NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT – Chương 23: Quyền truy cập bị từ chối

0
156

CHƯƠNG 23:

QUYỀN TRUY CẬP BỊ TỪ CHỐI

 

SAU KHI THẢO LUẬN chúng tôi bắt đầu phiên thôi miên. Tôi đã lên kế hoạch là sẽ khám phá về giấc mơ mà Phil nhìn thấy một dụng cụ thăm dò bằng kim loại được đưa vào ngực của anh. Đồng thời tôi cũng muốn trở lại thời điểm mà Phil đã làm ra chiếc hộp đen nhưng sau đó để nó lại trên phi thuyền đợi kiếp tương lai anh sẽ khám phá ra nó. Đây là mục tiêu của tôi, mặc dù Phil đã đồng ý (hoặc ít ra anh nghĩ rằng anh đã đồng ý) khám phá những điều này, nhưng tiềm thức của anh vào lúc này lại không chịu hợp tác.

Khi Phil đi vào trạng thái thôi miên sâu, anh gặp phải một rào cản. Lực lượng nào đó hoặc ai đó dường như đang kiểm soát những phiên thôi miên của Phil. Họ thông báo rằng họ sẽ không cho phép Phil khám phá bất kỳ điều gì liên quan đến những trải nghiệm xảy ra trong cuộc đời này của anh nữa. Họ đã nhận ra sự hỗn loạn trong tâm thức của Phil. Hổn loạn vì nó đang cố gắng hợp lý hoá những thông tin nó nhận được với những nhận định của Phil về sự thật ở thế giới này, và đang cố gắng kết hợp những thông tin này với đời sống hàng ngày của anh. Trước khi mâu thuẫn này được giải quyết, họ quyết định rằng chúng tôi sẽ không được phép tiếp tục khám phá những sự kiện này. Do đó quyền truy cập đã bị từ chối. Nhưng họ đã đồng ý trả lời các câu hỏi của tôi, miễn là tôi không tiếp cận những trải nghiệm cá nhân của Phil.

P: Chúng tôi chia sẻ mối quan tâm của bà cho thân thể này (Phil) bởi vì anh ta là người của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không cho phép anh ấy trải nghiệm bất cứ điều gi có thể phá hủy anh ấy, người đã chọn một sứ mệnh rủi ro như thế này. Chúng tôi trông chừng anh ấy với mối quan tâm rất lớn, bởi vì anh ấy đã lựa chọn một sứ mệnh nguy hiểm nhất, và anh ấy đã làm được khá tốt. Anh ấy đang gặp phải nguy cơ mất đi toàn bộ kiểm soát bản thân. Vào thời điểm này, anh ấy chỉ chống chọi một mình. Việc từ chối không cho biết những trải nghiệm là để hướng dẫn và bảo vệ anh ấy. Anh ấy chọn tự mình khám phá các trải nghiệm là để chứng minh sự tận tụy và trung thành của mình với mục đích của sứ mệnh. Và chúng tôi phải bảo vệ anh ấy thật cẩn thận, không để cho anh ấy tự hại bản thân mình hoặc cho phép người khác làm hại anh.

D: Vâng, và bạn cũng biết tôi luôn luôn làm việc với mục tiêu đó.

P: Đúng vậy. Và đó cũng là lý do tại sao chúng tôi đã hỗ trợ bà trong nỗ lực này khi anh ấy làm việc với bà, bởi vì mối quan tâm của bà là chân thực.

D: Có một điều tôi không hiểu. Bạn nói anh ấy chỉ có một minh. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều có thiên thần bảo vệ và có người dẫn dắt chúng tôi, sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không (dám) trở lại Trái Đất nếu không có sự trợ giúp đó.

P: Có những trải nghiệm được cho phép xảy ra với con người là để hướng dẫn linh hồn của con người trở lại mục đích nguyên thủy của họ, nhẹ nhàng lèo lái họ trở lại đúng con đường trong lúc họ đang lạc lối. Vào thời điểm này, thân thể này (Phil) đang chuẩn bị cho một sự kiện mà chúng ta gọi là “sự tăng trưởng / sự tiến hoá” của ý thức lên một cấp bậc cao hơn và tinh tế hơn để có thể giao tiếp với các chúng sinh và các năng lượng mà anh đã từng làm việc với họ qua một thời gian dài vô tận nhằm hỗ trợ hành tinh này. Đã có rất nhiều, rất nhiều sự chuẩn bị từ trước mới có được khả năng trao đổi nhận thức như thế này. Nó không phải chỉ đơn giản là sự tăng trưởng đơn phương mà là một sự tăng trưởng song phương của nhận thức và ý thức. Là sự trao đổi vị trí, bên A trở thành bên B và ngược lại. Đây là hành trình của cả bên trong lẫn bên ngoài, bởi vì sẽ có một sự dịch chuyển để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thay đổi nhận thức. Hành trình tâm linh là khả năng với tới một cảnh giới mà một người chưa bao giờ đạt được trước đó – theo cái nhin của thế giới vật chất. Tất nhiên là bao gồm nhiều chiều không gian không được đề cập ở đây. Chính xác mà nói thi cuộc hành trình này giống như là một sự tốt nghiệp của tất cả những gì (bài học, v.v…) đã được chuẩn bị từ trước đến nay. Đồng thời, tất nhiên nó cũng là một khởi đầu mới, một trang sử mới.

D: Điều này có ảnh hưởng đến cuộc đời của Phil hay không?

P: Có. Trên mực độ cảm xúc, sẽ có một sự thay đổi về nhận thức, không chỉ về bản thân Phil mà còn về người khác.

D: Tôi thắc mắc nó sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hàng ngày của Phil trong kiếp này.

P: Nó sẽ tốt hơn.

D: Trong 2 lần trải nghiệm trên phi thuyền, Phil đã được cho xem một hộp nhỏ màu đen. Bạn có thể cho tôi biết bất kỳ thông tin gì về hộp đen đó không?

