Nostradamus 2 – Chương 25: Em bé mới sinh

0
84

Chương 25

Em bé mới sinh

ĐÂY LÀ PHẦN CUỐI CÙNG CỦA CHÚNG TÔI với John vì anh ấy sẽ chuyển đến Florida sau hai ngày nữa. Tôi đã hy vọng nó sẽ có hiệu quả trước khi chúng tôi chia tay Nostradamus một lần nữa. John nói rằng anh ấy có thể trở lại thăm và chúng tôi có thể làm việc sau đó, nhưng tôi biết từ kinh nghiệm không nên tính đến điều đó. Thật kỳ lạ, khi các đối tượng của tôi rời đi, họ đã đi xa, như thể phần của họ trong dự án này, mối liên hệ nghiệp của họ, đã kết thúc và họ phải cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ của mình với nó. Chỉ có phần của tôi trong kịch bản này là không đổi. Nó dường như được sắp xếp quá hoàn hảo để tình cờ xảy ra.

Vì vậy, lần cuối cùng tôi sử dụng từ khóa và hướng dẫn John đi theo sợi chỉ vàng đến Nostradamus. Khi đi qua gương, anh thấy Nostradamus ăn mặc rất khác với bộ quần áo bình thường thường ngày của anh. John đã dành một khoảng thời gian để cố gắng mô tả chiếc mũ kỳ lạ mà Nostradamus đang đội. Anh gặp khó khăn vì chưa quen. “Đó là một chiếc mũ trông rất ngộ nghĩnh. Nó tròn … và dày. Chất liệu được bó lại và nó trông giống như một chiếc đĩa lớn với một chiếc mũ nhỏ bên dưới và vạt qua tai. Hôm nay anh ấy cũng mặc một chiếc áo choàng rộng vì nó trông giống giống như trời lạnh ở nơi anh ấy đang ở. ”

Điều này nghe có vẻ hơi giống với chiếc mũ mà Nostradamus được thể hiện trong các bức chân dung khác nhau.

John nhận thấy Nostradamus đang vẽ ra một tử vi.

J: (Mỉm cười) Anh ấy nhìn thấy tôi qua gương và nói, “Đây là một ngày trọng đại. Vợ tôi vừa mới sinh một đứa trẻ.” Tôi hỏi: “Đây có phải là người vợ đầu tiên của anh không?” Anh ấy nói: “Không, đó là vợ hai của tôi, và tôi đang xem tử vi của con trai tôi. Hôm nay tôi không có nhiều thời gian nên tôi chỉ có thể làm việc với bạn một chút. Tôi phải tham dự lễ kỷ niệm ngày sinh của con trai tôi. Đó Tại sao tôi lại ăn mặc như vậy. Tôi có những vị khách quan trọng từ khắp nơi đến nhà tôi. Đây là những người bạn cũ, những người biết tôi cảm thấy bất hạnh khi mất đi gia đình khác của mình. Tôi rất phấn khích. Tôi đang vẽ lên tử vi. ” (Mỉm cười) Anh ấy là một người cha tự hào khi mặc những bộ quần áo đẹp nhất của mình. Áo choàng của anh ta là một loại nhung màu rượu vang đậm với tay áo ren trắng bên dưới. Anh ấy thậm chí còn có dải băng trên đầu gối. Anh ấy nói, “Nhưng tôi không thể dành nhiều thời gian cho bạn hôm nay vì khách của tôi sẽ đến trong thời gian ngắn.”

D: Chà, chúng tôi cũng rất phấn khích và hạnh phúc cho anh ấy. Đây có phải là đứa con đầu lòng của anh ta với người vợ này?

J: Vâng, đây là đứa con đầu lòng của họ. Cha mẹ cô cũng đi du lịch đến lễ kỷ niệm này.

D: Anh ấy có thể cho chúng tôi biết ngày nào trên tử vi mà anh ấy đang vẽ không?

J: Tôi không chắc. Chữ viết của họ rất khác với chữ viết của chúng ta, và rất khó để đọc các chữ số của anh ta. Nó trông giống như năm 1557 hoặc 1551, nhưng nó có thể là năm 1547 hoặc 1541. Đó là … tháng mười một. Tôi biết tháng là tháng mười một, nhưng tôi không chắc trong năm.

D: Có phải tử vi đã vẽ theo cách bạn đã thấy anh ấy làm trước đây không?

J: Không, nó khác với những tử vi khác mà tôi đã xem. Nó lại là một hình kim cương, nhưng nó nằm bên trong một hình vuông. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sử dụng ba hình thức để xem tử vi: một hình ba viên kim cương, một hình vuông bên trong hình thoi và một bánh xe tròn. Ông nói rằng người xưa đã sử dụng các mẫu hình vuông và hình thoi trong lá số tử vi của họ. (Tự hào) Anh ấy nói, “Tôi đã có một cậu con trai có thể mang tên mình. Tôi rất hạnh phúc và vui mừng. Nó thật tuyệt vời.” Anh ấy ở trên thiên đường thứ bảy. Có vẻ như anh ấy ở độ tuổi bốn mươi.

