Nostradamus 2 – Chương 14: 666, Bí mật về con số của quái vật

0
90

Chương 14

666, Bí mật về con số của quái vật

Chúng tôi một lần nữa đi qua tấm thảm để tìm Nostradamus.

J: (Đáng buồn) Hôm nay anh ấy trông không vui.

D: Bạn có biết tại sao không?

J: (Với nhiều lòng trắc ẩn.) Anh ấy đang khóc.

D: Anh ấy có biết bạn ở đó không?

J: (Tạm dừng) Không phải lúc này. Tôi đang để anh ấy cảm nhận được nỗi đau của mình

D: Bạn có biết có chuyện gì không?

J: (Buồn thay) Một người thân cận với anh ấy đã chết. Anh ấy trông già đi rất nhiều.

D: Bạn biết chúng tôi không muốn xâm phạm, nhưng chúng tôi muốn nói chuyện với anh ấy. Bạn nghĩ sao?

J: (Tạm dừng) Anh ấy cảm thấy sự hiện diện của tôi trong phòng và ngước lên vì đau buồn. (Tạm dừng) Tôi đã dành trọn vẹn tình yêu và lòng trắc ẩn cho anh ấy, và tôi đang lấp đầy căn phòng với tình yêu để anh ấy biết rằng anh ấy được yêu thương và chăm sóc.

D: Điều này có giúp ích gì không?

Tôi thực sự cảm thấy rằng chúng tôi đang xâm nhập và chúng tôi nên rời đi, nhưng có lẽ chúng tôi có thể giúp Nostradamus bằng một cách nhỏ nào đó.

J: Vâng, nó đang giúp anh ấy. Anh ấy … anh ấy đang làm khô mắt một chút.

D: Anh ấy có muốn nói cho bạn biết chuyện gì đã xảy ra không?

J: Anh ấy nói một người cháu trai yêu quý của anh ấy vừa qua đời và trong khi cố gắng giúp đỡ anh ấy về mặt y tế, anh ấy thực sự không thể làm gì được. Anh ấy đã cố gắng mọi cách có thể để cứu cậu bé này, và anh ấy cảm thấy vô ích. Anh ấy nói rằng vợ anh ấy có một em gái và gia đình của họ rất thân thiết. Ông cũng bế đứa bé khi làm lễ rửa tội; đây là lý do tại sao ông gọi anh ta là cháu trai của chúa. Gia đình vừa đi khỏi và họ đang chuẩn bị cho việc chôn cất thi thể.

D: Điều gì đã xảy ra với đứa trẻ?

J: Anh ấy không có từ “di truyền” như chúng ta, nhưng anh ấy nói có điều gì đó giữa cha mẹ. (Nostradamus rõ ràng đang gặp khó khăn trong việc truyền đạt ý của ông ấy.) Con của họ thừa hưởng một thứ gì đó và rất khó khăn cho ông để tìm ra cách chữa trị. Nó tương tự như một vấn đề về hô hấp phế quản và trẻ ngày càng khó thở. Anh ấy nói rằng như thể đứa trẻ chưa có phổi phát triển hoàn toàn. Nó đã được ba hoặc bốn tuổi khi nó truyền lại. Ông đã rất ngạc nhiên vì nó sống lâu như vậy. Nhưng ít ra anh cũng biết tên anh và tên bố mẹ anh. “Anh ấy giống như một thiên thần nhỏ,” Nostradamus đang nói. Nó rất khó cho anh ấy bởi vì anh ấy là một niềm vui như vậy. Anh ấy nói, “Các con tôi giờ đã lớn và đang sống theo cuộc sống của chúng. Vợ chồng tôi thích nhìn những đứa trẻ nhỏ; chúng rất sảng khoái và tò mò về cuộc sống. Nó là một chút lấp lánh đối với tôi.”

D: Chà, với căn bệnh như vậy thì anh ấy không thể làm gì được, và vì vậy anh ấy thực sự không thể tự trách mình.

J: Không, anh ấy biết điều đó. Anh ấy không tự trách mình. Chỉ là … anh ấy đau buồn.

D: Vâng, nhưng chúng tôi biết Nostradamus chỉ là con người. Có những hạn chế đối với những gì anh ta có thể làm.

J: Đây là những gì anh ấy cảm thấy bằng cảm giác vô dụng của mình.

D: Bạn nghĩ gì? Anh ấy có sẵn sàng làm việc với chúng tôi một chút để giải tỏa tâm trí của mình không? Hay anh ấy cảm thấy chúng ta đang xâm nhập?

J: (Tạm dừng) Anh ấy có vẻ đang thu mình lại một chút. (Tạm dừng) Bây giờ anh ấy có một bát nước, anh ấy đang rửa mặt và tay. Bây giờ anh ấy đang lau khô chúng bằng một chiếc khăn và điều này đã làm anh ấy thức tỉnh một chút. Và anh ấy nói, (kiên quyết) “Tôi sẽ ở đây để hỗ trợ bạn.” Giờ anh ấy đang lau khô mặt và tay. Anh ta lấy bát nước và mở cửa sổ và đổ ra ngoài. Sau đó, anh ấy đặt chiếc bát trở lại giá ba chân. Và anh ấy đang ngồi xuống bàn và lấy chiếc gương đen từ một chiếc túi nhung ra.

Tôi chỉ có thể nghĩ, “Thật là sự cống hiến tuyệt vời!” Sẵn sàng làm việc ngay cả khi anh ấy đang phải đối mặt với đau buồn, nhấn mạnh rằng anh ấy phải thực sự cảm thấy có nghĩa vụ với dự án này.

D: Anh ấy giữ tấm gương được che?

