BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VIÊN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI – Chương 17

0
143

Chương 17: Một Cuộc Tìm Hiểu Khác

 

Vô số thân chủ nói với tôi, họ không muốn thăm dò kiếp trước, nhưng muốn biết lời giải thích về chuyện lạ không hợp logic (ít nhất là với họ) xảy ra trong cuộc đời này. Ký ức và cảm giác mơ hồ rằng có chuyện nào đó xảy ra vẫn lẩn quẩn không đi, họ chung quy không thể quên được. Tôi đã có kinh nghiệm hai mươi lăm năm xử lý những ca dạng này, phát hiện rất nhiều ca đều là sự kiện UFO và ET bắt cóc. Một vài câu chuyện trong đó được đưa vào quyển sách Những Người Bảo Hộ (The Custodians). Nhưng nhiều năm trôi qua, càng ngày càng nhiều sự kiện vượt quá hiện thực tiếp xúc ET “bình thường”, bộc lộ vài thứ hoàn toàn khác biệt xảy ra. Tôi có nhắc tới một số ca trong The Custodians. Ban đầu tôi cho rằng đây đều là sự kiện độc lập, nhưng chúng hiện tại lại biến thành thông thường, thân chủ mà tôi tiếp xúc đã khác xa những ca điển hình. Dễ nhận thấy trong mọi tác phẩm của tôi đều có tình trạng này, không ngừng lớn dần, diễn tiến và mở rộng. Ngay lúc tôi cho rằng mình đã hiểu rõ và lý giải tất cả, lại có khái niệm mới được ném về phía tôi, làm việc điều tra của tôi rẽ sang con đường mới chưa từng bước lên.

 

Chuyện Janet muốn thăm dò trong buổi thôi miên bao gồm một hồi ức kỳ lạ có liên quan với sự kiện chứng kiến, và sự kiện có 1 khoảng dường như thời gian bị mất đi năm 1974. Tôi làm cô hồi quy đến ngày và thời gian xảy ra sự kiện hư hư thực thực đó, cô tiến vào tình huống lái xe trên đường cao tốc đêm khuya (mười một giờ đêm). Lúc ấy hai đứa trẻ ngồi ở phía sau, Janet lái xe không mục đích, trong lòng không nghĩ ra chỗ để đi. Cô đang giận chồng, chỉ muốn rời khỏi nhà. “Tôi không muốn thấy hắn. Tôi phải rời khỏi đó. Hắn phản bội tôi. Tôi đã tin tưởng họ như vậy.” Đường cao tốc thì hoang vắng như sa mạc, thỉnh thoảng mới thấy một chiếc xe chạy qua.

Sắc trời quá tối, không thấy được cảnh vật gì. Sau đó có một thứ thu hút sự chú ý của Janet. “Có ánh sáng. Tôi không biết đó là gì. Cảm thấy rất quái dị. Từ trước tới giờ chưa từng thấy qua thứ như vậy.” Cô bắt đầu run rẩy. “Tôi rất lạnh.” Vẻ mặt cô nói với tôi, cô thấy được sự vật khiến mình bất an lo sợ. Tôi khuyến khích cô nói chuyện với tôi về những gì đang xảy ra.

 

Janet: Nó đang bay lên, lên tới không trung… Lạnh lẽo… một cái đĩa. Nó đang xoay. Xoay tới chúng tôi. Tôi cố sức đạp ga. Không thể nhanh hơn. Đều tại cái xe ngu ngốc này. Nó hướng về phía chúng tôi, hiện tại bay thật thấp. Tôi chạy không đủ nhanh. Trên xe còn bọn trẻ. Nó đến từ hướng bên phải chúng tôi, tôi rẽ qua bên trái, hướng nam, nhưng không đủ nhanh. Tôi chỉ có thể rẽ sang hướng này. Nó hướng đến chúng tôi. (trở nên kích động) Tôi rất sợ hãi! Tôi không biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì. Đèn tắt, nhạc ngừng… nó ở phía trên xe. Động cơ ngừng. Xoay. Ánh sáng đang xoay. Động cơ ngừng, tôi không thể động đậy. Đám trẻ ngủ. Là họ làm chúng ngủ.

