Nostradamus 2 – Chương 20 : Chúng tôi đến vào ban đêm

0
131

Chương 20

Chúng tôi đến vào ban đêm

J: Tôi đang ở trong gương. Nostradamus trông như đang vẽ các biểu đồ tử vi. Anh ấy có … nó trông giống như một cái la bàn. Nó không giống như của chúng ta trong thế kỷ 20. Nó trông giống như một chiếc la bàn rất thô sơ làm bằng gỗ. Đợi tí! … Tôi không nghĩ đó là một tử vi; Tôi nghĩ anh ấy đang vẽ một thiết kế. Nó có hình tròn, hình vuông và hình tam giác … nhưng bây giờ anh ấy nhìn thấy khuôn mặt của tôi trong gương và anh ấy nói, “Ồ! tôi ở đây.” Anh bật cười ngạc nhiên. Hôm nay anh ấy có tâm trạng rất tốt. Tôi có thể nói rằng anh ấy đã suy nghĩ rất sâu. Tôi hỏi anh ấy rằng anh ấy đang làm gì với các thiết kế và anh ấy nói rằng nó có liên quan gì đó đến các vòng cung của các năng lượng hành tinh khác nhau. Anh ấy đang nghiên cứu về vòng cung năng lượng phát ra từ sao Hỏa và suy tính xem nó đang ảnh hưởng như thế nào đến châu Âu vào thời điểm này.

D: Trong thời đại của mình?

J: Đúng vậy. Ông nói rằng cung năng lượng này đã gây ra một số ma sát. Nhiều quốc gia, thành phố và quốc gia bị lôi kéo vào nhiều cuộc chiến tranh. Vì sao Hỏa cai trị chiến tranh nên anh ấy muốn biết liệu sao Hỏa có đang tỏa ra nhiều năng lượng trong khu vực này của thế giới vào thời điểm này hay không.

D: Làm sao anh ta biết về những vòng cung năng lượng này?

J: Anh ấy nói rằng anh ấy đã học rất nhiều bậc thầy cũ, như Ptolemy và Kricinimos. (Đây là một cái tên khó phiên âm. Nghe có vẻ giống như K rick-in-imos, Trick-in-imos, hoặc có thể là Kritimos.) Và rất nhiều cuốn sách đã được cung cấp cho anh ấy. Vì vậy, ông biết khá nhiều về chiêm tinh học của thời kỳ Hy Lạp và La Mã cổ đại.

Khi tôi thực hiện nghiên cứu của mình, tôi thấy rằng Claudius Ptolemy là nhà thiên văn học Hy Lạp vĩ đại cuối cùng phát triển mạnh mẽ ở Alexandria trong thế kỷ 2 CN (SCN). Ông đã đóng góp rất nhiều cho sự tồn tại của chiêm tinh học. Những cuốn sách nổi tiếng nhất của ông, Almagest và Tetrabiblos, là sách giáo khoa tiêu chuẩn về chiêm tinh và thiên văn học trong 1200 năm sau thời của ông. Tên này quen thuộc với John, nhưng không phải tên khác. Thật khó khăn khi làm việc với phiên âm của các đoạn băng ghi âm, và tôi phải cố gắng hết sức có thể với cách viết phiên âm của những từ lạ. Tôi đã tìm kiếm trong các bách khoa toàn thư nhưng tôi không thể tìm thấy ai có tên thậm chí gần với cách phát âm phiên âm của Kricinimos hoặc Tricinimos. Tôi đã từ bỏ cho đến khi tình cờ bắt gặp một cái tên trong Nguồn gốc của Chiêm tinh của John Lindsay. Tôi đang cố gắng xác minh các thiết kế tử vi cũ mà John đã thấy Nostradamus sử dụng khi cái tên “Kritodemos” bật ra với tôi. Ông được cho là một trong những người tiên phong và sáng lập ra chiêm tinh học. Lindsay viết rằng ông là một trong những người Hy Lạp đầu tiên trực tiếp sử dụng chiêm tinh học Babylon hoặc dựa trên các nguồn tài liệu của Babylon. Ông được các nhà chiêm tinh Hy Lạp khác trích dẫn và coi là một trong những nhà cầm quyền quan trọng nhất, nhưng sau thời kỳ của ông, ông hầu như bị các tác giả sau này bỏ qua. Điều này có thể giải thích sự mù mờ của anh ấy và lý do tôi không thể tìm thấy anh ấy trong các sách tham khảo khác. Nó cũng giải thích tại sao một nhà chiêm tinh hiện đại như John lại không nhận ra tên của anh ta. Ông khá quen thuộc với Nostradamus, vì ông đã nghiên cứu về nguồn gốc của chiêm tinh học và đặc biệt nghiên cứu sâu hơn về phong cách của người Babylon. Điều này được chứng minh là một ví dụ khác về một thực tế ít được biết đến mà không thể xuất phát từ tâm trí hiện đại của chúng ta.

Người Hy Lạp áp dụng chiêm tinh học cho tất cả các cấp độ của thế giới vật chất và chỉ định mỗi cung hoàng đạo cai quản một bộ phận của cơ thể. Chiêm tinh học y học được chấp nhận rộng rãi đến nỗi ngay cả trong thời trung cổ, một bác sĩ không thể hành nghề nếu không có kiến ​​thức và sử dụng chiêm tinh học. Sau sự sụp đổ của Đế chế La Mã, người Ả Rập đã phát triển chiêm tinh học bói toán thành một môn khoa học. Chiêm tinh học đã được giảng dạy trong các trường đại học của Châu Âu từ thế kỷ 12 đến thế kỷ 16. Chiêm tinh y học trở nên trộn lẫn với chiêm tinh học bói toán, và sau một thời gian trở nên liên minh chặt chẽ hơn với ma thuật. Nó không bị mất uy tín cho đến thế kỷ 17-18, sau thời của Nostradamus. Điều này giải thích tại sao tập tục này không bị nhà thờ lên án trong thời của ông. Đó là một phần được chấp nhận trong quá trình đào tạo bác sĩ.

