BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 6

0
179

Chương 6: Tình Nguyện Viên Mệt Mỏi

 

Sally có một danh sách dài những vấn đề mà cô muốn gửi vào buổi thôi miên này. Cô được gả cho một người đàn ông gia trưởng và cấp thiết muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân không tình yêu đó. Vì cô cũng có một người mẹ gia trưởng, nên đó đã là một khuôn mẫu trong cuộc đời của cô. Dĩ nhiên những thứ này tạo thành thương tổn đối với thân thể cô. Tôi không bất ngờ khi cô ấy có rất nhiều vấn đề sinh lý cần được giải quyết. Ngoài ra cô ấy rất muốn trị liệu cho người khác (sử dụng âm thanh), cũng bởi vậy mà cô ấy vay nợ vì mở một trung tâm trị liệu toàn diện. Tuy nhiên, nó không hoạt động hiệu quả và cô ấy lo lắng về vấn đề tài chính.

 

Lúc xuống từ đám mây, Sally thấy một cảnh tượng kỳ lạ: “Một đại đô thị… Một thành phố bên trong một thành phố… Có một cái vòm bao trùm nó. Giống một cái lồng thủy tinh úp lên thành phố. Vật kiến trúc có thấp có cao. Đây là một thành phố được bao bọc trong một cái bong bóng. Tôi đang nhìn vào từ phía ngoài bong bóng.”

 

Dolores: Bạn có thấy người hoặc phương tiện giao thông nào không? Hay chỉ có vật kiến trúc?

Sally: Chỉ có vật kiến trúc… Bên ngoài không có người. Mọi người đều ở bên trong, không ai du hành ra ngoài mái vòm.

 

Dolores: Ngoài mái vòm có gì? Bạn có thể thấy cái gì?

Sally: Rất giống một bầu khí quyển xung quanh nó. Tôi phảng phất như đang nhìn mặt ngoài của một hành tinh. Đứng bên ngoài nhìn vào… Rất giống bầu trời đêm, có tinh tú. Giống như bạn đang đứng ngoài một thành phố thủy tinh, và ngắm nhìn dãi Ngân hà Milky Way. Đây quả thật giống như thành phố Ngọc Lục Bảo trong truyện “Phù thủy xứ Oz”.

 

Dolores: Thành phố là lơ lửng ngoài đó sao?

Sally: Vâng, nó lơ lửng. Lơ lửng ngoài đó trong không gian.

 

Dolores: Thật thú vị! Bạn có muốn tiến vào mái vòm xem thành phố đó như thế nào không?

Sally: Tất nhiên. Tôi đang nhìn… tự hỏi làm thế nào người ta ra vào. Mái vòm hình như sẽ thu lại rồi mở ra. Bạn đi qua cửa vào… Nó sẽ mở ra rồi đóng lại. Nó mở ra khi bọn họ lựa chọn du hành ra ngoài thế giới của họ… Hiện tại tôi ở trong một căn phòng lớn. Có tiếng cười. Có một cái bàn. Có những sinh mệnh năng lượng vây quanh bàn. Tôi tiến vào một hội nghị. Có mười hai ghế, đó là một hội đồng, họ nói “Hội đồng ánh sáng”.

 

Dolores: Họ nhìn giống ánh sáng?

Sally: Vâng. Mỗi người là một ánh sáng có màu riêng biệt.

 

Dolores: Nghe có vẻ rất đẹp. Nhận thức thân thể bạn… Bạn trông như thế nào?

Sally: Không có thân thể. Tôi là một quả cầu năng lượng.

 

Dolores: Bạn có một sắc màu nhất định nào đó không?

Sally: Tôi là màu hoa oải hương. Phía dưới có màu đỏ sau đó dần chuyển thành màu oải hương… Rất giống một ngọn lửa. Họ cao lớn hơn tôi. Cấu trúc của họ có vẻ khác nhau. Họ ngồi quanh bàn, họ nói: “Tia lửa của sáng tạo nơi thử nghiệm đã bắt đầu.” Nơi kế hoạch cuộc đời được làm ra và chuyến lữ hành được thành hình. Tôi chính là đến từ nơi này. Có một tia lửa… Tia lửa Thượng Đế để sáng tạo một kế hoạch cho cuộc đời này. Của những bài học… Của những giao ước.

 

Dolores: Đây là nơi đã quyết định tất cả?

Sally: Họ nói như vậy.

 

Dolores: Có nghĩa đó là nơi quyết định khi bạn bắt đầu mọi cuộc đời hay chỉ cho cuộc đời hiện tại?

Sally: Là nơi tất cả những sự sống được sáng tạo ra. Tất cả những hành trình… Tất cả những truyền thuyết. Tôi tìm kiếm hiểu biết ở đó… sự sáng tỏ.

 

Dolores: Vậy họ nói cái gì với bạn?

Sally: Họ gửi tôi đi, phóng thích tôi. Họ phóng thích tôi… để tôi đi. Không có… đột ngột tối xuống. Tôi lại trở về bầu khí quyển. (bối rối)

 

Dolores: Họ có cho bạn chỉ dẫn nào không?

Sally: Tôi không nghe thấy gì cả.

 

Dolores: Họ chỉ nói với bạn thời điểm đã tới? (Phải) Bạn cảm thấy thế nào về nó?

