CHIÊM TINH HỌC DÀNH CHO LINH HỒN – GIAO ĐIỂM BẮC Ở CUNG NHÂN MàVà Giao Điểm Bắc ở nhà thứ 9

0
56

 

TỔNG QUAN

 

Các đặc tính cần phát triển 

Phát triển những lĩnh vực này có thể giúp khám phá năng khiếu và tài năng tiềm ẩn 

 • Phụ thuộc vào trực giác, khả năng tiên tri và hướng dẫn vô hình
 • Phát biểu từ Linh Thức
 • Tính ngẫu hứng — phát triển cảm giác tự do và phiêu lưu
 • Giao tiếp trực tiếp không bị kiểm duyệt
 • Tin tưởng vào bản thân
 • Dành thời gian ở một mình và gần với thiên nhiên
 • Kiên nhẫn
 • Lắng nghe trực giác — nghe ý nghĩa đằng sau lời nói

NHỮNG XU HƯỚNG CẦN BỎ LẠI PHÍA SAU

Tìm cách giảm bớt ảnh hưởng của những xu hướng này có thể giúp cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn 

 • Lưỡng lự
 • Luôn tìm kiếm thêm thông tin
 • Nói những gì người khác muốn nghe
 • Làm mất giá trị của sự hiểu biết thông qua trực giác bằng lý lẽ
 • Ngồi lê đôi mách
 • Thiếu kiên nhẫn — muốn có câu trả lời ngay lập tức
 • Tin tưởng vào nhận thức của người khác thay vì nhận thức của chính mình — bao gồm nhận thức của người khác về bản thân mình

ĐIỂM YẾU / BẪY CẦN TRÁNH / ĐIỂM MẤU CHỐT

Điểm yếu của những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã là sự an toàn về mặt tinh thần (“Nếu tôi có thể tìm ra người khác đang nghĩ gì, rồi nói đúng điều mà khiến họ đồng ý với ý kiến ​​của tôi, thì tôi sẽ luôn cảm thấy yên tâm.”). Điều này có thể dẫn họ vào cái bẫy của một cuộc tìm kiếm thông tin không hồi kết (“Nếu tôi có thể có đủ dữ kiện, thì tôi sẽ có thể tìm ra “sự thật,” và rồi tôi sẽ biết phải làm gì”). Nhưng đó là một hố sâu không đáy: Họ không bao giờ có thể đọc được tâm trí của mọi người đủ giỏi, để đảm bảo được với bản thân họ rằng họ sẽ nói điều đúng đắn. Họ cần buông bỏ sự kiểm soát và chú ý đến trực giác của chính mình. Tin tưởng và hành động từ sự thật của chính họ sẽ làm nổi bật tính chính trực của họ, điều này sẽ thu hút những người phù hợp với họ, đến để giúp họ có được sự an toàn và yên bình trong tâm trí mà họ tìm kiếm.

Điểm mấu chốt là họ sẽ không bao giờ có đủ thông tin để biết được “sự thật” là gì. Những lúc nào đó, người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đơn giản là phải vượt ra ngoài phạm vi của lý lẽ để đến được với trực giác của họ, và chứng minh những gì sự thật linh thiêng của họ đang nói với họ. Trớ trêu thay, khi họ tin tưởng vào sự hướng dẫn linh thiêng của mình, thì họ cũng sẽ có được nhận thức đúng đắn về những gì đang xảy ra xung quanh họ.

ĐIỀU NHỮNG NGƯỜI NÀY THỰC SỰ MUỐN 

Điều mà những người này thực sự muốn là cảm thấy được kết nối với những người khác trong khi vẫn tự tin là chính mình. Họ muốn tất cả mọi người xung quanh đều nhất trí — để mọi người hiểu quan điểm của họ, chấp nhận và hỗ trợ họ, cũng như nhận ra những động lực tích cực của họ. Để đạt được điều này, họ cố gắng lôi kéo mọi người suy nghĩ theo cách của họ. Sử dụng tài năng thấu hiểu người khác của mình, những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cho rằng họ có thể nói chính xác những lời đúng đắn để khiến người khác thay đổi suy nghĩ và đồng ý với họ. Nhưng nó không có kết quả; để đạt được mục tiêu của mình, họ cần tập trung sự chú ý của mình lại vào sự thật của chính họ.

Khi những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã nói những lời mà họ cảm nhận được bằng trực giác, họ thấy hoàn cảnh của mình bỗng dưng trở nên hài hòa. Khi họ sống và phát biểu từ linh thức của mình, những người đồng hành không phù hợp sẽ rút lui và những người mới thích hợp sẽ xuất hiện. Khi những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã hành động phù hợp với chân lý linh thiêng của họ, những người khác đồng điệu tương tự sẽ tự dưng hiểu được họ và chứng tỏ rằng họ là những người bạn đáng tin cậy nhất của những người này, vì họ chia sẻ cùng những giá trị tinh thần.

TÀI NĂNG/NGHỀ NGHIỆP 

Những người này có trực giác cao và xuất sắc trong lĩnh vực tâm linh, dẫn truyền thông tin và “đọc” cho người khác bằng nhận thức từ trực giác của họ. Họ cũng có thể thành công cao trong các tình huống liên quan đến tương tác với nước ngoài. Những người này hạnh phúc nhất cũng như thành công nhất về mặt tài chính, khi họ sử dụng tài năng của mình để tìm ra giải pháp. Những lựa chọn tốt bao gồm: luật sư, nhà lãnh đạo tôn giáo hoặc tinh thần, giáo sư, nhà xuất bản hoặc một vai trò trong ngành quảng cáo — bất kỳ cách nào họ có thể tham gia vào việc phân phối ý tưởng ở cấp độ đại chúng hoặc thúc đẩy một mục tiêu mà họ tin tưởng vào.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã vốn có thiên khiếu trong việc hiểu được tư duy của người khác, vì vậy họ có thể thấy trước những kết quả có thể xảy ra — “lời dự đoán viết sẵn trên tường.” Khi họ nói ra những sự thật mà họ nhìn thấy được thông qua quá trình từ trực giác của mình, kỹ năng giao tiếp tự nhiên của họ sẽ tạo ra một tình huống giúp đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, nếu họ làm việc trong những ngành nghề mà việc hiểu và báo cáo cách người khác nghĩ là mục tiêu, thì họ cũng có thể không thành công được như vậy. Dạy các môn học thông thường hoặc viết các dự án liên quan đến thực tế hơn là theo cảm hứng, có thể thúc đẩy sự bất an và lo sợ bị tổn thương bất ngờ của họ.

Việc họ sử dụng khả năng nói-viết bẩm sinh của mình như một phương tiện giao tiếp và thực hiện những chân lý cao cả thì tốt hơn cho họ.

LỜI KHẲNG ĐỊNH MANG TÍNH CHỮA LÀNH CỤ THỂ 

ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ GIAO ĐIỂM BẮC Ở CUNG NHÂN MÃ

 • “Khi tôi đi theo cảm nhận về chân lý của chính mình, thì sẽ có lợi cho tôi.”
 • “Trực giác của tôi sẽ chỉ cho tôi con đường đúng đắn, một cách tự nhiên, khi các sự kiện xảy ra.”
 • “Khi tôi để cho người khác là chính họ, tôi được tự do.”
 • “Khi tôi tin tưởng vào trực giác của mình và truyền đạt bằng lời nói những gì xảy ra với tôi tại thời điểm này, thì sẽ có lợi cho tôi.”

TÍNH CÁCH

TIỀN KIẾP

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đã trải qua nhiều tiền kiếp ở những vị trí mà cơ bản là họ cần phải hiểu cách người khác nghĩ: là giáo viên, nhà văn, nhà hùng biện và nhân viên bán hàng. Giáo viên sẽ không thành công được nếu họ không hiểu được quá trình suy nghĩ của học sinh và truyền đạt thông tin theo cách mà học sinh có thể chấp nhận được.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã bước vào kiếp sống này với tài năng nhìn ra quan điểm của người khác, nhưng trong quá trình đó, họ đã mất kết nối với sự thật của chính mình. Bây giờ họ cần kết nối với khía cạnh tâm linh của họ — và khám phá lại bản thân mình.

Tài hiểu biết cũng có nghĩa là những người này có thể nói chuyện với bất kỳ ai về bất cứ điều gì — họ có năng khiếu khỏa lấp khoảng trống. Họ có thể nhìn thấu suy nghĩ của đối phương và tiếp tục nói chuyện phiếm trong nhiều giờ, khiến đối phương cảm thấy thoải mái thông qua một cuộc trò chuyện thân thiện và sự chấp nhận lẫn nhau.

Nhưng họ ý thức được suy nghĩ của người khác quá nhiều đến nỗi họ thường diễn giải ý tưởng của người khác quá mức. Họ nghĩ rằng họ cần phải nói ra những lời của người khác để được thấu hiểu, và rồi họ sẽ nhanh chóng bị lạc và quên mất những gì họ thực sự muốn nói. Vì vậy, khi họ “nhận được điều gì đó” từ trực giác của mình, họ nên nói điều đó trực tiếp mà không cố gắng chỉnh sửa hoặc “diễn dịch” nó.

SỰ THIẾU QUYẾT ĐOÁN 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Họ quen nhìn cả hai phía rồi, nên ngay cả khi họ biết mình phải làm gì, họ cũng sẽ nhìn ra được cả quan điểm thay thế, và cảm thấy phân vân. Ví dụ, nếu họ tự hỏi bản thân mình: “Tôi nên đi dự tiệc hay ở nhà và nghỉ ngơi?” Họ có một bản năng “biết” hoặc “cảm giác” cho họ biết lựa chọn nào sẽ khiến họ vui vẻ. “Đúng vậy, việc ở nhà sẽ khiến tôi vui vẻ và tôi cần phải nghỉ ngơi, nhưng nếu tôi không đến bữa tiệc, có lẽ tôi sẽ bỏ lỡ điều gì đó… Mặt khác, tôi thực sự cần nghỉ ngơi – tôi đã ra ngoài ba đêm liên tiếp… Nhưng bữa tiệc này có thể có sự tham gia của một số người rất thú vị… và tiếp tục như vậy. Không bao lâu thì họ chẳng thể đưa ra quyết định được nữa. Để tránh vấn đề này, họ không được cho phép bản thân nghi ngờ cảm giác “biết” đầu tiên của mình. Trực giác của họ gần như chính xác 100 phần trăm. Họ đang học cách nhận ra nó, dựa vào nó và cho phép nó dẫn dắt họ. Ngoài ra, họ cần tin tưởng rằng họ sẽ không “bỏ lỡ” bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai mà định mệnh đã dành cho họ. Khi họ tuân theo sự hiểu biết nội tâm ngẫu nhiên của mình, thì họ sẽ luôn luôn “đi đúng hướng.”

Những người này thiếu quyết đoán bởi vì họ nghĩ ra rất nhiều lý do để đi theo bất kỳ hướng nào. Nó không bao giờ chỉ là giữa có và không — nó là “có, vì điều này-và-điều kia” và “không, vì điều gì đó khác”—cho đến khi nó trở nên phức tạp đến mức họ mà không thể quyết định được nữa.

PHỎNG ĐOÁN 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã trải qua một quá trình phỏng đoán về bản thân (và người khác) dài và căng thẳng do thiếu cảm giác an toàn. Họ không tin vào trực giác của mình. Trong nhiều tiền kiếp, họ đã quá quen với việc là một phần của cuộc sống và ý tưởng của người khác, đến nỗi mà họ đã mất kết nối với bản dạng cá nhân của chính mình. Tất cả tiền kiếp về sự đồng nhất với xã hội của họ đã dạy họ phụ thuộc vào người khác. Nhưng bây giờ họ cần phải dựa vào chính họ — mà không cần cố gắng “giải thích” cho trực giác của mình. Khi họ áp dụng logic vào trực giác, họ càng trở nên rối rắm hơn.

Quá trình này là rất đau đớn đối với họ. Họ trở nên mâu thuẫn trong nội tâm đến mức họ cảm thấy mình không có cơ sở ổn định. Những người này có thể nhìn thấy ưu và nhược điểm của bất kỳ quyết định nào, và đến khi họ đã suy nghĩ thấu đáo về tất cả các hậu quả có thể xảy ra, thì họ lại cảm thấy đó giống như một tình huống “không có lợi.” Toàn bộ quá trình có liên quan đến sự mất mát: Họ sẽ chịu mất đi điều gì với mỗi lựa chọn khác nhau? Khi họ càng tập trung vào khía cạnh tiêu cực này, thì họ sẽ càng trở nên bất an hơn.

Tuy nhiên, điều những người này thực sự muốn là giành được một điều gì đó. Họ phải tập trung vào mục tiêu của mình, và khi họ xem xét đến những người khác, họ nên xem ai có thể hỗ trợ họ đạt được những gì họ muốn. Điều trớ trêu là vào phút họ đưa ra quyết định chắc chắn, vũ trụ ủng hộ họ và mọi thứ hoạt động trơn tru và đẹp đẽ!

Tuy nhiên, trước khi họ đi đến thời điểm này, thì họ đã khiến những người xung quanh phát điên rồi, vì họ muốn kiểm tra lại từng quyết định với tất cả những người mà họ biết. Những người bạn tốt của họ có thể nghe được những gì mà những người này thực sự đang tìm kiếm đằng sau những quan điểm điên cuồng, “hợp lý” của họ, và hướng họ trở lại những hiểu biết trực giác ban đầu của họ một cách đầy yêu thương. Người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cần cần nhiều giúp sự giúp đỡ hơn là họ nhận ra được, để khiến những giấc mơ của họ trở thành hiện thực. Họ cần sự giúp đỡ về mặt tâm linh — trực tiếp từ chính vũ trụ — để đạt được mục tiêu của họ, và điều này là có sẵn dành cho họ trong kiếp sống này, nếu họ mở lòng với điều đó.

Họ đang học được rằng để tiến thêm một bước đến với ước mơ của họ, họ cần phải từ bỏ bước bên dưới đấy. Mất mát bao giờ cũng là một phần của một lợi ích lớn hơn. Để có được lợi ích của lối sống tự lập, thì họ phải buông bỏ sự phụ thuộc vào cha mẹ; để có được lợi ích của sự thăng tiến, họ phải rời khỏi công việc cũ của họ. Họ cần phải tập trung vào lợi ích – sự phát triển mới, môi trường và những người xung quanh họ. khi họ làm việc hướng tới mục tiêu của mình, và tuân theo sự thôi thúc ngẫu nhiên từ bên trong của họ.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cần thay đổi ý thức trách nhiệm của họ, từ trách nhiệm gợi lên phản ứng mong muốn, thành trách nhiệm trở thành một kênh dẫn chính xác, vì thiên khiếu là sự hướng dẫn từ nội tâm của họ. Thay vì là người chăm sóc, trong cuộc đời này họ phải là người khởi xướng. Thật đơn giản nếu họ để nó như vậy! Giây phút họ đưa ra quyết định: “Tôi chọn điều này,” hoặc “Tôi đi theo con đường đó,” thì họ đã đạt đến một cấp độ mới. Họ không phải trải qua quá trình trung gian đau đớn là phỏng đoán về bản thân mình. Tất cả những gì họ phải làm là tin tưởng rằng những gì mà họ cảm thấy từ trực giác là đúng, quyết định đi theo con đường từ linh tính của họ, và sử dụng logic của họ để tìm ra cách tốt nhất để biến điều đó thành hiện thực.

