BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 31

0
107

Chương 31: Người Coi Giữ Mạng Lưới

 

Nội dung buổi thôi miên của Joan không liên quan tới ET hay sinh mệnh ánh sáng, nhưng vì tầm quan trọng của nó, tôi cũng đưa vào trong quyển sách này. Chỉ là nên đặt nó ở đâu đây? Nó giới thiệu một nhóm khác vô cùng riêng biệt, không giống những loại tình nguyện viên khác tôi từng miêu tả. Tôi cảm thấy một số người sẽ có cảm giác nhìn nhận đối với nhóm này, dù số lượng họ khá ít. Mà trên thế giới có thể còn rất nhiều nhóm sinh mệnh đặc biệt đang chờ tôi phát hiện.

 

Một trong những thắc mắc của Joan là cô ấy vô cùng say mê tinh thể. Cô ấy cực kỳ hứng thú với tinh thể, thậm chí mở một cửa tiệm chuyên bán tinh thể. Cô ấy muốn biết hứng thú không thể kháng cự này từ đâu mà đến. Dưới trạng thái thôi miên, Joan đi vào một cảnh như sa mạc: khắp nơi là cát, không có cây cối. Cô ấy thấy một kim tự tháp vô cùng to lớn, có rất nhiều người mặc áo chùng thắt eo vô cùng đơn giản, đẩy xe đẩy và dắt bò đi qua, tất cả mọi người bận bịu làm việc. Cô ấy chú ý tới một người đàn ông để râu mặc áo chùng xanh lục rộng rãi, trên tóc đen đội khăn trùm đầu trắng, vì ăn mặc khác biệt như thế, người này thoạt nhìn vô cùng nổi bật. Cô ấy cúi đầu nhìn bản thân, phát hiện mình cũng mặc đồ kiểu khác, áo choàng tơ lụa màu đỏ bay bay. Cô ấy là một cô gái trẻ gần ba mươi, tóc đen da nâu. Cô ấy thấy mình đeo rất nhiều vàng và châu báu, có nhẫn, vòng tay, dây chuyền và phụ tùng. Cô ấy thích cảm giác của vàng. Khi người đàn ông đi về phía cô ấy, cảm xúc cô ấy đột ngột trở nên kích động, bắt đầu khóc lên. Nguyên nhân là vì có thể gặp lại người này. “Tôi rất nhớ nơi này.”

 

Dolores: Bạn nghĩ mình sống đâu đó ở đây?

Joan: Vâng. Một cung điện. Bên trái phía trước có một cầu thang…. Rất rộng, cầu thang rất rộng, dẫn đến cửa vào có cột trụ. Tôi nghĩ tôi sinh ra ở đó. Tất cả các thứ đều làm từ đá, bề mặt bóng loáng tỏa ra khí lạnh, cảm thấy dễ chịu vô cùng… Nơi này rất rộng mở. Hình như có vài người phụ nữ đang chăm sóc sinh hoạt thường ngày của tôi, và chăm sóc trẻ con.

 

Tôi hỏi đại bộ phận thời gian cô ấy làm gì, cảm xúc cô ấy lại kích động lên nữa. “Tôi cảm thấy ở trong những ngôi đền trị liệu.”

 

Dolores: Tại sao lại khiến bạn khóc?

Joan: Ồ… Vì tôi cảm thấy tiếc nuối cho mọi thứ đã mất đi.

 

Dolores: Bạn cho rằng đã mất đi sao? Nhưng bạn hiện tại có thể thấy nó, nó hoàn toàn ở đó. Ngôi đền trị liệu ở đâu? Trong cung điện sao?

Joan: Vâng. Có những kim tự tháp riêng biệt mang những màu sắc khác nhau. Chúng ở rất gần cung điện. Những thứ đó là kim tự tháp ánh sáng, tôi dành thời gian ở đó.

 

Dolores: Chúng có màu khác nhau?

Joan: Vâng, tần số ánh sáng khác nhau.

 

Dolores: Họ làm thế nào khiến kim tự tháp có màu? Tôi rất tò mò ý bạn nói về màu.

Joan: Bạn có thể sử dụng tinh thể sinh ra ánh sáng tần số khác nhau… Đó chính là điều chúng tôi làm.

 

Dolores: Nó sẽ làm kim tự tháp hiện lên màu sắc khác nhau?

Joan: Vâng. Đây phải xem lúc ấy cần màu gì. Bạn có thể sử dụng tinh thể điều chỉnh khúc xạ, sinh ra tần số trị liệu khác nhau. Chúng tôi làm thông qua ý định.

 

Dolores: Bạn là phải đi vào kim tự tháp, hay có thể làm từ bên ngoài kim tự tháp?

Joan: Bạn làm từ bên ngoài. Điều này rất khó giải thích, vì cả hai đều là cùng một cách. Bạn mặc dù đang ở bên trong kim tự tháp, nhưng bạn vẫn ở bên ngoài kim tự tháp có màu, cái đang được tạo ra cho những tần số.

 

Dolores: Tôi đang cố gắng hiểu. Những kim tự tháp có màu đó tách rời với kim tự tháp lớn?

Joan: Kim tự tháp có màu là ether, chúng là năng lượng ether tạo ra thông qua khống chế tinh thể. Tôi hiện tại ở góc dưới bên phải kim tự tháp, trên một cái bệ phẳng của một căn phòng rộng mở. Tôi cảm thấy mình như đang điều khiển… bạn có thể tưởng tượng như lái máy bay hay thuyền, hoặc sử dụng thiết bị điện tử. Vài thứ vật lý.

 

Dolores: Tương tự máy móc sao?

Joan: Có một chút, nhưng khác hơn. Giống như bạn đặt hai tay bên trên nó, sau đó từ cái tầng thứ kia sinh ra ý định. Trao đổi cùng tinh thể, sinh ra tần số ether có thể hiển hiện.

 

Dolores: Những tinh thể này ở đâu?

Joan: Một số tinh thể cũng là thể ether. Nhưng sàn nhà không gian này là làm từ tinh thể. Cả phòng giống như một tinh thể ở trên một khối tinh thể khác. Thiết bị điều khiển nằm ở góc dưới bên phải, đây là một khối sàn tinh thể rất lớn. Chính là ở trên sàn nhà trơn nhẵn kia, bạn sáng tạo ra kim tự tháp tinh thể ether. Cả phòng này đều là tinh thể.

 

Dolores: Nó tựa như một không gian thần thánh. (Vâng) Có người dạy bạn việc này sao?

Joan: Tôi bẩm sinh đã biết. Tôi trước giờ vẫn biết những thứ đó. Tôi không cần người khác dạy.

 

Dolores: Khi bạn tạo ra kim tự tháp ether có màu sắc, đồng thời quyết định ý định của mình, bạn dùng nó làm cái gì?

Joan: Bạn có thể trị liệu. Sáng tạo hay sinh trưởng bất cứ thứ gì. Bạn có thể sử dụng nó trị liệu bất cứ sự vật nào… Có thể là một hành tinh, hình tư tưởng hoặc…

 

Dolores: Đây là tác dụng của ý định?

