BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 21

0
117

Chương 21: Cuộc Thăm Dò Thuở Ấu Thơ

 

Lần thôi miên này là vào tháng 9 năm 2002, ở Charlotte bang Bắc Carolina. Lúc ấy tôi lên đường tiến hành tour diễn thuyết lưu động xuyên Bắc Carolina, băng qua Raleigh, Charlotte và Greensboro. Sau khi đến Charlotte, tôi tới nơi tổ chức hội thảo UFO.

 

Patricia là một cô gái tóc vàng mỹ lệ, thoạt nhìn như người mẫu, vì cô ấy sở trường làm tóc và trang điểm. Công việc của cô ấy là make-up, bản thân cô ấy chính là minh chứng cho tay nghề tuyệt hảo.

 

Patricia cho rằng mình chưa từng tiếp xúc với UFO, nhưng lâu nay vẫn cảm thấy rất hứng thú với nó. Cô ấy chỉ nhớ rõ trong những năm 1970 từng có một lần chứng kiến cự ly gần. Trong ấn tượng, cô ấy sáng sớm ra khỏi chung cư, chuẩn bị lái xe đi làm việc. Lúc đóng cửa lại, cô ấy trùng hợp ngẩng đầu lên, thấy một con tàu vũ trụ khổng lồ với ánh đỏ và ánh lam, hết sức mỹ lệ. Cô ấy chăm chú nhìn tàu vũ trụ, rõ ràng như vậy, khổng lồ mà rõ ràng như vậy. Ký ức này vẫn khiến cô ấy mê đắm, nhưng cô ấy khẳng định toàn bộ sự việc trải qua cũng chỉ có như vậy.

 

Patricia muốn thăm dò chuyện này lúc thôi miên, trở lại ngày đó, khai quật ra nhiều chi tiết hơn về chiếc tàu vũ trụ kia. Tôi như thường lệ đưa ra cảnh báo, nếu chỉ đơn thuần xuất phát từ tò mò mà muốn làm thôi miên kiểu này, có thể sẽ giải phóng một thùng sâu bọ mà không thể tống chúng trở lại cái thủng đó. Bảo vệ thân chủ luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Mỗi lần tôi đều nói với họ “Không hư thì không cần sửa.” Bình thường chỉ khi UFO và trải nghiệm siêu nhiên tạo thành quấy nhiễu đối với cuộc sống thân chủ, tôi mới có thể xâm nhập thăm dò. Nếu họ chỉ xuất phát từ tò mò, tôi sẽ nói với họ kết quả rất có khả năng sẽ vượt quá mong muốn của họ. Loại sự việc này tốt nhất không nên để ý tới. Patricia hiểu rõ ý tôi, nhưng cô ấy cho rằng không có vấn đề gì, vì cô ấy biết buổi sáng ngày đó không xảy ra chuyện gì khác. Đó chẳng qua chỉ là một trải nghiệm nhìn gần một tàu vũ trụ khổng lồ (hoặc cái gì đó). Chẳng qua cô ấy vẫn không thể quên, thậm chí bởi vậy dấy lên hứng thú với UFO.

 

Patricia vừa tiến vào trạng thái thôi miên sâu chiều sâu, tôi liền dẫn cô ấy hồi quy đến buổi sáng nhìn thấy tàu vũ trụ. Như đã nói trước đó, tôi phải lén lút tiếp cận từ cửa sau, đầu tiên là về đến trước khi sự việc xảy ra, rồi nhẹ nhàng dẫn dắt thân chủ đi tới thời điểm phát sinh sự kiện. Nhưng tình huống lần này thì khác, Patricia đi đến lúc chuẩn bị xuất phát đi làm việc. Nhưng tôi mới nói “Bây giờ bạn rời khỏi chung cư.” Cô ấy liền thốt lên “Họ đang nhìn tôi!” Giọng cô ấy lộ vẻ sợ hãi, cả người trở nên rất kích động. “Họ đang nhìn tôi!” Tôi muốn biết cô ấy đang nói tới ai.

 

Patricia: Những sinh mệnh đó, họ đang nhìn tôi.

 

Dolores: Sinh mệnh nào?

Patricia: Họ vẫn luôn nhìn tôi! Họ nói với tôi họ có hai người, ở trong tàu vũ trụ, ngay phía trên chung cư của tôi.

 

Dolores: Bạn đang ở bên ngoài nhìn nó sao?

Patricia: Phải, lúc đầu tôi nhớ là thấy ánh đỏ và ánh lam, nhưng không phải. Đó là một phi thuyền, thoạt nhìn như một quả cầu thủy tinh. Trông như quả châu trên cây thông Noel, nhưng bạn có thể nhìn xuyên thấu nó.

 

Dolores: Quả cầu khổng lồ đó lớn cỡ nào so với căn nhà?

Patricia: Có lẽ năm feet. Vừa vặn đủ lớn. Tôi không biết nhân loại có vào được hay không. Nhưng nó là trong suốt, phần trên nhìn như có một cái nắp giống đồ trang trí thủy tinh trên cây thông Noel. Nó hơi tỏa sáng, nhưng tôi thấy được bên trong. Tôi ban đầu cho rằng nó có màu, hiện tại lại không thấy bất cứ màu sắc nào. Chính là một quả cầu trong suốt.

 

Siêu thức của cô ấy hiển nhiên dựng lên ký ức bình phong để bảo vệ, nếu không thì chính là bao trùm lên sự việc một lớp ấn tượng, cho nên cô ấy mới có ký ức khác với chân tướng. Lúc điều tra rất nhiều ca khác, tôi cũng từng phát hiện sự kiện thật sự khác nhau với ký ức trong ý thức của thân chủ. Làm thế là để bảo vệ đương sự, không để cho họ bị sang chấn tâm lý. Bởi vậy điều họ nhớ cũng không giống tình huống xảy ra thực tế. Tất nhiên vì ký ức sót lại của thân chủ đối với sự kiện thường là trải nghiệm tiêu cực gây ra nỗi sợ, nên có khi cũng sẽ dẫn đến vấn đề Siêu thức không ngờ đến. Hiện tại Siêu thức để ký ức của Patricia phơi bày dưới tình trạng không có bất cứ ngăn trở nào, hiển nhiên là vì nó cho rằng nên để cô ấy nhớ tới sự việc trải qua lúc đó.

 

Ở các ca khác, tôi cũng phát hiện phi thuyền thoạt nhìn nhỏ hơn mong đợi của thân chủ, nhìn như không chứa được bao nhiêu người. Nhưng sau khi tiến vào phi thuyền, bọn họ lại phát hiện mình bị bề ngoài kia lừa gạt. So với bề  ngoài nhìn thấy, bên trong phải lớn hơn rất nhiều. ET dường như có thể điều khiển kích cỡ, không gian cũng như thời gian. Những ca khác được tìm thấy trong The Custodians. Một khía cạnh thú vị khác là, Patricia hiện tại trải nghiệm nỗi sợ khi chứng kiến chiếc tàu vũ trụ kia, nhưng ở trong ký ức, cô ấy lại chỉ cảm thấy tò mò. Dưới trạng thái thôi miên, người ta thường sẽ hiện lên cảm xúc khác nhau.

 

Dolores: Bạn nói trong đó có người?

Patricia: Phải. Tôi chỉ nhìn thấy mắt. Đó là sinh mệnh có mắt. Họ ở trên trời, không ngừng nhìn chăm chăm tôi. Họ không phải muốn làm hại tôi, chỉ đang nhìn xem tôi.

 

Dolores: Sao bạn biết họ đang nhìn bạn?

Patricia: Tôi cảm thấy được. Họ cũng nói với tôi họ đang nhìn tôi.

 

Dolores: Đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy họ sao? (Không phải)

 

Đây tuyệt đối không phải ký ức của ý thức, Patricia nói cô ấy chưa từng có bất kỳ sự tiếp xúc nào với ET.

 

Patricia: Lúc ấy tôi ba tuổi (vô cùng kích động), họ tiến vào từ cửa sổ. (khóc trong sợ hãi) Họ tiến vào từ cửa sổ, họ tiến vào từ cửa sổ. (thút thít) Tôi phải thức dậy!

