NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 8: Dấu ấn

0
154

CHƯƠNG 8:

DẤU ẤN

Đề tài về chiều không gian khác làm cho tôi rất rối rắm và không biết làm sao đặt câu hỏi. Tôi hy vọng hoãn lại đề tài này một thời gian để tôi có thêm thời gian nghiền ngẫm về nó. Trong khi đó tôi định sẽ hướng dẫn Phil trở lại cuộc sống ở trần gian, nơi tôi quen thuộc hơn. Tuy nhiên cánh cửa đi ra những thế giới khác đã mở, không cho chúng tôi trở lại với trần tục quen thuộc nữa, bởi có những điều vô cùng bất ngờ xuất hiện, là những điều trước đây tôi chưa từng gặp phải. Và nó đã rung chuyển tận gốc rể và niềm tin của tôi đối với những việc tôi đang làm. Có lẽ nó đúng với câu nói “Mọi thứ không giống như bề ngoài mà ta thấy”.

D: Bạn có nhiều kiếp sống trên hành tinh Trái Đất này không?

P: Đây là kiếp sống trên thế gian đầu tiên của tôi, là kiếp sống mà tôi chính thức đầu thai trên Trái Đất. Tôi đã sử dụng dấu ấn (imprint) của nhiều người khác. Trước khi đầu thai trên Trái Đất, tôi từng hổ trợ cho người khác trên Trái Đất (trong trạng thái vô hình). Tuy nhiên, đây là kiếp sống đầu tiên của tôi trên Trái Đất.

(Người dịch: Dấu ấn = hồ sơ về trải nghiệm sống của một kiếp người, là 1 bản ghi dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu thường gọi là thư viện Akashic, trường Akashic Record, trường nhân quả hay trường A Lại Đa Thức)

Chờ một chút! Anh ta có ý gì? Trước đó Phil đúng là có nói thế giới này mới lạ đối với anh ta và rằng anh quen thuộc với các khu vực hành tinh khác và chiều không gian khác nhiều hơn… Nhưng làm sao có thể đây là kiếp sống đầu tiên của Phil trên Trái Đất? Đây có lẽ là nhầm lẫn vì lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau chúng tôi đã đề cập đến bốn kiếp sống khác của Phil trên Trái Đất. Điều gì đã xảy ra trong những phiên thôi miên trước đó?

D: Nói vậy những gì chúng ta thảo luận trước đây đều không có thật sao? P: Chúng là những dấu ấn, không phải là những kiếp sống thực sự.

Thông tin này thực sự đã làm tôi giật mình té ghế. Tôi chưa bao giờ nghe nói về một dấu ấn. Trong những lần thôi miên trở về quá khứ trước đây mà tôi đã làm việc, chỉ có 2 trường hợp, một là người ta đã từng có kiếp sống trong quá khứ, hai là không có quá khứ hoặc có thể là không trở về được quá khứ. Có một trường hợp khác là đối tượng thôi miên đã dựng ra tất cả mọi chuyện, nhưng trường hợp này luôn luôn được tôi phát hiện; tôi rất tự hào rằng tôi có khả năng phân biệt được một người có thật sự trở về quá khứ hay không. Nhưng, tôi chưa bao giờ nghe nói về bất cứ điều gì được gọi là “dấu ấn.” Phil đã ném cho tôi cả một sự kiện mới toanh. Nhưng tôi đã nhắc nhở bản thân mình, tôi phải nhớ rằng tôi không phải đang làm việc với một năng lượng (linh hồn) quen thuộc trên Trái Đất. Tôi thật rối rắm. Nếu một đời sống không phải là một kiếp sống thật sự, vậy thì tôi đang đối mặt với cái gì?!?

D: Ý của bạn là khi một số linh hồn đi vào đời sống trên Trái Đất, họ không phải thật sự từng trải nghiệm các kiếp sống trước đây mà là …

P: Họ có thể lấy các thông tin từ thư viện Akashic và in dấu những thông tin này vào linh hồn của họ, và sau đó nó sẽ trở thành kinh nghiệm sống của họ.

