CUỘC SỐNG TRONG THỜI ĐẠI VÀNG – Chương 16: Vở kịch của tính nhị nguyên

0
130

Chương 16 – Vở kịch của tính nhị nguyên

Những phản chiếu bên ngoài về thực tại mà chúng ta đã xem xét cho đến nay chỉ thực sự là biểu hiện của các quá trình đang diễn ra sâu hơn nhiều bên dưới bề mặt. Cho đến gần đây, tôi vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về vở kịch trên Trái Đất. Ngay cả khi biết ai là những diễn viên chính của vở kịch này cũng không giải thích được mục đích của sự hiện diện của họ ở đây hoặc tại sao rất ít cá nhân có câu trả lời cho việc tại sao mọi thứ lại diễn ra như vậy trên Trái Đất.

Ví dụ, tại sao những người thông minh, sáng tạo cao, chẳng hạn như nghệ sĩ, lại gặp khó khăn về tài chính như vậy? Tại sao những người có sự hiểu biết và cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc lại sống cô đơn, nghèo đói? Và tại sao thông tin về sự thật tâm linh và người ngoài hành tinh lại rất bí mật và khó phổ biến?

Tôi đã đi đến kết luận rằng hiểu biết tâm linh thực sự trên Trái Đất đã bị đàn áp và kiểm soát thậm chí còn nhiều hơn những gì tôi lúc đầu nhận ra. Để đi sâu vào vấn đề này, và làm sáng tỏ những câu hỏi trên, trước tiên chúng ta hãy có một cái nhìn mới về ai là những diễn viên chính của vở kịch trên Trái Đất và mối quan hệ của họ với nhau.

Hình 16. 1 – Những “diễn viên chính” trên Trái Đất

 

1.              Những diễn viên chính trên Trái Đất

Hình 16.1 cho thấy các nhóm hiện đang có ảnh hưởng lớn nhất đến các vấn đề của Trái Đất. Tôi đã cố ý định vị từng bên xung quanh, chứ không phải ở trong Trái Đất, điều này ngụ ý rằng về cơ bản tất cả cư dân của Trái Đất có thể được coi là “người ngoài Trái Đất”.

Liên Minh Thiên Hà

Liên Minh, bao gồm Thượng Đế và hệ thống phân cấp tinh thần thực sự, có thể được ví như một nhà khoa học trong phòng thí nghiệm. Cá nhân này (gọi là ông, để cho thuận tiện) đang bận rộn quan sát các phản ứng hóa học khác nhau trong thí nghiệm mới nhất của mình và liên tục ghi chú về tiến trình của thí nghiệm. Một nhà khoa học như vậy cố gắng giảm thiểu ảnh hưởng của mình đối với các quá trình liên quan để có được dữ liệu không thiên vị. Trong vật lý hiện đại, các nhà khoa học luôn cố gắng cô lập người quan sát một hiện tượng bởi vì người ta biết rõ rằng một người quan sát có xu hướng ảnh hưởng đến hiện tượng mà anh ta quan sát.

Làm thế nào để điều này áp dụng cho Liên Minh? Về lý thuyết, tổ chức này có quan điểm trung lập trong các vấn đề của Trái Đất. Tuy nhiên, một số thành viên của Liên Minh có đầu tư vào kết quả của nhiều sự kiện trên Trái Đất và do đó ảnh hưởng đến những sự kiện này, giống như nhà khoa học đầu tư vào sự thành công của thí nghiệm thường sẽ ảnh hưởng một cách tinh vi (hoặc không quá tinh vi) đến kết quả của thí nghiệm đó. Ngay cả khi họ không mong muốn một cách có ý thức về ảnh hưởng như vậy, vẫn sẽ có một mối quan hệ giữa người quan sát và người được quan sát. Nguyên lý này được trình bày chi tiết trong cơ học lượng tử và các lĩnh vực liên quan.

Những ảnh hưởng của Liên Minh là gì? Về cơ bản, ba bên còn lại (con người, sinh mệnh Zeta và Orion/ Sirius) đều có mối quan hệ với Liên Minh. Điều này xảy ra không chỉ thông qua tương tác bên ngoài (tức là các thành viên của Liên Minh hóa thân trên Trái Đất để nâng cao trải nghiệm linh hồn của họ và tương tác với các chủng tộc trên Trái Đất), mà còn thông qua giao tiếp tinh thần, ngoại cảm và tâm linh với con người, sinh mệnh Zeta và Orion/Sirius – những sinh mệnh đã điều chỉnh được theo tần số của Thượng Đế.

