NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 24: Chiếc hộp đen bí ẩn (Kết thúc)

0
178

CHƯƠNG 24:

CHIẾC HỘP ĐEN BÍ ẨN

 

Vài tháng sau đó, bởi vì tôi đã bận rộn tham gia vào nhiều dự án khác nên tôi đã đặt tài liệu của Phil sang một bên. Tôi nghĩ chúng tôi đã đi xa nhất rồi. Bởi vì tôi không nhận được bất kỳ một cuộc điện thoại nào từ Phil nên tôi nghĩ có lẽ Phil còn đang đối phó và tiêu hóa các thông tin kỳ lạ liên quan đến đời sống của anh. Nhưng cảm giác tò mò về chiếc hộp đen vẫn tiếp tục bám lấy tôi dai dẳng. Tôi muốn biết làm thế nào để có thể mở nó ra, muốn biết nó chứa những gì bên trong. Nhưng tôi bắt buộc phải nhắc nhở mình rằng dự án đó đã tạm thời đóng lại. Rằng chúng tôi không có quyền truy cập thông tin về chiếc hộp đó. Phương pháp làm việc của tôi là sự an toàn của đối tượng thôi miên là điều ưu tiên hàng đầu, tôi sẽ không bao giờ gây hại cho tinh thần hoặc thể xác của họ chỉ vì để thỏa mãn sự tò mò của riêng tôi. Câu chuyện sẽ không bao giờ có giá trị nếu tôi ép họ vào bất kỳ loại tình huống hay cảm giác không thoải mái nào. Nếu câu trả lời phải đến thì nó sẽ đến.

Mấy tháng trôi qua, Phil đột ngột gọi cho tôi. Phil nói anh vừa mới có một giấc mơ kỳ lạ liên quan đến một cuộc gặp gỡ khác với người ngoài hành tinh. Tôi không lấy làm ngạc nhiên khi Phil nghĩ rằng giấc mơ đó liên quan đến chiếc hộp đen. Phil muốn có một buổi thôi miên nữa bởi vì anh ấy chỉ nhớ rất ít chi tiết về giấc mơ đó, nhưng anh có ấn tượng mạnh mẽ rằng có rất nhiều thông tin quan trọng, nhưng anh không thể nhớ được. Anh cảm thấy nó nằm ngay bên dưới bề mặt ý thức và sẽ rất dễ dàng tiếp cận. Anh biết ngày nào anh chưa tìm lại được ký ức đó thì ngày đó anh sẽ không thể nào yên tâm. Chúng tôi sắp xếp một phiên thôi miên ngay ngày hôm sau bởi vì Phil cảm thấy càng chờ lâu anh ấy càng thêm lo lắng.

Khi chúng tôi gặp nhau, đầu tiên Phil kể cho tôi nghe về giấc mơ. Anh lại một lần nữa được đưa lên phi thuyền, xung quanh anh vẫn là những sinh vật nhỏ màu xám. Đôi tay nhỏ của họ yêu thương chạm vào tay và cơ thể của anh. Đứng trước mặt anh là vị phi công tóc vàng đang cầm chiếc hộp đen. Vào lúc đó Phil cảm nhận được sự quan tâm và lo lắng của mọi người. Đôi mắt của vị phi công cho thấy ông ấy đang rất sốt ruột giống như thời điểm quyết định quan trọng đã đến. Anh có cảm giác họ đang ủng hộ anh và hy vọng anh sẽ nhận ra tầm quan trọng của chiếc hộp và có thể giải mã thông điệp bên trong. Nhưng anh cũng biết rằng nếu thời gian chưa tới, anh sẽ không thể giải mã nó và chiếc hộp sẽ phải bị trả về nơi lưu giữ trên phi thuyền và tiếp tục chờ đợi cho đến thời điểm thích hợp.

Anh nhớ rằng anh rất kỳ vọng và lo ngại khi với tay lấy chiếc hộp và cầm nó trong tay. Sau đó thì rất khó nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra. Tất cả những gì anh có thể nhớ là một vệt ánh sáng trắng chớp qua. Từ thời điểm đó thì tất cả trí nhớ đã bị xóa đi ngoại trừ cảm giác của tình yêu tuyệt vời và sự hài lòng phát ra từ các chúng sinh đó. Có điều gì đó đã xảy ra làm cho họ cảm thấy hạnh phúc thay cho anh. Anh thức dậy với cảm giác phúc lạc trong tâm thức của mình, nhưng còn có một cái gì đó bên dưới bề mặt của nó làm cho anh không yên. Sau khi Phil kể cho tôi nghe về giấc mơ, cả hai chúng tôi đã đi đến kết luận rằng cuối cùng có lẽ anh đã mở ra được chiếc hộp bí ẩn này rồi. Thông tin dường như đã được tiết lộ, nhưng tâm thức vẫn còn chưa biết được chuyện này. Và công việc của tôi là giúp Phil truy cập vào thông tin trong chiếc hộp và đưa nó vào ý thức của Phil, dĩ nhiên, nếu sự truy cập được suôn sẻ.

Phil nằm thoải mái trên giường và bắt đầu phiên thôi miên. Khi cánh cửa thang máy mở ra, Phil ngay lập tức tiến vào quang cảnh mà anh đã miêu tả – Có những sinh vật vây xung quanh anh và trong mắt của họ là lo lắng và kỳ vọng. Vị phi công đã đưa cho anh chiếc hộp và mọi người đang chờ phản ứng của anh. Phil nghiên cứu chiếc hộp và mô tả nó: nhỏ, đen, thuôn dài giống như chiếc quan tài. Anh biết nó được làm từ một loại đá không có trên Trái Đất. Chiếc hộp chỉ có thể được mở ra khi nó gặp đúng tần số rung động của năng lượng phát ra từ tâm trí của Phil. Và tần số rung động này chỉ đạt được khi Phil đạt đến một trình độ phát triển (tâm linh) nhất định. Phil đã tự lập trình tần số rung động này. Do đó không ai có thể giả mạo được nó, không ai khác có thể mở được nó. Một làn sóng năng lượng bất ngờ quét qua và Phil lập thức cảm nhận được chiếc hộp đó sẽ có rất nhiều thông tin, nhiều đến nổi một cơ thể vật lý không thể nào tiếp nhận được hết, và những thông tin này vô cùng sâu sắc và bao la đến nổi tâm trí con người sẽ không thể nào thấu hiểu hết tất cả. Phil nhận ra điều này và anh biết anh chỉ có thể tiếp cận một phần nhỏ thông tin nào đó có thể giúp anh hiểu về cuộc sống hiện tại của mình, nhưng như vậy cũng đã tạm đủ.

