BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 33

0
140

Chương 33: Trái Đất Cũ

 

Anne nói cô ấy muốn về nhà, trải nghiệm xem nhà là như thế nào. Bởi vậy ở buổi thôi miên này, “họ” để cô ấy thoáng nhìn lại, cảm xúc của cô ấy trở nên kích động. “Nói với tôi các bạn cho cô ấy thấy cái gì. Chỗ đó trông như thế nào?”

 

Anne: (rất dịu êm) Năng lượng. (cô ấy hiện tại khóc lên) Họ như đang nạp cho tôi năng lượng hay gì đó. Tôi có thể cảm thấy đầy đủ… (khóc) Giống như tình yêu. Tôi để Anne khóc một lát, sau đó ổn định cảm xúc của cô ấy, như vậy một thực thể khác mới có thể trả lời câu hỏi, đồng thời cung cấp thông tin một cách không cảm tính. “Chúng tôi rất yêu cô ấy.”

 

Dolores: Tôi biết phải có can đảm rất lớn mới rời khỏi nơi đẹp đẽ kia tình nguyện tới đây lúc này.

Anne: Cô ấy cảm thấy không thực hiện được mục tiêu của mình. Đó là tâm trạng thất vọng chủ yếu và lớn nhất của cô ấy… Cô ấy không làm chuyện cô ấy tới đây để làm. Cô ấy muốn kết thúc. Cô ấy có rất nhiều năng lực và tài hoa, cô ấy cảm thấy nên dùng chúng theo một cách xác định. Và bản thân cô ấy không thể làm được.

 

Dolores: Bạn đã nói cô ấy tình nguyện đi tới đây trong suốt sự chuyển đổi. Tôi đã được cho biết về những biến đổi đó rồi? (Vâng) Bạn có muốn nói về phần đó?

Anne: Rất nhiều biến đổi. Bạn đang xử lý cái nào?

 

Dolores: Chúng ta đang chuyển đến tần số và rung động mới sao?

Anne: Đúng. Bạn có thắc mắc sao?

 

Dolores: Tôi từng nghe rất nhiều thông tin, ví dụ như mọi thứ đang tăng tốc, rung động và tần số toàn chiều kích của chúng ta đang thay đổi. Là thế sao?

Anne: Hỗn loạn, rất nhiều biến động sắp tiến đến. Cần một sự ổn định đặc biệt. Mọi người sẽ mất phương hướng và hoang mang, họ sẽ đau khổ, cho nên cần sức mạnh ổn định của bạn và những người đi vào nơi này. Bạn hiểu không?

 

Dolores: Bạn nói hỗn loạn là chỉ thay đổi kịch liệt đã và đang xảy ra trên Trái Đất sao?

Anne: Là tình cảnh do con người tạo thành, trạng thái do Trái Đất chuyển đổi gây ra. Và xuất hiện năng lượng và thực thể mới mà con người không quen nhìn thấy. Điều này dẫn đến hỗn loạn rất lớn, chỉ có người hiểu được cái gì xảy ra mới giữ được bình tĩnh đồng thời trấn an người đang hỗn loạn. Xin nhớ, và chuẩn bị cho điều đó bởi vì lý thuyết nghe rất dễ cho đến khi tình huống thực tế xảy ra. Thân thể vật lý cần chuẩn bị để đối mặt với chuyển đổi năng lượng và chấn động trong quá trình chuyển đổi. Bạn cảm thấy bạn có thể hiểu cái gì đang xảy ra, nhưng khi sự việc xảy ra, không dễ gì giữ được bình tĩnh trong lúc hỗn loạn.

 

Dolores: Với nhân loại mà nói sẽ rất khó khăn?

Anne: Là rất khó. Nhưng đó chính là khu vực cốt yếu mang tính thực hành để chú ý vào lúc này, bởi vì nó là ở trong thế giới vật lý mà bạn đang giúp đỡ. Cũng sẽ có những tầng thứ khác trợ giúp, nhưng bạn ở trong thế giới vật lý như cô ấy, và những sinh mệnh khác. Cho nên trong thế giới vật lý, họ có thể truyền đi sự bình tĩnh cần thiết lúc hỗn loạn.

 

Dolores: Nhưng mọi người sẽ nghe chúng ta sao?

Anne: Đây không phải do bạn quyết định. Cái bạn có thể quyết định chính là xác định mình có sự ổn định, đồng thời cung cấp năng lượng làm ổn định cho những người sẽ lắng nghe bạn. Chỉ như vậy, bạn cần làm nhiều công việc trong thể vật lý để neo những năng lượng kia tại chỗ…  đó là điều bạn đã đến để làm. Anne từng chịu rèn luyện rất tốt, vì trải nghiệm cuộc sống đòi hỏi cô ấy vẫn có thể giữ được bình tĩnh ở một mức độ nhất định giữa tình trạng điên cuồng.

 

Thời thơ ấu của Anne trôi qua cùng cha mẹ thô bạo và tâm tính bất thường, tiếp đó là một cuộc hôn nhân hỗn loạn.

 

Anne: Đó là hoàn cảnh huấn luyện rất tốt đối với cô ấy, cho nên khi biến đổi tiến đến, cô ấy trên thực tế sẽ không quá khó khăn để giữ bình tĩnh. Bạn hiểu không?

 

Dolores: Vâng, tôi hiểu. Tôi luôn nghe rằng những biến đổi đó sẽ khiến cho Trái Đất tách thành hai. Khi rung động và tần số tăng lên, sẽ chia làm Trái Đất cũ và Trái Đất Mới. Là thế sao?