Sally: Không tốt lắm… Không chắc chắn… Hoang mang… Không thật sự muốn nhận nhiệm vụ này… Không muốn đến nơi họ muốn tôi đến. Tôi cho rằng tôi đã hoàn thành. Tôi cho rằng tôi đã hoàn tất.

 

Dolores: Trước đó bạn có cuộc đời hay bài học nào khác không?

Sally: Có, rất nhiều. Tôi rất mệt. Tôi đã thôi. (cười) Không muốn trở lại mật độ đó… Trở lại sự nặng nề… xuyên thời gian.

 

Dolores: Bạn nghĩ mình đã hoàn thành, nhưng bọn họ nói bạn còn một nhiệm vụ khác?

Sally: Là tôi lựa chọn muốn tham dự vào sự phấn khích này… sự thức tỉnh… thử nghiệm, nhưng rất mệt… quá mỏi mệt… Không muốn quay lại… Không chắc năng lượng sẽ hỗ trợ hành trình của tôi… hồi phục chưa đủ… không có thời gian bình phục.

 

Dolores: Bình thường thì thế nào? Bạn có thời gian bình phục không?

Sally: Có, rất nhiều. Mật độ đó… những bài học. Vất vả… Chúng rất vất vả… phải cố sức mới gắng gượng vượt qua… vốn chuẩn bị về nhà để hồi phục… làm mới lại. Chảy trở về Nguồn… để nghỉ ngơi. Tôi vốn phải bắt đầu hành trình nghỉ ngơi… Sau đó tỉnh dậy bởi những thử nghiệm sẽ xảy ra. Nó có khả năng đến lúc này. Tôi muốn ở đó. Tôi muốn nhìn và trải nghiệm sự chuyển đổi đó, để giúp đỡ, nhưng sinh mệnh của tôi quá mệt mỏi.

 

Dolores: Vậy đó là lựa chọn của bạn sau đó?

Sally: Họ nói đó là lựa chọn mà tôi không vui vẻ làm ra. (chúng tôi đều cười) Họ hỏi tôi có muốn đến khảo nghiệm này làm sự chuyển tiếp một lần cuối không. Tôi có thể nghỉ ngơi ngay khi thức tỉnh, ngay khi sự chuyển đổi, một khi trải nghiệm đã thành công. Tiếp đó là thời gian nghỉ ngơi.

 

Dolores: Nếu nghỉ ngơi, bạn sẽ lỡ mất mọi thứ?

Sally: Một phần trong tôi rất khao khát nghỉ ngơi. Một phần trong tôi không biết phải làm thế nào mới thăng khỏi mật độ này. Năng lượng quá thấp trong thể vật lý. Nó gắng gượng tiến lên… sức sống… bị suy yếu.

 

Dolores: Vâng, nhưng bạn nói: “Một khi trải nghiệm đã thành công”. Câu đó có nghĩa gì?

Sally: Trái Đất đang trên lộ trình của mình, để thành công di chuyển vào chiều kích tiếp theo của cô ấy… tiến vào cuộc đời kế tiếp của cô ấy.

 

Dolores: Đó là vì Trái Đất cũng đang sống.

Sally: Đúng. Cô ấy sắp làm chuyện chưa từng được làm trong suốt hàng tỉ năm qua, hoặc nên nói là trong lộ trình của Nguồn. Đây là sự kiện quan trọng mang tính lịch sử đối với tất cả mọi sinh mệnh; với toàn bộ mọi thực thể là người chứng kiến.

 

Dolores: Cho nên khi nghe họ nói, bạn đồng ý tới Trái Đất?

Sally: Phải. Tôi muốn tham dự. Làm một người hướng dẫn… Làm một người hỗ trợ. Tôi có hai lựa chọn về nơi tôi muốn trở về để bắt đầu một cuộc sống mới… Sáng tạo một thế giới mới… sáng tạo trong hình ảnh của Đấng Sáng Tạo. Năng lượng của những ánh sáng… năng lượng… năng lượng mới… Hoặc trở về nhà.

 

Dolores: Bạn nghĩ đâu mới là lựa chọn tốt nhất?

Sally: Sức sáng tạo. Linh hồn tôi khao khát sức sáng tạo. Sáng tạo những sự vật mới và những con đường mới của sự vật mà không cần mật độ… Là những cổng tắt (portal)… nhẹ hơn, nhanh hơn… Những cổng tắt… du hành… những cổng tắt nữa. Tôi muốn chứng kiến sự sáng tạo mới đó.

 

Dolores: Cho nên bạn chọn đến cuộc đời hiện tại? (Phải) Chúng ta đang nói đến cuộc đời của Sally? (Phải) Họ tin tưởng bạn hay họ không gửi bạn tới.

Sally: Cô ấy không tin tưởng vào bản thân nữa.

 

Dolores: Có phải cô ấy đã lựa chọn gia đình mà mình nhập thế? (Người mẹ gia trưởng)

Sally: Đúng vậy. Đó là bài học của trái tim, tự do lựa chọn, là điều cô ấy đã nhập thế để vượt qua. Đó là chướng ngại vật cuối cùng, sự tăng tốc.

 

Dolores: Cô ấy có quan hệ nghiệp gì với gia đình không?

