CUỘC SỐNG TRONG THỜI ĐẠI VÀNG – Chương 13: Lịch sử thực sự của Trái Đất

0
157

Chương 13 – Lịch sử thực sự của Trái Đất

 

1.              Đấng Sáng Lập

Trái Đất được tạo ra bởi Mẹ Thần thánh cách đây khoảng 4,5 tỷ năm, nhưng phải đến khoảng một tỷ năm trước, các dạng sống đầu tiên mới xuất hiện trên bề mặt Trái Đất. Không lâu sau khi sự khởi đầu của thời gian, các khía cạnh của Thượng Đế chia thành một nhóm linh hồn được gọi là Nhóm Linh Hồn Vĩnh Cửu (Eternal Ones). Một linh hồn trong Nhóm Linh Hồn Vĩnh Cửu đã tạo ra Mặt Trời Trung Tâm của Dải Ngân Hà, trong khi một linh hồn khác bắt đầu trong một cụm sao ngày nay được gọi là Pleiades. Linh hồn vĩ đại này sau đó phân chia thành những linh hồn nhỏ hơn được gọi là Đấng Sáng Lập. Các Đấng Sáng Lập là những sinh mệnh ở chiều kích 12 đã tiến hóa trở lại thành Thượng Đế đồng thời vẫn giữ ý thức về tính cá nhân và không liên kết với hệ thống phân cấp tâm linh của nhiều hệ hành tinh. Những sinh mệnh vĩ đại này đi khắp vũ trụ, sử dụng ý thức thuần khiết làm phương tiện của họ. Họ không có giới hạn; họ có thể tự biến mình thành bất kỳ hình thức nào họ chọn và bước vào bất kỳ chiều kích nào họ muốn vào bất cứ lúc nào. Họ có thể tiến và lùi trong thời gian tùy ý.

Các Đấng Sáng Lập đã tạo ra một hành tinh thiên đường trong hệ thống sao Vega và gọi nó là Lyra. Đây là một nơi đặc biệt mà họ có thể đến để trải nghiệm hình thức. Đó là Vườn Địa Đàng nguyên thủy, rất lâu trước khi có Địa Đàng Trái Đất. Vũ trụ học hiện tại gọi Lyra là nơi bắt đầu của hình dạng con người. Trái ngược với suy nghĩ của ý thức đại chúng, hình dạng con người không bắt nguồn từ Trái Đất; nó có nguồn gốc từ Lyra và được tái hiện trên Trái Đất thông qua kỹ thuật di truyền (một quá trình được giải thích một phần ở trang tiếp theo) hàng trăm triệu năm sau đó.

Những sinh mệnh Pleiades, chủng tộc bắt đầu cuộc sống trên Trái Đất, là các nhánh của chủng tộc Lyra cổ đại này từ Sáng tạo Nguyên thủy. Hệ thống sao Lyra rung động ở mật độ 12, thuộc trong thế giới của Thượng Đế. Khi Thượng Đế quyết định trải nghiệm tính nhị nguyên, thế giới Lyra này và các linh hồn hiện diện trên Lyra sinh ra từ Thượng Đế giảm năm cấp độ rung động xuống mật độ thứ bảy.

Theo quan điểm khoa học, một trong những ngôi sao trong hệ thống sao Lyra đã thành siêu tân tinh[1] vào khoảng một tỷ năm trước, buộc các sinh mệnh Lyra phải di cư. Một số sinh mệnh Lyra đến cư trú ở Pleiades và bắt đầu phát triển trên một thế giới mật độ 7 ở đó. Những sinh mệnh Pleiades này cuối cùng đã tạo ra sự sống trên Trái Đất. Nhiều sinh mệnh trong số này đã tiến hóa trở lại mật độ 12, nhưng vẫn tham gia vào thí nghiệm trên Trái Đất. Các nhánh khác của chủng tộc Lyra bao gồm Vega và Sirius sẽ được thảo luận sau.

2.              Cuộc thử nghiệm vĩ đại

Khoảng 900 triệu năm trước, các sinh mệnh Pleiades bắt đầu tạo địa hình Trái Đất bằng cách đưa các dạng sống dựa trên carbon và silicon lên bề mặt Trái Đất. Trước khi tiếp tục với lịch sử Trái Đất, tôi muốn giải thích và giải thích sự sống được tạo ra như thế nào.

Tất cả sự sống vật chất được tạo ra từ một bản thiết kế etheric – một mô hình hình học được mã hóa được hình thành từ trí thông minh cao hơn và được hạ rung động cho đến khi nó có thể được kết hợp vào định dạng phân tử RNA/DNA. Phân tử protein giống như một máy tính hữu cơ; bản thiết kế etheric là chương trình thực tế.

