Nostradamus 2 – Chương 10: Căn phòng thảm

0
73

Chương 10

Căn phòng thảm

Dù chúng ta đã làm việc thành công thông qua Brenda trong sáu tháng, chúng ta nên biết rằng sẽ không lâu nữa cuộc sống sẽ lại gây trở ngại trên con đường của chúng ta. Một thực tế được chấp nhận rằng cuộc sống không diễn ra suôn sẻ, và một phần bài học của chúng ta khi sống trên Trái đất là học cách thích nghi và giải quyết các vấn đề. Brenda ngày càng khó tiếp tục làm việc bán thời gian và theo học đại học bán thời gian. Đặc biệt, các vấn đề tiền tệ đang trở nên nghiêm trọng. Bất đắc dĩ, cô quyết định gác lại ước mơ đáng trân trọng của mình về sự nghiệp âm nhạc trong một thời gian. Cô ấy rất cần phải làm việc toàn thời gian để giải quyết vấn đề tiền bạc của mình. Cô tự hứa với bản thân sẽ không từ bỏ ước mơ của mình, nhưng cô sẽ hoãn lại một thời gian. Tìm một công việc toàn thời gian rất khó. Mặc dù cô ấy có kỹ năng văn phòng, không có gì sẵn có trong khu vực của chúng tôi. Trong cơn tuyệt vọng, cô nhận công việc dây chuyền lắp ráp làm việc hàng đêm trong một nhà máy chế biến gà ở địa phương. Cô ấy vẫn tin rằng cô ấy sẽ có thể làm việc với tôi mỗi tuần một lần. Tôi sẵn sàng điều chỉnh lịch trình của mình cho phù hợp với cô ấy để chúng tôi không mất liên lạc với Nostradamus. Sau khi cho cô ấy nghỉ vài tuần để thích nghi với thói quen mới, cô ấy đề nghị chúng tôi gặp nhau vào khoảng nửa đêm khi cô ấy đi làm.

Khi tôi ngồi trong xe hơi bên ngoài nhà cô ấy đợi cô ấy đến, tôi không lường trước được bất kỳ vấn đề gì ngoại trừ việc tôi dậy muộn hơn bình thường. Tôi đã làm điều này trước đây trong công việc của tôi. Nếu tôi tin rằng câu chuyện là quan trọng, tôi sẽ cố gắng làm việc với các đối tượng của tôi khi nó thuận tiện nhất cho họ. Một lần nữa, tôi đã không lường trước được những trở ngại mà cuộc sống có thể cản trở.

Khi ra khỏi xe, cô loạng choạng bước vào nhà và mệt mỏi gục xuống chiếc ghế gần nhất. Cô ấy rên rỉ rằng cô ấy đã quá mệt mỏi và cô ấy đã không nghĩ rằng mình có thể về đến nhà. Cô ấy nói rằng cô ấy biết mình có thể xử lý công việc dây chuyền lắp ráp đơn điệu (cô ấy chỉ có thể sử dụng thời gian để tinh thần sáng tác nhạc) và cô ấy nghĩ rằng cô ấy đang thích nghi với sự đảo ngược hoàn toàn của ngày và đêm. Điều mà cô không tính đến là sự khắc nghiệt mà cơ thể cô sẽ phải trải qua. Về mặt thể chất, cô không quen với loại công việc này. Cô ấy cho tôi xem đôi bàn tay rất quan trọng với cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ piano. Các khớp sưng tấy do tiếp xúc lâu với gà lạnh như băng. Cơ tay và cơ vai của cô ấy đau nhức vì những chuyển động lặp đi lặp lại mà cô ấy thực hiện khi những con gà đi trên băng chuyền. Cô ấy gần như rơi nước mắt khi tuyên bố, “Tất cả những gì tôi muốn làm là gục trên giường. Tôi thậm chí còn không ăn được gì.” Cô ấy nhìn tôi buồn bã, “Tôi thực sự không thấy có cách nào để chúng ta có thể làm việc cùng nhau miễn là tôi có công việc này. Tôi chỉ là quá mệt mỏi trong suốt thời gian qua.” Mặc dù rất thất vọng nhưng tôi luôn đồng ý rằng phúc lợi của các đối tượng của tôi là trên hết. Tôi đi để cô ấy có thể nghỉ ngơi.

Tôi vẫn giữ liên lạc với cô ấy và cuộc sống của cô ấy trở thành một cơn ác mộng robot. Làm việc đến nửa đêm rồi về đến nhà suy sụp đến mức cô ấy sẽ thức dậy từ khoảng trưa ngày hôm sau, sau đó ăn uống và bắt đầu lại toàn bộ công việc. Cô ấy dường như không bao giờ ngủ đủ giấc hay nghỉ ngơi và luôn cảm thấy mệt mỏi. Bàn tay và cánh tay của cô không thuyên giảm, chúng ngày càng trở nên tồi tệ hơn cho đến khi cô bị đau gần như liên tục. Không đời nào chúng tôi có thể gặp nhau vào cuối tuần vì họ trở nên quý giá đối với cô ấy và cô ấy ghen tuông bảo vệ họ. Cô ấy cần thời gian cho bản thân để chuẩn bị cho cuộc tấn công dữ dội của tuần sau. Tệ hơn nữa, bạn trai của cô ấy phải đi công tác ngoài tiểu bang. Giải pháp duy nhất của cô là ngủ nhiều hơn. Tôi xem đó là một hình thức rút lui khỏi cuộc sống, rút ​​lui vào giấc ngủ thoải mái, đó là một lối thoát tạm thời. Bạn bè của cô ấy đang cố gắng giúp cô ấy tìm được một công việc bình thường với giờ giấc bình thường, để cô ấy có thể thoát khỏi cơn ác mộng mà cô ấy đang trải qua.

