NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 13: Khám phá mới

0
138

CHƯƠNG 13:

KHÁM PHÁ MỚI

 

Một vài tuần sau, chúng tôi nhiều lần trở lại với ba tòa tháp và hỏi những câu hỏi về những nơi bất thường trên Trái Đất, và chúng tôi đã cho phép nhiều người tham gia các buổi thôi miên của Phil để đặt câu hỏi. Sau đây là một trường hợp trong một phiên thôi miên với rất nhiều người có mặt. Những người mới tham dự lần này chưa bao giờ chứng kiến hiện tượng như thế này. Họ đã nghe về những câu chuyện của các buổi thôi miên của Phil từ bạn bè và cảm thấy tò mò. Tất cả chúng tôi dự kiến sẽ đặt các câu hỏi về những bí ẩn trên Trái Đất, những điều mà chúng tôi đã luôn luôn thắc mắc, và tôi chắc chắn rằng có một số người tham dự cũng đã chuẩn bị các câu hỏi liên quan đến cá nhân. Nhưng đặc biệt trong buổi thôi miên này, các lực lượng cao hơn, những người chỉ đạo những gì đã và đang xảy ra không có ý định cho phép buổi giao tiếp này đi theo hướng mà chúng tôi dự định thực thiện. Họ đã có một kế hoạch khác. Lần này, khi thang máy dừng lại, nó không phải ở trên hành tinh có ba thòa tháp. Thay vào đó Phil cho biết anh thấy nhiều cây cối.

P: Có một chiếc phi thuyền nhỏ màu bạc đang nằm bên phải đang chờ đợi ba thuyền viên trở về từ trong rừng.

Phil lựa chọn khám phá một kiếp sống trong quá khứ sao? Điều này không thường xảy ra trước đây trong các buổi thôi miên với một nhóm người. Anh ấy theo lẽ đã đi vào trạng thái thôi miên sâu và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của chúng tôi. Những gì anh đang nhìn thấy không giống như là cùng một quang cảnh với hành tinh bị bỏ hoang mà lúc trước Phil đã đến; hành tinh đó rất cằn cỗi. Rõ ràng là lực lượng bên trên đang kiểm soát hiện tượng này và đã chỉ đạo chúng tôi đến một nơi mà họ nghĩ chúng tôi nên đến, khác với mong muốn của những người trong phòng này. Tôi không có lựa chọn nào khác nên đành tiếp tục đi theo phương hướng đã được dẫn dắt. Tôi yêu cầu Phil mô tả chiếc phi thuyền.

P: Nó màu bạc và tròn. Nó có thân hình bầu dục và được chống đỡ bởi bốn chân với một cánh cửa mở từ phía dưới (bụng).

D: Nó có lớn không?

P: Khoảng 30 feet đường kính (9 m).

D: Cũng rất lớn.

P: Không quá lớn, chiếc phi thuyền mẹ chứa phi thuyền nhỏ này còn lớn hơn rất nhiều. Đây là chiếc phi thuyền dùng để do thám hoặc khám phá, chỉ được sử dụng cho các chuyến bay ngắn.

D: Bạn nói bạn nhìn thấy cây cối. Phong cảnh nơi đó như thế nào?

P: Quang cảnh này là của Trái Đất. Đây là thời điểm mà người bạn này (tức là Phil) đã viếng thăm hành tinh Trái Đất trong quá khứ.

Vậy là Phil đã nhìn thấy tiền kiếp thật sự của mình, và đây KHÔNG phải là một dấu ấn (khái niệm này đã được giải thích ở chương 8).

D: Bạn nói có ba thuyền viên đang đi về hướng của phi thuyền?

P: Họ đang ở trong rừng vào lúc này. Họ đang đi lấy mẫu đất và mẫu thực vật bởi vì hành tinh này sắp nhận được nhiệm vụ mang sự sống. Trước khi hành tinh này được gieo sự sống, các nhà khoa học phải nghiên cứu và xác định xem nó có phù hợp với các điều kiện đòi hỏi hay không. Điều kiện phải thích hợp mới có thể hỗ trợ và duy trì sự sống. Đây là mục đích của chuyến đi.

D: Có một điều làm cho tôi khó hiểu. Nếu có những cây ở đó, thì đó là một hình thức của sự sống không phải sao?

P: Đúng vậy. Nhưng chúng ta đang nói về sự sống của con người, hay đời sống động vật, và chúng đòi hỏi phải có một môi trường khác mới có thể duy trì. Thời điểm này là lúc các vương quốc khoáng sản và rau quả tồn tại, là trước khi vương quốc động vật hiện hữu trên hành tinh này. Vào lúc này chỉ có thực vật.

D: Bạn nói rằng họ phải lấy các mẫu đất và cây để làm thí nghiệm, họ đem các mẫu thí nghiệm đó đi đâu? Ai là người sẽ đưa ra quyết định về điều này?

P: Các mẫu thí nghiệm được thu thập và gửi đến các siêu vũ trụ trung tâm, và ở đó chúng sẽ được xem xét và phân tích. Các nghiên cứu về khả năng thích ứng cho sự sống sẽ được thực hiện và được quyết định xem nó có phù hợp để hỗ trợ đời sống động vật hay không.

D: Địa điểm vũ trụ trung tâm này ở đâu?

P: Đó là Havona, vũ trụ trung tâm hay siêu vũ trụ. (Tôi tự hỏi không biết nó có tương đồng gì với chữ “heaven – thiêng đàng” của chúng ta hay không?). Đó là nơi mà tất cả các sáng tạo (chúng sinh) đều hướng về. Vũ trụ trung tâm này là nơi trú của Ngài, Ngàì là đấng cai trị cao quý nhất của mọi vạn vật được sáng tạo gọi là Hosanna, và Ngài được gọi là Thượng Đế. Đây là trung tâm điểm của tất cả các sáng tạo, và từ đó toàn bộ các sáng tạo xoay xung quanh nó.

