NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 19: Họ đang ở đây

0
136

CHƯƠNG 19:

HỌ ĐANG Ở ĐÂY

 

D: Bạn có muốn nói thêm về bất cứ điều gì mà tôi chưa hỏi đến hay không?

P: Có nhiều chúng sinh từ vũ trụ đã được nhìn thấy nhiều lần trên Trái Đất. Họ đã đến đây bằng phi thuyền vũ trụ của họ. Họ đã đến từ lúc sự sống trên Trái Đất mới bắt đầu.

D: Những chúng sinh này có phải cùng một loại người đã gieo giống trên Trái Đất không?

P: Họ không phải cùng một chủng tộc. Chính xác hơn mà nói thì những chúng sinh này và những người gieo hạt giống có cùng đặc tính. Nhưng những chúng sinh mà chúng ta đang nói đến là những người tương đối mới.

D: Tại sao họ vẫn còn đến Trái Đất?

P: Có rất nhiều lý do: để khảo sát, nghiên cứu, đơn giản chỉ là xem mọi thứ đã diễn ra như thế nào. Có những chúng sinh đã sống ở đây một thời gian rất dài. Mặc dù họ không được đa số nhân loại trên Trái Đất biết đến, nhưng có một số người Trái Đất có nhiệm vụ giúp đỡ trên hành tinh này khá quen thuộc về họ.

Thật là một điều đáng ngạc nhiên khi biết rằng họ có căn cứ trên Trái Đất.

D: Có phải họ nghĩ rằng có cơ sở ở đây sẽ dễ dàng hơn là phải liên tục bay tới bay lui giữa Trái Đất và hành tinh của họ?

P: Đúng vậy.

D: Bạn có thể cho tôi biết căn cứ của họ ở đâu hay không?

P: Điều này không được cho phép.

D: Nhưng căn cứ này ở trên Trái Đất hay trên Mặt Trăng?

P: Trên Trái Đất. Ở nhiều nơi trên Trái Đất này có các căn cứ hoặc thuộc địa của người ngoài hành tinh. Họ có mặt ở đây, mặc dù không có nhiều người ý thức được điều này.

D: Nhưng căn cứ của họ… Tôi nghĩ là chúng phải rất khác lạ và nổi bật, một cái gì đó mà chúng tôi nhìn thấy sẽ không biết nó là cái gì?

P: Các căn cứ được giấu rất kín. Chúng không phơi bày ra bên ngoài, mục đích là không để bất kỳ ai vô tình phát hiện được chúng trước khi thời gian cho phép. Vì vậy, các biện pháp phòng vệ đã được thực hiện, đảm bảo rằng chúng đang được giấu một cách rất bí mật.

D: Tôi đoán rằng nó sẽ phải ở trong một khu vực hoang vu trên nước Mỹ?

P: Không nhất thiết là ở Mỹ, nhưng chúng ở các khu vực biệt lập trên hành tinh này. Đúng là họ có viếng thăm Mỹ, nhưng họ không nhất thiết chỉ sống ở đất nước này. Chính xác là các cơ sở của họ sẽ cách xa các trung tâm dân cư lớn.

D: Những chúng sinh này có bao giờ đi vào các khu vực đông dân cư không?

P: Có. Nhưng họ thường viếng thăm các thành phố có ít dân cư hơn là các khu đô thị lớn của loài người. Thường thì các chuyến thăm xảy ra nhanh chóng và không ai nhìn thấy, không được báo trước. Họ đặc biệt đến vào ban đêm, bất cứ khi nào họ thích, và họ có thể di chuyển mà không có ai nhìn thấy.

D: Nếu họ có bề ngoài rất khác với loài người Trái Đất thì chắc chắn họ sẽ nổi bật nếu họ bước vào một khu dân cư.

P: Đúng vậy. Nhưng những chuyến thăm này chỉ có những người hòa hợp với tần số tồn tại này của họ mới có thể cảm nhận được sự hiện hữu của họ. Những người không biết về sự tồn tại của họ sẽ không nhìn thấy gì hoặc không tìm thấy họ. Nhiều người đã nhìn thấy những chúng sinh này nhưng họ vẫn im lặng vì sợ bị chế giễu hoặc bị cho là thần kinh có vấn đề, hoặc sợ bị trả thù. Dĩ nhiên không phải là những chúng sinh này trả thù.

D: Tại sao họ lại đi vào khu vực đông dân?

P: Để tuần tra, để giúp đỡ, làm những tấm gương, nói chung là tìm hiểu. Có nhiều lý do khác nhau.

D: Nếu họ đến từ các hành tinh khác, làm cách nào họ có thể tồn tại trong không khí của Trái Đất?

P: Điều này là do các hệ thống trong cơ thể của họ có tính tương đồng và thích nghi với bầu khí quyển này. Những sinh vật này có một khả năng thích nghi tự nhiên. Họ có thể thay đổi hệ thống trong cơ thể của mình để thích ứng vô cùng tốt với bầu khí quyển mà họ gặp phải.

D: Khi chúng ta lần đầu tiên làm việc chung với nhau, bạn có mô tả về cuộc sống trên các hành tinh khác và đã nói về những chúng sinh không thể tồn tại trên Trái Đất của chúng tôi.

P: Điều đó đúng, vì không phải chúng sinh nào cũng có khả năng thích ứng được các bầu khí quyển khác. Có một số bầu khí quyển, ngay cả trong hệ mặt trời này, có tính chất mưa axit. Vì vậy cơ thể vật lý sẽ không thích ứng được với những bầu khí quyển như thế. Những chúng sinh nào cảm thấy hành tinh này không thích hợp với họ thì tự nhiên họ sẽ không đến đây.

D: Bạn nói rằng có một số chúng sinh đi thám hiểm và khám phá các thuộc địa, nhưng họ chưa bao giờ đến Trái Đất?