Các giáo lý của Liên Minh liên quan đến sự hợp nhất của các thể và tầng thứ khác nhau của bản thể (cái tôi); từ bỏ sự phán xét, tội lỗi và sự phủ nhận; và nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng từ bi đối với tất cả chúng sinh. Những điều này được nhấn mạnh, trong khi đồng thời, tính cá nhân và quyền tự do cá nhân vẫn được bảo tồn. Con đường tâm linh của Liên Minh là bao gồm tất cả, và những người khao khát muốn mở rộng ý thức của mình một cách đa hướng để bao gồm ngày càng nhiều hơn các khía cạnh của Vũ trụ. Liên Minh không thúc đẩy chiến tranh, chia rẽ, chia cắt hoặc độc quyền. Mặc dù Illuminati xem Liên Minh là kẻ thù không đội trời chung, nhưng Liên Minh chỉ thở dài và tự hỏi, “Bao giờ họ mới học được bài học cần thiết?”

Illuminati

Các sinh mệnh Orion và Sirius (và Draconus) chiếm phần lớn trong Illuminati về cơ bản là “thiên thần sa ngã” (tức là những sinh mệnh ban đầu từ Liên Minh hoặc hệ thống phân cấp tâm linh, những người đã hạ thấp rung động và do đó tự loại mình khỏi các tổ chức của ánh sáng). Điều này xảy ra bởi vì những sinh mệnh này bắt đầu đồng nhất với điều mà họ đang quan sát, và bị cuốn vào mật độ thấp hơn của thí nghiệm Trái Đất, do đó quên đi bản thể tâm linh của họ. Chủ thuyết của họ là một về sự tách biệt và chia rẽ, với trọng tâm là bản ngã và quyền lực cá nhân.

Mặc dù hầu hết Illuminati tự nhận là tâm linh sâu sắc, nhưng họ lại cực kỳ gian xảo và đã xuyên tác và bóp méo những lời dạy chân chính của Liên Minh vì lợi ích cá nhân của họ. Họ là nhóm truyền bá hầu như tất cả các tôn giáo hiện đang tồn tại trên Trái Đất. Mặc dù Chúa Jesus, Đức Phật và Mohammed có tầm nhìn tâm linh thực sự, nhưng những người đã thể chế hóa và sau đó bóp méo các giáo lý thường là thành viên của Illuminati. Trong suốt 500.000 năm qua, ngày càng khó khăn hơn cho một người bình thường có thể phân biệt được sự khác biệt giữa Liên Minh và Illuminati. Điều này là do những điều bóp mép sự thật của Illuminati thường tinh vi và thể hiện sự toàn vẹn bên ngoài, đồng thời ngấm ngầm phá hoại công việc của Liên Minh. Tiếp theo đây là một số ví dụ về sự khác biệt giữa giáo lý được truyền dạy bởi Liên Minh và bị xuyên tạc bởi Illuminati:

Bảng 16.1 – So sánh giữa Liên Minh và Illuminati

Sự thật được truyền dạy bởi Liên Minh Những nội dung bị Illuminati xuyên tạc
Tinh thần phải tự do, không dính mắc vào hình thức vật chất. Tinh thần phải phủ nhận và vượt qua hình thức vật chất.
Trước hết hãy tìm kiếm vương quốc Thiên đàng, và mọi điều sẽ được thêm vào cho bạn. Người ta phải từ bỏ những ham muốn cá nhân và đầu phục Thượng Đế.
Khai sáng là quyền bẩm sinh của mỗi người. Con người phải đấu tranh và làm việc vất vả, và vượt qua các kiếp sống bị nghiệp chướng để đạt đến giác ngộ.
Vũ trụ không tốt cũng không xấu; nó chỉ đơn giản LÀ. Thượng Đế là tốt lành; mọi thứ không phải của Thượng Đế đều là sản phẩm của Satan (quỷ dữ).
Mọi người cần thấu hiểu và hợp nhất phần tối trong con người mình. Phần tối phải bị loại bỏ.
Mọi người đều được Thượng Đế chọn. Chỉ có những người được Chúa đưa lên Thiên Đường là được chọn.
Vật chất là một phần của Thượng Đế. Thế giới vật chất là một ảo ảnh.
Chúa Jesus đã chết do hành động của chính Ngài và của người khác. Chúa Jesus đã chết vì tội lỗi của chúng ta.
Bạn chịu trách nhiệm về sự tiến bộ tâm linh của chính mình. Sự tiến bộ tâm linh của bạn là nhờ ân điển của Thượng Đế.
Bạn có thể vượt qua nghiệp chướng thông qua việc học cách yêu thương và tha thứ cho bản thân và người khác. Nghiệp chướng là không thể thay đổi được. Bạn phải chuộc lỗi lầm trong quá khứ. Chỉ có Thượng Đế mới có thể tha thứ.