Khi họ đang cố gắng tìm hiểu xem người khác sẽ phản ứng như thế nào, điều họ đang xem là những người khác sẽ phản ứng như thế nào trước khi họ đưa ra quyết định. Nhưng khi những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đưa ra quyết định, điều đó thực sự thay đổi phản ứng của người khác. Vì vậy, về mặt logic, người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã không thể dự đoán cách những người khác sẽ phản ứng với họ. Trải nghiệm của họ về việc ra quyết định mang họ trở lại cùng một điểm: Trong kiếp sống này, việc họ tin tưởng vào trực giác của mình và đi theo con đường của riêng mình sẽ có kết quả.

LÝ TRÍ VÀ LOGIC 

Do có nhiều tiền kiếp sống dính chặt vào xã hội và phụ thuộc vào người khác, những người này đã học được cách “hòa thuận” với bất kỳ người nào. Và trong tiền kiếp, họ đã sử dụng suy luận logic để đạt được mục tiêu của mình. Họ đã đưa ra kết luận dựa trên thông tin họ thu thập được, cùng với nhận thức của họ về mong muốn của những người xung quanh. Các quyết định của họ dựa trên một hệ thống phức tạp cân nhắc tất cả các yếu tố, giúp họ đưa ra “câu trả lời đúng” cho tình huống của mình. Quá trình đã đem lại hiệu quả cho họ trong tiền kiếp; tuy nhiên, trong kiếp sống này, suy luận logic không còn được định sẵn là sẽ mang lại kết quả nữa. Giờ đây những gì được định sẵn sẽ mang lại hiệu quả là suy luận quy nạp. Quá trình này dựa trên sự hiểu biết từ trực giác về “đáp án đúng”và sử dụng logic để tìm ra cách biến nó thành hiện thực ở mức độ thực tế. Quá trình này liên quan đến việc xem giải pháp trước và sau đó hoàn thiện ngược lại, để xác định cách tốt nhất để triển khai nó.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có quyền trở nên phi logic trong kiếp sống này. Trong tiền kiếp, họ đã lạm dụng logic quá mức và bây giờ họ sẽ thấy mọi thứ là “hơi đúng” bởi vì họ có thể nhìn thấy sự thật theo bất kỳ góc nhìn nào. Do đó, logic không thể đưa họ đến bất kỳ kết luận chính xác nào.

Suy nghĩ quá mức cũng gây ra những vấn đề khác cho những người này. Họ gặp khó khăn khi nói “không”, chủ yếu là vì họ ghét khả năng bỏ lỡ cơ hội tiềm năng cho bất cứ điều gì. Ngoài ra, họ không muốn xa lánh thiện chí của bất kỳ ai. Nhưng khi họ thông báo về một quyết định mà họ đã đưa ra, nếu họ không đưa ra tất cả các lý do hợp lý của họ thì cũng tốt thôi. Họ chỉ nên thành thật về điều đó; “Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội. Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng tôi cảm thấy tôi nên đi theo hướng khác ngay bây giờ.” Họ sẽ ngạc nhiên về việc mọi người dễ dàng chấp nhận quyết định của họ mà không cần sự biện minh thế nào. Nếu bị thúc ép, họ luôn có thể nói: “Đó chỉ là cảm giác thôi; tôi thực sự không có lời giải thích cho điều đó.” Điều đó tốt hơn nhiều so với việc làm những việc họ không thực sự muốn, chỉ đơn giản là vì họ không thể nghĩ ra một lý do chính đáng để từ chối. Điều đó cũng tốt hơn là nói dối. Trong kiếp sống này, sự dối trá có xu hướng làm bản sắc cá nhân của họ trở nên rối rắm.

Suy nghĩ hoặc nói về các lựa chọn là phản tác dụng đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã, và việc đưa ra các lựa chọn cho người khác cũng không mang lại kết quả. Họ cần phải thẳng thắn: “Đây là điều tôi muốn và khi nào tôi muốn.” Nếu người kia không thích, thì anh ấy hay cô ấy sẽ rời đi, nhường chỗ cho người có sự đồng cảm lớn hơn. Nếu người kia thích, thì anh ấy hay cô ấy sẽ ủng hộ và tôn trọng người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã và mối quan hệ sẽ trở nên thân thiết hơn.

Sự thật cũng không hữu ích đối với những người này, trừ khi họ đang sử dụng chúng như một bàn đạp để khởi động quá trình từ trực giác của họ. Nếu họ cứ tìm kiếm nhiều dữ kiện hơn cho mục đích cuối cùng là đưa ra quyết định, thì đó là một quá trình vô tận. Họ không bao giờ có thể có đủ thông tin để cảm thấy chắc chắn về quyết định của mình. Khi một quyết định được đưa ra chỉ dựa trên thông tin, thì họ sẽ đổi ý khi có thông tin mới.

Nhưng sự thật là không thay đổi; vì vậy, khi họ đưa ra quyết định dựa trên cảm giác nội tại hoặc sự hiểu biết từ trực giác, thì họ có khả năng duy trì được điều đó. Ví dụ, tôi có một thân chủ có vị trí giao điểm này đang gặp vấn đề về tiêu hóa. Cô ấy đã đọc vô số sách nhưng đã không thể tự chữa lành cho mình. Cô ấy đã bắt đầu theo con đường đọc thông tin mới, thay đổi ý định và đi theo một hướng khác. Rồi một ngày, cô bắt đầu một chế độ giúp cô kết nối với sự thật của chính mình: Cô nhịn ăn trong ba ngày và sau đó dần dần bắt đầu giới thiệu lại các loại thực phẩm theo thứ tự quy định, để ý xem cơ thể cô phản ứng với từng loại như thế nào. Sau đó, cô ấy kết luận — từ kinh nghiệm nội tại của bản thân — loại thực phẩm nào đã gây ra vấn đề cho cô ấy. Giờ đây, cô ấy cam kết chắc chắn 100% (những người này rất hiếm khi như vậy!) sẽ tuân thủ các nguyên tắc về chế độ ăn uống của mình vì quyết định này dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính cô ấy.

Nếu những người này thực sự mất kết nối với sự hiểu biết từ trực giác của họ, thì họ có thể lập danh sách những ưu và nhược điểm liên quan đến vấn đề này (“Tôi có nên mua một chiếc ô tô mới không?” “Tôi có nên nộp đơn cho công việc này không?”). Họ nên viết ra tất cả những ưu điểm (“Một chiếc xe hơi mới sẽ thúc đẩy tinh thần của tôi giúp tôi tự tin hơn, cung cấp phương tiện đi lại đáng tin cậy, v.v.”) cũng như tất cả những nhược điểm (“Tôi sẽ phải trả thêm tiền mỗi tháng; mẹ tôi sẽ nói tôi tiêu xài hoang phí; Tôi phải bán chiếc xe hiện tại của mình; v.v.”), không để lại gì. Điều này giúp làm trống tâm trí của họ khỏi tất cả các mối quan tâm và cân nhắc. Sau đó, khi mọi thứ đã được viết ra, họ có thể đứng lại và đánh giá tình hình một cách khách quan. Quá trình giải phóng họ, để họ nhìn thấy được “bức tranh tổng thể lớn hơn” và giúp họ kết nối trở lại với sự thật từ linh tính của họ.

LẠM DỤNG TRÍ ÓC 

GIẢI THÍCH 

Quá nhiều thường không có kết quả với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã.  Ví dụ: nếu ai đó nói điều gì đó mà họ hiểu là “đi ngược lại” với mục tiêu của họ, họ sẽ khăng khăng đòi được giải thích đầy đủ về ý của người kia. Họ sẽ lặp đi lặp lại điều đó, cố gắng sử dụng logic để thuyết phục cho người kia từ bỏ quan điểm của anh ấy hoặc cô ấy. Bằng cách thảo luận về nó theo cách này, họ thực sự đang làm điều mà họ sợ nhất: tập trung mạnh mẽ vào những ý tưởng tiêu cực và đưa sự tiêu cực vào mối quan hệ. Tốt hơn hết là họ nên để “chuyện nhỏ” trượt đi, trừ phi động cơ đặt câu hỏi cho người kia của họ thực ra là để lắng nghe và tìm hiểu thêm về đối phương. Nếu động cơ của họ là thuyết phục ai đó từ bỏ quan điểm của anh ấy hay cô ấy, thì nhìn chung, họ vẫn sẽ gặp bất lợi trong tương tác.

TRANH LUẬN 

Tranh luận không có tác dụng đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã. Họ có nhu cầu quá lớn trong việc thuyết phục người khác nhìn cuộc sống theo quan điểm của họ. Đối với họ, một cuộc tranh luận không phải là một cuộc trao đổi mang tính khích lệ giữa hai người nhằm mang lại cho cả hai bên một cái nhìn rộng hơn — mà những người này muốn quan điểm của họ được công nhận, vì vậy các cuộc tranh luận là để kiểm soát. Những người khác cảm nhận được điều này và có xu hướng rút lui.

Khi những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang cố gắng gán ép ý tưởng về sự thật của họ lên người khác, thì họ lắng nghe rất ít. Họ tập trung vào việc điều khiển tâm trí của người khác để phù hợp với những gì họ muốn. Cách tiếp cận này có thể tạm thời chế ngự người kia, nhưng trận chiến sẽ tiếp tục!

Những người này đôi khi vô tình bước vào một cuộc tranh luận. Nếu họ chưa đưa ra quyết định trong đầu, thì họ có thể cố gắng lôi kéo người khác tham gia vào quá trình biện luận logic quyết liệt của họ, để giải quyết vấn đề đó. Người kia thường tức giận và cảm thấy bị thao túng hoặc buộc phải đưa ra một kết luận đã được sắp xếp sẵn từ trước. Người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã không hiểu tại sao người kia lại tức giận, nhưng người kia nghĩ rằng người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang cố gắng buộc họ chấp nhận một ý kiến ​​cá nhân không phù hợp — người kia cảm thấy phải chiến đấu để duy trì sự chính trực của mình.

Những người này tốt hơn hết là nên hoàn toàn tránh xa các cuộc tranh luận đi. Bất cứ khi nào họ cố gắng ghi điểm bằng đem “logic” của họ vào, thì họ đang vô cùng mạo hiểm. Trong những lúc bị thôi thúc như vậy, họ nên lui về một nơi bình yên bên trong mình.

THAO TÚNG 

Nếu người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã sử ​​dụng khả năng hiểu người khác của mình để lừa gạt người khác, thì họ có thể tự đưa mình vào rắc rối. Đôi khi họ thoát được trong một thời gian, nhưng cuối cùng nó lại phản tác dụn mà thôi.

Khi họ nhìn vào tiến trình logic, tuyến tính của các sự kiện – họ có thể thấy một tình huống đang diễn ra, mà có vẻ như sẽ gây bất lợi cho họ. Họ hoảng sợ và cố gắng tìm cách đảm bảo vị thế của chúng tôi. Họ xem xét những cách khác nhau mà tình huống có thể diễn ra, sau đó họ tác động đến suy nghĩ của người khác để kết quả sẽ trở thành có lợi cho họ.

Tuy nhiên, khi những người này có được thứ họ muốn bằng cách thao túng người khác, họ chỉ có thể tiếp tục có nó thông qua sự thao túng không ngừng. Và điều đó thật kinh khủng!

Định mệnh của họ trong cuộc đời này là dẫn truyền chân lý về sự chữa lành, sự lạc quan và niềm tin vào thế giới. Nếu họ phạm vào định mệnh của mình bằng cách sử dụng thủ thuật để mọi thứ được theo ý mình, thì họ sẽ vô tình thu hút một đối thủ mạnh hơn mình. Tất cả những gì đối thủ phải làm để giành chiến thắng là trung thực. Nếu họ từ chối coi mình là một kênh dẫn truyền thông tin trung thực, thì họ sẽ thu hút đến một tình huống mà trong đó, sự thật sẽ đánh bại họ.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã thường hoảng sợ khi họ chỉ nhìn cuộc sống từ cơ sở logic. Đối với tất cả chúng ta, có những lúc mọi thứ sẽ không theo ý mình và những viễn cảnh có thể xảy ra sẽ trông khá đáng sợ. Đây là lúc để nhớ phải có niềm tin. Logic không bao gồm sự thiện chí, cũng không bao hàm sự thực là trong bức tranh phổ quát lớn, thì mọi thứ đều đang hoạt động theo chiều hướng có lợi cho chúng ta. Nếu những người này nhìn lại cuộc đời của họ, thì họ sẽ thấy rằng mọi thay đổi đều mang nghĩa tăng cường và cải thiện cho họ. Có hàng ngàn cách mà một tình huống có thể diễn ra khi mọi người thêm vào các thành phần không mong muốn của riêng họ. Nếu một người có niềm tin vào một kết quả tích cực cuối cùng, thì con đường tích cực tự nó sẽ hiển lộ.

 

Bởi vì người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã rất thân thiện và muốn hòa đồng với người khác, họ có thể có thói quen nói những lời nói dối vô hại. Đôi khi họ dường như thoát được nó, nhưng trong lòng lại đầy bất an vì họ biết rằng họ không đứng trên một nền tảng vững chắc. Họ phải tỉnh táo để giữ cho lời nói dối được tiếp diễn, và điều này tạo ra sự căng thẳng. Việc trình bày sai không phải là một nghiệp lực tốt đối với họ, và nó chắc chắn sẽ gây phản tác dụng theo những cách khó chịu.

Nếu họ mê mải với một “lời nói dối nhỏ bé vô hại” — hy vọng rằng người kia sẽ quên đi thỏa thuận ban đầu hoặc sẽ đồng thuận với sự thiếu chính trực “nhẹ” từ phía họ — thì họ có thể quên điều đó đi. Sự khác biệt giữa họ tìm cách “che đậy” chắc chắn sẽ bị đưa ra ánh sáng theo cách khiến họ xấu hổ nhất. Nhưng một khi họ nhận thức được hậu quả, những người này quá thông minh nên sẽ không lãng phí năng lượng tinh thần của họ vào việc “che đậy” nữa.

Sử dụng sự thao túng để đối phó những người khác cũng hạn chế nghiêm trọng những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã ở mức độ cá nhân — điều đó thật đau đớn và hạn chế quyền tự do của họ một cách không cần thiết, theo những cách mà họ thậm chí không thể nhận ra. Những người này sợ rằng nếu họ không thể thao túng người kia, thì họ sẽ phải thuận theo ý muốn của người khác. Ngoài sự thao túng khéo léo, họ cảm thấy mình không có bất kỳ sức mạnh nào. Nhưng hoàn toàn ngược lại. Trong kiếp sống này, sức mạnh của họ – thiên khiếu đặc biệt của họ – chính là sự thật. Khi họ thành thật và thẳng thắn bộc lộ quan điểm riêng của mình, thì những người khác sẽ tôn trọng những gì họ nói. Những người khác sẽ nhường nhịn họ hoặc phản hồi một cách thẳng thắn, điều mà sẽ dẫn đến sự hiểu biết và tin tưởng sâu sắc hơn.