Nhưng các nhà nghiên cứu đã nói rằng các hồ sơ Akashic không đề cập đến thời gian, chỉ có các sự kiện, cảm xúc và những bài học đã học. (Dolores tự nghĩ)

D: Vậy… bạn có thể cho tôi biết làm sao để phân biệt được một người sống một kiếp sống thật hay giả hay không?

P: Không, thậm chí tôi cũng không thể biết được sự khác biệt. Nếu tôi mang một dấu ấn thông tin, thì dấu ấn đó sẽ rất thật như thể tôi đã thực sự trải nghiệm nó, trải nghiệm tất cả những cảm xúc, những kỷ niệm, những tình cảm, và hầu như tất cả mọi thứ liên quan đến dấu ấn đó. Tôi hoàn toàn được thu hút vào trong kinh nghiệm sống đó. Đây là ý nghĩa tổng quát về người mang dấu ấn, họ trải nghiệm những kiếp sống trong hàng ngàn, hàng trăm ngàn năm trên một hành tinh nhưng thực sự chưa từng bao giờ chính thức sống ở đó.

D: Lý do của việc in dấu ấn là gì?

P: Nếu một người từ một hành tinh hoặc chiều không gian khác đến Trái Đất mà không có sự trợ giúp của dấu ấn thì họ sẽ hoàn toàn bị mất phương hướng. Người đó sẽ không hiểu phong tục, tôn giáo, chính trị, hoặc không biết làm thế nào để hoạt động trong môi trường xã hội nơi đây. Đây là sự cần thiết của dấu ấn. Những người từ các vì sao không có kinh nghiệm sống trên thế gian trước đó. Vì để giúp cho những người này cảm thấy thoải mái và dễ chịu thì phải có một cái gì đó để tiềm thức của họ có thể so sánh những kinh nghiệm sống ngày xưa với nay khi họ gặp phải một vấn đề trong cuộc sống. Nếu không có như vậy, họ sẽ có cảm giác không hài hòa hay chán chường, hầu như mỗi ngày. Sự bỡ ngỡ và không hài hòa sẽ ảnh hưởng không tốt đến kinh nghiệm học tập trong kiếp sống này. Vì vậy, dấu ấn là điều cần thiết để cho phép một người cảm thấy thoải mái trong môi trường mới và trong hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ. Ngay cả một việc đơn giản như một trận gây gổ cũng sẽ làm cho họ cảm thấy thất kinh và hoàn toàn vô lực. Người từ các ngôi sao không có kinh nghiệm với sự giận dữ hay sợ hãi, nó sẽ làm cho họ bị tê liệt, họ sẽ hoàn toàn bị tổn thương.

Nhiều người tin rằng tâm trí của em bé là hoàn toàn mới mẻ và trống trải, và tất cả thông tin sẽ được tiếp thu trong quá trình nó lớn lên và trải qua cuộc sống. Nhưng nó không phải như vậy. Rõ ràng là chúng ta dựa vào tiềm thức của chúng ta nhiều hơn chúng ta nghĩ. Chúng ta không ngừng so sánh cuộc sống hàng ngày với kinh nghiệm trong tiềm thức. Theo ý tưởng mới này thì một người ngoài hành tinh đầu thai đến Trái Đất lần đầu tiên sẽ đối mặt với một nền văn hóa mới lạ thì phải có ký ức của quá khứ để tự định hướng và cung cấp cho họ một cái gì đó để dựa vào. Toàn bộ ý tưởng này làm cho tôi vô cùng ngạc nhiên và nó đã mở ra một lối suy nghĩ hoàn toàn mới. Nó đã thay đổi toàn bộ quan điểm của tôi về luân hồi.

D: Nhưng khi tôi làm việc với những người khác thì làm sao mà tôi có thể biết được họ thật sự có kiếp sống trước đây hay không, hay đó chỉ là một dấu ấn?

P: Tại sao bà lại muốn biết?

D: À, có lẽ để giúp chứng minh những gì tôi đang cố gắng chứng minh?

Tôi cười thầm bởi vì tôi cũng thật sự không biết tôi đang cố gắng chứng minh điều gì nữa. Phil dường như đọc được ý nghĩ của tôi.

