TRUYỀN THUYẾT VỀ TAI NẠN PHI THUYỀN – Chương 17: Phép thuật của những Người Cổ Xưa

0
108

Chương 17

Phép thuật của những Người Cổ Xưa

BA NĂM TRÔI QUA giữa thời gian tôi thu thập thông tin về truyền thuyết của Những Người Xưa và thời gian tôi bắt đầu tập hợp nó lại thành một cuốn sách. Tôi không bao giờ nhàn rỗi trong thời gian đó. Tôi đã tham gia vào hàng trăm phép hồi quy bình thường với những người muốn trải nghiệm, vì tò mò hoặc để được giúp đỡ về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tôi cũng đã dành nhiều thời gian để viết những cuốn sách khác về những cuộc phiêu lưu mà tôi đã gặp trên đường đi. Khi tôi bắt đầu sắp xếp dữ liệu từ những bảng điểm này, tôi nhận ra rằng vẫn còn một số câu hỏi chưa được trả lời. Những điều này sẽ phải được trả lời trước khi cuốn sách hoàn thành. Tôi đã đến thăm Beth, nhưng chúng tôi đã không làm việc về tài liệu này trong ba năm. Mặc dù tôi đã không nói chuyện với Tuin trong suốt thời gian đó, tôi không nghĩ sẽ có vấn đề gì nếu gọi anh ấy dậy lần nữa. Theo một nghĩa nào đó, những người trong những thí nghiệm luân hồi này không bao giờ chết. Họ có thể được phục sinh nhiều lần nếu cần. Theo nghĩa này, chúng là vĩnh cửu, bất tử; họ luôn sống cuộc sống của họ trong khoảng thời gian tương ứng và có thể dễ dàng liên lạc hơn. Đây là một phần đáng kinh ngạc của hiện tượng này mà tôi không có câu trả lời. Tôi chỉ biết rằng điều đó là có thể, bởi vì tôi đã hoàn thành nó rất nhiều lần. Các thực thể dường như sống mãi trong tiềm thức của các chủ thể.

Tôi gọi điện cho Beth và nói với cô ấy rằng tôi cần liên lạc lại với Tuin. Cô ấy đã không nghĩ về anh ấy một cách có ý thức trong suốt những năm sau đó, nhưng sẵn sàng mở lại cuộc thử nghiệm để tôi có thể thắt chặt một số đầu lỏng lẻo. Vào ngày hẹn tôi đã sử dụng từ khóa của cô ấy.

Nó hoạt động hoàn hảo, như thể không có sự gián đoạn nào trong các phiên của chúng tôi. Cô ấy ngay lập tức bước vào trạng thái mê man sâu, và chúng tôi bắt đầu. Tôi biết rằng thông tin tôi cần sẽ không được tìm thấy trong suốt cuộc đời của Tuin vì quan điểm vật lý tập trung hạn hẹp của anh ấy. Tôi sẽ phải nói chuyện với tinh thần của anh ấy sau cái chết thể xác của anh ấy trong trận tuyết lở. Tôi đếm cô ấy trở lại thời điểm đó, và cô ấy ngay lập tức bắt đầu mô tả một cảnh đẹp thanh tao mà cô ấy đang xem trên bình diện linh hồn.

B: Mọi thứ tồn tại trên nhiều mặt phẳng, và tôi đang nhìn Trái đất và ở tất cả các mặt phẳng khác nhau mà nó tồn tại. Bức tranh rất đẹp, nhưng cũng rất phức tạp. Tôi có thể thấy rằng không chỉ có Trái đất vật lý mà tôi đã quen thuộc khi săn bắn ở đó, mà còn có những Trái đất khác đang chiếm giữ cùng một không gian, nhưng ở một mức năng lượng khác.

D: Nghe có vẻ phức tạp.

B: Nó rất đẹp. Tất cả chúng đều được liên kết với nhau và liên quan đến nhau. Nhưng khi bạn chuyển từ dạng năng lượng này sang dạng năng lượng khác, cũng như từ cấp độ năng lượng này sang cấp độ năng lượng khác, có những thay đổi tinh tế giúp phân biệt các loại Trái đất khác nhau và các cấp độ khác nhau của Trái đất với nhau.

D: Các cấp độ khác nhau và các bộ phận khác nhau này có giống nhau không?

