NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 16: Lai giống

0
173

CHƯƠNG 16:

LAI GIỐNG

 

Sau khi Phil bước ra khỏi thang máy, anh gặp phải một hàng lưu ly (crystal) khổng lồ. Anh yêu cầu được ở lại đó một lát và hấp thụ nguồn năng lượng to lớn bao xung quanh anh. Anh cảm thấy nó có thể làm thông thương các kênh năng lượng của mình. Sau đó tôi bắt đầu đặt câu hỏi.

D: Chúng ta đã nói đến một đề tài và câu chuyện đó vẫn chưa kết thúc, câu chuyện mà bạn muốn tôi viết lại. Câu chuyện về hạt giống của hành tinh Trái Đất. Bạn có biết tôi đang nói về điều gì hay không?

P: Không phải là chúng tôi muốn bà viết về những câu chuyện này mà là do bản thân bà đã nhận sự ủy thác và chúng tôi đã đồng ý hỗ trợ cung cấp các thông tin. Đây là nhiệm vụ của bà, là nỗ lực biểu hiện sự sáng tạo của bà ở thời điểm này.

Điều này thật lạ lùng. Tôi chắc chắn rằng đã không yêu cầu được giao bất kỳ nhiệm vụ nào giống như vậy. Nhưng điều này cũng nhấn mạnh rằng chúng ta có thể luôn luôn không nhận thức được những gì mà linh hồn của chúng ta đang làm. Linh hồn của chúng ta dường như không cần ý thức của chúng ta cho phép để làm bất cứ việc gì cả. Tuy nhiên, tôi cũng rất yêu thích viết về các chủ đề khác thường này cho nên điều này cũng không làm phiền tôi.

D: Lần trước bạn đã nói về việc gieo giống trên hành tinh này và cho biết vào thời điểm đó các chúng sinh ngoài hành tinh đã có căn cứ ở đây. Họ hướng dẫn và nuôi dưỡng các mầm sống. Khi những giống loài này đạt đến một giai đoạn nhất định thì họ không thể tự tiến hóa thêm được nữa, các chúng sinh ngoài không gian phải lai giống với những động vật trên Trái Đất để cung cấp thêm gen di truyền để họ có thể tiến hóa thành con người có trí tuệ cao hơn. Tôi nói như vậy có đúng không?

P: Đúng vậy.

D: Như vậy, chúng ta hãy tiếp tục. Sự lai giống này được thực hiện qua thân thể hay bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo như người ta thường làm trong phòng thí nghiệm?

P: Sự pha trộn của gen di tuyền được thực hiện trên cơ thể vật lý. Nhưng vào lúc ban đầu nó đã được thực thiện bằng cách thụ tinh nhân tạo, qua các thủ tục phẫu thuật. Lý do là tại thời điểm đó các động vật quá bạo lực vì sợ hãi.

D: Vậy họ tập trung vào một số loài động vật nhất định hay họ đã thử trên nhiều loài khác nhau?

P: Họ chỉ sử dụng những động vật mà chúng sẽ sinh ra đời con theo khuôn mẫu mà họ mong muốn. Họ đã dựa theo tiêu chuẩn gần như là phù hợp nhất với các yêu cầu đã định.

D: Điều này đã được thực hiện trên quy mô lớn hay chỉ bắt đầu với một vài động vật?

P: Câu hỏi này đòi hỏi tìm hiểu mức độ chính xác và so sánh cho nên chúng tôi không thể trả lời bà vào lúc này.

D: Ý của tôi là họ thực hiện việc giao phối cho tất cả các động vật phù hợp trên hành tinh này hay họ chỉ thử trên vài động vật tiêu biểu trước?

P: Họ chỉ thực hiện trên vài động vật trước, rồi sau đó thì nhiều hơn.

D: Tôi đang cố gắng tưởng tượng ra những hình ảnh về những điều đã xảy ra. Chúng có được giữ ở một nơi nào đó để có thể quan sát trong một khoảng thời gian hay không?