PHẨM CHẤT TÍCH CỰC 

Chiến thắng là rất quan trọng đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã, đó là một lý do khác khiến họ cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các lựa chọn của mình trước khi đưa ra quyết định. Mong muốn tiến lên phía trước của những người này mạnh mẽ đến nỗi mà mọi quyết định đều trở nên đồ sộ — họ không muốn mắc sai lầm. Tuy nhiên, nếu họ nhìn lại cuộc đời của mình, thì họ sẽ thấy rằng khi họ làm theo trực giác của mình, thì họ không bao giờ mắc phải những sai lầm mà họ sợ mắc phải. Khi họ làm theo lời thúc giục từ bên trong, thì họ sẽ không hối tiếc. Điểm mấu chốt đối với những người này là mong muốn chiến thắng và đạt đến cấp độ tiếp theo — mong muốn chiến thắng là đúng đắn và lành mạnh đối với họ.

Trong kiếp sống này, họ muốn thoát khỏi vòng xoáy suy nghĩ của người khác;

họ muốn có được sức sống ở một cấp độ mới. Vì vậy, việc đưa ra quyết định dựa trên suy nghĩ từ cấp độ cũ sẽ không có lợi cho họ; nó sẽ khiến họ “mắc kẹt” lại mãi ở cùng một chỗ. Họ cần tin tưởng bất cứ điều gì mang lại cho họ cảm giác tràn đầy năng lượng và sức sống, và đó là “chiến thắng” mà họ đang tìm kiếm. “Chiến thắng” là một cảm nhận đối với họ — đó là sự trưởng thành và mong muốn tiến lên phía trước. Vì vậy, khi một ý tưởng xuất hiện trước họ và họ cảm thấy bằng trực giác: “Phải, tôi nên làm điều đó,” kèm theo đó là nguồn năng lượng sống động, hào hứng, thì đó là nguồn năng lượng mà họ có thể tin tưởng được và là con đường dẫn đến một tầm cao mới mà họ tìm kiếm.

Điều ngược lại với điều này cũng đúng đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã. Bất cứ điều gì có vẻ ngột ngạt và khiến họ lo lắng đều không phải là lựa chọn thích hợp. Tốt hơn là họ nên nói “không,” bởi vì điều gì đó trong tình huống sẽ không có lợi cho họ. Tuy nhiên, tâm trí hoạt động quá mức của họ sẽ cố gắng can thiệp và nói: “Đó là điều tốt và bạn phải làm nó, v.v., v.v.”

Nhưng khi họ cho phép bản thân làm theo trực giác của họ, thì họ có thể trả lời lại một cách chân thực. Tuy nhiên, họ phải đợi cho đến khi họ quyết định được vị trí của mình trước khi trả lời. Khi những người này thông suốt trong lòng, họ sẽ tự động trình bày quyết định của mình theo cách tử tế mà đối phương có thể chấp nhận được.

TRỰC GIÁC 

Logic được phát triển trong tiền kiếp cho phép những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã nhận ra rằng việc nhìn cuộc sống từ một góc độ tiêu cực là điều có hại cho bản thân mình. Cách chúng ta nhìn nhận cuộc sống và hoàn cảnh quyết định trạng thái cảm xúc của chúng ta. Việc ăng cường những điều tích cực khiến cho chúng ta hạnh phúc và tự tin.

Thật không may rằng, từ kiếp trước quá phụ thuộc vào logic và một tinh thần nhanh nhạy, những người này đã mất kết nối với sức mạnh của sự thật. Họ có xu hướng phớt lờ những tín hiệu cảnh báo về trực giác nhạy bén của mình và tiếp tục suy nghĩ tích cực, chỉ để thấy những tình huống quan trọng đổ vỡ. Sau đó, họ cảm thấy hoàn toàn không được chuẩn bị – họ đã không nhìn thấy điều đó xảy đến.

Để ngăn chặn điều này xảy ra một lần nữa, họ phát triển một cấu trúc “hợp lý” là nỗi sợ hãi để “bảo vệ” họ khỏi những nỗi đau trong tương lai. Tình huống sau đây diễn ra: Sử dụng logic, họ suy nghĩ tích cực về một tình huống và cảm thấy hạnh phúc. Sau đó, nhớ lại những thất vọng trong quá khứ xảy ra khi mà họ đang cảm thấy tự tin, thì nỗi sợ hãi xuất hiện. Để tránh thất vọng, họ nghĩ về tất cả những kết quả tiêu cực có thể xảy ra và trở nên sợ hãi và không hạnh phúc. Kết quả của những bài luyện tập tinh thần này là sự mất lòng tin cơ bản về cuộc sống, về người khác, và về chính họ. Vì vậy, trong kiếp sống này, họ cần học cách tin tưởng vào trực giác của mình để tránh đau đớn.

Logic của họ nói với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã rằng không có người nào hoặc tình huống nào xứng đáng với sự tin tưởng hoàn toàn. Con người thay đổi, tình huống chuyển đổi, những sự kiện bất ngờ xảy ra và bản thân chúng ta cũng mắc sai lầm. Ai là người đáng tin cậy chứ? Nếu họ nhìn lại cuộc đời mình, thì một điều luôn cho họ thấy chính xác kết quả của một tình huống, là tiếng nói rõ ràng của trực giác của họ. Đó là yếu tố mà họ có thể tin tưởng.

Để minh họa cho cách thức hoạt động của trực giác thiên bẩm của họ, hãy nhớ lại những bộ phim kinh dị cũ. Một chủ đề quen thuộc sẽ tự lặp lại; căn nhà ma ám sẽ nằm trên một ngọn đồi biệt lập, cách xa thị trấn. Một đoàn thanh thiếu niên đang lái xe, cười nói vô tư. Khi họ đi ngang qua căn nhà ma ám, máy quay sẽ phóng to một trong những chiếc lốp xe, và đột nhiên nó bị xẹp xuống. Từ tác phẩm của máy quay và thứ âm nhạc đáng sợ, khán giả sẽ nghĩ rằng: “Đừng vào ngôi nhà đó!” Máy quay sẽ cho thấy cận cảnh khuôn mặt của một trong những thiếu niên, và bằng trực giác cậu ta cũng biết điều đó! Nếu họ đi vào ngôi nhà đó, thì những điều khủng khiếp sẽ xảy ra. Nhưng những người bạn của cậu ấy đã bất cẩn và khá tự tin, vì vậy cậu ấy đã đè nén sự thôi thúc từ bên trong của mình và đi theo họ vào nhà — và thực tế là, những điều khủng khiếp đã xảy ra.

Đây là một câu chuyện hoàn hảo đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã. Họ luôn biết trước những gì sắp xảy ra. Khi họ đè nén trực giác của mình và bước vào một tình huống vì “logic” hoặc vì lo lắng về những gì người khác sẽ nghĩ, thì họ luôn gặp bất lợi – và đôi khi những điều khủng khiếp xảy ra. Khi họ lắng nghe lời thúc giục từ bên trong và làm theo trực giác của mình, thì điều này luôn có lợi cho họ. Cuộc sống của họ trở nên kỳ diệu; họ tránh được những cạm bẫy và tiếp tục trải nghiệm thành công.

TÍNH CÁCH VUI VẺ 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã là những người tích cực, vui vẻ và hướng ngoại. Họ có những mối quan hệ vui vẻ, dễ chịu với những người khác và họ có tính hay giúp đỡ. Họ kết nối sâu sắc với quan điểm sâu sắc từ những Linh Hồn Hướng Dẫn và Thiên Thần của họ, đồng thời cũng cởi mở với những nguồn cảm hứng linh thiêng. Những người này có một sự lạc quan bẩm sinh và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả mà họ cảm thấy rằng đang chờ đợi họ.

Ngay cả khi suy nghĩ của họ đang đưa đến cho họ những thông điệp tiêu cực, những người này vẫn hành động từ những kỳ vọng tích cực của họ dành cho tương lai. Họ có thể nói về nỗi sợ hãi của họ, nhưng trong hành vi của họ, họ làm theo sự lạc quan của họ. Họ biết rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với họ, nếu họ làm tốt vai trò của mình.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có cảm giác rằng họ sắp đạt được điều đó— và đó là điều hỗ trợ cho tính cách vui vẻ của họ. Họ thấy tất cả những vấn đề có thể xảy ra, nhưng dù sao thì họ vẫn tiếp tục làm điều đó – bất kể phải trả giá bao nhiêu. Khi họ trở nên tiêu cực, đó là bởi vì họ đang suy nghĩ quá nhiều. Tâm trí của họ đã hoạt động rất nhiều trong tiền kiếp, vì vậy cách tốt nhất đối với họ bây giờ là chuyển mọi thứ cho siêu ngã của họ và yêu cầu các Linh Hồn Hướng Dẫn của họ dẫn họ đi đúng hướng. Khi họ thư giãn tâm trí của mình, thì niềm tin tự nhiên vào những kết quả tích cực của họ sẽ có thể tự tái thiết lập.

Một trong những tài năng lớn nhất mà người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã  có thể chia sẻ với người khác là khả năng độc đáo của họ, trong việc giúp người khác vượt qua những suy nghĩ tiêu cực và chỉ ra cho họ thấy nên tiếp nhận quan điểm tích cực thế nào. Khi bài viết hoặc lời phát biểu của họ mang khuynh hướng đó — hướng tâm trí của mọi người đến với niềm tin vào những kết quả tích cực — thì thông điệp của họ sẽ được hoan nghênh bởi tất cả những ai tiếp xúc với nó. Ngoài ra, khi họ giúp người khác tập trung vào khía cạnh tươi sáng, thì suy nghĩ của những chủ thể này cũng trở nên sáng sủa hơn.

Nhu Cầu

SỰ ĐƠN ĐỘC

SỰ CHIA SẺ THAY VÌ SỰ HÒA NHẬP CÁ NHÂN 

Mặc dù từ tiền kiếp những người này đã quen với việc mọi người vây quanh bản thân họ, nhưng trong kiếp này, điều cần thiết là họ phải dành một khoảng thời gian đáng kể để ở một mình. Khi họ rời xa mọi người, họ có được sư thông suốt, kết nối với chân lý của họ, và thiết lập cảm giác bình yên và hạnh phúc. Đôi khi sẽ tốt hơn cho họ, khi họ không giao tiếp và chia sẻ ý tưởng của mình. Họ có thể nhận được một quan điểm sâu sắc và, bởi vì họ là giáo viên trong tiền kiếp, bản năng đầu tiên của họ là chia sẻ kiến ​​thức của họ với mọi người một cách hào phóng. Nhưng khi họ chia sẻ, thì sức mạnh của tri thức của họ lại bắt đầu tiêu tan.

Đầu tiên, nếu mọi người không đồng ý với chân lý của người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã, thì ngay lập tức, họ sẽ cố gắng nhìn nhận nó từ quan điểm của người khác. Ngay cả khi đối phương không phản đối một cách rõ ràng, thì những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cũng rất nhạy cảm với phản ứng của người khác đến mức họ có thể cảm thấy bất kỳ sự bất bình nào; sau đó họ trở nên bất an và năng lượng của họ tiêu biến. Thay vào đó, họ nên giữ một quan điểm sâu sắc hoặc tiết lộ mới cho bản thân mình, cho đến khi họ đã được nuôi dưỡng bởi nó, tích hợp nó và bắt đầu chứng minh được những tác dụng của nó trong cuộc sống của họ.

Ví dụ, nếu những người này nghĩ rằng việc trực tiếp đối mặt với nỗi sợ hãi sẽ biến nó thành tiếng cười, thì họ nên cố gắng chuyển quan điểm sâu sắc đó thành hành động trong cuộc sống hàng ngày của họ. Bằng cách này, họ trở thành một minh chứng cá nhân cho sự thật này.

SỐNG TỰ NHIÊN: “BỨC TRANH LỚN”

Việc những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã rút lui khỏi xã hội là điều rất lành mạnh đối với họ: để dành thời gian ở ngoài trời và kết nối lại với những điều thuộc về tự nhiên. Nó nhắc nhở họ về việc là chính mình và củng cố niềm tin của họ vào sức mạnh của tính chân thực của họ. Các chu kỳ tự nhiên mang lại cho họ sự yên tâm và giúp họ nhớ rằng có một kế hoạch đang diễn ra, lớn hơn sự thao túng tâm trí con người. Những chi tiết vụn vặt có xu hướng ám ảnh họ, sẽ mất đi tầm quan trọng. Dành thời gian ở nông thôn giúp những người này có được tầm nhìn rộng hơn. Nếu không có tầm nhìn đó, thì họ có thể thất bại: Tâm trí của họ hoạt động quá nhiều đến mức họ trở nên bị kích thích quá mức khi dành quá nhiều thời gian cho mọi người và thành phố.

Dành thời gian cho động vật cũng giúp những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã thư giãn và đạt được sự minh mẫn. Khi có một sinh vật sống khác trong môi trường cơ bản, đơn giản và thực tế của họ, thì họ có thể tập trung vào một tần suất bình ổn hơn. Việc nhìn thế giới qua con mắt của một sinh vật ít phức tạp hơn con người thực sự có lợi cho những người này. Họ cần phải giữ cho nhận thức của họ tập trung vào những điều đơn giản.

Tương tự như vậy, đi du lịch nước ngoài cũng rất tốt đối với những người này. Với một ngôn ngữ và tư duy xa lạ, họ buộc phải nhìn những người xung quanh mình theo một cách đơn giản, cơ bản. Họ nhận thức được sự giản dị và vẻ đẹp của đồng loại của mình: phong tục và cách cư xử của họ, cách họ ăn mặc và tương tác với nhau. Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có thể nghĩ rằng những gì họ đang tận hưởng là một nền văn hóa đơn giản hơn, nhưng những gì họ thực sự đang tận hưởng là khả năng nhìn mọi người và sự kiện theo một cách đơn giản hơn của họ.

Những người này khao khát sự đơn thuần, Và đối với họ, con đường dẫn đến sự đơn thuần có liên quan đến việc chấp nhận mọi người như người ta thể hiện và tin tưởng vào trực giác của chính họ. Khi học cách đơn giản hóa và trung thực với bản thân, họ sẽ tự động bắt đầu nhìn người khác theo cách tương tự. Khi họ bắt đầu hoạt động từ giá trị chân thực bên trong mình, thì họ sẽ có thể mường tượng được những người khác cũng đang hoạt động mà không có sự lừa dối hoặc động cơ tiềm ẩn nào. Khi tâm trí họ thư giãn theo cách này, cuộc sống của họ sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Ở tất cả các cấp độ, những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã phải kết nối lại với những gì tự nhiên. Ví dụ, tôi có một thân chủ với giao điểm này mới có một chú chó con. Một ngày nọ, khi tôi đến thăm cô ấy, cô ấy bỗng trở nên bồn chồn, liên tục nhìn đồng hồ vì đã đến giờ dắt chú chó con đi dạo. Nhưng con chó lại đang ngủ! Theo cuốn sách “cách nuôi dạy một chú chó con” của cô ấy, đã đến lúc đi dạo – và tất cả những gì cô ấy có thể thấy được là các quy tắc.

