BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 34

0
136

Chương 34: Một Sự Chuyển Đổi Trước Đây

 

Tôi nhận được rất nhiều thông tin về sự chuyển đổi sắp tới. Phần lớn đã được viết trong cuốn Vũ Trụ Xoắn tập 2 (Convoluted Universe). Và thông tin vẫn tiếp tục đến. Đây là số phận của chúng ta, tương lai của chúng ta.

 

Trong ca này, tôi đã được trao một phần thất lạc khác của câu chuyện. Điều này đã xảy ra trên Trái Đất trước đây. Trong quá khứ có những nhóm người đã chuyển đổi tập thể vào một chiều kích khác. Những nhóm này thường được vây quanh bởi sự huyền bí, vì họ chỉ đơn giản là biến mất, không để lại dấu vết nào cho thấy những gì đã xảy ra với nền văn minh của họ. Đã có nhiều suy đoán và các lý thuyết khác nhau được đưa ra bởi những người gọi là “chuyên gia”. Nhưng có rất ít người nghĩ rằng họ chỉ đơn giản là rời khỏi Trái Đất này và bước vào  một chiều kích khác, không để lại dấu vết gì. Người Maya là một ví dụ điển hình, cũng như một số bộ lạc da đỏ Bắc Mỹ.

 

Thông qua công việc, tôi được cho biết các nhóm này đã trở nên rất tiến bộ trong sự phát triển của họ, cũng đã chọn thay đổi rung động và chuyển đổi tập thể. Tôi được cho biết đây là một trong những lời giải thích hợp lý nhất về việc lịch của người Maya dừng lại ở năm 2012. Nếu họ…  trong trạng thái tiến bộ của mình, đã có thể thành công chuyển đổi, thì chắc họ cũng thấy được trong tương lai, toàn bộ hành tinh sẽ nối tiếp và thực hiện một kỳ công giống vậy. Đây sẽ là một sự kiện lớn hơn cả những gì họ đã hoàn thành. Vì vậy, họ đánh dấu vào lịch của mình…  thời điểm toàn bộ hành tinh và tất cả mọi thứ trên đó thay đổi tần số di chuyển vào chiều kích khác, mang mọi vật sống theo cùng nó.

 

Tôi đã nghe về những điều này và cảm thấy hợp lý. Dù vậy, tôi không mong chờ sẽ có một thân chủ trở lại cuộc đời mà họ thực sự trải nghiệm sự kiện này. Người phụ nữ này có thể nói ra điều gì đó mà vào lúc này chúng ta chỉ có thể  suy đoán. Đó là một phần của câu đố được đưa ra bởi một giọng nói từ quá khứ. “Họ” đảm bảo đã trao cho tôi tất cả các mảnh ghép; công việc của tôi là tổ chức và ghép chúng lại thành một câu chuyện mạch lạc.

 

Sau khi trải qua cái chết do một tai nạn trong thời La Mã, Suzanne nhìn xuống và thấy con đường như một vòng xoắn ốc mà cô đã đi trên đó. “Nó nhìn như con đường, nhưng nó cũng là một sự tượng trưng. Gần giống như vỏ ốc mà cắt đi một nửa. Đó là một ví dụ tốt về nó. Giống như, bằng cách nhìn vào xoắn ốc, bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc vào vũ trụ, và sự hiểu biết sâu sắc hơn về cái làm cho mọi thứ vận động. Nhìn thấy vị trí của bạn trên xoắn ốc, nhìn thấy làm thế nào xoắn ốc phù hợp hóa vào Vũ Trụ, phù hợp hóa vào thời gian.”

 

Sau đó tôi chuyển cô ấy ra khỏi cảnh chết, bảo cô ấy đi đến đâu đó khác, hoặc tới hoặc lui, cái gì đó phù hợp để cô ấy xem. “Tôi bước vào một bậc thang gỗ với lan can gỗ hạ dần xuống từ bên trái. Một số loại cấu trúc gỗ ở ngay trước mặt, không có ai ở đó. Hầu như là ở trong một pháo đài hay cái gì đó, đang nhìn ra ngoài xuyên qua cấu trúc. Nó được xây dựng trên sườn núi, nhưng họ đã khéo léo đào vào trong núi. Đó là chỗ mà phần chính của tòa nhà tọa lạc. Nó được xây vào trong đá của núi. Đây là một vùng Mỹ bản xứ. Tôi nhận thấy nơi này là ở trong ether, hoặc ở đâu đó trong astral. Cũng có thể là chiều thứ năm, nhưng nó không còn là 3D.”

