NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 11: Giải cứu Trái Đất

0
171

CHƯƠNG 11:

GIẢI CỨU TRÁI ĐẤT

 

Khả năng đi vào trạng thái thôi miên sâu và trả lời một loạt các câu hỏi rõ ràng mạch lạc của Phil đã tiến bộ hơn rất nhiều. Sự hiện diện của Harriet là một sự thúc đẩy cần thiết để Phil mở ra các công năng của mình. Anh dường như càng ngày càng trở nên thoải mái và thông suốt hơn trong những lần thôi miên tiếp theo. Nhưng anh đã được đưa đến những khu vực xa lạ và khó hiểu đối với tôi và tôi đã không còn biết phải đặt các câu hỏi như thế nào nữa. Tôi quen thuộc với việc khám phá lịch sử qua đời sống của tiền kiếp, không quen thuộc đối phó với những sự kiện trừu tượng, ý tưởng triết học và những khái niệm hoàn toàn xa lạ.

Trong thời gian này tất cả chúng tôi đã tham dự các cuộc họp với một nhóm người quan tâm đến chủ đề tâm linh và siêu hình. Các cuộc họp thường được tổ chức khá thân mật tại một nhà riêng. Kể từ khi Phil quen biết những người này, tôi nghĩ anh có thể sẽ thoải mái nếu tôi mở các phiên thôi miên của Phil trong các cuộc họp mặt… Rất nhiều các câu hỏi của nhóm đều có tính chất cá nhân. Mọi người đã lợi dụng cơ hội để nhận được câu trả lời cho các vấn đề trong cuộc sống của họ… Sau một thời gian, tôi nhận thấy thôi miên ở chốn đông người không phải là bầu không khí thuận lợi cho loại công việc tôi đang làm. Nó không có cơ hội để mở rộng bởi không ai có ý tưởng thú vị hoặc một câu hỏi hay.

Tuy nhiên trong một phiên thôi miên giữa nhóm đông người, chúng tôi cũng có thu thập được một số thông tin như sau.

Khi cửa thang máy mở ra, Phil đã nhìn thấy hành tinh xa lạ và một lần nữa anh thốt lên: “Đó là nhà. Đó là nhà của tôi! ” Lần này anh không có nhiều cảm xúc giống như trước. Giống như là anh đã chấp nhận sự thật và chào đón nó. Mọi người hỏi anh ấy mô tả và giải thích ý nghĩa của ba ngọn tháp.

P: Ba ngọn tháp đại diện cho ba cấp bậc thành tích của chúng sinh trên hành tinh này. Có một quá trình chuyển đổi từ thể vật chất đến thể tinh thần. Toàn bộ nhân loại vào lúc ấy không còn cần đến cơ thể vật lý nữa và đã di cư ồ ạt tới một không gian khác. Sự di cư là từ thể vật chất đến thể vô hình, hay thể tinh thần (Người dịch: dễ hiểu là từ không gian 3 chiều – 3D, lên 4D hoặc 5D). Số người di cư này vẫn sống trên một hành tinh của không gian 3 chiều nhưng họ không còn cần thân thể ở dạng vật lý nữa. Đây là ý nghĩa của ngọn tháp đầu tiên. Ngọn tháp thứ hai là biểu tượng cho sự thăng hoa trên phương diện tâm linh. Là sự thăng tiến từ dạng năng lượng thấp đến dạng năng lượng cao hơn. Các chúng sinh ở thể vật chất sẽ không thấy được điều này một cách rõ ràng. Ngọn tháp thứ ba là thành quả mà họ đã đạt được tại thời điểm này, nó đơn giản chỉ là một bước tiến khác.

D: Có điều gì xảy ra và thúc đẩy làm cho họ quyết định thăng tiến hay không?

P: Không có nhiều thúc đẩy, sự tiến hóa là một điều tự nhiên.

D: Khi họ không còn cảm thấy cần thể xác này, hay cảm thấy nó vướng bận, họ sẽ cởi bỏ thể xác của họ và trở thành năng lượng tinh khiết?

P: Chính xác.

D: Bạn có thể cho tôi biết loại năng lượng của bạn là gì không?

P: Có rất nhiều loại năng lượng khác nhau. Thảo luận chi tiết về những đặc thù hay sự khác biệt về nó là điều vô nghĩa.

D: Tôi đã nghe nhiều về chúng sinh ánh sáng. Tôi thắc mắc nó có giống với chúng sinh năng lượng hay không?

P: Chúng sinh ánh sáng là chúng sinh năng lượng, là những chúng sinh hiển hiện bản thân họ dưới dạng hình ảnh thị giác. Nói cách khác, họ hiển hiện bản thân sao cho những người bình thường khác có thể nhìn thấy được họ. Đây là sự biểu lộ hình dáng bề ngoài của họ. Các năng lượng thuộc về vũ trụ. Các loại năng lượng cũng đa dạng như sự đa dạng của các chúng sinh trong vũ trụ, nhiều như hạt cát trên biển. Một chúng sinh ánh sáng có thể có nhiều năng lượng khác nhau. Năng lượng được thể hiện như ánh sáng chỉ là một khía cạnh mà các chúng sinh bình thường có thể nhận thức được. Còn có chúng sinh âm thanh nữa. Có một loại chúng sinh tuyết mà bạn đã biết. Tóm lại, ánh sáng chỉ đơn giản là một trong năm giác quan để cho phép con người nhận diện sự hiện hữu của một chúng sinh năng lượng.

D: Chúng ta có thể phát hiện ra họ bằng giác quan thứ sáu không?