Joan: Phải. Bạn có thể vận dụng nó sáng tạo bất cứ thứ gì bạn muốn. Chúng tôi có thể trồng thực phẩm, nâng cao sản lượng cây nông nghiệp.

 

Dolores: Bạn dùng nó dẫn dắt việc này như thế nào?

Joan: Sự việc hình như xảy ra bên trong kim tự tháp. Tôi đang thấy một kim tự tháp xanh lục, bạn có thể trồng thực phẩm ở đây. Có lẽ chúng tôi chính là đang nói về sinh mệnh Trái Đất, khi điều chỉnh tinh thể để kích hoạt tần số xanh lục của cây trồng. Ở khu vực ether có vườn hoa hay bất cứ cấu trúc thực vật nào, khởi động năng lượng.

 

Dolores: Những kim tự tháp ether màu khác dùng để làm gì?

Joan: Tôi hiện tại cũng thấy có thể sử dụng ánh sáng màu lam trị liệu đại dương. Khi chúng ta mới đầu đến đó, tôi đặc biệt chú ý tới kim tự tháp màu vàng và màu lam. Nhưng khi chúng ta nói tới thực vật, kim tự tháp xanh dương trở nên đặc biệt rõ ràng.

 

Dolores: Kim tự tháp màu vàng dùng để làm gì?

Joan: Chế tạo vàng. (cô ấy bắt đầu khóc)

 

Dolores: Tại sao điều này sẽ khiến bạn có xúc động?

Joan: Tôi không xác định nguyên nhân, vì nó đến từ sâu trong nội tâm. Thứ rất nội tâm. Đau khổ của tôi là đến từ sự mất đi.

 

Dolores: Bạn cung cấp cho mọi người rất nhiều sự trợ giúp?

Joan: Phải, nhưng những người tôi thấy được đều vô cùng đơn thuần. Hầu như thể chúng tôi là một chủng tộc khác biệt đang sống trong cung điện này. Họ vô cùng đơn thuần, chúng tôi chính là xử lý thể ether và sự hiển hiện hóa, gần như là chúng tôi đang làm những vị thần sáng tạo.

 

Dolores: Họ không thể hiểu được cái bạn làm?

Joan: Đúng, họ không thể hiểu.

 

Dolores: Gia đình bạn cũng giống như những vị thần sáng tạo? (Vâng) Như vậy bạn làm gì cùng những con người đơn thuần xung quanh? Có bất cứ ai từng nói với bạn về nơi xuất xứ của bạn và bạn làm thế nào đến đây không?

Joan: Vâng. Tôi có một cảm giác về nó như những câu chuyện mà chúng tôi đã nghe về Annunaki. Từ một nơi khác đi tới nơi này, sử dụng năng lượng Trái Đất tiến hành sáng tạo.

 

Dolores: Đồng thời đến giúp đỡ những người ở đây?

Joan: Bạn biết, tôi muốn nói “Vâng”, nhưng nó có vẻ không phải giúp đỡ những người đơn thuần này. Cảm giác giống chúng tôi đang trợ giúp những vị thần sáng tạo hơn.

 

Dolores: Công việc của những vị thần sáng tạo là gì?

Joan: Làm việc với DNA của hành tinh… Đó chính là nội dung công việc.

 

Dolores: Toàn bộ hành tinh sao? (Vâng, phải)

 

Từ những thân chủ khác của tôi, chúng ta đã nghe về công việc liên quan đến DNA cơ thể người, vì nó hiện tại đang thay đổi. Tôi chưa từng nghĩ tới DNA của hành tinh.

Joan: Tôi không cảm thấy chúng tôi là đến từ đây. Tôi vẫn luôn ở đó. Tôi phải được sinh ra ở đó, nhưng cha tôi không phải đến từ đó. Tôi tự hỏi về mẹ mình. Tôi không biết thân phận của bà. Bà ấy giống như tôi.

 

Dolores: Bạn thích công việc của mình không? Vận dụng tinh thể, sáng tạo năng lượng?

Joan: Còn vận dụng tần số ánh sáng và tần số năng lượng. Công việc hiển hiện hóa và sáng tạo cũng rất quan trọng. Nó có liên quan tới tạo ra mạng lưới và tạo ra công việc mạng lưới. Đó là mạng lưới hành tinh… Tâm trí và trái tim, sự thuần khiết của trái tim… sự hợp nhất tâm trí.

 

Tôi cho rằng chúng ta đã hiểu đầy đủ về cô gái thần bí này và công việc của cô ấy, bởi vậy tôi chuyển cô ấy đến một ngày quan trọng. Cô ấy bắt đầu khóc, hô lên “Mạng lưới mất rồi! Mạng lưới đang sụp đổ! Mạng lưới ether đang sụp đổ tạo thành sự phá hủy, tần số ánh sáng mỹ lệ đang biến mất. Tần số ánh sáng sinh ra mạng lưới, nhưng khi mạng lưới sụp đổ, nó cũng phá hủy những kim tự tháp tinh thể của tần số ánh sáng. Tôi cảm thấy có một vết rách khổng lồ. Nó hầu như là vật cụ thể, nhưng nó không phải vật cụ thể. Nó giống như màu xám của sự hủy diệt cắn nuốt công nghệ cùng tạo tác ether.”

 

Dolores: Là chuyện gì xảy ra khiến cho mạng lưới tan rã?

Joan: Tôi cảm thấy như trong lòng Trái Đất xảy ra đứt gãy mà tạo nên. Tôi cảm thấy một vực thẳm sâu và đó là một vết nứt. Đó là đứt gãy. Là nguyên nhân gì tạo thành? Tôi không biết, chắc chắn có cái gì mất cân bằng. Có cái gì đó mất đi sự cân bằng, dẫn đến mạng lưới năng lượng sụp đổ.

 

Dolores: Vậy chúng là liên quan đến nhau? (Phải) Bạn có thể nhìn ra là cái gì mất cân bằng không? Là sự kiện nào đó nhân loại làm ra hay nguyên nhân khác?

Joan: Ừm, chúng tôi nghe được vài câu chuyện, nhưng sự thật là gì? Tôi cảm thấy chính là, bởi vì sự cần thiết của ý định thuần túy. Là tần số tham lam gây ra mất cân bằng. Tôi không biết họ đang làm gì. Đó không phải nhóm của chúng tôi.

 

Dolores: Bởi vì bạn đã có ý định thuần túy? (Vâng) Bởi vậy không phải chỗ của bạn gây ra?

Joan: Đúng, nhưng nó vẫn hoàn toàn bị hủy hoại.

 

Dolores: Thảo nào bạn lại suy sụp như thế. Với sức mạnh tâm trí mà các bạn có, có cái gì các bạn có thể làm hay không?

Joan: Chúng tôi không thể ngăn chặn. Chúng tôi chỉ có thể tận lực vớt vát những công nghệ trong khả năng của mình. Chúng tôi lấy tinh thể và sẽ có lại chúng sau này.