D: Nói như vậy thì nền văn minh của bạn nhận biết được Thượng Đế?

P: Tất cả các nền văn minh đều nhận biết Thượng Đế vì Ngài là một và Ngài là tất cả. Ngài chỉ là được công nhận bởi nhiều tên và nhiều khái niệm khác nhau, nhưng bản chất của Ngài được tất cả công nhận, vì chúng ta thuộc về Ngài.

D: Bạn đã bao giờ đến nơi đó chưa?

P: Tôi sẽ không trả lời câu hỏi đó, bởi vì những câu hỏi tiếp theo sẽ đưa chúng ta đến một đề tài không thích hợp. Chúng tôi tạm thời không nói về điều này bây giờ.

Phil rõ ràng là biết trước rằng tôi sẽ yêu cầu anh mô tả nơi này và sau đó là yêu cầu anh mô tả Thượng Đế. Tôi đảm bảo với Phil rằng anh không bao giờ bị yêu cầu làm bất cứ điều gì anh không muốn làm. Trong những phiên thôi miên trở về quá khứ thường có những tình huống như thế này xảy ra, khi mà đối tượng không thể nói về một điều gì đó. Khi điều này xảy ra, thường thì rất khó khăn hoặc ngay cả không thể nào vượt qua được. Tôi thường tôn trọng quyết định của họ, vì họ nhận thức tình hình rõ ràng hơn tôi.

D: Tôi chỉ tò mò.

P: Điều này có thể hiểu được, chúng ta đều tò mò. Tò mò là tình trạng chung không phải chỉ con người mới có. Chúng tôi đào những mẫu thí nghiệm trong rừng và gửi các mẫu đi đến vũ trụ trung tâm cũng là để đáp ứng sự tò mò của chúng tôi.

D: Tôi nghĩ rằng nếu Thượng Đế cư ngụ ở một nơi, nó giống như là Ngài đang ở dạng vật chất hơn là ở dạng vô hình. Đó là lý do mà tôi tò mò.

P: Ngài không phải ở dạng vô hình gì cả. Ngài hiện hữu, và chúng ta chỉ có thể nói như vậy ở mức độ hiểu biết của nhân loại vào lúc này. Nhưng tất nhiên là có nơi cư trú cho Ngài, là “ngôi nhà” của Thượng Đế, đó là nơi cư trú và nguồn gốc của vạn vật, và nó nằm ở trung tâm của tất cả.

D: Tôi chỉ nghĩ nó thật lạ lùng khi Thượng Đế cũng có một nơi cư trú.

P: Điều này chỉ là một cách giải thích đơn giản để bà có thể hiểu với trình độ tâm linh của bà. Bởi vì nếu chúng tôi cung cấp cho bà các thông tin ở trình độ cao hơn thì bà sẽ hoàn toàn không thể hiểu nổi. Do đó, chúng tôi phải hạ thông tin này xuống cấp độ thấp hơn, và giúp bà có thể hiểu được.

D: À. Nhưng nói cách khác, Ngài có một chỗ ở trung tâm nơi Ngài có thể được liên lạc và phi thuyền của bạn là một trong những phi thuyền sẽ đem những mẫu thí nghiệm đến nơi đó, hay sao?

P: Đây là một đội phi thuyền đặc biệt. Các phi thuyền này đảm nhiệm công việc du hành đến những hành tinh có sự sống, hoặc hành tinh đã đạt đến trạng thái có thể mang sự sống. Có những quy tắc và luật lệ cần phải tuân theo.

D: Nhưng bạn không liên hệ gì với việc ra quyết định?

P: Đúng vậy, thu thập các mẫu thí nghiệm đơn thuần chỉ là công việc ở một khía cạnh rất nhỏ trong toàn bộ kế hoạch. Đó chỉ là một công việc, không có gì hơn.

D: Bạn có thể miêu tả các thuyền viên trông giống như thế nào khi họ ra khỏi khu rừng không?

P: Chúng tôi không muốn miêu tả về họ vào lúc này, bởi vì nó sẽ làm cho những người nghe được nghĩ rằng tất cả các thuyền viên trông giống như thế, nhưng sự thật không phải như vậy. Vì có nhiều chủng tộc bề ngoài rất kỳ dị đối với người Trái Đất. Vì vậy, chúng tôi không muốn miêu tả họ vào lúc này.

D: Nhưng trong quá khứ khi bạn nói về những người từ hành tinh khác, bạn có miêu tả cho tôi về họ.

P: Đúng vậy, nhưng các phiên thôi miên đó đã được đóng lại và những gì đã được nhắc đến chỉ nằm trong một phạm vi giới hạn. Hiện tại chúng ta không phải trong môi trường đó nữa, vì vậy chúng tôi phải có những biện pháp phòng ngừa.

D: Được rồi, tôi sẽ tuân theo quyết định của bạn. Bạn có thể cho tôi biết những gì đang xảy ra với cảnh tượng bạn đang nhìn thấy hay không?

P: Các mẫu thí nghiệm được thu thập và được đặt trong các thùng chứa hình trụ và sau đó được đóng gói và đem đến con tàu do thám. Sau đó chúng được vận chuyển tới các tàu mẹ. Từ đó chúng lại được vận chuyển đến các trạm tiếp theo, đó là những “trụ sở chính” của khu vực thiên hà này. Và sau đó chúng được vận chuyển bằng… “UPS” của vũ trụ, nếu bà muốn gọi nó là như thế (cả nhóm cười lớn), đến vũ trụ trung tâm, nơi đây chúng được kiểm tra và được quyết định. (UPS là tên viết tắt của United Parcel Service, một công ty vận chuyển lớn ở Mỹ)

D: Quả nhiên có khá nhiều nơi mà nó phải đi qua.