P: Có lẽ được. Lúc đó, hộp đen đó đã được mang ra cho Phil xem không chỉ vì muốn cho anh ấy thấy di sản của mình mà còn chỉ cho anh thấy đường hướng anh sẽ đi trong một tương lai rất gần. Vào thời điểm đó cuộc đời của Phil đang đi đến một giao lộ, là nơi mà anh có nhiều lựa chọn khác nhau cho con đường phía trước. Anh đã được cho phép có được trải nghiệm này là để anh có thể tiếp cận và thu thập thông tin ở thế giới bên trong. Và cũng cho Phil một sự lựa chọn, thông qua sự nhận thức ở trình độ cao hơn, nghề nghiệp và trách nhiệm của anh trong kiếp sống này. Đây là một sự kết hợp những điều đã được hoàn thành và những điều vẫn chưa hoàn thành. Trải nghiệm của Phil về chiếc hộp chỉ đơn giản là một chất xúc tác để anh có thể hiểu và quyết định. Nó đơn giản chỉ là một sự liên kết giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

D: Nói vậy, vào lúc Phil được cho xem chiếc hộp là lúc anh ấy ở tại giao điểm của cuộc đời mình?

P: Đúng vậy.

D: Phil nói chiếc hộp đó có vẻ rất quen thuộc đối với anh ấy.

P: Vâng, nguồn gốc của chiếc hộp có liên quan với nguồn gốc của chính anh ấy.

D: Chiếc hộp đó có chứa bất cứ thứ gì bên trong hay không?

P: Có, là những gì có thể nhìn thấy được và ẩn ý bên trong đó nữa. Có lời nhắn nhủ bên trong hộp, và có thông tin được khắc vào mặt trong của chiếc hộp.

D: Nhưng anh ấy không nghĩ ra được cách mở chiếc hộp đó.

P: Đúng vậy. Đây là một sự bảo vệ đã được thiết kế. Chìa khóa nằm trong tâm trí của một mình anh ấy. Chìa khóa này là tâm trí, và thông tin bên trong hộp không thể truy cập được trước khi anh ấy đạt đến giai đoạn phát triển tâm linh thích hợp.

D: Liệu Phil có thể mở được hộp đó vào một ngày trong tương lai hay không?

P: Vâng, đó là số phận của Phil, là số phận anh lựa chọn cho mình. Cho đến thời điểm đạt đến cấp bậc tâm linh đó, anh sẽ không chỉ hiểu mà còn có thể thẩm thấu được các thông tin bên trong. Một lần nữa, trải nghiệm chỉ là một trong những chất xúc tác tự nhiên dùng để xác minh những gì đã có và để minh họa những gì có thể có được một lần nữa.

D: Phil có lần tuyên bố rằng anh đã làm ra chiếc hộp đó.

P: Đúng vậy.

D: Bạn có thể đi đến thời điểm khi chiếc hộp được làm ra hay không?

P: Điều này không thể tiết lộ.

D: Vậy, chúng tôi không được phép đi đến thời điểm đó?

P: Đúng vậy.

D: Được rồi, tôi tôn trọng điều đó. Tôi thắc mắc về nó bởi vì chiếc hộp đó là một câu đố đối với tôi.

P: Đây cũng chính là câu đố đối với Phil. Tại thời điểm Phil nhìn thấy nó lần trước, anh ấy không thể hiểu được nó. Cần có một khung tài liệu để tham khảo và cần phải có những trải nghiệm mới có thể giúp anh ấy hiểu biết đầy đủ về những điều đã có và điều sẽ có được.

D: Khi điều đó xảy ra thì Phil sẽ sẵn sàng tiếp nhận nó?

P: Đúng vậy. Chúng tôi có thể nói rằng hình dáng của chiếc hộp là hình chữ nhật, nhỏ, và gần như là màu đen. Nó được làm bằng một nguyên tố tự nhiên, một loại đá được tìm thấy trong một khu vực mà anh ấy rất quen thuộc.

D: Nó có phải là từ Trái Đất hay không?

P: Điều này không được tiết lộ. Đó là tất cả những gì bà được cho biết về chiếc hộp đó vào lúc này.

Chủ đề đó đã bị đóng lại. Con đường đó đã bị chặn lại. Tôi quyết định đặt câu hỏi về các chủ đề khác.

D: Tôi có được phép hỏi về những sinh vật ngoài Trái Đất hay không?

P: Được, miễn là bà không lấn vào lĩnh vực cá nhân của Phil. Đã đến lúc những thông tin này được tiết lộ đầy đủ hơn và cho phép người khác kiểm tra và hiểu về nó.

Tôi bắt đầu đặt câu hỏi về hai chủ đề mà tôi cảm thấy hứng thú và đã được gợi ý qua những trải nghiệm của Phil.

D: Loại chúng sinh ngoài Trái Đất nào, có thân thể vật lý, thường viếng thăm Trái Đất của chúng tôi vào lúc này?

(Dolores) Tôi không muốn thảo luận về những chúng sinh ở thể năng lượng hay linh hồn.

P: Chúng tôi có thể nói rằng có các nhóm nhỏ loài người… chúng tôi không có từ ngữ tương đương để diễn tả; Nói chung, có nhiều nhóm nhỏ có hình dạng con người. Có rất nhiều loại chúng sinh có cơ thể vật lý giống như của bà. Hạt giống được gieo trên Trái Đất là từ loài chúng sinh này. Cũng có nhiều loài khác xa tiêu chuẩn của bà; Loài này được ví như anh em họ hàng xa của bà. Loài chúng sinh khác xa bà là những chúng sinh thường xuyên viếng thăm Trái Đất. Bà gọi họ là androids (Người dịch: Dạng như người máy sinh học). Họ chỉ đơn giản là những “người làm việc”, họ tình nguyện tham gia sứ mệnh này. Họ đã rời khỏi khu vực mà họ đã được lập trình, tình nguyện đi đến nơi này để hoàn thành sứ mệnh   Chúng tôi ngần ngại sử dụng từ “thử nghiệm” (trên Trái Đất) bởi vì kết quả đã được dự đoán và được biết rồi. Chúng tôi cũng không muốn dùng từ “sứ mệnh”, vì phần lớn công việc… Chúng tôi thấy rằng chúng ta phải ngừng giải thích cho điều này, vì có một sự hiểu lầm phát sinh theo hướng đi của câu chuyện. Chúng tôi không muốn quảng bá ý tưởng rằng chúng tôi đến đây với vai trò của những người chinh phục. Chúng tôi chỉ là những người giúp đỡ.

D: Bạn nói rằng kết quả đã được biết. Ý của bạn là gì?