Vị thân chủ này đã mất kết nối với những gì đang thực sự xảy ra. Chú chó con đang ngủ, vậy thì, hãy cứ để nó ngủ! Những người này cần kết nối lại với điều kỳ diệu của diễn biến tự nhiên, yên bình của cuộc sống — và tin tưởng vào nhịp điệu tự nhiên của con người, các mối quan hệ và các sự kiện.

THẤU HIỂU VÀ CHẤP NHẬN 

Đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã, chìa khóa để được thấu hiểu và chấp nhận – nằm ở chính họ – không phải trên cơ sở tạm thời, mà là ở mức độ sâu sắc, lâu dài. Mặc dù những người này thường có thể dự đoán những người xung quanh sẽ phản ứng như thế nào, nhưng đôi khi họ vẫn có thể bị ngạc nhiên. Ví dụ, tôi có một thân chủ có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã, đã viết một vở kịch về những năm đầu đời của cô ấy và những người trong gia đình cô ấy. Cô vô cùng sợ hãi khi một số thành viên trong gia đình mình nhìn thấy nó vì cô nghĩ rằng nó có thể gây tổn thương cho họ. Trong khi viết nó, cô ấy đang tự mình phỏng đoán và cố gắng dự đoán phản ứng của họ cho từng dòng viết.

Cô đặc biệt lo lắng về cách mẹ cô sẽ phản ứng với vở kịch. Cuối cùng, vở kịch đã được trình diễn ngoài sân khấu Broadway và một số người thân của cô đã tham dự đêm khai mạc, bao gồm cả mẹ cô. Trước sự ngạc nhiên vô cùng của cô ấy, họ đã rất yêu thích nó! Mẹ cô ấy trông rạng rỡ với niềm tự hào về thành công của con gái mình. Sự nhẹ nhõm mà thân chủ của tôi đã cảm nhận được thật đáng kinh ngạc. Việc truyền đạt sự thật theo cách mà cô ấy nhìn nhận sẽ tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người có liên quan. Ngoài ra, bởi vì vở kịch là trung thực (cô ấy kể câu chuyện theo quan điểm của mình, không phải từ quan điểm của ai khác) nên nó cũng là một thành công với khán giả nói chung.

Khi động cơ đằng sau sự giao tiếp trực tiếp là thể hiện bản thân của họ — mà không có ý định làm tổn thương hoặc thao túng bất kỳ ai khác — thì điều đó luôn có lợi cho những người này. Thậm chí việc những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã trở nên tự cho bản thân mình là đúng một chút thì cũng là việc mang lại kết quả đối với họ. Họ có khuynh hướng làm theo ý tưởng của người khác quá nhiều — thích ứng với từng ngóc ngách trong cuộc sống của những người khác, cho phép bản thân mình bị lợi dụng. Nhưng khi họ nói: “Này – anh không thể làm vậy với tôi! Tôi không đáng bị đối xử như vậy!” và đứng lên bảo vệ chính họ, thì điều này sẽ mang lại kết quả!

ĐỊNH NGHĨA BẢN THÂN

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang cố gắng tìm kiếm một quan điểm có thể mang lại cho họ cảm giác yên tâm, để họ có thể trở nên gắn bó với triết lý của một người khác. Trong một thời gian, hệ thống này có thể đã có hiệu quả đối với họ. Họ thậm chí có thể chấp nhận các tham số của hệ thống niềm tin đó là chân lý duy nhất, và miễn cưỡng không muốn bước ra ngoài các ranh giới đó. Điều này có thể gây ra vấn đề trong việc giao tiếp một cách có ý nghĩa, vì những người này luôn khăng khăng rằng những người khác phải tuân theo vốn từ vựng và quy luật cơ bản của họ, trước khi giao tiếp với họ ở mức độ sâu sắc. Nhưng họ lại đang sử dụng logic để tìm ra Chân Lý, và logic chỉ có thể hoạt động khi các giả định nhất định được cả hai đồng ý. Triết lý mà chúng yêu thích đã mang lại cho họ sự thoải mái và họ không tin tưởng vào việc tự mình tìm ra Chân lý , vượt ra ngoài giới hạn của một định nghĩa có cấu trúc. Họ có thể cố gắng sử dụng tính hợp lý và logic, thay vì đắm mình trong năng lượng của chính Chân lý. Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có thể tạm thời áp dụng triết lý của người khác như một bàn đạp để thúc đẩy họ hướng tới Sự thật; nhưng một khi họ đã kết nối với năng lượng của Sự thật, đặt cược tốt nhất của họ là buông bỏ những lời đã đưa họ đến đó.

Những người này có nhiều điều để học hỏi từ những người khác để tìm thấy đầy đủ sự thật mà họ đang tìm kiếm. Nhưng họ phải lắng nghe và để cuộc sống dạy dỗ họ, thay vì dựa vào sách vở hay những nhân vật có thẩm quyền bên ngoài. Ý kiến ​​đóng góp từ những người khác có thể giúp họ nhìn ra những sai sót trong suy nghĩ của mình, cũng như đưa ra những nhận thức thay thế khác, giúp họ đạt được thành công thực tế,

Họ đang học rằng bất kỳ hệ thống niềm tin cố định nào cũng ngăn cản họ kết nối một cách trực quan, sinh động với tính toàn vẹn của Chân Lý cả. Chân Lý vượt xa hơn bất kỳ quan điểm nào. Nó là một năng lượng, không phải là một khái niệm. Nó rất thực tế – nó hiệu quả! Chân Lý cũng đang chuyển động (linh hoạt) và những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cũng đang học cách cho phép Chân Lý dẫn dắt họ.

CHẤP NHẬN BẢN THÂN 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đã từng là giáo viên trong tiền kiếp, và giờ đây họ lại tiếp tục cố gắng dạy những người khác. Việc người khác chấp nhận ý tưởng của họ – sự thật của họ – là điều quan trọng đối với họ. Tuy nhiên, trong kiếp sống này, việc các ý tưởng của họ được chấp nhận không phải là thước đo cho việc họ có đang đi đúng hướng hay là không. Thay vào đó, họ nên tập trung vào việc trở thành một tấm gương cho Chân Lý của họ — áp dụng Chân Lý trong hành vi của họ để nó trở thành một minh chứng hiển nhiên.

Những người này cảm thấy một khoảng trống tinh thần to lớn: Họ nghĩ rằng họ thiếu thứ gì đó cần thiết để mang lại cho họ sức mạnh và sự tự tin. Thật vậy, những gì đang bị coi thường là chính bản thân họ. Họ đã có rất nhiều kiếp sống bị mắc kẹt trong xã hội đến nỗi họ mất kết nối với sự tĩnh lặng và sự hiện diện từ kết nối tâm linh của họ. Vì vậy, họ có một nhu cầu sâu sắc để trở nên hòa hợp lại với đời sống tâm linh của mình. Lấy nhiệm vụ về tâm linh làm mục tiêu chính trong kiếp sống này là hoàn toàn phù hợp với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã.

Ở một mức độ nào đó, nhu cầu này có thể được thỏa mãn bằng cách đọc sách về tâm linh và dành thời gian cầu nguyện hoặc thiền định một mình. Ở cấp độ “cuộc sống hàng ngày,” họ có thể tăng cường kết nối với bình diện tâm linh của mình bằng cách thừa nhận những mong muốn của họ. Họ có xu hướng tự kiềm chế khi truyền đạt những gì họ muốn vì sợ rằng mong muốn của họ sẽ không được người khác chấp nhận. Tuy nhiên, mong muốn là sự thúc đẩy từ phần tâm linh bên trong của chúng ta, thúc giục chúng ta đi theo một hướng nhất định, để chúng ta có thể trải nghiệm sự hoàn thiện của chính mình. Do đó, khi những người này chấp nhận mong muốn của họ và truyền đạt chúng cho người khác, họ sẽ tiến them một bước trong việc chấp nhận chính mình.

Điều trớ trêu là khi họ bắt đầu tập chấp nhận bản thân, thì họ sẽ thấy mình ít khát cầu được được người khác chấp nhận hơn. Họ đã thành thật, sống thật với chính mình và có đủ can đảm để bộc lộ những mong muốn của chính họ. Kết quả là, họ cảm thấy vô cùng hài lòng, thỏa mãn và yên bình — một cảm giác hoàn thiện từ bên trong.

GIAO TIẾP TRỰC TIẾP 

Một mục tiêu quan trọng đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã là thực hành nghệ thuật giao tiếp trực tiếp. Điều này có thể đáng sợ với họ, bởi vì trong tiền kiếp họ đã giao tiếp gián tiếp và đầy thao túng. Trong kiếp sống này, họ không thích những tính chất đó ở người khác nhưng lại vô tình có thể tự mình tham gia vào hành vi đó.

Những người này có khiếu ăn nói từ tiền kiếp. Họ có thể định hình giao tiếp của họ để những người khác đồng ý với họ; và họ làm trọng tài cho các cuộc tranh cãi giữa những nhóm hoặc cá nhân không hiểu được nhau, không chỉ bằng cách ngoại giao mà bằng cách thao túng cả hai bên. Họ không thích sự đồng điệu. Nếu họ có thể khiến người khác đồng ý với quan điểm của mình, thì họ sẽ không phải mạo hiểm chia sẻ thẳng thắn, vì người kia sẽ nhìn nhận mọi thứ theo mà cách họ nhìn nhận. Nhưng trong quá trình đó, tất cả mọi người đều gặp bất lợi, bởi vì sự tương tác không dựa trên sự thẳng thắn và thành thật. Và rồi những người này cảm thấy khủng khiếp. Họ đã phản bội chính mình và phản bội sự thật, và một phần nào đó trong họ biết điều đó.

Tốt hơn hết là người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã nên nhìn vào sự thật đằng sau tình huống và đơn giản là truyền đạt những gì họ thấy, mà không cần “tìm hiểu” một cách hợp lý xem điều gì sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho họ. Bằng cách tin tưởng vào điều này, chính sức mạnh của Chân Lý đã mở đường cho sự thành công của họ. Cảm giác tốt đẹp mà họ sẽ có chính là sự xác nhận rằng họ đang đi đúng đường. Cần phải ghi nhớ và thực hành, nhưng một khi họ trải nghiệm được kết quả tích cực, thì họ sẽ học cách tin tưởng nó hơn.

CẦN ĐƯỢC CHẤP NHẬN 

Những người này có xu hướng giảm nhẹ những gì họ phải nói bằng cách xem xét trước tiên người kia sẽ chấp nhận lời nói của họ như thế nào. Điều này dẫn đến một sự giao tiếp gián tiếp, có nghĩa là họ chỉ chia sẻ bất cứ điều gì họ nghĩ sẽ khiến người kia chấp nhận quan điểm của họ mà thôi. Họ sợ mất đi sự chấp nhận và ủng hộ của những người khác, và họ tìm cách giữ cuộc trò chuyện ở mức độ nhẹ nhàng, giao tiếp xã hội đơn thuần.

Tuy nhiên, khi những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã giao tiếp trực tiếp, một cuộc trao đổi năng lượng tinh thần vui vẻ có thể tiếp tục sau khi vấn đề đã được giải quyết một cách cởi mở. Nếu họ coi mọi “chướng ngại vật” (nghĩa là, người kia có quan điểm khác) là bước kế tiếp trong việc tạo ra mối quan hệ tốt hơn, tin tưởng rằng vũ trụ đang cung cấp những thứ sẽ đưa họ đến gần hơn với người khác, thì mỗi chướng ngại vật đơn giản sẽ trở thành khu vực chú trọng kế tiếp, đưa họ đến với mục tiêu.

Do những hoàn cảnh trong tiền kiếp, mà những người này có xu hướng “không quả quyết,” sợ rằng họ sẽ gặp rắc rối nếu họ lên tiếng. Nhưng những thói quen đã có trong tiền kiếp không được định sẵn là sẽ thành công trong kiếp sống này nữa: Khi họ không lên tiếng gì thì họ sẽ gặp rắc rối! Nếu họ không nói cho người khác biết vị trí của họ hoặc những gì họ muốn, họ sẽ bị coi thường hoặc phớt lờ — điều mà họ thực sự không thích.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã phải rất thẳng thắn. Nếu họ cứ thỏa hiệp trong lời nói của mình, họ sẽ quên mất quan điểm và đánh mất năng lượng của mình. Việc là chính mình có thể là điều đáng sợ đối với họ, nhưng họ có thể làm được điều đó nếu họ thấy mình là một kênh dẫn truyền thông tin cho sự thật từ nội tại bên trong.

XÁC ĐỊNH QUAN ĐIỂM CỦA HỌ 

Sẽ tốt hơn khi những người này quyết định về quan điểm của họ và những gì họ muốn trước khi thảo luận về quyết định của họ với những người khác. Ví dụ, tôi có một thân chủ có giao điểm ở vị trí này, là một nữ diễn viên. Một nhà sản xuất nổi tiếng ở New York đã đề nghị cô một buổi diễn thử cho một phần được gọi là vũ công và ca sĩ. Thân chủ của tôi là một ca sĩ giỏi, nhưng lại không phải là một vũ công quá giỏi. Phản ứng tự nhiên của cô ấy là: “Ồ, không. Chuyện này sẽ chẳng đi đến đâu cả. Tôi có thực sự phải trải qua thử thách của buổi diễn thử này không?” Sau đó là đến phần phỏng đoán “hợp lý” về “hiểu biết” ban đầu của cô ấy: Nhà sản xuất sẽ nói gì nếu tôi từ chối? Có thể anh ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm và sẽ không mời tôi đến thử vai cho vở kịch tiếp theo của anh ấy nữa. Nếu đây là cơ hội dẫn đến một điều gì đó thực sự lớn và chỉ là tôi đang không nhìn thấy được điều đó thì sao?”

Cuối cùng, cô gọi điện cho nhà sản xuất và giải thích rằng cô cảm thấy mình không phù hợp với phần thi này vì thế mạnh của cô là hát, chứ không phải nhảy. Sau khi cân nhắc lại, anh ta đã đồng ý rằng có lẽ đó không phải là cơ hội thích hợp cho cô. Cuộc tương tác đã kết thúc theo chiều hướng tích cực.

Thân chủ của tôi đã biết trước về cuộc gọi — quan điểm của cô ấy. Vấn đề của cuộc trò chuyện chỉ là truyền đạt lại quan điểm của cô ấy mà thôi. Cô ấy đã đưa ra quyết định của mình trước khi nói chuyện với nhà sản xuất, vì vậy cô ấy có thể trao đổi một cách thẳng thắn và khéo léo. Thử thách đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã là tìm ra quan điểm của họ. Một khi họ làm được điều này, thì họ sẽ tự động trình bày được về quyết định của mình theo cách để cho người khác có thể chấp nhận và hợp tác với họ mà thôi.

NỖI SỢ BỊ HIỂU NHẦM 

Người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có một nỗi sợ hãi bị hiểu lầm tột độ. Phần lớn, sự an toàn và yên tâm của họ dựa trên thiết lập tình cảm bạn bè với những người khác. Nhưng để họ có cảm giác được chấp nhận chắc chắn, thì mối quan hệ này phải dựa trên việc tiết lộ sự thật của chính họ.