 

Dolores: Họ là ai?

Janet: Những người trên tàu vũ trụ.

 

Dolores: Làm sao bạn biết?

Janet: Tôi chính là biết. Họ không muốn làm đám trẻ sợ, cho nên khiến chúng ngủ đi. Tôi rất lạnh. Tôi không biết mình rốt cuộc gặp phải chuyện gì. Tôi đang bay lên. Tôi ở trong ánh sáng.

 

Dolores: Ánh sáng từ đâu tới?

Janet: Từ tàu vũ trụ. Tôi không nên nhớ.

 

Dolores: Hiện tại nhớ tới được không?

Janet: Không phải mọi thứ.

 

Dolores: Tôi không muốn làm bất cứ chuyện gì họ không muốn chúng ta làm. Tôi nghĩ họ hiểu điều đó, phải không?

Janet: Họ hiểu.

 

Vì thường hợp tác với họ, tôi nghĩ họ biết tôi, cũng tin cậy tôi, cho nên tôi mới có thể cân nhắc và nói ra như vậy. Tôi biết không có gì đáng sợ. Tôi chỉ dự đoán được, tôi xác định Janet cũng vậy, cho nên tôi bảo “họ” hãy cung cấp tư liệu họ có thể cung cấp.

Dolores: Tại sao bạn không thể nhớ ra toàn bộ?

Janet: Quá nhiều.

 

Dolores: Tôi hiểu. Chúng tôi chỉ muốn cho Janet thông tin cô ấy có thể lý giải hiện tại. (Được) Tốt, Janet có xuống xe không?

Janet: Không. Cô ấy xuyên qua nóc xe, bay lên.

 

Dolores: Làm sao có thể như vậy được?

Janet: Thân thể ánh sáng.

 

Dolores: Không phải thân thể vật lý ư?

Janet: Không phải. Là lúc để cô ấy biết. Thân thể vật lý vẫn ở trong xe, chỉ có thân thể ánh sáng là đi theo họ. Đi cùng chúng tôi.

 

Dolores: Thân thể ánh sáng được mang đi đâu?

Janet: Lên tàu vũ trụ.

 

Họ nói đây không phải lần đầu tiên. Hồi nhỏ Janet từng có nhiều lần được mang đi cùng thân thể vật lý, nhưng bọn họ không chịu tiết lộ cụ thể. Họ nói đó không phải chuyện quan trọng gì.

 

Dolores: Tại sao lúc đó các bạn phải mang cả thân thể vật lý đi?

Janet: Hỗ trợ giám sát. Với cô ấy mà nói, không dễ dàng để sống ở đây. Có quá nhiều tổn thương tích… Hiện tại nên bắt đầu. Là thời điểm bắt đầu, bây giờ. Thời điểm bắt đầu tiến trình của cô ấy. Thời điểm để cô ấy nhớ ra, bây giờ. Để cô ấy có thể triển khai công việc đích thực của mình.

 

Dolores: Điều gì xảy ra khi cô ấy được mang đi lúc nhỏ?

Janet: Điều hòa. Điều hòa tâm trí và thân thể. Làm cô ấy có thể hiểu rõ hơn. Có thể chấp nhận hơn.

 

Ý thức của Janet hoàn toàn không nhớ được việc này, bằng không cô ấy sẽ càng khó sinh sống trên Trái Đất. Dù thế nào thì cô ấy cũng đã đồng ý tới đây. “Cô ấy muốn ở đây.”

 

Dolores: Janet đã có nhiều tiền kiếp ở trên Trái Đất sao?

Janet: Không, không, không, không, không. Cô ấy ban đầu làm việc với sự nhận thức. Sự nhận thức và sự sáng tạo của nhận thức. Gieo mầm, và…

 

Dolores: Bạn có thể giải thích với cô ấy sự nhận thức bạn nói có nghĩa là gì không?