J: Vâng, anh ấy giữ kín nó. Và anh ấy nói, “Chúng ta sẽ nói về tầm nhìn của tương lai hôm nay, John. Tôi sẽ cho bạn thấy cách tôi nhìn thấy tương lai.” Anh ta ngồi trong tư thế thiền định và có vẻ như anh ta thực hiện một số bài tập thở, sau đó anh ta tập trung và tưởng tượng ra ngọn lửa nến trong đầu. Đột nhiên, chiếc gương phát nổ vì ánh sáng, và đây là cách anh ta nhìn thấy tương lai.

D: Bạn có thể nhìn thấy gì trong gương không?

J: Trời rất nhiều mây. Với tất cả các đám mây, nó trông giống như một đầu sấm sét đang đến gần. Anh ấy vẫn đang suy nghĩ thiền định.

D: Tôi muốn gây ấn tượng với anh ấy rằng chúng tôi đánh giá cao việc anh ấy làm điều này, mặc dù anh ấy không ở trong tâm trí tốt nhất. Điều này cho thấy sự tận tâm của anh ấy đối với dự án.

J: Anh ấy nói, “Thôi, hãy nói chuyện một chút.”

D: Anh ấy có quan tâm nếu tôi đọc một số câu thơ và yêu cầu anh ấy dịch không?

J: Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ nói về chiếc gương. Bạn có thắc mắc về những gì bạn muốn xem trong tương lai không? Anh ấy sẽ cho tôi xem câu trả lời trong gương. Vào một thời điểm khác, chúng ta có thể xem qua các câu chuyện vì bây giờ quan trọng hơn là nhìn qua gương.

D: Với phương tiện khác, tôi đã đọc các câu thơ và anh ấy nói với tôi ý nghĩa của chúng.

J: Anh ấy biết điều đó, và anh ấy hiểu. Nhưng anh ấy không muốn làm điều đó bây giờ vì anh ấy đang cảm thấy rất đau buồn. Làm việc với gương dễ dàng hơn. Anh ấy nói rằng bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi cho chiếc gương.

D: Được rồi. Tôi tôn trọng trạng thái tinh thần của anh ấy, và tôi sẽ không muốn làm bất cứ điều gì khiến anh ấy khó chịu.

J: Anh ấy nói đây là một cách tuyệt vời để suy ngẫm về cuộc sống con người và sự hoàn thiện của nó. Tôi có cảm giác rằng Nostradamus không tin vào luân hồi. Kết quả là, ông cảm thấy tồi tệ về cái chết của đứa trẻ. Đó là niềm tin cá nhân của anh ấy. Dường như có một bức tường xung quanh khả năng chúng tôi nói về khu vực đó với anh ấy, vì vậy tốt hơn là tôi không nên nói về nó. Nhưng anh ấy rất vui khi nói chuyện với chiếc gương. Anh ấy nói, “Tôi có thể cho bạn thấy những điều tôi thấy trong các bài thiền của mình.”

Tôi nhìn những người khác trong phòng. Điều này thật bất ngờ; thật khó để nghĩ ra bất cứ điều gì để hỏi. Tôi đã lên kế hoạch làm việc với thơ bốn câus. Những người khác chỉ biết lắc đầu. Tôi nhún vai và tiếp tục.

D: Được rồi. Liệu anh ta có thể xem cuộc bầu cử sắp diễn ra vào cuối những năm 1980 ở Hoa Kỳ không?

J: Chà, … tôi đang chọn cuộc bầu cử đó. (Tạm ngừng)

D: Hãy cho tôi biết những gì bạn nhìn thấy.

J: Anh ấy đang cho tôi xem một bức ảnh về một bài phát biểu chiến thắng tại một cuộc bầu cử. (Tạm dừng) Và anh ấy nói rằng người đàn ông này sẽ không sống hết nhiệm kỳ của mình. Ông ấy sẽ chết tại chức.

D: Bạn có thể thấy anh ấy trông như thế nào không?

J: Anh ấy có mái tóc đen với một số màu xám, và anh ấy dường như đã ngoài 50 tuổi. Tôi không nghĩ đó là George Bush. Tôi nghĩ đó là người khác. Anh ấy không thể cho tôi một cái tên, nhưng anh ấy nói điều đó không quan trọng. Bầu cử và con người, chúng liên tục thay đổi. Anh ấy nói, “Đừng tầm thường hóa những thông tin tôi có trong gương.”

Vào thời điểm này vào tháng 4 năm 1987, không ai biết ai sẽ ra tranh cử Tổng thống. Sau đó, rất nhiều ứng cử viên tham gia cuộc đua mà nó có thể đi theo bất kỳ hướng nào. Không có mục yêu thích rõ ràng. Sau cuộc bầu cử sơ bộ năm 1988, Michael Dukakis đã được đề cử. John không nhận ra người đàn ông mà Nostradamus chỉ cho anh ta ngoại trừ thừa nhận rằng anh ta không nghĩ đó là George Bush. Điều này sẽ có ý nghĩa vì rất ít người có thể nhận ra Dukakis trước các cuộc bầu cử sơ bộ. Sau cuộc bầu cử, George Bush được bầu làm Tổng thống. Tôi không biết liệu điều này có được tính là lỗi của Nostradamus hay không. Anh ta có thể đã cho John xem một trong những ứng cử viên phát biểu, và đó không nhất thiết phải là người chiến thắng. Trong phần đếm cuối cùng với loại công việc này, nó phụ thuộc vào việc giải thích cá nhân về những gì đang được trình bày, hoặc cách người ta liên quan đến các khái niệm đang được trình bày. Vì tất cả chúng ta đều là con người nên chúng ta không thể sai lầm. Chúng tôi bị đặt vào vị trí tương tự trong Chương 21 khi Nostradamus hỏi chúng tôi ai sẽ là vị vua tiếp theo của nước Pháp.

