NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 17: Khu vực tiếp đón

0
149

CHƯƠNG 17 :

KHU VỰC TIẾP ĐÓN

 

Thường thì sau khi mở cửa thang máy Phil sẽ không nhìn thấy ba ngọn tháp mà là thấy những cảnh khác. Không có cách nào dự đoán trước được những gì sẽ xảy ra. Phiên thôi miên sau đây là một ví dụ.

P: Đây là một khu vực dành cho những vị lãnh đạo từ các hành tinh khác đến (thăm) hành tinh này, là khu vực người ta đến và rời khỏi hành tinh này. Chúng tôi nhìn thấy phía trước mặt là biểu tượng của sự hợp nhất, đó là những gì đã được công nhận và được biết đến trong khu vực này của vũ trụ.

Tôi hỏi Phil có thể vẽ biểu tượng này sau khi anh thức tỉnh hay không. Anh nói rằng sẽ rất khó vẽ bởi vì nó không phải là hình vẽ 2 chiều. Nó là hình ảnh bốn chiều.

D: Vậy biểu tượng này giống như là sự rung động hơn?

P: Sự hình dung của bà rất sắc bén, đó là chính xác. Đây là một Liên Đoàn của các nền văn minh tiên tiến, cùng nhau hình thành một liên minh của các chủng tộc để tiếp tục phát triển về mặt tâm linh và tinh thần.

D: Tại sao chúng ta đến nơi này?

P: Khi làm việc với cấp độ năng lượng như thế này, thường thì không nhất định phải có động cơ hoặc lý do cơ bản nào cả. Nó đơn giản chỉ là đáp ứng các câu hỏi bằng cách đưa ra một ví dụ nào đó. Và cũng không nhất định phải đưa ra một ví dụ duy nhất nào.

(Dolores) Nói cách khác, chúng ta sẽ không bao giờ biết trước được thang máy sẽ dừng lại ở đâu.

D: Bạn nói nơi người ta đến và rời đi? Tôi đang nghĩ đến một nhà ga hay một bến cảng gì đó, có phải giống như thế không?

P: Là một khu vực chào đón, là nơi mà các thành viên cao cấp của các hành tinh khác được tiếp đón và tiếp đãi lịch sự theo địa vị của họ. Sau đó, họ sẽ đi đến bất cứ khu vực nào khác mà họ có ý định đến thăm, ví dụ như các nơi thương mại hoặc chính phủ hoặc khoa học. Cũng giống như trên Trái Đất, một vị đại sứ đến ở thủ đô Washington của bà sẽ không đến bằng tàu điện ngầm. Tổng thống sẽ không chào đón một vị lãnh đạo trên tàu điện ngầm hoặc taxi. Có nhiều nghi thức và tình huống dành cho người giữ vị trí cao của một quốc gia chẳng hạn như tổng thống của một nước. Tương tự như thế, những cuộc viếng thăm của các vị lãnh đạo cao cấp sẽ có các nghi thức tiếp đón long trọng.

D: Khu vực tiếp đón này có phải được đặt trên một hành tinh nhất định nào đó không?

P: Vâng, là trên hành tinh này. Ở một địa điểm nhất định trên hành tinh này. Có nhiều cân nhắc xem xét có nên mở thêm các khu tiếp đón tương tự như của hành tinh này ở các khu vực khác của vũ trụ hay không.

D: Bạn luôn nói đến “hành tinh này”. Ý của bạn không phải là Trái Đất chứ?

P: Đúng vậy. Chúng tôi gặp khó khăn khi nói đến điều này vì chúng tôi đang nói về hai sự thật xảy ra cùng một lúc. Chúng tôi sẽ diễn tả rõ hơn về điều này.

D: Bạn có biết hành tinh mà chúng ta đang nói đến là ở đâu hay không?

P: Nếu bà có thể tưởng tượng ra dải ngân hà Milky Way (Trái Đất thuộc ngân hà Milky Way) có vòng xoắn ốc và Thái Dương Hệ cũng đang nằm bên trong vòng xoắn ốc đó. Hành tinh này nằm ở phía sau và trên vai bên phải của Trái Đất. Từ góc độ đó, hãy nhìn theo mặt phẳng của ngân hà sao cho bà thấy được vòng xoáy đó xoáy theo chiều kim đồng hồ.

(Dolores) Thật khó có thể hình dung ra được những gì được mô tả, nhưng các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng ngân hà của chúng ta thực sự là có hình xoắn ốc. Sự mô tả cho thấy là hành tinh này nằm ở mặt bên kia của ngân hà chúng ta và nằm trên một trong những đường xoắn ốc.