Sau khi Phil hiểu được điều này thì bỗng nhiên một chuyện lạ đã xảy ra. Dường như có một cái gì đó đã được kích hoạt, một ngăn kéo nhỏ ở một đầu của chiếc hộp bỗng nhiên trượt ra. Phil thấy trong ngăn kéo nhỏ đó có chứa một hòn đá nhỏ hình tròn phát ra ánh sáng màu ngọc lam. Vậy là Phil đã mở được chiếc hộp này rồi. Nhưng viên đá rực rỡ này dùng để làm gì? Ngay sau đó, Phil nhận được thông điệp qua tinh thần rằng nếu anh nhìn chằm chằm vào một bên mặt sần sùi của viên đá thì một phần tiềm thức của anh sẽ được mở ra, ký ức của anh sẽ được kích hoạt và các thông tin sẽ được đưa đến tâm thức của anh.

Tôi (Dolores) tràn ngập kỳ vọng. Có phải cuối cùng chúng tôi đã có quyền truy cập các thông tin được ẩn giấu hay không? Và không biết thông tin đó là gì? Sự tò mò của tôi tăng cao mãnh liệt và tôi hy vọng rằng rào cản sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Khi Phil nhìn chằm chằm vào viên đá đó thì quang cảnh trên phi thuyền biến mất, thay vào đó là một thứ khác.

P: Tôi thấy ánh sáng trắng rất mạnh. Ánh sáng rất trong sạch và sáng rực rỡ, có cường độ lớn. Năng lượng này thường được gọi là “Ánh Sáng Trắng Bảo Vệ.” Đây là ánh sáng bảo vệ. Năng lượng này không có danh tính bởi vì danh tính là vô nghĩa ở cấp bậc này. Tuy nhiên, thế gian gọi nó là “ý thức” hay “Sự nhận thức vĩnh viễn”. Nó là cường độ năng lượng cao nhất của vũ trụ.

D: Có phải tôi đang nói chuyện với “ánh sáng trắng” này không?

Tôi rất quen thuộc với khái niệm về ánh sáng trắng. Tôi luôn luôn dùng tinh thần để đặt ánh sáng trắng xung quanh các đối tượng để bảo vệ họ khi chúng tôi thực hiện thôi miên. Làm như vậy là để ngăn cản bất kỳ từ trường tiêu cực nào đến gần và ảnh hưởng chúng tôi trong lúc chúng tôi làm việc.

P: Nói chính xác hơn thì năng lượng màu trắng này đang nói chuyện, năng lượng này hiện tại đang nói chuyện với Phil bởi vì có một thông điệp cần được trao cho Phil vào lúc này: Bởi vì năng lượng ở cấp bậc nơi đó khác với năng lượng ở thế giới này cho nên chúng tôi không thể truyền thông điệp một cách trực tiếp, vì vậy chúng tôi sẽ vừa chuyển ngữ vừa giảng giải thêm thông điệp này. Thông điệp này như sau:

“Con đã học được bài học của con rất tốt, con của chúng ta. Vào thời điểm này trên con đường tiến hóa của con, nguồn nhận thức được mở ra để cho phép con kết nối trực tiếp và hợp nhất với những mảng năng lượng đã bị phân tán của con. Con đã bị phân mảnh vì một lý do, đó là, ở một thời điểm trong quá khứ con đã lạm dụng đặc quyền sử dụng năng lượng. Vì vậy sự nhận thức của con đã bị đóng lại. Và thế là con đã phải trải nghiệm một sự mất mát và cảm giác bị từ chối. Đóng lại nhận thức là để con hoàn toàn biết trân quý khi có lại được sự nhận thức và quyền sử dụng các năng lượng này. Điều này đã làm cho con vô cùng đau khổ và lo lắng trong kiếp sống này. Đau khổ đến nổi làm cho con thường xuyên khao khát muốn trở lại với Sự Thật và được một lần nữa tắm trong nguồn năng lượng này. (D: Điều này dường như là lý do mà Phil có khuynh hướng tự tử lúc còn trẻ). Vào giai đoạn đó trong quá khứ, trên một hành tinh khác, con đã dùng các năng lượng không đúng cách và đã trải nghiệm sự mất cân bằng năng lượng. Trải nghiệm này đã khiến con ra một quyết định thích hợp nhất cho mình để cân bằng lại chúng.”

(Người dịch: Trong quyển sách Thông Điệp Từ Các Đấng Sáng Tạo của nhà ngoại cảm Sal Rachele, có giải thích rằng để hạ xuống các cõi thấp hơn thì linh hồn phải chấp nhận phân mảnh năng lượng. Ví dụ, một linh hồn người muốn trải nghiệm kiếp sống động vật thì phải chia tách thành nhiều linh hồn động vật. Đây cũng là lý do tại sao động vật không có linh hồn cá thể mà chỉ có hồn nhóm. Ngược lại, khi muốn đi lên thì linh hồn phải thu thập lại các mảnh năng lượng đã bị phân tán. Thông thường, khi chúng ta giải quyết được nghiệp quả với 1 ai đó thì chúng ta sẽ thu hồi lại mảnh năng lượng của ta đã bị phân mảnh vào linh hồn người đó.)

D: Trong kiếp sống đó, Phil đã sử dụng những năng lượng này một cách tiêu cực? Đó là lý do tại sao anh đã bị tắt nguồn nhận thức?