B: Chúng trông giống nhau, nhưng có những thay đổi tinh tế. Ví dụ, tôi sẽ sử dụng một cây táo. Vào mùa xuân khi nó nở hoa trên Trái đất vật lý thông thường mà người ta nhìn thấy khi ở trên bình diện vật lý, bạn sẽ thấy vỏ cây màu nâu xám, và những bông hoa màu trắng với điểm nhấn là màu hồng. Nó trông giống như một cây táo thông thường. Nhưng ở cấp độ tiếp theo, khi cùng một cây táo nở hoa vào mùa xuân, hoa sẽ có màu vàng hơn và vỏ cây sẽ sẫm màu hơn. Nó vẫn sẽ là cùng một khái niệm, một cây táo, nhưng bạn ở một mức năng lượng khác. Khi bạn đi lên qua các mức năng lượng khác nhau, bạn tiếp tục thấy những thay đổi tinh vi như vậy. Có một mức năng lượng mà cây táo có vỏ màu nâu sẫm, hoa màu bạc và lá màu xanh lam.

Nhưng không chỉ bất kỳ bóng nào của màu xanh; đó là một bóng râm đặc biệt. Tôi đang cố gắng nghĩ ra một cách để mô tả nó cho bạn. Bạn biết đó là lúc mặt trời lặn khi mặt trời lặn và chạng vạng, và bạn vẫn còn một ít vàng ở chân trời. Nhưng ngay phía trên bạn là bóng xanh thuần khiết này. Đó là màu xanh của lá trên cây táo ở một trong những mức năng lượng này. Những chiếc lá đã dần dần chuyển từ màu xanh lá cây sang màu xanh lam-xanh lam ngọc sang màu xanh lam này, khi bạn đi lên qua các mức năng lượng khác nhau.

D: Nó là hình thức giống nhau. Nó chỉ thay đổi về màu sắc.

Sáng. Các cảnh quan vẫn tương tự, nhưng chúng thay đổi một chút từ cấp độ này sang cấp độ tiếp theo. Nếu bạn đi lên qua các cấp theo thứ tự, bạn có thể thấy phong cảnh thay đổi một chút, nhưng bạn có thể thấy nó liên quan đến đâu. Nhưng nếu bạn bắt đầu ở một cấp độ và bỏ qua nhiều cấp độ ở giữa, nó sẽ trông khác vì bạn chưa nhìn thấy quá trình chuyển đổi. Nó sẽ có màu sắc khác nhau, hình dạng khác nhau, vị trí khác nhau. Nhưng tất cả đều thay đổi rất tinh vi từ cấp độ này sang cấp độ tiếp theo. Ví dụ: bạn đang đứng trong một cánh đồng trên Trái đất trên bình diện vật lý. Có một con sông ở đây bên trái của bạn, và một ngọn núi ở bên phải của bạn. Bạn chuyển sang máy bay tiếp theo, và ngọn núi có độ dốc hơi khác một chút. Nó có thể có độ dốc từ từ hơn một chút hoặc dốc hơn một chút, nhưng nó sẽ có hình dạng hơi khác một chút. Nó vẫn ở cùng một vị trí, vì vậy bạn có thể biết nó là cùng một ngọn núi.

Và con sông có thể rộng hơn, chẳng hạn, nhưng nó vẫn là con sông cũ. Nó chỉ khác một chút. Và nếu bạn đi lên máy bay tiếp theo, con sông có thể vẫn có kích thước như cũ, nhưng nó có thể gần núi hơn một chút. Và vì vậy nó chỉ là những thay đổi tinh vi như vậy. Nếu bạn đi lên từng cấp độ một, bạn có thể thấy những thay đổi dần dần này, nhưng bạn có thể thấy nơi chúng liên quan đến mọi thứ ở cấp độ bên dưới nó. Nếu bạn bỏ qua từ cấp độ Trái đất và đi lên năm hoặc sáu cấp độ và đạt được mức đó mà không cần xem xét bất kỳ cấp độ nào ở giữa, bạn có thể tìm thấy cấp độ mà cỏ có màu xanh hơn, ngọn núi hơi khác một chút về hình dạng, và con sông đã di chuyển đến vị trí ngay bên cạnh chân núi. Và bây giờ nó đã biến thành một dòng suối nhỏ trong núi chảy xiết. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang ở một vị trí khác, trong khi thực sự bạn vẫn đang đứng ở vị trí cũ.

D: Điều đó nghe có vẻ phức tạp, nhưng tôi nghĩ tôi có thể hiểu điều đó.

B: Khi bạn đi lên qua các mức năng lượng cao hơn, mối quan hệ của các màu sắc với nhau sẽ thay đổi. Bằng cách nào đó, ánh sáng thay đổi khi bạn đi lên, do đó màu sắc hiển thị khác với bạn. Ánh sáng dường như ảnh hưởng đến màu sắc của mọi thứ. Nghe có vẻ như một cảnh rất đẹp và đó là một khái niệm thú vị, nhưng đã đến lúc bắt tay vào công việc mà tôi đã tiếp xúc với linh hồn của Tuin ở trạng thái thế giới khác này.