Đằng sau những lời rao giảng của Illuminati là hành trình tìm kiếm quyền lực vô độ của nhóm Orion và Sirius trên Trái Đất. Những vị thần này nuôi dưỡng một niềm tin sâu sắc rằng Vũ Trụ được cai trị bởi một vị Thượng Đế thất thường và hay thay đổi – một thực thể đầy quyền năng ban bố các hình phạt nghiêm khắc cho các tội lỗi, đồng thời yêu cầu sự hoàn hảo và tuân phục. Nỗi sợ hãi Thượng Đế đã ăn sâu vào những tín đồ, và viễn cảnh bị thiêu đốt trong địa ngục mãi mãi, đến nỗi một số thành viên Illuminati sẽ làm mọi cách để làm vui lòng Thượng Đế của họ. Nhiều giáo sĩ đã trở thành sự phản chiếu bên ngoài của hình ảnh Thượng Đế này. Họ đã tích lũy được của cải và quyền lực to lớn từ các tín đồ của mình trong khi tuyên bố rằng họ có liên hệ trực tiếp với Thượng Đế, hoặc đang nhận được quyền năng và năng lượng trực tiếp từ Thượng Đế.

Tại sao những vị thần này lại có sự thèm muốn không gì có thể cưỡng lại được này? Đó là bởi vì họ đã quên đi thần tính thực sự của mình và phải “mượn” sức mạnh và năng lượng từ người khác để duy trì bản thân và sự thèm muốn. Sâu bên trong họ tin rằng họ tách biệt với phần còn lại của Vũ trụ, và không sẵn sàng đối mặt với sự cô đơn và tuyệt vọng của chính mình – những cảm giác mà họ đã giấu kỹ trong hàng thế kỷ. Trong suốt lịch sử, họ đã nô lệ hóa loài người/chủng tộc Adam bằng cách duy trì những niềm tin được trình bày ở trên. Họ đã tìm cách lôi kéo các linh hồn từ Liên Minh và khiến họ tin vào tính nhị nguyên.

Những vị thần nhị nguyên này thường sẽ tạo ra một tai họa trên Trái Đất và sau đó lôi kéo các thành viên của Liên Minh đến để giải cứu những linh hồn đang gặp khó khăn, theo đó những thành viên đến giải cứu bị lôi kéo vào các cuộc tranh chấp và chiến tranh. Các vị thần của Illuminati thành lập đồng minh với các nhóm khác khi có lợi cho họ. Hiện tại họ có đồng minh với nhóm Zeta Reticuli. Nhóm Zeta cần vật chất sinh học và di truyền từ Trái Đất để tiếp tục phát triển như một loài, và Illuminati cần công nghệ của Zeta để duy trì sự kiểm soát của họ trên Trái Đất. Một trong những cách Illuminati duy trì quyền lực là phá bỏ mọi nỗ lực của các nhóm khác để thống nhất và làm việc cùng nhau vì lợi ích chung. Điều này được thực hiện bằng cách thúc đẩy xung đột giữa các phe phái trên Trái Đất thông qua sự phân nhánh các tôn giáo, rào cản ngôn ngữ và sự thao túng tâm lý. Bằng cách giới thiệu các tôn giáo độc quyền (“tôn giáo của tôi là con đường duy nhất để được cứu rỗi”), nhiều người sẽ tiếp tục chiến đấu, điều này sẽ làm giảm sức mạnh của họ để chống lại Illuminati.