P: Bởi vì Trái Đất không nằm gần các tuyến đường thương mại. Đơn giản là không có hoạt động nào xảy ra trong khu vực này.

D: Bạn cũng đã mô tả về các chúng sinh của chiều không gian thứ tư. Liệu những người mà chúng tôi gọi là “những người lái những chiếc xe bay” có phải đến từ chiều không gian thứ tư hay không?

P: Thông thường thì đúng là như vậy, bởi vì họ không phải ở dạng vật chất mà là tinh thần hoặc gọi là dạng năng lượng, cơ thể của họ thường là năng lượng cô đọng. Tuy nhiên, cũng có những chúng sinh có thân thể vật lý. Các căn cứ trên Trái Đất ở thể vật chất, ở không gian ba chiều.

D: Một số người nói rằng chính giữa của Trái Đất là rỗng, và rằng một số UFO được nhìn thấy là đến từ khu vực trong lòng đất. Điều này có đúng không?

P: Nếu nói rằng hành tinh của bà là rỗng thì đây là một quan niệm sai lầm. Trái Đất có một lõi rắn, với lớp vỏ của Trái Đất trôi lềnh bềnh, nhưng lớp vỏ này không phải là một mãnh chất rắn liên tục. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rằng thật sự có cả một nền văn minh đang sống trong khu vực dưới bề mặt của hành tinh. Chúng tôi không thể giải thích chi tiết về điều này vào lúc này do năng lượng ở các khu vực gần nơi họ sống đang trong tình trạng bất ổn.

(Người dịch: Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm tài liệu Thông điệp từ những người anh em trong lòng đất tại Thư viện Trái Đất.)

D: Ý của bạn là gì?

P: Trong khu vực địa lý mà bà đang sống có một đội ngũ… chúng ta sẽ gọi là “chúng sinh”… những chúng sinh này đang chuẩn bị đi lên bề mặt của Trái Đất. Hiện tại họ đang trong giai đoạn chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình. Có một số bất đồng trên nhiều cấp độ khác nhau về sự xuất hiện như thế nào cho phù hợp, cũng như thời điểm nào thích hợp xuất hiện, nếu điều đó xảy ra. Nói chính xác hơn là có những dự kiến và sự khởi đầu, có các thử nghiệm độ tinh khiết của nước trên bề mặt đất, đại khái như vậy.

D: Họ có thân thể vật lý hay ở dạng năng lượng?

P: Họ cũng giống như các bạn vậy.

D: Họ có năng lượng thù địch hay thân thiện với chúng tôi?

P: Họ rất hiền lành. Xã hội của họ phát triển cao hơn loài người bây giờ. Tuy nhiên, một khi bị tấn công họ sẽ tự vệ. Nếu hai thế giới, con người và họ, đối mặt trực tiếp với nhau thì xác suất bạo lực sẽ khá cao tại thời điểm này.

D: Khi họ bắt đầu xuất hiện, chúng tôi có thể nhận ra được họ hay không? Hay họ sẽ giống y như chúng tôi?

P: Mọi người sẽ nhận ra ngay họ không phải là người bình thường. Họ có thân thể khác biệt. Bà chỉ cần nhìn họ là có thể thấy được họ khác với con người.

D: Khác như thế nào?

P: Không thể mô tả chính xác. Tuy nhiên, về mặt chung chung thì họ ốm và rất cao. Cao hơn bình thường, và rất trắng, trắng tái.

D: Có ai từ bề mặt Trái Đất đã từng đi xuống nơi ở của họ không?

P: Có. Đã xảy ra sự cố khi các nhà thám hiểm đã vô tình vượt qua được một đường hầm. Họ đã có cơ hội gặp gỡ những chúng sinh này. Khi họ trở lại bề mặt đất và kể lại những câu chuyện họ đã gặp nhưng họ đã bị chế nhạo và bị nghĩ rằng họ bị điên. Những người đã có cơ hội gặp gỡ những chúng sinh này không biết nhiều về nền văn minh này bằng những người đang giữ gìn chân lý và những người đi tìm chân lý. Những người trong nhóm siêu hình của bà có thể được xem là những người tìm kiếm chân lý. Có rất nhiều tài liệu về Chân Lý trong các thư viện của nhân loại có nhiều bài viết nói về những nền văn minh này. Vì vậy kiến thức về các chúng sinh này đã được chia sẻ rộng rãi, không phải từ sự gặp gỡ trực tiếp mà là từ những người mong muốn biết về những điều đó. Có những người ý thức được nền văn minh này và đang trợ giúp khai sáng những người trên bề mặt Trái Đất. Sự khai sáng nhân loại không chỉ vì sự tồn tại của nhân loại mà còn giúp nhân loại tự chuẩn bị cho các cuộc gặp gỡ.

D: Nền văn minh của họ đã xuống dưới đất như thế nào?

P: Vào thời điểm những biến động của Atlantis xảy ra, nhiều người đã di cư qua những khe mở bởi sự dịch chuyển của vỏ Trái Đất, và như thế đã tiến vào dưới đất. Có những người đã mang theo những kiến thức của Atlantis để hỗ trợ đời sống của họ trong những hang động dưới lòng đất. Và vì vậy họ không phải là động vật hoang dã mà là tổ tiên của loài người, những người đã di chuyển vào bên trong lòng đất vào thời điểm đó và có một xã hội phát triển hơn.

D: Tại sao họ không trở lên bề mặt sau khi Trái Đất ổn định trở lại?

P: Họ không muốn chịu đựng cảnh bất hòa và rối ren trên bề mặt đất. Bài học trí tuệ và xã hội của họ dưới lòng đất đã được hoàn thiện ở mức độ cao.