P: Kết quả tổng thể cuối cùng chứ không phải kết quả của riêng mỗi cá nhân. Mỗi người phải tạo ra kết quả cho riêng họ, theo cách của họ.

D: Kết quả cuối cùng là gì?

P: Nâng cao nhận thức của con người lên tầm cao của vũ trụ. Làm anh em của những chúng sinh ngôi sao, không phải là những kẻ chinh phục hay cấp dưới.

D: Những sinh vật này, sinh vật hình người (humanoid) hay android, họ trông như thế nào?

P: Như đã được miêu tả, android có màu xám, nhỏ người. Đôi mắt tất nhiên là đặc điểm nổi bật nhất trên mặt của họ, đơn giản bởi vì chúng là phương tiện giao tiếp của họ.

D: Đôi mắt của họ có hoạt động giống như con người không?

P: Có một phần nào đó. Họ nhìn thấy, tuy nhiên, họ còn có thể thu thập nhiều quang phổ ánh sáng, bao gồm cả các vùng hồng ngoại và cực tím.

D: Mắt của họ có tròng không? Và chúng có chức năng giống như của chúng tôi hay không?

P: Không giống như cách bà tập trung vào tiêu điểm và nắm bắt ánh sáng. Họ có phương pháp tiếp nhận ánh sáng dựa trên một nguyên tắc khác với của bạn.

D: Đôi mắt của họ có mí hay không?

P: Không giống như của bà có thể nhắm mắt. Mắt họ không có chức năng giống như con người.

D: Họ có hệ hô hấp giống như chúng tôi hay không?

P: Hệ hô hấp chỉ giống như của bà về mặt phân tích các loại khí chứ không phải dùng để thở.

D: Họ có cần bất kỳ chất dinh dưỡng nào không?

P: Họ không cần chất dinh dưỡng ở dạng vật chất để duy trì cơ thể. Họ là chúng sinh năng lượng, họ có thể duy trì cơ thể bằng năng lượng tinh thần tinh khiết. Như thế đã đủ.

D: Vậy họ không cần tiêu thụ bất cứ thứ gì giống như con người?

P: Không phải ở dạng vật chất.

D: Họ hấp thụ (năng lượng) qua sự thẩm thấu?

P: Là hấp thụ. Cơ thể của họ có thể phân tích các hợp chất, và có thể chỉnh sửa một số dị chất thường xuất hiện. Tuy nhiên, họ hấp thụ dinh dưỡng từ nguồn năng lượng nhiều hơn là sử dụng các chức năng tiêu hóa hoặc hô hấp.

D: Họ hấp thụ loại năng lượng nào? Ý của bạn là các yếu tố trong bầu khí quyển sao?

P: Là năng lượng tinh thần.

D: Họ có phát triển các cảm xúc không?

P: Không chứa đựng cảm xúc bên trong. Chúng sinh này được gọi là android (giống như người máy), họ không có cảm xúc nhưng sẽ phản ứng và đáp lại năng lượng tinh thần.

D: Ý tôi là liệu họ có bị những cảm xúc do người khác gây ra làm ảnh hưởng hay không?

P: Họ sẽ bị ảnh hưởng, nhưng sẽ không lâu.

D: Những sinh vật này được tạo ra như thế nào?

P: Quá trình chế tạo được giao cho khu vực trung tâm của các hành tinh, nơi trú ngụ của những chúng sinh có nguồn năng lượng có tính chất thống trị. Quá trình tạo ra sinh vật này là một sự pha trộn năng lượng ở cả hai dạng vật chất và tinh thần, như vậy họ mới có được thân thể vật lý cùng với phản ứng tinh thần. Không phải ở dạng tinh thần mà là phản ứng và đáp lại sự kích thích tinh thần.

D: Họ được tạo ra bằng phương pháp nhân bản (copy) hay được tạo ra bởi sinh sản, hay bằng cách nào?

P: Cả hai. Năng lượng tinh thần của họ cũng là sự sống. Nhưng họ được sản xuất qua một quá trình lắp ráp, không phải tăng trưởng từ từ. Họ là một bộ máy. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là họ không có sinh mạng hoặc lực sống bên trong họ. Những androids này sẽ phản ứng với năng lượng tinh thần của bà, họ sẽ nghe theo mệnh lệnh, phục tùng những người đang chỉ đạo hoạt động của họ. Họ là những người hầu.

D: Hiện tại có phải đang diễn ra các cuộc thử nghiệm giữa con người và androids hay không?

P: Không phải vậy. Không có sự sinh sản giữa các androids. Họ tự duy trì đời sống trong thiên nhiên. Họ là sáng tạo thông qua một quá trình liên kết – lực sống được đặt vào thân thể của họ và sẽ phản ứng và hòa hợp với lực sống mà họ tiếp xúc. Tuy nhiên, họ không thể sinh sản.

D: Androids giao tiếp với chúng sinh trên Trái Đất như thế nào?

P: Chúng tôi muốn làm rõ một chuyện, rằng họ không liên lạc với loài người trên Trái Đất mà chỉ giao tiếp với những cấp trên của họ.

D: Ai là cấp trên của họ?

P: Những người chịu trách nhiệm trong một sứ mệnh nào đó, và họ tương tác với nhau. Tuy nhiên, có những sinh mệnh tinh thần cao và xa hơn cấp độ đó nữa. Dạng như các bậc thầy của vũ trụ sẽ giao những android này tham gia bất cứ nhiệm vụ cần thiết nào để sau đó họ sẽ báo cáo lại. Nó giống như cấu trúc quân sự của bà vậy.

D: Nói vậy, các androids không giao tiếp với người trên Trái Đất?

P: Con người không chỉ huy họ. Các Androids sẽ phản ứng với cảm xúc của con người, nhưng họ không giao tiếp với con người.

D: Họ có hiểu cảm xúc của con người không?

P: Có. Họ cảm thông.

D: Có vấn đề gì có thể làm cho đời sống của những sinh vật này bị rút ngắn hay không?

P: Không. Tuy nhiên, có những hoàn cảnh có thể làm cho họ bị suy nhược. Bản thân bà cũng không hy vọng gặp phải những hoàn cảnh như vậy.

D: Điều này có nghĩa là họ có thể sống đời đời?