D: Tôi muốn hỏi một số câu hỏi về những điều trong cuộc sống của Tuink, mà anh ấy không thể hiểu được vào thời của mình. Tôi nghĩ bạn có thể có câu trả lời, bởi vì bạn có nhiều kiến ​​thức hơn bây giờ. Bạn đã giải thích cho tôi về những điều khác mà anh ấy đã thấy và trải qua mà anh ấy không thể hiểu được. Anh ta nói về cái nồi kỳ lạ của những người khôn ngoan mà anh ta gọi là cái vạc. Tôi tò mò về điều đó. Theo ông, đó là một chiếc nồi kỳ lạ đã đổi màu, và nó có một tay cầm xoay. Tất cả những gì anh biết là nhà thông thái đã sử dụng nó vào việc gì đó. Anh đã gặp khó khăn trong việc giải thích điều đó. Bạn có biết ý tôi là gì không?

B: Vâng. Chiếc nồi mà anh ấy nói đến là một di vật rất cổ. Để bạn thấy, người của Tuin là hậu duệ của những người du hành thiên hà, những người đã đến đó từ lâu và thuộc địa hóa phần đó của Trái đất. Và vì họ không định bay lại con tàu của mình, họ đã ăn thịt nó. Họ đã sử dụng mọi thứ mà họ có thể chuyển đổi cho các mục đích hàng ngày. Nhưng khi nhiều thế kỷ trôi qua, mọi thứ đã hao mòn, bị hỏng, bị mất hoặc bị lấy đi khi các nhóm di chuyển đi nơi khác.

Vào thời của nhóm Tuin, một trong những hiện vật mà họ vẫn còn giữ được là chiếc nồi mà nhà thông thái đã sử dụng, và nó là từ tàu của những người du hành thiên hà. Ban đầu nó không được thiết kế như một cái nồi. Ban đầu, nó là một bộ phận của thiết bị giúp kiểm soát dòng năng lượng chạy tàu. Đến thời của Tuin, họ không còn nguồn năng lượng sẵn có cho con tàu. Tất cả những gì họ có là lửa và nước sinh hoạt. Những người lưu giữ những hiện vật này theo truyền thống là những người đàn ông thông thái của bộ tộc, hoặc những phụ nữ thông thái, bất kể trường hợp nào xảy ra. Và họ đã truyền lại hiện vật này từ thế hệ này sang thế hệ khác. Họ cũng truyền lại các hướng dẫn về cách chăm sóc và sử dụng nó, nó dùng để làm gì và nó phải làm gì. Nhưng vì họ biết đây là một thứ quý giá và thông tin rất quý giá, họ đã rất cẩn thận về việc họ đã nói với ai về điều này. Nguồn năng lượng ban đầu để kích hoạt những gì còn lại của thiết bị này đã không còn nữa, vì vậy họ đã học cách kích hoạt nó một phần thông qua tác dụng của nhiệt.

Họ sẽ đốt lửa để bắt đầu kích hoạt, bởi vì thiết bị này sẽ lấy nhiệt của ngọn lửa và chuyển nó thành năng lượng cần thiết. Nó không thể hoạt động theo cách mà nó được cho là bởi vì nó không có đủ năng lượng. Nó có thể hoạt động một phần. Và vào thời điểm này, rất nhiều kiến ​​thức đã bị mất, mặc dù nó chỉ hoạt động một phần, nhưng cái nồi được coi là rất ấn tượng và rất đặc biệt.

D: Nhưng trên con tàu, nó là một phần của bộ phận điều khiển điều hành con tàu?

B: Không, không, không. Nó là một phần của việc phân luồng hệ thống năng lượng. Các điều khiển là một cái gì đó khác hoàn toàn. Nó là một phần của thiết bị giúp hình thành năng lượng. Họ có một khái niệm khác về năng lượng.

Trên Trái đất này trong khoảng thời gian của bạn, năng lượng được hình dung như một thứ gì đó chảy qua một thứ gì đó, như điện qua dây hoặc nước qua đập để tạo ra năng lượng. Những người du hành thiên hà này có một cách khác để đối phó với năng lượng. Thay vì năng lượng chỉ chảy đến nơi nó muốn, năng lượng đã được định hình. Thật khó để giải thích. Tôi không chắc mình hiểu, nhưng họ có các thiết bị định hình năng lượng. Và tùy thuộc vào dạng năng lượng sẽ nhận, nó sẽ làm những việc cụ thể, hoặc nó sẽ phản ứng theo những cách cụ thể. Vì vậy, theo những gì họ cần làm trên con tàu, thiết bị sẽ định hình năng lượng. Các bộ điều khiển là một thiết bị riêng biệt cho phép thiết bị này biết nó cần có hình dạng nào để tạo ra năng lượng.

