Nostradamus 2 – Chương 13: Sức mạnh của Linh mục ác

0
112

Chương 13

Sức mạnh của Linh mục ác

KHI TÔI THỰC HIỆN CÔNG VIỆC HỒI QUY CỦA MÌNH, tôi luôn tinh thần đặt ánh sáng trắng xung quanh đối tượng để bảo vệ họ khỏi bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào khi họ đang trong trạng thái thôi miên hoặc trong những chuyến du hành trên cõi trần này. Mặc dù tôi đã rất cẩn thận cho các đối tượng của mình, nhưng các hướng dẫn viên của tôi đã trừng phạt tôi vì tôi đã lơ là trong việc bảo vệ bản thân. Tôi luôn đặt phúc lợi của các đối tượng của mình lên hàng đầu, và tôi không hề lo lắng về bản thân mình. Các hướng dẫn viên của tôi sau đó đã dạy tôi một quy trình để bảo vệ hiệu quả và tôi đã sử dụng nó kể từ đó.

Trong khi làm việc với John, tôi đã bỏ qua việc đưa bản thân vào vòng bảo vệ. Tôi đã phát hiện ra nhiều điều khiến tôi mất tinh thần, rằng các hướng dẫn viên của tôi có lý khi quan tâm đến sự an toàn của tôi. Trong phiên họp kỳ lạ này, tôi thấy rằng thực sự có những lực lượng mà chúng ta không nhận thức được; những lực lượng vượt quá tầm hiểu biết của chúng ta để hiểu hoặc thậm chí dự đoán.

Tôi lại sử dụng từ khóa và hướng dẫn John đi đến trạng thái linh hồn, nơi anh ta dễ dàng tìm thấy Phòng dệt thảm và tập trung vào sợi chỉ vàng của Nostradamus. Trong vài giây, chúng tôi lại được đưa đến phòng làm việc của người đàn ông vĩ đại.

J: Tôi thấy Nostradamus. Anh ấy đang ở bàn của mình để viết và sao chép mọi thứ. Anh ấy đang cười với tôi. Và anh ấy nói, “Ồ, lại là bạn! Một trong những người bạn tinh thần của tôi. Tôi biết bạn sẽ sớm xuất hiện.” Hôm nay anh ấy có tâm trạng rất vui. Anh ấy chỉ nói với tôi rằng “Món nợ chờ đợi bấy lâu nay đã được trả”. Anh ấy cảm thấy tốt về mọi thứ và nói, “Bây giờ tôi có thể đi du lịch.” Tôi hỏi anh ta: “Anh có đi du lịch không?” Anh ấy nói anh ấy phải đi Avignon.

D: Liệu chúng ta vẫn có thể liên lạc với anh ấy bất cứ khi nào chúng ta cần chứ?

J: Vâng, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ vẫn có mặt. Nhưng tại thời điểm này, anh ấy đang nghĩ đến việc đến Avignon.

D: Chúng ta sẽ tò mò hỏi tại sao?

J: Tôi hỏi anh ấy, “Tại sao anh lại đến Avignon?” Và anh ta nói, “Chà, đó thực sự không phải việc của anh.” (Cười)

D: (Cười) Chỉ nói với anh ấy rằng chúng tôi rất tò mò.

J: Anh ấy nói, “Chà, tôi hiểu. Mọi người tò mò về mọi thứ tôi làm, còn bạn thì tò mò về cuộc sống cá nhân của tôi.”

D: Bản chất của chúng ta là đặt nhiều câu hỏi.

J: (Đột ngột) Anh ấy chỉ cho tôi xem một cái tủ.

D: Một tủ quần áo?

J: Và đó là một … (ngạc nhiên) nhà vệ sinh. (Cười lớn.) Nó như thể anh ấy muốn chúng ta biết, “Này, tôi là một người. Tôi cũng phải đào thải.”

D: (Tiếng cười của cả nhóm.) Nó trông như thế nào?

J: Anh ấy nói đây là một căn phòng rất đặc biệt mà anh ấy đã làm như một cái tủ. Nó có một chỗ ngồi bằng gỗ với một lỗ trên đó. Có một xô tro mà anh ta đổ trong nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có một xô nước để anh ấy rửa.

D: Ồ? Có phải thời của ông ấy thường có chuyện này không?

