Nostradamus 2 – Phần Ba: Kết quả sau khi làm việc Chương 28: Vẽ bản đồ

0
134

Phần Ba

Kết quả sau khi làm việc

Chương 28

Vẽ bản đồ

VÀO MÙA XUÂN NĂM 1989, tập đầu tiên của tác phẩm này đã được báo chí đăng tải. Sau đó, tôi dành toàn bộ sự chú ý của mình cho việc chuẩn bị cho tập thứ hai này. Mọi người bày tỏ sự quan tâm đến bản đồ mà Nostradamus đã cho John xem, và họ tự hỏi Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới sẽ như thế nào sau sự dịch chuyển của Trái đất. Đã có suy đoán về chính xác phần nào sẽ ở trên mặt nước. John là người duy nhất đã xem bản đồ và anh ấy đã cố gắng hết sức có thể để mô tả những gì anh ấy đang được hiển thị, như tôi đã tường thuật trong Chương 17. Bây giờ tôi tự hỏi liệu có thể để một nghệ sĩ vẽ bản đồ theo mô tả của John không. để chúng ta có thể nhìn thấy hình dạng thực tế của thế giới trong tương lai. Nhà xuất bản đồng ý rằng việc đưa một bản đồ như vậy vào cuốn sách này sẽ thỏa mãn sự tò mò của mọi người. Tôi đã thảo luận nó với một người bạn nghệ sĩ, Beverly Wilkinson, người muốn thử dự án bất thường. Cô là người gốc Louisiana, cô đã học nghệ thuật ở cả Hoa Kỳ và Ý. Cô cảm thấy rằng cách duy nhất để làm việc với một khái niệm đáng sợ như vậy là coi nó như một câu chuyện thú vị, và không phải là sự thật tuyệt đối. Chúng tôi dự định tập trung đầu tiên vào Hoa Kỳ. Nếu cô ấy có thể vẽ bản đồ đó, thì cô ấy sẽ cố gắng vẽ các lục địa khác. Đó là một viễn cảnh thú vị, nhưng có những vấn đề không lường trước được.

Trong lần gặp đầu tiên, tôi và cô ấy đã dành vài giờ để xem lại bản ghi của buổi học của John, so sánh nó với bản đồ địa hình của Hoa Kỳ. Một cách nghiêm túc, chúng tôi đã cố gắng phân biệt trạng thái nào sẽ ở trên mặt nước. John chỉ ra rằng các khu vực núi cao hơn sẽ tồn tại được do độ cao của chúng. Các khu vực khác dường như không tuân theo các quy tắc đơn giản như vậy. Ông đã nhấn mạnh nhất rằng một phần đất rộng lớn sẽ nằm trong nội địa Hoa Kỳ, bao gồm các phần của Arkansas, Missouri, Oklahoma, Nebraska, v.v. Nhưng một số khu vực này không có độ cao quá cao. Chúng tôi không thể hiểu tại sao nước dâng của Great Lakes, sông Mississippi và nước từ Canada đổ xuống cũng không bao phủ khu vực này. Có những mâu thuẫn và chúng tôi nhận ra rằng không thể vẽ bản đồ chỉ dựa vào độ cao của một khu vực nhất định. Người nghệ sĩ cũng cảm thấy rằng cô ấy sẽ cần thêm thông tin trước khi cô ấy có thể bắt đầu vẽ bản đồ.

Cô ấy nói rằng cô ấy ước tôi hỏi John nhiều câu hỏi hơn, nhưng khi phiên họp đó được tiến hành vào năm 1987, tôi đã không sử dụng bản đồ làm tài liệu tham khảo. Tôi chỉ đơn giản đặt câu hỏi dựa trên kiến ​​thức địa lý ít ỏi của mình. Hindsight thật tuyệt vời, nhưng công việc của tôi là tự phát và những điều không mong đợi là điều bình thường. Vì John hiện đang sống ở Florida, nên không thể lấy thêm thông tin từ anh ấy, và chúng tôi cảm thấy không thoải mái khi vẽ bản đồ dựa trên thông tin chúng tôi có. Beverly đã tham gia vào một số dự án nghệ thuật khác, vì vậy cô ấy sẽ có vài tháng để cân nhắc vấn đề trước khi bắt đầu vẽ thực tế.

Sau đó, một tuần sau, tôi nảy ra một ý tưởng. Tôi tự hỏi liệu một đối tượng có thể đi vào trạng thái thôi miên hay không và Nostradamus chỉ cho họ bản đồ mà John đã xem. Suy nghĩ của tôi ngay lập tức quay trở lại Brenda là người hợp lý nhất để thực hiện điều này. Cô ấy là mối liên kết đáng tin cậy nhất với vị sư phụ vĩ đại, và chắc chắn hiểu rõ tâm trí và phong cách của ông ấy hơn bất kỳ ai khác. Nhưng đó là trước khi cô ấy trải qua cái mà tôi gọi là “kiệt sức tâm linh”. Dự án đã trở thành một gánh nặng và cô đã quyết định không tiếp tục. Tôi đã không làm việc với cô ấy trong gần hai năm. Tôi luôn nghĩ rằng công việc của chúng tôi sẽ tiếp tục khi đến thời điểm thích hợp, nhưng tôi chắc chắn không muốn đẩy cô ấy vào bất cứ điều gì mà cô ấy không muốn làm.

Khi tôi gọi và giải thích tình hình liên quan đến việc vẽ bản đồ, cô ấy đã quan tâm và đồng ý có một buổi làm việc. Nó chắc chắn sẽ không tẻ nhạt và đòi hỏi khắt khe như việc giải thích các thơ bốn câu.

Tôi không biết phải tiếp tục như thế nào, nhưng tôi đã lấy được bản sao của các bản đồ trống để cô ấy vẽ và tôi đã lấy một tập bản đồ để tôi chuẩn bị sẵn sàng nếu tôi phải hỏi những câu hỏi liên quan đến địa lý. Tôi không muốn mất cảnh giác một lần nữa. Chúng tôi đã sắp xếp một cuộc hẹn cho phiên họp, và khi tôi đến, chúng tôi thảo luận về cách tiến hành. Trong các buổi học khác, tôi đã để đối tượng mở mắt trong khi vẫn còn trong trạng thái xuất thần và vẽ hoặc viết cho tôi. Tôi đã thu được một số kết quả thú vị khi làm việc này và mặc dù tôi thường tiến hành các buổi học của mình với đối tượng đang nằm, chúng tôi quyết định để Brenda ngồi dậy vì rất khó để vẽ hoặc viết khi nằm. Chúng tôi định vị các bản đồ trên một bảng tạm và sắp xếp các tài liệu viết trên một chiếc bàn gần đó. Bằng cách này, cô ấy có thể phác họa đại khái những gì cô ấy đang thấy, thay vì tôi đề cập đến các quốc gia và tiểu bang trong tập bản đồ. Nếu nó không thành công, cô ấy luôn có thể quay lại đặt tên cho các khu vực như John đã làm.

Khi Brenda đã ổn định vị trí, cô ấy nói đùa rằng, “Hãy nhớ rằng, tôi là một sinh viên âm nhạc, không phải một nghệ sĩ. Tôi sẽ không hứa bất cứ điều gì.”

Mặc dù đã gần hai năm kể từ khi từ khóa quen thuộc được sử dụng, nó như thể không có thời gian nào trôi qua. Khi tôi nói từ đó, cô ấy ngay lập tức rơi vào trạng thái xuất thần sâu thoải mái, và chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu lại công việc của mình.

Cô ấy thấy Nostradamus đang đợi như thể cuộc họp của chúng tôi không hề bị gián đoạn. Bình thường Brenda đã trò chuyện với anh ta trong không gian mù sương mà anh ta gọi là “nơi gặp gỡ đặc biệt.” Lần này là khác nhau. Cô tìm thấy anh ta trong thư viện trên máy bay linh hồn. Tôi không biết tại sao điều này phải làm tôi ngạc nhiên. Nếu tôi có thể xác định vị trí đặc biệt này thông qua nhiều đối tượng của mình, chắc chắn một người đàn ông với khả năng và trí tuệ của Nostradamus cũng sẽ không gặp khó khăn gì. Nó chắc chắn phải là một nguồn kiến ​​thức tuyệt vời cho công việc của anh ấy. Mặc dù chúng tôi dường như đang ở trong một khu vực khác của thư viện, tôi cho rằng đó là cùng một nơi mà John đã đến thăm. Phần này giống như một thư viện thời Victoria. Sàn và kệ bằng gỗ sáng lấp lánh với độ sáng bóng cao và những cuốn sách được đóng bằng da đẹp. Brenda giải thích rằng những cuốn sách này chứa tất cả thông tin trong toàn bộ vũ trụ. Cô ấy cũng giải thích một khía cạnh gây tò mò cho thư viện này. Nếu bạn muốn ở một mình, bạn có thể có toàn bộ vị trí cho riêng mình, nhưng nếu bạn muốn có bạn, những người khác sẽ ở đó.

Nostradamus có vẻ thoải mái hơn trong chuyến thăm này. Anh ta đang dựa lưng vào một chiếc ghế lớn thoải mái với bàn chân bắt chéo ở mắt cá chân. Anh ấy nói với chúng tôi rằng đây là một trong những địa điểm yêu thích của anh ấy, và trong khi khám phá nó, anh ấy đã khám phá ra những thư viện trong tương lai sẽ như thế nào. Thay vì những cuốn sách trên giá, ông đã thấy các thiết bị đầu cuối máy tính và máy in.

Brenda nói, “Anh ấy nghĩ điều đó thật tuyệt vời. Anh ấy nói, cuối cùng thì bạn đã đánh lừa được bụi, chuột và sự ẩm ướt của thời tiết.” Đó là tất cả những kẻ thù của thư viện riêng của anh ấy trên bình diện trần thế.

