Nostradamus 2 – Chương 29: Tìm ngày của sự thay đổi

0
85

Chương 29

Tìm ngày của sự thay đổi

BÂY GIỜ CHÚNG TA ĐÃ KHÁM PHÁ gần đúng thế giới sẽ trông như thế nào sau sự dịch chuyển trục, việc tiếp theo là xác định ngày của nó càng gần càng tốt. Để hẹn hò với thứ gì đó sẽ khiến nó có nội dung hơn, hình thức hơn và khiến khả năng xảy ra cao hơn. Miễn là nó vẫn còn mơ hồ, hậu quả sẽ ít có khả năng xảy ra ở dạng và chất đó. Vì vậy, thật miễn cưỡng khi tôi đã cố gắng cung cấp một ngày cho một sự kiện tuyệt vời như vậy. Tôi tự phụ làm sao!

Để theo đuổi điều này, ít nhất tôi phải đi đến kết luận rằng một điều kinh khủng như vậy có thể xảy ra. Trong thời gian đầu làm việc với Elena, đây là một trong những chủ đề đầu tiên Nostradamus đưa ra, và một dự đoán khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn. Tôi phải đối mặt với nó trong ý thức của mình trước khi tôi có thể tiếp tục công việc mà anh ấy đã giao cho tôi. Mặc dù tôi đã chấp nhận điều đó, tôi vẫn hy vọng trong thâm tâm rằng anh ấy đã sai. Rằng Trái đất sẽ không thay đổi và nền văn minh như chúng ta biết sẽ không bị diệt vong. Những tác động quá lớn trong phạm vi và gần như không thể hiểu được. Tôi muốn tin rằng một con đường thay thế có thể trở thành hiện thực. Một con đường mà cuộc sống có thể tiếp tục và không bị gián đoạn bởi những hậu quả kinh hoàng như vậy. Vì vậy, cách duy nhất tôi có thể viết về tình trạng của thế giới sau sự dịch chuyển trục đỉnh và cố gắng tìm ngày xảy ra sự kiện đó, là tiếp cận nó như một câu chuyện thú vị hoặc một sự kiện lý thuyết. Bằng cách này, tôi có thể khách quan, và điều đó không ảnh hưởng đến cá nhân tôi. Tâm trí tôi không phải vật lộn với những hậu quả khủng khiếp đối với loài người. Vì vậy, tôi không bảo đảm về tính hợp lệ của bản đồ mà tôi chỉ báo cáo thông tin được đưa ra.

Đó là vấn đề tương tự khi chúng tôi cố gắng xác định chính xác ngày của sự thay đổi bằng cách dịch THẾ KỶ VIII-49 trong Chương 17, “Số phận của Kẻ chống Chúa và Thế giới.” Trong trường hợp này, nó phải được coi như một câu chuyện trinh thám vì nó trở nên phức tạp hơn người ta tưởng. Các ký hiệu chiêm tinh trong Thơ bốn câu dường như rất rõ ràng, vì vậy có vẻ như nó khá đơn giản đối với một nhà chiêm tinh để tìm ra ngày tháng. Nó viết: “Sao Thổ ở Kim Ngưu, Sao Mộc ở Bảo Bình, Sao Hỏa ở Nhân Mã, ngày 6 tháng Hai.” Nostradamus cho biết điều này đề cập đến ngày chuyển dịch của Trái đất sẽ xảy ra sau năm 2000, vào đầu thế kỷ 21.

Tôi đang làm chương này vào mùa hè năm 1989. John hiện đang sống ở Florida và liên lạc duy nhất của chúng tôi là qua thư hoặc điện thoại. Chúng tôi đã làm rõ ngày tháng và trao đổi thông tin về một số thơ bốn câus. John gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một con thiêu thân năm 2000, vì vậy anh phải hoãn việc tìm kiếm những ngày tháng mà Nostradamus nói sẽ xảy ra sau năm 2000. Việc tìm kiếm con thiêu thân hóa ra là một trở ngại lớn. Vì lý do nào đó mà bản in đầu tiên đã bán hết ở mọi nơi, và anh ta sẽ phải đợi cho đến khi bản in thứ hai tạo ra một bản sao.

Cuối cùng khi anh ta có được một bản sao, chữ Thơ bốn câu này đã bị ngừng hoạt động vì nó ngày càng khó giải mã. John đã cố gắng nhưng anh ta bị cản trở vì không có thêm thông tin nào ngoài bản dịch của thơ bốn câu như được trình bày trong cuốn sách của cô Cheetham. Ông nói rằng sao Thổ ở Kim Ngưu rất dễ tìm thấy vì sao Thổ là một hành tinh di chuyển chậm, 28 năm mới đi vào một dấu hiệu. Sau khi ngày đó được thiết lập, phần còn lại sẽ được xếp vào hàng. Ông có thể xác định năm đó là năm 2029 do sự chuyển động của sao Thổ, nhưng các dấu hiệu khác từ chối hợp tác. Anh cảm thấy mình đã đi vào ngõ cụt.

Tôi không thể hiểu làm thế nào điều này có thể xảy ra khi các dấu hiệu quá chính xác trong thơ bốn câu. Nhưng họ đã? Trong một linh cảm, tôi quyết định kiểm tra các bản dịch khác của thơ bốn câus và tìm bản dịch theo nghĩa đen của tiếng Pháp. Khi tôi làm điều này, tôi đã có một khám phá đáng kinh ngạc. Bản dịch của bà Cheetham không chính xác theo nghĩa đen của tiếng Pháp. “Saturn: au beuf joue en l’eau, Mars en fleiche” tạm dịch là: “Sao Thổ trong con bò đực, Sao Mộc trong nước, Sao Hỏa trong mũi tên.” Tôi có kiến ​​thức hạn chế về chiêm tinh học, nhưng tôi nghĩ thông tin này có thể đủ để làm Một sự khác biệt. Trong lời bào chữa của bà Cheetham, bà không phải là người duy nhất dịch câu thơ bốn câu không chính xác. Một số cuốn sách khác liệt kê nó là “Sao Mộc trong Bảo Bình”, nhưng bà cũng đề cập đến dòng dấu hiệu này như một sự kết hợp không chính xác. Sự kết hợp xảy ra khi hai hoặc nhiều hành tinh cách nhau không quá mười độ. Các hành tinh trong thơ bốn câu này chắc chắn không kết hợp với nhau vì hai trong số các dấu hiệu trái ngược nhau.

Việc liên tục gọi điện cho John ở Florida trở nên tốn thời gian, chưa kể còn tốn kém, vì vậy vào mùa đông năm 1989, tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một người bạn phụ nữ là một chuyên gia về chiêm tinh học. Tôi biết điều này sẽ trở nên phức tạp và tôi cảm thấy rằng tôi nên có một người nào đó mà tôi có thể tham khảo ý kiến ​​một cách thường xuyên. Cô ấy cũng được đào tạo về siêu hình học nên tôi nghĩ cô ấy sẽ có thể áp dụng cái nhìn sâu sắc trực quan vào lý luận cần thiết. Nostradamus đã từng nói với chúng tôi rằng “người ngăn kéo” tử vi phải sẵn sàng thử những điều khác thường, và áp dụng những ý nghĩa thay thế kỳ lạ ngay cả khi chúng có vẻ không phù hợp với các phương pháp chiêm tinh tiêu chuẩn. Bạn tôi sẵn lòng giúp đỡ điều này, nhưng cô ấy muốn giấu tên. Tôi đồng ý bảo vệ sự riêng tư của cô ấy, vì vậy tôi sẽ gọi cô ấy là Mae.