P: Vậy bà muốn chứng minh điều gì?

Tôi lắc đầu và cười bối rối, “Đó là một câu hỏi rất hay. ”

P: Chúng ta sẽ sớm có được câu trả lời mà bà muốn biết.

D: Vâng. Là như vầy, tôi đang cố gắng chứng minh luân hồi là có thật, bởi vì nhiều người không tin vào luân hồi. Nếu ai đó có thể trở về tiền kiếp thì để chứng minh rằng có luân hồi, tôi sẽ xác minh những sự kiện trong quá khứ mà người đó nhắc đến. Nhưng nếu như một người chỉ có dấu ấn thì tôi có thể xác minh những sự kiện lịch sử hay không?

P: Có thể, bởi vì những kinh nghiệm trong dấu ấn là thuộc về những kiếp sống thực sự. Cho dù kiếp sống đó không phải do người mang dấu ấn tự mình trải nghiệm, nhưng tất cả các thông tin đến từ một kiếp sống thật. Trò chuyện với một người mang dấu ấn cũng giống y như khi ta đang trò chuyện với linh hồn đã trải nghiệm qua kiếp sống đó.

D: Điều này có thể giải thích cho việc nhiều người cùng một lúc tuyên bố kiếp trước của họ là một nhân vật nào đó trong lịch sử, ví dụ là nữ hoàng Cleopatras, hay Napoleons. Có phải điều này liên quan đến dấu ấn hay không?

P: Đúng vậy. Bởi vì dấu ấn không có… “bản quyền”, ai cũng có thể sử dụng. Không có quy định ai là người nào được sử dụng dấu ấn này hay dấu ấn kia. Làm như vậy thật vô nghĩa.

Tôi có chút hoài nghi:

D: Lý lẽ của những người chống lại thuyết luân hồi là như thế này; Họ nói nếu có nhiều người cùng một lúc thấy được mình là một nhân vật nào đó trong quá khứ thì điều đó không thể nào là sự thật.

P: Họ đang bị thách thức để mở rộng phạm vi tri thức của mình. Họ được cho biết những sự kiện mâu thuẫn để thử thách và để mở rộng nhận thức của họ.

D: Nói chung, không cần biết người nào đó thật sự là một nhân vật nào trong quá khứ hay người đó chỉ mang dấu ấn, chúng ta vẫn có thể lấy được các thông tin về cuộc sống của nhân vật đó?

P: Đúng. Không có sự khác biệt.

D: Nhưng có khi nào nhiều người mang cùng một dấu ấn lại có khái niệm khác nhau không?

P: Một câu hỏi rất hay. Ý thức của con người muôn màu muôn sắc nhưng cũng là một cái máy lọc tin tức. Nếu ý thức cảm thấy kinh nghiệm sống của quá khứ không thích lợp với nó, tự nó sẽ xóa đi một số thông tin hay thay đổi nó để không gây ảnh hưởng cho linh hồn.

D: Giống như là tự chỉnh sửa. Giống như một người đọc một bản báo cáo nghiên cứu của nhà khoa học và nêu ra quan điểm của riêng mình?

P: Đúng vậy. Có những cách khác nhau để nhìn một sự việc.

  1. Vậy, có thể xác minh được các sự kiện quá khứ hay không thực ra quan không trọng.

P: Chính xác. Người ta có thể mất cả thiên niên kỷ để truy tìm một “kiếp trước”, việc làm này hoàn toàn không có giá trị. Tuy nhiên, cũng có nhiều điều có thể học từ những chuyến trở về kiếp trước, không chỉ lợi ích cho người được thôi miên, nhiều kiến thức có thể được thu thập và chia sẽ cho tất cả mọi người.

D: Vâng. Bằng cách nhớ lại các kiếp sống quá khứ, một số người nhận được rất nhiều lợi ích cho bản thân họ, chẳng hạn như hiểu biết các mối quan hệ cá nhân của họ với người khác.

P: Đúng vậy.

