CUỘC SỐNG TRONG THỜI ĐẠI VÀNG – Chương 14: Các loại sinh mệnh ngoài hành tinh liên kết với Trái Đất

0
135

Chương 14 – Các loại sinh mệnh ngoài hành tinh liên kết với Trái Đất

 

1.              Sinh mệnh Orion

Orion là chủng tộc thống trị trên Trái Đất ngày nay, nhưng điều này không phải lúc nào cũng như vậy. Mặc dù nhiều nhóm đã đến thăm Trái Đất và trong một số trường hợp là lai giống, nhưng phải đến khoảng 500.000 năm trước, chủng tộc Adam mới bị pha loãng đủ nhiều để trở thành một dân tộc thiểu số. Vào khoảng thời gian đó, những sinh mệnh từ hệ thống sao Rigel và Betelgeuse trong chòm sao Orion (Lạp Hộ hay Thợ Săn) đã đến Trái Đất. Vào thời điểm đó, chủng tộc Adam có bản chất rất hòa bình và nữ tính. Sinh mệnh Orion là kiểu chiến binh nam tính đến “mang theo những món quà”. Là những chuyên gia về điều khiển và thao túng tâm trí, họ sớm xâm chiếm người Adam và sinh sôi phát triển. Kiểu cơ thể của nhóm Rigel ngắn, chắc nịch và da đỏ, trong khi nhóm Betelgeuse là những người cao, gầy, da đỏ, có ngoại hình tương tự như người Viking. Nhóm Rigel được con người biết đến với cái tên “Chúa tể Hắc ám” (“Dark Lords”) và nhóm Betelgeuse là “Chúa tể Ánh sáng” (“Lords of Light”). Trên thực tế, những tên gọi này chỉ nhằm mục đích thể hiện sự phân cực giữa các phe nhóm này.

Các nhóm Orion không chỉ hung hăng đối với Trái Đất, mà còn giữa họ nhau. Giữa năm 500.000 đến năm 200.000 trước Công nguyên đã có chiến tranh hành tinh và thiên hà giữa nhóm Orion từ Rigel và nhóm Orion từ Betelgeuse. Hai nền văn minh này đã chiến đấu để giành quyền kiểm soát Trái Đất, và do đó, Trái Đất trở nên thống trị bởi năng lượng chiến binh. Nhiều cuộc chiến đã xảy ra trên bề mặt hành tinh. Một số nền văn minh đã đến và đi trong thời gian này. Hầu hết đã bị phá hủy bởi vũ khí hóa học và vũ khí hạt nhân thô sơ, trong đó chính Mẹ Trái Đất cũng tham gia vào hành động này.

Mặc dù cả hai chủng tộc Orion đều hiếu chiến giống như chiến binh, nhưng các linh hồn từ Betelgeuse lại yên bình hơn các linh hồn từ Rigel. “Hội đồng Ánh sáng” từ Betelgeuse muốn thiết lập sự hiện diện của họ với tư cách là những người thống trị Trái Đất, nhưng người dân Rigel vẫn giành quyền kiểm soát hành tinh từ họ. Đây là nơi mà cái tên “Urantia” bắt nguồn trong một số tác phẩm.

Lucifer

Thiên thần Lucifer ảnh hưởng đến cả hai nhóm Orion. Lucifer là vị thần của tính nhị nguyên (hai mặt), cho dù đó là ánh sáng đối đầu với bóng tối, hay bóng tối đối đầu với ánh sáng. Lucifer thực sự là một sinh mệnh vĩ đại của ánh sáng, người đã trở nên phân cực chống lại bóng tối đến mức thực sự trao quyền lực cho bóng tối. Có rất nhiều sinh mệnh yêu thương trên Thiên đàng kinh hoàng trước hoàn cảnh của Trái Đất và muốn hỗ trợ khôi phục lại ánh sáng ở đây. Lucifer tiếp cận những sinh mệnh ánh sáng này và thuyết phục họ đứng về phía Betelgeuse và chiến đấu chống lại Rigel. Khi những sinh mệnh ánh sáng này đứng về phía nào, họ mang tấm mạng che của tính hai mặt và bị cuốn vào những rung động thấp của các sinh mệnh Orion. Đây là điều được nhắc đến như là “Cuộc nổi dậy Lucifer” trong các tác phẩm cổ đại. Các nhóm Orion ánh sáng và bóng tối, vô hình chung, phản ánh sự thiếu chấp nhận bản thân của nhau. Cả hai nền văn minh Orion đều có bản chất nam tính và cùng với người Sirius (sẽ được thảo luận ở phần sau của chương này), đã tiếp tục thống trị các chủng tộc nữ tính hơn trên Trái Đất cho đến ngày nay. Các sinh mệnh Orion đã mang chế độ phụ hệ đến Trái Đất để thay thế chế độ mẫu hệ từng hiện diện trên Trái Đất.

Illuminati

Trong 300.000 năm qua, quyền kiểm soát Trái Đất đã xảy ra giữa hai nhóm Rigel và Betelgeuse của Orion, sinh mệnh Draco từ chòm sao Alpha Draconis (Thiên Long) và sinh mệnh Sirius từ hệ thống sao Sirius (Thiên Lang) A, B, và C. Các phe nhóm này từng lần lượt thống trị và kiểm soát. Phương tiện kiểm soát gần đây nhất của các nhóm sinh mệnh từ Orion, Draco và Sirius là thông qua một tổ chức thường được gọi là “Illuminati” có nghĩa là “những người được khai sáng.” Phiên bản hiện đại của nhóm này bắt đầu như một hội kín của những người thực hành “huyền bí” và những nhà thần bí cách đây hàng nghìn năm và kể từ đó đã phát triển thành một số hình thức, bao gồm hội huynh đệ, hội anh em, trường huyền môn và các tổ chức tài chính. Lịch sử thực sự của Illuminati quá phức tạp để đề cập đây một cách sâu sắc. Có thể nói ngắn gọn rằng, lúc khởi đầu, Illuminati được thiết kế là một phương cách để người Adam lấy lại sức mạnh của họ từ các sinh mệnh Orion và những kẻ xâm lược khác thông qua các giáo lý tâm linh tiên tiến và phương pháp luận khoa học.

Illuminati phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ Atlantis và truyền cảm hứng cho nhiều thành tựu kỹ thuật và tinh thần vĩ đại thời bấy giờ. Ban đầu được đưa đến Trái Đất bởi những người Pleiades như một trường huyền môn thực sự, tổ chức này sau đó đã bị thao túng bởi các sinh mệnh Sirius và Draco, cũng như một số nhóm sinh mệnh ngoài hành tinh khác. Những nhóm này chịu trách nhiệm về nhiều tôn giáo ngày nay.

Illuminati đã bị kiểm soát bởi nhóm Betelgeuse của Orion vài lần. Hội đồng Ánh sáng thực hành “ma thuật trắng”, một hình thức kiểm soát tâm trí và nghi lễ được thiết kế để xua đuổi bóng tối, và được một số thành viên của hệ thống phân cấp tâm linh chấp nhận. Các Hội đồng Ánh sáng đã được phân cực nặng nề chống lại bóng tối, họ là hiện thân của cực tích cực trong tính hai mặt. Nhiều thành viên của Hội đồng là những sinh mệnh đến từ các chiều kích cao hơn đã bị Lucifer và những người trợ giúp thiên thần của anh ta lôi kéo vào màn kịch trên Trái Đất.

Miễn là có sự phân cực, sẽ có sự dao động từ cực này sang cực kia. Và do đó, nhóm Rigel, và Draco xâm nhập vào Illuminati và xoay cán cân về phía cực của sự đàn áp và áp chế ánh sáng. Việc thực hành “ma thuật đen” được giới thiệu bởi nhóm Rigel đói khát quyền lực trong vài thiên niên kỷ qua, và ngày nay, Illuminati vẫn bị kiểm soát phần lớn bởi các Chúa tể Hắc ám của nhóm Rigel.

Illuminati đã bị chia cắt thành một số hội nhỏ hơn, bao gồm Hội Tam Điểm, Hội Rosicrucian, Hiệp sĩ Malta và những hội khác. Sinh mệnh Sirius chủ yếu phụ trách các lợi ích kinh tế và tài chính, bao gồm nhóm ngân hàng quốc tế do gia tộc Rothschilds, Rockefellers và những gia tộc khác thành lập.

Liên Minh Thiên Hà

Vào thế kỷ 20, với những tiến bộ trong công nghệ dẫn đến việc phát minh và sản xuất bom nguyên tử, rõ ràng sự phân cực của Illuminati sẽ dẫn đến sự hủy diệt Trái Đất. Do đó, Liên Minh Thiên Hà của các hành tinh hay còn gọi là Liên Minh Thiên Hà, một tổ chức liên thiên hà được chỉ đạo bởi các Đấng Sáng Tạo làm việc cùng với Thượng Đế, đã được phép can thiệp. Sự can thiệp này được cho phép không chỉ vì có một số lượng đủ lớn linh hồn trên Trái Đất yêu cầu sự trợ giúp, mà còn vì sự hủy diệt của hành tinh sẽ tạo ra sự mất cân bằng nghiêm trọng ở các thế giới lân cận trong hệ mặt trời. Sự hủy diệt hành tinh trong hệ mặt trời này đã từng xảy ra trước đây. Một hành tinh, thường được gọi là “Maldek” từng nằm giữa sao Hỏa và sao Mộc trong khu vực ngày nay đã bị phá hủy, trở thành vành đai tiểu hành tinh như hiện nay.