Trong thời gian này tôi cũng trở nên trầm cảm. Tôi đã tạo ra một loại thời gian biểu cho chính mình. Tôi đã hy vọng sẽ hoàn thành tất cả 1000 bộ tứ vào mùa hè năm 1987. Bây giờ điều đó dường như là không thể, vì mọi thứ đã đi vào bế tắc. Tôi không biết làm thế nào để tiếp tục. Tôi cảm thấy như thể tôi đã thất bại trong cam kết của mình, hoặc theo một cách nào đó tôi đã khiến Nostradamus thất vọng. Nhưng tôi không thể làm gì được. Tôi không thể ép Brenda làm việc nếu cô ấy không muốn. Đó không phải là cách tôi hoạt động. Lực chưa bao giờ là một phần trong kỹ thuật của tôi. Tôi luôn đạt được kết quả tốt hơn bằng cách xây dựng mối quan hệ và niềm tin với các đối tượng của mình. Họ cảm thấy an toàn khi biết rằng tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì gây hại cho họ hoặc khiến họ gặp nguy hiểm. Ngay cả khi cô ấy đồng ý có một buổi làm việc để làm hài lòng tôi, trong tình trạng kiệt sức vĩnh viễn của cô ấy, tôi không thể chắc chắn liệu bất kỳ thông tin nào được đưa ra là đáng tin cậy. Thông tin có thể gặp khó khăn khi lọc qua sự dày vò về thể chất và tinh thần mà cô ấy đã trải qua.

Tôi đã thảo luận điều này trong một chuyến thăm của tôi với John. Tôi nghĩ cô ấy cũng có thể bị chứng kiệt sức tâm linh nào đó. Sau cùng, chúng tôi đã làm việc đều đặn cho dự án này trong sáu tháng, và có lẽ cô ấy cần nghỉ ngơi. Mặc dù tôi rất chán nản vì không thể tiếp tục câu chuyện, nhưng tôi nghĩ tốt nhất nên cho cô ấy thở một chút. Tôi cảm thấy cô ấy sẽ cho tôi biết khi cô ấy sẵn sàng làm việc trở lại.

John đã không phản ứng theo cách tương tự. Anh ấy đang cảm thấy một áp lực mà tôi không biết về nó. Anh ấy nói rằng anh ấy không hài lòng với thông tin chúng tôi nhận được về tử vi của Kẻ phản Chúa. Nghe có vẻ không ổn, và anh không cảm thấy thoải mái với nó. Ngay từ đầu, anh ta không nghĩ rằng Kẻ chống Chúa có thể thực sự trẻ như vậy vào thời điểm hiện tại. Lá số tử vi cho vị giáo hoàng cuối cùng và kẻ thù không đội trời chung, Ogmios, có vẻ chính xác, nhưng ông cảm thấy cần phải hỏi lại Nostradamus để biết thêm chi tiết nhằm làm rõ tử vi của Kẻ phản Chúa. Anh nóng lòng muốn biết thêm thông tin. Tôi hiểu vấn đề của anh ấy và đánh giá cao mong muốn của anh ấy là chính xác nhất có thể, nhưng tôi chỉ có thể nhắc lại rằng chúng tôi sẽ không thể làm việc với Brenda cho đến khi cô ấy tìm được một công việc khác. Chúng tôi không biết khi nào sẽ xảy ra, và điều này khiến John phát cáu. Sau đó, anh ta thả một quả bom khác. Anh ấy đã cân nhắc nghiêm túc việc chuyển ra khỏi tiểu bang, và cuối cùng đã quyết định đến Florida vào cuối tháng 5, tức là chưa đầy hai tháng nữa. Đây là lý do tại sao anh ấy rất tuyệt vọng để hoàn thành phần cuối của dự án.