Janet: Gieo mầm… nguyên gốc là gieo mầm sự nhận thức trên hành tinh này. Lúc ban đầu, còn mấy lần sau đó ở thời điểm then chốt khác trên Trái Đất. Chính là khi xảy ra những chuyển đổi chính. Những chuyển đổi chính.

 

Dolores: Bạn nói “chuyển đổi chính” là chỉ cái gì?

Janet: Atlantis. Cổ hơn Atlantis. Ai Cập.

 

Dolores: Tại sao những thời điểm đó cô ấy muốn tới Trái Đất?

Janet: Cô ấy thích đến Trái Đất vào những thời điểm đó. Những thay đổi trên triết học. Chuyển đổi then chốt đã được định sẽ mang hành tinh này đi theo hướng khác nhau.

 

Dolores: Cho nên cô ấy cũng không có bất cứ lý do gì để đến và sống cuộc đời bình thường. Ý của bạn là vậy sao?

Janet: Cũng không phải. Không phải.

 

Dolores: Chỉ khi những sự việc chính xảy ra? (Vâng) Vậy cô ấy có thể lựa chọn thời điểm mình muốn đến?

Janet: Vâng. Cũng có những thời điểm mà cô ấy muốn đến, nhưng nó không được tốt.

 

Dolores: Có người cho cô ấy đề xuất không? Hay nói với cô ấy khi nào nên đến, khi nào không?

Janet: (cười) Cứng đầu. Vô cùng cứng đầu. (cười) Vâng, rất nhiều. Có một nhóm. (cười)

 

Dolores: Một nhóm sinh mệnh vật lý?

Janet: Ồ, không. Cô ấy làm việc cho một liên đoàn. Đó là sự nhận thức. Sở trường của cô.

 

Dolores: Bạn có thể giải thích với cô ấy liên đoàn là gì không?

Janet: Có thể. Những thế giới. Rất nhiều thế giới. Sáng tạo cuộc sống mới. Những thế giới mới.

 

Dolores: Cô ấy vẫn luôn liên quan với nó? (Phải) Thỉnh thoảng đến Trái Đất lúc thời điểm tới? (Phải) Những lúc khác cô ấy ở đâu?

Janet: Làm chuyện khác. Tìm kiếm những chỗ mới để sáng tạo. Rất nhiều chỗ.

 

Dolores: Khi không ở trong thân thể, cô ấy làm việc cùng phần còn lại của các bạn?

Janet: Khái niệm của các bạn rất giới hạn.

 

Dolores: Cho nên chúng tôi cố gắng học tập.

Janet: Chúng ta sẽ học. Khái niệm của bạn rất giới hạn. Tất cả thời khắc đều là hiện tại. Bạn có thể đồng thời ở rất nhiều nơi làm rất nhiều chuyện. Cho nên, hỏi vấn đề tuyến tính… Cô ấy ở đây, hay ở đó? Cô ấy ở mọi nơi. Cho nên, đúng, cô ấy chỉ không ở đây, nhưng cô ấy ở khắp nơi. Cô ấy không ở trong không gian tuyến tính của bạn.

 

Dolores: Tôi cũng bắt đầu có được nhiều những khái niệm như vậy từ những người khác, nhưng đây vẫn rất khó hiểu đối với tâm trí nhân loại. (Phải) Vậy cô ấy có nhiệm vụ khi ở đó. Ý của bạn là vậy sao?

Janet: (cười) Vâng. Cô ấy xem trên màn ảnh. Đó chính là cái cô ấy làm với Trái Đất.

 

Dolores: Cô ấy có thể nhìn thấy bản thân hoạt động trên Trái Đất? (Vâng) Lúc nhìn, cô ấy có suy nghĩ gì?

Janet: Cô ấy rất thích. (cười)

 

Dolores: Tôi không biết “sinh mệnh” có phải từ đúng hay không. Nhưng khi ở đó cô ấy thuộc dạng sinh mệnh sống nào?