D: Có gì đặc biệt về hành tinh này mà nó đã được chọn làm khu vực tiếp đón hay không?

P: Nó chỉ đơn giản là một trong nhiều hành tinh. Mỗi hành tinh sẽ luân phiên mở một khu vực tiếp đón. Đây không phải là hành tinh trung tâm của khu vực này. Đây chỉ là một trong những nơi tiếp đón trên nhiều hành tinh khác nhau (của khu vực này).

D: Vậy tất cả các hành tinh này thuộc về… Liên Đoàn gì đó? Họ đều có cùng một biểu tượng của sự hợp nhất?

P: Từ ngữ được sử dụng gần đúng như thế.

D: Vậy, các vị lãnh đạo này đi đến từng nơi thuộc về Liên Đoàn đó?

P: Đúng vậy. Các nền văn minh tồn tại trong sự hỗ trợ và tin tưởng lẫn nhau, và họ không có bản chất giống như trên Trái Đất, đây là những nền văn minh hiền hòa nhất và họ không phải sống trong nỗi sợ hãi bị tấn công bởi hàng xóm của họ. Họ đã phát triển và tiến hóa vượt xa sự bạo lực, cố ý bạo lực.

D: Đây có phải là lý do tại sao Trái Đất của chúng tôi chưa được nằm trong Liên Minh này?

P: Liên Minh này thuộc về địa phương. Giống như hàng xóm kết hợp với nhau để tạo thành một liên minh. Trái Đất không thể được xem là một người hàng xóm vì nó cách rất xa khu vực này.

D: Nó ít nhiều giống như là Liên Hợp Quốc phải không?

P: Sợ so sánh này rất chính xác.

D: Những vị lãnh đạo này đi đến những nơi khác nhau để làm gì?

P: Một lần nữa, có nhiều thương mại và giao thương giữa các nơi. Chẳng hạn như khoa học chia sẻ các thông tin một cách rộng rãi, vì vậy các nhà khoa học từ hành tinh khác đến học hỏi những khoa học kỹ thuật mà hành tinh này đã khám phá được, ví dụ vậy. Những chủng tộc ở đây được quản lý và có một hệ thống chính phủ không khác nhiều so với một số chính phủ trên hành tinh của bà. Tuy nhiên, nó giống như chính phủ của một bộ lạc hơn là các chính phủ dân chủ của loài người.

D: Tôi nghĩ họ giống như các đại sứ. Họ đi lấy thông tin hoặc mọi thứ về cho người dân của họ. Nhưng các nhà khoa học thì có nhiều kiến thức hơn so với các đại sứ bình thường. Như vậy, họ chia sẻ tất cả những khám phá hay sao?

P: Đúng vậy. Họ làm việc chung với nhau trong nhiều lĩnh vực và nỗ lực thúc đẩy nền văn minh của họ tiến xa hơn nữa.

D: Đó là điều chúng tôi muốn có trên Trái Đất, nhưng có vẻ như ở Trái Đất có rất nhiều sự ganh tị. Các nhà lãnh đạo muốn các khoa học gia cách xa các quốc gia của họ.

P: Trên Trái Đất, con người có động cơ lợi nhuận chớ không phải là chia sẻ. Ở các hành tinh này, sự phát triển riêng tư không tồn tại, và do đó tất cả các khám phá đều được cho là để chia sẻ. Khi khoa hoc kỹ thuật được khám phá, không có khái niệm về lợi ích cá nhân trong đó. Và như vậy không cần phải giữ bí mật hoặc giấu diếm hay ganh tỵ trong ngành nghề giống như trên hành tinh Trái Đất.

D: Đó là vấn đề của chúng tôi. Họ luôn phải bảo vệ mọi thứ như là một bí mật. Đặc biệt khi kiến thức đó có khả năng phát triển vũ khí và quốc phòng. Những hành tinh đó không cần những điều này có đúng không?

P: Đúng vậy. Không có ngành công nghiệp quốc phòng. Không có cạnh tranh. Không có khái niệm cạnh tranh trong nền văn minh đó.

D: Vậy là họ nghĩ về đoàn thể. Làm sao để mọi người cùng có được lợi ích hoặc hưởng lợi từ những gì họ khám phá?

P: Đúng vậy, là đoàn thể. Những khám phá này được nghiên cứu, hoặc đúng hơn là công việc được thực hiện với ý nghĩ trong đầu rằng nó vì mục đích chia sẻ với mọi người.

