BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 32

0
100

PHẦN III

TRÁI ĐẤT MỚI

 

Chương 32: Trái Đất Mới

 

Khi chúng ta đi nhà thờ nghe giảng vào chủ nhật, đều từng nghe cha xứ đọc những đoạn trích từ Thánh Kinh: “Tôi thấy trời mới và Đất Mới; vì trời thứ nhứt và đất thứ nhứt đã biến đi mất… John tôi cũng thấy thành thánh, là Jerusalem mới, từ trên trời, ở nơi Đức Chúa Trời mà xuống… Tôi nghe một tiếng lớn từ nơi ngài mà đến, nói rằng: nầy, đền tạm của Đức Chúa Trời ở giữa loài người! Ngài sẽ ở với chúng, và chúng sẽ làm dân Ngài; chính Đức Chúa Trời sẽ ở với chúng. Ngài sẽ lau ráo hết nước mắt khỏi mắt chúng, sẽ không có sự chết, cũng không có than khóc, kêu ca, hay là đau đớn nữa; vì những sự thứ nhứt đã qua rồi. Đấng ngự trên trời phán rằng: Nầy, ta làm mới lại hết thảy muôn vật. Đoạn, lại rằng: Hãy chép; vì những lời nầy đều trung tín và chơn thật… Thành cũng không cần mặt trời, mặt trăng để soi sáng; vì vinh hiển của Đức Chúa Trời chói lói cho… Kẻ ô uế, người làm điều gớm ghiếc và nói dối không hề được vào thành… Đêm không còn có nữa, và chúng sẽ không cần đến ánh sáng đèn hay ánh sáng mặt trời, vì Chúa là Đức Chúa Trời sẽ soi sáng cho; và chúng sẽ trị vì đời đời.” (Khải Huyền chương 21 – 22)

 

Từ lúc Kinh Thánh được sáng tác tới nay, nhà thờ đã đưa ra rất nhiều lời giải thích khác nhau cho nó. Nhưng đến bây giờ, nội dung Khải Huyền vẫn mập mờ khó hiểu. Phần giải thích trong quyển sách này là nội dung mà nhiều thân chủ kể lại dưới trạng thái thôi miên sâu; họ dường như nắm được đáp án. Họ nhiều lần miêu tả Nước Trời là nơi của ánh sáng, họ tràn đầy niềm vui vì được đoàn tụ cùng Tạo hóa (Creator), Nguồn. Lúc đó, họ đều thành sinh mệnh ánh sáng, hơn nữa cũng không muốn trở lại hình thể vật lý ở Trái Đất này.

 

Đây giải thích một vài hàm ý trong Kinh Thánh, vậy còn lời tiên tri liên quan tới Trái Đất Mới? Một lần nữa, đáp án dường như được truyền đến thông qua nhiều thân chủ của tôi trong quá trình thôi miên, mà sau khi chỉnh lý tư liệu trong sách, tôi mới phát giác nó cực kỳ tương tự với cách nói của Thánh Kinh. Chúng ta đều nói về cùng một chuyện. Tác giả của Khài Huyền, John, sử dụng lời lẽ và từ ngữ ở thời đại của mình, viết vào trong sách những gì ông ta thấy. Ngày nay cũng là như vậy, thân chủ của tôi phải sử dụng từ ngữ mà họ quen thuộc. Tôi bởi vậy sáng tỏ. Cái chúng ta thấy chỉ là một phần nhỏ của Trái Đất Mới sắp đến, nhưng đó đã là những miêu tả tốt nhất mà họ có có thể làm ra. Dù gì đi nữa, nó ít nhất cũng có thể giúp chúng ta nhìn lướt vào khung cảnh hoàn mỹ và tuyệt diệu đó.

 

Trong quá trình làm việc, tôi nhiều lần được nghe rằng mọi thứ đều tạo thành từ năng lượng, hình thể và hình thức chỉ do tần số và rung động quyết định. Năng lượng mãi mãi không mất đi, nó chỉ thay đổi hình thức. Tôi cũng được cho biết, bản thân Trái Đất đang thay đổi rung động và tần số của cô ấy, và đang chuẩn bị thăng tới một chiều kích mới. Từ trước tới giờ vẫn luôn có vô số chiều kích ở xung quanh chúng ta, chỉ là chúng ta không thể nhìn thấy…  vì chúng rung động nhanh hơn nên vô hình đối với mắt người, điều này cũng không ảnh hưởng đến sự tồn tại của chúng. Trong sách The Custodians, tôi có giải thích ET làm thế nào sử dụng điểm này để nương theo đó mà nâng cao hoặc hạ thấp tần số rung động tàu vũ trụ của họ để tiến hành du hành thời không. Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ qua lại các chiều kích khác dưới tình trạng không hề phát giác. Tôi từng thảo luận đề tài này trong Huyền Thoại Vụ Va Chạm Ngôi Sao (Legend of Starcrash). Cho nên thực tế ở quá khứ tôi cũng đã chạm đến chủ đề này, nhưng lúc ấy vẫn chưa hiểu được hoàn chỉnh ý nghĩa của nó, cho đến khi tôi bắt đầu nhận được càng ngày càng nhiều thông tin về nó.