 

D: Không phải vật lý?

S: Nó có vẻ là vật lý, nhưng không phải của cảnh giới Trái Đất. Cảm thấy như Trái Đất đang rung động ở đâu đó khác. Như thể có một lớp phủ chiều kích bọc trên Trái Đất, đây sẽ nằm trong lớp phủ. Nó có thể đã ở 3D một thời gian rồi nâng cao rung động. Và bây giờ nó gần như là một chiều song song trong vũ trụ đó hoặc một cái gì đó liên quan với Trái Đất, nhưng không phải là Trái Đất 3D.

 

D: Nơi này có quen thuộc với bạn không?

S: Đó là nhà của tôi.

 

D: Chiều kích đó?

S: Vâng, rất giống với Trái Đất ở chỗ có đá và cây cối. Chắc chắn là ở vùng núi. Nó giống như phía tây nam của chúng ta. Ở đây rất thoải mái. Sở thích và công việc của tôi là những thứ liên quan đến tâm linh và chữa trị.

 

D: Bạn nhận thức cơ thể mình như thế nào?

S: Tôi cảm thấy tôi là một người đàn ông, tôi còn trẻ…  không phải người già, có lẽ khoảng ba mươi. Có kinh nghiệm. Tôi đang làm công việc của mình, tôi vẫn rất phù hợp.

 

D: Bạn mặc quần áo như thế nào?

S: Rất đơn giản. Một loại vật liệu dệt. Nó rất có chức năng, giống như một chiếc áo choàng. Rất đơn giản.

 

D: Nhưng bạn nói bạn cảm thấy mình không ở trên Trái Đất.

S: Không, đó không phải là Trái Đất, nhưng nó liên quan đến Trái Đất.

 

D: Bạn có một cơ thể vật lý? (Vâng) Vậy làm thế nào bạn đến được nơi này nếu nó không phải là của Trái Đất? Bạn có thể nhìn vào nó và hiểu nó xảy ra như thế nào.

S: Có vẻ như nó rất tự nhiên, không khác gì Trái Đất. Mọi người được sinh ra và lớn lên. Tôi đang cố gắng để xem có thể có một giai đoạn nào chúng tôi thuộc về Trái Đất rồi thay đổi bằng cách nào đó hay không. Có thể là như vậy.

 

D: Bạn nói nó liên quan đến Trái Đất theo một cách nào đó. Đó có nghĩa là gì?

S: Tôi nghĩ chúng tôi có ý thức của Trái Đất, hầu như chúng tôi đang ở trong một chiều kích khác. Vì vậy, hoặc chúng tôi có thể nhận thức được nó từ nơi chúng tôi đang ở, hoặc chúng tôi đã từng thuộc về Trái Đất và chuyển đi bằng cách nào đó.

 

D: Vậy là, nếu bạn đã chuyển khỏi Trái Đất, bạn cũng mang vùng đất vật lý này theo bạn?

S: Có vẻ như những gì có thể xảy ra là nhóm của mọi người… tôi nói “nhóm” là vì dường như không có nhiều người quanh đó. Và bằng cách nào đó, chúng tôi đã đạt đến một điểm của sự thay đổi tần số, như thể tất cả chúng tôi đã đi tiếp một trải nghiệm tương đồng. Khi mọi người làm việc như một nhóm. Nhưng nó giống như toàn bộ xã hội đã có thể vượt qua được.

 

D: Đây có phải là một việc có ý thức không? (Phải) Có phải nó là cái gì đó đã được nói đến?

S: Nói đến và làm cho. Mọi người mong muốn chuyện này.

 

D: Vậy không phải ai cũng làm chuyện này, chỉ là một nhóm người của bạn?