Khi tôi cho cô ấy xem bản dịch gốc so với nghĩa đen của tiếng Pháp, điều đầu tiên cô ấy nói là nhiều người không phải là nhà chiêm tinh cũng mắc phải sai lầm này. Họ cho rằng vì Bảo Bình được đại diện bởi một người mang nước và đường nét là những đường lượn sóng, đó là một dấu hiệu của nước. Nhưng nó không phải là; đó là một dấu hiệu không khí và các đường lượn sóng thực sự đại diện cho dòng chảy của năng lượng, không phải nước. Các dấu hiệu khác có lẽ đúng bởi vì, trên cơ sở các biểu tượng chiêm tinh, con bò đực chỉ có thể có nghĩa là Kim Ngưu và mũi tên rất có thể có nghĩa là Nhân Mã, cung thủ. Vì vậy, bước đầu tiên là giả định rằng Nostradamus có nghĩa là Sao Mộc đang ở trong một dấu hiệu nước và để theo dõi nó từ đó. Vì vậy, Mae đã lấy được 2000 con thiêu thân, tôi đưa cho cô ấy dữ liệu và để cô ấy tìm kiếm. Tôi tiếp tục làm phần còn lại của cuốn sách này trong khi hồi hộp chờ đợi cuộc gọi nói rằng cô ấy đã tìm ra câu trả lời. Tôi không bao giờ nghi ngờ rằng cô ấy sẽ tìm thấy nó, bởi vì tôi biết Nostradamus sẽ không dẫn chúng tôi vào góc khuất và bỏ rơi chúng tôi. Nó chỉ đơn giản là một vấn đề cố gắng hiểu được cách thức phức tạp mà tâm trí anh ta vận hành. Khi cô ấy đã sẵn sàng, tôi đến nhà cô ấy. Khi tôi ngồi trên đi văng và nhìn thấy đống giấy tờ trải ra trước mặt cô ấy, tôi đã có một lúc hoảng hốt. Việc viết nguệch ngoạc không có ý nghĩa gì đối với tôi hơn là chữ tượng hình, nhưng tôi được yêu cầu phải hiểu những dấu hiệu và ký hiệu này đủ để đưa chúng vào ngôn ngữ phổ biến mà người dân có thể hiểu được. Tôi thở dài: đó là một trong những phức tạp của việc trở thành một nhà văn. Tôi biết mình sẽ không bao giờ nhớ được dữ liệu kỹ thuật hoặc có thể giải mã nó từ các ghi chú của mình. Vì vậy, tôi đã bật máy ghi âm đáng tin cậy của mình, thiết bị chính của tôi trong những lần thử nghiệm này. Tôi liên tục gật đầu rằng tôi hiểu cô ấy đang nói gì, mặc dù tôi thì không. Tôi biết rằng tất cả đã được ghi lại để tôi có thể phiên âm thông tin sau đó và cố gắng diễn đạt nó thành những thuật ngữ dễ hiểu. Mae nói dù sao thì tôi cũng có thể làm tốt hơn cô ấy vì thực tế là tôi không hiểu những từ ngữ chuyên môn. Tôi sẽ phải diễn đạt nó bằng những thuật ngữ đơn giản hơn thông qua sự cần thiết tuyệt đối. Dữ liệu ở đó và nếu các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp muốn tham khảo các ngày được đưa ra, họ sẽ có thể nhìn thấy những hàm ý sâu xa hơn.

Như đã chỉ ra trước đó, nơi đơn giản nhất để bắt đầu là tìm hiểu khi nào sao Thổ sẽ ở trong Kim Ngưu. Vì nó là một hành tinh chuyển động chậm nên nó sẽ chỉ đi qua các vị trí này sau mỗi 28 năm. Điều này cho chúng tôi năm 2028 hoặc 2029, và từ đó chúng tôi có thể bắt đầu. Các thiên thạch cho thấy các hành tinh khác sẽ không di chuyển vào vị trí của chúng được đề cập trong thơ bốn câu cho đến cuối năm 2029. Sao Hỏa di chuyển vào Nhân Mã vào ngày 24 tháng 9 và ở đó cho đến ngày 4 tháng 11, vì vậy điều này thu hẹp khoảng thời gian của chúng ta. Mae ước tính rằng ngày thay đổi sẽ phải từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 4 tháng 11 năm 2029. Cô ấy cũng nghĩ rằng điều quan trọng là sao Hỏa và sao Thổ có liên quan đến nhau vì hai hành tinh này cùng nhau thường được coi là hành tinh giả, hoặc dấu hiệu của chiến tranh hoặc hủy diệt. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ áp dụng một cách thích hợp cho tình huống này vì sự thay đổi này được cho là xảy ra vào đỉnh cao của cuộc chiến chống Chúa Kitô.

Tiếp theo, chúng ta cần kiểm tra vị trí của Sao Mộc trong khoảng thời gian này. Nó sẽ rơi xuống dưới dấu hiệu nước nào? Mae nghĩ rằng dấu hiệu nước của Scorpio sẽ phù hợp nhất vì Scorpio được cai trị bởi cả sao Hỏa, hành tinh của chiến tranh và sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi. Cô ấy giải thích rằng Scorpio là dấu hiệu của cái chết và sự tái sinh và thường tương quan với những thay đổi lớn, những biến động và sự hủy diệt, để loại bỏ cái cũ và nhường chỗ cho cái mới. Nó có thể được tượng trưng bởi Phượng hoàng, loài chim được tiêu thụ và vươn lên từ đống tro tàn của chính nó.

Bởi vì thơ bốn câu đặc biệt đề cập đến ngày 6 tháng 2, và tất cả những điều này đều bằng không vào tháng 9 và tháng 10, chúng tôi có một câu đố khác trong tay. Mae cho biết đây là lần đầu tiên cô ấy kiểm tra. Sao Hỏa và sao Mộc đều ở trong Thiên Bình trong suốt tháng Hai, nhưng Thiên Bình không có mối tương quan với thơ bốn câu và không liên quan đến những thay đổi mạnh mẽ như vậy. Ngoài ra, số sáu dường như không phù hợp. Giống như một thám tử đang tìm kiếm manh mối, rõ ràng là Nostradamus lại đang sử dụng một trong những thủ thuật của mình, và đó là một thủ thuật rất thông minh. Chỉ có một nhà chiêm tinh sáng tạo mới có thể hy vọng giải mã được những biểu tượng và câu đố này bằng cách đi chệch khỏi bất kỳ quy tắc nào đã đặt ra. Mae sẽ phải để trực giác hướng dẫn cô ấy. Khi chúng tôi tìm thấy nhà chiêm tinh đầu tiên làm việc trong dự án này, Nostradamus nói với tôi rằng anh ấy sẽ phải sẵn sàng thử những điều bất thường.

Cuối cùng Mae đã đi đến kết luận rằng tháng Hai không có nghĩa đen là tháng. Vì phần lớn của tháng Hai nằm dưới dấu hiệu của Bảo Bình, được cai trị bởi sao Thiên Vương, cô ấy quyết định rằng tháng Hai thực sự đề cập đến cả dấu hiệu đó và hành tinh cai trị. Sao Thiên Vương là hành tinh bên ngoài liên quan đến sự hủy diệt dưới dạng những thay đổi đột ngột và những điều bất ngờ. Nó thách thức cấu trúc cứng nhắc trong cuộc sống và mang đến sự mới mẻ và thay đổi. Nó cũng là hành tinh cai trị Kỷ nguyên Mới. Tháng Hai, được đại diện bởi dấu hiệu của Bảo Bình, cũng có thể tương ứng với Thời đại của Bảo Bình, trong đó tất cả những thay đổi này được cho là sẽ xảy ra.