 

Cô ấy cố làm mình mở mắt, muốn trở về từ trạng thái thôi miên sâu, nhưng tôi biết trải nghiệm này của cô ấy cuối cùng sẽ được chứng minh là tích cực chứ không phải tiêu cực, bởi vậy tôi ngăn cô ấy mở mắt. Nếu cô ấy từng có tổn thương rất lớn, phương thức xử sự của tôi sẽ không như vậy. Nếu trở về từ  trạng thái thôi miên sâu ở điểm mấu chốt này, trong lòng cô ấy nhất định sẽ nhớ trải nghiệm này, cũng gộp nó nhận thức thành chuyện tiêu cực. Tôi cũng biết đến lúc đó cô ấy nhất định sẽ ôm một cảm giác trống rỗng chưa hoàn thành. Cho nên tôi bắt buộc cô ấy nhắm mắt lại. Nhưng cô ấy vẫn cứ kháng cự, cũng khăng khăng mình phải tỉnh lại. Ngay lúc tôi quyết định dẫn dắt cô ấy rời khỏi cảnh tượng đó, sửa lại dùng cách khác để thăm dò. Bỗng cô ấy lại đột nhiên nhìn thấy thứ gì đó và ngăn tôi lại. Lòng hiếu kỳ của cô ấy bao trùm lên nỗi sợ, không cho tôi di chuyển cô ấy.

 

Patricia: Chờ một chút. Ồ, chờ một chút!

 

Tôi cấp cho cô ấy gợi ý an toàn và được bảo vệ, còn nếu cô ấy muốn, thì có thể nhìn cảnh đó từ góc độ người quan sát.

 

Dolores: Trừ khi bạn đã sẵn sàng, bằng không bạn tuyệt đối sẽ không được cho phép nhớ lại chuyện không nên nhớ. Bạn vô cùng an toàn. Nếu đã đến lúc, bạn sẽ nhớ ra. Siêu thức sẽ chỉ cho phép bạn nhớ tới chuyện cần nhớ lúc này. Nhắm mắt lại!

Patricia: (thì thầm) Tôi nghĩ mắt của tôi mở không ra.

 

Dolores: Nếu muốn, bạn có thể nhìn từ vị trí người quan sát khách quan. Lúc bạn ba tuổi đã xảy ra chuyện gì?

Patricia: Họ từ cửa sổ tiến vào phòng của tôi. Họ từ cửa sổ leo vào. Tôi nằm trên giường. Họ từ cửa sổ tiến vào.

 

Dolores: Khi đó trong phòng rất tối?

Patricia: Tôi nhìn thấy được họ, cho nên sáng. Họ không giống bộ dạng tôi nghĩ. Họ không thể là bộ dạng này! Họ thoạt nhìn không đúng! Họ không… Đó không thể là cái tôi đang thấy.

 

Dolores: Nói với tôi bạn thấy cái gì.

Patricia: Thoạt nhìn mắt đỏ đỏ, một gương mặt nhiều nếp nhăn, không có cổ, lưng hơi còng, và… Bộ dạng của họ nhìn không đúng.

 

Dolores: Họ rất to lớn sao?

Patricia: Không, có thể trên dưới 1m7.

 

Dolores: Họ có màu gì?

Patricia: Tôi không thấy màu. Họ có một bề ngoài rất quái lạ, miệng mũi như co rút vào nhau, mắt thật to, không phải xéo, lớn và mở. Họ tiến vào từ cửa sổ. Hình như là đến kiểm tra tôi. Có một người đến bên giường tôi, làm gì đó với áo ngủ của tôi, cởi nút áo ngủ tôi. Hình như là bác sĩ, chỉ đến kiểm tra cho tôi, xác nhận thân thể tôi vận hành tốt. Tôi bị bệnh tinh hồng nhiệt (một dạng nhiễm trùng cấp), ông ta muốn xác định tôi không có vấn đề.

Dolores: Bạn bị bệnh. (Phải) Bệnh tinh hồng nhiệt làm bạn rất khó chịu? (Phải)

 

Sau khi tỉnh lại, Patricia nói cô ấy từng nghe mẹ nói, cô ấy lúc còn rất nhỏ bị bệnh tinh hồng nhiệt, nhưng bản thân cô ấy hoàn toàn không có ấn tượng đối với chuyện này.

 

Dolores: Cho nên ông ấy chỉ đến kiểm tra cơ thể bạn. Ông ấy làm thế nào?

Patricia: Hình như ấn lên ngực tôi. Có lẽ là có rung động hay gì đó truyền lên, ông ấy liền biết tôi có vấn đề hay không. Tôi chỉ có thể thấy nhiêu đó. Ông ta đặt tay lên ngực tôi.

 

Dolores: Ông ấy có mấy ngón tay? Bạn có thấy được không?

Patricia: Thoạt nhìn rất thô, hình như có ba ngón chính, còn một ngón cái hay gì đó. Nhìn có vẻ vừa to vừa xấu, không giống tay chúng ta. Mà nói chung là cả người ông ấy vừa to vừa xấu.

 

Dolores: Ờ, chỉ là chúng ta sẽ cảm thấy xấu.

Patricia: Ông ấy nhìn rất xấu. Tất nhiên tôi chưa từng nhìn thấy ai giống như vậy.

 

Dolores: Ông ấy đặt tay trên ngực bạn, sau đó truyền rung động cho bạn xuyên qua ngực. (Phải) Cảm thấy tốt không?

Patricia: Vâng. Cảm thấy rất ấm áp. Ông ấy biết tôi không sao.

 

Dolores: Cho nên ông ấy là người tốt?

Patricia: Đúng vậy. Chỉ là mới đầu ông ấy khiến tôi sợ. Ông ấy hình như đang nói với tôi ông ấy sẽ quay lại, làm kiểm tra cho tôi. Sau đó ông ấy xoay người đi ra ngoài từ cửa sổ.

 

Dolores: Bạn cảm thấy thế nào về việc ông ấy sẽ quay lại kiểm tra cho bạn?

Patricia: Ông ấy không có làm hại tôi. Ông ấy nhìn xấu như ma (tôi cười). Ông ấy nhìn như yêu tinh. Mẹ có đọc chuyện cổ tích cho tôi nghe, bộ dáng của ông ấy giống như yêu tinh trong truyện.

 

Dolores: Cách thức bạn miêu tả ông ấy rất thú vị.

 

Dù cảm thấy hứng thú với hiện tượng UFO, nhưng Patricia không rành lắm về ET khác chủng loại. Tôi thì nhờ công việc nên đã tiếp xúc với ET loại hình này rất nhiều lần, dần bắt đầu gọi họ là ET loại “y tá”. Dù cô ấy nói đó là một người nam, nhưng có rất nhiều người đều nói họ có một cảm giác nữ tính, chỉ là chưa có miêu tả về cơ quan sinh dục. Họ dường như có lòng thương cảm nhiều hơn người xám nhỏ điển hình, cho nên tôi gọi họ là “y tá”. So với người xám nhỏ loại hình người máy, “y tá” càng giống như có thân thể vật lý hơn. Họ có suy nghĩ bản thân chứ không tự động hóa chấp hành nhiệm vụ. Mỗi lần thân chủ đều hình dung họ là sinh vật nhiều nếp nhăn xấu xí nhưng lại vô cùng thiện lương thân thiết. Nhưng y tá hiếm khi sẽ thực hiện trình tự điều trị thực tế, cho nên sinh mệnh mà Patricia tiếp xúc cũng có thể là một loại hình khác.

 

Lúc nằm trên bàn khám trong tàu vũ trụ để được ET kiểm tra hay trị liệu, nhân loại thường không ngừng hoảng sợ, vì không biết mình đang ở vào tình huống gì. Y tá chính là xuất hiện vào lúc này ở bên bàn trấn an bọn họ. Thân chủ luôn có thể cảm thấy cô ấy đang cam đoan với họ rằng sẽ không có việc gì. Người xám nhỏ thì đều rất máy móc, rất có hệ thống bận bịu với chuyện của họ, không lộ ra bất cứ cảm xúc gì. So với người xám nhỏ, y tá là loại hình khác biệt, dù bề ngoài nhìn rất đáng sợ, nhưng thái độ lại rất ôn hòa.