Liên Minh Thiên Hà đã phát triển vượt ra ngoài bản chất nhị nguyên của các phe nhóm Orion, Draco và Sirius. Các thành viên của Liên Minh Thiên Hà bắt đầu thâm nhập Illuminati một cách lặng lẽ, thường đồng ý với các quyết định của cơ cấu quyền lực hiện tại trong khi âm thầm giới thiệu những ý tưởng về sự nhất thể và hợp nhất. Sự xâm nhập này đã và đang dần chuyển cán cân quyền lực khỏi các phe nhóm bóng tối, mặc dù tại thời điểm viết quyển sách này, phe bóng tối vẫn nắm giữ khoảng 80% quyền lực, và khoảng 20% ​​được kiểm soát bởi những sinh mệnh ánh sáng làm việc với Liên Minh Thiên Hà và nhóm ánh sáng khác.

Nhiều thành viên của Illuminati ngày nay không biết ai là ai trong tổ chức. Có cả gián điệp và phản gián. Có những người “chống lưng” thông qua việc được tuyển dụng một cách vô tình. Có những người trong các nhóm nhánh, chẳng hạn như DeMolays, có rất ít kiến ​​thức về nguồn gốc thực sự của họ. Có nhiều nhóm chia rẽ, chẳng hạn như Trilateral, đã trở thành các trụ cột của chính phủ, bao gồm Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (và Hội đồng An ninh Quốc gia), Hệ thống Dự trữ Liên bang và Cơ quan Tình báo Trung ương.

Những sinh mệnh Orion ngày nay

Do sự giao phối giữa các dòng máu và sự phân mảnh linh hồn (giải thích ở phần sau), người Orion chiếm khoảng 75% dân số thế giới hiện nay (dựa trên các mô hình huyết thống được trình bày trước đó). Những đặc điểm nam tính, giống như một chiến binh của người Orion đã trở nên phổ biến và ăn sâu đến mức hầu hết mọi người đều coi những đặc điểm này là ”bản chất con người “.

Cụm sao Orion đã phát triển đáng kể kể từ sau các cuộc chiến tranh giữa các thiên hà và hầu hết các nền văn minh ở đó hiện nay đều rung động ở các mật độ cao hơn. Tuy nhiên, năng lượng từ trường mạnh mẽ của Trái Đất đã cản trở sự tiến bộ của những người Orion gắn liền với Trái Đất và khiến họ không thể tiến hóa nhanh như những người anh em “nguyên mẫu” của mình tại Orion.  Phần lớn những gì mà người Orion ở Trái Đất đang trải qua hiện nay đã được hoàn thành cách đây 100.000 năm ở Betelgeuse và Rigel. Trong một thời gian dài, các sứ giả từ những ngôi sao này đã được yêu cầu không can thiệp, điều này hạn chế sự trợ giúp dành cho Trái Đất.

Sự trợ giúp hiện có là do Liên Minh Thiên Hà và các tổ chức thiên hà khác đại diện cho hàng trăm hệ sao. Sau khi các sinh mệnh Orion trên hành tinh quê hương của họ tiến hóa đến một mức độ nhất định, họ đã được chấp nhận vào Liên Minh các hành tinh, vì vậy ngày nay, họ đang hỗ trợ cùng với các tổ chức khác trong Liên Minh.

LƯU Ý: Những cái tên được đặt cho các nhóm thiên hà này chỉ để dễ gọi và không được các thành viên của các nhóm gọi như vậy. Biểu đồ ở cuối chương này cho thấy nhiều tên thông dụng của các tổ chức trong Liên Minh và các chủng tộc tạo nên mỗi nhóm.

2.              Sinh mệnh Sirius

Bạn có thể tự hỏi tại sao phải mất quá nhiều thời gian để các sinh mệnh Orion ở Trái Đất tiến hóa vượt ra khỏi năng lượng chiến binh của họ. Ngoài từ trường dày đặc của Trái Đất, một phần lý do có thể được tìm thấy bằng cách nhìn vào các sinh mệnh Sirius.

Các sinh mệnh Sirius đã gắn bó với Trái Đất trong khoảng 300.000 năm. Họ là một trong những chủng tộc ngoài hành tinh đầu tiên lai với chủng tộc Adam/Pleiades. Giống như những sinh mệnh Pleiades, họ là hậu duệ của một ngôi sao trong hệ thống sao Lyra đã trở thành siêu tân tinh nhiều triệu năm trước. Hầu hết các sinh mệnh Sirius trông giống như con người, mặc dù ở trạng thái bản địa của họ, có đôi mắt hình quả hạnh và làn da sáng hơn (mặc dù không sáng như chủng tộc Zeta Reticulus I).

Các sinh mệnh Sirius hiện đang trở nên hòa bình hơn, nhưng đã có rất nhiều bất ổn trong quá khứ. Họ đã cố gắng chiếm lấy Trái Đất trong nhiều lần vì hành tinh quê hương của họ bị ô nhiễm khủng khiếp từ các cuộc chiến tranh của họ. Một nhóm nhỏ nhưng mạnh mẽ vẫn đang cố gắng kiểm soát Trái Đất.

Nhiều sinh mệnh Sirius là những vị thần được nhắc đến trong thần thoại Trái Đất, vì họ có sức mạnh tâm linh phi thường và sự phức tạp của đấng cứu thế. Họ thích quyền lực hơn những chủng tộc khác, điều này góp phần làm giảm sự rung động của họ khi giao phối. Có những câu chuyện về cách các vị thần cổ đại (sinh mệnh Sirius) lai với người Bắc Âu (sinh mệnh Orion và Antarean) cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của Ai Cập và Hy Lạp cổ đại.

Các sinh mệnh Sirius xâm lược Trái Đất gần đây nhất khoảng 10.000 năm trước, chiếm phần lớn Ai Cập và vùng đất thánh. Các vị vua-thầy tu tế của Ai Cập cổ đại là hậu duệ của Atlantis, một nền văn minh đã bị hủy diệt khoảng 25.000 năm trước. Họ tái sinh ở Ai Cập vào khoảng năm 11.000 trước Công nguyên và nhận được sự giúp đỡ trong việc xây dựng nền văn minh từ những sinh mệnh Pleiades mật độ 7. Đại kim tự tháp được xây dựng bởi những sinh mệnh Pleiades. Những kiến ​​thức bí mật về các nhà thần bí Atlantis đã được những sinh mệnh Pleiades nhắc lại ở Ai Cập. Khi những sinh mệnh Sirius xâm lược và lai giống, sự rung động của người Ai Cập giảm xuống mức khiến những sinh mệnh Pleiades phải thu hồi kiến ​​thức bí mật của họ vì sợ những sinh mệnh Sirius lợi dụng nó để phá hủy Trái Đất. Tôi đã bao gồm một số thông tin bổ sung về các kim tự tháp ở gần cuối chương này.

Các sinh mệnh Sirius thực hiện việc lai giống một cách ngông cuồng trong suốt thời kỳ sau của Ai Cập cổ đại. Họ trở thành những vị vua mới, các pharaoh và thầy tế lễ, và sau đó là người Malachites và Israel (Do Thái). William Bramley, trong cuốn sách “The Gods of Eden” (“Các vị thần của vườn địa đàng”), giải thích cách những “vị thần” này nô lệ hóa người dân Ai Cập và khuyến khích xung đột và chia rẽ trong các lâu đài và hệ thống xã hội của khu vực đó.

Các sinh mệnh Sirius là nhân vật nổi bật trong lịch sử Kinh Thánh. Jehovah, Đức Chúa Trời của Moses, là một sinh mệnh Sirius thuộc mật độ 7. Điều này giải thích phần nào nhiều mâu thuẫn của Kinh Cựu ước. Xuyên suốt bản Kinh Thánh đầu tiên, Jehovah được miêu tả như một Đức Chúa Trời giận dữ, đố kỵ, thường xuyên đến thăm dân Israel và kẻ thù của họ cùng với tai họa, dịch bệnh và mọi hình phạt. Với tư cách là thủ lĩnh của một chủng tộc ngoài hành tinh thèm khát quyền lực, sự cai trị độc tài của Jehovah trên Trái Đất đã được thực hiện thông qua yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các giáo lý của ngài, được biết đến nhiều nhất với tên gọi “Mười điều răn”.

Trong “The Gods of Eden” (“Các vị thần của vườn địa đàng”), Bramley giả định rằng những sinh mệnh ngoài hành tinh cai trị Trái Đất duy trì quyền lực của họ bằng cách tạo ra sự chia rẽ và xung đột giữa các bộ lạc và dân tộc, do đó ngăn chặn loại hình hợp nhất – điều sẽ trao quyền cho chủng tộc Adam đủ để vượt lên trên xiềng xích của Illuminati. Bramley tiếp tục gợi ý trong cuốn sách của mình rằng Adam và Eve là khởi đầu của một chủng tộc nô lệ được tạo ra để khai thác Trái Đất cho các sinh mệnh Sirius. Theo lý thuyết của ông, lý do Adam và Eve bị đuổi ra khỏi Vườn Địa Đàng là vì “cây thiện ác” mà họ chia sẻ sẽ mang lại cho họ kiến ​​thức tâm linh thực sự, điều mà những người cai trị nô lệ (Sirius) không thể chịu đựng được. Sau khi đọc Sáng thế ký 3:22a vài lần, tôi thiên về việc xem đây là một khả năng có thật.

Khi tham khảo ý kiến ​​của những người hướng dẫn tinh thần của tôi, họ xác nhận rằng những sinh mệnh ngoài hành tinh tự cao tự đại đã đứng sau nhiều tôn giáo trong lịch sử nhân loại.

(LƯU Ý: Điều này không làm mất hiệu lực của cách giải thích siêu hình về Khu vườn, cũng như những câu chuyện “trượt xuống từ Thiên Đàng” được đề cập trong Chương 13 của cuốn sách này. Như chúng ta sẽ thấy trong các chương sau, khái niệm về tội nguyên tổ có nguồn gốc sâu xa hơn nhiều so với những gì được đề cập trong Kinh Thánh.)

