BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 35

0
106

Chương 35: Những Ảnh Hưởng Vật Lý

 

Tôi đã nhận được nhiều thông tin về các triệu chứng vật lý mà mọi người đang trải qua khi cơ thể họ thích nghi với những thay đổi tần số và rung động kia. Nhiều trong số này bao gồm: nhức đầu, mệt mỏi, trầm cảm, chóng mặt, nhịp tim không đều, huyết áp cao, đau cơ và đau khớp. Những triệu chứng này không xảy ra đồng thời. Một người có thể có một hoặc hai cái trong ít ngày, sau đó nó sẽ giảm dần và không trở lại trong một vài tháng. Đây là do cơ thể điều chỉnh để nâng cao rung động, và nó phải có thời gian để thích ứng. “Họ” nói cơ thể không thể đột ngột thay đổi rung động, nếu năng lượng quá mạnh, cơ thể sẽ không xử lý được và bị phá hủy. Vì vậy, nó phải xảy ra dần dần từng bước để cơ thể có thể thích ứng.

 

Một triệu chứng dai dẳng và có thể kéo dài trong một khoảng thời gian khá lâu chính là nghe có chuông kêu hoặc âm điệu trong tai. Nó không có hại đối với cơ thể, nhưng nhất định sẽ rất khó chịu. Đây được giải thích là do cơ thể đang cố thích ứng với năng lượng tăng lên. Một cách để hỗ trợ việc này là hình dung một cái đĩa quay số, tinh chỉnh nó lên hoặc xuống cho đến khi khớp với tần số mong muốn, nói với chính mình, “Tôi muốn cơ thể của tôi di chuyển lên, lên, cho đến khi nó khớp với tần số cao hơn này.”

 

Vì những triệu chứng này, nhiều người đã đến gặp bác sĩ và chỉ được báo  rằng không có trục trặc gì hết cả. Các bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân khiến bệnh nhân phàn nàn. Dù vậy giải pháp của họ là đưa cho thuốc uống, điều này cũng không tốt vì họ không biết về nguyên nhân.

 

Vài thân chủ của tôi đã trải qua những triệu chứng đầy đủ hơn làm các bác sĩ bối rối. Một trong số đó là Denise, y tá đăng ký trong một bệnh viện lớn, đến gặp tôi vào tháng 8 năm 2005. Cô ấy phàn nàn về việc bị co giật và tê liệt một số bộ phận cơ thể, nhưng bác sĩ nói đó không phải đột quỵ. Cô ấy cũng đã bất tỉnh một ngày trong lúc làm việc. Khi thực hiện chụp cộng hưởng từ, chụp X-quang, họ thấy những thứ trông giống những ngọn đèn Giáng sinh, khắp toàn bộ não. Họ gọi những đó là “nốt”. Khi chụp X-quang ngực, họ cũng tìm thấy thứ tương tự, những nốt xuyên suốt phổi; trong gan cũng có hoạt động enzym bất thường. Bác sĩ không thể biết được chuyện gì đang xảy ra. Trong các lần chụp cộng hưởng từ, và X-quang tiếp theo của não, đốm sáng đã chuyển đến các khu vực khác nhau, xuất hiện nhiều hoặc ít hơn thành nhóm, thay vì toàn bộ não. Đã có một thời gian khó khăn để tìm ra chẩn đoán nào phù hợp với căn bệnh, nhưng họ cuối cùng đã đưa ra một ý tưởng: u hạt. Nhưng một trong các bác sĩ nói, “Tôi không nghĩ có thể là như vậy. Một mặt, nó là rất, rất, rất, rất hiếm. Mặt khác, cô ấy không thể bị bệnh này vì cô ấy sống ở sa mạc, nơi không khí rất khô.” Bệnh này được cho là xảy ra ở nơi ẩm mốc. Nhưng họ không thể chẩn đoán thêm về nó. Vì vậy, họ cho cô ấy uống steroid…  nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường.

 

Khi chúng tôi làm thôi miên, Siêu thức cho biết không có bệnh. Không có hại gì đối với cơ thể. Họ đã nối lại não để nó có thể xử lý những thay đổi của những gì sắp đến, cũng làm vậy với phổi và các bộ phận khác của cơ thể. Đó là một sự điều chỉnh năng lượng trong cơ thể để nó có thể xử lý nâng cao tần số và rung động. Tôi hỏi, “Vậy tại sao có những chấm nhỏ và đóm sáng trên não cô ấy?” Họ chỉ nói, “Nối các dấu chấm lại!” Nguyên nhân của các cơn co giật và tê liệt là vì rất nhiều thứ phải được làm nhanh. Thông thường, họ không muốn cơ thể quá tải, do đó những thay đổi này, những điều chỉnh này, đang diễn ra dần dần. Nhưng trong một số trường hợp…  tôi đoán bởi vì thời gian đang tăng tốc và những thay đổi đang trở nên siêu việt…  họ phải điều chỉnh cơ thể nhanh hơn. Cho nên nó đã bị quá tải, điều này gây ra những cơn động kinh và tê liệt, lúc cô ấy ngất xỉu là đang quá tải trên hệ thống. Nhưng họ nói cô ấy không phải lo lắng, nó sẽ không xảy ra nữa, não không bị gì và bây giờ, nếu cô ấy chụp cộng hưởng từ lại, nó sẽ không hiển thị gì vì giai đoạn đó đã kết thúc. Giai đoạn tiếp theo là sự điều chỉnh hóa học của cơ thể, sẽ không tạo ra những ảnh hưởng như vậy.

 

Khi bác sĩ nói với cô ấy rằng cô ấy mắc bệnh lạ, ông ấy bảo cô ấy chỉ sống được ít hơn 6 tháng. Và cô ấy vẫn nói: “Tôi không nghĩ vậy.” Khi cô ấy trở lại để kiểm tra, bác sĩ chỉ nhìn chằm chằm vào cô ấy và nói: “Tôi không hiểu tại sao cô trông rất khỏe.” Không cần nói cô ấy cũng biết ý của ông ta “Vì cô phải chết rồi mới đúng!” Denise là một y tá chăm sóc đặc biệt. Và cô ấy nói, “Tôi thấy những người đang chết dần. Tôi biết tôi không chết. Vì vậy tôi không biết họ đang nói về cái gì.”