Anne: Đúng. Chính là một thế giới khác, một số linh hồn sau biến đổi sẽ ở lại hoặc chọn sống trong đó. Họ sẽ ở lại hay di chuyển vào cái thế giới mà có tầng thứ rung động phù hợp với họ. Nhưng năng lượng mới sẽ chỉ thích hợp cho những người đã và đang làm năng lượng bản thân lên đến rung động đó.

 

Dolores: Hỗn loạn bạn nói tới chính là ở Trái Đất Cũ?

Anne: Chúng ta bây giờ đang đi xuyên qua những biến đổi đó. Ít năm nữa chính là thời điểm chuyển hóa, hơn nữa kết quả cũng từng được nhiều người tiên tri. Đối với việc này tôi không có gì muốn nói, ngoại trừ nhắc những người đang ở đây hãy nhớ vai diễn quan trọng mà họ đang diễn trong thế giới vật lý, trước khi biến động xảy ra hoặc trước khi biến đổi cuối cùng xảy ra. Giữa quá trình này, họ cần cung cấp sự giúp đỡ. Tổ chức đội ngũ, nếu bạn muốn nói, như ở trong quân đội. Nó là thời gian cho họ lộ mặt và thức tỉnh rằng họ đang được kêu gọi để có mặt và sẵn sàng. Đồng thời giữ sức trụ của mình, bởi vì họ có thể gặp tình huống trong đó một linh hồn đang ở điểm quyết định xem coi họ có thể đi hay không, trí tuệ rung động. Mà khi đó bạn có lẽ có thể làm ra một thay đổi.

 

Dolores: Bạn nói “đi hay không” nghĩa là gì?

Anne: Sự tăng trưởng tinh thần của họ có thể ở trong một khu vực màu xám, nơi họ có thể hội đủ điều kiện để bước lên một rung động cao hơn…  Họ chỉ cần có can đảm để nhảy. Hoặc họ có thể chọn không làm vậy, và đó là sự lựa chọn của họ. Nhưng vai trò của bạn, nếu bạn giữ năng lượng trụ của bạn, có thể là rất quan trọng đối với một ai đấy trong tình huống đó, bởi vì bạn có thể là vòng tay mở rộng để cho họ nhảy tới.

 

Dolores: Làm một cú nhảy vào rung động cao hơn. (Vâng) Nhưng rung động cao hơn, Trái Đất Mới, sẽ không gặp sự bất ổn này? (Vâng) Có vẻ như ngay lúc này, chúng ta đang ở trong phần mà đang trải nghiệm sự hỗn loạn.

Anne: Nó chỉ là sự khởi đầu. Nó đã bắt đầu, nhưng sự hỗn loạn không bắt đầu. Sự hỗn loạn, sự điên cuồng của người dân đang chạy xung quanh trong bối rối bởi vì tất cả các ảo tưởng của họ đã bị phá vỡ. Đó sẽ là thời điểm khảo nghiệm sức mạnh cần lộ diện cho những người các bạn ở đây để trợ giúp trong quá trình. Sẽ có một thời gian khi mọi người chạy trên đường phố hỗn lộn và sợ hãi, không giống như cơn bão ở Louisiana.

 

Dolores: Đó là những gì tôi nghĩ đến, sóng thần và bão.

Anne: Nhưng nhân rộng toàn cầu ở hầu hết các thành phố là một kịch bản rất khác.

 

Dolores: Có nhiều thiên tai tương tự ở nhiều thành phố?

Anne: Một số do tự nhiên, một số gây ra bởi những người cầm quyền, những người đang có những nỗ lực để giữ mọi thứ ở trong cách của họ. Họ nhận thức được những thay đổi. Họ từ chối chấp nhận. Giống như một đứa trẻ không muốn nghe sự thật, họ từ chối thừa nhận họ không còn là người phụ trách nữa. Vì vậy họ tiếp tục bám theo những cách này và có thể gây ra nhiều hỗn lộn. Họ cảm thấy họ có thể làm chậm quá trình và duy trì rung động thấp bằng cách giữ sự sợ hãi trên bề mặt.

 

Dolores: Họ đang cố truyền dẫn sự sợ hãi trong con người.

Anne: Nỗi sợ hãi luôn luôn ở trong con người bởi vì đó là cách mà hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, các xã hội trên thế giới này hoạt động qua rất nhiều năm. Nỗi sợ là cách để họ duy trì quyền lực, và hầu hết mọi người trong thế giới này đang sợ hãi. Có những mức độ sợ hãi khác nhau, nhưng những thay đổi và công nghệ đã giúp cho mọi người tự do giao tiếp, cũng là nguyên nhân gây ra nhiều mối quan ngại cho những người có quyền lực vì bây giờ nỗi sợ đang biến mất. Nhiều sự việc đang xảy ra…  ngay cả những thảm hoạ…  hoạt động như một chất xúc tác đưa sự sợ hãi lộ ra để được giải quyết. Và đó là một sự thanh lọc. Nhưng những người có quyền lực không muốn quá trình này xảy ra, họ muốn duy trì một cấp độ sợ hãi ngầm bên dưới, nếu bạn muốn nói vậy. Và giống như một đứa trẻ tuyệt vọng, họ thử từng chiến thuật mà họ có thể nghĩ đến vào lúc này để không cho nỗi sợ hãi tiêu tan, bởi vì đó là những gì đang xảy ra. Sự sợ hãi đang tan rã dù mặt ngoài nhìn như bộc lộ.

 

Dolores: Mọi người đang bắt đầu suy nghĩ cho bản thân mình.