J: Anh ấy cho tôi xem nhiều hình hơn.

D: Được rồi. Có lẽ anh ấy có thể cho chúng ta thấy điều gì đó và sau đó chúng ta có thể đưa ra các câu hỏi.

J: Đúng vậy, anh ta đang cho tôi thấy cách mà Kẻ chống Chúa lên nắm quyền.

Chúng tôi đã học được bài học của mình khi bị tấn công bởi sức mạnh của linh mục độc ác. Và trong khi chúng ta không còn quan tâm đến cuộc sống hiện tại của Phản Kitô đang phát triển, thì việc nhìn xa hơn vào tương lai của hắn có thể rất thú vị.

J: Anh ta nói rằng Kẻ chống Chúa sẽ có hệ thống liên lạc tuyệt vời theo ý của anh ta vì tôi thấy anh ta nói chuyện với máy tính, và chính giọng nói của anh ta đang kích hoạt máy tính. Có nhiều ngân hàng máy tính lớn ở khắp nơi. (Tạm dừng) Anh ấy đang nói rằng có một liên minh gồm những người đàn ông khác sẽ phục vụ anh ấy, và anh ấy sẽ mê hoặc họ. Ông ấy có nghĩa là các nhà lãnh đạo tôn giáo … như Ayatollah Khomeni. Ông cố gắng đoàn kết những người như Jerry Falwell và tôn giáo quyền tại Hoa Kỳ với tinh thần đại kết và những dự án như giúp đỡ các nước nghèo trên thế giới. Nhưng anh ta thực sự sẽ lừa họ.

D: Đây có phải là cách anh ấy sẽ bắt đầu?

J: Vâng. Nhưng Nostradamus nói, “Đừng lo lắng.”

D: Có vẻ như chúng ta sẽ phải lo lắng rất nhiều nếu cuộc chiến này xảy ra.

J: Anh ấy nói rằng điều đó vẫn còn một chút trong tương lai. Ban đầu, Kẻ phản Chúa sẽ được coi là một vị cứu tinh của thế giới. Anh ấy sẽ có những phát minh kỳ diệu mà anh ấy sẽ tiếp thị và sử dụng để giúp đỡ mọi người. Nói cách khác, anh ta được xem như một vị cứu tinh thế giới để giúp đỡ nhân loại.

D: Đây có phải là những phát minh mà đất nước của anh ấy sẽ sản xuất không?

J: Không, chính anh ấy sẽ phát minh ra chúng.

D: Loại phát minh nào?

J: Anh ấy sẽ tạo ra những tiến bộ trong máy tính, làm vườn thủy canh và trồng trọt chuyên sâu để giúp giảm bớt nạn đói ở các quốc gia đang chết đói. Anh ấy sẽ xuất hiện với những phát minh hữu ích này, và mọi người sẽ ngưỡng mộ anh ấy vì anh ấy sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ chúng. Anh ấy sẽ khá đổi mới, và đây là cách anh ấy sẽ vươn lên nắm quyền.

D: Vào lúc đó anh ta sẽ tuyên bố là một vị cứu tinh cho thế giới, giống như một vị cứu tinh tôn giáo?

J: Không, anh ấy sẽ không nói mình là vị cứu tinh cho thế giới, nhưng anh ấy sẽ cố gắng gây ảnh hưởng đến những người có suy nghĩ hợp lý. Anh ta sẽ nói với họ rằng họ đang suy nghĩ, khi anh ta đang chủ động thao túng.

D: Vậy thì anh ta sẽ không xuất hiện là một nhà lãnh đạo tôn giáo?

J: Anh ấy có vẻ là một nhà lãnh đạo tinh thần, nhưng không phải theo nghĩa tôn giáo thông thường.

D: Liệu những nhà lãnh đạo tôn giáo khác có đoàn kết sau anh ta vì họ nghĩ rằng anh ta đang đi đúng hướng? Ý tôi là, làm thế nào một nhà thờ Hồi giáo sẽ ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo Cơ đốc cơ bản?

J: Tiền sẽ giải đáp rất nhiều vấn đề của con người, và đây là một cách anh ấy sẽ nhận được sự tôn trọng của họ. Anh ấy sẽ cố gắng đoàn kết thế giới bằng cách giúp đỡ các quốc gia nghèo hơn. Không quan trọng tôn giáo của họ là gì. Anh ấy sẽ được coi là một nhà nhân đạo mạnh mẽ, người luôn cố gắng giúp đỡ những người khốn khổ, người nghèo và bệnh tật. Anh ấy thực sự sẽ giúp đỡ rất nhiều, nhưng anh ấy có những kế hoạch khác của mình. Đây chỉ là một phần trong âm mưu thao túng của hắn.

D: Cuối cùng anh ta sẽ làm gì để thể hiện bản chất thật của mình?

J: Cho đến thời điểm này, anh ta đang hoạt động từ con người nhân đạo thực sự của mình, nhưng sau cái chết của Imam, lớp áo của cái ác phủ xuống anh ta. Đây là lúc anh ta dường như sẽ lên kế hoạch để đưa thế giới vào tầm kiểm soát của mình.

D: Bạn có nghĩa là gì bởi “dường như”?

J: Anh ấy sẽ yêu cầu các quốc gia giàu có hơn trên Trái đất cho số tiền được cho là để cung cấp cho các quốc gia nghèo hơn, nhưng anh ấy sẽ chuyển một số tiền đó vào các nguồn lực riêng của mình. Anh ấy cũng sẽ bắt đầu các mạng lưới truyền thông khổng lồ. Và anh ấy sẽ thành công trong việc giúp đỡ các quốc gia khác. Bằng cách đó, ông sẽ giành được sự tôn trọng của tất cả các nhà lãnh đạo tôn giáo cũng như tất cả các chính phủ.