P: Chắc chắn. Con người có sẵn rất nhiều khả năng mà họ không biết. Các chúng sinh ánh sáng chỉ đơn giản hiển hiện bản thân họ qua một cách phổ biến, thuận tiện và quen thuộc nhất với loài người. Nhân loại cuối cùng sẽ đạt tới giai đoạn này, nhưng không phải là ngay lập tức. Cần phải bước lên từng bậc thang và từ từ thích nghi với trạng thái mới thì sau đó mới có thể cởi bỏ những thói quen cũ và hòa nhập vào các chúng sinh ánh sáng.

D: Nếu bạn đã rất hạnh phúc ở đó, tại sao bạn phải rời khỏi hành tinh?

P: Tôi không cần phải rời hành tinh, tôi đi chỉ vì mong muốn hỗ trợ. Đó đơn giản chỉ là một sự lựa chọn, là tự nguyện. Đây là một nhiệm vụ mà nhiều người đã và đang thực hiện. Mục đích là để: nâng cao tâm linh và sự giác ngộ của bản thân, và hỗ trợ Trái Đất bất cứ những gì cần thiết vào bất cứ lúc nào. Ví dụ, khi những đứa con rời khỏi nhà để đi học đại học, họ rất là buồn bởi vì ‘nhà’ có một sợi dây tình cảm gắn liền với họ, và sự ràng buộc rất mạnh mẽ. Nhưng rời nhà đi học cũng có lợi cho họ. Trường hợp của tôi cũng tương tự như vậy. Đây là một kinh nghiệm học tập của tôi.

D: Các linh hồn từ hành tinh của bạn đã được yêu cầu đầu thai đến Trái Đất để giúp hành tinh này sao?

P: Nói “yêu cầu” là không chính xác. Đó hoàn toàn là tự nguyện. Không có một người nào từ các ngôi sao đến Trái Đất một cách bị bắt buộc. Đó hoàn toàn là tự nguyện. Cơ hội được đưa ra, và nhiều người đã tình nguyện đi. Thật ra có nhiều linh hồn tình nguyện hơn nhưng đã không được lựa chọn vì nhiều lý do. Một số lý do là vì hoàn cảnh của họ lúc bấy giờ. Họ đã không hoàn thành công việc của mình tại hành tinh của họ vào thời điểm đó, hoặc chỉ đơn giản là không có đủ thân thể vật lý cho số lượng lớn tình nguyện viên.

D: Nếu có một số lượng lớn người đến từ hành tinh bạn đầu thai vào Trái Đất, vậy những linh hồn thuộc về Trái Đất phải đi đâu?

P: Có sự đồng ý của các linh hồn thuộc về Trái Đất và có sự an bài cho họ ở thế giới bên kia. Thời gian này là để cho những người đến từ hành tinh khác đầu thai vào thân thể vật lý, và nâng cao ý thức nhân loại trên bình diện vật chất. Trong khi đó những linh hồn thuộc về Trái Đất học hỏi để nâng cao trình độ tâm linh của họ ở thế giới bên kia (Người dịch: ý chỉ nơi nghỉ ngơi của linh hồn giữa các kiếp, hay còn gọi là cõi tinh thần, cõi astral, hay dân gian Việt Nam gọi là cõi âm. Bạn đọc có thể tham khảo chủ đề này trong quyển Từ Sau Khi Chết Đến Tái Sinh cũng đã được xuất bản tại Việt Nam). Vì vậy, có thể nói rằng những người bản xứ hay “đội chủ nhà” đang nghỉ ngơi, trong khi các vị khách tham gia vào cuộc chơi.

D: Những linh hồn bản xứ không đi đâu xa sao, họ chỉ là tạm nghỉ ngơi? P: Đúng vậy, có thể nói là đang ở trong linh hồn của Trái Đất.

D: Vậy, những linh hồn từ hành tinh khác không phải là đi ngược xuống cấp độ vật chất sao?

P: Nó có khác. Đây là một trải nghiệm mới và rất đáng giá. Trường hợp này không phải là đi lùi. Nó đơn giản chỉ là một sự điều chỉnh với môi trường mới.

D: Tôi nghĩ nó giống như là đi ngược trở lại sự tiến hóa và đầu thai vào một cơ thể vật lý vô cùng hạn chế.

P: Nếu không thể học hỏi được gì ở nơi đây, chúng tôi sẽ không đến Trái Đất. Vì vậy, về phương diện thể xác, sự hạn chế và cảm giác khó chịu hay bất kỳ khó khăn gì chúng tôi gặp phải đều là một phần của sự học hỏi và phát triển. Để tôi lấy một ví dụ, giả sử vào một ngày hè oi bức bà đang lái xe trên đường với máy lạnh trong xe rất thoải mái. Bà đột nhiên thấy một người lạ đang đậu xe dọc đường với lốp xe của anh ta bị bể. Bà dừng lại và bước ra khỏi môi trường thoải mái, xăn tay áo lên giúp người lạ này thay bánh xe bởi vì anh ta không biết thay bánh xe. Môi trường của Trái Đất tuy rằng thô sơ hơn so với môi trường của hành tinh của tôi, nhưng mục đích tôi đến Trái Đất mới là quan trọng. Giúp cho những nhân loại trên Trái Đất tiến bộ không chỉ tốt cho nhân loại mà còn tốt cho bản thân tôi. Và như vậy tất cả chúng ta đều tiến bộ. Trái Đất được ví như là chiếc bánh xe bị xẹp lốp, và người của thiên hà đang nỗ lực thay lốp xe bị xẹp. Trong tương lai gần, Trái Đất sẽ được tiến bộ hơn, và những người của thiên hà cũng sẽ được tiến bộ thêm một bước.

D: Bạn nói rằng người của thiên hà đang nỗ lực để giúp Trái Đất vào thời điểm này. Điều đó có nghĩa là có nhiều hành tinh khác và các chúng sinh khác cũng tham gia vào việc này?