D: Vì vậy, nó không phải lúc nào cũng có hình dạng giống nhau. Nó được định hình cho những gì nó cần

B: Chính xác. Nó có thể là vô số hình dạng. Nhưng phải mất một lượng năng lượng cụ thể để thực hiện nó theo cách mà nó được cho là phải làm. Vào thời của Tuin, một phần của hiện vật này, máy định hình năng lượng, đã bị mất tích. Thêm vào đó, họ không có nguồn năng lượng ổn định cho nó, vì vậy nó thực sự không thể hoạt động bình thường. Nhưng những thứ mà nó đã làm và những thay đổi màu sắc mà nó đã trải qua, là một phần của việc nó đang cố gắng định hình loại năng lượng mà nó nhận được.

D: Anh ấy nói anh ấy nghĩ có thể có nhiều hơn một chiếc lọ vì anh ấy thấy nó có nhiều màu sắc khác nhau.

B: Nó cũng là một đồ tạo tác thay đổi màu sắc khi nó cố gắng định hình năng lượng mà nó đang nhận. Nhưng nó không nhận đủ để hoàn thành quá trình.

D: Anh ấy nói rằng nó có một loại tay cầm kỳ lạ hoặc một cái gì đó trên đó.

B: Vâng. Cái nồi, thiết bị này, không phải là tất cả ở đó; một phần của nó đã bị thiếu. Và tay cầm này là một bộ phận được sử dụng để kết nối với bộ phận bị thiếu. Nó giống như một bộ phận ở giữa để kết nối phần mà họ có với một thiết bị lớn hơn, có thể tiến gần hơn đến những gì nó được cho là phải làm. Nhưng đúng như vậy, họ chỉ có một phần của nó, và vì vậy họ không bao giờ có thể làm được – ngay cả khi họ biết cách chế tạo nó làm những gì nó được cho là phải làm, bởi vì họ không có toàn bộ thiết bị.

D: Anh ấy nói tay cầm có thể di chuyển được.

B: Đó là một phần của việc hình thành năng lượng. Phần họ có thể được sử dụng để làm một số việc, nhưng họ không thể phát huy hết tiềm năng của nó.

D: Người khôn ngoan đã sử dụng nó để làm gì?

B: Người khôn ngoan đã sử dụng nó để sử dụng năng lượng. Nếu ai đó bị ốm hoặc bị thương, chiếc nồi có thể cung cấp đủ năng lượng để hỗ trợ quá trình chữa bệnh. Ngoài ra, nếu nhà thông thái áp dụng một số năng lượng này cho bản thân khi ở trong trạng thái thiền định, thì điều đó sẽ khiến anh ta có được những linh kiến.

D: Tuin nói đôi khi nếu người nông dân tìm thấy đá hoặc đồ vật trên cánh đồng, họ sẽ mang chúng đến cho nhà thông thái. Tôi không biết nếu cô ấy đã sử dụng cái nồi này hay không.

B: Nếu họ tìm thấy một tảng đá hoặc một thứ gì đó trên cánh đồng có vẻ như có hàm lượng kim loại cao, họ sẽ mang nó đến cho nhà thông thái. Anh ta sẽ áp dụng lửa và ánh sáng mặt trời hoặc những gì bạn có vào cái chậu để cung cấp cho nó nhiều năng lượng nhất có thể. Và nó sẽ là đủ để bất cứ khi nào anh ta chèn tảng đá này vào, nó có thể tinh chế nó thành một thành phần kim loại tinh khiết hơn, và có thể định hình nó theo một hình dạng cụ thể cần thiết. Tương tự như những gì thiết bị hoàn chỉnh sẽ làm với năng lượng, thiết bị một phần có thể làm với những thứ vật chất. Nó có thể làm sạch chúng một số hoặc thay đổi hình dạng hoặc những gì-có-bạn. Nhưng nó sẽ chỉ hoạt động với một số thứ nhất định. Ví dụ, nó sẽ không hoạt động với gỗ, nhưng nó sẽ hoạt động với một số loại đá, một số loại kim loại nhất định.

D: Có vẻ như anh ấy không thể làm được nhiều việc cùng một lúc.

B: Không, đó là một thứ chuyên biệt. Một điều hữu ích nữa mà chiếc ấm đã làm được, đó là dùng để làm thuốc rất tốt. Họ biết rằng khi bạn nhai lá của một loại cây cụ thể, nước ép sẽ giúp bạn chữa bệnh. Nếu bạn đặt những chiếc lá này vào trong chậu và sử dụng năng lượng cho nó, nó sẽ chiết xuất chất lỏng này từ những chiếc lá. Bạn sẽ có thuốc đậm đặc, thay vì phải nhai nhiều lá mới có giá trị thuốc.