Tôi đã đưa cho John những hướng dẫn sau thôi miên rằng anh ấy sẽ có thể sao chép mô hình của tử vi sau khi anh ấy thức tỉnh.

D: Có lẽ chúng ta có thể làm một vài câu nói trước khi anh ta phải đi.

J: Anh ấy nói rằng chúng ta chỉ có thể làm một cặp vì điều quan trọng đối với anh ấy là phải đến buổi họp mặt.

Điều này sẽ phải xảy ra trong phiên cuối cùng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều thời gian để làm việc nhưng Nostradamus thì không. Trong trường hợp như thế này, bạn cảm thấy mình giống như một vị khách không mời mà đến vào một thời điểm không thích hợp.

D: Tôi ước chúng ta kiểm soát nhiều hơn những ngày chúng ta đến.

J: Đây là một ngày rất hạnh phúc trong cuộc đời anh ấy.

D: Và chúng tôi rất hạnh phúc cho anh ấy, nhưng chúng tôi không bao giờ biết khi nào chúng tôi sẽ tìm thấy anh ấy. Hãy xem chúng ta có thể làm gì trong khoảng thời gian giới hạn mà chúng ta có. Có một câu hỏi mà tôi muốn hỏi anh ấy trước tiên vì nó bao gồm các dấu hiệu chiêm tinh.

CENTURY V-23

Les deux contens seront unis ensemble,

Quand la pluspart a Mars seront conjoinct.

Le grand d’Affrique en ejfrayeur & tremble:

DUUMVIRAT par la classe desjoinct.

Hai người đàn ông hài lòng được hợp nhất với nhau khi hầu hết (các hành tinh) đều liên kết với sao Hỏa. Thủ lĩnh Phi run lên vì kinh hãi. Liên minh song sinh bị phân tán bởi hạm đội.

J: Anh ấy lấy ra một miếng vải và cọ nó vào tấm gương đen, và anh ấy nói, “Điều này sẽ sớm xảy ra trong cuộc sống của bạn. Các bạn hoạt động vào năm 1987. (Thật không thể tin được) Ahh! Gần 400 năm nữa trong tương lai từ tôi . ” Ông nói rằng lời tiên tri này sẽ được ứng nghiệm ở Châu Phi. Sao Hỏa, sao Thổ, các hành tinh khác, Mặt trời và Mặt trăng sẽ ở trong cung Nhân Mã vào thời điểm này. Anh ấy nói rằng điều đó sẽ xảy ra khi có một mặt trăng mới ở Nhân Mã kết hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ. (Thở dài) Anh ấy nói sao Hỏa có thể không ở trong Nhân Mã, nó có thể ở Hổ Cáp, nhưng đủ gần với năng lượng này thì nó sẽ bị ảnh hưởng. Ông nói trong thời gian này sẽ có một nỗ lực để lật đổ chính phủ Libya.

D: Đây có phải là ý của anh ấy khi nói “nhà lãnh đạo châu Phi run lên vì kinh hoàng” không?

J: Vâng. (Bối rối) Có vẻ như điều này đã diễn ra. Anh ta đang cho tôi xem những quả bom và hạm đội Mỹ đang chiến đấu với Libya giờ đang run rẩy. Cô ấy không phải là sức mạnh vĩ đại mà cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ trở thành.

Nostradamus sau đó đã cố gắng làm rõ các dấu hiệu chiêm tinh, nhưng nó chỉ trở nên khó hiểu hơn. Có phải sự nhầm lẫn này đã gây ra bởi vì anh ấy đang nghiên cứu tử vi của đứa bé và thơ bốn câu đang làm anh ấy mất tập trung?

J: Anh ấy nói đừng lo lắng về các cổng chiêm tinh. Anh ấy nói, “Hãy nhìn những gì mà tấm gương cho thấy. Nó cho thấy Địa Trung Hải. Đây Địa Trung Hải là Libya. Libya đang cố gắng mở rộng và tiếp quản các quốc gia xung quanh cô ấy, những quốc gia ở phía đông, phía tây và phía nam. Cô ấy muốn để tạo ra một đế chế ở nửa trên của lục địa Châu Phi. ” Anh ấy đang sử dụng một con trỏ để chỉ cho tôi vùng ảnh hưởng này và anh ấy nói, “Đây là Libya đây, và ngay đây là các cặp song sinh. Cặp song sinh đại diện cho Hoa Kỳ, nơi phân tán lực lượng và quyền lực của anh ấy. Có những hoạt động bí mật của chính phủ của anh Nước Mỹ.”

D: Ý anh ta là gì?