J: Anh ấy nói, “KHÔNG. Tôi đã đặt thứ này đặc biệt vào nhà của mình. Tôi tớ và vợ tôi sử dụng ngoài trời.” Họ sử dụng một cơ quan bí mật mà anh ta có bên ngoài. Nhưng anh ấy nói, “Đây là để sử dụng cá nhân của riêng tôi. Đôi khi tôi suy nghĩ tốt nhất của tôi ở đây.” (Tiếng cười của cả nhóm.)

D: Ôi cậu bé! Điều đó làm cho anh ta trở thành con người.

J: Anh ấy chỉ muốn nói rằng, vâng, anh ấy là con người. Anh ấy thật như bạn. Anh ấy đã uống một ly rượu, vì vậy anh ấy đang ở trong một tâm trạng vui vẻ, vui vẻ thực sự.

D: Chà, nói với anh ấy rằng tôi sẽ không bao giờ hỏi anh ấy một câu hỏi cá nhân như vậy nếu anh ấy không cho chúng tôi xem. (Cười)

J: (Cười) Vâng. Anh ấy chỉ đang trong một tâm trạng vui vẻ.

D: Vậy thì anh ấy có phiền nói chuyện với chúng ta một chút không?

J: Anh ấy nói, “Tôi rất vui được nói chuyện với bạn. Bạn có muốn nhìn vào cuộc sống của Kẻ phản Chúa trẻ tuổi một lần nữa không?”

D: Được rồi, chúng ta có thể thấy điều đó.

J: Anh ấy ra hiệu cho tôi nhìn vào gương. Nó đang xóa và một hình ảnh đang hình thành trong đó.

Có một khoảng dừng, sau đó là một nhịp thở gấp gáp. Tâm trạng vui vẻ của John đột nhiên thay đổi.

J: Nó rất ma quái.

D: Ý bạn là gì?

J: (Giọng anh ấy rất nhỏ.) Bởi vì Imam biết rằng chúng tôi đang ở trong phòng với anh ấy.

D: Anh ấy làm gì?

J: Vâng, và anh ấy không thích nó.

D: Anh ấy không thể làm bất cứ điều gì về nó, phải không?

Sau đó, tôi ước mình đã không nói điều đó bởi vì tôi phát hiện ra rất nhanh rằng thực sự có điều gì đó mà anh ấy có thể làm về điều đó.

J: Bây giờ anh ấy đang tạo ra toàn bộ trường lực của sự tiêu cực và xấu xa, và anh ấy đang cố gắng ngăn chặn chúng tôi.

Đúng lúc đó điều kỳ lạ nhất đã xảy ra. Tôi thực sự cảm thấy điều gì đó; một năng lượng, một lĩnh vực hoặc bất cứ điều gì đó là. Nó đánh tôi rất mạnh, tôi gần như ngã khỏi ghế. Trong một khoảnh khắc, căn phòng mờ đi và trở nên đen kịt. Tôi cảm thấy một tác động rõ ràng từ một thứ gì đó vô hình. Trong đoạn băng ghi âm, bạn có thể nghe thấy chiếc ghế tôi đang ngồi kêu cót két, như thể do một chuyển động đột ngột. Tôi không thể tưởng tượng được. Những người khác trong phòng cũng biết rằng có điều gì đó đã xảy ra khi tôi lao về phía sau ghế, nhưng họ cũng không biết gì về những gì đang xảy ra. Tôi thở hổn hển, và tầm nhìn của tôi trở nên rõ ràng. Toàn bộ cơ thể tôi ngứa ran và tôi cảm thấy một cảm giác ở vùng luân xa mắt thứ ba của tôi kéo dài trong vài giây. Nó dường như không ảnh hưởng đến John vì anh ấy tiếp tục nói, nhưng tôi bị chóng mặt và tôi khó tập trung vào cuộc trò chuyện. Những người khác trong phòng được ngồi cách xa hơn và điều đó dường như không ảnh hưởng đến họ. Một trong những người quan sát sau đó nói rằng anh ta nhìn thấy thứ dường như là một đám mây đen đột nhiên che khuất hình bóng đang ngủ trên chiếc ghế dài và bắt đầu lan vào phòng. Ngay lập tức, anh tinh thần chiếu vào một trường lực ánh sáng trắng để chống lại bất cứ điều gì đang xảy ra.

John tiếp tục, dường như không biết rằng bất cứ điều gì đã xảy ra khi chúng tôi kết thúc mối quan hệ.