Sally: Cô ấy đã chọn cái tên. Rung động là thứ phải có. Có vài thứ mà cô ấy đã chọn bên trong bản thân mình… Cái tên được chọn… (tôi đã đổi tên của cô ấy vì lý do ẩn danh) Nó có chứa khuôn mẫu rung động thuộc con số, kết nối với cấu trúc tế bào cô ấy. Nên mỗi khi cái tên đó được gọi, nó sẽ cảm thấy cuộc sống mới này, năng lượng mới này.

 

Dolores: Vậy tên là thứ quan trọng mà con người lựa chọn?

Sally: Đúng vậy. Bạn có một không gian cư trú trong cấu trúc tế bào. Đó là một phần của khuôn mẫu, một phần của mã hóa, là một phần của sự thức tỉnh và tiến hóa. Cô ấy đã chọn cơ thể này, và kiên trì chọn cái tên được trao tặng. Bà mẹ không biết điều này. Đó không phải do bà mẹ chọn. Đó là các dạng điều kiện tiên quyết cho linh hồn để được đặt tên thành hiện thân.

 

Dolores: Tôi nghe nói chiêm tinh học cũng có liên quan một chút?

Sally: Đúng, rất có liên quan. Cô ấy đặc biệt chọn sinh vào 12/1959 như một cổng tắt, một lối vào với sự kích hoạt hành tẩu của năng lượng. Ngày sinh của cô ấy chính là một cổng vào (gateway).

 

Dolores: Bạn nói làm một cổng vào là sao?

Sally: Đó là cách thức du hành cho linh hồn và nhận thức. Một cánh cửa mở mà kích hoạt cấu trúc tế bào chính bản thân chúng ta. Những người tiếp xúc với cô ấy đều được kích hoạt để dẫn dắt họ xuyên qua điểm chí (điểm chỉ là các điểm như đông chí, thu chí), dẫn dắt họ xuyên qua nhật thực. Và đánh thức ánh sáng trong DNA của họ, đã kích hoạt bên trong cô ấy trong mấy tuần gần đây. Cô ấy đã cảm thấy sự chuyển đổi trong cơ thể, bên trong khả năng để hội tụ ánh sáng xuyên qua cô ấy và neo vào cốt lõi. Nó bắt đầu trong bốn tháng cuối. Nếu cô ấy tiếp tục neo và kéo vào trong cốt lõi của ánh sáng, nó sẽ mạnh hơn cho những người xung quanh cô ấy.

 

Dolores: Vậy những người khác chỉ cần ở bên cạnh cô ấy thì sẽ được ảnh hưởng?

Sally: Bởi từ trường mà cô ấy tạo ra. Đó là một cổng tắt, sự khuếch đại. Là cổng tắt trị liệu cho những người khác. Để hỗ trợ trong hành trình của họ.

 

Dolores: Cho nên cô ấy tượng trưng cho một cổng tắt? Ý của bạn là vậy sao? (Phải) Và họ nên tìm đến cô ấy để trị liệu?

Sally: Họ chung quy sẽ tới khi cô ấy mạnh mẽ hơn. Kiểu như sức hút mạnh mẽ khi cô ấy neo chắc vào phần cốt lõi.

 

Dolores: Nhưng bạn biết Sally có rất nhiều vấn đề, phải không?

Sally: Thể vật lý của cô ấy không được giữ gìn tốt lắm. Cô ấy tự chiến đấu với bản thân mình luôn. Đó là sự sợ hãi đối với việc cô ấy đến để vượt qua, để giúp người khác vượt qua; chúng ngăn cản cô ấy. Sợ hãi, sự khuếch đại… sợ hãi không được yêu.

 

Dolores: Cô ấy nói mình đã trải nghiệm sự sợ hãi lúc còn rất nhỏ. Vì sao cô ấy lại mang cảm giác sợ hãi đi vào nhân thế?

Sally: Sự sợ hãi đi kèm theo lúc cô ấy tiến vào cửa vào (doorway), bởi vì trước khi rời khỏi chúng tôi, cô ấy không chắc chắn mình có thể hoàn thành nhiệm vụ. Cô ấy không chắn chắn mình có công cụ trước khi cô ấy rời khỏi chúng tôi. Cảm xúc, gia đình, thiết lập quá nặng. Cô ấy mang theo siêu năng lực thấu cảm mở và trong sáng mà đến. Nhưng tình huống nơi này là quá sức chịu đựng. Mật độ đậm đặc ở đây đã ảnh hưởng đến cô ấy vượt quá tưởng tượng của cô.

 

Dolores: Là một người siêu thấu cảm có nghĩa là cô ấy có thể cảm nhận được cảm xúc của những người khác?

Sally: Đúng vậy, quá sức chịu đựng. Nó phong bế cô ấy; cản trở cô ấy tiến lên trong một khoảng thời gian rất dài. Cô ấy sợ hãi năng lượng xung quanh. Cô ấy không hiểu, và đã đến đây với sự không hiểu. Cô ấy đóng mọi chiều kết nối từ cô ấy với Nguồn … cô muốn lập tức về nhà. Cô yêu cầu chúng tôi cho cô ấy được về nhà.

 

Dolores: Cô ấy đã quên giao ước của mình?

Sally: Đúng vậy.