Việc phát minh ra loại có thể di chuyển dẫn đến việc in sách vào những năm 1400 và cho phép xuất bản các con thiêu thân và bảng lượng giác, do đó nhà chiêm tinh không còn phải biết thiên văn học và toán học cao hơn để thực hành nghệ thuật của mình. Vì vậy, cánh cửa đã được mở ra cho bất kỳ ai có thể đọc, cộng và trừ. Những người phản đối thuật chiêm tinh trong thời Nostradamus chống lại những nhà chiêm tinh vô đạo đức hơn chính việc thực hành. Nostradamus rõ ràng đã thực hành nó theo cách được chấp nhận, nhưng anh ta cũng khám phá những công dụng khác của nó, điều mà nhà thờ cho là choáng váng vì ma thuật. Đây có lẽ là phần mà anh ấy đã cố gắng giấu kín. Tôi thấy rằng ở Sumeria và Babylonia, hồ sơ kéo dài đến khoảng 3000 năm trước Công nguyên. Lúc đầu, chiêm tinh chỉ bao gồm việc quan sát và lập bảng dữ liệu đơn phương, và sử dụng dữ liệu đó để dự đoán thời gian và hoàn cảnh tái diễn của chúng. Những nỗ lực này thực sự mang tính khoa học theo nghĩa hiện đại của từ này, và sau đó là những nỗ lực nhằm tương quan dữ liệu với điều kiện thời tiết. Sau đó là một bước ngắn để kết nối mối tương quan với những hiện tượng xảy ra như nạn đói, thiên tai, chiến tranh và hòa bình, chiến thắng và thất bại. Bước tiếp theo mang nó vào cuộc sống và vận may của những người cai trị. Collier’s Encyclopedia cho biết, “Đóng góp của người Babylon vào dữ liệu thiên văn là không cần bàn cãi. Vào thế kỷ thứ hai trước Công nguyên, họ đã có thể xây dựng trước, các con thiêu thân (bảng vị trí hành tinh trong các dấu hiệu, độ cao và cài đặt mặt đất, thời gian và vị trí của các liên từ và sự đối lập của các hành tinh.) Có lẽ đóng góp lớn của người Babylon đối với tư tưởng sau này nằm ở kết luận của họ, rút ​​ra từ các chu kỳ bất biến của các thiên thể, rằng thế giới là vĩnh cửu. ” Có vẻ như hoàn toàn có thể là Nostradamus đã có quyền truy cập vào loại dữ liệu cổ đại này và ông đã tích hợp nó vào cuốn sách cá nhân mà ông nói rằng ông đã sử dụng để đưa ra dự đoán của mình. Ông cho biết một số thông tin đến từ người Babylon và có từ khoảng năm 3000 trước Công nguyên.

D: Tôi nghĩ rằng sẽ rất khó để đo một vòng cung năng lượng nếu bạn không thể nhìn thấy nó.

J: Anh ấy nói rằng có những công thức được viết bởi các nhà chiêm tinh học cổ đại, nhưng rất nhiều công trình này sẽ bị phá hủy. Nhiều bức đã bị phá hủy khi thư viện Alexandria bị đốt cháy. Nhưng một số thông tin này đã được người dân thế giới Ả Rập tiếp tục. Anh ấy đã nói chuyện với những người này. “Mặc dù tôi theo đạo Thiên chúa và họ bị coi là kẻ ngoại đạo, tôi bị họ coi là kẻ vô đạo. Chúng tôi là những người làm khoa học và chúng tôi trao đổi ý kiến.” Trên thực tế, ông đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến Malta để gặp gỡ một số người trong số những người đàn ông này.

D: Đây là khi anh ấy còn trẻ?

J: Anh ấy nói điều này xảy ra sớm trong cuộc đời anh ấy, nhưng anh ấy đã trưởng thành vào thời điểm đó.

Anh ấy không muốn nói thêm về điều đó nữa, nhưng đây là nơi anh ấy nhận được một số thông tin của mình.

D: Tôi tò mò về việc làm thế nào anh ấy biết được những điều này.

J: Anh ấy nói rằng sự tò mò vô độ là quan trọng, nhưng một số điều tốt nhất là không nên để ý hoặc không biết. Anh ta nói, “Đủ rồi!” Anh ấy không muốn thảo luận nữa.

Malta nằm dưới sự cai trị của người Hồi giáo sau khi người Ả Rập chinh phục nó vào năm 870 cho đến năm 1090. Năm 1530 (thời Nostradamus), Hoàng đế La Mã Thần thánh đã phong cấp Malta cho các Hiệp sĩ của Thánh John của Jerusalem. Lúc đầu trên toàn thế giới với tư cách thành viên, trật tự này nhanh chóng trở thành chủ yếu là tiếng Pháp. Tôi nghĩ Nostradamus hoàn toàn có thể gặp gỡ các nhà chiêm tinh Ả Rập trên hòn đảo đó vì có lẽ vẫn còn nhiều người Ả Rập sống ở đó. John nghĩ Nostradamus làm điều này là bất thường, và điều mà anh ấy chắc chắn sẽ giữ bí mật. Nó có lẽ sẽ gây rắc rối với nhà thờ nếu Tòa án Dị giáo biết về nó, và điều này có thể giải thích cho sự do dự của anh ấy khi thảo luận về nó.

J: Anh ấy nói rằng anh ấy muốn nghe nhiều câu nói hơn, nhưng chỉ là một vài câu hôm nay. Anh ấy nói rằng điều quan trọng là chúng ta phải thực sự suy nghĩ. Anh ấy đang ở trong trạng thái chiêm nghiệm rất sâu và tâm trí anh ấy đầy những dữ kiện và số liệu.

