BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI (Trọn bộ) – Phần Mở Đầu & Chương 1

0
1543

BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI

Bạn đã có thể mua sách giấy Ba Làn Sóng Tình Nguyện Viên và Trái Đất Mới (tác giả: Cannon Dolores) tại fanpage Thư viện Trái Đất: https://www.facebook.com/thuvientraidat
Sách ba làn sóng tình nguyện và trái đất mới - Cannon Dolores

 

Tác giả cuốn sách này không đưa ra lời khuyên về y tế hay chỉ định sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào như một hình thức điều trị cho các vấn đề sức khỏe hoặc y tế. Thông tin y tế đưa ra trong cuốn sách này được lấy từ các cuộc tham vấn cá nhân và các phiên làm việc của Dolores Cannon với thân chủ của bà ấy. Đó không phải là bất kỳ loại chẩn đoán y tế nào, cũng không dùng để thay thế các lời khuyên hoặc điều trị y tế từ bác sĩ của bạn. Do đó tác giả và nhà xuất bản không chịu trách nhiệm về việc diễn giải hay sử dụng thông tin một cách cá nhân.

Mọi nỗ lực để bảo vệ danh tính và sự riêng tư của những thân chủ tham gia vào các phiên làm việc này đã được thực hiện. Địa điểm nơi các phiên làm việc được tổ chức là chính xác, nhưng chỉ tên là được sử dụng và đã được thay đổi. Một vài tên cũng được viết tắt.

 

PHẦN I

TÌNH NGUYỆN VIÊN

 

Lời giới thiệu

Từ hơn bốn mươi năm trước sau lần đầu mạnh dạn thâm nhập vào lĩnh vực chưa biết, tôi đã nhận định mình là báo cáo viên, điều tra viên và nhà nghiên cứu (về tri thức bị thất lạc). Trong hiện thực, tôi là một nhà thôi miên chữa lành, chuyên về liệu pháp tiền kiếp, đem vấn đề của thân chủ ngược dòng tới cuộc đời trước kiếp này. Nội dung công việc càng ngày càng phát triển và mở rộng, tôi phát triển ra kỹ thuật thôi miên cá nhân có hiệu quả chữa lành tức thì, hiện tại cũng đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Thành quả khiến người ta khá là kinh ngạc, nhưng lúc đầu khi dâng lên mong muốn chỉ cho người khác phương pháp thôi miên, tôi cũng không chắc chắn về khả năng thành công của nó. Tôi phát triển ra phương pháp này, bản thân tất nhiên biết phải làm thế nào cho hữu hiệu. Tuy nhiên, liệu thật sự tôi có thể dùng một cách thức có thể hiểu được để dạy lại cho người khác? Đó là một nan đề, nhưng tôi biết, không thử thì tôi sẽ mãi mãi không biết được kết quả, có quá nhiều người (bao gồm một vài thân chủ của tôi) quá sợ thất bại, nên chưa bao giờ dám thử.

Cứ như vậy, từ năm 2002 tôi bắt đầu lên lớp giảng dạy, hiện tại nó đã vươn cành trổ lá toàn cầu, học viên cũng báo cáo kỳ tích giống nhau, không khác nhiều với trải nghiệm cá nhân của tôi, làm tôi cảm thấy vô cùng mừng rỡ. Có vài phương pháp thậm chí tới tôi cũng không nghĩ ra đã được thử vận dụng vào kỹ thuật này. Học viên có thể ứng dụng những điều đã học, đồng thời không sợ hãi khi thăm dò con đường mà mình không biết rõ, đó là hồi đáp tốt nhất mà một người thầy có thể nhận được.

Phương pháp của tôi không giống với phương pháp thôi miên cũ, nó dạy bạn phải rập khuôn, một chữ cũng không thể lệch khỏi quỹ đạo kịch bản gốc. Lúc chỉ dẫn, tôi muốn học viên thật sự hiểu rõ chúng ta đang làm những gì, như vậy họ mới có thể tự mình suy nghĩ, chỉ cần thân chủ không bị tổn thương, họ có thể tự do thực nghiệm. Tôi phát hiện phương pháp này cực kỳ linh động, nó sống, và sẽ tiến hóa. Đã nhiều năm như vậy trôi qua, nhưng vẫn có thật nhiều lần sau khi về đến nhà, tôi nói với con gái Julia: “Đoán xem hôm nay mẹ lại phát hiện mình làm được cái gì!” “Họ” từng rất nhiều lần nói cho tôi biết, chỉ cần chính bạn không thiết lập giới hạn, thì không có giới hạn nào hết cả. Bất cứ chuyện gì cũng đều có khả năng, bạn chỉ bị giới hạn bởi chính khả năng tưởng tượng của mình.

Trong mắt tôi, sở dĩ rất nhiều nhà chữa lành giậm chân tại chỗ, đều xuất phát từ nỗi sợ đối với thứ mà mình không biết. Họ sợ thử những cái mới, sợ tự thân mày mò suy nghĩ. Kỹ thuật của tôi cũng không có chỗ bất đồng, quan trọng ở chỗ tôi làm thân chủ tiến vào thôi miên cấp độ sâu nhất, cũng chính là cấp độ mộng du, mà các kỹ thuật khác phần lớn là làm thân chủ giữ nguyên ở cấp độ thôi miên nhẹ, bởi vậy sẽ gặp sự quấy nhiễu đến từ ý thức. Khi bạn dẫn dắt thân chủ tới trạng thái thôi miên sâu nhất, bạn có thể trực tiếp trao đổi cùng Nguồn vĩ đại nhất của năng lượng và chữa lành. Tôi đã tìm được phương pháp tiếp xúc cùng Nguồn của tất cả tri thức, cũng bởi vậy mà có được nguồn tài liệu viết sách. Chỗ đó là tình yêu cùng khoan dung trọn vẹn, cũng là chỗ tiến hành chữa lành tức thì, lúc mới bắt đầu tôi không biết phải gọi ra sao, bèn gọi là Tiềm thức. Vì có người yêu cầu tôi định nghĩa, cho nên tôi nói với các bạn phải gọi là Higher-Self/Cái Tôi cao hơn hay Siêu ngã, Siêu thức, hay Siêu linh hồn cũng được. Họ to lớn như vậy, họ có mọi đáp án của tất cả vấn đề.

“Họ” nói họ cũng không để tâm tôi gọi họ thế nào, bởi vì họ vốn không có tên. Tôi có vài học viên gọi đó là “Siêu ý thức/ Siêu thức” chứ không phải “Tiềm thức”, tôi không xác định như vậy có hữu hiệu hơn không, tôi chỉ biết điều tôi đang làm là hữu dụng, cho nên không khó khăn chuyện đổi danh xưng, để tiện đọc, ở quyển sách này tôi gọi là Siêu thức (thực tế bà Cannon gọi là Tiềm thức, nhưng ở Việt Nam mọi người quen gọi là Siêu thức hơn nên chúng tôi sẽ ghi là Siêu thức).