Người Sirius là một nhân tố chính dẫn đến sự suy thoái và tham nhũng liên tục của Illuminati – nhóm trên thực tế là một liên minh bí mật đã được hình thành giữa người Sirius và Rigel. Những sinh mệnh Orion và Sirius cùng được gọi trong cuốn sách của Bramley là “Người giám hộ”. Việc kiểm soát các tôn giáo trên thế giới bởi các Người giám hộ là một trong những bí mật được bảo vệ cẩn thận nhất thời hiện đại. Ngoài ra, có vẻ như họ đã nhúng tay vào hầu hết các cuộc chiến đã nổ ra trên Trái Đất kể từ thời Ai Cập. (LƯU Ý: Những sinh mệnh từ Sirius C thường được gọi là “Annunaki.”)

Mặc dù những người Sirius ở Trái Đất đã liên minh với những người Orion ở Trái Đất, những sinh mệnh Sirius sống trên hệ sao của riêng họ vẫn đang đến thăm Trái Đất. Họ đã tiến hóa đáng kể kể từ thời Ai Cập và hiện đang quay trở lại Trái Đất chủ yếu thông qua thần giao cách cảm và kênh xuất thần. Tàu vũ trụ của họ hiếm khi hạ cánh trên Trái Đất, nhưng vẫn bay trên không khi tiếp xúc với con người. Tàu của họ có màu vàng, phát quang, đôi khi có hình tam giác, nhưng không đục, và đã bị nhầm với khí đầm lầy. Nhiều sinh mệnh Sirius là “người tốt”, muốn chuộc lỗi cho việc lạm dụng quyền lực của họ trong quá khứ và cung cấp lượng thông tin khổng lồ cho các kênh kết nối của họ.

3.              Sinh mệnh Sao Kim

Những sinh mệnh Sao Kim là một chủng tộc khác đã có một số thời điểm nổi bật trên Trái Đất. Gần 0,5% dân số Trái Đất hiện tại là con cháu hoặc những người “bước vào” (walk-in) từ Sao Kim. Mặc dù những sinh mệnh này đến từ hệ mặt trời của chính chúng ta, nhưng nhiều người trong số họ là những người du hành vũ trụ, những người chỉ thỉnh thoảng hóa thân trên Sao Kim hoặc Trái Đất. Sao Kim là một hành tinh có sự khởi đầu đặc biệt do Liên Minh thiết lập để chuẩn bị cho linh hồn những sự thật tâm linh cao hơn giữa các hóa thân Trái Đất. Theo tác giả, nhiều linh hồn đã thường xuyên ghé đến Sao Kim giữa các lần chuyển kiếp.

Sao Kim là một thế giới mật độ 6, có vẻ đẹp và thành tựu nghệ thuật đáng kinh ngạc. Bởi vì độ rung cao của nó, nó không thể nhìn thấy được đối với tầm nhìn mật độ 3 và 4. Sao Kim được xem là hành tinh của tình yêu, được đặt theo tên của một nữ thần có vẻ đẹp tuyệt vời. Tôi có những kỷ niệm cá nhân về các kiếp sống của mình trên Sao Kim và tôi có thể đảm bảo với bạn tất cả những gì bạn đã nghe là sự thật.

Hãy tưởng tượng cảnh hoàng hôn đẹp nhất. Sau đó, hãy tưởng tượng sống trong một thế giới mà bầu trời luôn rực rỡ ánh hào quang. Màu sắc vàng, vàng sáng, cam, hồng và đỏ làm mê mẩn thị giác. Những ngôi đền vĩ đại xoắn ốc lên bầu trời. Những khu vườn rộng lớn với rất nhiều đời sống thực vật kỳ lạ. Những luồng ánh sáng lỏng lấp lánh chảy dọc theo, cung cấp nguồn dinh dưỡng cho tất cả các dạng sống. Những cung điện bằng pha lê lấp lánh và những ngôi đền vàng đang chờ đón những người được khai tâm đến để tìm hiểu những bí mật của Vũ trụ. Những hình ảnh này được một số ít người nhớ đến, nhưng chỉ được nhìn thấy trên Trái Đất qua bức vẽ của một nghệ sĩ có tầm nhìn xa. Và ở đó, có âm nhạc vượt thời gian và không gian gợi nhắc về một nơi bị lãng quên từ lâu bởi những linh hồn bị ràng buộc ở Trái Đất – nơi mà tình yêu bao quanh và xuyên thấu mọi thứ, chấm dứt mọi sự xa cách mãi mãi.

Đó là sao Kim, trung tâm đào tạo các vị thần và nữ thần và là đỉnh cao của sự sống trong hệ mặt trời này.

Sao Kim là trạm dẫn đường cho các sinh mệnh từ khắp thiên hà. Họ được điểm đạo theo các giáo lý tâm linh ở đó, và nhiều linh hồn Trái Đất đã chọn Sao Kim làm nơi đến đầu tiên sau khi thăng thiên của họ. Tôi đã trải qua ít nhất hai lần thăng thiên và cả hai lần, Sao Kim đều là điểm đến trên hành trình của mình.

Cho đến khi bạn tiến hóa vào mật độ 5, bạn sẽ không thể trực tiếp nhìn thấy thiên đường này. Đối với mật độ 3, Sao Kim là một vùng đất nóng, nhiều chất độc hại, không dành cho những ai muốn đi đường tắt lên thiên đường.

Chìa khóa để đến Sao Kim là tình yêu. Và chính tình yêu sẽ đưa bạn đến đó. Nhiều người Sao Kim trong hiện thân ở Trái Đất đã khao khát nhìn vào ngôi sao sáng nhất vào buổi tối hoặc bầu trời buổi sáng, tự hỏi những cảm giác kỳ lạ đó đến từ đâu. Có lẽ bạn có một tình yêu đã mất từ ​​lâu trên sao Kim. Tôi cũng vậy, vì ngọn lửa đôi yêu dấu của tôi là sinh mệnh Sao Kim.

Những sinh mệnh sao Kim, như bạn có thể đã đoán, cao, mảnh mai, nữ tính và thần thánh. Họ có mái tóc vàng rạng rỡ và nước da sáng. Họ đã học cách hiện thực hóa thành mật độ 3 bằng cách sử dụng phóng chiếu ảnh ba chiều, và đã thực hiện rất nhiều lần trong các chuyến thăm của họ với con người. Thông thường, họ hóa thân hoặc “bước vào”. Tàu vũ trụ của họ có hình đĩa và bằng kim loại, mặc dù những con tàu có thể xuất hiện với các màu sắc khác nhau như cầu vồng. Họ có khả năng du hành thời gian giữa các chiều và nhiều người trong số họ đã đến đây từ tương lai.

Những sinh mệnh Sao Kim đã xuất hiện rất nhiều trong quá trình thử nghiệm nguyên tử vào những năm 1940 và 1950, họ liên lạc với George Adamski, George Van Tassel và những người khác. Mặc dù những cá nhân này (hiện đã qua đời) đã bị bôi nhọ bởi những kẻ phá hoại, nhưng họ đã để lại rất nhiều tài liệu, ảnh và tạp chí công nghệ – những tài liệu này sẵn có nếu bạn biết cách tra cứu.

4.              Sinh mệnh Lyra/Vega

Những sinh mệnh Lyra/Vega vẻ bề ngoài tương tự như những sinh mệnh Sirius, nhưng nữ tính hơn một chút. Họ cũng là hậu duệ của những sinh mệnh Lyra nguyên thủy. Học thuyết không can thiệp của họ đã khiến họ không bị chú ý, và họ thích giúp đỡ từ các cõi giới bên trong thông qua thần giao cách cảm và dẫn kênh. Họ là một dân tộc ôn hòa, bất bạo động trong quá khứ, nhưng thường bị chinh phục và lạm dụng bởi các chủng tộc hung hãn hơn. Họ là những nghệ sĩ vĩ đại và âm nhạc của họ đã ảnh hưởng đến Trái Đất thông qua nguồn cảm hứng của các nhà soạn nhạc cổ điển và bây giờ, là của một số nghệ sĩ Thời đại mới. Họ có một lòng sùng kính lớn đối với “Đấng Rạng rỡ” và là thành viên của Liên Minh Thiên Hà.

Những sinh mệnh Lyra/Vega hóa thân trên Trái Đất trong suốt nhiều thế kỷ, tìm cách thấm nhuần các giá trị của hòa bình và vẻ đẹp. Như những hạt giống sao, họ lớn lên, thường ở trong môi trường thù địch, nhưng vẫn giữ được tính cách yên tĩnh, hướng nội của họ. Thông thường, họ bị khủng bố dữ dội bởi những người cuồng tín. Ngày nay họ có thể được tìm thấy trong tín ngưỡng Baha’i và các dân tộc bị bức hại nặng nề khác. Đàn hạc và đàn lia là một trong những nhạc cụ được những sinh mệnh Lyra/Vega mang đến Trái Đất.

5.              Sinh mệnh Zeta Reticulus

Mặc dù những sinh mệnh Zeta Reticulus chỉ đại diện cho một tỷ lệ nhỏ cư dân hiện tại của Trái Đất, nhưng họ là một trong những chủng tộc có ảnh hưởng lớn nhất trên Trái Đất, đặc biệt là trong những năm 1970 và 1980. Nếu bạn bao gồm cả sự hiện diện từ bên ngoài hành tinh của họ, số lượng của họ nhiều hơn cả những sinh mệnh Sirius và Lyra/Vega, vì họ đã có hàng triệu thành viên trong tàu vũ trụ ở vùng lân cận Trái Đất. Có ba nhóm nhỏ của chủng tộc Zeta, để thuận tiện, tôi sẽ gọi là ZR-1, ZR-2 và ZR-3, có nguồn gốc từ các nền văn minh khác nhau trong cụm sao Zeta Reticulus. Họ đều là mật độ 3 và 4 (vật chất), nhưng cũng giống như con người, có sự khác biệt lớn về tầng thứ nhận thức của họ. Do bản chất vật lý của họ, họ chiếm tỷ lệ phần trăm lớn nhất trong các cuộc gặp gỡ được báo cáo với con người. Nếu bạn đã nhìn thấy một UFO bằng mắt thường, khả năng rất cao là nó thuộc về các sinh mệnh Zeta Reticulus.