S: Đó là tất cả những người được biết đến về sau. Chúng tôi là một bộ lạc da đỏ, chúng tôi biết có những bộ lạc khác xung quanh, nhưng họ không phải là một phần của thế giới chúng tôi, xã hội Trái Đất. Chúng tôi chỉ là chính chúng tôi. Chúng tôi chỉ quan tâm đến những gì đã xảy ra với chúng tôi.

 

D: Bạn làm thế nào có thể làm được điều này? Bạn đã được chỉ dạy?

S: Đã có giáo viên cho một số thế hệ, những người khôn ngoan. Và chúng tôi đã được dạy thiền định. Đó là tất cả chúng tôi. Có lẽ chúng tôi chỉ có vài trăm người, nhưng đó là toàn bộ thế giới của chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi đã trải nghiệm nó trước khi chúng tôi chuyển vào. Chúng tôi sẽ đi và đến từng người và theo nhóm. Tần số được nâng cao, chúng tôi đã trải nghiệm điều đó, và chuyển đổi trở lại.

 

D: Làm thế nào họ biết điều này sẽ xảy ra?

S: Tôi đang tự hỏi về điều đó. Hình như mọi người chỉ là đã biết. Tôi không biết có thể có ai đó đã nói với họ cùng lúc hay không. Tôi cảm nhận được rằng có lẽ chúng tôi không phải hoàn toàn tới từ Trái Đất, nhưng chúng tôi đã đến Trái Đất, thành lập một địa giới. Chẳng qua chúng tôi biết theo một cách tinh thần rằng mình có thể vận chuyển bản thân và di chuyển.

 

D: Tại sao bạn lại muốn làm điều đó?

S: Tôi nghĩ đó là thăm dò. Chỉ để xem nó có thể thực hiện được không. Chúng tôi đã trải nghiệm 3D, rồi sau đó chuyển đổi, chúng tôi chuyển sang một chiều kích khác.

 

D: Vậy là, không có lý do nào để rời Trái Đất…  trải nghiệm 3D?

S: Không, không có nguy hiểm sắp xảy ra.

 

D: Tôi nghĩ nếu bạn cảm thấy hạnh phúc ở trải nghiệm 3D hoặc Trái Đất, bạn sẽ không có nhu cầu hoặc mong muốn chuyển đi, chuyển đổi.

S: Nó khiến tôi mỉm cười. Giống như, bản chất tâm linh luôn luôn là học hỏi. Vì vậy, ngay cả khi mọi thứ đều tốt đẹp, nó giống như, “Hmm, xung quanh cái góc này có cái gì, có gì để khám phá?”

 

D: Trong thế giới 3D, bạn có phải là một nhóm tâm linh?

S: Rất nhiều. Chúng tôi đã rất tôn trọng Trái Đất, và các lực lượng bên trong nó.

 

D: Nhưng bạn không có ý muốn ở lại đó. (Vâng) Nên nó đã được quyết định rằng bạn sẽ làm tất cả một lần? (Vâng) Bạn nói bạn đã đi đi đến đến?

S: Lúc đầu, vâng. Giống như cố gắng ra được lúc đầu. Và khi chúng tôi thực hành trong đó, sau đó chúng tôi có thể làm một sự chuyển đổi. Tôi thấy một hòn đá xanh, ngọc lưu ly. Nó hình như kết nối với nơi xuất xứ của chúng tôi, là biểu tượng của cái đó. Giống như ngọc lam sẽ kết nối đến người da đỏ Tây Nam, và người Tây Tạng. Ngọc lưu ly bằng cách nào đó có liên quan với những người này. Có vẻ như họ đến từ nơi nào khác trong vũ trụ.

 

D: Vậy họ không phải xuất xứ từ Trái Đất?

S: Tôi nghĩ nó đã được thực hiện trước thời của chúng tôi, nhưng không phải trước thế hệ của ông bà.

 

D: Họ có kể cho bạn về những chuyện đã xảy ra không?

S: Phải có, nhưng tôi không nhớ chúng.

 

D: Có lẽ đó là điều khiến bạn dễ chuyển tới chiều kích khác hơn?