P: Có, nhưng chắc chắn là chúng không thích bị quan sát.

D: Chúng có bị nhốt lại hay không?

P: Hành động này rất là tiêu cực.

Xem ra sự lai giống để cấy ghép trí tuệ đã diễn ra. Các sinh vật thí nghiệm được theo dõi và chăm sóc trong quá trình bào thai phát triển và tăng trưởng. Tất cả điều này có thể mất một thời gian khá dài cho dù họ chỉ đang tạo ra người nguyên thủy. Nhiệm vụ được phân công cho một nhóm chúng sinh ngoài hành tinh theo dõi những sinh vật trên Trái Đất và ngay cả bảo vệ họ trong giai đoạn chuyển đổi thành loài người. Chiều dài thời gian rõ ràng không có nghĩa gì đối với họ. Nếu tuổi thọ của họ hết thì nhiều thế hệ sau đó sẽ tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ này. Các vị hội đồng cho biết những người làm nhiệm vụ vẫn thường xuyên liên lạc về “nhà” của họ. Tôi nghĩ rằng đối với họ đó chỉ là một công việc. Kết quả của cuộc thí nghiệm này quá xa vời để có thể mang ý nghĩa gì đó đối với họ.

D: Nhóm chúng sinh ngoài không gian này có liên lạc trực tiếp với những người dân trên Trái Đất hay không?

P: Có những cuộc thăm viếng, và những người nguyên thủy thường cho là họ đã nhìn thấy được các vị thần. Những người nguyên thủy đã được cung cấp cho những khái niệm mà họ có thể hiểu được tại thời điểm đó để giúp cho họ biết suy nghĩ, và suy nghĩ về những điều mà họ chưa bao giờ nghĩ đến trước đây. Họ được dạy suy nghĩ về những điều như họ là ai trong vũ trụ và vai trò của họ là gì trong toàn bộ kế hoạch này. Rất tiếc, chúng tôi không có hồ sơ ghi chép những sự kiện này để củng cố niềm tin của bà.

Đã có rất nhiều truyền thuyết truyền xuống cho chúng tôi rằng người cổ đại có liên quan đến các chúng sinh phi thường như Osiris và Quetzacoatl, những người được cho là những vị thánh hay thần đã đến bộ lạc để giúp đỡ họ. Tôi hỏi các hội đồng rằng điều này có đúng không.

P: Điều này chúng tôi cũng có nói với bà trước đây. Những nhân vật mà bà đã đề cập đến không nhất thiết là Thánh Nhân, họ có thể là những cá nhân được khai ngộ qua sự tiếp xúc với các vị Thánh Nhân. Tại thời điểm đó, khi một người đóng vai trò của một vị thầy có trình độ trí thức cao thì thường được xem là một Tiên Tri hay một trong những người trực tiếp kết nối (dẫn kênh) với Thượng Đế, và họ đã được nâng lên vị trí giống như một vị Thánh. Những cá nhân này khá hòa hợp với năng lượng của chính mình cũng như những năng lượng trong vũ trụ. Bất kỳ người nào có thể hòa hợp với năng lượng của vũ trụ thì những người xung quanh (trên Trái Đất) sẽ thấy họ ở cấp bậc rất cao. Nói chung, họ là những người cung cấp các nguồn năng lượng của Thượng Đế.

D: Theo truyền thuyết, tôi tin rằng những người này (Osiris và Quetzacoatl, v.v…) được cho là những người từ ngoài không gian đến sống giữa các bộ tộc và dạy dỗ họ.