D: Bạn chọn dấu ấn cho mình như thế nào? Làm sao quyết định dấu ấn nào thích hợp cho bạn và dấu ấn nào thích hợp cho những người khác? Có dấu ấn nào được đặc biệt chỉ định cho một cá nhân hay không?

P: Dấu ấn được xác định theo mục tiêu của kiếp sống tương lai. Ví dụ, nếu một người sẽ trở thành một nhà lãnh đạo, một tổng thống, người ta sẽ có thể chọn những dấu ấn từ các cấp lãnh đạo, ví dụ lãnh đạo của một bộ tộc, kiếp trước của một vị tổng thống, một thị trưởng, hay ngay cả lãnh đạo của một băng cướp. Nói chung, những dấu ấn giúp cho linh hồn quen thuộc với các khía cạnh mà anh ta sẽ thực hiện trong tương lai. Ngoài ra còn có các các khía cạnh khác như học tập sự khiêm nhường, kiên nhẫn, vui vẻ và thói quen giải trí. Tôi không biết phương pháp cài đặt dấu ấn. Tôi chỉ học hỏi những bài học trong dấu ấn này. Mỗi bài học mà chúng ta học được trong một kiếp sẽ được lưu trữ và chia sẽ cho những ai muốn dùng chúng. Giống như chúng ta mượn những quyển sách trong thư viện vậy. Đó là những quyển sách về kinh nghiệm sống.

D: Ý của bạn là năng lượng của một đời sống sẽ được lưu trữ trong một cuốn sách và đặt trong một thư viện, và sẽ được in vào tiềm thức của những người khác nếu họ muốn sử dụng những thông tin đó?

P: Đúng vậy. Không có giới hạn bao nhiêu người có thể sử dụng thông tin của cùng một kiếp sống. Hàng ngàn người có thể cùng lúc trải nghiệm cùng một dấu ấn. Những dấu ấn được lựa chọn trước khi đầu thai. Phương pháp in dấu ấn vô cùng phức tạp khó hiểu được. Nhưng có một máy tính chủ, đại khái vậy, truy cập tất cả các đời sống của mỗi một linh hồn. Và vì vậy trước khi đầu thai, thông tin của một linh hồn được khôi phục xem xét và tùy theo mục đích của kiếp sống tới mà dấu ấn thích hợp sẽ được chọn. Những linh hồn ở cấp bậc tâm linh cao sẽ làm những công việc này. Có một hội đồng giám sát, họ sẽ giúp các linh hồn. Tất cả những ký ức, những suy nghĩ, tất cả cảm xúc, giác quan, tất cả mọi thứ mà một kiếp sống đã trải nghiệm đều được lưu trữ đầy đủ nguyên vẹn trong dấu ấn. Đó là một hình ảnh ba chiều của một đời người. Được in vào linh hồn và trở thành một phần của linh hồn đó. Sau khi kiếp sống kết thúc, những thông tin này sẽ là một món quà và sẽ trở thành một phần trong hồ sơ của linh hồn đã sử dụng nó, vĩnh viễn thuộc về linh hồn đó.

D: Có thích hợp để gọi dấu ấn là một mô hình không? Hay có từ nào khác thích hợp hơn? Bạn chọn những mô hình đời sống và sử dụng chúng để làm khuôn mẫu cho đời sống của bạn?

P: Có thể gọi như vậy.

D: Nhưng khi một người thực sự sống qua một kiếp và thu thập được nhiều kinh nghiệm qua từng ngày một, những kinh nghiệm này có cùng giá trị với những kinh nghiệm mà người khác có được từ dấu ấn hay không?

P: Nếu nói từ quan điểm nhân quả thì không giống nhau. Dấu ấn chỉ đơn giản cung cấp tài liệu tham khảo, nó không giải quyết nghiệp quả. Nó chỉ đơn giản là một công cụ hỗ trợ một linh hồn đối phó với nghiệp quả của riêng mình.

D: Vâng. Có lẽ các linh hồn sau này sẽ thích chọn con đường tắt để trải qua kiếp sống của họ.