P: Đúng vậy. Vào lúc đó, Phil gần như sắp rơi.

D: Bạn nói rằng ở nơi đó không có khái niệm thời gian, nhưng tôi rất muốn biết lúc đó là khi nào?

P: Chúng tôi sẽ tính ra theo thời gian của bạn… là khoảng vài triệu năm trước của bạn, nhưng đây chỉ là con số đại khái.

D: Nhưng Phil đã phải đợi rất lâu, qua vô số kiếp để tìm lại được quyền sử dụng năng lượng lại một lần nữa?

P: Đúng vậy. Hiện tại chúng tôi có thể nói chuyện thoải mái về sự kiện này. Trải nghiệm này rất cần thiết cho sự phát triển của… chúng tôi không muốn sử dụng cụm từ “cơ thể” bởi vì đây không phải là một từ ngữ chính xác… Nó là tổng hợp các trải nghiệm của năng lượng này (Phil) – gọi chính xác hơn thì là một “giai đoạn phát triển của năng lượng này”. Năng lượng này (Phil) phải chịu hậu quả của việc lạm dụng năng lượng, là không được kết nối với năng lượng này nữa. Lý do là anh đã tiết lộ những điều không được tiết lộ. Vào lúc đó, Phil mong muốn giúp đỡ nâng cao đẳng cấp của những chúng sinh dưới sự trông coi của anh. Vũ trụ có các quy tắc nghiêm ngặt rằng có những thứ có thể cho và có những thứ không được cho. Các quy tắc này là tuyệt đối và không thể bị vi phạm. Trong khi Phil đang giữ trách nhiệm lãnh đạo thì anh đã phá vỡ các quy tắc này, vì vậy quyền sử dụng năng lượng này đã bị cắt đứt. Những năng lượng mà chúng tôi đang nói đến là những kiến thức, thông tin và tri thức. Quyền sử dụng năng lượng này bị lấy đi là để Phil hiểu được tại sao cần phải có các quy tắc này. Các nguồn năng lượng đã bị đóng lại, và Phil đã bắt đầu một cuộc hành trình đầu thai thật lâu dài, mãi cho đến kiếp sống trên Trái Đất này thì anh đã tìm lại được chính mình. Hiện tại, những năng lượng này đã được trả lại và Phil đang học lại cách để sử dụng chúng bởi vì trải qua nhiều kiếp anh đã dần dần lãng quên cách sử dụng các năng lượng này. Và điều quan trọng và cần thiết bây giờ là đào tạo ý thức của Phil biết cách sử dụng hợp lý những năng lượng này. Đây là trải nghiệm cuối cùng và nó đã đưa năng lượng này trở lại thời điểm mà anh đã sử dụng các năng lượng một cách đúng đắn nhất.

D: Điều này đã xảy ra trên một hành tinh khác?

P: Điều này đã xảy ra ở một chiều không gian khác. Không phải trong vũ trụ này, là một khu vực hữu hình trong một vũ trụ khác.

D: Vào lúc đó Phil đang có chức vụ gì? Bạn nói lúc đó anh ấy đang gánh vác một trách nhiệm?

P: Có hàng triệu chúng sinh dưới thẩm quyền của Phil. Anh ấy là lãnh đạo của một hệ thống hành tinh tại thời điểm đó.

D: Tôi đang cố gắng để hiểu. Bạn có nói rằng mỗi vũ trụ khác nhau có các hội đồng (nhóm lãnh đạo) khác nhau. Hệ thống này (nơi Phil lãnh đạo) có phải tương tự như thế hay không?

P: Không cao đến cấp bậc vũ trụ, nó ở cấp bậc hệ thống các hành tinh. Một hệ thống là một phần của một vũ trụ.

D: Giống như một thiên hà hay một hệ mặt trời?

P: Chính xác là như thế. Một nhóm các hành tinh có người ở.

D: Có phải Phil đã ở dạng thân thể vật lý vào lúc đó hay không?

P: Điều đó không đúng. Một vị lãnh đạo của một hệ thống không thể làm nhiệm vụ của mình ở thân thể vật lý, bởi vì công việc này đòi hỏi vị lãnh đạo phải theo dõi toàn thể hệ thống cùng một lúc để mọi lúc đều có thể biết được tất cả những gì đang xảy ra trong toàn hệ thống. Ý thức của vị lãnh đạo sẽ bao trùm khắp hệ thống để mỗi một chúng sinh trong hệ thống đó có thể tiếp xúc với vị lãnh đạo bất cứ lúc nào.

D: Nói vậy là anh ấy đã đạt đến một đẳng cấp rất cao rồi phải không?

P: Đúng vậy.

D: Tôi đang cố gắng để hiểu, vì vậy câu hỏi của tôi có vẻ ngây thơ. Mỗi vũ trụ có các hội đồng, và các hội đồng này được chia ra lãnh đạo các hệ thống khác nhau?

P: Giống như chính phủ của bạn, cấp bậc lãnh đạo thấp nhất là chủ của một ngôi nhà. Tiếp đến là lãnh đạo của một quận hay huyện, chịu trách nhiệm về sự an toàn và phúc lợi của những người dân trong quận. Cao hơn là các thị trưởng của thành phố. Cao hơn nữa là các chính phủ tiểu bang và cuối cùng là chính phủ liên bang.

D: Như vậy sẽ có một lãnh đạo trông coi một hệ thống hành tinh.

P: Đúng vậy.

D: Vậy Phil trực tiếp báo cáo lên hội đồng hay có ai đó ở giữa anh và hội đồng (lãnh đạo vũ trụ)?

P: Có nhiều hội đồng ở nhiều cấp bậc khác nhau. Hệ thống hành tinh trực thuộc trách nhiệm của những lãnh đạo cao hơn. Và những chúng sinh ở dưới hệ thống hành tinh này thuộc trách nhiệm của lãnh đạo của hệ thống hành tinh này. Phil không phải ở cấp bậc cao nhất nhưng cũng không phải thấp nhất.

