NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 12: Hạt giống nhân loại

0
175

CHƯƠNG 12 : HẠT GIỐNG NHÂN LOẠI

 

Tôi không biết như thế nào mà tôi đã được dẫn dắt vào những câu chuyện thật tuyệt vời như đã nói trên. Những điều tuyệt vời này đã xảy ra một cách bất ngờ, và nó không khó khăn khơi dậy lòng tò mò của tôi và chúng tôi luôn nắm bắt cơ hội và triển khai thêm các thông tin đã được mở ra cho chúng tôi. Mỗi khi cánh cửa mở ra, trước mắt luôn luôn là con đường hướng dẫn chúng tôi đến với những điều lạ lùng và kỳ điệu. Và như vậy, một cơ hội khác lại đến và những người từ thế giới khác đã hướng dẫn chúng tôi phát hiện ra hạt giống của hành tinh Trái Đất của chúng ta. Tôi sẽ để cho các bạn đọc tự trải nghiệm cuộc phiêu lưu mà tôi đã trải nghiệm, từ một ý tưởng hoàn toàn xạ lạ, sau đó đi vào các cõi làm cho ta đam mê. Mặc dù những khái niệm này rất lạ lùng, nhưng bên dưới bề mặt của nó là những lời thì thầm êm dịu nói lên những sự thật. Đây, rất có thể là một là câu chuyện có thật của sự khởi đầu của chúng ta trên Trái Đất. Tôi không tuyên bố là tôi biết chắc về nó, nhưng ít nhất bạn hãy đọc với một tâm trí cởi mở và cho phép bạn tiếp nhận sự thật mỏng manh nhưng thật hơn cả những gì chúng ta từng có thể tưởng tượng.

Sự việc xảy ra trong một phiên thôi miên khi Phil đang nói về các cấp bậc của 3 tòa tháp trên hành tinh nhà của anh, nơi mà anh có quyền truy cập tất cả các kiến thức về lịch sử của Trái Đất. Sự truy cập này được thực hiện bằng cách kết nối qua hệ thống thông tin liên lạc mà Phil từng đề cập đến trước đây. Vì đây là hành tinh quê hương của Phil, năng lượng của anh rất tương hợp với năng lượng của nó và vì vậy Phil có khả năng tìm kiếm các hồ sơ một cách dễ dàng. Chúng tôi đã khám phá và cố gắng để tìm câu trả lời cho những bí ẩn của Trái Đất và Phil có đề cập đến chủng tộc Atlantis. Tôi đột nhiên nghĩ đến một câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong tâm trí của tôi. Tôi thường hay thắc mắc rằng các chủng tộc khác nhau trên Trái Đất ban đầu đến từ đâu. Những chủng tộc mà chúng ta gọi là da đen, da vàng, da đỏ và da trắng, tất cả đều rất khác nhau. Nguồn gốc của họ là gì?

P: Các sắc tố da và đặc điểm thể chất mà bạn mô tả như là một chủng tộc đã xảy ra trong quá trình tiến hóa. Khi xưa, khi mà sự di chuyển có khó khăn thì một bộ tộc loài người sẽ định cư ở một khu vực nhất định từ thế hệ này đến thế hệ khác. Và như vậy bề ngoài thân thể của họ sẽ phản ánh môi trường mà họ đang sống trong đó. Điều này giải thích về các chủng tộc có màu da khác nhau. Có một vài chủng tộc được biết đến trên Trái Đất có làn da màu xanh lá cây và những người có làn da màu xanh da trời, họ đã tuyệt chủng. Màu xanh lá cây là những cư dân sống trong các khu rừng và các khu vực màu xanh lá cây và vì vậy họ chọn làn da màu xanh lá cây.

Đây không phải câu trả lời tôi đã mong đợi.

D: Ý của bạn là họ giống như một tắc kè hoa sẽ thích ứng với môi trường xung quanh của nó?