Cô cũng kiểm tra hành tinh Pluto vì nó là hành tinh bên ngoài có liên quan đến những biến động từ bên trong đưa mọi thứ ra khỏi bóng tối (động đất). Sao Diêm Vương là “người dọn dẹp” vũ trụ quy định sự kết thúc và bắt đầu. Đó là hành tinh của sự biến đổi và lực biến đổi cấu trúc nguyên tử của sự sống để các năng lượng khác nhau có thể tập hợp lại thành các dạng mới của chúng. Sao Diêm Vương cũng cai trị ý thức khối lượng Và Mae đã phát hiện ra sao Diêm Vương đang ở trong cung Bảo Bình trong khoảng thời gian mà cô đã xác định chính xác!

Sau khi thực hiện những kết nối này, cô ấy đã kiểm tra cả Sao Thiên Vương và Sao Diêm Vương để xem chúng sẽ ảnh hưởng đến Trái đất như thế nào vào thời điểm đó. Bất cứ khi nào có mối liên hệ giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương, có khả năng xảy ra những thay đổi đột ngột lớn quét sạch rất nhiều mô hình cũ. Và bất cứ nơi nào có sự tham gia của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương, những thứ bên trong đã được ủ trong một thời gian dài sẽ xuất hiện.

Mae sẽ phải tìm ra dấu hiệu nước thích hợp cho sao Mộc, và những khía cạnh nào sẽ chỉ ra rằng điều gì đó có tính chất này sẽ xảy ra. Cô giải thích, “Khi đối phó với chiêm tinh học, bạn không thể lấy một thứ ra khỏi bối cảnh; bạn nhìn vào bức tranh tổng thể. Có sự kết hợp của năng lượng trong công việc chỉ ra rằng những thứ có tính chất cụ thể đều có khả năng xảy ra. ” Sau đó, cô bắt đầu thấy rằng một số cấu hình khác thường đã hoạt động trong khoảng thời gian mà cô đã chọn từ chối.

Cô giải thích, “Một trong những điều đầu tiên tôi nhận thấy là trong tháng 9, cả ba hành tinh bên ngoài và sao Thổ đều bị đảo ngược. Đó là một dấu hiệu khác của sự biến đổi khối lượng, đặc biệt là vì ba hành tinh bên ngoài đại diện cho các lực vũ trụ ảnh hưởng đến toàn bộ nhân loại. Theo chu kỳ, bốn hành tinh này đảo ngược cùng một lúc và nó thường chỉ ra những thay đổi sâu rộng, đặc biệt ảnh hưởng đến khối lượng. Trong trường hợp này, sự dịch chuyển Trái đất chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ nhân loại và chính nền tảng tồn tại của chúng. ” Ngày mà cô ấy chọn cho vinh dự đáng ngờ này là ngày 24 tháng 10 năm 2029. Tôi sẽ sử dụng từ ngữ của riêng cô ấy cho các vị trí chiêm tinh vào thời điểm đó vì rất khó để giải thích chúng một cách đơn giản. Nó sẽ rất thú vị đối với các nhà chiêm tinh khác mặc dù nó có thể gây nhầm lẫn khi đọc đối với người bình thường.

“Vào ngày 24, Mặt trời di chuyển vào cung Bọ Cạp đối lập trực tiếp với Kim Ngưu, và Mặt Trăng đối chiếu với sao Thổ ở cung Kim Ngưu (dấu hiệu được đề cập trong thơ bốn câu). Sao Hỏa ở trong Nhân Mã (được đề cập trong thơ bốn câu) và cũng chính xác đối lập với sao Thiên Vương trong Song Tử. Như tôi đã đề cập, Sao Thiên Vương là hành tinh tương ứng với sự hủy diệt đột ngột. (Đó là hành tinh mà cô ấy suy đoán được chỉ ra vào tháng Hai trong thơ bốn câu.) Sao Hỏa cũng là quincunx, sự kết hợp của Sao Thổ và Mặt Trăng. Quincunx là một khía cạnh rất khó giải quyết và thường chỉ ra điều gì đó khác thường, hoặc có tính chất khó khăn và quyết liệt. Đó là bất cứ thứ gì không phù hợp với bối cảnh quen thuộc của mọi thứ. Hành tinh Neptune là sao Thổ hình nửa vuông, và sao Thủy cũng là sao Thổ quincunx. Sau đó là sao Kim chính xác là liên hợp với sao Hỏa, đây không phải là khía cạnh tốt nhất đối với sao Kim. Sao Kim là hành tinh của sự hài hòa, tình yêu và vẻ đẹp, vì vậy năng lượng của nó gần như đối lập với sao Hỏa, hành tinh của chiến tranh. Vào thời điểm đó, North Node là ở chính xác d ví dụ: ba của điểm trung tâm của thiên hà của chúng ta, và cũng là sao Hỏa ngược dòng và liên hợp. Vì vậy, North Node và Venus đều chịu ảnh hưởng của sao Hỏa, và cả ba đều đối nghịch với sao Thiên Vương. Khi những sự kiện lớn như thế này xảy ra, Mặt trời thường liên quan đến một khía cạnh căng thẳng, vì Mặt trời đại diện cho nguồn sống của chúng ta. Và chắc chắn, Mặt trời đối chiếu với sao Mộc ở cung Bọ Cạp và chúng đối lập với Mặt trăng và sao Thổ ở Kim ngưu, và cũng là sao Diêm vương vuông góc ở Bảo bình. Sự kết hợp của Mặt trời với sao Thủy cũng kéo nó đến những khía cạnh này. Nói cách khác, tất cả các hành tinh được xếp theo thứ mà bạn có thể gọi là các khía cạnh của sự căng thẳng.

“Có quá nhiều điều đang diễn ra ở đây. Ba hành tinh được đề cập trong câu nói ở trong dấu hiệu thích hợp của chúng, nếu chúng ta giả định rằng ‘Sao Mộc trong nước’ có nghĩa là một dấu hiệu nước và dấu hiệu đó là Scorpio. Bởi vì không có thời điểm nào khác khi Sao Thổ trong Kim Ngưu, Sao Hỏa ở Nhân Mã và Sao Mộc nằm trong một trong những cung Thủy, có vẻ như Nostradamus biết điều này và vì vậy đã đưa ra manh mối theo cách mà ông ấy đã làm. Tôi cũng rất quan trọng khi lưu ý rằng Mặt Trời đối với Sao Mộc. ở Scorpio, dấu hiệu của cái chết / tái sinh và biến đổi và mặt trăng ở với sao Thổ, ngược lại với Taurus. Và sao Thổ trong Taurus dường như là trọng tâm hoặc điểm tựa của sự kiện này. Hãy nhớ rằng, sao Thổ cai trị vật chất và do đó Trái đất và tất cả các dạng của nó và sự kết tinh của chúng.