J: Anh ấy đang hướng dẫn cho chàng trai trẻ những kỹ thuật trong tâm trí. Anh ấy nói, “Hiện tại chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi những thế lực khác mà chúng ta cần phải loại bỏ. Nghĩ ghét, nghĩ ghét, nghĩ là ghét …”

Điều này được lặp đi lặp lại nhiều lần như một câu thần chú với sức mạnh to lớn đằng sau nó. Sau đó, nó dường như bắt đầu ảnh hưởng đến John.

J: Chúng ta phải rời đi. Chúng ta không thể tiếp tục với điều này.

D: Tôi biết bạn phải đi. Tôi đang cảm thấy nó và tôi không thích nó. Không sao đâu. Chúng tôi không cần phải ở đó. Đi thôi.

J: Vâng. Chiếc gương bây giờ là màu đen. Tâm trạng của Nostradamus đã thay đổi. Anh ấy nói, “Bạn không hiểu tầm quan trọng của việc người đàn ông này có thể xấu xa như thế nào. Anh ta sẽ cực kỳ xấu xa. Bạn chỉ không nhận ra anh ta có thể làm gì và anh ta sẽ làm điều đó.”

Bây giờ chúng tôi đã được đưa ra khỏi hiện trường, đầu của tôi đã trở lại bình thường và tôi có thể suy nghĩ rõ ràng trở lại. Tôi phải thừa nhận rằng nó đã làm tôi rung động.

D: Làm sao anh ấy biết chúng tôi ở đó?

J: Nostradamus đang nói rằng Imam là một trong những nhà tâm linh tài năng nhất từng tồn tại. Anh ta là ác nhân hiện thân. Anh ta là hậu duệ của cái ác đã tồn tại trên Trái đất trong nhiều thế kỷ. Anh ta là một trong những thủ lĩnh của những linh hồn nổi loạn chống lại vận mệnh của họ, sự tiến hóa hoặc sự phát triển tâm linh của họ. Anh ấy nói rằng đàn ông phương Tây đã gọi đây là Ác quỷ. Anh ấy đã đến Trái đất và hóa thân thông qua Imam-anh ấy là Imam-và biết những gì anh ấy phải làm. Không thể tả được rằng người đàn ông này ác như thế nào. Nostradamus đang nói, “Ồ, John, bạn không hiểu. Thật kinh khủng. Bạn không biết những gì tôi đã thấy.”

D: Tôi nghĩ nếu những gì tôi vừa cảm thấy là một chút của nó, thì tôi tưởng tượng chúng ta có thể bắt đầu hiểu nó.

J: Nostradamus nói rằng điều quan trọng là phải giải quyết vấn đề này trước để chúng tôi có thể giảm bớt nó. Anh ấy nói rằng nó giống như được báo trước bởi chiêm tinh học.

D: Chà, rõ ràng Imam đã cảm nhận được chúng tôi khi chúng tôi vào phòng.

J: Vâng, đó là những gì Nostradamus đang nói. Nhà tâm thần độc ác này đã cảm nhận được sự hiện diện của chúng tôi và biết rằng chúng tôi đang theo dõi anh ta.

D: Vậy thì tốt hơn nếu chúng ta không nhìn vào anh ấy vào lúc này.

J: Không. Nó biến mất rồi. Ý tôi là, chúng ta đã thoát khỏi điều đó. Anh ấy nói rằng họ sẽ cố gắng ngăn chúng tôi nhìn vào họ và xem họ đang làm gì.

D: Họ có biết chúng tôi đang làm điều đó bây giờ không?

J: Vâng, anh ấy nói rằng họ biết về chúng tôi.

D: Họ không biết về chúng tôi trước đây, phải không?

J: Nhà tâm thần học này đã nhận thức được điều gì đó, nhưng bây giờ anh ấy đã nhìn thấy chúng tôi.

D: (Ngạc nhiên) Anh ấy đã nhìn thấy chúng ta?

J: Anh ấy đã nhìn thấy tôi … ở dạng linh hồn.

D: Ở dạng tinh thần. Chà, có lẽ điều đó sẽ không tệ lắm đâu, vì anh ấy có thể sẽ không thể nhận ra bạn.

J: Nostradamus nói chúng ta phải ngăn anh ta lại vì anh ta thực sự xấu xa. Anh ta giống như một ma cà rồng có thể hút linh hồn của bạn khỏi cơ thể của bạn. Anh ta sống bằng năng lượng được tạo ra. Anh ta sống nhờ những linh hồn khác.