P: Bà hãy nhìn vào xã hội của mình, bà sẽ thấy nó có nhiều lĩnh vực giống với vũ trụ. Xã hội của bà chỉ đơn thuần là một sự phản ánh của vũ trụ trên quy mô lớn hơn.

D: À, họ đã lấy mẫu của đất và thực vật. Vậy còn không khí hoặc những thứ tương tự như thế thì sao? Nó cũng quan trọng chứ?

P: Nhiệm vụ lần này, phạm vi công việc tập trung hoàn toàn vào đất và thực vật.

D: Còn các thuyền viên thì sao? Họ có khả năng hoạt động và hít thở trong bầu khí quyển của Trái Đất không?

P: Chúng tôi sẽ không trả lời câu hỏi đó tại thời điểm này vì các lý do đã nêu trên. Chúng tôi rất muốn nói điều này, tuy nhiên… nói chung họ có khả năng di chuyển tự do và không gặp rắc rối hay khó chịu gì.

D: Được rồi. Bạn có thể nói cho tôi biết những điều này ở một phiên thôi miên riêng tư không?

P: Chúng tôi sẽ không nói về điều này, bởi vì… chúng ta sẽ không nói thêm về điều đó nữa.

Dường như có nhiều đề tài cấm kỵ trong lần nói chuyện này. Thông thường tôi có thể tìm được con đường vòng để lấy được thông tin tôi muốn, nhưng hiện tại có vẻ như chúng tôi đã bị kiểm duyệt chặt chẻ.

D: Điều đó không sao. Bạn có thể cho tôi biết về phi thuyền mẹ không? Nó trông như thế nào?

P: Các phi thuyền mẹ có hình điếu xì gà mà nhiều người trên Trái Đất báo cáo đã nhìn thấy. Đây không phải là phi thuyền mẹ duy nhất, có những chiếc phi thuyền lớn hơn mà phi thuyền mẹ được gắn vào nó. Hãy tưởng tượng một tàu sân bay của hải quân chứa các máy bay trên sân bay của nó, đó là hình ảnh của phi thuyền lớn chứa các phi thuyền mẹ.

Tiềm thức của Phil đã sử dụng kinh nghiệm hải quân của mình để diễn tả một điều tương tự với nó.

D: Phi thuyền mẹ cũng đáp xuống mặt đất sao?

P: Điều đó không đúng. Phi thuyền mẹ sẽ không đi xuyên qua bầu khí quyển. Chỉ có các phi thuyền thám hiểm được gửi đi vào bầu khí quyển.

D: Bạn có thể diễn tả cho tôi các phi thuyền này đến từ đâu không?

P: Chúng tôi có thể nói rằng chúng đến từ một chòm sao mà bà có thể nhìn thấy được bằng mắt thường, nó có tên là Andromeda. Và rằng một số cuộc viếng thăm Trái Đất xảy ra trong khoảng thời gian này cũng là từ một chòm sao nói trên.

D: “Thời gian này” mà bạn nói có phải là khoảng thời gian hiện tại không?

P: Là thời điểm hiện tại, năm 1984.

D: Tại sao họ vẫn còn đến hành tinh này?

P: Họ đã trở lại, sau một thời gian dài vắng mặt từ cuộc thăm viếng lần trước. Hiện tại là lúc mà hành tinh này phải hoàn thành sứ mệnh của mình, và nhiều thông tin cần được thu thập để biết được hành tinh này đã đi đến đâu, ví dụ về mặt ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất, mức độ năng lượng, v.v…

D: Các phi thuyền đến để gieo hạt giống nhân loại và các phi thuyền thám hiểm có phải đến từ cùng một hành tinh hay không?

P: Không. Công việc gieo hạt giống nhân loại được thực hiện bởi một nhóm khác, họ được ủy thác nhiệm vụ duy nhất là gieo sự sống trên hành tinh. Bây giờ thì các bạn đã biết được rằng sự sống của con người và nhiều dạng sống khác trên hành tinh này đã được gieo trồng và phát triển có chủ đích trong khu vườn này. Bây giờ các bạn cũng đã biết có những người anh em của mình đang bay lượn ở trên bầu trời trong khi các bạn vẫn còn đang đi bộ, hay đúng hơn đang bò trên mặt đất. Nhưng thời điểm các bạn có thể được bay cùng với những người anh em của mình cũng đã đến gần rồi.

D: Các hạt giống có nguồn gốc từ đâu?

P: Tại sao bà hỏi về điều đó? Vì nếu chúng tôi nói cho bà biết một nơi, bà sẽ nghĩ rằng: “Ồ, đó phải là một nơi tốt hơn những nơi khác, nếu không họ sẽ không bao giờ đem chúng tôi từ nơi đó đến đây.” Chúng tôi muốn bà duy trì một tâm trí cởi mở, những hạt giống đã được đưa đến từ nhiều nơi khác nhau, không phải từ một nơi duy nhất.

D: Tôi chỉ thắc mắc chúng đến từ một hành tinh nào đó hay là chúng được phát triển trong một phòng thí nghiệm, đại khái là vậy.

P: Chúng được dự trữ từ các chủng tộc và đã được thử nghiệm, chứng minh, và được xác định là phù hợp cho hành tinh này. Có rất nhiều lựa chọn được tiến hành. Nếu quyết định lúc trước là khác thì bà sẽ không trông giống như thế này đâu, và bà sẽ cảm thấy buồn cười nếu bà tưởng tượng ra bề ngoài của bà có thể trông như thế nào. (Mọi người cười).