P: Không, bởi vì cơ thể của họ sẽ ngừng hoạt động sau khi thời hạn sử dụng của họ đã hết.

D: Có những chúng sinh nào khác sống trên hành tinh đó cùng với các androids này hay không?

P: Chắc chắn. Có rất nhiều, họ có bề ngoài khác nhau.

D: Họ có phải là chúng sinh giống như chúng tôi không? Cần chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể, v.v…?

P: Đúng vậy.

D: Chủng tộc nào thường làm việc với các androids nhất (làm nhiệm vụ trên Trái Đất)?

P: Họ có hình dạng con người, nhưng họ không thường xuyên hiện thân. Họ chưa sẵn sàng để cho những người được đưa lên phi thuyền nhìn thấy họ.

D: Ý của bạn là họ không thường xuất hiện trước mặt con người?

P: Đúng vậy.

D: Họ có cần chất dinh dưỡng nuôi cơ thể hay không, là loại gì?

P: Ở dạng chất lỏng, có các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho các chức năng của cơ thể.

D: Nó không phải là các loại thức ăn đặc?

P: Không phải là không có thức ăn đặc, chỉ là nó không phải cùng một loại mà bà dùng.

D: Có phải số lượng lớn cư dân trên Trái Đất đang trải qua một hình thức tiếp xúc hay giao tiếp với những người này hay không?

P: Vâng.

D: Tại sao những chúng sinh này đưa con người lên các phi thuyền? Mục đích đằng sau nó là gì?

P: Chúng tôi muốn bà hiểu rằng cư dân đã và đang sống trên Trái Đất này không phải là một chuyện ngẫu nhiên, cũng không giống chính xác như Kinh Thánh của bà nói. Kinh Thánh của bài nói rằng Thiên Chúa đã tạo ra con người theo hình ảnh của chính mình; Điều này đã được hiểu theo quan điểm cực đoan. Chúng tôi mong bà hiểu rằng sự tồn tại của con người trên hành tinh này là đã được tạo ra bởi những người hiện tại đang quay trở lại để kiểm tra thành quả lao động của họ.

D: Tôi thắc mắc tại sao sự thăm viếng vẫn tiếp tục?

P: Có một hành tinh đang được chuẩn bị để cho những người chọn sống ở một nơi khác ngoài Trái Đất, những người sẽ không tham gia vào trận biến động cuối cùng của Trái Đất này. Do đó trạng thái sinh học của thân thể của những người chọn di cư cần phải được hiểu rõ, để không ô nhiễm đến hành tinh nào khác. Những người chọn di cư sẽ được sàng lọc và kiểm tra cẩn thận để bảo đảm không có khiếm khuyết trong gen di truyền hay các khuyết tật sinh học nào trong cơ thể của cư dân nơi hành tinh mới. Chỉ có những người phù hợp nhất mới được vận chuyển đến nơi đó và sẽ tiến hóa trong sự lành mạnh. Gen di truyền của con người bị hư hại rất nhiều, bà chỉ cần nhìn xung quanh là có thể nhận ra, chẳng hạn như các dị dạng trên cơ thể và ngay cả trong tâm trí của con người. Điều đó không được chấp nhận. Phil đã được chọn tham gia vào dự án này. Khi xưa, khi Phil sống trên một hành tinh khác đã làm các thí nghiệm trên thân thể của người khác. Hiện tại anh ấy đã tự chọn ở vị trí bị thí nghiệm để anh ấy có thể hiểu được trải nghiệm đó từ một góc độ khác.

D: Nói cách khác là: Thay đổi vị trí để được công bằng.

P: Đúng vậy.

D: Có người nói rằng sẽ có những phi thuyền chờ sẵn để đón một số người còn sống sót trên hành tinh của chúng tôi nếu chúng tôi sử dụng bom nguyên tử. Bạn có thể cho chúng tôi biết về điều này không?

P: Chúng tôi có thể nói rằng nếu kịch bản mà bà vừa nói đến trở thành hiện thực thì sẽ có những người được cho cơ hội chọn lựa di chuyển đến một hành tinh khác. Cơ hội này cũng sẽ được trao cho loài người tại thời điểm chuyển đổi của Trái Đất sắp tới. Tại thời điểm này, hành tinh mới còn đang trong tình trạng được xây dựng, chưa được hoàn hảo, nhưng nó cũng đã có thể hỗ trợ đời sống khá dễ dàng cho những ai sẽ chọn đi đến đó. Sẽ có những người chọn ở lại Trái Đất để chăm sóc những gì còn sót lại, hoặc thử bắt đầu lại hoặc xây dựng lại hành tinh này. Cơ hội lựa chọn được đưa ra và sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Hành tinh của bà đã được gieo hạt, nuôi dưỡng và theo dõi một thời gian rất dài, và một hành tinh khác sẽ thâu nhận các đời sống và cung cấp nơi cư trú. Kiểu mẫu của cơ thể của bà rất thích hợp và đang được chuẩn bị để trở thành một chủng tộc mới. Lịch sử đơn thuần chỉ là sự lặp đi lặp lại chính nó. Hành tinh của bà đang rơi vào tình trạng chết chóc và đang sẵn sàng cho sự thay đổi và sẽ bị chấn thương nặng nề, trong khi một hành tinh khác, tươi mới và không bị ô nhiễm, đang được chuẩn bị cho những ai sẽ chọn di cư đến đó. Hành tinh mới này giống như Trái Đất của bà khi xưa – nguyên sơ và sạch sẽ. Trong những biến động sắp tới, nhiều người sẽ không sống sót và những người khác sẽ muốn di dời. Hy vọng rằng những sai lầm tương tự sẽ không xảy ra trên thế giới mới đó.

D: Nếu ai đó chọn đi đến hành tinh khác, họ sẽ được vận chuyển với cơ thể của họ hay sao?

P: Đúng vậy. Họ sẽ được di chuyển với cơ thể vật lý ở chiều không gian thứ 3, một số lượng rất đông.

D: Họ có phải sẽ sử dụng phi thuyền vũ trụ để vận chuyển không?

P: Đúng vậy.

D: Hành tinh mới mà bạn nói tới, có phải nằm trong hệ mặt trời của chúng tôi không?

P: Không phải trong hệ mặt trời mà là cùng một thiên hà.

D: Nó có giống với Trái Đất hay không?