P: Một số linh hồn thích hợp con đường tắt, nhưng một số khác thì không. Nếu không thực sự trải nghiệm cuộc sống thì sẽ không học được những bài học. Có 2 trường hợp đầu thai, thứ nhất là luân hồi qua nhiều kiếp để học các bài học và để tiến bộ, và thứ hai là dùng dấu ấn. Có người sống năm kiếp người nhưng có kinh nghiệm của 500 kiếp. Đó là kết hợp giữa luân hồi và sử dụng dấu ấn. Những bài học và kinh nghiệm sống thực sẽ được lưu trữ trong máy vi tính và sẽ cho các linh hồn khác sử dụng. Linh hồn có quyền từ chối sử dụng những dấu ấn mà họ cảm thấy không thích hợp vì bất cứ lý do gì.

D: Vậy khi một người mang dấu ấn đầu thai thì những thông tin đã có sẵn khi họ sinh ra để họ có thể sử dụng trong suốt cuộc đời của họ?

P: Các dấu ấn có sẵn lúc mới sinh, nhưng không phải tất cả các dấu ấn đều được mang ra sử dụng. Chúng được bao phủ bởi nhiều màn bảo vệ. Bất cứ khi nào cần thiết thì linh hồn sẽ lấy ra thêm dấu ấn để dùng. Điều này tương tự như bà đóng gói hành lý cho một chuyến đi xa và trên đường đi bà phát hiện bị thiếu một món đồ gì đó, và như vậy, bà có thể mua nó thêm ở những cửa hàng dọc đường. Khi một người gặp phải kinh nghiệm đau thương như một cái chết của người thân hay bị mất việc làm, hoặc khi ở bất kỳ thời điểm vui hay buồn nào mà người đó mở cửa linh hồn thì sẽ tiếp xúc với một số kinh nghiệm tương tự với hoàn cảnh đó. Và như vậy dấu ấn thích hợp với hoàn cảnh sẽ được mang ra sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều người trải qua vô số kiếp sống mà không bao giờ sử dụng dấu ấn. Dấu ấn chỉ là một sự hổ trợ. Không phải ai cũng cần dùng đến nó, trừ những người đến từ hành tinh khác, họ bắt buộc phải có nó.

Nhớ lại lần đầu tiên tôi làm việc với Phil, rõ ràng tiềm thức của Phil đã sử dụng một tấm màn bảo vệ, chỉ cho phép những dấu ấn của những kiếp sống trên Trái Đất xuất hiện trước. Nếu tôi không tiếp tục làm việc với Phil thì những kiếp sống trên các hành tinh khác sẽ không bao giờ được biết đến. Sự bảo vệ này rất độc đáo. Tôi cũng đã quan sát khi làm việc với các đối tượng khác. Các thông tin tốt nhất chỉ được đưa ra sau khi chúng tôi làm việc với nhau được một thời gian dài. Mối quan hệ phải được thiết lập thì các thông tin mới được tiết lộ. Công việc này đòi hỏi nhiều kiên nhẫn. Nếu tôi mệt mỏi và bỏ cuộc quá sớm, tôi đã không bao giờ nhận được bất kỳ thông tin gì để có thể viết ra các cuốn sách của tôi.

D: Những người từ các ngôi sao hay những chúng sinh vô hình khác có từng đến Trái Đất bằng cách khác mà không phải do đầu thai vào cơ thể hay không? Ý tôi là, liệu họ đã từng đến Trái Đất bằng cách tạo ra một cơ thể và trà trộn với người dân ở đây hay không?

P: Có chứ, rất nhiều lần và sẽ được tiếp tục. Họ chỉ đơn giản điều khiển các nguồn năng lượng trên Trái Đất và tạo ra những gì họ cần. Không khó lắm.

D: Vậy các cơ thể đó ở thể rắn hay chỉ là những hình ảnh mà ta có thể nhìn thấy?

P: Cả hai. Nó ở thể rắn nhưng không đặc như một cơ thể vật lý bởi vì được duy trì bằng năng lượng tinh thần.

D: Tại sao họ làm điều này?

P: Để truyền đạt một số thông điệp đặc biệt cho một số cá nhân đặc biệt, hoặc cho những người mong mỏi và tìm cách tiếp xúc với họ.