P: Không, màu xanh lá cây có từ khi sinh ra và vẫn như vậy. Da màu xanh da trời cũng là màu da từ khi sinh ra. Đây là một đột biến di truyền gen xảy ra. Có chủng tộc da màu tím nữa. Những màu sắc này thỉnh thoảng có thể được nhìn thấy trong mỗi người chúng ta ngày nay. Người ta thường cho là “màu xanh lá cây là ghen tị”, hay có câu nói “xanh mặt”, hoặc họ nói là “Tức giận đến tím mặt”, những cái đó không phải là trùng hợp ngẫu nhiên mà là những màu sắc thực sự của da.

D: Nói vậy, tất cả chúng ta có thể bao gồm 4 loại màu da?

P: Chính xác.

D: Vậy các chủng tộc này có màu tóc khác nhau không?

P: Những người có da màu xanh lá cây có màu tóc nâu sẫm và hơi gợn sóng. Những người da màu xanh da trời có tóc nhạt hơn, gần như là màu vàng và tóc thẳng. Những người da tím có mái tóc đỏ và xoăn.

D: Vâng, đó là những màu da rất khác biệt với những gì chúng ta thấy ngày nay. Có khả năng nào những chủng tộc này sẽ trở lại Trái Đất hay không? Người ta thường gọi những trường hợp khác biệt này là “sự thoái bộ” của gen.

P: Có đôi khi ta có thể được nhìn thấy một dị tật bẩm sinh xuất hiện như một đốm màu tím trên da của một em bé. Điều này nhắc nhở chúng ta về thời gian xa xưa đó. Hãy tưởng tượng nếu đốm màu tím này xuất hiện trên toàn bộ cơ thể của một người, như vậy là bạn có một người thuộc chủng tộc da tím rồi.

D: Tưởng tượng như vậy thì dễ hiểu hơn nhiều. Chúng ta thường gọi nó là “vết bớt.”

P: Vâng, đó là một nhắc nhở nhỏ cho chúng ta về một thời gian trước đó trong lịch sử Trái Đất.

D: Vậy sau đó, những chủng tộc da màu xanh này đã biến mất thông qua sự lai giống hay sao?

P: Trải qua lịch sử của hành tinh này, những người này đã không thể sống sót… chỉ có vậy. Họ không phải là loại người tích cực như những người khác. Họ có tính chất tao nhã hơn và nghiêng vể tâm linh chứ không có thân thể thô kệch hung hăng.

D: Đây là một trong những lý do họ… bị tàn sát?

P: Không phải là tàn sát, từ này không chính xác.

D: Và các chủng tộc khác đã sống sót cho đến ngày hôm nay? Chủng tộc da vàng và da đỏ, da đen và da trắng?

P: Và cả da nâu nữa.

D: Bạn có biết lục địa nào các chủng tộc đã định cư vào lúc mới bắt đầu không?

P: Hạt giống được gieo trong khu vực của sông Nile. Điều kiện môi trường ở nơi đó rất thích hợp. Sự sống đã được gieo vào thời điểm đó và được khuyến khích phát triển. Những dạng sống ban đầu là: tế bào, các hình thức tế bào sống di động, và sau đó lớn lên và phát triển thành các hình thức phức tạp hơn.

D: Phát triển thành các động vật và các hình thức của con người?

P: Vâng, đúng vậy.

D: Chúng ta có thể nói đó là nơi sinh của loài người, nơi sinh của sự sống trên Trái Đất hay không?

P: Khu vực sông Nile chỉ là một trong vài khu vực được gieo hạt giống của sự sống, không thể được xem như là nguồn gốc của sự sống, bởi vì có một số nơi khác trên bề mặt của hành tinh cũng được gieo giống cùng một lúc.

D: Bạn có thể giải thích thêm một chút không? Khi bạn nói “hạt giống”, nó nghe giống như một ai đó gieo hạt giống trong vườn.

P: Ý tưởng của bạn rất chính xác.

D: Tôi không hiểu. Các hạt giống sẽ phải đến từ một nơi nào đó?

P: Điều này là đúng. Sẽ không có sự sống nếu nó không được mang đến từ nơi khác. Sự sống phải có nguồn gốc từ đâu đó.