P: Giống ở một số khía cạnh. Ở nhiều khía cạnh khác thì không. Cơ thể con người sẽ cần một thời gian để thích nghi với năng lượng của hành tinh mới và gắn liền với năng lượng mới đó. Sẽ có một cảm giác mất phương hướng, và một giai đoạn u sầu. Tuy nhiên, các nguồn năng lượng bền vững trên hành tinh mới cuối cùng sẽ hàn gắn sự mất cân bằng do năng lượng của Trái Đất gây ra. Hành tinh đó sẽ có nhiều ích lợi cho đời sống con người hơn là Trái Đất này.

D: Hành tinh đó hiện tại đã có người ở chưa?

P: Không có những người của Trái Đất tại thời điểm này. Tuy nhiên, có những người trông nom hoặc những người đang xây dựng vẫn còn làm việc để chuẩn bị cho những người sẽ chọn sống nơi đó. Chưa có người ở nhưng vẫn có dân cư. Nó chưa được cư trú đông đúc, nhưng dân số sẽ tăng nhanh chóng bất cứ lúc nào.

D: Bạn nói rằng hành tinh đó có một số khác biệt với Trái Đất. Nó khác biệt như thế nào?

P: Hành tinh đó có những năng lượng mà trên Trái Đất không có. Nó liên quan đến các dòng năng lượng chảy xuyên qua các vũ trụ. Hành tinh đó nằm trên dòng năng lượng khác.

D: Hành tinh đó có tên hay không?

P: Tên đặt cho hành tinh đó không thể thông dịch qua ngôn ngữ của Trái Đất vào lúc này; Tên của nó là sự rung động ở dạng tinh thần. Những người chọn sống trên hành tinh đó sau này sẽ được giao cho trách nhiệm chọn tên cho nó, dựa trên trải nghiệm của họ trên Trái Đất trước khi di chuyển đến nơi đó. Chúng tôi sẽ không dự đoán tên của hành tinh này trước khi những cư dân thật sự của nó còn chưa quyết định tên cho nó.

D: Có sự khác biệt về địa hình giữa Trái Đất và hành tinh này hay không?

P Có. Những khu vực thuận lợi nhất để sinh sống vào thời điểm này có địa hình tương tự như vùng đồng bằng ở giữa miền Tây của nước bạn (Midwest của Mỹ). Hành tinh này còn một ít chưa ổn định; Nó còn chưa tăng trưởng xong và có phần chưa trưởng thành như một hành tinh thật sự. Tuy nhiên, nó đã có thể hỗ trợ đời sống của loài người như các bạn. Và động vật cũng có thể được vận chuyển đến đó. Nó sẽ hỗ trợ đời sống động vật.

D: Nếu chúng tôi chọn đi đến hành tinh đó, chúng tôi vẫn sẽ nhớ rằng chúng tôi đã rời Trái Đất chứ?

P: Chắc chắn. Ý thức sẽ không bị mất đi. Tuy nhiên, chỉ có những người thích hợp nhất với hành tinh đó mới được phép di chuyển đến đó. Những người có yếu tố phạm tội sẽ không được phép đi. Chỉ những người có bản chất tốt nhất mới được phép di cư.

D: Như vậy là có những hạn chế nhất định.

P: Đúng vậy.

D: Vậy những người còn lại nhưng không muốn rời Trái Đất có lượm lặt những mảnh vụn còn sót lại và xây dựng Trái Đất lại giống như những gì trước đây? Hay liệu họ có mong muốn xây dựng nên một cái gì đó khác biệt?

P: Những người chọn ở lại Trái Đất sẽ phải dọn dẹp sạch sẽ mớ hỗn độn và bắt đầu lại từ đầu. Họ sẽ có sự giúp đỡ của các chúng sinh ngoài Trái Đất. Còn có những chúng sinh của ánh sáng sẽ vẫn ở đây để giúp đỡ họ xây dựng lại sự hợp nhất của trí tuệ, thân thể và tinh thần được hoàn hảo hơn. Có nhiều bài học tinh thần có thể học được từ những gì còn sót lại. Những người chọn di chuyển đến hành tinh khác sẽ bắt đầu một nền văn minh mới. Họ là những người anh em họ của những người vẫn còn ở lại.

D: Liệu những người ở lại có cần phải đủ tiêu chuẩn để được ở lại hay không?

P: Bản thân họ sẽ quyết định ở lại hay không. Còn tiêu chuẩn thì đã được quyết định vì họ còn sống sót. Sẽ không có sự cưỡng ép di dân. Sự lựa chọn nằm ở mỗi cá nhân. Thời kỳ biến động đó sẽ là một sự thử nghiệm. Sự sống sót không có chỗ cho những ai yếu đuối.

D: Hành tinh mới có phải cũng sẽ được chuẩn bị ngay cả khi không có chuyện gì xảy ra với Trái Đất?

P: Đúng vậy.

D: Hoàn cảnh sống của cư dân trên hành tinh mới sẽ như thế nào?

P: Họ sẽ có những kỹ thuật công nghệ để xây dựng các thành phố và xã hội giống như trên Trái Đất. Tuy nhiên, sẽ có thêm những công nghệ và các khái niệm mới cho phép tạo ra một cấu trúc xã hội hoàn hảo hơn – Không có thành kiến và hạn chế như trong xã hội hiện nay.

Tôi cảm thấy miễn cưỡng khi phải bỏ rơi hoàn toàn ngôi nhà này (Trái Đất), miễn cưỡng bỏ lại thế giới của chúng ta ngay cả khi có một hành tinh hoàn hảo như vậy tồn tại.

D: Liệu chúng tôi có thể xây được một phi thuyền vũ trụ có thể chở mọi người đi lại giữa hai hành tinh này hay không?

P: Bạn sẽ không có được kỹ thuật công nghệ để làm được điều này vì bạn chưa đạt đến cấp độ tâm linh đó, và không được cho phép. Khả năng thực hiện điều đó đã có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép có được công nghệ đó.

D: Những người chọn đi đến hành tinh mới có được phép đi tới lui Trái Đất hay không? Trở về Trái Đất, đi du lịch giữa hai hành tinh này?

P: Sẽ có những người trên hành tinh mới được đưa đón giữa 2 hành tinh. Họ sẽ đem những gì đã học được từ hành tinh mới áp dụng trên hành tinh cũ này, và chia sẻ kiến thức.