P: Chính xác. Hành tinh của tôi không phải là hành tinh duy nhất tham gia giúp đỡ Trát Đất. Cả một thiên hà đang nỗ lực tham gia. Các hành tinh láng giềng của Trái Đất đang gấp rút hổ trợ. Trái Đất thực sự có rất nhiều bạn bè. Tất cả các chúng sinh láng giềng đều biết được những gì đang xảy ra trên Trái Đất hiện tại. Có một loại thông tin liên lạc giữa các hành tinh về những gì đang xảy ra trên các hành tinh đó, ngay cả trong ngóc ngách của các thiên hà. Và thông tinh về Trái Đất đã được truyền tải khắp nơi bằng cách đó. Và nhiều người đã tình nguyện đến đây.

D: Bạn có thể giải thích thêm ý nghĩa của thông tinh liên lạc mà bạn nói hay không?

P: Tương tự như đài phát sóng, nói nôm na như thế. Bà có thể điều chỉnh cảm nhận của bà thích hợp với tần số làn sóng phát ra từ một hành tinh khác và nghe tin tức về những gì đang diễn ra trên hành tinh đó.

D: Những thông tin được bắt sóng bằng cách sử dụng một loại máy gì đó sao? Chẳng hạn như một đài phát thanh?

P: Có thể dùng máy móc để bắt sóng các thông tin. Tuy nhiên, trên các hành tinh có tâm thức cao, người ta chỉ cần đặt tâm thức của mình vào tần số đó và nhận được thông tin.

D: Trái Đất không phải nằm trong hệ thống liên lạc này đúng không?

P: Có chứ. Tuy nhiên, hiện tại trên Trái Đất không có loại máy có thể liên lạc với bên ngoài. Có nhiều người trên Trái Đất có khả năng liên lac với vũ trụ, nhưng hiện tại chưa phải là lúc các thông tin được truyền đạt đến Trái Đất.

D: Đây có phải là cùng một loại máy mà bạn đã nói trước đó không, bằng cách sử dụng tia gamma thay vì sóng vô tuyến?

P: Vâng, các tia gamma hoặc tia vũ trụ là phương tiện của truyền thông.

D: Vâng, trước đó bạn có nói với tôi rằng các nhà khoa học của chúng tôi đang tìm cách lấy thông tin liên lạc từ vũ trụ, nhưng đi sai hướng.

P: Hướng đi thì đúng, nhưng họ tìm kiếm trên một cấp độ sai. Nhưng Trái Đất hiện cũng đang có một tượng đài giống với thiết kế của 3 tòa tháp của chúng tôi, đó là Đài tưởng niệm Washington (Washington Monument). Đài tưởng niệm Washington hoạt động như là một vật truyền tin. Mục đích của đài tưởng niệm ở Washington DC không khác gì các ngọn tháp trên hành tinh của tôi. Nó truyền đạt những hình ảnh ở Washington D.C (D: quá ngạc nhiên!). Phương pháp truyền tin là như thế này: Đài tưởng niệm truyền đạt những hình ảnh ở dạng ý thức hay tiềm thức và giao tiếp với năng lượng của những chúng sinh ngoài không gian. Tượng đài chuyển những nguồn năng lượng ra bên ngoài từ đỉnh của nó và những chúng sinh ở hành tinh khác điều chỉnh năng lượng của họ theo tần rung động của năng lượng được phát ra, và như vậy họ sẽ nhận thức được hoàn cảnh của đất nước này. Washington DC vốn là thủ đô của đất nước, thu nhận tất cả tình hình trong nước, giống như não của con người thâu nhận thông tin từ các bộ phận khác của cơ thể. Do đó, Washington DC là bộ não của cả nước và liên tục đánh giá tình trạng của cả đất nước. Nhưng đánh giá này sau đó được gửi đến những nơi xa xôi ngoài không gian.

Đài tưởng niệm Washington - Những người trông nom Trái Đất

D: Ai sẽ thu nhận những tần số rung động hay các tin tức này?

P: Những người anh em trong vũ trụ của loài người sẽ đọc những tin nhắn này. Đài tưởng niệm như thế này là một dụng cụ truyền tin rất phổ biến trong vũ trụ. Các kim tự tháp cũng là một công cụ truyền tin nhưng chúng có tính chất khác.

D: Liệu có phải cả hai, đài tưởng niệm và các kim tự tháp, đều được xây bằng đá?

P: Chính xác. Những viên đá này có đầy đủ các tính chất có thể truyền đạt năng lượng. Nguồn gốc của những viên đá là từ hành tinh Trái Đất. Nếu chúng không phải là những viên đá của Trái Đất thì chúng sẽ không đủ tiêu chuẩn để truyền đạt năng lượng.

Thật là thú vị khi biết Đài tưởng niệm Washington thực ra là một kim tự tháp nhỏ.

D: Hình dạng của nó, bốn cạnh và đỉnh của nó có ý nghĩa gì sao?

P: Đúng vậy. Nó có một hiệu quả là tập trung năng lượng, và để đạt được điều này các bề mặt của nó phải tỷ lệ với nhau. Nó giống như là một lăng kính phản chiếu, sẽ trực tiếp phản xạ ra các năng lượng mà nó nhận được từ nơi khác.

D: Những người xây dựng đài tưởng niệm Washington có biết điều này khi họ tạo ra nó hay không?

P: Họ không ý thức được điều này, nó được truyền đạt vào trong tâm trí của họ qua năng lượng.

D: Ý của bạn là chương trình xây dựng Đài tưởng niệm Washington được đưa đến những người xây dựng nó qua tiềm thức? Ông ta không biết ông ta đã thực sự xây dựng cái gì?

