BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 37 (Kết thúc)

0
188

Chương 37: Những Người Bị Bỏ Lại

 

Ở những chỗ khác trong cuốn sách này và trong loạt sách Vũ Trụ Xoắn (Convoluted Universe), tôi đã kể lại câu chuyện của những cá nhân từng chứng kiến sự hủy diệt của hành tinh nhà mình. Họ là những người mới đến Trái Đất, một số người cho biết họ chỉ được gửi đến Trái Đất trong những thời điểm quyết định. Sự hủy diệt là một kinh nghiệm cá nhân, chúng sẽ rất có giá trị trong thời điểm này để đảm bảo rằng nó sẽ không tái diễn ở trên Trái Đất. Đây là một cá nhân khác từng nhìn thấy toàn bộ hành tinh bị phá hủy.

 

D: Tại sao Jean lại quyết định trở lại? Bạn nói cô ấy đã ở đây tại những điểm quan trọng khác trong lịch sử Trái Đất.

J: Đây là đại sự. Đây là vĩ sự. Điều này xảy ra bây giờ. Nhiều người đang nhớ lại họ thực sự là ai, và đang được liên lạc. Những đứa trẻ mới đang được đưa vào, và cô ấy yêu trẻ con. Vì vậy, cô ấy đang giúp người khác cân bằng năng lượng. Nó đang là một cây cầu. Liên kết các nguồn năng lượng ngay bây giờ. Bạn là một cây cầu. Tất nhiên, bạn là như vậy. Vì vậy, có những người trong số các bạn đã đến để làm cầu nối thông tin, để làm các sứ giả.

 

D: Để giúp những người này thức tỉnh về việc họ là ai?

J: Chắc chắn rồi. Và sẽ ổn. Tiếp nhận bất kỳ ai trong số những người có trải nghiệm mà họ đã cất dọn xong. Đó là một đại thời điểm trên hành tinh của bạn, bởi vì đây là một vĩ sự. Đây là nơi mà bạn…  như một hành tinh, thức dậy từ giấc mơ mà nghĩ rằng bạn cô đơn. Rằng bạn là tất cả những gì. Trái Đất của bạn đang tiến hóa. Bạn đang tiến hóa. Mọi tầm mắt đều đặt lên Trái Đất lúc này. Đây là đại sự. Nhiều người đã tranh đấu để ở đây. Ngay cả những đứa trẻ đi vào, thậm chí chỉ vài giờ. Tất cả các bạn sẽ mang nó…  huân chương cho việc đã ở đây.

 

D: Dù chỉ trong vài giờ?

J: Đúng vậy. Đã ở trên hành tinh này vào thời điểm tiến hóa này. Chưa hành tinh nào từng tiến hóa theo cách này trước đây, đây là duy nhất. Nếu bạn sắp có một lựa chọn để hiện diện trên một hành tinh mà sẽ được biết đến ở khắp đa vũ trụ, ngay cả khi bạn chỉ ở đây vài giờ thôi, bạn cũng có thể nói, “Tôi đã ở trên Trái Đất vào thời điểm của sự tiến hóa”, thì tại sao không nắm lấy nó?

 

D: Đây có phải là cái mà tôi gọi là Trái Đất Mới? (Vâng) Đó sẽ là một cái cũ và một cái mới, sau đó là sự chia tách. (Vâng.) Một số người sẽ không làm sự tiến hóa? (Vâng. Vâng) Tôi vẫn đang cố gắng hiểu điều đó.

J: Khái niệm này thật khó hiểu đối với nhiều người.

 

D: Tôi vẫn đang cố gắng làm rõ điều này cho bản thân mình, như thế tôi mới có thể giải thích nó cho người khác.

J: Được rồi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mảnh ghép này. Đối với những người lựa chọn ở trong nghiệp, họ phải sống đâu đó ngoài kia. Vậy họ có ở lại với Trái Đất cũ không? Họ có được đưa tới một hành tinh nào đó ngoài kia không? Không, họ ở nơi mà họ đã tạo ra.

 

D: Tôi thấy. Và đó là những người sẽ không tiếp tục trong quá trình tiến hóa?

J: Không phải vào lúc này. Không. Sau cùng. Không phải vào lúc này. Nhưng điều đó sẽ rất khó khăn.

 

D: Thế thì Trái Đất cũ vẫn sẽ tiếp tục tồn tại?

J: Vâng. Chính là cái này.

 

D: Khi tiến hóa diễn ra, những người trong Trái Đất cũ có nhận thức được bất kỳ điều gì xảy ra không?

J: Được rồi. Chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại thời Atlantis. Trong lịch sử của bạn, Atlantis đã có vài sự hủy diệt, và người ta nhận thức rằng những người khác đã chết.

 

D: Ý bạn là có nhiều hơn một sự hủy diệt?