S: Có lẽ. Chắc chắn là tri thức. Nhưng tôi cũng muốn nói rằng mọi người thông minh hơn họ nghĩ. Mọi người đều biết cách làm việc này. Họ có lẽ chỉ không biết là mình làm.

 

D: Và người của bạn đã mang cơ thể vật lý và môi trường xung quanh của họ theọ. Có đúng không?

 

S: Tôi không chắc về điều đó. Tôi nghĩ họ đã hiển hiện hóa môi trường xung quanh cho giống như chỗ họ đã rời đi, hoặc họ chuyển sang một chiều khác mà nó đã có sẵn ở đó.

D: Bạn có thích ở đó không?

S: Đó là sự phấn khích của việc học hỏi. Cái “ở đó” không quan trọng. Sự hưng phấn là đi cùng việc học. Tôi rất tích cực trong suy nghĩ của mình.

 

D: Bạn có phải ăn uống gì ở đó không? Bạn có phải tiêu thụ bất cứ thứ gì không?

S: Chúng tôi có ăn, nhưng có vẻ như là thức ăn nhẹ hơn, nhiều rung động hơn. Nó duy trì lâu hơn trong chúng tôi, cho chúng tôi. Các nhu cầu không nhiều lắm.

 

D: Và bạn không muốn trở lại Trái Đất?

S: Chúng tôi đã di chuyển tiến lên. Có vẻ như là bước tiến hóa tiếp theo của chúng tôi.

 

Tôi chuyển anh ta tiến tới để xem có chuyện gì quan trọng xảy ra ở đó không. Nó giống như một nơi bình dị, liệu anh ta có thể tìm thấy điều gì đó có ý nghĩa?

 

S: Tôi thấy chúng tôi được yêu cầu trở lại. Và tôi đang rơi nước mắt. Chúng tôi được yêu cầu trở lại Trái Đất.

D: Nguyên cả nhóm?

 

S: Một số người trong chúng tôi. Chúng tôi biết vài thứ có thể giúp ích cho con người. Và chúng tôi có lòng trắc ẩn tuyệt vời cho nhân loại.

 

D: Nhưng bạn không muốn đi?

S: Có và không. Giống như chuyến đi đầu tiên để khám phá. Vâng, bạn muốn đi, nhưng bạn đang day dứt. Thật buồn khi rời khỏi nhà. Chúng tôi là những người rất yêu thương, rất từ bi. Và chúng tôi muốn chia sẻ điều này với người khác.

 

D: Nhưng nơi này không giống như cõi tinh thần, đúng không?

S: Không hoàn toàn. Nó có vẻ là một thực tại vật lý khác, nhưng ít đậm đặc hơn. Không hoàn toàn là tinh thần, tôi không nghĩ vậy.

 

D: Nó không giống như cõi tinh thần nơi bạn đi tới khi bạn chết và rời khỏi thân thể.

S: Tôi không biết. Chúng tôi dường như khá vĩnh hằng. Chúng tôi đã di chuyển khỏi vật lý, nơi chúng tôi có khả năng sẽ chết, đến nơi hoặc tần số nào đó mà cái chết là không cần thiết. Tôi nghĩ chúng tôi thực sự đã kéo nó ra. Loại chuyển đổi của cấu trúc phân tử cơ thể chúng tôi. Tôi nghĩ bằng cách nào đó chúng tôi đã trở thành tinh thần.

 

D: Có nghĩa là nó đã thay đổi theo một cách nào đó?

S: Vâng, là một sự chuyển đổi nào đấy khi chúng tôi rời đi. Tôi nghĩ chúng tôi đã mang theo cơ thể mình khi chúng tôi rời đi. Tôi cho rằng chúng tôi đã mang theo thân thể vật lý mà đã biến đổi, chúng tôi đã mang nó theo mình.

 

D: Bạn nói thân thể vật lý đã thay đổi cấu trúc phân tử?

S: Vâng, hoàn toàn. Vâng.

 

D: Đây là cách duy nhất bạn có thể thực hiện thay đổi?

S: Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chết, nhưng chúng tôi không thể làm nó tập thể. Ý tôi là, chúng tôi có thể chết. Nhưng đây là ý nghĩa một thử nghiệm, chúng tôi có thể đã chết tập thể. Nhưng đây là một loại thí nghiệm. Đó là sự kết hợp của tâm trí nhóm từ 3D. Đó là tiền nhân của nơi mà chúng ta có thể đi tới bây giờ, tôi thấy vậy.