P: Đúng vậy, vì trong nhận thức của người thiết kế, đó là một tác phẩm nghệ thuật. Trong tâm trí của người thiết kế, ông ta nhìn thấy hình dạng của những gì ông muốn xây dựng và sau đó cố gắng để xây dựng nó để phản ánh hình ảnh mà ông đã có trong tâm trí của mình. Và bà có thể đoán được hình ảnh đến từ đâu. (D: Ah-ha!) Đây là cách mà các thông điệp được truyền qua con người. Những hình ảnh được in vào trong tâm trí của một người và sau đó người này nhìn thấy nó và cảm nhận nó như là ý tưởng hoặc sự tưởng tượng của riêng mình. Thông thường các ý tưởng chỉ là từ trí tưởng tượng, nhưng ở những trường hợp đặc biệt, ý tưởng đã được quyết định từ bên trên và được mệnh lệnh, và sau đó ý tưởng được gieo vào tâm trí cùa loài người để đạt được kết quả như mong muốn.

D: Vậy là nó được xây dựng có chủ đích, và không có cái gì có thể cản trở việc đó. Ý của bạn là vậy đúng không?

P: Điều này không đúng, bà có lẽ cũng biết, trải qua quá trình lịch sử của Trái Đất, có nhiều thứ đáng lẽ đã xảy ra nhưng bị cản trở và làm chậm sự tiến bộ. Trái Đất có ý chí tự do. Tuy nhiên, trong trường hợp của đài tưởng niệm vào lúc đó thì không có gì ngăn cản công trình này và vì vậy nó đã được hoàn thành.

Đây là một ý tưởng rất hay nhưng nó làm cho tôi khó chịu bởi vì cảm giác chúng tôi bị theo dõi, có người nghe trộm về chúng tôi. Tôi cũng thắc mắc là tháp Eiffel có phải cũng là một dụng cụ truyền tin?

P: Nó là một máy truyền tin nhưng có một giới hạn nhất định, không hoàn toàn giống như đài tưởng niệm Washington. Nó không thể truyền tin tức qua khoảng cách xa.

D: Vậy còn Nga và các nước khác thì sao? Họ có các đài truyền tin tương tự không?

P: Không có nơi nào trên thế giới có dụng cụ truyền tin như thế. Đài tưởng niệm Washington là một dụng cụ truyền tin cho cả thế giới bởi vì Hoa Kỳ biết được các thông tin của tất cả các nước khác. Bà nghĩ đúng không?

D: Vâng, họ nghĩ rằng họ biết tất cả. Họ hy vọng họ biết tất cả các thông tin trên toàn thế giới.

P: Tôi không nói về những thông tin mà Hoa Kỳ thu thập được qua hoạt động tình báo mà là những vấn đề liên quan đến điều kiện thời tiết, điều kiện nhân văn như đói khát, đau khổ, tình yêu thương, sự cảm thông và lòng bao dung. Là tất cả hình ảnh về hoàn cảnh của thế giới. Và những người anh em ngoài vũ trụ có thể xem các sự kiện diễn ra trên hành tinh của bạn. Trong vụ ám sát Tổng thống Kennedy, tín hiệu đã được phát ra ngoài và tin tức đã nhận được từ các hành tinh xa xôi. Đây chỉ là một ví dụ. Điều này rất quan trọng đối với toàn thể vũ trụ của chúng ta, không liên quan đến lý do cá nhân. Nó cho thấy rõ ràng tình trạng của các bạn trên hành tinh này. Vì vậy, chúng tôi đã có sự đồng cảm và trái tim nặng nề cho hoàn cảnh các bạn.

D: Nói chung, đài tưởng niệm này giống như một hệ thống giám sát để họ có thể theo dõi những gì xảy ra trên Trái Đất?

P: Đúng vậy.

Tôi đã làm một nghiên cứu về vụ nổ nguyên tử tại Hiroshima cho quyển sách tôi đang viết “Một linh hồn nhớ về Hiroshima”. Tôi thắc mắc có phải vào lúc đó có một thông điệp cũng đã truyền ra ngoài vũ trụ sự kiện khủng khiếp này, họ đã có thể nhìn thấy được nó đã xảy ra như thế nào?

P: Không phải chỉ là nhìn xem mà là đã cảm nhận được vụ nổ nguyên tử đã phá vỡ các kênh năng lượng của vũ trụ. Hãy tưởng tượng nếu bạn có một dòng nước đang chảy, đột nhiên một tảng đá lớn được ném vào dòng nước đó và gây ra sự thay đổi của dòng chảy. Tảng đá ngắt đi dòng chảy và vì vậy dòng chảy bị tắc nghẽn và tạm thời bị chuyển hướng. Đây là một ví dụ tương tự để diễn tả ảnh hưởng của vụ nổ nguyên tử, nhưng ảnh hưởng này còn sâu và vượt xa hơn thể vật chất, bởi vì toàn bộ vũ trụ đều có thể nhận thức được sự kiện này. Như trường hợp dòng năng lượng của ánh nắng mặt trời vốn đang có sự cân bằng và hài hòa, vụ nổ hạt nhân đã làm xáo trộn sự hài hòa của nó và âm thanh vang dội xuyên suốt năng lượng vũ trụ. Nó được cảm nhận bởi tất cả những chúng sinh trong vũ trụ nhỏ này, và mức độ ảnh hưởng đến các vũ trụ xa hơn sẽ giảm dần, hiệu ứng mất dần theo khoảng cách. Những đài thông tin này đều là dụng cụ giao tiếp phổ biến thông suốt tất cả các vũ trụ. Không phải chỉ giới hạn giữa các hành tinh, giữa các thiên hà mà còn là giữa các vũ trụ. Có nhiều đẳng cấp thông tin liên lạc và những đài thông tin này có khả năng tiếp nhận thông tin từ tất cả cấp bậc.