D: Họ có bao giờ đồng hóa cơ thể và ở lại trên Trái Đất một thời gian dài hay không?

P: Nếu cần thiết họ có thể tạo ra cơ thể có thể sử dụng vô thời hạn. Thời hạn cơ thể được sử dụng sẽ tùy theo nhiệm vụ mà họ cần hoàn thành.

D: À. Tôi có nghe những câu chuyện về những người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng tôi.

P: Điều này hoàn toàn có thể.

D: Những người sống giữa chúng ta có bất kỳ nguy hại gì cho loài người không?

P: Loài người còn nguy hiểm hơn là họ. Họ đang ở đây để giúp đỡ và hỗ trợ. Nhiệm vụ của họ chỉ đơn giản giúp loài người giác ngộ, và nếu điều này không được xem là một sự giúp đỡ thì sẽ không gì có thể giúp đỡ cho nhân loại.

D: Có cách nào chúng ta có thể nhận ra những người này không?

P: Chúng tôi không muốn có đặc điểm gì khác lạ để dễ bị phát hiện, cho nên câu trả lời là không có. Họ có thân thể bằng thịt và máu như bao nhiều người khác. Có manh mối có thể nhận ra, nhưng chúng tôi cảm thấy không phù hợp để tiết lộ bởi vì nó sẽ tạo ra một bầu không khí săn “phù thủy” và sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư của những người chưa nhận ra bản thân họ là ai. Nó sẽ gây ra cho họ nhiều sự phiền phức hoặc đau buồn không cần thiết.

Điều này đúng. Có rất nhiều người trên Trái Đất cũng giống như Phil, ban đầu không nhận thức bản thân họ đến từ các hành tinh khác.

P: Vì nếu một cá nhân bị truy tố là phù thủy thì tâm trí của anh ta sẽ cho điều này là đúng. Chúng tôi không muốn chuyện này xảy ra. Chúng tôi sẽ không đẩy các cá nhân này vào những cái bẫy mà một số người đặt ra vì mục đích riêng của họ. Họ sẽ không xem chúng tôi như là con người.

D: Vâng, chúng tôi bị các phim ảnh trên truyền hình tẩy não rằng người ngoài hành tinh rất xấu xa.

P: Đúng vậy, con người bị tẩy não. Chúng tôi hy vọng bà viết trong cuốn sách của bà lý do tại sao bà không đề cập đến các thông tin về cách phân biệt những người từ các ngôi sao và đem họ ra ánh sáng. Như chúng ta biết, có những người không thích gì khác hơn là tìm kiếm người nào đó để săn. Có những luật lệ chống lại phân biệt chủng tộc, v.v…, nhưng không có pháp luật bảo vệ người ngoài hành tinh, và điều này đã cho phép trò chơi điên rồ được thực hiện.

D: Vậy, những người đến từ ngôi sao bằng cách tạo ra cơ thể từ năng lượng và sống giữa chúng tôi một thời gian, họ có những cảm xúc như chúng tôi không? Hoặc họ có mang những dấu ấn không?

P: Đối với những người từ ngôi sao đầu thai đến Trái Đất, họ có dấu ấn của cảm xúc và họ biết làm thế nào để đối phó với những cảm xúc nhờ sự hổ trợ của những dấu ấn. Những người tạo ra cơ thể và sống trên Trái Đất thì khác. Họ không có các dấu ấn. Họ là những cá nhân đặc biệt đã từng nghiên cứu loài người qua một thời gian dài, đến mức họ cảm thấy rất thân thuộc và có thể hòa nhập với loài người. Không có sự khác biệt rõ ràng giữa họ và những người xung quanh.

D: Họ không bị bất kỳ cảm xúc nào ảnh hưởng? Họ chỉ là những người quan sát thôi?

P: Chúng tôi không đồng ý với ý nghĩ này. Họ rất giống con người và có thể đối phó với cảm xúc rất xuất sắc, không khác gì bất cứ người nào trên Trái Đất có thể làm.

