NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 6: Người điều khiển năng lượng

0
167

CHƯƠNG 6:

NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN NĂNG LƯỢNG

 

D: Bạn có nói đến thương mại. Bạn có thể cho tôi biết thêm về điều đó không?

P: Có sự thông thương giữa các hành tinh và các hệ thống hành tinh khác. Có một số kim loại rất phong phú trên một số hành tinh nhưng rất hiếm hoi ở các hành tinh khác, và do đó thương mại được thành lập trên phương diện khai thác.

D: Đây có phải là vật liệu chính mà các hành tinh xuất khẩu? Tôi dùng từ này có thích hợp không?

P: Thuật ngữ này hoàn toàn thích hợp. Đây không phải là vật liệu duy nhất được xuất khẩu. Có cả các loại rau và trái cây nữa.

D: Những thứ gì mà hành tinh bạn cần được nhập khẩu?

P: Một số kim loại hữu ích cần trong xây dựng mà không có ở hành tinh bản địa. Còn có những vật tư y tế. Có nhiều hệ thống hành tinh khác đã đạt đến một trình độ y khoa rất cao và họ xuất khẩu “thuốc” của họ. Ngoài ra còn có kiến thức và kỹ thuật của cuộc sống, kiến thức về cách làm cho cuộc sống tốt hơn và làm thế nào để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, cũng được nhập khẩu.

D: Bạn sử dụng phương tiện trung gian gì để nhập khẩu và xuất khẩu?

P: Không có tiền. Đây là một hệ thống trao đổi hàng hóa. Năm cân (pound) quặng có thể được trao đổi cho năm cân tri thức. Đây chỉ là một ví dụ duy nhất và không được hiểu theo nghĩa đen.

D: Nhưng rất khó để cân đo kiến thức? P: Chính xác.

D: Có bao giờ xảy ra chuyện lừa đảo trong hệ thống trao đổi không?

P: Vấn đề đó sẽ không thể xảy ra bởi vì mọi thứ được thỏa thuận công khai. Chúng tôi hoàn toàn trung thực, như tôi đã nói trước đó. Chúng tôi đang ở trên một trình độ (tâm linh) vuợt qua sự gian dối hoặc che giấu, hay những thủ đoạn gian trá hoặc vì lợi ích cá nhân.

Tôi có thể hiểu được làm sao chủng tộc này có những tính cách như thế, đặc biệt là khi họ có thể đối thoại với nhau bằng tâm trí của họ. Nhưng còn những người từ các hành tinh khác mà họ làm kinh doanh với nhau thì sao? Hay là tất cả những người này có cùng một mực độ tâm linh cao như nhau?

P: Trong khu vực lân cận của hành tinh này, mỗi người đều đồng loạt tiến hóa. Nhưng cũng có những hành tinh không tiến hoá bằng. Nhưng chúng tôi có lợi thế là có thể nhìn thấu sự lừa dối. Điều này rất dễ dàng, bởi vì mọi sự cố gắng lừa dối đều không thể che giấu và dễ dàng bị nhìn thấy.

Phil nói như tất cả đều rất dễ dàng, hợp lý và có thể tưởng tượng, nhưng ý tưởng này rất xa lạ đối với lối suy nghĩ của người Trái Đất chúng ta.

D: Bạn nói về con đường thương mại và sử dụng phi thuyền bay trong không gian. Vậy bạn cũng có kiến thức về xuyên thời gian chứ?

P: Thời gian không phải là một cái gì đó chúng ta có thể xuyên qua được. Thời gian trên thực tế không tồn tại. Thời gian chỉ là một khái niệm, thời gian không phải là… (anh ta tìm kiếm từ chính xác) một chất liệu hay là một chức năng. Nó chỉ đơn giản là một khái niệm. Nếu một người ta có thể đi qua một khái niệm, vậy thì câu trả lời sẽ là “có thể”. Trình độ của chúng tôi không thực hiện được.

D: Người trên Trái Đất luôn nghĩ đến việc đi về quá khứ hay đi vào tương lai của họ.

P: Nhưng sự sắp đặt trước sau từng sự kiện chỉ là nhận thức của con người. Tất cả mọi thứ đều đồng thời hiện hữu, vì vậy quá khứ hay tương lai đều đang xảy ra cùng một thời điểm. Thời gian đơn giản chỉ là một khái niệm mà con người đã tạo ra để trình độ của họ có thể dễ dàng hiểu được những gì xảy ra xung quanh.