Anh ấy nói rằng anh ấy chọn thiết lập này vì anh ấy đoán trước được những câu hỏi của chúng tôi. Anh ta chỉ vào một quả địa cầu thế giới rộng lớn đặt trên chiếc bàn gần đó, và chỉ ra rằng anh ta sẽ có thể sử dụng nó để chuyển tiếp thông tin đến tâm trí của Brenda. Theo anh ấy, Brenda sẽ không gặp khó khăn gì khi phác thảo các khu vực trên bản đồ trống của chúng tôi khi anh ấy chỉ chúng cho cô ấy trên địa cầu. Anh ấy hướng dẫn tôi giữ im lặng, bởi vì anh ấy sẽ cho cô ấy một lời bình luận bằng lời nói và cả hai sẽ tập trung. Anh ấy nói thỉnh thoảng sẽ dừng lại và cho tôi cơ hội hỏi han.

B: Ông ấy nói rằng rất khó để phân biệt các tác động cụ thể của sự dịch chuyển trục vì rất nhiều thay đổi sẽ diễn ra trên thế giới. Anh ấy không tập trung vào chi tiết vì anh ấy đang bận cảnh báo về những điều lớn hơn mà anh ấy đã báo cáo trong thơ bốn câus của mình. Sẽ có những thay đổi trên toàn thế giới và anh ấy sẵn sàng cho bạn thấy những thay đổi ở những nơi trên thế giới mà anh ấy biết là terra incognita (tiếng Latinh: vùng đất ẩn hoặc chưa được biết đến). Đó là những khu vực mà các nhà thám hiểm cùng thời với ông chưa biết đến, nhưng chúng ta đã biết. Ví dụ, họ không quen thuộc lắm với châu Á, và họ không biết gì về Úc hoặc Nam Cực. Ông ấy gợi ý rằng chúng ta nên bắt đầu với lục địa Châu Phi. Anh ấy nói tôi có thể mở mắt để vẽ phác thảo và nếu tôi cần nhắm mắt lại để nhìn anh ấy rõ hơn, thì cũng không sao.

Sau đó, cô ấy mở mắt ra và nhìn chằm chằm vào tấm bản đồ. Khi tôi để ai đó mở mắt trong lúc xuất thần, họ dường như nhìn chằm chằm vô hồn của một người đang ngủ mê man hoặc đang phê thuốc. Trong suốt quá trình này, họ không để ý đến bất cứ thứ gì khác trong phòng ngoại trừ những gì họ đang tập trung. Cô chọn một cây bút chì và một cục tẩy lớn trên bàn, và bắt đầu phác thảo. Anh ấy yêu cầu tôi không nói, vì vậy tôi lặng lẽ quan sát cô ấy, không làm gì để làm gián đoạn sự tập trung của họ. Cô xen kẽ giữa việc phác thảo và thỉnh thoảng nhắm mắt lại. Cô ấy dường như đang xem thứ gì đó và lắng nghe giọng nói của anh. Quá trình vẽ diễn ra nhanh chóng khi chiếc bút chì di chuyển tự tin trên mặt giấy, dường như được hướng dẫn bởi một bàn tay vô hình. Tôi thở phào nhẹ nhõm. Có vẻ như chúng tôi sẽ hoàn thành điều này sau tất cả. Khi bản vẽ trên bản đồ châu Phi hoàn thành, ông bắt đầu bình luận.

B Ông nói rằng khi trục dịch chuyển nó sẽ gây ra nhiều trận động đất và núi lửa phun trào. Như vậy, không chỉ nước dâng lên và một số vùng đất bị sụt lún, mà một số vùng đất cũng sẽ dâng cao. Khá nhiều châu Phi sẽ ở dưới nước. Anh ấy nói ở một số nơi từng là đất liền, có thể có một số hòn đảo nằm rải rác, nhưng anh ấy sẽ chỉ ra những mảnh đất rộng lớn. Điều bạn không hiểu là bề mặt Trái đất sẽ không ổn định. Trái đất sẽ có căng thẳng đến mức bề mặt của nó sẽ vỡ vụn ở những nơi giống như một mảnh đất sét cứng. Một số phần sẽ bị ép buộc chống lại những phần khác. Điều này sẽ khiến một số khu vực được đẩy lên cao hơn trong khi những khu vực khác sẽ biến mất dưới nước.

Nostradamus sau đó chỉ vào khu vực xung quanh hòn đảo lớn Madagascar và bối rối không biết nên gọi nó là gì. Ý nghĩa của sự nhầm lẫn này không rõ ràng cho đến khi tôi thực hiện nghiên cứu của mình.

B: Anh ấy chỉ đến Madagascar, nhưng anh ấy gọi nó là Zanzibar. Khu vực xung quanh nó sẽ được nâng lên khỏi lòng đại dương do sự dịch chuyển của vùng đất gần đó.

Sau đó, khi xem lại từ điển bách khoa, tôi tự hỏi tại sao anh ta lại bỏ qua Madagascar và tập trung vào Zanzibar, một hòn đảo nhỏ hơn nhiều gần bờ biển châu Phi. Tôi thấy rằng đã có giao thương với Zanzibar ngay cả trước thời kỳ Cơ đốc giáo, nhưng Madagascar thì không ai biết. Nó được phát hiện vào năm 1500, nhưng bị bỏ lại một mình trong suốt cuộc đời của Nostradamus vì những người Ả Rập hung dữ kiểm soát các bến cảng. Anh ấy đang nói từ kiến ​​thức phổ biến trong thời đại của anh ấy. Thông tin không thể đến từ chúng tôi vì chúng tôi tập trung vào vùng đất rộng lớn hơn của Madagascar, và không biết Zanzibar ở đâu. Đó là một nhận xét thú vị tái khẳng định với tôi rằng chúng tôi đã thực sự tiếp xúc với anh ấy một lần nữa.

B: Ông ấy nói rằng phần còn lại này (phía bên trái của lục địa) sẽ bao gồm nhiều hòn đảo nằm rải rác. Phần ở giữa sẽ giống như một vịnh có mái che, bởi vì đường cong của đất liền và các hòn đảo. Sẽ không còn gì ở phần trên (phần bây giờ chủ yếu là sa mạc). Nó sẽ tương tự như thềm đất ngoài khơi Bắc Mỹ ngày nay, nằm ngay dưới mặt nước, cuối cùng rơi xuống đại dương sâu hơn. Ông nói rằng Biển giữa Trái đất – cái mà chúng ta gọi là “Địa Trung Hải” – sẽ lớn hơn nhiều so với hiện tại. Anh ấy muốn cho chúng tôi thấy Châu Phi và Châu Âu trước tiên để chỉ ra điều này.

Đây là một nhận xét bất thường khác nhưng hóa ra lại có ý nghĩa. Cả đời tôi chỉ coi từ “Địa Trung Hải” là tên của một nơi rất khó đánh vần. Tôi chưa một lần nghĩ đến ý nghĩa của nó. Sau lời nhận xét của ông, rõ ràng đó là một từ bắt nguồn từ tiếng Latinh. Anh ấy đã đúng, trong tiếng Latinh nó có nghĩa là: medius và terra, hoặc giữa đất. Anh ta đang sử dụng cái tên quen thuộc với anh ta. Người đàn ông vĩ đại không ngừng ngạc nhiên và giáo dục tôi.

Sau đó, cô chuyển sự chú ý của mình sang bản đồ Châu Âu. Tôi lo rằng nó sẽ gây nhầm lẫn cho anh ta vì bản đồ của chúng tôi không có sự phân biệt giữa đất và nước. Brenda nhận xét cộc lốc, “Anh ấy nói rằng anh ấy là một người có học thức. Anh ấy biết bản đồ.” Tôi nhận xét rằng những bản đồ này được tạo ra bởi một chiếc máy và cô ấy vặn lại, “Anh ấy nói rằng bạn có máy cho mọi thứ. Anh ấy không chịu ngạc nhiên nữa.” Tôi cười và sau đó im lặng khi cô ấy xem xét bản đồ.

Khi cô ấy nói xong, tôi hỏi, “Đó là tất cả những gì sẽ còn lại của nước Anh?”

B: Anh ấy nói, vâng, sẽ chỉ còn lại những ngọn núi giữa Anh và Scotland. Và những ngọn núi đó ở Scotland sẽ chỉ là những hòn đảo rải rác. Có thể có một vài hòn đảo nhỏ mà Ireland hiện đang ở, nhưng chúng sẽ rất nhỏ. (Cô ấy chỉ về phía Iceland.) Anh ấy nói Iceland sẽ trở nên rộng lớn hơn vì tất cả các vụ phun trào núi lửa. Một số phần đất sẽ được đẩy lên, nhưng với sự dịch chuyển của trái đất, các núi lửa ở Iceland sẽ phun trào khá nhiều và dần dần tích tụ thành đất liền.

Sau đó, ông đề cập đến các hòn đảo ngoài khơi Bồ Đào Nha. Ông chỉ ra rằng đất sẽ được đẩy lên để hình thành nhiều đảo hơn trong khu vực đó. Các khu vực miền núi của châu Âu, đặc biệt là dãy Alps, sẽ hình thành đường bờ biển mới, trong khi phần lớn nước Pháp và tất cả các nước Vùng thấp sẽ nằm dưới nước. Ông đã nhìn thấy một sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra ở vùng lân cận của Biển Bắc và các quốc gia phía bắc. Do sự dịch chuyển của đại dương, sẽ có hoạt động núi lửa ở những ngọn núi nằm dưới nước, khiến khu vực đó dâng lên trên, buộc nước của Biển Bắc phải rút hết ra ngoài. Đường bờ biển mới sẽ chạy trên cột sống của những ngọn núi này. Tại khu vực của Ý, ông nói rằng đáy đại dương sẽ không tăng lên, nhưng hoạt động của núi lửa sẽ tạo ra một phần của đường bờ biển mới ở đó. Những hòn đảo rải rác sẽ là tất cả những gì còn lại của đất nước Hy Lạp.