Mấy năm trước, Siêu thức chỉ thỉnh thoảng mà vi diệu xuất hiện lúc tôi làm việc, tôi cũng không thật sự biết mình đang đối thoại với ai, cho đến khi tiếp tục cộng tác cùng họ mấy năm, tôi mới nhận thấy đây là phát hiện trọng đại bậc nhất. Kế tiếp tôi phát triển một phương pháp có thể gọi họ xuất hiện mỗi lần, về sau quá trình này chứng thực giá trị tuyệt đỉnh của công việc mà tôi đang có. Mọi người nói: “Bà không biết mình đang làm kỳ tích hay sao?” Tôi nói rằng “Tôi không có làm gì! Là bọn họ làm! Tôi chỉ là người hướng dẫn, kỳ tích đều mở ra từ tay bọn họ.” Siêu thức vĩ đại thần kỳ này biết từng sự kiện của mỗi người, đồng thời cũng quan tâm sâu sắc tới mỗi người, không có chuyện gì là bí mật, “họ” còn hiểu rõ bạn hơn cả bản thân bạn.

Bởi vậy, lúc thân chủ tới tìm, tôi biết họ sẽ biết chuyện họ cần biết, Siêu thức sẽ phóng thích thông tin phù hợp cho họ lý giải. Tôi chưa từng biết lúc thôi miên sẽ xảy ra chuyện gì, tất nhiên cũng không có khả năng khống chế hay thao túng toàn bộ quá trình, tôi chỉ là bởi nhờ hợp tác với “họ” khá lâu, thường xuyên nghe thấy một vài đáp án giống nhau, cho nên tương đối hiểu rõ một số chuyện nào đó. Nhưng những đáp án này trước giờ cũng không phải thứ tôi có thể ngẫm nghĩ ra được. “Họ” đều có một logic của riêng họ. Bởi vậy tôi sẽ nói với thân chủ, tôi hiểu quá trình thôi miên sẽ xuất hiện cái gì, mỗi lần đều không giống nhau nhưng tuyệt đối sẽ không vượt quá khả năng chịu đựng của họ. Tôi cũng không biết đáp án có liên quan đến nhân quả hay chuyện khác, nhưng đáp án gần đây dường như khá tập trung ở “những chuyện khác”, cũng bởi vậy thai nghén ra khái niệm “ba làn sóng tình nguyện viên”. Nhưng tôi trước nhất cũng phải thẳng thắn thừa nhận, quan điểm có liên quan đến sự chuyển hóa trái đất này thật sự khiến người ta khó hiểu và hào hứng.

***

Hai mươi lăm năm qua, tôi liên tục điều tra các ca UFO và hư hư thực thực bị ET (người ngoài hành tinh) bắt cóc. Đại bộ phận kết quả điều tra đều ghi chép trong sách của tôi, đặc biệt là Những Người Giám Hộ (The Custodians). Tôi khai quật ra khá nhiều tư liệu, cũng tìm ra lời giải đáp mà những người điều tra khác một mực lảng tránh, đối với vấn đề tôi mong có được, ET cũng hào phóng cho ra đáp án. Tôi từng cho rằng mình chẳng còn gì để khám phá về mảng này nhưng rồi “họ” lại làm tôi sửng sốt. Trong một lần thôi miên năm 2009, họ rốt cuộc cho tôi một câu chuyện lớn hơn. Tôi cho rằng đó chính là “mảnh còn thiếu” trong bức tranh ghép về UFO, “tia sáng nẩy lên trong đầu” xuất hiện, mọi thứ bắt đầu ghép lại với nhau. Tôi nhanh chóng nhận thấy mình thật ra vẫn nắm trong tay vài mảnh ghép lớn, chúng rải trong những tác phẩm của tôi, đặc biệt là bộ Những Người Giám HộVũ Trụ Xoắn (The Convoluted Universe). Chúng đã xuất hiện trong đợt hồi quy chữa lành của nhiều vị thân chủ, còn tôi chỉ ghép được một phần câu chuyện mà đã cho rằng mình thấy được toàn cảnh. Hiện tại đột ngột tôi phát hiện câu chuyện không chỉ là như vậy, chưa hết, nhiều năm qua nó vẫn luôn luôn hiện ra trước mắt tôi. Tôi có lẽ vẫn tiếp tục không có câu chuyện hoàn chỉnh, tôi cũng xác định con đường này liên tục tràn đầy những điều kinh ngạc, nhưng hiện tại rốt cuộc đã tới lúc xốc màn che lên. Thông qua thôi miên chữa lành, tôi chú ý thấy lớp màn che này trong mấy năm qua càng lúc càng mỏng đi. Càng ngày càng nhiều người nhận thấy cuộc sống phàm trần mà họ đang vất vả trải qua hoàn toàn không phải nguyên nhân họ tiến vào Trái Đất. Đáp án hết lần này đến lần khác thông qua thôi miên mà đến: “Đã đến lúc thức tỉnh!” “Bạn có một sứ mệnh! Đã đến lúc bắt đầu!” “Đừng lãng phí thời gian nữa! Bạn càng lúc càng không có thời gian để hoàn thành chuyện bạn phải làm khi tới Trái Đất!”

Trong thời gian hơn bốn mươi năm tôi tiến vào liệu pháp hồi quy, hình thức luôn luôn là như vậy. Tất nhiên nhất định sẽ có ngoại lệ, mà những ca này thì trở thành nội dung sách của tôi. Nhưng nói chung, đa số thân chủ đều trở lại những tiền kiếp thích hợp với họ, hiểu rõ lý do họ lâm vào vấn đề nào đó ở kiếp này, bất luận là có liên quan tới tình yêu hay công việc hoặc sức khỏe, đáp án thường có thể là nhớ lại một tiền kiếp nào đó hay một chuỗi tiền kiếp cùng một khuôn mẫu. Thân chủ sẽ phát hiện trong mấy kiếp đó họ lặp đi lặp lại nhân quả giống nhau. Tôi biết đáp án là ở chỗ đánh vỡ vòng lặp, mà để làm được điều đó, có thể nhờ Siêu thức của thân chủ làm cho họ thấy được mối nối giữa những cái này, thân chủ sẽ có thể tiếp nhận chữa lành, chấm dứt chuyện chưa hoàn thành.

Nhưng mấy năm nay, công việc của tôi bắt đầu có biến hóa, tôi liên tiếp gặp phải một loại thân chủ thuộc kiểu khác thường! Tôi phải nhấn mạnh, ngoài mặt những người này không có bất cứ chỗ nào không bình thường, họ trải qua sinh hoạt bình thường như những người khác, tìm đến tôi cũng là để kiếm cách giải quyết cho vấn đề của họ, chẳng qua đáp án xuất hiện trong quá trình thôi miên lại hoàn toàn không phải thứ mà ý thức của họ có khả năng tưởng tượng ra. Hiển nhiên nhân loại có khá nhiều tầng thứ, chúng ta thông qua một quan điểm nhìn nhân sinh của chính mình, lại chưa bao giờ nhận thấy bên dưới lớp vỏ ngoài còn những tầng thứ khác. Ý thức của chúng ta không biết đến sự tồn tại của những tầng thứ này, nhưng chúng lại có ảnh hưởng lớn lao đối với cuộc sống chúng ta, có quá nhiều chuyện vượt xa khả năng tưởng tượng của nhân loại chúng ta. Điều chúng ta thấy cũng không phải toàn bộ sự thật. Chúng ta cho rằng chúng ta nhận thức được mình, thế nhưng, thật sự như thế sao?