D: Tôi đã nghĩ đến thuật ngữ “nhân bản – cloning” mà hiện nay trở nên rất phổ biến. Đó là lý do tại sao tôi thắc mắc họ tạo ra chúng tôi thế nào.

P: Chúng tôi sẽ không nói về điều này, bởi vì chúng tôi có thể kiểm soát những gì chúng tôi tạo ra.

Mỗi khi đối tượng không muốn nói về một chủ đề nào đó thì tôi luôn luôn có thể chuyển đến một đề tài khác. Thường thì tôi có thể nhận được câu trả lời bằng cách thay đổi từ ngữ để hỏi.

D: À… còn các động vật thì sao? Loại động vật nào được gieo giống trên hành tinh này trước tiên?

P: Các loại động vật như là ngựa. Loại động vật nào ở đây đầu tiên ư? Có quan trọng sao?

D: Vâng, tôi có một sự tò mò rất cuồng nhiệt.

P: Chúng tôi nhận thấy rất khó có thể trả lời một số câu hỏi của bà tại thời điểm này bởi vì chúng tôi phải theo các nguyên tắc nghiêm ngặt, vì có những câu hỏi không được phép trả lời. Và bà thường đi đến giới hạn những gì chúng tôi có thể trả lời. Vì vậy, với câu hỏi này, một lần nữa chúng tôi phải nói rằng chúng tôi sẽ không trả lời vì không được phép.

D: Tôi chỉ thắc mắc là có phải động vật đến đây trước con người hay không?

P: Con người cũng là động vật.

D: Đó là sự thật.

P: Nếu bà muốn nhìn theo quan điểm này, con người là anh em với động vật trên hành tinh này cũng giống như con người là anh em với những chủng tộc đến trong các phi thuyền vũ trụ hay trong vần hào quang trên bầu trời. Ở thế giới này, con người có bản chất kép, đó là ánh sáng và bóng tối, hoặc tính chất nhẹ nhàng thuần khiết và tính chất thô thiển (vật chất).

D: Tôi chỉ cố gắng để hiểu. Bạn nói rằng chúng tôi tiến hóa từ động vật? (Phil thở dài.) Nếu bạn không muốn trả lời thì cũng không sao.

P: Chúng tôi đang cố gắng làm sao để trả lời câu hỏi của bà mà không vượt qua sự cấm kỵ và bà vẫn có thể hiểu được. Nó là như thế này, hạt giống được trải qua quá trình lựa chọn từ từ và kỹ càng, sau đó được nuôi dưỡng và chăm sóc rất cẩn thận để bảo đảm kết quả như mong muốn, và sau đó được cất giữ ở một nơi. Không phải ngẫu nhiên mà con người có thân thể giống như hiện tại. Thân thể của con người đã được thiết kế rất cẩn thận mới có hinh dáng và cấu trúc như vậy.

D: Tôi luôn luôn nghĩ rằng thân thể con người phải trải qua một số thử nghiệm trong thời gian đầu nó được sử dụng.

P: Đúng vậy, luôn luôn có những cuộc thử nghiệm trên hành tinh này và những nơi khác. Bởi vì mỗi hành tinh đều có hoàn cảnh và điều kiện riêng của nó, và do đó không bao giờ có một sự hoàn hảo cho tất cả.

D: Tôi nghĩ đều này có thể giải thích cho huyền thoại nửa người nửa thú đã được truyền lại qua lịch sử.

P: Trí tưởng tượng tạo nên phần lớn các huyền thoại.

D: À. Vậy sau khi Trái Đất được cấy giống thì phi thuyền vũ trụ đã để cho nó tự phát triển hay sao?

P: Như đã nói trước đây, khu vườn được theo dõi cẩn thận và chu đáo để đảm bảo rằng tất cả đều tốt đẹp. Đôi khi có kẻ xâm nhập từ bên ngoài… (Phil dừng lại như thể đang lắng nghe.)… chúng tôi sẽ không nói về điều này nhiều hơn nữa vì chúng ta đang tiếp cận tới ranh giới. Nhưng có một sự phá hoại các kế hoạch, và vì vậy cuộc sống của nhân loại đã bị nhiều xáo trộn bởi sự xâm nhập này.

D: Có một điều gì đó xảy ra mà không nằm trong kế hoạch?

P: Đúng vậy. Ngay cả với kiến thức mà chúng ta đã có sẵn cũng không thể hoàn toàn kiểm soát được tất cả các cấp bậc. Hoặc nói chính xác hơn, các kế hoạch cho dù là tốt nhất cũng có thể gặp phải sự cản trở, cho dù nguồn gốc của nó là từ đâu. Ngay cả ở cấp bậc thiên thần và siêu thiên thần, các kế hoạch cũng có thể bị phá vỡ. Vì vậy, có một kế hoạch dự phòng được thực hiện từ trên cấp bậc tinh thần cao nhất xuống đển cấp bậc con người.

D: Tôi hy vong bạn có thể cung cấp cho tôi một số manh mối những gì đã xảy ra mà không chạm đến ranh giới của bạn.

P: Tôi cũng hy vọng chúng tôi có thể nói cho bà biết vì đây là một câu chuyện thú vị nhất. Nhưng hiện tại không thích hợp.

D: Được rồi. Nhưng có một lúc nào đó sẽ thích hợp trước khi chúng ta kết thúc công việc này chứ?

P: Đúng vậy.

Ít nhất là tôi không bị từ chối được biết về các câu chuyện. Chỉ là nó đòi hỏi một môi trường riêng tư hơn.

D: Vậy được rồi, như vậy tôi sẽ gác câu hỏi này lại một bên. Vậy, sau khi các hạt giống được gieo trồng thì những người gieo trồng thỉnh thoảng đã trở lại để thăm chừng khu vườn đúng không?