P: Không phải điều này đã không xảy ra, nhưng những cá nhân này không phải như bà nói. Họ là những vị sứ giả hay gọi là những người mang đến sự thật và các nguồn năng lượng của Thượng Đế. Có rất nhiều trường hợp những chúng sinh từ các cõi khác đến sống giữa loài người trên Trái Đất trong một thời gian dài hoặc ngắn để hỗ trợ và giáo dục loài người. Có nhiều người trên Trái Đất biết được thân phận thật sự của các cá nhân này, nhưng đôi khi họ không biết. Có một số chúng sinh đến từ hành tinh khác (hữu hình) và một số đến từ chiều không gian khác (vô hình). Bởi vì những chiều không gian khác là vô hình cho nên không có khái niệm về phương hướng và vì vậy không thể diễn tả được họ đến từ đâu. Dùng khái niệm của chiều không gian thứ ba để diễn tả các chiều không không gian thứ 4 hoặc cao hơn là điều vô nghĩa. Nói tóm lại, có nhiều vị khách đã đến từ các chiều không gian khác nhau và họ đã xuống thế giới này để giúp đỡ và truyền đạt sự hiểu biết.

D: Vậy những người như Quetzacoatl có cơ thể vật lý là do được sinh ra trong bộ lạc hay họ đến trực tiếp từ một không gian khác?

P: Một số cá nhân và các vị lãnh đạo đã trực tiếp đến từ chiều không gian khác. Chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính của họ. Nhưng vào thời điểm này trên Trái Đất điều này không được phép làm. Lý do là vì nó không thích hợp để cho một vị sứ giả hay một người từ không gian nào đến Trái Đất bởi vì sự chú ý của người dân sẽ tập trung vào cá nhân đó chứ không phải nội dung các lời được truyền tải. Thường thì những lời dạy của họ không có sức ảnh hưởng lớn bằng lời nói của những người thống trị thế giới này.

D: Không phải có những trường hợp những sứ giả này cuối cùng cũng được tôn thờ hay sao?

P: Có những cuộc thăm viếng của những chúng sinh tiên tiến, nhưng vai trò của họ chỉ là một người hỗ trợ hay đến để chăm sóc nhân loại. Nhưng sự tưởng nhớ những cá nhân này đã được giữ gìn một cách tôn kính trong suốt quá trình lịch sử của Trái Đất. Họ được tôn kính và tưởng nhớ như là một vị thần và đã được Thánh hóa. Có rất nhiều trường hợp trong nền văn hóa nguyên thủy, có những chúng sinh ngoài không gian đã đến thăm viếng các nhà lãnh đạo các bộ lạc. Mặc dù họ vốn ở dạng năng lượng (vô hình), nhưng vì không muốn gây ra sự sợ hãi và tránh cho loài người xem họ là các vị thần hoặc thiên thần viếng thăm, họ đã xuất hiện như một người bình thường bằng da bằng thịt. Họ muốn xuất hiện như một người khách chớ không phải đến để phân chia quyền lực.

D: Họ đã truyền đạt cho người dân những gì?

P: Vào thời điểm đó có rất nhiều cuộc thảo luận nên truyền đạt bao nhiêu kiến thức cho loài người, và quyết định cuối cùng là nâng ý thức của loài người chầm chậm và từ từ đi lên một cách ổn định thì sẽ thích hợp hơn là dồn dập và nhồi nhét xã hội nguyên thủy với những kiến thức từ các ngôi sao. Vì vậy, các kiến thức được truyền đạt có phần nào giới hạn trong các lĩnh vực rất thiết thực và hữu ích, chẳng hạn như tìm kiếm thức ăn và làm vườn. Đây là một số các kiến thức đầu tiên. Khi xã hội phát triển hơn, một vài con người được lựa chọn để được truyền dạy ý nghĩa những cuộc thăm viếng của các cá nhân truyền đạt kiến thức cho họ. Sau khi trình độ tâm thức của loài người từ từ được tiến cao hơn, các kiến thức từ từ được truyền dạy rộng rãi hơn trong mỗi cuộc viếng thăm và cuối cùng bao gồm các đề tài về vị trí của thiên đàng hay vị trí các thiên thể đối với hành tinh Trái Đất, rồi đến các môn học về thiên văn học cao đẳng, đại khái là vậy.

