cập đến nó trước đây, anh ấy chỉ nói L lướt qua năm trạm vũ trụ, vì vậy tôi cho rằng anh ấy muốn nói đến mặt trăng.

B: Anh ấy nói anh ấy rất vui vì bạn đã không in nó vì nó sẽ khiến bạn trở thành trò cười. Ông nói rằng điểm L-5 là một khái niệm thiên văn rất cơ bản.

D: “Khi sự sụp đổ của mặt trăng gần, chúng sẽ không ở rất xa nhau.” Điều này dự báo sự cố với các trạm vũ trụ. “Lạnh, khô hạn” và như vậy, liên quan đến các chân không sâu.

B: Vâng. Ông cho biết khi các trạm L-5 này được thành lập, cũng sẽ có các đài quan sát thiên văn được xây dựng trên chính bề mặt Mặt Trăng. Đây sẽ là một dự án hợp tác giữa Hoa Kỳ, Nga và Anh. Hoa Kỳ và Anh sẽ tham gia vì họ có thông tin khoa học cần thiết và Nga vì họ có các nhà khoa học giỏi nhất. Nga và Hoa Kỳ cũng có công nghệ vũ trụ. Ông nói rằng sẽ có những tai nạn xảy ra khi công nghệ mới được khám phá.

D: Đây có phải là trong tương lai xa?

B: Không xa như bạn nghĩ.

D: Nó có xảy ra vào thời của Thiên tài không?

B: Có, hoặc trước đây. Ông nói rằng công nghệ hiện đang tồn tại để thực hiện tất cả những điều này nhưng do áp lực chính trị và kinh tế do đội bóng tạo ra, nó không thể được thực hiện ngay bây giờ. Vì vậy, vấn đề chỉ là đưa Kẻ phản Chúa và đội quân ra khỏi đường đi; thì nhân loại có thể bắt đầu làm những điều này. Và sau này, Thần tài sẽ đến.

CENTURY III-5

Pres loing defaut de deux grands luminaires,

Qui surviendra entre l’Avril & Mars:

O quel cherte nais deux grans debonnaires,

Par terre & mer secourrant toutes pars.

Sau đó, sau nguyệt thực của hai ngôi sao lớn sẽ xảy ra giữa tháng 4 và tháng 3. Ôi, thật là mất mát! Nhưng hai ảnh hưởng tốt lớn sẽ giúp ích cho tất cả các phía là đường bộ và đường biển.

B: Anh ấy nói anh ấy có thể bắt đầu giải thích câu thơ bốn câu này ngay bây giờ, nhưng tốt hơn là nên dịch nó với John, nhà chiêm tinh học. Anh ấy cũng lưu ý rằng nó có phần nào đó liên quan đến thơ bốn câu trước đó và anh ấy có thể muốn coi chúng như một cặp trong quá trình dịch.

D: Ý bạn là câu hỏi về các trạm vũ trụ?

B: Vâng, anh ấy muốn che chúng với John.

[Diễn giải của John.]

D: Nostradamus nói với tôi rằng hai thơ bốn câus tiếp theo có liên quan đến nhau. Tôi nên đọc chúng cùng nhau hay riêng lẻ?

J: Đọc chúng cùng nhau. (Tôi đã làm như vậy.) Anh ấy nói rằng họ đề cập đến tương lai, trong khoảng thời gian 2000 hoặc 2100. Họ liên quan đến khám phá không gian và các chủ đề liên quan. Ông nói sau khi thành lập chính phủ thế giới, chúng tôi sẽ đoàn kết với các quốc gia khác để có những chuyến khám phá không gian chung, xung quanh mặt trăng và xung quanh một hành tinh khác có thể ở phía bên kia của mặt trăng. (John có vẻ bối rối và anh ấy nói với Nostradamus.) “Ý bạn là vậy phải không?” Được chứ. Giờ tôi hiểu ý anh ấy. Anh ấy nói nó ở phía bên kia của mặt trăng, nghĩa là chúng ta phải đi ra ngoài mặt trăng. Nó cũng đại diện cho thời điểm mà chúng ta có thể tiếp xúc thông minh với người ngoài trái đất, làm việc với họ để xây dựng các trạm không gian và thuộc địa hóa không gian. Điều này sẽ diễn ra trong thế kỷ 21 hoặc 22.