D: Vâng, các nhà khoa học và nhà thần học có rất nhiều lý thuyết về nguồn gốc của đời sống con người. Ý của bạn là vào lúc ban đầu không có bất cứ thứ gì trên Trái Đất? Không có cỏ, cây, không có gì cả, và tất cả bắt đầu bằng một hạt giống?

P: Đúng vậy. Điểm chính đó là Trái Đất có được một môi trường thuận lợi cho sự sống tồn tại và vì vậy Trái Đất nhận được đặc quyền có sự sống. Và để mang lại đời sống trên hành tinh này, có rất nhiều việc cần phải thực hiện. Quá trình của đời sống được ghi nhận kỹ càng và ghi chép lại trong hồ sơ lịch sử của vũ trụ. Không có gì là tình cờ ngẫu nhiên.

D: Cái gì gọi là “đặc quyền có sự sống”?

P: Tức là Trái Đất được công nhận là một hành tinh có thể hỗ trợ sự sống. Có sự khác biệt giữa một hành tinh không có sự sống nào cả và hành tinh có thể mang sự sống. Đó là một bước tiến trong quá trình tiến hóa của hành tinh.

D: Ai là người quyết định khi nào một hành tinh được mang sự sống?

P: Có những linh hồn ở cấp bậc tinh thần cao làm việc cùng những chúng sinh ở cấp bậc vật chất. Họ đánh giá sự tiến hóa của hành tinh này. Và sau khi nghiên cứu môi trường, hành tinh này được xác định rằng môi trường có thể thuận lợi để hỗ trợ sự sống. Và như vậy sự sống được trao cho hành tinh. Hãy lưu ý, tôi nói là “được trao” sự sống.

D: Các tế bào có nguồn gốc từ đâu? Tôi nghĩ chúng phải được đem đến từ một nơi nào đó.

P: Chúng đã được đem đến từ các hành tinh đã ở trạng thái tiến hóa cao. Vào thời điểm Trái Đất được đặc quyền mang sự sống thì đã có nhiều hành tinh trong vũ trụ nhỏ này có đông dân cư rồi. Và như vậy các tế bào đã được đưa đến từ một số các hành tinh đó.

D: Ý của bạn là các tế bào đã được nuôi cấy tương tự như điều kiện trong phòng thí nghiệm?

P: Giống như một khu vườn. Một khu vườn mà trong đó hạt giống mới được trồng và được dịu dàng theo dõi, chăm sóc và hỗ trợ.

D: Chúng được vận chuyển đến như thế nào?

P: Bằng phi thuyền vũ trụ.

D: Điều này có thể giải thích lý do tại sao tôi cứ nghi ngờ rằng những người từ ngoài không gian luôn trông chừng chúng tôi.

P: Đúng vậy. Bởi vì hành tinh này vẫn còn đang trong giai đoạn làm vườn và gieo hạt giống, và đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sinh sản ra trái.

D: Và chúng tôi sẽ sản xuất ra đúng loại trái cây mà người làm vườn mong muốn?

P: Điều đó được quyết định bởi khu vườn. Không ai có thể nói với khu vườn là phải sản xuất ra loại trái cây như thế nào. Khu vườn được trao cho cơ hội tự phát triển. Không có một điều lệ nói rằng ‘vườn này phải sản xuất loại trái cây này hay loại trái cây kia’. Bởi vì lịch sử của Trái Đất nói rằng Trái Đất được quyền tự do phát triển. Vì vậy tự do ý chí phát sinh từ đây.

D: Sau khi chúng tôi hoàn tất giai đoạn ươm hạt, chúng tôi sẽ gieo chúng trên những hành tinh khác?

P: Điều này đang được chuẩn bị. Có thể trong lúc chúng ta nói về vấn đề này thì nó đã được chuẩn bị rồi. Khu vườn đã sẵn sàng sản xuất ra trái.

Tôi đang nghĩ đến việc thám hiểm không gian của người trên Trái Đất, và tôi tự hỏi có phải đây là ý Phil muốn nói đến hay không. Có phải chúng ta sẽ cố gắng tạo ra sự sống trên một hành tinh khác trong hệ mặt trời của chúng ta?