Anne: Vâng. Họ đang đối mặt với những con quỷ của chính họ, nếu bạn muốn nói vậy. Bởi vì cuộc sống đang đưa họ đến nơi họ phải nhìn những thứ mà những lần khác họ không phải đối mặt. Do đó, nỗi sợ hãi của họ…  mặc dù chúng vẫn luôn ở đó…  ít nhất là đang đến bề mặt, trong khi trước đó chúng không hề có. Vì vậy, nó là một sự thanh lọc mà vẫn tiếp tục, sẽ chỉ giải phóng nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Đó là một quá trình mà những người cầm quyền ý thức rất rõ. Họ muốn làm nó chậm lại, nghĩ rằng có thể có một cách để ngăn chặn nó. Vì vậy, họ sẽ liên tục đẩy và đẩy đến mọi cực điểm mà họ có thể cho đến khi mọi thứ trở nên rất khó khăn. Và nhiều người sẽ không chuẩn bị cho cái rìa mà họ đang đẩy tới.

 

Dolores: Chiến tranh là một trong đó?

Anne: Chiến tranh, chiến tranh tuyệt đối, cũng là những bệnh tật họ dọa sợ mọi người.

 

Dolores: Những bệnh tật này không có thật, đúng không?

Anne: Sẽ là thật nếu người ta chọn cho phép những năng lượng đó xâm nhập vào cơ thể của mình. Nhưng phần lớn, chúng chỉ ở trong các trường thuộc năng lượng. Và giống như bất cứ điều gì khác được nói đến hoặc nghĩ về, nó có thể trở thành hiện thực trong vật lý.

 

Dolores: Vâng, nếu đủ người chấp nhận nó là hiện thực của họ.

Anne: Nhưng các căn bệnh bị thổi phồng nghiêm trọng, chúng không phải là dịch bệnh như chúng được miêu tả. Các phương tiện truyền thông và các bộ phim đang cho bạn thấy sự tuyệt vọng của họ, cũng như sự nhấn mạnh của họ trong việc trình bày cho quần chúng những thông tin hoàn toàn tiêu cực và dựa trên nỗi sợ. Các vấn đề như giết người, chết chóc, phản bội, các cuộc tấn công… đang giữ ý thức tập trung quần chúng vào những vấn đề đó, thay vì là những hình ảnh về hy vọng và cảm hứng. Tuy nhiên, cũng có đủ những thông điệp tích cực được phát sóng vào thời điểm này, giống như hiệu ứng domino, chúng không thể dừng lại được nữa.

 

Dolores: Một nỗi sợ khác mà chính phủ đang cố gắng thúc đẩy chính là khủng bố.

Anne: Vâng. Nó chỉ là một công cụ, giống như bệnh tật, tìm cho mọi người một lý do để sợ hãi và chia rẽ, nhưng tin tưởng rằng chính phủ sẽ giải quyết được vấn đề của họ. Chúng là những vấn đề tưởng tượng, và trong tiềm thức, nhiều người đang nhận thức được điều này. Họ không còn tin tưởng, mặc dù nhiều người trong quần chúng vẫn còn như vậy. Nhưng ở cấp độ tiềm thức của họ, họ đang bắt đầu thức tỉnh, và nhóm quyền lực biết điều này. Đó là lý do họ đang dùng đến những câu chuyện lố bịch mà chỉ những người muốn tin sẽ tin vào họ, bởi vì bất cứ ai có một tâm trí logic và hợp lý cũng không thể tin được họ.

 

Dolores: Vâng, bất cứ ai nghĩ cho mình.

Anne: Vì vậy, họ đang đưa ra một cơ hội để lựa chọn cho quần chúng, vì họ đang thúc đẩy một cực hạn. Và theo cách đó, họ đang phục vụ mục đích bằng cách đẩy mọi người đi đến cực hạn để mọi người chọn lựa, vì đây là thời điểm của sự lựa chọn. Đây không còn là thời điểm đứng giữa và trung lập nữa.

 

Dolores: Bạn trước đó nói rằng chúng tôi sẽ ở đây bất cứ khi nào sự hỗn loạn nổ ra. Có phải là do rất nhiều thảm họa này không?

Anne: Thiên tai và sự đổ vỡ của các cấu trúc chính phủ, sự đổ vỡ của mạng lưới an toàn mà hầu hết mọi người cảm thấy họ là một phần của nó, chẳng hạn như an sinh xã hội, tiền lương, công việc, và niềm tin tôn giáo của họ. Đặc biệt nếu và khi tàu không gian và/hoặc những thứ khác tương tự bắt đầu trở thành một phần của ý thức mà nhiều người không được chuẩn bị cho, họ có thể chạy loanh quanh trong trạng thái sốc và bối rối, không chắc chắn về những gì là thật và những gì là giả. Cấu trúc của chính phủ đang tan vỡ, và sẽ tan vỡ nhiều hơn nữa đến một điểm hỗn loạn. Giống như hiệu ứng domino, giống như vỡ vụn.

 

Dolores: Nếu tàu vũ trụ đến, mục đích của họ là gì?

Anne: Họ luôn luôn ở đây. Đó chỉ là thời điểm để họ có thể được nhìn thấy như một sự cho phép, bởi vì nó là thời điểm của điều đó, không chỉ tự do ý chí như bây giờ, mà còn là thời điểm cho những người khác yêu cầu vùng của họ trong thế giới mới. Không chỉ con người, mà những loài khác cũng thuộc về nơi này, nhưng trong những rung động khác nhau. Vì vậy, ở một số phương diện, không phải họ chọn để trở nên nhìn thấy được, mà một phần chính là năng lượng làm cho họ có thể bị nhìn thấy được.

 

Dolores: Tôi biết họ đã luôn ở đây. Tôi đã làm việc với họ. Tôi biết họ là tích cực. Tôi không có vấn đề với họ.