Tôi rời khỏi nhà anh cảm thấy chán nản hơn bao giờ hết. Tôi thốt lên khi nắm chặt tay lái chiếc xe của mình, “Mọi người luôn đến và đi, luôn di chuyển trong và ngoài cuộc sống của tôi! Tôi phải làm gì đây?” Tôi cảm thấy như thể tôi đang dựa vào một bức tường gạch không có lối đi qua hay xung quanh nó. Sau đó, gần như nhanh chóng khi sự thất vọng ập đến, một ý nghĩ khác ập đến như một làn gió mát lành lướt qua tâm trí tôi và cho phép hương thơm của lẽ thường tràn vào. Có chuyện gì với tôi vậy? Tôi đã phản ứng như thể tôi hoàn toàn có trách nhiệm phải tìm ra câu trả lời cho điều này. Đây không phải là vấn đề của tôi. Tôi đã không kiểm soát được điều này. Tôi chưa bao giờ kiểm soát nó ngay từ đầu. Tôi đã không bắt đầu điều này. Họ đã làm. Họ đã làm việc xung quanh những trở ngại lớn hơn thế này để kết hợp tất cả lại với nhau, vì vậy hãy để họ giải quyết nếu họ thực sự có ý định hoàn thành dự án này. Tôi là người đã đặt ra một bảng thời gian, không phải họ. Tôi không biết họ nghĩ đến loại lịch trình nào. Tôi thầm cảm ơn họ vì đã có cơ hội làm việc này và vì những thông tin đã có, và sau đó tôi thầm đặt nó vào tay họ. Đó là trách nhiệm của họ, nó luôn luôn như vậy. Tôi chỉ đơn thuần là một con rối được điều động theo một kế hoạch vô hình nào đó. Đó là một kế hoạch tốt, và nó cảm thấy đúng đắn, vì vậy họ phải biết mình đang làm gì.

Tôi gần như bật cười thành tiếng. Cảm giác như thể một trọng lượng khổng lồ đã được nâng lên khỏi vai tôi. Cảm giác tự do thật phấn khích. Bằng cách nào đó, tôi biết mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Tôi xem lại tài liệu mà tôi đã tích lũy cho bản thảo Nostradamus và quyết định rằng mặc dù vẫn còn một số câu hỏi chưa được trả lời, nhưng đã có đủ câu chuyện để làm thành một cuốn sách. Có thể đây là sự khôn ngoan đằng sau sự chậm trễ; nó khiến tôi hoàn thành bản thảo thay vì giữ chặt nó để biết thêm thông tin. Cuốn sách đầu tiên sẽ chứa đủ tài liệu liên quan để ít nhất mọi người bắt đầu suy nghĩ. Tôi không biết liệu mình có thể dịch những câu thơ còn lại hay không, nhưng điều đó không thành vấn đề. Tôi đã bình yên với chính mình. Tôi không còn dựa vào tường gạch nữa mà ở trên đỉnh núi cao nhìn ra một cảnh đẹp trải dài như tầm mắt. Theo bản năng, tôi biết rằng bất cứ điều gì sắp xảy ra sẽ xảy ra, và không điều gì tôi làm hoặc không làm sẽ tạo ra sự khác biệt nhỏ nhất. Tất cả đây là một phần của kế hoạch tổng thể, và tôi đang học cách chỉ dựa vào niềm tin. Tôi phát hiện ra rằng niềm tin có nghĩa là tin vào một điều gì đó hoàn toàn, không có bất kỳ bằng chứng vật chất nào để chứng minh niềm tin đó. Vì vậy, tôi trở lại cuộc sống của tôi với sự đảm bảo bình tĩnh.

MỘT LẦN TÔI RA QUYẾT ĐỊNH để “họ” xử lý, câu trả lời đã đến nhanh chóng. Tôi đã ở căn hộ của John để buộc những phần cuối lỏng lẻo của các câu thơ được đưa vào cuốn sách đầu tiên. Tôi quyết định bỏ qua tài liệu về tử vi nếu anh ta không cảm thấy thoải mái với nó. Anh ngả người ra ghế và vuốt bộ râu tóc vàng hoe. “Tôi đã suy nghĩ về điều đó và tôi đã đưa ra một giải pháp. Hãy đặt tôi xuống dưới và xem liệu tôi có thể liên lạc với Nostradamus hay không.” “Ồ, chắc chắn rồi,” tôi cười, “Tôi đã làm điều không thể hai lần rồi. Bạn muốn tôi làm điều đó ba lần?”

“Không, tôi nghiêm túc,” anh nói. “Brenda gặp rất nhiều khó khăn với thông tin chiêm tinh vì nó xa lạ với cô ấy. Cô ấy đã làm hết sức mình có thể nhưng điều đó gây căng thẳng cho cô ấy. Hãy tưởng tượng điều gì có thể xảy ra nếu tôi có thể tự mình nói chuyện với anh ấy và nhận thông tin trực tiếp. Tôi có thể hiểu nó bởi vì tôi đã có sẵn các khái niệm trong đầu. ” Anh ấy rất hào hứng với ý tưởng này.

Tôi lắc đầu, “Tôi thậm chí không biết liệu nó có hoạt động không. Và bạn không thể nghe thấy những người hoài nghi? Tôi nghĩ nếu thông tin chiêm tinh đến với Brenda thì nó sẽ có giá trị hơn bởi vì cô ấy không biết về những điều như vậy. Nếu bạn nhận được bất kỳ thông tin nào mà họ thực sự nghĩ rằng đây là một trò lừa bịp vì bạn là một chuyên gia. Họ chắc chắn sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã dàn dựng tất cả. ” Anh đập tay xuống bàn, “Tôi không quan tâm họ nghĩ gì.