 

Chương 1

Quá Trình Phát Hiện Ba Làn Sóng Tình Nguyện Viên và Trái Đất Mới

 

Nghiên cứu lĩnh vực thôi miên đã dẫn dắt tôi bước lên một hành trình khó mà tưởng tượng, tôi không chỉ xuyên qua thời gian thăm dò lịch sử, cũng dò hóng tính khả năng của tương lai. Mới đầu lúc tiến hành tìm hiểu thông qua liệu pháp tiền kiếp, tôi không nghĩ rằng mình sẽ phát hiện ra ký ức về cuộc sống bên ngoài Trái Đất của người khác, dù sao Trái Đất cũng là tất cả những gì chúng ta biết được. Hệ thống niềm tin của tôi liên tục kéo dài suốt 40 năm, theo sự tiến triển của công việc, tôi đã có một lượng lớn thông tin liên quan đến sự sống thuở sơ khai trên Trái Đất, tôi được cho biết hiện tại là lúc những tri thức đó xuất hiện, chúng ta đang tiến vào một thế giới mới, một chiều kích mới, ở đó giá trị của những tài liệu này được tiếp thu và vận dụng.

Lúc làm việc tôi đã nghe rất nhiều về mọi thứ đều tạo thành từ năng lượng, hình thể và hình thức do tần số cùng rung động định ra, năng lượng bất tử; nó chỉ thay đổi cách nói. Tôi được cho biết Trái Đất đang thay đổi rung động và tần số của nó, cũng chuẩn bị thăng vào chiều kích mới. Xung quanh chúng ta vẫn luôn có vô số chiều kích, sở dĩ chúng ta không nhìn thấy là vì rung động của chúng nhanh hơn, vượt quá phạm vi thị lực con người, đối với chúng ta, họ giống như tàng hình. Nhân loại hiện tại đang sắp chuyển tới chiều kích mới, mà quá trình này rất nhanh sẽ đạt đến đỉnh, cho nên giải thích về sự thay đổi chiều kích là cực kỳ quan trọng.

Trái Đất là một trường học cho chúng ta học tập bộ môn, nhưng nó không phải là trường học duy nhất. Bạn từng sống ở hành tinh khác, từng sinh hoạt trong chiều kích khác, bạn đã làm rất nhiều chuyện mà chính bạn thậm chí không thể tưởng tượng ra. Mấy năm qua rất nhiều thân chủ hợp tác với tôi cũng đã nhớ lại thời điểm mình là sinh mệnh ánh sáng và sống trong một trạng thái phúc lạc. Họ vốn không có lý do gì phải đi vào mật độ đậm đặc và tiêu cực của hành tinh Trái Đất, họ tình nguyện đến vào lúc này để hỗ trợ nhân loại và Trái Đất. Tôi cho rằng mình đã gặp ba đợt linh hồn của những người mới tới Trái Đất đó. Sở dĩ họ đến vào lúc này là vì đa số con người sống ở đây liên tiếp nhiều kiếp đã đi sâu vào nghiệp lực mà không có tiến bộ, họ đã không còn thấy được mục đích mà mình sống trên Trái Đất nữa.

***

Trong giai đoạn đầu làm việc và viết sách, tôi từng cho rằng trường hợp một người nào đó trải nghiệm lần đầu tiên sống trên Trái Đất vào ngay kiếp này căn bản không thể có. Tôi lúc ấy cho rằng sinh mệnh đi theo quá trình phát triển từng bước: trước khi hóa thân thành nhân loại, linh hồn trước hết phải trải qua các hình thức sinh mệnh: không khí, đá sỏi, đất đai, thực vật, động vật, tinh linh thiên nhiên, cuối cùng mới là nhân loại. Tôi cho rằng khi linh hồn quyết định chuẩn bị trải nghiệm cuộc sống nhân loại, nó sẽ sinh ra ở một xã hội nguyên thủy trước tiên, để có thể chậm rãi thích ứng.

Trong suy nghĩ của tôi, linh hồn không thể đột ngột rơi vào xã hội hiện đại bận rộn đầy năng lượng hỗn loạn; đây tuyệt đối sẽ khiến một linh hồn bước đầu nhập thế khó có thể chống đỡ.

Nhưng sau đó vào năm 1986, tôi viết một quyển sách tên là Những Người Trông Nom Trái Đất (Keeper of Garden), miêu tả một linh hồn ôn hòa thể nghiệm lần đầu tiên sống ở Trái Đất, kiếp trước của cậu ta đều ở hành tinh và chiều kích khác, nhưng lúc đầu của đợt thôi miên cậu ấy lại miêu tả vài đoạn hiển nhiên là tiền kiếp ở trên Trái Đất. Tôi tự hỏi không biết rốt cuộc là sao, những cuộc đời đó nếu không phải thật thì chính là giả, nhưng tiếp đấy “họ” cho tôi khái niệm “khắc dấu” (imprint) để giải thích việc này.

Người từng trải qua vô số kiếp sống ở Trái Đất sẽ đem những kinh nghiệm nhân thế đó chứa vào kho ký ức ở tiềm thức. Dù ý thức không phát hiện ra, nhưng những ký ức chôn giấu đó lại có tầm quan trọng không thể thiếu được, nó có thể trợ giúp cá thể vượt qua nghịch cảnh cuộc sống. Nếu bị thiếu mất thông tin cơ bản của một khuôn mẫu nào đó, con người sẽ không biết hành động hay ứng xử thế nào. Trẻ con sinh ra đi vào thế giới này, trước khi được cha mẹ và xã hội dạy bảo, theo lý thuyết hẳn không có bất cứ thông tin nào có thể tham khảo, nhưng điều này khác xa sự thật. Cái gọi là “trẻ con” trên thực tế là linh hồn vô cùng cổ xưa, họ sớm đã có mấy trăm lần tiến vào tình cảnh phức tạp này, hành trình mà chúng ta gọi là “kiếp sống”. Điều này cung cấp cho họ dữ liệu tham khảo cho cuộc sống nhân loại (ở tầng thứ vô thức). Nhưng linh hồn mới tới Trái Đất không có cơ sở hạ tầng này, họ sẽ hoàn toàn bị mất phương hướng, thế là cõi tinh thần phát triển ra một khái niệm tinh xảo, gọi là “khắc dấu”.