Sau đó, anh ấy chuyển sự chú ý sang Châu Á và tiếp tục với phần bình luận của mình.

B: Anh ấy nói các thành phố như St.Petersburg [Leningrad] sẽ chìm trong nước. Phần lớn phần phía bắc của Nga, được gọi là Siberia, sẽ giống như một vùng biển nông rất lớn. Đường viền của Nga sẽ được định hình lại do đất bị nén lại. Điều này được gây ra bởi sự trồi lên và chìm xuống của các mảnh đất. Ấn Độ sẽ ở dưới nước cho đến chân của dãy Himalaya. Đây sẽ là đường bờ biển mới tiếp tục đi qua các dãy núi của Nepal và Tây Tạng, và các góc qua phần đông bắc của Nga. Phần lớn Trung Quốc sẽ là những hòn đảo được tạo ra từ các đỉnh núi hiện nay. Có thể khi phần trung tâm của Nga tăng, nó sẽ khiến Trung Quốc giảm xuống. Những vùng đất bằng phẳng sẽ hoàn toàn ở dưới nước, nhưng ông nói rằng nước sẽ đủ nông để nếu người Trung Quốc muốn, họ có thể đắp đê, bơm nước ra và khai hoang như ở Hà Lan. Anh ta nói rằng anh ta biết rằng những người miền xuôi ở Hà Lan và Bỉ đã làm cho đất nước của họ phát triển khá nhiều bằng cách xây dựng các con đê và bơm nước ra ngoài. Người Trung Quốc có thể làm cho đất có thể sinh sống trở lại, nếu họ muốn thực hiện công việc này. Ông nói rằng Quần đảo Nhật Bản sẽ nhỏ hơn và có hình dạng khác, nhưng chúng vẫn sẽ ở đó. Theo thời gian chúng sẽ phát triển lớn hơn. Sự dịch chuyển sẽ khiến núi lửa của Nhật Bản hoạt động trong một thời gian khá dài, và vùng đất mới sẽ được hình thành theo cách này. Nhật Bản sẽ ở khoảng cách xa hơn với bất kỳ vùng đất nào ở trên mặt nước, bởi vì rất nhiều Trung Quốc, Hàn Quốc và những khu vực đó đã bị nhấn chìm. Philippines sẽ phải chịu một số phận khắc nghiệt hơn. Chúng sẽ hoàn toàn bị nhấn chìm. Vùng đất mới có thể được tạo ra ở đó từ những ngọn núi lửa dưới nước, nhưng sẽ mất nhiều thời gian.

Thật kỳ lạ khi Brenda tuyên bố một cách hờ hững và bất cần về sự sụp đổ của các quốc gia này. Rõ ràng phần cô ấy xem cảnh này đóng vai trò như một phóng viên khách quan. Tôi cho rằng sẽ cực kỳ khó để thảo luận về một sự kiện có tỷ lệ đau thương như vậy nếu liên quan đến cảm xúc.

Mô tả của Nostradamus về Úc rất thú vị vì ông coi đây là một trong những lục địa may mắn. Sẽ không có nhiều thay đổi.

B: Anh ấy nói Úc là một lục địa vô danh trong cuộc đời anh ấy. Nhưng khi tiếp xúc với các trạng thái linh hồn cao hơn, anh ta có thể vượt qua sự thiếu hiểu biết về khoảng thời gian của chính mình. Ông nói sau khi sự dịch chuyển diễn ra, các hướng chính sẽ khác so với đất, bởi vì các cực sẽ nằm khác nhau. Đáy đại dương giữa Úc và New Zealand sẽ thay đổi một số, và các thủy thủ sẽ phải học lại các dòng chảy. Australia sẽ bị thiệt hại, nhưng về cơ bản thì tình hình sẽ diễn ra như hiện nay. Vì mọi thứ trên Trái đất sẽ được định vị khác nhau, nên nó cũng sẽ có một vị trí mới.

D: Nó sẽ thoát khỏi sự hủy diệt?

B: Tôi không nói điều đó! Nó sẽ hứng chịu sự tàn phá và thiệt hại từ những cơn bão lớn sẽ quét qua Trái đất vào thời điểm đó. Nơi một số khối đất sẽ được chuyển xuống dưới nước hoặc các vùng đất dưới nước sẽ được nâng lên trong quá trình dịch chuyển, hình dạng của lục địa Úc sẽ vẫn tương tự như bây giờ.

D: Vì nó sẽ không chia tay, sẽ có những nơi an toàn cho mọi người để đi?

B: Anh ấy nói hãy tránh xa bờ biển và tránh xa sa mạc. Xét rằng hầu hết các thành phố lớn nằm trên bờ biển, họ sẽ chịu nhiều thiệt hại do sóng thủy triều. Miền trung của đất nước, nơi toàn là sa mạc, sẽ hứng chịu những cơn bão dữ dội và lũ quét. Sẽ có những thay đổi về khí hậu trên toàn thế giới. Thời tiết sẽ không giống nhau ở bất cứ đâu.

Sau đó cô ấy đề cập đến lục địa Bắc Mỹ. Như John đã thấy, phần lớn nó đã biến mất bên dưới biển giận dữ và khuấy động, không bao giờ trỗi dậy trong thời đại của chúng ta. Nostradamus cũng chỉ ra rằng sẽ có một số khu vực mà nước nông có thể được bơm đi để tạo ra đất có thể sử dụng được. Ông đã nhìn thấy eo biển Bering xuất hiện như một cây cầu trên đất liền một lần nữa. Ông cho biết khu vực giữa đường biển St. Lawrence, Great Lakes và Vịnh Hudson sẽ bị cuốn trôi rất nhanh do sự tan chảy của các chỏm băng. Phải vài thế kỷ sau, các đảo bổ sung mới được tạo ra bởi các chỏm địa cực mới lấy lại băng của chúng và do đó làm giảm mực nước biển. Anh ấy nói rằng bản đồ thế giới sẽ xuất hiện khác xa hơn trong tương lai vì anh ấy đã không nhìn thấy mũ địa cực thay đổi trong vài trăm năm. Nó sẽ là một điều rất dần dần. Nhưng sau đó, vài trăm năm trong lịch sử của hành tinh chúng ta là gì?

Tôi hỏi về những vùng đất mới hình thành xung quanh Hoa Kỳ, và anh ấy nói rằng anh ấy không biết tôi cũng muốn anh ấy chỉ ra những thay đổi của đại dương.

B: Một số khu vực đất không nằm quá xa bề mặt nước sẽ bị đẩy lên trên. Ông nhìn thấy một khối đất sẽ trồi lên và kết hợp khá nhiều nơi mà ngày nay được gọi là Quần đảo Caribe. Anh ấy không tích cực về hình dạng cuối cùng của vùng đất này, nhưng nó sẽ là một hòn đảo có kích thước khá. Anh ấy xin lỗi vì đã làm cho những phác thảo này trở nên suôn sẻ vì anh ấy không phải là một người chơi bản đồ. Anh ấy nói rằng một ngăn kéo bản đồ sẽ đặt trong mọi ngóc ngách nhỏ.

Anh ta bắt đầu nói lại sau khi Brenda vẽ xong bản đồ Nam Mỹ.

B: Ông ấy nói rằng chuỗi núi dọc theo phía tây của Nam Mỹ sẽ phần nào nhô lên tạo thành một lục địa nhỏ hơn một chút với nhiều hòn đảo xung quanh nó; một số trong số chúng sẽ có kích thước khá tốt. Ông nói rằng đặc biệt là các khu rừng ở Brazil và Guianas, và phần lớn lưu vực sông Amazon, sẽ ở dưới nước. Chuỗi đảo phía nam gần Tierra del Fuego sẽ nhô lên và là một phần của đất liền. Từ đó những hòn đảo mới sẽ kết nối với Nam Cực.

Tôi hỏi lại về vùng đất mới mọc lên trên đại dương. Ông chỉ ra rằng sẽ có một chuỗi các đảo nổi lên về phía bắc từ quần đảo Hawaii.

B: Đây sẽ là một số hòn đảo gần nhau đến mức người ta có thể bơi từ hòn đảo này sang hòn đảo khác. Nó sẽ tạo thành một rào cản tự nhiên đối với các dòng hải lưu, do đó một phần của đại dương (phía bên phải) sẽ có mô hình riêng của nó. Ông cho biết các khu vực chính của vùng đất mới sẽ nằm ở nam Thái Bình Dương và Đại Tây Dương trong khu vực Nam Cực. Nếu bạn đang tìm kiếm Atlantis, điều duy nhất đến gần với điều đó là khối đất liền ở Caribe. Sẽ không có lục địa hoặc phân khúc lớn nào tăng lên trong hàng triệu năm. Theo thời gian, các tảng băng sẽ bắt đầu hình thành trở lại tại các vị trí mới và mực nước sẽ thấp hơn. Anh ấy nói những bản đồ chúng tôi vẽ cho thấy thế giới có băng tan. Khi các cực dịch chuyển lần đầu tiên, Trái đất sẽ chao đảo cho đến khi mọi thứ ổn định lại. Vì vậy, ông nói rằng rất khó để xác định chính xác vị trí các cực kết thúc.

Bây giờ chúng tôi đã biết khoảng cách sự thay đổi sẽ ảnh hưởng đến diện tích đất đai, tôi hỏi nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến người dân.