 

Siêu thức đã thấy cô ấy làm những chuyện tuyệt vời trong suốt quá trình chuyển đổi, trong mười hay hai mươi năm tới, cô ấy sẽ có một bộ phận lớn để tiến hành trong tất cả những thứ đó. Tôi muốn biết thêm về các steroid. Tôi biết chúng có thể nguy hiểm, đặc biệt nếu chúng gây ra bệnh tiểu đường. Họ nói bệnh tiểu đường sẽ được loại trừ, đó chỉ là một bài kiểm tra để dạy cô ấy về những bài học cơ thể, bây giờ cô ấy không cần nó. Họ nói không phải lo lắng về steroid, mặc dù đó là một loại thuốc mạnh, nhưng họ có thể vô hiệu hóa để nó không ảnh hưởng đến cơ thể theo cách tiêu cực. Nó được xả khỏi hệ thống như một sản phẩm phụ không gây hại…  Họ có khả năng làm việc này, để vô hiệu hóa bất kỳ loại thuốc nào không cần thiết và xả ra khỏi hệ thống.

 

——

 

Thêm thông tin từ những thân chủ khác

 

Patsy đến tìm tôi và phàn nàn về chứng dị ứng với bụi và phấn hoa. Siêu thức nói, “Đây là những phản ứng vật lý để tồn tại trên hành tinh này. Tôi cảm thấy cô ấy có thể chịu được điều đó. Nó cũng là một lời nhắc nhở cô ấy là ai. Rằng cô ấy sống trong một hoàn cảnh không phải là nhà.”

 

Cô ấy cũng có vấn đề trong vùng đại tràng và một chứng phát ban không thể giải thích mà cô ấy muốn tìm hiểu. “Tôi đang tiếp tục “sản xuất” , tôi không thể giải thích nó theo cách khác. Nhưng có một cái gì đang được sản xuất ở đó. Nó gần như là một yếu tố cần thiết đang được tạo ra mà có phản ứng trong đại tràng và trên da. Chất nhầy là sản phẩm phụ của những thay đổi đang được thực hiện trong cơ thể, đó là phản ứng trên da. Nó liên quan đến những gì đang xảy ra trên Trái Đất vào thời điểm này. Cô ấy từ lâu đã biết cơ thể mình đang được biến đổi. Nó không xảy ra theo cách mà bạn có thể hiểu khi bạn đang ở trong một thân thể vật lý, nhưng có rất nhiều thay đổi đang diễn ra. Các bác sĩ không thể giúp đỡ ở cấp độ này. Họ không hiểu những thay đổi đang diễn ra đó.”

 

Patsy cũng luôn bị huyết áp thấp. “Điều đó bình thường đối với cô ấy. Cô ấy không cần phải giống như những người khác. Tất cả những yêu cầu đối với cô ấy là hoạt động chung với nó trong cơ thể mình. Đó là một trong những lý do chúng tôi tác động khiến cô ấy không đến bác sĩ, vì họ chỉ cố gắng tìm ra chỗ nào đó trục trặc. Cô ấy không cần phải tham dự vào chuyện đó.”

 

D: Họ muốn mọi người giống nhau.

P: Vâng. Như thế họ sẽ dễ dàng kiểm soát và chữa bệnh hơn. Có rất nhiều điều không giống nhau. Không có hại gì đến cơ thể cô ấy.

 

D: Tôi đã gặp nhiều người mà sẽ sợ hãi nếu họ không hiểu điều gì đó.

P: Họ đang học. Sợ hãi là phá hoại, rất phá hoại.

 

Carol đã trải qua một kiếp trước không liên quan đến cuốn sách này. Siêu thức đang nói về việc chữa lành cơ thể cô. Họ tiêu trừ một khối u nằm trong vùng xương chậu, nó sẽ được chuyển khỏi cơ thể một cách an toàn. Đây là cách Siêu thức xử lý sự phát triển của thứ này. Không cần phẫu thuật như bác sĩ đã lên kế hoạch. Nó được tạo ra vì cô ấy tiếp xúc với cảm xúc tiêu cực của người khác. “Tức giận, oán giận, sợ hãi. Nỗi sợ. Cô nhận lấy những nỗi sợ của người khác và chuyển hóa chúng. Trong một số trường hợp, nó là cần thiết, nhưng trong trường hợp này, nó phá hủy cơ thể.” Cô ấy là một trong những tình nguyện viên chưa từng ở trên Trái Đất trước đây nên không thể xử lý những cảm xúc mạnh mẽ. Làn sóng đầu tiên và thứ hai không hiểu cảm xúc, trong một số trường hợp họ có thể sẽ bị tê liệt.

 

C: Đã đến lúc chấm dứt cơn đau và nỗi khổ, đồng thời đi tiếp. Chúng tôi cũng cần làm việc với máu và những thay đổi trong máu, còn sự thay đổi tính nhất quán trong máu. Có một trực giác; có một sự khôn ngoan của các tế bào máu và tủy xương, sự hình thành và biến dạng của tế bào và vật chất. Các thay đổi đang được tạo ra. Cô ấy cần phải hiểu những thay đổi này đang được tạo ra là bởi vì thân thể vật lý sẽ thay đổi. Và do đó, cô ấy cần hiểu quy trình để làm thân thể vật lý không chết hay bộc phát bởi những thay đổi và những chuyển tiếp đang xuống trong vòng mười năm tương lai.

 

D: Bạn nói cơ thể đang thay đổi?

C: Vâng. Thân thể vật lý đang thay đổi trong rung động.

 

D: Làm thế nào mà điều này lại ảnh hưởng đến máu?

C: Máu thay đổi trong tính nhất quán. Đôi khi có sự “ủ rũ”, đôi khi có sự lỏng bỏng. Và cũng như những thay đổi xảy ra trong rung động của toàn cơ thể, các tế bào sẽ hoạt động khác đi. Vì vậy, một số chức năng cũ đang bị bỏ đi, một số tế bào đang thực hiện các chức năng mới. Tôi không chắc từ diễn tả là gì, nhưng có.…

 

D: Phải học cái gì đó mới? (Vâng) Đây là những gì các tế bào khác đã không làm trước đây.

C: Đúng.

 

D: Và ý của bạn là, cô ấy phải học cách thích ứng với nó; bằng không thì cơ thể không thể xử lý nó?

C: Đúng.

 

D: Điều này cũng xảy ra với những người khác trên thế giới ngay lúc này? (Vâng) Tôi đã nghe về nhiều triệu chứng khác nhau. (Vâng) Vậy mỗi người đều phải học cách thích ứng?