D: Bạn nói “thông tin liên lạc giữa các vũ trụ”? Đây là một ý tưởng mới đối tới tôi. Tôi luôn nghĩ chúng ta chỉ có một vũ trụ duy nhất. Bạn có thể giải thích thêm không?

P: Có rất nhiều vũ trụ. Vũ trụ của chúng ta chỉ là một trong số đó. Có rất nhiều, rất nhiều vũ trụ khác nhau. Chúng ở trong không gian vật chất. Khái niệm này đòi hỏi một trí tưởng tượng rất rộng để hình dung được. Có các “chính phủ”, đây không phải khái niệm chính xác nhưng có thể dùng tạm để hiểu. Mỗi vũ trụ có nhiều tầng lớp “chính phủ” quản lý và có cả “chính phủ” trông coi một nhóm vũ trụ nữa.

D: “Chính phủ” đây có phải tương đương với Thượng Đế (God) mà mọi người thường gọi không?

P: Thượng Đế, hay các khái niệm về Thượng Đế, là sự tổng hợp của tất cả mọi thứ. Chúng ta là Thượng Đế. Chúng ta là các phần tử của Thượng Đế. Chúng ta thuộc về Thượng Đế. Thượng Đế không phải là một, nhưng Thượng Đế là tất cả.

D: Có nhiều vũ trụ như thế, vậy mỗi vũ trụ có Thượng Đế riêng của họ hay sao?

P: Tất cả các vũ trụ gộp lại sẽ làm nên Thượng Đế. Mỗi vũ trụ có chúng sinh đã nhận thức được Thượng Đế trông coi, mặc dù sự nhận thức ở mỗi vũ trụ có khác nhau. Khái niệm về Thượng Đế giữa các vũ trụ cũng khác nhau. Sự thật về Thượng Đế là bất biến trong tất cả các sáng tạo. Mỗi linh hồn chúng ta là một phần của Thượng Đế. Nhưng tất cả chúng ta gộp lại sẽ là một tổng thể của Thượng Đế.

D: Đây có phải là lực lượng tạo ra tất cả mọi thứ?

P: Chính xác. Tất cả chỉ là sự hiển hiện của Thượng Đế.

D: Bạn có biết bất cứ điều gì về sự tạo thành các khu vực chúng ta đang sống không?

P: Vũ trụ chúng ta đang sống bây giờ còn rất trẻ. Nó trở nên bạo lực hơn nhiều so với tình trạng binh thường. Bạo lực hoàn toàn thiên về vật chất, xảy ra tự nhiên trong quá trình tiến hóa ở một đẳng cấp nhất định. Có nhiều cách vũ trụ được hình thành, và vũ trụ của Trái Đất được tạo nên bằng cách riêng của nó.

D: Có một lý thuyết mà người ta gọi là lý thuyết “Big Bang / vụ nổ lớn”. Lý thuyết tuyên bố rằng vũ trụ của chúng ta được tạo ra trong thời điểm xảy ra một vụ nổ lớn. Điều này có đúng với sự thật hay không?

P: Hầu như là đúng. Nhưng vũ trụ đã tồn tại trước vụ nổ. Vụ nổ chỉ là một phần của toàn bộ quá trình của tạo hóa. Vụ nổ lớn này chỉ là một khía cạnh của sự tiến hóa liên tục của vũ trụ. Lý thuyết về vũ trụ dao động được dạy trên Trái Đất là lý thuyết chính xác nhất nói về sự hình thành của vũ trụ.

D: Phương pháp mà một vũ trụ được tạo ra là gì?

P: Phương pháp tạo ra một vũ trụ sẽ tùy thuộc mục đích cụ thể của vũ trụ đó. Các kiến thức về “làm thế nào” và “tại sao” và “khi nào” vượt xa trình độ hiểu biết của nhân loại trên Trái Đất và khó có thể mang ra thảo luận. Nhưng có một cấp bậc nhận thức có thể hiểu được những điều này một cách khá dễ dàng.

D: Còn linh hồn của mỗi người chúng ta? Bạn có biết linh hồn của chúng ta được tạo ra như thế nào không?

P: Bà có thể nói rõ bà muốn hỏi về khía cạnh nào không?

D: Theo tôi thì mỗi linh hồn là một cá nhân riêng biệt. Và bạn nói chúng ta là một phần của Thượng Đế, vậy bạn có bất kỳ thông tin gì về sự tạo thành của linh hồn chúng ta hay không?

P: Chúng ta là những phần nhỏ của Thượng Đế và Ngài đã ban cho mỗi chúng ta những cá tính riêng biệt.

D: Tại sao chúng ta được chia ra từng phần nhỏ từ Thượng Đế?

P: Đây chỉ là một phần của toàn thể kế hoạch. Phần lớn kế hoạch thì chỉ có Thượng Đế mới biết một cách toàn vẹn mà thôi. Nhiều người biết được các chi tiết nhỏ trong kế hoạch nhưng Thượng Đế thì biết trọn vẹn kế hoạch đó. Tổng thể tất cả các tri thức là Thượng Đế. Nếu chúng ta mở được cánh cửa của tri thức hoàn thiện này thì ta sẽ tiếp cận được nguồn tri thức không giới hạn. Các bạn đang ở trong căn phòng này nếu muốn mở ra cánh cửa tri thức này thì cũng sẽ nhận được nguồn tri thức giống như thế bất cứ lúc nào.

D: Sự tiếp cận với nguồn tri thức có giống như là một sự kết nối với tiềm thức của chúng ta hay không?

P: Chính xác hơn là thông qua tâm trí con người. Tri thức tồn tại ở khắp mọi nơi cùng một lúc. Các năng lượng hoặc thông tin ở khắp vũ trụ và mọi người có thể dễ dàng nhận được chúng bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Nó luôn luôn có sẵn cho tất cả các sáng tạo của Thương Đế để họ có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng.