D: Tại sao hiểu biết về vị trí các sao được cho là quan trọng?

P: Nhiều người ý thức được sự ảnh hưởng của các ngôi sao đến số mệnh của con người. Từ ngữ bây giờ gọi là chiêm tinh học. Vào thời xưa thì nó được biết đến ở mức độ sâu hơn và chính xác hơn bây giờ. Vận mệnh có thể được tính toán bằng cách ghi nhận vị trí của các hành tinh và các sao. Các nguồn năng lượng chảy vào Trái Đất làm cho người ta có thể để dự đoán được các hiện tượng sẽ xảy ra.

D: Có kỹ năng hoặc kiến thức nào khác đã được dạy cho những người này không?

P: Có rất nhiều lĩnh vực khác nhau đã được dạy vào thời gian đó. Nhiều lĩnh vực mà con người ngày nay phải ngạc nhiên vì không ngờ các dân tộc “nguyên thủy” có thể làm được. Ngành nha khoa đã được dạy, cách thức nhổ răng không gây nhiều đau đớn. Răng được nhổ ra và sửa chữa những chỗ sâu hoặc hư hỏng và được trồng trở lại chỗ cũ. Điều này bây giờ đang được học lại một lần nữa trên hành tinh này.

D: (Đây là một điều bất ngờ) Ý của bạn là đây không phải là răng giả mà là răng thật? Làm sao họ giảm được sự đau đớn?

P: Có nhiều loại thảo mộc và hoa cỏ tự nhiên có thể giảm bớt sự đau đớn, chẳng hạn như lá cacao (dùng làm chocolate). Nhiều loại thảo dược khác được biết đến ngày hôm này cũng có thể gây ra hiệu ứng tương tự.

(Dolores) Ca cao là một loại cây nhiệt đới. Lá ca cao khô có chất cocaine không chỉ là một chất gây mê, mà còn có thể gây tê.

P: Kiến thức này đã được truyền cho một số ít người, sau khi họ được huấn luyện chuyên sâu thật tốt, họ sẽ truyền đạt lại cho người dân của họ. Bà có thể thấy ngạc nhiên khi biết rằng phẫu thuật tim được phổ biến ở nhiều nơi trên Trái Đất tại thời điểm đó. Mục đích ban đầu của việc mổ tim là để chữa lành bệnh, nhưng sau đó việc thực hành này đã được biến thành sự cúng tế con người. Họ đã không còn nhớ lý do đằng sau những kỹ thuật này, vì vậy trải qua một thời gian sau, các thủ thuật này đã bị xuống cấp thành cúng tế. Sự cúng tế này được phục vụ để xoa dịu các vị thần mà họ đã tạo ra và đã gây ra cho họ một số phận tồi tệ hơn cả cái chết. Chết chỉ là một cái giá nhỏ phải trả.

D: Khi họ thực hiện phẫu thuật tim, làm sao họ có thể giảm thiểu xuất huyết? Điều này thậm chí cho đến ngày hôm nay vẫn còn là một trong những vấn đề khó khăn.

P: Một lần nữa, đó là những thành phần tự nhiên mà ngày này cũng đang được sử dụng. Đó là các loại thảo mộc được nghiền thành bột có thể làm máu đông lại. Cộng thêm sử dụng thuật bấm huyệt trên các điểm đặc biệt trong cơ có thể kiểm soát lưu lượng máu chảy đến một khu vực đã định.

D: Họ có thể dùng cách này để kiểm soát nhiễm trùng hay không?

P: Không thể dùng cách bấm huyệt.

D: Ý của tôi là dùng các loại thảo mộc.