J: Vâng. Có một Atlantis đã đi tiếp và tồn tại trong không gian và thời gian. Thế nên, từ quan điểm đó, Atlantis tồn tại trong một chiều kích khác. Như vậy, có những người trên Trái Đất cũ sẽ trải nghiệm nó bởi vì họ hoàn toàn tin vào nỗi sợ về cái chết, sự tàn phá và hủy diệt của Trái Đất…  và họ sẽ ở đó. Trong tâm trí của họ, họ có thể nhận thức rằng tất cả các bạn đã chết hoặc đi mất, hoặc bất cứ cái gì. Cũng tương tự, bạn có thể nhận thức là họ đã đi mất, nhưng theo cách nào đó, sẽ có hai trải nghiệm. Vậy hãy nghĩ về điều này như thế. Sự hòa điệu để tạo ra trải nghiệm này lớn hơn nhiều so với điều mà bất kỳ con người nào có thể cảm nhận được ở thời điểm này. Đây là một sự hòa điệu lớn, không chỉ xảy ra trên Trái Đất của bạn, còn với sự giúp đỡ của rất nhiều người. Rất nhiều. Và không có hành tinh nào khác đã làm điều này trước đây.

 

D: Tôi được cho biết là toàn vũ trụ đang theo dõi.

J: Không chỉ là vũ trụ. Thậm chí có những người từ các vũ trụ khác đang theo dõi.

 

D: Bởi vì họ nói điều này chưa từng xảy ra trước đó…  cả hành tinh chuyển sang một chiều kích khác.

J: Không hề. Chưa từng. Cũng hãy nhìn vào thực tế rằng…  như một ý thức, bạn thấy bản thân mình giống như là tách biệt. Ý thức trên hành tinh này được tạo ra theo một cách độc nhất để có thể trải nghiệm bản thân như là tách biệt. Hầu hết các chủng tộc khác không cảm thấy điều đó. Bất kể ở đâu, họ cũng không trải nghiệm bản thân mình tách biệt khỏi Nguồn của họ. Hành tinh của bạn thì có.

 

D: Vậy những người thuộc hội đồng hoặc làm việc trên tàu vũ trụ đều biết Nguồn của họ, cũng biết họ đến từ đâu?

J: Tất nhiên. Và họ yêu nhân loại. Bạn thậm chí không biết bạn đã làm những gì. Họ nhận ra rằng tuy có những hành vi nguyên thủy xảy ra trên hành tinh, nhưng để đạt đến mức độ bạn có hiện giờ là dựa trên những hạn chế mà bạn phải làm việc ở trong đó. Đáng ngạc nhiên. Dung tích của bạn để yêu là thâm sâu. Dung tích sợ hãi của bạn là thâm sâu. Đó là sức mạnh của sự kiểm soát mà khiến mọi người gặp rắc rối. Được cấp dưỡng bởi sự sợ hãi.

 

D: Tôi biết Trái Đất được tạo ra với tự do ý chí. Nhưng nó cũng được tạo ra với ý tưởng không biết nó là một phần của Nguồn?

J: Vâng. Đó là một cấu trúc thú vị của ý thức, trong đó nó có trải nghiệm bản thân nó như là tách biệt. Nơi nào khác có thể tăng trưởng nhiều hơn tình trạng mà bạn thực sự thấy mình như là tách biệt với Nguồn của bạn?

 

D: Nhưng bạn nói các chủng tộc khác biết rằng họ đều là các phần của Nguồn.

J: Vâng, họ biết. Vậy nên, trên Trái Đất có thể tăng trưởng linh hồn nhiều hơn? Phải.

 

D: Nếu chúng ta nghĩ rằng chúng ta đơn độc, và sau đó phải tự mình khám phá tất cả điều này.

J: Vâng. Họ phải khám phá sự thật về họ là ai trên chính họ. Đúng vậy.

 

D: Không có gì khác giúp họ. Tôi có thể thấy được ý của bạn.

J: Bạn có mật độ ở đây. Bạn có vẻ đẹp. Bạn có giác quan. Bạn có nhiều điều phải làm tiếp ở đây, nhưng bạn cũng có sự vô minh. Hãy nhìn nơi bạn đang ở.

 

D: Có nhiều buổi thôi miên mà thân chủ được quay lại Nguồn. Họ nhìn thấy nó đẹp như thế nào, và họ không muốn rời nó một lần nữa.

J: Khi bạn kết nối với Nguồn, đó là trải nghiệm đẹp nhất. Vậy câu hỏi của bạn là gì? Có phải những buổi đó xảy ra để họ kết nối với Nguồn?

 

D: Vâng. Tại sao nó xảy ra? Như vậy, họ sẽ biết nó giống như thế nào, hoặc để nhắc nhở họ hay…?

J: Đối với những người cần có kinh nghiệm đó, vâng. Đối với một số người, nó sẽ là quá vĩ đại, và họ sẽ không muốn sống tiếp nữa. Họ sẽ sớm rời bỏ nhân thế. Nó khác nhau đối với mỗi người trong các bạn…  Những điều mà mỗi người có thể và không thể trải nghiệm đều khác nhau, cũng như những gì nó sẽ kích hoạt bên trong tiềm thức của họ, bởi vì mỗi một người các bạn là một dấu vân tay mang tính cá nhân và độc nhất trên hành tinh này. Không có hai người nào thực sự giống y như nhau. Ngẫm lại xem ưu thế của việc đó tài hoa cỡ nào. Hãy ngẫm về vẻ đẹp và sự kỳ diệu của điều đó. Có rất nhiều người trong các bạn, những cuộc sống khác bây giờ, đang làm việc ở bên kia, tất cả đều tham gia vào việc này. Bạn không bao giờ cô đơn, bất kỳ ai trong các bạn.

