CHIÊM TINH HỌC DÀNH CHO LINH HỒN – GIỚI THIỆU

0
98

CHIÊM TINH HỌC DÀNH CHO LINH HỒN

ASTROLOGY FOR THE SOUL

 

“Jan Spiller đã giúp công chúng có thể đi xa hơn cung Mặt Trời… và giúp người tìm kiếm giá trị tâm linh tìm thấy sự phát triển và nhận thức về bản thân trong điều kiện thực tế, mà thăng hoa về mặt tinh thần.

 • Donna Cunningham, tác giả của quyển Cung Mặt Trăng và mặt Trăng trong cuộc đời bạn.
 • Jan Spiller

 

Chiêm Tinh Học Dành Cho Tâm Hồn

 • Những quyển sách đồng tác giả Jan Spiller:
 • Chiêm Tinh Học về Tâm Linh (với Karen McCoy)
 • Chiêm Tinh Học cho Phụ Nữ: Các Vai Trò và Mối quan hệ (tác giả hỗ trợ, biên tập Gloria Star)
 • Chiêm Tinh Học về Mặt Trăng Non
 • Chiêm Tinh Học
 • Dành Cho Tâm Hồn

 

Chiêm Tinh Học dành cho Tâm Hồn

 • Sách của nhà xuất bản Bantam / Tháng Mười Một 1997
 • Đã đăng ký bản quyền.
 • Bản quyền © 1997 bởi Jan Spiller
 • Thiết kế sách bởi James Sinclair
 • Bản quyền nghệ thuật bìa © 1997 thuộc về PhotoDisc Những bức phù đồ của các Cung bởi Kerry Tinney

~OoO~

Không một phần nào của cuốn sách này có thể được sao chép hoặc truyền tải dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bằng bất kỳ phương tiện nào, điện tử hay cơ học, bao gồm sao chép, ghi âm, hoặc bằng bất kỳ hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin nào, nếu không có sự cho phép bằng văn bản từ nhà xuất bản.

Địa chỉ, trong trường hợp cần biết thêm thông tin: Bantam Books

~OoO~

Quyển sách này chứa đựng những bí mật nghề nghiệp của tôi: những phương pháp tôi đã sử dụng để đọc thành công các biểu đồ chiêm tinh cá nhân trong hai mươi năm qua.

Nhiều đồng nghiệp của tôi cho rằng tôi là nhà ngoại cảm. Điều đó có thể đúng, nhưng đó không phải là tư duy chính mà tôi sử dụng khi xem biểu đồ chiêm tinh. Để diễn giải một biểu đồ một cách tự tin và chính xác, các nhà chiêm tinh phải có một điểm xuất phát — một lĩnh vực mà họ tập trung vào khi họ thoạt nhìn vào một biểu đồ chiêm tinh cá nhân. Nó có thể là cung Mặt Trời, hoặc vị trí của Mặt Trăng, Nhật Thực – Nguyệt Thực, các góc hợp chính, số lượng hành tinh thuộc cung Lửa, Nước, Đất hoặc Khí — mỗi nhà chiêm tinh có mục đích cá nhân của mình để truy cập, “nhìn thấy”, và giải thích phần còn lại của biểu đồ.

Tôi sử dụng các Giao Điểm Mặt Trăng. Những Giao Điểm Mặt Trăng chưa bao giờ thất bại trong việc cung cấp cho tôi những thông tin tôi cần để định hướng chính xác, giúp các cá nhân đạt được thành công, sự tự tin và cân bằng trong nhân cách của họ.

Khi tôi nhìn vào một biểu đồ chiêm tinh cá nhân, thoạt tiên tôi chú ý đến vị trí của các Giao Điểm Bắc và Nam của Mặt Trăng, theo từng cung và từng nhà. Sau đó, tôi chú ý đến các mối tương quan về hình học (được các nhà chiêm tinh gọi là “góc hợp”) mà các đường cung của Giao Điểm tạo thành với các hành tinh khác, và bất kỳ trường hợp khác thường nào với các hành tinh quy định các cung mà các Giao Điểm đóng ở đó. * Tức thì, toàn bộ biểu đồ trở nên sống động và tôi có thể hiểu những thử thách cá nhân mà người này gặp phải,

* Các góc hợp với đường cung của Giao Điểm quan trọng đến mức chúng xứng đáng có được một quyển sách viết riêng về chúng.

Và những phẩm chất trong tính cách cần được phát triển để đạt được thành công và viên mãn trong cuộc đời này.

TÍNH CHÍNH XÁC

Không nhất thiết phải có niềm tin vào chiêm tinh học để cuốn sách này có giá trị đối với bạn. Chiêm tinh học, nếu được khám phá từ cấp độ tâm lý hoặc khoa học, không liên quan gì đến niềm tin. Nó là thực tế. Nó liên quan đến việc đạt được kiến ​​thức và thực hiện các thử nghiệm. Các biểu đồ tâm lý được cung cấp bởi chiêm tinh học có hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu về bản thân không? Những dự đoán về thời gian mà chiêm tinh học có thể đưa ra (khi dựa trên biểu đồ ngày sinh đầy đủ của bạn) có hữu ích trong việc giúp bạn sử dụng thời gian của bạn một cách hiệu quả hơn không?

Khi đánh giá sự thật của tài liệu được trình bày trong cuốn sách này, điều quan trọng là bạn phải lắng nghe những hiểu biết bên trong và những kinh nghiệm trong quá khứ của chính mình. Bất kể người khác nghĩ gì, chỉ có bạn mới biết bản chất của nội tâm của chính mình.

Nếu bạn chọn thực hiện một số thử nghiệm được đề xuất để cân bằng kiểu tính cách liên quan đến Giao Điểm Bắc của bạn, hãy nhìn vào năng lượng của chính bạn để xác nhận xem liệu bạn có đang đi đúng hướng hay không. Nếu sau khi thực hiện một trong những thử nghiệm này, mức năng lượng của bạn tăng vọt và bạn cảm thấy hạnh phúc và tự do, thì bạn đang “đi đúng hướng” rồi. Hãy tin tưởng vào bản thân mình. Nếu không, hãy thử một thử nghiệm khác. Bạn sẽ biết mình có đang đi đúng hướng hay không bằng cách xem xem mình có cảm thấy hạnh phúc và / hoặc tự do hay không.

Nếu một số gợi ý được đưa ra trong phần Giao Điểm Bắc của bạn không “cảm thấy phù hợp” đối với bạn, thì cũng hãy tin tưởng bản thân mình trong điều đó. Đó có thể là một lĩnh vực mà bạn đã vượt qua hoặc vì lý do nào đó, không hoàn toàn áp dụng được đối với bạn. Nó giống như việc thử một đôi giày – chỉ bạn mới biết chúng có vừa với bạn hay là không. Một lần nữa, hãy tin tưởng vào bản thân mình.