 

Dolores: Ông ta đi rồi?

Patricia: Phải, nhưng bọn họ vẫn đang quan sát tôi. Tôi nghĩ họ đặt vào thân thể tôi một thứ gì đó.

 

Dolores: Đặt khi nào?

Patricia: Thời điểm tôi nhỏ hơn bây giờ. Khi tôi bé xíu cơ.

 

Dolores: Ừm, ba tuổi là bé xíu rồi.

Patricia: Ừm, bé hơn cả ba tuổi cơ. Tôi bây giờ lớn rồi.

 

Dolores: Ba tuổi là lớn? (Vâng) Bạn nghĩ họ đặt thứ đó vào thân thể bạn lúc nào?

Patricia: Tôi nghĩ là lúc tôi sinh ra. Lúc tôi sinh ra, họ liền đặt thứ đó vào trong thân thể tôi.

 

Dolores: Đặt vào bộ phận nào của cơ thể?

Patricia: Để tôi nhìn xem. Hình như có cái gì ở gần tuyến yên. Có cái gì ở chỗ trước trán. Họ đem một cái như chip bỏ vào. Rất giống thủy tinh, nhưng tôi nghĩ không phải thủy tinh. Tôi không biết đó là gì. Tôi không biết có phải người kia làm hay không, có lẽ là bạn ông ta đặt vào. Tôi thấy họ bỏ thứ đó vào. Họ là làm trước khi tôi tiến vào cơ thể.

 

Dolores: Lúc cơ thể bạn vẫn còn trong bụng mẹ?

Patricia: Là trước khi tôi nhảy vào, trước khi tôi tiến vào cơ thể. Họ đặt một thứ ở đó.

 

Dolores: Dù thân thể bạn vẫn còn trong bụng mẹ, họ vẫn làm như vậy?

Patricia: Phải, họ làm thế với tôi. (cười) Phải, họ đã làm! Đó là thứ tôi sinh ra đã có. Họ nói đó là thứ tôi có suốt đời, như vậy bất cứ lúc nào họ cũng có thể biết tôi ở đâu. Đó là một thiết bị theo dõi.

 

Dolores: Bạn cảm thấy gì đối với chuyện này?

Patricia: Họ không có làm thương tổn tôi. Tôi cảm thấy họ là người tốt. Họ rất tốt với tôi. Lúc mẹ không có mặt, họ sẽ chơi với tôi. Chúng tôi ra sân, không người nào ở đó. Trước kia lúc chị và ba đều đi, họ thường chơi với tôi. Họ luôn nói chuyện cùng tôi, bảo tôi đừng nói với người khác.

 

Dolores: Tại sao lại không nói?

Patricia: Vì điều này có thể làm mọi người hoảng sợ. Tôi lần đầu tiên cũng sợ vì họ nhìn rất xấu. Một số người có lẽ sẽ sợ… Ừm, tôi hiện tại nhìn thấy họ vẫn cảm thấy xấu, nhưng bọn họ trước kia cùng chơi với tôi. Họ rất tốt.

 

Đây rất giống một ca trong The Custodians, nữ thân chủ hồi nhỏ từng tiếp xúc với ET, đối phương tuyên bố mình mới là cha đích thực của cô ấy. Ông ấy sẽ vào phòng của cô ấy nói chuyện, cũng dạy cô ấy làm thế nào khiến đồ chơi lơ lửng ở không trung, còn mang cô ấy lên tàu vũ trụ, khiến cô ấy thấy động vật ông ta thu thập được từ những hành tinh khác trong hành trình. Khi quan hệ của bọn họ bắt đầu tạo thành vấn đề đối với cuộc sống ấu thơ của cô ấy, ông ta không còn đến tìm cô ấy nữa, cũng xóa đi ký ức của cô ấy. Mãi đến lúc tiếp nhận thôi miên, cô ấy mới biết mình và ET từng có tương tác như vậy. Ngoài ra tôi cũng từng gặp những ca khi đã trưởng thành ở dưới trạng thái thôi miên, nhớ tới tương tác vui vẻ từng có với người xám nhỏ thời thơ ấu. Những đứa trẻ đó bình thường đều rất cô đơn, cho nên vô cùng hưởng thụ sự quan tâm của ET đối với họ. Tôi chưa từng phát hiện bất cứ sự kiện tiêu cực nào trong ký ức thơ ấu bị xóa đi. ET dường như hiểu họ chính là đối diện với trẻ con, cho nên thái độ vô cùng hòa nhã, lại rất bảo vệ. Dù ký ức bị xóa đi hay che đậy, nhưng tôi hoài nghi đương sự vẫn mơ hồ phát hiện mình hồi nhỏ từng có một vài trải nghiệm bất thường, chỉ là họ làm sao cũng không nhớ được. Bình thường nó được thay thế bằng một khát vọng kỳ quái khó có thể nói bằng lời.

 

Dolores: Các bạn chơi cái gì?

Patricia: Họ sẽ cho tôi thấy một vài thứ. Họ dẫn tôi vào sân, cho tôi nhìn cây cối, giải thích với tôi. Họ sẽ bốc chút đất lên, nói với tôi chuyện có liên quan với mặt đất. Còn cây cối nữa. Họ giải thích tại sao thứ ở đây sẽ sinh trưởng thành bộ dạng đó. Họ còn nói với tôi về hành tinh này, giúp tôi hiểu rõ nó.

 

Dolores: Bạn cảm thấy thú vị không?

Patricia: Thú vị. Có một lần, họ dẫn tôi đến một hang động.

 

Dolores: Rời khỏi sân nhà bạn?

Patricia: Vâng, họ dẫn tôi đến một hang động. Chúng tôi chơi rất vui vẻ. Họ dẫn tôi đến mấy chỗ khác nhau trong hang động. Mỗi chỗ đều là một cột mốc hay sự kiện xác định trong đời tôi.

 

Dolores: Bạn nói những cột mốc khác nhau nghĩa là gì?

Patricia: Chính là các sự kiện có thể sẽ xảy ra trong cuộc đời tôi. Họ dẫn tôi lên một con đường trong hang động, cho tôi nhìn những tảng đá lớn nhỏ. Mỗi lần đến trước một tảng đá trong hang, có nghĩa là tôi đã đến điểm đó trong cuộc đời mình, sau đó họ sẽ cho tôi thấy nhiều hơn. Tôi đoán về bản thân mình, điều tôi muốn làm ở đây và công việc của họ ở đây. Họ dẫn tôi đến hang động này hình như là muốn nói cho tôi biết cuộc đời tôi sẽ xảy ra chuyện gì.

 

Dolores: Vậy đó chỉ là những phần khác nhau trong một hang động.

Patricia: Chúng tôi sẽ tới những chỗ khác nhau, nhìn xem những tảng đá hay tinh thể khác nhau, tôi không biết đó là gì, chính là một tảng đá phát sáng, bóng loáng. Trong đá có cái gì đó động đậy, nó sẽ nói với bạn đủ loại chuyện có liên quan với hành tinh này, còn chuyện của bạn ở một thời điểm nào đó. Họ dẫn tôi đi lại trong hang động, giải thích một vài quá trình với tôi, như vậy đến lúc đó tôi sẽ không quá kinh hoảng. Vì Trái Đất là một nơi khác biệt, nó gây shock cho tôi. Họ cũng muốn tôi hiểu rõ một số chuyện. Hang động là dùng để giải thích với tôi về cuộc đời tương lai của tôi, làm tôi hiểu rõ sự kiện tương lai hơn.

 

Dolores: Họ có thể để bạn thấy chuyện mình làm ở tương lai sao? (Có thể) Họ có thể dẫn bạn nhìn xem bạn sẽ làm gì ở năm 2002? Đó là rất lâu về sau, phải không?

Patricia: Vâng, đúng. Tôi hiện tại mới ba tuổi.

 

Dolores: Hỏi bọn họ có thể cho bạn xem cuộc đời bạn sau khi lớn lên không?