(Lưu ý: Hầu hết các sinh mệnh Zeta đã hoàn thành sứ mệnh của họ trên Trái Đất vào cuối những năm 1990. Số lượng các sinh mệnh Zeta trên hoặc xung quanh Trái Đất tính đến năm 2016 chỉ bằng khoảng 10% số lượng trong những năm 1970 và 1980.)

Lưu ý thêm: Không phải tất cả sinh mệnh có ngoại hình mô tả giống dưới đây đều là Zeta Reticulus. Hình dạng này có thể được tìm thấy ở một số vùng khác của thiên hà và thậm chí ở các thiên hà khác.

Các sinh mệnh Zeta ở Trái Đất vì nhiều lý do, bao gồm thí nghiệm sinh học, khai thác tài nguyên thiên nhiên của Trái Đất và nghiên cứu tâm lý của người Trái Đất. Tuy nhiên, lý do lớn nhất cho sự hiện diện của họ là lai giống.

Cảm xúc của các sinh mệnh Zeta bị teo đi, giống như nhiều bộ phận cơ thể của họ, do không được sử dụng. Họ hoạt động giống như đàn côn trùng, định hướng theo nhóm và máy móc. Mặc dù được xem là nhân từ, nhưng họ không tiến hóa cao về mặt tinh thần và không hiểu đầy đủ về nguyên tắc không can thiệp. Họ đã tham gia vào các vụ bắt cóc và thí nghiệm trên người, được cho là với danh nghĩa nghiên cứu và hiểu biết về cảm xúc của con người. Lý do thực sự là họ bị mất cân bằng nghiêm trọng trong chủng tộc đang đe dọa sự tồn tại về thể chất của họ, và họ tin rằng họ có thể tự cứu mình bằng cách lấy những phẩm chất nhất định của con người. Họ đang tạo ra một chủng tộc lai bằng cách giao phối với con người với hy vọng rằng chủng tộc mới sẽ giữ được tâm trí giống loài trong khi kết hợp bản chất tình cảm của con người.

ZR-1

Nhóm nhỏ đầu tiên của những sinh mệnh Zeta là ZR-1. Những sinh mệnh này có màu trắng, cao từ 3 đến 4 feet (1-1,2m), có hộp sọ lớn với đôi mắt lớn hình quả hạnh và tay và chân nhỏ khẳng khiu. Họ chiếm số lượng nhiều nhất trong số những sinh mệnh Zeta và tàu vũ trụ của họ được phát hiện thường xuyên trên bầu trời đêm ở hầu hết các nơi trên thế giới trong những năm 1970 và 1980. ZR-1 dao động ở mật độ 3 và 4. Họ là những người có công nghệ tiên tiến và có khả năng thần giao cách cảm và khả năng phóng chiếu tâm trí rất phát triển. Họ có thể phóng chiếu những hình ảnh ba chiều về bản thân mà con người có thể nhìn thấy hoặc không, mặc dù bản thân họ tồn tại dưới hình dạng vật lý.

Tàu vũ trụ của họ có hình cầu và hình đĩa, màu xám hoặc xám đen. Tàu mẹ của họ có hình trụ hoặc hình điếu xì gà. Tất cả các tàu của họ đều sử dụng hệ thống đẩy điện từ và có các thiết bị “tàng hình” để tránh sóng radar và tầm nhìn trực quan.

Các ZR-1 thường đi cùng với các sinh mệnh cao lớn, màu xanh lam từ Andromeda, cùng với các sinh mệnh màu xám cao mảnh mai từ ngôi sao Altair. Ba chủng tộc này tạo thành nhóm mà họ gọi là “Bộ ba.”

Tính đến năm 1980, có hơn 20 triệu ZR-1 ở trên và xung quanh hành tinh, nhưng chỉ khoảng hai triệu vào thời điểm hiện tại (2016.

ZR-2

Các ZR-2 là từ một ngôi sao khác trong cụm sao ZR. Những sinh mệnh ZR-2 thường được gọi là “xám”. Họ cao khoảng 4 feet (1,2m), có màu nâu xám sẫm, mắt không có mí và da thô. Họ có bốn ngón tay và ngón chân có một phần màng. Những sinh mệnh này đã tiếp xúc với nhiều cơ quan chính phủ khác nhau của Trái Đất kể từ khi hai chiếc tàu của họ bị rơi vào những năm 1940. Họ đã tham gia vào các vụ bắt cóc, thí nghiệm động vật (cắt xẻo gia súc) và chỉnh sửa di truyền với sự hợp tác của một bộ phận bí mật của Cơ quan An ninh Quốc gia của Chính phủ Hoa Kỳ do Illuminati chỉ đạo.

Các sinh mệnh ZR-2 không nhân từ như ZR-1, mặc dù một số thành viên của họ cũng tiến hóa về mặt tinh thần. Chủ yếu, ZR-2 ở đây để lai giống và khai thác Trái Đất và tài nguyên của nó, đồng thời thỏa thuận với một số chính phủ trên thế giới (chủ yếu là Hoa Kỳ) để trao đổi bí mật công nghệ để đổi lấy quyền ở lại đây mà không bị người khác can thiệp. Họ đã có các căn cứ bí mật ở Groom Lake, Nevada và Duke, New Mexico, cũng như hai địa điểm khác.

Bộ phim truyền hình “Intruders” (dựa trên cuốn sách của Budd Hopkins) là một mô tả chính xác về các vụ bắt cóc do các sinh mệnh ZR-2 thực hiện. Tuy nhiên, bộ phim không đề cập đến việc bào thai được lấy ra khỏi người bị bắt cóc vào khoảng tháng thứ ba của thai kỳ và chuyển đến một môi trường sinh học đặc biệt trên tàu vũ trụ Zeta để tiếp tục phát triển. Từ năm 1960 đến 1990, hơn một triệu phụ nữ Trái Đất đã bị bắt cóc vì mục đích sinh sản. Những người bị bắt cóc thường được chọn khi còn nhỏ và được “lập trình” thông qua việc sử dụng các thiết bị cấy ghép. Chương trình được thiết kế để không chỉ cung cấp các liên kết “theo dõi” và thần giao cách cảm giữa các sinh mệnh Zeta và những người bị bắt cóc, mà còn để chuẩn bị môi trường thích hợp cho việc thụ tinh sau này. Những người bị bắt cóc trở về Trái Đất với “thời gian mất tích”, phát hiện ra họ có thai, và ba tháng sau trải qua một “vụ sẩy thai bí ẩn” cùng với một tình tiết khác về thời gian mất tích. Những sinh mệnh Zeta sử dụng thiết bị cấy ghép sinh học để vô hiệu hóa ký ức về trải nghiệm bị bắt cóc, nhưng vì tất cả trải nghiệm linh hồn đều được ghi lại trong Hồ sơ Akashic, những người bị bắt cóc thường nhớ lại những gì đã xảy ra bằng cách kết nối với hồ sơ Akashic cá nhân của họ khi bị thôi miên.

Mặc dù những sinh mệnh Zeta dường như vi phạm ý chí tự do của con người trong việc can thiệp vào cuộc sống của họ, một số người Trái Đất đã đồng ý với trải nghiệm này ở cấp độ linh hồn, và tất cả các linh hồn Trái Đất đã tự thu hút các trải nghiệm này như là sự phản chiếu của điều gì đó trong ý thức của họ. Nếu bạn đã bị bắt cóc, và sự tham gia của bạn đang giúp cứu một chủng tộc sinh mệnh khỏi sự tuyệt chủng, bạn có thể ít có xu hướng coi những sinh mệnh Zeta như những kẻ xấu xa. Thay vào đó, bạn có thể thấy hành động của họ như một sự tuyệt vọng trước mong muốn được tồn tại.

Một lưu ý nữa về các vụ bắt cóc: Phần lớn, nếu không muốn nói là hầu hết, những người bị bắt cóc là người Zeta đã hóa thân thành hình dạng con người để trực tiếp trải nghiệm. Trong trường hợp này, những sinh mệnh Zetas thật ra chỉ đang kêu gọi các thành viên của chính họ vào một thời điểm được sắp xếp trước bởi linh hồn của những kẻ bắt cóc và những kẻ bị bắt cóc.

Các tàu ZR-2 thường có hình đĩa màu xám và tàu trinh sát hình tam giác thường được nhìn thấy gần căn cứ của họ. Chúng được đánh số là 100.000 chiếc vào năm 1980 và hiện nay có khoảng 8.600 chiếc. Cục An ninh Quốc gia (Hoa Kỳ) có các nguyên mẫu tàu vũ trụ được thiết kế từ sơ đồ ZR-2 và công nghệ ZR-2 hiện đang được sử dụng tại một số căn cứ quân sự trên khắp thế giới. Một số thành viên của Illuminati có liên quan đến tương tác giữa con người với các sinh mệnh ZR-2.