D: Sự bảo vệ của chúng ta không đủ mạnh sao?

J: Vâng, sự bảo vệ của chúng tôi rất mạnh mẽ. Nhưng những gì Nostradamus đang nói với tôi về thực thể này là năng lượng của anh ta sau này sẽ đi vào Kẻ phản Chúa.

D: Bạn có nghĩ rằng việc anh ấy gặp chúng tôi sẽ gây ra bất kỳ vấn đề gì không?

J: (Lặng lẽ và nghiêm túc) Nostradamus nói, “Hãy cẩn thận.”

D: Sau tất cả, chúng ta cách xa nửa vòng trái đất. (Tôi cười một cách lo lắng.)

J: Vâng. Anh ấy nói, “Đừng lo lắng về điều đó; bạn sẽ được bảo vệ. Nhưng … hãy cẩn thận trong giấc mơ của bạn. Hãy bảo vệ giấc mơ của bạn. Hãy bảo vệ bạn trong trạng thái linh hồn trước khi bạn ngủ, John, vì anh ấy có thể sẽ đến lúc đó.”

D: (Tất cả đều rất đáng lo ngại.) Được rồi. Liệu anh ta có thấy bất kỳ tác hại nào trong những gì chúng ta đang làm nếu chúng ta được bảo vệ đầy đủ?

J: Nostradamus chỉ lắc đầu và nói, “Hãy cẩn thận. Chỉ vậy thôi.”

D: Chà, tôi nghĩ tốt hơn là chúng ta không gặp lại Kẻ chống Chúa nữa. Chúng ta không cần phải xem xét cuộc sống của họ. Chỉ cần bạn nhìn thấy chúng và biết chúng trông như thế nào là đủ. Đó là tất cả những gì chúng ta cần. Từ bây giờ chúng ta sẽ chỉ nói chuyện với Nostradamus. Sẽ ổn chứ?

J: (Nghiêm túc) Hmmm, tâm trạng của anh ấy đã thay đổi một chút. Anh ấy rất hạnh phúc và vui vẻ; nhưng bây giờ anh ấy có vẻ hơi chán nản.

D: Có lẽ anh ấy không mong đợi điều đó xảy ra. Có lẽ nó cũng làm anh ấy ngạc nhiên.

J: Vâng, nó giống như … (Anh ấy cau mày.) Anh ấy rất tinh thần.

D: Liệu Nostradamus có khả năng bảo vệ bạn không?

J: (Nghiêm túc) Không, anh ấy nói đó là một tình huống hoàn toàn khác. Bạn không nhận ra rằng đây giống như một địa ngục đang hoành hành. Tinh thần của người đàn ông này sẽ tiêu hao bất cứ thứ gì mà nó có thể. Nostradamus nói, “Đừng lo lắng, tôi sẽ không cho anh ta xem nữa.”

Nostradamus dường như cũng buồn bã về những gì đã xảy ra. Tôi tin rằng anh ấy không thực sự mong đợi Imam cảm nhận được sự hiện diện của chúng tôi. Anh ấy khá hồn nhiên cho chúng tôi thấy những gì họ đang làm vào thời điểm đó, giống như anh ấy đã làm hai lần trước đó. Tôi không nghĩ rằng anh ấy cố tình đưa chúng tôi vào bất kỳ loại nguy hiểm nào, và anh ấy có lẽ cũng ngạc nhiên như chúng tôi khi lực đẩy đến từ tấm gương. Anh ấy đã có một tâm trạng rất vui vẻ trước khi điều này xảy ra, và chúng tôi dự đoán sẽ cố gắng giải thích một số thơ bốn câus thông qua John. Nhưng sự cố này đã khiến tâm trạng của anh ấy thay đổi đến mức Nostradamus đề nghị chúng tôi rời đi và anh ấy đột ngột kết thúc buổi học.

Sau khi tỉnh lại, John đã thảo luận về những gì anh ấy thấy khi lực lượng tiêu cực đi qua khi anh ấy nhìn thấy Kẻ chống lại Đấng Christ.

D: Bạn đã không cho chúng tôi biết những gì bạn đã thấy trước khi lực lượng đó đánh bật chúng tôi ra khỏi hiện trường.