Dù sao thì họ cũng sẽ nghĩ những gì họ muốn. Dự án này cũng trở nên quan trọng đối với tôi. Tôi muốn có được thông tin rõ ràng nhất mà chúng tôi có thể. Và tôi cảm thấy rằng thời gian đang dần cạn kiệt đối với tôi. ”

Tôi có thể thấy anh ấy rất nghiêm túc với điều đó và nó quan trọng đối với anh ấy. “Chà, tôi không biết liệu nó có hiệu quả hay không, nhưng … tôi cho rằng nó sẽ chẳng có hại gì nếu cố gắng.”

Anh ta cười toe toét, “Đúng vậy! Cố gắng thì có hại gì?” Sau đó, anh ấy nói thêm, với một cái nhìn xa xăm, “Hơn nữa, tôi luôn muốn gặp Nostradamus.”

Mặc dù tôi đầy nghi ngờ, nhưng ý tưởng này thật hấp dẫn. Tôi luôn sẵn sàng đón nhận một thử thách. Tôi đồng ý thử, và chúng tôi sắp xếp cuộc hẹn.

VÀO NGÀY CỦA PHIÊN Tôi đã trở lại vị trí cũ mà tôi đã từng làm với Brenda. Chúng tôi lại thử nghiệm trong nỗ lực tiếp cận Nostradamus mà không đảm bảo kết quả sẽ như thế nào. Sự khác biệt duy nhất trong trường hợp này là John nhận thức được những gì đang diễn ra và anh ấy là một người sẵn sàng tham gia. Tôi không biết làm cách nào để liên lạc với Nostradamus trước đây, và nó đã hoạt động, vì vậy tôi quyết định thử quy trình tương tự mà tôi đã sử dụng với Brenda. Nơi có khả năng nhất để bắt đầu là đưa John vào trạng thái linh hồn giữa cuộc sống và sau đó cảm nhận theo cách của chúng ta từ đó. Vì anh ấy có thói quen thiền định thường xuyên và đi vào trạng thái thôi miên mỗi ngày nên anh ấy là một đối tượng rất dễ dàng. Anh ta hầu như không cần cảm ứng gì cả và đạt đến độ sâu khá dễ dàng. Tôi đếm anh ta đến trạng thái linh hồn nơi anh ta sẽ không liên quan trực tiếp đến một sinh mạng và hỏi anh ta rằng anh ta đang làm gì.

J: Tôi đang đi bộ xuống hành lang. Có vẻ như có những viên đá quý trong các bức tường, như ngọc lục bảo, hồng ngọc, peridot và pha lê. Nó thật đẹp. Nó rất rạng rỡ và rất linh thiêng. Bạn cảm thấy … đó là một cảm giác rất kín đáo. Trước mặt tôi là một thư viện. Tôi đang đi vào nó bây giờ. Có vẻ như những viên đá quý có trên tất cả các lò sưởi và cửa ra vào, và chúng tỏa sáng với ánh sáng riêng của chúng. Tôi đang trong một nghiên cứu lớn. Có sách và cuộn trên tất cả mọi thứ, và tất cả các loại bản thảo trên kệ. Có một luồng ánh sáng tuyệt đẹp chiếu sáng toàn bộ nơi này. Nó được làm bằng vàng, bạc và đá quý, nhưng chúng đều phản chiếu ánh sáng để bạn có thể đọc. Toàn bộ tòa nhà dường như được làm bằng vật liệu kỳ diệu này.

Thư viện ở cõi linh hồn này không phải là một nơi xa lạ đối với tôi. Tôi đã đi đến đó nhiều lần với sự hỗ trợ của các đối tượng của tôi. Một số đã đề cập đến nó và mô tả của họ chỉ khác nhau một chút. Người giám hộ của thư viện luôn mong muốn giúp đỡ tôi trong hành trình tìm kiếm kiến ​​thức và tôi đã sử dụng nơi này để thu thập thông tin về nhiều chủ đề khác nhau. Nó có phải là chìa khóa để tìm Nostradamus không?

D: Đây là một trong những nơi yêu thích của tôi. Có những người khác ở đây không?

J: Ồ, có những người ở phần khác. Đó là một khu vực rộng lớn; kích thước gần như nhà thờ lớn. Có một người đàn ông ở đó – anh ta là một linh hồn, và anh ta chỉ là ánh sáng. Anh ấy đang nói về việc chuẩn bị cho trường Trái đất, và chỉ có vài người đang nghe anh ấy nói lúc này. Những người khác theo nhóm hoặc đi vòng quanh âm thầm mang bản thảo và sách đến những nơi khác nhau. Đó là không khí của … (anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm từ) giống như các học giả. Họ đang nghiên cứu. Mọi người đều có mục đích và cảm giác thanh thản. Có âm nhạc dường như tràn ngập khắp nơi. Nó chỉ vừa đủ nghe nhưng nó leng keng. Đó là một bản nhạc hay.

D: Có vẻ như một nơi rất đẹp.

J: Vâng, nó thực sự rất tuyệt. Mọi thứ lấp lánh và mọi người đều mặc áo choàng đẹp. Bộ quần áo trông giống như trong suốt nhưng màu điện chiếu xuyên qua chúng. Họ là hào quang của mọi người.