D: Nó ở trong nhà của một nhà thông thái, và có vẻ như không ai khác biết cách sử dụng nó.

B: Đây là kiến ​​thức rất chuyên biệt, vì một số chi tiết đã bị mất. Họ đã truyền nó từ người này sang người khác trong nhiều thế kỷ, vì vậy rất khó để theo dõi mọi thứ.

D: Bạn có thể thấy điều gì cuối cùng đã xảy ra với hiện vật đó không?

B: Vâng. Nhiều thế kỷ trôi qua, và cuối cùng, đủ kiến ​​thức đã bị mất nên họ không thể sử dụng nó nữa, và trong hai hoặc ba thế kỷ, nó được sử dụng như một biểu tượng trạng thái. Ai chiếc bình được truyền lại cho ai được chỉ định là thủ lĩnh tinh thần của bộ tộc. Và cuối cùng tại một thời điểm, có một nhà lãnh đạo tinh thần đặc biệt rất có sức lôi cuốn. Khi ông qua đời, như một cử chỉ tôn trọng, họ đã tìm thấy một hang động để làm một ngôi mộ tốt. Họ đặt anh ta vào đó, đặt cái nồi và một số vật dụng khác với anh ta. Sau đó, họ đặt một tảng đá và một số đống đổ nát trước mặt nó, và chặn hang động để bảo vệ thi thể của nhà thông thái đặc biệt này và các đồ tạo tác.

D: Có vẻ như nó sẽ rất khó được tìm thấy sau đó.

B: Điều đó hơi khó xảy ra trừ khi xảy ra động đất hoặc thứ gì đó có thể làm đổ đá tảng và cây cỏ mọc trên cửa hang. Nó sẽ phải xé hoặc đập chúng đi để phơi bày điều này một lần nữa. Hoặc nếu, với máy móc hiện đại, người ta áp dụng các thiết bị cảm biến như radar, sonar hoặc những gì bạn có, vào dãy núi, người ta có thể tìm thấy các hang động ẩn và những thứ như vậy. Nhưng, như bạn nói, có lẽ khó có khả năng nó sớm được đưa ra ánh sáng. Nó đã quá lâu và nó là một hang động nhỏ để bắt đầu.

D: Tôi tò mò về một vài điều khác đã được đề cập trong truyền thuyết. Tuin nói về ngọn giáo mặt trời mà Old Ones đã sử dụng. Tôi nghĩ anh ấy nói rằng họ đã sử dụng nó để giết động vật.

B: Đó là một thiết bị bắn ra một tia năng lượng. Nó xuất hiện giống như ánh sáng cường độ cao, nhưng nó cũng có những năng lượng khác trong đó. Bạn sẽ nhắm thiết bị này giống như một khẩu súng và nhấn nút kích hoạt. Ánh sáng sẽ bắn ra và bắn trúng bất cứ con vật hoặc con gì mà bạn muốn đánh, và nó sẽ giết chúng ngay tại chỗ. Nó xuất hiện như một chùm ánh sáng thẳng, hoặc một ngọn giáo ánh sáng. Đó là một trong những thiết bị sống sót sau những năm đó và một số kiến ​​thức đã bị mất. Họ bắt đầu gọi nó là một ngọn giáo mặt trời. Sau một thời gian máy hao mòn nên không hoạt động được nữa, rồi mất nguồn.

D: Tôi nghĩ nó giống như một chùm tia laze hoặc một cái gì đó tương tự.

B: Có ánh sáng nhìn thấy trong tia năng lượng, nhưng cũng có những năng lượng khác trong đó. Nó có một sự cân bằng năng lượng cụ thể. Vì vậy, nếu bạn bắn nó vào một con vật, nó sẽ giết nó ngay lập tức mà không gây đau đớn cho con vật và không gây tổn thương quá mức cho cơ thể. Người ta cho rằng bạn muốn sử dụng con vật để ăn, và vì vậy bạn không muốn làm hỏng cơ thể, bởi vì điều đó sẽ làm hỏng những gì bạn có thể ăn.

D: Anh ấy cũng nói về một chiếc hộp nấu chín thức ăn Nó được cho là rất kỳ diệu.

B: Vâng. Chiếc hộp nấu thức ăn này thực ra khá đơn giản, nhưng công nghệ có liên quan thì vượt xa mọi thứ mà người dân của Tuin có vào thời điểm đó. Hộp này chạy bằng năng lượng mặt trời. Bạn sẽ đặt nó dưới ánh nắng mặt trời, và năng lượng mà nó hấp thụ từ mặt trời sẽ được chuyển thành năng lượng để nấu ăn. Nó tương tự như sóng vi mô nhưng không chính xác, bởi vì những người thiết kế chiếc hộp này có một khái niệm khác về năng lượng mà tôi đã đề cập trước đó. Đó là các khái niệm khác nhau với các nguyên lý khác nhau liên quan, nhưng về cơ bản, điều tương đương sẽ là lò vi sóng chạy bằng năng lượng mặt trời.