Janet: Nhìn giống như nhân loại, nữ giới nhỏ hơn. Cô ấy cũng có hình thể khác, nhưng đó là một, vâng. Có rất nhiều., nó vượt qua khả năng tưởng tượng của bạn. Tận cùng khả năng tâm trí nhân loại các bạn có thể đi xa hết mức, sau đó lại tiếp tục xa hơn xa hơn và xa hơn. Mọi cách thức mà Thượng Đế có thể trải nghiệm bản thân là tất cả hiện hữu.

 

Dolores: Nhưng thân là nhân loại, chúng ta không ý thức được về toàn bộ của nó.

Janet: Thỉnh thoảng cô ấy có thể. Có đôi khi. Cứ một lúc, cô ấy sẽ kết nối. Không phải thường xuyên.

 

Dolores: Nói như vậy, chúng ta không phát giác được những phần khác của bản thân chúng ta.

Janet: Nhưng các bạn sẽ phát hiện, các bạn sẽ càng lúc càng có thể nhận thấy những cái “bạn” khác. Các bạn sẽ bắt đầu hợp nhất nhiều hơn với bản thân mình đích thực. Những cái “bạn” khác.

 

Dolores: Nhưng đây với nhân loại mà nói không phải là điều rất hoang mang sao?

Janet: Với nhân loại hôm nay, phải. Nhưng toàn thể mà nói, các bạn hoàn toàn hợp nhất càng ngày càng nhiều của những người mà bạn đang là. Các bạn biết thời thơ ấu, thời kỳ trưởng thành, những tiền kiếp khác, những trải nghiệm khác, những khả năng khác của mình.

 

Dolores: Nhưng tôi nghĩ, căn cứ theo cách thức vận hành của tâm trí nhân loại, điều này sẽ khiến người ta hết sức hoang mang. Nhận thức những phần khác của bản thân chúng ta?

Janet: Đó chính là chuyện cô ấy đang làm hiện tại. (cười) Đó là lý do cô ấy rất hoang mang. Vận hành trên tầng thứ đa chiều kích, nhận thấy những cô ấy khác mà cô ấy có lẽ không nhận thấy một cách có nhận thức. Nhưng cô ấy nhận thấy. Cô ấy không thể nhớ cái gì (cười) vì cô ấy làm tất cả những thứ đó ở tầng thứ khác. Cho nên cô ấy ở rất nhiều chỗ khác nhau, kết nối với những tầng thứ khác của sự tồn tại của cô ấy hoàn toàn trong cùng một thời gian.

 

Dolores: Lúc những việc này xảy ra, cô ấy có cảm giác vật lý gì không?

Janet: Thỉnh thoảng, có.

 

Dolores: Nó được cảm thấy giống như cảm giác vật lý nào, để cô ấy biết cách nhận diện nó?

Janet: Chờ một chút. Chúng tôi sẽ giải nghĩa cho bạn… Bạn đã nghe từ người khác về việc ký ức nhất thời gián đoạn. (cười) Từ một khắc trước đến một khắc sau, có nháy mắt ký ức tan biến. Cho nên bạn biết chuyện này.

 

Dolores: Bạn đang ám chỉ cái chúng ta gọi là trí nhớ ngắn hạn? (Vâng, vâng) Trong nháy mắt đó xảy ra chuyện gì?

Janet: Các bạn đang vận hành trên chiều kích và tầng thứ khác. Rất nhiều người trong các bạn cũng đang trải nghiệm chuyện này. Không thể nắm giữ nhiều thứ những ngày đó. Những thứ nhỏ. Các bạn cần trải nghiệm nhiều cân bằng hơn.

 

Trong The Custodians, cũng có ghi chép chuyện giống nhau, chính là chúng ta vào phòng để lấy thứ nào đó, nhưng lại quên mất mình đi vào là muốn làm cái gì. Sau đó qua một lúc hoang mang, ký ức có khi sẽ nhanh chóng trở lại với “Ờ, há!”. Họ nói ở trong thời khắc như vậy, bạn đã đi đến một chiều kích khác rồi trở về. Chính là cấp tốc như vậy.