D: Có ai phụ trách không? Làm thế nào để bạn tìm thấy bất cứ điều gì?

J: Vâng, có một hướng dẫn viên tinh thần là người giám hộ của thư viện. Anh ấy đang ở một chiếc bàn ở đó và anh ấy đang viết vào thời điểm hiện tại. Và tôi được hỏi, “Yêu cầu của bạn là gì?”

D: Anh ấy rất bận vào lúc này phải không?

J: Ồ, không. Anh ấy nói, “Không, không, không, không. Điều này thật tuyệt vời. Được phục vụ là rất quan trọng.”

D: Được rồi. Anh ấy có thể giúp tôi làm một cuộc thử nghiệm không?

J: (Nhiệt tình) Được rồi. Điều đó sẽ ổn.

D: Hỏi anh ta xem có nơi nào bạn có thể đến để xem những diễn biến trên Trái đất xuyên thời gian không?

J: Anh ấy nói có thể thực hiện điều đó trong thư viện bằng cách nghiên cứu sách hoặc bước vào phòng xem. Nhưng anh ấy nói rằng họ biết rõ về mục đích của bạn, và họ đề nghị tôi đến Phòng Thảm tập. Nó sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

D: Đó là cái gì?

J: Anh ấy nói rằng bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần trong Phòng Thảm. Vì vậy, tôi đang đi bộ xuống hành lang xinh đẹp này với những bức tường trông giống như lapis lazuli và đá cẩm thạch. Cuối hành lang là một ô cửa lớn. Tôi đang mở cửa, và có một ánh sáng chói lọi.

D: Cái gì gây ra đèn sáng?

J: Đó là một người đàn ông, hoặc một dạng linh hồn. Anh ấy nói rằng anh ấy là người giám hộ của Phòng Thảm và đang cho phép tôi vào. Đây là một nơi rất vinh dự. Có một mùi thơm tuyệt vời trong không khí. Nó có mùi giống như sự kết hợp của một làn gió trong lành nhuốm mùi muối và nước hoa từ một khu vườn. Nó gần giống như hương. Đó là một căn phòng đẹp và rất rất cao. Nó đi lên có thể là hai hoặc ba trăm feet. Không, có lẽ một trăm feet sẽ chính xác hơn. Trần nhà có một điểm tròn giống như gian giữa nhà thờ. Có các cửa sổ ở trên cùng của nó và ở hai bên của các bức tường. Chúng ở trên cao và chúng làm sáng cả căn phòng. Và có những chiếc đèn chùm treo xuống từ trần nhà trông giống như đèn Aladdin. Nhưng có rất nhiều trong số đó, có thể là 15 hoặc 20. Tường và sàn nhà dường như được làm bằng đá cẩm thạch. Và có một số đồ nội thất nặng ở các khoảng cách khác nhau, như các nhóm ghế và bàn đối diện tấm thảm. Chúng không hiện đại và không phải đồ cổ, nhưng chúng rất tiện dụng, thoải mái và hấp dẫn. Người giám hộ cho biết đôi khi giáo viên đưa học sinh của họ đến đây để giải thích những điều kỳ diệu và phức tạp của tấm thảm cho họ. Cảm giác như tôi đang ở trong một viện bảo tàng đặc biệt, nơi mọi người có thể đến để xem xét và nghiên cứu điều này. Tôi sẽ xem xét tấm thảm. Nó thật đẹp. Nó bằng kim loại; được làm bằng các sợi kim loại và chúng rất đẹp. Chúng lấp lánh và tỏa sáng. (Hơi thở đột ngột.) Và có vẻ như nó đang thở. Nó giống như … nó đang sống. Ý tôi là nó chỉ nhấp nhô và lấp lánh. Một số sợi sáng lấp lánh, và những sợi khác thì hơi xỉn. Thật sự rất khó để diễn tả. Nó thực sự giống như một sinh vật sống, nhưng nó không đáng sợ; nó thật đẹp. Có tất cả các loại chủ đề khác nhau. Và, ồ! Nó chỉ là vinh quang. Không có gì trên Trái đất từng có thể so sánh được với nó. Không có cách nào để mô tả điều này huy hoàng như thế nào, bởi vì nó rất sôi động, nó gần như chạy bằng điện. Và người giám hộ nói rằng mỗi sợi tượng trưng cho một cuộc sống.

D: Nghe có vẻ rất phức tạp.

J: Ồ, một số nó phức tạp, nhưng nó tạo nên một thiết kế đẹp. Một thiết kế vĩnh cửu. Và … tôi có thể nhìn thấy thế giới xa hơn thế. Bằng cách nhìn vào tấm thảm này, tôi có thể thấy bất kỳ sự kiện nào đã diễn ra.

D: Ý bạn là gì?