D: Bạn có thể cho chúng tôi biết nơi mà nền văn minh này sống dưới lòng đất hay không?

P: Về mặt địa lý, có một khu vực nằm ở dưới một phần của bờ biển của Vịnh Mexico (Mexican Gulf Coast). Nơi đây là khu vực mà những con cháu của người Atlantis đang sống tại thời điểm này. Ngoài ra còn có một khu vực bên dưới vòng tròn Nam Cực, nơi đó có những chúng sinh ở giữa 2 chiều không gian. Còn có những chúng sinh khác nữa. Tuy nhiên, những người Atlantis chiếm phần lớn, đồng thời vào thời điểm này, họ đóng một vai trò nổi bật trong hoàn cảnh biến động sắp tới.

D: Vùng Tam Giác Bermuda có lối vào khu vực đó hay không?

P: Không có lối vào; Tuy nhiên, các biểu hiện đang xảy ra gần đây trong vòng khu vực đó là do ảnh hưởng của những gì đang xảy ra dưới bề mặt đất.

D: Vậy là những gì đang xảy là do từ bên dưới mặt Trái Đất chớ không phải từ trên không gian.

P: Đúng vậy.

D: Tại sao bây giờ họ lại lên trên mặt đất?

P: Bởi vì các biến động sắp tới. Các kiến thức mà họ đã mang theo với họ trong lần biến động trước đã được hoàn thiện trong vài thiên niên kỷ qua, và trong thời gian sắp tới những kiến thức này sẽ được đưa lên bề mặt để những người còn sống sót sẽ sử dụng và xây dựng lại. Sẽ có rất nhiều sinh mệnh bị mất đi trải qua tai nạn và sự hủy hoại trong thảm họa sắp tới. Tuy nhiên, sự lựa chọn đó là hoàn toàn tùy vào bản thân họ.

D: Hiện tại chúng tôi có thể giao tiếp với họ hay không?

P: Ngay cả bây giờ nếu bà có thể hòa vào mực độ rung động của họ thì vẫn có thể.

D: Tôi đã đọc được (tài liệu) rằng các thành viên của chính phủ chúng tôi biết rõ sự hiện hữu của các nền văn minh khác. Điều này có đúng không?

P: Đúng vậy. Một số những người bên rìa của chính phủ có một số quyền lực. Hiện tại chưa có cơ quan (nhà nước) nào bắt tay vào việc này. Tuy nhiên, có những người có uy tín và có tiếng nói trong chính phủ đại khái đang truyền tin tức này ra ngoài.

D: Có một hình ảnh cứ xuất hiện trong đầu tôi rằng có một nền văn minh khổng lồ bên dưới Trái Đất. Có khu vực nào bên dưới bề mặt hành tinh rộng đủ để chứa cả một nền văn minh lớn như vậy hay không?

P: Có. Mặc dù diện tích so với tổng bề mặt Trái Đất thì không lớn bằng, nhưng nó lớn đủ để chứa một nền văn minh. Họ có toàn bộ các hồ.

D: Trở lại với chúng tôi. Bạn nói đôi khi có người nhìn thấy người ngoài hành tinh, nhưng họ có bao giờ tiếp xúc với người của Trái Đất hay không?

P: Như đã nói ở trên, họ tiếp xúc với những người gìn giữ đức tin, những người giữ ánh sáng, cũng giống như những người Essenes gìn giữ Chân Lý vậy. Những người này đã làm việc với Chúa trong bí mật cho đến khi thời gian thích hợp cho phép ánh sáng hoặc tin lành được biết đến.

(Essenes có nghĩa là tín đồ Do Thái chính thống (không phải Do Thái bây giờ!))

Tôi rất quen thuộc với từ ngữ “Essenes’ kể từ khi tôi dành một thời gian dài thu thập các thông tin cho cuốn sách của tôi “Jesus và những người Essene” (cũng đã có mặt trên Thư viện Trái Đất). Trong cuốn sách đó có một sự thừa nhận rất thận trọng rằng người ngoài hành tinh đã viếng thăm Qumran ở Israel trong thời gian Jesus còn là một cậu học trò ở đó. Những người trông nom Trái Đất đã rất hài lòng khi những người Essenes đã cố gắng bảo vệ các tri thức cổ xưa.

P: Và một lần nữa, có những người Trái Đất đang hỗ trợ trong mối cam kết này. Họ chỉ làm việc của mình trong yên lặng, khiêm tốn, và không bị nghi ngờ gì từ những người hàng xóm của họ. Họ là những người dân bình thường đang giao tiếp với những chúng sinh ngoài Trái Đất. Tóm lại, có những người ngoài hành tinh đang làm việc và những người trên Trái Đất đang làm trợ tá giúp đỡ trong mối quan hệ này.

D: Chúng tôi nghe rất nhiều câu chuyện về các xe hơi bị cản lại trên đường và người trong xe được đưa lên phi thuyền để kiểm tra. Điều này có phải liên quan đến các chúng sinh ngoài hành tinh hay không?

P: Đúng vậy. Đây là một cách làm tốt nhất đã được thực hiện và cho phép tin tức này được truyền tải ra ngoài nhằm đánh thức người dân một cách rất tinh tế rằng có những người khác trên hành tinh này. Không có cách làm nào an toàn hơn, nếu không sẽ gây ra hoảng loạn trên toàn thế giới.

D: Tôi đã nghe nói rằng khi họ đưa người trên phi thuyền và bằng cách nào đó họ đã làm cho người Trái Đất trở nên bất lực để họ không bạo lực hoặc làm loạn. Nhiều người nghĩ rằng điều này có liên quan gì đó đến sự tác động lên tâm trí con người.

P: Đúng vậy. Nó chỉ đơn giản là dời đi sự chú ý của một người khỏi thế giới vật chất sao cho đầu óc con người không hướng về cơ thể của họ mà tập trung vào chiều không gian của tinh thần.