Chương trình được phát triển từ ý thức thuần túy đến trạng thái tiểu nguyên tử, và cuối cùng là nguyên tử. Ý thức thuần túy có thể được xem tương tự như các chữ số nhị phân của một chương trình máy tính (tức là các khối xây dựng cơ bản của chương trình). Cấp độ hạ nguyên tử của sáng tạo có thể tương tự như chương trình ngôn ngữ lập trình của máy và cấp độ nguyên tử có thể đại diện cho một ngôn ngữ cấp cao hơn, chẳng hạn như BASIC hoặc C ++.

Tất cả các chương trình hỗ trợ sự sống đều bắt nguồn từ Tâm Thức Vũ Trụ – một tổ hợp trí tuệ rộng lớn đại diện cho tâm trí của Thượng Đế. Bên trong lĩnh vực trí tuệ này là các Hồ sơ Akashic, giống như các thiết bị lưu trữ bộ nhớ, ngoại trừ việc chúng thực sự là các trường năng lượng được giữ bởi thể liên tục thời gian. Khi quá trình tiến hóa diễn ra theo dòng thời gian, nó để lại điện tích trong chất etheric/nhân quả, giống như một hạt nơ tron để lại dấu vết trên một địa thí nghiệm hoặc một điện tử để lại dấu vết trên một máy hiện sóng. Trong khi dấu vết, hoặc dấu ấn, chỉ là bản ghi lại sự kiện thực tế, phương tiện Akashic tạo ra hình ảnh ba chiều của sự kiện. Sau đó, hình ảnh này có thể được trải nghiệm lại như một loại “thực tế ảo” chỉ đơn giản bằng cách điều chỉnh địa điểm cụ thể đó trên dòng thời gian.

Điều này giống như xem một đoạn video 3D về các sự kiện trong quá khứ, không chỉ bằng hình ảnh mà còn bằng cả cảm giác thể chất và cảm xúc. Về bản chất, đây là cách người ta nhớ lại những kinh nghiệm sống trong quá khứ. Akashic cá nhân của mỗi con người được chứa trong trường hào quang của thể dĩ thái mật độ 5 và thể nhân quả mật độ 6. Bộ não chỉ đơn giản là bộ phận thu nhận các xung trường điện từ phát ra từ hào quang. Những ký ức từ kiếp sống hiện tại của linh hồn cũng được lưu trữ trong các tế bào của cơ thể. Có thể mang ký ức tiền kiếp từ thể dĩ thái vào bên trong tế bào của cơ thể vật lý và nhờ đó, trải nghiệm sự kiện đau thương (cũng như những ký ức êm đềm) của kiếp trước trong chính cơ thể hiện tại.

Lời giải thích khá chi tiết này về bản thiết kế của sự sống chỉ đơn giản là để minh họa rằng cuộc sống không phải là một tai nạn bất ngờ hoặc sự kiện “chỉ một lần” xảy ra ngẫu nhiên, mà là một sự kiện được định trước, được lập trình trước, sau này có thể được lập trình lại và sửa đổi thành bất kỳ dạng thức điều chỉnh nào, mỗi dạng có thể được trải nghiệm nhiều chiều nhiều lần như người trải nghiệm mong muốn.

Từ quan điểm ngoài Trái Đất, Trái Đất đại diện cho một cơ hội tuyệt vời đối với sinh mệnh Pleiades. Trải ra trước tâm trí ở chiều kích cao hơn của người Pleiades là dòng thời gian của Trái Đất, đại diện cho các khả năng tiến hóa vô hạn. Nếu bạn đã quen thuộc với lập trình máy tính, bạn biết rằng bạn có thể chạy một chương trình bất kỳ lúc nào, mỗi lần đều nhận được kết quả như nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi một dòng mã, toàn bộ chương trình sẽ thay đổi. Những sinh mệnh Pleiades là những nhà thí nghiệm vĩ đại khi họ thiết kế sự tiến hóa của Trái Đất. Họ sẽ giới thiệu một bản thiết kế và nếu dạng sống mới đó không đáp ứng các thông số kỹ thuật của họ, họ sẽ ghi lại kết quả trong một phân đoạn riêng rẽ của dòng thời gian vào trường Akashic, sau đó điều chỉnh bản thiết kế và thử lại.