 

D: Vì vậy, đó là nhóm thử nghiệm lần đầu tiên.

S: Vâng. Tôi nghĩ cũng có những người khác đã thử các cách khác nhau. Đây là cách của chúng tôi.

 

D: Bạn không hề bất mãn với Trái Đất. Bạn chỉ muốn thử một cái gì đó khác biệt, tinh thần hơn.

S: Cả hai đều bình đẳng về tinh thần, nhưng có vẻ có ít hạn chế hơn là 3D. Có những lợi thế.

 

D: Vậy có ai đó nói với bạn, bạn phải trở lại?

S: Không phải. Nó giống như có một lời kêu gọi, có một nhu cầu. Có một cơ hội.

 

D: Làm thế nào bạn biết điều này?

S: Nó đã được nói đến. Thần giao cách cảm nhiều hơn, nhưng nó được thông báo, nó được biết đến. Giống như mọi thứ trên Trái Đất đã trở nên tồi tệ hơn từ sau khi chúng tôi rời đi, từ sau khi chúng tôi chuyển đi. Mọi thứ đã thay đổi.

 

D: Vậy là, bạn có cách để biết những gì đang xảy ra trên Trái Đất.

S: Vâng, rất nhiều cách. Đó là lý do tại sao tôi nói chúng tôi được kết nối. Chúng tôi có thể biết những điều này. Có cái giống như những quy trình tư tưởng toàn ảnh xảy ra. Bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể điều chỉnh, hoặc hầu hết mọi người đều có thể điều chỉnh theo những gì họ muốn. Có một số mối quan hệ giữa người của chúng tôi và những người đã ở lại Trái Đất. Nó giống như ai đó có ý tưởng này. Có người nhìn nhận một nhu cầu ở đó mà tất cả chúng ta đều có thông tin về nó. Nhưng bây giờ thời điểm đã đến.

 

D: Bạn đã làm nó để biết làm thế nào trải nghiệm nó.

S: Vâng. Ồ, đó là lợi thế lớn khi trải nghiệm Trái Đất nặng nề.

 

D: Vậy bạn lựa chọn thế nào?

S: Ồ, chắc chắn là đi rồi. Tôi nghĩ tôi có thể có ích ở đó, vâng.

 

D: Bạn không ngại bỏ lại nơi đẹp đẽ kia?

S: Có chứ. (Cười) Nhưng bạn không thể ở đây và ở đó cùng một lúc.

 

D: Bạn sẽ làm điều này như thế nào? Bạn có biết không?

S: Đến như một đứa trẻ sơ sinh theo cách nào đó. Tôi không thể nhìn thấy liệu chúng tôi được ghi vào tâm hồn, hay nó là một sự sát nhập ý thức theo cách nào đó hay không. Nhưng đó thực sự là một trải nghiệm. Vì vậy, một nơi nào đó, bạn nhập vào một bào thai. Cảm giác như toàn bộ ý thức hoạt động của chúng ta đi rồi.

 

D: Vậy điều gì xảy ra với cơ thể của bạn ở chỗ kia?

S: Tôi không chắc chắn đó là một cơ thể, hiện tại – hay chỉ là ý thức, ý thức rung động. Năng lượng.

 

D: Vậy thì ý thức của bạn trở vào lại một đứa trẻ sơ sinh?

S: Có vẻ như vậy, vâng.

 

D: Điều đó có nghĩa là bắt đầu lại từ đầu, đúng không?

S: Vâng. Vâng, gần như vậy.

 

D: Nhưng điều đó rất quan trọng. Bạn có nghĩ rằng chuyện giống vậy sẽ xảy ra với Trái Đất một lần nữa không?

S: Chuyện giống vậy?

 

D: Bạn nói rằng bạn ở đây để cho họ thấy là như thế nào.