 

Dolores: Trở lại cái đêm thân thể ánh sáng của cô ấy được mang lên. Tại sao lại xảy ra chuyện đó?

Janet: Là thời điểm để cô ấy nhớ lại. Đó là lần đầu tiên cô ấy rời khỏi chồng. Đó là lần đầu tiên cô ấy mạnh dạn rời khỏi, lần đầu tiên thoát khỏi sự ám ảnh của mình đối với người chồng. Cô ấy vốn rất sợ rời khỏi. Đó là một thời cơ hoàn mỹ. Đó là lúc để cô ấy nhớ rằng còn có nhiều thứ hơn. Cho nên chúng tôi gặp mặt đêm đó. Đó là một khởi đầu.

 

Dolores: Cho nên đó chỉ nhắm vào cô ấy chứ không phải bọn trẻ.

Janet: Đám trẻ có trải nghiệm của chính mình. Con trai, xác định. Con gái rất sợ, nhưng con gái càng ngày càng có sức mạnh nhiều hơn cô ấy biết. Lần đó là cho Janet. Đây là một lời kêu gọi tỉnh giấc. Cô ấy cho rằng cuộc đời mình xong rồi, nhưng không phải. Cô ấy rã rời, cho nên chúng tôi cách một khoảng thời gian sẽ can thiệp. Cô ấy như vậy là vì số lần cô ấy sống trên Trái Đất không nhiều.

 

Dolores: Các bạn nói cô ấy còn những thời điểm khác cũng được mang đi điều hòa thân thể?

Janet: Một số trên vật lý, một số trên cảm xúc.

 

Dolores: Làm như vậy là có nguyên nhân sao?

Janet: Cô ấy gần như đến cực hạn với trải nghiệm vật lý.

 

Dolores: Cả lúc còn nhỏ?

Janet: Đúng. Như một đứa trẻ, đó khiến cô ấy sụp đổ. Cô đơn và ngược đãi cực kỳ dữ dội. Không thể không điều chỉnh, để cô ấy bảo trì đầy đủ cân bằng, mới có thể tiếp tục hoạt động bên trong thân thể.

 

Dolores: Janet cho rằng cô vẫn luôn thông tin với ET. Tôi phát hiện lý giải của chúng tôi đối với ET vô cùng hữu hạn. Bạn có thể nói rõ lúc cô ấy làm công việc của mình, là đang liên hệ với ai không?

Janet: Cô ấy cộng tác với rất nhiều chủng tộc và tầng thứ khác nhau. Tất cả họ đều làm việc cùng nhau. Một số không gì cả ngoài chùm sáng, một số là những dạng tiên quyết của bạn với thân thể vật lý thuộc dạng khác. Còn những người khác tiếp nữa, một số chỉ có thể được mơ hồ cảm thấy, một số chỉ là ánh sáng, một số là mọi thứ.

 

Dolores: Tôi từng nói chuyện với hầu hết bọn họ.

Janet: Chính xác. Bạn hiểu rồi chứ?

 

Dolores: Tôi nghĩ nhân loại không quen suy nghĩ đa chiều kích. Chúng tôi chỉ nghĩ đến ET và tàu vũ trụ, và những thứ vật lý.

Janet: Đa chiều kích là gì? Đa chiều kích là một sinh mệnh nhận thức toàn bộ những dòng thời gian của nó cùng lúc: quá khứ, hiện tại và tương lai. Một sinh mệnh có thể là nhiều những sinh mệnh toàn bộ cùng lúc. Đó là cái toàn bộ của bạn là. Bạn chỉ chưa biết về sự đa chiều kích của mình. Bạn chỉ biết biết về bạn.

 

Dolores: Nếu nhận thức mọi thứ, chúng tôi sẽ bị quá tải.