“Điều khác mà tôi thấy là ngoài sự trùng hợp ngẫu nhiên – và tôi thậm chí không nghĩ đến điều đó cho đến sau này khi tôi xem lại những gì tôi đã nghĩ ra – là hai và bốn cộng lại thành sáu (ngày 24 tháng 10). Tôi đã kiểm tra sáu độ như một ngày (từ tháng 9 đến tháng 12) và cũng là sáu độ cho vị trí của các hành tinh, nhưng dường như không có nhiều mối tương quan. “Tôi cũng nhận thấy rằng một vài ngày sau, vào ngày 27, Mặt Trăng liên hợp với sao Thiên Vương, hành tinh của sự đột ngột và bất ngờ. Và cùng với nhau, Mặt Trăng và Sao Thiên Vương là sao Hỏa đối lập vào thời điểm đó. Không có sự kết hợp nào của các khía cạnh này xảy ra rất thường xuyên. Khi tôi làm việc này, tôi có ấn tượng trực quan mạnh mẽ rằng sự thay đổi này sẽ xảy ra trong một khoảng thời gian và không phải tất cả cùng một lúc, mặc dù có thể có một tâm chấn hoặc trung tâm thời gian ở đó. Tôi cảm thấy rằng sự kiện lớn sẽ diễn ra giữa ngày 6 (lưu ý lại ngày 6!) Của tháng 9, đó là khi sao Thổ đi ngược dòng và đôi khi vào tháng 12. Điều thú vị là, vào ngày 5 tháng 12, có một nhật thực ở Nhân Mã, và nó sẽ đối đầu trực tiếp với sao Thiên Vương vào thời điểm đó, và xuất hiện ở North Node. Sau đó, vào ngày 20 tháng 12 có hiện tượng nguyệt thực toàn phần. Nhật thực đánh dấu những bước ngoặt hoặc sự khởi đầu và kết thúc của các chu kỳ và thường là tác nhân gây ra các khía cạnh khác. Tôi thấy điều đó là phù hợp vì nó rơi vào gót chân của tất cả những người còn lại.

“Tôi thấy những điều này không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Thực tế là bốn hành tinh ngoài cùng và Nút Bắc đều đảo ngược, và Mặt trời, Mặt trăng và tất cả các hành tinh đều có liên quan đến các khía cạnh căng thẳng vào ngày cụ thể đó (ngày 24 tháng 10) , rất khác thường đến mức nó thực sự thu hút sự chú ý của tôi. ”

Mae đã nói về một số khía cạnh ít được sử dụng hơn mà tôi sẽ không thảo luận sâu vì tôi tin rằng chúng sẽ chỉ được các nhà chiêm tinh quan tâm. Sau đó cô ấy đề cập đến một hành tinh mới tên là Chiron. Nó được phát hiện cách đây khoảng 12 năm (1977). Cô ấy nói rằng các nhà thiên văn học gọi nó là một tiểu hành tinh, nhưng các nhà chiêm tinh học đang làm việc với nó như một hành tinh nhỏ. (Đây có thể là một trong những hành tinh mới mà Nostradamus đề cập trong Chương 12, “Nostradamus và Chiêm tinh”? Nó đã được một số nhà chức trách giao cho Xử Nữ cai trị.) Nó quay quanh quỹ đạo hình elip giữa Sao Thổ và Sao Thiên Vương, thực sự quay quanh quỹ đạo của Sao Thổ, và được gọi là “cây cầu”. Điều này có nghĩa là nó được coi là cầu nối giữa vật chất, vật chất (sao Thổ) và ý thức cao hơn (các hành tinh bên ngoài). Nó cũng được coi là một maverick và một chất xúc tác, và thường liên quan đến các sự kiện ảnh hưởng đến nhiều người, đặc biệt là những nơi liên quan đến sự thay đổi ý thức. Mae nghĩ rằng điều quan trọng là Chiron ở trong cung Kim Ngưu trong khoảng thời gian này và đối nghịch với sao Mộc và Mặt trời vào ngày 24 tháng 10. Cô cũng nhận thấy rằng nó ở một số khía cạnh với gần như mọi hành tinh trong khoảng thời gian được chỉ định.

Các khía cạnh khác ít được sử dụng hơn, chẳng hạn như nhị phân, novile và septile, đã có mặt trên sao Hỏa và các hành tinh khác. Cô ấy nói rằng nhiều khía cạnh không xảy ra thường xuyên, đặc biệt là liên quan đến hành tinh Sao Hỏa, Sao Thiên Vương và Sao Diêm Vương. Không đi sâu vào các chi tiết phức tạp, cô cho biết những khía cạnh này đại diện cho việc nhận thức, cứu chuộc và bói toán trong hướng dẫn nội tâm. Tất cả những điều này kết hợp với nhau có thể đại diện cho các sự kiện thúc đẩy mọi người tiếp xúc với thứ vĩnh cửu và không gắn bó với vật chất. Cô ấy nói rằng chính vào thời điểm biến động lớn như vậy, mọi người mới nhận ra. Mae nhận thấy điều quan trọng là rất nhiều khía cạnh liên quan có dấu hiệu tương tự. Nói cách khác, chúng không phải là những khía cạnh tích cực, trôi chảy mà gần như tất cả đều là tiêu cực hoặc những điểm căng thẳng mang lại sự cần thiết cho sự thay đổi, và chúng liên quan đến nhau theo cách đó.

Khi tôi đề cập rằng bản dịch của thơ bốn câu đề cập đến cái chết của Phản Kitô bởi một làn sóng thủy triều lớn, cô ấy ngay lập tức đưa ra mối tương quan một lần nữa với dấu hiệu của Scorpio. Cô ấy nói rằng đó là dấu hiệu của nước quy định cái chết và sự biến đổi, chỉ ra rằng cái cũ phải chết để cái mới có thể được sinh ra. Kiểm tra biểu đồ của Kẻ phản Chúa, cô ấy phát hiện ra rằng sao Hải Vương (cai quản các đại dương) của anh ta nằm trong dấu hiệu của Hổ Cáp và là tâm điểm của hình vuông chữ T với cây trà Aquarian (nắm giữ tất cả các hành tinh cá nhân của anh ta) và Leo Bắc của anh ta. Nút. Nói một cách tổng thể, sao Diêm Vương của anh ấy (người cai trị Hổ Cáp) đang ở trong nhà của Hổ Cáp, ngôi nhà thứ tám của tử thần! Và để tăng thêm ý nghĩa của sự tham gia của Sao Diêm Vương, Hải Vương Tinh và Hổ Cáp, sao Hải Vương của biểu đồ dịch chuyển chính xác là quincunx Sao Diêm Vương sinh của anh ta trong nhà thứ tám! Khi tất cả những điều này xuất hiện phức tạp, tôi thấy rõ ràng là Mae đã tìm ra ngày mà chúng tôi đang tìm kiếm thông qua những tính toán cẩn thận và công việc thám tử của cô ấy. Tôi cảm thấy rằng những suy luận của cô ấy sẽ phù hợp với sự giám sát của các nhà chiêm tinh khác. Điều này không có nghĩa là tôi (hoặc cô ấy) đã chấp nhận đây là ngày Trái đất chuyển mình và chấm dứt nền văn minh như chúng ta biết. Nhưng tôi tin rằng đó là một suy luận đáng chú ý của các biểu tượng và câu đố mà Nostradamus có trong câu thơ bốn câu quan trọng này. Anh ta chắc chắn không có ý định làm cho nó dễ dàng tìm thấy. Anh ấy đã nói với tôi một lần, “Tôi đã giải quyết bí ẩn quá lâu. Tôi không thể chỉ đưa cho bạn câu trả lời. Hãy để tôi thấy sự sáng chói trong tâm trí của bạn.”

Tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã đi đến một kết luận chính xác rằng chữ thơ bốn câu có nghĩa là: Sao Thổ ở Kim Ngưu, Sao Mộc ở Hổ Cáp và Sao Hỏa ở Nhân Mã. Tháng Hai đề cập đến Bảo Bình và hành tinh cai trị của nó, Sao Thiên Vương, cũng là Thời đại của Bảo Bình, và sáu đề cập đến ngày 24. Do đó, ngày là ngày 24 tháng 10 năm 2029. Tôi bị cuốn hút bởi công việc trinh thám chiêm tinh siêng năng của Mae và tôi nghĩ rằng ngày của cô ấy xứng đáng được khen ngợi, đặc biệt là khi so sánh với THẾ KỶ III-96 được dịch trong Chương 22, “Căn phòng ẩn”. Nostradamus chỉ ra rằng nó đề cập đến một thời điểm vào năm 2036 khi các cuộc điều động chính trị và sự thay đổi lòng trung thành đang xảy ra khi các phe phái khác nhau chiến đấu với nhau. Một nhóm vẫn giữ niềm tin của Kẻ phản Chúa mặc dù anh ta không còn ở trên Trái đất. Kể từ năm 2036 chỉ bảy năm sau khi sự dịch chuyển Trái đất khiến các cuộc xung đột chấm dứt vào năm 2029, có vẻ hợp lý là các nhóm nhỏ vẫn có thể gặp vấn đề. Mae vẫn không chắc chắn về các khoản khấu trừ của mình. Cô quyết định gọi cho Mark Lerner, nhà xuất bản của một tạp chí chiêm tinh hàng tháng. Cô ấy muốn anh ấy đóng góp ý kiến ​​về thơ bốn câu vì kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức về chiêm tinh học cổ đại của anh ấy. Cô nghĩ anh ta có thể xác định được điều gì đó mà cô đã bỏ qua. Tôi luôn cởi mở với bất kỳ thông tin chi tiết nào có thể giúp giải câu đố. Mae đã nói chuyện điện thoại với anh ấy và anh ấy đồng ý xem tài liệu. Chúng tôi đã gửi cho anh ấy bản dịch thơ bốn câu và bản dịch theo nghĩa đen của chúng tôi cũng như bản dịch truyền thống. Sau đó, tôi đã đưa vào các biểu đồ của Ogmios và Kẻ phản Chúa. Thông tin duy nhất mà anh ta được cung cấp là chúng tôi nghi ngờ rằng thơ bốn câu này có liên quan đến một sự dịch chuyển cực có thể xảy ra. Không cần biết nền tảng về cách thu thập thông tin, anh ta có thể đưa ra một số chứng thực thú vị và đáng kinh ngạc. Những sự cố dường như không liên quan này tiếp tục cho tôi niềm tin vào tài liệu mà Nostradamus trình bày cho chúng tôi.

Mark đã gửi cho tôi một đoạn băng phác thảo kết luận của anh ấy qua đường bưu điện và chuẩn bị biểu đồ của riêng anh ấy cho Kẻ phản Kitô. Tôi rất ấn tượng khi anh ấy liệt kê nơi sinh ra là Jerusalem, Israel. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy chỉ đơn giản là chọn nơi đó một cách ngẫu nhiên. Anh ta không có quyền truy cập thông tin của chúng tôi rằng cha mẹ của Kẻ phản Chúa đã bị giết trong Chiến tranh Israel, và anh ta đã được đưa từ khu vực đó để được nuôi dưỡng bởi người chú của mình. Mark cho biết khi anh chọn ngẫu nhiên giờ sinh lúc 5:25 sáng. ông nhận thấy rằng điều này đã đặt Neptune chính xác ở giữa thiên đàng ở trên cùng của bảng xếp hạng. Anh ấy nhận xét, “Điều này chỉ ra một nhân vật Pied Piper. Nếu ai đó sẽ trở thành người hướng dẫn tinh thần cho Thời đại Thủy sinh thì rất có thể là ai đó với Sao Hải Vương ngay phía trên ở đầu biểu đồ. Đây là người sẽ mê hoặc hàng triệu người . Người này được sinh ra ngay trước khi mặt trời mọc với Ma Kết là hậu duệ. Ma Kết có biểu tượng tương tự như lá bài Ác quỷ trong Bói bài, và được cai trị bởi Sao Thổ. ”

Anh ta ngay lập tức bị ấn tượng bởi những mối liên hệ thú vị giữa lá số tử vi của Ogmios và Kẻ phản Chúa. “Ông già Ogmios tốt bụng, dù ông ta là ai … thật thú vị khi các nút phía bắc và phía nam trong biểu đồ của ông ta là đảo ngược của các nút cho Kẻ phản Chúa. Các nút đã được sử dụng hàng nghìn năm. Chúng không phải là hành tinh, nhưng liên quan đến quỹ đạo của mặt trăng và Trái đất và cách chúng liên kết với Mặt trời. Chúng là một phần rất định hướng và định hướng số phận của biểu đồ. Tất cả các hành tinh về cơ bản đều quay quanh hoàng đạo theo cách bình thường, nhưng các nút quay ngược trở lại và cứ sau chín năm, các nút sẽ tự đảo ngược. Chúng đại diện cho nghiệp quá khứ và nghiệp cũ, và có rất nhiều nghiệp tiềm ẩn giữa hai con số này. Về cơ bản, có chín năm và vài tháng giữa ngày sinh và chu kỳ của hai người này và họ được liên kết thông qua các nút. Bằng cách nào đó, họ chắc chắn dường như là sinh đôi hoặc song song với nhau. Nói cách khác, Ogmios được sinh ra đầu tiên, rồi 9 năm sau, nhân vật khác này được sinh ra với các nút ngược lại vị trí. Một cách nhìn nhận t ý của anh ấy là Ogmios có số của Kẻ phản Chúa, hoặc ít nhất là anh ấy có cái nhìn sâu sắc về tính cách và thế giới của người này, và điều ngược lại cũng đúng ở một mức độ nào đó. Cứ như thể hai người này, hoặc năng lượng hoặc bất cứ thứ gì họ đang có, đang chơi một trò chơi vũ trụ ở đây hoặc ở một cấp độ cao hơn. Rõ ràng là chúng có mối liên hệ, gần như thể chúng là hai phần của cùng một năng lượng. Để thực hiện ý muốn của Đức Chúa Trời hay luật pháp của Đức Chúa Trời, bạn phải có kẻ tốt và kẻ xấu. Chúng ta sẽ không có bất kỳ bộ phim nào tử tế nếu không có hai mặt đối lập, và hy vọng cái hay luôn chiến thắng cái dở. Dù sao đi nữa, Ogmios giống như là tiền thân của Kẻ phản Chúa, hoặc ít nhất là đến trước hắn. Thật thú vị khi hình Ogmios này có một số hành tinh trong Thiên Bình, mà (giống như Bảo Bình) là một dấu hiệu không khí. Do đó, cả hai nhân vật này đều hoạt động trên bình diện tinh thần và tâm linh. Có rất nhiều không khí đang diễn ra, có thể tượng trưng cho một trận chiến trên không, tên lửa, máy bay, thông tin liên lạc, máy tính, và những thứ như Ogmios có Mặt trời và Hải Vương tinh cùng nhau, và Neptune là một năng lượng giống như Chúa Kitô. Ngoài ra, Sao Mộc trong biểu đồ của Ogmios là một hình vuông hoặc góc vuông trực tiếp với Phản Kitô.