D: Một số người bị bắt cóc nói rằng họ không nhớ những gì đã xảy ra cho đến khi kỹ thuật (thôi miên) này đã được áp dụng để đem những ký ức đó trở lại.

P: Đúng vậy. Đó chỉ đơn giản là một cách xử lý ký ức, hoặc nói rằng ký ức được giữ lại trong tiềm thức.

D: Một số người có kinh nghiệm này đã nói rằng họ sợ. Họ nghĩ rằng họ đang lâm vào nguy hiểm.

P: Đúng vậy. Mặc dù đây chỉ là nhận thức của họ mà không phải sự thật. Hành động này là một điều cần thiết, xảy ra ở một cấp bậc rất tinh tế.

D: Tại sao họ phải đưa loài người lên phi thuyền không gian và kiểm tra?

P: Điều này có liên quan đến việc thử nghiệm xem môi trường của Trái Đất đang ảnh hưởng đến cơ thể con người như thế nào. Và các hóa chất và các yếu tố trong môi trường đang thâm nhập vào hệ thống cơ thể của con người như thế nào.

(Dolores) Đây có lẽ là việc làm đương nhiên. Họ sao lại có thể không tiếp tục quan tâm đến sự tiến bộ của chúng ta cơ chứ? Không phải là họ đã chăm sóc chúng ta từ lúc khởi đầu của sự sống trên Trái Đất hay sao? Điều đó dường như là hoàn toàn hợp lý, rằng họ vẫn thỉnh thoảng lấy một mẫu thí nghiệm để xem cơ thể của chúng ta thay đổi ra sao do môi trường và sự ô nhiễm xung quanh chúng ta. Những thay đổi này có thể được báo cáo lại với cơ sở chính, nơi mà các hồ sơ của nền văn minh của chúng ta được giữ và luôn luôn được cập nhật. Cuối cùng thì lý do mà người UFO làm đối với loài người trên Trái Đất đã được giải thích một cách hợp lý.

D: Những chúng sinh này nghĩ gì về sự gia tăng bức xạ trong bầu khí quyển của chúng tôi? Điều này có làm cho cơ thể con người tự biến đổi để có thể chịu được các bức xạ hay không?

P: Chúng tôi thấy những biến hóa trong cơ thể con người có rất ít liên quan trực tiếp đến bức xạ. Có một loại bệnh gọi là ung thư, như bà thấy đó, đang gia tăng ở mức báo động. Tuy nhiên, chúng tôi không có ý nói rằng nguyên nhân duy nhất của ung thư là do bức xạ. Nó cũng là do nhiều loại hóa chất khác nhau đi vào hệ thống cơ thể con người. Ung thư là một hình thức phản kháng hoặc một biểu hiện nói lên cơ thể con người không thể hấp thụ được tất cả các hóa chất đang ào ạt đổ vào cơ thể. Đây là một hình thức mà cơ thể con người muốn nói lên rằng: “Tôi không thể nhận tất cả các chất này.”

D: Bạn có nghĩ rằng cơ thể con người ở thế hệ tương lai sẽ tự điều chỉnh và chịu đựng được những chất này hay không?

P: Chúng tôi có thể nói rằng tất cả những “chất” này sẽ được kiểm soát và giữ ở một mức độ mà điều này sẽ không cần thiết.

D: Tốt quá! Tôi có thể hiểu những chúng sinh ngoài không gian này đang tìm cách giúp chúng tôi được sống tốt hơn. Nhưng có những chúng sinh ngoài không gian nào khác có thể là những người nguy hiểm hay không? Chúng tôi gọi họ là chúng sinh trong các đĩa bay hay UFO. Con người thường nghĩ những gì xa lạ đều là xấu. Họ sợ bất cứ cái gì khác với họ.

P: Đó là nhận thức của con người. Chúng tôi có thể nói là không có ai cố ý hãm hại con người vì đó không phải là bản chất của chúng sinh ánh sáng.

D: Một số người nói rằng có những tia sáng chiếu xuống từ các phi thuyền không gian và họ đã bị tấn công bởi những chùm ánh sáng này. Tôi không biết lời tuyên bố này đúng hay sai. Đây là lý do tại sao mọi người nghĩ rằng những phi thuyền này là nguy hiểm bởi vì những chùm ánh sáng này.

P: Đúng vậy. Năng lượng từ những chùm ánh sáng này đôi khi là nguyên nhân làm phồng rộp mặt hoặc làm cho da bị đỏ, và đây là bằng chứng vật lý của một lần gặp gỡ với người ngoài hành tinh. Bởi vì đôi khi có người báo cáo rằng họ đã gặp gỡ với người ngoài hành tinh nhưng họ không có bằng chứng gì về nó, do đó mà kinh nghiệm gặp gỡ này đã mất đi rất nhiều ý nghĩa. Nhưng có một sự hiểu lầm về sự thật liên quan đến trường hợp của da, sự phồng rộp hoặc da đỏ sẽ biến mất nhanh chóng và không có hại gì. Nó không khác gì với trường hợp của một người phơi nắng một thời gian dài khiến da của họ bị đỏ lên.

D: Vì vậy, bạn nghĩ rằng điều này đã được thực hiện một cách cố ý?

P: Trong một số trường hợp thì đúng. Một số trường hợp khác thì người dân chỉ là vô tình đi vào chùm năng lượng này.

D: Tôi cũng nghe nói rằng những chiếc phi thuyền không gian này đã được nhìn thấy xung quanh các trạm radar và các nhà máy điện như thể họ có nhu cầu đối với những nơi này. Có một lý thuyết cho rằng có thể họ sử dụng năng lượng từ các nơi này.