D: Nói cách khác, tại thời điểm đó anh ấy có rất nhiều trách nhiệm và biết cách sử dụng năng lượng nhưng đã sử dụng nó sai cách? Anh ấy đã tiết lộ những điều cấm?

P: Anh đã cung cấp thông tin và năng lượng cho một chủng tộc trên một hành tinh đang cố gắng nâng cao ý thức của họ. Vị lãnh đạo (Phil) cảm thấy trong tình huống này thì họ thích hợp được cung cấp một số thông tin mà anh ấy nghĩ họ cần. Đó là một tình huống đặc biệt, không nằm trong các trường hợp được quy định.

D: Có vẻ như động cơ của anh ấy là đúng đắn.

P: Đúng vậy. Anh ấy không có ý định xấu. Tuy nhiên, quy tắc đã bị phá vỡ làm cho vị lãnh đạo lâm vào sự khủng hoảng. Thông tin được trao cho các chúng sinh này đã bị lạm dụng và làm chậm đi sự tiến bộ tâm linh của họ.

D: Vậy là anh đã tiết lộ thông tin mà anh cho rằng sẽ giúp họ tiến bộ?

P: Không phải thông tin mà là năng lượng. Có nhiều loại năng lượng khác nhau. Loại năng lượng đặc biệt được trao cho nhóm chủng tộc này, nếu được sử dụng hợp lý thì chắc chắn sẽ giúp họ tiến bộ nhanh chóng. Tuy nhiên, họ đã không sử dụng các năng lượng này một cách đúng đắn mà đã dùng sai chúng. Do đó gây ra sự thụt lùi.

D: Bạn có thể nói cụ thể hơn về loại năng lượng đó không?

P: Không thể giải thích được bởi vì thế giới của bạn không có gì tương đương để có thể so sánh.

D: Tôi tò mò họ dùng sai nó như thế nào?

P: Bất kỳ năng lượng nào cũng có thể bị dùng vào việc sai trái.

D: Tôi đoán năng lượng nào cũng có 2 mặt tốt và xấu, và họ đã sử dụng nó cho việc xấu?

P: Đúng vậy.

D: Nói vậy, khi Phil cho họ sử dụng các năng lượng này anh ấy đã không dạy cho họ hiểu cách sử dụng chúng một cách đúng đắn.

P: Họ không tiến bộ đủ đến trình độ có thể hiểu được về những năng lượng này. Đó là một tính toán rất rủi ro.

D: Có phải điều này cũng đã xảy ra với Trái Đất của chúng tôi không? Họ đã dựa vào sự may rủi và đã tiết lộ nhiều điều cho chúng tôi biết, và sau đó để ý chí tự do của chúng tôi quyết định sử dụng nó như thế nào?

P: Chính xác. Có các quy tắc khi nào năng lượng được trao cho một cá nhân vào một thời điểm cụ thể nào đó.

D: Trường hợp của Trái Đất là tương tự, nhưng ý chí tự do của con người đã biến nó thành một cái gì đó tiêu cực. (Người dịch: Khả năng cao họ đang nói về bom nguyên tử)

P: Đúng vậy.

D: Nếu vậy thì tôi không nghĩ đó là lỗi của Phil.

P: Các quy tắc đã bị phá vỡ. Các quy tắc nói rằng trừ khi chúng sinh nào phát triển đến trình độ có thể sử dụng các loại năng lượng này thì họ mới được cho phép nhận các năng lượng đó. Họ sẽ không được cho biết về các năng lượng đó trước khi họ có sự hiểu biết đầy đủ về sức mạnh của những năng lượng đó.

D: Họ cũng sẽ được cho phép sử dụng chúng trong tương lai đấy thôi.

P: Đó là điều sẽ xảy ra.

D: Từ các câu chuyện về quá khứ trên Trái Đất mà bạn đã kể với tôi, rằng có những điều đã được cho biết vào những thời điểm không thích hợp.

P: Đây là những điều sai lầm xảy ra trong khắp vũ trụ.

D: Nhưng trong trường hợp này, tại sao Phil phải chịu một hình phạt là bị mất đi chức vị của mình?

P: Không thể nói là trừng phạt vì đó không phải là một đánh giá chính xác về các năng lượng vũ trụ. Đây là bài học cần thiết để Phil hiểu được tại sao phải có các quy tắc này. Và để học các bài học này thì người vi phạm các quy tắc sẽ được tạo điều kiện trải nghiệm những kiếp sống thiếu thốn những năng lượng đó. Anh ta sẽ phải dần dần phát triển từ dưới lên đến cấp bậc cũ, sau đó sẽ được trả lại các năng lượng này, và từ đó anh ta mới thật sự biết trân quý chúng.

D: Tôi hiểu. Bạn gọi nó là “rơi”. Nói cách khác, Phil đã rơi xuống vị trí thấp hơn?

P: Cụm từ “rơi xuống hay ngã” mà bạn sử dụng có ý nghĩa tiêu cực. Theo quan điểm của chúng tôi thì đó chỉ là một bài học để rút kinh nghiệm. Đó là một kinh nghiệm cần thiết sẽ được cộng thêm vào kho trữ kinh nghiệm của một cá nhân. Sai lầm thường xảy ra ở mọi cấp bậc. Sau khi “ngã”, biết được sai lầm và chữa lành vết thương do sai lầm đó gây ra là một sự thắng lợi.

D: Điều này thật khó hiểu. Ngay cả khi một ai đó đã đạt được cấp bậc tâm linh cao như thế vẫn còn có thể làm ra những sai lầm và bị thụt lùi hay sao? Như vậy thì sau khi rớt xuống phải trải qua vô số, vô số kiếp, có lẽ phải hàng ngàn kiếp mới có thể trở lại cấp bậc đó một lần nữa?