D: Ý của bạn là có những người trên Trái Đất đang thử nghiệm điều này sao?

P: Nó đang xảy ra ở hai cấp bậc, vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, phần lớn công việc này là thuộc về mức độ tinh thần.

D: Có lẽ nhiều người sẽ có ý kiến mạnh mẽ về điều đó. Công việc này đang được thực hiện bởi NASA hay các nhà khoa học của hành tinh khác? (NASA là tên viết tắt của Cơ Quan Hàng Không Vũ Trụ Quốc Gia)

P: Chúng ta đang nói về hạt giống có tính chất tâm linh trong đó, hạt giống có mang theo ánh sáng và những kiến thức, không phải chỉ là những vật chất. Sự khai ngộ của mỗi cá nhân là một phần của toàn bộ quá trình này. (Ý của câu trả lời này là không phải NASA)

D: Nhưng bạn có nghĩ rằng có các nhà khoa học nào đó của Trái Đất đang nghĩ đến việc gieo giống ở các hành tinh khác không, ý tôi nói là về mặt vật chất?

P: Có những người chỉ có những ý tưởng giải trí về việc thuộc địa hóa các hành tinh khác. Và có những người thực sự đang có kế hoạch và kỹ thuật để thực hiện việc này.

D: Bạn có biết họ có một hành tinh nào đó trong đầu mà họ muốn thử hay không?

P: Theo trình độ kỹ thuật công nghệ của họ và các hành tinh đang có sẵn vào thời điểm này thì có hai hành tinh đang được xem xét, một là Mặt Trăng, và hai là Sao Hỏa. Mặt trăng không phải là một hành tinh nhưng đang được xem xét cho dân chúng sống trên đó. Sao Hoả đang được xem xét kỹ càng như là một thuộc địa. Bởi vì sự giới hạn của kỹ thuật công nghệ của con người vào thời điểm này, 2 nơi này là sự lựa chọn duy nhất.

D: Nói đến việc gieo giống, tôi nghĩ rằng các nhà khoa học này sẽ gieo những hoa màu trên các thuộc địa để có thức ăn sinh sống. Đó có phải cũng là ý bạn không? Hay ý của bạn là họ gieo hạt giống của sự sống trên đó?

P: Đây chỉ là những bước đầu tiên mà một đứa trẻ sẽ làm trên con đường hướng tới tuổi trưởng thành: khám phá và thuộc địa hóa các hành tinh, và tương tự. Đây là những bước đi không có ý nghĩa gì cả, hay nói cách khác đây là những cố gắng đầu tiên nhưng không được công nhận là sự khởi đầu của sự phát triển, bởi họ ngay cả đi bộ cũng chưa có khả năng.

D: Nó sẽ xảy ra một ngày nào đó trong tương lai, và họ cũng sẽ gieo giống sự sống giống như nó đã xảy ra trên Trái Đất, đúng không?

P: Đúng vậy.

D: Còn Sao Kim thì sao? Tôi tin nó cũng có tình trạng giống như Sao Hỏa.

P: Khi kỹ thuật công nghệ đạt đến mức độ thích hợp, những hành tinh này sẽ không còn được quan tâm đến nữa bởi vì nhân loại có thể đi đến các thiên hà khác, nơi có những hành tinh thích hợp hơn những hành tinh nằm trong hệ mặt trời này.

D: Bạn nói Mặt Trăng không phải là một hành tinh, đó là sự thật. Bạn có biết gì về Mặt Trăng không?

P: Bạn muốn hỏi về điều gì?

D: Luôn luôn có những câu hỏi về nguồn gốc của nó.

P: Mặt trăng đã được tách rời từ Trái Đất trong một vụ va chạm với một ngôi sao lang thang trong vũ trụ. Lúc đó Trái Đất đang trong giai đoạn hình thành sự tiến hóa của bản thân, và một phần của Trái Đất đã bị tách rời từ một khối lớn bởi lực hấp dẫn của một ngôi sao đi ngang qua nó.