Thoạt tiên, một số gợi ý này có thể khiến bạn sợ hãi vì chúng khá mới mẻ đối với bạn. Nhưng nếu bạn cảm thấy chúng phù hợp với bạn — nếu chúng có vẻ chính xác — hãy chấp nhận rủi ro và bắt đầu làm việc với chúng. Từ thử nghiệm này, bạn sẽ đạt được cảm giác không sợ hãi và tự tin bền vững. Bạn sẽ biết rằng những thay đổi đang diễn ra, bởi vì những điều khiến bạn phiền lòng chỉ vài tuần hoặc vài tháng trước, giờ đây sẽ không còn làm bạn bận tâm nữa. Bạn bè của bạn có thể vẫn đang cảm thấy những điều đó, nhưng bạn sẽ cảm thấy điều gì đó khác — một sự bình yên đã lẩn tránh bạn trong quá khứ.

Đối với mỗi chúng ta, các vấn đề cốt lõi sâu sắc nhất của chúng ta được thể hiện qua các vị trí của cung và nhà của Giao Điểm Bắc vào thời điểm chúng ta sinh ra. Tuy nhiên, trong quá trình viết quyển sách này, tôi nhận ra rằng tôi có những vấn đề chưa giải quyết được trong những cung vị khác ngoài cung vị và nhà của Giao Điểm Mặt Trăng của chính tôi. Sự khác biệt là ở chiều sâu của sự rối loạn chức năng. Nếu một người có Giao Điểm Bắc trong cung Cự giải hoặc ở nhà thứ 4, thì vấn đề của việc giải phóng đi sự kiểm soát, tin tưởng và chia sẻ cảm xúc một cách cởi mở, là rất lớn — nó giống như đập đi dần một đá tảng hoa cương vậy! Việc đọc chương về Giao Điểm Bắc ở cung Cự Giải có thể giúp họ chữa lành các vấn đề về tính dễ bị tổn thương và đưa ra được các cách tiếp cận thực tế để tạo ra thế cân bằng và sự dễ dàng. Sự khác biệt là, sẽ không quá khó để áp dụng các đề xuất trong những lĩnh vực “thay thế” này, như là khi áp dụng vào lĩnh vực thuộc về vị trí giao điểm mặt trăng của riêng bạn.

Ví dụ, tôi không có Giao Điểm Bắc ở cung Bạch Dương hay ở nhà thứ 1, nhưng khi tôi viết về Giao Điểm Bắc ở cung Bạch Dương ở chương 1, tôi nhận ra rằng tôi có vấn đề với sự quả quyết và một số vấn đề khác mà những người có Giao Điểm Bắc ở vị trí này đang giải quyết. Trong quá trình sáng tạo để viết chương đó, một điều gì đó trong tôi đã được chữa lành, và lập tức, tôi bắt đầu khẳng định bản thân mình một cách mang tính xây dựng hơn và trung thực hơn. Và cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều! Sau khi hiểu được nó, tôi đã rất dễ dàng điều chỉnh và thay đổi. Tuy nhiên, ở cung và nhà chứa Giao Điểm Bắc của tôi, việc thay đổi khó hơn rất nhiều. Tôi đã bắt đầu “hiểu ra được” vấn đề cách đây hai mươi năm, và tôi vẫn đang tiếp tục làm việc thông qua nó.

LÒNG TRẮC ẨN THÔNG QUA SỰ HIỂU BIẾT

Khi chiêm tinh học được tiếp cận từ mức độ hiểu biết thực sự cởi mở, nó trực tiếp dẫn đến tình yêu thương vô điều kiện. Khi bạn hiểu rõ cơ chế bên trong của một người và “trục trặc” của họ ở đâu, thì làm sao bạn có thể tức giận với họ được? Tất cả chúng ta đều đang làm những gì tốt nhất có thể với ánh sáng mà chúng ta có và tìm cách khắc phục những điểm chưa hoàn hảo của mình. Tại sao? Bởi vì nó là thực tế. Những trục trặc cản trở việc đạt được những gì chúng ta muốn. Tất cả chúng ta đều đang chịu điều này cùng nhau.

Chiêm tinh học cung Mặt Trời, chẳng hạn như lá số tử vi được đăng trên các tờ báo và tạp chí thường nhật, là những dự đoán chỉ tính đến vị trí của cung Mặt Trời. Chiêm tinh học đầy đủ cân nhắc đến những vị trí cung, thường là các hành tinh (đường cung Mặt Trời và Mặt Trăng được xem là hành tinh trong bối cảnh này, vì cả thiên hà được nhìn từ góc độ của tầm ảnh hưởng của nó lên Trái Đất), trục nào đang hoạt động khi cá nhân sinh ra, và một số điểm khác:

Các Giao Điểm Mặt Trăng, Nhật – Nguyệt thực, và vân vân. Trên thực tế, mỗi chúng ta hoàn toàn đều là duy nhất; một biểu đồ ngày sinh không bị trùng lặp trong 23.000 năm bởi vì tất cả các hành tinh đang di chuyển với tốc độ khác nhau xung quanh Mặt Trời. Trong khoảnh khắc bạn thở hơi thở đầu tiên, tất cả nhân loại — tất cả những người còn sống tại thời điểm đó — đều đã cùng bạn trải qua khoảnh khắc đó. Mọi người đều cố gắng hết sức có thể để khiến cho khoảnh khắc đó trở nên vui vẻ đối với chính mình, nhưng rồi khoảnh khắc tiếp theo đến và loài người phải xử lý nó — và khoảnh khắc tiếp theo và tiếp theo, tiếp tục cho đến khoảnh khắc hiện tại. Nhưng khoảnh khắc khi bạn được sinh ra đã được đóng dấu sự hiện hữu của bạn, ở cấp độ tế bào, và nó mãi vẫn là một phần của bạn.

Với sự kết nối đó, bạn đã chịu trách nhiệm với việc thanh lọc khoảnh khắc đó cho mọi người khác trên hành tinh, và chỉ một mình bạn có sức mạnh để hoàn thiện khoảnh khắc chào đời của chính mình. Nó giống như thể bạn đã tận dụng khoảng thời gian đó, làm chậm nó lại, và kéo dài nó ra, để nó tồn tại trong suốt cả kiếp người. Và khi bạn bắt đầu làm việc với khoảnh khắc đó, hãy xem xét “hệ thống dây” đang hoạt động không được tốt lắm của bạn, và điều chỉnh chúng — do vậy mà tạo ra hạnh phúc, tiếng cười và niềm vui trong cuộc sống của chính bạn — năng lượng tích cực của những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người khác. Thông qua cuộc sống cá nhân của chính bạn, về cơ bản, bạn đang thay đổi một khoảnh khắc xảy ra trong quá khứ, và khi bạn thay đổi quá khứ, nó thay đổi hiện tại cho tất cả mọi người. Tôi đã nghe nhiều vị thầy tâm linh nói rằng điều tốt nhất chúng ta có thể làm cho người khác là làm việc với chính bản thân mình. Tất cả chúng ta đều liên kết với nhau ở cấp độ sâu nhất — tất cả chúng ta đều là Một.