“Vào năm 1993, cả hành tinh sẽ trải qua sự kết hợp rất hiếm hoi giữa Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương ở Ma Kết. Lần cuối cùng điều này xảy ra là cách đây 171 năm trước cái chết của Napoléon. Hình tượng Ogmios này sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tuổi giữa của mình vào năm 1993. Đó là khi người này sắp đến tuổi trưởng thành, hoặc cần phải trải qua một cuộc cách mạng lớn về ý thức. Mặt khác, biểu đồ của Kẻ phản Chúa sẽ được kích hoạt vào phần cuối của những năm 1990. Chắc chắn sẽ có một nhân tố thức tỉnh cho Kẻ phản Chúa vào thời điểm đó. Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương sẽ ở trong cung sinh của anh ta, Bảo Bình, vào cuối những năm 1990, và Sao Mộc sẽ ở đó vào năm 1996-1997. Cuộc khủng hoảng giữa thế giới của Phản Kitô sẽ xảy ra vào năm 2002 vì sao Thiên Vương sẽ chống lại vị trí của chính nó trong biểu đồ sinh vào mùa xuân và mùa hè năm đó. Ogmios đang trải qua tất cả những điều này chín năm trước Kẻ phản Chúa. Có lẽ anh ta cần đến sớm hơn để có thêm thời gian làm bất cứ điều gì anh ta cần làm. ”

Thật ngạc nhiên khi Mark có thể xác định chính xác điểm tương đồng giữa hai số liệu này khi anh không biết thông tin đằng sau hai biểu đồ. Anh coi họ là anh em sinh đôi, đối lập hay là hình ảnh phản chiếu của nhau. Anh ấy thậm chí còn so sánh năng lượng với Jesus / Judas, những vai anh hùng / phản diện.

Sau đó, Mark nghiên cứu cách diễn đạt của thơ bốn câu và cố gắng xác định các dấu hiệu trong con thiêu thân. Anh ấy sớm đưa ra kết luận giống như John và Mae: không thể làm được. Ông đồng ý rằng bản dịch theo nghĩa đen có thể suy ra sao Mộc phải ở trong một dấu hiệu nước, nhưng ông không đồng ý với kết luận của Mae (ngày 24 tháng 10 năm 2029) vì ngày 6 tháng 2 không liên quan đến giải pháp. Anh ấy nói rằng cuộc hẹn hò của cô ấy chắc chắn là một khả năng theo một cấp độ nhìn vào thơ bốn câu và nó có thể rất quan trọng. Nhưng anh ta nghĩ rằng, bởi vì Nostradamus hiếm khi đưa ra ngày chính xác, anh ta sẽ không bao gồm ngày 6 tháng 2 trừ khi nó quan trọng. Ông nghĩ rằng để đúng với chữ Thơ bốn câu, ông nên tìm ngày đó trước tiên trong các con thiêu thân, sau đó xem các dấu hiệu khác có xếp hàng không. Anh ấy đã có cùng một vấn đề; nó đã không thành công, cho đến khi anh ấy định vị ngày 6 tháng 2 năm 2002. Sau đây là giải pháp của anh ấy, dựa trên logic của anh ấy và kiến ​​thức của anh ấy về chiêm tinh học cổ đại:

“Vào ngày 6 tháng 2, sao Thổ đang ở gần một trạm. Điều đó xảy ra hai lần một năm đối với các hành tinh bên ngoài khi hành tinh này xuất hiện, theo quan điểm của Trái đất, gần như đứng yên. Đó là thời điểm mạnh mẽ khi năng lượng hành tinh đang tăng cường cho ốm. Vào ngày này, sao Thổ hầu như không di chuyển. Nó ở đâu? Nó ở trong cung Song Tử. Bạn có thể coi đây là vị trí sai, bởi vì khi sao Thổ ở trong cung Song Tử thì chắc chắn không phải ở Kim Ngưu, như đã đề cập trong phần thơ bốn câu. Tuy nhiên, cung hoàng đạo phương tây nhiệt đới mà chúng ta đang sử dụng được kết nối theo một cách khác với cái gọi là cung hoàng đạo phụ hoặc chòm sao của các nhóm sao thực tế. Vào ngày đó khi bạn có Sao Thổ trong Song Tử, các ngôi sao của chòm sao Kim Ngưu sẽ sau Song Tử. Ngôi sao chủ chốt của chòm sao Kim Ngưu là Aldebaran, một mặt trời khổng lồ. Người Ba Tư cổ đại có bốn ngôi sao chính chiếu sáng bốn góc bầu trời của họ. Một ngôi sao là Aldebaran hay ‘mắt phải của con bò’. Tôi tin rằng Nostradamus đã quen thuộc với kiểu chiêm tinh này. Nếu chúng ta nói rằng Nostradamus suy nghĩ theo chòm sao hơn là người khôn ngoan về dấu hiệu, thì ông ấy có thể đang nói về chòm sao của con bò, không phải dấu hiệu. Tôi nghĩ nếu ông ấy nói ‘ Sao Thổ trong con bò đực ‘, anh ấy thực sự đang nghĩ về việc Sao Thổ kết hợp với Aldebaran, con mắt của con bò đực. Điều quan trọng nữa là Nostradamus bắt đầu bài thơ bốn câu với sao Thổ. Rõ ràng là có điều gì đó phải xảy ra với hành tinh đó. Nếu bạn muốn kết nối với Kẻ phản Chúa, anh ta là một nhân vật thuộc loại Satan / Sao Thổ, và nếu sắp xảy ra một loại tai họa thảm khốc nào đó, Sao Thổ sẽ phải có ảnh hưởng nặng nề. Đề cập đến các dấu hiệu khác, Sao Mộc nằm trong dấu hiệu nước của cung Cự Giải vào ngày đó, nhưng sao Hỏa ở trong cung Bạch Dương; nó không liên quan gì đến mũi tên. Nhìn nó theo chòm sao Sao Hỏa trong dấu hiệu của Bạch Dương được kết nối với các ngôi sao của chòm sao Song Ngư, dấu hiệu của con cá . Đó là phần duy nhất không phù hợp. Nhưng các dấu hiệu cho thấy điều gì đó, với một đội hình mạnh mẽ của Trái đất, Mặt trời, Sao Thổ và Aldebaran, ngôi sao lớn từ hàng nghìn năm trước đại diện cho mắt của con bò đực.

“Một điều khác đang xảy ra vào thời điểm đó là Sao Thủy, hành tinh của sự liên lạc và chuyển động, đang ở gần một trạm. Trên thực tế, hai ngày sau ngày 6 tháng 2, cả Sao Thủy và Sao Thổ sẽ bất động trên bầu trời theo quan điểm của Trái đất . Có những nguồn năng lượng của Bảo Bình với sao Kim, sao Thiên Vương, sao Hải Vương, Mặt trời, Mặt trăng và các nút đều ở Bảo Bình. Tôi đưa ra điều này vì người bạn tốt của chúng tôi, Phản Chúa, có một hình hoa trà ở Bảo Bình trong biểu đồ sinh của anh ấy, vì vậy anh ta có rất nhiều năng lượng Thủy sinh. Có vẻ như phải có một mối liên hệ nào đó.