D: Mặt Trăng có từng có sự sống hay không?

P: Không, bởi vì nó chưa bao giờ có bầu khí quyển. Vào lúc Mặt Trăng tách rời khỏi Trái Đất, chất liệu của Trái Đất lúc đó chưa có khả năng mang được sự sống. Tuy nhiên cũng có những cuộc thăm viếng Mặt Trăng của những người ngoài hành tinh.

D: Tôi cũng nghe nói rằng người ngoài hành tinh có thể có những căn cứ trên Mặt Trăng trong một khoảng thời gian nào đó trước đây.

P: Họ có xuất hiện trên bề mặt của Mặt Trăng, điều đó có thật. Nhưng họ không có các căn cứ ở đó. Họ chỉ ghé thăm thôi. Mặt Trăng là một nơi thuận tiện cho các phi thuyền đáp xuống nghỉ ngơi.

D: Có nhiều người cho rằng họ có thể nhìn thấy nhiều thứ trên mặt trăng qua kính viễn vọng, và những thứ họ thấy trông giống như các vật thể nhân tạo. Bạn có biết gì về điều đó không?

P: Họ chỉ tuyên bố như thế. Trên đó, ngoài những dụng cụ mà chương trình không gian của đất nước này bỏ lại ở đó thì không có bằng chứng vật chất nào cho thấy có các cuộc thăm viếng của những người ngoài không gian trước đó. Và điều này không phải là ngẫu nhiên, bởi vì tất cả dấu vết của một cuộc thăm viếng Mặt Trăng luôn luôn được dọn dẹp rất cẩn thận để không làm phụ lòng sự hiện diện của các người khách viếng thăm trước đó. Và cũng tránh cho việc người Trái Đất sẽ bị chấn động nếu khám phá ra những rác rưởi mà người ngoài hành tinh bỏ lại trên Mặt Trăng.

D: Nói vậy những gì người dân khẳng định họ nhìn thấy chỉ là những hiện tượng hay cấu trúc tự nhiên của Mặt Trăng?

P: Đúng vậy.

D: Vậy hiện tại có còn bất kỳ người ngoài hành tinh nào đang sử dụng mặt trăng như là một trạm nghỉ ngơi hay không?

P: Hiện thỉnh thoảng vẫn còn khách ghé thăm, nhưng cũng chỉ có như vậy, không hơn không kém.

D: Bạn có nghĩ rằng sẽ có một ngày Trái Đất sẽ thuộc địa hóa mặt trăng hay đặt một cơ sở ở đó hay không?

P: Điều đó rất có thể, rất có khả năng.

Phiên thôi miên này đã làm cho tôi nảy ra một ý tưởng rất thú vị. Các nhà khoa học của chúng ta đã đi khá xa trong nỗ lực thám hiểm không gian xung quanh ta. Tôi nghĩ rằng sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu như họ nghĩ đến việc tạo ra sự sống trên một hành tinh cằn cỗi nào đó. Và nếu điều này được thành công thì ở một vùng tối nào đó trong tương lai, những chúng sinh được tạo thành sẽ xem chúng ta là Đấng Tạo Hóa của họ.

Tại sao một ý tưởng xa lạ đối với chúng ta lại có thể xảy ra ngay trên Trái Đất này vào lúc xa xưa trong quá khứ?

Tôi nghĩ rằng toàn bộ khái niệm này rất thú vị nhưng tôi đã không nhận ra tầm quan trọng của những gì Phil đã nói với tôi. Tôi nghĩ đó chỉ là một chủ đề tình cờ được nhắc đến thông qua câu chuyện về Ba Ngọn Tháp, vì vậy tôi không có kế hoạch theo đuổi đề tài này thêm nữa. Nhưng các lực lượng cao hơn, những người đã chỉ đạo và hướng dẫn chúng tôi nhận được các thông tin vừa qua, lại có những ý tưởng khác. Họ quyết định đây là lúc toàn bộ câu chuyện sẽ được mở ra.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here