P: Nhiễm trùng đã được xử lý bằng năng lượng, là phương pháp dẫn truyền năng lượng của con người. Phương pháp này được giảng dạy bởi “nhóm siêu hình”, từ ngữ mà Phil sử dụng.

(Dolores) Tôi nhớ rằng người Aztec được cho là đã thực hành cúng tế bằng cách cắt trái tim con người ra khỏi lồng ngực.

D: Những nghi lễ cúng tế này có phải đã được thực hiện bởi cùng một bộ tộc đã xây dựng các kim tự tháp ở Mexico hay không?

P: Thật không may, điều đó là sự thật; có một thời gian họ rất tiên tiến, nhưng sau đó tụt xuống đến thật lạc hậu. Nền văn minh của họ thoái hóa đến cúng tế con người, thậm chí ăn cả thịt người, điều này phần lớn xảy ra khoảng thời gian sau khi họ xây dựng kim tự tháp.

(Dolores) Tôi có thể tưởng tượng rằng sau cái chết của một người đàn ông trí tuệ hoặc là các kiến thức đã không được truyền lại toàn bộ. Thế là sau mỗi thế hệ kế tiếp, phương pháp thực hành đã trở nên suy đồi và bị bóp méo thành một hình thức thờ phượng. Và một thời gian sau đó nó đã trở thành cắt trái tim ra khỏi cơ thể và dâng hiến cho các “vị thần”.

D: Vậy, nếu các chúng sinh canh giữ Trái Đất thấy rằng những kiến thức sau khi truyền xuống đã bị bóp méo, họ có thể trở lại và truyền dạy các kiến thức đó một lần nữa chứ?

P: Không thể làm điều này. Lý do nằm ngoài phạm vi hiểu biết của con người, không thể giải thích.

D: Tôi nghĩ rằng nếu họ đã đến một lần, họ có thể trở lại một lần nữa?

P: Con người cảm thấy việc này rất đơn giản, tuy nhiên, sự việc phức tạp hơn bà nghĩ, bởi vì kế hoạch của vũ trụ là không cho phép bên ngoài nhúng tay vào và điều khiển các chúng sinh trên Trái Đất.

D: Tôi nghĩ có lẽ họ có thể đến và nói, “Anh làm điều này không đúng. Đó không phải là cách chúng tôi đã dạy anh.”

P: Đó là điều khiển và điều này không được cho phép.

(Người dịch: Trái Đất là 1 hành tinh có Tự do Ý chí. Vì thế, các sinh mệnh cao cấp có thể truyền dạy hay trao tặng kiến thức, kỹ thuật, … nhưng không được phép định hướng mục đích hay cách thức mà nhân loại sẽ áp dụng kiến thức, kỹ thuật, … được dạy. Công nghệ nguyên tử là 1 ví dụ, con người đã không sử dụng nó cho mục đích tốt đẹp mà dùng nó làm vũ khí).

D: Nhưng họ đã thực hiện điều đó một lần rồi? Đó không phải là điều khiển hay sao?

P: Đó là một món quà, không thể xem là điều khiển. Sự khác biệt giữa 2 điều này là, một là truyền đạt kiến thức như một món quà và hai là điều khiển các xã hội trên hành tinh này.

D: Tôi hiểu. Vậy, sau khi họ truyền dạy kiến thức thì họ không kiểm soát được chúng sinh trên Trái Đất sẽ sử dụng nó như thế nào sao?

P: Điều đó có phần đúng. Điều khiển các xã hội trên hành tinh là đi ngược lại với các điều lệ đã được định ra. Theo cách nói của người trên Trái Đất thì là “hãy để xã hội tạo ra số phận của chính mình.”

D: Vậy thì xã hội phải tự bảo vệ các kiến thức này và bảo đảm nó được truyền lại các thế hệ sau một cách chính xác?

P: Lời phát biểu này có phần chính xác.