D: Rất khó khăn để hiểu được một khái niệm như thế bởi vì chúng tôi nghĩ các sự kiện trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện hiện tại và tương lai.

P: Nó đơn giản chỉ là một cách để hiểu. Nếu nó được hiểu như vậy thì cũng không sao. Nó phù hợp với mục đích của nó. Nếu cố gắng nhận thức những gì làm bạn không thoải mái thì không nên làm. Hãy ở trình độ mà con người cảm thấy thoải mái. Nếu bạn mong muốn được biết nhiều hơn, hãy tìm kiếm và nó sẽ tự tìm đến, trong giấc mơ, trong diễn biến cuộc sống của bạn, ở những người bạn gặp. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều ý tưởng xa lạ đối với Trái Đất nhưng nó rất bình thường ở các khu vực khác của thiên hà. Sự thật sẽ đến như bạn mong muốn.

Khái niệm “thời gian đồng thời hiện hữu” luôn luôn làm phiền tôi bởi vì nó quá khó hiểu. Vì vậy, tôi trở lại những vấn đề liên quan đến thế tục.

D: À, nếu bạn không dùng tiền hay những gì tương tự, vậy những người dân bình thường đối phó với vấn đề thực phẩm và vật chất như thế nào?

P: Mọi người đều làm gì đó để họ có thể trao đổi những vật dụng của họ. Có rất nhiều thứ khác nhau để làm. Mỗi cá nhân chỉ đơn giản lựa chọn một cái gì đó để làm, và như vậy họ có hàng để đổi. Có những người làm ruộng, có người dạy học, có người chữa bệnh, và có người làm công việc xây dựng. Chọn một nghề nghiệp và bạn có cách thu về thực phẩm, quần áo, chỗ ở. Đây là thuộc về cá nhân. Chúng tôi không có tiền, do đó chúng tôi không có siêu thị hoặc các doanh nghiệp trong lãnh vực thương mại. Có những người trồng thực phẩm, do đó nếu bạn cần thực phẩm thì bạn đi đến những người trồng thực phẩm.

D: Quần áo bạn mặc trên hành tinh này là loại gì?

P: Nói chung là quần áo ôm nhưng không bó sát, màu bạc rất sáng. Kiểu dáng giống như bộ đồ nhảy dù nhưng ôm hơn, giống như một mảnh đồ lót. Là loại vải đàn hồi, có thể co giãn cho nên người ta có thể mặc nó bằng cách bỏ 2 chân vào cổ áo và sau đó kéo áo lên từ dưới hai chân. Vật liệu này làm từ một kim loại màu bạc sáng bóng, nhưng khi sờ vào lại mềm mại giống như bất kỳ loại vải nào ở trên Trái Đất.

D: Sẽ không bị nóng nực sao?

P: Không, những bộ quần áo này dùng để mặc cho đẹp chớ không phải để giữ ấm bởi vì hành tinh này không quá lạnh. Như tôi đã nói, hành tinh này hầu hết có khí hậu ôn đới. Quang phổ mặt trời khác với ở Trái Đất, cường độ tia sáng không cao, không có những ảnh hưởng giống như trên Trái Đất.

D: Vì vậy quần áo không phải dùng để chống lại thời tiết?

P: Quần áo là để bảo vệ con người chống lại thời tiết, nhưng ánh sáng mặt trời chỉ là một khía cạnh của thời tiết. Có những hạt nhỏ trong không khí mà khi gió thổi nó có thể làm tổn thương cơ thể của một người nếu không có sự bảo vệ. Những hạt này có thể là các hạt đá hay hạt thủy tinh, có rất nhiều loại. Chúng không rơi xuống đất dễ dàng như trên hành tinh này vì lực hấp dẫn thấp do đó dễ bị gió thổi đi khắp nơi.

D: Những hạt này tự nhiên có trong không khí hay sao?

P: Một số là tự nhiên, một số được tạo ra sau những tai nạn. D: Còn khuôn mặt thì sao? Có được bảo vệ hay không?

P: Trong trường hợp cực kỳ cần thiết thì có mặt nạ. Quần áo này được mặc thường ngày. Nếu một người đi trong một trận dông bão, thì sẽ có thêm quần áo bảo vệ khác.

D: Vậy chúng có ảnh hưởng đến hô hấp của con người không? Họ sẽ không hít vào những hạt này sao?

P: Ở hành tinh này không có nhiều vấn đề về hô hấp như trên Trái Đất. Còn trường hợp gặp bão cát trên Trái Đất, bạn có thấy bị khó thở không? Câu trả lời là “có” đúng không? Thì ở hành tinh này cũng giống như vậy.