D: Đây là một ý tưởng rất xa lạ đối với hành tinh của chúng tôi, bởi vì họ rất đề phòng các chính phủ khác và các dân tộc khác.

P: Nhưng điều này cũng rất dễ dàng thực hiện nếu mọi người có thể nghĩ đến những người khác giống như họ vậy.

D: Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể đạt được điều đó.

P: Không xa như người ta nghĩ bởi vì có rất nhiều người đang mang ý tưởng này đến hành tinh của bà và họ đang thực hành khái niệm này để những người khác có thể nhìn thấy và hiểu và mang khái niệm này vào cuộc sống của họ.

D: Tôi hiểu rằng những người ngoài hành tinh đang cố gắng gieo những ý tưởng này vào nhân loại trên Trái Đất. Đó có phải là ý của bạn không?

P: Đúng vậy, nhưng phần lớn thì khái niệm này không được thực hiện trực tiếp bởi người ngoài hành tinh mà là từ bên trong. Những chúng sinh ngôi sao đã đầu thai vào Trái Đất với mục đích nâng cao tâm thức của loài người về vấn đề này. Họ đang thực hành bằng cách làm những tấm gương sống theo những khái niệm này. Họ không cần phải giải thích, chỉ cần thể hiện hay thực hành những điều này.

D: Có vẻ như khi họ đến thế gian, họ bị cuốn vào những gì chúng tôi gọi là “cuộc chạy đua của chuột”; là sự cạnh tranh và vất vả kiếm sống và mọi thứ đi kèm với nó. Bởi vì họ phải có tiền và thực phẩm sinh sống, họ phải tham gia vào sự cạnh tranh cho dù họ có muốn hay không vì để sinh tồn.

P: Vâng, có rất nhiều người sau khi đầu thai bị vướng vào tình huống mệt mỏi này. Tuy nhiên, nó là một bài kiểm tra để những khái niệm này thêm vững chắc ở bên trong những chúng sinh ngôi sao, và họ có thể thay đổi những khái niệm này theo cách mà loài người trên Trái Đất có thể chấp nhận. Những khái niệm này không thể bị bãi bỏ hoàn toàn mà được chuyển đổi và từ từ thay thế những khái niệm cũ rích trên Trái Đất. Nhiều người quá lo cạnh tranh mà đánh mất trách nhiệm của họ đối với những người xung quanh, và họ đặt toàn bộ năng lượng của họ vào ý niệm thành công. Đây là một điều rất phổ biến và rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong xã hội Mỹ.

D: Không có gì là sai trái khi làm việc và kiếm tiền và sống một cuộc sống trung thực, miễn là bạn không để cho nó trở thành mục tiêu duy nhất và dẫm đạp lên mọi người để có được nó.

P: Đúng vậy. Như đã nói nhiều lần, bất cứ điều gì quá mức sẽ không phải là đều tốt nhất cho tất cả mọi người. Đây cũng là một ví dụ cho Phil để anh ta có thể hiểu thêm tại sao anh ta thấy mình ở trong những tình huống như hiện tại. Điều này cũng giúp giải thích tại sao Phil cảm thấy những khái niệm trên Trái Đất thật xa lạ, và anh ta cần phải làm quen với chúng.

D: Rất khó để có thể tránh khỏi nó trong đời sống thường ngày.

P: Chúng ta có lẽ phải so sánh giữa Trái Đất và một số các hành tinh khác trong toàn vũ trụ. Có nhiều hành tinh cũng không chia sẻ nhau những kiến thức cũng giống như trên Trái Đất. Sự tham lam ích kỷ, chỉ biết đến lợi ích bản thân không phải hiện hữu ở tất cả các chủng tộc và xã hội trong vũ trụ, nhưng Trái Đất không phải là hành tinh duy nhất có các bản chất này.

D: Tôi từng thắc mắc có phải chúng tôi là những con cừu đen duy nhất, nếu bạn hiểu ý tôi muốn nói gì. Thì ra chúng tôi không phải là những người duy nhất không phát triển đến trình độ đó?

P: Đúng vậy. Vì có rất nhiều hành tinh cũng giống như hành tinh của bà. Một số hành tinh còn trong tình trạng tồi tệ hơn những gì bà gọi là “nhân quyền”. Vì chế độ nô lệ vẫn tồn tại trên nhiều hành tinh, man rợ và bạo ngược. Trái Đất được coi là hành tinh chậm tiến trong hàng ngũ các công dân thiên đường.