Những người này thường có cảm giác “đúng và sai” ngay sau khi một điều gì đó được trình bày với họ. Nhưng khi họ chia sẻ những gì họ cảm nhận được, những người khác có thể nghĩ rằng họ “lập dị”. Thời gian thường chứng minh rằng ấn tượng đầu tiên của họ là đúng – vì vậy, việc họ lên tiếng và nhắc nhở người khác rằng trực giác trong quá khứ của họ đã đúng cũng không sao cả. Bởi vì mong muốn được chấp nhận bởi người khác, họ không muốn người khác nghĩ họ “kiêu ngạo,” vì vậy họ thường xem nhẹ khả năng này. Nhưng thực ra, những nhận thức này không phải là ý tưởng của riêng họ; mà chỉ đơn giản là họ “thấy” chúng bằng trực giác mà thôi. Bằng cách chỉ ra điều này, họ có thể khiến người khác nhận thức được lợi thế của việc kết nối với quá trình tâm linh của chính họ.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang học cách tin tưởng vào độ chính xác của cảm giác nội tại đầu tiên của họ, chứ không phải phỏng đoán về sau. Thông thường khi họ tương tác với một người quan trọng đối với họ, họ có cảm giác “mọi thứ đều ổn.” Sau đó, một điều họ đã nói trong cuộc trò chuyện xuất hiện trong đầu: “Tôi tự hỏi liệu anh ấy có biết ý tôi nói là như vậy không? Ôi không! Chắc anh ấy nghĩ rằng tôi nghĩ thế…” và họ bị tấn công bởi lo lắng! Toàn bộ cuộc trò chuyện phát lại trong đầu họ. Họ mổ xẻ nó, ghi nhận tất cả những chỗ mà sự hiểu nhầm trong giao tiếp có thể đã xảy ra. Ngay sau đó thì họ tin rằng có một sự hiểu lầm lớn giữa họ và người kia.

Họ có thể nghĩ đến việc gọi điện thoại cho người kia để giải thích mọi chuyện. Nhưng chung quy thì điều này thường khiến tình hình rối rắm — và người kia có thể bắt đầu nghi ngờ sự chân thành của người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã. Những người này cảm nhận được điều này, và sau đó họ cảm thấy xấu hổ và thậm chí còn bất an hơn trước. Khi họ đặt câu hỏi về sự tương tác, thì họ đã đưa năng lượng tiêu cực vào mối quan hệ rồi, điều này làm tổn hại đến kết nối giữa họ với người kia. Toàn bộ quá trình này hoạt động chống lại họ.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cần một thước đo chính xác về những gì đã xảy ra trong cuộc trò chuyện ban đầu. Họ phải học cách tin tưởng vào sự hiểu biết nội tại của họ: cảm giác mà họ có về cuộc trò chuyện ngay sau đó.

Nếu họ có cảm giác khó chịu rằng điều gì đó “không hoàn toàn đúng” thì trực giác của họ rất có thể là chính xác. Có thể là người đó không “thẳng thắn” với họ hoặc có sự hiểu lầm. Nếu cảm giác đầu tiên của họ là mọi thứ diễn ra tốt đẹp, họ cần tin tưởng vào cảm giác đó và không lặp lại cuộc trò chuyện, hay sử dụng lý lẽ để hủy hoại nó. Đối với những người này, trực giác chính xác hơn nhiều so với logic.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cũng có một thiên khiếu đáng kinh ngạc là tài giao tiếp âm thầm thông qua bầu không khí. Nếu họ cảm thấy khó chịu với bất kỳ mối quan hệ nào, họ nên đi vào bên trong chính mình và gởi tình yêu thương đến cho đối phương. Chỉ điều đó thôi cũng đủ để kích hoạt một sự chữa lành rồi.

SỰ BÌNH YÊN TRONG TÂM TRÍ 

Một trong những thử thách lớn nhất mà những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã phải đối mặt là đạt được sự bình yên trong tâm trí. Một quan điểm có thể hữu ích là: “Này, tất cả chỉ là một cuộc phiêu lưu mà thôi! Đó là một cuộc thử nghiệm, một cuộc khám phá!” Từ “phiêu lưu” đối với họ rất mầu nhiệm: Nó có nghĩa là sự vui vẻ, mở mang và học hỏi.

Trong khi tham gia vào cuộc phiêu lưu, họ sẽ khám phá thêm về những con đường khác, khác với con đường mà họ đã biết. Điều đó đòi hỏi một sự vững tin vào những điều chưa được biết đến; nhưng khi họ làm điều đó, mọi thứ đều trở nên có lợi cho họ, và họ cảm thấy mình tràn đầy sinh lực và đang được sống. Những người khác thấy họ là người vô cùng dũng cảm, nhưng khi họ xem tình huống của họ như là một cuộc phiêu lưu, thì họ cảm thấy được tự do nắm bắt cơ hội và khám phá.

Khi họ đi theo bản năng của chính mình, thì phép mầu sẽ xảy ra. Và phản ứng tích cực trong trường năng lượng của họ sẽ cung cấp cho họ sự khích lệ và nhiệt huyết mà họ cần để tiếp tục.

KIÊN NHẪN 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang học về tính kiên nhẫn. Họ thường muốn gấp gáp đạt được kết quả. Những gì họ nhìn thấy được bằng tâm trí của mình, thì họ liền muốn điều đó xảy ra ngay lập tức. Họ quá đồng nhất với các quá trình tinh thần của họ, và tâm trí của họ hoạt động quá nhanh, đến nỗi mà cuối cùng họ lại đi nhanh hơn “dòng chảy tự nhiên.” Khi mọi thứ dường như không diễn ra đúng, hoặc có vẻ không đúng theo trật tự, thì những người này cần cố đi chậm lại và kiên nhẫn.

Họ cần phải chờ đợi xem những gì sẽ diễn ra tiếp theo trong chuỗi sự kiện tự nhiên.

Nhưng những người này thường có cảm giác rằng thời gian không còn nhiều nữa, và năng lượng tinh thần của họ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể, hệ thần kinh và sức khỏe nói chung của họ. Đôi khi, một cảnh báo về sức khỏe có thể khiến họ chậm lại và trở nên tinh ý quan sát hơn. Họ đang học cách tiếp nhận cuộc sống nhiều hơn — mà không cố gắng kiểm soát nó. Sống chậm lại cho phép họ kết nối với sự thật ngay trong thời điểm này.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cũng có thể rèn luyện tính kiên nhẫn với bản thân họ. Nếu họ cảm thấy điều gì đó “không đúng” về một cơ hội, nhưng điều gì đó về nó cũng có ý nghĩa rất nhiều, thì có thể là thời điểm là không phù hợp với họ. Trực giác của họ chỉ đơn giản nói với họ rằng: “Bạn tiến hành vào lúc này là không đúng đâu.” Sau đó thông điệp nội tại có thể thay đổi, khi môi trường bên ngoài đã trở nên tích cực hơn.

THƯ GIÃN

Bởi vì xu hướng dễ bị kích thích quá mức về mặt tinh thần của mình, mà việc những người này có thể thư giãn được là rất khó. Tâm trí của họ hoạt động liên tục, làm rối loạn hệ thần kinh của họ, và họ có thể thường xuyên bị khó ngủ. Một thử thách là tìm cách để thư giãn. Nhiều thứ có thể làm tăng cảm giác yên bình cho họ. Thiền định là một phương thuốc tuyệt vời: Nó làm dịu hệ thống thần kinh và nạp lại sự bình yên cho chúng. Tắm nước nóng và bơi lội cũng giúp xoa dịu tinh thần. Thực ra thì tất cả các loại tương tác với nước đều có tác dụng xoa dịu – thậm chí cả bể cá, quan cảnh có nước, hoặc một cuốn băng ghi lại âm thanh của nước.

Tập thể dục thường xuyên giúp người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã được cân bằng, đưa tâm trí hòa hợp với cơ thể của họ. Các hoạt động thể thao hay hoạt động ngoài trời rất tốt cho họ: chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ đường dài, đi tảng bộ, leo núi hoặc cắm trại. Họ sẽ ngạc nhiên trước những kết quả tuyệt vời mà họ có thể gặt hái được từ việc nghiên cứu triết học và thực hành về tâm linh hoặc tôn giáo, nhằm thư giãn tâm trí sâu hơn.

MỐI QUAN HỆ 

MỐI QUAN HỆ CÁ NHÂN 

TÌNH BẠN 

Những người này đã có rất nhiều kiếp sống vì mọi người: hòa nhập với người khác, quan tâm đến thói quen hàng ngày của họ, tìm hiểu cách cuộc sống của họ hoạt động từ bên trong. Kết quả là, đặc biệt là trong những năm còn trẻ, luôn có rất nhiều hoạt động xã hội với lời kêu gọi từ mọi người, “đi chơi” với bạn bè và tham gia các sự kiện xã hội. Tuy nhiên, trong kiếp sống này, giao tiếp xã hội không đáp ứng được nhu cầu sâu xa sắc của họ. Trên thực tế, ở bên cạnh mọi người quá nhiều sẽ tiêu hao năng lượng của họ và khiến họ trở nên quá nhạy cảm và bất an. Họ cảm thấy thông suốt hơn khi dành thời gian ở một mình.

Nếu những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã trở nên thẳng thắn hơn trong giao tiếp của họ, và ít tham gia vào các cuộc trò chuyện không thực sự khiến họ cảm thấy hứng thú hơn, thì họ sẽ thấy rằng những người mà họ có ít điểm chung bắt đầu rời khỏi vòng bạn bè của họ. Nhưng những người bạn tốt đánh giá cao sự bộc trực của họ, vì vậy, sự bộc trực giúp họ phân biệt giữa những người thân cận với mình, và những người không có mối liên hệ sâu sắc nào.

Những người này có thể là cố vấn tuyệt vời. Họ sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của mọi người và cố gắng giúp đỡ họ; bởi vì họ hiểu người khác nghĩ như thế nào, mọi người đều cảm thấy thoải mái khi ở bên họ. Nhưng đó là lợi thế của họ khi số lượng người xung quanh giảm đi, vì họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn cùng chí hướng, những người sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn họ.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đôi khi vẫn ở trong những mối quan hệ hời hợt bởi vì họ có nhu cầu vô độ là cần được chú ý. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho điều đó: bịa chuyện, giả vờ tò mò về mọi người khi họ không thực sự quan tâm, và thậm chí tạo ra những rắc rối không đáng có trong cuộc sống để họ có thể trở thành trung tâm của sự chú ý. Ẩn dưới nhu cầu này là cảm giác bồn chồn và sợ hãi sự buồn chán. Họ sợ hãi sự buồn chán đến nỗi mỗi khi họ bắt đầu phải chống lại nó, họ lại chạy theo hướng khác và cố gắng đánh lạc hướng bản thân.

Trong mối quan hệ bạn bè, những người này cần cẩn thận với những lời đàm tiếu. Những người khác dường như sẽ thoát được nó, nhưng bất cứ khi nào những người này tham gia vào những câu chuyện đàm tiếu, thì cuộc sống thực sự cho phép họ bị đàm tiếu. Đó chỉ là một trong những điều họ không được phép làm trong kiếp sống này.

LÃNG MẠN

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang học được rằng nếu họ thao túng đối tác của mình, thì chính họ sẽ là người bị mắc bẫy. Trong các mối quan hệ lãng mạn, họ tìm kiếm sự kiểm soát bằng cách hình thành mối liên kết thân mật với người bạn đời của mình. Họ luôn giữ cho sự giao tiếp được cởi mở — ít nhất là một cách hời hợt vậy — để họ có thể chia sẻ “không gian trong tâm trí” của đối tác và kiểm soát tình hình. Những người này kết nối với đối tác của họ qua việc liên tục gọi điện thoại hoặc tương tự, và họ vô cùng nhạy cảm với bất kỳ hành động thu mình lại nào từ phía đối phương.

Thật không may là sự giao tiếp này đang diễn ra ở mức độ hời hợt, ở cấp độ “tán gẫu” mà thôi, và nó không bao giờ giải quyết được những vấn đề quan trọng tiềm ẩn trong mối quan hệ. Nhưng những người này cảm thấy rất bất an nếu không được trao đổi liên tục; họ sợ mình sẽ mất kiểm soát và người kia sẽ bỏ đi. Họ có thể dành cả ngày để “tán gẫu”: thảo luận cái này cái kia, cập nhật cho đối tác những tin tức mới nhất và chia sẻ suy nghĩ của họ.

Qua nhiều năm, những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã ngày càng mệt mỏi với tương tác tinh thần liên tục mà họ nghĩ rằng họ cần, chỉ để duy trì sự kiểm soát. Họ có thể trở nên chán nản và nghĩ đến việc rời bỏ mối quan hệ, đặc biệt là nếu họ không thể thao túng người kia làm theo ý mình. Nhưng cho đến thời điểm đó, họ không chỉ đưa người kia vào cái bẫy của sự lệ thuộc – mà họ đưa cả bản thân mình vào bẫy. Và họ trở nên vô cùng rối rắm và kiệt quệ về tinh thần khi tình trạng đồng lệ thuộc tiếp tục tiếp diễn. Thường thì họ cố gắng phá vỡ sự gắn kết mà họ đã xây dựng, trở nên giận dữ với đối tác để tạo ra khoảng cách về tinh thần và lấy lại cảm giác tự do và độc lập. Đôi khi họ nghĩ ra một “kế hoạch bỏ trốn,” khiến đối tác hoàn toàn bất ngờ khi họ rời đi.

Không có gì sai khi có những điều ưa chuộng về hành vi của một người bạn đời cả; tuy nhiên, những người này sẽ tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách tiếp cận trực tiếp hơn khi bắt đầu mối quan hệ. Họ quan niệm rằng sau khi kết hôn, thông qua việc thao túng người kia một cách vui vẻ, họ sẽ từ từ thay đổi được hành vi của người bạn đời. Nhưng thủ thuật này không được định sẵn là sẽ mang lại kết quả cho họ ở kiếp sống này.

Một khi sự hấp dẫn lẫn nhau đã được thiết lập, những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã nên tiết lộ ý tưởng của họ về việc tạo ra một cuộc sống tràn đầy cảm giác phiêu lưu và thú vị. Khi họ công khai chia sẻ những tưởng tượng về tương lai của họ, họ sẽ cân nhắc xem liệu người kia có phù hợp với ước mơ của họ hay không. Nếu họ vấp phải sự phản kháng, thì sẽ không có sự thao túng tinh thần nào trong cuộc hôn nhân dài ba mươi năm mà sẽ thay đổi được người kia cả. Nếu họ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, thì khả năng là sẽ có được một mối quan hệ tốt.

Đôi khi những người này bị cuốn vào các quá trình về tinh thần của họ đến nỗi họ mất kết nối với cơ thể và tính dục của họ. Họ gần như bị lạc trong tâm trí mình! Để đối mặt với hiện thực, họ có thể thử một chuyến cắm trại hoặc một cuộc phiêu lưu ngoài trời. Ở trong môi trường tự nhiên xoa dịu hệ thống thần có kinh tần số cao của họ và cho phép họ thiết lập lại cảm giác và nhịp điệu cơ thể tự nhiên của họ. Ngoài ra, khi họ xem tình dục là niềm vui hoặc một cuộc phiêu lưu bất ngờ, họ sẽ kết nối lại được.