C: Không phải mỗi người, là những người có khả năng giúp đỡ người khác, giảng dạy người khác, và trong các nhóm hướng dẫn. Đó là đưa qua các tần số có thể tạo ra những thay đổi to lớn và rất nhanh chóng trong thân thể vật lý.

 

D: Những thay đổi mà bình thường phải diễn ra trong nhiều thế hệ. Đó có phải là ý bạn không?

C: Vâng. Đó là về thời gian nén. Không có không gian và không có thời gian, nhưng trong cảnh giới Trái Đất có thời gian và không gian. Vậy nên trị liệu tự phát xảy ra trong cảnh giới Trái Đất, phải có thời gian nén xảy ra khi tế bào nhận được hướng dẫn mới và bỏ qua các hướng dẫn cũ.

D: Ồ! Và điều này là khó khăn trong cơ thể một số người. Tôi đoán đây sẽ tạo ra các vấn đề sức khỏe mà bác sĩ không thể hiểu được.

C: Đúng vậy. Họ không có công nghệ để hiểu nó. Một số người có tâm trí tiến bộ có thể giải quyết vấn đề đó. Nhưng lĩnh vực y tế nói chung rất xưa cũ trong những hạn định của điều nó cần biết, hoặc những gì nó cần có. Và đó thực sự không khả thi. Điều này sẽ mất đi. Tâm trí đang được sử dụng cho sự thay đổi, nhưng con người cũng phải có khả năng thay đổi tâm trí của mình để buông bỏ niềm tin méo mó của họ và tiến vào sự thật.

 

D: Chúng ta phải thoát khỏi sự tẩy não mà chúng ta từng có trong tất cả sinh hoạt của mình, cái nói với chúng ta rằng chúng ta phải phụ thuộc vào các nguồn bên ngoài. Chúng ta thực sự không cần phải làm điều đó.

C: Đúng vậy.

 

D: Carol đã có một cuộc đời là nạn nhân và bị phản bội. (Vâng) Tại sao cô ấy có một kiếp sống như vậy? Mục đích là gì?

C: Cần hiểu về việc bị làm nạn nhân vì rất nhanh sẽ có nhiều người trở thành nạn nhân, và trong các nhóm lớn. Vì vậy tất cả điều đó sẽ rất quan trọng để cô ấy có thể đồng thời làm việc với họ. Sẽ là một hiểu biết tức thì để có thể bỏ qua rất nhiều bước, bằng cách hiểu tường tận và chi tiết, nếu bạn muốn nói, về việc bị làm nạn nhân. Do đó vậy sẽ không cần phải đối phó với việc bị làm nạn nhân. Cần thiết là để sửa chữa tự phát những gì cần phải được sửa chữa cho chuyển đổi…  đó là về sự chuyển đổi….

 

D: Cô ấy sẽ làm việc với một số người này? (Vâng) Bởi vì cô ấy có thể nhận ra và hiểu được họ.

C: Vâng. Và cô ấy sẽ làm việc với nhà trị liệu.

 

Nancy mấy lần cố gắng trở lại kiếp trước. Tâm trí ý thức của cô ấy hoạt động rất tích cực và vẫn khăng khăng nói rằng cô ấy đã dựng lên mọi thứ. Cuối cùng sau khi sử dụng một số phương pháp mà không hiệu quả, tôi quyết định gọi Siêu thức ra để nó xử lý tình huống.

 

D: Có một kiếp sống quá khứ nào quan trọng mà Nancy cần thấy để trợ giúp cuộc sống hiện tại của cô ấy không?

N: Có và không. Các mặt có lợi là quan trọng đối với bài học nghiệp quả. Tuy nhiên, chúng ta đang chuyển nó đến sự tất yếu phi nghiệp quả. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra câu trả lời có hoặc không.

 

D: Vậy thì cô ấy không cần phải nhìn thấy những kiếp trước của mình?

N: Không nhất thiết. Chúng không quan trọng.

 

D: Vậy còn nghiệp quả?

N: Nó hầu như bị hủy bỏ khi chúng ta chuyển sang Vũ trụ mới.

 

D: Vậy có nghĩa là cô ấy không có nghiệp cần phải lo lắng?

N: Không, cô ấy có nghiệp, nhưng nó sẽ không quan trọng. Không nhất thiết phải hoàn thành nhiệm vụ của kiếp này hoặc bước vào kiếp sau.

 

D: Đó là lý do tại sao Nancy không được phép nhìn thấy bất kỳ cuộc sống khác nào của cô ấy?

N: Không phải là không được phép, chỉ là không cần thiết. Nó sẽ gây nhầm lẫn. Tâm trí con người sẽ bị treo vào những gì đã được nhìn thấy, nhưng lại không thể phóng thích hoặc buông bỏ phán xét với những thứ bạn muốn cô ấy nhìn thấy, hoặc những thứ bạn thường sẽ cho thấy.

 

D: Nhiều người liên hệ đến những điều đã xảy ra trong kiếp sống khác để họ có thể tiến lên phía trước.

N: Nhưng bởi vì chúng ta đang ở đỉnh điểm này – sắp đi con đường này – điều đó không còn quan trọng nữa. Bởi vì sẽ không đầu thai vào Trái Đất theo cách mà chúng ta biết nữa. Nhìn vào những kiếp khác sẽ chỉ trở nên khó hiểu hơn. Bởi vì những ý tưởng cùng công cụ cần thiết và hữu ích trong thế giới cũ sẽ không cần thiết trong thế giới mới.

 

D: Tôi vẫn còn nhiều thân chủ có vấn đề đến từ những kiếp khác.

N: Nhưng tất cả chúng là được xả đi. Công việc của bạn rất quan trọng vì có một số công cụ năng lượng cần được phóng thích trong cuộc đời này. Các công cụ năng lượng của ít hoặc nhiều vấn đề sức khoẻ. Đó là những thứ của hiện tại mà không liên quan đến việc tiến tới, bởi vì thời điểm bạn tiến tới, tất cả sẽ được phóng thích và buông bỏ. Chúng ta không bao giờ biết khi nào Trái Đất Mới sẽ xuất hiện, nhưng nó đang đến. Nó sắp ở đây. Đó chỉ là vấn đề khi nào rung động và năng lượng sẽ đạt đến mức gần như… bật và tạo ra thế giới thứ hai. Vì vậy, bạn giúp đỡ mọi người với các bệnh tật vật lý của họ, như thế họ sẽ không phải khó chịu cho bất kỳ thời điểm nào điều đó xảy ra. Đây là quan trọng vì chúng ta không biết khi nào nó sẽ xảy ra…  có sớm hơn không. Vì vậy, nếu những người này đến với bạn, sau đó tôi đoán họ sẽ có một sự khó chịu mà nó không có lý do để xuất hiện.