Patricia: Được. Tôi thấy mình tiếp tục đi vào trong… Có là một tảng đá lớn, có mấy mặt, mỗi mặt đều có liên quan với công việc và chuyện tôi đang làm. Tôi hình như làm việc với rất nhiều người, nhưng bọn họ không biết rằng trên thực tế tôi tác động đến họ bằng một cách thức họ không thể hiểu. Chỉ đơn thuần là bằng năng lượng hay sự hiện diện của tôi, tôi có thể ảnh hưởng những người đó. Và những thứ họ làm với thân thể tôi ảnh hưởng tới những người đó. Tôi có thể làm tóc cho những người đó, tôi có thể thể hiện mình. Tôi có thể chỉ đi đến khu mua sắm giữa một đám người, là đã có thể dùng ảnh hưởng đến mọi người. Đây là nhờ chuyện họ đã làm với thân thể tôi, họ làm năng lượng có thể tiến vào trong thân thể mọi người.

 

Dolores: Họ làm chuyện gì đối với thân thể bạn để khiến bạn có năng lực này?

Patricia: Để tôi hỏi. (dừng) Họ nói với tôi đó có liên quan với linh hồn và trên tầng thứ phân tử. Họ tiến vào nơi đó trên một tầng thứ phân tử và thay đổi thân thể tôi. Bạn biết thân thể mỗi người đều có năng lượng, giống như aura. Khi một người đi vào aura của tôi, họ sẽ có thay đổi. Đó là trên tầng thứ phân tử, cũng là xảy ra trên tầng thứ linh hồn. Bởi vậy mọi người sẽ được ảnh hưởng, không chỉ theo một cách tâm lý, mà còn là vật lý, tinh thần và cảm xúc. Tôi không nhận thức về điều đó.

 

Dolores: Cần một khoảng thời gian cho những thay đổi trong cấu trúc phân tử đó?

Patricia: Tôi tới nơi này chính là để làm chuyện đó. Tôi đã đến với những khía cạnh trong thân thể mình để làm điều đó. Những mặt trên tinh thể mà tôi đang nhìn vào giống như những khía cạnh trong thân thể tôi. Chúng giống như là những điểm năng lượng khác nhau trong thân thể tôi, sẽ di động lên xuống dọc theo cột sống tôi. Họ ở trên tàu vũ trụ có thể dùng máy tính làm thân thể tôi xảy ra biến hóa, những năng lượng đó có thể tạo thành ảnh hưởng đối với sự vật trên Trái Đất và người xung quanh tôi. Nó hoàn toàn được điều khiển bằng một vật nhỏ họ có trên tàu.

 

Dolores: Cho nên bạn đã tới giống như vậy.

Patricia: Đúng! Họ làm một vài điều chỉnh, xác định chỉnh đến mức độ thích hợp. Họ cầm thiết bị này, làm nó vận hành. Tôi cảm thấy họ làm nó vận hành xuyên qua cột sống tôi, hay đầu của tôi. Họ chính là hiệu chỉnh như thế. Vì thiết bị kia bị mất chính xác, nên tôi mới mệt như vậy. Đúng, tôi làm rất nhiều chuyện, nhưng năm 2002 nó bị lệch. Năm 2003 tốt hơn. Tôi quá mệt mỏi, nó bị lệch vị trí. Họ biết tôi không thể điều chỉnh nó. Tôi có thể thấy những mặt khác nhau nho nhỏ đó trên tinh thể, chúng giống như những khía cạnh trong cơ thể tôi, điểm năng lượng trong thân thể tôi. Họ điều chỉnh nó bằng cái trên tàu. Họ hiển hiện năng lượng xuyên qua chúng như những điểm tâm linh của cơ thể. Nhưng nó tiến hành ở cấu trúc phân tử mà ảnh hưởng đến tôi theo một cách phân tử, bởi vậy cũng ảnh hướng đến những người khác theo một cách phân tử. Mọi người tiếp xúc với aura năng lượng của tôi và nó thay đổi họ. Tôi có thể ngồi trong khu mua sắm, mọi người chỉ cần đi vào trong một trăm feet xung quanh tôi, sẽ được ảnh hưởng bởi năng lượng. Đây là lý do nó được đặt trong thân thể tôi theo cách này.

 

Dolores: Lúc làm điều chỉnh, họ phải đem thể vật lý của bạn đến chỗ khác sao?

Patricia: Phải, nhưng tôi sẽ không phát hiện. Họ mang tôi lên tàu vũ trụ. Chỗ đó có đủ loại sinh vật. Tôi thấy một số cao mảnh khảnh, không xấu giống như những người hồi đầu. Họ gầy và trông khác. Trên người mặc cái giống như đồ nguyên bộ bao phủ họ.

 

Dolores: Bạn làm sao lên thuyền?

Patricia: Họ đem tôi đi. Họ thay đổi cấu trúc phân tử thân thể tôi, thân thể mất đi tính vật chất, sau đó tôi được mang lên tàu vũ trụ. Tôi không đi theo cách vật lý được vì tôi không thể xuyên tường. (cười)

 

Tình huống này tôi đã có nghe mấy lần, trong sách The Custodians cũng có viết. ET có thể phân giải cấu trúc phân tử cơ thể người, làm nó xuyên qua vật thể vật lý. Thân chủ xuyên qua vách tường hay trần nhà mình là chuyện rất bình thường.

 

Patricia: Phải, họ phải biến đổi tôi, thì tôi mới có thể xuyên tường được.

 

Dolores: Đây xảy ra lúc bạn ngủ sao?

Patricia: Đúng, thỉnh thoảng họ sẽ mang tôi rời khỏi xe. Vì lúc ở trong xe, tôi ở vào một trạng thái ý thức khác. Thỉnh thoảng tôi suy nghĩ đến chuyện khác, họ có thể tới tìm tôi, mang tôi đi. Tôi vừa lái xe, họ vừa làm việc với thân thể tôi.

 

Dolores: Không có nguy cơ tai nạn giao thông gì đó.

Patricia: Sẽ không. Vì tôi liên kết với máy tính, họ sẽ tiến vào nhân lúc ý thức của tôi đang làm những chuyện khác, sau đó tác động thân thể tôi.

 

Dolores: Khi bọn họ mang bạn rời khỏi giường, thân thể vật lý cũng được mang lên tàu vũ trụ?

Patricia: Tôi cần hỏi họ. (ngừng lâu) Thứ duy nhất tôi có được là họ đang nói chuyện với tôi theo cách thức vật lý. Tôi nhìn lại giường mình, hình như có thấy thứ gì đó, nhưng tôi không ở đó. Tôi giống như thấy một thân xác, nhưng tôi không ở đó. Giống như một mảnh năng lượng ở đó, nhưng tôi không ở trên giường.

 

Dolores: Họ làm chuyện này, nhưng bạn cũng không nhớ gì.

Patricia: Không nhớ, họ chưa từng nói với tôi.

 

Dolores: Vậy bây giờ bạn biết có được không?

Patricia: Họ muốn tôi biết. Tôi trước kia hoàn toàn không biết. Họ trước giờ không nói với tôi. Thân thể tôi cũng không có dấu vết gì để lại.

 

Dolores: Nhưng hiện tại là thời điểm để bạn biết? (Phải) Patricia muốn biết mục đích cuộc đời mình. Patricia sẽ làm gì ở giai đoạn này của cuộc đời cô ấy? Ở năm 2002. Từ thời điểm này, cô ấy nên làm gì? Họ có thể nói với bạn không?

Patricia: Vâng. Họ muốn tôi càng hiểu rõ về những người khác hơn, và biết người Trái Đất có những giới hạn. Tôi mong chờ người Trái Đất trở nên càng quan tâm yêu thương nhau hơn nữa, và không có chiến tranh. Nhưng họ lại không làm thế. Tôi không thể thay đổi họ cho nên tôi rất chán nản, ngay lúc này. Có những giới luật tinh thần của vũ trụ hay gì đó. Tôi không biết đó là gì, để tôi hỏi họ. (dừng) Họ nói họ có một quyển sách về những biểu tượng, họ muốn những biểu tượng đến với hành tinh này. Vì khi người ta nhìn vào chúng, chúng sẽ thay đổi ý thức của họ. Những biểu tượng chỉ là của hòa bình, ánh sáng và tình yêu. Không có thứ xấu trong những biểu tượng. Nó thay đổi tâm trí con người. Thay thế cho những ý nghĩ về giết người, oán hận, tham lam hay xé nát hành tinh. Họ chỉ nghĩ đến ánh sáng, hòa bình và hòa hợp. Họ muốn hành tinh này trở thành một hành tinh của ánh sáng, tình yêu và quan tâm. Họ muốn tôi viết ra vài biểu tượng. Họ muốn tôi viết vài lời trong mấy cuốn sách, để nói với nhân loại về những chuyện tốt họ có thể làm với nhau. Nhưng từ vựng của tôi không đủ để có thể nói chính xác với bạn. Tôi bây giờ còn rất nhỏ.