 

Dolores: Bạn phải làm thế nào?

Joan: Đó là trong những dòng thời gian. Bạn chỉ cần ghi chép ký ức vào những dòng thời gian trong tinh thể. Đây là công nghệ.

 

Dolores: Bạn đặt ký ức vào trong tinh thể?

Joan: Ký ức và tần số.

 

Dolores: Như vậy tinh thể có thể ghi nhớ việc này?

Joan: Đúng, tinh thể biết mọi thứ, chúng tôi sau này có thể truy cập thông tin mà chúng tôi đã để vào trong tinh thể.

 

Dolores: Vậy bạn là vận dụng sức mạnh tâm trí mà làm… Thu hồi thông tin bạn đặt vào tinh thể trước kia?

Joan: Phải, sử dụng tần số ánh sáng, tâm trí và ý định. Chúng ta có thể vớt vát thông tin.

 

Dolores: Bạn đặt thông tin vào những tinh thể to lớn sao?

Joan: Không, hình như không cần dùng đến tinh thể to lớn. Chỉ cần kích cỡ tinh thể thạch anh điển hình. Bạn có thể ghi chép thông tin. (cô ấy lẩm bẩm) Chúng ta ghi chép cái gì?… Tải xuống… tất cả thông tin. Người dùng kỹ thuật máy tính sẽ nghĩ về tất cả tri thức này, tất cả là được chuyển đến mạng lưới năng lượng bằng… phải sử dụng tâm trí chúng ta. Trước khi đổ sập, tất cả tần số, tất cả hình học, tất cả khuôn mẫu sáng tạo đều được đặt vào trong chúng. Giống như đặt chúng vào DNA của tinh thể.

 

Dolores: Nghe có vẻ có chút phức tạp, nhưng về sau có thể lấy được những thông tin đó?

Joan: Vâng, đúng, những dòng thời gian ở trong tinh thể.

 

Dolores: Là một tinh thể xác định nào đó?

Joan: Không phải, không phải một tinh thể. Có rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều tinh thể giữ thông tin.

 

Dolores: Tương lai lúc bạn truy cập vào đó, bạn cần tìm đúng loại tinh thể xác định nào đó?

Joan: Tôi có thể truy cập thông tin từ những tinh thể tối thượng. Bạn biết, nó ít nhiều giống như, có những tinh thể giống như người thường xung quanh cung điện, có những tinh thể giống như tôi. Có những tinh thể có nhiều tri thức hơn những cái khác.

 

Dolores: Vậy không phải toàn bộ chúng đều có tri thức đó. (Vâng) Nếu trong tay bạn có một tinh thể, bạn làm thế nào cảm ứng xem nó có thông tin không?

Joan: Tôi chỉ có thể phân biệt có thông tin hay không. Đó là một loại cảm giác. Hoàn toàn trong tần số mà chúng nắm giữ. Đó là những dòng thời gian. Ở cuộc đời này và trong những cuộc sống tương lai, tôi cần truy cập thông tin để sửa chữa mạng lưới. (cảm xúc của cô ấy lại kích động lên)

 

Dolores: Sửa chữa mạng lưới có phức tạp không?

Joan: Không phức tạp. Chỉ dung hợp DNA của bạn cùng DNA của tinh thể… Chỉ cần truy cập và gửi ý định đi, sau đó đánh thức những chìa khóa kết nối. Một khi bạn truy cập nó vào tinh thể, bạn sẽ kết nối cùng nó. Vì mạch tinh thể chạy xuyên suốt

Trái Đất, bạn có thể thông qua tinh thể kích hoạt mạng lưới Trái Đất. Bởi vậy nếu bạn chạm tới một, chìa khóa, những chìa khóa, những cổng.. những cổng là một từ hình dung, chứ không phải thật sự có một cái cổng. Chúng là những chìa khóa, chúng có tần số năng lượng, nếu bạn kích hoạt các chìa khóa, như vậy mạng lưới sẽ tái căn chỉnh và tái hợp.

 

Dolores: Trước kia nó là mạng lưới ở thể ether, hiện tại trên Trái Đất cũng có mạng lưới sao?

Joan: Phải, trên Trái Đất sẽ có mạng lưới, Trái Đất hiện giờ càng ether hơn.

 

Dolores: Mà bạn nói nó tựa như một cổng?

Joan: Phải, nhưng dùng từ “những chìa khóa” sẽ càng chuẩn xác hơn “cổng”. Nó tựa như mở một cái khóa ra. Trên Trái Đất có rất nhiều mạng lưới năng lượng ở các nơi khác đang bị khóa. Tinh thể có thông tin, tựa như một chiếc chìa khóa có thể giải khóa mạng lưới. Tôi chưa từng nghĩ sẽ dùng từ “khóa mạng lưới”.

 

Dolores: Nó rất thích hợp phải không? (Phải, chính xác.) Nhưng bạn đã từng nói, trên Trái Đất có vài mạng lưới đang bị khóa lại. Là cái gì khiến chúng bị phong tỏa?

Joan: Chúng tôi phải đóng thông tin trước khi con người mang quá nhiều tính hủy diệt. Chúng tôi phải thu hồi công nghệ của mình vì nhân loại không tôn trọng sự sống. Phương pháp duy nhất để dừng nó, chính là hủy nó đi.

 

Dolores: Đó nhất định là một quyết định khó khăn vô cùng. (cô ấy xúc động nói: Phải.) Vì bạn sợ mọi người sẽ dùng sai nó?

Joan: Họ đã dùng sai. Họ có thể hủy hoại cả vũ trụ! (lo lắng)

 

Dolores: Lúc bạn quyết định khóa mạng lưới, đã xảy ra chuyện gì?

Joan: Tôi nhận thấy, nếu chúng tôi không ngăn chặn nó trên Trái Đất, nó sẽ làm vũ trụ gãy sụp.

 

Dolores: Cả vũ trụ? (Phải) Xin giải thích ý của bạn!

Joan: Nó sẽ gây ra một sự tái lặp toàn vẹn, lặp đi lặp lại trong vi mô, trong vĩ mô theo thứ tự. Giống như rút khóa ghim ra. Nó sẽ là một sự sụp đổ; nó sẽ nuốt tất cả vào trong quên lãng.

 

Dolores: Bởi vì cái này xếp chồng lên cái kia? (Vâng) Vậy đây là do những người kia đã dùng sai nó, làm mất đi trạng thái hài hòa? (Phải, phải) Cho nên bạn phải phá hủy hay khóa chúng lại trên Trái Đất?

Joan: Chúng tôi phải phá hủy…  tôi muốn nói “Atlantis”. Chúng tôi phải phá hủy đại lục này để ngừng sự lạm dụng.

 

Dolores: Tôi cho rằng khi đó là con người vì theo đuổi sức mạnh mà chuốc họa vào thân?

Joan: Không phải. Nó phải bị dừng lại bởi vì đó sẽ là một sự tái lặp xuyên suốt toàn bộ không gian thời gian… tất cả những mạng lưới. Chúng tôi phải làm sập để chặn nó lại ở đó.