J: Chà, họ đã ở trong phòng này. Các sắc thái đã được vẽ và nó tối. Có vẻ như họ đang luyện tập làm chủ tinh thần bởi vì họ giống như đang ở trong trạng thái xuất thần. Imam và người đàn ông được cho là Kẻ phản Chúa đang thực hành các kỹ thuật tâm trí.

D: Cả hai đều đang trong trạng thái xuất thần?

J: Cứ như thể họ đang trong trạng thái xuất thần, vâng. Và đó là cách anh ấy có thể nhìn thấy tôi.

D: Có lẽ họ phải ở trong trạng thái tâm linh hơn để biết chúng tôi đang nhìn trộm họ. Trước đây, khi chúng tôi nhìn thấy họ trong biệt thự, anh ấy đã nghi ngờ chúng tôi đang ở đó và anh ấy có cảm giác rằng có ai đó đang theo dõi mình. Lần này bạn nói rằng anh ấy biết chúng tôi ở đó, và anh ấy đã thiết lập trường lực để ném chúng tôi trở lại.

J: Chà, anh ấy đã ném lại tôi. Ý tôi là, chiếc gương đó vừa “đánh máy”.

D: Đó là cảm giác của tôi. (Cười hồi hộp.) Đó chắc chắn là một cảm giác thể xác, và tôi sẽ không muốn nhắc lại.

J: Tôi cảm thấy được bảo vệ, nhưng người này là Imam rất mạnh mẽ. Nó giống như linh hồn của Ác quỷ. Ý tôi là, tôi không tin vào Ma quỷ, nhưng nó giống như Ma quỷ.

Tôi đã cố gắng trấn an anh ấy và cả bản thân mình nữa.

D: Chà, anh ấy ở bên kia thế giới, ở Ai Cập.

J: Rõ ràng điều đó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào.

D: Thông thường cho chúng ta biết rằng họ đang ở đó và chúng ta đang ở đây. Nhưng làm sao chúng ta có thể cảm nhận được điều gì đó từ xa như vậy?

J: Không có cái nào thực sự có ý nghĩa cả. Nostradamus đã cho tôi xem anh ấy từ những năm 1500 khi anh ấy mong chờ đến thời điểm hiện tại của chúng ta, nhưng Imam đã biết về tôi và có thể ảnh hưởng đến thể chất của bạn từ nửa vòng trái đất. Tất cả đều rất phức tạp.

D: Tôi thực sự không nghĩ rằng bạn có thể gặp nguy hiểm. Imam có thể chỉ xem bạn là một dạng linh hồn phát sáng nào đó và nghĩ rằng bạn là một loại ma nào đó. (Cười) Tôi không hiểu sao anh ấy có thể cho rằng bạn là một con người đang theo dõi anh ấy.

Đây là điều tôi vô cùng muốn tin tưởng.

J: (Nghiêm túc) Tôi không biết. Tôi không biết mình đã xuất hiện với anh ấy như thế nào.

John dường như không lo lắng về tình hình. Mặc dù toàn bộ trải nghiệm này rất đáng lo ngại, nhưng tôi không cảm thấy nguy hiểm vì tôi nghĩ John là người duy nhất mà Imam biết. Tôi biết rằng tôi sẽ không bao giờ quên đặt mình trong vòng bảo vệ, hoặc bất kỳ ai khác trong phòng có quan tâm. Tôi tin rằng, sau khi rơi vào tình trạng khó khăn như thế này, một người bình thường sẽ quyết định không theo đuổi dự án này nữa và sẽ rút lui khỏi bất kỳ phiên giao dịch nào tiếp theo. Nhưng sự tò mò của John dường như cũng mạnh mẽ như chính tôi. Anh nhớ rằng Nostradamus đã cảnh báo anh phải bảo vệ bản thân đặc biệt là vào ban đêm trước khi anh đi ngủ. Anh cho biết đây là thói quen bình thường của mình, vì anh luôn cầu xin sự bảo vệ của Chúa trong đêm. Anh không lo lắng và cảm thấy mình có thể xử lý tình huống bất thường này về mặt tinh thần. Tôi không thể tưởng tượng nổi bằng cách nào mà một linh mục ở Ai Cập xa xôi lại có thể làm hại chúng tôi cách xa nửa vòng trái đất. Nhưng luôn có một ấn tượng kỳ quái và khó chịu đó là Nostradamus biết nhiều về thế lực nham hiểm này hơn chúng ta. John đã sớm phát hiện ra rằng có rất nhiều điều kỳ lạ trong vũ trụ này mà tâm trí phàm nhân của chúng ta không thể hiểu được.