D: Thế giới mới này có dùng thần giao cách cảm để giao tiếp với nhau hay không?

P: Mọi người sẽ giao tiếp với nhau. Tuy nhiên, dùng thần giao cách cảm hay không hoàn toàn tùy theo ý muốn của mỗi cá nhân. Những người chọn phát triển khả năng này sẽ được học cách phát triển khả năng đó, và được dạy khi nào có thể sử dụng nó. Sau này, toàn bộ cư dân ở hành tinh mới cũng sẽ dùng thần giao cách cảm để giao tiếp bởi vì đó là cách giao tiếp trong toàn thể vũ trụ.

D: Bạn có thể cho tôi biết một chút về những chúng sinh giúp vận chuyển người Trái Đất đến hành tinh mới không?

P: Như đã nói trước đó, họ là “Những Người Giúp đỡ”. Họ là những chúng sinh có phẩm chất tâm linh cao, thậm chí là những người đang hỗ trợ chuyển hướng năng lượng của hành tinh của bạn hy vọng ngăn ngừa sự tự huỷ hoại. Họ là những người đang thu thập những mẫu xét nghiệm và có liên quan đến những vụ “bắt cóc”. Bản thân họ, trong quá khứ, đã từng trải qua tình trạng hành tinh của họ bị phá hủy tương tự như Trái Đất, và sau đó họ đã di cư đến một hành tinh khác. Họ rất phù hợp với nhiệm vụ hỗ trợ này bởi vì họ rút được kinh nghiệm và có kiến thức về các sự kiện đã xảy ra trên hành tinh của họ. Họ đã tinh nguyện làm nhiệm vụ này, và họ biết được các nhu cầu cần thiết trong việc di dời một xã hội từ một hành tinh này sang một hành tinh khác với một số lượng lớn. Có nhiều loại “người giúp đỡ” khác nhau. Không phải tất cả đều đến từ một hành tinh, nhưng tất cả mọi người đều có cùng một ý tưởng là muốn giúp đỡ người của Trái Đất. Giúp các bạn nâng cao ý thức, để bạn có khả năng nhận thức được nhiều hơn, không chỉ nhận thức về bản thân mà còn những người xung quanh bạn, để bạn ý thức được tình thương, áp dụng và chia sẻ tình thương của vũ trụ mà từ đó vũ trụ được tạo ra – Tình thương mà bạn gọi là linh hồn của Chúa Kitô, hay năng lượng của Thượng Đế, vẫn còn đang bị loài người trên Trái Đất chối bỏ.

D: Những chúng sinh Pleiades có liên quan đặc biệt gì trong quá trình di dời này hay không?

P: Chỉ liên quan ở chỗ là có nhiều người giúp đỡ là người Pleiadian. Nhiều người đến từ khu vực này, hoặc là cư dân của các hệ thống của Pleiades. Tuy nhiên, hành tinh mới không phải nằm trong hệ thống này.

D: Đây là câu hỏi tiếp theo của tôi. Nghe nói rằng trong giấc ngủ, một số người chúng tôi được đưa lên phi thuyền không gian và trao đổi các thông tin liên quan đến những sự kiện sắp tới. Điều này có đúng không?

P: Đúng vậy. Khi bất kỳ một nền văn minh nào có một sự thay đổi mạnh mẽ như thế này thì sẽ có sự huấn luyện và tập dợt, để khi quá trình vận chuyển thật sự xảy ra sẽ không có tình trạng mất phương hướng, và có thể sẽ đạt được kết quả một cách suôn sẻ. Đây chỉ đơn giản là một sự chuẩn bị cho những người sẽ chọn di chuyển, giúp cho họ trải qua sự chuyển đổi này dể dàng hơn. Khái niệm này không phải là mới, nó rất quen thuộc. Sự huấn luyện này hoàn toàn qua tinh thần, không phải bằng thân thể vật lý. Là tập dợt cách chạy thoát, đại khái có thể nói vậy. Chúng tôi yêu cầu bạn hãy hình dung về một nơi ẩn náu, một khu vực để những cá nhân này lẩn trốn, tránh khỏi những nơi làm cho cơ thể bị tổn thương nhiều nhất từ sự thay đổi đang xảy ra trên hành tinh của bạn.

D: Có phải sự thay đổi này đã xảy một thời gian dài rồi không?

P: Không. Tuy nhiên, nó đã được chuẩn bị từ một thời gian rất dài ở cấp độ tinh thần.

D: Có vẻ như các mùa của chúng tôi đang thay đổi. Điều này có liên quan gì đến nó không?

P: Đó là ảnh hưởng của sự thay đổi này chứ không phải là sự thay đổi. Nó đơn giản chỉ là phản ánh của sự thật rằng sự thay đổi đang xảy ra. Cũng có nhiều thay đổi khác hiện đang xảy ra trên nhiều cấp độ khác nhau, và có nhiều người đã chú ý đến sự thay đổi này.

D: Tôi nghĩ rằng các mùa đã thay đổi. Suy nghĩ này có đúng hay không?

P: Đúng vậy.

D: Đó có phải là do sự thay đổi của Trái Đất hay không?

P: Đúng vậy.

D: Các trận động đất ở California có phải liên quan đến điều này?

P: Đúng vậy. Lớp vỏ của Trái Đất (các mảng kiến tạo) hiện tại đang di chuyển phần nào giống như chất lỏng. Nó đang được quan sát và cho thấy có sự gia tăng chuyển động của những mảng kiến tạo này. Bởi vì trường điện từ xung quanh hành tinh của bạn bị dao động. Do đó chất sắt bên trong lớp vỏ của Trái Đất cố gắng điều chỉnh lại bản thân để kết hợp với vị trí mới của trường điện từ và được cân bằng.

D: Vậy nó có liên quan đến hàm lượng sắt trong vỏ Trái Đất?