D: Được rồi, sau đó chúng ta sẽ đưa anh ấy rời khỏi công việc của anh ấy một thời gian. Hãy cho tôi biết khi nào anh ấy muốn dừng lại.

CENTURY III-66

Le grand Baillif d’Orleans mis a mort,

Sera par un de sang vindicatif.

De mort merite ne mourra, ne par sort,

Des pieds & mains mat le faisoit captif.

Bailiff vĩ đại của Orleans bị kết án tử hình bởi một kẻ thù cho máu. Anh ta sẽ không chết một cái chết xứng đáng, cũng không phải một cái chết bởi các bồi thẩm viên; chúng sẽ khiến anh ta bị giam cầm một cách không hiệu quả (bị trói) bởi tay và chân của anh ta.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này liên quan đến lịch sử cổ đại. Đó không phải là lịch sử cổ đại, nhưng các sự kiện xảy ra trước thời điểm hiện tại của bạn hàng trăm năm. Ông kể trong lịch sử nước Pháp, một quân nhân đã bị tống giam nhầm vì ông ta là người Do Thái, và đây được gọi là vụ Dreyfus. Anh ta nói rằng anh ta đặt “bailiff” trong câu thơ bốn câu này để chỉ một người đàn ông quyền lực bởi vì người đàn ông này đã từng trong quân đội. Anh ta đang cho tôi xem một bức ảnh trong gương đen về những người lính mặc quân phục. Anh ta nói rằng lời tiên tri này đã được ứng nghiệm.

D: Được rồi. Chúng tôi không muốn dành nhiều thời gian cho những sự kiện đã qua.

Tôi thấy rằng Vụ án Dreyfus đã xảy ra khoảng một trăm năm trong quá khứ của chúng ta, vào năm 1894. Người quân nhân, Đại úy Alfred Dreyfus, phải đối mặt với định kiến ​​bài Do Thái tại phiên tòa xét xử và tòa án vì anh ta là người Do Thái. Vụ việc phức tạp này đã có một ảnh hưởng mạnh mẽ đến lịch sử của chủ nghĩa xã hội Pháp, và nó làm suy yếu nước Pháp trong vai trò là một quốc gia châu Âu và thế giới.

CENTURY III-67

Une nouvelle secte de Philosophes,

Mesprisant mort, or, honneurs & richesses:

Des monts Germains ne seront limitrophes,

A les ensuivre auront appuy & presses.

Một nhóm triết gia mới coi thường cái chết, vàng, danh dự và sự giàu có sẽ không bị giới hạn bởi những ngọn núi của nước Đức, sau họ sẽ là đám đông và sự ủng hộ.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến cái mà chúng ta gọi là triết học Thời đại Mới. Một người rất nổi tiếng trong phong trào Siêu hình học hay Thời đại mới đã sinh ra ở Đức. Người đàn ông này là mũi nhọn của một phong trào hoàn toàn mới sẽ đưa chúng ta vào thời kỳ hoàng kim mà chúng ta gọi là Thời đại Bảo Bình. Phong trào đến từ Đức, nhưng triết lý của người đàn ông này sẽ kết nối với toàn thế giới. Những ý tưởng của ông rất được thúc đẩy về mặt tinh thần và những người theo ông sẽ sử dụng chúng để phát triển các triết lý khác sẽ kết hợp với nhau như một hệ thống tư tưởng Thời đại Mới. Anh ấy chỉ cho tôi một thánh đường rất đẹp. Anh ấy đang nói rằng khi linh lực của người đàn ông này lớn lên, thì bóng tối của chủ nghĩa Quốc xã cũng lớn lên theo một cách cân bằng. Người đàn ông đó là Rudolf Steiner. Ông nói câu thơ bốn câu này đề cập đến các sự kiện đã xảy ra, nhưng những sự kiện này ảnh hưởng đến khoảng thời gian của bạn, thế kỷ 20.

D: Những người dịch nghĩ câu thơ bốn câu này đề cập đến sự phát triển của các giáo phái Tin lành.

J: Anh ấy cười và nói, “Tất cả các nhà thờ đều tập trung vào tiền bạc và danh dự. Không, điều này không liên quan gì đến các giáo phái Tin lành.” Một lần nữa, anh ấy nói, các dịch giả của bạn đang làm cong các bộ tứ của anh ấy với lợi ích cá nhân của họ. Anh ấy nói, “Đi đi! Hãy đi với họ!” (Cười) Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ người lãnh đạo tinh thần này. Anh ta đã chỉ ra người đàn ông này và anh ta nói, “Khi các Chúa tể Bóng tối bắt đầu biểu hiện thông qua chủ nghĩa Quốc xã, họ phải được kiểm soát với các Chúa tể Ánh sáng biểu hiện thông qua khả năng của Rudolf Steiner. Anh ta đến từ vùng núi của Đức, và triết lý của ông ấy đã phát triển trên toàn thế giới. ”

Rudolf Steiner đã tồn tại mặc dù tôi chưa bao giờ nghe nói về anh ta. Tôi nghĩ rằng tôi đã quen thuộc với suy nghĩ New Age, nhưng cái tên này là mới đối với tôi. Ông mất năm 1925 và được mô tả là một nhà triết học xã hội người Áo. Ông đã diễn thuyết và viết nhiều. Theo bách khoa toàn thư, “Ông là người sáng lập ra nhân loại học, một học thuyết giải thích sự sống về bản chất bên trong của con người và tạo cơ sở cho nhận thức tâm linh và tư duy thuần túy độc lập với các giác quan.”

CENTURY III-69

Grand excercite conduict par jouvenceau,

Se viendra rendre aux mains des ennemis:

Mais la vieillard nay au demi-porceau,

Fera Chalon & Mascon estre amis.