 

Dolores: Lúc Sally muốn về nhà, các bạn nói với cô ấy thế nào?

Sally: Đó chỉ là thời gian. Chúng tôi đã ở đây. Cô ấy không phải chỉ có một mình. Cô ấy được trang bị đầy đủ và rất tài hoa. Cô ấy có cơ hội trưởng thành và mở rộng vượt ngoài khả năng hiểu và hoàn thành của tâm trí. Lộ trình linh hồn của cô được trở thành vật ghi chép đối với Nguồn, trở thành con mắt, trở thành lỗ tai, trở thành trái tim đập liên hồi. Chuyển tiếp năng lượng trở về hội đồng này để làm người chứng kiến.

 

Dolores: Nhưng cô ấy vẫn không sống theo nhiệm vụ này phải không?

Sally: Cô ấy tắc nghẽn bởi sự sợ hãi và không xác định. Là sự nhìn nhận của cô ấy. Những cuộn băng cũ mà cô ấy lắng nghe. Chúng lặp đi lặp lại trong đầu. Cô ấy sợ mình làm không đúng. Đó là khó khăn và trở ngại mà cô ấy phải vượt qua.

 

Dolores: Sự sợ hãi này đến từ một kiếp sống khác hay là của kiếp này?

Sally: Đó là khuôn mẫu trong chính linh hồn cô ấy, từ chính khởi đầu của tia lửa Thượng Đế. Cô ấy đã xoay sở được để phần nào chế ngự nỗi sợ hãi đó. Đó là một cơ hội tiến nhanh về phía trước, vì mọi thứ đều đang tiến triển, thay đổi, tiến hóa… Quay xung quanh một bước nhảy vọt.

 

Dolores: Vậy nên, lần đầu tiên đi vào Trái Đất, lần đầu tiên rời khỏi Nguồn, cô rất sợ mình sẽ không làm được?

Sally: Không. Cô ấy đã trở lại tổng hồn trong cuộc đời này để hợp nhất tất cả những cái bên trong cô ấy, để mang tất cả các khía cạnh trở về và hoàn thành trong ba năm tới để trở lại linh hồn nhất thể.

 

Dolores: Bạn nói ba năm tới là ý gì?

Sally: Cô ấy còn lại một khoảng thời gian. Cô ấy sẽ và phải hoàn thành việc đưa những khía cạnh đó trở về. Đây là một phần giao ước của cô ấy. Một trong những chuyện cô ấy đến để làm trong kiếp này là trở về nhất thể, trở về tổng hồn.

 

Bộ sách Vũ Trụ Xoắn “Convoluted Universe” của tôi có giải thích rõ về việc chúng ta là một phần của linh hồn lớn hơn nữa, Siêu linh hồn, hay là “tổng hồn”/”chân hồn” như họ gọi. Đó là chân ngã của chúng ta, nhưng nó quá lớn, không thể nhập vào trong một thân thể. Nó từng nói nếu tất cả năng lượng của một tổng hồn thử tiến vào một thân thể vật lý, thân thể đó sẽ bị hủy diệt. Nó sẽ quá tải. Nên linh hồn giống như một viên kim cương có rất nhiều mặt. Để học càng nhiều càng tốt trong thời gian ngắn nhất, tổng hồn sẽ gửi ra các mảnh của nó, phân mảnh các khía cạnh của nó để tận dụng mọi khả năng trải nghiệm có thể. Đây phải trở lại khái niệm thời gian đồng thời (phi tuyến tính), bởi vì chúng ta thật sự đang đồng thời sống trong tất cả quá khứ, hiện tại và tương lai của mình. Làm như vậy là để linh hồn tận dụng khả năng thu được càng nhiều hiểu biết càng tốt thông qua các trải nghiệm mà những khía cạnh khác nhau đang sống qua. Khi Trái Đất Mới rốt cuộc được hoàn thành, tất cả các khía cạnh cá nhân của chúng ta được gọi về và đoàn tụ với tổng hồn.

 

Dolores: Cô ấy có thời gian ba năm để hoàn thành nhiệm vụ?

Sally: Đúng. Đó là điều xác thực của cô ấy.

 

Lần thôi miên này tiến hành ở tháng 12/2009.

 

Dolores: Lỡ như cô ấy thua nỗi sợ?

Sally: Cô ấy sẽ về nhà với chúng tôi. Cô ấy không còn lý do để ở lại Trái Đất.

 

Dolores: Nhưng nếu cô ấy lắng nghe và làm những chuyện mình nên làm?

Sally: Cô ấy sẽ tiến tới ân điển, sẽ tiến tới bản chất và du hành xuyên thời không. Cô ấy đã chú định sẽ trở về với sinh mệnh vĩnh hằng và sáng tạo ra những hành tinh, sinh mệnh mới, hệ thống mới.

 

Dolores: Cô ấy sẽ ở đây lúc Trái Đất Mới thực hiện bước nhảy vọt của nó? Giống như bạn nói?

Sally: Sẽ không, nếu như không hoàn thành nhiệm vụ. Nếu cô ấy hoàn thành, như thế cô ấy sẽ chứng kiến và tham gia. Hiện tại cô ấy vô cùng kháng cự… Chồng của cô sẽ không tới Trái Đất Mới cho đến khi ông ấy chọn lấy bài học phía trước mình.