D: Tôi nghĩ ý của bạn là các hạt đó luôn luôn có trong không khí?

P: Không nhiều bằng khi có bão bụi ở đây.

D: À! Vậy họ có mang giày hay gì đó dưới chân không?

P: Điều này phụ thuộc vào sở thích của mỗi người cũng như môi trường sống của họ. Người ta có thể đi bộ chân không xung quanh nơi cư ngụ hay trong nhà của họ. Ở nơi công cộng có phong tục mặc quần áo bao cả 2 bàn chân.

D: Đàn ông và phụ nữ đều ăn mặc như nhau sao?

P: Họ ăn mặc rất giống nhau.

D: Mọi người có tên để gọi nhau hay không?

P: Không có tên. Có một cụm từ được gắn liền với mỗi cá nhân để biểu thị mực độ thành đạt hoặc thành tích đặc biệt của người đó. Nhưng hầu hết chúng tôi không cần gắn nhãn hiệu trên tất cả mọi thứ như được làm trên Trái Đất.

D: Bạn có biết tên của hành tinh này là gì không?

P: Kể từ khi giao tiếp nhau bằng thần giao cách cảm thì không thể nào dịch tên của hành tinh từ một năng lượng âm thanh.

Đây là một khái niệm xa lạ khó hiểu. Trên Trái Đất chúng ta quen sử dụng tên hoặc nhãn hiệu cho tất cả mọi thứ. Thật khó để chấp nhận một nơi tên lại không cần thiết.

D: Hành tinh này có nằm trong một thiên hà hay một hệ thống hành tinh mà Trái Đất biết đến không?

P: Nó nằm trong chòm sao Sirius. Nó nằm trong một khu vực mà bầu trời của nó đã được nhìn thấy từ Trái Đất, nhưng ranh giới của hệ thống hành tinh này đã không được nhìn thấy. Không có ranh giới vật chất. Chỉ có ranh giới của ảnh hưởng tâm linh. Bởi vì có một hệ thống của những cõi tâm linh cao mà phần lớn Trái Đất không biết đến tại thời điểm này.

D: Vậy hầu hết các giao dịch thương mại được thực hiện trong khu vực của chòm sao Sirius sao?

P: Có nhiều tuyến đường thương mại trải dài qua nhiều thiên hà và các vũ trụ khác. Tuy nhiên, Sirius là nơi có một hệ thống dân cư gần nhất với Trái Đất.

D: Đây là một trong những nơi nhộn nhịp nhất?

P: Không, nói nhộn nhịp nhất sẽ không đúng bởi vì rất nhiều nơi còn nhộn nhịp hơn nơi này. Chỉ là nơi đây gần với Trái Đất nhất. Nhưng Trái Đất sẽ không nhìn thấy được bất kỳ hoạt động nào từ nơi đây.

D: Trái Đất có thể bắt được làn sóng radio hoặc bất cứ những gì tương tự từ khu vực Sirius cho thấy các hoạt động ở đó hay không?

P: Có một số hành tinh ít tiên tiến hơn Sirius và thậm chí ở xa hơn Trái Đất vẫn có thể phát hiện được tín hiệu từ Sirius. Điều này không xảy ra nhiều, nhưng không phải không có. Thông tin liên lạc giữa các hành tinh vượt xa những gì máy móc của Trái Đất hiện tại có thể thực hiện. Trái Đất cần nâng cao kiến thức mới có thể nhận được các thông tin liên lạc. Và khi nó có thể nhận được các thông tin thì các tín hiệu sẽ rất mạnh.

D: Các nhà khoa học trên Trái Đất hiện đang cố gắng nhận ra dấu hiệu của sự sống ngoài không gian bằng cách lắng nghe sóng radio.

P: Họ đang cố gắng bắt lấy tín hiệu của sự sống ở trình độ của họ. Nhưng nếu họ biết làm thế nào để thử và bắt lấy tín hiệu của sự sống vượt xa trình độ họ đang có hiện nay thì có lẽ họ sẽ rất vui vẻ và ngạc nhiên. Họ có thể sẽ khá giật mình, thậm chí hiểu được một phần những gì đang thực sự xảy ra.

D: Ý của bạn là họ không có cách giao tiếp với Sirius với trình độ hiện nay sao?

P: Ít nhất không phải vào lúc này, ở thời điểm hiện tại là không thể. Khoa học kỹ thuật hiện tại không có công cụ để bắt tín hiệu từ nơi đó. Đây là một trở ngại cho các nhà khoa học trên Trái Đất.