Dolores: Nó sẽ tạo thành hiệu ứng domino? Bắt đầu từ Trái Đất? (Phải) Trái Đất sẽ sụp đổ?

Joan: Phải. So với tình huống có thể xảy ra cho vũ trụ, đó chỉ là việc cỏn con.

 

Dolores: Vậy nó sẽ dội ra ngoài?

Joan: Đúng. Nó sẽ là một sự tái lặp từ vi mô đến vĩ mô, từ vĩ mô đến vi mô… cả hai hướng. Nó sẽ hủy diệt mọi thứ.

 

Dolores: Đó chính là thời điểm sự hủy diệt đại lục được lựa chọn? (Vâng) Để chặn nó lại ở đó?

Joan: Vâng, làm sập mạng lưới. Đó chính là điều chúng tôi đã làm. (cô ấy bắt đầu lớn tiếng khóc, hơn nữa cảm xúc kích động)

 

Dolores: Nhưng bạn phải làm như vậy. (Đúng) Chuyện đã có thể còn tồi tệ

hơn. (Vâng) Hơn nữa đó cũng không phải hoàn toàn mất hết bởi vì bạn từng nói mình đã bảo tồn tri thức ở trong tinh thể. (Vâng) Ở cuộc đời đó, lúc đại lục bị hủy diệt, bạn thì thế nào? Chuyện gì xảy đến với bạn? Bạn cũng bị hủy diệt sao?

Joan: Không, chúng tôi chỉ rời khỏi Trái Đất. Bằng ý niệm của mình, chúng tôi đã rời đi.

 

Dolores: Không cần phương tiện gì đó sao?

Joan: Không, tôi không cảm thấy có phương tiện. Chúng tôi chỉ là ý thức.

 

Dolores: Sau khi rời khỏi Trái Đất, bạn đến đâu?

Joan: Trở lại Toàn Thể. Không có lựa chọn khác.

 

Dolores: Được, từ chỗ đó bạn có thể thấy tất cả về cuộc đời kia. Trước khi đến Atlantis, bạn là tới từ đâu? Bạn đã có được tri thức vĩ đại này.

Joan: Từ một chiều kích khác của thời gian và không gian. Chúng tôi chọn Trái Đất như một nơi hoàn mỹ để đến.

 

Dolores: Mục đích ban đầu bạn tới Trái Đất là gì?

Joan: Sáng tạo trị liệu, tiến hóa ý thức, mở rộng ánh sáng và tình yêu, mở rộng ý thức.

 

Dolores: Bạn đã từng nói kiểu người Trái Đất ở đó khá là phổ biến.

Joan: Phải, họ quả thật như thế… Quả thật như thế.

 

Dolores: Bạn lúc ấy đã mở rộng ý thức sao?

Joan: Phải… Mở rộng ý thức của Toàn Thể.

 

Dolores: Như vậy, mọi thứ đều rất thuận lợi, cho đến khi có một cái gì đó xuất hiện quấy nhiễu, thay đổi tình hình? (Phải) Bạn có phát hiện quấy nhiễu đó đến từ đâu không?

Joan: Có sự dối lừa bên trong tập thể. Có người có những ý nghĩ và sắp xếp khác. Chỉ vì sức mạnh cá nhân, mà sự thăm dò của họ đã chuyển hướng sang bóng tối.

 

Dolores: Họ đang thăm dò cái gì?

Joan: Vật chất tối… năng lượng và vật chất tối. Nó là mang tính đối lập với ánh sáng. Nó sẽ tạo thành mất cân bằng. Họ đang khai thác vật chất tối.

 

Dolores: Họ hy vọng hoàn thành cái gì đó bằng cách khai thác vật chất tối?

Joan: Tôi có cảm giác về hố giun hay du hành. Hoặc họ muốn sử dụng vật chất tối để tạo ra vũ trụ của chính mình.

 

Dolores: Họ có thể làm được sao? (Không) Nhưng họ cho rằng họ có thể? (Phải) Bởi vì họ không phải những sinh mệnh người sáng tạo phải không? (Vâng) Họ đang sử dụng tinh thể trong nghiên cứu của mình?

Joan: Cảm thấy không giống tinh thể… không. Nó đối lập. Nó giống như ánh sáng mở rộng và bóng tối co rút. Họ sử dụng năng lượng co rút. Họ phát hiện phương pháp nối thông.

 

Dolores: Họ có một logic nào phía sau đó hay không, hay họ chỉ muốn xem thử họ có thể làm được cái gì?

Joan: Họ cũng sở hữu sức mạnh, tham lam, ham muốn khống chế, thao túng và sự méo mó của chính họ. Ý nghĩ của tôi là tò mò giết chết con mèo. Nhưng càng giống như con mèo chỉ tò mò cái chết là như thế nào. Đó chính là tình hình của họ ngay lúc đó.

 

Dolores: Họ cũng không thật sự biết cái gì sẽ xảy ra. (Đúng… Không biết… Không biết) Nhưng tình huống thật sự sẽ mất kiểm soát?

Joan: Sẽ thế.

 

Dolores: Cả vũ trụ có thể bị phá hủy. (Vâng, chính xác) Bởi vì họ không thành công tạo ra vũ trụ của mình. (Vâng) Họ chỉ tạo ra năng lượng tiêu cực. (Phải) Nhưng bạn có thể ổn định nó?

Joan: Phải, bằng sự sụp đổ của mạng lưới.

 

Dolores: Tri thức cũng không mất đi. (Đúng) Trong tương lai vẫn có thể truy cập chúng?

Joan: Phải, chúng ta hiện tại liền có thể truy cập nó.

 

Dolores: Đó chính là điều tôi suy nghĩ… Thời điểm tương lai tính từ khi chúng ta nói chuyện bây giờ…  Qua nhiều năm, tôi tiếp nhận rất nhiều tư liệu về sự hủy diệt của Atlantis, nhưng tôi chưa từng nghe thấy câu chuyện này.

Joan: Đó là bởi vì chúng tôi chưa từng nói với ai trước đó. Chúng tôi cho rằng hiện tại hẳn là lúc nên công khai nó. Nó không thể xảy ra lần nữa.