B: Anh ấy đang cho tôi xem những cảnh kinh dị không thể tưởng tượng được. Nước tạo thành những con sóng khổng lồ có độ cao không tưởng nổi lên và đi khắp đất liền. Chúng quét sạch các tòa nhà và con người trong một ví dụ. Trong một cảnh khác, tôi thấy một đám người đang chạy trốn những đám cháy khổng lồ đang quét qua một thành phố. Ngoài những thảm họa thiên nhiên sẽ có những thảm họa thời tiết; những cơn bão như chưa từng xảy ra trước đây trong lịch sử nhân loại. Sống sẽ rất khó khăn cho những người sống sót. Việc thiếu vệ sinh sẽ góp phần gây ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm. Khi sự thay đổi xảy ra, phần lớn tất cả các chính phủ hiện nay sẽ sụp đổ. Sẽ có nhiều cảnh giác và luật quân sự trong nhiều năm khi mọi người bắt đầu phục hồi sau thảm họa. Các quốc gia như họ được biết đến bây giờ, sẽ không còn tồn tại. Anh ta nói rằng mọi thứ sẽ được chia thành nhiều công quốc và vương quốc nhỏ, như cách anh ta gọi chúng. Mỗi nhóm người được nhóm lại với nhau để hợp tác lẫn nhau sẽ thay thế cho các chính phủ ngày nay. Vì vậy, nhiều người sẽ bị giết vì những thay đổi và bệnh tật mà sẽ không còn nhiều người nữa. Ông nói rằng những người ở lại sẽ nhóm lại với nhau thành các nhóm nhỏ để giúp đối phó với những thay đổi này. Ông nói để giảm bớt một số tác động của thảm họa này, mọi người nên tiếp tục với các chương trình công nghệ và không gian mới trước khi sự thay đổi này xảy ra. Trong số các lựa chọn thay thế khác nhau mà anh ta có thể thấy, giải pháp mà ít gây tổn hại lâu dài nhất là nơi mọi người phát triển các trạm vũ trụ quay quanh Trái đất trước khi chuyển dịch. Bởi vì vấn đề chính là tìm điện để cung cấp năng lượng cho mọi thứ, các trạm năng lượng mặt trời sẽ có thể phát ra điện từ đó đẩy nhanh quá trình xây dựng lại. Ông nói nếu tất cả công nghệ chỉ giới hạn trên bề mặt Trái đất, nó sẽ gần như bị xóa sổ hoàn toàn. Nhưng nếu chính phủ có kế hoạch trước bằng cách cho phép con người di chuyển vào không gian, thì tất cả sẽ không bị mất. Có khả năng “Những người khác” sẽ giúp chúng ta trong ca làm việc, nhưng điều đó phụ thuộc vào cách chúng ta xử lý tình huống. Nếu chúng tôi cố gắng làm việc cùng nhau theo cách tích cực nhất có thể, họ sẽ đến và giúp đỡ. Nếu chúng ta phản ứng tiêu cực, bằng cách cho nổ bom hạt nhân và những thứ như vậy vì chúng ta nghĩ rằng đó là ngày tận thế, thì họ sẽ tránh xa.

D: Nhiều người muốn biết nơi họ sẽ an toàn, nếu có bất kỳ nơi nào như vậy trên Trái đất.

B: Anh ấy nói cách diễn đạt thích hợp trong tiếng Anh là, “Tiến lên những ngọn đồi!” Anh ấy nói nếu bạn sống ở một khu vực miền núi, bạn sẽ cần phải sống sót sau những trận động đất sẽ xảy ra ở đó. Người dân ở vùng đồng bằng sẽ an toàn hơn trước các trận động đất, nhưng khi các chỏm băng bắt đầu tan, người dân ở vùng đồi sẽ an toàn hơn. Nhưng đây sẽ là một quá trình rút ra. Theo thời gian, mọi người sẽ trở nên nhạy cảm với những cảnh báo bên trong và không mất cảnh giác. Họ sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn vì họ sẽ học cách dựa vào khả năng ngoại cảm và lắng nghe lời thúc giục bên trong của họ. Anh ấy nói hãy theo dõi thứ tự của các sự kiện. Động đất luôn đến trước, động đất và núi lửa phun trào đi cùng nhau, và chúng sẽ xảy ra liên tục trong toàn bộ quá trình. Có thể sẽ có nhiều sự tàn phá ở Châu Âu và Châu Á theo kiểu động đất như ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những quốc gia này sẽ không bị ngập nhiều nước như Hoa Kỳ. Các khu đất của họ sẽ gần nhau hơn và dễ xây dựng lại.

Trong những tuần sau buổi học này, tôi đã nghiên cứu các bản đồ thô mà Brenda đã phác thảo. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin, và không có thông tin nào mâu thuẫn với những gì John đã thấy; nó chỉ thêm nhiều chi tiết và một góc nhìn khác. Nhưng các bản đồ không hoàn chỉnh như tôi đã hy vọng. Brenda đã đúng, cô ấy không phải là nghệ sĩ, và khu vực mà Nostradamus đã giúp điền vào trông rất thô. Điều này có thể sẽ cung cấp cho nghệ sĩ Beverly nhiều tài liệu hơn để làm việc, vì vậy cô ấy có thể tạo ra một bản đồ chuyên nghiệp và chi tiết hơn.

Rồi một ý tưởng chợt nảy ra trong tôi. Tôi tự hỏi liệu Beverly có thể đi vào trạng thái xuất thần hay không và xem liệu Nostradamus có thể cho cô ấy thấy những điều mà John và Brenda đã thấy hay không. Nếu cô ấy tự mình nhìn thấy nó, có lẽ chúng ta có thể làm rõ các vấn đề. Tôi có thể cho cô ấy gợi ý rằng cô ấy sẽ nhớ những gì cô ấy đã thấy để có thể nhân bản nó khi thức tỉnh. Mặc dù đó không phải là phương pháp bình thường mà một nghệ sĩ sử dụng, nhưng nó có thể là câu trả lời. Với thông tin nhận được từ cả ba nguồn, chắc chắn chúng tôi có thể tạo ra một bản đồ chính xác.

Beverly đồng ý rằng đó sẽ là một thử nghiệm thú vị và cô ấy muốn thử nó. Không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động. Một lần nữa tôi lại mò mẫm trong bóng tối để tìm cách hoàn thành một việc chưa từng làm trước đây. Đầu tiên, chúng tôi sẽ phải xem liệu cô ấy có thể đạt đến mức xuất thần đủ để có được loại thông tin này hay không, và sau đó chúng tôi sẽ phải tìm cách để cô ấy liên lạc với Nostradamus trước khi chúng tôi có thể tiếp tục. Đây là tất cả các xác suất. Đó là công lao của Beverly rằng thử thách không làm cô ấy sợ hãi. Cô ấy sẵn sàng thử điều bất thường nếu nó sẽ trả lời câu hỏi của cô ấy và tạo ra một bản đồ chính xác. Chắc chắn không có gì để mất, và sẽ đạt được nhiều điều nếu chúng ta có thể thành công. Nếu tôi và các đối tượng của tôi sợ thử những thí nghiệm kỳ lạ, thì chúng tôi sẽ vẫn ở trong cuộc sống bình thường, trần tục của mình, và không cuốn sách nào trong số những cuốn sách này được viết. Chúng tôi phải sẵn sàng thực hiện bước đầu tiên dẫn đến thế giới của những điều chưa biết, và kiểm tra cẩn thận những gì chúng tôi tìm thấy ở đó.

Không có quy tắc hoặc quy định bằng văn bản, không có kế hoạch hoặc hướng dẫn mà một nhà thôi miên có thể tuân theo trong các thí nghiệm kiểu này. Trong suốt 13 năm làm việc trong sự kỳ lạ, tôi đã phải khai phá nền tảng mới và phát minh ra các hướng dẫn của riêng mình. Nếu một phương pháp khả thi và có thể lặp lại, tôi sẽ sử dụng nó. Tôi không lo lắng về cơ chế của nó. Vì vậy, trong nhiều năm, các kỹ thuật không chính thống của tôi đã phát triển và đã được chứng minh hết lần này đến lần khác.

Chúng tôi đã thiết lập một cuộc hẹn cho phiên họp. Vào ngày chúng tôi gặp nhau, chúng tôi không chắc chắn liệu có điều gì sẽ xảy ra hay không. Tôi cho rằng sẽ không có gì ngạc nhiên khi Beverly trở thành một chủ thể xuất sắc, có khả năng đi vào trạng thái xuất thần sâu sắc. Sẽ không có gì ngạc nhiên vì tôi dường như bị thu hút bởi những loại người này, hoặc họ đối với tôi. Có thể các loại hình nghệ thuật nhạy cảm, chẳng hạn như Beverly, có thể tự nhiên đi vào các trạng thái này dễ dàng hơn. Sự thôi thúc sáng tạo dường như đến từ chính vùng não mà tôi làm việc. Nhưng bước vào mức độ sâu của thôi miên mới chỉ là bước đầu tiên. Thủ tục đã hoạt động rất hiệu quả với Brenda và John là trước tiên đưa họ đến trạng thái tinh thần, nơi họ không bị cản trở bởi những yêu cầu của cơ thể vật lý. Sau đó, mỗi người đã sử dụng các phương pháp độc đáo của riêng mình để xác định vị trí của Nostradamus. Vì vậy, tôi bắt đầu bằng cách yêu cầu Beverly đi đến một thời điểm và một nơi mà cô ấy sẽ không dính dáng đến cả đời. Sự ngạc nhiên ban đầu đến trước khi tôi hoàn thành việc hướng dẫn cho cô ấy.

Trước khi tôi có cơ hội đếm ngược cô ấy, cô ấy đã ngắt lời tôi. “Không có thời gian. Bạn không thể quay lại thời điểm không có thời gian.” Tôi yêu cầu cô ấy giải thích ý của cô ấy. “Khi bạn nói ‘quay trở lại thời kỳ khi không có sự tham gia của thể chất’, đó là điều không thể xảy ra bởi vì khi không có sự tham gia của thể chất, thì sẽ không có thời gian. Chỉ có bản thể.”