Đội quân vĩ đại do một người trẻ tuổi dẫn đầu, sẽ tự mình chịu thua trong tay kẻ thù. Nhưng ông lão sinh ra nửa con lợn sẽ biến Chalan và Macon trở thành bạn của nhau.

J: (Anh ấy đã sửa cách phát âm của tôi.) Anh ấy nói câu thơ bốn câu này một lần nữa dự đoán quá khứ. Nó đề cập đến việc Pháp đầu hàng quân Đức trong Thế chiến thứ hai. Tôi thấy rằng nửa con lợn đại diện cho chủ nghĩa Quốc xã đối với anh ta. Anh ấy nói rằng chúng là lợn, giống lợn. Người thanh niên dùng để chỉ tất cả những thanh niên cao quý của quân đội Pháp, những người đã phải rời khỏi nước Pháp trong thời gian này. Anh ấy nói rằng đó là một khoảng thời gian rất tồi tệ trong lịch sử nước Pháp. Những người đàn ông lớn tuổi đã bỏ cuộc cũng để những người đàn ông trẻ tuổi bỏ cuộc, tạo ra một cảm giác không hài lòng. Anh ấy bị chảy nước mắt.

D: Đó là bởi vì nó sẽ là một thời kỳ đen tối cho Pháp trong tương lai của anh ấy.

J: Vâng. Anh ấy rất buồn về điều này.

CENTURY III-70

La grande Bretagne comprinse l’Angelterre,

Viendra par eaux si haut a inonder

La ligue neufue d’Ausonne fera guerre,

Que contre eux ils se viendront bander.

Vương quốc Anh, bao gồm cả Anh, sẽ bị bao phủ bởi lũ lụt rất sâu. Liên minh mới ở Ausonne sẽ gây chiến để họ liên minh chống lại họ.

J: Anh ấy nói câu nói này đề cập đến một thời điểm trong tương lai của bạn. Do sự thay đổi dịch chuyển của Trái đất, Vương quốc Anh và hầu hết các Đảo của Anh sẽ bị ngập trong nước. Người dân Anh sẽ đổ xô đến những nơi cao ở dãy núi Pennine, cũng như những ngọn núi ở giữa Ireland, tất cả đều sẽ là những hòn đảo rất nhỏ. Họ sẽ tìm kiếm nhiều đất hơn, và họ sẽ di chuyển đến lãnh thổ xung quanh dãy Alps của Pháp. Họ sẽ có mối quan hệ với những người đó và mặc dù có thể có một chút khác biệt về phong cách sống và quan điểm, nhưng nhiều người trong số họ sẽ chuyển đến khu vực này vì đất đai của họ sẽ không thể hỗ trợ họ sau khi Trái đất thay đổi.

CENTURY III-71

Ceux dans les isles de longtemps asseigez,

Prendront vigeurforce contre ennemis:

Ceux par dehors mors de faim profligez,

En plus grand faim que jamais seront mis.

Những người bị bao vây trong các hòn đảo trong một thời gian dài sẽ có những biện pháp mạnh mẽ để chống lại kẻ thù của họ. Những người bên ngoài, vượt qua; sẽ chết vì đói, bởi nạn đói như chưa từng xảy ra trước đây.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến nhiều thứ. Nó đề cập đến các sự kiện đã diễn ra trong khoảng thời gian của bạn. Ví dụ, khi người Nhật đánh chiếm các hòn đảo khác nhau trong lưu vực Thái Bình Dương, họ đã bỏ đói người dân để hỗ trợ cỗ máy chiến tranh của họ. Nhưng nó cũng đề cập đến một thời điểm trong tương lai, khi do sự dịch chuyển của Trái đất, rất nhiều khối đất liền sẽ trở thành đảo. Khi đó, con người sẽ phải học cách sử dụng bất cứ nguồn tài nguyên nào có sẵn để tìm kiếm thức ăn. Kết quả là, rất nhiều người sẽ chết đói; cũng sẽ có rất nhiều bệnh tật.

D: Người dịch nói rằng nó đề cập đến việc Anh bị phong tỏa trong Thế chiến thứ hai và các trại tập trung.

J: Không. Anh ấy nói rằng họ có ý tưởng đúng, nhưng sai chỗ.

D: Họ cách xa nửa vòng trái đất.

J: Đúng vậy. Anh ấy đang cho tôi xem một bức ảnh về địa cầu. Ông nói rằng không nhiều người trong thời đại của ông hiểu rằng có những quốc gia khác bên ngoài châu Âu. Họ biết những nơi như Cathay và Ấn Độ, nhưng họ không nhận ra những nơi khác tồn tại, chẳng hạn như Philippines và Lưu vực Thái Bình Dương. Những kỳ quan mới đang ra đời. Một số đã viết về những vùng đất mới này, nhưng chúng vẫn còn mới mẻ trong tâm trí người châu Âu. Anh ấy nói rằng hãy đọc thêm một cuốn nữa và sau đó anh ấy phải nghỉ hưu. Anh ấy nói bây giờ là đêm khuya … cho anh ấy. Anh ấy đang viết những điều này khi chúng ta đang nói chuyện, và anh ấy nói rằng anh ấy cần ngủ. Tôi đang nhìn ra cửa sổ nhỏ và có mặt trăng. Anh ta nói, “Bây giờ tôi đã ở trong buồng của tôi nhiều giờ trong đêm.” Anh ấy đang cho tôi xem một chân nến với các khía khác nhau đại diện cho giờ. Anh ấy nói, “Bây giờ đã bước sang giờ thứ mười một trong ngày. Đã đến lúc tôi nghỉ ngơi.”

D: Chúng tôi không bao giờ biết là mấy giờ khi chúng tôi đến bởi vì đối với chúng tôi, đó là giữa ngày. Được rồi. Sau đó chúng tôi sẽ làm thêm một việc nữa.