J: Nó giống như nhìn qua tấm thảm, và tôi có thể thấy cuộc sống hàng ngày của mọi người. Bây giờ người giám hộ đang giải thích rằng mọi cuộc sống đã từng sống đều được thể hiện như một sợi chỉ trong tấm thảm này. Đây là nơi kết nối tất cả các sợi dây của cuộc sống con người, những linh hồn đã hóa thân. Nó minh họa hoàn hảo cách mỗi cuộc sống đan xen, vượt qua và chạm vào tất cả các cuộc sống khác cho đến khi cuối cùng toàn bộ nhân loại bị ảnh hưởng. Tính duy nhất tuyệt đối của con người được thể hiện bằng tấm thảm. Nó là một nhưng bao gồm tất cả những phần nhiều. Mỗi cái không thể tồn tại nếu không có cái kia và tất cả chúng đan xen và ảnh hưởng lẫn nhau.

D: Chà, nếu nó bao gồm cuộc sống của mọi người, thì nó sẽ sống. Người bảo vệ có quan tâm nếu chúng tôi nhìn vào nó không?

J: Ồ, anh ấy không quan tâm; anh ấy biết chúng tôi có mục đích. Anh ấy nói, “Hãy tiếp tục, hãy nhìn vào nó, nhưng đừng nhìn sâu hơn nữa. Tôi không muốn bạn nhìn vào cuộc sống của người khác vì việc truyền bá kiến ​​thức đó có thể gây bất lợi cho sự phát triển của họ. “(John quay lại phần mô tả.) Tấm thảm rất lớn. Nó có vẻ là về, ồ, tôi sẽ nói ít nhất là Cao từ 20 đến 25 feet. Và nó dường như đi mãi mãi. Tôi sẽ mất hàng giờ chỉ để đi hết chiều dài của nó. Nó phải đi tiếp một dặm hoặc hơn. Nó chạy dọc theo bức tường bên trái và ánh sáng chiếu tới từ cửa sổ chiếu vào nó. Nhưng có một điểm mà tôi không thể vượt qua.

D: Bạn có biết tại sao không?

J: Người bảo vệ tấm thảm nói rằng đó là một phần của sự phát triển tâm linh của tất cả các linh hồn. Chỉ những người tiến hóa về mặt tâm linh mới có quyền truy cập vào phần đó của tấm thảm. Nó giống như một dấu hiệu nhỏ nói rằng, “Đừng đi quá điểm này.” (Cười) Nhưng đó không phải là dấu hiệu cho thấy tôi có thể đi được bao xa. Nó giống như nhìn vào tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất. Nó được tạo thành từ các sợi trải dài từ một đoạn dây nhỏ cho đến kích thước cáp; dày bằng cổ tay của bạn.

D: Tôi đã hình dung chúng như một sợi chỉ.

J: Không, chúng không nhỏ như sợi chỉ. Tôi gọi chúng như vậy bởi vì chúng đan xen vào nhau, nhưng nó đi từ một chuỗi nhỏ ở một số nơi đến kích thước lớn hơn. Hầu hết chúng là loại có kích thước dây thừng và sau đó chúng ngày càng dày hơn khi chúng đi dọc. Có màu xanh lá cây, xanh lam, đỏ, vàng, cam và đen. Có, thậm chí có một vài cái màu đen trong đó. Màu đen nổi bật bởi vì chúng dường như không đi xa như các màu khác. Hừ! Thật là lạ.

D: Những màu này có ý nghĩa gì không?

J: Tôi sẽ hỏi người giám hộ. Anh ấy nói, “Đúng vậy, chúng đại diện cho năng lượng tinh thần của tất cả các linh hồn.”

D: Chà, ý nghĩa của những màu tối hơn so với những màu sáng hơn sẽ như thế nào?

J: “Những màu tối hơn,” anh ấy nói, “thực sự không có ý nghĩa gì. Màu đen những người đặc biệt vì họ đã chọn một con đường không bình thường. ”

D: Tôi nghĩ những màu tối hơn có thể có nghĩa là chúng nhiều hơn … tốt, tôi đang nghĩ đến những cuộc sống tiêu cực.

J: Không. Anh ấy nói rằng không có tiêu cực trong tấm thảm này. Những màu đen vừa chọn một cách biểu hiện khác thường. Nhưng anh ấy nói, “Đừng nghi ngờ rằng điều đó không phải để bạn biết vào lúc này. Bạn đến đây vì một mục đích khác.”

D: Vâng, nhưng trước tiên tôi muốn hỏi một vài câu hỏi. Bạn nói rằng có giáo viên dạy học sinh của họ về tấm thảm này. Đây có phải là một cách họ có thể nhìn vào khuôn mẫu của tiền kiếp của họ không?

J: Vâng. Tôi đang xem xét một nhóm ngay bây giờ. Người thầy mặc áo cà sa đẹp đẽ, vẻ mặt rất nhân từ. Anh ấy đang chỉ ra cho những linh hồn khác nhau những gì đang xảy ra và những gì đã xảy ra. Anh ấy đang dạy họ về tấm thảm này và ý nghĩa của những phức tạp khác nhau của các mẫu. Anh ta có một cái gì đó giống như một con trỏ sáng tạo. Nó có màu vàng kim với một thứ gì đó ở đầu trông giống như một viên pha lê, nhưng nó thực sự là một viên kim cương tự sáng lên với ánh sáng của chính nó. Anh ấy chỉ vào một sợi chỉ trong tấm thảm và sợi chỉ, dây cáp, sợi dây hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn gọi nó, dường như sẽ tự sáng lên. Ông chỉ ra những đặc điểm khác nhau về vòng đời, về cách con người đã tiến hóa và nơi họ phải phát triển. Tất cả họ đều đang ghi chép, không phải quá nhiều bằng bút và giấy mà bằng chính cái đầu của họ.