D: Và họ sẽ nghĩ rằng vì tất cả những điều tốt đẹp mà anh ấy đang làm mà mọi thứ đều ổn. Cho đến thời điểm này, thậm chí anh ấy sẽ tin rằng mình đang làm đúng?

J: Anh ấy có một tinh thần nhân đạo rất mạnh mẽ và sẽ chống lại chính mình sau cái chết của Imam. Sau đó anh ta sẽ bị lôi kéo và hư hỏng.

Ai đó trong phòng đã tự hỏi: nếu chúng tôi được cung cấp tất cả thông tin này về Kẻ chống Chúa để chúng tôi nhận thức được tình hình, có bất kỳ bước nào chúng tôi có thể thực hiện để ngăn chặn điều này không hoặc liệu chúng tôi có bất kỳ lựa chọn nào trong vấn đề này không. ngăn cản anh ta?

J: Anh ấy nói đây là số phận của chính anh ấy đã được báo trước trong nhiều thế kỷ. Trở thành Kẻ phản Chúa là định mệnh trong cuộc đời của anh ta. Nhưng những người khác sẽ biết anh ta là ai. Họ sẽ không rơi vào bẫy của sự hào nhoáng giả tạo của anh ta. Khi tất cả thế giới ca ngợi anh ta là một nhà nhân đạo hoặc như một người phục vụ hòa bình trong thế giới, sẽ có một thiểu số nói rằng, “Này, đây là anh ta. Đây là Phản Chúa.” Họ sẽ nhận ra anh ta và cuối cùng là nấm vào một mạng lưới ngầm giúp thúc đẩy sự thật, thay vì kẻ lừa lọc và dối trá. Vì vậy, thông tin có tính chất này sẽ có ích, vì nó sẽ giúp ích cho cuộc kháng chiến.

D: Bạn có nghĩ anh ta sẽ tiếp quản các quốc gia trước khi họ nhận ra anh ta đang làm gì không?

J: Không. Anh ấy sẽ cố gắng thống nhất thế giới bằng cách giúp đỡ nó. Anh ấy lần đầu tiên đoàn kết thế giới bằng cách trở thành một nhà nhân đạo thực sự. Điều này rất khó vì vào thời điểm ông ấy lên nắm quyền; chúng ta sẽ phải trải qua một tổn thất về kinh tế và tài chính, và nạn đói. Sau đó anh ấy sẽ cố gắng đoàn kết tất cả các quốc gia trên thế giới để giúp đỡ tất cả mọi người. Ông sử dụng một biểu ngữ của chủ nghĩa nhân đạo. Chúng ta phải nhớ điều đó! Xin hãy nhớ điều đó! Đó là những gì người đàn ông này sẽ sử dụng.

D: Sẽ rất khó để thuyết phục bất cứ ai vì họ sẽ nói rằng anh ấy chỉ đang làm những điều tốt. Mọi người sẽ không tin rằng anh ta là ác, và phong trào phản kháng sẽ không phổ biến lắm.

J: Đúng vậy. Khi chúng ta nhìn thấy tất cả các dấu hiệu của việc nhà lãnh đạo này sắp lên nắm quyền, nhiều người sẽ gần như cúi đầu và tôn thờ ông vì ông đã giúp thế giới rất nhiều. Anh ấy sẽ được ngưỡng mộ và ngưỡng mộ và anh ấy sẽ giành được tất cả các loại giải thưởng và ca ngợi. (John cho biết sau đó anh ấy thậm chí còn thấy anh ấy đoạt giải Nobel Hòa bình.) Mọi người sẽ nghĩ anh ấy thật kỳ diệu vì anh ấy đã giúp mang lại cảm giác thịnh vượng cho tất cả các quốc gia đang bị thiệt hại về kinh tế. Nhưng bạn thấy đấy, bằng cách giúp đỡ tất cả các quốc gia khác và thông qua mạng lưới liên lạc của mình, anh ấy sẽ có quyền truy cập vào các tệp của tất cả mọi người: dữ liệu sinh đẻ, thông tin tài chính và những thứ có tính chất này. Vì vậy, sẽ khó gấp đôi để chống lại ông ta khi ông ta kiểm soát ngành ngân hàng thế giới và tín dụng kinh tế thế giới. Cuối cùng, anh ta sẽ cố gắng bỏ đói dưới lòng đất và đè bẹp quân kháng chiến. Nhưng anh ta sẽ làm điều này một cách bí mật, không công khai.

D: Ai đó trong phòng muốn biết ý nghĩa của số 666 trong sách Khải Huyền. Nó có liên quan gì đến điều này hay không?

J: Anh ấy đang cho tôi xem các cột và các cột số và nhiều số hơn nữa. Nó trông giống như thông tin thường được lưu trữ trong máy tính. Và con số này, 666, có thể là số mã cá nhân của Kẻ phản Chúa mà anh ta nhập vào các hệ thống thế giới khác nhau bởi vì anh ta thiết lập một hệ thống thế giới thông tin liên lạc và một mạng máy tính.

D: Trong Khải Huyền, nó đề cập đến nó như là số của con thú. Kẻ phản Chúa có phải là con thú được đề cập đến? Nostradamus đã nói trước đây rằng họ có thể thấy trước anh ta thậm chí còn xa như thời Kinh thánh.

J: Anh ấy sẽ là một con thú mặc áo cừu. Bề ngoài anh ta sẽ có vẻ là một con cừu, nhưng thực chất bên trong sẽ là một con quái vật khủng khiếp.