CENTURY III-72

Le bon vieillard tout vif enseveli,

Pres du grand fieuve par fausse souspecon:

Le nouveau vieux de richesse ennobli,

Prins a chemin tout l’or de la rancon.

Người đàn ông tốt được chôn cất khi vẫn còn sống, gần một con sông lớn thông qua nghi ngờ giả. Người mới đến đã già, mê mẩn sự giàu có, đã lấy hết vàng chuộc trên đường đi.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ việc giết người vĩ đại là giáo hoàng. Giáo hoàng trong thời kỳ cuối cùng sẽ được kế vị bởi một giáo hoàng, người cai quản ngân khố và tài chính của Vatican. Nhưng giáo hoàng, người đáng lẽ là một nhà lãnh đạo vĩ đại và một người thầy tâm linh sẽ sớm bị sa thải.

D: Đây có phải là vị giáo hoàng mà chúng ta có ở thời điểm hiện tại không?

J: Không. Anh ấy nói, “Đó là trong khoảng thời gian của bạn nhưng … Tôi không thể cung cấp cho bạn một ngày chính xác. Nhưng nó sẽ diễn ra đủ sớm trong vòng hai thập kỷ tới.” Giáo hoàng này sẽ bị giết bởi chính đồng loại của mình.

D: Đó có phải là tất cả những gì anh ấy muốn làm với thơ bốn câus?

J: Anh ấy nói, “Cảm ơn. Đã đến lúc tôi phải đi.” Bây giờ anh ấy đã dậy và thổi tắt những ngọn nến trong phòng. Anh đã thổi tắt ngọn nến giờ. Anh cúi đầu và nói, “Làm ơn, chúng ta sẽ gặp lại nhau. Trong hòa bình.” Anh ấy đang bỏ đi. Anh ấy đã đi ra khỏi cửa.

D: Chúng tôi không có cách nào biết được bây giờ là mấy giờ trong thế giới của anh ấy khi chúng tôi xuất hiện như thế này. Anh ấy có lẽ rất mệt nếu ở đó lâu như vậy.

J: Vâng, anh ấy đã ở trong phòng làm việc của mình trong nhiều giờ. Hôm nay anh ấy đã suy ngẫm rất nhiều. Tôi rời khỏi phòng làm việc của anh ấy ngay bây giờ và trở lại Phòng Thảm.

Điều này cũng từng xảy ra khi làm việc với Brenda. Thường thì Nostradamus sẽ đột ngột cắt ngắn phiên giao dịch của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi không bao giờ biết lý do vì chúng tôi không trực tiếp kết nối với cuộc sống của anh ấy. Những sự gián đoạn này không xảy ra vì Brenda hoặc John đã quá mệt mỏi và muốn dừng phiên, bởi vì sau khi Nostradamus rời đi, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc khác trong khoảng thời gian còn lại.

Par le moyen d’un beau jeune attrappe:

Assaut donne Raubine pres de LAUDE,

Lui & tous marts pour avoir bien trompe.

Thành phố bị chiếm đoạt bằng thủ đoạn và lừa dối, bị chiếm bởi một chàng trai trẻ đẹp trai. Một cuộc tấn công được thực hiện bởi Raubine gần LAUDE, anh ta và tất cả bọn họ đều chết, vì đã lừa dối quá tốt.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ khoảng thời gian rắc rối khi Kẻ phản Chúa sẽ chiếm miền nam châu Âu và những trận chiến liên quan đến sự kiện đó.

D: Tôi nghĩ anh ấy là một thanh niên đẹp trai. Tại sao anh ấy viết hoa từ ” Laude “?

J: Anh ấy nói đó là sự thật, đó là một phép đảo ngữ, nhưng anh ấy sẽ không nói với tôi. (Mỉm cười) Anh ấy nói, “Tôi đã giúp bạn rất nhiều trong việc này. Có một số điều bạn sẽ phải tự tìm hiểu.” Anh ấy nói rằng anh ấy muốn chúng tôi suy nghĩ.

D: Chà, điều đó cho chúng ta điều gì đó để băn khoăn. Vẫn còn một số câu đố để chúng tôi tìm ra.

CENTURY III-86

Un chef d’Ausonne aux Espaignes ira,

Par merfera arrest dedans Marseille:

Avant sa mart un long temps languira

Apres sa mart on verra grand merveille.

Một nhà lãnh đạo từ Ý sẽ đến Tây Ban Nha bằng đường biển và ông ấy sẽ dừng chân ở Marseilles. Anh ta sẽ nán lại một thời gian dài trước khi chết, sau khi anh ta chết sẽ nhìn thấy những kỳ quan vĩ đại.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này rất dễ, nhưng anh ấy không thể viết nó ra vào thời điểm đó. Nó đề cập đến vị giáo hoàng cuối cùng và một số chuyến đi của ông. Vào cuối triều đại của ông, bắt đầu một thế giới mới và một cách nhìn mới về tôn giáo và tâm linh.

D: Sẽ không có bất kỳ giáo hoàng nào theo đuổi ông ấy. Anh ta sẽ chết tại M arseilles?

J: Anh ấy nói đó chỉ là một phép ẩn dụ biểu thị chuyến đi của anh ấy, anh ấy sẽ chết ở Rome.

CENTURY III-87

Classe Gauloise n’approches de Corsegne,

Moins de S ardaigne tu t’en repentiras:

Trestout mourrez frustrez de l’aide grogne,

S ang nagera, captif ne me croiras.

Hạm đội Pháp, không tiếp cận Corsica; thậm chí ít hơn Sardinia, bạn sẽ hối tiếc. Tất cả các bạn sẽ chết, sự giúp đỡ từ áo choàng vô ích, bị giam cầm, bơi trong máu, bạn sẽ không tin tôi.