(Dolores) Dường như là có một sự khác biệt tinh tế và sự khác biệt này rất quan trọng đối với họ. Họ được phép cung cấp các kiến thức để cải thiện đời sống của các chúng sinh mà họ đã sáng tạo, nhưng nếu chỉ đạo những chúng sinh này làm sao sử dụng các kiến thức đó được xem như là một sự can thiệp và điều này không được cho phép.

P: Kỹ thuật nông nghiệp đã đạt đến sự hoàn thiện ở mức độ cao trong việc lựa chọn những hoa màu thích hợp nhất và theo chế độ dinh dưỡng cho từng khu vực. Khí hậu và dinh dưỡng là mối quan tâm hàng đầu bởi vì ở các môi trường khác nhau đòi hỏi nhu cầu dinh dưỡng khác nhau.

D: Luật lệ ẩm thực đã được nhắc đến trong “Cựu Ước của Kinh Thánh”? Các luật lệ này đã được truyền cho Moses để Ngài ấy truyền xuống cho các tín đồ của Ngài? Họ được cho biết là không ăn thịt lợn hoặc những thứ như thế, và uống máu là một điều xấu. Đây có phải là một trong những lý do liên quan đến những điều bạn nói trên không?

P: Điều đó là chính xác. Mặc dù các yêu cầu đó mang tính chất tôn giáo, nhưng chúng dựa trên tính chất thực tế về nhu cầu dinh dưỡng, là sự lựa chọn thực phẩm thích hợp nhất cho cơ thể con người. Đó là những chất dinh dưỡng và các chất vitamin thiết yếu nhất mà cơ thể của con người có thể hấp thụ trong hành trình tiến hóa của họ và sau đó nữa.

D: Vậy, họ đã được dạy các loại thực phẩm có thể dễ dàng phát triển hơn trong môi trường họ đang sống?

P: Đúng vậy.

D: Bạn có biết những gì đã xảy ra với những người Maya (tên một sắc dân da đỏ ở châu Mỹ đã đạt đến 1 trình độ văn minh khá cao rồi bỗng dưng biến mất) không? Như là trường hợp họ đột nhiên biến mất?

P: Họ không chết mà là đã được vận chuyển đến một nơi khác.

(Người dịch: Trong vài ca thôi miên khác cũng do bà Cannon Dolores thực hiện, thân chủ đã tiết lộ rằng những người Maya đã tiến hoá tâm linh tập thể và cả dân tộc đã cùng di chuyển vào chiều không gian cao hơn. Thông tin này được ghi chép trong bộ sách Vũ trụ Xoắn.

D: Bằng phi thuyền vũ trụ sao?

P: Chúng tôi không quan tâm thảo luận về điều đó vào thời điểm này. Nói chung, họ đã được vận chuyển đến nơi khác.

D: Bạn có biết tại sao không?

P: Họ đã chọn trốn thoát khỏi sự hủy diệt mà họ có thể đoán trước được sẽ xảy ra với các người anh em của họ khi bị Tây Ban Nha xâm lược.

D: Điều này có thường xuyên xảy ra với các nền văn minh trong suốt quá trình lịch sử hay không?

P: Không phải là không có tiền lệ, nhưng không phải xảy ra thường xuyên. Nói chung, nếu một nền văn minh đã đạt đến một cấp độ nào đó và gặp phải hoàn cảnh sắp bị hủy diệt thì vì sự tồn tại của nền văn minh đó, họ cần được vận chuyển đến nơi khác. Vâng, điều đó có thể xảy ra. Không có bất kỳ pháp luật nào nói rằng nó phải xảy ra. Tuy nhiên, với sự mong muốn bảo vệ trình độ tâm linh và thành quả tu luyện của các cá nhân hòng giúp họ có thể tiếp tục trên con đường tu hành và tiếp tục tiến bộ, họ sẽ được ban cho cơ hội đó. Vì lợi ích tốt nhất cho bản thân họ cũng như lợi ích tốt nhất cho những người xung quanh.