Điều này giải thích tại sao Illuminati hoạt động với rất nhiều bí mật. Đó là lực lượng thầm lặng đằng sau cuộc xung đột, tương tự như khuôn mặt hả hê của nhà khoa học cạnh tranh khi thí nghiệm của đồng nghiệp của anh ta gặp trục trặc. Nó giống như kẻ phá hoại lẻn vào phòng thí nghiệm vào lúc nửa đêm và phá hủy phát minh mới mà lẽ ra sẽ giúp chấm dứt sự cạnh tranh. Bằng cách giữ cho mọi người không biết gì, Illuminati có thể tiếp tục lạm dụng quyền lực.

Zeta Reticulins

Các nhóm Zeta bị kẹt giữa cuộc tranh giành quyền lực giữa loài người và nhóm Orions/Sirius. Họ đến Trái Đất trong tuyệt vọng nhờ sự giúp đỡ của con người. Nếu không có sự can thiệp của Illuminati, hai chủng tộc có thể đã trao đổi công khai vật chất sinh học để lấy công nghệ, và có thể đã thành lập một liên minh, sử dụng sức mạnh tổng hợp của họ để vượt lên trên những thử thách và sự tàn phá của những kẻ áp bức Trái Đất.

Khi nhìn thấy công nghệ của nhóm Zeta (công nghệ của con người tiên tiến ít nhất trong 50 năm nữa), Illuminati biết rằng họ sẽ phải giành quyền kiểm soát công nghệ này để đưa cho con người bắt kịp sự phát triển này. Do đó, Illuminati bắt đầu một chương trình bí mật và lừa dối liên quan đến việc cung cấp cho Zeta rất nhiều tuyên truyền về con người và thuyết phục Zeta tham gia một liên minh bí mật với Illuminati. Liên minh này sẽ là tạm thời. Một khi Illuminati đã lấy mọi thứ họ cần từ Zeta, họ sẽ đưa Zeta ra trước con người như những kẻ xâm lược xấu xa từ ngoài không gian, điều này sẽ tạo ra một sự chia rẽ khác. Bây giờ con người và Zeta sẽ gây chiến tranh, và Illuminati sẽ lại quan sát từ bên lề trong khi giật dây. Ngoài việc cử một số thành viên của mình làm hiệp sĩ áo trắng đến giải cứu, Illuminati sẽ có thể sử dụng một cuộc chiến tầm cỡ này như một cái cớ để đình chỉ nhiều quyền tự do và tự do, do đó tăng quyền kiểm soát của Illuminati đối với Trái Đất.

(Lưu ý: Vì Zeta đã hoàn thành phần lớn nhiệm vụ của mình, Illuminati hiện đang chế tạo những kẻ thù ngoài hành tinh khác với mục đích thúc đẩy xung đột và chia rẽ giữa các nhóm trên Trái Đất.)

Nếu những bí mật xung quanh tất cả những điều này được tiết lộ, con người và Zeta sẽ nhận ra họ có kẻ thù chung, và họ sẽ yêu cầu Liên Minh giúp đỡ. Liên Minh sẽ trả lời vì nó sẽ không còn vi phạm nguyên tắc không can thiệp. Phản ứng sẽ không phải là kêu gọi vũ khí, mà là giới thiệu về tâm linh thực sự, sử dụng công nghệ vượt trội để tiếp cận tất cả các khía cạnh của Trái Đất. Theo đó, Illuminati sẽ sụp đổ.

Con người /Chủng tộc Adam

Cách duy nhất để con người thoát khỏi sự kìm kẹp của Illuminati là để những giáo lý tâm linh chân chính được phổ biến cho đại chúng. Rào cản chính của điều này, bên cạnh những niềm tin theo thói quen cũ, là nỗi sợ hãi và cảm giác tội lỗi đã thấm sâu trong người dân bởi hầu hết các “tôn giáo Illuminati”. Mọi người đã bị lừa khi tin rằng các vị thần của tôn giáo là Thượng Đế chân chính duy nhất, và nếu họ chất vấn Kinh Thánh, kinh Koran, hoặc bất cứ điều gì, họ sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. Chương tiếp theo, “Tội lỗi”, sẽ đi vào cốt lõi của tình trạng con người và tiết lộ lý do Illuminati có thể chiếm lấy Trái Đất ngay từ đầu. Một sự hiểu biết đầy đủ về chương tiếp theo có thể giải phóng linh hồn khỏi vở kịch về tính hai mặt và đưa nhân loại trở lại đúng hướng.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here