Anne: Nhưng bởi họ trở nên rõ ràng và là một phần của ý thức con người, các chính phủ sụp đổ, hỗn loạn và thiên tai…  bạn có thể thấy phần lớn người dân sẽ bị sốc hoàn toàn. Các tôn giáo và ý tưởng của họ về một cuộc sống có cấu trúc sẽ bị dỡ xuống. Vì vậy, bây giờ, họ sẽ không có gì để bám víu vào. Điều này gây ra rất nhiều lo sợ cho những người không bước khỏi nhà riêng của họ. Sự sợ hãi đó có thể dẫn đến trạng thái điên rồ, tâm thần phân liệt hoặc các loại phản ứng khác. Vào thời điểm đó, và loại phản ứng đó, sẽ khiến mọi người dễ bị tổn thương nhất, chỗ mà bạn có thể phụng sự nhiều nhất.

 

Dolores: Những người khác như tôi và Anne là một trong số những người ở đây để giúp đỡ?

Anne: Những người đã chuẩn bị sẵn sàng để thấy những thay đổi này đồng thời không bị sụp đổ trong nỗi sợ hãi sẽ là trụ cột mà người khác dựa vào khi không gì còn ý nghĩa đối với họ. Nó không có nghĩa là bạn sẽ cung cấp sự thật cho họ, nó chỉ có nghĩa là bạn không bị sa sút như họ hiện giờ.

 

Dolores: Tôi tự hỏi, chúng ta có thể làm gì khi mọi người đang trong hỗn loạn?

Anne: Khi bình tĩnh và không mất trí, bạn làm gì cũng được. Mọi người sẽ thấy một điều gì đó trong bạn đồng thời tìm kiếm nó trong bạn, vì họ không biết phải làm gì từ những cái họ đang nhìn thấy. Và bạn có thể cũng không biết phải làm gì từ những cái bạn đang nhìn thấy, nhưng bạn đã được chuẩn bị. Do đó, bạn sẽ biết và có một số cảm giác tin tưởng rằng mọi thứ sẽ ổn. Bạn không điên.

 

Dolores: Ở nơi mà những người khác hoàn toàn không có bất cứ sự chuẩn bị nào.

Anne: Chính xác.

 

Dolores: Bạn biết đã có rất nhiều người đến với tôi trong hai năm qua, họ nếu không phải là nhà trị liệu thì cũng được bạn…  phần Siêu thức nói rằng họ sẽ là nhà trị liệu. Chúng ta tiếp tục tự hỏi tại sao thế giới sẽ cần nhiều nhà trị liệu như vậy?

Anne: Bạn có biết dân số của hành tinh này không?

 

Dolores: Vâng, tương đối nhiều.

Anne: Đó có thể là một lý do. Đồng thời, đây là một khoảng thời gian rất quý giá đối với nhiều linh hồn bởi những bài học có sẵn. Đây là một khoảng thời gian bất thường mà hành tinh này chưa từng trải qua. Vì vậy, đó là cơ hội để trải nghiệm một cuộc hành trình rất linh hồn. Và đó là một cơ hội để bước lên ở cấp độ linh hồn, kinh nghiệm-khôn ngoan bởi những thách thức đó bày ra. Vì vậy, nhiều linh hồn tiến bộ có hứng thú đối với cơ hội này cho mình.

 

Dolores: Tôi nghĩ nếu cấu trúc bị phá vỡ, nghề y chắc chắn sẽ là một trong số đó. Có lẽ đó sẽ là một lý do để có nhà trị liệu có thể sử dụng năng lượng và chữa bệnh tự nhiên.

Anne: Sẽ đến một thời điểm mà năng lượng đủ cao để bệnh tật sẽ không giống như bạn biết ngày nay. Và mặc dù sự giúp đỡ của những nhà trị liệu là cần thiết, nhưng sẽ đến một thời điểm mà các căn bệnh này sẽ không còn nữa. Vì vậy, chữa trị chỉ là tạm thời. Người chữa trị sẽ trị liệu khi có nhu cầu. Nếu không có bệnh viện vì tất cả mọi người đã rời khỏi thành phố, ví dụ, có thể nó bị chìm (cô ấy đề cập đến thành phố ngập nước?), thì có nhà trị liệu có sẵn để giúp đỡ. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất bọn họ ở đây. Họ ở đây vì mục đích học tập của mình, vì linh hồn của họ quan tâm đến trải nghiệm sự thay đổi này.

 

Dolores: Đó là lý do tại sao tất cả chúng ta lại chọn ở đây vào lúc này?

Anne: Một nguyên do lớn.

 

Dolores: Tôi cũng được cho biết DNA của chúng ta đang được thay đổi để chúng ta có thể thích ứng với những thay đổi này. Đó là sự thật?

Anne: Có rất nhiều nhóm đang tham gia vào việc gia tăng năng lượng, và họ có công nghệ riêng của mình. Theo quan điểm của chúng tôi, chúng ta có thể nói rằng thông qua việc truyền tải những rung động cao hơn trên hành tinh, nó dội lại vào mọi người. Vì vậy, nó không phải là DNA của họ đang được điều chỉnh, ít nhất là theo quan điểm của chúng tôi. Đó là những rung động cao hơn ảnh hưởng đến DNA của họ một cách tự nhiên…  DNA con người có một số khu vực không hoạt động. Và do đó, nó đang được kích hoạt lại.

 

Dolores: Tôi nghe nói đây là nguyên nhân của nhiều triệu chứng vật lý mà mọi người đang trải qua ở thời điểm này.