Hầu hết các sinh mệnh ZR-2s, giống như Illuminati mà họ đang hợp tác cùng, không có ý định tôn trọng ý chí tự do của con người. Trên thực tế, Illuminati đã tranh thủ sự hợp tác với ZR-2 để giúp thực hiện phiên bản ”Trật tự thế giới mới” của họ dựa trên sự kiểm soát, lôi kéo và thống trị (xem chương tiếp theo). Một trong những đề xuất mà họ đã cân nhắc là tổ chức một cuộc tấn công được dàn dựng (giống như một cuộc ”xâm lược từ ngoài không gian”), với những người đàn ông thân thiện trên những con ngựa trắng (Illuminati) tham gia vào giải cứu nhân loại khỏi những sinh mệnh ngoài hành tinh Zeta, nhờ đó có được sự tôn trọng của người dân. Bằng cách thống nhất thế giới chống lại một mối đe dọa chung từ ngoài không gian, các nhân vật của Illuminati sẽ kiểm soát toàn bộ công việc của chính quyền thế giới. Cuối cùng, những ”đồng phạm” này có khả năng trở mặt lẫn nhau, đặc biệt là khi rõ ràng rằng Mẹ Thần Thánh có kế hoạch riêng của mình cho một Trật tự Thế giới Mới. Để biết thêm về Trật tự Thế giới Mới, hãy xem Chương 15.

ZR-3

ZR-3 là nhóm ít thân thiện nhất trong các chủng tộc ZR trên Trái Đất. Họ đã gây chiến tranh với các ZR khác trong một thời gian dài. ZR-1 và ZR-2 coi họ là một thế lực xấu xa cần bị trục xuất. Họ chỉ được phép đến Trái Đất chừng nào nỗi sợ hãi và tiêu cực ở đây đủ mạnh để chấp nhận sự hiện diện của họ. Nếu ý thức đại chúng của Trái Đất phát triển đủ để hợp nhất sự tiêu cực, ZR-3 sẽ không thể rung động ở đây nữa vì họ là sự phản ánh nỗi sợ hãi của chính chúng ta.

ZR-3 có tàu vũ trụ hình đĩa màu đen và đỏ. Họ rất thành thạo trong việc kiểm soát tâm trí, ma thuật hắc ám và thao túng tâm lý. Họ có xu hướng lợi dụng và phóng đại nỗi sợ hãi của con người, sử dụng sự tức giận và sợ hãi làm cơ hội để xâm nhập vào không gian tâm linh của Trái Đất. Nếu bạn gặp một trong những tàu vũ trụ của họ, KHÔNG được tiếp cận nó hoặc cố gắng giao tiếp trong bất kỳ trường hợp nào. Hãy kêu gọi ngay cho sự Bảo vệ Thần thánh bằng bất cứ cách nào phù hợp nhất với bạn. Các phương pháp Bảo vệ Thần Thánh trong được đưa ra trong Phụ lục.

Nhóm ZR-3 đã bắn hạ một số tàu vũ trụ của ZR-2 ở New Mexico vào cuối những năm 1940. Những chiếc tàu bị rơi đã được quân đội Hoa Kỳ tìm lại, điều này đã khởi nguồn cho mối quan hệ liên lạc lâu dài giữa những sinh mệnh ZR-2 và chính phủ. (LƯU Ý: Trước vụ tai nạn này, sự hiện diện của các sinh mệnh Zeta trên Trái Đất chỉ giới hạn trong một số cuộc gặp gỡ riêng rẽ giữa các thành viên của họ với một số sinh mệnh Orion và Sirius ở Trái Đất. Bản chất và mục đích thực sự của liên minh Illuminati-Zeta sẽ được thảo luận nhiều hơn trong Chương 16).

Các sinh mệnh ZR-3 có bề ngoài giống thằn lằn, và do sự thao túng về mặt tâm lý của họ, có thể hình dung ra rằng họ sẽ xâm nhập Trái Đất theo cách tương tự như hành động được đưa vào trong loạt chương trình truyền hình “V.”

(Lưu ý: Có những sinh mệnh “bò sát” từ hệ thống sao Rigel ở Orion thường bị nhầm với ZR-3. ZR-3 thực sự là một chủng tộc lai giữa các chủng tộc Zeta, Orion và Draco.)

6.              Sinh mệnh Pleiades

Ngoài chủng tộc Adam, có ba nhóm sinh mệnh Pleiades khác hiện đang làm việc với hành tinh của chúng ta. Chỉ một trong số những nhóm này có thể nhìn thấy đối với những người ở mật độ 3.

Sinh mệnh Pleiades mật độ 4

Đây là những sinh mệnh được ghi lại bởi người nông dân Thụy Sĩ nổi tiếng, Billy Meier. Họ cao, nữ tính và ôn hòa (đàn ông cũng rất nữ tính). Họ dễ dàng được xác định bởi dái tai dài và tóc dài màu bạc. Bạn có thể tìm được ảnh một số người trong số họ, mặc dù sự can thiệp của chính phủ có thể khiến việc này có phần  khó khăn. Tàu vũ trụ của họ có hình đĩa, kim loại và thiết kế hơi phức tạp. Họ sử dụng các thiết bị “tàng hình” xuất hiện hoặc biến mất khỏi tầm nhìn. Các con tàu mẹ trông giống như những chiếc đèn chùm khổng lồ, giống như tàu vũ trụ trong bộ phim “Close Encounters of the Third Kind.” Sinh mệnh nổi tiếng nhất trong số này là sinh mệnh được gọi là Semjase (được mô tả chi tiết trong tài liệu của Billy Meier). Mặc dù đã có nhiều nỗ lực để làm bôi nhọ Billy Meier và một số người liên lạc với các sinh mệnh Pleiades khác, những sinh mệnh này rất thật và hầu hết các bức ảnh đều là chân thực.

Sinh mệnh Pleiades mật độ 7

Những sinh mệnh này không được biết đến nhiều như những sinh mệnh có mật độ 4. Họ có thể phát quang và có hình dạng giống người. Bởi vì họ rung động ở tầng thứ cao như vậy, họ không có đặc điểm cơ thể, chỉ là một đường viền rực rỡ quanh một hình dạng con người. Không giống như các sinh mệnh thiên giới, bạn không thể nhìn thấu họ. Ánh sáng chủ yếu có màu vàng, nhưng họ có thể có màu trắng hoặc xanh nhạt.

Những sinh mệnh Pleiades mật độ 7 du hành trong tàu vũ trụ liên chiều có thể thay đổi hình dạng và ra vào mật độ 3 theo ý muốn. Mặc dù họ hiếm khi được nhìn thấy, nhưng tôi đã thấy một trong những tàu vũ trụ của họ, giống như một quả cầu phát sáng màu xanh lá cây đang bay theo phương ngang với tốc độ nhanh khủng khiếp.

Một số sinh mệnh này du hành xuyên thời gian. Họ là những nhà thám hiểm và nhiều ] trong số họ là hóa thân trong tương lai của chủng tộc Adam ban đầu đã tiến hóa trở lại các chiều không gian cao hơn sau khi hạ thấp độ rung của họ để hóa thân trên Trái Đất. Họ giao tiếp chủ yếu thông qua thần giao cách cảm và dẫn kênh. Có nhiều kênh kết nối nổi tiếng phổ biến những lời giảng dạy của họ trên Trái Đất vào thời điểm hiện tại.

Sinh mệnh Pleiades mật độ 12

Đây là một nhánh của những Đấng Sáng Lập mà họ tôi đã đề cập trước đó. Ngoài những Đấng Sáng Lập ban đầu, đã thay đổi rất ít trong 100 triệu năm qua, còn có những sinh mệnh Pleiades đã tiến hóa từ hệ thống sao Lyra huyền thoại trở lại thành mật độ 12. Tất cả họ đều đã tiến hóa theo cách vượt ra ngoài hình dạng vật lý và xuất hiện trong tầm nhìn tâm linh chỉ là những quả cầu khổng lồ phát quang màu trắng xanh. Họ trông giống như bảy chị em của cụm sao Pleiades thu nhỏ. Có lẽ có khoảng 100 trong số những sinh mệnh tuyệt vời này trong Sự Sáng Tạo. Họ đã trở thành một với Mặt trời Trung tâm Vĩ đại của Vũ trụ và có khả năng không chỉ khám phá các vũ trụ khác, mà còn tạo ra các vũ trụ hoàn toàn mới.

Các Đấng Sáng Lập đến Trái Đất theo định kỳ trong các cuộc điểm đạo đặc biệt trên hành tinh. Họ du hành qua tất cả các chiều không gian và thời gian bằng cách sử dụng ý thức thuần túy làm phương tiện. Một ngày nào đó tất cả các linh hồn đang tiến hóa sẽ đạt đến trạng thái không giới hạn này.

Mặc dù những Đấng Sáng Lập biết về Các Huynh đệ Ánh sáng và Thánh Đoàn, nhưng họ không trực tiếp liên kết với những nhóm này. Vào thời điểm một linh hồn đạt đến mật độ thứ 12, ý tưởng về thứ bậc và cấp độ dù sao cũng là vô nghĩa.

7.              Sinh mệnh Arcturus

Các sinh mệnh Arcturus là một nhóm đa chiều kích khác đã đến thăm Trái Đất nhiều lần kể từ những ngày đầu tiên. Có hai nhóm Arcturus chính.

Sinh mệnh Arcturus mật độ 7

Các sinh mệnh Arcturus mật độ 7 là những sinh mệnh cao lớn, da xanh (đừng nhầm với Bộ ba ZR-1, Andromeda và Altair) không thể nhìn thấy được với mắt mật độ 3. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy họ bằng con mắt bên trong của mình, họ giống như một cái cây với vô số cành được tạo thành từ năng lượng bắn ra mọi hướng. Họ có vẻ cao từ 8 đến 10 feet (2,4-3m) và trôi lơ lửng trong trường ether. Các con tàu của họ cũng là dạng etheric (trường điện từ), hình đĩa và màu xanh lam, giống như làn da của họ. Họ có các căn cứ liên chiều kích trên Trái Đất, nhưng do độ rung cao nên hiếm khi chúng được nhìn thấy trong thực tế.