D: Bằng cách sử dụng các phương pháp với sóng âm thanh, họ có thể đến gần mục đích cỡ nào?

P: Họ sẽ không bao giờ tìm được bằng cách sử dụng các công nghệ hiện nay bởi vì nó không phải là cùng một loại sóng vô tuyến.

D: Anh có thể cho tôi bất kỳ ví dụ tương đương để tôi có thể hiểu làm thế nào các tín hiệu có thể được tìm thấy không?

P: Sử dụng các lực lượng tự nhiên như tia gamma hoặc tia vũ trụ. Những tia này lợi dụng hiện tượng tự nhiên chớ không phải tạo ra hiện tượng như các nhà khoa học trên Trái Đất đang làm bây giờ. Bạn hiểu không?

D: Rất mơ hồ! Và sau đó họ sẽ phải có một cách nào đó để ngăn chặn các tia này và phân tích chúng?

P: Các nhà khoa học có thể phát hiện những tia này, ví dụ, bằng cách điều chỉnh một máy phát thanh (radio) và định vị nó ở giữa 2 đài để giữ nó ở vị trí tĩnh. Nền tảng của bức xạ vũ trụ là ở thể tĩnh này. Các nhà khoa học chưa phát triển được khả năng điều khiển tín hiệu tự nhiên. Tia gamma, tia X, vân vân, các thông tin liên lạc sử dụng các tia này để giao tiếp với nhau. Vì vậy để nhận được các tín hiệu, các thiết bị sẽ phải dò ra các thông tin trong quang phổ của các năng lượng này.

D: Nếu họ có thể dò ra nó, họ có thể hiểu được nó không? Ý tôi là nó sẽ giống như một âm thanh chứ?

P: Đây là điều khó nói vì nó giống như cố gắng dự đoán câu trả lời cho một vấn đề trước khi vấn đề được giải quyết. Cho dù họ có thể hiểu được tín hiệu hay không thì nó cũng không cùng một hình thức ngôn ngữ như trên Trái Đất.

D: Nếu họ nghe thấy được tín hiệu, họ có nhận ra đó là sự giao tiếp hay không?

P: Hầu như là chắc chắn. Đó không phải là những tiếng ồn xung quanh, khác xa với tiếng ồn của tự nhiên. Không thể nghi ngờ rằng những âm thanh đó là một hình thức giao tiếp tiên tiến. Nó có một mô hình nhất định. Tuy nhiên, những nhà khoa học có hiểu được các mô hình này hay không là một chuyện khác.

D: Nó có tương tự như mã Morse của chúng tôi không?

P: Ở nơi đó không có gì cần phải giấu diếm (ý nói lập ám hiệu, mã số). Nó chỉ đơn giản là một hình thức giao tiếp mà khu vực thiên hà đó sử dụng thôi. Họ không cần phải che giấu các thông tin liên lạc. Nếu bây giờ bạn nghe được các tín hiệu, các âm thanh sẽ giống như những âm điệu tương tự âm thanh của một loại thông tin mà Trái Đất đang sử dụng gọi là Frequency Shift Keying, FSK, được điều chỉnh ở một giai điệu hay âm thanh cố định nhưng thay đổi tần số của giai điệu đó. (đại khái nghe giống như tiếng bíp bíp của máy nhắn tin caller ID)

D: Vậy nó nghe như âm thanh một cái máy hoặc một máy vi tính?

P: Có thể nghĩ như vậy, nhưng không chính xác lắm. Trên Trái Đất hiện nay không có âm thanh nào tương tự với âm thanh này. Chỉ có âm thanh của FSK là gần nhất.

Sau khi Phil được đánh thức, anh nói anh nghĩ ra rằng các âm thanh đó tương tự như âm nhạc. Là một hợp âm với nhiều nốt thăng trầm bởi sự thay đổi của tần số âm thanh.

D: Bạn có nghĩ từng có ai đó trên Trái Đất đã nghe qua những âm thanh này nhưng không biết đó là gì không?

 

P: Chưa có bất kỳ máy móc nào trên Trái Đất có thể nhận được làn sóng âm thanh này. Có thể có những người từng sống ở một trong những hành tinh Sirius nhớ về nó, nhưng nó chưa bao giờ được phát hiện vào thời điểm này.

D: Vậy thì một loại máy mới sẽ phải được phát minh? P: Mới đối với Trái Đất, đúng vậy.