D: (Tôi tiếp tục đặt câu hỏi về đề tài này) Vào thời gian gần đây, có những ví dụ nào khác mà người ngoài hành tinh đã giúp đỡ nền văn minh khi họ bắt đầu tiến hóa hay không?

P: Trong giai đoạn này của quá trình tiến hóa của con người, không có sự tiếp xúc trực tiếp ở khu vực nào cả. Ngày nay các thông điệp được truyền đạt bằng tinh thần. Nhiều ý tưởng được truyền đạt qua tư tưởng, cách này được coi là cách thức nguyên thủy nhất. Cách thức này đơn giản chỉ là truyền đạt các thông tin từ sự tỉnh thức ở chiều không gian bên trong ra sự nhận thức ở chiều không gian bên ngoài.

D: Như vậy là thay vì xuất hiện trước mặt mọi người như họ đã làm trong quá khứ thì hiện tại họ tiếp xúc bằng thần giao cách cảm?

P: Điều bà nói chỉ đúng một phần. Hầu hết các thông tin đã được rút ra từ ý thức bên trong của một người mà không cần dùng cách mặt đối mặt.

D: Điều này giải thích cho lý do tại sao có rất nhiều phát minh tương tự từ nhiều người khác nhau và xảy ra cùng một lúc?

P: Đúng vậy.

D: Nói vậy, họ đang làm gì? Truyền một ý tưởng nào đó một cách dồn dập xuống hành tinh này sao?

P: Nhiều nguồn năng lượng đang hướng về hành tinh này làm cho hành tinh được tắm trong các nguồn năng lượng. Và những người có thể hòa nhập vào các nguồn năng lượng này sẽ… – chúng tôi không muốn dùng từ “rút ra” bởi nó làm sai lệch ý nghĩa thật sự – họ…

D: Lấy được cảm hứng?

P: Đó là một thuật ngữ thích hợp; họ được truyền cảm hứng để sáng tạo những gì rút ra được từ các nguồn năng lượng đó.

D: Con người không biết đây là do ảnh hưởng từ bên trên sao?

P: Mọi người sẽ không nhận ra điều đó bởi vì phần lớn họ không biết được nguồn gốc của nó, trừ khi họ có trình độ tâm linh cao và có khả năng nhận thức được rằng các ý tưởng đó đến từ sự nhận thức ở bên trong.

D: Như vậy là hành tinh này đang được tắm trong những ý tưởng phát minh hoặc một cái gì đó mà hành tinh đang cần vào thời điểm này. Và ý tưởng đó sẽ được ném ra cho bất cứ ai có thể nhặt được nó. Như vậy thì đó sẽ không phải là một sự ép buộc hay cố ý ảnh hưởng lên một người nào bởi vì họ không ép bất cứ ai chấp nhận ý tưởng này?

P: Đúng vậy. Có những phát minh vẫn chưa được phát hiện đang được rải khắp hành tinh vào lúc này, và có những ý tưởng đang chờ được rút ra từ ý thức bên trong để hiển lộ ra ngoài thế giới vật chất này.

(Dolores) Thì ra từ ngữ mà chúng ta thường dùng gọi là “sự tưởng tượng” có lẽ là những ý tưởng này hoặc một phần của nhận thức ở chiều không gian khác ở bên trong.

D: Vậy, họ cho rằng ai đó sẽ nhận được tần số rung động hay các ý tưởng này, rằng một người nào đó trên Trái Đất sẽ điều chỉnh bản thân họ hợp với tần số rung động và nhận được ý tưởng này. Đại khái là vậy?

P: Nó đã có sẵn ở đó cho bất cứ ai muốn lấy. Không có sự chỉ đạo nào cả. Nó chỉ đơn giản là có sẵn ở đó cho mọi người sử dụng mà không phải trả tiền. Bà nên nhớ rằng đây là một hành tinh có ý chí tự do.