 

D: Chúng ta phải tái khám phá ra nơi từ đó chúng ta đến và tại sao chúng ta lại ở đây. Nhưng có một câu hỏi mà mọi người đã hỏi tôi, và tôi nghĩ bạn đã trả lời một phần. Nếu một số người được đem đi và một số bị bỏ lại phía sau, có phải những người tiếp tục đến Thế Giới Mới sẽ nhận thấy các thành viên khác trong gia đình họ đã đi mất rồi không? Đây là vài thứ mà tôi vẫn đang cố gắng làm rõ, theo cách nghĩ của chúng tôi. Tôi phải có khả năng giải thích nó cho mọi người.

J: Chúng tôi hiểu. Chúng tôi hiểu. Chúng tôi hiểu. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ có ích. Vài người sẽ bắt đầu biến khỏi cuộc sống của những người khác. Họ sẽ bắt đầu để ý thấy những người đó biến đi. Khá nhanh, bây giờ. Nói cách khác, con người, thành viên gia đình, bất cứ ai họ đã từng khắng khít, chỉ đang bỏ đi, biến mất. Tất cả sẽ xảy ra qua một đêm. Vì vậy, vào thời điểm sự chuyển đổi xảy ra, một số người này đã biến khỏi cuộc sống của những người khác, sẽ tách biệt. Sẽ chỉ biến mất. Không ở xung quanh. Vì vậy, và cứ như vậy chuyển qua đây, rời thị trấn, đã làm điều này. Bạn hiểu không?

 

D: Vâng, nhưng chúng ta có thể đến cảnh sát và tìm cách tìm người, hoặc…

J: Nó sẽ không xảy ra theo cách đó. Họ sẽ chuyển đi, một cái gì đó xảy ra, cách xa ra, xa ra, xa ra. Vào lúc nó thực sự xảy ra, khoảng cách sẽ ở đó. Gần đây có người nào đã biến khỏi cuộc sống của bạn không?

 

D: Vâng. Tất nhiên, chúng tôi luôn có thể liên lạc với họ nếu cần.

J: Nhưng bạn sẽ không làm vậy. Đó là quan điểm của chúng tôi. Bạn sẽ không liên lạc với họ. Nó sẽ chỉ là một sự biến đi tự nhiên. Các tần số và rung động sẽ không còn phù hợp, do đó họ sẽ biến khỏi tâm trí của bạn. Sẽ không cảm thấy cần liên lạc nữa.

 

D: Và điều này có nghĩa là hoặc họ đang ở với Trái Đất cũ, hoặc họ đang tiếp tục với một Trái Đất Mới?

J: Trong một số trường hợp, có những người đã rời đi sớm và đang làm việc ở phía bên kia màn che. Bạn biết điều đó. Nhưng một vài trong số những người mà biến mất, sau một thời gian, bạn nghĩ, “Tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra với người này?” Nhưng bạn không có nhu cầu liên lạc với họ như bình thường. Bạn không có động lực thúc đẩy, “Ồ, tôi quan tâm, tôi phải gọi. Tôi phải liên lạc được.” Điều này khác nhau. Bạn thấy rằng bạn chỉ là không có nhu cầu để kết nối với họ nữa. Nó chỉ rời bỏ đi. Bạn quên.

 

D: Tôi được cho biết rằng ban đầu, những người bước vào Thế Giới Mới sẽ có thân thể vật lý. Vì vậy, chúng ta sẽ không biết khi nào mình thật sự thực hiện sự chuyển đổi, sự tách biệt. Đúng không?

J: Có lẽ là một mô tả quá đơn giản. Đối với những người trong số các bạn đã đến để làm cầu nối… chúng tôi sẽ giải thích theo cách này. Khi bạn làm công việc của mình, bạn tạo điều kiện. Bạn giúp mọi người thức tỉnh, khai mở nhiều hơn về việc họ là ai. Để nâng cao rung động và tần số của họ, để có thể cộng hưởng ở tần suất cao hơn, như vậy họ có thể thực hiện chuyển đổi. Điều đó có ý nghĩa đối với bạn không?

 

D: Vâng. Đó là những gì tôi đang cố gắng để giúp mọi người làm.