P: (Cảm thấy hài hước) Họ vẫn đang làm vườn, bởi vì cỏ dại đã mọc ở khắp mọi nơi và phải được nhổ bỏ.

Tâm trạng của tôi cũng bị Phil ảnh hưởng, tôi cũng cười và hỏi: “Tôi thắc mắc hiện tại họ nghĩ chúng tôi là cái gì đây.”

P: (Anh mỉm cười ranh mãnh.) Chúng tôi hy vọng không cần phải trả lời câu hỏi này vì chúng tôi có thể thấy… (Càng nhiều người cười lớn hơn.)

D: Tôi chỉ là có một ý tưởng đại khái. (Cười)

P: Nhận thức của bà rất chính xác, hãy nhìn vào mớ hỗn độn ở nơi này. Đó là lý do chúng tôi nói như thế. (Cười)

Họ dường như cũng có sự hài hước và thỉnh thoảng cũng thích đùa với chúng tôi. Điều này rất tốt, bởi nó có thể giảm bớt mức độ nghiêm trọng trong các cuộc thảo luận. Nhóm người tham dự cũng hưởng thụ cảm giác này bởi vì có một số người đến đây chỉ vì tò mò và để giải trí.

Điều này có thể giải thích sự miễn cưỡng trả lời một số câu hỏi bởi vì họ có thể cảm nhận tâm thức của những người có mặt ở đây.

D: Điều này có liên hệ gì với những gì chúng tôi gọi là UFO hay đĩa bay mà chúng tôi đã nhin thấy trong những năm qua hay không?

P: Ý của bà là bà không hiểu những điều chúng ta đang nói hay sao?

D: Tôi chỉ muốn xác nhận. Thật ra có nhiều loại UFO khác nhau đã đến nhiều nơi trên Trái Đất, hoặc…

P: Đúng vậy. Bà có thể nhìn vào xã hội của loài người và thấy được nó là phản ánh xã hội của các anh em của trong vũ trụ. Ví dụ như nước Pháp có nhiều nhãn hiệu xe ô tô khác nhau, xe hiệu Porsche và xe hiệu Pinto, và bà sẽ thấy được rằng UFO cũng phản ánh thiết kế của những người sản xuất ra nó.

D: Mục đích các UFO khác đến hành tinh này là gì?

Ý của tôi là mục đích của các UFO đến từ các hành tinh khác nữa, nhưng Phil hiểu câu hỏi của tôi theo ý khác.

P: Các phi thuyền nhỏ là phương tiện dùng để thám hiểm. Các UFO mẹ dùng để tiếp tế và chăm sóc cho các phi thuyền con. Các phi thuyền trung ương là dùng để vận chuyển các phi thuyền mẹ và phi thuyền con qua lại giữa các địa điểm.

D: À. Nhưng câu hỏi của tôi là mục đích của các UFO, khác hơn là các phi thuyền gieo hạt giống đời sống trên Trái Đất, đã và đang đến Trái Đất là để làm gì?

P: Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau và nhiều mục đích khác nhau, và vì vậy mỗi phi thuyền được gửi đến bởi nhiệm vụ đặc biệt của riêng họ. Có phi thuyền giữ nhiệm vụ gieo giống, có phi thuyền thăm dò, phi thuyền giữ nhiệm vụ ghi chép, họa đồ, v.v… Có rất nhiều điều để làm trong một chương trình như thế này; nó không chỉ đơn thuần là rải các hạt giống trong gió và để chúng tự nhiên phát triển. Các kế hoạch được tính toán và sắp xếp rất cẩn thận. Chúng tôi là nói về việc chính tay gieo các tế bào vào môi trường tốt, ví dụ như gieo vào trong một vũng nước hay đầm lầy hoặc trong rừng. Và sau đó cho phép chúng nảy mầm và lớn lên từ đó.

D: Điều này dường như rất phức tạp. Nó có lẽ cần rất nhiều sự chuẩn bị và kế hoạch chặt chẽ.

P: Chính xác. Như chúng tôi đã nói đến trước đó. Không có gì là ngẫu nhiên.

D: Nhưng bạn phải thừa nhận đó là một ý tưởng cấp tiến.

P: Nó không phải là một ý tưởng. Chúng tôi muốn nhấn mạnh một điều, rằng đây không chỉ đơn giản là một ý tưởng mà là lịch sử. Các thông tin chỉ đơn giản được tiết lộ cho bà, nó không nằm trong một kế hoạch lớn lao gì. Chúng tôi còn có nhiều thông tin để cung cấp cho bà nếu bà vẫn muốn tiếp tục tìm hiểu. Nhưng thông tin này có thể nói là đủ chính xác ở trinh độ hiểu biết của bà. Những thông tin ở các trình độ tâm linh cao hơn thì bà sẽ không thế nào hiểu được, ngay cả một phần nhỏ của các kiến thức liên quan đến kế hoạch này, bởi vì các thông tin đó vượt xa sự hiểu biết của con người. Vì vậy cho dù chúng tôi có nói về nó thi cũng sẽ hoàn toàn vô dụng. Lý do là bởi vì ngôn ngữ giới hạn của con người.

D: Có lẽ sẽ có một số thông tin mà chúng tôi sẽ không bao giờ nhận được bởi ngôn ngữ giới hạn của con người không thể giải thích các kiến thức được rõ ràng.

P: Đúng vậy, ngôn ngữ của con người có nhiều khiếm khuyết hoặc những điểm yếu trong khả năng truyền đạt ý tưởng. Nếu thông tin này được truyền đạt qua thần giao cách cảm thì lại có sự khác biệt rất lớn và kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

D: Vâng, dù sao tôi cũng rất cảm kích bạn đã cố gắng truyền đạt các câu chuyện lại cho tôi.