D: Tôi nghĩ nhiều người cho rằng người ngoài hành tinh sẽ không có cảm xúc, giống như một người máy. Ý tưởng này đã làm cho nhiều người lo sợ.

P: Họ sẽ rất vui mừng khi được tham gia một cuộc họp mặt của các chủng tộc trên các hành tinh, bởi vì khi đó họ mới được thấy nhiều cảm xúc, như khóc, cười, ca hát và khiêu vũ. Những cảm xúc này không chỉ trên Trái Đất mới có. Nó thuộc về tình huynh đệ. Loài người trên Trái Đất dường như luôn luôn cảm thấy tất cả mọi thứ họ làm hoàn toàn là duy nhất. Nhưng cảm xúc là được chia sẻ cho toàn thể vũ trụ, không phải đơn giản chỉ có người Trái Đất cảm nhận được. Niềm vui, nỗi buồn, giận dữ, sợ hãi sẽ xuyên khắp vũ trụ. Tuy nhiên, những cảm xúc này được hiển thị khác nhau trong các cõi giới khác nhau. Sự giận dữ và sợ hãi của loài người trên Trái Đất có màu đậm hay đen. Điều này cho thấy tần số rung động ở mỗi nơi không tương đương nhau. Về khía cạnh này thì Trái Đất là vô song. Nhân loại trên Trái Đất bị trói buộc trong sự sợ hãi quá lâu và bây giờ là lúc cần phải phá vỡ xiềng xích và giải thoát nhân loại, giúp họ chấp nhận trách nhiệm của mình và trở thành người anh em với những hành tinh láng giềng. Bởi vì sau khi những xiềng xích được phá vỡ, sự sợ hãi này sẽ lây lan toàn vũ trụ. Vì vậy, con người đã được cô lập để tự đối phó với nỗi sợ hãi của mình trước. Sau khi họ đã xử lý xong sự sợ hãi trên hành tinh nhỏ bé của mình, họ sẽ được phép khám phá vũ trụ và gặp gỡ các nền văn minh khác, những người chưa bao giờ bị xiềng xích trong sự sợ hãi. Bởi vì sự sợ hãi sẽ truyền nhiễm cho nên chúng tôi không muốn nó truyền nhiễm cho một số những sinh vật yếu mềm bởi họ sẽ bị hủy hoại bởi chỉ một ý nghĩ sợ hãi dù nhỏ nhất, họ chưa bao giờ có kinh nghiệm về phương diện này. Họ là những người tràn đầy lòng chân thành, họ không cần phải trải nghiệm những điều này.

D: Sợ hãi là đặc điểm của con người trên Trái Đất hay sao?

P: Vào thời điểm này nó là một căn bệnh. Là một bệnh làm cho con người phải bị cách ly ở trong một góc nhỏ của vũ trụ. Căn bệnh này không có ở những khu vực khác trong vũ trụ. Nhân loại trên Trái Đất lạm dụng và sử dụng sai tất cả các nguồn năng lượng, và sự sợ hãi là một ví dụ của việc sử dụng sai năng lượng. Nó là sự hủy hoại, không mang tính xây dựng. Sau khi bệnh này được chinh phục, cánh cửa sẽ mở ra và con người sẽ được phép đến thăm các hành tinh khác và v.v…

D: Những người từ hành tinh khác đến Trái Đất của chúng tôi bao lâu rồi?

P: Trong suốt lịch sử của Trái Đất, luôn luôn có những cuộc thăm viếng của những người ngoài hành tinh, họ chưa bao giờ đầu thai trên Trái Đất. Những chuyến thăm có thể là 1 ngày hoặc nó có thể kéo dài nhiều năm. Những chúng sinh đầu thai vào Trái Đất chỉ xảy ra gần đây. Đợt đầu thai lớn nhất và gần đây nhất bắt đầu trong vài thập kỷ qua.

D: Có lý thuyết cho là người ngoài hành tinh đến và ảnh hưởng đến tổ tiên của chúng tôi, giúp họ học hỏi những điều mới và sống tốt hơn. Điều này có đúng không?

P: Thực tế là loài người không bao giờ chịu tiến bộ.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here