J: Câu nói này cũng đề cập đến thời gian của những rắc rối và Kẻ phản Chúa. Anh ta sẽ sử dụng các đảo Corsica và Sardinia làm căn cứ hoạt động để tấn công Pháp. Những người khác nhận thức được những gì đang xảy ra sẽ cố gắng cảnh báo người Pháp.

CENTURY III-90

Le grand Satyre & Tigre d’H yrcanie,

Don presente a ceux de l’Occean:

Un chef de classe istra de Carmanie,

Qui prendra terre au Tyrren Phocean.

Satyr vĩ đại và Tiger of Hyrcania; món quà được tặng cho người dân Đại dương: thủ lĩnh của một hạm đội sẽ xuất phát từ Carmania và hạ cánh tại Phocea of ​​Tyre.

J: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ cuộc chiến tranh Thổ Nhĩ Kỳ-Hy Lạp sẽ sớm xảy ra. Người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cố gắng kiện đòi hòa bình, và vua Hy Lạp sẽ bị lừa. Nhà vua và hoàng hậu sẽ bị xúc phạm bởi sức mạnh quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ và mong muốn kiểm soát nhiều hòn đảo của Hy Lạp trên Biển Aegean.

D: Anh ấy đã nói trước đây, chiến tranh sẽ không kéo dài lâu đâu.

J: Không. Nhưng câu nói này đề cập đến cuộc chiến này ở phía đông Địa Trung Hải.

D: Biểu tượng của Satyr và Tiger là gì?

J: Anh ấy nói con hổ đại diện cho Israel, và Satyr đại diện cho vinh quang của Hy Lạp cổ đại. Họ sẽ thành lập một liên minh và điều này sẽ làm chai sạn những người Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập đang cố gắng tiêu diệt Israel.

Khi bắt đầu nghiên cứu, tôi nghĩ đây có thể là một sai lầm. Hyrcania là một tỉnh của Đế chế Ba Tư cổ đại trên bờ Biển Caspi. Làm thế nào điều đó có thể liên quan đến Israel? Nhưng tôi đã tìm thấy hai người đàn ông nổi tiếng tên là Hyrcanus, những người rất quan trọng đối với lịch sử ban đầu của Israel. Một người là người sáng lập chế độ quân chủ của Judea tiếp tục trong gia đình ông cho đến khi Hêrôđê lên ngôi. Người kia là thầy tế lễ thượng phẩm và là vua của người Do Thái. Ông bị người kế vị, Hêrôđê, giết chết vào năm 30 TCN. Tôi đoán rằng Nostradamus đã sử dụng cái tên Hyrcanie làm đảo ngữ cho Hyrcanus. Theo cách này, nó có thể ám chỉ Israel, theo cách suy nghĩ phức tạp của ông.

Carmania là một tỉnh của Ba Tư cổ đại. Điều đó có nghĩa là họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến cuộc chiến ngắn ngủi này?

Tyre là một cảng biển quan trọng ở Phrenicia cổ đại. Phrenicia là một vương quốc ancien t trên Địa Trung Hải ở hiện nay là Syria và Palestine. Phocean có thể là một chữ cái đảo ngữ của Phrenicia. Một lần nữa, đây dường như là một ám chỉ ẩn về Israel và thế giới Ả Rập.

D: Nó nói “món quà được tặng cho người dân của Đại dương,” và đại dương được viết hoa.

J: Anh ấy nói rằng một liên minh sẽ được thành lập giữa Hy Lạp và Israel để chống lại Thổ Nhĩ Kỳ, và các nghi lễ của họ sẽ được tiến hành trên mặt nước.

Nostradamus đã chỉ ra trong một câu hỏi khác (THẾ KỶ I-83, Chương 16) rằng cuộc chiến này sẽ sớm xảy ra, vào giữa những năm 1990.

CENTURY III-91

L’arbre qu’estoit par long temps mort seche,

Dans une nuict viendra a reverdir:

Cron Roy malade, Prince pied estache,

Criant d’ennemis fera voile bondir.

Cái cây đã chết và khô héo trong một thời gian dài sẽ lại sinh sôi nảy nở trong một đêm. Vua Cronian sẽ bị ốm. Hoàng tử với một bàn chân bị hư hại, lo sợ kẻ thù của mình sẽ khiến anh ta phải giương buồm.

D: Các dịch giả có một ghi chú thú vị trong cuốn sách về các từ “Cron Roi.”

J: Vương miện vua. (Một lúc lâu dừng lại. John có vẻ khó hiểu.) Anh ấy đang phá vỡ sự tập trung với tôi. Anh ấy không còn ở đó nữa …

D: (Tôi không hiểu ý anh ấy.) Anh ấy không muốn giải thích cho bạn về câu nói đó sao?

J: (Bối rối) Anh ấy bị hỏng rồi.

D: Anh ấy ở đâu?

J: Anh ấy vẫn ở trên bàn. (Tạm dừng lâu)

D: Có chuyện gì vậy?

J: (Bối rối) Tôi không biết.

D: Anh ấy đang làm gì vậy?

J: Giống như anh ấy … anh ấy đang lên cơn động kinh. Anh ấy chuyển sang màu đỏ rồi đến màu xanh. Và có vẻ như … tôi cảm thấy như có gì đó không ổn trong trái tim anh ấy

D: Bạn có thể làm gì để giúp anh ấy không? (Đây là một cảm giác rất bất lực.) Bạn có được phép không?

J: Không, tôi không được phép. Tôi phải ở bên gương. Anh ấy sẽ không chết, nhưng anh ấy … anh ấy … (John chắc hẳn cũng cảm thấy rất bất lực.)

D: Anh ấy vẫn ngồi trên ghế à?

J: Anh ấy bị ngã. (Tạm dừng) Có vẻ như anh ấy bị động kinh.