D: Hành tinh của bạn và các hành tinh khác có trải qua quá trình tiến hóa từng bước giống như hành tinh Trái Đất hay không?

P: Không, không giống như Trái Đất. Không có nhiều… va chạm giống như trên Trái Đất. Họ tiến hóa một cách dễ dàng hơn. Không dễ, nhưng dễ hơn.

D: Có vẻ như hành tinh của bạn không có nhiều thử thách. Nó dường như là một thế giới hoàn mỹ.

P: Không phải tất cả đều hoàn mỹ. Những thử thách có thể không giống nhau, nhưng họ cũng phải trải qua thử thách. Chỉ là không giống như trên Trái Đất. Toàn bộ ý tưởng đằng sau sự tiến hóa là vượt qua thử thách để đạt được sự hoàn hảo. Và một khi họ đã đạt đến sự hoàn hảo rồi thì không còn cần tiến hóa nữa. Vì vậy, có những thế giới hoàn hảo tồn tại cho những linh hồn không cần phải tiến hóa nữa.

D: Có phải đó là lý do tại sao bạn tình nguyện đến thế gian này? Bởi vì hành tinh của bạn không có những thử thách tương tự như trên Trái Đất?

P: Vâng. Đây là điều mà tôi không muốn trải nghiệm, nhưng hữu ích cho tôi.

D: Khi bạn đang trên hành tinh nhà của bạn, bạn là năng lượng tinh khiết. Có lẽ điều này giải thích tại sao bạn dễ dàng tiếp cận với các thông tin này hơn những người cơ thể có nhiều nghiệp quả.

P: Đúng vậy. Đầu thai đến Trái Đất sẽ làm cho ý thức của một linh hồn bị đóng kín. Điều này có thể được khắc phục bằng cách thực hành, tập luyện và dựa vào đức tin. Có hội đồng vũ trụ sẵn sàng giải đáp thắc mắc và cung cấp cho chúng ta nhiều kiến thức. Có rất nhiều linh hồn trên các hành tinh khác muốn trải nghiệm sự sống trên Trái Đất nhưng họ không thể thực hiện được do có những cam kết khác ở hành tinh của họ. Vì vậy, vô số những linh hồn trên các hành tinh khác đã và đang gián tiếp trải nghiệm cuộc sống thế gian này từ một khoảng cách xa xôi. Những kinh nghiệm sống được thu thập và chia sẽ cho những linh hồn từ khoảng cách xa này. Chúng tôi giống như đang tham gia vào một bộ phim vậy.

D: Ý của bạn là họ đang theo dõi chúng tôi?

P: Hơn cả theo dõi, là trải nghiệm. Sự trải nghiệm đời sống trên Trái Đất không chỉ tốt cho bản thân họ mà còn vì lợi ích của vũ trụ.

D: Tại sao họ lại lo lắng đến chúng tôi?

P: Dùng từ “lo lắng” thật ra không chính xác, đúng hơn là quan tâm. Nhiều linh hồn không thể có mặt Trên Trái Đất, vì vậy đây là cơ hội để họ quan sát và trải nghiệm cuộc sống trên Trái Đất. Đây là một sự kiện rất lớn đang xảy ra trên Trái Đất và trong vũ trụ nhỏ này, là một đề án to lớn trong kế hoạch của Thượng Đế. Đây chỉ là một khía cạnh của toàn bộ chương trình, nhưng cũng không vì vậy mà ta nên đánh giá thấp nó. Rất nhiều hành tinh khác đang quan sát với sự quan tâm rất lớn những gì đang xảy ra ở đây.

D: Có phải đó là lý do tại sao họ liên tục gửi những linh hồn từ nơi khác đến đây để hỗ trợ?

P: Vâng, họ hoàn toàn tình nguyện đến để giúp một hành tinh láng giềng đang bị khốn đốn.

D: Những linh hồn này có thể giúp chúng tôi được gì? Bạn có thể giải thích cụ thể hơn không?

P: Nỗ lực này rất tinh tế, không dễ dàng nhận ra. Chúng tôi sẽ không đến đây và nói với các bạn rằng “Đây là cách để giải quyết vấn đề này nọ!” bởi vì làm như thế sẽ không giúp đỡ được bất cứ ai. Mọi người sẽ cảm thấy lo sợ và như vậy mục đích giúp đỡ sẽ bị thất bại. Chúng tôi đầu thai vào thế giới này để làm việc và làm những tấm gương ở giữa dân chúng. Cách này rất tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả và toàn vẹn. Cũng có những chúng sinh của ngôi sao không muốn giúp đỡ, nhưng đó là sự lựa chọn của họ.

D: Bạn nói rằng họ biết những gì đang xảy ra trên Trái Đất. Vậy họ biết điều gì? Điều gì đang xảy ra làm họ rất quan tâm đến chúng tôi? Bạn có thể nói thêm về nó hay không?

P: Nhân loại đang ở một ngã ba đường, hay nói cách khác là họ đang đứng trước 2 ngã rẽ, một là sự hủy diệt và hai là sự tiến hóa. Vào lúc này, nếu không có sự giúp đỡ, nhân loại có thể rất dễ dàng đi đến con đường tự huỷ diệt. Vì lý do đó mà có sự ào ạt đầu thai vào thế giới này hòng cứu giúp nền văn minh hiện tại. Nếu người hàng xóm của bạn đang chuẩn bị tự tử, bạn có vội vàng nhào đến giúp người đó không? Bạn sẽ dùng hết khả năng để ngăn cản người hàng xóm đúng không? Bởi vì bạn biết được đó không phải là điều nên làm. Ngay trước khi các chúng sinh từ những hành tinh khác đến Trái Đất thì Trái Đất đang ở trong tình trạng đi đến con đường tự tử. Hiện tại thì Trái Đất đang ở trạng thái ổn định.