D: Những người ngoài hành tinh có cố gắng giúp đỡ những hành tinh đó không?

P: Ở một số trường hợp không thể giúp các hành tinh đó vì họ đã thụt lùi đến tình trạng mà bất kỳ nỗ lực và hay hỗ trợ nào sẽ được coi là sự can thiệp và sẽ gặp phải sự thù địch. Và như vậy, trong những trường hợp này, tốt nhất chúng tôi chỉ có thể để cho các hành tinh đó tiến triển theo ý họ, cho đến một thời điểm thích hợp thì chúng tôi sẽ mở rộng nhận thức của các chủng tộc đó, giống như cách chúng tôi đang làm trên hành tinh của bà bây giờ.

D: Sau đó thì họ sẽ tiến bộ chứ?

P: Hy vọng như thế; Tuy nhiên, không phải là không có trường hợp một hành tinh hoàn toàn tự hủy trong lịch sử của Thiên Hà. Tự huỷ diệt đến nổi toàn bộ hành tinh vỡ vụng và biến mất trong vũ trụ. Không còn lại bất kỳ dấu vết nào của chủng tộc bởi vì sự hủy diệt hoàn toàn sạch sẽ. Trong trường hợp của Trái Đất, sự tàn sát của hạt nhân đôi khi dự kiến sẽ xảy ra có thể sẽ không làm cho hành tinh bị nổ tung mà chỉ là bị biến dạng. Tuy nhiên, nó đang xảy ra.

D: Nhưng linh hồn của chúng sinh trên hành tinh đó vẫn sẽ tồn tại, có phải không? Bởi vì cho dù xảy ra một trận hủy diệt như thế cũng không thể tiêu diệt linh hồn?

P: Đúng vậy. Tuy nhiên, sẽ không còn dấu tích của nền văn minh đó. Sẽ không còn gì để ghi nhớ.

D: Những nền văn minh trong tình trạng tồi tệ như vậy có phải khi xưa cũng đã được tạo ra bởi sự gieo giống như hành tinh Trái Đất?

P: Có thể nói rằng tất cả đời sống đều được gieo giống từ lúc mới bắt đầu dưới một hình thức nào đó.

D: Bạn có nói rằng đời sống vào lúc ban đầu thường không được phép tự phát triển theo hướng riêng của mình. Đó là lý do tại sao các chúng sinh ngoài không gian đã gieo mầm sống trên các hành tinh và chăm sóc chúng?

P: Không phải tất cả các trường hợp đều như thế. Có một số dạng sống hoặc nền văn minh không cần được trông nom nhiều vào lúc ban đầu, như dạng sống của những chúng sinh bản địa trên hành tinh tôi thường nhắc đến.

D: Vậy, nếu họ được gieo giống như chúng tôi vào lúc ban đầu với cùng những lý tưởng cao đẹp thì làm sao mà họ đã đi đến tình trạng tiêu cực như vậy?

P: Thông qua nhiều sai lầm tương tự như đã xảy ra trên Trái Đất. Hành tinh Trái Đất không phải là ngoại lệ. Những hành tinh đó cũng đã trải qua nhiều vụ tai nạn tương tự. Đó không phải là chuyện bình thường nhưng cũng không phải hiếm xảy ra. Hầu hết các hành tinh không phải chịu đựng những tình trạng như thế này.

D: Có vẻ như các hành tinh tiến hóa theo sự phát triển tâm linh của loài người. Chúng tôi đã sống qua nhiều kiếp người và trong quá khứ chúng tôi ở trình độ rất thấp và rất ích kỷ, và giờ thì chúng tôi phải vượt lên trên đó. Và có vẻ như bản thân hành tinh cũng tiến hóa giống như thế, chỉ là ở quy mô lớn hơn. Tôi so sánh như vậy có đúng không?

P: Các hành tinh tiến hóa bởi vì linh hồn tiến hóa, và sự tiến hóa của hành tinh đơn giản là phản ánh của sự tiến hóa của tâm linh. Bởi vì linh hồn là thật, và vật chất chỉ là sự phản chiếu của những gì thuộc về linh hồn.

D: Và các linh hồn cư trú trong thể xác của loài người trên hành tinh này làm ảnh hưởng những gì xảy ra ở thế giới vật chất và nâng cao toàn bộ. Đây gọi là sự thức tỉnh của toàn thể hành tinh?

P: Đúng vậy.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here