BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 26

0
100

Chương 26: Đèn Hiệu

 

Cảnh đầu tiên Alice thấy là đứng trên bãi biển nhìn đại dương. Cô ấy chăm chú nhìn một cầu vồng xinh đẹp ở chân trời biển trời tiếp giáp. Tiếp đó cô ấy nhảy vào trong nước bơi về phía cầu vồng. “Tôi bơi lội cùng màu sắc, hướng thẳng tới sắc màu. Tôi đang ở với chúng. Vàng, cam, hồng, trắng. Rất đẹp. Tôi bơi vào trong nó. Tôi ở trong cầu vồng.” Cô ấy thở dài thật sâu. “Đẹp quá! Bao quanh bởi sắc màu. Sau đó xoay vào trong chúng, hoặc chúng đang xoay quay tôi. Tôi dung hợp cùng những màu sắc. Tuyệt vời! Ấm áp, rất an bình. Tôi ở trong rung động mới. Tôi ở trong năng lượng tinh thể.”

 

Dolores: Nói với tôi về nó. Ý của bạn là gì?

Alice: Năng lượng tinh thể. Nó là một dạng toàn tri (biết hết tất cả). Tại sao tôi lại khóc?

 

Dolores: Vì rất đẹp. Tại sao bạn gọi nó là năng lượng tinh thể?

Alice: (thở sâu) Đó là một tần số. Nó bọc quanh. Nó rất thoải mái. Nó rất trắng với… Tôi không thể giải thích. Nó không hẳn là có hình dạng, nó chỉ là có vài màu sắc. Không có hình dạng.

 

Dolores: Bạn cũng nói nó là toàn tri.

Alice: Nó chỉ là… một nơi. Tôi cảm thấy được ánh sáng bao quanh. Nhưng tôi cũng nhận thấy được rung động. Nên nó là một khác biệt. Rất khó giải thích.

 

Dolores: Không sao. Tôi trước kia đã nghe về nơi này.

 

Nghe có vẻ cô ấy về tới Nguồn, cái thường được miêu tả là ánh sáng trắng mỹ lệ dễ chịu, cũng được nói là có rất nhiều màu sắc pastel.

 

Dolores: Đó là một nơi tốt. Bạn nhận thấy bản thân như thế nào?

Alice: Tôi đang hòa tan. Không phải hòa tan, chỉ là không thân thể. Khi tôi tiến vào màu sắc, liền tan trong màu sắc.

 

Dolores: Vậy bạn ở nơi này không cần thân thể?

Alice: Vâng. Tôi cũng không muốn có. Lúc ở Trái Đất, bạn phải có một thân thể, điều đó rất nản. Tôi có thân thể vật lý ở trong loại rung động này. Tôi đang nhận hình thể của rung động.

 

Dolores: Ý của bạn là, nó có cảm giác vật lý?

Alice: Vâng. Vì tôi vẫn ở đó.

 

Dolores: Bạn là ở một mình hay cảm thấy cũng có những người khác ở đây?

Alice: Không có người khác.

 

Dolores: Chỉ có bạn và rung động?

Alice: Bạn ở đây. Hoặc tôi có thể nghe được giọng nói bạn.

 

Dolores: Nơi này có quen thuộc với bạn không?

Alice: Không mới mẻ. Tôi hiện tại đang rời khỏi nó.

 

Dolores: Bạn muốn đi đâu?

Alice: Tôi không biết. Tôi rời khỏi đó và đi đến chốn khác. Tôi đang trôi. Tôi băng qua, không có gì. Không có gì. Chỉ băng qua. Không có gì ở đây. Chỉ năng lượng trong căn phòng này hiện tại. Màu tía. Nó đi vào bên trong. Nó là một năng lượng mạnh trong phòng bạn… trong căn phòng đó. Nó rất mạnh.

 

Dolores: Bạn sắp đi đâu?

Alice: Đừng hỏi tôi. (cười) Tôi không chắc. Hiện đang xuyên qua năng lượng. Không có gì ở đó. Không có gì.