J: Chính xác, những gì bạn đang giúp mọi người làm. Vâng. Nó sẽ xảy ra. Nó sẽ không xảy ra theo cách mà mọi người nghĩ…  cái kiểu mà sẽ có một thảm họa hoặc chuyện này hay chuyện khác hoặc chuyện kia. Không. Nó sẽ chỉ giống như bạn thức dậy vào một buổi sáng, bạn nghĩ rằng mọi thứ đều bình thường, bạn tiếp tục sinh hoạt, và bạn sẽ ở đó. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về cộng hưởng, nhưng bạn sẽ ở đó vì cộng hưởng của bạn ngày càng tăng lên, như nó là. Và vì vậy, đột nhiên, một ngày nào đó, bạn sẽ đạt đến tần suất tiên quyết để đưa bạn đi từ đây đến đó. Hãy giải thích nó theo cách này. Nếu hiện tại có một người từ thế kỷ 18 đến và nhìn thấy bạn, bạn sẽ phát sáng đối với họ. Bạn đã đạt đến tần suất mà có thể phát sáng đối với hình thể nhân loại, ví dụ, thế kỷ 18. Vì vậy, về bản chất, tần suất của bạn đang tăng lên.

 

Nhận xét: Đây có phải là một trong những lý do khi John và những người khác đến thăm Nostradamus (Bộ ba quyển Đối thoại với Nhà tiên tri Nostradamus – Conversations with Nostradamus), ông ta đã thấy họ như những tinh thần năng lượng phát sáng của tương lai? Có phải vì họ thực sự rung động ở tần số nhanh hơn khiến họ phát sáng? Đó là một điều đáng suy nghĩ.

J: Đó là lý do bạn là cầu nối giúp người khác tăng tần suất để họ có thể chuyển đổi. Và bạn tăng tần số nhiều người càng nhanh, họ càng kích hoạt những người khác bằng tần số và rung động của họ. Vì vậy, những gì bạn đang làm là kích hoạt càng lúc càng nhiều người trên hành tinh, những người sẽ kích hoạt người khác, làm tăng tần số hành tinh. Bạn hiểu không? Đó là toàn bộ những chu kỳ. Thứ này ảnh hưởng đến thứ kia. Bạn có những người đến Trái Đất và không phải làm bất cứ điều gì, họ chỉ là những người kích hoạt tuyệt đối. Trường năng lượng của họ kích hoạt tất cả những người khác. [Xem ví dụ trong cuốn sách này] Bạn có những người đang làm việc rất chăm chỉ và siêng năng, giống như các đài phát thanh. Họ phát sóng trên hành tinh, giống như một tín hiệu vi sóng.

 

D: Điều này có ý nghĩa với tôi. Đây là lý do tại sao tôi đã nói tuổi tác sẽ không tạo ra sự khác biệt.

J: Đúng vậy.

 

D: Chúng ta sẽ hoạt động ở một tầng thứ khác, rung động khác.

J: Rung động khác, tần suất khác.

 

D: Đây là cách một số chủng tộc khác (ET, alien) hoạt động phải không?

J: Vâng. Họ có tuổi ở một mức hoàn toàn khác. Mục tiêu của con người là kéo dài tuổi thọ hơn. Càng dài thêm nữa. Cũng như tạo ra một cây cầu của sự hiểu biết. Và nếu bạn bắt đầu với sức khỏe, bạn có thể chạm tới mọi người một cách không xâm lăng, không đe dọa.

 

D: Trong thế giới mới nơi tuổi tác không là vấn đề, cơ thể cuối cùng có chết không? Theo cách chúng ta ngẫm về nó trên Trái Đất bây giờ, trong thực tại của chúng ta.

J: Một số người trong các bạn sẽ có tùy chọn không chết. Chỉ cần thực hiện quá trình chuyển tiếp của bạn, chỉ băng qua. Nhưng không phải tất cả mọi người đều sẽ đồng thời cùng lúc đạt được một tần số chính xác. Nhớ lấy.

 

D: Vâng. Tôi đã nghĩ có lẽ cơ thể sẽ đạt được đến ngưỡng mà nó có thể duy trì cho đến khi linh hồn đã sẵn sàng để đi.

J: Đúng vậy. Nhưng không phải cho tất cả mọi người. Nếu có nhiều người thực hiện quá trình chuyển đổi này, và giả dụ tần số phải là khoảng 44.000 chu kỳ/giây để thực hiện chuyển đổi tần số, thì không phải tất cả mọi người đều sẽ ở trong sự chuyển đổi tần số đó cùng một lúc. Bạn sẽ có các biến số khác nhau trong sự chuyển đổi tần số. Trong các bạn vẫn sẽ có những người đang ở ngay trước giới tuyến, ở ngay trên rìa, thậm chí ở phía bên kia. Hoặc thậm chí trong thế giới mới. Bạn hiểu không? Bởi vì luôn luôn sẽ vậy. Bởi vì luôn có mọi cấp độ. Mỗi chủng tộc luôn có những người ngoài đó trên mép rìa. Một chút xa hơn, đi xa hơn một chút vì đó là sự tiến hóa.

 

D: Tôi nghĩ đó sẽ thế. Chúng ta có nhiều thời gian hơn để thực hiện công việc của mình và để giúp cho mọi người.

J: Tất nhiên.

 

D: Chúng ta sẽ không phải lo lắng về những hạn chế của cơ thể.

J: Ồ, những giới hạn của cơ thể. Không, nhìn vào toàn thể của bạn. Bạn đã thay đổi. Bạn đang trải qua những thay đổi tế bào. Họ đang thực hiện các điều chỉnh cho bạn.