D: Đây có phải là ý nghĩa của một số tiên đoán trong sách Khải Huyền trong Kinh Thánh không?

J: Tôi đang thông báo điều đó với Nostradamus và anh ấy nói, “Tôi nghiên cứu Kinh thánh Vulgate được viết bằng tiếng Latinh. Bởi vì bản dịch của nhiều Kinh thánh khác nhau, đọc về Những điều Mặc khải của Saint John giống như đọc một câu chuyện ngụ ngôn.”

D: Vậy thì có lẽ nó khác với Kinh thánh mà chúng ta có ngày nay. Trước đây ông ta đã nói rằng Kẻ chống Chúa sẽ đạt được nhiều tiến bộ nhờ sử dụng chiếc lưỡi vàng của hắn. Anh ấy nói rằng đó sẽ là một trong những cách anh ấy sẽ tiếp quản.

J: Chà, nó có ý nghĩa không? Ông sẽ giúp đỡ rất nhiều quốc gia bị thiệt hại về kinh tế và nạn đói. Bằng cách cho họ ngũ cốc và lương thực và giúp họ xây dựng lại, anh ta sẽ được coi là một máy chủ thế giới và một vị cứu tinh thế giới.

D: Khi anh ta thay đổi để trở thành ác nhân này, đó có phải là khi anh ta bắt đầu tiếp quản các quốc gia không?

J: Anh ấy sẽ thiết lập một mạng máy tính sẽ khiến các quốc gia dễ bị tổn thương. Anh ta sẽ có thể phá hủy cơ sở kinh tế của họ bằng cách tiếp cận thông tin. Nostradamus đang cho tôi xem hình ảnh một quả địa cầu với rất nhiều sợi chỉ bao quanh nó. Anh ấy nói, “Anh ấy sẽ có chìa khóa chính cho tất cả và sẽ đưa các quốc gia xuống mặt đất bằng cách cắt đứt liên lạc của họ với phần còn lại của thế giới.”

Một thành viên của nhóm hỏi liệu Kẻ chống Chúa có muốn giống như Napoléon và kiểm soát mọi thứ hay không.

J: Anh ấy không muốn trở thành Napoléon. Napoléon chỉ muốn viễn cảnh về châu Âu thống nhất dưới thời ông. Kẻ Phản Kitô muốn toàn cầu.

D: Chà, Hitler cũng muốn chiếm thế giới.

J: Đúng vậy, Hitler muốn chiếm lấy thế giới, nhưng ông ta đã không thành công. Không ai trong số những người đàn ông này sẽ thực sự thành công, nhưng không phải tất cả họ đều gây ra sự tàn phá?

Dn: Liệu anh ấy có sử dụng những thứ ngoại cảm không chỉ là máy tính và công nghệ? Liệu những người phản kháng hay thiểu số về giọng hát có gặp vấn đề gì không vì anh ta sẽ có thể điều chỉnh về mặt tâm linh để điều chỉnh những gì họ đang làm chống lại anh ta?

J: Đây là một trong những lĩnh vực mà anh ấy sẽ có quyền lực rất lớn. Anh ta sẽ có khả năng sử dụng năng lượng của mình ở mức độ cao, đến mức anh ta thậm chí sẽ phát minh ra một máy tính có thể hoạt động từ cấp độ não tâm linh. Một người sẽ có thể bật nó lên bằng cách chỉ huy nó trong tâm trí, thay vì thậm chí nói với nó. Vì vậy, anh ta sẽ được coi là một thiên tài, vì anh ta sẽ rất sáng tạo, phát minh và hữu ích.

D: Tôi tưởng tượng đất nước của chúng tôi cũng sẽ có máy tính. Liệu anh ta có thể kiểm soát tất cả chúng?

J: Anh ấy nói rằng tất cả các máy tính đều được nối mạng vào thời điểm hiện tại trên khắp thế giới. Hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống vệ tinh của chúng tôi và những thứ thuộc loại này đều được nối mạng ngay bây giờ. Có được chìa khóa của hệ thống đó sẽ cho anh ta cảm giác về sức mạnh mà anh ta sẽ sử dụng để thống nhất các hệ thống thế giới trong nỗ lực giúp giảm bớt sự hỗn loạn kinh tế đang diễn ra. Hệ thống liên lạc được nối mạng sẽ giúp anh ta thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sự hỗn loạn kinh tế sẽ diễn ra trên thế giới và nạn đói sẽ ngày càng gia tăng. Vì vậy, không chỉ các nước trong thế giới thứ ba sẽ bị khổ, mà các nước thuộc thế giới phát triển cũng sẽ rất đói. Bằng cách thiết lập các kế hoạch và thay đổi, anh ta sẽ có được quyền lực thông qua sức mạnh của truyền thông.

D: Chúng tôi đã dịch một số câu nói của ông ấy đề cập đến các vụ nổ nguyên tử và chiến tranh, và tôi nghĩ ông ấy muốn nói điều này đã xảy ra khi Phản Kitô chiếm lấy các quốc gia này.

J: Không, ban đầu thì không. Anh ta nói rằng chính nhờ mạng lưới liên lạc mà anh ta đã có được quyền lực. Anh ấy giống như một đứa trẻ đang chơi cái nôi của mèo bằng cách kéo tất cả các dây bên phải.

D: Chúng tôi cũng đã dịch các câu thơ nói rằng anh ta sẽ ám sát các nhà lãnh đạo của thế giới.

J: Theo một cách nào đó, anh ta đang ám sát họ chỉ bằng cách để họ dưới sự kiểm soát của anh ta.

D: Chà, sau này các nước sẽ không cố nổi dậy nữa chứ?