J: Anh ấy nói, “Chính phủ của bạn đang làm việc ở các quốc gia khác để ngăn phạm vi ảnh hưởng này phát triển và điều này khiến hoàng tử châu Phi-vua châu Phi-run sợ.”

Các phát hiện chiêm tinh học cho thấy ngày có khả năng xảy ra sự kiện này nhất là ngày 20 tháng 12 năm 1987. Điều này dựa trên việc Mặt trời, mặt trăng mới, sao Thổ và sao Thiên Vương đều nằm ở Nhân Mã và sao Hỏa ở cung Hổ Cáp. Có sự nhầm lẫn về những dấu hiệu này, nhưng tôi tin rằng Nostradamus chỉ ra rằng sự kiện đã xảy ra. Trên thực tế, nó vẫn đang trong quá trình diễn ra. Sự can dự của Hoa Kỳ với Libya vẫn còn rất nhiều trong các tin tức thế giới hiện nay.

Sau khi xem qua cuốn Niên giám Bách khoa toàn thư Collier của tôi, rõ ràng là Nostradamus đã đúng khi nói rằng chính phủ của chúng ta có thể tham gia vào các hoạt động bí mật chống lại Libya. Ông cũng đúng khi nói rằng Libya đang cố gắng mở rộng sang các nước láng giềng. Niên giám năm 1987 báo cáo rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã thành công trong việc thực hiện một kế hoạch do Nhà Trắng tài trợ cho một cuộc tấn công quân sự chung giữa Hoa Kỳ và Ai Cập vào Libya vào năm 1985. Kế hoạch do Hội đồng An ninh Quốc gia đưa ra, được gọi là để Ai Cập tấn công Libya, chiếm một nửa đất nước với sự hỗ trợ của không quân Hoa Kỳ, và hạ bệ Muammar al-Qaddafi. Kế hoạch này không bao giờ được thực hiện. Nhưng Hoa Kỳ đã ủng hộ Chad trong cuộc chiến với Libya với niềm tin rằng một thất bại của Libya sẽ dẫn đến sự sụp đổ của Qaddafi.

Năm 1986, Libya và Mỹ xung đột vũ trang. Vào tháng 3, Libya đã tấn công máy bay và tàu của Mỹ khi Qaddafi tuyên bố chúng đã xâm nhập lãnh hải của mình. Mỹ đã trả đũa bằng cách tấn công các tàu của Libya và một địa điểm đặt tên lửa.

Khủng bố đã trở thành một vấn đề trên quy mô toàn cầu vào năm 1986, và nó được coi là một chính sách nhà nước đã được tuyên bố của Qaddafi. Do đó, sau một số vụ tấn công khủng bố ở châu Âu cướp đi sinh mạng của nhiều người, Mỹ tuyên bố họ có bằng chứng về sự dính líu của Libya. Rất khó để nhận được sự ủng hộ từ các nước khác vì lợi ích dầu mỏ của họ ở Libya, nhưng vào tháng 4, U .S. ném bom vào trụ sở của Qaddafi giết chết một số người. Hầu hết các quốc gia đều chỉ trích hành động này. Người ta hy vọng rằng vì tất cả các vấn đề, chính phủ Libya sẽ bị lật đổ từ bên trong. Vào thời điểm này, Mỹ và các quốc gia khác liên tục có áp lực buộc Libya không thể mở rộng ảnh hưởng của mình sang các quốc gia khác.

Năm 1987, chiến tranh Chad tràn qua biên giới đến Libya và một lệnh ngừng bắn đã được tuyên bố. Có ý kiến ​​cho rằng Qaddafi công nhận khả năng chiến thắng của Libya là không thể vì có sự hậu thuẫn của Pháp và Mỹ đối với Chad. Năm 1988, Mỹ khẳng định rằng Libya đang phát triển một nhà máy khổng lồ để sản xuất vũ khí hóa học, trong khi Qaddafi khẳng định đây là để sản xuất ma túy.

Rõ ràng là các điều kiện khó khăn vẫn tồn tại giữa Hoa Kỳ và Libya. Các dấu hiệu chiêm tinh do Nostradamus đưa ra có thể suy ra rằng các điều kiện được mô tả trong thơ bốn câu là phổ biến vào cuối những năm 1980. Có vẻ như ông đã nhìn thấy chính trị đằng sau những gì đang diễn ra trong khi thế giới nói chung không biết gì về nó. Đó chắc chắn là một tình huống mà tôi không hề hay biết cho đến khi nhận xét của anh ấy thúc đẩy tôi nghiên cứu.

CẬP NHẬT: Khu vực Trung Đông được Nostradamus mô tả giống như một cơn giông đang bùng phát ngay bên dưới đường chân trời, một quả bom hẹn giờ đang chờ phát nổ. Trích dẫn sau đây được thực hiện bởi Muammar alQaddafi vào tháng 4 năm 1990, và cho thấy điều kiện bất ổn trong khu vực. “Nếu chúng tôi có một lực lượng ngăn chặn tên lửa có thể đến New York, chúng tôi sẽ chỉ đạo họ ngay lúc đó. (Trong cuộc không kích ném bom năm 1986 của Mỹ vào Libya) Do đó, chúng tôi phải có lực lượng này để người Mỹ và những người khác không nghĩ để tấn công chúng tôi một lần nữa. ”

D: Tại sao anh ấy gọi Hoa Kỳ là cặp song sinh?