P: Cũng không đến nổi như con số mà bạn nói, có thể vài trăm kiếp là đủ. Những kiếp sống của Phil mà bạn được cho thấy chỉ là một phần nhỏ của dày đặc trải nghiệm mà năng lượng này (Phil) đã học được từ hành trình này. Và kiếp sống ở Trái Đất này là một hành trình tìm kiếm linh hồn rất vĩ đại mà Phil đã quyết định đầu thai xuống. Phil biết trước trải nghiệm ở Trái Đất sẽ rất xa lạ, khó khăn và cô đơn. Đó là lý do tại sao anh ấy luôn muốn rời khỏi kiếp sống này. Điều chỉnh bản thân thích hợp với hoàn cảnh trên Trái Đất đối với những năng lượng (linh hồn) cao hơn sẽ vô cùng vất vả vì họ rất vô tư và thuần khiết. Họ đã quen với ánh sáng và không thể hiểu nổi mặt tối của thế gian này. Họ phải có thật nhiều can đảm mới có thể rời thế giới ánh sáng và du hành đến thế giới tối tăm này để thực hiện sứ mệnh. Vì vậy họ có được tình yêu và sự tôn trọng của chúng tôi.

D: Vậy hiện tại Phil đang được cho biết thông tin này và anh ấy sẽ học cách sử dụng năng lượng một cách đúng đắn?

P: Đã đến lúc năng lượng được trả lại cho Phil và anh cần phải nhận thức được mục đích của nó. Năng lượng này sẽ bỗng nhiên xuất hiện, giống như đến từ hư không. Vì thế Phil phải được hướng dẫn và ý thức được vì sao anh nhận được năng lượng này, và nhận thức được trách nhiệm và vị trí của mình.

D: Như vậy thì anh ấy mới có thể sử dụng nó một cách khôn ngoan?

P: Đúng vậy. Năng lượng này chứa đựng tình yêu bao la và sự hòa hợp của vũ trụ. Một hành tinh ở dạng vật chất như Trái Đất không thường xuyên có được cơ hội như thế. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hóa trên Trái Đất này, những chúng sinh xứng đáng và thích hợp sẽ được nhận năng lượng này và được quyền sử dụng nó một cách đúng đắn – vì mục tiêu và nhu cầu của vũ trụ, vì sự đồng nhất của toàn thể chúng sinh.

D: Phil sẽ sử dụng năng lượng này như thế nào?

P: Anh ta sẽ trở nên khá thông thạo và quen thuộc với năng lượng này, và biết cách sử dụng phù hợp và khi nào sử dụng. Anh sẽ có cảm giác mạnh mẽ về giá trị đích thực của cuộc đời thay cho cảm giác vô cùng mất mát trong kiếp sống này.

D: Vậy thì khi nào thời gian đến thì anh ấy sẽ được giúp đỡ để biết phải làm gì với nó?

P: Đúng vậy. Hiện tại Phil cũng đang được giúp đỡ rồi. Sau các phiên thôi miên này thì nhận thức của anh đang dần dần quay trở lại.

D: Tôi thường nghĩ rằng chúng tôi vô tình gặp nhau nhưng thật ra đó là một sự xếp đặt từ trước.

P: Đúng vậy. Mục đích của nó là để giúp mỗi người các bạn hoàn thành sứ mệnh của mình. Không có gì là tình cờ trong vũ trụ cả. Tất cả mọi thứ xảy ra đều có sự xếp đặt và có lý trí. Không có sự ngẫu nhiên. “Chúng ta muốn nói cho con biết, con trai của chúng ta, con đã nỗ lực đi hết một vòng tròn và bây giờ đã trở lại vị trí ban đầu, nơi con đã rơi vào bóng tối của bản thân. Bây giờ con đã hoàn toàn xứng đáng được trả lại những gì con đã mất đi và những gì con vô cùng khao khát có lại được. Hiện tại con có sự lựa chọn, trở về thế giới thật của con để sử dụng sức mạnh theo cách mà con cảm thấy thích hợp nhất, hoặc có thể tiếp tục ở đây và sử dụng những sức mạnh này ở cấp bậc tâm linh theo cách mà con cảm thấy thoải mái nhất. Đây là lựa chọn của con tại thời điểm này. Hãy thiền định và suy nghĩ về điều này và trả lời cho chúng ta theo cách con đã được học trước đó. Con vừa mới được dạy cho một phương pháp để có thể trở lại với cấp bậc cao nhất đó và giao tiếp với năng lượng của vũ trụ qua ý thức. Cho chúng ta câu trả lời của con trong khi thiền, bởi vì câu trả lời của con phải được cân nhắc và quyết định trong ý thức. Chúng ta muốn nói với con rằng nếu con chọn tiếp tục ở lại trên hành tinh này thì sau này con sẽ nhận được thêm các thông tin vào lúc thích hợp, và sẽ được hướng dẫn thêm những gì cần sẽ làm sắp tới. Đừng cố gắng dự đoán những gì sẽ xảy ra. Chỉ cần để mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên. Hiện tại là lúc con lựa chọn hướng đi trong tương lai, và sau đó con sẽ được hướng dẫn nhiều hơn những gì cần phải làm. Khi tỉnh dậy, con phải suy nghĩ về điều này và đưa ra quyết định trong ý thức của mình về việc ở lại hay ra đi. Chỉ cần tiếp tục làm theo cảm giác từ bên trong, vì đó là người chủ thật sự của con. Chọn một cách khôn ngoan, con trai của chúng ta, và hãy nhớ rằng sẽ không có phán xét cho dù lựa chọn lựa của con là gì. Cho dù con đường con chọn là gì thì nó sẽ là con đường tiến hóa của con. Và bà, Dolores, chúng tôi muốn nói với bà rằng chúng tôi khuyến khích bà sử dụng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn, không có sự hạn chế. Nếu có hạn chế thì các thông tin đã không được tiết lộ.”

Sau đó, Phil cho biết rằng cường độ của ánh sáng trắng giảm xuống và anh lại một lần nữa nhận thức được anh đang ôm chiếc hộp có chứa viên đá bên trong. Anh nhìn thấy khuôn mặt của vị phi công và những sinh vật nhỏ màu xám, và cảm giác được dào dạt tình thương, hạnh phúc và sự hài lòng phát ra từ họ. Rõ ràng là họ đã biết cuối cùng anh đã được phép tiếp cận một số bí mật của quá khứ của mình.