Tiềm thức rất theo nghĩa đen, và tâm trí của Beverly sẽ không chấp nhận các chỉ dẫn. Tôi nhận thấy rằng từ ngữ của một câu hỏi hoặc gợi ý là rất quan trọng và liên quan trực tiếp đến loại câu trả lời hoặc kết quả mà tôi sẽ nhận được. Vì vậy, vấn đề bây giờ là làm thế nào để từ gợi ý một cách chính xác. Chính tiềm thức của cô ấy đã cho tôi manh mối. Tôi yêu cầu cô ấy đi đến trạng thái “hữu thể” khi cô ấy không liên quan đến một cơ thể vật lý. Từ ngữ này có thể chấp nhận được đối với tiềm thức của Beverly, và khi tôi đếm xong, cô ấy xuất hiện ở một nơi có cảm giác sâu thẳm như vô tận.

Cô ấy đã cố gắng mô tả nó. “Cảm giác rất lớn. Có lẽ còn có những cõi khác nhưng tôi cảm thấy chúng cách xa nhau. Tôi biết có nhiều tầng vẫn chỉ có tôi. Có vẻ như những gì tôi cảm thấy là sự lớn lao của con người thật của tôi. Có lẽ vậy Tôi cần phải vượt qua điều đó hoặc tiếp tục việc khác. Bạn có thể bị cuốn vào điều này, “cô cười. Cô ấy thực sự đang tận hưởng cảm giác. “Tôi thực sự có thể thấy chúng ta bị giam cầm như thế nào trong cơ thể. Việc giam giữ đó sẽ đau đớn trừ khi bạn thoát ra ngoài vì cơ thể quá thô. Ý tôi không xấu, ý tôi là nó quá dày. Tuy nhiên, rất dễ dàng để thoát ra khỏi cơ thể đó và phần lộ ra rất nhẹ. Nó đi đúng vào phần dày và nặng. Nếu ngược lại, và phần dày và nặng đang cố gắng thoát ra khỏi trọng lượng nhẹ thì không thể. Nhưng nếu nhẹ hoặc hư vô là cố gắng thoát ra khỏi sự nặng nề, thật dễ dàng, bởi vì không có gì đi đúng hướng trong tất cả mọi thứ. ”

Rõ ràng là cô ấy đã đi đến một trạng thái mà cô ấy đã tách rời khỏi cuộc sống vật chất hiện tại của mình. Thông thường, hình thái tinh thần trở nên không liên kết và khách quan, nhưng nó cũng có quyền truy cập vào kiến ​​thức không có sẵn cho thể chất hoặc tâm trí ý thức.

Tôi tự hỏi liệu có ai xung quanh (có lẽ là một hướng dẫn viên) mà cô ấy có thể yêu cầu hướng dẫn hoặc chỉ dẫn về cách tiến hành thí nghiệm hay không. Cô ấy cười thích thú, “Chúng ta sẽ chơi! Tôi không nghĩ rằng tôi cần ai giúp đỡ. Tôi có thể có thể tung lên ở nơi bạn cần. Nó gần như xuất thần!” Cô ấy có vẻ rất tự tin và hạnh phúc, vì vậy tôi quyết định tham gia bằng cách hỏi liệu cô ấy có thể nhìn vào cuộc sống của một người nào đó khi họ đang sống trên Trái đất hay không. Cô ấy trả lời, “Tôi nghĩ bạn chỉ cần xuất hiện. Tôi có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì tôi đang tung tăng trong vũ trụ. Tôi không biết liệu mình có thể kết nối hay không, nhưng tôi có thể thử.” Vì cô ấy sẵn lòng hợp tác, tôi đã yêu cầu cô ấy tập trung vào Nostradamus và cố gắng xác định vị trí của anh ta khi anh ta còn sống vào những năm 1500 ở Pháp.

Ngay lập tức cô thấy mình đang ở trong một căn phòng có sàn lát đá. Có ánh nắng chói chang chiếu qua cửa sổ nhỏ. Nó gần như xóa sổ hình bóng râu quai nón đang ngồi trên bàn. Cô ấy mô tả về anh ấy, “Anh ấy có rất nhiều quần áo để nó ấm thế này. Anh ấy mặc quần tây nam, một chiếc áo sơ mi và một cái gì đó giống như áo choàng. Tôi không biết tại sao anh ấy lại mặc nhiều như vậy. Chắc là mùa xuân. Những bức tường ẩm thấp và lạnh lẽo vì chúng bằng đá, nhưng mặt trời lại tràn vào. ”

Cô ấy không chắc liệu anh ấy có phải người đàn ông mà chúng tôi đang tìm kiếm hay không, nhưng cô ấy bắt đầu mô tả cảm giác mà cô ấy nhận được từ anh ấy. “Anh ấy viết rất nhiều giấy tờ trên chiếc bàn vẽ đó. Tôi nghĩ anh ấy già và khôn ngoan và sống một mình. Căn phòng này không phải là nhà tù, nhưng nó có cảm giác đó. Nó được bao bọc, mặc dù tôi nghĩ anh ấy có quyền tự do ra vào . Nhưng bên trong nó khá kín, giống như rất nhiều thời gian được dành trong đó. Có thể giống như một nhà tù của chính mình. Tôi nghĩ đó là vì sự cống hiến, không phải vì anh ấy buộc phải ở trong đó mọi lúc. Tôi nghĩ anh ấy cô đơn và bị hiểu lầm. Tôi ước gì có một con chó hay cái gì đó. Anh ấy đang cúi xuống bàn, giống như anh ấy đang mệt mỏi. ” Sau đó, cô phát hiện ra rằng cô đã vô hình, và cô biết anh ta không thể nhìn thấy cô. Chúng tôi đã thành công một lần nữa trong việc xác định vị trí của người đàn ông vĩ đại, nhưng một vấn đề khác lại xuất hiện. Tôi biết chúng tôi sẽ phải thu hút sự chú ý của anh ấy nếu chúng tôi tiến đến nơi anh ấy có thể cho cô ấy xem cùng một bản đồ mà anh ấy đã cho John xem. Điều này trở thành một vấn đề, bởi vì anh ta dường như hoàn toàn không biết đến sự hiện diện của cô. “Bất cứ thứ gì của tôi đang trôi qua căn phòng – không phải nhanh mà như gió. Đi quanh phòng và quan sát anh ta, và anh ta không biết rằng tôi đang ở đây.”

Cô nghĩ ra nhiều cách khác nhau để thu hút sự chú ý của anh: có thứ gì đó trong phòng rơi xuống, có hương hoa bay vào theo làn gió và bay quanh phòng, bắt một con bướm chui vào qua cửa sổ đang mở, nhưng dường như không có gì ảnh hưởng. Anh ta không di chuyển. Anh dường như bị đóng băng trong thời gian, trong khi cô là năng lượng thuần túy xoay quanh căn phòng. Có lẽ đó là những gì đã xảy ra, cô ấy đã bước vào một không gian khác ở một thời điểm mà thời gian đã ngừng trôi hoặc không tồn tại. Cô cũng cảm thấy rằng Nostradamus không biết anh ta đã bị đóng băng trong thời gian, vì vậy thời gian có lẽ đang tiếp tục bình thường đối với anh ta. Có lẽ hai chiều không gian của chúng ta không bị chia cắt và vẫn bị ngăn cách bởi một bức tường vô hình không thể xuyên thủng. Nghe có vẻ đáng kinh ngạc, đó dường như là lời giải thích duy nhất. Nếu điều này là đúng, thì việc liên lạc sẽ khó khăn nhất nếu không muốn nói là không thể. Nhưng tôi phải tiếp tục cố gắng vì bản đồ rất quan trọng đối với dự án của chúng tôi. Làm thế nào chúng ta có thể đột phá đến không gian nơi Nostradamus sống và hoạt động? Sau nhiều lần thử, rõ ràng là nó sẽ không hoạt động. Chúng tôi chỉ không thể cảnh báo anh ta về sự hiện diện của chúng tôi. Nhưng điều này được chứng minh là một điểm quan trọng. Tôi đã không kiểm soát điều này, hoặc tôi có thể đã thực hiện kết nối. Beverly cũng không kiểm soát nó bởi vì cô ấy đang cố gắng tìm cách làm cho anh ta nhận ra cô ấy và không thành công. Nó nhấn mạnh lại lý thuyết mà tôi đã chấp nhận. Tất cả điều này nằm trong tay của các thực thể và lực lượng khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Câu trả lời xuất hiện dưới hình thức một nguồn cảm hứng bất ngờ, giống như bóng đèn châm ngôn vụt tắt trong đầu tôi. Có lẽ chúng tôi đã không cần anh ấy! Nostradamus hoàn toàn cần thiết cho việc giải thích các thơ bốn câus, nhưng có lẽ chúng ta không cần ông ấy cung cấp thêm thông tin về bản đồ. Đúng vậy, anh ấy hẳn đã nhìn thấy nó trong gương để cho John xem, nhưng có lẽ chúng ta có thể lấy nó từ cùng một nguồn mà anh ấy có. Cũng đáng để thử. Nếu ở trạng thái tinh thần, Beverly có thể xác định vị trí của anh ta trong quá khứ, có lẽ cô ấy có thể chuyển sang trạng thái tương lai và tự mình nhìn ra thế giới. Có lẽ chúng tôi không cần Nostradamus làm trung gian cho giai đoạn này của dự án. Đây có thể là lý do khiến chúng tôi không thành công khi nói chuyện với anh ấy. Có thể nhìn thế giới tương lai sẽ chính xác hơn là nhìn vào bản đồ.

Tôi quyết định theo đuổi dòng suy nghĩ này. “Vì rất khó để liên lạc với anh ấy, hãy xem liệu bạn có thể làm điều đó mà không cần sự giúp đỡ của anh ấy không. Bạn có thể có nhiều khả năng hơn những gì bạn nhận ra bởi vì bạn tự do và có thể xem bất cứ thứ gì bạn muốn. Tôi quan tâm đến thế giới của thế kỷ 20 , thế giới của tương lai. ”

Cô ấy trả lời, “Tôi đang gặp rắc rối với điều đó. ‘Tương lai’ không tính toán tốt cho lắm.”