Tôi đã dành thời gian ở một trong những địa điểm thiêng liêng của miền Tây Nam nằm gần như ngay trên đỉnh điểm vào và ra cho tàu vũ trụ của họ. Một số người mà tôi đưa đến đó đã cho biết cảm giác như đang ở bên trong một con tàu vũ trụ.

Sinh mệnh Arcturus mật độ 9

Các sinh mệnh Arcturus mật độ 9 tương tự như các tổng lãnh thiên thần nguyên thủy. Giống như hầu hết các dạng sống của thiên giới, họ phát quang, nhưng không trong suốt và rất lớn. Mô tả vật lý gần nhất mà tôi biết là trong các bức tranh của Gilbert Williams và Aeoliah. Các sinh mệnh Arcturus di chuyển qua một cổng thời gian đa chiều, còn được gọi là trạm trung chuyển. Trạm trung chuyển là cầu nối giữa cõi thiên giới (mật độ từ 7 đến 9) và cõi trung giới (mật độ từ 4 đến 6). Trạm cung cấp một cơ hội để thích nghi trên con đường thông qua sự thay đổi chiều kích.

Ngoài những sinh thể mờ đục màu xanh lam-trắng giống như những thiên thể ánh sáng pha lê lung linh, các sinh mệnh Arcturus còn có dạng cánh vĩ đại. Thiên mã Pegasus và Rắn Trắng White Serpent trong truyền thuyết có nguồn gốc từ Arcturus. Những sinh mệnh hùng mạnh này có sải cánh dài 50 feet (15m) trở lên khi chúng bay lên thiên giới với tốc độ nhanh khủng khiếp. Ánh sáng phát ra từ trường hào quang của chúng chói lọi như mặt trời giữa trưa.

Những sinh mệnh này có tình yêu lớn đối với nhân loại và làm việc cùng với Liên Minh. Mục đích của họ ở đây bao gồm cân bằng trường etheric của hành tinh và khôi phục sự cân bằng cho các lưới điện từ trên cao của hành tinh.

8.              Sinh mệnh Andromeda

Các sinh mệnh Androrneda có nguồn gốc từ thiên hà gần Dải Ngân Hà nhất. Họ là những sinh mệnh có màu da sáng, cao mảnh mai, giống với Zeta Reticulus ở một số khía cạnh. Sự khác biệt chính là chiều cao của họ, từ 6 đến 7 feet (1,8-2,1m), và đôi mắt của họ, có hình quả hạnh nhưng nhỏ hơn nhiều. Đầu của họ dài, hẹp và có hình dạng giống như một quả lê đảo ngược. Họ có đặc điểm gần giống với Essassani, một trong những chủng tộc lai giữa con người và Zeta Reticulus.

Các sinh mệnh Androrneda là những nhà thám hiểm đã chú ý đến Trái Đất do vụ thử hạt nhân đang diễn ra ở đây. Họ mong muốn hỗ trợ nhân loại trong việc ngăn chặn thảm họa hạt nhân, nhưng họ có thái độ giống như đấng cứu thế và được biết là can thiệp vào ý chí tự do của con người trong nỗ lực tự cứu mình. Tôi không biết về mối liên hệ nào giữa các sinh mệnh Androrneda và các chính phủ trên Trái Đất, mặc dù họ dường như quan tâm đến một số khoáng chất và nguyên tố hiếm trong Trái Đất. Sinh mệnh Androrneda mật độ 4 di chuyển qua một “cửa sao” (stargate) hoặc “lỗ giun” (wormhole) để đến hệ mặt trời của chúng ta. Họ không được coi là mối đe dọa đối với con người. Tàu vũ trụ của họ có hình trụ và hình điếu xì gà và sử dụng hệ thống đẩy tốc độ dọc giống như tàu Starship Enterprise trong loạt phim “Star Trek”.

9.              Sinh mệnh Antares

Các sinh mệnh Antares (từ sao Antares), giống như ngôi sao khổng lồ đỏ của họ, là một chủng tộc của những người khổng lồ có làn da đỏ, dù việc này khá khó tin. Họ đã hóa thân trên Trái Đất trong nhiều thời kỳ khác nhau, nhưng do sự khác biệt về lực hấp dẫn và sinh lý giữa Trái Đất và hành tinh của họ, họ hiếm khi đến đây ở dạng bản địa hoặc hạ cánh trực tiếp trên bề mặt Trái Đất. Họ đã tiếp xúc với một chủng tộc sinh mệnh dưới lòng đất sẽ được thảo luận ở phần sau. Các con tàu của họ, giống như mọi thứ khác về họ, là những khối cầu hoặc hình trụ khổng lồ giống máy tính gợi nhớ đến thứ gì đó trong bộ phim “2001: A Space Odyssey”.

Các sinh mệnh Antares có khả năng ngoại cảm và di chuyển đồ vật bằng tâm trí rất phát triển, nhưng họ nhận thấy Trái Đất rất nguy hiểm đối với sức khỏe tâm linh của họ. Nhiều hóa thân ở đây đã bị mắc kẹt trong mật độ 3 và khao khát nhìn lên bầu trời để tìm câu trả lời cho những câu hỏi đã mất từ ​​lâu.

10.           Sinh mệnh Alpha Draconis

Các sinh mệnh Alpha Draconis (thường được gọi là “Dracos” hoặc “Bò sát”) đến từ một chòm sao có hình dạng giống một con rồng. Những sinh mệnh này không giống rồng trong truyền thuyết, nhưng có cánh tay và chân dài và giống một con rắn. Các sinh mệnh Dracos chủ yếu rung động tiêu cực, với chỉ khoảng 10% trong số họ yêu thương và nhân ái. Một số nhóm con đã đến thăm Trái Đất và cố gắng khai thác các kim loại quý. Một nhóm nhỏ đến đây với ý định nô lệ loài người. Một nhóm sinh mệnh ngoài hành tinh khác, tương tự như Bò sát, nhưng không thuộc hệ sao Alpha Draconis, đã đến thăm Trái Đất một lần với mục đích thu hoạch con người để làm thực phẩm.

Ngày nay, các sinh mệnh Dracos hoạt động chủ yếu từ cõi vía. Bởi vì hầu hết họ đều đói khát quyền lực và sự kiểm soát đối với người khác, họ bị thu hút bởi những người có mong muốn tương tự. Đó là lý do tại sao nhiều nhà lãnh đạo thế giới và những người có chức vụ quyền hạn bị các thành viên của chủng tộc Dracos chiếm hữu thể vía. Nói cách khác, những sinh mệnh ngoài hành tinh tiêu cực này sẽ xâm nhập vào ý thức của những người đang rung động ở một mức độ tương tự.

Một số nhà tâm linh đã nói rằng một số nhà lãnh đạo thế giới có khả năng biến hình thành loài Bò sát. Đây không phải là sự thật. Những gì các nhà tâm linh học này đang nhìn thấy là năng lượng của loài Bò sát đang làm lu mờ con người, thông qua việc chiếm thể vía. Trong các thảo luận sau, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về các cách bảo vệ bản thân khỏi các sinh mệnh Dracos đen tối. Cách tốt nhất là giải tỏa và chữa lành những nỗi sợ hãi và cảm xúc tiêu cực của bạn để bạn không còn gì để “nuôi” họ. Các sinh mệnh Dracos thường không sử dụng tàu vũ trụ, vì họ chủ yếu ở trong cõi vía chứ không phải vật chất.

11.           Các chủng tộc khác

Có rất nhiều chủng tộc ngoài hành tinh khác hóa thân hoặc đến thăm Trái Đất từ các hệ sao khác nhau mà tôi chưa đề cập đến. Một số thì hướng dẫn cho Trái Đất từ ​​các cõi giới khác. Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về một số chủng tộc khác:

 • Deneb– Một thành viên của Solar Cross (một tổ chức được kết nối với Liên Minh Thiên Hà), họ cung cấp hướng dẫn tâm linh thông qua dẫn kênh và thần giao cách cảm.
 • Altair – Một thành viên của Bộ ba, họ cao hơn Zeta Reticulus. Trantor – Người đứng đầu chính phủ của các hội đồng ánh sáng Solar Cross.
 • Aldebaran – Hệ thống sao có các thành viên đưa ra lời khuyên cho Bộ chỉ huy Ashtar, một nhóm liên thiên hà.
 • Alcyone – Thiên giới cung cấp lời khuyên cho Những Anh Em Trắng Cao Cả (Great White Brotherhood) (một nhóm tâm linh có trước Illuminati).
 • Polaris – Chủng tộc mật độ 12 cung cấp hướng dẫn tâm linh thông qua thần giao cách cảm và dẫn kênh.

(Các nhóm khác bao gồm Tau Cetians, còn được gọi là “Trắng cao”; một chủng tộc từ Fomalhaut; và các chủng tộc khác nhau từ chòm sao Sagittarius (Nhân Mã)).

12.           Hệ mặt trời của chúng ta

Hệ mặt trời của chúng ta có một số chủng tộc với mật độ khác nhau. Ngoài Sao Kim và Trái Đất, còn có tàn tích của chủng tộc mật độ 4 dưới lòng đất trên sao Hỏa, chủng tộc mật độ 7 trên Sao Mộc và Sao Thổ, và một số cơ sở có dạng sống hình người trên Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương. Ngoài ra còn có một Phòng Lưu Trữ trên Sao Diêm Vương. Vành đai tiểu hành tinh – nguyên thủy là hành tinh Maldek – bị phá hủy bởi bom nơtron và vũ khí hạt nhân. Nhiều linh hồn ban đầu hóa thân trên hành tinh đó đã di cư đến Sao Hỏa. Mặt trăng của chúng ta có các cơ sở ở mặt tối đã được quan sát bởi chính phủ bí mật và các nghiên cứu của NASA, và tất nhiên, không cho người dân biết. Thông tin thêm về cuộc sống thông minh trong hệ mặt trời của chúng ta sẽ được xuất bản trong các cuốn sách sau.