J: Anh ấy nói nó rất đáng chú ý. Bởi vì anh ấy biết tương lai, anh ấy biết rằng tôi sẽ sống trong một đất nước đông dân được tạo thành từ các quốc gia riêng lẻ đã thống nhất. Anh ấy biết rằng Song Tử rất nổi bật trong tử vi của lục địa này của Hoa Kỳ. Nói cách khác, hiệu ứng kép. Anh ấy nói, “Bạn có những thành phố song sinh, những thành phố tuyệt vời trên mỗi bờ biển. Có tích cực và tiêu cực. Bạn có cái nóng lớn ở phía nam và cái lạnh lớn ở phía bắc. Luôn có một mô hình song sinh hoặc sự cân bằng của các mặt đối lập.”

D: Đó có phải là những gì nó có nghĩa là trong câu đầu tiên? “Hai người bằng lòng được hợp nhất với nhau.”

J: Vâng. Anh ấy nói điều này một lần nữa đề cập đến Song Tử.

D: Sau đó, tất cả điều này đề cập đến Hoa Kỳ. Những người dịch nghĩ rằng nó đại diện cho hai đồng minh nhưng nó không liên quan gì đến điều đó cả.

J: Không. Anh ấy nói nó thực sự đại diện cho hai người đàn ông. Đừng nhìn chủ tịch của bạn, ông ấy không có quyền lực. Có hai người đàn ông kiểm soát toàn bộ tình hình thế giới ngay bây giờ trong thời đại của bạn. Anh ta cho biết một người ở New York và một người ở tại nơi anh ta chỉ đến London trên bản đồ thế giới của mình. Và hai người đàn ông này, ông nói, rất, rất mạnh mẽ. Chúng được che giấu rất kỹ, nhưng chúng kiểm soát hầu hết nền kinh tế của cả thế giới đã biết và thế giới thứ ba.

D: Điều này người bình thường không biết.

J: Không. (Thở dài) Anh ấy nói, “Tôi cung cấp cho bạn thông tin này vì nó quan trọng.”

D: Chính phủ có biết về hai người đàn ông này không?

J: Họ kiểm soát các chính phủ. Anh ấy đang cho tôi xem người đàn ông ở New York trông giống như một giám đốc kinh doanh bình thường của bạn. Anh ta đeo kính và sắp 55. Anh ta có rất nhiều quyền lực nhưng tất cả đều bị che giấu. Anh ta thao túng các cơ quan khác nhau của chính phủ Hoa Kỳ và các quốc gia khác, bởi vì anh ta có quyền làm như vậy. Người đàn ông ở London cũng vậy. Họ là những người đàn ông thực sự, những người lãnh đạo ẩn. Anh ấy nói rằng họ sẽ tạo ra vấn đề, không phải vì họ muốn tiền, bởi vì họ có tất cả số tiền mà họ có thể mong ước – anh ấy cho tôi xem hàng tấn vàng – mà vì họ muốn có quyền lực và sự kiểm soát. Anh ta nói rằng đây là những người đàn ông sẽ tạo tiền đề cho Kẻ phản Chúa.

D: Vậy thì các nhà lãnh đạo Ả Rập không phải là những người duy nhất sẽ giúp Kẻ phản Chúa theo cách này.

J: Không. Anh ấy nói những người này sẽ đưa anh ấy vào tổ chức của họ và nhanh chóng thăng tiến vị trí của anh ấy. Anh ấy nói, “Trong thời đại của bạn, đây có thể là thông tin rất nguy hiểm, nhưng, tôi tin rằng mọi người nên biết.”

Điều này nghe giống như lời giới thiệu của Brenda trong Tập một đến đội bóng bí ẩn: một nhóm người bí mật đứng sau các chính phủ trên thế giới và đã kiểm soát mọi thứ trong nhiều thế hệ.

J: Anh ấy nói hai người đàn ông này là những nhà lãnh đạo của thế giới, nhưng bạn không biết về họ. Bạn thậm chí không biết tên của họ. Các phương tiện truyền thông không biết về họ. Chúng được giữ bí mật, nhưng chúng có ảnh hưởng lớn, đặc biệt là đối với các tổng thống và lãnh đạo của các chính phủ thế giới khác nhau. Trên thực tế, họ đang cố gắng thao túng chính phủ Liên Xô để đưa một nhà lãnh đạo khác vào lưới.

D: Thật khó hiểu bằng cách nào họ có thể kiểm soát nhiều như vậy và không được biết đến. Làm thế nào họ có thể giữ nó ngoài các phương tiện truyền thông?