D: Nó được cung cấp năng lượng bởi mặt trời.

B: Chỉ cần đặt nó ra ngoài nắng, và nó sẽ nấu chín mọi thứ.

D: Nó làm mất đi loại năng lượng mà họ quen thuộc. Sẽ không giống như vậy nếu chúng ta đặt một chiếc hộp ra ngoài nắng.

B: Bởi vì những người phát minh và chế tạo chiếc hộp có một quan niệm khác về việc sử dụng năng lượng.

D: Anh ấy nói về một quả bóng tròn có thể cầm trên tay, và anh ấy cũng đề cập đến một tảng đá có thể nói ngược lại. Tôi không biết đây có phải là những thứ giống nhau hay không, hay chúng có liên quan đến nhau hay không.

B: Chúng là hai thứ khác nhau. Quả cầu tròn có thể cầm trên tay là một quả cầu gần như hoàn hảo. Vật liệu nó được tạo ra là một loại tinh thể đặc biệt không tồn tại trên Trái đất này. Giờ đây, khi loài người mở rộng sang lĩnh vực khám phá không gian, sớm hay muộn họ cũng sẽ bắt gặp vật liệu này. Vật liệu đặc biệt này thực sự là một tinh thể, mặc dù nó có vẻ như kim loại. Và khi bạn cầm quả cầu pha lê này trong tay, năng lượng truyền qua Trái đất – năng lượng từ trường và trọng lực, cộng với năng lượng từ cơ thể bạn – sẽ khiến tinh thể phản ứng.

Kết quả là nó có thể làm được nhiều điều tuyệt vời. Người ta có thể truyền năng lượng qua nó và sử dụng nó cho mọi việc. Ví dụ, một tác dụng phụ rất phổ biến là bất cứ khi nào ai đó sử dụng tinh thể, mọi thứ sẽ bắt đầu bay lên xung quanh họ, hoặc nó sẽ vô tình dịch chuyển mọi thứ. Một cái gì đó sẽ thoát ra khỏi sự tồn tại ở đây và sau đó sẽ trở lại tồn tại ở đó. Nó sẽ là một tác dụng phụ của năng lượng được truyền qua quả cầu này. Bây giờ tảng đá có thể nói lại với bạn thực ra không phải là một tảng đá, mặc dù đó là cách Tuin nhận thức được nó. Thông qua việc kể lại những câu chuyện và truyền thuyết qua nhiều thế kỷ, nó đã bị hư hỏng. Tảng đá có thể nói chuyện lại với bạn thực ra hoặc về cơ bản là một thiết bị kim loại, và nó có hệ thống năng lượng riêng. Nó có thể được sử dụng để truyền và nhận tin nhắn, giống như radio, nhưng có một mức năng lượng khác liên quan. Họ sẽ sử dụng nó để liên lạc với mọi người trên các con tàu trên quỹ đạo quanh Trái đất.

D: Ý bạn là những người khác đã ở đó bất cứ khi nào họ hạ cánh lần đầu tiên?

B: Vâng. Họ đang liên lạc với những người vẫn quay quanh quỹ đạo, để cho họ biết liệu họ có thể sống trên hành tinh này hay không. Và thiết bị này cũng có những công dụng khác, bởi vì chúng có thể sử dụng nó để phân tích các dạng năng lượng. Ví dụ, nó có thể phân tích loại ánh sáng mà cây trồng đang hấp thụ. Loại năng lượng đang được sử dụng bởi hệ sinh thái trên Trái đất. Nó gửi thông tin trở lại con tàu trên quỹ đạo, nơi họ có thể phân tích nó và xác định xem liệu họ có thể sống ở đây hay không.

D: Vì vậy, nó là một thiết bị loại vô tuyến. Tôi nghĩ tôi chỉ còn một câu hỏi nữa. Bạn có nhớ bức vẽ Tuin làm thiết kế chăn không? Tôi nghĩ bạn đã nói một lần rằng đây không phải là bản vẽ của con tàu chính, mà nó giống như một tàu con thoi hoặc một cái gì đó, một con tàu nhỏ hơn. Cách bức tranh được vẽ, có một vật thể hình ngôi sao phía trên ô cửa. Tôi nghĩ nó trông giống như một ngôi sao sáu cánh. Chỉ có điều nó đang đứng bằng hai chân, hai chân đưa lên trời và hai chân ra một bên. Dù sao thì đó cũng là cách mà Tuin đã vẽ ra. Bạn có thể cho tôi biết liệu ngôi sao đó có ý nghĩa thực sự nào không, hay đó là thứ mà họ tạo ra để làm tấm chăn?