J: Bạn thấy đấy, họ sẽ trải qua rất nhiều thịnh vượng bằng cách sử dụng hệ thống của anh ấy. Họ sẽ cân nhắc về tài chính nếu họ trở thành một phần của hệ thống của anh ta và nếu họ không “chơi bóng”, họ sẽ bị loại ra và kết quả là bị thiệt hại. Hãy nhớ rằng, anh ấy là một máy chủ thế giới và một nhà nhân đạo. Anh ta sẽ có vẻ như được ánh sáng, nhưng anh ta sẽ không.

D:  Rốt cuộc anh ấy sẽ làm gì để mọi người đau khổ?

J: Phong trào phản kháng sẽ trở nên phổ biến, và khi lớp vỏ bọc của cái ác hoàn toàn chiếm lấy, anh ta sẽ bắt đầu tiêu diệt những người mà anh ta cảm thấy là vô dụng đối với hệ thống của mình. Đây là lúc hỗn loạn và nổi loạn bắt đầu.

D: Tiêu diệt con người?

J: Đây là nơi anh ấy sẽ gây khó khăn. Anh ấy sẽ miêu tả tương lai là thịnh vượng và tươi sáng. Và sau đó khi cái ác giáng xuống và anh ta thay đổi, anh ta sẽ cố gắng quét sạch những người không có lợi ích kinh tế cho kế hoạch thế giới của anh ta.

D: Ý bạn là các quốc gia hay là gì?

J: Anh ấy sẽ quét sạch các nhóm người. Cũng giống như Hitler tiêu diệt người Do Thái, hắn sẽ tiêu diệt những người mà hắn cảm thấy không xứng đáng để sống trên hành tinh này: người bệnh tật, người nghèo, người nổi tiếng và những người không có giá trị trong mắt hắn. Sử dụng mạng của mình, anh ta sẽ kích động hành vi chết chóc hàng loạt. Sẽ không có lối thoát vì mọi thứ sẽ nằm trong hồ sơ. Ví dụ, nếu con trai của một người chậm phát triển, hoặc nếu mẹ của một người quá già và không có năng lực, hoặc nếu em gái của một người bị mất cân bằng về tinh thần hoặc cảm xúc, tất cả chúng sẽ bị tiêu diệt.

Điều này nghe có vẻ rất giống kế hoạch mà Hitler đã có để kiểm soát thế giới và tạo ra một chủng tộc tổng thể. Nostradamus cho biết Kẻ chống đối sẽ nghiên cứu Hitler rất chi tiết để có thể sử dụng ông ta như một hình mẫu, học hỏi từ những sai lầm của ông ta để đạt được thành công nơi Hitler đã thất bại.

D: Vào thời điểm điều này xảy ra, anh ấy có cả thế giới dưới sự phù phép của mình.

J: Vâng. Anh ấy nói đó là vì mạng lưới truyền thông sẽ rất mạnh.

Dn: Một khi anh ta nhận được lớp áo, bao lâu trước khi anh ta bị lật đổ? Chúng ta phải sống bao lâu với tất cả sự tiêu diệt và kiểm soát này?

J: Trong một thời gian. Nostradamus lắc đầu và nói, “Tôi không thể nói.”

D: Ý của anh ấy là đến lúc đó mọi người không thể chống lại?

J: Mọi thứ đều bị tê liệt vì anh ấy kiểm soát mạng lưới liên lạc. Kết quả là anh ta biết những gì đang xảy ra ở khắp mọi nơi. Chúng ta đã trở thành một xã hội máy tính vào thời điểm đó và mọi người sẽ có một số nhất định sẽ được lưu trữ trong máy tính chính này. Con số này sẽ được xăm không thể xóa nhòa trên bàn tay, cẳng tay hoặc trán của bạn, tùy thuộc vào cấp độ của hệ thống của anh ta mà bạn thuộc về. Những người ở cấp trên trong hệ thống của anh ta sẽ được khắc điều này trên trán để họ có thể đi lại ở bất cứ đâu. Con số sẽ được tự động đọc, để đặt giá thầu cho họ nhập. Đối với hầu hết chúng ta, nó sẽ không thể tẩy xóa được trên cẳng tay hoặc bàn tay của chúng ta. Điều này sẽ được thực hiện bằng tia laser và sẽ không gây đau đớn. Nó sẽ không giống như một vết bớt hay một khuyết tật nhưng sẽ vô hình trừ khi được quét bởi thiết bị quang học. Bằng cách này, chúng ta sẽ có thể đi mua sắm, mua thực phẩm và vào một số địa điểm cần thiết cho công việc hoặc sự nghiệp của chúng ta.

Một thành viên của nhóm muốn biết liệu phong trào kháng cự sẽ có bất kỳ tác động bên ngoài nào giúp họ chống lại người đàn ông này, chẳng hạn như những người bảo vệ từ hành tinh khác hoặc các máy bay cao hơn.

J: Sẽ có những người giám hộ từ các nguồn khác. Những người theo dõi từ khắp nơi trên vũ trụ sẽ theo dõi bộ phim này. Có một bài học tinh thần tuyệt vời cần học khi một linh hồn trải qua quá trình tiêu diệt hoàn toàn. Một định luật vũ trụ sẽ bị phá vỡ ở đây, và nó đại diện cho sự mở rộng của năng lượng đó. Đây là một bài học rất quan trọng. Vì vậy, nhiều sinh vật khác từ khắp nơi trong vũ trụ sẽ tập trung tại đây để xem cảnh tượng này.