“Hãy để ý một số điểm đáng chú ý khác. Phản ứng dây chuyền hạt nhân đầu tiên xảy ra vào ngày 2 tháng 12 năm 1942 tại Chicago. Thật kỳ lạ là 59 năm sau đó vào năm 2002, sao Thổ ở cùng vị trí trong Gemini (con mắt của con bò). Ngày này sẽ là sự quay trở lại của chu kỳ đó. Thật kỳ lạ, khi năng lượng này được giải phóng vào năm 1942, sao Mộc cũng nằm trong dấu hiệu nước của Cự Giải, bởi vì khi 59 năm trôi qua từ sự kiện này đến sự kiện tiếp theo, sao Mộc và sao Thổ sẽ quay lại vị trí cũ. lần duy nhất chúng làm điều đó đồng thời. Vì vậy, chúng ta đang thấy sự quay trở lại vũ trụ của việc giải phóng năng lượng hạt nhân vào tháng 2 năm 2002. Có một mối liên hệ giữa hai ngày này và việc khai thác nguyên tử. Đây chỉ là một liên kết, một ngày, nó không Không chứng minh được bất cứ điều gì. Nó không có nghĩa là sẽ có một sự chuyển dịch cực hay một vụ hỏa hoạn khổng lồ hay bất cứ điều gì khác vào ngày đó. Nó không phải đề cập đến một cuộc chiến tranh, sự phát nổ thực sự của một vũ khí hạt nhân hay thậm chí là một hạt nhân tai nạn. Ai biết được? Nó có thể đề cập đến một giải pháp hạt nhân chuyên nghiệp khuyết điểm. Các dấu hiệu chắc chắn đề cập đến một cái gì đó hạt nhân nhưng nó không nhất thiết phải xấu; nó có thể chỉ ra một sự kiện tích cực. Rất có thể công việc như thế này sẽ soi sáng các khả năng và tránh những điều tiêu cực xảy ra. ”

Sau đó Mark đã đề cập đến một điều gì đó đã hoàn toàn khiến tôi không chú ý. Chúng tôi đã có ý định xác định vị trí các dấu hiệu và đặt chúng ở vị trí thích hợp mà chúng tôi không nhận thấy Ngày 6 tháng 2 là ngày nghỉ duy nhất kể từ ngày sinh nhật của Kẻ chống Chúa. Có phải Nostradamus ranh mãnh đang cố đánh lén thứ này thành thơ bốn câu giống như cách mà ông ta đã trồng cây hoa sinh vào THẾ KỶ VI-35 trong Chương 12? Mark cảm thấy có một mối liên hệ chặt chẽ. Ông cho biết Kẻ phản Chúa sẽ tròn 40 tuổi vào năm 2002, và đây là một chu kỳ trong Kinh thánh cũng như một chu kỳ mang thai mang tính biểu tượng. Mặt trời và các hành tinh khác đang trở lại vị trí như ngày anh ấy sinh ra. Mark nhận xét: “Mặt trời đang quay trở lại ngay giữa tâm cuộc đời của người này. Ngày đó còn có Mặt trăng / sao Diêm Vương kết hợp với Nhân Mã. Chúng ta biết rằng sao Diêm Vương là hành tinh của các thái cực, vì vậy có khả năng xảy ra điều gì đó cực đoan. , cho dù đó là một sự dịch chuyển cực, một sự kiện hạt nhân, rất nhiều nhiễu loạn tâm linh và cảm xúc hay bất cứ điều gì. Sao Hỏa sẽ tạo ra thứ mà chúng ta gọi là “không còn tồn tại” hoặc quincunx, cách chính xác năm dấu hiệu so với Sao Hải Vương của Phản Kitô vào ngày cụ thể đó Đây là một sự kích thích mà ai đó có thể đi chệch hướng hoặc rơi vào một tình huống cực kỳ khó xử sẽ rất khó khăn cho họ. Đó là thời điểm mạnh mẽ khi có thể xảy ra sự cố.

“Một điểm thú vị khác là vị trí của sao Hỏa, được coi là hành tinh của chiến tranh và xung đột. Vào ngày 6 tháng 2 năm 2002, nó sẽ vuông góc với Mặt trời trên biểu đồ của Hoa Kỳ, vì vậy có sự căng thẳng ở đó. Sao Mộc vào ngày đó sẽ ở dấu hiệu nước của Cự Giải và đang quay trở lại vị trí chính của nó trong biểu đồ của Hoa Kỳ, nơi mà nó là vào năm 1776 khi Hoa Kỳ được sinh ra. Chắc chắn có rất nhiều năng lượng của biểu đồ của Hoa Kỳ. Ngay cả vị trí của Sao Thổ ở Song Tử nằm trên đường chân trời của biểu đồ Hoa Kỳ. Năm 1776, sao Thiên Vương ở trong cung Song Tử, vì vậy vào ngày 6 tháng 2 năm 2002, sao Thổ sẽ băng qua sao Thiên Vương của Hoa Kỳ. Sao Thiên Vương cai quản uranium và các sự kiện cách mạng, cũng như hoạt động liên quan đến hạt nhân , bức xạ v.v.

“Tôi muốn ghi lại và nói rằng tôi, Mark Lerner, không dự đoán chiến tranh nguyên tử, sự chuyển dịch cực hay bất cứ điều gì tương tự. Tôi chỉ nghiên cứu điều này vì lợi ích của bạn. Tôi đang cố gắng tìm một ngày hợp lý dựa trên thơ bốn câu và chiêm tinh học, và để giải mã những thứ có thể kết nối với điều cụ thể này. Tôi đang nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó và bạn muốn tìm nó trong thơ bốn câu này, có rất nhiều thứ để tìm. Tôi có thể xem các liên kết. Có rất nhiều điểm tương đồng với việc Phản Kitô bước sang tuổi 40, ngày sinh của hắn, và các mối liên hệ trở lại năm 1942 và việc giải phóng năng lượng nguyên tử với một sao Thổ chính xác và sao Mộc quay trở lại thời điểm đó. Vì vậy, nó trông giống như một khoảng thời gian khá bất thường và đầy biến cố , nhưng tôi không dự đoán bất cứ điều gì. ”

Mark Lerner không nhận ra rằng anh ấy đã vô cùng hữu ích như thế nào. Làm sao anh ta có thể biết được hàm ý của phân tích của mình? Anh ta không biết gì về nội dung của các tiên đoán và tài liệu tham khảo chiêm tinh khác mà Nostradamus đã tiết lộ cho chúng ta. Thật ngạc nhiên là trong khi anh ấy làm việc mù, những nhận xét của anh ấy rất chính xác. Anh ta không biết về nhiều lớp mà bậc thầy vĩ đại có thể kết hợp thành một thơ bốn câu khi ý tưởng bất chợt của anh ta phù hợp với anh ta. Bây giờ với tôi, tôi thấy rằng các thơ bốn câus đề cập đến các sự kiện quan trọng nhất có cấu trúc phức tạp nhất. CENTURY VI-35 trong Chương 12 là một trường hợp khác trong điểm; Các lớp của nó phải được bóc ra như một củ hành. Có thể vẫn còn nhiều thông tin hơn trong những bộ tứ này đang chờ một nhà điều tra khác tìm ra.

Tôi giả định rằng cả hai ngày (2002 và 2029) đều có thể chính xác. Nostradamus đã cho chúng ta biết ngày sinh của Kẻ phản Chúa. Ông ấy cũng cho chúng tôi thời gian và các điều kiện để ông ấy có thể phát huy hết quyền lực, khi ông ấy có thể bắt đầu sử dụng phương pháp phá hủy hạt nhân. Điều này tương tự như CENTURY VI-35 trong Chương 12 đề cập đến việc Phản Kitô sử dụng vũ khí hạt nhân lần đầu tiên vào đầu năm 1998. Liệu nó có thể trở nên rõ ràng hơn vào năm 2002 khi hắn đang tạo ra sự tàn phá cho toàn thế giới? Nó có thể ám chỉ một vụ tai nạn hạt nhân lớn do lỗi của con người hay do sự dịch chuyển của các mảng Trái đất, và rằng Kẻ chống Chúa sẽ lợi dụng điều này? Hay có thể, như Mark Lerner gợi ý, giải quyết vấn đề hạt nhân theo những cách thức hòa bình? Dù bằng cách nào, những điểm tương đồng và hàm ý là đáng chú ý. Có vẻ như Hoa Kỳ sẽ tham gia rất nhiều vào sự kiện năm 2002.