 

Tôi quên Patricia vẫn đang nhìn sự việc từ quan điểm của trẻ con. Tôi phải làm cô ấy nhìn thông tin này ở góc độ trưởng thành.

 

Dolores: Hỏi bọn họ, đây là chuyện xảy ra năm 2002 sao? Rất nhiều người nói họ đang vẽ những biểu tượng? Có phải đó là cái đang xảy ra?

 

Đây là kế hoạch mà tôi đang hợp tác tiến hành cùng các điều tra viên khắp nơi trên thế giới. Mỗi người chúng tôi đều nhận được hình vẽ với những biểu tượng và ký tự kỳ lạ, bởi vậy hy vọng có thể thông qua máy tính để giải mã. Chỗ tương tự của những thứ này thật đáng kinh ngạc, hơn nữa càng lúc càng thường thấy. Có người nói với tôi cái đó và những vòng tròn trên ruộng lúa mạch là cùng một mục đích. Chỉ cần nhìn hình vẽ vòng tròn trên ruộng lúa mạch, ý thức nhân loại sẽ có thể tiếp nhận gói thông tin. Chúng ta cũng không cần phải thật sự ở trong vòng tròn trên ruộng lúa mạch, chỉ cần nhìn biểu tượng, thông tin sẽ  truyền tới tâm trí tiềm thức.

 

Vòng tròn trên ruộng lúa mạch là một loại ngôn ngữ được hiểu ở tầng thứ tiềm thức, nó không phải được hiểu bởi tâm trí ý thức. Chủ đề này có rất nhiều trong The Custodians. Họ cho tôi vài ví dụ về cách mà tâm trí chúng ta nhận những gói thông tin từ một biểu tượng đơn giản, ngay cả trong cuộc sống hằng ngày. Họ nói với tôi, thông tin được chèn vào trong não ở tầng thứ tế bào, nó sẽ được truy cập khi chúng ta cần nó. Đó chính là tính tự động tự phát, cho nên chúng ta mãi mãi sẽ không biết nguồn gốc những thông tin đó.

 

Patricia: Chúng tôi thử dùng biểu tượng trao đổi cùng nhân loại. Như tôi vừa mới nói, biểu tượng là hòa bình, hòa hợp và ánh sáng thần thánh tinh khiết. Khi người Trái Đất thấy những biểu tượng đó, tiềm thức họ sẽ tiếp nhận thông tin, cũng hiểu rõ vẻ đẹp và hòa bình mà chúng tôi là toàn bộ về nó. Chúng tôi chính là vẻ đẹp, hòa bình và ánh sáng, và chúng tôi mong ước điều đó cho mỗi người trên hành tinh này, chúng tôi có rất nhiều tình yêu đối với người trên hành tinh này.

 

Dolores: Đó là lý do những biểu tượng đó đang được truyền đạt đến với con người.

Patricia: Vâng, vâng vâng! Họ chính là những người trên hành tinh này mà biết ý nghĩa biểu tượng. Họ sẽ lộ diện, giúp mỗi người trên hành tinh biết được những tri thức đó, vì nó rất quan trọng vào lúc này. Hiện tại là năm 2002.

 

Dolores: Nhưng ý của bạn là, nhân loại không cần hiểu những biểu tượng đó? Chỉ cần nhìn thấy là được?

Patricia: Chúng sẽ tiến vào tâm trí tiềm thức nhân loại. Tâm trí tiềm thức là tất cả hiểu biết. Tâm trí tiềm thức đến từ nguồn của Nhất Thể. Nhất Thể có tri thức. Khi bọn họ đi vào hành tinh này, thấy lại những ký hiệu đó, họ nhớ ra. Nó là hình thức truyền đạt mà họ biết trên tầng thứ linh hồn. Họ không biết nó trên tầng thứ nhận thức. Nên khi họ đọc những biểu tượng đó, họ biết ý nghĩa của chúng, và đó là những cái trên hành tinh mà có thể phiên dịch cho những người khác. Đó là lý do chúng tôi đang làm chuyện này. Không gây thương hại, không gây sợ hãi; chỉ là truyền đạt trên tầng thứ linh hồn.

 

Dolores: Người khác cũng nói với tôi như vậy, cho nên tôi tin.

Patricia: Tôi cùng làm việc với họ. Họ đưa tôi tới nơi này. Tôi vốn không muốn đến, vì tôi biết chuyện này với tôi mà nói sẽ rất khó khăn. Sẽ có sự không thích ứng trên sinh lý. Khí quyển nơi này khác nhau, cũng làm tôi rất khó hô hấp. Tôi có vấn đề khoang mũi. Đôi khi dạ dày cũng sẽ đau.

 

Dolores: Bạn tới từ nơi khác nhau nào?

Patricia: Tôi đến từ một hành tinh nhiều thể khí hơn. Tôi không thấy một hành tinh vật lý, hình như là một hành tinh thể khí. Rất nhiều khí gas, nhưng chúng tôi có những thành phố ở đó. Nếu bạn đến nhìn, bạn sẽ không thấy chúng bởi vì chúng tôi tồn tại ở một chiều kích khác, hoặc nói, một tầng thứ khác. Nếu bạn có thể thấy hành tinh của chúng tôi, bạn sẽ thấy khí gas. Bạn sẽ không thấy được những thành phố mỹ lệ của chúng tôi. Nhưng chúng tôi có những cung điện, có những thành phố nguy nga tráng lệ, chúng tôi sống trong sự hài hòa hoàn mỹ.

 

Dolores: Ở đó bạn có thân thể thế nào?

Patricia: Thân thể ánh sáng. Trên thực tế bạn có thể thấy được chúng tôi vì chúng tôi có một vỏ ngoài mà mắt thường có thể thấy được, nó giống như một hình thể, nó giống như người nam đã tiến vào cửa sổ nhà tôi. Ông ta không phải một trong số họ; ông ấy chỉ làm việc cho người của tôi. Đó là lý do ông ta trông xấu xí. Người của tôi có một thân thể, bạn có thể thấy thân thể, nhưng bên trong không có gì ngoài năng lượng. Chúng tôi không có nội tạng, không có máu, cũng không ăn uống. Chúng tôi tồn tại trên một tầng thứ tinh thần cao, một cõi tinh thần cao. Chúng tôi có thân thể của ánh sáng, cho nên có thể xuyên qua thời không, nhân loại cũng không thấy được chúng tôi.

 

Dolores: Nếu bạn không muốn đến Trái Đất, vậy tại sao lại được gọi tới nơi này?

Patricia: Đúng vậy, tôi biết tôi sẽ tiến vào một nơi rất đậm đặc, cho nên không muốn đến. Cảm thấy ở đây rất đậm và nặng. Khí quyển của chúng tôi không giống như vậy. Tôi không thích nó, con người đôi khi xấu tính. Ở nơi mà từ đó tôi tới, con người không hề như vậy.

 

Dolores: Như vậy tại sao bạn phải tới nơi này?

Patricia: Họ muốn tôi tới đây hỗ trợ chuyển đổi hành tinh. Họ đặt vài thứ vào thân thể tôi, như vậy tôi sẽ có khả năng. Họ muốn có người đến, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của mọi người. Nếu chúng ta đang ở một vị trí đặc biệt, ví dụ nếu tôi là tổng thống Mỹ, tôi sẽ không thể ảnh hưởng đến nhiều người như bây giờ. Tôi là đang vươn tới người thường. Tổng thống Mỹ chỉ đang ảnh hưởng và tồn tại xung quanh một số ít người xác định trên hành tinh này.

 

Dolores: Ông ấy không thể tiếp xúc cùng người dân bình thường?