Khi linh hồn vẫn còn ở cõi tinh thần (vẫn là sinh mệnh tinh thần), nó sẽ thấy loại hình sinh mệnh mà mình sắp tiến vào ở kiếp này, sau đó lập kế hoạch cho chuyện mình mong muốn có thể hoàn thành và thực hiện, cũng cùng những linh hồn khác giao hẹn đi giải quyết bất cứ nghiệp quả tồn đọng nào. Nếu linh hồn không có kinh nghiệm Trái Đất để có thể nương nhờ, họ sẽ được đưa đến thư viện. Rất nhiều thân chủ của tôi dùng cách thức giống nhau miêu tả thư viện này, chỗ đó là nơi cất chứa toàn bộ tri thức bao gồm tất cả mọi thứ đã biết và chưa biết, trong đó cũng chứa hồ sơ Akashic, cũng chính là ghi chép về mỗi một sinh mệnh từ khi được sáng tạo tới nay. Thông qua rất nhiều sự bàn bạc với Người Thủ Thư, cũng dưới đề nghị của thành viên thư viện, linh hồn chọn ra kinh nghiệm nhân thế mà mình muốn khắc dấu lên linh hồn; thân chủ so sánh khắc dấu với phim nhựa, hay giấy bán trong suốt ghi lại thông tin quan trọng trên bản đồ/ biểu đồ. Quá trình này rất giống việc đến thư viện tra cứu, rút ra vô số sách hay hồ sơ để tìm ra thông tin chính xác, các khắc dấu được chọn dùng liền biến thành ký ức cơ bản của linh hồn mới đến Trái Đất.

Tôi đã từng hỏi, lúc thân chủ bị thôi miên, phải làm thế nào mới có thể phân biệt ký ức xuất hiện khi hồi quy là “sự thật” hay chỉ là “khắc dấu”. Tôi được cho biết tôi không thể phân biệt, vì không chỉ là ký ức, tất cả mọi cảm xúc và kết cấu cấu thành đoạn sinh mệnh kia cũng đều sẽ được khắc xuống.

Họ nói đây chỉ là để linh hồn tham khảo, cho nên không có liên quan gì. Vì rất nhiều sinh mệnh danh nhân đã từng được sử dụng để làm khắc dấu, đó cũng cung cấp một lời giải thích cho những người theo chủ nghĩa hoài nghi luân hồi không tồn tại lý do vì sao rất nhiều người tự nhận họ là kiếp sau của cùng một vĩ nhân nào đấy. Tôi cũng hỏi: “Nếu có thể khắc dấu một đoạn sinh mệnh (nạp để trải nghiệm), mà không cần phải đích thân trải nghiệm thực tế, đây là nói cũng không có luân hồi?” Họ nói cũng không phải như vậy, dù sao cũng phải có một linh hồn thật sự đã tự thân trải qua cuộc sống đó cho nên mới có tư liệu và ký ức đặt trong ghi chép.

Cách nói này hết sức hợp lý, quả thật cũng là phương pháp có thể giúp linh hồn ngây thơ thuần khiết thích ứng với một thế giới xa lạ lại hỗn loạn. Nếu không có những chuẩn bị đó mà đến Trái Đất thì sẽ vô cùng vất vả, linh hồn ôn hòa không được trang bị gì mà tới, sẽ hoàn toàn không thể ứng phó được. Sau khi tiếp xúc với cậu Phil trẻ tuổi trong Những Người Trông Nom Trái Đất, tôi bắt đầu thường xuyên gặp phải những linh hồn mới tới đó, những ca đó thu vào trong bộ sách Vũ Trụ Xoắn.

Nói một cách khác, chuyện tôi cho rằng rất hiếm thấy trước kia, hiện tại trở nên tương đối bình thường. Những ký ức đó vẫn ẩn giấu ở phía sau các bản khắc dấu tiền kiếp của thân chủ, nơi mà các nhà thôi miên và điều tra khác đều chỉ mới chạm vào do họ chỉ đưa được thân chủ vào trạng thái thôi miên nhẹ. Bởi vì khắc dấu đặc biệt mà linh hồn đã chọn vì một mục đích nào đó ở kiếp này, tiền kiếp “vỏ ngoài” này sẽ giải đáp một vài vấn đề, nhưng không phải quan trọng nhất, mà Siêu thức có trí tuệ vô hạn sẽ chỉ cung cấp thông tin mà thân chủ có thể ứng dụng. Việc này ở phương diện của nhà thôi miên cũng là như vậy, nếu nhà thôi miên chỉ mới bắt đầu thăm dò lĩnh vực mình chưa biết, họ sẽ không có được những đáp án phức tạp khó hiểu, tôi sau khi đã chuẩn bị tâm lý duy trì lòng hiếu kỳ của mình, mới có được những tài liệu đó.

Cho đến gần đây, tôi vẫn cho rằng những “người lần đầu tới Trái Đất” thuần khiết ngây thơ đó rất hi hữu, nhưng hiện tại họ lại trở nên phổ biến. Siêu thức thậm chí không còn hao tâm tổn trí che giấu, có rất nhiều lần bất luận tôi thử thay đổi bao nhiêu kỹ thuật thôi miên, thân chủ ngay cả một tiền kiếp cũng không tìm thấy, sau đó lúc liên hệ với Siêu thức để hiểu rõ tình trạng, tôi rốt cuộc hỏi tại sao chúng tôi không phát hiện cái gì. Họ có khi sẽ nói: “Có thể cho cậu ta xem vài thứ, chúng tôi có thể cho cậu ấy thấy vài thứ, nhưng đó cũng chỉ là khắc dấu.” Sau đó họ sẽ nói cậu ấy tới từ đâu và mục đích ở Trái Đất lúc này. Siêu thức nói từng có mấy linh hồn trước khi tiến vào thân thể trẻ con từ chối “khắc dấu”, kết quả tạo thành cuộc đời hỗn loạn không kế hoạch hay mục đích. Bởi vậy xem ra “họ” thật sự biết mình đang làm cái gì, kẻ không biết hoặc không thể lĩnh ngộ chính là chúng ta, là nhân loại.

Để triệt để hiểu rõ lý luận tôi sắp đưa ra, còn một mẩu thất lạc nữa, chúng ta trước phải về tới điểm khởi nguyên, trở lại lúc nhân loại được “gieo” xuống.

Khởi nguyên của sự sống trên Trái Đất

Để hiểu rõ lý do ba làn sóng tình nguyện viên đó lựa chọn đi đến Trái Đất lúc này, chúng ta phải trở lại thuở ban sơ, trở lại lúc thế giới chúng ta bắt đầu có sự sống. Tôi biết tài liệu này rất có tính tranh luận, nhưng khi tài liệu giống nhau hết lần này đến lần khác xuất hiện trong thôi miên hồi quy, tôi cho rằng chúng ta đã không thể ngoảnh mặt làm ngơ.