 

Dolores: Tôi nghe nói nếu vẫn cứ giữ chặt vào trong nghiệp, con người sẽ không thể tới Trái Đất Mới?

Sally: Họ sẽ không đi. Họ sẽ ở lại mật độ này giải quyết bài học của mình. Họ sẽ không bước tới ánh sáng mới, tới nhận thức mới… Cô ấy cần làm cầu song nối giữa thế giới mới và cũ để có thể đi từ đầu bên này qua đầu bên kia. Mỗi chân đặt ở một thế giới. Không cần ép hai chân phải ở cùng một đầu. Cô ấy sống trong mật độ. Rung động đang áp đảo ngày và thời gian… Có một sự thay đổi khác trong nhận thức phải xảy ra trước khi những kỹ năng và công cụ cô ấy mang theo có thể hiển hiện. Nhân loại phải một lần nữa tháo gỡ để mang ra thông tin, những thay đổi, rung động cần thiết để nâng nền văn minh đến bước tiếp theo của nó. Có rất nhiều phần chưa đi. Rất nhiều quyết định chưa được tạo ra. Rất nhiều người sẽ không quyết định. Rất nhiều người sợ bước vào những trụ chỉ dẫn của mình.

 

Dolores: Vậy đó không phải điều cuối cùng mà chúng ta đang nhìn vào khi họ nói về Trái Đất Mới?

Sally: Thử nghiệm đang đình trệ. Không diễn ra nhanh như dự đoán. Có những người hướng dẫn đến Trái Đất để hỗ trợ quá trình đã hầu như đột ngột ngưng lại với không gian này trong thời gian chúng ta nói chuyện. Đó là sự đánh giá lại đang diễn ra ở rất nhiều chiều kích về việc làm thế nào đạt được xoắn trôn ốc tiến lên trước như nó đã bắt đầu. Nó đã và đang dừng lại. Nó đã bị dừng lại như chúng ta thấy. Nó ở nơi của sự cầm giữ. Rất nhiều thứ đều trong sự cầm giữ.

 

Dolores: Điều gì khiến nó dừng lại?

Sally: Đó là tấm chăn của sự sợ hãi cộng hưởng xuyên suốt. Năng lượng chỉ lọc xuống đi vào trong lõi. Rất nhiều người chọn chống lại rung động đã và đang làm chậm lại những sự kiện mà đã được chuyển động. Đó là tạm thời. Chúng tôi đã gửi rất nhiều người đục những cái lỗ xuyên qua sự sợ hãi, như thế nhân loại sẽ có thể hít thở lần nữa. Cho phép năng lượng vượt lên để họ có thể di chuyển vào vũ trụ. Các thực thể và sinh mệnh trong dạng con người có khả năng đục lỗ vào bên trong sự tắc nghẽn này xung quanh Trái Đất, và họ đang bắt đầu công việc của mình, xua tan nỗi sợ do không gian cổng tắt mở ra để du hành xuyên qua một lần nữa.

 

Dolores: “Chuyển đổi một lần nữa”, cái mà phải xảy ra, đó là gì?

Sally: Bong bóng của mật độ sợ hãi phải giảm xuống. Nó phải bị thu lại, để cô ấy mở rộng và mang hiểu biết xuyên qua những thực thể dựa trên sợ hãi, để hiểu và hợp nhất bên trong những sinh mệnh của họ. Cô ấy phải xả nỗi sợ bên trong bản thân đi. Cô ấy là người đầu tiên di chuyển năng lượng này.

 

Tôi quyết định kế tiếp đặt trọng điểm vào thân thể cô. Họ nói: “Nó rất rối loạn chức năng đối với công việc cô ấy phải làm ở đây.” Sally phàn nàn với dị ứng sản phẩm hóa học, gan có vấn đề, còn một khối u nữa.

 

Dolores: Tại sao thân thể cô ấy lại biến thành như vậy?

Sally: Cô ấy không lắng nghe thông tin do thân thể truyền đến. Cô ấy làm chuyện mà rất nhiều người cũng đã làm… khiến tất cả áp lực và lo lắng tiến vào bên trong, biến thành một phần của mình. Cô ấy không xả nỗi sợ đi, ngược lại tích trữ nó, kết quả nỗi sợ bắt đầu xây cất trong tất cả cấu trúc tế bào những tín hiệu “dừng lại” của chúng cho sự bế tắc. Chúng bắt đầu xây cất lên nhau, sau đó toàn bộ chúng tụ ở chỗ tù đọng nhất mà chúng ta thấy bên trong thể vật lý. Cô ấy vẫn chưa học được buông bỏ những gánh nặng. Chúng tích trữ bên trong cô ấy. Nó phải được xả ra. Trong đợt thôi miên trị liệu này, có thể khơi thông dòng chảy, bắt đầu lấy những công trình khỏi con đập như chúng ta thấy. Chúng tôi sẽ khơi thông dòng chảy, để nó tiến vào cấu trúc tế bào… Cô ấy phải yêu cầu sự chữa trị cho mình, và yêu cầu nó như điều mà mình đã chọn, bởi vì nỗi sợ của cô ấy là: Nếu cô khoẻ mạnh… Nếu thân thể không mạnh khỏe và chấp hành tốt, cô ấy sẽ không thể hoàn thành chuyện phải làm. Nỗi sợ khiến cô ấy giẫm chân tại chỗ. Cho nên cô ấy phải xả nỗi sợ về việc thân thể khỏe mạnh, càng giống như cô ấy lựa chọn và muốn làm như vậy thì càng tốt. Nỗi sợ đó là: cuộc sống sẽ thế nào nếu khôi phục sức khỏe? Nếu khỏi bệnh, cô ấy phải hoàn thành vài thứ sau đó và di chuyển cuộc đời mình.