J: Anh ấy nói rằng họ kiểm soát một phần phương tiện truyền thông và có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Sức mạnh của họ là rất lớn. Anh ấy đang cho tôi xem một bức tranh về quả địa cầu với những đường vẽ trên đó mà anh ấy đã vẽ, và mọi thứ gắn liền với nhau. Những người đàn ông này là động lực và rung chuyển của thế giới. Đó là những gì anh ấy đã nói. (Mỉm cười) Anh ấy cho tôi thấy rằng họ đang làm rung chuyển thế giới. Anh ấy nói, “Chúng tôi tin rằng những linh hồn này là hóa thân của những người có quyền lực trong những kiếp sống khác, và bây giờ họ đang thực hiện giá thầu cuối cùng để thống trị thế giới. Họ thực sự là sức mạnh đằng sau ngai vàng.”

D: Họ có liên quan gì đến Libya không?

J: Anh ấy nói, “Hai người đó là những người kết nối mà tôi thấy. Họ có một kế hoạch để kiểm soát thế giới, và tất cả đã được thực hiện. Nhưng, người điều khiển thế giới thực sự sẽ là người đàn ông này.” Và anh ấy đã cho tôi thấy …

D: Kẻ mà chúng ta biết là Kẻ phản Chúa?

J: Đúng vậy. Nhưng anh ấy nói rằng chúng tôi sẽ không đối phó với anh ấy vào lúc này.

D: Không, chúng tôi không muốn đối phó với anh ta.

Tôi chắc chắn không muốn mất cơ hội xem lại những gì đã xảy ra lần cuối cùng chúng tôi xem xét cuộc đời của anh ấy.

J: Anh ta nói hai người này sẽ đưa nhân vật Phản Kitô vào mạng lưới quyền lực của họ. Và Kẻ chống Chúa sẽ lật đổ họ. (Nói dứt khoát) Anh ấy sẽ lật đổ chúng.

D: Kế hoạch của họ sẽ phản tác dụng.

J: Bây giờ chiếc gương đã đen. Anh ấy đang nói, “Hãy tiếp tục một câu hỏi khác vì tôi có những cuộc họp mặt sắp tới.”

Đây thực chất là thông tin tương tự do Brenda đưa ra. Cô ấy cũng mô tả trong Tập một cách đội quân muốn Kẻ chống Chúa trong nhóm của họ nghĩ rằng họ sẽ kiểm soát anh ta. Và cuối cùng anh ta đã tiêu diệt chúng trong nỗ lực giành ưu thế trên thế giới, mà không nhận ra rằng anh ta thực sự cần chúng. Một trường hợp “gọt mũi để khoét mặt”.

CENTURY IV-34

Le grand mene captif d’estrange terre,

D’or enchaine ay Roy CHYREN offert:

Qui dans Ausone, Milan perdra la guerre,

Et tout son ost mis afeu & a fer.

Người đàn ông vĩ đại dẫn đầu bị giam cầm từ một vùng đất xa lạ, được xích bằng vàng, dâng lên Vua Chyren. Kẻ nào ở Ausonia, Milan, sẽ thua trận và tất cả quân đội của hắn sẽ bắn và gươm.

D: Anh ấy có chữ CHYREN viết hoa. Các dịch giả nghĩ rằng đó là một phép đảo ngữ.

Anh ta hỏi cách viết của Chyren và Ausonia.

J: Anh ấy đang cố gắng viết … bạn thấy đấy; bây giờ anh ấy đã trở lại cuốn sách của mình và anh ấy đã lấy bút ra. Anh ấy nói, “Hãy lấy nó từ đầu.”

Tôi lặp lại điều đó và John nói to từng cụm từ theo sau tôi.

J: (Một giọng nói kiên quyết.) “Nó lại xuất hiện đây. Anh ấy đang cho tôi xem tấm gương. Anh ấy nói nơi đó là Cyrenia, và anh ấy chỉ cho tôi nó ở đâu. Thơ bốn câu này lại liên quan đến Bắc Phi, do Vua Chyren đại diện. Anh ta nói rằng một nhà ngoại giao rất quan trọng của một chính phủ rất quan trọng sẽ bị bắt làm con tin, và điều này sẽ xảy ra vào những năm 1990. Anh ta nói, “Tôi tin rằng anh ta sẽ là con tin châu Âu từ một quốc gia giàu có.” Tôi thấy chuỗi vàng. Thơ bốn câu này cũng đề cập đến Kẻ phản Chúa, kẻ sẽ giành quyền kiểm soát Bắc Phi. Đây là một trong những trận chiến cuối cùng của Kẻ phản Chúa trước khi tiến vào châu Âu. Hắn sẽ bắt người này làm con tin và hứa sẽ thương lượng để được thả nhưng thay vào đó hắn sẽ rất dã man để người bị giam cầm này. Vì tội ác của anh ta, người bị giam giữ này sẽ bị tiêu diệt. Anh ta nói Ausonia và Milan nằm ở miền bắc nước Ý. Ausonia gần như ở Thụy Sĩ, trên dãy Alps. Anh ta nói người đàn ông sẽ đến từ khu vực này. Người đàn ông quan trọng này sẽ bị giam bị giam cầm có thể là người Thụy Sĩ. Bạn thấy đấy, Kiến i-Christ muốn có tiền trong các ngân hàng Thụy Sĩ. Anh ấy muốn tất cả. Anh ta tin rằng bằng cách có tất cả số vàng đó anh ta có thể kiểm soát thế giới, nhưng họ sẽ chiến đấu với anh ta đến người đàn ông cuối cùng.