Rất lâu trước kia, trên Trái Đất không có sự sống, chỉ có rất nhiều núi lửa, trong khí quyển tràn ngập khí Ammonia. Để làm sự sống xuất hiện, Trái Đất phải được thay đổi. Tôi học được từ nghiên cứu, có vài hội đồng phụ trách lập ra quy tắc và điều lệ cho sinh mệnh sáng tạo của vũ trụ, có vài Hội Đồng Giám Sát Thái Dương hệ, Hội Đồng Giám Sát Ngân Hà, còn cả Hội Đồng Giám Sát Vũ Trụ. Đó là một hệ thống vô cùng trật tự. Những thực thể chiều kích cao đó tìm kiếm hành tinh thích hợp cho sự sống cư trú trong vũ trụ, họ bảo đối với một hành tinh mà nói, thời điểm có thể gánh được sinh mệnh sống luôn là thời khắc trọng đại trong lịch sử hành tinh, hành tinh đó lúc này sẽ được cho phép có sự sống.

Sau đó người ngoài hành tinh (ET) thuộc các chủng loài hoặc thực thể cao hơn sẽ theo lệnh tiến đến hành tinh đó chấp hành nhiệm vụ khiến sự sống khởi sinh. Những sinh mệnh đó được gọi là Người Cổ Đại hoặc Cổ Nhân, họ từ lúc thời gian mới bắt đầu đã chấp hành những nhiệm vụ đó, nhưng Thượng Đế cũng không vì vậy mà không đếm xỉa đến, Thượng Đế có liên quan chặt chẽ với toàn kế hoạch. Những thực thể đó đầu tiên là mang đến cơ thể đơn bào, rồi khiến chúng phân chia và hình thành cơ thể đa bào, nhưng kết quả hình thành loại cơ thể kiểu nào thì là do tình huống của mỗi hành tinh quyết định. Sau khi gieo xong một hành tinh, trong thời gian rất dài họ đôi khi sẽ trở về kiểm tra những tế bào này, họ thường phát hiện tế bào không sinh tồn được, Trái Đất lại trở về trạng thái không có sự sống. Những thực thể chiều kích cao đó từng nói với tôi: “Bạn đâu có biết sinh mệnh yếu ớt tới nhường nào!”

Bởi vậy họ mất chút thời gian gieo lên Trái Đất, cũng thỉnh thoảng trở về kiểm tra, qua một thời kỳ, trên Trái Đất bắt đầu xuất hiện thực vật, vì trước khi có động vật thì phải có thực vật. Sự sống bắt đầu phát triển, Cổ Nhân liên tiếp trở về kiểm tra và chăm sóc, họ sáng tạo ra biển cả, tinh lọc không khí, làm cho các loại hình thức sự sống đều có thể phát triển, cuối cùng thực thể chiều kích cao bắt đầu sáng tạo ra sinh mệnh có trí tuệ. Đây là quá trình của mỗi một hành tinh, đây là cách thức hình thành sự sống.

Trong sách, tôi gọi những thực thể chiều kích cao đó là “Người Gác Vườn”, bởi vì chúng ta chính là khu vườn này, chúng ta là những đứa trẻ của họ. Để sáng tạo ra sinh vật có trí khôn, họ phải sử dụng một loại động vật dung lượng não đủ to, có năng lực học tập, có hai tay có khả năng phát triển ra công cụ. Đấy chính là lý do họ chọn vượn người. Một vài người có dị nghị đối với điều này, nhưng trên thực tế gen của chúng ta và vượn người giống nhau 98%, bạn có thể truyền máu cho vượn người, nó sẽ sống sót, gen của chúng ta và chúng giống nhau như vậy. Đã là như thế, muốn sáng tạo ra nhân loại, cần có sự sắp đặt gen cũng như hòa lẫn tế bào và gen khác đến từ các nơi trong vũ trụ. Họ nói chúng ta mãi mãi sẽ không tìm thấy hóa thạch trung gian giữa vượn người và nhân loại được cho là còn thiếu hay bỏ sót, vì chúng căn bản không tồn tại. Sự tiến hóa sinh học của chúng ta nhảy vọt bỏ qua nhiều thế hệ, đây cũng không phải chuyện xảy ra ngẫu nhiên.

Theo thời gian trôi qua, mỗi khi cần cấp cho nhân loại thứ nào đó, những thực thể chiều kích cao đó sẽ đến và sinh hoạt cùng nhân loại, cung cấp thứ nhân loại cần. Mỗi nền văn hóa trên thế giới đều có truyền thuyết về “người khai sáng văn minh”. Người da đỏ có câu chuyện cô gái bắp dạy họ làm thế nào gieo trồng, trong truyền thuyết cũng có người dạy nhân loại về lửa và làm thế nào phát triển nông nghiệp. Trong những truyền thuyết có khắp nơi trên thế giới này, thực thể đó nếu không phải từ trên trời xuống thì chính là vượt biển mà đến, họ là thầy, hơn nữa muốn sống bao lâu cũng được, họ là nam thần và nữ thần giáng xuống trần thế trong truyền thuyết. Hiện tại chuyện này vẫn xảy ra, nhưng họ không thể sống chung với chúng ta, bởi vì bọn họ sẽ quá thu hút sự chú ý của mọi người. Thế nên, khi muốn cung cấp ý tưởng mới để tăng tốc độ tiến hóa cho nhân loại, họ đem những ý tưởng đó đặt trong khí quyển, ai thu nhận được thì là người sáng tạo hay phát minh ra, chỉ cần sự việc đi đúng theo lịch trình, họ cũng không quan tâm ai sẽ là người phát minh ra. Chúng ta đều biết có nhiều người trong cùng một thời điểm lại trùng hợp cố gắng phát minh hay sáng chế ra cùng một thứ. Nguồn năng lượng miễn phí chính là một ví dụ, lúc đi đến các nơi trên thế giới, tôi có nghe nói hiện tại có rất nhiều người đang nghiên cứu tìm cách phát minh nguồn năng lượng miễn phí.

Vườn Địa Đàng Tan Vỡ

Khi sinh vật có trí tuệ trên Trái Đất được sáng tạo ra, Hội Đồng quyết định cho chúng ta tự do ý chí, xem chúng ta sẽ sử dụng thế nào. Không phải hành tinh nào cũng có tự do ý chí, mệnh lệnh không can thiệp của Star Trek là vô cùng nghiêm túc. Nó là một phần trong các mệnh lệnh của Hội Đồng: không thể can thiệp vào sự phát triển của giống loài có trí tuệ. Họ có thể thông qua chỉ dạy và đưa cho chúng ta tri thức hỗ trợ, nhưng không thể can thiệp. Tôi hỏi họ khi họ đem cho chúng ta thứ cần thiết cho bước tiến hóa tiếp theo, chẳng lẽ đó không xem như can thiệp? Họ nói: “Đó không tính, đây là món quà mà chúng tôi dành cho nhân loại, để trợ giúp các bạn phát triển ở giai đoạn tiếp theo. Các bạn muốn sử dụng nó thế nào là tự do ý chí của các bạn.” Có rất nhiều lần sau khi nhận được quà của họ, chúng ta lại không làm như họ mong muốn, trái lại đem món quà dùng vào mục đích tiêu cực hay hủy hoại. Tôi hỏi: “Chẳng lẽ các vị không thể nói với nhân loại họ đang dùng nó không đúng cách sao?” Họ nói: “Không thể, như thế sẽ là can thiệp. Chúng tôi cho các bạn một thứ, dùng nó như thế nào là tự do ý chí của các bạn. Chúng tôi chỉ có thể đứng ngoài quan sát, kinh ngạc lắc đầu đối với sự phức tạp của nhân loại, nhưng chúng tôi không thể nhúng tay can thiệp.” Ngoại lệ duy nhất của quy tắc này chính là nếu sự phát triển của chúng ta đi đến mức sẽ phá hủy thế giới, vì điều này sẽ tạo thành ảnh hưởng dây chuyền cho hệ Ngân Hà, quấy nhiễu đến quá nhiều hành tinh và thậm chí là sinh mệnh chiều kích khác, bởi vậy họ không thể mặc kệ ngồi xem. Bạn sẽ nghĩ, một tiểu hành tinh bị cố ý cô lập ở Thái Dương hệ như chúng ta sao có thể có ảnh hưởng lớn tới như vậy, nhưng bọn họ nói hậu quả sẽ vượt xa tưởng tượng và có tính hủy diệt.