13.           Bên trong Trái Đất

Có rất nhiều truyền thuyết về một nền văn minh tồn tại bên trong Trái Đất. Trên thực tế, có một số chủng tộc sống dưới lòng đất. Một số trong số này là các khu định cư bao gồm các nhóm nhỏ đã chuyển xuống dưới lòng đất vì các thảm họa trên bề mặt Trái Đất, trong khi những nhóm khác đến đây từ các hành tinh khác và tìm thấy bên trong Trái Đất nhiều thứ họ thích hơn là trên bề mặt. Ngoài ra còn có ba thành phố tồn tại trong các cõi dĩ thái (ether) của Trái Đất bên trong. Họ bao gồm Telos – bên dưới Núi Shasta ở Bắc California; Poseidon – bên dưới phía nam biển Caribe và Shamballa – bên dưới sa mạc Gobi. Sinh mệnh được gọi là Sasquatch (hoặc Bigfoot – Quái vật chân to) có nguồn gốc từ bên trong Trái Đất. Họ là hậu duệ của một chủng tộc ngoài hành tinh từ Sirius mà hiện giờ họ vẫn còn giữ liên lạc. Tất cả các thành phố dưới lòng đất này có mật độ 5, mặc dù họ có các lớp mật độ 4 tương ứng ở Trái Đất. Ngoài ra còn có một vương quốc mật độ 6 bao gồm “Halls of Amenti” nằm dưới tượng Nhân sư và Đại Kim tự tháp ở Ai Cập. Mặc dù các nhà địa chất đang bận rộn khai quật khu vực đó để tìm kiếm bằng chứng rằng thế giới ngầm huyền thoại này tồn tại, họ sẽ không bao giờ tìm thấy nó, vì hai lý do: (1) Mật độ 6 không thể nhìn thấy được bởi mật độ 3; và (2) các sinh mệnh Pleiades đã “khóa” mã truy cập vào thế giới dưới lòng đất này khi họ rời Trái Đất vào thời điểm Ai Cập cổ đại sụp đổ.

14.           Các phòng thăng thiên

Nhiều di tích vĩ đại của lịch sử Trái Đất được các sinh mệnh ngoài hành tinh xây dựng để làm phòng thăng thiên. Phòng thăng thiên là một thiết bị radionics[1] giúp tăng độ rung của tế bào của con người ở mật độ 4 cho đến khi con người có thể tiếp nhận cơ thể ánh sáng mật độ 5. Các phòng thăng thiên được sử dụng làm đền điểm đạo bởi một số xã hội cổ đại. Chỉ những người được thanh lọc đầy đủ mới được vào phòng. Hai phòng thăng thiên nổi tiếng nhất là Hòm Giao ước, được đề cập trong Kinh Thánh, và Phòng của Vua tại Đại kim tự tháp ở Giza. Trong cả hai trường hợp, những người không được thanh lọc đầy đủ đã cố gắng vào các phòng và cơ thể của họ bị thiêu rụi thay vì biến hình. Kết quả là, một danh sách dài các nghi lễ và hiến tế đã được nghĩ ra bởi những người không hiểu ý nghĩa thực sự của việc thanh tẩy.

[1] Radionics: công nghệ vô hướng, giúp xác định và thay đổi tần số của mộtđối tượng trên khoảng cách rộng lớn

Những sinh mệnh Pleiades là bậc thầy của quá trình thăng thiên, nhưng những người Sirius cai trị Ai Cập và Đất Thánh lại muốn sử dụng các căn phòng cho riêng họ vì tư lợi. Jehovah, Đức Chúa Trời của Moses, quan tâm đến việc có một tín đồ trung thành hơn là giúp dân chúng hiểu quá trình thăng thiên thực sự. Rất nhiều quan niệm sai lầm về cách đạt được sự thăng thiên bắt nguồn từ việc người Sirius lạm dụng sức mạnh Thần Thánh. Vì người Sirius muốn tiếp tục nắm quyền, họ đã tập trung vào việc hạn chế người dân tiếp cận với các công nghệ tiên tiến. Những hiến tế và nghi lễ khác nhau được nêu trong Kinh Cựu Ước được thiết kế để làm cho việc tiến hóa tâm linh trở nên vô cùng khó khăn, nếu không muốn nói là không thể, đối với người bình thường của thời đại đó. Toàn bộ ý tưởng về sự hiến tế đã bị bóp méo mục đích ban đầu của sự thanh tẩy – để thanh lọc tâm hồn và từ bỏ hình ảnh bản ngã cũ – thành một cuộc chiến liên tục với cảm giác tội lỗi và sự phán xét không ngừng đối với những mong muốn cơ bản, tất cả đều nhân danh đạo đức.

Lượng vàng khổng lồ được sử dụng trong việc xây dựng Hòm Giao ước được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho “thuật giả kim” của bản ngã (tức biến con người có mật độ thấp thành dạng rung động cao hơn) bằng cách đốt cháy một số vật liệu nhất định trên bàn thờ. Rõ ràng là người dân không hiểu lý do của việc sử dụng kim loại quý trong việc xây dựng các công trình tôn giáo. Nhiều nền văn minh đã khánh kiệt chỉ vì cách dành phần lớn tài sản của người dân cho đền thờ nhân danh sự hy sinh.

Các phòng thăng thiên bao gồm một cấu trúc chính xác về mặt toán học được tăng thêm sức mạnh bởi các kim loại giả kim (thường là vàng tinh thể trong hoặc kết tinh trắng) thiết lập tần số cộng hưởng điện từ (EMF) bên trong phòng. Hoạt động của tần số điện từ thâm nhập vào các tế bào của cơ thể, làm cho các phân tử RNA/DNA khớp với tần số của điện từ trường. Điều mà các nhà thần bí học cổ đại không hiểu là để khớp các tần số một cách chính xác, con người đang thăng thiên phải có thêm các chuỗi RNA/DNA; hai chuỗi sẽ không thể chịu được dòng điện do từ trường tạo ra ra và cơ thể sẽ bị phá hủy.

Các chuỗi RNA/DNA bổ sung được tạo ra bởi các mã kích hoạt ánh sáng, một nguyên tắc được mô tả trong Chương 20. Thanh lọc tinh thần và thể chất là cách duy nhất để tạo ra các chuỗi RNA/DNA bổ sung một cách có ý thức vì bất kỳ vật liệu dày đặc nào (chẳng hạn như độc tố thực phẩm, cảm xúc bị ức chế hoặc niềm tin tiêu cực) trong cơ thể sẽ chặn các mã kích hoạt ánh sáng không cho biến đổi RNA/DNA và không tạo ra các chuỗi bổ sung.

15.           Các kim tự tháp

Kim tự tháp duy nhất ở Ai Cập cổ đại từng có bất kỳ sức mạnh biến đổi tần số là Đại kim tự tháp. Được các sinh mệnh Pleiadeas xây dựng như một ngôi đền điểm đạo, kim tự tháp này chỉ có thể được kích hoạt khi một viên pha lê lớn ở tâm (gần Phòng Vua) được điều chỉnh theo tần số của viên đá đặt trên đỉnh (hầu hết các viên này hiện nay đã bị mất). Một thời gian ngắn sau khi kim tự tháp được xây dựng và kích hoạt, những sinh mệnh Sirius đã đến Trái Đất và trở thành vị thần của con người. Có nhiều cá nhân ham muốn quyền lực đã tìm cách sử dụng kim tự tháp để trục lợi; do đó, nó đã bị làm cho ngừng hoạt động.

Những người Ai Cập hóa thân vào Vương triều sau này không biết làm thế nào để kích hoạt lại nó, vì vậy họ đã thử mọi loại ma thuật và giả kim thuật, bao gồm cả việc ướp xác của các Pharaoh và dựng lên nhiều bàn thờ khác nhau. Tất nhiên, điều này không hiệu quả vì họ đã mất kiến ​​thức về biến đổi tần số và hình học ánh sáng. Nhiều kim tự tháp tương tự đã được xây dựng, tốn kém nhiều chi phí lớn và công sức của người Ai Cập với hy vọng tái tạo lại “thần dược”. Nhưng những sinh mệnh Pleiades đã không quay trở lại để khai sáng cho họ vì sự rung động của người Ai Cập đã bị hạ thấp quá nhiều.

16.           Hệ thống cấp bậc tinh thần

Mặc dù hệ thống cấp bậc tinh thần, xét về mặt kỹ thuật, bao gồm những sinh mệnh có thể được gọi là người ngoài Trái Đất, nhưng tôi thích đối xử với họ theo cách khác bởi vì các chiều tâm linh là một phần của liên tục không-thời gian rất khác so với các cõi của những sinh mệnh ngoài Trái Đất mật độ cao hơn. Một phép mô phỏng tôi sử dụng là hệ các trục x, y và z, trong đó mỗi trục đại diện cho một liên tục không gian thời gian cụ thể. (Xem Hình 14.1)

Trong trường hợp này, trục x là cõi của sinh mệnh ngoài hành tinh có thể xác (bao gồm cả chủng tộc con người/Adam), trục y liên quan đến hệ thống cấp bậc tinh thần và trục z đại diện cho các sinh mệnh ngoài hành tinh có mật độ cao hơn (lên đến sinh mệnh Pleiades mật độ 12).