B: Ngôi sao có ý nghĩa vì vị trí của nó. Nó đại diện cho một đối tượng thực tế trên tàu con thoi.

D: Trong khu vực đó phía trên cửa?

B: Khi bạn lần đầu tiên bước vào cửa, trần nhà ở ngay trên đầu bạn. Nhưng phía trên trần nhà là rất nhiều thiết bị đo đạc và những thứ như vậy. Và phần trung tâm của thiết bị đo này là tinh thể khổng lồ và rất phức tạp này. Thiết kế ngôi sao mà họ vẽ ở vị trí đó là sự thể hiện đơn giản hóa của tinh thể này. Tinh thể này rất phức tạp với nhiều ngón tay và nhánh cây và những thứ như vậy. Nó tương tự như một mảnh thạch anh khổng lồ và phức tạp, chẳng hạn, với tất cả các ngón tay của các tinh thể lòi ra khắp nơi. Nhưng từng chút của viên pha lê này đã được sử dụng. Mỗi ngón tay pha lê, mỗi kích thước, mỗi góc độ và mỗi hình dạng đã làm những điều đặc biệt đối với loại năng lượng mà chúng sử dụng. Nó được sử dụng như một kênh trung tâm của năng lượng, để áp dụng nó đặc biệt cho các thiết bị tự động, vì vậy về cơ bản chúng sẽ tự vận hành. Nó chạy tàu con thoi, cộng với nó giữ cho hệ thống tàu con thoi phối hợp với hệ thống tàu.

D: Khi lần đầu nhìn thấy nó, tôi nghĩ nó trông giống như Ngôi sao sáu cánh của David, ngoại trừ việc nó không có hình dạng giống nhau.

B: Có một điểm giống nhau, đặc biệt là khi Ngôi sao của David được vẽ để các nhánh khác nhau đan xen lẫn nhau, như đối với Seal of Solomon. Đó là một đại diện khác của tinh thể này mà tôi đã đề cập.

D: Ý bạn có phải đó là nơi xuất phát Dấu Ấn của Solomon và Ngôi sao của David không?

B: Vâng.

D: Tôi nghĩ nó trông tương tự. Nhưng nếu đây là một món đồ thủ công đến Bắc Mỹ và có liên quan đến bộ tộc Tuin, thì làm thế nào mà kiến ​​thức về nó đến được Châu Á? Tôi có thể đã nhầm về lịch sử của nơi xuất phát Dấu Ấn của Solomon.

B: Theo những gì bạn đã nhận xét thì đúng, bởi vì nhóm này đã đổ bộ vào Bắc Mỹ và thành lập thuộc địa của họ ở đó. Nhưng đây không phải là nhóm du hành vũ trụ duy nhất đáp xuống hành tinh của bạn. Vì một số dân tộc khác chưa tiến bộ lắm, nên bất cứ khi nào bất kỳ nhóm nào trong số này hạ cánh tàu của họ đến những nơi khác trên hành tinh, người dân sẽ coi đó là một sự kiện kỳ ​​diệu. Đã có rất nhiều câu chuyện về kiểu viếng thăm này được đưa vào truyền thuyết và truyền lại, đặc biệt là ở Trung Đông. Những người sống ở đó vào thời điểm đó rất mê tín và chú ý đến bất cứ điều gì khác thường. Vì họ đã đọc và viết nên họ đã ghi lại và sự kiện sẽ được lưu giữ theo cách đó. Kết quả là, trong một số bài viết về Trái đất, bạn có những mô tả này về những chuyến thăm và hành trình kỳ diệu.

Ví dụ, trong vương triều cổ đại của Mesopotamia, chúng ta có Sử thi Gilgamesh, cho chúng ta câu chuyện về Gilgamesh và người bạn của anh ta, Enkidu. (Từ điển bách khoa liệt kê đây là một trong những sử thi sớm nhất và được viết trên các phiến đất sét Babylon bằng chữ hình nêm. Nó cũng đề cập đến Utnapishtim, tương đương với Noah.) lúc trở thành một cái ao và sau đó là một vũng bùn và sau đó như một bát cháo. Những gì anh ta đang mô tả là anh ta đã có thể thực hiện một chuyến đi trên một trong những con tàu này. Có những mô tả khác đã được lưu giữ trong cái mà bạn gọi là Kinh thánh. Có một số mô tả về việc hạ cánh của loại tàu này và những người đã ra khỏi nó.