D: Bạn có được phép gửi cho anh ấy bất kỳ loại năng lượng nào hoặc làm bất cứ điều gì có thể giúp anh ấy không?

J: (Tạm dừng) Có tiếng chuông! Nó gần cửa nhà anh ta! … Tôi không thể nhấc nó lên. Tôi có thể đặt tay lên người chìm bên trong chuông. Tôi đang chuyển chuông. Tôi không thể nhấc nó lên, nhưng tôi đang di chuyển nó.

D: Nó có phải là một cái chuông rất lớn không?

J: Nó rất nặng. Rất nặng nề đối với tôi. Nó không nặng đối với mọi người. (Tạm dừng) Tôi đang đổ chuông. … Tôi đang bấm chuông!

Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy đã có thể làm cho cái kẹp di chuyển bên trong chuông và điều này làm cho nó kêu. Nó đã mất rất nhiều nỗ lực.

D: Bạn có nghĩ rằng bất cứ ai có thể nghe thấy nó?

J: Vâng, mọi người đang vào phòng … vợ anh ấy và một cậu con trai khoảng 17. Họ đang chạy đến chỗ anh ấy. Bây giờ có một người đàn ông khoảng 30 tuổi cũng đang đến. Anh ấy đang lắng nghe trái tim mình và anh ấy đang thúc đẩy anh ấy … anh ấy đang bơm máu anh ấy. (Tạm dừng) Anh ấy đang thở. (Với một cảm giác nhẹ nhõm) Nostradamus đang thở.

Đây là một trải nghiệm đầy cảm xúc đối với John. Thật tồi tệ khi chứng kiến ​​một người nào đó trong tình trạng thể chất của chúng ta suy sụp vì đau tim hoặc đột quỵ và bất lực để làm bất cứ điều gì về nó. Nó hẳn còn bực bội hơn khi xem từ trạng thái tâm linh. Ít nhất thì điều đó cũng không ngăn được John cố gắng giúp đỡ người đàn ông đã trở thành bạn thân của chúng tôi.

D: Tất nhiên là họ quá bận để nhận thấy bạn đang ở đó.

J: Họ không nhìn thấy tôi chút nào. Họ đang hoảng loạn. Họ nghĩ rằng anh ta đã chết.

D: Nhưng bây giờ anh ấy đã thở trở lại.

J: Anh ấy đang thở. Mặt cậu ấy đỏ bừng hết cả rồi. Đó là màu đỏ, và một màu xanh lam cũng ở đó.

D: Họ có làm gì khác với anh ta không?

J: Họ đã cởi mũ của anh ấy và mở áo dài của anh ấy. Và họ đang xoa bóp cho anh ta và đập mạnh vào ngực anh ta. Bây giờ đôi mắt của anh ấy … (Đột ngột) Tôi phải rời đi. Người giám hộ của tấm thảm đang nói với tôi rằng tôi phải đi. Anh ấy đang gọi từ trong gương, và tôi sẽ quay lại trong gương. Nhưng anh ấy nói đừng lo lắng, Nostradamus sẽ không sao đâu. Anh ấy đã bị bệnh tim trước đây. Tôi đang ở trong gương nhìn ra ngoài. Bây giờ họ đang cho anh ta một số loại thuốc tim trong một ly rượu. (Tự tin) Anh ấy sẽ ổn thôi. Anh ấy chỉ già. Anh ấy già hơn lần cuối cùng chúng tôi ở bên anh ấy, và đây chắc hẳn là một phần của quá trình lão hóa của anh ấy. Bây giờ tôi đang ở trong Phòng trang trí.

D: Hỏi người giám hộ xem chúng tôi có liên quan gì đến việc anh ta bị đột quỵ hoặc đau tim này không.

J: Không, đó không phải lỗi của bạn. Người giám hộ cho biết Nostradamus là một người đàn ông lớn tuổi vào thời điểm này. “Anh ấy đã không chăm sóc bản thân. Anh ấy là một bác sĩ và anh ấy không nhận lời khuyên của riêng mình. Anh ấy nên dùng thuốc chữa bệnh cho trái tim của mình và anh ấy đã không làm điều đó. Sự việc khủng khiếp này mà bạn vừa chứng kiến ​​sẽ là một nhắc nhở anh ta rằng anh ta phải chăm sóc phương tiện của mình. ”

D: Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng việc chúng tôi đến thăm anh ấy không …

J: Không, chúng tôi không liên quan gì cả. Đó là cuộc sống của Nostradamus và là một phần của khuôn mẫu mà linh hồn anh ấy đã chọn, người bảo vệ tấm thảm vừa nói. Đây là lý do tại sao Nostradamus rất không rõ ràng; tại thời điểm đó, nó đã tích tụ trong anh ta.

D: Sau đó, nếu chúng ta quay trở lại … khi chúng ta quay trở lại, có lẽ chúng ta nên đến gặp anh ấy khi anh ấy còn trẻ hơn, để tránh những vấn đề anh ấy gặp phải khi anh ấy già đi.

J: Đúng vậy, người giám hộ nói rằng chúng ta sẽ đi đến một thời điểm trong cuộc đời của anh ấy, nơi bạn có thể làm việc với anh ấy, nhưng anh ấy không thể đoán được thời điểm bạn sẽ bước vào cuộc đời anh ấy. Anh ấy nói rằng bạn rất tự phụ và anh ấy không thích điều đó. Người giám hộ nói rằng bạn không thể tự phụ về bất kỳ hình thức sống nào. Anh ấy nói rằng bằng cách dấn thân vào cuộc sống của họ, chúng ta đang làm điều tốt. (Bối rối) Tôi không hiểu điều đó có nghĩa là … tiêu cực tốt?

D: Nhưng tôi không coi đó là sự ép buộc nếu anh ấy đã yêu cầu chúng tôi đến.