P: Họ cần có nước, nhưng không có nhu cầu gì khác ở các trạm radar hoặc trạm điện. Lý thuyết mà bà nói cho thấy rằng con người nghĩ những chúng sinh ngoài hành tinh này cũng giống như người Trái Đất lệ thuộc vào những vật chất trên hành tinh này. Và như vậy nhận thức về người ngoài hành tinh bị giảm từ sự toàn năng xuống thành những chúng sinh chịu lệ thuộc. Nhưng họ không cần điện bởi vì nguồn điện của họ vượt xa bất cứ điều gì loài người biết đến vào thời điểm này. Những chúng sinh đó đang nghiên cứu các hệ thống máy móc đó. Ngoài ra đó cũng là một cách mà họ hiển thị bản thân, cho phép người khác nhìn thấy họ dưới hình thức không làm con người khiếp sợ.

D: Họ muốn được nhìn thấy?

P: Đúng vậy. Vì đó là mục đích của những cuộc gặp gỡ này, để nâng cao nhận thức của nhân loại về họ và cuối cùng là chấp nhận và chào đón họ. Như vậy sau này mọi người sẽ không cần gặp nhau và làm việc một cách bí mật như vậy nữa.

D: Tôi có cảm giác rất mạnh rằng có một hạm đội của các chúng sinh từ vũ trụ đang theo dõi chúng tôi từ bên ngoài, và họ sẵn sàng liên lạc với chúng tôi khi họ cảm thấy an toàn.

P: Thật sự là có một đội quân như bà nói. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không sử dụng từ “hạm đội”, bởi vì trong từ ngữ của bà “hạm đội” có ngụ ý là quân đội, nó liên quan đến chiến tranh. Nhưng chúng tôi thật sự là những chúng sinh hòa bình mà bất kỳ ai cũng có thể đón nhận. Chúng tôi không có khái niệm hãm hại, không có sự bất hòa, và cũng không muốn gây ra đau khổ. Chúng tôi đơn giản chỉ là một nhóm ủy ban đã được gửi từ các nơi xa xôi của vũ trụ này, đồng thời là nơi trung tâm của một vũ trụ khác; được biết là các vũ trụ chồng chéo lên nhau. Một phái đoàn gồm những chúng sinh trong vũ trụ đã thiết lập thành một cộng đồng bao bọc xung quanh hành tinh này để cung cấp những thông tin và năng lượng cho tất cả những người mong muốn có được nó, những người khát khao muốn biết các thông tin và tri thức. Chúng tôi chỉ đơn giản ở đây để cung cấp năng lượng cho hành tinh của bà. Chúng tôi đến với tất cả tình yêu và phục vụ tuyệt đối, không khác gì với với Jesus đã làm.

D: Nhiều người thắc mắc tại sao người ngoài hành tinh không đáp thẳng xuống Washington DC, ngay trên bãi cỏ của Nhà Trắng, để chính phủ có thể liên lạc với họ?

P: Điều này sẽ gây ra một trận hoảng sợ và như vậy sẽ phản tác dụng. Nó phải được thực hiện thật cẩn thận và tinh tế, bởi vì tâm lý của con người có rất khó chấp nhận những gì họ không hiểu biết về nó.

D: Vì vậy mà họ chỉ cho phép mọi người nhìn thấy họ ở rải rác nhiều nơi khác nhau?

P: Vâng, như vậy niềm tin sẽ dần dần phát triển. Sau đó thì sẽ có một số lượng lớn quần chúng sẽ tin và một nhóm không tin.

D: Sẽ có lúc họ sẽ đi ra ngoài công chúng một cách công khai và cho phép tất cả mọi người nhìn thấy họ chứ?

P: Đúng vậy. Điều này đã được định trước rồi. Đó là một phần của kế hoạch. Nhưng thời gian chính xác khi nào điều này sẽ xảy ra thì hiện tại không được biết. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ xảy ra, vì đó là một bước tiến của quá trình tiến hóa, nâng cao hành tinh này lên tầng tâm thức của vũ trụ.

D: Bạn có nghĩ họ sẽ can thiệp vào việc làm của chúng tôi trên Trái Đất hay không?

P: Dùng từ “can thiệp” sẽ không chính xác vì toàn bộ mục đích của họ là hỗ trợ.

(Dolores) Tôi tự hỏi không biết sẽ có bất kỳ sự kiện cụ thể nào xảy ra và thúc đẩy tất cả tiến về phía trước hay không. Sự đe dọa của chiến tranh hạt nhân là một khả năng mà tôi có thể hình dung.

P: Điều này sẽ được quyết định bởi những sự kiện mà con người sẽ gây ra, nhưng cũng tùy theo có cần thiết phải có một sự kiện để thúc đẩy sự thay đổi hay không.

(Dolores) Tôi tin rằng nếu họ đã chăm sóc chúng ta một thời gian dài như vậy, rằng nếu họ không cho phép chúng ta làm nổ tung hành tinh của chúng ta thì họ sẽ tìm cách để ngăn chặn điều đó xảy ra.

P: Nếu nhân loại chọn làm như vậy, thì đó là định mệnh của họ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều cơ hội để điều này không xảy ra. Năng lượng của hành tinh của bà bị ảnh hưởng và tạo thành bởi những suy nghĩ của nhân loại. Những suy nghĩ tiêu cực, phá hoại này đang bị thách thức bởi năng lượng khẳng định đang được đưa vào hành tinh này. Kết quả sẽ được xác định tùy theo loại năng lượng nào chiếm ưu thế hơn.

D: Nguồn gốc của những năng lượng khẳng định này là từ đâu mà đến?

P: Từ những người làm việc trong lĩnh vực năng lượng, chẳng hạn như nhóm của bà – những người thiền và cung cấp nguồn năng lượng khẳng định này vào ngân hàng năng lượng, và những người làm việc từ chiều không vô hình.