Tôi biết sẽ rất khó để giải thích một khái niệm chẳng hạn như thời gian cho một linh hồn không quan tâm đến thể chất, bởi vì tôi đã có kinh nghiệm này nhiều lần.

D: Tôi biết thời gian rất khó hiểu. Nhưng khi chúng ta ở trong một cơ thể vật chất, chúng ta đang sống trong thế giới vật chất này, trên hành tinh Trái đất, là một khối vật chất rắn. Có nhiều mối quan tâm về những gì sẽ xảy ra với hành tinh của chúng ta vì nó là nhà của chúng ta. Đã có người nói rằng vào một thời điểm nào đó trong tương lai, Trái đất của chúng ta có thể chuyển động và dịch chuyển, và điều này sẽ khiến các khối đất thay đổi hình dạng của chúng. Bạn có thể xem cho tôi điều gì đó về điều đó được không?

B: Chà, nó sẽ thay đổi. Nó thực hiện điều đó theo định kỳ.

D: Khi sự thay đổi này xảy ra, bạn có thể thấy thế giới sẽ như thế nào sau đó không?

Quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và tự nhiên. Như thể một nút bấm đã được nhấn, căn phòng của Nostradamus mờ đi và cô ấy đang ở một nơi để nhìn ra thế giới tương lai. Cô ấy ngay lập tức bắt đầu mô tả những gì cô ấy đang nhìn thấy, và tiếp tục đưa ra, không chỉ mô tả, mà còn đưa ra cơ chế hoạt động của toàn bộ sự dịch chuyển Trái đất. Cô ấy trở nên rất hoạt bát và sử dụng rất nhiều chuyển động tay.

B: Sẽ không có gì thực sự giống nhau nữa. Tôi nhìn thấy một tầng của Trái đất với Trái đất bên dưới nó và khi Trái đất dịch chuyển, chỉ có tầng trên cùng di chuyển về phía bắc và cấp bên dưới thì không. Điều đó làm cho các khu vực bị nứt mở. (Cô ấy tiếp tục đưa ra một phép tương tự.) Hãy thử xem Hoa Kỳ trên một chiếc bàn được làm từ chất bẩn đóng gói cứng dày đến độ dày một bàn chân, và dưới đó là nhiều chất bẩn hơn kết hợp với nhau cùng một lúc. Bây giờ khi các cực dịch chuyển, phần trên này sẽ di chuyển về phía bắc và nó sẽ không lấy phần dưới của nó. Nó sẽ tách ra. Hãy nhớ rằng đây là một phép loại suy; Tôi không biết nó sâu bao nhiêu nghìn mét. Chỉ có phần trên di chuyển và trở nên rời rạc so với phần dưới. Khi đó, phần chân đất phía trên không đủ lớn để gắn kết với nhau, vì vậy nó sẽ tách ra và nứt ra như đất khô. Khi nó dịch chuyển về phía bắc, nó sẽ làm xáo trộn các vùng nước, gây chia cắt, nứt nẻ và lũ lụt. Nước sẽ di chuyển vào từ phía bắc, và các vùng biển phía trên Canada và Alaska sẽ làm ngập phần trên của lục địa Bắc Mỹ, và sau đó là một phần lớn hơn. Bên dưới nó, các Hồ lớn sẽ tràn xuống. Và ở hai bên của Hoa Kỳ, phần trên của Thái Bình Dương và Đại Tây Dương sẽ tràn xuống. Tất cả lượng nước này sẽ bao phủ một phần lớn của Hoa Kỳ, sẽ bị vỡ ra và tách ra do các vết nứt. Vào thời điểm lũ lụt giảm bớt, nó tràn vào các đại dương phía nam bên dưới nước Mỹ, và nó bắt đầu lại từ đầu. Vì vậy, một lượng lớn nước dường như sẽ di chuyển từ phía bắc xuống.

D: Điều gì sẽ xảy ra với mũ cực?

B: Chúng sẽ tan chảy, nhưng những vùng dày hơn sẽ không dễ dàng vỡ ra như những vùng đất. Cực Bắc sẽ dịch chuyển về phía bắc, lùi khoảng 1/4 xuống phía bên kia, gần với Nga và Siberia hơn. Nam Cực sẽ di chuyển lên phía trên, có thể vào nam Nam Mỹ. Nếu bạn có thể hình dung Hoa Kỳ như bây giờ, lục địa này sẽ quay về phía bắc và hơi chếch sang phải.

Beverly nhìn thấy Hoa Kỳ bị chia thành sáu hoặc bảy khối kiểu đảo. Phần lớn nhất một lần nữa được báo cáo là ở giữa đất nước. Các Coasts phía Đông và Tây hầu hết bị ngập, và hầu hết các khu vực phía trên xung quanh Great Lakes và tất cả khu vực phía nam đã biến mất.

B: Các khu vực núi cao hơn, tất nhiên, sẽ được hiển thị. Nếu nước lên đến 8.000 feet trên một dãy núi cao 10.000 feet, thì chỉ những nơi cao hơn 2.000 feet đó sẽ còn ở trên mặt nước. Có những dãy núi khác giống như ở miền trung Hoa Kỳ chỉ cao 5.000 feet và thường nằm dưới nước. Nhưng những trường hợp khác đang xảy ra, bởi vì chân đất đầu tiên mà chúng ta đã nói trước đó sẽ dịch chuyển về phía bắc, để lại đất bên dưới nó, và những dãy núi khác sau đó sẽ bị ép lên trên. Những cái có thể chỉ là 5.000 feet sẽ bị đẩy lên cao hơn bởi khối đất bên dưới nó, đến độ cao có lẽ là 10.000 feet. Sau đó, khu vực đó cũng sẽ ở độ cao 2.000 feet so với mực nước. Bạn hiểu không? Một số vùng đất thấp sẽ được đẩy lên đến nơi nó nằm cao bằng những ngọn núi cao nhất của bạn. Hãy tưởng tượng thế giới tròn như một quả bóng. Cực Bắc ở trên cùng, và khi mảng này của Hoa Kỳ dịch chuyển về phía bắc, những gì bên dưới cũng thay đổi theo. Nhưng thay vì đi theo độ cong của quả bóng, nó sẽ đẩy ra ngoài khi đi qua điểm tròn nhất của hành tinh. Bạn hiểu ý tôi muốn nói gì không? Nó sẽ bắt đầu dịch chuyển về phía bắc và khi nó chạm vào một khu vực giới hạn nó, nó sẽ không còn nơi nào để đi. Khi điều đó xảy ra, nó sẽ đi ra khỏi hành tinh. Đó là những gì sẽ xảy ra với khu vực mà chúng tôi gọi là Trung Tây. Nó sẽ liên quan đến Arkansas và các bang ở trên nó. Kansas và Nebraska, mà chúng ta coi là các bang đồng bằng, cũng sẽ bị đẩy ra bên ngoài.

Cô ấy đã tìm ra câu trả lời cho một trong những câu hỏi chính của chúng tôi liên quan đến bản đồ: Tại sao phần trung tâm vẫn ở trên mặt nước mặc dù nó có độ cao thấp hơn? Chúng tôi sẽ không thể dựa vào độ cao hiện tại của chúng tôi.

B: Nó sẽ được gây ra bởi hoạt động xảy ra ở rất, rất xa, làm cho những vùng đất thấp hơn trong bề mặt của Trái đất tăng lên. Việc đẩy mạnh vùng đất đó sẽ không xảy ra từ trực thuộc Hoa Kỳ. Nó sẽ xảy ra từ những thay đổi đang diễn ra trên toàn hành tinh. Mặc dù toàn bộ khu vực này sẽ dịch chuyển về phía bắc, nhưng khí hậu sẽ khác. Các vùng khí hậu rất lạnh, chẳng hạn như phần phía bắc của Canada và Alaska sẽ trở thành ôn đới, nhưng sẽ mất một thời gian. Có vẻ như toàn bộ thế giới này sẽ trở nên ôn hòa. Tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ vùng khí hậu lạnh giá nào. Khi cực Nam di chuyển lên phía bắc, nó sẽ chuyển sang khí hậu nhiệt đới, do đó cả hai cực sẽ tan chảy. Và các cột điện mới hoạt động từ trong ra ngoài, sẽ mất nhiều, rất nhiều năm ở những vị trí đó mới có thể tản ra đủ lạnh để đóng băng vào các cực như chúng ta hiện nay.

Beverly sau đó tiếp tục liên hệ thông tin tương tự về các phần còn lại mà Brenda và John đã đưa. Vì nó không mâu thuẫn, nhưng lặp đi lặp lại, tôi sẽ không lặp lại nó ở đây. Tôi sẽ chỉ bao gồm thông tin bổ sung:

D: Sẽ còn lại thành phố lớn nào không?

B: Tôi không biết. Seattle. Denver. Các thành phố sẽ phát triển trên vùng đất trung lưu. Tôi không thấy có gì ở đó bây giờ mà chúng ta sẽ gọi là một thành phố lớn, vì St. Louis và Kansas City sẽ không còn nữa. Trung Tây có các thành phố nhỏ hơn và nhiều đất nông nghiệp chưa phát triển.

D: Những thành phố nào trong khu vực đó sẽ có nhiều thương mại hoặc dân cư nhất?

B: Một sẽ là Harrison, Arkansas, hoặc một thành phố rất gần với nó. Sẽ có một thành phố khác ngay phía nam của nó ở phía đông của vùng đất đó sẽ trở thành một cảng lớn và một trung tâm thương mại. Nó thậm chí có thể là-không, nó không xa về phía nam như Little Rock.

Việc đề cập đến Harrison của cả John và Beverly là một điều bất ngờ vì Harrison vào thời điểm này (1989) là một thành phố nhỏ mà tuyên bố chính về sự nổi tiếng là nơi có điểm thu hút khách du lịch “Dogpatch”. Toàn bộ khu vực là đồi núi và dân cư thưa thớt.