Trong khi tôi đang soạn cuốn sách này, tôi đã đọc qua một bài báo đăng vào ngày 29 tháng 5, năm 1986, nói rằng các nhà khoa học có thể đang cố tìm cách dò tìm vi sóng (microwave) hòng tìm kiếm dấu vết của những người ngoài hành tinh. Vẫn chưa có kết quả.

“MỘT KẾ HOẠCH NỖ LỰC TỐI ĐA ĐỂ DÒ TÌM TÍN HIỆU CỦA SỰ SỐNG TRONG VŨ TRỤ”

 

“Nỗ lực tham vọng và phức tạp nhất mà con người từng thực hiện trong toàn bộ lịch sử nhân loại đó là dò tìm tín hiệu của sự sống trong vũ trụ, nhưng một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này đã nghi ngờ liệu chúng ta có đủ trình độ để giải mã được ý nghĩa của tín hiệu đó (nếu dò được) hay không.

Dự án này, khi hoàn tất, nó sẽ hoạt động vào cuối thế kỷ, Jill Tarter từ Đại học California – Berkeley cho biết trong cuộc họp hàng năm của liên hiệp America Association for the Advancement of Science.

Đây là những bước đi đầu tiên cho việc nghiên cứu mở rộng vi sóng, để tìm kiếm những tín hiệu nhân tạo. Nền văn minh của chúng ta, lần đầu tiên, đã quyết tâm thực hiện một sự tìm kiếm, không chỉ để thoả mãn trí tò mò, mà còn hy vọng đem lại nhiều lợi ích cho các thế hệ tương lai.

Tarter cho biết thêm chương trình tìm kiếm sự sống ngoài không gian này đang ở năm thứ 3 trong lịch trình 5 năm của nó.

Chương trình này (được cấp vốn bởi National Aeronautics and Space Administration, sẽ dò bắt những tín hiệu vi sóng đến Trái Đất từ không gian.

Các máy móc thiết bị sẽ lắng nghe để nhận ra các tín hiệu có quy luật phi tự nhiên và tương tự với tín hiệu do máy móc con người tạo ra. Chương trình này sẽ tách vi sóng thành 10-100 triệu kênh và phân tích tất cả chúng 1 cách hệ thống.”

(Trích một bài báo ngày 29/5/1986)

D: Tôi biết các nhà khoa học đang nóng lòng giao tiếp với người ngoài hành tinh.

P: Họ thực sự không có gì để nói với những người ngoài hành tinh. Những người trên Trái Đất sẽ không làm gì có ích cho những người đang ở trên các hành tinh khác.

D: Điều đó có thể là sự thật. Nhưng tôi nghĩ rằng họ đang tìm kiếm kiến thức, nếu họ có thể hiểu được các kiến thức đó.

P: Đúng là họ đang tìm kiếm kiến thức, nhưng chỉ để sử dụng trong những việc gây hại. Thực chất đó là mục đích chính ở hoàn cảnh hiện tại. Hành tinh này phải phát triển tâm thức trước khi kiến thức này được đem đến và triển khai. Nhiều bài học được dạy cho những người sống trên Trái Đất rằng họ chỉ sống một mình trong vũ trụ. Và vì vậy, nhiều người trên Trái Đất nghĩ họ chỉ là loài người duy nhất trong vũ trụ, giống như một ẩn sĩ đã được nuôi lớn một mình trong rừng hay sa mạc, bị cách ly, và tự nhiên sẽ nghĩ anh ta là người duy nhất. Bởi vì ẩn sĩ trong sa mạc sẽ không được học những bài học giống như những ẩn sĩ đã được xuống thành phố. Và Trái Đất là một hành tinh ẩn dật. Sự cô lập là điều cần thiết để người dân trên địa cầu học được những bài học cho sự tiến hóa. Nhiều người được sinh ra trong thế giới này sống một cuộc sống cô đơn và có tính cách cô độc để học hỏi những bài học này. Cũng như các hành tinh khác đều có những bài học của họ. Bài học mà nền văn minh trên Trái Đất đang học hỏi là bài học cô độc và sau đó bước vào thế giới thực, họ sẽ áp dụng những bài học này và sẽ là những người độc lập. Trái Đất đang trong tình trạng ở phía sau, không phải cùng dòng chảy của vũ trụ. Đây không phải là ngẫu nhiên, đây là việc có mục đích của nó. Lời nói này không có ý xúc phạm và cũng đừng cảm thấy bị xúc phạm. Chúng tôi chỉ đơn giản muốn nói khu vực của Trái Đất ít có sự hiện diện của các chủng tộc khác. Nhân loại được đặt ở nơi tách biệt để học bài học riêng của mình. Và bây giờ tôi sẽ dùng đại từ “chúng ta” bởi vì tôi đang là con người giống bà. “Chúng ta”, nhân loại, cũng là hàng xóm và là một chủng tộc đang tiến hoá. Chúng ta không phải chủng tộc duy nhất. Chúng ta là một chủng tộc mà số phận là bị cô lập để tiến bộ rồi gia nhập với đoàn thể tiên tiến. Đây là điều rất cấp bách.