 

Tôi yêu cầu họ cung cấp một hình dung có thể giúp Sally xả sợ hãi đi và khởi đầu trị liệu.

 

Sally: Dòng chảy bắt đầu trong vương quốc thiên đường (celestial) giống như một dòng sông tinh thể xuyên suốt khởi đầu của thời gian và không gian, chảy xuyên xuống luân xa đỉnh đầu khai mở xuyên con mắt thứ ba xuyên xuống gương mặt… xuyên xuống luân xa cổ họng… xuống vào trung tâm trái tim… thông qua thân trên vào hông và xuống như con sông chảy xuyên mỗi bên chân… xuống vào cốt lõi, vào trái tim của người mẹ, tiến vào dòng chảy thần thánh của sự khai mở.

 

Dolores: Đó là dòng sông năng lượng?

Sally: Đúng vậy.

 

Dolores: Đó là năng lượng trị liệu.

Sally: Nó nạp tinh thể.

 

Dolores: Nó vô cùng, vô cùng mạnh mẽ. Bạn chữa lành những nơi năng lượng đi qua sao?

Sally: Nó cho phép dưỡng khí chuyển đến tế bào. Đem sự sống vào lại phổi… Cô ấy không hít thở (Thở sâu)

 

Dolores: Còn tim của cô ấy? Cô ấy rất lo lắng về tim.

Sally: Nó là năng lượng mà cô ấy phải chuyển khỏi nỗi đau trong tim. Cô ấy sẽ có đủ năng lượng hỗ trợ công việc mà cô ấy duy trì. Dòng chảy sẽ chậm rãi khơi thông, nhưng cô ấy phải hoàn thành trị liệu ở khu vực đó. Đó là sự tự phục hồi của cô ấy. Lúc đầu người đóng cửa lại là cô ấy, cho nên cũng phải do cô ấy mở ra. Chúng tôi sẽ cung cấp dòng sông sự sống xuyên xuống sinh mệnh cô ấy, để cô ấy có thể làm việc cùng với thân thể mình, để chạm vào dòng sông này, để mở rộng và sử dụng tự do, nhưng cô ấy phải chọn dòng sông. Cô ấy phải chọn năng lượng ánh sáng. Cô ấy phải cung cấp năng lượng đó cho các cơ quan nội tạng và chuyển nó đến cho sinh mệnh năng lượng mà gọi cô là con người. Cô ấy phải thấy dòng chảy như mọi thứ đều đang sống. Cô ấy phải thấy nó như thuốc thần sự sống. Cô ấy phải thấy sự vận động như nó đến từ chỗ cao. Nó đến từ Nguồn và xuyên suốt. Cô ấy phải cảm thấy sự thanh nhẹ, năng lượng trị liệu mang món quà theo cùng nó. Đó là cách duy nhất để thân thể mở ra và tiếp nhận.

 

Dolores: Bạn muốn cô ấy hình dung nó vào lúc nào?

Sally: Trước khi ngủ. Vì thân thể tiến hành trị liệu vào ban đêm.

 

Dolores: Vì khi đó ý thức không thể can thiệp.

Sally: Đúng vậy.

 

Dolores: Các bạn muốn cô ấy vẽ ra con sông năng lượng này… dòng chảy năng lượng tinh thể này từ luân xa đỉnh đầu chảy xuống và xuyên qua những luân xa khác?

Sally: Tiến vào cốt lõi.

 

Dolores: Các bạn muốn cô ấy làm mỗi đêm trước khi ngủ?

Sally: Đúng vậy, không phải lúc cô ấy ở trong khủng hoảng, cũng không phải lúc ở trong hỗn loạn. Cô ấy phải làm nó mỗi đêm trong yên tĩnh và bình an. Thân thể trị liệu trong bình an; thân thể sẽ chỉ trị liệu trong bình an. Sau đó cô ấy sẽ có khả năng chuyển dịch năng lượng này, để nó thông qua mình chảy tới những người khác. Năng lượng sẽ chảy xuyên hai tay cô vào luân xa đỉnh đầu của họ, và sẽ bắt đầu có năng lượng chảy bên trong họ.

 

Đây là kỹ thuật trị liệu hữu hiệu rất quý giá, mỗi người đều có thể luyện tập.

Vì hình dung rất đơn giản nên tôi cũng dùng trong những chỗ làm việc của mình. Dòng sông tinh thể của năng lượng này vô cùng mạnh mẽ.

 

Tôi hỏi về vấn đề gan của cô ấy. “Nó như miếng bọt biển bẩn, cần được làm sạch. Khi cô ấy bắt đầu xả đi phẫn nộ chất chồng ở đó, thứ thuốc thần này, sức mạnh sự sống này, sẽ mang đến năng lượng để làm sạch theo cách thức từ từ tăng lên. Chúng tôi đã thắp nên tia lửa. Chúng tôi đã khơi lên ánh sáng trị liệu ở mỗi cơ quan trong thân thể. Cô ấy tuyệt đối không thể để nó tắt đi. Trị liệu đã bắt đầu, cô ấy phải vượt qua.