 

D: Tôi được bảo rằng họ đã làm nó cho tôi.

J: Vâng, đúng vậy. (Cười) Bởi vì bạn là người phát ngôn, một lần nữa, một cây cầu, còn ai càng quan trọng để nhìn tốt hơn bạn?

 

D: Tôi đoán. Vâng, nếu tôi nghe nó từ đủ người, có lẽ tôi sẽ tin tưởng.

J: Bạn cần tin điều đó.

 

D: Tôi cũng được cho biết không phải tất cả mọi người sẽ thực hiện chuyển đổi vào thế giới mới.

J: Điều này đúng. Khi Trái Đất sắp thực hiện chuyển đổi, có một ý tưởng rằng nhiều linh hồn được cho phép vào để trải nghiệm bởi vì, như bạn nói, bạn trải nghiệm nhiều thứ trong sự tăng trưởng của bạn như một linh hồn. Và như vậy, đã có rất nhiều người, hãy nói là…  những người mới bắt đầu (beginners) tiến vào hành tinh này. Đôi khi một lớp học có học sinh tiến bộ sẽ có thể hữu ích. Như các bạn đã biết, những trường học ở các nước cũ? (Vâng) Như vậy, trong cùng một phòng học, bạn có thể có các học sinh ở mọi cấp độ, và tất cả đều được hưởng lợi từ điều đó. Nhưng cuối cùng sẽ tới một thời điểm mà học sinh cần tiến tới. Điều đó có nghĩa là những người bị rớt lại phía sau sẽ phải tìm ra hành tinh của chính họ. Họ sẽ được đưa vào các trường học khác, những nơi khác.

 

D: Tôi luôn nghĩ việc bỏ họ lại nghe có vẻ tàn nhẫn.

J: Ồ, không. Họ sẽ không bị bỏ lại. Họ sẽ được đưa đến một nơi mà họ có thể tăng trưởng.

 

D: Đó cũng là cách hiểu của tôi. Nó sẽ giống như một sự chia tách.

J: Tự nhiên hơn. Giống như khi bạn rời khỏi cơ thể, bạn đi đến một chiều kích khác, tăng trưởng trong chiều kích đó, và bạn có thể đến trong một cơ thể khác ở đây hoặc không. Bạn có thể đi đâu đó khác. Và nếu toàn bộ Vũ trụ là một thân thể, sẽ có rất rất nhiều thiên hà và hành tinh mà họ có thể tới.

 

——

 

Thông tin thêm về cách mà cơ thể và toàn thế giới chúng ta sẽ trải qua quá trình chuyển đổi chiều kích mà không bị những người không thực hiện chuyển đổi hoặc thay đổi xung quanh phát hiện:

 

“Cơ thể chúng ta và mọi thứ xung quanh chúng ta đang gia tăng tốc độ rung động của chúng đồng thời điều chỉnh theo tần số mới. Mỗi tế bào của cơ thể bắt đầu rung động với tốc độ nhanh đến mức nó biến thành ánh sáng. Khi điều này bắt đầu, thân nhiệt tăng và cơ thể bắt đầu hừng sáng. Khi mỗi tế bào rung động ở tốc độ rất cao, bạn sẽ biến mất khỏi tầm nhìn bình thường và di chuyển vào một thực tại chiều kích cao hơn. Điều này là do cơ thể đã di chuyển vào trong một rung động vượt lên 3D và hiện đang rung động ở một tầng thứ chiều kích cao hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không trải qua quá trình tử vong, vì bạn sau đó sẽ có một Thân Thể Ánh Sáng. Bạn sẽ không lão hóa, và sẽ bước vào thực tại chiều kích tiếp theo. Sau đó, bạn có thể truy cập vào giai đoạn tiếp theo của tiến hóa tâm linh.”

 

“Họ” nhấn mạnh chuyện này từng xảy ra với một số cá nhân và các nhóm nhỏ xuyên suốt trong thời gian. Nhưng điều làm cho nó trở nên độc đáo hiện giờ, đó là lần đầu tiên toàn bộ hành tinh sẽ chuyển sang một chiều kích khác. Đây sẽ là Trái Đất Mới và thế giới mới. Điều này được mô tả trong Kinh thánh như thiên đường mới và Trái Đất Mới. Những người chưa sẵn sàng sẽ bị bỏ lại (như trong Kinh thánh) để tiếp tục sống trong nghiệp của mình. Họ thậm chí sẽ không nhận thức được bất cứ điều gì đã xảy ra. Những người chưa giác ngộ sẽ phải trở về một hành tinh đậm đặc hơn vẫn còn dính đến tiêu cực, để làm xong nghiệp còn lại của mình. Họ sẽ không được phép đến “Trái Đất Mới” vì rung động của họ sẽ không phù hợp.