Sau khi thông tin được tiết lộ và Phil được yêu cầu lựa chọn trong ý thức của mình, anh trả viên đá vào lại ngăn kéo trong chiếc hộp. Vị phi công đã lấy chiếc hộp lại từ trong tay Phil và cho Phil biết rằng ông ấy sẽ cất chiếc hộp trở lại chỗ cũ trên phi thuyền; đó là nơi Phil đã cất chiếc hộp hàng triệu năm về trước và chờ đến ngày anh nhớ ra nó và mở nó ra. Bây giờ chiếc hộp sẽ được giữ ở đây cho đến khi anh cần đến nó lần nữa. Phil nhận ra rằng thông tin mà anh nhận được chỉ là một phần nhỏ của những gì được chứa trong chiếc hộp. Anh cũng biết rằng phần thông tin còn lại sẽ không bao giờ được tiết lộ cho anh trong kiếp sống trên thế gian này. Khi anh đi đến giai đoạn tiếp theo (kiếp sống kế tiếp trong tương lai) thông tin về nguồn gốc và số phận của anh sẽ được tiết lộ.

Sau khi thức dậy, từ cái nhìn đăm chiêu trên khuôn mặt của Phil, tôi biết anh sẽ có rất nhiều điều để suy ngẫm trong những ngày sắp tới.

LÚC ĐẦU TÔI DO DỰ không biết có nên đưa thông tin này vào cuốn sách hay không vì tôi sợ thông tin bị hiểu sai, rồi đọc giả sẽ nghĩ rằng Phil ám chỉ rằng anh ở đẳng cấp của Thượng Đế. Bài viết trên có giải thích rõ ràng rằng cấp bậc của vị lãnh đạo của một hệ thống hành tinh vẫn còn thấp hơn nhiều so với cấp bậc tối cao của Thượng Đế. Phil đã được công nhận và đã giữ chức vụ phụ tá cho một quyền lực cao hơn.

Tôi tin rằng thông tin này đang cố gắng nói cho chúng ta biết rằng linh hồn không phải chỉ ở trong thể xác con người. Đó là suy nghĩ của con người chúng ta, nhưng suy nghĩ đó quá hạn chế. Phiên thôi miên này đã chứng minh rằng chúng ta có thể phát triển (hoặc trở về lại với đẳng cấp cao ở trên), trở lại với trạng thái năng lượng tinh khiết không bị giới hạn bởi cơ thể vật lý và có thể đạt được những sức mạnh không thể tin được. Nhưng trước khi linh hồn đạt tới trạng thái hoàn thiện cuối cùng (niết bàn) thì nó vẫn có khả năng tạo ra sai lầm, ngay cả trong hình thức năng lượng tinh khiết đó. Và cho dù ở các cấp bậc cao trong vũ trụ thì linh hồn vẫn phải chịu những quy luật của vũ trụ áp đặt. Nếu lỡ phải trở xuống và bắt đầu lại từ đầu thì cũng không sao vì linh hồn và các bài học là vĩnh cửu, không có thời gian, chỉ có sự phát triển, học hỏi, thu thập kinh nghiệm, và vĩnh viễn tìm kiếm kiến thức. Vì vậy con người cần phải nhận ra rằng họ cao hơn là những gì họ nhận thức về bản thân mình. Họ là bất tử, là một linh hồn bất tử với sự hiểu biết và kinh nghiệm của họ là vô biên, hoàn toàn không giới hạn. Linh hồn đóng vai trong những kiếp sống dưới bất kỳ hình thức hay chiều không gian nào mà nó muốn cho đến khi, qua thời gian vô cùng tận, nó đạt được sự hoàn hảo như mong muốn và cuối cùng trở lại nguồn gốc của mình. Nguồn gốc tối cao nhất của tất cả (linh hồn) là Đấng Sáng Tạo, là nơi mọi thứ đã được sinh ra. Chúng ta hãy kéo lên tấm màng che mắt của thế gian và cho phép sự hiểu biết của chúng ta được tăng vọt. Sau đó, chúng ta sẽ nhìn lại xem chúng ta đã tự hạn chế mình thành nhỏ bé và hạn hẹp như thế nào. Vũ trụ là thế giới của chúng ta và không có gì mà chúng ta không thể làm.

SAU LẦN THÔI MIÊN NÀY, Phil bắt đầu thay đổi rõ rệt. Điều này thường xảy ra với những người mà chúng tôi làm việc với nhau, đặc biệt là những đối tượng làm việc với tôi trong một khoảng thời gian dài. Tôi không thể giải thích được điều này bởi vì tôi chắc chắn rằng tôi đã không hề đưa ra bất kỳ lời đề nghị gì có thể gây ra sự thay đổi của họ. Dường như có một cái gì đó xảy ra trong quá trình làm việc, có thể bởi vì họ ngày càng cởi mở hơn và ý thức được tiềm thức của họ, tương tự như “lời gọi của lương tâm” trong mỗi con người chúng ta. Họ thể hiện càng nhiều tính cách thật bên trong của họ và phát hiện ra những gì họ thực sự muốn làm trong đời sống. Lúc trước, họ thường bị rối rắm, không chắc chắn và sợ hãi. Nhưng hiện tại họ bắt đầu đưa ra những quyết định quan trọng và các cam kết vững chắn. Họ càng ngày càng thay đổi tốt hơn. Tôi chân thành hy vọng họ có được ảnh hưởng tốt, vì tôi không muốn công việc của tôi vô thức ảnh hưởng tiêu cực đến bất cứ một ai.