D: Đây sẽ là sau thời của Kẻ phản Chúa?

J: Ồ, vâng. Anh ta nói điều này không liên quan gì đến Kẻ phản Chúa. Khám phá không gian, thuộc địa hóa không gian và nỗ lực chung của Trái đất và một hệ hành tinh khác sẽ diễn ra vào giữa thế kỷ 22.

D: Câu hỏi thứ hai nói, “Sau nguyệt thực của hai ngôi sao lớn sẽ xảy ra giữa tháng Tư và tháng Ba-ồ! Thật là một mất mát.”

J: Anh ấy nói điều này cũng diễn ra vào giữa thế kỷ 22. Tôi đang nhận được năm 2158 hoặc một cái gì đó tương tự.

D: Cái này liên quan gì đến cái thơ bốn câu kia?

J: Anh ấy nói có thể có một số khó khăn, và họ có thể mất một trong các trạm gốc. Nhưng sẽ có sự giúp đỡ từ một thiên hà khác.

D: Có phải đó là ý của ông ấy khi nói “Hai ảnh hưởng tốt lớn sẽ giúp ích cho tất cả các bên trên đất liền và trên biển”?

J: Vâng. Ý anh ta là ý thức hành tinh khác sẽ liên lạc với Trái đất. (Đột ngột) Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui khi được phục vụ, nhưng anh ấy muốn viết vào cuốn sách của mình ngay bây giờ.

D: Anh ta xong việc với chúng ta chưa?

J: Vâng. Anh ấy muốn viết ngay bây giờ. Anh ấy nói đã đến lúc thiền sách, như cách gọi của anh ấy, và anh ấy muốn chúng tôi rời đi.

D: Tôi có thể tiếp tục bản dịch thơ bốn câus khi chúng ta quay lại không?

J: Vâng, anh ấy sẽ rất vui khi được phục vụ, nhưng anh ấy muốn quay trở lại công việc của mình ngay bây giờ. Anh ấy lấy bút lông ra, và anh ấy muốn viết một chút. Anh ấy đang nói điều gì đó như, “Chúc một ngày tốt lành”, nhưng đó không phải là “ngày” mà anh ấy nói. Đó là sự kiện.

D: Có một sự kiện tốt đẹp? (Cười)

J: Tôi không hiểu, nhưng anh ấy đang vẫy tay chào tôi. Được rồi, chúng ta sẽ gặp lại bạn sau. Tạm biệt.

Vì rõ ràng anh ấy đã đuổi việc chúng tôi nên chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rời đi. John ngay lập tức thấy mình trở lại Phòng Thảm.

D: Tôi tiếp tục tự hỏi liệu khi chúng ta đọc các câu nói, nó có kích hoạt bức tranh mà anh ấy cho bạn xem hay …?

J: Vâng. Chúng tôi đang ngồi xuống một chiếc bàn với tấm gương đen giữa chúng tôi. Tôi thường lặp lại câu thơ bốn câu hai lần trong đầu, ngoại trừ việc tôi hình dung các từ, và sau đó anh ấy viết chúng. Khi anh ấy đang viết, một bức tranh xuất hiện trong gương mà anh ấy chỉ bằng mắt mình.

D: Bạn có nghĩ rằng anh ấy đang viết ra những điều chúng ta đang nói về không?

J: Tôi nghĩ lý thuyết đó có thể có gì đó. Có lẽ anh ấy muốn viết ra những gì chúng tôi đang thảo luận trước khi anh ấy quên nó đi.

D: Tôi tò mò không biết có phải chúng tôi đang giúp anh ấy viết những câu thơ này hay không.

J: Tôi nghĩ là chúng tôi.

D: Tôi biết ban đầu anh ấy viết chúng bằng tiếng Pháp.