Anne: Các khu vực bị tắc nghẽn trong cơ thể, dù đó là những vấn đề nghiệp quả hay bệnh tật của họ do thiếu tự kỷ luật trong thói quen ăn uống hoặc những thứ khác, không phụ thuộc vào nguyên nhân của căn bệnh. Nhưng chúng là những vùng tắc nghẽn cơ bản mà đang được đưa lên bề mặt bằng những năng lượng mới này, trong khi trước đó chúng có lẽ vẫn nằm im ắng. Nó đang được đưa lên bề mặt cũng như những vấn đề nghiệp quả đang được đưa lên bề mặt. Những năng lượng đó đang buộc những khu vực này phải đối mặt với sự tiêu cực tối tăm để năng lượng có thể lưu chuyển tự do, những sự tắc nghẽn đó cần phải được giải tỏa. Để điều đó xảy ra, những vấn đề gây ra những bệnh trạng này cần phải được quan tâm, đòi hỏi mức độ tham gia của những người đang đau khổ. Và đó là sự lựa chọn của họ cho dù họ có tham gia vào những việc này hay không.

 

Dolores: Những gì tôi nghe được là nhiều trong số những triệu chứng vật lý mà con người đang gặp phải này là do sự thay đổi rung động khi cơ thể con người điều chỉnh theo nó.

Anne: Điều đó đúng.

 

Dolores: Nếu sự hỗn loạn thuộc về Thế Giới Cũ, vậy có phải nó sẽ xảy ra cùng lúc với việc hai thế giới bị tách ra? Tôi không biết tôi có dùng đúng từ hay không. Trái Đất Mới được cho là sẽ đi vào một rung động mới và một chiều hướng mới. Nó được miêu tả là tách biệt, trở thành hai thế giới. Điều đó có ý nghĩa gì?

Anne: Có rất nhiều lý thuyết. Tùy thuộc vào quan điểm, nó là vấn đề của rung động mãnh liệt. Một rung động có thể nhìn thấy được, và một số rung động không thể nhìn thấy lẫn nhau. Do đó, nếu một rung động…  rung động thấp hơn hoặc chậm hơn…  tiếp diễn, nó không phải trở thành một thế giới riêng biệt, nó chỉ đơn giản là không còn nhìn thấy nữa. Đó là một thế giới mới mà cơ bản là một sự tách biệt bởi những rung động cao hơn.

 

Dolores: Nhưng trong thế giới mới, mọi thứ khác với thế giới cũ phải không? (Phải) Họ sẽ không trải qua sự hỗn loạn?

Anne: Không, hỗn loạn chủ yếu là sự sụp đổ của các hệ thống niềm tin. Sự hỗn loạn này là do các hệ thống niềm tin đang bị thách thức và hạ bệ đến một chỗ hoàn toàn trống không, hoặc xóa sạch…  đó là sự hỗn loạn của nhiều người. Những ai bước vào thế giới mới đều cảm thấy thoải mái với những hệ thống niềm tin mới, và do đó, sẽ không còn phải đấu tranh như những cuộc đấu tranh hiện tại. Đó không phải một sự thay đổi mà một người đột ngột trở thành một cái gì đó không phải họ. Đó chỉ là những thay đổi. Đó là vấn đề con người có thể tiến lên từ chỗ đó, từ bọn họ, hay không.

 

Dolores: Đó là những gì tôi đã cố gắng để hiểu. Tôi đã được cho biết là thế giới mới sẽ rất đẹp, chúng ta sẽ không có những vấn đề kia. Và họ nói, đừng nhìn lại. Bạn không muốn nhìn thấy những gì đang xảy ra với thế giới cũ.

Anne: Đó cơ bản là một rào cản cho sự nhìn lại. Không phải là bạn không thể nhìn lại, chỉ là bạn không thể thay đổi sự lựa chọn của người khác. Và do đó, nếu bạn nhìn lại, nó sẽ khiến bạn đau lòng và chỉ kéo bạn chậm lại.

 

Dolores: Nhưng bạn nói chúng ta phải làm việc với những người này.

Anne: Chúng ta đang ở đây trong thời gian chuyển đổi. Chúng ta ở đây để trụ năng lượng của mình…  Không phải dành cho những người có độ rung cao hơn vì họ có thể tự bảo vệ mình; không phải dành cho những người lún sâu vào tiêu cực mà chúng ta phải ở bên cạnh; mà là dành cho những người đang ở giữa sự bối rối, nhưng có lẽ đã sẵn sàng để thực hiện một bước nhảy… Đó chính là đối tượng chúng ta có thể giúp đỡ được nhiều nhất.

 

Dolores: Điều đó có nghĩa là chúng ta phải ở lại với thế giới cũ như những công nhân viên?

Anne: Bạn chỉ cần ở lại cho tới thời điểm bạn phải đi. Và trong thời gian ở lại, bạn có thể làm công việc phụng sự của mình. Khi tới thời điểm đi, bạn sẽ biết, và sau đó bạn sẽ không còn phụng sự cho những người ở đó nữa. Nó không phải là vấn đề, “Tôi cần ở lại bao lâu?” Đó là một câu hỏi sẽ được trả lời ở phút cuối. Vấn đề là biết nên làm gì khi bạn ở đây.

 

Dolores: Tôi nghĩ chúng ta sẽ tách khỏi những người trải qua sự hỗn loạn. Chúng ta sẽ ở trong một thế giới tươi đẹp khác.

Anne: Trong một thời gian, xuyên suốt quá trình chuyển đổi, không nhất thiết phải chia tách ra. Nó không giống như một ngày nào đó, bên kia là thế giới mới mà bạn thuộc về, còn thế giới cũ thì biến mất. Có một quá trình. Cuối cùng mọi thứ sẽ thay đổi. Nhưng ở trong quá trình nhỏ, cho dù nó kéo dài một tháng hay năm năm, đó là một quá trình mà bạn vẫn là một phần của nó, như bạn bây giờ. Bạn thuộc về nó, bây giờ. Chừng nào bạn còn ở đây, công việc của bạn vẫn là trụ năng lượng cho những ai còn đang bối rối. Một khi chuyển đổi thực sự xảy ra, ngay cả khi bạn muốn ở đây, bạn cũng không thể làm như vậy được.