Janet: Ở lúc này. Tương lai các bạn có thể. Đây có nghĩa là một sinh mệnh có thể là nhiều thứ khác nhau. Vậy nếu bạn có thể tưởng tượng… để tôi nói điều đó với bạn. Các bạn có thể có rất nhiều, rất nhiều những dòng thời gian ngoài đó, toàn bộ tác động qua lại với bạn… người đang tồn tại bây giờ. Không thể sao?

 

Dolores: Nhưng chúng tôi không cảm thấy lẫn nhau.

Janet: Đúng, vẫn chưa.

 

Dolores: Lúc thôi miên, càng ngày càng nhiều người ở trạng thái này nói với tôi… hoặc là các bạn đang nói cùng tôi… rằng kiếp trước không quan trọng nữa. Nhớ lại quá khứ mình là ai đã không còn quan trọng.

Janet: Ừm, ảnh hưởng của những tiền kiếp hiện giờ đã không còn mạnh mẽ. Mức độ đang giảm bớt. Mọi người đang tỉnh dậy từ trong mộng. Đi ra từ ảo giác. Thoát khỏi ảnh hưởng của ảo giác, càng ngày càng dung nhập vào gia đình vũ trụ.

 

Dolores: Nói “tỉnh dậy từ trong mộng” là ý gì?

Janet: Ra khỏi ảo giác của sự chia tách. Ra khỏi ảo giác chỉ sống trong một bong bóng sinh học trên duy nhất hành tinh của bạn, và không còn gì khác. Những ảnh hưởng này đã không mạnh nữa. DNA của bạn đang khai mở. RNA của bạn đang khai mở.

 

Dolores: Chúng ta đã quá quen với ý nghĩ những đời sống quá khứ sẽ ảnh hưởng đến hiện tại.

Janet: Đó là sự thật trong cấu tạo và khái niệm tuyến tính, nhưng các bạn đã không vận hành trong cấu tạo tuyến tính giống như trước kia. Các bạn đang dần chuyển đến một chiều kích khác, mà điều này tức là ảnh hưởng mà tuyến tính kia cấu thành sẽ không mạnh mẽ giống như lúc trước.

 

Dolores: Tôi vẫn gặp gỡ một số thân chủ cần tôi giúp đỡ ở tầng thứ đó.

Janet: Đúng, nếu họ vẫn đang vận hành trong chức năng tuyến tính, thì bạn sẽ cần làm như vậy. Họ chỉ là vẫn chưa khai mở. Không sao cả.

 

Dolores: Họ đều ở vị trí nên ở.

Janet: Không sai. Không phải mọi người đều phải cần ở cùng một nơi. Bằng không thì tất cả đều cùng một trạng thái đơn điệu. Sẽ không vui cho lắm.

 

Dolores: Thật sự là vậy. Đây là lý do tôi phải làm việc với mỗi người ở điểm mà họ đang đứng.

Janet: Chính xác.

 

Dolores: Cũng có người nói với tôi, hiện tại nghiệp trở nên khác đi. Đúng chứ?

Janet: Chắc chắn. Ở thời điểm mấu chốt này, nghiệp là một lựa chọn. Đi vào, đi ra. Vẫn có người lựa chọn đi vào nghiệp lực.

 

Dolores: Sa vào và lún xuống?

Janet: Đúng. Hãy nhìn quanh hành tinh các bạn.

 

Dolores: Có người nói với tôi, nó giống như giấy dính ruồi.

Janet: Hoàn toàn chính xác. Nếu lựa chọn như vậy, họ sẽ bị dính vào.

 

——

 

Dolores: Janet nói thấy mình chết ở năm 1996. Đã xảy ra chuyện gì? Cô ấy lúc đó nhiễm bệnh nặng, thấy mình ngất xỉu trên đất. Tôi đoán khi ấy linh hồn ra khỏi xác. Rốt cuộc xảy ra chuyện gì lúc đó?

Janet: Cô ấy chết.

 

Dolores: (Đó là một thông tin khiến người ta kinh ngạc) Vì lây nhiễm hay sao?