HỆ THỐNG DÂY NỘI TẠI

Bản thân biểu đồ chiêm tinh học thực sự là một giản đồ: một biểu đồ cho thấy “hệ thống nội tại” của mọi người. Hệ thống dây bên trong mỗi chúng ta đều khác nhau. Nó không “tốt” cũng không “xấu”, nó chỉ được đấu dây theo cách mà nó được đấu dây mà thôi. Biểu đồ ngày sinh của bạn cung cấp một bức tranh về hệ thống dây nội tại mà bạn được sinh ra cùng với nó, nhưng việc bạn làm gì với hệ thống dây đó, là tùy thuộc ở bạn.

Khi bạn có thể nhìn thấy một cách khách quan các kiểu hành vi của chính mình, bạn có thể thực hiện những sự điều chỉnh để có được kết quả hiệu quả hơn, cũng như hiệu suất tốt hơn. Khi bất kỳ lỗi đấu dây nào được khắc phục, kết quả luôn là một đời hoạt động trơn tru hơn (đầu tiên là bên trong, sau đó là bên ngoài). Bằng cách có một bức tranh rõ ràng về hệ thống dây nội tại của mình, bạn có thể nhận biết được những “trục trặc” được tích hợp sẵn, và bạn có thể chọn ngừng các hành vi không phù hợp với mình lại.

Ví dụ, nếu một người biết một cách khách quan (từ việc xem biểu đồ ngày sinh của họ) rằng họ có xu hướng cho rằng họ đã biết câu trả lời cho mọi thứ, và do đó trở nên thiếu kiên nhẫn và thể hiện thái độ tự cho mình là đúng, điều mà cô lập họ khỏi những người khác (sẽ là trường hợp này nếu họ có Giao Điểm Bắc ở Song Tử hoặc ở Nhà thứ 3), việc biết về xu hướng này sẽ cho phép họ có ý thức dành nhiều thời gian hơn, để tiếp nhận đóng góp ​​thực tế của người khác với sự tôn trọng, trước khi đưa ra ý kiến ​​của riêng mình. Riêng sự điều chỉnh đó thôi sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong các tương tác xã hội của người đó.

Tất cả chúng ta đều có những xu hướng dẫn đến hành vi không phù hợp, và cảm giác bị cô lập và bất hạnh. Bí quyết là phát hiện ra những trục trặc của chính bản thân chúng ta và tự trợ lực cho chính bản thân chúng ta để tránh được chúng. Với kiến ​​thức khách quan này, chúng ta không còn hoạt động trong bóng tối, trong khi không hiểu tại sao cuộc sống cứ đưa ra những phản hồi khiến chúng ta không vui nữa. Cuộc sống là quá ngắn để cứ đi vòng quanh trong mù mịt như vậy. Mục đích của quyển sách này là làm sáng tỏ những gì hiệu quả và những gì không, trong mười hai kiểu tính cách được mô tả bởi Giao Điểm Bắc và Nam của Mặt Trăng.

Quyển sách này được dự đoán dựa trên việc nhận ra rằng bạn không chỉ là tổng cộng của mọi thứ trong biểu đồ của bạn. Biểu đồ là một bức tranh về cấu trúc tính cách của bạn, nhưng bạn chính là yếu tố nằm sau biểu đồ và có quyền sử dụng nhân cách (những năng lượng được mô tả trong biểu đồ ngày sinh của bạn) theo bất kỳ cách nào bạn chọn. Cho dù bạn cho phép nhân cách hoạt động một cách vô thức, hay bạn tiếp quản và thanh lọc năng lượng để cuộc sống trôi theo hướng có lợi cho bạn, là tùy thuộc vào bạn.

LÀM SAO ĐỂ THẮNG HOẶC THUA

Có mười vương quốc khác nhau bên trong mỗi nhân cách, được đại diện bởi mười hành tinh khác nhau được sử dụng trong chiêm tinh học. Chúng ta có thể nhìn vào biểu đồ ngày sinh của bạn, và thấy rằng một số phần của bạn đang liên tục chiến đấu với các phần khác, tạo ra tất cả các loại năng lượng xung đột lẫn nhau. Các phần khác của bạn thì hoàn toàn hài hòa; sẽ không bao giờ có cuộc đấu tranh nào trong những lĩnh vực đó trong cuộc sống của bạn. Ở cấp độ sâu hơn, chúng ta có thể nhìn thấy nền tảng mà từ đó mọi thứ khác trong tính cách của bạn đang hình thành. Mục đích của quyển sách này là đi sâu vào nền tảng đó, mô tả nó, và thực hiện một số điều chỉnh đối với nó. Những điều chỉnh này sẽ cho phép năng lượng của các hành tinh cùng tồn tại một cách hài hòa hơn.

Hãy tưởng tượng rằng có một vị Tướng tự nhiên bên trong bạn mà mọi thứ khác sẵn sàng tập hợp lại xung quanh vị này, ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải làm là thổi một tiếng kèn lệnh ngắn cho vị Tướng đó, và ngay lập tức các bộ phận đang gây chiến với nhau sẽ bỏ vũ khí xuống, và xếp hàng sau vị Tướng. Những phần của bạn mà đang ở trạng thái hòa bình và có lẽ hơi lười biếng một chút cũng sẽ nghe thấy tiếng kèn lệnh, bắt đầu hành động và cũng xếp hàng sau vị Tướng. Khi điều này xảy ra, bạn ngay lập tức cảm thấy đoàn kết và tập trung, và các tình huống bên ngoài trong cuộc sống của bạn bắt đầu thay đổi. Quan trọng nhất là, mối quan hệ của bạn với những tình huống đó sẽ thay đổi. Từ vị trí thuận lợi mới này, bạn nhìn thấy rõ ràng những gì cần làm và hành động bạn thực hiện sẽ tự khắc thành công.

Trong biểu đồ của bạn, Giao Điểm Bắc của Mặt Trăng đại diện cho vị Tướng đó. Một khi bạn tiếp cận công thức cơ bản để hợp nhất và cân bằng nội tâm của mình, nó giống như một nguyên tử ma thuật. Nó sẽ hoạt động một trăm phần trăm thời gian, trong mọi tình huống trong cuộc sống của bạn, nếu chỉ cần bạn “nhớ ghi nhớ” công thức và sẵn sàng thử thực hiện các “thí nghiệm”, điều đó sẽ cho phép năng lượng bên trong — và do đó, các tình huống bên ngoài — thay đổi theo chiều hướng có lợi cho bạn.

Ban đầu, việc thực hiện những thí nghiệm này có thể không dễ dàng. Nó thậm chí còn có thể đáng sợ. Ví dụ, nếu bạn ở trong nhóm có Giao Điểm Bắc nằm ở cung Cự Giải, bạn không biết rằng việc dễ bị tổn thương và bộc lộ cảm xúc cũng như nỗi sợ hãi sẽ có lợi cho bạn. Bạn đã không hề quen thuộc với việc dễ bị tổn thương trong những tiền kiếp của mình; thực tế là, bạn có thể cảm thấy như thể mình sắp chết nếu bạn thực sự bộc lộ cảm xúc thật của mình. Mọi thứ trong bạn có thể chống lại điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn làm điều đó, một sự chuyển đổi sẽ xảy ra cho bạn. Bạn sẽ thấy rằng một thứ gì đó đã chết, nhưng đó không phải là bạn – đó là một nỗi sợ hãi đã gắn liền với bạn. Khi bạn thực hiện thử nghiệm, nỗi sợ hãi đó tan biến và bạn xuất hiện với một cảm giác mới – không sợ hãi và đầy tự tin. Nhưng còn tùy thuộc vào bạn. Chẳng có điều gì tự nó sẽ xảy ra cả, nếu như bạn không chấp nhận rủi ro; hành động tích cực là phương thuốc cho nỗi sợ hãi.