B: Nhiều thị trấn nhỏ sẽ mở rộng, đặc biệt là ở những nơi sau đó sẽ là bờ biển vì những người còn lại sẽ đến những khu vực đó để tìm việc làm. Vào thời điểm đó, hầu hết các phương tiện giao thông sẽ bằng đường thủy bởi vì Hoa Kỳ sẽ chia thành (tính) … có lẽ là bốn hoặc năm khu vực chính, với một số khu vực đảo nhỏ. Chúng sẽ không phải là những chuyến đi dài bằng đường thủy, mà là những con tàu hoặc những chiếc thuyền rất lớn sẽ được sử dụng để chở những thứ từ vùng đất này sang vùng đất khác, giống như chúng ta đang làm bằng đường sắt hoặc xe tải. Vì vậy, sẽ có việc làm dọc theo bờ biển và mọi người sẽ bị thu hút về những khu vực đó. Chúng sẽ là các thành phố cảng, nhưng không một thành phố nào trong số đó sẽ lại lớn như các thành phố mà bạn có bây giờ như Los Angeles, New York và Chicago. Tôi nghĩ rằng các dân số sẽ có khoảng cách đều nhau hơn, và không một thành phố nào có được tầm quan trọng và quy mô to lớn hơn những thành phố khác.

D: Còn Nam Cực thì sao?

B: Nó sẽ dịch chuyển về phía bắc theo hướng xích đạo và một chút về phía đông, cũng như Nam Mỹ. Điều này sẽ chuyển nó sang khí hậu ôn hòa hơn. Nó sẽ không tan vỡ nhanh chóng như các khối đất liền khác vì phần lớn những gì giữ nó lại với nhau là băng. Sẽ có những vết nứt lớn trong đó, và cuối cùng đất sẽ tách ra vì băng tan, nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong một thời gian. Nó sẽ có thể ở được và mọi người sẽ có thể đến đó. Nhưng nó sẽ không đáng sống vì băng sẽ tồn tại trong một thời gian dài và không có gì sẽ phát triển ở đó. Nắp đá sẽ không tan ngay lập tức mà sẽ nứt ra.

Thật ngạc nhiên, mô tả của Beverly về tất cả các lục địa khác phù hợp với John và Brenda ở một mức độ đáng chú ý.

D: Khí hậu của Châu Âu và Châu Á có thay đổi không?

B: Có, nhưng không quyết liệt. Một số khu vực sẽ trở nên lạnh hơn, nhưng một số sẽ trở nên ôn hòa hơn. Nước Nga sẽ không còn lạnh như trước, nhưng đến nay, thời tiết tốt hơn sẽ ở Tây bán cầu.

D: Khi chúng tôi nhìn về phía đông của Hoa Kỳ, tôi đã quên hỏi về thủ đô Washington, D.C.

B: Nó sẽ biến mất.

D: Điều gì sẽ xảy ra với ghế của chính phủ?

B: Nó sẽ chuyển đến vùng xa tây bắc: Bang Washington, khu vực Oregon. Chính phủ như bạn biết nó sẽ không tồn tại nữa. Các phương tiện liên lạc sẽ được nâng cao vào thời điểm đó, mặc dù những thứ vật chất sẽ bị mất đi, nhưng kiến ​​thức sẽ không bị mất đi. Công việc giấy tờ, máy tính, đĩa, và bất cứ thứ gì, có thể bị mất về mặt vật lý, nhưng không nhiều kiến ​​thức sẽ bị mất bởi vì nó rất dễ tiếp cận vào thời điểm đó.

D: Còn Tổng thống và các quan chức chính phủ thì sao?

B: Bạn sẽ không có một Tổng thống giống như cách bạn làm bây giờ. Sau ca làm việc sẽ có thêm một hội đồng hoặc một ban giám đốc. Bạn có thể có điều đó ngay cả trước khi chuyển trục, nhưng nếu không, chắc chắn sau đó. Bạn sẽ không bị Tổng thống cai trị nữa. Việc chia sẻ kiến ​​thức và ra quyết định giữa một nhóm người có kiến ​​thức và liêm chính cao sẽ phục vụ nhu cầu của bạn tốt hơn. Tôi không thấy có gì giống Hạ viện hay Thượng viện vào thời điểm đó. Những nhóm này quá lớn để có thể hoạt động hiệu quả, và mặt khác, một Chủ tịch lại quá nhỏ. Bạn sẽ ổn định cuộc sống, hoặc sau đó sẽ ổn định trong một nhóm hội đồng gồm một vài người sẽ giúp hướng dẫn những gì diễn ra trong nước.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng phần duy nhất của cuốn sách này mà Beverly đọc trước cuộc thí nghiệm này là chương nói về phiên bản của sự dịch chuyển Trái đất của John (Chương 17). Cô ấy đã không nhìn thấy hoặc được cho biết về quan điểm của anh ấy về cuộc sống tương lai của anh ấy, nhưng cô ấy đang mô tả một kịch bản rất tương tự liên quan đến hoạt động của chính phủ của chúng tôi.

D: Nếu sự thay đổi này xảy ra đột ngột liệu chính phủ hiện tại có thể thoát khỏi thủ đô không?

B: Nhiều người trốn thoát, nhưng tôi không biết về các cơ quan chức năng của chính phủ hiện tại. Nhiều người sẽ biết điều này sẽ diễn ra trước khi nó thực sự xảy ra. Nó sẽ không đến như một tên trộm trong đêm. Bạn sẽ có báo trước.

D: Làm sao chúng ta biết được?

B: Đó sẽ là kiến ​​thức gần như phổ biến vào thời điểm đó. Sẽ có những thông tin tâm linh thậm chí sẽ không được coi là tâm linh vào thời điểm đó. Nó sẽ là một sự “biết trước” rằng những điều này sẽ xảy ra và một số chuẩn bị sẽ được thực hiện. Có thể có những điều bất minh trước thời hạn, và trong một số lĩnh vực, đó là lời cảnh báo duy nhất của họ. Một số người sẽ không biết, vì vậy điều đó sẽ khiến họ bị sốc, nhưng những người có nhiều thông tin hơn sẽ biết rằng điều này sẽ xảy ra. Họ sẽ không biết chính xác khi nào, nhưng sẽ có những kế hoạch có thể được thực hiện ngay khi nó bắt đầu, bởi vì việc chuẩn bị đã được thực hiện từ trước. Trong khi chúng ta nói về nó như là một khả năng vào thời điểm này, vì nó tiến gần hơn đến việc xảy ra những điều chúng ta đang nói đến bây giờ sẽ được chấp nhận là sự thật và sự thật. Họ sẽ không bị nghi ngờ như bây giờ.

D: Có lẽ sẽ có nhiều sự kiện khoa học hơn để hỗ trợ nó.

B: Điều đó có thể đúng, nhưng tôi nghĩ nhiều khả năng chúng ta sẽ lắng nghe nội tâm của mình. Khả năng tâm linh của chúng ta sẽ trở thành một phần của chúng ta, giống như các giác quan khác của chúng ta: thị giác, vị giác, xúc giác, khứu giác và thính giác. Nó sẽ được dựa vào để cung cấp dữ liệu chính xác, nơi mà ngày nay không phải như vậy.

Đây là một suy nghĩ an ủi và cho tôi hy vọng rằng một phần của nền văn minh sẽ tồn tại. Sự thay đổi sẽ không xảy ra đột ngột đến mức mọi người sẽ mất cảnh giác. Việc chuẩn bị sẽ được thực hiện và các cảnh báo sẽ được chú ý khi nhận ra rằng một điều gì đó cực kỳ lớn sẽ sớm xảy ra và không thể ngăn chặn được. Điều này đã làm mới niềm tin của tôi vào một nhân loại sẽ không cho phép toàn bộ nền văn minh của anh ta bị diệt vong. Như Nostradamus đã nói, sẽ là sự kết thúc của nền văn minh “như bạn biết đấy”, nhưng nó sẽ không phải là sự kết thúc của nhân loại. Những thay đổi mạnh mẽ sẽ xảy ra nhưng loài người đủ linh hoạt để thích ứng với cách sống của họ với những thay đổi và tiếp tục. Họ sẽ không cho phép sự sống bị hủy diệt hoàn toàn nếu họ có khả năng làm bất cứ điều gì về nó.

D: Nếu chúng ta tiếp tục khám phá không gian, nó sẽ nằm ở đâu?

B: Trụ sở không gian sẽ nằm ngoài khu vực Washington-Oregon đó. NASA và mọi thứ ở Florida sẽ không còn nữa, vì vậy họ sẽ chuyển trụ sở chính của mình.

Điều đó một lần nữa tương tự như những gì John đã thấy trong cuộc sống tương lai của mình với tư cách là một nữ du hành vũ trụ.

B: Vào thời điểm đó, chính phủ quốc gia sẽ không quan tâm đến việc cai trị người dân của mình như bây giờ, nhưng nó sẽ liên kết chặt chẽ hơn với các dự án không gian. Đó sẽ là mục đích của chính phủ hơn là ban hành luật cho tư nhân như hiện nay.

D: Bạn nghĩ trọng tâm chính sẽ là không gian?

Sáng. Du hành liên hành tinh và giao tiếp với những người từ hành tinh khác sẽ quan trọng hơn. Các cuộc bầu cử sẽ không được tổ chức theo cách giống như hiện nay, nơi một số bên chiến đấu với nhau. Sẽ có một cái gì đó giống như một hội đồng sẽ có sự ủng hộ của tất cả mọi người và mọi người sẽ đồng tâm hiệp lực. Trọng tâm của chính phủ sẽ không phải là kiểm soát bản thân bạn, mà là hướng ra bên ngoài bởi vì “bản thân” của bạn sẽ bị kiểm soát nhiều hơn, một cách độc lập hoặc riêng lẻ. Bạn sẽ không cần chính phủ làm điều đó cho bạn và cho bạn nữa.

D: Bạn có nghĩ rằng tất cả những thay đổi mạnh mẽ này sẽ được gây ra bởi sự thay đổi lớn này?