Janet: Đúng. Cô ấy mất đi hy vọng. Cô ấy không thấy được vai diễn của mình trên Trái Đất. Cô ấy yêu quá sâu, đây sẽ mang đến tổn thương cực lớn. Cho nên có chút điều chỉnh. Làm chữa trị. Nhưng nó gây chấn động cho ký ức ý thức của cô ấy. Cô ấy mất đi rất nhiều ký ức ở phương diện ý thức.

 

Dolores: Ngày đó cô ấy chết thật sao? (Phải) Sau khi điều chỉnh xong, cô ấy liền lập tức về lại thân thể?

Janet: Không. Ý thức có gần ba năm chưa trở lại đầy đủ.

 

Dolores: Tôi cho rằng nếu thân thể đã chết, cô ấy nhất định phải trở về mới có thể khiến thân thể sống tiếp.

Janet: Cô ấy có được chăm sóc. Nhưng cô ấy không thể… Được rồi… chúng tôi sẽ dùng cách này giải thích với bạn. Linh hồn trong thân thể chỉ đủ để vận hành ở mức độ vô cùng thấp. Tuy nhiên, trong giai đoạn đó có trải qua sự hợp nhất, nhiều phần của linh hồn hơn, nếu nhất định phải nói, có nhiều phần của cái tôi cao hơn của cô ấy hơn, nhiều hơn của tổng thể người mà cô ấy là.Nói như vậy bạn hiểu được không? Dù cô ấy không nhận thức về điều này, nhưng trên vài tầng thứ, cô ấy có vài hiểu biết, nhưng không thật sự hiểu. Chờ một chút. Chờ một chút. Vâng. Cô ấy không được cho phép trải nghiệm hiện tượng ánh sáng trắng mà nhân loại trải nghiệm. Ký ức được cởi bỏ, nếu không cô ấy không thể trở về.

 

Tôi từng gặp những thân chủ có kinh nghiệm cận tử. Sau khi tỉnh lại họ hoặc mất đi ký ức hoặc chỉ nhớ một phần về cái đã xảy ra. Họ miêu tả cõi tinh thần  rất đẹp rất yên bình và hoàn mỹ, cho nên nếu giữ lại hoàn chỉnh phần ký ức này, họ chắc chắn sẽ không muốn trở lại cuộc đời hỗn loạn này nữa.

 

Dolores: Nói một cách khác, thân thể cũng có thể duy trì sự sống mà không cần toàn bộ linh hồn, tinh thần ở trong đó?

Janet: Đó là xảy ra một sự gắn kết với linh hồn cô ấy. Một liên kết mạnh mẽ với linh hồn đã giữ cô ấy ấm áp ở đó. Sự gắn kết với linh hồn không đủ mạnh vì tổn thương mà cô ấy trải qua. Không chỉ tổn hại vật lý của bệnh tật, còn tổn thương cảm xúc. Mặt khác, cô ấy khác biệt trong tình trạng đó, cô ấy khó sống ở đây. Linh hồn bị thương tổn rất sâu. Trong 36 tháng đó, đã tiến hành một quá trình kích thích thần kinh, nhưng không mang về nhiều hơn nhân cách cô ấy.

Trong thời gian đó, cô ấy không thể vận hành giống như con người cô ấy trước đó. Bạn hiểu không?

Tôi thật sự không hiểu, nhưng tôi để cho bọn họ tận lực giải thích.

Janet: Và sự kiện trong hai năm cuối, một lần nữa, để toàn thể này diễn ra, đó là một quá trình xảy ra ở nơi cô ấy có xung đột từ vùng ý thức với những thứ khác mà đang tiếp diễn trong những vùng đa chiều kích. Nơi khó hợp nhất đối với cô ấy, và sau đó, cô ấy có những khiếm khuyết nhân cách mà cô ấy thấy… và cô ấy gọi đó là “những khiếm khuyết”.