Phil vẫn là một người hiền lành như thế nhưng anh đã trở nên tự tin hơn nhiều. Anh quyết định không mở văn phòng sửa chửa đồ điện riêng lẻ nữa mà đi làm việc cho một công ty thiết bị điện tử. Sau đó, trong vòng một tháng làm việc ở hãng điện tử, anh có cảm xúc với một cô gái trẻ hấp dẫn làm việc chung với anh. Quan hệ của họ bỗng phát triển chưa từng thấy, và anh đã chuyển đến căn hộ của cô bạn gái sống cùng với cô ấy và con trai nhỏ của cô ấy. Tất cả những điều này chắc chắn không phải là tính cách mà tôi đã từng biết ở Phil. Mặc dù tôi thấy rất ngạc nhiên nhưng tôi nghĩ điều này thật tuyệt vời. Điều này cho thấy rằng cảm xúc của Phil đã vững vàng. Anh ấy không còn xa lạ với cảm xúc nữa. Anh đã sẵn sàng cho bản thân một cơ hội, đặt mình trong hoàn cảnh rất dễ bị tổn thương. Anh có thể hòa nhập với loài người trên Trái Đất, và như vậy anh đã thật sự hòa nhập vào cuộc sống ở thế giới này.

Anh kể về đời sống hiện tại của mình một cách rất khác: “Lúc trước, có nhiều lúc tôi rất muốn bỏ cuộc. Tôi có thể dự đoán trước cảm giác đó, dường như nó có chu kỳ nhất định, thường sẽ xảy ra hai lần trong một năm, vào mùa xuân và mùa thu. Vào những lúc đó, tôi cảm thấy như tôi đang bị trầm cảm, khao khát muốn về nhà, quay về nơi đó. Nó kéo dài từ một vài ngày hoặc tồi tệ nhất lên đến vài tuần. Tôi cảm thấy rất chán nản trong thời gian đó, nhưng dù sao cũng không đến nổi như cảm giác khi tôi đã tự sát ở California; nhưng tôi sẽ không bao giờ làm như vậy nữa. Nhưng bây giờ, trong vòng một năm này, dường như tôi đã có thể ổn định cảm xúc của minh. Những xúc cảm và sự chán nản có vẻ như đã được dập tắt. Dường như tôi đã có thể nắm được nó trong tay và có một chút cảm giác mãn nguyện với mọi thứ. Tôi có thể chấp nhận tất cả các chu kỳ thăng trầm bên trong. Tôi dường như đã trở nên vui vẻ hơn với hiện tại. Tôi chấp nhận tất cả những gì khác với tôi.

Tôi hỏi liệu những điều chúng tôi đã khám phá có giúp được gì cho anh không.

Phil trả lời: Tôi nghĩ là có. Nó giúp cho tôi cảm thấy bản thân được lấp đầy hơn, có chiều sâu hơn. Tôi hiểu biết về mình nhiều hơn trước đây. Và tôi cảm thấy hạnh phúc về điều đó, mặc dù tôi còn chưa nhớ được hết tất cả về mình. Tôi chỉ biết rằng những trải nghiệm đó đã mang lại cho tôi cảm giác hài lòng và thỏa mãn.

Dolores: Những buổi thôi miên đó có giúp giải thích tại sao bạn có những cảm xúc và khó chịu trước đó hay không?

Phil: Có. Tôi nghĩ rằng nó giải thích tại sao tôi cảm thấy không thoải mái và xa lạ với thế giới này. Bởi vì những lý tưởng cao cả mà tôi giữ cho bản thân và giữ cho những người khác. Tôi cảm thấy chán nản khi nhìn thấy con người có thành kiến, rất nông cạn, rất… những tên trộm và những kẻ giết người, tất cả những vấn đề này đang diễn ra trên thế giới… những điều đó đã làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Và tôi đã lấy những điều đó làm một cái cớ để nói: “Tôi không muốn ở đây.” Bởi vì đây không phải là thế giới mà tôi muốn sống. Tôi muốn một nơi trật tự hơn, sạch sẽ hơn, ổn định hơn, hài hòa hơn. Nhưng điều đau khổ nhất là, vì muốn giống như những người khác mà tôi đã bắt buộc mình làm một số việc mà tôi không thích để mọi người thấy tôi giống như họ, giống như một người “bình thường”. Tôi luôn luôn cảm thấy rằng tôi bị bắt buộc phải giống những người khác mới có thể hòa hợp với mọi người. Và điều đó chỉ gây cho tôi thêm cảm giác cô độc và lúng túng và thất vọng.

Dolores: Vâng, tôi hiểu được, bởi vì bạn đã cố gắng chống lại tính cách riêng của mình. Tôi có thể thấy được lý do dẫn đến sự thất vọng của bạn. Tôi nghĩ có lẽ có rất nhiều người ở ngoài đời, đặc biệt là thanh thiếu niên, cũng đang trải qua những cảm xúc tương tự. Và rất khó có thể nắm bắt được chính xác nó là gì bởi vì điều này quá mơ hồ.

P: Vâng, tôi đồng ý. Nó không phải là thứ gì đó đứng trước mặt bạn, gõ vào đầu của bạn và đòi bạn chú ý đến nó. Nó chỉ là ở đó, bạn biết nó ở đó nhưng rất khó có thể xác định nó là gì. Tôi nghĩ tôi sợ bản thân mình, tôi sợ vì không biết bản thân mình là ai. Tôi sợ bất cứ ai đến gần tôi vì tôi không biết tôi muốn gì. Và tôi nghĩ tôi cũng sợ bị đau khổ. Nhưng bây giờ, tôi đang bắt đầu hiểu bản thân mình và biết bản thân tôi có những điểm mà tôi thích. Tôi không còn phải sợ tôi khác với người khác hoặc sợ người khác nghĩ tôi kỳ quặc, bởi vì tôi thấy rằng tôi không khác biệt với bất cứ ai. Vấn đề của tôi là tôi kỳ vọng quá cao ở đời sống này. Tôi kỳ vọng nó phải giống như ở thế giới cao hơn. Và tôi luôn thất vọng khi tôi thấy cuộc sống này không đáp ứng được kỳ vọng của tôi.

D: Nhưng lúc đó bạn đã không nhận ra rằng bạn đang lâm vào trầm cảm?