 

Trái Đất là một sinh mệnh sống. Cô ấy tiến hóa như chúng ta, dù ở mức chậm hơn nhiều. Cô ấy đang chuẩn bị chuyển sang hiện thân tiếp theo của mình, điều này sẽ xảy ra khi cô ấy tăng rung động và tần số để đưa cô ấy vào một chiều kích cao hơn khác. Cô ấy đã dung thứ con người sống trên mình từ lúc khởi đầu, dù chúng ta có theo cùng hay không thì cũng không phải chuyện quan trọng đối với cô ấy. Cô ấy đang di chuyển bất chấp, nếu chúng ta chọn đi, đó là quyết định của chúng ta. Chúng ta đã tạo ra nhiều phiền toái đến nỗi cô ấy không muốn chúng ta đi cùng mình. Chúng ta giống như bọ chét trên một con chó, hiển nhiên chúng ta đã gây ra thiệt hại và khổ đau to lớn cho hành tinh xinh đẹp này. Cho nên nếu muốn đi cùng cô ấy trong cuộc phiêu lưu tiếp theo này, thì chúng ta phải thay đổi bản thân. Tần số và rung động của chúng ta phải được nâng lên, hoặc chúng ta sẽ bị bỏ lại.

 

——

 

Cách đây vài năm, tôi đã tham dự hội thảo với Annie Kirkwood…  tác giả của Thông Điệp của Marry cho Thế Giới (Mary’s Message to the World). Cô ấy nói về một viễn cảnh mà có vẻ là miêu tả sự tiến hóa của Trái Đất Mới. Cô ấy nhìn thấy Trái Đất từ bên ngoài không gian, sau đó nó bắt đầu trông giống như hai Trái Đất, cái này chồng lên cái kia. Có rất ít đường sáng lóe lên đi giữa cả hai Trái Đất. Rồi khi nhìn vào, cô ấy thấy nó bắt đầu tách ra…  theo cách tế bào phân chia để tạo ra tế bào khác. Mỗi Trái Đất đi theo một hướng khác nhau. Trên một Trái Đất này, cô ấy và những người khác đang hét lên, “Vâng, vâng, nó thực sự đã xảy ra! Chúng ta đã làm được! Chúng ta thực sự là một Trái Đất Mới!” Và trên Trái Đất kia, cô ấy nghe tiếng chị gái mình: “Con nhỏ đó thật điên rồ! Nó đã ở ngoài đó nói với mọi người những thứ điên rồ kia. Và không có gì xảy ra hết cả! Nó chết rồi!” Cho nên, có vẻ như khi sự kiện cuối cùng xảy ra, sẽ có một số người thậm chí còn không biết cái gì đã xảy ra. Đây sẽ là sự chia tách những người đi cùng Trái Đất Mới và những người bị bỏ lại đằng sau trên Trái Đất cũ vẫn chìm ngập trong tiêu cực.

 

Về sau trong một buổi giảng tôi đã giải thích về viễn cảnh đó, sau đó một người đàn ông đến gần tôi. Ông ấy nói, “Tôi muốn bạn biết tôi là một doanh nhân. Tôi thường không có trải nghiệm mà mình không thể giải thích hợp lý. Nhưng bất cứ khi nào bạn mô tả về hai Trái Đất tách khỏi nhau, thính phòng này đột nhiên biến mất, và tôi thấy mình ở ngoài không gian. Khi tôi nhìn vào, tôi thấy nó xảy ra theo đúng cách bạn mô tả.” Ông ta nói cảnh này vẫn còn rất sống động trong đầu mình. Ông ấy về nhà và tạo ra bức vẽ dưới đây trên máy tính của mình, cũng cho phép sử dụng nó trong cuốn sách này. Màu sắc ấn tượng hơn nhiều, nhưng Trái Đất Mới là quả cầu phát sáng trên Trái Đất cũ.

 

——

 

Trong một buổi giảng ở Chicago năm 2006, tôi đã thảo luận về sự tiến hóa của Trái Đất Mới, cũng miêu tả viễn cảnh mà Annie Kirkwood đã thấy về việc một Trái Đất chia thành hai Trái Đất. Làm thế nào mà, khi một cái chia thành hai cái tách biệt, người trên mỗi cái sẽ không nhận thức được điều gì đang xảy ra ở cái bên kia. Những người đã nâng tần số và rung động của họ lên sẽ thăng vào Trái Đất Mới khi nó tiến hóa và nâng lên thành một chiều kích khác… Vì thế, trở nên vô hình với những người “bị bỏ lại phía sau.” Vài thứ về khái niệm này đã khiến tôi phiền não. Tôi luôn muốn có câu trả lời…  tôi đoán là bởi sự tò mò vĩ đại của mình. Tôi cảm thấy có những khoảng trống hoặc lỗ hổng cần phải lấp vào. Những mảnh cần được giải thích. Một khán giả nào đó đã đặt câu hỏi: làm thế nào mà những người trên Trái Đất này không nhận thức được điều gì đang xảy ra với Trái Đất kia. Đột nhiên tôi có một sự tiết lộ. Một ý nghĩ đến với tôi mà đó có thể là tia sáng của một lời giải thích dễ hiểu. Tin vào tia sáng của trực giác và kiến thức luôn luôn là khôn ngoan. Vì chúng thường đến từ người hướng dẫn của chúng ta. Trong trường hợp này, nó có thể cũng đến từ cái nguồn đã cung cấp tất cả thông tin cho tôi thông qua các thân chủ. Tôi đột nhiên nói, “Một lời giải thích khả thi vừa đến với tôi.”