 

“Họ” mong muốn chúng ta biết được nhiều hơn, vì Trái Đất Mới đã sắp đến. Nó sẽ là một sự kiện trọng đại. Tất nhiên, thậm chí ở trong Kinh Thánh, nó cũng được miêu tả là “gần” đến. Mà hiện tại khi thế giới chuẩn bị chuyển vào chiều kích mới, quả thật chúng ta cũng có thể thấy nó sinh ra một vài ảnh hưởng ở xung quanh mình.

 

“Họ” từng nói, khi tần số và rung động tăng lên, chúng ta sẽ càng ngày càng chú ý tới ảnh hưởng mà thân thể phải chịu. Có nhiều người trong chúng ta có thể cảm thấy có gì đó đang xảy ra trên một tầng thứ khác của sinh mệnh mình. Để thích ứng với biến hóa vi tế đang xảy ra, thân thể chúng ta cũng phải có thay đổi. Một số triệu chứng vật lý khiến người ta khó chịu và lo lắng. “Bạn sẽ thấy và chú ý tới, khi tần số của hành tinh tiếp tục nâng cao vào những hạng mục rung động của nó, bạn sẽ ít gặp khó khăn với những triệu chứng ách tắc năng lượng.”

 

Rất nhiều thân chủ của tôi được cho biết họ phải thay đổi thói quen ăn uống để thích ứng với thế giới mới. Thân thể chúng ta phải thay đổi để nhẹ hơn, đây nghĩa là loại bỏ thứ ăn nặng. Trong buổi thôi miên trị liệu, các thân chủ nhiều lần được khuyên bảo ngừng ăn thịt (nhất là thịt bò và thịt heo). Chủ yếu là vì trong thức ăn của những con vật đó có chứa chất phụ gia và chất hóa học. Họ nói những chất hóa học và thành phần nhân tạo đó sẽ tích tụ trong các cơ quan của chúng ta đến tận sáu tháng, rất khó lọc và tiêu trừ chúng ra khỏi thân thể. Chúng tôi cũng đặc biệt được nhắc nhở tránh ăn protein động vật và đồ chiên, vì chúng có tác dụng kích động thân thể. “Sau nhiều năm ăn uống không đúng cách, chúng sẽ làm hệ thống thân thể bạn chuyển biến xấu. Chúng tôi không phải phê phán, nhưng thân thể là được xây dựng như một phương tiện giao thông loại hình xác định. Nếu môi trường của thân thể nhân loại bị ô nhiễm bởi sự đậm đặc và độc tố, thân thể sẽ không thể thăng vào tần số đến thế giới chiều kích cao hơn.”

 

Tất nhiên, nếu bạn có thể may mắn tìm được thịt hữu cơ không chứa độc tố, thì sẽ tương đối an toàn. Họ nói thịt gà và cá khá tốt, vì dễ tiêu hóa hơn, nhưng tốt nhất là rau củ quả “sống”. Đây chứng tỏ ăn sống những thứ đó tốt hơn nấu chín. Chúng tôi cũng được nhắc nhở phải ăn ít đường, uống nhiều nước thuần khiết và nước trái cây không thêm đường. Cuối cùng, khi tần số và rung động liên tục tăng lên, chúng ta sẽ thích ứng với thức ăn lỏng. Thân thể phải trở nên càng nhẹ hơn mới có thể thăng lên. “Lúc năng lượng trên hành tinh tiếp tục tăng lên và càng tinh khiết hóa, thân thể bạn cần chuyển đổi theo.” Tất nhiên không có cái gì trong này là mới. Nhiều năm qua chúng ta cũng đã nghe về những sự thật có liên quan tới dinh dưỡng đó, nhưng lúc mọi thứ bắt đầu thay đổi, chúng ta càng cần phải chú ý đến thức ăn của mình hơn.

Năm 2001, để khiến tôi thay đổi thức ăn và cách sống, “Họ” mạnh mẽ can dự thu hút sự chú ý của tôi. Lúc tiến hành thôi miên…  không hề cường điệu…  họ quả thật đã dùng cách la hét để biểu đạt quan điểm của mình. Năm ấy, lúc tôi ở Florida, thân thể rất khó chịu vì thiếu nước, “họ” trách mắng tôi, cũng muốn tôi ngừng uống “đồ uống tiêu chuẩn” của mình…  “Pepsi” mà tôi mê uống suốt nhiều năm. Họ hoàn toàn thay đổi và cải thiện thói quen ăn uống của tôi. Tới năm 2002, thân thể tôi đã làm sạch được rất nhiều độc tố, tôi cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa trước và sau. Qua mấy tháng, thân thể tôi mới xem như “đã khử độc”.