Đôi khi những người này nghĩ rằng họ không thu hút được những người bạn đời lãng mạn phù hợp. Nhưng điều này xảy ra bởi vì họ không phải là chính mình; họ đang là một con tắc kè hoa, nhằm được chấp nhận. Họ sử dụng logic để chọn một đối tác lãng mạn, sau đó họ sử dụng khả năng của họ để hiểu cách người đó nghĩ, để tạo ra sự hòa hợp giả tạo. Nhưng khi họ liên tục thay đổi ý tưởng của mình để người kia chấp nhận họ, thì họ sẽ làm giảm đi ý thức của chính họ về con người của mình cũng như những gì họ muốn.

Các mối quan hệ dựa trên sự thật sẽ tự duy trì một cách tự nhiên. Chỉ cần một người là chính mình, thì người kia vẫn vui vẻ và cho đi. Các mối quan hệ dựa trên sự thao túng thì phải được duy trì bằng sự thao túng. Khi những người này phản ứng tự nhiên và bộc trực, những người bị thu hút bởi bản chất thật của họ sẽ đến gần hơn. Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cần ở bên một người bạn đời có thể đồng cảm với sự thật! Và họ chỉ có thể tìm thấy một người như vậy bằng cách là chính họ và nói chuyện thẳng thắn.

LÒNG TRUNG THÀNH VÀ SỰ CAM KẾT 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang học được rằng lòng trung thành không dựa trên việc đánh đồng người này với người khác. Đây là lòng trung thành tạm thời mà sẽ bị phá vỡ khi căng thẳng. Lòng trung thành thực sự có nghĩa là luôn hỗ trợ những người thân yêu đạt được mục tiêu và làm những gì họ nói là họ sẽ làm. Cho đến khi những người này học cách giữ lời – đơn giản vì họ đã nói lời – thì họ sẽ không nhận được lòng trung thành từ người khác.

CHÍNH TRỰC THAY VÌ THỦ ĐOẠN 

Trong các mối quan hệ thân thiết, những người này phải đối mặt với sự cám dỗ của việc sử dụng sự nhanh nhạy về tinh thần của họ, để lừa người kia thay đổi. Họ đang cố tỏ ra khéo léo, nhưng đó thực sự là thao túng — và người kia sẽ chống lại. Ví dụ, chủ thể có thể tự nhủ: “ Anh ấy thật hoàn hảo, nhưng anh ấy phải thay đổi trong lĩnh vực này. Nếu tôi khiến anh ấy nhìn cuộc sống khác đi, anh ấy sẽ thay đổi.” Nhưng chiến thuật này không hiệu quả trong thời gian dài. Nó dẫn đến sự bực bội, tức giận và lãng phí thời gian.

Một phương cách thẳng thắn sẽ có hiệu quả hơn. Ví dụ, người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có thể nói: “Nhìn này, em yêu mọi thứ ở anh. Tuy nhiên, người đàn ông phù hợp với em sẽ có một phẩm chất nhất định này. Anh có sẵn sàng phát triển phẩm chất đó trong con người mình không?” Những người này có tính tế nhị tự nhiên. Họ không cần phải lo lắng về việc nói sai điều gì cả. Thử thách của họ là giữ vững lập trường và sau đó xem người kia phản ứng như thế nào.

Thẳng thắn không có nghĩa là tức giận với người kia. Sự thẳng thắn đơn giản có nghĩa là họ phải nói sự thật. Họ nên quyết đoán nhưng không hiếu chiến. Quyết đoán tức là nói rõ mọi thứ như chúng vốn là vậy; còn hiếu chiến lại có liên quan đến việc lấy sự tức giận làm động lực. Sự hiếu chiến là nhằm vào người kia, nhưng người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cần hướng đến sự thật của chính họ.

Thỉnh thoảng khi những người này nói chuyện thẳng thắn, thì họ lại trở nên đầy xúc động. Họ cảm thấy dễ mình yếu đuối, và tình cảm của họ trở nên rất mãnh liệt bởi vì họ đã dồn nén quá lâu. Ban đầu, khi những người này bắt đầu phát biểu, những cảm xúc này có thể tuôn ra theo lời nói của họ. Nhưng điều đó là không sao cả – nó sẽ có lợi cho họ.

LUÂN LÝ VÀ ĐẠO ĐỨC 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã nhìn mọi thứ từ nhiều quan điểm đến mức họ gặp khó khăn khi coi bất kỳ niềm tin hoặc nhận thức nào là “thiêng liêng.” Vì điều này, họ có thể đánh lừa người khác về động cơ hoặc ý định của họ. Đối với họ, vấn đề có thể là quyết định họ phải nói gì để đạt được điều họ muốn. Họ thậm chí có thể hạ thấp người khác vì đã thành thật: “Tại sao anh ấy lại nói như vậy? Điều đó thật ngu ngốc! Bây giờ anh ta sẽ không đạt được những gì anh ta muốn. Lẽ ra anh ấy chỉ nên nói những gì họ muốn nghe mà thôi.” Những người này thường không nhận ra giá trị vốn có của việc nói sự thật. Họ thiếu niềm tin vào sự tốt đẹp của cuộc sống và lợi ích của việc tuân theo quy luật tự nhiên. Họ nghĩ rằng mọi thứ đều phụ thuộc vào khả năng qua mặt người khác của họ. Nhưng họ khám phá ra rằng sức mạnh, sự bình tĩnh và tự tin xuất hiện khi lời nói của một người phản ánh chân thực về con người của người đó từ bên trong. Không có gì phải che giấu cả, không có lý do gì để phải “đề phòng”, và không cần dùng đến năng lượng tinh thần để “che đi dấu vết của họ”. Họ cũng đang học cách tin tưởng vào những kết quả tích cực — nếu họ trung thực, “Những điều đúng đắn” sẽ xảy ra.

Khi họ không hoạt động với sự chính trực, họ thường phóng chiếu điều này lên người khác và nghi ngờ về những gì mọi người đang “bận bịu làm.” Điều này dẫn đến sự hoang tưởng, không tin tưởng và đau khổ, vì họ cho rằng những người khác cũng đang cố lừa và qua mặt họ.

Trung Thực – Sự Thật – được Tự Do… đây là ba nguồn năng lượng độc lập. Không có sự Trung Thực, người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã sẽ không bao giờ nhìn thấy Sự Thật, và đạt được Tự Do cả. Thói quen không trung thực dẫn đến sự nhầm lẫn và khi chúng ta làm người khác nhầm lẫn, chúng ta sẽ trở thành nạn nhân của sự nhầm lẫn trong cuộc sống của chính mình. Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang học được rằng sự bảo vệ lớn nhất của họ trước sự phục kích hoặc lừa gạt từ người khác là chính họ phải thẳng thắn.

GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

LẮNG NGHE

Mặt dù sự thật là những người này có thế mạnh là thấu hiểu người khác, họ thường không lắng nghe những gì đối phương đang nói. Họ bị phân tâm khi chia sẻ quan điểm đã xác định trước của riêng họ hoặc bởi những gì họ muốn người khác nghĩ về mình, đến mức mà không có sự giao tiếp thực sự hoặc sự phát triển chung nào cả.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cần phát triển sự ôn hòa hơn trong các cuộc trò chuyện của họ — một mong muốn tìm ra Sự Thật mạnh mẽ hơn, thông qua việc trao đổi ý kiến ​​với nhau. Trong quá trình này, họ sẽ giữ lại sự thật của riêng mình đồng thời để ý đến trực giác của mình xem lời nói của người khác có chính xác và phù hợp không. Họ đã có quá nhiều tiền kiếp làm giáo viên và thông dịch viên đến nỗi mà họ có xu hướng lắng nghe những từ ngữ mà mọi người sử dụng một cách quá “chính xác”. Trong kiếp này, thay vì nghe lời nói bằng cả hai tai, tốt hơn hết là họ nên lắng nghe bằng một tai thôi, và tai còn lại thì kết nối với trực giác của chính mình. Khi họ lắng nghe bằng trực giác hơn là bằng logic của mình, họ sẽ thực sự hiểu được những gì đang được nói và sẽ có thể tạo ra một mối quan hệ bền vững với những người khác.

LẮNG NGHE SỰ THẬT CỦA NGƯỜI KHÁC 

Vì những người này gặp khó khăn trong việc xác định sự thật cá nhân của họ, họ cho rằng những người khác cũng có cùng vấn đề như vậy. Nhưng không phải như vậy. Họ đang học cách chấp nhận rằng những gì người khác nói về động cơ, mong muốn, sở thích và giá trị của họ nói chung là đúng. Giao tiếp chân chính đòi hỏi sự sẵn sàng vượt ra ngoài phạm vi của logic để đến với sự thật mà người kia đang đưa ra. Xu hướng của những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã là điều chỉnh cuộc đối thoại trong phạm vi chia sẻ chỉ những lời có thể dự đoán được mà thôi, thay vì cho phép cuộc đối thoại trở thành phương tiện để thông qua đó một sự thật cao hơn được xuất hiện, điều này có thể dẫn đến hiểu lầm trong các mối quan hệ.

Động cơ là tất cả. Nếu động cơ của chủ thể là lắng nghe và tiến gần hơn đến Sự Thật thông qua việc trao đổi bằng lời nói, thì sẽ có lợi cho anh ta và cả người kia. Khi động cơ của anh ta là tỏ ra thông minh và tỏ ra vượt trội về mặt tinh thần, thì tính ngẫu hứng của anh ta sẽ dẫn đến sự bất cẩn, những hiểu lầm đau đớn và sự bỏ lỡ cơ hội.

TÌM KIẾM GIẢI PHÁP 

Người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cần xem tương tác của họ với những người khác là cơ hội để tìm ra “giải pháp cao hơn” cho các vấn đề của họ, chứ không phải là lúc để khai thác một dòng thông tin vô tận. Những câu hỏi và sự tò mò không phù hợp với những người này. Họ đã nhìn thấy quá nhiều lựa chọn rồi. Họ cần từ bỏ mong muốn đặt câu hỏi và đơn giản là cởi mở với những gì mà linh tính của họ cho họ thấy. Ở mức độ trực giác, họ rất xuất sắc.

Ngay cả trong những mối quan hệ bạn bè thân thiết nhất thì hiểu lầm cũng nảy sinh. Nếu người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã không trung thực, trực tiếp và ngay lập tức thể hiện nỗi đau và nỗi sợ hãi của họ, thì những suy nghĩ tiêu cực sẽ cứ “âm ỉ” mãi. Theo thời gian, những “bế tắc” này tích tụ và mối quan hệ dần tan vỡ. Bằng cách này, người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã sẽ mất đi tình bạn mà lẽ ra đã có thể mang lại phần thưởng là sự hàm dưỡng suốt đời. Nhưng nếu người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã trực tiếp truyền đạt những gì anh ấy đang cảm thấy và suy nghĩ, thì bạn của anh ấy sẽ có cơ hội chấp nhận anh ấy, hiểu anh ấy hơn, và ủng hộ anh ấy nhiều hơn. Trở ngại trở thành cách để một tình bạn sâu sắc hơn được hình thành.

Những người này đang học được rằng những giải pháp tốt nhất đến từ sự kết hợp ý tưởng của hai người — một nhận thức cao hơn là nhận thức mà một trong hai người có thể tự mình đạt được một mình. Chân Lý là một năng lượng, không phải là một ý kiến ​​cá nhân; nó không thể đạt được với hai khái niệm đang đấu tranh chống lại nhau để trở thành “đúng đắn.” Năng lượng của Chân Lý được tiếp cận thông qua việc hai người cởi mở với ý tưởng của nhau và muốn cùng nhau tìm ra Chân Lý.

HOÀN CẢNH XÃ HỘI 

CÁCH CƯ XỬ 

Do trải qua quá nhiều kiếp sống giữa xã hội, những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đã trở nên quá nhạy cảm với ý kiến ​​của người khác và quá gắn bó với việc làm việc theo cách được xã hội chấp nhận. Họ quá chú trọng vào “cách cư xử tốt” và thường xuyên để tâm đến sự tôn trọng xã hội, bao gồm cả sự tế nhị, lịch thiệp và cẩn trọng. Vì vậy, họ không hiểu được khi người khác cư xử thô lỗ, bổ bã, hay chỉ là thiếu phép tắc nói chung.

Mỗi người trong chúng ta đều có lịch sử nghiệp quả của riêng mình, và chỉ những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã mới có quá nhiều tiền kiếp tìm hiểu về các quy tắc của xã hội như vậy. Thay vì lên án mọi người vì không thể hiện được sự tôn trọng xã hội, những người này có thể giúp những người khác học cách tương tác theo cách hỗ trợ cho xã hội nói chung. Đây là một khả năng mà họ phải chia sẻ. Ví dụ, những người này không muốn đặt bất kỳ ai vào tình huống phải nói “không” cả —họ muốn hòa nhã và giữ cho sự trao đổi được thân thiện. Họ nhận thức được cách người khác nghĩ và nhạy bén về thời điểm thích hợp để trình bày ý tưởng.

Vì vậy, họ không hiểu được khi mọi người đặt họ vào tình thế khó xử mà thường xuyên phải nói “không.” Khi những người khác đặt họ vào vị trí này, những chủ thể này cho rằng người ta làm điều đó là có mục đích và không công bằng. Trên thực tế, những người khác lại không nhận ra rằng họ đang đặt bất cứ ai vào một tình huống khó khăn cả.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã hiểu rõ suy nghĩ của người khác đến mức mà họ có thể biết được khi nào điều gì đó họ đã nói hoặc làm đã gây tổn thương cho người kia và họ cảm thấy rất sâu sắc. Họ là những người tốt bụng và không muốn làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ phải cân nhắc đến cảm xúc của chính mình. Khi họ kiềm nén Và không nói trực tiếp, họ sẽ bị tổn thương. Nhưng khi họ bộc trực (không phải theo cách gây tổn thương, mà là một cách thẳng thắn), thì họ đã tự chịu trách nhiệm đối với bản thân mình. Chỉ khi đó họ mới có thể giúp đỡ người khác.

ĐIỀU NHỮNG NGƯỜI KHÁC NGHĨ 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có thể cảm thấy bất an trong các tình huống xã hội. Trước hết, điều này là do họ quá nhạy cảm với những gì người khác nghĩ về họ. Họ có thể bắt đầu cảm thấy bình tĩnh và vui vẻ trong nội tâm khi dành thời gian ở một mình. Sau đó, sau một buổi tối giao lưu, họ trở về nhà với những suy nghĩ về những gì người khác nói, hàm ý của họ, cách họ đối xử với mình — và tất cả những ý nghĩa tiềm ẩn có thể có. Để phòng thủ, họ đưa ra những phán xét gay gắt về cách họ nghĩ rằng những người khác đang nhìn họ, và sau đó họ trở nên khép kín, rút ​​lui và quyết tâm không bao giờ ra ngoài nữa. Những tương tác xã hội có thể gây tổn thương cho những người này khi họ để tâm trí của họ bị kích thích quá mức.