D: Bạn có nghĩ rằng họ có sức mạnh để làm bất cứ điều gì để giúp Trái Đất hay không? Loài người vô cùng bướng bỉnh.

P: Chúng tôi cũng vậy! (Đám đông bật cười)

D: Nhưng nếu Trái Đất ngu ngốc đến nỗi tự hủy diệt mình thì có ảnh hưởng gì đến những chúng sinh khác hay không?

P: Những chúng sinh khác sẽ vẫn tiếp tục phát triển. Về mặt này thì sẽ không có ảnh hưởng. Tuy nhiên, họ sẽ không thể nào đứng nhìn nếu họ biết được họ có thể làm gì đó để giúp đỡ. Lương tâm của họ sẽ ra lệnh cho họ phải cố gắng giúp đỡ cho dù nó có thành công hay không.

D: Trước kia có điều gì tương tự như thế xảy ra hay không? Tôi đang nghĩ đến sự hủy diệt của Atlantis trong thời cổ đại.

P: Có một sự khác biệt trong đó. Vào thời đại Atlantis, không có mối đe dọa của sự hủy diệt. Chỉ có… sự “khó chịu” xảy ra trên Trái Đất, nhưng không trầm trọng như bây giờ. Nhưng hiện tại nhân loại đang ở trên bờ hủy diệt, là hủy diệt toàn thể nhân loại, hủy diệt hành tinh Trái Đất này, theo nghĩa đen là giết chết hành tinh này và tất cả sự sống trên đó. Đây không phải như trường hợp ở Atlantis. Nếu không có sự giúp đỡ, bà có thể đoán được số phận của loài người sẽ đi đến đâu?

D: Tôi thực sự không biết. (Cả nhóm đều trả lời giống nhau.) Bạn có thể nói cho chúng tôi biết thêm không?

P: Nền văn minh này đang đi trên con đường hủy diệt bởi chiến tranh hạt nhân. Toàn bộ sẽ bị xóa sạch bởi chiến tranh hạt nhân. Kỹ thuật công nghệ hạt nhân này đang lan rộng và còn đang tiếp tục lan rộng đến thậm chí những đất nước nhỏ kém phát triển. Không cần tưởng tượng nhiều cũng thấy được những gì sẽ xảy ra nếu một quốc gia, hoặc thậm chí một người trong một quốc gia bắt đầu gây chiến tranh.

Mặc dù toàn bộ viễn cảnh này vô cùng đáng sợ, tôi vẫn quyết định đưa ra giả thuyết: “Vậy, có khác gì nếu cả thế giới này bị phá hủy? Chẳng phải là chúng tôi sẽ trở lại dạng linh hồn một lần nữa thôi sao?”

P: Lúc này không phải là thời điểm Trái Đất bị phá hủy. Sẽ đến lúc nó bị phá hủy nhưng không phải là bây giờ. Còn có nhiều bài học, nhiều điều tốt, nhiều lợi ích từ hành tinh này trước khi thời điểm đó đến.

D: Trái Đất sẽ đến lúc bị phá hủy hay sao?

P: Chắc chắn. Nhưng nó sẽ xảy ra bởi tác động tự nhiên. Hành tinh này không được an bài là nó sẽ bị phá hủy bởi cư dân của chính nó.

D: Ý của bạn là khi hành tinh này đến hồi kết thúc, nhân loại sẽ bước một bước tiến chứ không phải là sự là hủy diệt hàng loạt?

P: Chính xác. Khi thời gian đến tất cả mọi người sẽ sẵn sàng. Không có gì phải lo lắng về điều đó, nó sẽ xày ra ở thời điểm hàng ngàn và hàng ngàn năm trong tương lai. Hành tinh này là một bàn đạp cho tất cả nhân loại đang ở đây nhảy bậc lên các cấp độ khác trong vũ trụ. Khi nào hành tinh này không còn hữu dụng nữa, nó sẽ bị phá hủy bởi một vụ nổ tự nhiên.

D: Nó sẽ nguy hiểm cho nhân loại nếu nó không bị hủy diệt một cách tự nhiên?

P: Chính xác.

D: Sự khác nhau giữa bùng nổ tự nhiên và bởi vũ khí nguyên tử là như thế nào? Cả hai đều là một sự bùng nổ đúng không?

P: Cơ thể của chúng ta đều sẽ chết. Khi đến tuổi già, là lúc chúng ta sẽ chết. Một đứa trẻ 12 tuổi rõ ràng không phải là tuổi sẽ chết, trừ khi có sự thỏa thuận trước khi đầu thai. Theo quy luật, 12 tuổi không phải là tuổi chết. Trái Đất hiện tại tương đương với con người 12 tuổi vậy. Nó chưa đến thời điểm đó! Không phải là nó sẽ bị phá hủy như thế nào mà là thời điểm nó bị phá hủy. Trái Đất chưa trưởng thành. Nền văn minh trên Trái Đất đang ở tuổi vị thành niên. Còn có nhiều đều sẽ đến trong các thế hệ tương lai. Khi đến hồi kết thúc, nó sẽ được chuẩn bị kỹ càng.

D: Nếu như Trái Đất bị kết thúc sớm hơn, nó sẽ ảnh hưởng đến các thiên hà và các hệ hành tinh khác như thế nào?

P: Sẽ có sự cản trở trình tự và kế hoạch của vũ trụ bởi chiến tranh hạt nhân. Điều này sẽ gây nhiễu toàn bộ các hệ thống trong toàn thể vũ trụ. Kế hoạch sẽ phải được thay đổi. Mục tiêu cuối cùng vẫn sẽ được đạt thành trên mức độ vũ trụ, nhưng mục tiêu của mỗi cá nhân sẽ phải được thay đổi.