D: Có bất kỳ hành tinh nào khác trong hệ mặt trời chúng tôi có sự sống và chúng tôi có thể giao tiếp với họ hay không?

P: Trước hết tôi thắc mắc tại sao một người muốn giao tiếp với bên ngoài hành tinh, trong khi Trái Đất đang có các vấn đề trong thời điểm này. Thứ hai, ý của bạn hỏi là một hành tinh ở một mực độ tiến hóa bằng với Trái Đất phải không?

D: Tôi nghĩ rằng đây là những gì các nhà khoa học đang tìm kiếm; một cái gì đó mà họ có thể giao tiếp.

P: Có. Có những hành tinh tiến hóa chậm hơn Trái Đất rất nhiều. Mục đích của các nhà khoa học vào thời điểm này chỉ đơn thuần là nắm bắt bất cứ bằng chứng gì về sự hiện hữu của một sự sống khác ngoài Trái Đất. Tuy nhiên, điều này là hơi… Tôi ghét phải nói ‘thật lố bịch’, trong hoàn cảnh điều kiện của Trái Đất còn quá thấp vào thời điểm này. Tốt hơn hãy cố gắng học hỏi để giao tiếp với nhau trên Trái Đất hơn là mang thêm gánh nặng học tập nền văn hoá khác.

D: Vâng. Nhưng có bất kỳ hành tinh nào trong hệ mặt trời của Trái Đất phát triển cao hơn Trái Đất không?

P: Không, không có trong hệ thống mặt trời của Trái Đất. Như tôi đã nói, chỉ có các hành tinh trong chòm sao Sirius tiến hóa hơn Trái Đất là gần với Trái Đất nhất vào lúc này. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ tâm lý của nhân loại trên Trái Đất là một căn bệnh, thì sẽ không có ai muốn hòa lẫn với những người bệnh này để bị ô nhiễm. Trạng thái tâm lý là một phần rất quan trọng của nhân loại. Nó không bị coi nhẹ trong vũ trụ. Cốt lõi của sự tồn tại của con người sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm lý này và toàn bộ quá trình tiến hóa của họ sẽ bị còi cọc bởi “bệnh” này. Và, không có sự sống tiên tiến khác trong hệ thống mặt trời ở thời điểm này.

D: Vậy họ nên tìm kiếm ở hướng khác?

P: Họ có thể tìm ở những nơi họ chưa bao giờ nhìn đến trước đây. Nhưng, tốt hơn hết là hãy giải quyết các vấn đề của mình trước, rồi hẵng tìm kiếm thêm ở nơi khác.

D: Vâng, tôi có thể hiểu ý của bạn, nhưng khó có thể ngăn cản các nhà khoa học tiếp tục tìm kiếm. Theo như bạn đã mô tả thì có vẻ như hành tinh của bạn tiến hóa rất cao?

P: Nếu so sánh thì chắc chắn có nhiều hành tinh tiến hóa còn xa hơn hành tinh đó. Nhưng so với Trái Đất thì nó được coi là rất phát triển.

D: Trước đó bạn có nói về trồng trọt mà bạn không biết nhiều về nó, bởi vì đây không phải là lĩnh vực của bạn lựa chọn. Vậy lĩnh vực trong đời sống của bạn là gì?

P: Lĩnh vực cá nhân của tôi luôn luôn là khoa học, giống như những gì tôi đang làm trên Trái Đất này. Trên hành tinh đó, tôi đã tham gia làm việc với các nguồn năng lượng, truyền dẫn những nguồn năng lượng và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như năng lượng được sử dụng cho thông tin liên lạc hoặc định hướng hoặc dùng trong các mục đích công nghiệp. Tất cả mọi người có một lựa chọn riêng. Đây là lĩnh vực tôi đã chọn, nó không có nghĩa tốt hơn hoặc tồi tệ hơn bất kỳ khác lĩnh vực nào khác. Nó chỉ đơn giản là sự lựa chọn của cá nhân tôi.