Patricia: Đúng. Họ muốn tôi ảnh hưởng người thường. Đó là lý do họ đặt những thứ ấy trong thân thể tôi. Bởi vậy khi tôi ở quanh người thường, tôi chính là vươn tới đại chúng. Tuy nhiên, tôi chưa từng nghĩ tôi đang vươn tới đại chúng. Đó là điều tôi muốn, tôi chán nản vì cảm thấy giống như tôi chỉ làm tóc cho đôi ba người. Hoặc chỉ đến tiệm tạp hóa, chỉ những thứ ngớ ngẩn chúng ta phải làm ở đó. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tôi thật sự ở ngoài đó làm cái tôi thật sự muốn làm. Nhưng bọn họ nói, không, đó không đúng. Vì trong aura của tôi có năng lượng đó, những người mà tôi chỉ đi ngang qua được thay đổi. Ngay cả lúc tôi nói chuyện điện thoại, năng lượng cũng có thể truyền qua dây dẫn. Chính là như vậy. Toàn bộ những người đó được thay đổi. Họ chưa từng nói với tôi điều này. Họ chưa từng nói với tôi một thứ gì. (cười) Họ không muốn tôi biết. Tôi vô cùng vui vẻ vì bây giờ họ đã nói cho tôi. Vì tôi vốn thật sự không muốn tới nơi này, ở đây cảm thấy thật tệ. Thân thể cảm thấy rất nặng. Tôi ghét ở trong thân thể này, vì nó đậm đặc.

 

Dolores: Nhưng cũng có những người khác đang phục vụ cùng một mục đích, phải không?

Patricia: Vâng, có hàng ngàn người ở đây. Họ không phải đều tới từ hành tinh của tôi, họ có thể đến từ những thế giới khác, những chiều kích khác. Đây rất khó giải thích… Giống như thang máy, nếu bạn đi thang máy hướng lên trên, bạn sẽ đi qua rất nhiều tầng lầu khác nhau. Đó cũng là cách thức mà những sinh mệnh ở trên hành tinh này. Giống như một cái thang máy. Có những sinh mệnh ở đây từ rất nhiều tầng thứ khác nhau, toàn bộ họ ở đây làm việc bên trong tầng thứ của bản thân họ tác động đến hành tinh. Giống như ai đó ở tầng mười đang làm công việc của anh ấy hay cô ấy, nhưng nó không vĩ đại hơn hay tốt hơn người ở tầng một. Chỉ là khác nhau thôi. Hàng ngàn linh hồn được gửi đến từ khắp hệ vũ trụ để viện trợ cho hành tinh vì họ quan ngại hành tinh này đang chết. Cấu trúc căn nguyên đã thay đổi, toàn bộ thử nghiệm sẽ bị thổi bay, thông qua một trận đại hồng thủy. Chúng tôi quyết định là chúng tôi sẽ không làm thế, chúng tôi sẽ thay đổi nó. Và đó là chuyện chúng tôi đang làm ở đây.

 

Dolores: Nhưng những người đó không quen với Trái Đất, cho nên đối với họ mà nói sẽ rất khó khăn.

Patricia: Vâng, tôi từng không muốn đến. Với những người giống như tôi, là đặc biệt khó khăn bởi vì chúng tôi vốn ngay cả miệng cũng không có, cũng không có nội tạng để quan tâm. Chúng tôi không cần ăn uống, chúng tôi có thể đi đến bất cứ nơi nào mình muốn, hiện tại tôi lại phải ngồi xe. Không ngớ ngẩn hay sao? Tôi phải ở trong xe mới có thể đi đến nơi khác.

 

Dolores: Patricia cảm thấy có những sinh mệnh luôn trao đổi với mình trong tâm trí.

Patricia: Chúng tôi chính là những sinh mệnh đã luôn trao đổi cùng cô ấy từ thời thơ ấu. Chúng tôi là gia đình của cô ấy từ hành tinh khí gas với những thành phố mỹ lệ. Chúng tôi cao gầy, có mắt to. Đó chính là chúng tôi. Cô ấy là một thành viên trong chúng tôi.

 

Dolores: Nhưng cô ấy nói các bạn giống như năng lượng tỏa sáng bên trong.

Patricia: Vâng, bên trong chúng tôi đều là ánh sáng. Nếu một sinh mệnh khác nhìn chúng tôi, chúng tôi sẽ hiển hiện ra thân thể mảnh khảnh cao lớn hơi tỏa sáng và có mắt thật to, đó chính là một điểm tụ sáng. Thông qua sự tiến hóa, chúng tôi phát triển. Hình dạng lúc đầu cũng không phải giống thế này. Ban đầu chúng tôi có miệng vô cùng nhỏ, cũng có nội tạng, nhưng hàng triệu năm trôi qua, thân thể chúng tôi thay đổi, hành tinh chúng tôi thay đổi, nó không còn là vật chất nữa. Nó từ vật chất biến thành thể khí. Nên nó đã đi qua hàng triệu năm tiến hóa tinh thần. Hiện tại chúng tôi chỉ là những sinh mệnh ánh sáng. Hành tinh chúng tôi cũng là của ánh sáng.

 

Dolores: Vậy là các bạn luôn liên hệ với Patricia từ lúc cô ấy sinh ra tới giờ, làm cô ấy không cảm thấy cô đơn? (Phải) Cô ấy muốn biết về các bạn. Cô ấy muốn biết các bạn có phải thuộc về một tổ chức hay hội đồng nào đó không?

Patricia: Chúng tôi thuộc về một hội đồng. Tôi đang xem… để tôi xem… Bạn muốn tôi là ba tuổi sao?

 

Dolores: Chúng ta có thể tiến tới độ tuổi trưởng thành của bạn.

Patricia: Được, như vậy tôi có thể hiểu tốt hơn điều họ muốn.

 

Dolores: Chúng ta hãy đi tới năm 2002. Ở năm 2002, Patricia có nhiều từ vựng và khả năng lý giải hơn. Hãy xem từ tầm nhìn đó.

Patricia: Hội đồng mà chúng tôi thuộc về là một hội đồng tinh thần. Không phải một cơ quan chính phủ, mà là hội đồng tinh thần. Chúng tôi tuân theo luật Nhất Thể. Những luật đó trực tiếp đến với chúng tôi từ Nguồn. Chúng tôi là người giám hộ của Ánh Sáng và tri thức của Nhất Thể. Đây là lý do Patricia ở đây. Cô ấy trực tiếp tiếp nhận thông tin đến từ Nguồn, từ tri thức của Nhất Thể. Chúng tôi cho phép nó xuyên ra. Đó là những giáo lý tinh thần. Không chỉ là những giáo lý, đó là một sự tồn tại. Không chỉ là tốt với người khác, mà là một ánh sáng, là chính bạn, là Thượng Đế. Đó là lý do cô ấy ở đây để dạy mọi người như thế nào là Thượng Đế.

 

Tôi trở lại vấn đề Patricia muốn hỏi.

 

Dolores: Cô ấy cũng muốn biết, có những sinh mệnh loại hình khác nào trao đổi với cô ấy không? Hay chỉ có các bạn?

Patricia: Có những thực thể khác. Họ là đến đây dưới sự chỉ dẫn của chúng tôi. Họ đang làm thử nghiệm với cô ấy, xác định xem nhân loại có phản ứng thế nào với chúng tôi. Không nhất định là đối với chúng tôi, cũng bao gồm những thực thể khác đang giúp chúng tôi tiến hành thử nghiệm. Chúng tôi có người xám nhỏ, có vài loài bò sát, còn một vài sinh vật mà các bạn sẽ cảm thấy quái dị, như tầng tầng những quả bóng, như ba trái bóng đi bộ cùng nhau, nhưng nó là một sinh mệnh. Bên cạnh chúng tôi có vài hình thái sinh mệnh rất khác thường, họ hợp tác cùng cô ấy, để xác định nhân loại sẽ đối đãi với chúng tôi thế nào, còn phản ứng đối với các thực thể không cùng loài. Cô ấy từng thấy những sinh mệnh khác loài, nhưng cô ấy không nhớ vì đó có thể dọa cô ấy sợ. Chúng tôi từng thử trước đó và chúng tôi đã làm cô ấy sợ. Chúng tôi cho phép những chủng loài đặc biệt đến tham dự, hiện ra theo cách vật lý, kết quả cô ấy vô cùng sợ. Cho nên chúng tôi biết, nếu họ đổ bộ ở một thành phố lớn chẳng hạn, phản ứng của nhân loại chính là sợ hãi, hơn nữa có thể sẽ sử dụng vũ khí hạt nhân, hoặc một loại trả đũa nào đó.