P: Bà có kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh rất cao, vì vậy bà được lựa chọn để làm công việc này. Các thông tin phải được truyền đạt ra ngoài, và đây là lúc, là thời điểm đã đến. Hiện tại chúng tôi đang tiến hành một phần của kế hoạch là chuẩn bị cho hành tinh này gieo giống (ý nói là “cây” trên Trái Đất đã lớn và sắp có quả, bây giờ chuẩn bị đem hạt giống của cây này gieo ở nơi khác). Và vì vậy chúng tôi phải làm việc thông qua những người có kỹ năng trong việc phổ biến sự kiện và ý tưởng này ra ngoài.

D: Sự kiện này có phải đi cùng với những gì bạn đã nói với tôi trước đây về việc chúng tôi đang đi đến giai đoạn gieo hạt giống ở hành tinh khác hay không?

P: Đúng vậy, những khái niệm về việc gieo giống đã bị hiểu sai lệch. Chúng tôi muốn làm rõ điều này. Việc gieo giống sẽ không thiên về mặt vật chất mà là về mặt tinh thần. Những linh hồn đang sinh sống trên hành tinh này sẽ đi tới các hành tinh khác, mang theo họ những kinh nghiệm đã được tích lũy qua nhiều thiên niên kỷ của các kiếp sống trên hành tinh này. Vì vậy, ý thức của một hành tinh khác (thấp hơn) sẽ được nâng lên bởi sự định cư của các linh hồn từ hành tinh Trái Đất sau khi họ đã đạt đến giai đoạn gây giống. Và họ sẽ tiếp tục tiến lên như thế. Trong toàn thể vũ trụ luôn luôn có các hành tinh sẵn sàng bước vào giai đoạn gieo giống và di chuyển đến một hành tinh khác.

D: Bạn có thể nói rõ hơn về việc “Trái Đất sinh sản” mà bạn đã đề cập đến trước đó hay không? Ý của bạn thật sự là gì?

P: Đây là khái niệm về một hành tinh gieo giống. Hãy tưởng tượng về một cây hoa hướng dương khi nó phát triển. Trong giai đoạn đầu, nó chỉ tồn tại một cách rất binh thường. Tuy nhiên, khi nó nở hoa, nó mở cho tất cả xem. Và cuối cùng nó còn phân phát giống của minh để phát triển rộng hơn. Trái Đất đang ở ranh giới nở hoa và mở rộng ra cho toàn vũ trụ xem.

D: Liệu chúng tôi có giống như những hạt giống hoa hướng dương hay không?

P: Một số sẽ như vậy.

D: Vậy chúng tôi sẽ tiếp tục đi đến đâu?

P: Điều này tùy thuộc vào mỗi cá nhân và không ai khác có thể xen vào. Mỗi người phải tự quyết định cho bản thân mình. Nhiều người sẽ chọn ở lại; Trái Đất chưa đến hồi kết thúc, vẫn còn nhiều thứ chưa được thực hiện. Tuy nhiên, có rất nhiều linh hồn sẽ lựa chọn mang các hạt giống kinh nghiệm từ Trái Đất đến các hành tinh và các chiều không gian khác để giúp nơi đó nở hoa và cuối cùng là gây giống. Nó có thể chỉ là ở trên một cấp bậc tinh thần, hoặc có thể là trên cấp bậc vật chất bằng cách là đầu thai vào một hành tinh khác đem theo kinh nghiệm sống trên Trái Đất với họ. Điểm quan trọng ở đây là sự lan truyền rộng rãi năng lượng, mà năng lượng của Trái Đất này là đặc biệt và duy nhất. Và như vậy năng lượng Trái Đất có thể được trải rộng sang một hành tinh khác, nơi cần một dòng năng lượng tinh thần tươi mới từ bên ngoài.

(Người dịch: Trong quyển Ba Là Sóng Tình Nguyện Viên và Trái Đất Mới cũng của bà Cannon Dolores, và thêm cả quyển Thông Điệp Từ Các Đấng Sáng Tạo của Sal Rachele – cà 2 quyển đều đã được Thư viện Trái Đất chọn xuất bản – đều có đề cập đến bây giờ là thời điểm của rất nhiều linh hồn sẽ “tốt nghiệp” tập thể cùng với Trái Đất Mới. Những linh hồn này sau khi tốt nghiệp có thể chọn ở lại cùng Trái Đất Mới hoặc đầu thai vào 1 hành tinh khác thấp hơn để bắt đầu lại 1 chu kỳ học tập mới).

D: Tại sao năng lượng của Trái Đất là duy nhất?

P: Nó là đặc biệt duy nhất của riêng Trái Đất này. Năng lượng của hành tinh khác cũng là duy nhất của riêng nó. Cũng giống như mỗi linh hồn có cá tính riêng của mình.

D: Trở lại với Trái Đất. Sau khi hành tinh Trái Đất được gieo hạt giống đời sống thì khi nào hạt giống tâm linh được cấy vào?

P: Quá trình này được thực hiện từng bước một, đợi đến sau khi cơ thể con người chắc chắn có thể sống được. Cần một thời gian nhất định để cơ thể con người phát triển, cho đến thời điểm mà nó có thể chứa đựng được linh hồn.

D: Những con vật có từng chứa các linh hồn hay không?

P: Chúng tôi sẽ không nói về điều đó vào thời điểm này bởi vì chúng tôi vẫn chưa thống nhất về việc bao nhiêu thông tin được tiết lộ và tiết lộ như thế nào. Chúng tôi sẽ tiết lộ một số thông tin vào một thời điểm khác trong tương lai sau khi tất cả đều đồng ý. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không nói điều đó vào lúc này.