Nhân loại vốn phải là giống loài hoàn mỹ, mãi mãi không bệnh tật, còn có thể muốn sống bao lâu tùy thích, Trái Đất vốn phải như Vườn Địa Đàng, là một nơi hoàn mỹ, nhưng chuyện ngoài dự kiến xảy ra đã thay đổi cả kế hoạch. Lúc sinh mệnh đang bắt đầu phát triển hoàn mỹ, một sao chổi va vào Trái Đất mang đến vi khuẩn và tạo thành bệnh tật. Đây là lần đầu tiên bệnh tật xuất hiện trên Trái Đất. Lúc sự việc xảy ra, các thực thể đang giám sát sự tiếp diễn của Trái Đất trở về hỏi Hội Đồng, thực nghiệm hoàn mỹ của họ đã bị phá hỏng, nên làm thế nào cho phải. Mọi người cảm thấy vô cùng bi thương. Là phải phá hủy mọi thứ sau đó bắt đầu lại một lần nữa, hay cho phép sinh mệnh tiếp tục phát triển? Hội Đồng quyết định nếu đã đầu tư nhiều thời gian và công sức như vậy, không bằng cứ để sinh mệnh tiếp tục tiếp diễn, cho dù bọn họ biết rõ, bởi vì bệnh tật nên sinh mệnh trên Trái Đất sẽ vĩnh viễn không thể hoàn mỹ như kế hoạch ban đầu.

Những thực thể chiều kích cao đó liên tục quan sát chúng ta từ xa, nhưng chuyện xảy ra năm 1945 khiến họ chú ý cao độ, vụ nổ bom nguyên tử trước khi Thế chiến thứ hai kết thúc. Nhân loại ngay lúc đó vẫn chưa tiến hóa đến giai đoạn nên có sức mạnh hạt nhân, họ biết chúng ta sẽ không thể khống chế nó, chúng ta sẽ dùng nó để hủy hoại.

Theo lịch trình, giai đoạn năng lượng hạt nhân tiến vào Trái Đất, nguyên bản là để nhân loại dùng vào mục đích tốt, có thể mang đến ích lợi. Tôi nói chúng ta đang sử dụng công nghệ hạt nhân cho mục đích tốt, như điện hay tương tự. Họ giải thích do trước tiên chúng ta đã dùng công nghệ đó để chế tạo vũ khí nên nó sẽ luôn mang theo bầu năng lượng tiêu cực, nên cũng không thể phát huy nó trở thành ích lợi vĩ đại nên có. Chúng ta dù sao cũng mới vừa ra khỏi Thế chiến thứ hai đáng sợ, cho nên họ biết chúng ta tuyệt đối không thể khống chế thứ hùng mạnh như năng lượng hạt nhân. Đó là bản tính của nhân loại, bởi vậy họ hết sức lo lắng điều này sẽ dẫn đến hủy diệt. Trong lúc phát triển bom nguyên tử, các nhà khoa học thực tế cũng không hiểu rõ mình đang thử nghiệm thứ gì, nó là nguyên tố chưa biết. Các nhà khoa học từng được họ cho biết phải mường tượng ra được thứ này sẽ thiêu đốt tất cả nguyên tử nhẹ trong khí quyển, cũng gây nên một vụ nổ lớn đủ để phá hủy thế giới. Nhưng các nhà khoa học không để ý đến lời khuyên này, ngược lại được lòng hiếu kỳ dẫn dắt mà tiếp tục tiến hành thí nghiệm. Tôi đã miêu tả tất cả những thứ này trong quyển sách Một Linh Hồn Nhớ Về Hiroshima (A Soul Remembers Hiroshima). Để viết ra quyển sách đó, tôi đầu tư thời gian mấy năm tra cứu sự phát triển của bom nguyên tử. Sau khi Thế chiến kết thúc, sự sầu lo của họ là có đầy đủ lý do. Nhân loại chúng ta cũng không biết mình đang chơi với cái gì. Đó thật sự là một thời kỳ cực kỳ nguy hiểm lại phập phồng bất an.

Cũng chính trong thời gian này, cuối những năm 40 đầu những năm 50, sự kiện nhìn thấy UFO bắt đầu được mọi người biết đến. Vì các thực thể chiều kích cao không thể can thiệp vào tự do ý chí của nhân loại, cho nên trở về hỏi Hội Đồng hiện tại nên làm gì, Hội Đồng lúc đó nghĩ ra một kế hoạch mà tôi cho rằng tuyệt diệu. Họ nói: “Chúng ta không thể can thiệp từ bên ngoài, nhưng nếu chúng ta là cung cấp trợ giúp từ bên trong thì sao?” Khi bạn yêu cầu tình nguyện viên đến Trái Đất giúp đỡ, đó không thể xem như can thiệp. Đây là lý do họ kêu gọi toàn vũ trụ, chiêu mộ các linh hồn tiến đến giúp đỡ Trái Đất.

Người trên Trái Đất đã chìm sâu vào luân hồi, họ luân hồi trong nghiệp lực hàng trăm ngàn chuyển thế, năm lần bảy lượt quay về nhưng lại phạm cùng một sai lầm giống nhau. Con người phải tiến hóa, nhưng chúng ta thì không. Đây là nguyên nhân chủ yếu mà Jesus và các tiên tri vĩ đại khác đi vào Trái Đất: dạy người đời làm thế nào thoát khỏi luân hồi nghiệp lực, trợ giúp nhân loại tiến hóa. Thế nhưng chúng ta vẫn hết lần này đến lần khác phạm phải sai lầm giống nhau, sáng tạo ra chiến tranh và bạo lực nhiều như vậy. Cho nên nhân loại ắt không thể tự cứu vớt được Trái Đất, làm sao họ có thể cứu được khi bọn họ ngay cả bản thân mình cũng không giúp được? Việc này cần các linh hồn thuần khiết không bị kẹt trong luân hồi nghiệp lực và chưa bao giờ tới Trái Đất chung tay làm thành.