D: Vậy thì kết quả sẽ được xác định vào thời điểm cuối cùng khi một bên sẽ thắng?

P: Đúng vậy. Hiện tại chưa có quyết định cuối cùng. Vì vậy, năng lượng có thể thay đổi từ giờ cho đến thời điểm đó. Ngay cả một sự khác biệt rất nhỏ giữa 2 năng lượng có thể gây ra một kết quả hoàn toàn khác hẳn vào phút cuối cùng.

D: Các hành tinh khác có trải qua quá trình phát triển như thế này không?

P: Có.

D: Làm thế nào chúng tôi sẽ biết được nó sẽ đi theo hướng nào vào thời điểm cuối cùng?

P: Thông tin sẽ được truyền ra thông qua các nhóm (tâm linh) như nhóm của bà. Bà và các bạn bè sẽ được biết hành động gì sẽ được thực hiện. Ngay cả khi chúng ta đang nói chuyện bây giờ, có nhiều quyết định được thực hiện ở nhiều cấp độ tâm linh khác nhau liên quan đến kế hoạch hành động, ví dụ như chuyện gì sẽ được thực hiện nếu trường hợp gì sẽ xảy ra. Đây là kế hoạch dự phòng. Không có quy tắc cứng nhắc nào vào thời điểm này mà chỉ là nhiều kế hoạch dự phòng khác nhau. Sau khi đường hướng cuối cùng được khẳng định rõ ràng và vận mệnh thế giới này được thiết lập thì một hành động phù hợp sẽ được thực hiện.

D: Một khi định mệnh được thiết lập, có cách nào có thể thay đổi nó hay không?

P: Không thể, kết quả đã định có nghĩa là nó đã định. Điều này đã được đồng thuận. Mỗi người luôn có thể thay đổi định mệnh của bản thân mình, nhưng bà không thể thay đổi số phận của toàn thế giới. Nếu tất cả nhân loại trên thế giới đồng lòng loại bỏ một định mệnh đã định thì đó là một chuyện khác.

D: Chúng ta có phải đang nói về những gì mà nhiều người gọi là Armageddon hay không? (Người dịch: Armageddon dịch theo từ điển của Mỹ có nghĩa là trận chiến cuối cùng giữa Thiện và Ác)

P: Armageddon không có nghĩa là một hay một chuỗi thảm hoạ. Nó là toàn bộ sự kiện xảy ra ở những ngày cuối cùng của thời đại cũ. Thuật ngữ “Armageddon” được sử dụng để chỉ quá trình chấm dứt và tái sinh, sự thay đổi cái cũ để đi đến cái mới. Những khía cạnh tiêu cực trong quá trình này được miêu tả là Armageddon. Tuy nhiên, không có thuật ngữ nào cho những khía cạnh tích cực có tầm quan trọng tương đương. Thời Đại Mới (New Age) là một trong những từ ngữ dùng để diễn tả thời điểm khi tất cả mọi thứ đã hoàn toàn mới.

D: Vậy Armageddon chỉ là một biểu tượng, không phải là một biến cố?

P: Nó đại diện cho một loạt sự kiện được trải nghiệm trong khoảng thời gian thay đổi chớ không phải là một sự kiện độc nhất.

D: Tôi nghe những người khác nói rằng những chúng sinh ngoài hành tinh có thể nhảy vào và giúp đỡ ngăn chặn sự hủy diệt ở giờ phút cuối cùng. Rằng họ có cách ngăn cản điều này xảy ra. Điều này có đúng hay không?

P: Con người có thể sẽ lựa chọn tự hủy diệt. Họ có sự lựa chọn của chính mình.

D: Tôi đang nghĩ đến một ví dụ tương tự, tôi không biết điều này có chính xác hay không. Ví dụ như bạn đã nuôi dạy đứa con mình và chăm sóc nó và xem nó lớn lên. Nhưng sau khi đứa con đó lớn đến một độ tuổi nào đó thì bạn không còn can thiệp và sai bảo được nó làm bất cứ điều gì. Sự so sánh này có đúng hay không?

P: Ví dụ này rất thích hợp. Có nhiều khía cạnh mà bà không biết thì sự so sánh này là thích hợp nhất.

D: Bởi vì dù bạn yêu thương những đứa con của mình nhiều đến thế nào và muốn giúp chúng hoặc muốn chúng ngừng làm tổn thương chính mình, thì khi họ lớn đến một thời điểm nào đó bạn sẽ không còn có thể kiểm soát được chúng.

P: Có thể kiềm chế thân thể của chúng. Mặc dù những đứa trẻ này có tầm vóc của người lớn, nhưng cha mẹ có thể dùng vũ lực để áp đặt niềm tin của mình lên con cái. Tuy nhiên, điều này ít khi xảy ra.

D: Vậy cho dù các chúng sinh ngoài hành tinh rất muốn làm như vậy nhưng họ bị ngăn trở bởi luật tự do ý chí?

(Dolores) Tôi rất tự hào rằng cuối cùng tôi đã có thể hiểu ra được khái niệm này và tự nghĩ ra được một ví dụ để so sánh. Nó giống như một chùm ánh sáng chiếu xuyên qua những đám mây.

P: Đúng vậy. Tự do ý chí không thể bị coi nhẹ. Nó là một khái niệm rất quan trọng đã được xếp đặt làm nền tảng trên hành tinh này.

D: Vậy tự do ý chí có thể thay thế hay lật đổ bất cứ điều gì khác?

P: Đúng vậy. Nó là công cụ học tập chính của sự sống trên Trái Đất.