B: Không, không phải vì nó. Tôi nghĩ họ đến bất chấp, vì sự tiến hóa của nhân loại. Nhân loại đang ngày càng tiến sâu hơn vào một lĩnh vực tâm linh và tâm linh sẽ xảy ra cùng lúc với sự thay đổi trục. Họ thực sự sẽ làm việc kết hợp với nhau. Và khi tôi nói “cùng một lúc”, ý tôi không phải là trong vòng một năm. Tôi đang nói về trong vòng hai hoặc ba thập kỷ. Nhận thức về tâm linh dần dần phát triển hơn và nhiều hơn đến mức có thể chấp nhận được để hoạt động theo cách này. Tất cả những thay đổi này đã bắt đầu, nhưng trong vòng hai đến năm năm tới, nhận thức về tâm linh sẽ được chấp nhận rộng rãi hơn nhiều. Ngay bây giờ bạn đã thích nó, nhưng nó vẫn chưa đạt đến điểm chấp nhận được với quần chúng. Trong suốt những năm 1990, bạn sẽ coi đó là điều hiển nhiên rằng đó là cách cuộc sống nên có trên hành tinh. Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ rằng nó sẽ là một sự thay đổi mạnh mẽ vào thời điểm đó, bởi vì rất nhiều thứ chỉ là lý thuyết bây giờ sẽ được chấp nhận rộng rãi đến mức bạn sẽ nhận thức và biết về sự thay đổi trục. Bạn sẽ đoán trước được nó và chuẩn bị tinh thần để tiếp tục vượt qua nó.

D: Vậy thì nó sẽ không quá quyết liệt đến nỗi mọi người sẽ hoàn toàn bị tổn thương bởi nó. Nó sẽ đủ tồi tệ, nhưng không có cảnh báo nào cả, nó sẽ rất khủng khiếp.

B: Ngay cả vào cuối những năm 1990 sẽ có người vẫn nói, “Không, không phải vậy đâu.” Đây cũng chính là những người không tin rằng ngày nay bạn thực sự có thể đưa đàn ông lên mặt trăng.

D: Luôn có những người nghi ngờ.

Sáng. Nhưng đa số sẽ thay đổi suy nghĩ của họ.

Tôi dường như đã bao phủ toàn bộ địa cầu, vì vậy tôi đã chuẩn bị để đưa cô ấy trở lại hoàn toàn tỉnh táo. Cô ấy ngắt lời tôi.

B: Bạn có nhiều trò chơi mà bạn chơi để chiếm lĩnh bản thân.

D: Vâng, tôi có. (Cười)

B: Ý tôi không phải là bạn. Ý tôi là tất cả mọi người. Nó thực sự sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào, nhưng nếu điều này mang lại cho bạn niềm vui, thì đó là tốt.

D: Bạn đã nói, “Nó thực sự sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào.” Đó có phải là bởi vì một số lượng lớn người hiện đang sinh sống trên Trái đất sẽ thực hiện chuyển đổi, và họ sẽ không quá lo lắng về việc các khối đất sẽ ở đâu?

B: Một phần, nhưng thậm chí nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Đúng vậy, các linh hồn sẽ ở một tầng ý thức khác. Nhưng nó sẽ không tạo ra nhiều khác biệt, hoặc bất kỳ sự khác biệt nào, bởi vì có một cấp độ lớn hơn mà chúng ta thậm chí còn chưa thảo luận. Tôi không xúc phạm, nhưng đó chỉ là một trò chơi.

Trước khi thức tỉnh, Beverly được hướng dẫn rằng cô ấy sẽ nhớ các hình dạng và kích thước của những gì cô ấy đã thấy, vì vậy cô ấy sẽ có thể vẽ chúng sau này. Sau đó tôi đưa cô ấy trở lại hoàn toàn ý thức và một lần nữa ngạc nhiên về lượng thông tin có thể được khám phá khi trạng thái ý thức đặc biệt này được khai thác. Chúng tôi đã cố gắng cầu xin sự giúp đỡ của Nostradamus nhưng không thể làm cho anh ta biết về sự hiện diện của chúng tôi và ý định của chúng tôi. Nhưng tất cả các câu trả lời chúng tôi đang tìm kiếm đều có thể truy cập được trong không gian khác. Có thể chúng ta đã tìm được cùng một nguồn mà Nostradamus đã sử dụng để lấy thông tin về các sự kiện trong tương lai. Nếu điều này là sự thật, thì đó không phải là nơi chỉ được biết đến với anh ta, mà là nơi có thể tiếp cận cho tất cả những người phát triển khả năng và có sự tò mò và mong muốn tìm kiếm.

Chúng tôi đã thảo luận về điều này sau khi cô ấy thức tỉnh. Beverly đã rất kinh ngạc trước trải nghiệm này. Cô rất biết ơn về những thông tin sẽ giúp cô trong việc sản xuất bản đồ, nhưng cô cảm thấy bối rối với quy trình tạo ra nó. Cô cho biết cảm thấy kỳ lạ khi thông tin được đưa ra vì cô biết mình hoàn toàn không kiểm soát được nó. Điều duy nhất cô ấy có thể so sánh với nó là cảm giác rằng cô ấy là một người miệng lớn và thông tin được đưa ra mà không có bất kỳ suy nghĩ hay hành động nào từ phía cô ấy. Chúng tôi đã bật cười trước phép ẩn dụ hình ảnh thú vị này.

Khi chúng tôi thảo luận về các cực đã dịch chuyển, tan chảy và không đóng băng lại, cô ấy nhận xét rằng vì khí hậu của khu vực sẽ là nhiệt đới, nên sẽ mất thời gian để làm mát nó xuống nơi khu vực sẽ đóng băng. Cô ấy so sánh nó với khi bạn cho nước vào ngăn đá để làm đá viên. Nó sẽ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn đặt khay đá vào tủ lạnh, nó có thể đông lại nhưng sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể. Đây là một sự tương tự tốt.

Phải mất hai phiên để có được tất cả các thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị các bản đồ. Trong buổi học thứ hai, tôi cho cô ấy xem bản đồ đen trắng và tô màu cho cô ấy những phần còn thiếu của thế giới trong lúc xuất thần.

Beverly cảm thấy tự tin rằng cô sẽ có thể tái tạo các bản đồ một cách chính xác, theo những gì cô đã thấy. Đó là một dự án thú vị, nhưng cô nhanh chóng thừa nhận rằng cô hy vọng điều kiện của thế giới mà bản đồ được phác họa sẽ không bao giờ trở thành hiện thực. Về mặt đó, cô hy vọng rằng các bản đồ sẽ không chính xác.

Và do đó, các bản đồ mô tả thế giới tương lai đã được tạo ra. Thật sự phù hợp khi chúng được tạo ra bằng phương pháp này vì mọi thứ khác liên quan đến dự án này đều là điều huyền bí và không chính thống. Một lần nữa, đó là bằng chứng cho thấy các lực lượng khác ngoài lực lượng của chúng ta đang thực sự hướng dẫn nỗ lực của chúng ta trong việc này.

Khi so sánh các phiên bản của Beverly, Brenda và John, chúng không hoàn toàn là bản sao carbon. Tôi nghĩ điều này có thể được giải thích vì độ khó của dự án. Nostradamus cũng nói rằng các khối đất sẽ thay đổi và xuất hiện khác nhau khi các chỏm băng một lần nữa bắt đầu hình thành. Chúng ta không có cách nào để biết liệu John, Brenda và Beverly có đang nhìn Trái đất trong cùng giai đoạn phát triển hay không. Tất cả các phiên bản vẫn mô tả một thế giới hỗn loạn đã mãi mãi thay đổi. Một hành tinh bao gồm nước nhiều hơn đất. Một bức tranh thế giới mà tôi hy vọng sẽ không bao giờ được nhìn thấy bởi con người.

 

Bản đồ này cho thấy lục địa Bắc Mỹ sau sự dịch chuyển của Trái đất. Đường kẻ sọc là những khối nước lớn đang tồn tại. Các khu đất trắng là đất hiện hữu. Các khu vực màu đen là phần đất còn lại sẽ ở trên mặt nước sau khi Trái đất dịch chuyển.

 

Bản đồ này cho thấy Canada và Alaska sau khi Trái đất dịch chuyển. Đường kẻ sọc là những khối nước lớn đang tồn tại. Các khu đất trắng là đất hiện hữu. Các khu vực màu đen là phần đất còn lại sẽ ở trên mặt nước sau khi Trái đất dịch chuyển.

 

Bản đồ này cho thấy lục địa Nam Mỹ sau sự dịch chuyển của Trái đất. Đường kẻ sọc là những khối nước lớn đang tồn tại. Các khu đất trắng là đất hiện hữu. Các khu vực màu đen là phần đất còn lại sẽ ở trên mặt nước sau khi Trái đất dịch chuyển.

 

Bản đồ này cho thấy lục địa Châu Âu sau khi Trái đất chuyển dịch. Đường kẻ sọc là những khối nước lớn đang tồn tại. Các khu đất trắng là đất hiện hữu. Các khu vực màu đen là phần đất còn lại sẽ ở trên mặt nước sau khi Trái đất dịch chuyển.

 

Bản đồ này cho thấy lục địa Châu Phi sau sự dịch chuyển của Trái đất. Đường kẻ sọc là những khối nước lớn đang tồn tại. Các khu đất trắng là đất hiện hữu. Các khu vực màu đen là phần đất còn lại sẽ ở trên mặt nước sau khi Trái đất dịch chuyển.

Bản đồ này cho thấy lục địa Châu Á sau khi Trái đất chuyển dịch. Đường kẻ sọc là những khối nước lớn đang tồn tại. Các khu đất trắng là đất hiện hữu. Các khu vực màu đen là phần đất còn lại sẽ ở trên mặt nước sau khi Trái đất dịch chuyển.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here