D: Có nhiều hành tinh gửi các tình nguyện viên đến Trái Đất hay không?

P: Có, có rất nhiều.

D: Chúng tôi có bị bất kỳ ảnh hưởng xấu nào từ các chúng sinh của hành tinh khác hay không?

P: Không thể nói là có ảnh hưởng xấu. Bọn họ đến Trái Đất không phải vì mục đích để làm hại nhân loại. Có nhiều chúng sinh tạo ảnh hưởng tốt cho mọi người, họ đến đây vì mục đích nâng cao tâm thức của nhân loại.

D: Vậy cái gì đã ảnh hưởng làm cho chúng tôi tăng tốc trên con đường hủy diệt thế giới? Nó đến từ đâu?

P: Đó là từ năng lượng, năng lượng phát ra từ ý nghĩ của loài người trên hành tinh này. D: Nói như vậy thì sự tà ác đến từ bản thân chúng tôi sao?

P: Dùng từ “Tà ác” thì không chính xác. Nó đúng hơn là… sai lầm. Những nguồn năng lượng đang sống trên Trái Đất không phát triển.Tất cả chúng ta đều là năng lượng. Bạn là năng lượng, linh hồn của bạn là năng lượng. Chúng ta có thể gọi những năng lượng này là “linh hồn”.

D: Vậy những suy nghĩ tiêu cực đến từ đâu?

P: Ý nghĩ của chúng ta là năng lượng. Linh hồn của bạn thao tác năng lượng. Ý nghĩ là do năng lượng được thao tác ra. Những tư tưởng này phát ra bởi vì những kinh nghiệm trong quá khứ, vì môi trường sống của một người và ý chí của người đó. Ý nghĩ không có điều kiện, ý nghĩ là sản phẩm của sự mong muốn.

D: Vậy có phải ý nghĩ thuộc về vật chất?

P: Chính xác. Ý nghĩ là năng lượng. Ý nghĩ là sự hiển hiện của năng lượng.

D: Ý của bạn là khi con người suy nghĩ về những điều xấu xa thì họ thực sự tạo ra những điều xấu này?

P: Đúng vậy. Suy nghĩ về địa ngục trên Trái Đất sẽ mang lại địa ngục, và chắc chắn địa ngục sẽ được tạo thành.

D: Vậy thì suy nghĩ về những điều tàn ác (giống như bom nguyên tử, chiến tranh hạt nhân, v.v…) và sự sợ hãi về những vũ khí này, con người sẽ tạo ra một năng lượng đủ mạnh làm cho những điều này xảy ra thật sự?

P: Chúng ta có thể nói rằng việc chấp nhận khả năng một sự kiện có thể xảy ra sẽ mở cửa cho phép khả năng đó xảy ra thật sự. Ngược lại, nếu năng lượng tinh thần được hướng dẩn rằng một sự kiện sẽ không thể xảy ra thì sự kiện đó sẽ không xảy ra. Đây là lý do tại sao việc xóa đi các nguồn năng lượng cho là ‘sự kiện xấu có thể xảy ra’ là vô cùng quan trọng. Và đó là mục đích năng lượng tinh khiết không bị ô nhiễm bởi những suy nghĩ phủ định được mang đến Trái Đất; những năng lượng với những ý tưởng mới, hy vọng mới và hướng đi mới từ những chúng sinh của các ngôi sao.

D: Vâng. Những nguồn năng lượng mới đến từ thế giới khác sẽ không là những năng lượng dưới hình thức tư tưởng phá hoại đã ăn sâu vào nhân loại trong nhiều, nhiều kiếp.

P: Chính xác. Điều đó giống như là truyền máu mới, máu tốt. Họ đến là để xóa các nguồn năng lượng phủ định, thay vào đó năng lượng mới, cách nhìn các sự việc một cách mới mẽ. Họ sẽ chỉ dẫn những linh hồn trên Trái Đất biết cách xóa đi các nguồn năng lượng phủ định mà những linh hồn này chưa bao giờ được cho biết. Nếu không thì tất cả nhân loại sẽ tiếp tục phát ra những năng lượng tiêu cực, và kết quả cuối cùng sẽ là sự hủy diệt.

D: (Cuối cùng đã thông suốt) Ồ! Đó là lý do.

P: Học các bài học của bạn và áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Sống như một tấm gương. Như vậy bạn sẽ trở thành đại sứ giống như những đại sứ đến từ các hành tinh khác.

D: Tôi nghĩ rằng một trong những vấn đề trên Trái Đất là mọi người ở nơi đây đã được dạy phải sợ người từ hành tinh khác. Họ có ý tưởng rằng bất cứ điều gì liên quan đến người ngoài hành tinh đều là xấu.

P: Điều này là do trí tưởng tượng, sự không chắc chắn và không quen thuộc. Con người luôn luôn sợ những gì họ không hiểu.

Tôi bỗng nhiên có một thắc mắc rằng không biết đời sống tiền kiếp (hoặc dấu ấn) của Phil có từng làm ra những hành động bạo lực hay gây hại cho ai không. Phil luôn là nạn nhân của bạo lực và luôn luôn phiền não. Có lẽ đây là lý do. Anh đã không được lập trình để hiểu kiểu tư duy bạo lực này. Điều này cũng đồng thời xảy ra cho các chúng sinh ngôi sao khác, những người đã được gửi đến hành tinh này để truyền “máu” mới. Thông tin trên có thể giải thích được nhiều điều, ví dụ như những người biểu tình phản chiến, những người có khuynh hướng chống hạt nhân, những người chống lại bạo lực, bản chất yêu chuộng hòa bình đã được lập trình vào họ trước khi họ bước vào thế giới này.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here