 

Dolores: Điều này đối với ai cũng không phải là chuyện tốt.

Patricia: Đúng. Cho nên chúng tôi chỉ dùng cô ấy để làm thử nghiệm đó. Cô ấy biết về nó ở một tầng thứ khác.

 

Dolores: Sợ hãi, đó là một mặt của nhân tính.

Patricia: Đúng, nhưng bọn họ phải học để lớn lên, hiểu rõ ngoại hình vật lý không có bất cứ liên quan gì với tính chất tinh thần của linh hồn. Chúng tôi là những sinh mệnh rất tinh thần, rất yêu thương, rất quan tâm, nhưng bọn họ nhìn thấy chúng tôi lại cảm thấy chúng tôi rất đáng sợ. Chúng tôi thử hợp tác với những người khác trên hành tinh này để vượt lên nỗi sợ đó. Chúng tôi tìm đến người như Patricia, xuất hiện trước mặt họ. Đôi khi họ nhớ, đôi khi không nhớ. Để làm họ nhìn quen chúng tôi, như thế lúc chúng tôi đi vào giữa con người, sẽ không có sự sợ hãi.

 

Dolores: Con người, nhân loại chỉ nhìn bề ngoài.

Patricia: Phải, họ cần hiểu… và họ sẽ hiểu… có một cõi tinh thần và con người nên phân xử bằng bản chất tinh thần của mình. Cô ấy phải học làm quen với việc trao đổi cùng chúng tôi ở thế giới vật lý. Cho tới bây giờ, chúng tôi phần lớn chỉ trao đổi tư tưởng. Đây là lý do cô ấy từ trước tới giờ chưa từng thấy chúng tôi; cô ấy còn chưa chuẩn bị. Chúng tôi phải để cô ấy nghe quen âm thanh vật lý, cho nên mới đánh thức cô ấy lúc nửa đêm. Cô ấy phải quen với những sự hiển hiện tinh thần làm ra âm thanh, bởi vì chúng tôi sẽ trao đổi cùng cô ấy trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ viếng thăm cô ấy một cách vật lý. Cô ấy phải có khả năng chấp nhận nó. Chúng tôi sẽ trao cho cô ấy vài sự giảng dạy, cũng sẽ có những sinh mệnh khác loại đến và đưa thông tin cho cô ấy, họ sẽ xuống theo cách vật lý. Cô ấy sẽ thật sự bị dọa sợ, cô ấy sẽ rất rất sợ, cô ấy không có cách thích ứng. Cho nên chúng tôi mới phải làm những thử nghiệm đó với cô ấy, Đây là giúp cô ấy chuẩn bị sẵn sàng, để cô ấy về sau có thể trực tiếp trao đổi cùng chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều tổ chức khác nhau. Có rất nhiều sinh mệnh khác loài. Tôi sẽ không nói đó là một tổ chức. Có những nhóm sinh mệnh sáng tạo cùng nhau cho một mục đích. Đó là lý do chúng tôi gọi nó là một tổ chức trong ngôn ngữ của bạn. Nhưng trong ngôn ngữ của chúng tôi, nó là một mục đích thần thánh. Mỗi nhóm sinh mệnh có một mục đích thần thánh. Hiện tại người trao đổi với cô ấy chính là người một nhà của cô ấy, chúng tôi có một mục đích thần thánh mà trực tiếp nhận từ Nguồn. Cũng có những sinh mệnh khác trực tiếp nhận từ Nguồn, nhưng bọn họ có những sứ mệnh khác. Cô ấy sẽ trao đổi cùng tất cả những sinh mệnh này. Cũng như bạn cũng có một nhóm của mình làm việc với bạn thông qua thôi miên. Đây sẽ tạo thành rung động năng lượng xác định, thu hút những linh hồn làm việc trên tầng thứ năng lượng đặc thù này.

 

Dolores: Cô ấy lo mình sẽ thu hút những loại hình có thể là tiêu cực.

Patricia: Không ai trong họ là tiêu cực.

 

Dolores: Đó là điều tôi đã được nói cho.

Patricia: Đúng vậy, cô ấy không hiểu vì còn chưa sẵn sàng. Chúng tôi không muốn nói quá nhiều khi cô ấy vẫn chưa sẵn sàng. Cô ấy có rất nhiều chuyện phải ứng phó trên Trái Đất, nhưng để làm cô ấy càng trở nên kiên cường hơn, đó đều là cần thiết. Như thế, khi cô ấy rốt cuộc làm việc với chúng tôi, cô ấy sẽ không chỉ mạnh về tinh thần, cũng mạnh về thể chất và tâm lý, xử lý chuyện trên Trái Đất sẽ dễ hơn nhiều. Một khi cô ấy càng thông thạo hơn với những thứ trên Trái Đất, nó sẽ không ảnh hưởng đến công việc tinh thần của cô ấy. Đó là lý do chúng tôi không đến với cô ấy cho tới bây giờ.

 

Dolores: Một số người có một ý nghĩ sai lầm, cho rằng bên ngoài có rất nhiều sinh mệnh tiêu cực. Nhưng tôi nghe nói hội đồng không cho phép họ gây trở ngại cho người trên Trái Đất. Là thế sao?

Patricia: Có vài sinh mệnh mà chúng tôi xem như chưa tiến hóa tinh thần cho lắm. Đấy không có nghĩa họ là tiêu cực. Chúng ta không có tiêu cực bên trong vũ trụ. Không có tích cực, cũng không có tiêu cực. Chỉ có duy nhất một vẻ đẹp của Nhất Thể. Những gì chúng ta có là những sinh mệnh chưa tiến hóa tinh thần như chúng ta mong muốn, nhưng chúng ta sẽ không gọi họ là tiêu cực. Tôi muốn đưa ra, để ví dụ, những ET hợp tác cùng chính phủ các bạn chỉ vì mục đích của bản thân, họ tới nơi này lấy từ Trái Đất kim loại và sản phẩm hóa học khác nhau, nguyên tố và những thứ họ có thể sử dụng. Thỉnh thoảng họ lấy nhiều hơn những gì họ nói với chính phủ các bạn. Chúng tôi không ủng hộ, nhưng chúng tôi cho phép họ xuống vì rung động của hành tinh này thấp, cho nên họ có thể đi vào trong rung động này, trao đổi cùng chính phủ các bạn. Đây không có nghĩa họ là tiêu cực. Họ đang trong quá trình tăng trưởng tinh thần. Chúng tôi cho phép họ tiến vào. Họ sẽ không thương tổn đến Trái Đất vì họ đã học được rằng họ phải giao ra. Và họ đang giao công nghệ cho chính phủ. Cho nên đó là một dạng trao đổi giao và lấy. Chúng tôi không tán thành, nhưng họ không phải tiêu cực. Tôi không biết bất kỳ sinh mệnh tiêu cực nào đang hoạt động trên hành tinh này.

 

Trong The Custodians cũng đã nhắc tới, có vài sinh mệnh chỉ tới trong một ngàn năm nay được phép thu thập kim loại và khoáng vật họ cần. Đấy đều là vật chất thường thấy trên Trái Đất, cho nên lấy đi cũng không tạo thành thương tổn cho Trái Đất. Hội đồng quan sát họ chặt chẽ, bảo đảm họ sẽ không làm ra bất cứ chuyện không nên làm nào.

 

Patricia: Một số sinh mệnh ở đây suy nghĩ trong khuôn khổ tốt xấu, nhưng thật sự không nên dùng cách thức này nhìn nó. Nên nhìn trong những khuôn khổ phát triển tinh thần. Một số những sinh mệnh này không phát triển tinh thần bằng một số khác. Đó không có nghĩa họ là tiêu cực.