Khi xem xét vị trí của Giao Điểm Bắc, bạn đang nhìn vào bài học cơ bản trải đều xuyên suốt cuộc đời này. Do đó, các thay đổi có thể không xảy ra cùng một lúc. Hãy nhớ rằng khi bạn thực hiện các bước theo một hướng mới, là bạn đang đi ngược lại những thói quen đã ăn sâu qua nhiều đời kiếp. Đó là lý do tại sao bạn cần tiếp tục ghi nhớ để nhớ làm mọi thứ theo cách mới và tiếp tục hướng tới một giải pháp cho những sự mất cân bằng trong tiền kiếp, mà đã truyền lại đến kiếp này của bạn.

Mục đích của quyển sách này không phải là cung cấp cho bạn một công cụ khác để “tự làm cho mình sai” và chỉ ra những thói quen trong tiền kiếp mà bạn vẫn còn chưa từ bỏ.

Mục đích của nó là để chỉ cho bạn cách thử nghiệm với việc làm mọi thứ theo một cách mới. Bạn sẽ thấy rằng mỗi khi bạn nhớ áp dụng công thức, tình hình sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho bạn và thế giới sẽ phê duyệt bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi vì thành công của mình, đôi khi việc nhớ áp dụng một mô hình mới cũng cần có thời gian. Rốt cuộc thì đó là cả một quá trình.

Chỉ cần đọc chương về Giao Điểm Bắc của bạn thôi cũng sẽ tạo ra sự khác biệt và bắt đầu một quá trình thay đổi tự nhiên rồi. Thực hành các gợi ý sẽ tăng tốc độ của quá trình, nhưng cuối cùng một mình ý thức thôi là có thể tạo ra sự biến đổi rồi. Ví dụ, nếu một người biết rằng họ sẽ bị xe tải đâm trước khi băng qua đường ngược đèn, họ sẽ làm điều đó chứ? Dĩ nhiên là không. Tất cả chúng ta đều muốn trải nghiệm khoái cảm và tránh đau đớn. Nhận thức được tác động tiêu cực thường là đủ để tránh bắt đầu một nguyên nhân nào đó.

CHIÊM TINH HỌC, THÀNH CÔNG VẬT CHẤT VÀ TINH THẦN

Sự viên mãn về vật chất không bao giờ là chìa khóa của phúc lạc vĩnh viễn, không gián đoạn. Nó luôn là tạm thời, và sự không hài lòng luôn theo sau sự thỏa mãn đơn thuần về vật chất. Giải pháp cuối cùng để tìm kiếm hạnh phúc là về mặt tinh thần. Tuy nhiên, đôi khi có một ham muốn trần tục sâu thẳm trong chúng ta không thể bị phủ nhận hay bị lãng quên — nó phải được công nhận về mặt vật chất, để được giải phóng.

Để minh họa cho luận điểm này, hãy xem xét câu chuyện của một vị Đạo Sư Phật Giáo đã trải qua nhiều năm và nhận thấy rằng một trong những đệ tử yêu quý của ông vẫn chưa đạt được giác ngộ và phúc lạc hoàn toàn. Người đệ tử này đã ở với ông ta trong ba thập kỷ, đã hoàn toàn hết lòng với Thầy mình và rất nghiêm túc với sự thực hành của anh ta, nhưng anh ta vẫn chưa đạt đến trạng thái cao nhất đó. Một ngày nọ, vị Thầy nói với đệ tử của mình: “Đến đây, ta đang đi hành hương và con có thể đi cùng với ta”

Họ đi bộ nhiều dặm vào dãy núi xa xôi. Ngày rồi đến tuần, rồi một tháng trôi qua, họ vẫn tiếp tục cuộc hành trình của mình. Một ngày nọ, người Thầy dừng lại và chỉ vào một ngọn đồi ở đằng xa, nói với đệ tử của mình: “Con có thấy đỉnh núi đó không?” Màn sương mờ ảo vừa tan biến từ đỉnh núi, để lộ ra một lâu đài lớn trên đỉnh của nó lung linh dưới những tia nắng mặt trời.

 • “Dạ có ạ, thưa Thầy.”
 • Vị Thầy: “Và con có thấy ngôi nhà đang đứng trên đỉnh núi đó không?”
 • Người đệ tử: “Dạ có ạ, thưa thầy.”
 • Vị Thầy:Người đệ tử: “Trong nhiều kiếp, con đã mong muốn có một ngôi nhà và ước muốn đó vẫn chưa được thỏa mãn. Đó là sợi dây cuối cùng ràng buộc con và ngăn chặn sự giác ngộ và niềm vui bất tận của con. Không có bài thực hành nào ta đã dạy cho con có thể triệt tiêu được mong ước đó cả. Do vậy, nó phải được biểu hiện ra. Giờ đây đó là nhà của con; con sở hữu nó.”

Ngay lúc đó, người đệ tử trở nên hoàn toàn giác ngộ.

Chúng ta có thể gạt bỏ một số ham muốn trần tục hoặc ham muốn vật chất vì chúng không quan trọng đối với chúng ta. Sau một thời gian, chúng ta có thể buông bỏ chúng. Những ham muốn khác sẽ không biến mất khỏi chúng ta, cho tới khi chúng ta đã thể hiện chúng đến một mức độ nào đó. Một khi tính cách của con người đã được dung hợp thành công, những mong muốn ít quan trọng hơn bắt đầu biến mất, và những mong muốn đòi hỏi phải được thể hiện ra, có thể dễ dàng đạt được hơn trong thế giới vật chất.

Mục đích của cuốn sách này là đưa ra một công thức mà sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thực hành việc tái dung nhập cấu trúc nhân cách, một cách thực tế, để cá nhân có thể dễ dàng đạt được những trải nghiệm vật chất mà họ tìm kiếm. Một khi cơ chế của bản thân hay nhân cách, hoạt động hiệu quả và tạo ra những kết quả hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các nhu cầu cơ bản của chúng ta được đáp ứng và chúng ta trở nên mở lòng với một mức độ hạnh phúc và viên mãn cao hơn, vượt xa hơn việc xác định cái tôi cá nhân và giành được những phần thưởng đơn thuần về mặt vật chất. Khi mong muốn được đáp ứng và các mục tiêu bên ngoài không còn quá hấp dẫn, nhân cách sẽ thư giãn. Trong sự bình tĩnh này, chúng ta mở lòng ra với những trạng thái ý thức cao hơn và hạnh phúc sâu sắc hơn, đó là trạng thái tự nhiên của chúng ta: điều mà Kinh thánh mô tả là “trải nghiệm vương quốc Thiên Đàng trên Trái Đất.”