D: Có phải anh ấy đang giải thích cho những học sinh này về cuộc sống của chính họ để họ đưa ra quyết định trong cuộc sống tương lai không?

J: Vâng, tôi có ấn tượng rằng họ ở đó để nghiên cứu tiền kiếp và cách sợi chỉ của họ đã tự dệt nên tấm thảm cuộc sống này. Đây là những gì người xưa gọi là “Hồ sơ Akashic.” (Tôi rất ngạc nhiên.) Đây là những ghi chép về Akashic mà những linh hồn cao cấp hiểu được. Ông cho biết một số hồ sơ được lưu giữ dưới dạng sách, nhưng chúng dành cho những tâm hồn không được cao cấp.

D: (Tôi không hiểu.) Vậy thì mọi người sẽ không có một sợi chỉ trong tấm thảm này?

J: Không, tất cả cuộc sống đều có một sợi chỉ trong tấm thảm này, nhưng chỉ những linh hồn cao cấp mới có thể hiểu được khái niệm về tấm thảm và có quyền truy cập vào nó. Những linh hồn kém phát triển hơn có những cuốn sổ ghi chép về Akashic mà họ có thể xem qua. Nó sẽ giống như một đứa trẻ đi vào thư viện đại học. Thay vào đó, họ nên đến phần dành cho trẻ em của một thư viện địa phương.

D: Sau đó họ sẽ không hiểu những gì họ đang nhìn thấy ngay cả khi họ đến đây?

J: Đúng vậy. Họ sẽ không hiểu điều này bởi vì tấm thảm có một mục đích. Nó đi vào các chiều không gian cao hơn, thậm chí ở trên đây, và đây là một nơi rất phức tạp. Tấm thảm này cuối cùng kết thúc ở Godhood, nơi tất cả đều là độ sáng. Tất cả đều dẫn đến ánh sáng tuyệt đẹp này.

D: Bạn có thể hỏi người giám hộ xem có rất nhiều người còn sống có bao giờ đến không để xem tấm thảm này? Hay chúng ta có mặt ở đây là điều bất thường?

J: Anh ấy nói rằng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người đến căn phòng này mà vẫn còn trong cơ thể. Nhiều người xem nó như một tác phẩm nghệ thuật. Ông nói rằng đây đôi khi là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ có tay nghề cao trong hội họa, điêu khắc và nghệ thuật dệt may. Họ thỉnh thoảng đến đây vì đây là một trong những tác phẩm nghệ thuật huy hoàng nhất trong mọi tạo vật. Nó có nhiều kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như hoa văn đương đại hoang dã, kiểu dáng phương Đông hoặc kiểu sắp xếp của người Mỹ bản địa.

D: Làm thế nào để họ đến đó?

J: Anh ấy nói rằng một số người đến trong trạng thái linh hồn khi họ mơ. Những người khác đến trong khi họ đang du hành trong thế giới linh hồn khi họ sử dụng thiền định, phép chiếu vào cõi trần hoặc thôi miên như bạn đang sử dụng bây giờ.

D: Tôi tự hỏi liệu có điều gì bất thường khi bạn đến trong khi bạn vẫn còn ở trong cơ thể.

J: Anh ấy nói, “Không, không bình thường như bạn nghĩ đâu. Bạn sẽ ngạc nhiên về những con số đến đây, nhưng không phải toàn bộ nhân loại đã sẵn sàng đến nơi này.”

D: Anh ấy có thể nói rằng chúng ta chưa chết?

J: Vâng, anh ấy đang đi cùng tôi và anh ấy nói rằng anh ấy biết tôi vẫn còn trong cơ thể. Anh ấy nhìn thấy sợi bạc nằm sau lưng tôi.

D: Ồ, anh ấy biết bạn vẫn còn kết nối với một cơ thể. Và chúng tôi đang làm điều này như một loại thử nghiệm.

J: Vâng, anh ấy hiểu điều đó. Hầu hết những người khác không có sợi bạc ra khỏi cơ thể của họ.

D: Chà, có ai đến đây khi vẫn còn trong cơ thể đã từng bị từ chối vào phòng đó không?