P: Bản thân lớp vỏ có phản ứng đối với các tính chất từ tính của trường điện từ xung quanh hành tinh của bạn. Lớp vỏ Trái Đất có từ tính bên trong và nó phản ứng với các trường điện từ và nó cũng đang tự điều chỉnh chính mình cho phù hợp với vị trí mới của những trường điện từ đó. Điều này giống như trường hợp các vụn sắt được đặt bên dưới một tờ giấy, và những vụn sắt sẽ di chuyển theo thỏi nam châm. Lý thuyết của các bạn nói rằng các mảng kiến tạo của Trái Đất thay đổi theo vòng xoay của Trái Đất. Điều này không đúng hoàn toàn, sự thật là các mảng kiến tạo của Trái Đất đang tự điều chỉnh mình với từ trường của Trái Đất. Sự dao động của từ trường là nguyên nhân gây ra sự chuyển dịch của các mảng kiến tạo, không phải do trục Trái Đất thay đổi.

D: Nhiều năm qua có nhiều trường hợp gia súc bị cắt xẻo các bộ phận trên cơ thể. Điều này được cho là do người UFO đã làm. Điều này có đúng hay không, tại sao phải làm như vậy? Bởi vì có rất nhiều trường hợp như vậy. Người ta nghĩ rằng đó là một hoạt động nông nghiệp chớ không phải là công việc nghiên cứu.

P: Chúng tôi có thể nói rằng nhiều trường hợp này là việc làm của những cá nhân do sử dụng sai năng lượng của mình và vì vậy đã phát sinh ra nhu cầu phấn khích, và những hành động (giết con thú) này mang lại sự phấn khích đó. Tuy nhiên, chúng tôi không nói rằng tất cả các vụ cắt xẻo động vật đều có liên quan đến những cá nhân này. Có một vài trường hợp do người ngoài Trái Đất đã làm. Mục đích của những người ngoài hành tinh là thử nghiệm để hiểu biết hơn về sinh lý học, miễn dịch học, và sinh học của những động vật này. Hiện tại họ đang trong quá trình thử nghiệm về khả năng tương thích của một số động vật sẽ được phép di chuyển đến hành tinh mới, họ đang chuẩn bị cho chúng cư trú trên hành tinh mới này. Họ cần các cơ quan trong cơ thể của động vật để thử nghiệm gen và sinh học (về sinh sản). Tuy nhiên những việc làm này được thực hiện rất ít lần.

D: Vậy là họ không chỉ chuẩn bị cho con người mà còn chuẩn bị các nguồn thực phẩm mà con người cần đến. Đó có phải là ý bạn không?

P: Không thể nói là chuẩn bị mà là tìm hiểu để biết rõ hơn những loài thích hợp nhất với hành tinh mới. Nói một cách khác, để chuyển đổi những loài hiện có trên Trái Đất lên mức độ cao hơn để chúng có thể tương thích hơn với hành tinh khác.

D: Chắc chắn rằng con người sẽ không ăn thịt trên hành tinh mới, phải không?

P: Có những người nghĩ họ sẽ khoẻ hơn nếu ăn thịt.

D: Chúng tôi không thể thay đổi thói quen của chúng tôi. (Cười) Tôi rất muốn biết người ngoài hành tinh có thay đổi gen di truyền của chúng tôi hay không? Họ có sử dụng bất kỳ kỹ thuật tăng trưởng di truyền nào hay không?

P: Đối với cơ thể của con người, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi đang cố gắng tạo ra một thân thể con người hoàn hảo hơn về khả năng miễn dịch và chống lại bệnh tật. Như vậy cơ thể mới của con người sẽ có khả năng chống lại hầu hết các dạng bệnh tật trên hành tinh của bạn. Mục đích của sự thay đổi gen di truyền này là tạo ra một cơ thể hoàn hảo hơn, để sau khi trình độ tâm linh của linh hồn được nâng cao thì nó sẽ có sẵn một thân thể hoàn hảo thích hợp. Một tinh thần hoàn hảo đòi hỏi một cơ thể hoàn hảo hơn.

D: Nói vậy thì người ngoài hành tinh thật sự là giúp đỡ chớ không phải đang làm hại gì, phải không?

P: Thật vậy. Họ không có bất kỳ ý định gây hại gì. Để làm cho cơ thể con người trên Trái Đất hoàn thiện, họ cần phải nghiên cứu và lấy các mẫu thử nghiệm. Nỗ lực của họ chỉ vì mục đích làm ra một thân thể vật lý hoàn hảo, để tránh được các bệnh suy nhược của tuổi già, tránh khỏi tình trạng trí tuệ chậm phát triển, và tất cả các loại bệnh tật sẽ được loại bỏ. Nghiên cứu về cơ thể con người là điều rất cần thiết nhằm hiểu rõ hơn những lý do gây ra sự suy yếu của cơ thể. Họ cố gắng tạo ra một cơ thể hoàn hảo cho con người để những người cư ngụ trên hành tinh mới sau này sẽ sinh sản ra những thân thể vô cùng tốt.

D: Mục đích có được một cơ thể thật tốt là gì? Tôi nghĩ mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cao trình độ tâm linh?

P: Đúng vậy. Nhưng bạn muốn sống trong một cơ thể thấp kém hay trong một cơ thể tốt hơn?

D: Điều này có quan trọng không, nếu như linh hồn chỉ ở đây tạm thời?

P: Chắc chắn. Vì năng lực làm việc của một cơ thể ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực làm việc của tinh thần.

D: Tôi đang làm việc với những người khác, những người này cũng có những trải nghiệm về UFO. Có phải tôi cũng sẽ gặp khó khăn khi thu thập các thông tin của họ?

P: Thông tin lúc nào cũng khó truy cập bởi do tính chất yếu đuối của những cá nhân có liên quan đến các sự kiện (UFO). Các thông tin được chôn giấu bên dưới lớp vỏ dễ vỡ, tránh gây ra những cảm xúc chấn động do chứng kiến những sự kiện khác biệt hoàn toàn về “sự thật” mà ý thức đã nhận định trước đây.

D: Việc chôn giấu thông tin này xảy ra do tiềm thức của người đó cố ý làm như thế, hay người đó đã làm điều gì làm cho thông tin bị chôn vùi?

P: Đây là một loại thiết bị an toàn của tiềm thức để bảo vệ thông tin khỏi bị sự thao túng. Tiềm thức che giấu các thông tin bằng cách diễn giải các thông tin sao cho nó dễ dàng được ý thức chấp nhận hơn. Vì vậy, muốn lấy được thông tin chính xác, chúng ta cần phải sắp xếp lại các thông tin để nó có thể được trình bày chính xác hơn.