 

Tôi quyết định dẫn cô ấy đến nhà ở Las Vegas, như thế cô ấy có thể thấy gì đó, sau đó dẫn cô ấy tiến vào tiền kiếp thích hợp. Cô ấy đầu tiên là phát hiện mình nằm trên giường, sau đó thấy một ánh sáng trắng phóng vào cửa sổ phòng ngủ. Vì cô ấy không có nói tới chuyện mình có thể từng có tiếp xúc với ET trước kia, đó là một phát hiện bất ngờ.

 

“Có một ánh sáng rực rỡ. Ôi! Nó đang lóe lên. Khổng lồ. Ở bên ngoài căn nhà. Quá sáng! Nó đang kéo tôi ra ngoài! Mắt của tôi đau. Chúng tôi đang hướng lên trên, hướng lên trên! Nó kéo tôi lên, tiến vào trong ánh sáng này. Chỗ đó chỉ có ánh sáng. Nó đang lóe lên, giống như là ở con mắt thứ ba của tôi. Họ đặt thứ gì đó vào con mắt thứ ba của tôi. Từ trán của tôi tiếp thu thông tin. Tôi ở trong ánh sáng, nó rót vào đầu của tôi. Tôi có thể cảm thấy. (thì thầm) Làm tôi chuyên tâm. (dừng) Đang tiếp thu trí tuệ. Nghe có vẻ có chút buồn cười. (dừng) Whoa! Trí tuệ tinh thể. Nó đang đi vào đầu của tôi. Nó rót vào. Đây chính là thực tại. Tôi không biết tôi đang ở đâu. Rất sáng. Tôi sắp không chịu nổi, sáng quá. Tôi không thể mở mắt mình.”

 

Dolores: Bạn cảm thấy trí tuệ tiến vào đầu của bạn. (Vâng, vâng, vâng) Bạn có biết là loại trí tuệ nào không?

Alice: Biết. Theo dấu vết. Tôi phải giữ tiếp xúc. Đó là cách thức tôi trao đổi. Ôi, Thượng Đế! Tôi lại muốn khóc nữa! (xúc động) Tôi nhớ nơi tôi đến từ đó. Họ vì cố trao đổi với tôi cho nên mới đến nhà tôi. Vì… Tôi thề đây thật sự buồn cười… Tôi là tới từ chiếc tàu vũ trụ kia! Tôi muốn trở về! Tôi nhớ chiếc tàu kia. Tôi kết nối với nó. Tôi đang trao đổi thông qua con mắt thứ ba của tôi. (tiếp đó là thở sâu và đột ngột lĩnh ngộ) Ôi, trời ơi! Tôi là một rung động! Tôi là rung động của một thứ rất lớn, rất lớn. Tôi thấy nó. Tôi thấy nó. Quá thần kỳ… Nó giống như một ánh sáng lấp lánh khổng lồ. Tôi kết nối với nó. Ôi, trời ơi! Nó thật xa! Tôi nhớ nó.

 

Dolores: Nếu bạn là đến từ chỗ đó, vậy bạn làm sao tới được nơi này? Bạn có thể thấy sự việc làm thế nào xảy ra không?

Alice: Có thể. Tôi có thể. Tôi đang phóng xuyên qua một… nó là một triệu mảnh nhỏ… Tôi có thể thấy. Ôi trời, nó là một triệu… bắn ra… bắn ra. Vô cùng nhỏ, nhưng vô cùng sáng.

 

Nghe có vẻ như là sự chia tách khỏi Nguồn ở ban sơ khi nó nổ và toàn bộ những tia lửa nhỏ phóng ra. Những tia lửa này cuối cùng trở thành linh hồn cá biệt của chúng ta.

 

Dolores: Có người kêu bạn phải ra khỏi chỗ đó sao?

Alice: Vâng, đó là một kế hoạch.

 

Dolores: Bạn biết nội dung kế hoạch không?