 

Dolores: Cô ấy phải chính mình làm điều đó.

Sally: Đó là lựa chọn của cô ấy.

 

Dolores: Bạn nói cô ấy giữ lấy không chỉ là sợ hãi, còn có phẫn nộ. Nhưng phẫn nộ này là từ đâu tới?

Sally: Cô ấy biết mình vốn phải thăng đến một nơi khác. Cô ấy rất giận vì mình còn chưa tới được nơi đó. Linh hồn cô ấy biết sứ mệnh của mình, trở nên ý thức thường xuyên hơn cô ấy nhận thấy. Cô ấy biết đây không phải thế giới cô ấy vốn phải sống lúc này. Cô ấy tức giận, uể oải, và trở nên sợ hãi. Cô ấy biết đây không phải thế giới mình đã đến để bước vào. Cô ấy từng ở thế giới thiên đường trên Trái Đất. Cô ấy biết đó không phải nơi cô ấy chú định ở và cô ấy rất rất tức giận với mình. Điều đó khiến cô ấy rơi vào vòng tròn tiêu cực, cô ấy đã chủ định để phá vỡ tính nhị nguyên của vòng tròn này, cho người khác thấy, và làm một ví dụ.

 

Dolores: Cô ấy cần bỏ ra rất nhiều công sức cho bản thân mình.

Sally: Đúng. Cô ấy vẫn “trượt xuống tinh thần” như chúng tôi gọi. Cô ấy hiểu rõ khái niệm nhưng không hợp nhất nó vào trong cuộc sống hằng ngày. Cô ấy sở trường nói với người khác cách làm điều đó, nhưng lại không làm với bản thân mình.

 

Dolores: Các bạn ở đó để giúp đỡ, nhưng cô ấy sẽ phải tự làm nó.

Sally: Phải là như thế. Đó là bài học của cô ấy.

 

Tôi hỏi tiếp về khối u xơ trong tử cung Sally. Có rất nhiều chỗ trên thân thể cô sinh bệnh.

 

Sally: Cô ấy đã vài lần yêu cầu chúng tôi loại bỏ nó, chúng tôi cũng đã cho cô ấy thấy làm thế nào tiến vào cấu trúc tế bào, tiến vào ty thể thay đổi cấu trúc tế bào khối u. Cô ấy đã làm mấy lần, nhưng lại không tin rằng chính bản thân mình mới là ngõ cụt. Cô ấy phải tin mình có thể thay đổi DNA của thân thể; khi đó cô ấy có thể thay đổi cấu trúc khối u. Chúng tôi ở đó để cam kết và cũng gửi cho cô ấy những công cụ. Đó là một chuyện nữa mà cô ấy phải thử làm mỗi ngày. Tiến vào cấu trúc tế bào… Nói chuyện với nó… Hiểu rõ nó và xả nó đi.

 

Dolores: Nguyên nhân khối u được tạo thành là?

Sally: Tử cung của cô ấy mang theo đau đớn và cực khổ của sự phản bội đối với bản thân. Sự phản bội cô ấy cảm nhận từ gia đình. Nó trở lại với rất nhiều dòng dõi của cuộc đời cô ấy. Tính sáng tạo như một linh hồn của cô bị dập tắt. Có cái gì đó che đậy sức sáng tạo của cô, nó mở rộng, phát triển và ngăn cản khả năng trở lại nữ tính thần thánh của cô.

 

Đây là một chuyện nữa mà Siêu thức muốn Sally làm với bản thân mình. Có rất nhiều lần tôi thấy nó nháy mắt chữa khỏi mấy vấn đề thế này, nhưng trong một số ca nhất định, nó cảm thấy thân chủ nên tự mình cố gắng. Như vậy họ sẽ hiểu rõ quá trình trị liệu có liên quan, sau đó có thể áp dụng tốt hơn trên người khác.

 

Sally: Cô ấy phải bắt đầu làm khối u nhỏ đi, như thế mới có thể hoàn thành và khai thông dòng chảy sáng tạo của mình. Chúng tôi đã triển khai trị liệu cho cô ấy, nhưng chúng tôi sẽ không hoàn thành nó. Đó là hành trình của cô ấy. Đó là bài học mà cô ấy phải hoàn thành. Nếu mỗi ngày đều chuyên tâm trị liệu, trong ba tháng là có thể chữa lành thân thể. Nó phải đến từ trái tim, đến từ sự chân chính.

 

Dolores: Còn phải tin tưởng đây là chuyện khả thi.