Hình 14.1 – Mô hình ba trục của sự sống thông minh trong vũ trụ

Một cách khác để hình dung mối quan hệ giữa các dạng sống khác nhau trong Vũ trụ được mô tả trong Hình 14.2 dưới đây. Ở đây, chúng ta thấy con người và các sinh mệnh ngoài hành tinh ở điểm trái của hình tam giác, các sinh mệnh ngoài hành tinh có mật độ cao hơn ở bên phải và các sinh mệnh tâm linh ở trên đỉnh.

Ưu điểm của mô hình thứ hai này là nó miêu tả chính xác thực tế rằng các cõi giới tinh thần nằm ngoài sự liên tục không gian thời gian của con người và các sinh mệnh ngoài hành tinh mật độ cao hơn.

Hình 14. 2 – Một mô hình khác về sự sống thông minh trong vũ trụ

Ai là thuộc Hệ thống cấp bậc tinh thần?

Có rất nhiều sinh mệnh vĩ đại làm việc trực tiếp với Thượng Đế thường xuyên đến thăm Trái Đất. Một số trong số này là các thiên thần và tổng lãnh thiên thần nổi tiếng. Có nhiều tài liệu về những sinh mệnh này, vì vậy mô tả của tôi sẽ ngắn gọn. Tất cả đều là con cháu nguyên thủy của Cha Thiên Thượng và Mẹ Thần Thánh, cùng với Chúa, tạo thành Ba Ngôi Thượng Đế.

Danh sách sau không có nghĩa là trọn vẹn. Có hàng ngàn sinh mệnh phục vụ Trái Đất vào thời điểm này mà không được đề cập ở đây; lòng biết ơn sâu sắc nhất đến những người hướng dẫn và vị thầy vô hình này vì đã giúp con đường trở nên dễ dàng và rõ ràng hơn.

LƯU Ý: Thuật ngữ “hệ thống cấp bậc tinh thần” không ngụ ý rằng có một trật tự giá trị trong Vũ trụ tinh thần. Nói cách khác, “hệ thống cấp bậc” không nên ngụ ý rằng một sinh mệnh này ở “trên” một sinh mệnh khác về mặt giá trị. Những sinh mệnh vĩ đại này không nghĩ về mình như ở trên hay dưới. Những khái niệm như vậy thuộc về bản ngã trần thế. Thay vào đó, thuật ngữ “hệ thống cấp bậc” chỉ đơn giản có nghĩa là một số sinh mệnh có nhận thức tốt hơn và mức độ rung động cao hơn những sinh mệnh khác, và do đó, họ có trách nhiệm lớn hơn trong việc giúp đỡ và hướng dẫn những người anh em trên Trái Đất của họ.

Một trong những thuộc tính chính của những sinh mệnh này là họ có lòng tự trọng và giá trị bản thân to lớn. Điều này thể hiện qua cách họ coi những người đồng loại có tâm hồn bình đẳng với mình. Một trong những câu nói yêu thích của tôi đã được các vị tổng lãnh thiên thần đưa ra cho người dân Trái Đất: “Nếu các bạn đánh giá cao bản thân cũng như chúng tôi đánh giá cao các bạn, Trái Đất sẽ là thiên đường.” Những sinh mệnh vĩ đại này không chỉ coi trọng mọi người như nhau trong toàn bộ kế hoạch tổng thể vĩ đại, mà còn có sự tôn trọng và ngưỡng mộ to lớn đối với chúng ta. Họ hiểu rằng thường rất khó để phát triển và mở rộng trong một thế giới bị chi phối bởi nỗi sợ hãi, bất an và tội lỗi, và họ coi cuộc hành trình trên Trái Đất là một thử thách cho dù mức độ nhận thức của một linh hồn có thể là bao nhiêu. Điều này đưa tôi đến một câu nói nữa, lần này là của một vị thầy tâm linh vĩ đại hiện thân cho một trong những đệ tử của ông ấy: “Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa thầy và con là sự nghi ngờ của chính con.”

Những sinh mệnh phục vụ Trái Đất

Sau đây là một phần danh sách các thành viên khác nhau của hệ thống cấp bậc tinh thần và mật độ tương ứng của họ.

 • Thượng Đế – Vượt qua mọi thái cực nam tính và nữ tính, vượt qua mọi hiển hiện của Sự Sáng Tạo. Thực tại không được biết và không thể biết được.
 • Cha Thiên Thượng – Người khởi tạo Vũ trụ và là người tạo ra tất cả ánh sáng bên trong nó. Nguyên khí Tinh Thần của Sự Sáng Tạo: Cha Thiên Thượng là người tạo ra Đấng Vô Lượng Thọ (Ancient of Days), Yahweh, 12 khía cạnh nam tính của Các trưởng lão của Bảo tòa Thiên Chúa, Các Con trai trên Thiên đường, v.v.
 • Mẹ Thần Thánh – Người khởi nguồn của tất cả các vì sao, hành tinh và linh hồn, Mẹ là người thử nghiệm sự sống và đại diện cho thái cực Ý Chí của Sự Sáng Tạo. Mẹ ngang hàng với Cha, là một trong ba ngôi Thiên Chúa. Mẹ Thần Thánh là người tạo ra 12 khía cạnh nữ tính của Các trưởng lão của Bảo tòa Thiên Chúa.
 • Các Đấng Sáng Tạo – những sinh mệnh ánh sáng vũ trụ mật độ 12 đã tiến hóa đến mức có thể tạo ra toàn bộ các vũ trụ.
 • Những sinh mệnh của Mặt Trời Trung Tâm Vũ Trụ – Những sinh mệnh ánh sáng giữa các thiên hà có mật độ thứ 11 có khả năng sáng tạo trên một quy mô rộng lớn.
 • Đấng Vô Lượng Thọ, Yahweh, Nguyên khí Chúa, Nguyên khí Phật, Krishna, v.v – Các sinh mệnh thiên hà mật độ 10 đại diện cho linh hồn cấp cao của các bậc thầy thăng thiên ở cõi thượng thiên.
 • Melchizedek, Babaji, Enoch, Metatron, Kwan Yin, Sanat Kumara và những người khác – những bậc thầy thăng thiên mật độ thứ 9 hỗ trợ nhân loại từ các cõi thượng thiên, bao gồm cả Hội đồng Alcyone (người đứng đầu tổ chức trước đây được gọi là Những Anh Em Trắng Cao Cả (Great White Brotherhood).
 • Chúa Sananda, Mẹ Mary, Isis, Saint Germain, Bảy Tổng Lãnh Thiên thần (Michael, Gabriel, Raphael, Zadkiel, Chamuel, Jophiel và Uriel) và các Bậc thầy thăng thiên khác – những sinh mệnh thăng thiên mật độ 8 hỗ trợ nhân loại từ thiên đàng cõi trung.
 • Các sinh mệnh thăng thiên, các thiên thần, bậc yogi giác ngộ – Các sinh mệnh ánh sáng mật độ 7 của thiên giới cõi thấp đang trợ giúp nhân loại. Nhiều thành viên của Liên Minh Các Hành Tinh (Liên Minh Thiên Hà) đang rung động ở mật độ 7.
 • Những người hướng dẫn tinh thần cao hơn, bao gồm cả Leah – ngọn lửa sinh đôi của kênh kết nối này (tức tác giả) – những sinh mệnh của ánh sáng thuộc cõi nhân quả mật độ 6 hỗ trợ nhân loại từ các cõi nhân quả.
 • 000– một con số tượng trưng đại diện cho những người đang tốt nghiệp và đi vào các thể ánh sáng tinh thể mật độ 5 khi vẫn còn ở trên Trái Đất. Cũng có thể được hiểu là toàn bộ cơ thể của những linh hồn thăng thiên tồn tại trong các cảnh giới của Thượng Đế. Trong Khải Huyền, những người “đi với Thượng Đế” và không bị “dấu ấn của thú”.

Màu sắc của Thượng Đế

Vì mọi thứ trong Vũ trụ đều có một rung động và tần số riêng biệt, chúng ta có thể liên kết những màu sắc cụ thể với từng sinh mệnh hoặc nhóm sinh mệnh. Mỗi linh hồn trong Sự Sáng Tạo đều có một tập hợp màu sắc và kiểu mẫu tương ứng với các tia màu sau đây phát ra từ Nguồn. Bảng sau đây cho thấy một trong những hình ảnh về các màu của Thượng Đế:

Bảng 14.1 – Mười hai tia của Thượng Đế

Tia số Màu sắc Mô tả
1 Đỏ Cơ chế của Sự Sáng Tạo, thể chất, lực sinh sản
2 Cam Niềm đam mê, cảm xúc, năng lượng tình dục
3 Vàng Trí tuệ, tâm trí thấp hơn, bản ngã, Tâm trí logic của Chúa
4 Xanh lá cây và hồng Cân bằng, năng lượng sinh lực, prana, Trái tim của Sự Sáng tạo, tình yêu cao hơn
5 Xanh lam Khái niệm, tâm trí cao hơn, ý tưởng
6 Chàm Trí tưởng tượng, khả năng tâm linh, phúc lạc
7 Tím Trí tuệ, sự hiểu biết cao hơn, sự thanh lọc
8 Màu đào Các cõi vi tế/nhân quả/linh hồn/linh hồn cấp cao
9 Bạc Tia của nữ tính, Mẹ Thần Thánh
10 Vàng Tia của nam tính, Cha Thiên Thượng
11 Trắng Tia của Chúa, sự cân bằng giữa nam tính và nữ tính
12 Trong suốt Thực tại siêu việt rõ ràng, nhận thức vũ trụ
Không biết Đen Thượng Đế, trống không

 

Hình 14.3 – Hệ thống cấp bậc tinh thần

 

Hình 14.3 – Liên Minh Thiên Hà

Như vậy tôi đã đưa bạn đến những vùng xa xôi của thiên hà và vượt trên thế nữa. Giờ đã đến lúc quay trở lại Trái Đất và xem xét một số thứ gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày của chúng ta một chút.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here