Alice: Vâng, tôi biết. Tôi không thoải mái với kế hoạch đó. Tôi phải tới đây. Gieo mầm… Thật nực cười. Gieo mầm Trái Đất. (dừng) Trí tuệ đến từ bên kia. Chia sẻ trí tuệ đến từ bên kia, qua mấy thế kỷ. Ý của tôi là trải qua mấy thế kỷ. (dừng) Tôi thấy một ông lão, một hiền giả già. Tôi bị mù. Tôi là ông lão và rất nghèo. Tôi đến từ bên kia, đến từ không gian, họ đặt tôi vào một thân thể đáng sợ. Tôi có rất nhiều trí tuệ, nhưng rất nghèo. Dù mắt tôi không nhìn thấy, nhưng trong não có thể thấy được mọi thứ. Tôi có một thân thể tổn hại, nhưng tôi biết tất cả mọi thứ. Tôi rất cách biệt, tôi rất nghèo. Mọi người cho rằng tôi bị mù và rất đáng thương. Nhưng tôi thấy được mọi thứ mà tôi đang thấy bây giờ, và cảm thấy mọi thứ. Khi bọn họ đưa tôi xuống nơi này, họ không cho tôi một thân thể tốt, nhưng cho tôi trí tuệ.

 

Dolores: Bạn khi đó có thể chia sẻ trí tuệ cùng người khác không?

Alice: Không thể. Họ không nghe. Họ rất sợ, vì bộ dạng chân tôi, còn vì tôi là người mù. Đó là một phần kế hoạch, nhưng tôi không thích. Bây giờ cũng không thích luôn. (cười)

 

Dolores: Bạn bây giờ vẫn là một phần của kế hoạch?

Alice: Tôi là một phần của kế hoạch. Thành thật nói với bạn, tôi cho rằng đó không phải một kế hoạch tốt.

 

Dolores: Bạn không phải người lên kế hoạch?

Alice: Đúng, không phải.

 

Dolores: Sau đó xảy ra chuyện gì? Bạn có tiến vào thân thể khác không? (Có) Bạn có thể chia sẻ trí tuệ không?

Alice: Có. Tôi chia sẻ nó từ thông tri duy trì với vũ trụ. Tôi luôn liên hệ. Họ sẽ thăm viếng và mang tôi về.

 

Dolores: Lúc họ đến thăm viếng, bạn sẽ đi đâu?

Alice: Tôi và họ cùng đi, lên tàu vũ trụ. Tôi rất thích.

 

Dolores: Khi đó họ sẽ tải nhiều trí tuệ hơn?

Alice: Vâng. Chính là lúc đó. Tôi lên tàu vũ trụ. Tôi hướng lên trên, sau đó tiến vào, hiện tại tôi thấy những sinh mệnh. Tôi yêu họ, họ là người của tôi.

 

Dolores: Lúc đầu, bạn nói trí tuệ là đến từ ánh sáng này.

Alice: Tôi hiện tại đã biết rõ. Tôi ở trên tàu, hoặc là ở trên một hành tinh. Họ đến đưa tôi. Họ có thể phát xạ bạn trở về trong một tia sáng. Tôi đã hiểu. Họ phát xạ bạn trong ánh sáng và rung động xuyên suốt.

 

Dolores: Họ cách một thời gian sẽ đến tìm bạn? (Vâng) Họ làm gì trong suốt thời gian đó?

Alice: Họ phục hưng tôi. Thật kỳ diệu. Tôi hiện tại có sức trị liệu, có nhiều năng lượng hơn, có nhiều thần giao cách cảm hơn. Họ đặt… Giống như nạp điện.

 

Dolores: Họ vẫn luôn làm như vậy…

Alice: Vâng, mãi mãi, mãi mãi.

 

Dolores: Cuộc đời Alice này cũng vậy?

Alice: Mãi mãi. Tôi phải có được nhiều hơn. Nó đã bắt đầu ảnh hưởng tới tôi nhiều hơn. Họ phải trở về, làm nhiều điều chỉnh hơn.

 

Dolores: Là cái gì bắt đầu ảnh hưởng đến bạn?

Alice: Những chiều kích mới. Tôi càng nhiều tính đa chiều kích hơn. Tôi phải có khả năng ra khỏi thân thể nhanh hơn. Tôi phải có khả năng rời đi nhanh hơn. Tôi phải có khả năng thay đổi vào ánh sáng nhanh hơn, họ phải làm gì đó để … nghe thật khùng… thật điên. Nhưng tôi phải có khả năng chuyển đổi vào một loại năng lượng ánh sáng mới.

 

Dolores: Để làm chuyện bạn phải làm hiện tại? Ý của bạn là như vậy sao?