Tôi hướng dẫn Phil nhìn vào thời gian anh đang sống ở hành tinh đó và xem anh đã làm những gì với loại nghề nghiệp này. Tôi không tưởng tượng được loại công việc mà anh làm là những gì.

P: Đây là vai trò của một người điều khiển năng lượng, là người thao tác các nguồn năng lượng để được sử dụng ở những nơi khác trên hành tinh, nhận và phân phối các nguồn năng lượng. Có nhiều loại năng lượng tự nhiên từ hành tinh và trong vũ trụ, và tôi có thể hướng dẫn và gửi chúng đến cho những ai muốn sử dụng chúng.

D: Những người điều khiển năng lượng có các phòng thí nghiệm hoặc những nơi để họ làm việc không?

P: Có những khu vực nghiên cứu. Sẽ không bao giờ học hết được tất cả các kiến thức ở cấp độ vật chất. Luôn luôn có kiến thức mới để học hỏi, thậm chí ngay cả khi ở trên các hành tinh tiên tiến rất xa. Luôn luôn có điều mới lạ mới nhất được khám phá.

D: Ngay cả khi họ không biết hết tất cả, bạn có nghĩ họ đã học được tất cả các khả năng sử dụng năng lượng không?

P: Các linh hồn ở cấp độ của Thiên Chúa, cấp độ tột cùng, hay các Đấng Sáng Tạo mới có quyền tuyên bố hiểu biết tất cả các kiến thức đó. Còn chúng tôi rất xa với cấp độ đó và vì vậy phải vất vả học hỏi và khám phá ra.

D: Bạn có làm việc trong một tòa nhà hay không?

P: Có một khu vực dành riêng. Khu vực này hơi thấp, tròn, và được nâng lên cao giống như một bục thờ, nằm chính xác ở trung tâm của vòng xoáy năng lượng. Đây là vòng xoáy năng lượng trên hành tinh vào thời điểm này. Người điều khiển các nguồn năng lượng đứng giữa vòng xoáy và hướng dẫn các nguồn năng lượng đến những nơi cần sử dụng. Sở dĩ khu vực này có hình dạng tròn là để ngăn chận các nguồn năng lượng chỉ phân định ở một hướng nhất định.

D: Tôi đang cố gắng hình dung những gì bạn đã miêu tả. Bạn ngồi hay đứng ở trung tâm vòng xoáy?

P: Có một bục cao để đứng, và người điều khiển đứng trong vòng xoáy năng lượng và dùng tinh thần hướng dẫn năng lượng đến những người muốn nhận được chúng.

D: Bạn có sử dụng bất cứ công cụ gì ở thể vật chất không? Như là cái máy hay bảng điều khiển hoặc một cái gì đó tương tự?

P: Có dụng cụ hỗ trợ. Nó là những công cụ làm bằng tinh thể. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi dùng tinh thần nhiều hơn.

D: Bạn có thể vẽ một bức tranh của các công cụ này sau khi bạn tỉnh dậy không?

P: Có thể phác thảo đơn giản bục đứng của người điều khiển năng lượng, nhưng không thích hợp vẽ các dụng cụ vào thời điểm này. (xem hình vẽ)

ATTACHMENT DETAILS Nguoi-dieu-khien-nang-luong-Nhung-nguoi-trong-nom-Trai-Dat

D: Bạn có đi đến nơi này để làm việc mỗi ngày không?

P: Có lúc phải làm việc liên tục trong một khoảng thời gian dài, nhưng có khi không cần làm việc. Nói chung là tùy theo nhu cầu.

D: Tôi nghĩ đó là công việc đòi hỏi phải thực hiện liên tục?

P: Điều đó không chính xác, vì nó sẽ không tốt cho sức khỏe của người điều khiển nếu ở trong vòng xoáy liên tục. Nó sẽ làm cơ thể mau hư hỏng và nhanh chóng bị lão hóa.

D: Công việc này có cần nhiều huấn luyện hay không?

P: Cần phải có… (tạm dừng – Phil đang gặp khó khăn tìm từ để diễn đạt). D: Học vấn đúng không?

P: Là phẩm hạnh tinh thần thuần khiết nhất, cũng để giữ cho năng lượng được thuần khiết nhất. Bởi vì người hướng dẫn có thể làm hư các nguồn năng lượng nếu anh ta không có phẩm hạnh tinh thần thuần khiết nhất, giải thích đại khái như vậy. Nó đòi hỏi người điều khiển phải có phẩm hạnh tuyệt đối. Khi còn nhỏ anh ta phải được dạy dỗ bởi một vị thầy. Những người có năng lực sẽ được khảo nghiệm hoặc kiểm tra cho thấy anh ta có phù hợp hay không. Đây là một vinh dự những ai nhẫn nại kiên trì, bởi vì chế độ rất nghiêm ngặt và đòi hỏi nhiều nỗ lực.