 

Lúc công bố thông tin này ở năm 2010, vừa vặn là lúc Thí Nghiệm Va Chạm đang từng bước gây tranh cãi xáo động, đây chỉ đơn giản là trùng hợp thôi sao? Thông tin cùng loại khiến người ta bất an. Máy Gia Tốc Hạt Lớn (LHC) nằm dưới lòng đất vùng ngoại ô Geneva Thụy Sĩ, được miêu tả là kế hoạch khoa học vĩ đại nhất từ trước tới nay. Nó được xây dựng bởi Tổ Chức Nghiên Cứu Hạt Nhân Châu Âu (CERN), là kế hoạch khoa học tốn kém nhất lịch sử. Nó là cỗ máy lớn nhất thế giới nơi các nhà khoa học đang thí nghiệm với phản vật chất, “vật chất tối” và “năng lượng tối” trong không gian. Từng có người nói, họ đang thử tạo ra hố giun, thậm chí vũ trụ của chính họ. Nó rất phức tạp, máy va chạm sẽ bắn những chùm proton hoặc ion chì từ những hướng đối nghịch. Hai chùm này va chạm nhân đôi năng lượng phóng thích tương đương 100000 lần nhiệt độ trung tâm mặt trời! Những người hoài nghi nói, đó có thể sẽ phóng ra năng lượng khổng lồ không thể khống chế. Các nhà khoa học tỏ ý, họ chỉ là đang thử  nghiệm năng lượng chưa biết mà đã tồn tại trong vũ trụ thôi. Tra cứu của tôi nói “Nói một cách tổng quát, thí nghiệm Gia Tốc Hạt Lớn là một nỗ lực khoa học to lớn để lén liếc vào Tâm Trí Thượng Đế ở khoảnh khắc của sáng tạo.”

 

Với tôi mà nói, chuyện này nghe có vẻ tương đồng với thử nghiệm phát hiện năng lượng hạt nhân lúc trước của các nhà khoa học. Các nhà khoa học khi đó cũng không biết mình đang thử nghiệm cái gì. Chuyện này cũng khiến người ta nhớ tới thử nghiệm HAARP ở Alaska (Chương Trình Nghiên Cứu Hoạt Động Cực Quang Cao Tần), bắn chùm hạt căn bản vào tầng khí quyển để khống chế thời tiết. (Có thể tìm nhiều thông tin hơn về những thử nghiệm đó trong sách khác của tôi) Khi tôi tiếp xúc đến tư liệu về Atlantis chìm xuống biển, “họ” rất nhiều lần đều nói: “Bạn phải biết điều đó vì nền văn minh của bạn đang đi theo vết xe đổ đó.” Tôi phát hiện những tư liệu đó xuất hiện vừa khéo đến mức không giống như trùng hợp. Tôi nghĩ các nhà khoa học của chúng ta đang đi trên dây thừng căng trên hố lửa. Họ có thể sẽ phóng ra năng lượng nguy hiểm phá hủy mạng lưới và hủy hoại cả vũ trụ. Thử nghiệm Va Chạm hiện giờ đang hoạt động với một nửa năng lượng. Nó được mong đợi sẽ vận hành với toàn bộ năng lượng cho đến 2014.

 

Dolores: Tôi cần gọi Siêu thức ra, hay bạn có thể tiếp tục trả lời vấn đề? Bạn làm rất tuyệt.

Joan: Là vấn đề nào? Tôi có thể xem thử.

 

Dolores: Joan muốn biết, cô ấy làm thế nào lấy được thông tin từ tinh thể? Cô ấy có thể truy cập thông tin mình đã đặt ở đó sao?

Joan: Cô ấy truy cập nó mỗi ngày.

 

Joan mở một tiệm tinh thể, cho nên bất cứ lúc nào cô ấy cũng được vây quanh bởi các loại tinh thể đủ cỡ đủ dạng.

 

Joan: Cô ấy cũng không biết mình đã và đang làm như vậy, có một kế hoạch lớn hơn sắp sửa tiến hành. Bước đầu tiên là bắt đầu xử lý mạng lưới một cách có ý thức, tìm ra và kích hoạt các cổng và nút chìa khóa trên mạng lưới, tái khởi động chúng. Có thể làm thông qua đặt tinh thể hay vận dụng ý định.

 

Dolores: Tinh thể phải đặt ở vị trí xác định sao?

Joan: Phải, có những người làm điều đó trên sinh mệnh Trái Đất này, đi quanh và đặt tinh thể. Tôi có thể thật sự nhìn thấy con người đi vòng quanh hành tinh và tái khởi động công việc mạng lưới.

 

Dolores: Joan phải tự thân làm một chuyến hành trình quanh hành tinh, hay có thể dùng cách khác để hoàn thành?

Joan: Vâng, đó chính là điều cô ấy đã và đang làm khi đến St. Croix và Alaska.

Cũng chính là tu bổ mạng lưới và đi theo các đường dây.

 

Dolores: Bạn hiện tại muốn cô ấy làm gì? Cô ấy sẽ tiếp tục sử dụng tinh thể để làm việc sao?

Joan: Phải. Quản lý vận dụng tinh thể Trái Đất, tinh thể cỡ lớn, tái khởi động mạng lưới.

 

Đây nghe có vẻ giống chuyện Joan sẽ muốn làm, nhưng thân là nhân loại, chúng ta cần phải có một trình tự hay chỉ dẫn. Tôi hỏi bọn họ có muốn cô ấy đi làm bất cứ chuyện xác định nào không, như vậy cô ấy liền có thể mở khóa thông tin ở trong tinh thể.

 

Joan: Thanh lọc các mạch máu của Trái Đất… uống thật nhiều nước. Đi chân trần trên đất, cầm tinh thể, yêu cầu những người khác giúp đỡ. Lúc khởi động mạng lưới, tinh thể là vật trung gian giữa mạng lưới ether đã lập với mạng lưới Trái Đất mà chúng ta cố gắng khởi động. Cho nên thông qua việc đứng trên mặt đất đồng thời cầm trong tay tinh thể, cơ thể liền trở thành liên hệ giữa mạng lưới ether và mạng lưới Trái Đất mà chúng ta cố gắng cải thiện.

 

Dolores: Cô ấy có thể một mình làm chuyện này hay làm cùng những người khác thì tốt hơn?

Joan: Tốt nhất là vài người làm chung. Ba, sáu, chín… Bất cứ bội số nào của ba đều là chìa khóa kích hoạt mạng lưới… Tam giác năng lượng.

 

Dolores: Lấy bội số của ba vận hành?

Joan: Phải. Vận hành trong DNA bản thân họ. Họ nên tiến hành ở nơi gần với nước. Họ sẽ hợp tác cùng các thực thể khác ở tầng thứ ether đang duy trì vị trí mạng lưới ether. Họ là sinh mệnh của ý thức và ánh sáng.

 

Dolores: Giữ gìn mạng lưới là công việc của họ sao?

Joan: Phải. Họ là người coi giữ mạng lưới.

 

Dolores: “Người coi giữ mạng lưới” là cách gọi rất hay, có thể dùng cách gọi này mời họ đến giúp đỡ.

Joan: Phải, để sửa lại mạng lưới.

 

Dolores: Họ có thể sử dụng năng lượng con người và năng lượng tinh thể sao?

Joan: Phải, và chia thành hình tam giác tất cả những điểm khác trên Trái Đất.

 

Dolores: Như vậy cô ấy không cần tự thân đi đến những nơi đó?

Joan: Đúng. Nó sẽ là một tam giác giữa đội Trái Đất, đội Mạng Lưới và điểm kích hoạt. Chìa khóa mạng lưới.

 

Dolores: Họ biết phải chú tâm vào điểm kích hoạt nào?