 

Dolores: Có điều tra viên cho rằng, một số chuyện đang được con người báo cáo là ET đã từng làm với họ, chính là tiêu cực. Quan điểm của tôi không giống bậy, bởi vì tôi có được thông tin chân tướng sự việc. Tôi phát hiện sự việc cũng không tiêu cực.

Patricia: Đúng, bạn là nhìn bằng cách thức mà chúng tôi muốn bạn nhìn. Bạn đang thấy nó theo cách mà nó thật sự là. Nhưng dù bạn cố giải thích với người trên hành tinh này, nói một số trong chúng tôi không tiêu cực hoặc một số hành động đó là không tiêu cực, thì ý thức của họ lúc này cũng không thể chấp nhận. Có lẽ tương lai mới có thể. Bạn phải theo đuổi và duy trì suy nghĩ tích cực của mình về chúng tôi, bởi vì đó là những gì họ cần biết về chúng tôi, bởi vì đó là sự thật.

 

Dolores: Đó là điều tôi đang cố làm trong những bài giảng và sách viết của

mình, đưa nó ra trong cái cách nó nên như vậy. Có một câu hỏi tôi hỏi rất nhiều lần, tôi nghe nói một phần của nó có liên quan với việc phát hiện gia súc bỗng dưng bị mổ xẻ. Trong nhận thức của rất nhiều người, đó là chuyện tiêu cực. Các bạn có thể nói về nó không?

 

Patricia: Vâng. Có vài chủng loài có liên quan với sự kiện mổ xẻ gia súc. Ở nước Mỹ này dùng rất nhiều… Hormone… Tôi nghĩ các bạn gọi là vậy… hóa phẩm trên gia súc. Một số chủng loài đang kiểm tra hiệu ứng của những hormone này trên gia súc. Cho nên họ lấy đi những cơ quan và bộ phận có thể bị hormone ảnh hưởng trong thân thể con bò, để đo đạc những kết quả. Những hậu quả mà hormone gây ra cho bò. Còn một chủng loài khác sử dụng máu những động vật đó. Không chỉ bò, còn cừu, chó và mèo. Họ đang xác định cấu trúc phân tử của máu. Người Trái Đất cho rằng chuyện những sinh vật ngoài hành tinh đó đang làm là không tốt, nhưng thật sự không phải như vậy. Họ kiểm tra máu là để xác định sự ô nhiễm của hành tinh này tạo thành ảnh hưởng tiêu cực thế nào với thực vật và động vật. Các bạn không chú ý tới nó trên thực vật… vì thực vật là cái gì chứ? Nhưng khi con bò tốt nhất của họ bỗng dưng bị mổ xẻ, họ sẽ kiểm tra nó ngay.

 

Dolores: Điều này nghe ra rất hợp lý, vì tôi biết các bạn đang kiểm tra rất nhiều thứ. Tôi có vài thông tin, nhưng vẫn chưa có được đáp án hoàn chỉnh. Cám ơn các bạn đã nói với tôi.

 

Cuối cùng cũng có một đáp án hợp tình hợp lý. Có người nói với tôi, ET vô cùng lo ngại về sự ô nhiễm không khí của chúng ta, còn chất bảo quản các loại mà chúng ta bỏ vào thực phẩm. Họ lo ngại về tác động của chúng đối với sức khỏe của thân thể chúng ta, và những phụ gia đó là nguyên nhân khiến bệnh ung thư càng lúc càng tăng lên. Rất nhiều cái gọi là “những người bắt mổ” tỏ ý, đây đúng là nguyên nhân ET phải làm thử nghiệm. Họ đang kiểm tra kết quả mà những chất phụ gia đó tạo thành đối với cơ thể người, cũng muốn hiểu rõ cấu trúc gen có bị ảnh hưởng hay không. Nói như vậy, chuyện họ lấy động vật mà chúng ta ăn đi kiểm tra, xem xét tác động mà ô nhiễm gây ra cho thân thể, cũng không phải hợp tình hợp lý hay sao? Chung quy phải có người đi làm chuyện này, chính phủ của chúng ta chắc chắn sẽ không làm.

 

Dolores: Người của các bạn cũng từng nói với tôi, thực phẩm thường ngày của đại đa số nhân loại đang thay đổi. Tôi biết tôi cũng ở trong số đó.

Patricia: Đó là vì năng lượng của hành tinh này đang thay đổi. Nếu bạn không thay đổi thức ăn của mình, bạn sẽ trở nên rất đau yếu và có thể tử vong. Đồ ăn đang thay đổi theo hành tinh. Mọi thứ trên Trái Đất đều đang từng bước thay đổi. Đó là trước khi chúng tôi khởi động bùng nổ ánh sáng mà chúng tôi lên kế hoạch làm trong tương lai (xem phần III: Trái Đất Mới). Nó đang biến đổi. Chúng tôi phải thay đổi nó bởi vì nếu không làm, các bạn sẽ chết vì ô nhiễm hoàn toàn. Thân thể các bạn đã và đang trở nên nhạy cảm hơn với ô nhiễm qua nhiều năm, và nó đang hư hỏng, cho nên các bạn phải thay đổi thức ăn của mình. Sức mạnh thần thánh khơi mào thay đổi này xuyên qua gen để làm thân thể con người duy trì. Chúng tôi muốn họ chống đỡ được. Nhưng bọn họ không chống đỡ được, họ đang hư hỏng. Thay đổi thức ăn có thể giúp đảo ngược điều đó.

 

Dolores: Đó là điều tôi đã được nghe. Chúng ta đang rời xa đồ ăn nặng, tiến tới thức ăn thuộc kiểu nhẹ hơn.

Patricia: Đúng, vì những thân thể của hành tinh này đang thay đổi, trở nên bớt đậm đặc hơn. Thân thể ít đậm đặc hơn cần thứ ăn nhẹ hơn. Bạn biết bò rất đậm đặc, gà thì đỡ hơn. Chúng nhẹ hơn. Đồ biển tốt hơn. Rau quả là tối ưu vì thân thể bạn đang trở nên bớt đậm đặc hơn. Các bạn sẽ bớt ăn đồ ăn đậm đặc. Đó là hiển nhiên. Thức ăn của các bạn đang thay đổi, và đó là để bảo vệ thân thể các bạn, như vậy cấu trúc gen sẽ không bị phá hỏng triệt để.

 

Dolores: Đó là lý do mà nó cũng đang xảy ra với tôi.

Patricia: Tất nhiên! Bạn đang sống ở đây, không phải sao?

 

Dolores: Đúng, đúng. (cười) Có người nói với tôi đó là chuyện đang xảy ra trên toàn thế giới.

 

Họ nói với tôi, khi thay đổi thức ăn của mình, chúng ta sẽ chuyển sang ăn thể lỏng nhiều hơn, như súp và sinh tố hoa quả, đồng thời rời xa thức ăn nặng.

 

Lúc buổi thôi miên lần này đi tới kết thúc, những sinh mệnh có một thông điệp cho Patricia:

 

Tôi muốn nói với cô ấy, chúng tôi yêu cô ấy rất nhiều, và chúng tôi luôn luôn ở bên cạnh cô ấy. Cô ấy không cần sợ. Chúng tôi luôn luôn ở đây để bảo vệ cô ấy. Chúng tôi không thể xuất hiện một cách vật lý, vì thân thể của chúng tôi hầu như không thể xuất hiện như vậy… Bởi vì chúng tôi là sinh mệnh ánh sáng. Nếu chúng tôi xuống và hiện ra một cách vật lý, năng lượng tinh thần chứa bên trong sinh mệnh chúng tôi sẽ bị đảo lộn, và cần một khoảng thời gian mới có thể bình phục. Bởi vậy chúng tôi sẽ không làm một chuyến đi vật lý ở đây. Nhưng cô ấy sẽ rất vui vẻ khi biết có những sinh mệnh muốn viếng thăm thể vật lý của cô ấy. Đó là yêu cầu cô ấy đã đưa ra với chúng tôi trong quá khứ. Cô ấy bây giờ còn chưa sẵn sàng. Bạn phải chắc chắn cô ấy biết mình hiện giờ vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng. Nhưng cô ấy sẽ chuẩn bị sẵn sàng trong khoảng mười năm thời gian Trái Đất.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here