Qua năm năm gần đây, lúc làm việc tôi gặp phải càng lúc càng nhiều linh hồn trực tiếp đến từ Thượng Đế, họ trước kia chưa từng có bất cứ một loại thân thể vật lý nào, cũng có những thân chủ lúc hồi quy thấy mình ở trên phi thuyền vũ trụ hay hành tinh khác, bọn họ thấy mình ở chiều kích khác, thân là sinh mệnh ánh sáng và không cần thân xác vật lý. Tình nguyện viên đi vào Trái Đất, linh hồn họ sẽ bao trùm một lớp bọc hay vật che phủ để tránh tích lũy nghiệp, nếu tích lũy nghiệp, họ nhất định phải một lần nữa luân hồi chuyển thế. Hiện tại khắp nơi trên thế giới có hàng ngàn hàng vạn linh hồn mới như vậy, cho nên thực thể chiều kích cao đã nói họ đã không phải lo chuyện chúng ta sẽ làm hỏng Trái Đất. Họ nói chúng ta rốt cuộc tạo thành ảnh hưởng mang tính quyết định, chúng ta có thể cứu vãn thế giới này.

Linh hồn trực tiếp đến từ Nguồn hay Thượng Đế là thuần khiết và ngây thơ nhất. Tôi từng yêu cầu cho biết Thượng Đế là gì, họ nói khái niệm Thượng Đế chúng ta đang có chẳng qua là một đầu mối cực kỳ nhỏ của “Thượng Đế” đích thực. Thậm chí lúc khái niệm hóa “Thượng Đế” ban đầu chúng ta cũng đã sai rất nhiều. Tất cả bọn họ đều dùng cách thức giống nhau miêu tả Thượng Đế: không phải đàn ông, nếu thật sự phải nói là nam hay nữ, thì cũng sẽ là phụ nữ, vì nữ tính mới là sức mạnh sáng tạo. Nhưng Thượng Đế vừa không phải nam cũng không phải nữ, nó là nguồn cực đại của tất cả năng lượng. Họ miêu tả Thượng Đế là lửa hay ánh sáng vô biên vô hạn, có vài người gọi Thượng Đế là Mặt Trời Trung Tâm Vĩ Đại, một nguồn năng lượng khổng lồ nhưng tràn ngập tình yêu, tình yêu trọn vẹn. Lúc miêu tả “Nguồn”, một thân chủ nói nó là “tâm của mặt trời, là trái tim của Thượng Đế”. Khi sinh mệnh thuần khiết trực tiếp đến từ Thượng Đế trở lại Nguồn trong lúc thôi miên, họ sẽ không muốn rời khỏi đó nữa. Chỗ đó là khởi nguồn của tất cả chúng ta, của tất cả sinh mệnh. Tất cả mọi người lúc ở “Nguồn” vốn là cùng một thể. Linh hồn trực tiếp đến từ Thượng Đế nói, nơi nào không có chia rẽ, thì đều là một thể. Tôi từng hỏi: “Nếu bạn yêu nó như vậy, tại sao phải rời khỏi chứ?” Tất cả bọn họ đều cho tôi câu trả lời giống nhau: “Tôi nghe được lời kêu gọi. Trái Đất có khó khăn, ai muốn đến hỗ trợ?” Ngay cả những ET kia cũng nói giống như vậy, chẳng qua sau khi tiến vào thân thể, họ cũng giống như mọi người chúng ta, ký ức đều bị xóa sạch. Tôi hỏi: “Nếu chúng ta nhớ được lý do mình tiến vào Trái Đất, sự việc không phải sẽ tương đối dễ hơn sao?” Họ nói nếu bạn biết được đáp án, như thế sẽ không phải là khảo nghiệm.

Ba làn sóng tình nguyện viên và Trái Đất Mới

Cho nên linh hồn đi vào Trái Đất chia làm ba làn sóng có hai mục đích: một là thay đổi năng lượng Trái Đất để tránh xảy ra tai họa lớn; hai là nâng cao năng lượng nhân loại làm cho chúng ta có thể cùng Trái Đất thăng lên chiều kích tiếp theo. Trong lúc tiến hành vô số đợt thôi miên chữa lành, tôi bắt đầu phỏng đoán độ tuổi của ba làn sóng linh hồn, vì họ có cách nói tương tự nhau, lúc thôi miên cũng đều về đến tình huống giống nhau, bởi vậy tôi sơ lược căn cứ theo tuổi hiện tại của họ mà phân loại.

Linh hồn làn sóng thứ nhất hiện tại ước chừng từ hơn bốn mươi đến đầu sáu mươi (sinh ra sau vụ nổ bom nguyên tử cuối những năm 40), họ là nhóm khó thích ứng với Trái Đất nhất. Họ không thích sự bạo lực và khó coi của thế giới này, họ rất muốn quay trở về “nhà”, dù ý thức của họ cũng không biết “nhà” rốt cuộc ở đâu. Cảm xúc khiến bọn họ bất an, thậm chí sẽ làm họ tê liệt, khiến bọn họ không biết phải làm sao, nhất là những cảm xúc mãnh liệt như phẫn nộ và thù hận. Đặt mình bên cạnh những người có loại thể hiện những cảm xúc này, họ sẽ không thể ứng phó. Những cảm xúc này tạo thành ảnh hưởng nghiêm trọng đối với họ. Loại cảm xúc giống như vậy với họ mà nói là rất xa lạ. Họ quen với hòa bình và yêu thương, vì đó là điều họ thể nghiệm được từ nơi mà mình đến, cho nên lúc đối mặt với các cảm xúc khác rất không quen. Dù những người này trải qua cuộc sống rất tốt, có gia đình tràn ngập yêu thương và một công việc hoàn hảo, nhưng rất nhiều người vẫn tính tự sát. Ngoài mặt nhìn có vẻ không có lý do hợp logic, nhưng bọn họ không vui vẻ như vậy, họ không muốn ở đây.

Linh hồn làn sóng thứ hai hiện tại ước chừng trên dưới ba mươi tuổi. Họ thường không quá thu hút, cuộc đời trôi qua cũng không vất vả như nhóm ở trên, họ có vẻ như đang chuyên tâm giúp đỡ người khác và không tạo nghiệp. Họ được miêu tả là ăng ten, cột tín hiệu, hải đăng, máy phát điện, ống dẫn năng lượng… Họ mang theo năng lượng đặc biệt có thể ảnh hưởng đến người khác đi vào Trái Đất. Họ cũng không cần làm gì, chỉ cần ở đó là đã có thể có ảnh hưởng rất lớn đối với những người khác. Tôi được cho biết họ chỉ cần đi qua một khu mua sắm hay tiệm tạp hóa chen chúc thôi là năng lượng đã có thể ảnh hưởng đến người có tiếp xúc với họ. Năng lượng của họ mạnh mẽ đến vậy, tất nhiên bản thân họ cũng không ý thức được điều này. Mâu thuẫn ở chỗ dù nên dùng năng lượng của mình ảnh hưởng đến người khác, nhưng bọn họ cũng không thoải mái cho lắm khi ở chốn đông người, bởi vậy có rất nhiều người ẩn cư ở nhà, tránh giao thiệp với người khác, thậm chí làm việc tại gia. Bởi vậy họ cũng không thực hiện mục đích cuộc đời của mình. Rất nhiều linh hồn đợt thứ nhất và thứ hai không muốn có con, trong vô thức họ hiểu rõ có con sẽ sinh ra nghiệp, mà họ thì không muốn có bất cứ sự vật nào cột mình vào Trái Đất, họ chỉ muốn làm tốt công việc sau đó rời khỏi nơi này, trừ khi may mắn tìm được người cùng loại, bằng không phần lớn bọn họ bảo trì tình trạng độc thân.