Ví dụ, tôi có một thân chủ có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã, đã nói với tôi về điều gì đó khiến cô ấy thường xuyên buồn bã. Mỗi ngày, cô đến một quán cà phê gần văn phòng, gọi một cốc nước nóng lớn và trả 5 xu cho một cốc. Vì hệ tiêu hóa nhạy cảm nên cô chỉ thích uống nước nóng. Mỗi ngày, cùng một cô gái trẻ ở quầy giao dịch cho thân chủ của tôi cái nhìn mà cô ấy cho là xấu xa. Cuối cùng, thân chủ của tôi mới nói: “Cô có vấn đề gì với đơn hàng của tôi không? Tôi cảm thấy như nó đã khiến cô khó chịu, và tôi muốn cô biết rằng tôi không thể uống bất cứ thứ gì ngoài nước nóng, vì vậy đó là tất cả những gì mà tôi có thể mua.” Cô gái nở một nụ cười thật tươi và nói: “Tôi không có vấn đề gì với điều đó cả!” Và thân chủ của tôi đã cảm thấy thoải mái trở lại.

Khi người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cuối cùng cũng giao tiếp trong những tình huống này, thì hầu như họ luôn nhận thấy rằng những gì họ cảm thấy bị xúc phạm thực ra chỉ là sự phản ánh tâm trạng của người khác và sự thiếu nhận thức về cách họ đang ảnh hưởng đến người khác mà thôi. Thay vì giả vờ rằng người khác không ảnh hưởng đến họ hoặc chạy trốn khỏi mọi người vì sự nhạy cảm của họ, thì những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã nên có cách tiếp cận thẳng thắn, để họ có thể duy trì sự chính trực của mình. Trong quá trình thừa nhận tính dễ bị tổn thương của mình, họ không còn dễ trở thành nạn nhân bởi những suy nghĩ của người khác nữa.

ĐẠT ĐƯỢC QUAN ĐIỂM 

Người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã tự hào về việc có thể nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác — nhưng làm điều đó khiến họ phát điên. Họ nhận thức được cách người khác đang nhìn họ từng khoảnh khắc đến mức họ trở nên khép kín vì họ cảm thấy mình quá dễ bị tổn thương. Dù tỏ ra thân thiện, cởi mở nhưng thực tế nhiều khi họ vẫn “khép mình” vì sợ bị người khác đánh giá.

Những người này cần phải lùi ra xa khỏi tình huống và nhận thức về bức tranh tổng thể. Một khi họ có được quan điểm, họ có thể sử dụng sức mạnh bằng lời nói của mình để nói điều gì đó khiến đối phương cảm thấy tốt hơn. Ví dụ, khi lùi lại và nhận ra cô gái trẻ ở quán cà phê đang phải chịu áp lực như thế nào, thân chủ của tôi lẽ ra đã có thể nói: “Tôi đoán rằng mọi thứ ở đây khá bận rộn vào giờ ăn trưa,” điều này lẽ ra đã xác nhận hoàn cảnh của cô phục vụ và thiết lập mối quan hệ mà cô ấy đang tìm kiếm.

Không có ai được chuẩn bị tốt hơn những người này để tạo ra ánh sáng tinh thần, sự thoải mái và cảm giác được chấp nhận. Và khi họ làm điều đó vào lúc này, cùng với một người khác, điều đó không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân họ mà còn mang lại lợi ích cho toàn bộ người lập kế hoạch. Họ đã sử dụng khả năng giao tiếp trong tiền kiếp của mình để giúp đỡ người hàng xóm của mình. Đây không phải là kiếp sống mà họ nên giới hạn phạm vi quan tâm của mình với chỉ những người trong môi trường trực tiếp xung quanh họ thôi. Họ ở đây để khôi phục một thái độ tinh thần tích cực cho bất cứ ai đi ngang qua con đường của họ.

TỪ NGỮ SO VỚI Ý NGHĨA 

Những người này thường nghĩ rằng họ gặp khó khăn với lời nói và giao tiếp. Thực ra là họ giao tiếp rất tốt; nhưng họ thường cảm thấy mình đang phải đấu tranh nội tâm rất nhiều, vì họ dùng từ ngữ quá chính xác và quá ý thức được về suy nghĩ của người kia, họ hy vọng sẽ tìm được từ ngữ chính xác như đang nói bằng ngôn ngữ của người kia vậy, cũng như truyền đạt được chính xác hàm ý của họ. Rõ ràng, trải qua sự rèn luyện tinh thần như vậy trong quá trình một cuộc trò chuyện đơn giản diễn ra, có thể là cả một sự đấu tranh nội tâm.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã không nhận ra rằng hầu hết mọi người giao tiếp với nhau với độ chính xác kém hơn. Những người khác ít bận tâm đến lời nói hơn – và có lẽ là bất cẩn hơn – nhưng lại tập trung vào việc đơn giản là thể hiện những gì bên trong họ nhiều hơn. Nhưng vấn đề về ngôn từ rất quan trọng đối với người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã. Họ có xu hướng lắng nghe quá kỹ lời nói của người khác và bỏ sót ý nghĩa.

 

Họ thậm chí sẽ tiếp tục ngắt lời và sửa chữa người khác, điều này hoàn toàn lạc đề — và khiến người kia bực bội! Những người này không cố gắng chống đối người kia bằng cách thay đổi lời nói của anh ấy hay cô ấy; mà họ chỉ đang cố gắng giao tiếp thôi.

Đôi khi, những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã sẽ chọn ra một từ mà người kia đã sử dụng và bắt đầu lạc đề; “Người này đang nói gì vậy – Thật Sự… và họ tiếp tục nói về ý nghĩa của “thực sự” đối với họ là gì. Khi một từ ngữ “ngăn cản” họ, họ cần hỏi người kia xem nó có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy hay cô ấy. Điều đó giúp người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã hòa hợp với người kia và nới lỏng sự ràng buộc với những từ ngữ cụ thể. Mặc dù những người này thường rất thông minh, nhưng sự chấp bám vào từ ngữ của họ có thể cản trở trí tuệ của họ và khiến cuộc trò chuyện của người khác “trì xuống”. Họ phải cố gắng vượt ra khỏi phạm vi của từ ngữ để hiểu được ý nghĩa của điều đang được nói đến.

MỤC TIÊU 

TẠO RA MỘT CUỘC SỐNG CÂN BẰNG 

TIN TƯỞNG VÀ PHÂN BIỆT

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang học cách tin tưởng vào bản thân và sự hiểu biết nội tại của họ về việc điều gì mới là “sự thật”. Sự thật của họ là một kiểu hiểu biết phi lý – một cảm giác từ linh tính về sự thật của một tình huống. Bởi vì nó phi lý, họ thường đặt câu hỏi về kết luận của mình, và khả năng đưa ra quyết định của họ trở nên tê liệt. Nhưng khi họ tin tưởng rằng logic là một thước đo chính xác của tình huống, thì họ sẽ thua cuộc. Miễn là họ tin tưởng vào sự hiểu biết nội tại của họ, thì nhìn chung, điều này thường có lợi cho họ.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã lo lắng về phản ứng của người khác đối với mỗi hành động mà họ thực hiện. Họ bỏ qua sự hiểu biết từ linh tính của họ, và thực hiện những gì họ “nên” làm, để làm hài lòng những người khác. Thử thách của họ trong kiếp sống này là gắn bó với những gì họ cảm nhận được và thực hiện hành động tương ứng với những hiểu biết ban đầu đó. Một khi họ đã đưa ra quyết định, thì những người khác sẽ đồng ý với họ và cung cấp cho họ sự hỗ trợ cũng như sức mạnh — đơn giản là vậy! Họ có đầu óc phức tạp đến nỗi mà việc chống này logic của họ và thay vào đó, tin tưởng vào sự đơn giản của trực giác của họ có thể là một thử thách.

Những người này có động lực giúp đỡ người khác mạnh mẽ. Nhưng họ cần nhận ra rằng họ có thể giúp đỡ người khác tốt nhất trong kiếp sống này, thông qua việc chia sẻ với người khác những gì họ được trao cho từ trực giác, cho phép bản thân trở thành kênh dẫn thông tin vì thiên khiếu của họ và để giữ cho cái tôi của họ (và sự phỏng đoán của họ) khỏi cản trở. Miễn là động cơ của họ là trong sáng, thì những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có thể tin tưởng vào khả năng hiểu biết nội tại của họ trong bất kỳ tình huống nào.

Việc xác định rõ động cơ của người khác sẽ giúp những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã biết khi nào nên cởi mở với quan điểm của người khác, và khi nào thì nên thận trọng. Những nhu cầu và mong muốn của người kia là gì? Người kia coi điều gì là quan trọng trong cuộc sống?

Ví dụ, nếu người kia coi hình ảnh của mình trong xã hội là quan trọng (kiếm được nhiều tiền hoặc tài sản hơn hàng xóm của cô ấy, hoặc sự chấp thuận của bạn bè cô ấy), thì tất cả ý tưởng của cô ấy sẽ phản ánh nhận thức của cô ấy về cách để thành công trong thế giới vật chất. Nếu giá trị của một người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã là khác biệt, anh ta có thể không hiểu được ý tưởng về “sự thật” của người kia là gì.

Người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã phải đặt câu hỏi: Động cơ cụ thể của người kia đối với mình là gì? Cô ấy muốn giúp đỡ và hỗ trợ, hay cô ấy chỉ đang tìm kiếm một người để xác nhận ý kiến ​​của riêng mình là đúng? Khi người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã lắng nghe trực giác của mình, anh ta có thể cảm nhận được động cơ của người khác: nếu đấy là việc muốn giúp đỡ và hỗ trợ, thì việc cho phép sự thật của người kia tiếp cận anh ta là có lợi cho những người này.

TÍNH CHÍNH TRỰC 

Sự cần thiết tuyệt đối của việc sống một cuộc sống chính trực có thể là một bài học khó đối với những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã. Họ quá quen với việc biện minh cho lập trường của mình bằng cách nhìn thấy mọi quan điểm, đến nỗi mà họ rất dễ bỏ qua sự chính trực của việc hợp nhất bản thân mình với sự thật của chính mình và hành động từ trung tâm đó mà không quan tâm đến hậu quả. Điều này có thể khá khó, bởi vì những người này thường tìm cách để mọi việc theo ý họ, thông qua việc cư xử “tử tế”, sử dụng sự khéo léo và nói những gì mọi người muốn nghe.

Tuy nhiên, để cuộc sống của họ trở nên vững mạnh, những người này phải cam kết sống có nguyên tắc đạo đức. Cũng giống như việc một người không thể bỏ qua quy luật về trọng lực mà không bị ngã, những người này không thể vi phạm quy luật tâm linh mà không phải gánh chịu hậu quả đau đớn nào. Vì vậy, việc làm quen với các quy luật tâm linh vận hành trong cõi giới của trái đất này, và hợp tác với chúng thay vì chống lại chúng, là có lợi cho họ.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cũng đang học được rằng kết quả của việc nói dối luôn mang tính hủy hoại. Nói dối có vẻ như sẽ mang lại thành công tạm thời — hoặc tạm giữ một tình huống khó khăn ở nguyên hiện trạng — nhưng điều này chỉ trì hoãn việc đối mặt với một kết quả căn cứ trên sự thật mà thôi. Việc trì hoãn thậm chí có thể khiến tình hình trở nên xấu đi và không thể vãn hồi. Sự thật cơ bản trong bất kỳ hoàn cảnh nào luôn là chìa khóa để thay đổi, tăng trưởng đổi mới và tăng cường sự sống; và đó là cách duy nhất để phân biệt khả năng tương thích tự nhiên.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã phát hiện ra rằng ngay cả ở mức độ thế tục nhất, thì lời nói dối ở mọi hình thức đều thể hiện sự phá vỡ một quy luật cao hơn, mang tầm vũ trụ. Cuối cùng, nói dối dẫn đến sự thiếu rõ ràng về bản chất của chính một người, sự không tin tưởng vào người khác, cô lập và lo lắng. ”Cách khắc phục tạm thời” mà những lời nói dối mang lại không phải là giải pháp thực sự, thay vào đó dẫn đến nhiều lời nói dối hơn, nhiều sự hiểu nhầm hơn và sự suy giảm sức mạnh cá nhân. Mặt khác, phát biểu bằng tình thương, sự trung thực và quan tâm sẽ dẫn đến sự tiếp thu ở người kia, giúp cả hai được là chính mình, theo cách mà sẽ khiến họ trở nên thân thiết hơn nữa.

Phụng sự ở mọi nơi họ có thể, là một phẩm chất của tình yêu thương trong nhóm giao điểm này. Họ có khả năng xử lý nhiều thông tin và làm nhiều việc cùng một lúc, vì vậy họ trở thành một khớp răng cưa trong bánh xe, giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho mọi người. Mong muốn được giúp đỡ của họ cần tập trung vào việc thành thật với tiếng nói bên trong chính họ, thay vì tất cả những giọng nói khác mà họ nghe thấy. Một lần nữa, họ cần phải giải tỏa lo lắng về những gì mọi người đang nghĩ và chỉ làm những gì họ biết là đúng mà thôi. Bằng cách nêu gương, họ phụng sự người khác sâu sắc hơn thông qua việc thể hiện Quyền Lực Cao Hơn của chính họ. Việc truyền đạt chân lý vào cuộc sống hàng ngày là bài học quan trọng mà người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang học được: và khi họ học, thì họ cũng dạy lại.

Thông qua giao tiếp thẳng thắn về những gì họ cảm thấy đúng, họ đang hành động phù hợp với một bức tranh tổng thể lớn hơn mà họ có thể không hiểu được nhưng lại cảm thấy là chính xác. Kinh nghiệm cho họ thấy rằng những người khác đã không phản hồi như mong đợi của họ một khi họ xác định lập trường của mình. Vì vậy, họ cũng có thể tiếp nhận sức mạnh và sự bảo vệ của việc nói ra sự thật của họ — trở thành người phát ngôn cho những gì họ cảm thấy đúng — và nhìn xem rắc rối xung quanh họ sẽ diễn ra thế nào. Họ sẽ thấy rằng việc thực sự tin tưởng sẽ mang lại nhiều cuộc phiêu lưu hơn cho cuộc sống của họ!

CON ĐƯỜNG TÂM LINH 

Những người này đã trải qua rất nhiều kiếp nhìn mọi thứ từ rất nhiều quan điểm khác nhau đến nỗi họ thường ngây thơ và thiển cận, không nhìn đủ xa để nhận ra hậu quả của hành động của họ. Họ cảm thấy trống rỗng về mặt tâm linh: thiếu niềm vui, đức tin và những gì mà người khác dường như có được. Trong kiếp sống này, những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã có việc kết nối với đời sống tâm linh của họ và bước đi trên con đường tâm linh.

Để khôi phục kết nối tâm linh của mình, họ phải cố gắng duy trì sự chính trực, đạo đức và cam kết – trung thành với Sự Thật thay vì rơi vào cám dỗ của sự thao túng và thủ đoạn. Khi họ bước đi trên con đường tâm linh và tin tưởng và tuân theo các nguyên tắc của Sự Thật và sự trung thực trong cuộc sống hàng ngày của họ, cả thế giới sẽ nhường bước cho họ và họ sẽ thu hút được những điều thực sự khiến họ hạnh phúc.