 

Nancy muốn biết mục đích cuộc đời cô ấy (cũng như những người khác đã đến gặp tôi). Siêu thức trả lời, “Đây không phải là câu trả lời mà cô ấy muốn, nhưng mục đích cuộc đời cô ấy vẫn chưa được tiết lộ vì vũ trụ mới chưa được tạo ra. Mọi thứ vẫn đang trong kế hoạch, di chuyển, giai đoạn thuận lợi, và nó vẫn có thể thay đổi. Chúng ta có thể thấy một kế hoạch, một bức tranh lớn, nhưng nó vẫn có thể thay đổi.”

 

D: Bạn có thể cho cô ấy một ý tưởng về những gì cô ấy nên làm không? Bởi vì cô ấy muốn lên kế hoạch.

N: Hầu như ý nghĩ sẽ đến ngay lập tức.

 

D: Có điều gì bạn muốn cô ấy làm để chuẩn bị không?

N: Không có gì là cần thiết tại thời điểm này. Cô ấy sẽ đến Trái Đất Mới, và ngay lập tức biết mình sẽ làm gì vì năng lượng và rung động mới sẽ cao hơn. Nỗ lực là cần thiết ở đây, nhưng nó đã vượt qua cột mốc nơi bạn sẽ đi hoặc không.

 

D: Tôi nghe rằng nó đã được quyết định, bởi những rung động không thể thay đổi một cách nhanh chóng.

N: Vâng. Một khi đã vượt qua cột mốc thì bạn sẽ đi, sau đó gần như là một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Và khi bạn đến đó, nó sẽ khác biệt đến nỗi tất cả những gì chúng ta nghĩ mình cần làm bây giờ, và phù hợp trong quá khứ không quá xa xôi…  đều không cần thiết trong thế giới mới.

 

D: Cô ấy nói mình muốn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác và giúp đỡ thế giới.

N: Điều đó sẽ là cần thiết nếu Trái Đất ở trong chiều kích rung động như bây giờ, nhưng bây giờ gần như chính là bạn đang đợi chuyển đổi xảy ra. Nó sẽ xảy ra, nhưng bạn sẽ không biết nó sẽ như thế nào cho đến khi nó xảy ra, bởi vì nó là một sự tham dự tập thể và một hiệu ứng chung. Tất cả những gì chúng ta có thể nói là, nó sắp xảy ra.

 

D: Tôi đã nghe rằng một số người thậm chí sẽ không nhận ra bất cứ điều gì đã xảy ra.

N: Tôi nghĩ rằng tư tưởng đang thay đổi, và chắc chắn nhất chính là những người di chuyển về phía trước sẽ biết những gì đang xảy ra. Những người bị bỏ lại, đó không phải là một từ thích hợp để sử dụng, nhưng tôi không thể nghĩ ra một từ khác…  là những người thực tế sẽ nhận ra nó hoặc không. Nó vẫn đang thay đổi.

 

D: Nhưng cô ấy muốn làm gì đó để giúp đỡ ngay bây giờ. Cô đã nghiên cứu chữa bệnh và Reiki, cũng học cách làm việc với thiên thần.

N: Nhưng mọi người sẽ có cùng một món quà, công cụ và năng lượng mới.

 

D: Mọi người cũng sẽ làm cùng một chuyện?

N: À, không phải là những thứ giống nhau, nhưng nó sẽ chỉ không cần thiết. Lý do chúng ta làm tất cả những điều này là để nâng cao năng lượng đến một mức độ. Nhưng ngay khi bạn hoàn toàn ở mức độ đó, không cần phải trị liệu vì tất cả chúng ta đều sẽ được chữa lành. Bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc với mọi người và giúp đỡ họ cho đến khi chuyển đổi. Nhưng khi mọi người biến chuyển, hầu như tất cả các bạn đều ở cùng một mức. Bạn đang ở trên cùng một trang và màn che của bạn được dỡ bỏ, vì vậy đó là thời điểm “ah-hah!” lớn.

 

D: Vẫn còn những người ngoài kia cần cô ấy, phải không?

N: Phải. Có những người, từng phút một, bạn đang hướng tới thế giới mới. Họ hầu như đang trong một khuôn mẫu nắm giữ, nhưng họ đang được kéo lên và họ đang chờ đợi. Họ sẽ chờ đợi ở đó để tiến lên phía trước.

 

D: Vậy cô ấy sẽ không bao giờ biết ai là những người đó, trong số những người mà cô ấy tiếp xúc.

N: Không, cũng không phải họ. Cô ấy nên thường xuyên tập trung năng lượng của mình trên một sự phê chuẩn của tất cả năng lực của mọi người trên Trái Đất để tiến lên phía trước. Và khi mỗi người nâng cao rung động của họ, đó là phản ứng dây chuyền, nó vang rền và dội từ người này sang người kia. Cho đến khi nó thành một toàn thể, sự cộng hưởng từ từ lớn mạnh mà trở thành rung động của Trái Đất trong tổng thể. Nếu mọi người ngừng làm những gì họ đang làm, nó sẽ chỉ trở thành mù mờ. Nhưng bởi vì tất cả chúng ta đi và tiến lên phía trước, tất cả chúng ta đều làm việc theo nhịp bước của mình, nó chỉ nâng rung động lên cao hơn và cao hơn cho đến khi phân tán vào trong vũ trụ. Vì vậy, bạn thực sự không thể nói rằng không làm bất cứ công việc gì. Chỉ cần tiếp tục làm những gì bạn đang làm, nhưng trọng tâm được thay đổi. Trở nên nhàm chán là tuyệt vời bởi nó chính là sẽ lập tức tạo ra tất cả kiến thức, tất cả những điều chúng tôi phấn đấu ở đây vì chúng. Nhưng “Hãy cho tôi Reiki, như thế tôi cảm thấy tốt hơn” hoặc “Lấy thứ này đi đi!” nó sẽ không cần thiết. Mọi người sẽ có các công cụ. Một khi bạn có các công cụ, bạn không có nhức mỏi hoặc đau đớn. Nó giống như một “khoản con người” mà sẽ không còn hiệu dụng. Ở trong hình thể nhân loại luôn luôn là điều tốt, như bạn nói, có mục tiêu, ước mơ và nguyện vọng. Rất khó để diễn tả bằng lời bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nó đang đến nhanh hơn bạn nghĩ, và bạn đang lãng phí thời gian. Chỉ là điều đó nghe cũng không đúng, lãng phí thời gian. Nhưng tôi nghĩ rằng điều tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm chính là có một ý định tốt. Luôn luôn bày tỏ sự sẵn lòng giúp đỡ của bạn, đừng bao giờ quay lưng với bất cứ ai đến với bạn. Bất kỳ bài học nào cô ấy cần phải học ngay bây giờ, có liên quan đến bánh xe nghiệp quả, và nó sẽ được phóng thích ngay. Một khi rung động của bạn đạt đến một mức độ nhất định, bạn vượt qua mức “phải trả nghiệp”. Đó là lý do tại sao theo đuổi những câu hỏi về kiếp trước là không quan trọng. Đó là tâm trí con người của cô ấy, tất cả mọi tâm trí con người đều có sự tò mò về mọi thứ. Gần như là giống trẻ con:. “Tại sao? Tại sao? Tại sao? Làm thế nào?” Như vậy bạn có thể cảm thấy được bảo đảm, hoặc yên tâm rằng nếu bạn đã thức tỉnh, bạn sẽ bước vào Trái Đất Mới.