 

Trong quyển sách thứ hai của bộ Vũ Trụ Xoắn (Convoluted Universe), cũng có hai thân chủ trên cơ bản đã tử vong, phần chủ yếu của linh hồn rời khỏi thân thể một khoảng thời gian  rất dài. Hai ca đó đều trải qua một đoạn thời gian không ngắn thì toàn bộ linh hồn mới trở lại và thân thể cũng vận hành bình thường lại. Thân chủ miêu tả đó là một cảm giác như mộng du, hay như sống trong mộng. Họ khó liên kết với thể vật lý bao quanh. Người xung quanh chắc chắn cũng chú ý thấy có chuyện gì đó không bình thường.

 

——

 

Janet: Chúng tôi muốn nói với bạn: một số người mà bạn gặp trong giấc mơ lại tham gia vào buổi hòa  nhạc của hành tinh này ở mức độ lớn hơn bạn có thể tưởng tượng.  Một số các bạn sẽ mang thông tin riêng đến hình trạng đó. Chúng tôi cũng nói với bạn một số trong các bạn sẽ đưa ra sự thật. Đưa ra sự thật mà không che giấu huyền cơ, không bóp méo xuyên tạc. Bởi vậy những người các bạn đến cùng nhau sẽ là đồng loại, là một bản chất giống nhau, biết lẫn nhau nhiều hơn bạn biết.

 

——

 

Thông điệp cuối buổi: Chúng tôi muốn nói với cô ấy, phải giữ vững niềm tin mạnh mẽ, tin tưởng mỗi chuyện mình làm. Cũng tiến về phía trước với cấp độ cam kết giống nhau. Mỗi thứ cô ấy cần sẽ xuất hiện ở chính xác thời điểm cần nó. Chúng tôi cũng muốn nói như vậy với bạn. Những người trong các bạn đang đóng vai cây cầu trên hành tinh này, đều được yêu thương vô tận. Đây không phải nói những người khác không được yêu thương. Chúng tôi muốn nói với bạn, bạn đang làm một việc phụng sự vĩ đại trên hành tinh. Có rất nhiều tình yêu và cảm kích đối với bạn. Giữ những ý định của mình trong sáng. Không thể thất bại.

 

——

 

Một ca khác

 

Một ca khác có liên quan với ET, đương sự là nữ giới, cô thấy được ánh sáng, muốn biết đó là gì. Cô rất thích ở bờ biển, đặc biệt là bơi lội cùng cá heo. Cô sống ở Hawaii một thời gian, và đó là hoạt động cô ấy làm ở đấy. Hiện tại cô ấy định cư ở California, vẫn gần với nước.

 

“Họ” nói ET liên hệ với cô, nhưng là hóa thân thành cá heo cho nên cô cũng không biết. Khi cô bơi lội trong biển với họ, họ làm rất nhiều chuyện với cô mà chính cô cũng không phát hiện. Một trong số đó là xóa bỏ implant. Tôi nói với họ tôi nghe nói implant cũng không phải thứ tiêu cực. Chúng ở trong thân thể là có nguyên nhân. Họ nói phải, những thứ ấy quả thật có mục đích của chúng. Mà khi mục đích đã được hoàn thành thì chúng nhất định phải được lấy ra. Bạn không còn cần chúng. Ngoài ra cá heo đã truyền thông tin cho cô. Bởi vậy lúc cô cho rằng mình chỉ bơi lội với cá heo, thực tế xảy ra đủ thứ chuyện. Vì cô ấy có năng lượng cá heo nên họ xuất hiện trước mặt cô như cá heo, họ cảm thấy thoải mái với cô ấy. Cô ấy đến từ hành tinh nước, rất nhiều nhóm hồn cá heo nguyên thủy xuất phát từ hành tinh nước. Cô ấy có những ký ức về nơi đó cho nên bị nước thu hút. Cô ấy cảm thấy rất tốt khi có lại những thứ đó. ET lấy bộ dạng cá heo xuất hiện trước mặt cô, bởi vậy cô chẳng những không cảm thấy sợ hãi, ngược lại hết sức tiếp nhận. Như vậy họ có thể làm việc với cô. Một lần nữa, mọi thứ không phải luôn luôn giống như chúng ta nghĩ.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here