D: Được rồi. Tôi sẽ ghi nhớ câu nói của bạn. (Cười)

P: Chúng tôi sẽ không quên…

D: Tôi cũng sẽ không quên. Tôi có trí nhớ rất dài, dài đến hàng dặm đó. (Cười)

P: Chúng tôi có trí nhớ dài đến hàng thiên niên kỷ lận. (Cả nhóm cười lớn tiếng hơn.)

D: Được rồi. Tôi đặt tất cả những thắc mắc trên qua một bên cho đến khi chúng ta có thể trở lại với chúng.

P: Đúng vậy. Chúng tôi mong muốn nói đến một số thông tin mà chúng ta chưa thảo luận đến, nhưng sẽ vào một thời điểm thích hợp trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bà nhiều hơn bà có thể sử dụng. Bà sẽ tự quyết định những thông tin nào sẽ được dùng đến và sử dụng nó như thế nào. Chúng sẽ trở thành quyền sở hữu của riêng bà. Tất nhiên sẽ có các thông tin thuộc về riêng chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho bà biết những gì có thể cho biết.

D: Được, tôi rất cảm kích điều đó. Theo những gì bạn nói, khi con người trải qua quá trình tiến hóa, thi tại một thời điểm nào đó các linh hồn sẽ được ghép vào cơ thể của họ?

P: Đúng vậy. Bởi vì kế hoạch đã định là cơ thể con người có khả năng chứa đựng linh hồn. Tôi hy vọng bà nhận thấy được sự khác biệt tinh tế ở đây; thông thường người ta cho rằng linh hồn sinh sống trong cơ thể. Điều này là không đúng. Sự thật là cơ thể sinh sống trong linh hồn, bởi vì linh hồn là hình dáng thật.

D: Điều này đúng là trái ngược. Xin hỏi các linh hồn đến từ đâu?

P: Các linh hồn đến từ nhiều hành tinh khác nhau. Không có linh hồn nào thực sự có nguồn gốc từ Trái Đất này, tất cả đến từ các hành tinh khác. Có rất nhiều linh hồn đã trải qua một thời gian rất dài trên Trái Đất này và họ được coi là người bản địa.

D: Xin cho tôi hỏi thông tin này có sự trùng hợp nào với những câu chuyện trong Kinh Thánh về “Sự Sáng Tạo của Thiên Chúa” hay không?

P: Chúng tôi yêu cầu bà xem lại các quyển sách về “Thuyết Tiến Hóa”, hay “Thuyết Darwin”, bà sẽ thấy rằng cả hai đều có một phần sự thật trong đó. Các quyển sách này có đề cập đến sự tiến hóa của cơ thể, và món quà thiêng liêng của cuộc sống được ban phát cho con người, đó là linh hồn.

D: Tôi có kết luận rằng chúng rất giống nhau.

P: Chúng không phải hoàn toàn giống nhau, nhưng mỗi quyển sách chứa đựng một phần của sự thật. Chúng không mâu thuẫn với nhau. Một người phải có niềm tin bên trong mới có thể tiếp cận toàn bộ sự thật một cách chính xác hơn.

D: Vậy, bạn tin tưởng những gì bạn nói với chúng tôi không mâu thuẫn với những câu chuyện về tạo hóa trong Kinh Thánh chứ?

P: Chúng tôi sẽ để cho bà nói cho chúng tôi biết về điều dó.

D: Tôi không nghĩ rằng nó mâu thuẩn, nhưng sẽ có nhiều người nghĩ khác.

P: Chúng tôi sẽ để cho họ tự hiểu ra, đó là toàn bộ mục đích của chúng ta. (Cười)

D: Tôi luôn bị kẹt ở giữa.

P: Đúng vậy. Bà đơn thuần chỉ là người trung gian.

Vào lúc này, tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm vì có một người trong nhóm đã đưa ra câu hỏi: “Khi Trái Đất đã có người ở, có nhiều hình thức của đời sống tồn tại vào thời điểm đó hay không?”

P: Có rất nhiều hình thức đời sống khác nhau được thử nghiệm và cuối cùng đã tiến hóa tới những gì được gọi là “con người” ngày này. Họ được theo dõi chặt chẽ để xem loại nào thích nghi nhất với môi trường mà họ được an bài. Và quyết định cuối cùng được đưa ra rằng hình thức con người mà bà thấy hiện nay là thich hợp nhất bởi vì họ đã có thể đạt đến trạng thái tốt nhất cần phải có. Như đã nói trước, có nhiều khả năng hình dạng con người có thể khác hơn bây giờ, và hình dáng con người giống bây giờ vào lúc đó có sự cứng cáp và bền bỉ nhất, và vì vậy nó đã được lựa chọn và được phép tiếp tục tiến hóa.

D: Là sự sống còn thích hợp nhất.

P: Đúng vậy. Bởi vì cơ thể con người được ấn định phải có khả năng thực hiện đầy đủ những đặc điểm mà nó đã được hoạch định.

D: Tôi đang tưởng tượng ra chúng tôi đã được phác họa trên một bản vẽ thiết kế của phòng thí nghiệm. (Cười)

P: Chúng tôi đã sử dụng những thuật ngữ mà phương tiện này (Phil) quen thuộc để các bạn có thể hình dung chúng một cách dễ dàng. Trong quá trình truyền tải các thông điệp, những ý tưởng và khái niệm được diễn tả sao cho người nghe có thể hiểu được một cách dễ dàng. Nếu người trung gian là một mục sư, một bác sĩ hay một người làm vườn thì sẽ có nhiều cách giải thích khác nhau.

D: Vâng. Khi các kế hoạch này được hoạch định, có ai khác đã giúp Thượng Đế hay không? Hay Ngài đã tự làm tất cả?