 

Sau đó, cơ thể Nancy đã được loại bỏ mong muốn hút thuốc lá và chứng cưỡng chế ăn uống để cô ấy có thể giảm cân. Cô ấy có thể cảm thấy họ đang scan và điều chỉnh lại, đặc biệt là ở bên não phải. Rồi cô ấy cảm thấy những rung động trên cơ thể. “Họ chỉ quét và loại bỏ xung lực.”

 

D: Tin tưởng họ. Họ biết những gì họ đang làm. Họ đang loại bỏ sự thúc giục quá mức.

N: Vâng, và những điều đã trở thành thói quen. Cơ thể được thiết kế để cơ bản có thể xử lý bất cứ điều gì. Nhưng vấn đề là kiểm soát khẩu phần và số lượng. Cơ thể là kỳ diệu, nó có thể xả bỏ hoặc xử lý bất cứ thứ gì với liều lượng nhỏ. Thức ăn ưa thích sẽ là những thứ ít phụ gia, ít chất bảo quản. Ít là tốt nhất. Thậm chí kích cỡ khẩu phần nhỏ hơn, nhưng chỉ để loại bỏ các chất phụ gia hóa học, chất bảo quản khỏi cơ thể. Vì vậy, xu hướng là đi đến những thứ khỏe mạnh hơn, tinh gọn hơn, ít độc hại hơn cho cơ thể. Cơ thể sẽ duy trì lâu hơn khi nó không phải làm việc vất vả. Chúng tôi đã cho cô ấy những động lực để nắm lấy và tái điều chỉnh, tái điều chỉnh và lập trình. Cô ấy sẽ thích điều này. Các vị giác đã được thay đổi. Nó bắt đầu xảy ra.

 

Họ luôn luôn nhấn mạnh việc chia ra các phần nhỏ hơn và một số bữa ăn nhỏ trong ngày (họ gọi là “chăn thả”) thay vì các bữa ăn lớn. Cuối cùng, chúng ta sẽ chuyển sang một chế độ ăn uống lỏng.

 

Sau đó, sau khi chúng ta di chuyển đến Trái Đất Mới, sẽ có khả năng không ăn gì cả. Tại thời điểm đó, chúng ta sẽ sống nhờ năng lượng và ánh sáng tinh khiết. Giống như nhiều ET mà tôi đã nói chuyện cùng.

 

——

 

Đầu năm 2011 là thời điểm cuốn sách này đang tổng hợp một số sự kiện bất thường đã xảy ra mà chứng tỏ sự thay đổi đã trở nên gần hơn. Nó cho thấy những thay đổi về tần số và rung động không chỉ ảnh hưởng đến con người, mà còn các loài động vật khác. Không gì miễn nhiễm với những thay đổi đang trở nên rõ ràng hơn xảy ra xung quanh chúng ta.

 

Các phần của hai ca trong tháng 1 năm 2011:

 

L: Bạn biết rằng các thực tại đang chuyển đổi ngay bây giờ. Trái Đất Mới là gì? Năng lượng ở đó. Các năng lượng nặng hơn tạo ra tổn hại, bất hòa và mất cân bằng sẽ không chuyển đến Trái Đất Mới. Chúng sẽ không tham gia vào nó. Năng lượng của chúng không cộng hưởng. Những người cộng hưởng với năng lượng cũ đó vẫn ở trong năng lượng cũ. Họ có thể tự giải phóng mình bất cứ lúc nào họ muốn thoát ra, nhưng họ phải muốn làm như vậy.

 

D: Tôi đã cam kết rằng khi gặp lại bạn, tôi sẽ có câu hỏi tôi muốn hỏi. Một cái gì đó đã xảy ra trên thế giới này ở Arkansas. Họ đang nói về những con chim rơi khỏi bầu trời.

 

Chuyện này đã trở thành thời sự, xảy ra vào đêm giao thừa năm 2010. Phần lớn là chim đen cánh đỏ, hàng ngàn con đã được phát hiện. Cùng đêm đó cũng có một con cá lớn chết ở sông Arkansas. Sau đó, hiện tượng này đã được báo cáo ở Thụy Điển, một vài ngày sau là ở Kentucky và Tennessee.

 

Khi chim được kiểm tra, không phát hiện nguyên nhân rõ ràng, ngoại trừ chấn thương kín. Tất nhiên có chấn thương kín, chúng chính là từ trên trời rơi xuống mặt đất! Lời giải thích chính thức là đêm đó có pháo hoa làm chim hoảng sợ. Nếu điều này là đúng, thì tại sao không có báo cáo chim chết vào ngày Lễ Độc Lập? Hiện tượng thời tiết bất thường duy nhất là một trận bão điện khủng khiếp gây ra những cơn lốc xoáy mùa đông bất thường ở khu vực Arkansas.

 

L: Biểu hiện đó là sự chuyển đổi năng lượng bởi vì chim, bò, cá, cá voi, rùa, ong, tất cả đều là biểu hiện của sự thay đổi năng lượng và chúng bị mắc kẹt. Chúng đã chuyển đổi không đủ nhanh.