J: Không, anh ấy không có ý đó. Anh ấy nói … (Cười) “Đừng làm phiền chính mình. Hãy tử tế.” Anh ấy nói, “Đây là một sự kiện rất đau thương mà bạn đã chứng kiến ​​và tôi không nghĩ rằng bạn sẽ chứng kiến ​​điều đó một lần nữa.” Nhưng anh ấy nói Nostradamus chỉ có thể ở mức có thể tiếp thu được những xung động của chúng ta trong một khoảng thời gian ngắn. Cảm giác của anh ấy về thời gian mà anh ấy nhìn thấy chúng ta ở dạng linh hồn là giờ so với cảm giác về thời gian của bạn là phút. Nó như thể điều này diễn ra trong ba hoặc bốn giờ theo ý nghĩa thời gian của anh ấy, trong khi theo cảm nhận của chúng tôi về thời gian thì nó có thể lâu hơn một giờ một chút. Người bảo vệ tấm thảm đang giải thích rằng đó là một cảm giác khác về thời gian bởi vì Nostradamus đang đọc được suy nghĩ của tôi. Nó không phải là giao tiếp tức thì mọi lúc.

D: Nhưng bất cứ lúc nào anh ấy muốn ngừng giao tiếp, anh ấy sẽ làm. Vì vậy, theo cách đó, tôi không cảm thấy chúng tôi đang bắt anh ấy làm điều gì đó mà anh ấy không muốn làm.

J: Anh ấy thích sự hiện diện của các linh hồn trong tương lai nên anh ấy cố gắng làm việc với họ. Nhưng những linh hồn của tương lai phải nhận ra rằng cảm giác về thời gian của họ không giống với cảm giác của anh ta.

D: Chúng tôi đang làm điều này bởi vì anh ấy yêu cầu nó.

J: Ồ, tinh thần của tấm thảm cũng nhận thức được điều đó. Anh ấy chỉ đang giải thích sự biến dạng của chiều thời gian. (Thở dài) Anh ấy nói rằng chúng ta phải giải quyết vấn đề này trong thời gian. Đó là điều. Anh ấy muốn chúng tôi nhận ra rằng mỗi buổi chúng tôi dành cho anh ấy có vẻ là 90 phút, nhưng thực tế là ba hoặc bốn giờ đối với Nostradamus, đó là một khoảng thời gian dài khiến anh ấy rời xa cuộc sống hàng ngày. Tôi không hiểu làm thế nào mà có thể được.

D: Không, tôi cũng không. Nhưng có rất nhiều điều về điều này mà chúng tôi không hiểu.

J: Tôi đang cố gắng có được cái nhìn rõ ràng hơn từ người giám hộ tấm thảm. Anh ấy nói nếu chúng ta khó hiểu vào thời điểm này, đừng lo lắng về điều đó. Nhưng nhận ra rằng có một sự phân bổ của thời gian. Nostradamus có một khoảng thời gian nhất định mà anh ta có thể giao tiếp với các linh hồn của tương lai. Những gì bạn có thể nói trong mười phút thực sự có thể là một giờ đối với anh ấy.

D: Chà, anh ấy cũng đang nhìn thấy toàn bộ tầm nhìn có thể mất nhiều thời gian hơn.

J: Vâng, anh ấy nhìn thấy những hình ảnh này trong thiền định của mình, mặc dù đôi khi chúng bị gây nghiện khi uống một chút rượu và thuốc phiện.

D: Ồ? Tôi cho rằng điều đó khiến anh ấy cởi mở hơn với nó.

J: Vâng. Người giám hộ nói, “Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để bạn đi vào một hoàn cảnh tốt hơn trong lần tới.”

D: Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ sẽ tự phụ nếu chúng tôi yêu cầu đến khi anh ấy trẻ hơn, trong tình trạng khỏe mạnh hơn.

J: Không, anh ấy nói như vậy sẽ tốt hơn. Người bảo vệ là một tinh thần rất yêu thương. Chỉ là anh ấy còn rất nhiều việc phải làm để giữ hình dáng cho tấm thảm này. Anh ấy có rất nhiều trách nhiệm. Anh ấy nói rằng đôi khi những rủi ro này xảy ra, nhưng anh ấy không nhận ra khi tôi rời khỏi chủ đề rằng tôi đã đến vào thời điểm Nostradamus bị đau tim. Anh ấy nói, “Lần tới khi bạn đến, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Nostradamus đang ở trong trạng thái tinh thần phù hợp và anh ấy sẽ không bị ốm.” Anh ấy nói đã đến lúc chúng ta phải rời đi.

Đây là một kinh nghiệm khá. Và nó đưa ra nhiều câu hỏi. John có thực sự cứu sống Nostradamus bằng cách rung chuông? Đó có phải là lý do đằng sau việc chúng tôi có mặt tại thời điểm chính xác đó, để chúng tôi có thể giúp đỡ? Rõ ràng không ai trong phòng thắc mắc về việc bấm chuông vì sự nhầm lẫn. Liệu anh ta có chết nếu John không triệu tập họ? Những người này đã quen với việc anh ta dành hàng giờ không bị quấy rầy trong phòng làm việc của mình, vì vậy sẽ không ai có thể kiểm tra anh ta. John cho biết anh đã không nhìn thấy chiếc chuông treo trên tường cạnh cửa trong những buổi học khi Nostradamus còn nhỏ. Có lẽ anh ấy đã cất nó lên khi lớn hơn để có thể triệu tập sự giúp đỡ nếu cần.

Nostradamus đã nói, “Tôi đã không gọi cho bạn hôm nay.” Có thể ở giai đoạn này trong cuộc đời, anh ấy đã hoàn thành các thơ bốn câus và không gặp các linh hồn từ tương lai thường xuyên như khi anh ấy còn trẻ. Dù lý do là gì, đây là một kinh nghiệm mà chúng tôi không muốn lặp lại.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here