CHIÊM TINH HỌC DÀNH CHO LINH HỒN – LỜI CẢM ƠN

0
49

Lời cảm ơn

 

 

Ở mức độ thực tế, tôi muốn cám ơn người biên tập của tôi trong suốt nhiều năm, Judith Horton, người có đóng góp thực sự đồ sộ trong cuốn sách này. Cũng xin gửi lời cảm ơn tới biên tập viên của tôi tại Bantam: Stephanie Kip. Tôi muốn cảm ơn tất cả các giáo viên, cả những người thuộc lĩnh vực tâm linh lẫn những lĩnh vực chiêm tinh, đã giúp đỡ tôi trong suốt chặng đường. Thuộc lĩnh vực tâm linh: Ramana Maharshi, qua Gangaji, Nome và Bob Spiegel. Thuộc lĩnh vực chiêm tinh: Morninglandt Martin Schulman (về cuốn sách của ông về các Giao Điểm Mặt Trăng), và Gina Ceaglio, giáo viên chiêm tinh đầu tiên của tôi. Công việc này sẽ không thành công nếu không có sự nghiên cứu và những món quà từ trực giác của những người đi trước. Tôi đặc biệt muốn cảm ơn nghiên cứu của Martin Schulman và Zipporah Dobyns về các Giao Điểm Mặt Trăng.

Vì sự hỗ trợ, khuyến khích và những hiểu biết sâu sắc của ông ấy về dự án này, cha tôi, Bill Nunn, cùng với ảnh hưởng từ người thầy của ông, là Bob Gibson. Khách hàng và bạn bè của tôi sẵn sàng bổ sung sự thấu hiểu và phản hồi về dự án này và các dự án khác, bao gồm: Sheri Zucker, Helen Thomas-Williams, Sandy Ingoglia, nhưng không giới hạn trong chỉ những người này. Cảm ơn Philip Weiss vì những ý tưởng của anh ấy về việc tích hợp âm nhạc với quyển sách. Vì sự ủng hộ và hỗ trợ của anh ấy đã cho tôi những điều kiện mà tôi cần để viết cuốn sách này, tôi muốn cảm ơn bạn của tôi, Russell. Cảm ơn anh.

Cuối cùng, tôi muốn ghi nhận sự hiện diện của Dữ Liệu những Hướng Dẫn và Kiến Thức sẵn có cho tất cả chúng ta khi chúng ta lắng nghe với trái tim rộng mở và tâm trí không phán xét, để hiểu sâu sắc về hoạt động bên trong của người khác.

Jan Spiller

 

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here