 

Dolores: Những ai nâng cao rung động của mình sẽ tiếp tục.

Anne: Đúng vậy.

 

Câu trả lời này đã giải đáp một vấn đề mà tôi được hỏi trong lúc giảng bài ở Ashram, Bahamas. Một phụ nữ trẻ nói rằng cô ấy muốn ở lại với Trái Đất cũ để giúp đỡ những người bị bỏ lại phía sau. Tôi nói với cô ấy mong muốn đó là cao quý, nhưng tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra. Hiện tại, đó chính là câu trả lời. Nó có liên quan đến rung động, một khi rung động của bạn đã đạt đến tần số chính xác, bạn sẽ tự động đi đến cấp độ tiếp theo. Khi họ nói, “Ngay cả khi bạn muốn ở lại, bạn cũng không thể làm như vậy được.” Ý định của bạn không quan trọng. Cái kia lớn hơn chúng ta.

 

Dolores: Vậy là, chúng ta cố giúp những người vẫn đang thử quyết định và bổ khuyết tâm trí của họ? (Vâng) Đó là lý do tại sao tôi cố gắng làm rõ. Tôi đã nghe nó từ nhiều người, nhưng đôi khi nó hơi lộn xộn một chút.

Anne: Nó là khó hiểu từ quan điểm của con người.

 

Dolores: Sau đó, bạn sẽ thấy nhiều biến động xảy ra.

Anne: Phải, chắc chắn rồi. Đây là sự khởi đầu, vì những người cầm quyền gần như không đạt được bằng chiến lược của họ. Họ sẽ gây ra nhiều sự kiện khác. Và sẽ có những sự kiện khác, nguyên nhân tự nhiên. Vì vậy, sự hỗn loạn lớn hơn nhiều so với chúng ta tưởng tượng trong các trường hợp đặc biệt. Nhưng tất nhiên, những điều đó có thể thay đổi, vì không có tương lai nào đã được định sẵn.

 

Dolores: Tôi đã nghe rằng tuổi tác không còn quan trọng nữa.

Anne: Tuổi là một ảo giác. Nó sẽ trở nên rõ ràng hơn khi chúng ta di chuyển trong quá trình tiến hóa.

 

Dolores: Tôi cũng nghe nói rằng bất cứ khi nào quá trình chuyển đổi xảy ra, chúng ta sẽ được phép đem thân thể vật lý của mình theo nếu muốn. Đúng không?

Anne: Điều đó là đúng, nhưng nó chỉ xảy ra trong giây lát. Sẽ có một sự chuyển đổi khác tiếp ngay sau đó.

 

Dolores: Điều gì sẽ xảy ra vào thời điểm đó?

Anne: Con người trở thành năng lượng tinh khiết.

 

Dolores: Những người tạo ra sự thăng thiên.

Anne: Đúng vậy.

 

Dolores: Tôi cũng nghe nói không phải ai cũng làm được việc chuyển đổi.

Anne: Mọi người đều có cơ hội. Nhưng họ có thể giữ được rung động hay không thì tùy vào họ. Sẽ không có phán quyết nào dành cho họ. Họ chỉ đơn giản là có thể giữ được năng lượng hoặc không. Không ai bị tiêu diệt như ý kiến đã nghe. Họ sẽ được đặt trong một không gian thích hợp cho rung động mà họ phát ra.

 

Dolores: Và đó là ý của họ khi họ nói họ sẽ bị bỏ lại.

Anne: Trong kế hoạch của Thượng Đế, tất cả đều sẽ trở về với Thượng Đế.

 

Dolores: Chỉ là ở những khoảng thời gian khác nhau.

 

——

 

Trong một ca khác, tôi đã nói với Siêu thức.

 

Dolores: Bạn luôn nói sự vật đang thay đổi.

S: Chúng đang thay đổi nhanh chóng, các nhà khoa học của bạn không có biện pháp đối với nó. Sự nóng lên toàn cầu này, nó đang tàn phá sinh thái. Nó diễn ra nhanh hơn nhiều so với những gì các nhà khoa học đang nói.

 

Dolores: Họ không thực sự tin điều đó?

S: Họ tin vào điều đó, nhưng họ nghĩ đó là nguy cơ ở nhiều thập kỷ sau. Không phải vậy; nó ở ngay trước mắt! Nguy hiểm đang ở ngay trước thềm nhà chúng ta. Sẽ có một số nơi an toàn ở Hoa Kỳ.

 

Dolores: Điều gì đang gây ra sự nóng lên toàn cầu?

S: Bạn biết đấy, các chất gia tốc. Tôi muốn nói đến các chất aerosols, gas, mọi thứ làm môi trường ô nhiễm… ô nhiễm môi trường. Đó là những gì người ta đang làm. Đó là lý do tại sao mùa hè của chúng ta quá nóng. Và sẽ có thêm bão nữa. Nhiều, nhiều, nhiều hơn nữa. Không thể tin được. Bạn sẽ không tin những gì sắp tới. Các bờ biển sắp ở trong một thời gian náo nhiệt. Các cơn bão và sóng thần đang gia tăng sẽ đẩy nhanh tiến trình này. Lịch trình đang thay đổi.

 

Dolores: Ban đầu có một lịch trình khác?

S: Vâng. Nó đang tiến tới. Sớm hơn nó được chủ định. Thật không may đó là bởi vì những chuyện nhân loại đang làm.

 

——

 

Từ một thân chủ khác, cho thấy một kịch bản tương lai tồi tệ:

 

Dolores: Một câu hỏi cuối cùng mà Janice muốn biết. Cô ấy muốn được phép tiến đến năm 2325. Hai ngàn ba trăm hai mươi lăm. Xem thử thời điểm đó, cô ấy sẽ ở trong thể vật lý hay thể tinh thần. Bạn có thể đưa cô ấy tiến tới thời gian đó và cho cô ấy xem một cảnh hoặc toàn cảnh không?