 

D: Chúng ta đang chuyển đổi, rung động và tần số của chúng ta. Chúng nhỏ hơn và không thể chuyển đổi đủ nhanh?

L: Động vật có mức năng lượng khác với con người và nhạy cảm hơn với sự chuyển đổi. Và một số trong số đó là do con người làm ra, con người can thiệp.

 

D: Ý của bạn là gì?

L: Có một sự chuyển đổi năng lượng của hành tinh khi Trái Đất Mới đang hình thành. Có một số chuyển động giữa năng lượng cũ và mới. Có sự tách rời đang diễn ra, nhưng có năng lượng cung cấp cho cả hai. Đôi khi chim, thú vật, ong, thậm chí cả thực vật, và con người. Nếu chúng được điều chỉnh theo một cách xác định, chúng sẽ phản ứng theo một cách nào đó đối với sự chuyển đổi năng lượng đó, và thân thể vật lý của chúng không thể chịu được. Tinh thần cư trú của chúng phải di chuyển với năng lượng.

 

D: Đó là những gì tôi đã nói, nếu năng lượng được chuyển đổi toàn bộ trong một lần, nó sẽ phá hủy cơ thể con người.

L: Đúng, do đó cơ thể con người đang được thay đổi.

 

D: Một sự điều chỉnh tần số và rung động dần dần thích ứng.

L: Đó là lý do tại sao có bệnh tật, vì bệnh tật là một dạng khác của việc cơ thể thích nghi.

 

D: Tôi được cho biết rằng những người không thể thích nghi hoặc thay đổi rung động và tần số của mình để thích ứng, sẽ rời khỏi hành tinh.

L: Họ không thể giữ linh hồn và thân thể vật chất của mình ở cùng với nhau. Dải Mobius trở nên rời ra. Nó rơi ra.

 

Tôi chưa từng nghe thấy cụm từ “dải Mobius “, vì vậy phải đi tra cứu. Sau đó tôi thấy nó là một thuật ngữ toán học, còn được gọi dải xoắn vô cực. Toán luôn là môn học tệ nhất của tôi, vì vậy tôi phải cố gắng phá vỡ điều này để hiểu được nó một cách sơ cấp, như vậy mới có thể truyền tải nó đến cho người đọc.

 

Một quả cầu thì có hai mặt trong ngoài, một tờ giấy mỏng nằm trên bàn cũng có hai mặt trên dưới, nhưng dải Mobius thì chỉ có một mặt: chỉ có một mặt nghiêng và chỉ có một biên. Một cách đơn giản để làm ra nó là bắt đầu với một dải băng giấy. Lật một đầu 180 độ (nửa vòng) và dán dính hai đầu lại với nhau… Để so sánh, nếu bạn dán dính hai đầu mà không lật một đầu, kết quả sẽ trông giống như một hình trụ hoặc một chiếc nhẫn. Dải Mobius được biết đến với các đặc tính bất thường của nó…  Dùng bút chì vẽ liên tục một đường không rời giấy ta sẽ quay về điểm ban đầu. Tôi chắc chắn có nhiều hơn về điều này và có lẽ độc giả có thể giải thích tốt hơn nhiều, vì vậy, tha lỗi cho tôi vì sự hiểu biết hạn chế của mình. Tất cả chúng ta đều có những hạn chế riêng.

 

Siêu thức nói: “Họ không thể giữ linh hồn và thân thể vật chất của mình ở cùng với nhau. Dải Mobius trở nên rời ra. Nó rơi ra.” Tôi nghĩ rằng đó là so sánh nguồn lực linh hồn với một dải Mobius liên tiếp. Khi dải băng giải thể, nó trở lại thành một mảnh giấy đơn giản và không có những tính chất bất thường. Có lẽ điều tương tự đã xảy ra với chim và động vật. Chúng nhận được quá nhiều năng lượng, một trận bùng nổ vượt quá khả năng xử lý của cơ thể, điều này khiến ma trận của chúng giải thể hoặc vỡ tan. “Họ” đã nói nhiều lần rằng nếu cơ thể nhận được năng lượng vượt quá khả năng xử lý, nó sẽ bị phá hủy.

 

D: Vậy những con chim này cũng là như vậy?

L: Cũng vậy.

 

D: Điều này đã xảy ra ở Arkansas, nhưng cũng tới tận Thụy Điển.

L: Nó đã xảy ra trên toàn thế giới, ngay cả ở Đông Texas, chim rớt xuống.

 

D: Họ không đưa tin về điều đó.

L: Vâng, nói trong cộng đồng. Có một số cuộc thảo luận giữa nhiều người. Nó được báo cáo, nhưng nó không được báo cáo.

 

D: Điều thú vị là nó đã xảy ra vào đêm Giao thừa.

L: Có những người lợi dụng hiện tượng này cho cái nhìn Khải Huyền tiêu cực. Nhưng nó không…  được rồi, nó phụ thuộc vào…  bạn chủ yếu là tiêu cực hay tích cực? Nếu bạn chủ yếu là tích cực thì đó là dấu hiệu của sự chuyển đổi năng lượng giữa cũ và mới. Và điều đáng sợ là các nhà khoa học và người chơi hộp cát biết rằng họ không kiểm soát được điều đó (hộp cát là thùng cát để trẻ con chơi, được dùng với nghĩa bóng là bạn có thể ở bên trong (hộp cát) tự do làm đủ thứ chuyện mà sẽ không tạo thành phá hư và quấy nhiễu đối với thế giới bên ngoài thùng). Họ không thể ngụy trang nó. Họ có thể ém nó xuống, cự tuyệt nó, nhưng họ không thể thay đổi nó. Họ không thể ngăn chặn nó và nó nói với họ rằng sự chuyển đổi này đang gia tăng. Động vật vẫn có linh hồn của chúng. Mọi sinh vật đều có linh hồn.

 

D: Bạn không thể giết linh hồn.

L: Đúng. Linh hồn ổn, nhưng thân thể vật lý…  cho dù đó là chim hay cá voi… bị bỏ lại phía sau trong sự thay đổi và không đi vào cái mới. Năng lượng cũ là nơi nó thuộc về. Nó không thể chuyển sang năng lượng mới, vì vậy nó đã bị bỏ lại với cái cũ. Chuyển đổi năng lượng. Trái Đất Mới tồn tại, nhưng nó đang ngày càng trở nên hình thể hóa hơn, mạnh mẽ hơn, tạo ra nhiều hơn, từng khoảnh khắc.