D: Bạn nghĩ rằng đây là thiết bị an toàn của tiềm thức? Và nó sẽ giải thích các thông tin theo một nghĩa khác?

P: Đúng vậy. Thông tin sẽ được diễn giải một cách hợp lý, dễ chấp nhận. Chúng tôi có thể nói rằng việc che giấu thông tin là điều cần thiết. Như vậy thì các trải nghiệm sẽ không bị tâm thức làm xáo trộn và thay đổi theo tư duy của nó. Do đó, cần phải giấu các thông tin, không để ý thức biết được.

D: Khi chúng sinh ngoài hành tinh giấu các thông tin, họ có dùng bất cứ hình thức thôi miên nào để ẩn giấu các thông tin đó hay không?

P: Nó có liên quan đến thuật ngữ “thôi miên”, tuy nhiên, quá trình đó phức tạp hơn vì nó còn bao gồm các chức năng tâm linh chưa được khám phá bởi loài người. Con người còn chưa nhận thức được hết các lĩnh vực tâm linh vô cùng tận.

D: Vậy là nó phức tạp hơn chúng tôi nghĩ. Đây có phải là lý do tại sao thông tin rất khó thu thập?

P: Đúng vậy.

D: Dường như phải dùng thôi miên mới mở nó ra được. Bạn có biết lý do tại sao không?

P: Bởi vì thông tin được chôn bên dưới lớp vỏ ý thức. Và do đó, muốn lấy được thông tin thì phải xuyên qua lớp vỏ ý thức nhưng không thể cho ý thức biết được, vì nếu ý thức biết được nó sẽ chỉnh sửa hoặc xếp đặt lại các thông tin đó theo tư duy của nó. Thôi miên là một hình thức nói chuyện trực tiếp với tiềm thức.

D: Vậy bằng cách sử dụng phương pháp này, các thông tin được tìm thấy có chính xác hay không?

P: Tùy theo sự nhận thức và diễn giải của từng cá nhân. Nó đơn giản chỉ là tường thuật lại những gì đã được thấy hay cảm nhận được.

D: Nhưng bạn có nghĩ rằng tôi có thể nhận được các thông tin một cách chính xác hay không?

P: Các thông tin có lẽ sẽ có nhiều màu sắc bởi cảm xúc chấn thương (của đối tượng được thôi miên) khi trải qua những kinh nghiệm đó.

D: Nhưng người đó có thể truyền lời giả mạo không?

P: Điều đó sẽ tùy thuộc vào tính chất luân lý của từng cá nhân. Dựa theo tiêu chuẩn đạo đức thì một người phải trình bày chính xác những gì anh ấy nhận được, không thể giả mạo hoặc thay đổi các thông tin. Tuy nhiên vẫn có những người sẽ không giữ được tiêu chuẩn đạo đức cao đó.

D: Nếu ai đó có khuynh hướng phóng đại hoặc đặt ra một câu chuyện thì họ cũng sẽ làm điều đó trong thôi miên?

P: Đúng vậy.

D: Liệu họ sẽ hoàn toàn thay đổi toàn bộ câu chuyện, hay họ chỉ thay đổi một chút chi tiết trong đó? Tôi rất muốn biết làm thế nào để phát hiện được điều này.

P: Có lẽ không có cách nào phân biệt được toàn bộ câu chuyện là giả hay thật. Nhân cách của một cá nhân sẽ quyết định tiêu chuẩn đạo đức của cá nhân đó. Vì vậy, cần phải hiểu biết đầy đủ về tính cách của cá nhân đó để xác định mức độ chính xác của thông tin. Một số người có tính cách không được tinh tế thường tô vẻ thêm chi tiết vào một câu chuyện, tuy nhiên, không phải tất cả những ai có nhân cách kém tinh tế đều sẽ làm như vậy.

D: Tôi muốn biết có khi nào toàn bộ câu chuyện mà họ nói với tôi đều được dựng lên hay không?

P: Có thể, nhưng cũng không phổ biến.

D: Vậy thì việc tô điểm thêm cho câu chuyện thường xảy ra hơn?

P: Đúng vậy. Điều này còn có liên quan đến việc hiểu lầm (ý nghĩa của thông tin) chứ không phải là cố ý đặt chuyện.

D: Vậy, về cơ bản thì khi họ diễn giải cho tôi một câu chuyện thì tôi có thể cho rằng nó có một phần chính xác.

P: Là dựa vào một sự kiện thật sự đã xảy ra. Vâng. Tuy nhiên, một lần nữa, tùy theo cá nhân kể lại sự kiện đó. Tùy theo cá nhân đó diễn tả câu chuyện như thế nào.

D: Đó là những điều tôi lo lắng, làm sao tôi có thể chắc chắn khi làm việc về các loại thông tin này? Bạn có nói rằng những ký ức được chôn giấu sâu trong tiềm thức là để bảo vệ con người. Tôi đồng ý về điều đó. Nhưng một số người đã từng có những trải nghiệm với chúng sinh ngoài Trái Đất bắt đầu có những cơn ác mộng. Lý do đó là gì?

(Yên lặng một thời gian dài) Phil bất ngờ mở mắt ra làm gián đoạn phiên thôi miên. Anh ấy chỉ đơn giản nói: “Tôi xin lỗi. Tôi đã thức. Tôi tỉnh rồi.”

Điều này rõ ràng cho thấy tôi đã vô tình xâm phạm vào khu vực cấm. Rõ ràng các câu hỏi trước đó của tôi không làm cho họ cảm thấy bị đe dọa, cho đến khi tôi vô tình vượt qua lằn ranh riêng tư của Phil. Mặc dù tôi thấy câu hỏi của tôi không có liên quan gì đến sự riêng tư của Phil, nhưng họ dường như nghĩ rằng tôi có khuynh hướng đi về hướng đó. Dường như họ không thích cách tôi đặt câu hỏi và họ đã cắt đứt sự kết nối. Họ đã cảnh báo tôi và đã can thiệp vì để bảo vệ Phil khỏi mang thêm chấn thương. Điều này chỉ xảy ra rất ít lần trong quá khứ. Khi điều này xảy ra Phil không thể tự mình tiếp tục. Anh không có câu trả lời. Từ điều này cho thấy các thông tin không phải đến từ Phil mà là thông qua anh.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here