S: Mọi thứ ở đây đều có dáng dấp buồn trong vài phương diện. Mọi người đã quên, hoặc không học, những điều cơ bản. Tôi nghĩ họ cần phải học hỏi nhiều hơn về tình yêu và sự tha thứ. Không quan trọng là bạn đang ở chiều kích nào, bài học luôn luôn giống nhau. Rằng chúng ta là tình yêu, và có nguồn gốc từ một Đấng Sáng Tạo. Con người bị cuốn vào sinh tồn ở nhiều cấp độ.

 

D: Nhưng khi làm một đứa trẻ sơ sinh trở lại, bạn sẽ nhớ những gì bạn phải làm?

S: Nó được lập trình. Cảm giác như có những chương trình mà sẽ kích hoạt. Vâng, chúng ta quên. Có một đám mây như vậy. Nhưng bằng cách nào đó chương trình có thể được kích hoạt. Có vẻ như đó là một thứ cài thời gian. Một số được kích hoạt bởi các đoàn thể với con người hoặc các sự kiện. Động đất, phun trào núi lửa, bão lớn. Tôi cảm thấy rằng tất cả thông qua cơ thể của tôi. Có một số lời kêu gọi diễn ra.

 

D: Vậy khi sự kiện Trái Đất xảy ra, nó sẽ kích hoạt mọi thứ?

S: Đó là một trong các thứ, vâng. Tôi cảm thấy thông qua cơ thể mình với năng lượng vĩ đại.

 

D: Vậy khi những điều trên Trái Đất xảy ra, chúng kích hoạt chương trình ở trong con người? (Có) Những người đã đến để thực hiện sứ mệnh này?

S: Vâng, ai có chương trình đó. Tham gia vào các nghi lễ từ xa xưa cũng là những nút bật lớn.

 

Tôi quyết định đã đến lúc gọi Siêu thức ra trả lời các câu hỏi và giải thích mọi việc đầy đủ hơn. Mặc dù phần khác này của Suzanne đã làm việc rất tốt, nhưng nó cũng gợi ý gọi Siêu thức ra: “Dù nó có khả năng hoàn toàn là một.” Tôi hỏi nó tại sao nó lại chọn cuộc đời này cho cô ấy thấy.

 

S: Cô ấy cần hiểu rằng cô ấy là một nhà thám hiểm tiên phong, luôn luôn đi vào những tình huống mới. Và trên Trái Đất lần này là thời gian để khám phá. Nó không phải là một thỏa thuận hoàn thành.

 

D: Nơi cô ấy ở có vẻ như là một chiều kích khác.

S: Đúng vậy.

 

D: Cô ấy có cảm giác nhóm này đã đến từ đâu đó trên hành tinh này. Bạn có biết gì về điều đó không?

S: Vâng, họ đến từ Nguồn.

 

D: Trực tiếp? (Vâng) Như một nhóm?

S: Đó không thực sự là một nhóm. Đó là một tâm trí cố gắng để có trải nghiệm, vì vậy nó phân mảnh. Đó là cùng một linh hồn. Suzanne hiểu rằng linh hồn phân mảnh, đi ra ngoài. Đây là những mảnh mà có cuộc sống riêng của họ. Vậy thôi. Và không sao. Câu nói đùa là, tất cả chúng ta đều là một.

 

D: Tại sao họ lại muốn sống trên Trái Đất?

S: Trái Đất khá đặc biệt. Có rất nhiều điều có thể học được.

 

D: Nhưng rồi họ quyết định chuyển đổi tần số.