Joan: Phải. Bọn họ sẽ nhận thức rõ được điểm kia. Họ tương lai sẽ biết. Nó sẽ hiện lên trong tâm trí họ, tiến vào ý thức của họ. Họ có thể không đánh dấu những vùng khác để làm việc trên một bản đồ thế giới. Nếu bạn chú ý tới những vùng động đất chủ yếu, địa điểm xảy ra thiên tai cũng rất rõ ràng. Chú ý bây giờ xảy ra chuyện gì ở chỗ vịnh.

 

Lần thôi miên này tiến hành đầu tháng 5 năm 2010, lúc ấy vịnh Mexico đang xảy ra sự kiện tràn dầu.

 

Joan: Chỗ đó có năng lượng không hài hòa. Nơi không hài hòa nhất chính là cần “điều chỉnh”. Điểm căn chỉnh hay mở khoá. Núi lửa, lốc xoáy, sự kiện tràn dầu bây giờ, động đất, chiến tranh… Những thứ đó toàn bộ đều là dấu hiệu.

 

Dolores: Chính là nhiễu loạn trong mạng lưới sao?

Joan: Phải. Hơn nữa một số núi lửa trên thực tế cũng không phải nhân tố bất ổn trong mạng lưới, mà thật ra là sức mạnh cân bằng trong mạng lưới.

 

Dolores: Làm mạng lưới khôi phục cân bằng?

Joan: Phải, đây là chuyện tốt. Có thể phóng thích năng lượng.

 

Dolores: Những sinh mệnh coi giữ mạng lưới đó sẽ cung cấp tri thức của họ sao?

Joan: Phải, người coi giữ biết toàn bộ tình trạng, họ biết làm thế nào.

 

Dolores: Cô ấy cũng có thể sử dụng thông tin tinh thể để trị liệu?

Joan: Phải, đây là chữa lành Trái Đất, bởi vậy nó là sử dụng để trị liệu. Nếu bạn làm một hệ thống khôi phục cân bằng, nó tất nhiên sẽ trị liệu.

 

Dolores: Cho nên điều này quan trọng hơn hơn tiến hành chữa lành riêng lẻ?

Joan: Vâng, đúng vậy. Vận dụng mạng lưới Trái Đất và mạng lưới năng lượng. Trị liệu biển phải quan trọng hơn trị liệu cá nhân.

 

Dolores: Chúng tôi hiện tại có được rất nhiều thông tin mới về việc tiến vào “Trái Đất Mới”. Trái Đất Mới có liên quan với chuyện chữa lành này không?

Joan: Đây giống như quan tâm đến đứa trẻ. Chúng ta trị liệu người mẹ, đứa trẻ mới có thể mạnh khỏe. Chúng ta trị liệu người mẹ, như vậy cô ấy mới có thể sinh ra “Trái Đất Mới”. Đây là để làm cô ấy trở thành Trái Đất Mới. Đây là nguyên do chúng ta phải chữa lành “Trái Đất cũ”.

 

Dolores: Cô ấy bỏ thông tin vào tinh thể, cho nên cô ấy hẳn có thể thu hồi.

Joan: Phải, và có lúc sẽ thế… Mỗi sự vật đều có thời điểm thích hợp của nó. Tựa như lúc bông hoa nở cánh, bạn không thể thúc giục nụ hoa, nếu không bạn sẽ phá hỏng sự nở rộ của bông hoa. Tôi cảm thấy mọi thứ đều có thời điểm thần thánh của nó, chúng sẽ nở rộ ở thời điểm nên như vậy. Chúng ta có thể sửa chữa mạng lưới. Đó là bước đầu tiên… Trị liệu Trái Đất.

 

Dolores: Bạn từng nói với tôi, bạn không muốn một lần nữa hủy hoại cả nền văn minh. Thời gian phải xây dựng lại quá dài.

Joan: Phải, hơn nữa phải mất đi nhiều thông tin như vậy.

 

Dolores: Bạn đã nói mỗi người hay mỗi nền văn minh đều có tự do ý chí, hơn nữa các bạn không được phép can thiệp tự do ý chí. Bạn nói vì tự do ý chí, các bạn không được phép can thiệp sự phát triển của nền văn minh.

Joan: Đó là sự thật, đúng.

 

Dolores: Nhưng có người từng hỏi chúng tôi, tại sao Atlantis lại bị hủy diệt, nó không phải có tự do ý chí để làm những việc đó sao? Tôi nghĩ bạn đã trả lời.

Joan: Phải, đúng.

 

Dolores: Vì dù là tự do ý chí, cũng có giới hạn của nó. Joan: Phải, nếu có người không biết họ đang làm cái gì…

Dolores: Tựa như trẻ con chơi với lửa. (Phải) Bạn trước kia từng nói, thời điểm duy nhất các bạn sẽ can dự chính là lúc chúng tôi sắp phá hủy thế giới này, vì nó sẽ tạo thành ảnh hưởng trong vũ trụ. (Phải, đúng) Cho nên bạn có thể đã điền vào phần thiếu mất trong câu chuyện của tôi. Sự việc hiện tại càng trở nên hợp lý và rõ ràng hơn. Cho nên điều này rất quan trọng. Bạn tựa như “người coi sóc”. (Phải) Lúc Joan chăm sóc Trái Đất, cô ấy chính là “người coi sóc” sao?

Joan: Phải, cô ấy là thế.

 

Lúc sinh mệnh nhân loại chúng ta được sáng tạo trên hành tinh này, nó được quyết định trao cho vùng đất mỹ lệ này với trí tuệ và tự do ý chí. Để xem nhân loại sẽ sử dụng thế nào. Trong vũ trụ có rất ít hành tinh có tự do ý chí. Tôi từng tham thảo chủ đề này trong các sách khác. Ngoại trừ tự do ý chí, có một chỉ lệnh không can thiệp khác thường xuyên nói tới trong “Star Trek”. Chỉ lệnh này cũng không phải hư cấu. Nó vô cùng chân thật, hơn nữa tất cả ET và sinh vật ngoài hành tinh quả thật đều tuân theo. Chỉ lệnh này nghĩa là họ không được phép can thiệp vào sự phát triển của nền văn minh. Họ đã từng nói nguyên tắc này chỉ có một ngoại lệ. Khi nền văn minh phát triển tới thời điểm phá hủy hành tinh, họ có thể được phép can dự và ngăn cản, vì hậu quả sẽ ảnh hưởng đến cả ngân hà. Ai mà nghĩ một hành tinh nhỏ như Trái Đất lại có sức ảnh hưởng lớn tới như vậy?

 

Chúng ta là một hành tinh nhỏ, hơn nữa chúng ta là bị cố tình cách ly và cô lập trong một góc nhỏ ở Thái Dương hệ. Họ sợ chúng ta, sợ chúng ta làm những chuyện gì đó bằng sự bạo lực của mình. Đây là nguyên nhân chủ yếu mà họ vẫn quan sát chúng ta lâu như vậy. Ảnh hưởng do hành động của chúng ta tạo thành có thể lan ra Thái Dương hệ, Ngân hà, thậm chí tiến vào chiều kích khác, chúng ta rất có thể sẽ quấy nhiễu và hủy hoại những nền văn minh khác mà chúng ta không biết. Hậu quả sẽ vô cùng đáng sợ. Mà chúng ta hiện tại đã biết rõ, đây là nguyên nhân những linh hồn tình nguyện viên thuần khiết được gửi tới giúp đỡ Trái Đất lúc này, chính là để phòng ngừa tình huống kia xảy ra.