Alice: Vâng. Bởi vì họ hiện tại có công nghệ mới, cho nên tôi phải có khả năng hành động phản hồi.

 

Dolores: Họ cũng đang tăng trưởng?

Alice: Họ đang tăng trưởng, họ đang tăng trưởng huy hoàng. Tôi nghĩ tôi có một thông điệp cho bạn. Tôi biết thông điệp.

 

Dù chuyện thế này trước đây đã có tiền lệ, nhưng tôi vẫn cảm thấy bất ngờ.

 

Dolores: Bạn có chuyện gì muốn nói với tôi?

Alice: Họ muốn bạn biết, họ đang chuyển đổi, và họ đang chuyển đổi bạn. Năng lượng của bạn giống như năng lượng của chúng tôi. Bạn sắp có khả năng… bạn đang búng đi… tôi gọi nó là búng đi. Bạn có thể búng vào và ra nhanh hơn bây giờ. Họ đang làm việc đối với bạn. Tàu vũ trụ của họ càng ngày càng nhiều, trải rộng khắp hành tinh này. Họ muốn bạn biết bạn phải tăng tốc. Họ cũng muốn mang bạn đi. Và đó… (thở sâu) Thật kinh ngạc. Bạn có lẽ đã biết, nhưng tốc độ càng lúc càng nhanh, sẽ trở nên sáng ngời hơn rất nhiều, bất luận họ làm gì ở trên Trái Đất, những người đó tuyệt đối không theo kịp. Họ dùng thật nhiều ánh sáng, thật nhiều điện để bao quanh hành tinh này —— Không phải cái loại điện vật lý chúng ta biết trên Trái Đất. Nhưng họ bao quanh nó bởi vì thứ Trái Đất đang làm sẽ có thể xuyên thấu, do họ rất tiên tiến và nhanh hơn. Không có sợ hãi.

 

Nghe có vẻ như những luồng ánh sáng được ET gửi thẳng tới Trái Đất là để bù đắp tổn hại mà nhân loại đang làm ra cho hành tinh. Sách Vũ Trụ Xoắn (Convoluted Universe) quyển 2 có giải thích.

 

Dolores: Tại sao lại xảy ra chuyện này? Có lý do sao?

Alice: Có. Công nghệ không gian và không gian trên Trái Đất. Có một sự chuyển đổi lớn. Những ngôi sao khác. Nó là một sự bảo vệ, là một lớp. (kiên quyết) Chính phủ sẽ không bao giờ chạm đến họ.

 

Dolores: Như vậy rất tốt, nhưng bạn nói có một lớp quanh Trái Đất nghĩa là gì?

Alice: Họ đang đặt một lớp xung quanh tàu vũ trụ của họ. Đó là một công nghệ mới. Họ sẽ không có khả năng đến với những người khác nữa. Tất cả bởi vì họ phải làm nó trong một ánh sáng. Nó là một tần số xoay tròn. Họ phải làm nó để sinh tồn. Họ vẫn có thể trông coi nơi này. Họ phải đến và đi bởi vì họ để lại rất nhiều người chúng tôi ở đây, họ vẫn chưa kết thúc với sinh mệnh chúng tôi ở đây. Nên họ phải bảo vệ chúng tôi, cũng bảo vệ bản thân.

 

Dolores: Đây là lý do họ vẫn liên hệ với những người ở lại đây?

Alice: Vâng. Tôi chỉ là dẫn kênh. Tất cả cái tôi làm là đệ trình thông tin về những gì diễn ra xung quanh tôi. Tôi thu thập một lượng lớn. Tôi gửi nó trở về. (dừng) Có một kế hoạch lớn. Họ đang trao quyền con người. Không chỉ tôi, mà là rất nhiều người. Họ làm nó bằng rung động. Nhưng bạn phải ở trong một khu vực sạch. Vì có rất nhiều quấy nhiễu. Đây là lý do mà nơi bạn ở rất tốt. (tôi sống ở một vùng cô lập miền núi nước Mỹ) Lấy ví dụ, tôi phải rời khỏi Las Vegas… chỗ đó có quá nhiều quấy nhiễu.

 

Dolores: Đúng, năng lượng chỗ đó rất hỗn loạn.