 

Trước đó trong buổi giảng, tôi đã nói ngắn gọn về lý thuyết các vũ trụ song song và cuộc sống được tạo ra bởi những suy nghĩ và quyết định của chúng ta. Trong Convoluted Universe 1, tôi đã viết về một lý thuyết mình chưa bao giờ nghe đến, cũng từng khiến tôi đau đầu khi cố hiểu. Tóm lại nó nói rằng: Bất cứ khi nào một cá nhân phải đưa ra quyết định, họ thường có nhiều sự lựa chọn. Đây là điều mà tôi gọi là “Đến giao lộ.” Họ phải quyết định đi theo đường kia hay đường này. Đó có thể là quyết định về một cuộc hôn nhân, một sự ly dị, một  việc làm hay bất cứ thứ gì. Họ cân nhắc mỗi lựa chọn và đưa rất nhiều năng lượng vào việc quyết định đi đường nào. Sau đó họ đưa ra quyết định. Chúng ta đã trải nghiệm những “giao lộ” này. Chúng ta biết nếu trước kia chọn một con đường khác, cuộc sống của chúng ta sẽ khác biệt hoàn toàn. Chúng ta đã quyết định đi theo một hướng. Nhưng điều gì xảy ra với năng lượng mà chúng ta đã gửi vào quyết định không được chọn kia? Nó cũng trở thành hiện thực! Một vũ trụ hay chiều kích khác ngay lập tức được tạo ra để hiện thực hóa một thực tại! Một vũ trụ hoặc chiều kích khác được tạo ra ngay lập tức để hiện thực hóa quyết định đó, và một cái “bạn” khác cũng được tạo ra để trở thành người chơi trong kịch bản đó.

 

Đây là lời giải thích đơn giản vì nó không chỉ xảy ra khi chúng ta phải đối mặt với những quyết định quan trọng. Nó có thể xảy ra mỗi khi chúng ta phải đối  mặt với sự lựa chọn, dù lớn hay nhỏ. Mỗi lần chúng ra đưa ra quyết định, một vũ trụ hoặc chiều kích khác sẽ được tạo ra ngay lập tức để sự lựa chọn khác kia có thể trở thành hiện thực, và một cái “bạn” khác tách ra để đóng vai phần đó. Tất cả đều thực giống như cuộc sống hiện tại chúng ta tập trung vào. Chúng ta không nhận thức được những phần khác của mình, và nó là sự khôn ngoan mà chúng ta không có. Tâm trí con người chúng ta không bao giờ có thể xử lý tất cả. Tôi được cho biết vấn đề không phải là ở não, mà là ở tâm trí. Đơn giản là không có khái niệm nào trong tâm trí con người để cho phép chúng ta hiểu được toàn bộ sự phức tạp của nó. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ không bao giờ được phép có toàn bộ những câu trả lời. Chúng ta không có cách nào có thể hiểu được. Vì vậy, họ (trong sự khôn ngoan của họ) chọn những mảnh nhỏ trao cho chúng ta trong suốt thời gian thức tỉnh, nên chúng ta sẽ có một số thông tin mở rộng. Và khi tâm trí của chúng ta mở rộng để bao hàm những ý tưởng và lý thuyết mới, họ sẽ cho chúng ta thêm vài miếng nhỏ. Cá nhân tôi rất biết ơn những mảnh và miếng tôi đang được đưa cho. Nó cho thấy tâm trí chúng ta đang thức tỉnh. Đây là cách duy nhất chúng ta có thể xử lý khái niệm về chuyện Trái Đất chúng ta đang thay đổi tần số và rung động để chuyển vào một chiều kích khác. Thông tin mà tôi nhận được bây giờ…  nếu là tôi của hơn ba mươi năm trước lúc bắt đầu công việc, sẽ không thể hiểu nổi. Vì vậy, tôi biết tôi đã tăng trưởng, và tôi có thể thấy điều đó phản ánh trong những cuốn sách mà tôi đã viết trong những năm này.

 