Tôi nghĩ điều này nghe có vẻ quen thuộc. Sau đó, tôi nhớ rằng trong cuốn sách của tôi, Những người giữ vườn, chủ đề của tôi, Phil, đã nói điều tương tự. Những sinh vật từ khắp vũ trụ đã được tập hợp lại để theo dõi những sự kiện đang diễn ra trên Trái đất vào thời điểm này. Rằng những diễn biến này có tầm quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ ai có thể tưởng tượng, và tác động của chúng sẽ mang tính vũ trụ trong tự nhiên. Vào thời điểm tôi làm việc với Phil về cuốn sách đó, tôi không thể tưởng tượng được quy mô khổng lồ mà những sự kiện này sẽ diễn ra.

D: Luật vũ trụ sẽ bị phá vỡ là gì? Anh ấy có thể làm rõ điều đó không?

J: Đó là quy luật vũ trụ thể hiện sự hòa hợp với vũ trụ. Kẻ Phản Kitô sẽ cố gắng sử dụng vũ trụ để thực hiện sự hòa hợp của chính mình; để trở nên toàn năng trong sự hòa hợp của chính mình. Đây là quy luật vũ trụ mà anh ta sẽ phá vỡ. Không mấy khi linh hồn bị tiêu diệt.

D: Ồ? Tôi không nghĩ rằng có thể tiêu diệt một linh hồn. Ý của anh ấy là theo nghĩa đen phải không?

J: Không thể trừ khi … (Tạm dừng) Đây là nhiều thông tin hơn những gì anh ấy muốn chia sẻ.

D: Được rồi. Tôi nghĩ anh ấy có thể nói theo nghĩa bóng chứ không phải theo nghĩa đen.

J: Không. Anh ấy nói rằng thông tin này là từ các cấp cao hơn mà anh ấy đã liên hệ, và anh ấy không thể tiết lộ nó vào lúc này. Đây không phải là trong tay của chúng tôi. Nó phụ thuộc vào một hội đồng cao hơn hoặc những sinh vật tâm linh cao đang quan sát điều này. Mặc dù sức mạnh này đang được phát huy trong thế giới vật chất, nhưng đó là một bài học tinh thần rất quan trọng cần được học bởi những linh hồn hoặc linh hồn cao cấp hơn, chứ không phải người dân trên Trái đất.

Một cụm từ cứ chạy qua tâm trí tôi và dường như nó chưa bao giờ thích hợp hơn lúc này. “Một người sẽ kiếm được gì nếu anh ta giành được cả thế giới và mất đi linh hồn bất tử của mình.”

D: Có điều gì chúng ta có thể làm như một phong trào kháng chiến? Hay bộ phim này thực sự nên diễn ra?

J: Bộ phim sẽ tự diễn ra. Phong trào phản kháng sẽ nhận thức được những gì đang diễn ra, nhưng mọi người sẽ không lắng nghe ngầm. Họ sẽ là những kẻ phản bội, những người không thể hòa nhập vào xã hội được tạo ra bởi tòa án hoặc mạng lưới truyền thông. Họ phải sống ngoài vòng pháp luật. Họ sẽ được tạo thành từ những người thuộc nhiều hệ thống tín ngưỡng tài chính và tinh thần khác nhau, nhưng tất cả sẽ đoàn kết lại để lật đổ. Nhưng họ sẽ không thể lật đổ mạng lưới liên lạc của Kẻ chống Chúa, bởi vì nếu họ làm vậy, đất nước của họ sẽ bị tổn thất vô cùng. Kết quả là những người này sẽ phải sống như những kẻ bị ruồng bỏ.

D: Đây có phải là nơi mà nhân vật mà chúng ta biết là Ogmios xuất hiện không?

J: Ogmios sẽ có cảm giác về số phận và sẽ tập hợp những người xung quanh anh ấy từ khắp nơi trên thế giới. Họ sẽ cùng nhau sử dụng sức mạnh trực giác của mình để chiến đấu. Tôi thấy họ trả đũa trong chiến tranh tâm linh. Nó sẽ giống như làm cho gã khổng lồ đau đầu hơn.

D: Thay vì thực tế, chiến tranh?

J: Không, nó sẽ được chơi. Đây là một bộ phim truyền hình được thực hiện không chỉ cho người Trái đất, mà còn để dạy cho những sinh vật đã tiến hóa hơn. Đó là một phần kiến ​​thức và sự trưởng thành tâm hồn của họ. Vì vậy, chúng ta không thể hiểu nhiều tầng khác nhau mà câu chuyện này sẽ có. (Đột ngột) Nostradamus nói rằng anh ấy hiện đang mệt mỏi. Anh ấy vẫn đang đau buồn. Anh ấy nói rằng hiển thị hình ảnh trong gương ma thuật của anh ấy là một cách tốt hơn để giải thích các thế kỷ của anh ấy. Đừng lo lắng, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ giúp bạn, Dolores, với các bộ tứ trong tương lai gần, nhưng anh ấy muốn cung cấp cho phương tiện này một ý tưởng về cách Kẻ phản Chúa điều khiển để trở nên mạnh mẽ. Anh ta nói rằng vẫn chưa thực sự được giải thích chi tiết về cách Kẻ phản Chúa truyền đạt cảm giác về quyền lực mà anh ta có trong cuộc sống này, nhưng anh ta đã chỉ cho phương tiện này cách anh ta sẽ đạt được sức mạnh này.

D: Vâng, dường như không thể có một người đàn ông có thể đạt được loại sức mạnh đó.

J: Anh ấy sẽ có những thuộc hạ cũng sẽ rất mạnh, nhưng anh ấy sẽ là thủ lĩnh nhẫn. Anh ấy nói rằng nó tương tự như các buổi hòa nhạc mà chúng tôi có để giúp đỡ những người nông dân và nạn đói đang xảy ra. Mọi người được kết nối với nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới vì một mục tiêu chung. Đây là nơi anh ấy có ý tưởng về cách kết nối họ và đoàn kết thế giới.