Làn sóng thứ ba chính là những đứa trẻ mới, trong đó có rất nhiều người hiện tại đang ở giai đoạn thanh thiếu niên. Họ mang tất cả tri thức cần thiết đi vào Trái Đất, những thứ đó đều ở tầng thứ vô thức của họ. Để thích ứng với rung động và tần số mới, ADN của mỗi người trên Trái Đất hiện tại đang thay đổi. Nhưng gen của những đứa trẻ mới đó đã là khác biệt, chúng đã được điều chỉnh. Họ đã làm xong sự chuẩn bị này từ trước đó, không có gì khó khăn. Tất nhiên rất nhiều những đứa trẻ như vậy đều bị nhìn nhận sai ở trường học, khiến chúng bị nhìn nhận là phải điều trị. Một báo cáo y tế gần đây công bố có một trăm triệu đứa trẻ bị chẩn đoán sai là tăng động, cũng bởi vậy phải dùng các loại thuốc như Ritalin. Những đứa trẻ đó thật sự chẳng có vấn đề gì. Chúng chỉ là phiên bản tiên tiến hơn, và hoạt động ở tần số cao hơn. Bởi vì chúng quá thông minh nên rất dễ cảm thấy nhàm chán ở trường học. Tôi được cho biết chúng cần thách thức mới có thể duy trì hứng thú đối với sự vật. Nhóm trẻ này được gọi là “hy vọng của thế giới”, trong đó có một số chỉ mới chín hay mười tuổi nhưng đã tốt nghiệp đại học. Thậm chí chúng đang thành lập các tổ chức với tôn chỉ giúp đỡ trẻ em trên thế giới.

Có một lần tôi hỏi “họ” vì sao đợt sóng đầu tiên lại là nhóm vất vả nhất. Họ trả lời phải có người đảm nhận vị trí tiên phong, người khẩn hoang, người dò đường. Những người này sẽ kiến lập ra con đường tương đối là bằng phẳng cho người theo sau.

***

Mấy năm trước (năm 2008 đến 2010), tôi từng có mấy lần được phỏng vấn trên các chương trình radio “Coast to Coast”. Tôi cũng xuất hiện trên chương trình Project Camelot và ở các chương trình Internet nổi tiếng khác. Tôi cũng có chương trình radio riêng của mình trên BBSradio.com đã sắp được sáu năm và phủ sóng trên toàn thế giới. Mỗi lần lên những chương trình đó, tôi lại nhận được nhiều email và thư tay nhiều đến không thể tin được. Mỗi lần tiếp nhận phỏng vấn radio, văn phòng của tôi đều chìm ngập trong thư giấy. Sách của tôi hiện tại cũng được phiên dịch thành hơn hai mươi loại ngôn ngữ. Thư từ đến từ khắp nơi trên thế giới, hơn nữa nội dung đều giống nhau. Họ rất biết ơn vì có được thông tin như vậy. Họ nói họ vốn tưởng rằng mình là người duy nhất trên đời có cảm giác không muốn ở đây, không hiểu được bạo lực của thế giới này, muốn quay về “nhà”, nghiêm túc suy nghĩ chuyện tự tử để mong muốn rời đi. Tài liệu của tôi giúp đỡ họ rất nhiều, họ bởi vậy biết mình không điên, cũng không cô độc. Họ là một trong rất nhiều linh hồn tình nguyện đi vào Trái Đất, giúp đỡ Trái Đất vượt qua nguy cơ. Họ chỉ là chưa chuẩn bị cho các sự việc có thể xảy ra đối với linh hồn ôn hòa của họ.

Từ những bức thư đó, có thể đã có một số ít linh hồn đi vào Trái Đất trước làn sóng thứ nhất (cuối thập kỷ 1940 đầu 1950), là vào thập kỷ 1930 và 1940. Họ nói trong thư tuổi của họ khá lớn, nhưng có tất cả những biểu hiện của làn sóng thứ nhất. Có khả năng đã có vài linh hồn được phái đến tiên phong trước làn sóng thứ nhất cuối những năm 40. Tôi luôn tin, sau chiến tranh hay tai họa lớn mà có nhiều người tử vong, tỉ lệ sinh tăng lên là cách mà tự nhiên điều chỉnh và cân bằng dân số. Nhưng hiện tại một lý luận khác cũng có thể giải thích cho làn sóng trẻ em hậu chiến, đó chính là trong đấy có rất nhiều “tình nguyện viên”.

Những bức thư này đều nói cùng một chuyện, họ vô cùng cảm ơn vì có một lời giải thích nói rất thông như vậy. Thậm chí có một lần sau khi tôi diễn thuyết, họ tiến đến khóc và nói: “Cám ơn cô! Tôi rốt cuộc đã hiểu!” Dù họ vẫn không thích sự bạo lực và rung động của Trái Đất, nhưng hiện tại hiểu ra bản thân mang sứ mệnh, liền quyết tâm ở lại đây để hoàn thành, cuộc đời họ cũng bởi vậy mà đổi thay rất lớn.

***

Tôi muốn trích một phong thư gửi năm 2010, là một trong nhiều bức thư mà tôi nhận được sau chương trình TV, trong thư viết: “Tôi muốn cảm ơn bà, cám ơn bà đã nói tới “ba làn sóng”. Tôi sinh năm 1961 tôi tin mình là người của làn sóng thứ nhất, em trai tôi nhỏ hơn tôi rất nhiều, sinh năm 1980, tôi tin nó là người của làn sóng thứ hai. Chúng tôi đã thảo luận chuyện này rất nhiều lần, đồng thời nhất trí cho rằng chúng tôi thực tế có nguồn gốc ET (ngoài hành tinh) chứ không phải đến từ Trái Đất. Tôi từng có trải nghiệm sâu sắc về các linh ảnh của hội nghị kế hoạch đối với ba làn sóng trước khi tôi xuống đầu thai ở Trái Đất. Những hình ảnh này vô cùng tường tận và thú vị. Bà có thể có hứng thú biết, kế hoạch này trên thực tế không phải tiến hành lần đầu tiên, chỉ là lần trước chấm dứt với một thất bại, nguyên nhân là do số lượng tình nguyện viên không đủ. “Chúng tôi” lúc đó quyết định muốn mở cửa xả lũ, tận lực bằng cách tập hợp tối đa có thể các linh hồn cấp cao một chút, sau đó “âm thầm bày binh bố trận”. Lần này, tôi nghĩ kế hoạch có tác dụng.”

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here