Tôi đang suy nghĩ về những câu chuyện của Elorhim (Elorhim là Thiên Chúa trong tiếng Do Thái) hay câu chuyện về những vị thần đã giúp đỡ Thượng Đế trong việc sáng tạo.

P: Câu hỏi này thật sự rất hài hước. Cả đêm thảo luận xem như đã bị ném ra ngoài cửa sổ. (Nhiều tiếng cười)

Sau đó tôi đã nhận ra được ý của Phil. Anh đã kể cho chúng tôi tất cả các nhiệm vụ khác nhau của các phi thuyền vũ trụ và các thuyền viên được phân công giúp đỡ với công việc gieo giống trên Trái Đất. Nhưng tôi thì đề cập đến những Vị ở vị trí cao hơn, chẳng hạn như một vị thần.

D: Nói cách khác, bạn không nghĩ rằng Ngài có ai đó giúp đỡ góp ý kiến hay là gì đó tương tự?

P: Chúng tôi có thể yêu cầu bà làm rõ hơn câu hỏi của bà được không? Chúng tôi nhận thấy rằng bà đang cảm thấy Thượng Đế là một cá nhân độc lập, vươn tay ra xuyên qua các tầng trời để thả hạt giống trên những hành tinh nhỏ, và sau đó Ngài ngồi đó xem chúng phát triển và nở nụ cười mãn nguyện? Và nếu có một hoặc hai hạt giống phát triển lệch lạc thì Ngài có thể vươn tay đập vỡ nó? (Cười)

D: À, thật ra thì đó là một khái niệm mà một số người cho rằng như thế. (Cười)

P: Chúng tôi cảm thấy rằng bà nên cởi mở hơn. Hãy xem Thượng Đế như là một người quan sát và những đứa con của Ngài đang làm nhiệm vụ của mình. Thượng Đế chỉ đơn giản hiện hữu. Các con của Thượng Đế đang làm việc; Ngài chính là Ngài.

D: Tôi chỉ đang cố gắng hình dung, tôi chỉ tò mò rằng không biết Thượng Đế có từng muốn hỏi ý kiến của người khác, hay Ngài muốn tự lên kế hoạch cho tất cả mọi việc.

P: Thượng Đế không hỏi mọi người góp ý kiến mà là mọi người hỏi Thượng Đế cho ý kiến. Chúng tôi đang học kiên nhẫn với các bạn cũng như các bạn đang học kiên nhẫn với chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn biết rằng chúng tôi thích buổi nói chuyện này bởi vì nó mang không khí hài hước.

D: Vâng, bạn nên biết bây giờ tôi có cả một triệu câu hỏi.

P: Chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời từng câu hỏi một. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi bằng những cách mà chúng tôi có thể. Chúng tôi có tất cả là 12 người đang cười với các bạn. (Cười)

Tôi bỗng dưng có một chút lo lắng khi các sinh mệnh bậc cao này bắt đầu nói đùa với chúng tôi. Tôi hỏi họ rằng các thông tin mà họ đã tiết lộ cho chúng tôi có chính xác hay không, hay là họ chỉ đùa giỡn với chúng tôi, thì ngay sau đó họ lập tức trở nên nghiêm túc.

P: Chúng tôi đã tiết lộ cho các bạn những thông tin chính xác nhất có thể. Chúng tôi sẽ không cố ý cung cấp cho các bạn các thông tin sai lệch. Chúng tôi đang thực hiện một nhiệm vụ rất nghiêm túc, không hề có tính đùa giỡn. Chúng tôi hưởng thụ những giây phút nhẹ nhàng vui vẻ bởi vì nó làm giảm bớt không khí nghiêm trọng. Nhưng chúng tôi không hề giỡn. Chúng tôi sẽ không tạo ra không khí nghiêm trọng nữa bởi vì đề tài sẽ trở nên vô vị cho cả chúng tôi lẫn các bạn. Chúng tôi muốn nhấn mạnh một sự thật rằng nhiệm vụ này không phải là một điều giải trí.

D: (Tôi thực sự cảm thấy như tôi bị la rầy) Nhưng bạn cũng nhận ra tôi phải…

P: Chúng tôi nhận thấy chúng tôi cũng phải cẩn thận. Việc giải thích và nhận thức những thông tin phải được xếp đặt lại cẩn thận.

D: Tôi thật sự đã không có ý xúc phạm bất cứ ai.

P: Chúng tôi không cảm thấy bị xúc phạm. Chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh sự thật và làm rõ mức độ nghiêm trọng của nhiệm vụ đang được thực hiện trên Trái Đất.

Sau phiên họp mặt này tôi có thể hiểu được sự miễn cưỡng của họ khi trả lời một số câu hỏi (tôi bắt đầu gọi họ là nhóm hội đồng). Có một số người đang có mặt trong nhóm của chúng tôi là những người mới và mục đích họ đến đây là để giải trí, không phải vì muốn tìm hiểu sự thật. Các hội đồng vô cùng quan tâm rằng các thông tin phải được giải thích một cách chính xác. Họ không muốn bất cứ thông tin nào bị hiểu một cách sai lạc. Đây là lý do tại sao họ rất cẩn thận và cố gắng tìm những từ thích hợp để diễn tả một khái niệm mà họ truyền đạt. Độ chính xác rất là cần thiết và sẽ tiếp tục qua suốt các phiên họp diễn ra trong tương lai.

Hiện tại chúng tôi đã có một hướng đi mới trong việc theo đuổi kiến thức bởi vì các hội đồng đã tác động mạnh mẽ lên sự tò mò của tôi và tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng hết sức tìm ra tất cả những kiến thức về sự bắt đầu của hành tinh Trái Đất.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here