 

CÁCH DÙNG QUYỂN SÁCH NÀY

GIAO ĐIỂM MẶT TRĂNG LÀ GÌ?

Các Giao Điểm của Mặt Trăng không phải là các thiên thể hành tinh; chúng là những điểm cung được hình thành bởi quỹ đạo của Mặt Trăng quanh Trái Đất giao với đường đi của Trái Đất quay quanh Mặt Trời. Hướng của các giao điểm ngược chiều kim đồng hồ: Giao Điểm Bắc là giao điểm đi lên (điểm gần Cực Bắc của chúng ta nhất) và Giao Điểm Nam là giao điểm đi xuống (điểm gần Cực Nam của chúng ta nhất). Chúng luôn cách nhau chính xác 180 độ. Một số nhà chiêm tinh sử dụng “Giao Điểm Thực” (True Node) trong phép tính (có tính đến sự dao động thực tế của quỹ đạo Mặt Trăng) và một số nhà chiêm tinh sử dụng “Giao Điểm Trung Bình” (Mean Node) (không tính đến sự dao động). Tôi sử dụng Giao Điểm Thực. Vị trí của Giao Điểm Thực và Giao Điểm Trung Bình không bao giờ cách nhau quá 1 độ 45 phút.

TRỤC GIAO ĐIỂM

Tất cả các hành tinh đều có một Giao Điểm Bắc và một Giao Điểm Nam. Các Giao Điểm được đề cập trong quyển sách này là các Giao Điểm Bắc và Giao Điểm Nam của Mặt Trăng, còn được gọi là “Trục Giao Điểm” của biểu đồ. Thông tin trong các chương thực chất là mô tả về Trục Giao Điểm Bắc / Nam, mặc dù để cho đơn giản, tôi đã gọi nó một cách đơn giản là vị trí “Giao Điểm Bắc.”

Vị trí của Giao Điểm Nam trong biểu đồ (nằm ở điểm đối diện chính xác với Giao Điểm Bắc) mô tả một khía cạnh trong tính cách của chúng ta mà đã được phóng đại quá mức trong tiền kiếp, và do đó có xu hướng chiếm lấy tính cách trong kiếp này, và khiến chúng ta mất cân bằng. Khi chúng ta hành động mà không có nhận thức, chúng ta có xu hướng “biểu hiện ra” vị trí của Giao Điểm Nam, để phản ứng lại với môi trường của chúng ta, bởi vì chúng ta đã quá quen thuộc với cách tiếp cận phù hợp với mục tiêu của chúng ta đấy. Tuy nhiên, trong kiếp sống này, kinh nghiệm của chúng ta cho chúng ta thấy rằng việc tiếp cận một tình huống từ lập trường được thể hiện bởi vị trí của Giao Điểm Nam trong biểu đồ của chúng ta, là không còn phù hợp nữa. Mặc dù điểm nhấn chính trong quyển sách này là về Giao Điểm Bắc, thông tin trong các chương này thực sự là sự tích hợp của cả hai “đầu” của Trục Giao Điểm.

Khi các nhà chiêm tin nhắc đến “các Giao Điểm”, nói chung, họ đang đề cập đến các Giao Điểm Bắc Nam của Mặt Trăng. Trong chiêm tinh học, Mặt Trăng quy định cảm xúc của chúng ta, tâm trạng của chúng ta, sự phụ thuộc, sự bất an, cảm giác thuộc về của chúng ta — nó quy định thể cảm xúc của chúng ta. Mặt Trăng quy định hình ảnh bản thân của chúng ta, tức là cách chúng ta nhìn nhận bản thân theo bản năng bất kể chúng ta đang thể hiện điều gì trên đời. Tôi coi Mặt trăng là hành tinh quan trọng nhất trong biểu đồ, từ góc độ nghiệp quả / tiền kiếp. Nó làm nền tảng cho phần còn lại của cấu trúc nhân cách. Trong cuốn sách chiêm tinh đầu tiên của tôi, chương về Mặt trăng mất nhiều thời gian để viết hơn so với chín chương còn lại cộng lại. Tôi nhận thấy độ sâu của các cung của Mặt Trăng là vô tận — nghiên cứu của tôi cứ ngày càng đi sâu hơn vào sâu hơn — cho đến một ngày tôi chỉ phải đóng sách lại và nói “Chính nó!” Bằng việc đi theo con đường của Giao Điểm của Mặt Trăng, và do đó, cân bằng lại thể cảm xúc của chúng ta, chúng ta đang đi một chặng đường dài hướng đến việc giảm bớt căng thẳng nội tâm, và đạt được trở lại niềm tin vào bản thể cá nhân của chúng ta.

CÁC CUNG VÀ NHÀ

Đối với mỗi chúng ta, Giao Điểm Bắc nằm trong một cung và trong một nhà. Vị trí của cung có thể xác định được bằng cách tham khảo bảng ở phía trước của quyển sách này, và chương liên quan đến vị trí cung của bạn sẽ cung cấp thông tin và phương hướng, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nhận ra toàn bộ tiềm năng của mình. Để có cái nhìn đầy đủ nhất, tôi cũng khuyên bạn nên tham khảo chương liên quan đến vị trí của nhà của bạn, điều mà có thể xác định được bởi một nhà chiêm tinh địa phương hoặc một biểu đồ ngày sinh được tạo ra từ máy tính.

Cung mà Giao Điểm Bắc đóng ở đó, biểu thị sự chuyển đổi về mặt tâm lý, mà cần phải xảy ra trong nhân cách. Nhà chứa Giao Điểm Bắc biểu thị những trải nghiệm, cho phép một người tiếp cận được với nhận thức tâm lý mới này.

Theo kinh nghiệm của tôi, ngôi nhà ít nhất cũng có tầm quan trọng ngang với cung vị. Vị trí ngôi nhà cho biết phạm vi hoạt động mà ở đó những bài học về cuộc sống của Giao Điểm Bắc được học. Ví dụ, nếu Giao Điểm Bắc của bạn nằm ở cung Cự Giải trong nhà thứ 11, thì bạn đang học cách kết nối và giao tiếp với cảm xúc (Cự Giải) của mình, thông qua việc nuôi dưỡng năng lượng của tình bạn và học cách “xuôi theo dòng chảy tự nhiên” (Nhà thứ 11); nếu Giao Điểm Bắc của bạn nằm ở cung Bạch Dương trong Nhà thứ 4, thông qua việc tiếp xúc với bản năng gốc của bạn (Nhà thứ 4), bạn có thể khám phá và thể hiện được bạn là ai (Bạch Dương).

VỊ TRÍ CỦA CUNG / NHÀ KÉP

Nếu cung vị của Giao Điểm Bắc cùng cung với nhà chứa Giao Điểm Bắc của bạn (ví dụ, Giao Điểm Bắc đóng tại cung Song Tử nằm ở Nhà thứ 3, cũng là cung Song Tử; hoặc Giao Điểm Bắc đóng tại cung Song Ngư trong Nhà thứ 12, cũng là Song Ngư), nó chỉ đơn giản có nghĩa là nhân đôi sức ảnh hưởng của cùng một bài học cuộc sống.