D: Có mất nhiều thời gian để được huấn luyện hay không?

P: Phải mất hầu hết thời kỳ thanh thiếu niên cho đến tuổi trưởng thành, tương đương với toàn thể thời gian học ở trường lớp khi còn nhỏ cho đến khi rời đại học.

D: Bạn có phải sống ở một nơi đặc biệt nào đó để học hỏi những điều này không?

P: Ở nhà với gia đình. Trường học được giảng dạy trong một khu vực trung tâm của cư dân. Điều này rất cần thiết để dạy cho một người có cá tính đa dạng như là học học hỏi về các vấn đề của chủng tộc, học hỏi các vấn đề từ cha mẹ liên quan đến việc nuôi dưỡng mình, và sống hòa lẫn với các anh chị em và họ hàng. Nó không giống như văn hóa trên Trái Đất vào thời điểm này.

D: Tôi nghĩ bạn phải rời xa gia đình của bạn và đi nơi khác.

P: Điều đó không chính xác. Tính cách một người sẽ không được khỏe mạnh nếu không được sống với gia đình của mình.

D: Bạn có thích công việc này không?

P: Vâng, đây là công việc rất có ích, bởi vì khi hướng dẫn các nguồn năng lượng, người điều khiển cũng hòa hợp với người nhận và như vậy nâng cao khả năng liên lạc thần giao cách cảm với người nhận. Và khi làm như vậy sẽ nhận được lòng biết ơn bởi sự chia sẻ các nguồn năng lượng thông qua phương tiện ngoại cảm.

D: Những năng lượng này có được lưu trữ và sau đó khuếch đại nó hay không? Hay chỉ đơn giản là gửi trực tiếp đến người nhận?

P: Không, không cần thiết để làm điều này, bởi vì nguồn năng lượng được cung cấp từ trong vũ trụ không bao giờ cạn kiệt. Năng lượng chảy khắp nơi, trên Trái Đất cũng vậy, vấn đề là chúng ta biết hướng dẫn các luồng năng lượng đến những khu vực được cần đến.

D: Chỉ cần một số người biết làm thế nào để sử dụng nó và điều khiển nó?

P: Chính xác.

D: Bạn đã làm gì trong những lúc bạn không cần làm việc này?

P: Cùng với gia đình tham gia nhiều việc thú vị và hạnh phúc. Cuộc sống gia đình trên hành tinh này cũng giống như ở Trái Đất, dành thời gian ở cùng với người thân yêu của mình.

D: Bạn chết như thế nào trên hành tinh này?

P: Cái chết xảy ra bởi các nguồn năng lượng. Đời sống của một người điều khiển năng lượng bị rút ngắn vì thường xuyên sống trong cường độ năng lượng cao. Tuy nhiên, điều này đã được cho biết trước khi chấp nhận trách nhiệm này và là một giá nhỏ để trả cho công việc.

D: Tôi nghĩ có lẽ nó gây ra sự mệt mỏi và hao mòn cho các cơ quan nội tạng.

Toàn bộ cuộc sống trên một hành tinh ngoài vũ trụ có lẽ sẽ rất buồn tẻ và nhạt nhẽo đối với một thế hệ quen bị nhồi nhét những cuốn phim khoa học viễn tưởng. Nhưng đối với tôi, điều này

đã cung cấp cho tôi những thông tin vô cùng giá trị. Phil là một người đàn ông trẻ bình thường, đã lớn lên với bộ phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) và các loại phim tương tự và các chương trình truyền hình. Anh ta chắc chắn nắm trong tay phong phú các thông tin về hành tinh ngoài không gian, và nếu anh muốn, anh có thể viết ra biết bao nhiêu là “viễn tưởng” (cho những cuốn truyện và các bộ phim). Nhưng thay vào đó, anh đã sống một cuộc sống bình thường, trần tục tương tự như bất kỳ những người bình thường khác trên Trái Đất, ngoại trừ sự phát triển phẩm hạnh và khả năng tinh thần cao hơn người bình thường. Với tôi, câu chuyện đã cung cấp cho tôi sự thật đáng tin tưởng và rất hợp lý. Tiềm thức của Phil đã không cố gắng gây ấn tượng gì đối với tôi, anh chỉ đơn thuần kể lại những gì đã được cất giữ trong ký ức của mình.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here