 

Cô ấy đi thẳng đến một cảnh và bắt đầu báo ra những gì đang nhìn thấy.

 

Janice: Tôi là một giảng viên. Tôi đang hướng dẫn mọi người cách trồng coogies (phiên âm). (Cười thầm)

 

Dolores: Cách trồng cái gì?

Janice: Coogies. Cây coogies. Bạn biết đấy, chúng là một loại cây trồng để làm thức ăn trên Trái Đất, giống như cải mầm Brussel, trồng trên một cái bệ rất lớn. Mọi người chạm vào cạnh kim loại của khuôn trồng loại cây này, làm ra rung động để giúp cây trồng phát triển.

 

Dolores: Tại sao bạn phải trồng loại thực vật này?

Janice: Không gì có thể mọc ở trên Trái Đất. Nó được trồng ở ngoài không gian, trên tàu vũ trụ. Với những dây nho leo qua hai bên tường. Thông qua mắt lưới, oxy được cung cấp cho cây, cho căn phòng, cho tàu vũ trụ. Tôi gọi nó là “coogies.” Đó là một cái tên vui nhộn, coogies. Nhân viên đi lại trong bộ đồ du hành không gian trên dây giăng được nối với mặt đất. Và họ đi lên dây giăng, giống như một cái thang máy, đến các trạm không gian để coi sóc những cái cây này. Tôi đang có một lớp học. Tôi là người giám sát công việc này. Nó quan trọng.

 

Dolores: Điều gì đã xảy ra với Trái Đất đến nỗi nó không thể trồng được thức ăn?

Janice: Những phụ chế phẩm đã làm hỏng nó! Họ hủy hoại sinh thái Trái Đất. Trái Đất vẫn đang tự chữa lành trong thời gian này.

 

Dolores: Những phụ chế phẩm đã làm gì khiến Trái Đất bị phá hủy sinh thái?

Janice: Chiến đấu. Hận thù. Bỏ rơi. Lạm dụng. Lãng phí. Sinh thái. Họ chỉ hủy hoại nó. Họ hủy hoại động vật, con người, cho đến khi bản thân họ không thể sống ở đó nữa.

 

Dolores: Con người sống ở đâu?

Janice: Họ là người lai. Họ là những người còn sót lại của Trái Đất, và của một hành tinh tinh thần khác. Họ được lai giống để tiếp nhận các chiều kích sắp tới. Từ thời điểm chúng ta nói chuyện tới khoảng thời gian đó. Những cơ thể này được sử dụng. Người xám lai.

 

Dolores: Con người sống trên Trái Đất?

Janice: Vâng, họ sống trên Trái Đất, nhưng họ phải mặc đồ bảo hộ. Lửa. Một số nơi của Trái Đất đang bắn lửa lên trên mặt đất. Vào năm 2030, có những đám lửa phun lên mặt đất trong khu vực Arizona. Hai mươi lăm, năm mươi feet, bắn cao như mạch nước phun. Và mọi người chiến đấu. Đi lại trên mặt đất trong bộ đồ bảo vệ họ khỏi hơi nóng, nhưng phải chiến đấu với nhau. Có một cuộc chiến giữa Mexico và Hoa Kỳ. Họ đang lên và chiến đấu xuyên suốt vùng đất này. Vô ích. Họ không thể tồn tại dưới đó.

 

Dolores: Tại sao họ chiến đấu với người Mỹ?

Janice: Sở hữu đất. Một số vùng đất có thể sống được, nhưng không nhiều lắm.

 

Dolores: Ý của bạn là tại thời điểm đó sẽ có những vùng đất rộng lớn không thể sống được?

Janice: Vâng. Điều đó đang đến bây giờ, hủy diệt.

 

Dolores: Và điều này sẽ làm cho một số vùng đất không thể sống được?

Janice: Nó làm cho toàn bộ đất đai không thể sống được, theo cách mà cơ thể con người sống. Trong năm 2001 chúng ta đang trở nên … hiện tại khó thở hơn và khó sống hơn.

 

Dolores: Nhưng cái gì đã xảy ra với Trái Đất mà khiến cho đất đai không sử dụng được?

Janice: Rung động. Khi họ làm điều đầu tiên để hủy hoại sinh thái của Trái Đất, nó sẽ gây ra phản ứng dây chuyền, những rung động tiếp nối cái này theo sau cái kia. Đầu tiên là một động vật, rồi một loài khác, một loài khác nữa. Một phản ứng dây chuyền. Lần đầu tiên họ bỏ bom nguyên tử, nó đã có phản ứng dây chuyền. Trong rung động tự nhiên, giống như những vòng tròn khi bạn thả một hòn đá xuống nước. Một ít vòng tròn đồng tâm đã phai mờ rất nhiều. Lần đầu tiên họ làm mất đi một loài, nó thực sự tạo ra động lực cho sự tuyệt chủng. Những quả bom mà họ dùng để tấn công gây ra những hậu quả mà họ thậm chí không thể tưởng tượng được. Ngay cả trong tinh thần của họ. Rung động biến động sự sáng tạo.

 

Dolores: Tôi tự hỏi đó có phải là một cuộc chiến tranh khiến cho đất đai bị kiệt quệ không. Nhưng bạn nghĩ đó chỉ do con người.