J: Anh ấy nói, “Bạn sẽ ngạc nhiên. Chúng tôi đã phải yêu cầu mọi người rời khỏi khu vực này. Một linh hồn đã đến và cố gắng xé sợi chỉ của anh ấy ra khỏi tấm thảm. Anh ấy nghĩ đó sẽ là cách tốt nhất để anh ấy có thể kết thúc sự tồn tại của mình . Người đàn ông đang bị một loại chứng mất trí nhớ nào đó trên Trái đất và anh ta không nhận ra mình thực sự đang ở trong không gian tâm linh. Anh ta rất bối rối. Chúng tôi phải hướng dẫn anh ta trở lại. Anh ta hiện đang ở trong một viện và bị nặng được an thần để anh ta không đi vào những trạng thái xuất thần mà anh ta có thể làm như vậy dễ dàng. Nhưng anh ta đến để cố gắng phá hủy tấm thảm hoặc để phá hủy những gì anh ta nghĩ là sợi chỉ của mình. Thực tế, nó thậm chí không phải là sợi chỉ của anh ta . ”

D: Nhưng không có nhiều người cố gắng làm những điều như vậy, phải không?

J: Không, đó là một trường hợp rất hiếm. Người đàn ông đó được ban cho sức mạnh tinh thần to lớn khi hóa thân vào thể xác, nhưng anh ta nghĩ đó là ảo tưởng và điều đó khiến anh ta mất cân bằng trong cơ thể tinh thần. Kết quả là anh ta đang bị hạn chế về mặt thể chất cũng như được truyền hóa chất để giữ anh ta không du hành trên cõi trần. Anh ấy sẽ là một máy chủ vĩ đại của thế giới nếu anh ấy cho phép mình tìm ra hình mẫu của mình. Nhưng anh ấy đã để cho khía cạnh trí tuệ trong bản chất của mình ảnh hưởng quá nhiều đến anh ấy.

D: Tôi cho rằng đó là một lý do tại sao họ có một người giám hộ ở đó.

J: Chà, bạn phải có người giám hộ. Đôi khi những điều kỳ lạ xảy ra ở đây bởi vì đây là bức chân dung của thời gian, và mọi thứ phải được giữ cân bằng. Có séc và số dư dọc theo tấm thảm này.

D: Bạn nói đôi khi có những người khác được yêu cầu rời đi? Họ cố gắng nhìn thấy những điều họ không nên làm hay điều gì?

J: Anh ấy nói, “Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ, bởi vì đằng sau tấm thảm là cảm giác của bạn về thời gian, và bạn có thể theo một sợi dây và xuyên qua thời gian. Hầu hết mọi người không cần biết về tương lai của họ khi họ vẫn còn trong cơ thể, trừ khi họ sẽ sử dụng kiến ​​thức cho một khóa học tâm linh. ”

D: Đây có phải là kiểu người được yêu cầu rời đi không?

J: Anh ấy nói, “Không, đây là nơi của tình yêu và không ai được yêu cầu rời khỏi đây trừ khi anh ấy cố gắng gỡ bỏ tấm thảm hoặc lạm dụng. Chúng tôi chỉ cần xem tấm thảm, vì đôi khi trong một số trường hợp hiếm hoi, điều này xảy ra . Trong quá khứ, các thế lực vĩ ​​đại đã tự mình vượt qua tấm thảm. Một lần bạn đã xảy ra vụ nổ hạt nhân và có rất nhiều người rời hành tinh nhanh chóng đến mức họ đi qua tấm thảm. Vì vậy, chúng tôi phải ở đây để phục vụ họ. ”

D: Tôi đoán tất cả những điều kỳ lạ xảy ra ở đó. Tôi đánh giá cao việc bạn nói với tôi những điều này. Chúng tôi rất tò mò.

J: “Vâng,” anh ấy nói, “điều đó có thể hiểu được. Đừng lo lắng. Chúng tôi nhận thức rõ về sứ mệnh của bạn và sự trưởng thành trong tâm hồn bạn. Tôi ở đây để phục vụ tất cả các bạn.”

D: Chúng tôi đang cố gắng sử dụng thông tin này theo cách rất tích cực nếu có thể. Tôi có được phép đến nếu tôi định sử dụng nó theo cách tiêu cực không?

J: Không. Không có gì có thể được ngụy trang hoặc che giấu ở đây. Chúng tôi biết động cơ của bạn tốt hơn là bạn tự mình biết chúng.

Tôi đã bắt đầu hiểu tại sao chúng tôi được dẫn đến Phòng Thảm để tiếp tục sứ mệnh của mình.

D: Nếu tôi yêu cầu bạn nhìn một người, bạn có thể tìm thấy họ hay tôi trong tấm thảm không?

J: (Tích cực) Có!

D: Dù sao thì chúng ta cũng có thể thử, phải không? Hỏi người giám hộ nếu anh ta đã từng nghe nói về một người đàn ông sống ở những năm 1500 có tên là Nostradamus hoặc Michel de Notredame.

J: Người giám hộ nói rằng bình thường bạn không được phép nhìn vào cuộc sống của người khác. Điều này là quá phá vỡ. Nhưng anh ấy nói rằng họ nhận thức rõ về mục đích và mục tiêu của bạn, vì vậy tôi sẽ được phép vào tấm thảm. Tôi đang chọn chủ đề của Nostradamus ngay bây giờ. Đó là một loại vàng sáng chói. Tôi đang theo dõi nó qua tấm thảm, và nó giống như đang bay. Người giám hộ nói, “Tôi sẽ theo dõi. Tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu cần.”

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here