 

D: Và đến thực tại của chúng ta.

L: Vâng, vào trong thời gian và không gian của bạn.

 

D: Vì thế Trái Đất Cũ vẫn sẽ tồn tại khi Trái Đất Mới được hình thành. Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng nó giống như một sự phân chia.

L: Không, nó giống như phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn. (Cười) Chỉ là điều đó quá đáng sợ đối với một số người, bởi vì họ nghĩ phượng hoàng tái sinh từ tro tàn thì tất nhiên hành tinh này phải biến thành tro.

 

D: Và nó phải là một thảm hoạ. Tất cả những tiêu cực, những sự biến đổi khác nhau sẽ là với Trái Đất cũ. (Phải) Tất cả chúng ta đều chuyển sang Trái Đất Mới.

L: Đúng thế. Tất cả chúng ta đều đang ngày càng đau.

 

D: Họ nói rằng chúng ta thậm chí không thể nói ra được sự khác biệt. Nó sẽ không chỉ là một bất ngờ… Bùng, chúng ta ở đó.

L: Bạn sẽ biết bằng cảm giác của mình. Nếu cuộc sống cảm thấy nhẹ nhàng, dịu dàng, ngọt ngào, và hạnh phúc hơn. Nếu cảm thấy vui hơn, bạn sẽ biết.

 

D: Chúng ta đang di chuyển vào Trái Đất Mới?

L: Vâng, nó đã diễn ra trong nhiều năm. Chúng ta ở đây… đã thế. Điều cuối cùng bạn muốn làm là tháo gỡ tâm trí tâm linh… Bạn muốn tâm trí đi cùng với cơ thể. Nếu bạn tháo gỡ nó, sau đó tất cả mọi thứ bong ra. Vậy nên sự chuyển đổi này cho phép mọi người thích ứng nhẹ nhàng, như một sự thích nghi nhẹ nhàng.

 

D: Tôi đã nghe rằng những người khác sẽ ở lại với những gì họ đã tạo ra, và nó không sao cả.

L: Vâng. Không sao cả, đó hoàn toàn là học tập. Làm sao bạn biết được những gì mà bạn đánh giá cao? Làm sao bạn biết niềm vui cảm thấy như thế nào nếu bạn không bao giờ biết được nỗi đau? Đó chỉ là một khái niệm cho đến khi bạn cảm thấy nó, nhưng không, bạn không phải cảm thấy nó trở đi trở lại. Đủ chính là đủ.

 

D: Còn về Trái Đất Mới thì sao?

J: Tôi thấy được nhiều lớp. Đó là nhiều lớp chồng lên nhau như những lớp vỏ hành. Và bạn có thể nhìn xuyên qua chúng, cũng có thể chọn bất kỳ lớp nào bạn muốn. Lớp càng hướng ra thì càng nhẹ. Còn lớp hướng vào, gần lõi hơn, đó là đậm đặc. Rất dày đặc và đó là cái mà sẽ xuất hiện rất giống nhau. Đó là nơi có rất nhiều cảm xúc, và tôi thấy nó có màu đỏ, giống như màu đỏ nóng. Và khi hướng ra ngoài, nó trở nên nhẹ hơn, nhẹ hơn và nhẹ hơn, cũng mờ hơn. Nó chỉ là nhẹ hơn và bạn có thể di chuyển rất dễ dàng. Giống như bồng bềnh trôi nổi.

 

D: Thật sự có hai Trái Đất… Trái Đất cũ và Trái Đất Mới sao? Họ vẫn nói chúng sẽ tách ra.

J: Nó tách ra có nghĩa là có một cái rất nhẹ. Nó di chuyển đi và mọi thứ trên đó chính là rất nhẹ. Nó đang trôi nổi và dễ dàng, đó là một khái niệm và cấu trúc tư tưởng khác hoàn toàn. Có những cảm xúc, nhưng đó là một quãng khác biệt của cảm xúc. Ý tôi là, đó không phải là sự tức giận. Không có những cảm xúc nặng nề đậm đặc. Có ánh sáng. Đó là một sự tách biệt theo cách đó. Bạn có một sự tách biệt của cảm xúc và khi bạn phân tách những cảm xúc, nó phân tách  bạn là ai. Nó phân tách cách bạn cảm giác và điều đó làm cho bạn thành một con người nhẹ hơn, đưa bạn đến nơi nhẹ hơn này. Đó là sự tách biệt theo cách đó và cả hai không ở chung với nhau nữa. Nhưng nó giống như những lớp khác nhau. Có nhiều lớp ở giữa, do đó bạn có hai lớp ở cực. Bạn có một cái ngoài, có lẽ là mẫu mực của ánh sáng này, ánh sáng, ánh sáng, Trái Đất sáng và tiếp đó bạn  có trung tâm, có lẽ là mẫu mực của Trái Đất cũ. Bạn chỉ có màu đỏ nóng…  nó vẫn nhìn như màu đỏ nóng…  đó là sự tức giận và cảm xúc nặng nề, những suy nghĩ nặng nề, những cảm giác nặng nề và những thứ như thế, nơi cái còn lại kia là ánh sáng. Nhưng bạn cũng có các lớp nằm giữa hai lớp đó mà bạn có thể chọn. Bạn di chuyển vào với chúng… vào trong số chúng và sau đó tại một số

điểm bạn chỉ cần tiếp tục lựa chọn. “À, có một sự chọn lựa… những lựa chọn.” Bạn thực hiện các lựa chọn và di chuyển bạn xuyên qua các lớp này. Và khi bạn tiếp tục lựa chọn đường này hay đường khác, đó là cái tiếp tục kéo chúng tách ra.

 

D: Đó là nơi sự tách biệt đang đến?