Alice: Đúng, đó là quấy nhiễu. Cho nên họ cố chuyển chúng tôi ra chỗ sạch hơn, sạch hơn… không ô nhiễm. Không ô nhiễm, không quấy nhiễu. Họ phải có chúng tôi, cho vài lý do, cho họ sự hồi tố. Tôi không thấy họ làm thế nào.

 

Dolores: Để bọn họ cho bạn thấy.

Alice: (dừng) Họ muốn tôi làm gì? (dừng) Không gì cả. Tôi nghĩ tôi tựa như một cái đèn hiệu. Tôi cũng không hiểu.

 

Tôi đã từng giải thích trước đó về một số người chỉ đơn giản là (dẫn) kênh, anten, hoặc như ca này… đèn hiệu. Họ không cần phải làm gì để giúp đỡ thay đổi sắp đến. Họ chỉ cần ở đây, giúp đỡ theo cách vô thức truyền thông tin.

 

Dolores: Họ có ý gì khi nhắc đến việc đáp lại họ?

Alice: (thì thầm) Bạn nói gì với tôi? (dừng) Đây thật buồn cười. Tôi có nên nói với bạn không? Nó thật vô nghĩa.

 

Dolores: Có, nói với tôi. Tôi có thể hiểu được.

Alice: (thở sâu) Được rồi, tôi là đèn hiệu. Nếu quá nhiều dây chồng chéo ở một khu vực xác định, tôi có thể gửi lại họ những trường năng lượng. (cô ấy làm một vài động tác tay) Tôi gửi lại họ khi an toàn để tiến vào. Tôi có thể cảm thấy bọn họ bây giờ. Rất quái lạ vì họ không thể tiến vào nếu có quá nhiều hỗn loạn. Họ đang giám sát Trái Đất, một số chỗ của nó sẽ bị phá hủy. Rất nhiều chỗ của nó sẽ bị phá hủy. Họ đang theo dõi chúng tôi bởi vì chúng tôi kết nối, để làm chúng tôi đến nơi an toàn nhất (cô ấy nhẹ nhàng nói với mình: “Đây quá kỳ quái!”) vì có vài vùng toàn là mớ bòng bong. Tuyến dây hoàn toàn rối nùi. Cho nên họ đang chuyển chúng tôi để có thể có các nhóm tụ hợp với nhau. Họ muốn chúng tôi ở cùng nhau. Nó là năng lượng tinh thể. Họ sẽ chuyển con người lại với nhau. Họ cần năng lượng tinh thể. Đó là cách thức mà họ bảo trì liên hệ với Trái Đất mà không cần hạ xuống Trái Đất. Nếu có chúng tôi ở đây, họ không cần phải hạ xuống. Chúng tôi không gắn liền với Trái Đất. Chúng tôi kết nối với họ. Nó an toàn hơn cho mọi người. An toàn hơn.

 

Dolores: Họ không muốn mọi người ở cùng một chỗ, nhưng muốn mọi người được kết nối?

Alice: Vâng, họ muốn toàn bộ chúng tôi kết nối. Tôi cảm thấy những rung động tinh thể mạnh mẽ đang xuống, chúng tôi được kết nối thẳng lên rất xa, rất xa. Đẹp quá! Chúng tôi có những thứ bên trong mình. Tại sao họ muốn chúng tôi trải rộng khắp nơi? Vì có vài nơi sẽ có chấn động, cho nên họ muốn chúng tôi rải rác khắp nơi. Họ muốn một khuôn mẫu tốt những năng lượng phân tán mà họ có thể truyền qua. Họ muốn những người truyền đạt mà họ có thể giữ kết nối khi có rất nhiều sự hủy hoại xảy ra. Vì những nơi xác định sẽ thổi chính chúng thẳng lên. Thẳng lên!

 

Dolores: Là nghĩa đen hay nghĩa bóng?

Alice: Là nghĩa đen, là không phải nghĩa đen. Có sự hủy diệt tràn ngập ở những khu vực xác định. Đó là chiến tranh, tất nhiên, đang đến. Tất nhiên, chúng ta biết đó là một cuộc chiến tranh. Nhưng nó sẽ cho họ một ít tri thức đầu tay phụ thêm về cái đang diễn ra trên Trái Đất… nếu họ phân tán chúng tôi rải rác khắp nơi. Cũng có nhiều người của chúng tôi. Có rất nhiều.