D: Anh ấy không nghĩ nhỏ, phải không?

J: Không, anh ấy không nghĩ nhỏ. Anh ấy muốn tất cả.

D: Đó là lý do tại sao anh ấy gặp người đàn ông này?

J: Vâng. Anh ta sẽ gặp người đàn ông này và cố gắng sử dụng tình huống con tin để lấy tiền, nhưng sự phản kháng ở châu Âu sẽ khá mạnh mẽ. Đó sẽ là một trận chiến. Họ sẽ gửi một vũ khí hạt nhân chống lại anh ta, và điều này sẽ tiêu diệt quân đội của anh ta. Nhưng anh ta sẽ rút lui sâu hơn vào Cận Đông. Khi anh ta xuất hiện một lần nữa, anh ta sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ông nói rằng điều này sẽ xảy ra vào giữa những năm 1990.

D: Những người dịch nghĩ Chyren là một phép đảo ngữ của Vua Henri.

J: (Cười) Anh ấy nói, không. Anh ấy nói hãy xem lại lịch sử của bạn và xem Cyrenia đã ở đâu.

D: (Cười) Tôi không biết nó ở đâu.

J: Anh ấy cho tôi thấy Cyrenia nằm giữa Ai Cập và Libya, dọc theo bờ biển Bắc Phi. Một lần nữa, ông ấy nói rằng bạn phải nghiên cứu lịch sử cổ đại của bạn.

Tôi có nên ngạc nhiên rằng anh ấy đã chính xác một lần nữa không? Tôi nghĩ anh ấy đang đề cập đến Cyrenaica vì anh ấy đã sử dụng tên này nhiều lần khi dịch qua Brenda, để đại diện cho Kẻ phản Chúa và các nước Bắc Phi. Cyrenaica ngày nay là một phần của Libya. Trong thời cổ đại, nó lớn hơn nhiều và là một phần của Ai Cập trong một thời gian. Vì vậy, khi anh ta cho John xem bản đồ, đó là vị trí của Cyrenaica trong thời cổ đại. Ông đã sử dụng nó để tượng trưng cho khu vực Bắc Phi và cũng là một phép đảo ngữ của Kẻ phản Chúa. Điều thú vị là trong thời cổ đại Cyrene là trung tâm dân cư chính của Cyrenaica. Cả hai cái tên rõ ràng phù hợp với phép đảo chữ “Vua Chyren.” Các dịch giả, bằng cách cho rằng đó là một phép đảo ngữ của vua Henri, hoàn toàn thiếu điểm mà Nostradamus đã sử dụng lịch sử cổ đại một cách sâu sắc để tham khảo biểu tượng.

J: Anh ấy nói thêm một câu nói nữa, và sau đó anh ấy phải rời đi.

CENTURY IV-35

Le feu estaint, Les vierges trahiront

La plus grand part de la bande nouvelle:

Fouldre afer, lance les seulz Roi garderont

Etrusque & Corse, de nuict gorge allumelle.

Lửa dập tắt, các trinh nữ sẽ phản bội phần lớn hơn của ban nhạc mới; tia chớp trong thanh kiếm, một mình cây thương sẽ bảo vệ nhà vua, Tuscany và Corsica, bằng cách rạch cổ họng ban đêm.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này chỉ ra rằng các bãi biển ở châu Âu sẽ ở Corsica cũng như ở Tuscany, miền bắc nước Ý. Anh ấy chỉ cho tôi những khu vực này trên bản đồ và anh ấy nói rằng chúng sẽ rất quan trọng trong tương lai. Họ sẽ là những đầu tàu mà lực lượng của Anti Christ sẽ sử dụng để tiến vào châu Âu. Anh ta nói rằng vị vua mà anh ta ám chỉ là Vua Charles. Nước Anh sẽ khó chịu vì Kẻ chống Chúa sẽ cố gắng chiếm Gibraltar, nhưng người dân Anh sẽ chú ý. Nói cách khác, họ sẽ bảo vệ chính mình rất tốt. Nhưng người châu Âu, đặc biệt là người Ý, sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Corsica và người Pháp cũng sẽ gặp khó khăn. Trên thực tế, người Pháp có thể sẽ liên minh với Kẻ phản Chúa. Anh ấy chỉ về phía Pháp và lau một giọt nước mắt trên mắt. Anh ta nói rằng đó là một trong những sai lầm lớn nhất của cô ấy vì điều này sẽ tạo điều kiện cho Kẻ phản Chúa bị giam giữ để anh ta có thể chinh phục mục tiêu thực sự của mình, Thụy Sĩ và miền nam nước Đức, những khu vực công nghiệp lớn của những năm 1990. Ông nói rằng câu nói này áp dụng cho tất cả các hoạt động này.