 

Chỉ cần có cơ hội, họ sẽ khiến tôi biết họ vẫn đang giám sát tôi. Khi thấy tôi lại lặng lẽ trở về quán tính cũ, bọn họ khó mà không quở trách. Một lần thôi miên tiến hành ở Anh quốc, họ nói “Để hiểu được năng lượng mới mà bạn sẽ làm việc, thân thể đã được dạy làm thế nào xử lý với chúng. Chớ quên, một số năng lượng ngoài đó sẽ không làm việc với bạn, nhưng ở giai đoạn hiện tại, có lẽ những năng lượng đó vẫn chưa bị bỏ qua hay đẩy ra khỏi bạn. Bởi vì chúng không quen thuộc với bạn, bạn đang nghĩ “Chúng không đúng” Nhưng chúng là bị thu hút đến chỗ bạn, và bạn hỏi “Chúng là gì?” Trên thực tế, chúng là năng lượng mới. Có lẽ chúng đang một lần nữa điều chỉnh thân thể bạn, tiêu trừ độc tố trong cơ thể bạn. Đặc biệt là thận của bạn sắp làm việc cùng năng lượng không thể tiếp nhận trong quá khứ. Chỉ cần chấp nhận đó là trình tự thanh lý, nó sẽ xảy ra.”

 

Họ tiếp đó nói với tôi một phương pháp để năng lượng hóa nước mà chúng ta uống, có thể giúp thanh lọc. “Nước, thân thể bạn có bảy mươi phần trăm là nước, Trái Đất cũng có bảy mươi phần trăm là nước, cho nên tầm quan trọng của nước quả thật khó có thể tưởng tượng. Cũng bởi vậy, nước bạn uống vào thân thể có sự cộng hưởng vô cùng quan trọng. Khi bạn uống nước, dùng tri thức bạn có để năng lượng hóa nước uống. Đem tri thức truyền vào. Thành dạng xoắn ốc tiến vào. Tưởng tượng nước đang xoay tròn, sinh ra lốc xoáy theo hướng cùng chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Hình thành chìa khóa tích cực và tiêu cực. Bạn phải làm nó chuyển động, khiến nó thoát khỏi cân bằng. Tưởng tượng có một năng lượng tiến vào trong nước, năng lượng này xoay tròn và hình thành dòng xoáy. Đây là điều bạn cần làm. Sau đó tư tưởng sẽ năng lượng hóa nước, rồi tái dẫn nhập năng lượng sự sống trở vào trong nước… thứ nhận lãnh năng lượng sự sống của hành tinh.”

 

“Mọi chất lỏng trên Trái Đất…  dù là đá hay dịch lỏng thì cũng đều là chất lỏng vận động nhanh hơn hoặc chậm hơn. Mỗi sự vật đều có cộng hưởng và ký ức đối với bản thân. Nhân loại đã mất đi cộng hưởng và ký ức đối với bản chất của mình, nhưng nước có thể tái năng lượng hóa, đem khuôn khổ hình thức tư tưởng nhân loại tiến hành trở vào lại và có trợ giúp đối với sự cộng hưởng của nó. Bạn phải nhớ kỹ, một chai nước đã rót vào năng lượng chỉ có thể duy trì hiệu quả vài tiếng. Bạn có lẽ sẽ cần một lần nữa dẫn nhập năng lượng. Trước khi uống bất kỳ chất lỏng nào, bạn cũng có thể tiến hành trình tự giống nhau; cũng có thể xử lý như vậy với đồ ăn, đồ ăn chỉ là chất lỏng vận động chậm. Đây sẽ trợ giúp thân thể, đồng thời giúp tinh lọc và sáng tạo một nơi gọi là “minh triết” bên trong khuôn khổ tư tưởng tâm trí của bạn, bởi vì các bạn đã đánh mất một phần minh triết. Vận dụng kỹ thuật này, minh triết sẽ khôi phục.”

 

——

 

Dưới đây là một email giấu tên mà tôi nhận được:

 

Thời gian trên thực tế đang tăng tốc (hoặc đang sụp đổ). Mấy ngàn năm nay, cộng hưởng Schumann hay mạch xung (nhịp tim) Trái Đất đều là 7,83 chu kỳ/giây. Quân đội vẫn sử dụng nó như một tần số mức độ tham khảo. Nhưng từ năm 1980 trở lại, cộng hưởng này đã từ từ tăng lên. Hiện tại nó đã vượt quá 12 chu kỳ/giây! Điều này có nghĩa là thời gian một ngày của chúng ta chỉ chưa đầy 16 tiếng, chứ không phải 24 tiếng nguyên bản.

 

Thời gian tăng tốc và ngắn lại…  chính là một trong những dấu hiệu của việc tần số và rung động tăng lên.

 

——

 

Một thân chủ: Bắt đầu từ năm 2003, có một năng lượng chảy vào, thúc đẩy Trái Đất. Sẽ có sự phân tách lớn hơn giữa những người ở lại và những người đi tới Trái Đất Mới, kết quả sẽ là một rung động cao hơn gia tăng trên Trái Đất. Điều này đang ảnh hưởng tới cả vũ trụ. Đây không chỉ là chuyện của Trái Đất. Đây là chuyện của thiên hà.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here