 

Dolores: Vậy chúng ta có thể thông tri dưới tình trạng bản thân không biết? Lúc tiến vào cuộc đời này, Alice đã mang theo kế hoạch này? Cô ấy vốn chính là một phần của kế hoạch?

Alice: Tôi ban đầu cũng không muốn trở thành một phần của kế hoạch. (cười) Tôi đã thấy bức tranh trước khi tiến vào. Tôi biết mình cảm thấy đây cũng không phải một kế hoạch tốt cho tôi vì tôi đã thấy nó và tôi từng thấy nó trước đó. Tôi thật sự muốn thôi. Tôi vô cùng thực dụng. Tôi chỉ muốn ở trong một rung động. Tôi không quan tâm đến hỗn loạn, không thích kịch tính và hỗn loạn.

 

Dolores: Bạn nói những sinh mệnh khác kia đang tích lũy thông tin chúng ta truyền ra ngoài?

Alice: Vâng.

 

Dolores: Họ sẽ làm gì với nó?

Alice: Tôi muốn cấp cho bạn thông tin chính xác. Họ đang biên soạn nó. Giống như tiết mục radio. Họ đang học tập nó cho những thế hệ tương lai. Nó đang giữ gìn một lịch sử. Những hành tinh. Họ đang ghi nó. Tôi thấy họ bây giờ. (cười) Những sinh vật buồn cười. Vâng. Họ là những sinh vật buồn cười. Họ được bảo làm điều đó.

 

Dolores: Họ từ nơi nào có được chỉ dẫn?

Alice: Để tôi xem. (dừng) Họ được lập trình. Toàn bộ chúng tôi được lập trình, nhìn có vẻ như vậy. Họ có được chỉ dẫn từ tàu mẹ, nguồn mẹ. Có một nguồn lớn, nó như mẹ của sự sáng chế. Thật buồn cười, mẹ của sự sáng chế. (cười) Giống như họ luôn luôn tiến hành thử nghiệm. OK. Tôi sẽ không dựng nó lên. Bạn thật sự muốn tôi nói với bạn cái tôi đang thấy? (Vâng) Trên tàu vũ trụ có những con dế mèn màu lam nho nhỏ. Đó là một văn phòng nhỏ. Thật đáng yêu. Họ đang chỉnh lý gì đó và họ hết sức chăm chỉ. Họ làm việc liên miên. Họ có tay dài, như những con ong thợ nhỏ, nhưng họ không phải ong. Họ làm việc rất chăm chỉ. Họ rất máy móc khi chỉnh lý đồ vật, một khi bạn lên đây… Đó là tôi sao? Có lẽ, tôi không biết. Tôi đang sắp đặt… cất thứ gì đó. Đặt thứ gì đó ở chỗ của họ. Đều được thu đến đó. Tôi thích cất đồ. Tôi thích công việc này, đó là một công việc tốt. Ồ, nó đang được tích lũy! Cái này giống như kinh thánh các loại, như thế họ có thể tham khảo nó. Họ muốn có khả năng tham khảo. Nó là một hướng dẫn tham khảo cho tương lai, trong trường hợp họ tiếp xúc cùng người từ Trái Đất. Họ muốn biết, “Được rồi, đồng ý nói chuyện với người kia không? Chúng ta muốn có một sự tham khảo.” Họ sẽ biết chính xác chỗ để đi. Chúng ta đang hợp nhất những xã hội của mình, họ muốn có một ghi chép giống như bệnh án bệnh viện. Họ muốn biết làm thế nào kết giao. Đó là lý do họ đang đặt những đèn hiệu ở những địa phương khác nhau. Như thế họ có thể có ghi chép, đọc lại trong lịch sử để họ có thể theo vết nó. Từ bây giờ đến bảy trăm năm sau, họ sẽ có thể xem lại. Họ có thể sống lâu như vậy, bảy trăm năm. Đây là công việc cả đời họ, cho nên họ phải đến làm chuyện của họ. Với chúng ta mà nói là bảy thế kỷ, nhưng với họ mà nói chỉ là thời gian một đời. Họ phải quan sát, đồng thời ghi chép, họ không có quan điểm cá nhân, họ chỉ đang quan sát, ghi chép.