D: Tôi nghĩ tôi có thể hiểu được về ý chí tự do rồi. Nhưng tôi muốn chắc chắn rằng tôi thật sự hiểu về nó một cách chính xác. Như thế là, mặc dù họ có thể trao cho chúng tôi ý tưởng và các kiến thức làm sao để tự giúp chính mình, nhưng họ không thể bắt buộc chúng tôi chấp nhận những thông tin đó?

P: Đúng vậy. Nó tùy thuộc vào quyết định của từng cá nhân để tự định ra số phận của mình.

D: Bởi vì tôi nghĩ rằng nếu như người ngoài hành tinh đến và đáp phi thuyền của họ xuống một nơi nào thì họ có thể ngăn chặn một số những sự kiện xảy ra.

P: Đây là vấn đề gây tranh cãi bởi vì cũng có người cho rằng điều này sẽ gây kích động và việc ngăn chặn không thể thực hiện được.

D: Tại sao bạn nghĩ như thế?

P: Bởi vì nhận thức của con người đối với chúng sinh ngoài hành tinh là “những kẻ xâm lược”, vậy thì những vũ khí (nguyên tử) theo lẽ phải bị vô hiệu hóa ngược lại sẽ nhắm mục tiêu đến những người cố gắng ngăn chặn điều này.

D: Nhưng tất nhiên những chúng sinh ngoài Trái Đất sẽ có thể bảo vệ bản thân mình khá tốt nếu điều đó xảy ra, tôi tin như thế.

P: Không cần phải tự vệ. Các chúng sinh này sẽ biến mất. Họ sẽ chuyển qua chiều không gian khác. Bà có thể lập luận rằng vũ khí có thể được vô hiệu hóa và vân vân, nhưng sự suy đoán này sẽ là bất tận và không có ich lợi gì vào lúc này.

D: Vậy là bản chất của họ không bạo lực cho nên sẽ không tự đặt mình vào tình trạng đó?

P: Họ sẽ không đặt mình vào vị trí có thể gây ra một sự kiện tương tự như vậy.

D: Nếu con người trên Trái Đất chịu lắng nghe thì những chúng sinh này có thể dạy họ những gi?

P: Có nhiều bài học vượt qua cả tình yêu và sự hiểu biết mà con người hiện tại không nằm trong tầm hiểu biết đó, bởi vì hành tinh này chưa có trình độ tâm thức của vũ trụ. Sau khi tâm thức của vũ trụ được thiết lập trên hành tinh này thì nhiều khái niệm mới sẽ được giới thiệu và sẽ liên quan đến chính trị, v.v… Nhiều khái niệm liên quan đến bản thân con người sẽ được giới thiệu, ví dụ như nhận thức của bản thân con người trong xã hội, v.v…

D: Loài người sẽ không nghĩ rằng những chúng sinh này muốn xen vào hệ thống chính trị của họ hay sao?

P: Vào thời điểm này thì Trái Đất không thật sự có chính trị bởi vì đó không phải là chính trị vũ trụ. Tất cả những gì được biết đến hiện nay sẽ bị kéo xuống và được xóa sạch. Đây sẽ là một cách để viết lại luật lệ mới.

D: Sau đó họ sẽ giúp chúng tôi thiết lập lại một loại chính phủ khác?

P: Đúng vậy. Họ sẽ hỗ trợ cho nỗ lực này. Nó sẽ là một loại chính phủ của toàn thế giới.

D: Một số người gọi điều này là can thiệp, tức là thay đổi những gì đã có trước đây.

P: Đó là một tuyên bố chính xác đối với nhận thức theo cách làm việc cũ. Những ai chống lại sự thay đổi này sẽ cảm thấy rằng đây là một sự can thiệp. Tuy nhiên, đường lối cũ đã cho thấy vô số bằng chứng về sự sai lầm của nó trong lịch sử nhân loại. Một người chỉ cần nhìn lại quá khứ trong vòng những giờ vừa qua thôi, không cần phải nhìn xa xôi qua nhiều thế kỷ, thì họ có thể thấy được sự tàn khốc của đường lối cũ này. Vì vậy, cần phải rõ ràng rằng một sự đổi mới rất là cần thiết. Và sự đổi mới này sẽ được hoạch định thích hợp với loài người và hành tinh của họ.

D: Tôi nghĩ rất khó có thể thành lập một chính phủ toàn thế giới với quá nhiều ý kiến khác nhau.

P: Như đã nói, những cách làm cũ sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn và những gì mới sẽ được thiết lập. Sẽ không còn những gì liên quan đến lề lối cũ vào lúc đó.

D: Nhưng con người hiện tại đang cố gắng với Liên Hiệp Quốc và các tổ chức đa quốc gia, và họ luôn gặp trở ngại.

P: Đúng vậy. Chúng tôi có thể nói rằng, hãy ý thức và cảnh giác và giữ tâm trí được cởi mở. Những người đi vào ánh sáng phải có khả năng tách mình ra khỏi những phương thức cũ để nắm lấy cái mới. Nếu có thể dễ dàng tách mình khỏi cái cũ thì sẽ dễ dàng chấp nhận cái mới.

D: Mặc dù vậy, vẫn có những người sẽ chống đối. Họ sẽ nghĩ rằng nếu cách sống của họ bị thay đổi thì cũng giống như họ bị kiểm soát hay bị thua bởi sức mạnh của kẻ thù.

P: Vậy thì thật không may cho họ vì họ vẫn còn bám theo những lề lối cũ và lịch sử của hành tinh sẽ không cho phép những ai khư khư giữ những ý tưởng như vậy. Những người này sẽ có một khoảng thời gian khó khăn hơn những người có tính cách cởi mở hơn. Di sản lịch sử của hành tinh này sẽ không nằm trong tay những người này.

D: Đó là lý do tại sao tôi nghĩ mọi người tin rằng những người ngoài hành tinh là… xấu, bởi vì họ muốn thay đổi cách sống của chúng tôi.