John đã có trải nghiệm kỳ lạ đầu tiên của mình vài ngày sau cuộc gặp gỡ bất ngờ của chúng tôi với trường lực năng lượng của Imam. Nó xảy ra khi anh ấy đang cố gắng đi ngủ. Tôi đã ghi lại mô tả của anh ấy về sự kiện.

J: Tôi đang chìm vào giấc ngủ, nhưng tôi vẫn còn thức. Tôi cảm thấy rằng tôi đang ở trong một căn phòng được bao phủ bởi một mái vòm bằng kính, và tôi đang nhìn lên một người đàn ông phía trên tôi đang cố gắng vào phòng. Người đàn ông này không thể nhìn thấy tôi. Tôi có thể nhìn thấy anh ấy, nhưng anh ấy không thể nhìn thấy tôi. Anh đang tìm cách vào phòng nhưng không vào được. Ở đây không phải phòng tôi mà hình như ở thế giới bên kia. Anh ta là người mà tôi từng thấy trước đây, Imam. Anh ta có những nét giống người Ả Rập và chiếc mũi diều hâu. Anh quyết tâm vào căn phòng này, nhưng anh không thể.

John cho biết anh có thể nhìn thấy người đàn ông cảm thấy dọc theo tấm kính bằng tay và nhìn vào đó, tìm cách đi vào.

D: Nó có phải là một bức tường kính của một số loại?

J: Vâng, nó giống như thủy tinh. Mặc dù vậy, anh ta không thể nhìn thấy bên trong, vì vậy trời hẳn đã tối. Tôi tin rằng bức tường là năng lượng bảo vệ xung quanh tôi. Tôi có cảm giác anh ấy đang cố tìm tôi và xem tôi trông như thế nào. Tôi không có cảm giác sợ hãi hay bất cứ điều gì tương tự vì tôi cảm thấy mình được bảo vệ. Tôi cảm thấy thực thể xấu xa này biết điều gì đó đang xảy ra, nhưng anh ta không thể phát hiện ra vì chúng tôi đã có sự bảo vệ. Tôi thức dậy ngay sau trải nghiệm này và tôi nói, “Tôi phải nhớ điều này để có thể nói với Dolores.” Nó không làm tôi sợ hãi, nhưng nó là bất thường. Tôi không có những giấc mơ như thế.

TRONG TUẦN TIẾP THEO Tôi không làm việc với John vì anh ấy có bạn bè đến thăm. Vào một trong những đêm đó, anh ấy đã quên đặt biện pháp bảo vệ thông thường quanh mình trước khi đi ngủ, chủ yếu là do thói quen của anh ấy bị gián đoạn. Trong đêm, anh đột nhiên thức giấc khi một hình dạng to lớn màu đen không rõ ràng lao ra khỏi tủ về phía giường của anh. Thứ duy nhất anh có thể phân biệt được là một con dao lớn của Ả Rập. Nó không đủ lớn cho một thanh kiếm, nhưng nó lớn cho một con dao. Đó là một thanh đại đao, con dao cong thường gắn liền với phần thế giới đó. Bóng đen lao về phía anh với con dao đã sẵn sàng để tấn công anh. John điên cuồng lăn lộn ngay khi con dao lao xuống giường bên cạnh. Anh ta ngay lập tức kêu gọi bảo vệ và hình bóng với con dao bốc hơi. Anh biết đó không phải là một giấc mơ, nhưng anh không thể tìm ra lời giải thích cho nó. Sau đó, anh tự hỏi liệu nó có thể có mối liên hệ nào đó với Imam độc ác hay không, và có thể vị linh mục vẫn đang cố tìm anh ta. Tôi không biết phải nghĩ gì. Ngay cả khi đó là Imam, tại sao lại dùng dao chống lại John? Một thứ như vậy không thể gây hại cho anh ta nếu nó là một biểu hiện tâm linh – hay nó có thể? Có thể mục đích không phải để làm hại anh ta mà là để làm anh ta sợ hãi. Dù lý do là gì, tôi không nghĩ John sẽ lại quên bảo vệ bản thân, đặc biệt là vào ban đêm khi chúng ta ở trong trạng thái dễ bị tổn thương nhất.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here