Sally: Và phải biết cô ấy có năng lực tạo thành thay đổi bên trong cơ thể. Đó là một chất xúc tác để cô ấy thấy những việc này là cách để tạo ra thay đổi cho đời mình. Nếu không thấy điều đó được đạt thành, cô ấy cũng sẽ không tin mình có thể làm ra những thay đổi khác. Cô ấy một mực ở trong sợ hãi, cho nên không thể bước qua cánh cửa kia. Cô ấy thường đi đến trước cửa, nhưng tới bây giờ vẫn không thể bước qua. Cô ấy phải bước qua cánh cửa, nhưng cô ấy nói với mình cô ấy không có năng lượng hay sức lực để làm. Khi cô ấy có được sự tự tin và sử dụng kỹ thuật trị liệu này, cô ấy sẽ thấy cơ thể mình có được sức mạnh và ánh sáng, và sẽ có niềm tin vào hiểu biết của mình, khi cô ấy có ánh sáng bên trong để trị liệu, thuốc men sẽ không cần nữa. Bên trong mỗi người đều có ánh sáng trị liệu. Cô ấy biết điều đó. Cô ấy được chủ định để dạy điều đó. Khi cô ấy chuyển tiếp, cô ấy sẽ có khả năng chống đỡ thân thể bằng ánh sáng chứ không phải dùng thuốc. Đó chính là thời gian chuyển tiếp. Ánh sáng sẽ nuôi dưỡng tế bào của cô. Thân thể cô đang chuyển từ nền tảng thảo mộc sang ánh sáng như một sinh mệnh tinh thể, và ánh sáng sẽ nuôi dưỡng sinh mệnh tinh thể… Chúng tôi vẫn luôn ở cùng cô ấy, nhưng cô ấy không khai mở với chúng tôi. Cô ấy phải bắt đầu thật sự cảm nhận được chúng tôi, biết sự hỗ trợ sẽ theo cùng cô ấy, và chúng tôi sẽ mở tất cả những cánh cửa mà cô ấy cảm nhận là đóng… Sự sợ hãi cũng cản trở trung tâm trị liệu của cô ấy.

 

Dolores: Cô ấy có một quyết định vô cùng quan trọng để làm ra.

Sally: Cô ấy phải quyết định. Nếu cô ấy cứ tiếp tục luẩn quẩn trong sự không chắc chắn về việc đi hay ở này, nó sẽ là một quyết định giết dần cô ấy mỗi ngày. Nó là mật độ, thứ kéo xuống và đè nặng thân thể vật lý của cô ấy, giống như thân thể vật lý ngạt thở vì đã không đưa ra lựa chọn.

 

Dolores: Nếu chọn một quyết định khác, cô ấy sẽ không thể ở trên Trái Đất. Đúng không?

Sally: Đúng. Hành trình của cô sẽ đi đến điểm cuối. Cô ấy sẽ không cần ở đây nữa. Cô ấy sẽ không ở trong mật độ này với những người khác. Cô ấy sẽ trở về Nguồn. Cô ấy sẽ không chú định để tiến tới. Công việc của cô ấy sẽ không ở đây. Cô ấy có thời gian ba năm để ra quyết định này và di chuyển phía trong trường vực của cô ấy. Hiện tại chính là thời điểm then chốt. Cô ấy phải dỡ bỏ hàng rào. Cô ấy sẽ không di chuyển và chúng tôi đã nói với cô ấy, cô ấy nghe chúng tôi nói và cô ấy biết. Và chúng tôi đưa ra nó với toàn bộ tình yêu của mình, và với toàn bộ sự ủng hộ của chính sinh mệnh bên trong chúng tôi.

 

——

 

Dolores: Thành phố có mái vòm mà cô ấy thấy trước đó là gì?

Sally: Đó là nhà của cô ấy và họ gọi nó là Atlantis. Nhưng không phải trong hình thức của Atlantis mà bạn biết. Nó ở trong một chiều kích mới. Nó đã đi vào một cuộc sống mới. Những linh hồn đó tiếp tục và đã được nâng lên, chuyển đổi vào một chiều kích mới trong thời gian và không gian. Cô ấy đã đến chiều kích đó trong không gian, không phải đến cuộc đời khi cô ấy ở đó.

 

Dolores: Cô ấy cũng không cần khám phá cuộc đời đó lúc này?

Sally: Trở lại hội đồng là rất quan trọng đối với cô ấy, vì chỉ có sự chân chính của hội đồng mới có thể xuyên tới cô ấy, để nhắc nhở cô ấy chúng tôi gửi cô tới đây là vì một sứ mệnh quan trọng, chúng tôi biết cô ấy có thể và sẽ hoàn thành nó. Cô ấy phải nghe những lời này, cô ấy phải làm và có thể hoàn thành nó. Điều này đã được viết ra, được nói và nó chính là như vậy. Cô ấy phải nghe, phải cảm nhận và phải là nó, và sự lựa chọn sẽ đơn giản đối với cô ấy, để di chuyển vào không gian được sáng tạo cho cô ấy.

 

——

 

Tôi cho rằng có một chuyện rất quan trọng đối với tình nguyện viên làn sóng thứ nhất và thứ hai, đó chính là họ phải hiểu nỗi sợ của bản thân và cảm giác không muốn ở trên Trái Đất có thể tạo ra những rào cản rất mãnh liệt ngăn trở sự tiến triển của họ. Rất nhiều người nói họ không muốn ở đây. Nơi này quá khó khăn và họ chỉ muốn rời khỏi. Nếu họ thật sự muốn quay về “nhà”, thì họ nên bắt đầu hiểu rõ và làm việc với những cảm giác đó. Bằng không họ sẽ bị kẹt ở đây và không thực hiện được giao ước cao quý của mình.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here