 

Dolores: Bạn nói đó cũng là một sự hợp nhất?

Alice: Hợp nhất xã hội. Chúng ta phải hợp nhất. Chúng ta đang trở thành linh hồn tiến hóa. Họ muốn làm chúng ta tiến bộ. Tôi là linh hồn tiến hóa, bạn là linh hồn tiến hóa. Họ muốn xem họ có thể đi xa cỡ nào với thân thể nhân loại để tiến hóa chúng ta đến tầng thứ của họ. Tôi là đa chiều kích lúc tôi ở đây. Đúng, tôi nên tích lũy năng lượng ngốc thối này. (cười) Vâng, tôi giống như chuột bạch thử nghiệm.

 

Dolores: Alice nên dùng cách thức gì sử dụng năng lượng? Hay chỉ tích lũy và truyền đi?

Alice: Đó là câu hỏi lớn. Tôi có khả năng dùng hai tay của tôi chia sẻ năng lượng cho người khác. Tôi có khả năng đem năng lượng của tôi rót vào trán người khác. Tôi có thể truyền ra ngoài, nhưng không biết có nên làm như vậy hay không.

 

Dolores: Họ nói như thế nào?

Alice: Tôi nên truyền đạt trí tuệ, phải, tôi nên làm như vậy. Tôi có thể truyền trí tuệ này đi. Nó ở bên trong tôi. Tôi có thể cảm thấy nó bây giờ.

 

Dolores: Mà bạn thậm chí sẽ không biết nó tới từ đâu.

Alice: Vâng, tôi sẽ không biết. À, hiện tại tôi biết. Làm việc với con mắt thứ ba.

Đây toàn là về con mắt thứ ba.

 

Dolores: Bạn nói họ muốn tôi tiếp tục làm chuyện tôi đang làm hiện tại.

Alice: Bạn là đèn hiệu. Đó là lý do bạn phải đi khắp nơi. (cười) Họ gửi bạn đến khắp nơi vì điều này là khẩn thiết.

 

Dolores: Họ nói họ đang tái tạo cơ thể Alice.

Alice: Họ cũng đang tái tạo bạn. Bởi vì bạn phải tiếp tục đi những nơi khác nhau. Mỗi lần bạn rời khỏi một nơi, bạn sẽ để lại chút gì đó của mình ở đấy, và họ có thể tìm nó. Họ yêu bạn. Bạn phải đi.

 

Dolores: Tôi đang cố gắng truyền thông tin.

Alice: Vâng, bạn để nó lại đó và họ sẽ tìm nó. Những người bạn đang dạy, họ sẽ tìm nó vì bạn đã để lại gì đó ở đấy.

 

Dolores: Họ cũng đang tái tạo cơ thể tôi sao?

Alice: Vâng, họ đang tái tạo và bạn biết điều đó. Họ không muốn bạn bị Trái Đất trói buộc. Họ muốn bạn càng tiếp cận với họ, muốn bạn trở nên sáng hơn, muốn bạn ở trong ánh sáng trong sạch.

 

Dolores: Vậy họ sẽ chăm sóc thân thể tôi, để tôi có thể tiếp tục làm việc này?

Alice: Đó là điều họ muốn, bạn trở nên sáng hơn. Bạn sẽ trở nên giống như một bản thân tinh thể. Họ đang làm lại toàn bộ thân thể bạn. Họ đang làm với não bạn.

 

Từ lúc bắt đầu công việc này, tôi đã được cho biết chuyện đó. Trước khi tôi đi khắp nơi, họ cũng đã nói tôi sẽ đến rất nhiều đất nước, mỗi nơi tôi đến đều lưu lại một phần năng lượng của tôi. Tôi sẽ không bởi vậy mà sức cùng lực kiệt, thậm chí không có cảm giác, nhưng những người khác sẽ cảm nhận được năng lượng mà tôi để lại. Họ cũng nói sách của tôi sẽ mang theo một năng lượng mà người khác có thể cảm thấy. Xem ra có rất nhiều sự việc xảy ra dưới tình trạng ý thức chúng ta không phát hiện.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here