J: Vâng, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy đang đọc suy nghĩ của tôi bằng tiếng Pháp.

D: Tôi thậm chí không chắc liệu nó đã được dịch chính xác sang tiếng Anh hay chưa. Nhưng chính việc đọc thơ bốn câu mới kích hoạt hình ảnh. Sau đó, anh ta giải thích nó có nghĩa là gì?

J: Vâng, bằng cách chiếu nó qua gương.

D: Tôi luôn tự hỏi liệu có phải ngược lại không; nếu anh ta nhìn thấy bức tranh và sau đó viết thơ bốn câu. (John lắc đầu.) Vậy thì chúng tôi thực sự đang giúp anh ấy làm điều này. Nhưng đây không phải là một trách nhiệm lớn đối với chúng ta trong khoảng thời gian đó là ảnh hưởng đến những gì anh ấy đang làm trong quá khứ? Điều này có được phép không? Nó có đúng đắn hay đạo đức không?

J: Chúng tôi làm việc này là ổn. Anh ấy không chỉ giao tiếp với chúng tôi, mà còn với những người từ những nơi khác trong tương lai.

D: Họ đang nói với anh ta những gì đang xảy ra?

J: Không. Tôi thấy sợi thảm của anh ấy kết nối với các sợi khác từ mọi lứa tuổi. Vì vậy, anh ta có khả năng tiếp xúc với những người từ thời khác cũng như của chúng ta.

D: Đó có phải là cách anh ấy biết các sự kiện đang xảy ra không?

J: Vâng, đó là cách anh ấy biết trước tương lai. Anh ấy là nhà du hành thời gian của chính mình. Anh ấy là một linh hồn tuyệt vời.

D: Tôi đã tự hỏi liệu chúng tôi có đang ảnh hưởng đến anh ấy theo bất kỳ cách nào không, và nếu làm điều này là sai?

J: Ở một mức độ nào đó, chúng tôi đang ảnh hưởng đến anh ấy vì tất cả cuộc sống đều ảnh hưởng đến cuộc sống. Người bảo vệ của tấm thảm đang ở đây và anh ta nói, “Đừng lo lắng về điều đó.”

D: Tôi không muốn ảnh hưởng đến anh ấy theo cách sai lầm.

J: Không. Anh ấy nói rằng bạn không ảnh hưởng bất cứ điều gì theo cách sai lầm.

D: Nhưng theo một nghĩa nào đó, chúng ta viết thơ bốn câus cho anh ta có phải là đạo đức không? Đó là nơi tôi bối rối.

J: Anh ấy nói đừng lo lắng về điều này. “Khi ý thức của bạn phát triển, bạn sẽ có thể hiểu được cuộc sống song song và cảm giác về thời gian.” Một giọng nói đang nói, “Làm ơn, công cụ này nằm ngoài bạn. Mọi người đang làm việc trong sách trường ngữ pháp của bạn và bạn đang đặt câu hỏi cho trình độ tốt nghiệp đại học.”

D: (Cười) Được rồi. Miễn là họ không coi điều này là can thiệp, bởi vì tôi không muốn có bất kỳ ảnh hưởng quá mức nào.

J: Anh ấy nói, “Đừng lo lắng. Bạn đang làm điều tốt nhất cho tất cả những người có liên quan.”

Nostradamus đã giữ lời hứa rằng ông sẽ đi qua một phương tiện khác. Tôi không phải lo lắng về việc mất liên lạc với anh ấy. Sau tất cả, anh ấy đã chọn tôi, không phải ngược lại. Điều đáng kinh ngạc về những diễn giải đầu tiên của John là chúng không đi chệch khỏi câu chuyện cơ bản mà Nostradamus đang cố gắng truyền đạt cho chúng ta. Chúng không mâu thuẫn với cách giải thích của Brenda mà chỉ đơn thuần là thêm nhiều mảnh vào câu đố. Điều này càng có giá trị cho khả năng chúng tôi thực sự tiếp xúc với anh ấy. Không thể có lời giải thích nào khác.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here