P: Đây chỉ là vận mệnh của hành tinh này, nó đang được người ngoài hành tinh giúp đỡ. Và những người từ chối tham gia sẽ thấy họ có rất nhiều khó khăn hơn những người chịu chấp nhận và tham dự vào sự thay đổi này.

D: Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu một số lượng lớn người không muốn đi cùng với ý tưởng này?

P: Vậy thì một số lượng lớn con người sẽ thấy mình trải qua một thời gian vô cùng khó khăn. Như đã nói trước đó, số phận của hành tinh này không thể thay đổi, cũng giống một người mẹ mang thai sắp sinh nhưng lại không muốn sinh ra đứa con của mình. Mặc dù người mẹ đó phản đối việc sinh đứa trẻ ra nhưng cuối cùng đứa trẻ cũng phải được ra đời. Vì vậy, thay vì chống lại sự ra đời của đứa bé và chịu nhiều đau đớn, sao không hợp tác với bác sĩ để nó được sinh ra dễ dàng hơn.

D: Liệu những người ngoài hành tinh có chống lại những người không muốn đi cùng hay không?

P: Điều đó không đúng. Lý do của họ ở đây từ lúc ban đầu là để giúp đỡ, để trở thành một người hộ sinh trong quá trình này.

D: Tôi nghĩ rằng một cuộc chiến tranh có thể sẽ xảy ra nếu có số lượng lớn con người không muốn thay đổi. Và sau đó sẽ có bạo lực.

P: Điều đó không chính xác. Quá trình thay đổi sẽ không xảy ra bằng cách ép buộc một số lượng lớn người dân, để rồi tạo ra một cuộc chiến. Nỗ lực này rất tinh tế đằng sau hậu trường. Nó sẽ xảy ra chậm. Đây là một sự tiến hóa, không phải là một cuộc cách mạng.

D: Lời giải thích này làm cho tôi hiểu rõ ràng hơn. Tôi cứ nghĩ họ sẽ cố gắng thay đổi tất cả mọi thứ một cách bất ngờ, nếu như vậy thì sẽ có rất nhiều người sẽ chống lại điều đó.

P: Họ sẽ không làm như vậy vì điều đó sẽ không có lợi và sẽ không cho phép con người tự quyết định thay đổi.

D: Những chúng sinh này có ảnh hưởng đến những thế hệ tương lai trên thế giới hay không?

P: Họ hiện tại đang ảnh hưởng đến dân chúng trên hành tinh.

D: Bạn có nghĩ rằng họ có thể ảnh hưởng được người Trái Đất không sử dụng vũ khí hạt nhân hay không?

P: Có khuyến khích không sử dụng loại vũ khí này, họ ảnh hưởng người Trái Đất qua thần giao cách cảm, gợi ý cho họ không được sử dụng loại vũ khí này.

D: Họ không phải xuất hiện trước mặt dân chúng sao? Họ có thể làm tất cả điều này bằng tinh thần?

P: Đúng vậy. Đây là một khả năng mà con người ai cũng có, không chỉ người ngoài hành tinh mới biết.

D: Tôi có thể truyền thông tin mà bạn đã tiết lộ cho những người khác hay không?

P: Chắc chắn, nhưng với một điều kiện. Nếu ai đó không muốn tin vào những điều này thì bà không thể tuyên bố những điều này là sự thật, bởi vì sự thật phải do người ta tin tưởng mà có. Nếu họ đã sẵn sàng chấp nhận nó thì họ sẽ chấp nhận. Nếu không chấp nhận, đừng cố gắng thay đổi niềm tin của họ, chống lại mong muốn của họ. Tôi biết bà sẽ không cố gắng ép buộc người khác. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng sự thật chỉ dành cho những ai muốn nó. Những người không muốn thì tức là họ chưa sẵn sàng để có được nó.

D: Có lẽ họ cũng sẽ không hiểu được nó.

P: Nếu họ đã sẵn sàng thì họ sẽ hiểu được nó. Hãy để tự họ phán xét. Có nhiều người có thể hiểu, một số đông những người khác tương lai sẽ hiểu được. Hãy để họ tự từ từ tìm hiểu. Khi nào họ sẵn sàng thì họ sẽ đi tìm và họ sẽ nhận được. Đây là một trong những mục tiêu của con người.

D: Vậy, tôi sẽ viết ra và để mọi người tự quyết định. Còn điều gì khác bạn mà muốn nói cho chúng tôi biết hay không?

P: Điều quan trọng nhất trên Trái Đất vào thời điểm này là sự nâng cao ý thức của con người. Các cuộc chiến tranh ở Trung Đông là một ví dụ điển hình về tình trạng hiện tại trên hành tinh này vào thời điểm này. Và không phải chỉ ở Trung Đông mà còn tại Nam Mỹ và ngay cả ở trong đất nước này, trong thành phố này; Người ta có thể thấy sự không quan tâm và không suy nghĩ cho người khác. Đây là điều quan trọng nhất mà con người phải nhận thức được. Cần phải tiến lên một bước để bắt đầu một cuộc hành trình. Nếu bà có thể bước một bước đầu tiên thì những bước còn sẽ rất dễ dàng.

(Dolores) NẾU PHILIP THẬT SỰ LÀ MỘT ĐỨA CON CỦA NGÔI SAO – một người người ngoài hành tinh, thì tôi nghĩ chúng ta cần nhiều người như vậy thâm nhập vào thế giới của chúng ta, bởi vì bản chất hiền hòa là điều rất cần thiết cho thế giới này. Nếu chúng ta có đủ nguồn máu mới này thâm nhập vào nhân loại, thì có thể bạo lực sẽ chấm dứt và chúng ta cuối cùng có thể được tự do và được sống trong hòa bình và hòa hợp.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here