P: Không. (Phil trả lời một cách nghiêm túc.) Tôi chỉ mới nhận ra điều đó. Tôi đã kỳ vọng ở cuộc sống này nhiều, nhiều hơn nó có thể có. Bây giờ tôi có thể dễ dàng chấp nhận sự thất vọng này hơn bởi vì tôi phát hiện ra rằng không phải chỉ có mỗi một mình tôi cảm thấy thất vọng. Tôi không phải là người duy nhất. Đây là một phần của cuộc sống thế gian này, là một phần của kiếp sống làm người. Bây giờ mỗi khi tôi chán nản, nó chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn và nó không tệ lắm vì tôi biết nó đến từ đâu. Bây giờ tôi biết là mọi thứ sẽ ổn thôi.

(Dolores) Như vậy là quá tốt rồi, không thể yêu cầu nhiều hơn nữa. Tôi không thể nói rằng tôi có công đối với những gì xảy ra với Phil bởi vì tôi không nhận ra những thay đổi đang diễn ra trong anh. Tôi thậm chí không biết Phil đã giải quyết những vấn đề của anh trong suốt cuộc đời cho đến khi anh quyết định tin tưởng tôi. Việc khám phá ra di sản xa lạ của Phil có lẽ có ảnh hưởng tích cực đến anh. Tôi tin rằng với những kiến thức Phil nhận được từ tiềm thức của anh sẽ đủ để anh đối phó với sự hỗn loạn trên thế giới này giống như bất cứ người bình thường nào khác. Nếu công việc mà chúng tôi cùng nhau làm đã giúp Phil đạt được điều này thì tôi rất cám ơn đã có được cơ hội này.

* * *

MỘT BUỔI TỐI nhàn rỗi, tôi đang xem một bộ phim khoa học viễn tưởng với chủ đề quen thuộc “Người Ngoài Hành Tinh Xâm Chiếm Địa Cầu”. Bất ngờ có một giọng nói vang lên rất rõ ràng trong đầu tôi:

“Tại sao họ lại diễn tả chúng tôi như thế? Điều này chỉ tăng thêm sự sợ hãi trong một thế giới vốn đã đầy hoảng sợ rồi. Chúng tôi không phải như thế, chúng tôi đã nói cho bà biết sự thật. Hãy nói với thế giới biết chúng tôi là ai, là anh em của họ, là người giám hộ và người bảo vệ của họ từ các ngôi sao. Chúng tôi không cần phải chiếm hành tinh này bằng bạo lực. Nó đã luôn luôn là của chúng tôi. Chúng tôi đã ở đây kể từ khi bắt đầu, chăm sóc và nuôi dưỡng nhân loại. Hiện tại chúng tôi đang cố gắng giữ cho con người không hủy hoại hành tinh này. Vì hành tinh này được cho phép có tự do ý chí, cho nên ai cũng được phép tự quyết định cho bản thân mình. Nhưng chúng tôi không thể ngồi yên và xem người thân của chúng tôi tự tiêu diệt chính mình và ngôi nhà của họ. Thay đổi là giải pháp duy nhất. Nếu Trái Đất không bị ảnh hưởng quá nặng, chúng tôi sẽ không thất bại. Chúng tôi sẽ hoàn thành mục tiêu của chúng tôi, không phải là xâm chiếm hành tinh này mà là cứu nó.”

Vâng, có người ngoài hành tinh đang sống ở đây, những người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta. Họ sống ở đây dưới 3 hình thức: thứ nhất là những linh hồn đã được sinh ra với cơ thể con người, thứ hai là những người ngoài vũ trụ hiện thân thành hình dạng mà loài người có thể chấp nhận được và sống ở giữa chúng ta mà không bị phát hiện, và thứ ba là những vị khách sống trong các căn cứ bí mật đang quan sát và theo dõi chúng ta. Họ đã đến để cứu chúng ta khỏi sự hủy hoại chính mình.

Loài người thường lấy lý do “săn đuổi phù thủy” để tìm tung tích những người ngoài hành tinh. Việc làm này đều là vô dụng vì họ sẽ không bao giờ tìm thấy. Trừ khi những người ngoài hành tinh sẵn sàng tìm lại bản thân mình, nếu không thì ngay cả họ cũng không biết mình thật sự là ai.

Họ là tổ tiên của chúng ta, họ hàng của chúng ta. Máu của họ chảy trong tĩnh mạch của mọi sinh vật đang sống trên Trái Đất này. Nhóm người ngôi sao mới đầu thai xuống Trái Đất gần đây nhất đã được chuẩn bị chu đáo với các lập trình và mang dấu ấn của tiền kiếp và xúc cảm vững vàng để giúp họ đối phó với cuộc sống trong thế giới hỗn loạn của chúng ta. Họ là đợt sóng mới, không tin rằng sự sợ hãi, chiến tranh, và hủy diệt là giải đáp cuối cùng. Họ được lập trình với tình thương, hòa bình và sự cảm thông. Họ cũng nhạy cảm hơn với cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, họ vẫn hiếm khi biết được di sản đích thực của mình. Tỷ lệ tự sát tăng cao trong số thanh thiếu niên là bằng chứng cho thấy nhiều người trong số họ không thể điều chỉnh bản thân để hòa nhập vào thế giới này. Bất kể cấp bậc tâm linh của họ trước đây có cao như thế nào, bởi vì hoàn cảnh sống trên hành tinh này quá khắc nghiệt.

Vì không có cách nào phân biệt được ai là người của ngôi sao, và rất ít người trong chúng ta có thể biết được hành trình của linh hồn mình, vì vậy thắc mắc về bản thân chúng ta sẽ không có ý nghĩa gì cả. Chúng ta chỉ phải cố gắng sống theo niềm tin và mục đích mà các chúng sinh ngôi sao đang cố gắng thực hành, giúp họ cứu vãn hành tinh của chúng ta.

Có, những người ngoài hành tinh đang ở đây. Cảm ơn Thượng Đế vì họ có mặt ở đây, vì nếu không, chúng ta đã hoàn toàn bị mất phương hướng!

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here