VỊ TRÍ CỦA CUNG / NHÀ ĐỐI

(Vị trí này bao gồm Giao Điểm Bắc ở cung Bạch Dương trong Nhà thứ 7; Giao Điểm Bắc ở cung Kim Ngưu trong Nhà thứ 8; Giao Điểm Bắc ở cung Song Tử trong Nhà thứ 9; Giao Điểm Bắc ở cung Cự Giải trong Nhà thứ 10; Giao Điểm Bắc ở cung Sư Tử trong Nhà thứ 11; Giao Điểm Bắc ở cung Xử Nữ trong Nhà thứ 12; Giao Điểm Bắc ở cung Thiên Bình trong Nhà thứ nhất; Giao Điểm Bắc ở cung Thiên Yết trong Nhà thứ 2; Giao Điểm Bắc ở cung Nhân Mã ở Nhà thứ 3; Giao Điểm Bắc ở cung Ma Kết trong Nhà thứ 4; Giao Điểm Bắc ở cung Bảo Bình trong Nhà thứ 5; Giao Điểm Bắc ở cung Song Ngư trong Nhà thứ 6.)

Nếu Giao Điểm Bắc của bạn nằm trong một nhà đối nghịch với cung của Giao Điểm Bắc của bạn (như đã lưu ý ở trên), bạn cần phải kiểm tra cẩn thận và liên tục với bản thân, để tìm ra sự dung hòa phụ hợp của hành vi. Hãy nhớ rằng nói chung, nhà chỉ ra nơi để học các bài học của cung vị. Nhà giống như một cái vỏ – môi trường bạn cần để hỗ trợ nội dung của cung vị.

Ví dụ, nếu Giao Điểm Bắc của bạn ở cung Bạch Dương trong Nhà thứ 7, bạn đang học cách phát triển một cảm nhận mới về bản thân (North Node ở cung Bạch Dương), thông qua việc nhận thức được bản sắc của người khác (North Node trong Nhà thứ 7). Thông qua việc hợp tác làm việc với những người khác và hỗ trợ họ đạt được mục tiêu, bạn sẽ khám phá ra bản sắc thực sự của chính mình. Tuy nhiên, khi bạn làm ngược lại và tập trung vào bản thân, bạn sẽ đánh mất bản sắc của mình trong việc cố gắng làm hài lòng người khác và trở thành một người tử tế mà họ mong đợi ở bạn. Trong trường hợp này, chìa khóa để nhận dạng bản thân thực sự sẽ nằm ở việc giúp đỡ những người khác tìm kiếm bản dạng của họ.

TỔNG QUAN

Mỗi chương trong cuốn sách này bắt đầu với một cái nhìn tổng quan. Mục đích của phần tổng quan là cung cấp một điểm tham khảo nhanh và cách ghi nhớ một công thức thực tế nhằm đạt được mục đích cuộc sống của bạn. Trong một tình huống căng thẳng, khi bạn có cơ hội lựa chọn hành vi mới mà có thể làm nhẹ đi gánh nặng nghiệp quả của bạn, sẽ rất hữu ích khi bạn có được một cách đơn giản để ghi nhớ “cách để thắng / cách để thua”, để dựa vào và thực hành.

Khi làm việc với các tài liệu được trình bày trong phần tổng quan, tôi khuyên bạn nên lấy một hoặc hai điểm có vẻ phù hợp với bạn nhất, và sau đó có ý thức thực hành, để thanh lọc những phẩm chất đó trong bản thân bạn từng chút một, khi bạn thực hành, xu hướng tự đánh bại bản thân sẽ tiêu tan và niềm vui sẽ bắt đầu len lỏi vào trong bạn. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn thứ khác để từ bỏ hoặc thực hành phát triển nó một cách có ý thức. Đó là cả một quá trình; mặc dù cần nỗ lực và có vẻ như là một rủi ro cá nhân to lớn, một khi bạn tiến lên phía trước, bạn sẽ không bao giờ bị kéo trở lại với những nỗi sợ hãi và giới hạn của quá khứ nữa.

Một số tính chất cần nhiều thời gian để thanh lọc hoặc từ bỏ hơn những tính chất khác. Ngay cả khi bạn đang xoay sở để giải phóng xu hướng mà bạn đã làm cách đây một tuần hoặc một năm trước, bạn sẽ làm việc với xu hướng này ở cấp độ cao hơn và nó sẽ không đau đớn hoặc khó khăn như trước nữa. Theo cách này, sự phát triển giống như một đường xoắn ốc hơn là một vòng tròn. Khi bạn tiến bộ hơn, bạn sẽ thấy cuộc sống ít đe dọa hơn rất nhiều và những điều bạn mong muốn trở thành hiện thực dễ dàng và tự nhiên hơn. Một phép mầu bắt đầu tuôn chảy khi bạn nhận thấy mình xuất hiện không sợ hãi, nhẹ nhàng và tự do… khi những xiềng xích vô hình từ nhiều kiếp trước bắt đầu tan biến và rơi đi. Tổng quan của mỗi chương cung cấp một đoạn tham khảo nhanh về các Thuộc Tính cần phát triển, Xu Hướng cần Bỏ Lại phía sau, Điểm Yếu, Bẫy cần Tránh, Kết Quả Mấu Chốt, Điều người ta thực sự muốn, Tài năng / Nghề Nghiệp và Những Lời Khẳng Định mang tính Chữa Lành.

CÁC THUỘC TÍNH CẦN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN

Đây là những món quà — tài năng — mà bạn có thể sử dụng trong suốt cuộc đời này. Khi mà bạn đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng để phát triển một khía cạnh trong tính cách của mình ở nhiều kiếp trước, thì có một phần khác của bạn — ở cực đối lập — đã hoàn toàn bị bỏ quên. Vì vậy, khi bạn hóa thân vào kiếp này, bạn là bị mất cân bằng. (Tất cả chúng ta đều như vậy, nhưng đối với mỗi người, sự mất cân bằng là khác nhau.) Cuộc sống muốn bạn được hạnh phúc. Nhưng chừng nào sự mất cân bằng còn tồn tại, thì mọi hạnh phúc đều sẽ kéo theo bất hạnh. Vì vậy, bạn phải có ý thức phát triển phần trong bạn mà đã bị bỏ quên trong tiền kiếp, bằng cách thử nghiệm và xây dựng dựa trên những tài năng và năng khiếu được mô tả trong phần này. Nó giống như cơ bắp chưa từng được sử dụng qua. Một khi bạn bắt đầu tập luyện, nó sẽ sớm được phát triển lên và cân bằng với phần còn lại của bạn. Phát triển các khuynh hướng trong danh mục này sẽ giúp bạn giành chiến thắng — mọi lúc!