Trong gần 800 triệu năm, Trái Đất là phòng thí nghiệm quan trọng để phát triển các dạng sống kỳ lạ và khó đoán, hầu hết chúng không còn tồn tại trên Trái Đất ngày nay. Một trong những dạng như vậy là khủng long, đã tồn tại trên Trái Đất trong nhiều triệu năm.

Sau đó, khoảng 10 triệu năm trước, chính những sinh mệnh Pleiades đã quyết định đến Trái Đất và trải nghiệm thành quả lao động của họ. Mặc dù những sinh mệnh Pleiades đã lập trình cẩn thận và tạo hình người để hóa thân vào, nhưng họ không được chuẩn bị cho trải nghiệm mà họ có. Từ mật độ 7, những sinh mệnh Pleiades chưa bao giờ có hình dạng vật chất. Hình dạng gần nhất mà họ từng trải qua là những quả cầu ánh sáng trắng xanh khổng lồ tương tự như chính các ngôi sao của họ.

Họ đã thử chế tạo các cơ thể và hạ cánh trực tiếp xuống Trái Đất nhiều lần, nhưng cường độ của từ trường Trái Đất khiến họ khó ở trên bề mặt dài hơn vài ngày mà không có những thay đổi không mong muốn đối với các cơ thể được họ chế tạo ra. Vì vậy, họ đã chuẩn bị các dạng hình người tiến hóa sinh học trên Trái Đất và truyền cho các dạng này những phân mảnh tinh chất của họ thông qua quá trình hóa thân, trong khi phần còn lại của bản chất của họ (99%) ở lại các cõi giới cao hơn.

Bất chấp sự sụt giảm độ rung động lớn, những sinh mệnh Pleiades hóa thân trên Trái Đất 10 triệu năm trước đã tạo ra một vườn địa đàng. Ít nhất đó là thiên đường theo tiêu chuẩn ngày nay. Mật độ của Trái Đất thấp hơn bốn quãng tám so với tầng thứ của thế giới Pleiades của họ. Khi quá trình hạ xuống hình dạng hoàn tất, họ bắt đầu mất đi nhận thức có ý thức mà họ đã phóng chiếu vào những phân mảnh nhỏ của bản thể linh hồn cư trú trong cơ thể người, và kết quả là, một chứng mất trí nhớ lớn đã xảy ra. Họ đã quên mất những vùng đất rộng lớn của họ trên trời. Họ mất đi nhiều khả năng trực giác và tâm linh. Họ trở nên chìm đắm trong trường năng lượng của Trái Đất và cảm thấy bị mắc kẹt trong hình dạng con người của mình.

Họ giao phối và con cái của họ trở thành cổng vào của những linh hồn khác từ cõi cao hơn. Một số trong số những hóa thân này được thực hiện một cách có ý thức với sự đồng ý giữa cha mẹ và linh hồn nhập vào, và một số không có ý thức, do mật độ từ trường của Trái Đất. Những hóa thân vô thức đã đưa những linh hồn đến Trái Đất, những người không có sự hiểu biết và cân bằng cần thiết để lớn lên và tiến hóa một cách hòa bình. Kết quả là, ý thức linh hồn trên Trái Đất tiếp tục bị hạ thấp rung động.

Những sinh mệnh Pleiades trên Trái Đất là một chủng tộc dịu dàng, nữ tính và trở nên gắn bó với bản chất nữ tính của Mẹ Trái Đất. Khi bị hạ thấp rung động, họ bắt đầu thu hút những năng lượng không hài hòa với nguồn gốc của mình. Ngoài những hóa thân vô thức, các chủng tộc chiến binh từ các hệ thống sao khác bắt đầu chú ý đến Trái Đất. Một số chủng tộc này đã rung động ở một mức độ đủ thấp để hạ cánh trực tiếp xuống Trái Đất và hòa nhập với người Pleiades. Không lâu sau, Trái Đất đã trở thành một cái “nồi lẩu thập cẩm” của các linh hồn từ mọi tầng thứ của Sự Sáng Tạo, một số tiến hóa cao và một số thì không. Vâng, như bạn có thể biết, xung đột và những cuộc tranh đấu cuối cùng đã nổ ra và nền văn minh non trẻ đã bị phá vỡ rồi phân tán rải rác trên bề mặt Trái Đất. Từ đó, bắt đầu sự trỗi dậy và sụp đổ của 16 nền văn minh khác nhau trong 10 triệu năm tiếp theo, bao gồm cả 4 nền văn minh chính được biết đến là Pangea, Lemuria, Atlantis và hiện tại.