Sự tiết lộ đến với tôi trong suốt bài diễn thuyết ở Chicago có lẽ là lý do khiến mọi người trên mỗi Trái Đất không nhận thức được lẫn nhau và điều gì đang xảy ra…  đó có thể là tương tự như khái niệm tạo ra các vũ trụ và chiều kích song song. Chỉ là trên một quy mô lớn hơn nhiều. Nếu chúng ta không nhận thức được những phần khác của chính chúng ta đang hiện thực hóa những quyết định khác mà chúng ta đã tạo ra bởi năng lượng mà chúng ta từng tập trung vào chúng, thì những người trên cả hai Trái Đất đều sẽ không biết gì về nhau. Mỗi Trái Đất sẽ đi theo hướng mà Trái Đất kia không nhận thức được. Một Trái Đất sẽ đi theo hướng của một quyết định hoặc lựa chọn, và Trái Đất kia sẽ đi theo hướng còn lại. Mỗi cái hiện thực hóa một quyết định so le. Điều này tùy thuộc vào con người trên Trái Đất vào thời điểm hiện tại để mỗi người đưa ra quyết định cá nhân về con đường mà họ muốn đi theo. Năng lượng đang hiện diện và trở nên mạnh mẽ hơn. Nó ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta. Tần số và rung động của chúng ta đang được thay đổi. Nhưng tôi tin đó vẫn còn tùy thuộc vào chúng ta…  những gì chúng ta quyết định, Trái Đất mà chúng ta theo đuổi bởi tự do  ý chí của mình. Sự khác biệt chủ yếu ở đây là “họ” nói điều này chưa từng xảy ra trên quy mô lớn như vậy trước đó. Trong lịch sử vũ trụ chưa từng có trường hợp nào toàn bộ hành tinh thay đổi tần số và rung động của nó để chuyển sang chiều kích khác. Đó là lý do tại sao nó được nói là show diễn vĩ đại nhất trong vũ trụ, và mọi người từ nhiều thiên hà và chiều kích khác nhau đang nhìn xem điều gì sắp sửa xảy ra. Chúng ta sẽ có thể làm được chứ? Liệu chúng ta có thể kéo nó bật ra không? Xe lửa rời ga, đưa chúng ta đến một cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà chưa bao giờ được trải nghiệm ở quy mô này trước đây. Nó tùy thuộc vào mỗi cá nhân…  liệu họ sẽ lên tàu hay cứ đứng trên bậc. Những tình nguyện viên mà đã hoàn thành mục đích của mình đã sẵn sàng để đi “về nhà.” Tất cả trên tàu!! Và hãy nhớ, bạn không bao giờ cô đơn.

 

 

Trang Tác Giả

 

Dolores Cannon sinh năm 1931 tại St. Louis, Missouri, là một nhà thôi miên hồi quy và nghiên cứu tâm linh ghi lại kiến thức “đã mất”. Bà được giáo dục và sống ở St. Louis cho đến khi kết hôn năm 1951 với một hải quân. Bà đã dành 20 năm tiếp theo để đi khắp thế giới như một người vợ điển hình của hải quân đồng thời chăm sóc gia đình mình. Năm 1970 chồng bà được giải ngũ và trở thành một thương binh, họ đã nghỉ hưu ở vùng đồi Arkansas.

 

Sau đó, bà khởi đầu sự nghiệp viết lách của mình và bắt đầu gửi các bài viết cho nhiều tạp chí và tờ  báo. Bà tham gia vào thôi miên từ năm 1968, chuyên sâu về các liệu pháp tiền kiếp và công việc hồi quy từ năm 1979. Bà đã nghiên cứu các phương pháp thôi miên khác nhau, từ đó phát triển nên kỹ thuật độc đáo của bản thân để giúp lấy được thông tin hiệu quả nhất từ thân chủ của mình. Dolores hiện đang dạy kỹ thuật thôi miên độc nhất của mình trên toàn thế giới.

 

Năm 1986, bà mở rộng các cuộc điều tra của mình vào lĩnh vực UFO, và đã thực hiện các nghiên cứu tại chỗ về nghi vấn UFO hạ cánh đồng thời điều tra Những Vòng Tròn Lúa Mì ở nước Anh. Phần lớn công việc của bà trong lĩnh vực này là tích lũy bằng chứng từ những người hoài nghi là bị bắt cóc thông qua việc thôi miên.

 

Dolores là một diễn giả quốc tế, người từng giảng dạy ở tất cả các lục địa trên thế giới. Mười lăm cuốn sách của bà được dịch sang hai mươi ngôn ngữ. Bà đã nói chuyện với các khán thính giả trên đài phát thanh và truyền hình trên toàn thế giới. Các bài viết về/bởi Dolores đã xuất hiện trên nhiều tạp chí và báo chí Hoa Kỳ và quốc tế. Dolores là người Mỹ đồng thời là người nước ngoài đầu tiên nhận được giải thưởng “Orpheus” ở Bungary, cho sự tiến bộ cao nhất trong nghiên cứu hiện tượng tâm linh. Bà cũng nhận được giải Đóng góp nổi bật và Thành tựu trọn đời từ một số tổ chức thôi miên.

 

Dolores có một gia đình rất lớn, những người giữ bà cân bằng vững chắc giữa thế giới “thực” của gia đình mình và thế giới “vô hình” trong công việc của bà. Nếu bạn muốn liên lạc với Dolores về công việc của bà, các phiên làm việc cá nhân hoặc các lớp đào tạo của bà, vui lòng gửi đến địa chỉ sau. (Xin đính kèm bì thư trả lời đã dán sẵn tem và đề địa chỉ) Dolores Cannon, P.O. Box 754, Huntsville, AR, 72740, USA

 

Hoặc gửi email cho bà ấy tại decannon@msn.com hoặc qua Website của chúng tôi: www.ozarkmt.com

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here