CÁC KHUYNH HƯỚNG CẦN BỎ LẠI PHÍA SAU

Đây là những khuynh hướng mà bạn và các thành viên trong nhóm của bạn đã có sẵn từ lúc sinh ra. Trong tiền kiếp, những hành vi này đã rất có ích cho bạn; khi hành động của bạn xuất phát từ những sự thôi thúc này, bạn đã chiến thắng. Vì vậy, bạn bước vào kiếp này với một ký ức từ tiềm thức về thành công, và bạn tiếp tục theo đuổi những hành vi tương tự đã giúp bạn phát triển mạnh trong tiền kiếp. Tuy nhiên, trong kiếp sống này, những khuôn mẫu giống như vậy không còn phù hợp nữa (nghĩa là chúng không tạo ra thành công, sự tự tin và dễ dàng nữa). Nếu bạn nhìn lại kiếp sống này, bạn có thể thấy rằng những kiểu mẫu hành vi này chưa bao giờ có kết quả với bạn, mặc dù bạn vẫn tiếp tục thực hiện chúng lặp đi lặp lại.

Bản thân những tính chất này không phải là tiêu cực, nhưng chúng thể hiện một phần tính chất của bạn mà đã được phát triển quá mức trong tiền kiếp. Hết đời này đến đời khác, bạn tiếp tục củng cố một phần này của mình từ mọi hướng có thể, cho đến khi nó phát triển vượt tỷ lệ. Vì vậy, ở kiếp sống này, những khuôn mẫu cũ này được thiết lập để không còn hiệu quả, trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Về cơ bản, làm theo các khuynh hướng trong phần cũ này sẽ khiến bạn thất bại — mọi lúc!

ĐIỂM YẾU / BẪY CẦN TRÁNH / ĐIỂM MẤU CHỐT

Đây là mô tả về cái bẫy mà bạn và các thành viên trong nhóm của bạn dễ rơi vào nhất — sự cám dỗ hấp dẫn đến mức bạn dễ chùn bước và quay trở lại với những khuynh hướng tiêu cực tiền kiếp. Đó là một phần của con người bạn được phóng đại lên trong kiếp này — một sự thèm ăn được phóng đại đến mức nó giống như một hố sâu không đáy, không bao giờ có thể thỏa mãn được. Đây là danh mục “nguy hiểm cần lưu ý”; khi bạn nhận ra mình bị thúc đẩy bởi những động cơ này, cách tốt nhất là rời đi, bởi vì bạn sẽ thất bại.

ĐIỀU NHỮNG NGƯỜI NÀY THỰC SỰ MUỐN

Danh mục này thể hiện sự kết hợp của những động lực trong tiền kiếp, và những tài năng trong kiếp sống hiện tại. Nó có nghĩa là có được những trải nghiệm mà chúng ta đã mong muốn từ khi vừa được sinh ra — việc biến những ước mong trong trái tim của chúng ta trở thành hiện thực — thông qua việc sử dụng những công cụ mới mà chúng ta được ban tặng trong kiếp sống này, để cân bằng lại tính cách. Ban đầu, có thể hữu ích khi phóng đại: phủ định hoàn toàn (trong tâm trí của chúng ta) những khuynh hướng trong tiền kiếp, và tập trung hoàn toàn vào việc phát triển những phẩm chất thuộc về kiếp sống hiện tại. Đó là nguyên tắc quả lắc: Việc đung đưa quá xa theo hướng ngược lại có thể giúp chúng ta quay trở lại chính giữa. Cuối cùng, chính bằng cách kết hợp những điểm mạnh của tiền kiếp và những tài năng trong kiếp sống hiện tại, mà chúng ta đạt được sự viên mãn thực sự. Nhưng các mô hình tiền kiếp rất mạnh mẽ, và ban đầu mỗi cá nhân có thể phải “phá hủy chúng” hoặc rời bỏ chúng hoàn toàn, chỉ để làm cho năng lượng di chuyển theo đúng hướng.

TÀI NĂNG / NGHỀ NGHIỆP

Đây là mô tả về các tài năng, được kế thừa từ những vị trí của các Giao Điểm, mà có thể dễ dàng trở thành thành công về nghề nghiệp trong kiếp sống này. Để có bức tranh tổng thể về nghề nghiệp hoặc công việc, tôi khuyên bạn nên tham chiếu biểu đồ chiêm tinh đầy đủ.

NHỮNG LỜI KHẲNG ĐỊNH MANG TÍNH CHỮA LÀNH

Những lời khẳng định theo mẫu này được thiết kế để làm giảm bớt năng lượng cản trở của các khuynh hướng trong tiền kiếp và giải phóng bạn, đưa bạn đến với sự tự do sôi động sẵn có trong kiếp sống hiện tại.

Cách tốt nhất để sử dụng phần này là chọn một lời khẳng định mà bạn cảm thấy đặc biệt sẽ củng cố được cho những phẩm chất mà bạn muốn phát triển. Sau đó, hãy thử nói một lời khẳng định đó với chính mình cả ngày, trong những tình huống khác nhau, cho đến khi phẩm chất bên trong mà bạn muốn củng cố được củng cố và tiếp thêm năng lượng. Khi lời khẳng định cụ thể đó không còn hiệu quả với bạn (có thể là trong vòng một tháng hoặc vài tháng), hãy chọn một lời khẳng định khác và thử nghiệm điều đó trong một thời gian. Những lời khẳng định được sử dụng tốt nhất bằng cách chọn ra chỉ một lời khẳng định trong bất kỳ giai đoạn cụ thể nào, tùy thuộc vào những gì bạn đồng cảm được tại thời điểm đó, trong quá trình phát triển của mình.

NHÂN CÁCH 

Trong mỗi chương, phần này đề cập đến các đặc điểm riêng của mỗi nhóm và sự khác biệt của chúng với đặc điểm của các nhóm khác như thế nào (cách cư xử đặc biệt, mối quan tâm, cảm xúc duy nhất của họ, v.v.). Trong trải nghiệm của riêng chúng ta, có cảm giác như thể chúng ta đang làm việc với nghiệp quả này chỉ ở mức độ cá nhân, cá thể mà thôi. Tuy nhiên, khi chúng ta loại bỏ năng lượng tiêu cực trong cuộc sống của chính mình, các thành viên trong nhóm có cùng giao điểm với chúng ta (tất cả những người có Giao Điểm Bắc ở cùng một cung vị) cũng được thanh lọc và nâng cao tần số. Năng lượng của toàn bộ nhóm của chúng ta sẽ hỗ trợ chúng ta từ bên trong, trong việc học tập và phát triển. Chúng ta không ở trong trải nghiệm này một mình.

NHỮNG NHU CẦU

Những yếu tố được thảo luận trong danh mục Nhu Cầu, cụ thể cho mỗi nhóm, là những mong muốn hợp lệ. Chúng ta không phải thay đổi bản thể cơ bản của mình, hoặc vô hiệu hóa các nhu cầu của chúng ta. Tuy nhiên, để thành công, đôi khi chúng ta cần phải thay đổi cách tiếp cận của mình — cách chúng ta hành động, để đáp ứng nhu cầu của mình. Phần này mô tả các nhu cầu cơ bản của chúng ta về sự an tâm, chúng ta cảm nhận thế nào về những nhu cầu này từ nội tại, và những cách tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu này mà không bị “chệch hướng.”