Nền văn minh của hành tinh Trái Đất ngày nay bao gồm nhiều chủng tộc sinh mệnh đan xen thông qua quá trình lai tạo và thử nghiệm. Chủng tộc bản địa của Trái Đất (sinh mệnh đã hạ xuống từ các sinh mệnh Pleiades) được gọi là chủng tộc Adam. Đây là những linh hồn đã chọn hành tinh này làm nơi tiến hóa chính của họ và có nguồn gốc di truyền từ những hiện thân linh hồn đầu tiên ở đây. Nói cách khác, Trái Đất là hành tinh “nhà” của họ.

Câu chuyện về Adam và Eve trong Sáng Thế Ký phần lớn mang tính biểu tượng, mặc dù động lực của nó đã xuất hiện ở Lyra gần một tỷ năm trước; ở Pleiades 100 triệu năm trước; và trên Trái Đất 10 triệu năm trước. Adam thực sự đại diện cho Cha Thiên Thượng và Evà, Mẹ Thần Thánh. Khu vườn đại diện cho trạng thái ý thức trước khi tách biệt của họ, và cây tri thức về thiện và ác đại diện cho thế giới nhị nguyên mà họ hóa thân vào. Một khi các khía cạnh nam tính và nữ tính của Thương Đế rơi vào trạng thái nhị nguyên, họ quên đi nguồn gốc thực sự của mình và trở nên bị mê hoặc, bị quyến rũ và gắn bó với mật độ thấp hơn.

3.  Những sinh mệnh “bước vào” (walk-in) và hạt giống sao (star seed)

Thời gian trôi qua trên Trái Đất, các sinh mệnh từ các cõi giới cao cố gắng nghĩ ra nhiều cách khác nhau để đi vào từ trường của Trái Đất mà không bị mất ý thức và quên mất họ là ai. Họ sẽ cố gắng hóa thân với trí nhớ đầy đủ thông qua quá trình sinh ra và hòa nhập với người Adam. Những sinh mệnh như vậy được gọi là “hạt giống sao” bởi vì chúng không có chương trình lập trình của Trái Đất trước đó và cũng không có sự hiện thân trên Trái Đất trước đó. Những sinh mệnh hạt giống sao khác biệt với đa số Người Trái Đất và một số người trong đó đã trở thành những nhà khoa học vĩ đại, trong khi những người khác trở thành những kẻ bị ruồng bỏ và lầm lạc. Tuy nhiên, tất cả họ đều có một điểm chung: tại một thời điểm nào đó trong quá trình hóa thân, họ gần như hoàn toàn quên mất họ là ai và họ đến từ đâu. Một số sẽ quên ngay sau khi hạ rung động và đi vào bụng mẹ. Những người khác sẽ được sinh ra với nhận thức hoàn chỉnh, nhưng dần dần mất đi nhận thức khi họ tiếp xúc với chủng tộc Adam.

Người ta xác định rằng giai đoạn phát triển mà việc mất nhận thức (chứng quên hay mất trí nhớ) có khả năng xảy ra nhất là giai đoạn từ hai đến tám tuổi; vì vậy một kỹ thuật khác đã được thực hiện, được gọi là “bước vào”. Một linh hồn sẽ tình nguyện nhập vào trong vài năm đầu tiên của cuộc sống của sinh mệnh trên Trái Đất và sau đó “đổi chỗ” với một linh hồn mới đến. Các linh hồn mới sẽ tiếp quản cơ thể và tiếp tục từ đó. Điều này khá khó khăn, bởi vì linh hồn mới sẽ phải “tải” thông tin về sự sống của linh hồn trước đó vào ngân hàng ký ức của mình và ngay lập tức bắt đầu hoạt động ở mật độ 3. Đã có một số sinh mệnh bước vào thành thạo trong việc này hơn những sinh mệnh khác.

Trong 10 triệu năm qua, nhiều chủng tộc từ nhiều hệ thống sao và thiên hà đã đến Trái Đất từ ​​nhiều tầng thứ và chiều kích, một số thông qua hóa thân, một số thông qua việc bước vào và một số hạ cánh trực tiếp từ tàu vũ trụ. Ước tính rằng không ít hơn 55 hệ sao đã tham gia vào Trái Đất vào lúc này hay lúc khác, mặc dù chỉ có 23 chủng tộc có tương tác trực tiếp với con người. Trong chương sau, tôi sẽ mô tả nhiều hơn các chủng tộc hữu hình và có ảnh hưởng nhất đã đến Trái Đất. Tôi sẽ trình bày chi tiết về tên của chủng tộc, hình dạng bên ngoài và phương thức di chuyển, lịch sử ngắn gọn về sự tham gia của họ với Trái Đất và lý do đến cũng như tỷ lệ phần trăm hiện tại của mỗi chủng tộc cư trú trên hoặc xung quanh Trái Đất. Các chủng tộc được trình bày theo thứ tự về số lượng.