J: Đó là sự tách biệt. Bạn tiếp tục lựa chọn và khi bạn chọn ánh sáng, bạn đi theo đường đó, bạn tiếp tục di chuyển theo hướng đó; còn nếu bạn chọn những tư tưởng nặng, bạn chọn cảm xúc nặng, bạn chọn những thứ đó và bạn sẽ di chuyển theo hướng đó. Tuy nhiên, có khá nhiều thời gian để bạn di chuyển qua lại giữa các lớp. Nó là cho bạn thấy bạn có những lựa chọn ở đây. Đây không phải là “làm hay chết”, hay tạo ra một loại “đúng hay sai” “bây giờ hoặc không bao giờ”. Bạn đang di chuyển trong số những điều này để thấy rằng là bên trong bạn làm ra sự lựa chọn. Đó là bên trong bạn…  để có sự diễn ra này. Nó là bên trong bạn…  để tạo ra Trái Đất Mới của bạn hoặc Trái Đất cũ của bạn. Nó làm thực tại của bạn đi theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

 

D: Họ vẫn nói đây là lần đầu tiên điều này xảy ra trong lịch sử vũ trụ, toàn bộ hành tinh sẽ chuyển sang một chiều kích khác.

J: Nó rất đẹp. Điều này khác biệt. Các nền văn minh đã làm điều đó trước đây. Con người, những cá nhân, đã làm điều đó trước đây.

D: Họ nói là lần đầu tiên cho cả hành tinh.

J: Đó là vì hành tinh đang tham gia. Cô ấy cũng là một sinh mệnh. Cô ấy muốn làm điều này, vì vậy cô ấy đã tạo ra tất cả những lớp kia, đấy là những lớp mà cô ấy cũng đang làm việc xuyên suốt, do đó đây là những lựa chọn mà cô ấy đang làm ra. Cô ấy đang làm việc tương tự như chúng ta, đang làm, với cô ấy.

Tất cả chúng ta đều làm việc này và đó là lý do có tất cả các lớp khác nhau của Trái Đất, vì cô ấy cũng đang làm việc này. Nó không chỉ là một cái PHỤT! Đó là một sự dịch chuyển, có những lớp này, và khi mọi người di chuyển xung quanh với những cảm xúc của họ, sau đó di chuyển qua các lớp khác nhau của các cấp độ khác nhau. Và khi chúng ta tiếp tục lựa chọn ánh sáng, niềm vui, dễ dàng, bằng phẳng… sau đó điều đó cũng di chuyển chúng ta. Nó tiếp tục đẩy chúng ta gần hơn. Khi bạn chọn, bạn bắt đầu nghĩ, “Bạn biết đấy, tôi thích cảm giác của cái này tốt hơn cái kia.” Và như vậy bạn bắt đầu đưa ra các lựa chọn làm bạn di chuyển theo hướng đó. Bạn phải tiếp tục khảo nghiệm nó. Bạn có thể đi hai bước theo đường này rồi sau đó lùi lại một bước và suy nghĩ, “Ồ, tôi không thích cảm giác của cái này. Hãy đi theo đường kia.” Đó là những lớp của bạn. Đó là lý do tại sao nó từ từ. Và bạn bắt đầu nhận ra bạn điều khiển được bao nhiêu bên trong toàn thể sự vật, và đó là những gì về điều này, để cho bạn thấy rằng bạn có quyền điều khiển. Đó là sự điều khiển của bạn. Đó là tất cả sự sáng tạo của bạn. Đó là tất cả thực tại của bạn. Đó là tất cả những gì bạn đang sáng tạo, bất cứ cái gì bạn muốn sáng tạo, và do đó bạn di chuyển bên trong đó, và mỗi người đang có trải nghiệm này. Càng nhận thức được với nó, bạn càng có nhiều niềm vui với nó, bởi vì bạn có thể di chuyển với ý thức và nhận thức được những gì bạn đang làm.

 

D: Chúng ta gần đây có một bí ẩn với các loài chim. Họ nói rằng chúng đã rơi khỏi bầu trời. Và tại một buổi khác tôi đã nghe rằng điều này đang xảy ra trên khắp thế giới, không chỉ ở Arkansas. Bạn muốn nói gì về nó không?

J: Những gì tôi nhìn thấy khi bạn nói điều này chính là có một sự chuyển dịch của Trái Đất. Giống như nó đã làm một… (động tác tay) Nó gần giống một cú giật xốc mạnh, chẳng qua chúng ta không cảm thấy gì trên Trái Đất. Nhưng nó giống như một cú giật xốc mạnh và khi nó làm điều đó, nó nằm trong những lớp bên ngoài này. Là một sự chuyển đổi ở đó. Nó đã chuyển đổi và khi nó đã làm điều đó, nó tạo ra một loại…  bạn mô tả điều đó thế nào?

 

D: Một loại sóng xung kích?

J: Một cái gì đó như thế. Nó gần giống một chấn động trong bầu khí quyển. Giống như một trận động đất trong không khí.

 

D: Sự dội vang?

J: Đó thiên về một rung động. Một vết nứt! Nó đã di chuyển ở đây, nhưng nó không di chuyển ở nơi khác. Do đó tạo ra cái gì đấy giống như một trận động đất. Vì vậy, bất cứ cái gì ở trong lớp đó hoặc trong phần đó, bất cứ cái gì là nhạy cảm… vâng, chúng rất nhạy cảm. Giống như chim hoàng yến trong các hầm mỏ (Đây là thành ngữ chỉ một dấu hiệu cảnh báo sớm cho thấy một điều nguy hiểm nào đấy đang đến gần). Đó là cảnh báo cho bạn. Đó là tín hiệu cho bạn biết rằng có chuyện gì đó xảy ra vì động vật rất nhạy cảm. Chúng giữ liên hệ mọi lúc.

 

D: Chúng tôi nghe rằng đó là năng lượng, bởi vì chúng nhỏ hơn nên không thể xử lý sự thay đổi năng lượng. Nhưng sau đó tôi đã có một câu hỏi: Vâng, nó ảnh hưởng đến các loài chim, nhưng nó không giết hết toàn bộ chim, chỉ những loài xác định ở những nơi xác định.

J: Có lẽ đó chỉ là những loài chim xác định mà nhạy cảm hơn… loài mà đặc biệt nhạy cảm hơn vào lúc đó.

 

D: Với một số loại rung động nhất định? (Vâng) Nhưng nó không giết hết những con chim thuộc loài đó.

J: Vâng, tôi nghĩ có liên quan đến nơi chúng ở. Nó giống như một trận động đất. Nó sẽ làm gì đó ngay tại đó. Và đó là nơi đó, lớp đó, mức độ đó, nơi nó xảy ra đã ảnh hưởng đến những vùng nhất định. Nó đã không xảy ra hoàn toàn trên toàn cầu. Nó xảy ra trong một phân khúc mà phân khúc đó được kết nối với một số khu vực nhất định và những khu vực đó đã bị ảnh hưởng.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here