CÁC MỐI QUAN HỆ

Phần này nghiên cứu về cách những người trong nhóm của chúng ta nhìn nhận về các mối quan hệ, các kiểu liên hệ của họ và các khuynh hướng đặc biệt, các trở ngại và các giải pháp xuất hiện khi họ ở trong một mối quan hệ (đặc biệt là mối quan hệ thân thiết, chẳng hạn như hôn nhân hoặc mối quan hệ với người phối ngẫu).

CÁC MỤC TIÊU

Phần này đề cập đến định hướng của nhóm đối với các mục tiêu — điểm mạnh và điểm yếu của họ trong việc đạt được những gì họ tìm kiếm. Thông tin có thể hỗ trợ các thành viên trong nhóm nhìn thấy “những cản trở” của họ, do đó giúp họ vượt qua những trở ngại bên trong và đạt được các mục tiêu bên ngoài.

BÀI HÁT CHỦ ĐỀ CHỮA LÀNH

Âm nhạc có một cách đặc biệt để tạo nên điều kỳ diệu trong cuộc sống của chúng ta, vì nó truy cập được vào một phần não bộ của chúng ta, mà không bị tác động bởi chữ viết được. Những người ở mỗi vị trí giao điểm phải đối mặt với một loạt thách thức khác nhau, vì vậy tôi đã viết lời cho các bài hát “chủ đề”, phù hợp để tiếp cận và chữa lành những hiểu lầm tiềm ẩn trong mỗi nhóm, một cách độc đáo. Những bài hát này được thiết kế để chuyển đổi năng lượng theo hướng tích cực, điều mà có thể đến dễ dàng nhất thông qua âm nhạc. Để bắt đầu quá trình chữa lành, một phần lời từ mỗi bài hát sẽ được trình bày theo từng chương. Lời bài hát đầy đủ cho tất cả mười hai bài hát đã được phổ nhạc và có sẵn trên cả CD và băng cassette (để biết thêm thông tin, xem trang 530). Mặc dù thông điệp của mỗi bài hát hướng đến những người trong một nhóm giao điểm cụ thể, nhưng tất cả các bài hát đều mang tính chất nâng cao tinh thần ở tầm vũ trụ, và có tác dụng chữa lành đối với người nghe – bất kể vị trí giao điểm của họ nằm ở đâu.

Một số định nghĩa của thuật ngữ

MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA CỦA CÁC THUẬT NGỮ

Tiền kiếp: Kiếp sống trước trong cơ thể khác, trước khi hóa thân vào cơ thể hiện tại của bạn.

Đời sống hiện tại: Kiếp sống này, được sống trong cơ thể mà bạn được sinh ra, trong hóa thân này.

Môi trường thuở ban đầu: Các kiểu hành vi được kích thích và thể hiện trong thời thơ ấu mà bạn đã sử dụng để tồn tại và ứng phó, trong môi trường thời thơ ấu của mình. Rõ ràng, môi trường đã không tạo ra những khuôn mẫu này hoặc khiến chúng ta trở nên như vậy, nếu không thì chúng đã không thể được dự đoán bằng biểu đồ ngày sinh. Chúng ta đã được sinh ra với những khuôn mẫu này, sẵn sàng để được kích hoạt.

Điểm yếu: Điểm yếu nhất, dễ bị tổn thương nhất trong cấu trúc nhân cách.

Nghiệp quả: kết quả chúng ta trải nghiệm từ những hành động mà chúng ta đã thực hiện.

Chủ thể: Một thuật ngữ chiêm tinh truyền thống đề cập đến nhóm người chịu ảnh hưởng của một cung vị nào đó đang được thảo luận đến.

Người hướng dẫn: Mỗi chúng ta đều được bao quanh bởi những người trợ giúp vô hình của chính chúng ta, những người hỗ trợ chúng ta định hướng những con đường của cuộc sống thành công. Những người trợ giúp tích cực này có thể được gọi là “Người hướng dẫn”, “Thiên thần hộ mệnh” hoặc đơn giản là tiếng nói của “trực giác.”

Cô ấy / Anh ấy: Đôi khi tôi đã sử dụng “cô ấy” hoặc “anh ấy” để chỉ một người duy nhất, nhưng điều này không có nghĩa là dành riêng cho mỗi giới tính này hay giới tính khác.

 

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ 

 

 

Jan Spiller được biết đến trên toàn thế giới như một người lãnh đạo đáng tin cậy và nhạy bén trong lĩnh vực chiêm tinh học. Bà đóng góp cho các chuyên mục hàng tháng của Dell Horoscope, tạp chí chiêm tinh có số lượng phát hành lớn nhất trên thế giới. Bà thường xuyên giảng dạy tại các hội nghị về Thời Đại Mới và chiêm tinh học, đồng thời là khách mời của đài phát thanh và truyền hình được săn đón nhiều nhất. Bà ấy là một biên tập viên đóng góp cho tuyển tập Chiêm Tinh Học dành cho Phụ Nữ, và bà ấy đã viết quyển Chiêm Tinh Học Tâm Linh  (với Karen McCoy), Chiêm Tinh Học cho Tâm Hồn, và Chiêm Tinh Trăng Non. Đến nay, sách của bà đã được dịch ra mười thứ tiếng. Trang web của bà ấy là www.janspiller.com. Bà sống ở Thành phố New York và Santa Fe, New Mexico.

 

 

TRUY CẬP WWW.JANSPILLER.COM

Chiêm tinh học với Jan Spiller

để nâng cao năng lực cá nhân trên con đường tâm linh

Đây là một loại trang web chiêm tinh khác biệt, cung cấp trải nghiệm mang tính tương tác và đầy hiểu biết sâu sắc vào mọi lúc.

Các dịch vụ bao gồm:

 • Dễ dàng truy cập biểu đồ ngày sinh của bạn và biểu đồ của bạn bè bạn
 • Tử vi chuyên sâu cho từng cung Mặt trời
 • Truy cập trang Goddess Oracle để có câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách nhất của bạn về tình yêu, sự giàu có, sự hòa hợp, sự khôn ngoan và sự chữa lành
 • Vị trí Mặt trăng hàng ngày — tâm trạng hôm nay trong bầu khí quyển
 • Tính toán Thời kỳ Quyền lực Grandady của cá nhân bạn
 • Mẹo kịp thời để tăng cường sức mạnh của Trăng non mỗi tháng
 • Đọc tạp chí The Astrological Edge và nhận ra những cơ hội sẵn có trong tháng tới
 • Chiêm tinh học 101: Cái nhìn sâu sắc về hoạt động bên trong của chiêm tinh học, viết bởi Jan Spiller
 • Bảng tin và phòng trò chuyện trực tuyến, tương tác với các lần xuất hiện định kỳ được thông báo trước của Jan
 • Dự báo thần số học hằng năm cho những người có sinh nhật trong tháng hiện tại

và hơn thế nữa…

Truy cập www.janspiller.com hàng ngày để đáp ứng TẤT CẢ CÁC NHU CẦU VỀ CHIÊM TINH HỌC CỦA BẠN

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here