 

Thông qua công việc của mình, tôi biết trên lịch sử có rất nhiều nền văn minh cũng từng bị hủy diệt. “Họ” nói với tôi, những nền văn minh đó lần nào cũng đạt đến đỉnh cao trí tuệ và tri thức, tâm trí cũng tới mức độ hoàn mỹ. Nhưng mỗi lần tình trạng đó diễn ra (bao gồm Atlantis), mọi người đều lạm dụng sức mạnh của họ. Họ bắt đầu làm những chuyện xuất phát từ sự tham lam và đam mê quyền lực, chứ không phải vì tiến bộ của nhân loại.

 

Chúng ta biết ở thời đại Atlantis, họ sử dụng tinh thể và có được năng lượng rất lớn. Họ chống lại Luật Tự Nhiên, làm tổn thương gen, kết hợp và sáng tạo ra sinh vật nửa người nửa thú. Việc làm của họ chắc chắn đã vượt khỏi giới hạn, nhưng theo quan điểm của Julia con gái tôi, con bé cho rằng họ cũng chỉ là đang sử dụng tự do ý chí của mình. Nó cũng không cảm thấy việc “họ” vì nguyên nhân đó mà phá hủy nền văn minh kia là logic. Nó nói “Nói đến cùng, quy tắc là quy tắc và là quy tắc.” Con bé rất kiên trì với việc tuân thủ nguyên tắc, cũng biết nguyên tắc tồn tại hiển nhiên là phải có lý do. Bởi vậy người Atlantis lúc ấy dù đang làm ra chuyện không nên làm, nhưng bọn họ cũng không làm Trái Đất rơi vào nguy hiểm nổ tung. Đúng, sức mạnh tinh thể tuy hùng mạnh và không được sử dụng đúng đắn, nhưng rốt cuộc là uy hiếp đáng sợ gì khiến cho “họ” quyết định hủy diệt toàn bộ nền văn minh? Đó là mảnh thiếu mất mà tôi chưa hề nghĩ đến, mãi tới khi Julia đề cập. Bây giờ, sự việc trở nên rõ ràng. Mức độ của nền văn minh Atlantis đã xấp xỉ người hiện đại chúng ta. Họ lúc ấy tiến hành thử nghiệm vật chất tối, nhưng họ cũng không biết có thể sẽ xảy ra phản hiệu quả có khả năng phá hủy cả hành tinh. Cho nên đây là lý do “họ” phải chống lại chỉ lệnh chính…  tự do ý chí.

 

Nhìn chung, trên lịch sử Trái Đất, tình huống thế này đã xảy ra rất nhiều lần, họ không muốn lại xảy ra nữa. Lần nào thì năng lực của nhân loại cũng phải bị lấy đi, nền văn minh phải xây dựng lại từ trong tàn tích. Rất nhiều năm tháng qua đi, rất nhiều công nghệ bị đánh mất, nhân loại phải từng bước chậm rãi một lần nữa dò dẫm đi lên. Lúc này đây, họ không muốn giẫm lên vết xe đổ nữa. Để đề phòng chuyện cũ tái diễn, vũ trụ trưng cầu tình nguyện viên tiến đến giúp đỡ Trái Đất.

 

Dolores: Joan từng có cuộc sống Trái Đất nào không? (đây là một câu hỏi của cô ấy)

Joan: Chỉ có rất ít là hình thức vật lý. Đại bộ phận cuộc sống của cô ấy là ở những cõi giới ánh sáng.

 

Dolores: Nhưng Joan không phải người duy nhất làm chuyện này? (Phải) Đây là một công việc vô cùng trọng đại.

Joan: Tôi nghe được con số: mười ngàn người của chúng tôi. Trải rộng khắp Trái Đất.

 

Dolores: Họ cũng đang làm công việc xây lại mạng lưới sao?

Joan: Phải… Chỉ có chỗ khác nhau cực nhỏ, nhưng toàn bộ đều có ý định giống nhau. Chúng tôi đều biết tại sao mình ở đây. Một số càng có ý thức hơn những người khác, cũng càng có cảm giác hơn. Có lẽ đó cũng một phần công việc, thức tỉnh những người khác.

 

Dolores: Cho nên họ có thể chữa lành mẹ Trái Đất?

Joan: Phải. Nó cũng có liên quan với DNA. DNA tựa như cây cầu sinh mệnh, đánh thức nút chìa khóa cũng như đánh thức gói thông tin ở trạng thái tĩnh trong DNA.

 

Dolores: DNA nhân loại?

Joan: DNA nhân loại… Nó là DNA của mọi thứ. Nó là cầu thang vũ trụ nối thông mọi thứ. Nó kết nối mỗi sự vật, bởi vậy DNA nhân loại và DNA Trái Đất là giống nhau.

 

Dolores: Cho nên toàn bộ những thứ đó đều phải được khởi động hay thay đổi?

Joan: Để đánh thức những gói DNA đã bị đóng lại khi chúng tôi làm sập mạng lưới.

 

Dolores: Vậy khi bạn làm sập mạng lưới, bạn cũng đóng lại các bộ phận của DNA? (Vâng, vâng) Lý do là gì?

Joan: Phải, để làm nó chậm lại… Khiến nó chậm lại. Đình chỉ hoạt động những bộ phận chứa tri thức trong DNA. Hiện tại là lúc kích thích chúng.

 

Dolores: Tôi được cho biết năng lực tâm linh của nhân loại sẽ khôi phục. (Phải) Đó là một phần của quá trình đánh thức DNA?

Joan: Phải… Truy cập mã code sinh mệnh.

 

Dolores: Nó phải được khởi động như thế nào?

Joan: Sử dụng tần số ánh sáng. Gia tăng tần số ánh sáng bản thân chúng ta.

 

Dolores: Ở trong thân thể?

Joan: Phải. Nó là từ ngoài không gian thông qua tia vũ trụ tiến vào hệ thống hành tinh chúng ta. Nó sẽ kích hoạt gói thông tin DNA vẫn ở trạng thái tĩnh, bởi vậy chúng ta sẽ khởi động code ánh sáng.

 

Dolores: Điều này sẽ ảnh hưởng đến nhân loại và Trái Đất sao?

Joan: Phải, Trái Đất và tất cả sinh mệnh hoặc ánh sáng.

 

Dolores: Ánh sáng vô cùng quan trọng. Nó thật sự chính là Toàn Bộ. Nó là tất cả mọi thứ. (Vâng)…  Những người tiêu cực sẽ như thế nào? Những người không có ánh sáng bên trong? DNA của họ cũng sẽ được khởi động sao?