D: Vâng, cũng có lý. Nếu vậy thì bổng dưng có một ngày sẽ có người nói: “Ồ, tôi tự nhiên vừa mới nghĩ ra được một ý tưởng rất tuyệt vời.”, và sau đó họ bắt đầu nghĩ làm thế nào để triển khai nó. Nếu không thi có vẻ như họ không có làm gì, không có công lao gì cả. Như vậy họ sẽ cảm thấy bản thân giống một con rối hoặc chỉ là một kẻ chỉ lấy ý tưởng của người khác và làm theo những gì người khác sai khiến.

P: Chính xác. Và thông qua các quá trình sáng tạo (thêm) của con người các năng lượng tương tự có thể được hiển lộ ở nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của các nhà phát minh. Các khái niệm đã được truyền đạt, sau đó thì tuỳ theo các cá nhân quyết định làm thế nào để sử dụng hoặc ứng dụng chúng vào những gì. Ví dụ, phương pháp khoan (lỗ) đã được truyền đạt và được sử dụng trong nhiều hình thức khác nhau. Từ khoan sâu răng đển khoan dầu mỏ. Khái niệm được truyền đạt là “khoan”, và tùy theo sự sáng tạo của cá nhân mà khái niệm này được sử dụng trong nhiều hình thức khác nhau.

D: Con người sẽ suy ra các phương pháp khác nhau hay thiết bị máy móc khác nhau liên quan đến khái niệm đó. Những ý tưởng này được chỉ đạo bởi các chúng sinh ngoài hành tinh hay sao?

P: Trước hết bà cần phải hiểu chúng sinh ngoài hành tinh bao gồm những ai. Thường thì họ được xem như là những chúng sinh có cơ thể vật lý từ một hành tinh khác. Điều đó là đúng. Tuy nhiên, có rất nhiều chúng sinh ngoài hành tinh ở các dạng khác. Có chúng sinh ở dạng vô hình, những chúng sinh này tuy không có cơ thể vật lý nhưng họ chắc chắn là đến từ các hành tinh khác và cũng được gọi là chúng sinh ngoài hành tinh. Các nguồn năng lượng từ vũ trụ, các thiên hà và các hành tinh khác có tính chất đa dạng cũng giống như sự đa dạng của các năng lượng của con người, tất cả đều không có phân biệt. Có những người mang năng lượng hay cười và có thái độ rất vô tư và không lo lắng. Cũng có người mang năng lượng rất nghiêm túc và rất ảm đạm. Họ chỉ đơn giản thể hiện năng lượng của mình trong nhiều hình thức khác nhau. Về mặt này thì tất cả các nguồn năng lượng trong vũ trụ đều tương tự nhau. Nói tóm lại, có rất nhiều loại năng lượng khác nhau trong toàn vũ trụ.

D: Tôi rất muốn biết những ý tưởng và cảm hứng nói trên có liên quan gì đến những người đã giúp gieo hạt giống sự sống và những người theo dõi chúng tôi suốt thời gian qua hay không?

P: Chỉ một phần nhỏ có liên quan. Là nguồn năng lượng đa dạng đã đi vào hoạt động nhằm nâng cao ý thức của hành tinh này.

D: Vậy, cái gì chỉ đạo tất cả trật tự của hành tinh này và ra lệnh cho các chúng sinh phải làm những gì?

P: Là toàn bộ kế hoạch của vũ trụ, kế hoạch tổng thể, là đồng hồ vũ trụ khổng lồ. Các ý tưởng của Thượng Đế là những gì giữ cho mọi thứ đi theo trật tự.

D: Họ biết những gì cần phải làm ở một giai đoạn nhất định nào đó trong quá trình lịch sử của Trái Đất, và những thứ tượng tự?

P: Đúng vậy. Và luôn luôn có sự thử nghiệm để biết được một điều gì đó có thật sự phù hợp hay không.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here