S: Bằng cách đến và tiếp nhận thân thể vật lý, trở thành người tiên phong. Nó rất quan trọng để tạo ra một khuôn mẫu, để tạo ra một quỹ đạo. Mọi người có thể theo dõi những gì xảy ra. Những người đầu tiên, nó khó khăn hơn, sau đó nó trở nên dễ dàng hơn. Bạn có một thuật ngữ cho điều đó: hiệu ứng con khỉ thứ một trăm, hoặc bất cứ điều gì tương tự. (Một nghiên cứu kéo dài 30 năm của Nhật Bản đưa ra kết luận khi có một số tới hạn, tức là số lượng đối tượng nhất định đạt được một nhận thức nào đó, thì nhận thức mới này sẽ tự động được lan truyền qua tâm trí trong cộng đồng. Một con khỉ phát hiện nó có thể loại bỏ những vết bẩn trên khoai bằng cách rửa với nước, sau đó những con khỉ khác bắt chước làm theo. Cho đến khi, một mức ngưỡng quan trọng xuất hiện, con khỉ thứ 100 bắt đầu biết rửa khoai. Từ lúc này, việc rửa khoai trước khi ăn đã lan ra những đảo khác mà không có sự giao tiếp, hay “chỉ dạy” nào giữa những chú khỉ ở đảo này với đảo kia. Việc rửa khoai đã trở thành một kỹ năng trong ý thức của bầy khỉ. Hiện tượng này được xem như hiệu ứng của chú khỉ thứ 100.) Nếu bạn đã hoàn thành lộ trình, bạn sẽ làm nó trở nên dễ dàng hơn cho những người khác. Và thời gian đều là một. Vì vậy, luôn biết là sẽ có một thời gian cần thiết cho sự thăng tiến của các loại, sự thay đổi, chuyển đổi, siêu việt. Vì vậy, người ta luôn biết sẽ có một thời điểm cho nhu cầu thăng thiên của các chủng loại, của chuyển đổi, của thay đổi, của siêu việt.

 

D: Đã xảy ra cái gì đó mà họ muốn rời đi và thử thử nghiệm này?

S: Họ đang tìm hiểu làm thế nào để thay đổi chiều kích và hình thể. Họ đã khám phá làm thế nào để thực sự là 3D, vật lý, sau đó mang lấy thân thể và thực hiện một sự chuyển đổi.

 

D: Và mang thân thể theo với bạn.

S: Trong trường hợp này, mang theo cơ thể và đó là những gì đã được thực hiện.

 

D: Đó là lý do tại sao nó là một thử nghiệm.

S: Vâng, và khuôn mẫu đó ở đây. Kiến thức đó có sẵn.

 

D: Có dễ dàng hơn cho họ bởi vì họ trực tiếp đến từ Nguồn không?

S: Vâng, họ đã có nhiều kỹ năng lớn lao hơn, tôi nghĩ vậy, và trong những hạn định Trái Đất mà đã diễn ra rất nhanh. Nhưng nó đã làm một số việc.

 

D: Họ đã không ở đây đủ lâu để bị ô nhiễm. Có đúng không?

S: Tôi không biết ô nhiễm.

 

D: Bạn biết làm thế nào Trái Đất làm ô nhiễm mọi người. Họ bị kẹt.

S: Trái Đất là tốt lành và tinh khiết.

 

D: Vì nó dễ dàng hơn cho họ, tôi đoán bởi vì họ đã không giao tiếp với những người khác quá nhiều?

S: Chỉ với chính họ, đó thực sự là một tâm trí. Chính là vậy, vâng, lấy đi lớp men bóng phủ trên thành tựu vĩ đại của chúng tôi. (Cười)

 

D: Cô ấy nói đó là một nhóm người da đỏ?

S: Nó giống như một nhóm người da đỏ, đó là của thời đại đó. Đó là thời cổ đại.

 

D: Chúng ta có những câu chuyện về các bộ lạc da đỏ đã biến mất. Mọi người luôn tự hỏi điều gì đã xảy ra. Đây có phải là một điển hình trong đó? (Vâng) Vậy là họ mang theo thân thể mình tiến vào một chiều kích khác, nơi họ đã tạo ra những khung cảnh mà họ muốn theo ý của mình? Hay nó là một chiều kích mà những thứ này đã tồn tại sẵn ở đó?

S: Trong quy trình trải nghiệm, đầu tiên trở thành 3D, sau đó không bao giờ mất kết nối với Nguồn. Vì vậy, biết điều khác là có khả năng, và chuyển đổi qua lại, tới tới lui lui, đi đi đến đến, làm một lộ trình. Họ đã thử nghiệm vì họ để mình thực sự đặc hóa. Nhưng họ có lợi thế khi luôn biết Nguồn ở trong tinh thần, luôn luôn. Vì vậy, sau đó nó đã trở thành một thử nghiệm cố gắng để thay đổi 3D. Làm thế nào để nâng cao tần số, làm thế nào để chuyển đổi chiều kích, làm thế nào để làm điều này với thể vật lý, làm thế nào mang lấy thể vật lý. Vì vậy, trong tất cả những lần đến và đi, đôi khi đã có sẵn những thứ trong chiều kích khác. Và theo một vài cách, đôi lúc họ làm ra các sự vật khi họ đi đến chiều kích khác.