Có nhiều lớp và nhiều khả năng. Có vẻ như ngày mà Mark tìm thấy không nhất thiết đề cập đến sự chuyển dịch cực mà là về một cái gì đó hạt nhân, và đây là lý do tại sao nó chỉ liên quan đến một phần của các ký hiệu được đề cập trong thơ bốn câu. Ngày mà Mae tìm thấy có thể liên quan đến sự dịch chuyển cực thực tế và do đó liên quan đến tất cả các ký hiệu. Giải pháp của cô ấy không cần phải kết hợp chính xác ngày 6 tháng 2 vì ngày đó có những ý nghĩa khác. Khi chúng ta tiếp xúc với kiểu di chuyển phức tạp này, nó tạo ra một sự tôn trọng đối với tâm trí phức tạp tuyệt vời của Nostradamus. Và chúng ta có thể mới chỉ khám phá ra phần nổi của tảng băng chìm. Tôi tự hỏi liệu bản thân Nostradamus có hoàn toàn hiểu những gì ông ấy đang lồng ghép vào những bài thơ bốn dòng đơn giản đến khó hiểu này không. Anh tin rằng anh không thực sự sáng tác chúng, rằng chúng xuất hiện thông qua việc viết tự động và được viết bởi một bàn tay không nhìn thấy theo đúng nghĩa đen. Có lẽ anh ấy đã đúng. Có lẽ không ai trên Trái đất có trí óc có khả năng phối hợp nhiều từ đến vậy. Đây có thể là lý do tại sao các thơ bốn câus chưa bao giờ thực sự được giải mã cho đến nay. Cánh cổng vẫn chưa sẵn sàng để mở.

Tôi gọi điện cho Mark để nói với anh ấy kết luận của tôi và anh ấy đồng ý rằng đó là những khả năng.

Tôi hỏi anh ấy liệu có khác biệt gì không khi biểu đồ của John cho Kẻ phản Chúa là ngày 4 và của anh ấy là ngày 5 tháng 2 năm 1962. Anh ấy nói rằng đã có nhật thực toàn phần vào ngày 5. Ở Ấn Độ và những nơi khác trên thế giới, các nhà chiêm tinh đã dự đoán về ngày tận thế, đặc biệt là liên hệ nó với bảy hành tinh trong Bảo Bình. Có hai lần nguyệt thực rất mạnh trong năm đó, vào tháng Hai và tháng Tám, đã tiếp thêm sinh lực cho Bảo Bình và Sư Tử, đây là những dấu hiệu của thời đại mới của chu kỳ 2000 năm sắp tới. Nostradamus đã nói rằng nhật thực có liên quan gì đó đến Phản Kitô, nhưng ông không bao giờ làm rõ ý của mình. Mark đã nói rằng ngày 5 tháng 2 là một trong những nguyệt thực mạnh nhất từng xảy ra, ít nhất là trong ký ức gần đây. Ông nói rằng mọi người không nhận ra rằng năm 1962 là một năm tuyệt vời. Đó là năm xảy ra cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba, và cũng là năm thành lập Findhorn, Scotland, là trung tâm đào tạo khai sáng; các sự kiện tích cực và tiêu cực quan trọng.

Tôi nói với anh ấy rằng ngày tháng năm 2002 của anh ấy rất quan trọng vì Nostradamus đã nói nhiều lần rằng triều đại của Phản Kitô sẽ kéo dài ít hơn so với cuộc cách mạng của Sao Thổ (27 năm). Đáng chú ý là ngày của Mark (2002) và của Mae (2029) cách nhau đúng 27 năm. Trước khi Mark thực hiện các khoản khấu trừ của mình, chúng tôi không có ngày để bắt đầu tính từ đó.

Anh ấy đã rất kinh ngạc khi tôi nói với anh ấy rằng chúng tôi đã tiếp xúc với Nostradamus khi anh ấy vẫn còn sống vào những năm 1500. Nhưng khi tôi nói với anh ấy rằng Nostradamus nhìn thấy linh ảnh của mình trong một chiếc gương đen, anh ấy đã giật mình. Anh ấy kêu lên, “Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa? Vào ngày Giáng sinh, một người bạn đã tặng tôi một miếng obsidian đen tuyền. Tôi đang nhìn nó vì nó đang ngồi ngay trên máy tính của tôi.” Ông mô tả nó giống như một quả cầu có kích thước bằng một quả bóng mềm. Thật là ngạc nhiên đối với anh ta rằng sau khi anh ta nhận được vật thể bất thường. Mae gọi cho anh ta để hỏi về việc làm việc trên vật liệu Nostradamus. Anh ta đã bị cuốn hút bởi Nostradamus-không chỉ là các thơ bốn câus, mà còn là con người-trong một thời gian dài và đã viết về ông trên tạp chí của mình. Bây giờ nó dường như chắc chắn có một mối liên hệ. Những sự đồng bộ này đã xảy ra nhiều lần trong khi thực hiện nhiệm vụ này. Những manh mối hoặc khẳng định nhỏ liên tục xuất hiện để cho những người liên quan biết theo cách tinh tế rằng những mối liên hệ này có ý định xảy ra. Chúng sẽ xuất hiện như sự trùng hợp đối với bất kỳ ai không tham gia vào dự án. Nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, chúng chỉ đơn giản là những lời nhắc nhở thầm lặng rằng chúng tôi đã đi đúng hướng trong việc hoàn thành nghiệp báo của mình.

Mae đưa ra tuyên bố này như một phần cuối cho tất cả các nghiên cứu và tính toán chiêm tinh:

“Tôi tin rằng Nostradamus có thể đã nói câu nói này (và rất có thể là nhiều người khác) theo cách để bao gồm thời gian của nhiều hơn một kết quả có thể xảy ra hoặc có thể xảy ra. Vì kết quả luôn phụ thuộc vào lựa chọn nào được đưa ra và con đường nào được thực hiện, ông đã đề cập đến một số ngày tháng ‘có thể xảy ra’ phụ thuộc vào con đường đi và sự lựa chọn của cư dân Trái đất. Không có kết quả ‘cụ thể’ nào được quy định bởi các cấu hình chiêm tinh, chỉ có một số mẫu năng lượng nhất định tồn tại và chúng ta luôn có sự lựa chọn cách chúng ta sử dụng chúng. Một số mẫu nhất định có thể đã được thiết lập sẵn, nhưng giống như một bàn bài chia bài, chúng ta là người quyết định cách chơi. Chúng ta có thể chơi một cách thông minh hoặc chúng ta có thể cho đi. ”

Khi nghiên cứu về Nostradamus, tôi đã tìm thấy một câu tục ngữ cổ của Pháp áp dụng ở đây:

Qui vivra verra. Thời gian sẽ trả lời.

“Ai sống xem sẽ biết.”

Đây là lá số tử vi cho ngày sinh của Kẻ phản Chúa, ngày 5 tháng 2 năm 1962.

 

Đây là lá số tử vi cho ngày Canh Tý có thể xảy ra là 06/02/2002.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here