D: Phần này có nghĩa là gì, “các trinh nữ sẽ phản bội phần lớn hơn của ban nhạc mới”?

J: (Mỉm cười) Anh ấy nói, “Biết rằng ngày của bạn, không có nhiều trinh nữ.

(Cười) Nhưng những trinh nữ thực sự tồn tại trong nền văn hóa của bạn là những nhân vật tôn giáo. “Điều đó có nghĩa là họ sẽ sử dụng những người theo tôn giáo làm bình phong. Nói cách khác, kẻ thù của châu Âu vào thời điểm này sẽ sử dụng các nữ tu và các nhân vật tôn giáo khác để xâm nhập vào Đây là nơi các trinh nữ bị phản bội vì họ nghĩ rằng họ đang làm việc cho một mục đích tốt trong khi thực sự họ sẽ được “sử dụng” để giúp phá hủy châu Âu.

D: Phần đầu tiên, “ngọn lửa dập tắt” có nghĩa là gì?

J: Ngọn lửa được dập tắt có nghĩa là họ đã ném bom Rome.

D: Nó cũng nói, “tia chớp trong thanh kiếm, một mình cây thương sẽ bảo vệ nhà vua.” Đó là gì?

J: Anh ấy nói rằng Vua Charles sẽ được bảo vệ bởi những vũ khí tối tân. Bạn thấy đấy, đây sẽ là một cuộc tấn công toàn diện nhằm vào Nam Âu. Họ sẽ tấn công Gibraltar. Họ sẽ không tấn công Pháp bởi vì họ muốn liên minh với Pháp, nhưng họ sẽ tấn công Ý, Thụy Sĩ, miền nam nước Đức, Áo và Nam Tư. Toàn bộ khu vực này sẽ trở thành một chiến trường. Ông nói rằng họ cũng sẽ cố gắng chinh phục London, nhưng nước Anh sẽ có vũ khí tối tân.

Điều này liên quan đến các chữ Thơ bốn câus được Brenda giải thích trong Tập một đề cập đến các trận chiến trên biển tại Gibraltar. Cô ấy cũng kể lại các kế hoạch chiến tranh của Kẻ phản Chúa theo cùng một cách.

J: Anh ấy nói, “Tất cả điều này sẽ diễn ra vào giữa những năm 1990. Bạn sẽ thấy điều này trong cuộc đời của mình.”

D: Tôi không biết liệu chúng ta có muốn xem tất cả những thứ này hay không. Đó là một điều để biết về những điều này, và một điều khác để nghĩ rằng chúng sẽ xảy ra. Chúng tôi hy vọng họ sẽ không.

J: (Cười thật tươi) Ahh!

D: Cái gì?

J: Chà, tôi không thể tin được, nhưng … ông ấy đang soi gương xem cuộc sống của con trai mình sẽ như thế nào. Anh ta thấy con trai mình lớn lên là một công lao đối với anh ta. Và anh ấy rất hạnh phúc. (Đột ngột) Đến đây, vợ anh ta vào phòng với người hầu gái đang bế đứa bé. Tất cả đều mặc một chiếc áo choàng với rất nhiều … tốt; nó trông giống như một xác ướp nhỏ. (Cười)

D: (Cười) Ý bạn là gì?

J: Anh ấy là một em bé dễ thương nhưng anh ấy rất bó. Như thế này … (Anh ấy đan chéo hai tay trước ngực.) Hai tay chống lên ngực như thế này, và tất cả anh ấy bó lại. Anh ta mặc một chiếc áo choàng làm lễ rửa tội dài và một chiếc mũ lưỡi trai nhỏ màu trắng có viền hình vỏ sò xung quanh nó. Vợ của Nostradamus trông có vẻ mệt mỏi. Và anh ấy nói, “Đã đến lúc anh phải đi. Vợ tôi đã đến.” Anh ấy nhìn vào gương và nói, “Nhưng con tôi không đẹp sao?” (Một nụ cười thật tươi) Anh ấy là một người cha rất đáng tự hào. Vợ anh ta trông như vừa trải qua địa ngục. Cô ấy trông gầy guộc vì nước da trắng ngần. Mũ và quần áo của cô ấy rất cầu kỳ. Chúng có màu xanh ngọc lục bảo phong phú.