LƯƠNG TÂM 

Người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã coi mọi thứ như một quan điểm và do đó có xu hướng xem nhẹ sự chính trực, thay vì xem nó như một điều tuyệt đối. Nếu họ bị cám dỗ muốn làm điều gì đó vì lợi ích cá nhân trong khi người khác phải chịu tổn thương, thì lương tâm của họ sẽ khuyên nhủ họ: “Không — đừng làm điều đó. Điều đó không đúng.” Nhưng sau đó, họ có thể sử dụng logic để hợp lý hóa cách trốn tội của mình: “Đó không phải là điều đúng đắn nên làm. Nhưng nếu tôi không làm điều đó, điều này hoặc điều kia có thể xảy ra. Và nó không thực sự là một điều tồi tệ.” Bằng cách xem xét tình huống từ nhiều quan điểm khác nhau, họ không còn nhìn ra sự thật, và cuối cùng, biện minh cho một quyết định dựa trên tư lợi.

Sự thật không phải là một quan điểm; nếu những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã làm trái với tiếng nói của lương tâm, họ sẽ luôn gặp bất lợi. Họ sẽ đánh mất sự gắn kết với phần tâm linh trong chính mình — bởi vì quyết định tồi tệ của họ đã đóng cánh cửa dẫn đến cảm giác hạnh phúc mà họ tìm kiếm. Họ cũng có nguy cơ bị thất thoát về mặt vật chất không đoán trước được, vì tình huống này có thể phản tác dụng lâu dài về sau. Họ không thể mong đợi để đạt được những lợi ích của sự bình an về mặt tinh thần, nếu họ không sống trung thực trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Những người này tự cướp đi sự bảo vệ linh thiêng của mình, khi họ cướp đi từ người khác, bằng cách không tuân theo lương tâm của họ. Khi họ quay lưng lại với Ánh Sáng bằng cách không chọn Hành Động Đúng, thì họ tự đưa mình đến với nguy cơ biến năng lượng tiêu cực thành hiện thực. Những điều tiêu cực, dường như không liên quan đến những việc họ đã làm, bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Họ có thể bị tổn thất tài chính bất ngờ, bị phản bội, thậm chí là sự bất bình của công chúng; những tình huống khẩn cấp và khủng hoảng cứ nối tiếp nhau. Những hậu quả khác của việc phớt lờ lương tâm của họ bao gồm tình trạng bất ổn và lo lắng chung – một cảm giác rằng “tất cả đều không ổn.”

Sự cứu chuộc duy nhất của họ nằm ở việc quay trở lại con đường tâm linh của họ và hứa hẹn — ở mức độ sâu sắc nhất — sẽ tuân theo tiếng nói của lương tâm và trực giác của họ. Đối với những người này, lòng trung thành với Sự Thật là điều tối quan trọng để tách mình khỏi sự hời hợt và lấy lại sức mạnh tinh thần và đạo đức của họ. Họ biết rằng khi họ thực hành các nguyên tắc về Sự Thật và sự Chính Trực trong cuộc sống cá nhân của chính mình một cách nhất quán, thì họ sẽ có được sự bình yên trong tâm hồn mà họ tìm kiếm. Khi họ chọn Hành Động Đúng thay vì kết quả mong muốn, họ khiến bản thân mình trở nên xứng đáng nhận được những món quà lớn nhất mà cuộc sống ban tặng.

CAM KẾT 

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đã có quá nhiều tiền kiếp thực hiện những quyết định có lợi cho họ tạm thời, đến nỗi họ đã quen với một cái nhìn thiển cận rồi. Tuy nhiên, sự cam kết — giữ lời, bất kể điều gì xảy ra đi nữa — xây dựng nên sức mạnh đạo đức dẫn đến sự an bình và niềm vui. Những người này có thể dễ dàng thuyết phục bản thân không giữ lời bằng cách nhìn nhận một quan điểm khác, biện minh cho hành vi của họ.

Cam kết không có nghĩa là ở lại với một thứ gì đó (một công việc, một mối quan hệ, v.v.) nếu nó dần có tính hủy hoại hoặc gây kiệt quệ. Cam kết có nghĩa là thẳng thắn về ý định của một người và, nếu tình hình thay đổi, hãy giao tiếp thành thật về điều này với người kia. Về cơ bản, đó là cam kết tuân theo sự chính trực của bản thân một người — đó là cam kết đối với Sự thật.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đang học cách giữ lời. Nếu họ hứa làm điều gì đó hoặc đến một nơi nào đó vào một thời điểm nhất định, thì họ nên giữ cuộc hẹn như thể là cuộc sống của họ phụ thuộc vào điều đó vậy. Theo một cách nào đó, thì nó phụ thuộc đấy. Khi họ giữ lời 100%, lời nói của họ có thêm sức mạnh. Bất kỳ sự vi phạm sự chính trực nào, cũng khiến lời nói của họ mất đi sức mạnh và vũ trụ sẽ rút lại sự hỗ trợ của mình. Nếu họ luôn ủng hộ những cam kết của họ (hoặc giao tiếp về nó trước khi họ không thể thực hiện được), thì những người khác sẽ hợp tác với họ để hỗ trợ họ trong những điều mà người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã tìm kiếm. Họ đang học về sức mạnh của lòng trung thành. Đơn giản là: Niềm vui và sự bình yên của họ nằm ở việc đi trên một con đường thẳng và h

KẾT NỐI VỚI SỰ HƯỚNG DẪN 

TÍNH NGẪU HỨNG THAY VÌ BỐC ĐỒNG

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã thành công nhất khi họ lắng nghe những phản hồi bên trong của họ. Ví dụ, khi môi trường bên ngoài cho họ một điều gì đó để đưa ra quyết định, sự hiểu biết bên trong của họ sẽ ngay lập tức nói “ được” hoặc “không.” Họ không phải lúc nào cũng nhận ra mình đang được hướng dẫn, nhưng những người này có mối liên hệ đặc biệt với những Linh Hồn Hướng Dẫn của họ — cảm giác về Quyền Năng Cao Hơn được cá nhân hóa của họ — điều này chỉ rõ cho họ biết nên đi theo hướng nào. Đôi khi họ cảm thấy không có được sự hướng dẫn, nhưng thực ra chỉ là họ đang chặn nó lại mà thôi. Nó luôn ở đó cho họ khi họ tĩnh tâm, kết nối và lắng nghe câu trả lời.

Trên con đường phiêu lưu của họ, những sự thật và hiểu biết về tâm linh sẽ xảy đến với họ, và họ sẽ cần phải bắt đầu áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của mình. Con đường của họ có thể không hiển hiện nhiều logic, và đôi khi họ có thể cảm thấy ngu ngốc khi làm theo sự hướng dẫn của họ mà không có bất kỳ lộ trình nào được lên kế hoạch trước cả. Đôi khi sự hướng dẫn này có thể khiến họ đi theo một hướng bất ngờ và có một cuộc phiêu lưu mà họ không thể đoán trước được — nhưng khi họ làm theo nó, thì điều này có lợi cho họ.

Những người này đang học cách phân biệt giữa sự bốc đồng và sự ngẫu hứng. Khi họ hành động một cách bốc đồng, họ sẽ gặp bất lợi. Đối với họ, sự bốc đồng có thể là một nỗi ám ảnh. Khi cho phép tâm trí của họ hoạt động quá mức, đặc biệt là liên quan đến nỗi sợ hãi của họ về việc tình huống có thể xảy ra như thế nào, họ cảm thấy buộc phải làm điều gì đó để lấy lại sự yên tâm. Nhưng ở đây, động cơ quyết định kết quả. Khi người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã cố gắng thay đổi quan điểm của người khác để anh ta (người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã) có thể đạt được điều mình muốn, thì hành động bốc đồng khiến anh ta càng ít được an tâm hơn.

Mặt khác, tính ngẫu hứng là sự thiếu đi sự ám ảnh — nó có nghĩa là được tự do hành động mà không cần suy nghĩ. Tính ngẫu hứng phù hợp với Sự Thật; không có sự thao túng nào đằng sau nó. Những người ngẫu hứng đang chia sẻ về sự thật của họ trong thời điểm này, không sợ hãi, không có cái tôi can dự vào, hay động cơ có ý thức nào thúc đẩy họ cả. Khi những người này phản ứng với một tình huống theo cách này, họ luôn có hành động đúng hoặc nói những lời có lợi nhất cho họ. Ngoài ra, họ có được sự yên tâm vì họ biết rằng hành động không được thúc đẩy bởi bất kỳ kế hoạch ẩn nào. Vì động cơ của họ là trong sáng, nên họ có thể tin tưởng rằng kết quả lâu dài sẽ là vì lợi ích tốt nhất của tất cả mọi người có liên quan.

SỰ KẾT NỐI TÂM LINH 

Trong tiền kiếp, những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã đã trở nên phụ thuộc vào “tâm trí xã hội” — phần tư duy giúp họ biết cách tồn tại trong bối cảnh xã hội. Trải qua nhiều tiền kiếp đánh mất chính mình trong thế giới quan của người khác, họ bước vào kiếp sống này mà không biết được ý tưởng của chính mình là gì. Theo một cách nào đó, thì điều này là có lợi. Họ không có niềm tin sẵn có và do đó cởi mở với những ý tưởng từ tâm trí linh thiêng — hay là trực giác — của chính họ. Tuy nhiên, họ hoàn toàn không quen với việc tin tưởng món quà là sự hướng dẫn về mặt tâm linh này.

Trong cuộc đời này, họ có những món quà tâm linh và trực giác tuyệt vời đến mức họ có thể giúp đỡ người khác, thậm chí là một cách chuyên nghiệp, nếu họ muốn. Họ là những kênh dẫn truyền Chân Lý tự nhiên. Họ có thể là vô song trong việc đọc bài Tarot. Thông điệp “cảm xúc” của các bức tranh, kết hợp với sự linh hoạt tự nhiên về mặt tinh thần của những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã, có thể thúc đẩy họ và những người khác đến với những cách nhìn cuộc sống mới, sáng tạo.

Những người này cũng có năng khiếu tiếp cận trực tiếp được với các Linh Hồn Hướng Dẫn tâm linh của họ. Khi người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã nói: “Được rồi – đây là điều tôi muốn” và bắt đầu đi theo mục tiêu đã xác định của mình, thì cô ấy đang “đi đúng đường.” Việc của cô ấy là cho phép sự hướng dẫn nội tại dẫn cô ấy trực tiếp đến mục tiêu của mình. Ví dụ, cô ấy có thể quyết định rằng cô ấy muốn một cuộc sống xã hội năng động và một mối quan hệ lãng mạn hạnh phúc, và sau đó một người bạn nói: “Bạn có muốn đi dự tiệc vào tối thứ Bảy không?” Nếu năng lượng của cô ấy tăng vọt, đó là cách mà các Linh Hồn Hướng Dẫn của cô ấy nói với cô ấy rằng sẽ việc đi đến bữa tiệc sẽ khiến mục tiêu của cô ấy được tiến xa hơn.

Nhưng sau đó, người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã bắt đầu đoán già đoán non: “Chà, dù sao thì những người đã mời tôi cũng sẽ mời những người khác, mà có khả năng không phải là ứng cử viên cho mối quan hệ lãng mạn đâu. Và một người bạn khác của tôi đã mời tôi đi xem phim vào tối thứ bảy. Và tôi không có trang phục hoàn hảo, vì vậy ngay cả khi tôi gặp ai đó, nó có lẽ sẽ không dẫn đến đâu cả, vì trông tôi sẽ không được đẹp.” Sau những bài rèn luyện tinh thần phức tạp này, cô ấy không hề đến buổi tiệc. Sau đấy cô ấy phàn nàn; “Tôi không bao giờ đạt được điều mình muốn cả!” Việc đoán già đoán non là tương đương với “thất bại” đối với những người này!

Khi tinh thần của cô ấy bay bổng tự nhiên, thì việc của cô ấy là làm theo cảm giác bay bổng đó, câu trả lời “Được!” từ trực giác đó – bất kể tâm trí của cô ấy có nói gì chăng nữa. Đó là một sự mạo hiểm để xem con đường đó sẽ dẫn đến đâu, nếu cô ấy đi theo cảm giác hạnh phúc đó. Bằng cách này, cô ấy cho phép các Linh Hồn Hướng Dẫn của mình giúp cô ấy thực hiện ước mơ của cô ấy.

Những người này được bao quanh bởi những Linh Hồn Hướng Dẫn và Thiên Thần. Đây không phải là một cuộc đời “tự mình làm” đối với họ. Thông tin và sự hướng dẫn linh thiêng này được diễn dịch thông qua quá trình của trực giác, vì vậy việc họ trở nên phi logic trong kiếp sống này là hoàn toàn ổn — dựa vào “cảm giác” hơn là tâm trí ý thức.

Những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về những gì người khác nghĩ, họ nên lo lắng về những Linh Hồn Hướng Dẫn tội nghiệp của họ và cảm giác của linh hồn này! Việc của những Linh Hồn Hướng Dẫn của họ là hướng họ đến những điều sẽ khiến họ hạnh phúc— và những người này lại cứ liên tục làm mất đi hiệu lực của hướng dẫn. Những Linh Hồn Hướng Dẫn có thể nhìn xa hơn là họ có thể rất nhiều, vì vậy những Linh Hồn Hướng Dẫn phải cố gắng rất nhiều để thiết lập mọi thứ đúng đắn — nhưng sau đó, người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã bắt đầu nghe theo logic thay vì cảm giác hạnh phúc mà những Linh Hồn Hướng Dẫn mang lại cho anh ta! Nếu những người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã không làm theo trực giác của họ, thì những Linh Hồn Hướng Dẫn của họ không thể giúp cung cấp cho họ những gì họ muốn được. Nhưng nó có thể rất dễ dàng: Tất cả những gì họ phải làm là tuân theo cảm giác phiêu lưu và sự hiểu biết từ trực giác của họ — và niềm vui sẽ tìm thấy họ mà thôi.

BÀI HÁT CHỦ ĐỀ CHỮA LÀNH

Vì âm nhạc là một phương tiện truyền sức mạnh để hỗ trợ chúng ta về mặt cảm xúc, trong việc chấp nhận rủi ro, nên tôi đã viết một bài hát chữa lành cho mỗi nhóm giao điểm để giúp chuyển đổi năng lượng của nó theo hướng tích cực.

TIN TƯỞNG

Lời bài hát này truyền tải một thông điệp có nghĩa là củng cố sự tự tin và khuyến khích tiềm thức của người có Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã thực sự tin tưởng theo sự hiểu biết nội tại của họ, thay vì tin vào quá trình tinh thần của họ. Một khi họ học được cách tin tưởng vào những sức mạnh tinh thần tích cực xung quanh họ, thì họ sẽ kết nối lại được với sự bình yên trong tâm trí mà họ đã tìm kiếm.

Lời bài hát được chọn lọc:

Vì vậy, bây giờ tôi ở đây, và thật khó khăn chút nào 

khi trở thành những gì tôi đã thấy, bởi vì tôi đã tin vào điều đó từ trái tim mình 

Và nó còn hơn là lời nói — nhưng tôi phải làm phần mình. 

Nhìn lại thì tôi có thể nhớ rằng, phần khó khăn nhất của tất cả 

là rủi ro đối với toàn bộ Bản thể của tôi. 

Cần phải có thật nhiều sự tin tưởng…  

Toàn bộ bài hát này được phổ nhạc và hát trên đĩa CD và băng cát-sét Mở Ra Như Nó Nên Được Mở (Unfolding As It Should).

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here