Janice: Đó là chiến tranh. Mỗi khi bạn làm bất cứ điều gì tiêu cực, đó là chiến tranh. Giết nhau là thật, cái mà họ gọi là “chiến tranh”, đã quá muộn. Ý tôi là, khi bạn làm điều gì đó, bạn không thể thay đổi những gì bạn làm. Nó gây ra các vòng tuần hoàn. Nó gây ra hậu quả mà bạn thậm chí không mơ tới. Và nó gây ra sự gián đoạn của tự nhiên. Khi chúng ta phá vỡ thiên nhiên, nó giống như một con đường chết chóc bởi vì nó không thể tiếp tục toàn vẹn với tính toàn vẹn như thiên nhiên dự định. Như Thượng Đế đã định.

 

Dolores: Đây có phải là một phần của những gì chúng ta gọi là ET đang ở đây vào năm 2001 để cố gắng giúp đỡ?

Janice: Họ tràn đầy yêu thương. Và họ rất tử tế. Sinh mệnh ánh sáng. Năng lượng đi qua họ. Những người xám mà tôi đang nói, và những người khác cũng vậy. Họ chỉ ở các cấp độ khác nhau. Ngay cả những người bò sát. Tất cả đều đang giúp đỡ theo cách riêng của họ. Nhưng người xám…  theo một cách đặc biệt, là các sứ giả từ người của họ. Được gửi tới với tình yêu nhiều hơn những người khác, tôi nghĩ vậy. Tôi có thể chỉ là một phần của ánh sáng cụ thể đó, nhưng họ có nhiều tình yêu hơn.

 

Dolores: Nhưng trong cuộc sống tương lai mà Janice đã được thấy, phần lớn điều này đã ảnh hưởng đến Trái Đất, và cô ấy đang giúp trồng thực phẩm để nuôi sống người dân.

Janice: Phải tốn rất ít để duy trì cơ thể vật lý, nhưng mọi người không nhận ra điều này. Bạn có thể sống dựa vào tình yêu, oxy và sự thẩm thấu nhiều hơn là thực phẩm. Thực phẩm là khó khăn cho cơ thể.

 

Dolores: Nhưng mọi người không hiểu điều đó. Họ thích thức ăn.

Janice: Họ sẽ hiểu khi họ trở nên lai tạp. Và họ đang chiến đấu với điều đó. Họ không muốn nó. Họ nghĩ rằng các người xám đang chiếm cứ thế giới, và … đáng sợ làm sao! (cười thầm) Họ đang từ bỏ cái gì? Họ đang từ bỏ những cuộc chiến, những hận thù của họ, những mặt tối của họ. Những mục tiêu? (Cười)

 

Dolores: Nhưng họ sẽ hiểu bất cứ khi nào mà cơ thể được sửa chữa đến chỗ nó có thể chăm sóc bản thân. Đó là những điều mà chúng ta đang hướng tới.

 

Một lần nữa, đây không phải lần đầu tiên tôi nghe và viết về tình huống này xảy ra với hành tinh Trái Đất của chúng ta. Trong quyền Di Sản Từ Những Vì Sao (Legacy From the Stars), tôi kết thúc cuốn sách với một ca mà nữ thân chủ đi tới tương lai thay vì đi về quá khứ. Cô ấy sống trong một hệ thống đường hầm như ổ kiến đào bên dưới bề mặt Trái Đất, bề mặt đã bị ô nhiễm đến mức không có gì phát triển ở đó, bầu khí quyển đã bị biến thành khí độc không cho phép họ tồn tại. Cách duy nhất họ có thể đi lên bề mặt là mặc một bộ quần áo bảo hộ, và cũng không thể ở trên đó lâu. Bởi vì sống trong môi trường ngầm dưới đất, sinh mệnh tương lai này đã tiến hóa thành cái gì đó không giống với con người ngày nay. Họ trông giống những ET nhỏ quen thuộc được gọi là “người xám”, điều này đã đưa ra lý thuyết rằng họ có thể là chúng ta trong tương lai. Và có lẽ họ đã trở lại thời đại của chúng ta để cảnh báo về những gì sẽ xảy ra nếu chúng ta tiếp tục đi theo con đường hiện tại của mình; cũng có thể là mong muốn thay đổi khoảng thời gian tương lai ảm đạm của chính họ.

 

Tôi cũng đã tìm thấy cùng một kịch bản như vậy khi tôi làm thôi miên hồi quy nhóm của mình trên khắp thế giới. Đây là một hội thảo mà tôi đặt toàn bộ thính giả vào trạng thái thôi miên cùng một lúc. Đây là một hội thảo thú vị, có những người làm chuyến du hành ngược thời gian đến một kiếp sống quá khứ để khám phá những thông tin mà sẽ trợ giúp cuộc sống hiện tại của họ; cũng có những nhóm khác trong hội thảo, bao gồm cả một nhóm có chuyến hành trình đi tới tương lai để xem cuộc sống của họ có thể là gì. Tôi biết tương lai mang tính khả năng mà họ nhìn thấy sẽ có thể trở thành hiện thực hoặc không, do đó phần này của hội thảo không được coi trọng.

 

Nhưng như một tường trình viên tò mò, đối với thông tin mình có, tôi ngạc nhiên khi thấy có nhiều lần họ lặp lại cùng một kịch bản có khả năng. Một số người thấy mình sống trên tàu không gian, nơi họ trồng thức ăn trong điều kiện thủy canh không có trọng lực. Họ làm điều này vì Trái Đất cần thức ăn và không trồng được gì trên bề mặt nữa. Một số đã thấy mình trong phòng thí nghiệm dưới nước, nơi họ thu hoạch thực phẩm từ biển, để người Trái Đất có thể có thức ăn. Đây là những tương lai mang tính khả năng, tương tự như những gì Janice đã thấy. Đây không phải là tương lai mà tôi muốn dành cho các thế hệ sau của mình, nhưng nó cho thấy sự hồi phục và sự đổi mới tuyệt vời của loài người để sinh tồn.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here