D: Tôi tự hỏi tại sao họ lại tổ chức lễ kỷ niệm nhanh chóng như vậy. Tại sao họ không thể để vợ anh ấy nghỉ ngơi trước?

J: Tôi đã hỏi câu hỏi đó. Tôi hỏi, “Sao cô ấy dậy?” Và anh ấy nói rằng đó là một cuộc giao hàng rất dễ dàng. Em bé chào đời vào sáng sớm nay. Đây là buổi chiều, và cô ấy đã nghỉ ngơi. Cô ấy trông hơi ốm, nhưng anh ấy nói đó là một cuộc giao hàng dễ dàng. Anh ấy nói, “Đó là một trong những lý do tôi cưới cô ấy, bởi vì cô ấy có vòng hông đẹp. (Cười) Vòng hông đẹp và cô ấy có thể bế con rất tốt.” Anh ấy nói rằng cô ấy quan tâm đến việc dọn dẹp nhà cửa hơn là nghỉ ngơi. (Cười) Anh ấy rất tự hào về cô ấy và anh ấy đã gửi lời nói rằng họ sẽ có một bữa tiệc kỷ niệm. Họ sẽ đưa đứa bé đi làm lễ rửa tội vào ngày mai. Anh ấy nói đây là một dịp quan trọng vì nó tượng trưng cho sự ra đời của một người thừa kế dành cho anh ấy. Ngoài ra, ông bà của nó (bố mẹ vợ của anh ấy) rất giàu có và anh ấy đang thiết lập một cảm giác về triều đại. Đó là lý do tại sao đó là một sự kiện rất quan trọng đối với họ. Sắp có một bữa tiệc lớn. Anh ta nói, “Tôi đã giết một vài con cừu và một con bò. Chúng đang được chuẩn bị.” Anh ấy nói đây là lần đầu tiên cô gái hầu của anh ấy tỏ ra thích làm bất cứ điều gì đúng. Phải có một em bé được sinh ra. Nhưng ngôi nhà được trang trí bằng cắm hoa mùa thu. Anh ta cũng có ba cô gái làm việc xung quanh nhà, và những người đàn ông trong sân mang một thùng rượu vào.

D: Chúng tôi rất mừng cho anh ấy và chúng tôi rất vui vì anh ấy đã dành chút thời gian để nói chuyện với chúng tôi.

J: Anh ấy nói, “Bạn có thể liên hệ lại với tôi. Làm ơn, điều rất quan trọng là bạn phải làm vậy. Tôi ở đây để phục vụ. Bạn phải nhận ra rằng tôi có một cuộc sống. Cuộc sống của tôi vẫn tiếp diễn, nhưng tôi hạnh phúc để được phục vụ cho tất cả các bạn. ”

D: Ồ, vâng, chúng tôi nhận ra điều đó. Chúng tôi không muốn xâm phạm. Chúng tôi cũng có cuộc sống của riêng mình.

J: Bây giờ anh ấy đang đóng cửa. Anh ấy đã đi.

D: Chà, tôi nghĩ thật tuyệt khi anh ấy đã dành chút thời gian để ở bên chúng tôi. Đó là một ngày quan trọng đối với anh ấy.

ĐÂY LÀ CHUYẾN THAM QUAN CUỐI CÙNG CỦA CHÚNG TÔI với Nostradamus và tôi rất vui vì nó đã kết thúc một cách vui vẻ như vậy. Tôi phải thừa nhận rằng tôi sẽ nhớ anh ấy. Thông qua John, chúng tôi đã trở nên khá quen thuộc với tính cách của Nostradamus và cuộc sống cá nhân của ông. Chúng tôi đã đến để coi người kỷ luật cộc cằn này là một người bạn thân yêu và một người tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng John sẽ không sớm quên mối quan hệ đáng chú ý của anh ấy với người đàn ông vĩ đại này.

Một trong những khía cạnh đáng kinh ngạc nhất của những kiến ​​giải đến với John là không có sự mâu thuẫn nào giữa những gì anh ấy được cho thấy và những gì Brenda nhìn thấy. Nó như thể không có gián đoạn. Các nhân vật chính tương tự đã được tiếp tục. Kẻ phản Chúa, Ogmios, Giáo hoàng cuối cùng, Thiên tài vĩ đại, và thậm chí cả những nhân vật bóng tối của đội bóng bí mật tiếp tục thực hiện vai trò của họ trong kịch bản này. Cốt truyện tương lai mà Nostradamus nhìn thấy cũng tiếp tục mà không có sự sai lệch. Nhiều chi tiết và mảnh ghép đã được thêm vào, và một số khía cạnh đã được giải thích và làm rõ, nhưng không có sự thay đổi. Ngay cả cùng một biểu tượng và phép đảo ngữ cũng được sử dụng. Khả năng xảy ra một cách trùng hợp ngẫu nhiên như vậy hẳn là không thể tính toán được.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here