Joan: Cảm thấy họ giống như là tiếp tục ngủ say. Càng giống như linh hồn họ đang say ngủ. Đó là cái tôi thấy. Họ đang ngủ. Tôi cảm thấy “cuộn vào”, như một giấc ngủ, một sự cuốn vào… cuộn vào của năng lượng. Nhưng đó không có nghĩa rằng ở vài điểm nào đó khác… bạn biết, chúng ta đang nói về điều đó như những nút thời gian. Ở những nút thời gian khác, code của họ sẽ được đánh thức. Bị bỏ lại cũng không phải chuyện gì xấu. Cuối cùng, code của mỗi người đều sẽ được khởi động, nhưng bạn biết, nếu bạn chưa thức tỉnh thì cũng không sao cả. Bởi vì thời gian của bạn vẫn còn chưa tới. Một lần nữa, đây có liên quan với thời cơ… những dòng thời gian. Tựa như hạt giống. Bạn không thể làm mọi hạt giống nẩy mầm cùng một lúc.

 

Dolores: Cái bạn gọi là “nút thời gian” nghĩa là gì?

Joan: Nút thời gian là năng lượng ánh sáng và không gian được bao hàm và định hướng. Chúng tôi tồn tại trong nút thời gian, Trái Đất hiện giờ cũng vậy. Chúng tôi sẽ nói Trái Đất ở năm 2010 là một nút thời gian.

 

Dolores: Được. Tôi muốn làm rõ hơn một vài chuyện đã nghe. Khi chúng ta tiến vào Trái Đất Mới và rời khỏi Trái Đất cũ, cuối cùng sẽ biến thành hai Trái Đất tách rời sao?

Joan: Tôi không nghĩ như vậy. Tôi cũng không cảm thấy đó là một Trái Đất Mới. Tôi cảm thấy đó chỉ là một sự mở rộng, một chiều kích hay một sự mở rộng. Giống như bạn có một điểm. Nếu bạn nối nó cùng một điểm khác, bạn sẽ có một đường thẳng. Tốt, sau khi bạn nối thành một đường thẳng, điểm thứ nhất sẽ biến mất sao? Đây là đạo lý tương đồng. Nó sẽ chỉ là một chuyển đổi chiều kích. 3D vẫn tiếp tục tồn tại, nhưng chúng ta cũng sẽ trở nên mở rộng hơn vào trong tần số ánh sáng.

 

Dolores: Bởi vậy nó tựa như chia đôi Trái Đất… Một ở chiều kích khác sao?

Joan: Không phải chia ra. Cái điểm kia có chia tách khỏi đường thẳng không? Tôi nghĩ đó là vấn đề tôi đưa ra. Cái điểm đó vẫn tiếp tục tồn tại, cái điểm đó vẫn là cái điểm đó. Nhưng đường thẳng là một thứ gì đó khác, giống như Trái Đất sẽ là thứ gì đó khác. Trái Đất cũ vẫn tiếp tục tồn tại. Trái Đất Mới sẽ tồn tại, nhưng nó sẽ là cái gì đó giống như vấn đề giữa điểm và đường thẳng.

 

Dolores: Ở một chiều kích khác… Trong một tần số khác?

Joan: Một tần số mở rộng khác… Tần số của sự mở rộng.

 

Dolores: Cho nên đó là nhẹ nhàng, tần số của họ đang thay đổi DNA, và sẽ đi đến một tần số khác, tôi đoán.

Joan: Phải. Giống như tồn tại đồng thời. Nó chỉ là một sự chuyển dời chiều kích.

 

Dolores: Đó chính là chỗ mọi người rất khó hiểu. Chúng ta bất kể thế nào cũng tồn tại trong những chiều kích khác.

Joan: Phải. Chúng ta không có nhận thức của mình, chúng ta không có DNA thức tỉnh để ý thức về nó.

 

Dolores: Lần này chúng ta sẽ trở nên có ý thức? (Vâng) Chúng ta sẽ thức tỉnh từ Trái Đất cũ, nơi mọi người đang ngủ say?

Joan: Đó sẽ không là vấn đề quan ngại của chúng ta.

 

Dolores: Chúng ta sẽ đi tới. (Vâng) Mỗi lần tôi đều có được càng nhiều thông tin hơn, sự việc cũng rõ ràng hơn chút. Lúc tôi lấy chủ đề này diễn thuyết, đều nghe được rất nhiều câu hỏi. Có một lần bạn nói với tôi, bạn thậm chí không biết rốt cuộc sẽ xảy ra chuyện gì.

Joan: Chính xác. Chúng tôi không biết.

 

Dolores: Vì nó là lần đầu tiên xảy ra từ trước tới nay. Đó là điều tôi nghe được.

Joan: Lần đầu tiên xảy ra ở Trái Đất. Rất nhiều hành tinh cũng đã trải qua chuyển đổi chiều kích.

 

Dolores: Vì Trái Đất là sinh mệnh sống, cô ấy phải tiến hóa? (Phải) Nhưng đây là lần đầu tiên xảy ra ở phần này của vũ trụ? (Vâng)

 

——

 

Joan từng nghiên cứu tia laser và tư tưởng, cô ấy có thể sử dụng chúng trên trị liệu.

 

Joan: Tôi hiện tại thấy ánh sáng tia laser có thể dùng để kết nối điểm mạng

lưới, điểm mạng lưới ether và mạng lưới ở Trái Đất. Đó là cách cô ấy sẽ sử dụng tia laser.

 

Dolores: Bạn đã nói, đó chính là trong tương lai. (Phải) Bạn muốn cô ấy sử dụng tia laser thế nào?

Joan: Chỉ cần chiếu tia laser về phía vũ trụ, sau đó chia tam giác những điểm xác định, sử dụng ánh sáng định vị mạng lưới ether đến mạng lưới Trái Đất.

 

Dolores: Tinh thể cũng là như vậy?

Joan: Phải. Ánh sáng sẽ định vị vào trong tinh thể.

 

Chúng tôi trả lời những câu hỏi khác của Joan, Siêu thức tiến hành trị liệu thân thể vật lý.

 

Thông điệp cuối buổi: Đừng sợ thất bại. Chúng chính là đại diện cho càng nhiều cơ hội hơn.

 

Cho nên, đã trải qua nhiều năm làm việc, tôi phát hiện có Ba Làn Sóng Tình Nguyện Viên tiến đến giúp đỡ Trái Đất trong suốt những thời kỳ vô cùng quan trọng và chủ chốt. Trong buổi làm việc này, tôi cũng phát hiện một nhóm khác cũng đã đến: 10000 Người Coi Giữ Mạng Lưới. Họ ở đây là vì mục tiêu khác: chữa trị những tổn hại của mạng lưới Trái Đất tạo thành do sự hủy diệt của Atlantis. Họ đến làm chúng khôi phục cân bằng. Họ ở đây cũng là để phát hiện và truy cập tri thức bí ẩn ở trong tinh thể. Những tri thức đó vô cùng có giá trị, chúng luôn chờ đợi thời điểm đặc biệt này để tái xuất hiện. Lần này, hãy dùng nó một cách đúng đắn!

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here