4.              Sinh mệnh ngoài hành tinh (ET) trên Trái Đất

LƯU Ý: Thông tin sau đây đã được tinh giản hóa, bởi vì, để theo dõi chính xác di truyền của dân số hiện tại trên Trái Đất, sau khi tính đến sự luân hồi và các yếu tố khác, sẽ yêu cầu một chương trình máy tính rất phức tạp hiện chưa có trên Trái Đất. Tuy nhiên, mô hình này ít nhất cũng cho thấy Trái Đất thực sự là một “nơi tụ tập” của ETs và con người như thế nào. Các số liệu tiếp theo dựa trên mô hình huyết thống đa số; tức là, nếu một linh hồn có nhiều DNA của chủng tộc Adam hơn các loại khác, anh ấy/cô ấy được xem là thành viên của chủng tộc Adam.

Dưới đây là tỷ lệ phần trăm gần đúng của các chủng tộc trong nền văn minh hiện tại của Trái Đất (khoảng năm 1993 và 2016):

Bảng 13.1 – Cấu phần chủng tộc vũ trụ trên Trái Đất

Chủng tộc/ Hệ thống sao Năm 1993 Năm 2016
Tỉ lệ Dân số Tỉ lệ Dân số
Orion 76,5% 4,3 tỷ 75,5% 5,7 tỷ
Adam (Pleiadeas) 20,5% 1,2 tỷ 20,5% 1,5 tỷ
Sirius (A, B và C) 1,0% 50 triệu 1,6% 110 triệu
Sao kim (Venus) 1,0% 50 triệu 1,2% 80 triệu
Lyra/Vega 0,5% 25 triệu 0,5% 35 triệu
Zeta Reticulus 0,4% 22 triệu 0,3% 20 triệu
Draco 0,3% 10 triệu 0,3% 20 triệu
Khác 0,1% 5 triệu 0,3% 20 triệu

 

Bảng 13.2 – Loại hiện thân của sinh mệnh sinh sống trên Trái Đất

Loại Tỉ lệ Dân số
Năm 1993
Hóa thân (con người) 99,5% 5,8 tỷ
Bước vào (walk-in) 0,5% 26 triệu
Người ngoài hành tinh hạ cánh từ tàu vũ trụ 0,01% 16.000
Năm 2016
Hóa thân (con người) 99,6% 7,3 tỷ
Bước vào (walk-in) 0,3% 18 triệu

 

Dưới đây là các tầng thứ mật độ của con người sống trên Trái Đất, và dự đoán họ sẽ tiến hóa như thế nào vào thời điểm năm 2030:

Bảng 13.3 – Tầng thứ mật độ của sinh mệnh sống trên Trái Đất

Tỉ lệ và dân số
Mật độ 1993 2016 Đến năm 2030
3 80% 4,65 tỷ 75% 5,4 tỷ 50% 1 tỷ
4 20% 1,15 tỷ 25% 1,8 tỷ 50% 1,1 tỷ
5 Khoảng 12 linh hồn Khoảng 16 linh hồn 0,4% 20 triệu
Tổng dân số 5,8 tỷ Khoảng 7,3 tỷ 2,12 tỷ

 

Lưu ý: Ngoài con số xấp xỉ 15.000 sinh mệnh ngoài hành tinh đang có hiện thân đang sống trên bề mặt hành tinh có khoảng 15 triệu sinh mệnh ngoài hành tinh đi vòng quanh Trái Đất trong tàu vũ trụ hoặc thành phố giữa các chiều kích.

Lưu ý thêm: Tất cả các con số và tỷ lệ ở các bảng trên là con số xấp xỉ và được làm tròn.

Chương tiếp theo mô tả chi tiết những sinh mệnh ngoài hành tinh phổ biến đang sống trên hoặc gần Trái Đất.

[1] Siêu tân tinh là một sự kiện thiên văn học biến đổi tức thời xảy ra trong giai đoạn cuối của quá trình tiến hóa sao ở các sao khối lượng lớn, mà một vụ nổ khổng lồ cuối cùng đánh dấu sự hủy diệt của sao. Sự kiện bất thình lình này tạo ra một ngôi sao sáng “mới”, trước khi dần phai mờ trong vòng vài tuần đến vài tháng.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here