D: Có phải anh ấy đang sử dụng tất cả những điều này trong kế hoạch mà anh ấy đang phát triển không?

J: Vâng. Nostradamus nói rằng anh ấy muốn được bình yên ngay bây giờ. Anh ấy muốn tôi rời đi. Anh ấy nói, “Thật tuyệt vời khi được phục vụ bạn và tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều câu nói trong tương lai, nhưng hiện tại tôi đang rất buồn.”

D: Nó thể hiện sự cống hiến của anh ấy cho dự án để có thể gạt nỗi buồn sang một bên một chút. Tôi rât cảm kich.

J: Anh ấy muốn tôi rời đi. Tôi đang ở trong gương nhưng tôi đang di chuyển đến tấm thảm. Bây giờ tôi đang ở trong Phòng trang trí, và nó thật đẹp.

John lớn lên như một người Công giáo, nhưng anh ấy không quen thuộc với Kinh thánh như tôi. Vì vậy, ông không biết hàm ý trong phiên họp này về việc ứng nghiệm các lời tiên tri trong Kinh thánh trong sách Khải Huyền. Phần này của Kinh thánh được che đậy rất nhiều trong chủ nghĩa tượng trưng, ​​và mọi người đã khó hiểu nó kể từ thời điểm nó được viết ra. Nó được cho là một tầm nhìn, sẽ giải thích các biểu tượng. Trong Tập Một, Nostradamus nói rằng Saint John đang nhìn thấy cùng một tầm nhìn mà ông đã thấy, và đã mô tả nó tốt nhất có thể. Kẻ Phản Kitô không được gọi bằng cái tên đó trong sách Khải Huyền, nhưng Con Thú dường như ám chỉ cùng một người.

Đây là những đoạn trích có vẻ phù hợp (Khải huyền 13: 11-18): “Và tôi nhìn thấy một con thú khác bay lên từ trái đất; nó có hai sừng như một con cừu non, và nó nói như một con rồng. Và nó tuyệt vời. kỳ diệu, đến nỗi ông tạo ra lửa từ trời xuống Trái đất trước mắt loài người. Và đánh lừa những người sống trên Trái đất bằng những phép lạ mà ông có quyền thực hiện … nói với họ rằng những người ở trên Trái đất, rằng họ nên tạo hình tượng cho con thú Và ông ấy có quyền năng ban sự sống cho hình ảnh con thú, để hình ảnh con thú vừa phải nói lên, vừa khiến nhiều người không tôn thờ hình ảnh con thú đó. bị giết. Và hắn khiến tất cả mọi người, cả nhỏ và lớn, giàu và nghèo, tự do và ràng buộc, nhận được một dấu hiệu trên tay phải hoặc trên trán của họ; và không ai có thể mua hoặc bán, cứu lấy người đã có dấu , hoặc tên của con thú, hoặc số lượng tên của nó. Đây là sự khôn ngoan. Hãy để người hiểu biết đếm số con thú cho nó là số ber của một người đàn ông, và con số của anh ta là Sáu trăm ba điểm sáu (666). ”

Điều thú vị là bản dịch Kinh thánh của George Lamsa từ tiếng A-ram đọc gần giống như những lời tiên đoán của Nostradamus. Khải huyền 13: 17-18: “Vì vậy, không ai có thể mua hoặc bán trừ khi người có dấu tên của con thú hoặc số mã của tên nó. Đây là sự khôn ngoan: Hãy để người có sự hiểu biết giải mã số mã. của con thú; vì nó là mã số của tên một người; và số của anh ta là sáu trăm sáu mươi sáu (666). ”

Chương 14 và 15 của sách Khải Huyền nói về một người đàn ông đến để giúp chống lại con thú, và một số câu có thể ám chỉ một cách tượng trưng đến sự di chuyển dưới lòng đất. Trong thời gian này, có bảy bệnh dịch xảy ra trên Trái đất, mỗi bệnh dịch khủng khiếp hơn lần trước, tạo ra ngày càng nhiều bất ổn cho các công dân trên Trái đất. Dường như không còn hy vọng cho nhân loại cho đến khi trận dịch cuối cùng được giải phóng tại một nơi tên là Ha-ma-ghê-đôn thì một giọng nói vĩ đại từ thiên đường kêu lên, “Đã xong.”

Các chương sau đề cập đến việc xóa bỏ thế giới cũ và thiết lập 1000 năm hòa bình, có thể đề cập đến mô tả của Nostradamus về triều đại của Thiên tài vĩ đại, người mà ông nhìn thấy sẽ đến sau thời gian rắc rối và khôi phục lại sự hài hòa cho thế giới. (Điều này được mô tả chi tiết trong Tập một.)

Trong cơn tuyệt vọng muốn phủ nhận rằng những gì Nostradamus thấy sẽ thành hiện thực, tôi thấy mình hiểu rằng Nostradamus đã quen thuộc với Kinh thánh vào thời của ông. Ông đã nhiều lần nói rằng các thánh và các nhà tiên tri đã nhìn thấy những sự kiện giống như những gì ông đã thấy. Tôi tiếp tục hy vọng rằng điều này phần nào ảnh hưởng đến Nostradamus và những gì ông ấy thấy là một phần mở rộng của những lời tiên tri trong Kinh thánh và chắc chắn sẽ không xảy ra. Nhưng có quá nhiều mối tương quan ở đây là sự trùng hợp. Sự giải thích của John về việc Kẻ phản Chúa tạo ra một mạng máy tính là một lời giải thích tốt hơn về con số 666 mà bất kỳ ai khác có thể nghĩ ra bằng cách sử dụng logic.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here