 

D: Họ đã làm cho nó giống với nơi họ đến. (Vâng) Nhưng sau đó cô ấy nói rằng họ được gọi quay trở lại?

S: Vâng. Đó là một phần của kế hoạch. Đầu tiên bạn khám phá, bạn tạo ra một lộ trình mà những người khác sẽ theo. Một số khác sẽ theo, nhiều người khác sẽ theo. Nó sẽ hữu ích, nhưng ai đó phải trở lại và một lần nữa cho thấy con đường. Làm điều đó, đi theo lộ trình mà họ đã một lần xây dựng, mà họ lại không biết gì cả. Cô ấy đã trở lại để giúp người khác có thể thực hiện chuyển đổi này.

 

D: Nhưng Suzanne đã không nhận ra điều này một cách có ý thức.

S: Không vào trong, không. Nhưng luôn là vậy, cô ấy đã biết Nguồn.

 

Cô ấy được cho biết mình sẽ du lịch tới vùng Tây Nam Hoa Kỳ. “Trong hẻm núi, trên tảng đá, nơi khô, nơi cao. Sau đó nhiệm vụ của cô ấy sẽ rõ ràng hơn. Có ký ức trong đá và trong xương. Có ký ức. Đây là khu vực mà bộ tộc đã sống trước khi thực hiện chuyển đổi.”

 

Suzanne đã làm nhiều chuyến đi đến khắp nơi trên thế giới. Tôi muốn biết ý nghĩa tâm linh của điều này. “Cô ấy đã để lại một lối mòn rung động khi đi vòng xoắn ốc hướng lên. Đây là ý nghĩa của xoắn ốc xoắn lên. (Xem phần về xoắn ốc ở đầu của chương này) Và khi đi, cô ấy để lại dấu ấn của mình, nên nó mã hóa cho những người đi theo đường đó, những người tiếp xúc với cô ấy. Nó kích hoạt và dạy họ làm thế nào cũng có thể đi lên theo đường xoắn ốc. Cô ấy không phải nói gì với mọi người. Nó được truyền đi theo cách của năng lượng. Cô ấy ảnh hưởng đến hàng trăm hàng ngàn người chỉ bằng việc ở đó. Mỗi lục địa đi đến, cô ấy để lại dấu ấn của mình. Chúng tôi muốn cô ấy đi theo đường xoắn ốc. Cô ấy biết điều này, và mọi tế bào trong cơ thể của cô ấy, nó sẽ được làm sạch cho cô ấy. Đó là một xoắn ốc năng lượng.”

 

Tôi tự hỏi có phải điều này cũng áp dụng cho mình hay không. Lần đầu tiên bắt đầu công việc của mình, tôi được cho biết mình sẽ đi khắp thế giới, mặc dù lúc đó tôi chỉ đi đến một số hội thảo ở Hoa Kỳ. Tôi cũng được cho biết rằng mọi nơi tôi đã đi qua, một số năng lượng của tôi vẫn sẽ còn ở đó. Điều này sẽ không làm suy giảm năng lượng của tôi, nó chỉ là còn lại trong khu vực đó và sẽ ảnh hưởng đến nhiều người. Họ nói rằng tất cả những gì tôi phải làm là suy nghĩ về nơi tôi đã ghé thăm và năng lượng của tôi sẽ trở lại đó ngay lập tức. Dự đoán của họ chắc chắn đã trở thành sự thật bởi vì tôi hiện đang giảng dạy ở hầu hết mọi lục địa trên thế giới, sách của tôi hiện cũng đã dịch ra 20 thứ tiếng. Vậy nên năng lượng chắc chắn có khả năng lan tỏa và tác động. Và chúng ta hoàn toàn không ý thức được những gì đang xảy ra khi chúng ta ở những nơi này.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here