Ví dụ, người đàn ông tên John, người viết “Khải Huyền” đã nhìn thấy một con tàu cập bến, và họ phát đi những lời chào và những điều tương tự. Những người đang nghe điều này rất sợ hãi về những gì đang xảy ra. Ở một nơi khác, Ê-xê-chi-ên mô tả việc nhìn thấy con tàu hạ cánh trong sa mạc. Ezekiel đã ở trong sa mạc được một thời gian, và trong quá trình thiền định, anh ta say mê chất gây ảo giác, vì vậy anh ta đã quen với những điều kỳ lạ xảy ra. Vì vậy, ông không sợ hãi như những nhà biên niên sử khác, và vì vậy ông có thể khách quan hơn một chút về những gì mình đang viết. Nhưng nó vẫn rất kỳ diệu đối với anh ta, bởi vì anh ta không có đủ kiến ​​thức về công nghệ để đưa ra một mô tả chính xác như anh ta mong muốn.

D: Điều này khiến tôi hơi khó hiểu. Tôi nghĩ nhóm người duy nhất hạ cánh trên Trái đất là nhóm nhỏ này đã hạ cánh ở khu vực Tuins. Ý của bạn là có một nhóm này đã ở lại đó, và sau đó những người khác có thể đã hạ cánh ở một nơi khác?

B: Bạn đang suy nghĩ quá hạn hẹp. Bạn không nghĩ về một bức tranh đủ rộng. Một nhóm nhỏ đã hạ cánh và sống ở đó trong khu vực của Tuin, bởi vì họ không có lựa chọn nào khác. Nhưng họ không phải là những người duy nhất đến Trái đất. Có một nền văn minh thiên hà và vì Trái đất không ở trình độ công nghệ cao, họ không cẩn thận lắm về nơi họ hạ cánh trong quá khứ. Họ biết người bản địa trên Trái đất không thể làm hại họ, vì họ không có vũ khí. Vì vậy, con tàu đổ bộ cùng tổ tiên của Tuin không phải là con tàu duy nhất từng đến thăm Trái đất. Khi nhóm đó đổ bộ về cơ bản họ đã ổn định nơi ở và chỉ sống cuộc sống của họ trong khu vực biệt lập đó.

Những người khác từ cùng một nền văn minh thiên hà cũng phức tạp như chúng ta. Những người khác nhau có những động lực khác nhau. Và những người khác sẽ đến trong tàu của họ, và họ không quan tâm liệu mọi người có nhìn thấy họ hay không. Họ muốn hạ cánh và có thể khai thác hoặc thăm dò. Các nhóm khác đã đến vào những thời điểm khác nhau trong lịch sử của hành tinh. Nhóm này mà Tuin nói đến đã thiết kế tàu của họ để họ có thể tách chúng ra và sử dụng chúng trên bề mặt hành tinh, vì vậy họ đã tháo dỡ chúng và chỉ ở lại đó.

D: Sau đó các nhóm khác đến trước hoặc sau. Họ đã đến các vùng khác nhau của Trái đất. Tất cả họ dường như sử dụng cùng một loại năng lượng tinh thể này. Và đây là nơi bắt nguồn các thiết kế cho Ngôi sao của David và Con dấu của Solomon.

B: Năng lượng tinh thể này là một trong những dạng năng lượng phổ biến nhất trong nền văn minh thiên hà này. Họ sử dụng các tinh thể để tập trung năng lượng. Ví dụ, trong nền văn minh của bạn, bạn sử dụng điện. Để có được dòng điện đó vào nhà, bạn có một dây dẫn nó vào hộp cầu dao nơi nó được chia thành nhiều dây đi theo nhiều hướng khác nhau, đi ra như ổ cắm đèn cho ánh sáng và ổ cắm điện để cắm vào các máy khác nhau. Nền văn minh thiên hà này, thay vì có một sợi dây dẫn điện và một hộp cầu dao để tách nó ra và gửi điện theo các hướng khác nhau của nó, đã sử dụng một thứ tương tự như cái mà họ gọi là “năng lượng kết hợp”. Các dạng năng lượng rất tinh khiết, rất rắn tập trung thông qua các tinh thể. Tùy thuộc vào bao nhiêu dạng năng lượng khác nhau cần thiết và nơi cần nó, điều này sẽ ảnh hưởng đến hình dạng của tinh thể. Tinh thể sẽ tập trung năng lượng và sau đó gửi nó đến bất cứ nơi nào nó cần đến.

Điều này tương tự như mô tả trong cuốn sách của tôi, Những người giữ vườn, về cách các tinh thể được các nền văn minh khác sử dụng cho các dạng năng lượng khác nhau. Hình dạng của chúng cũng ảnh hưởng đến chức năng của chúng.

B: Họ có các tinh thể đủ kích cỡ. Những chiếc lớn hơn, phức tạp hơn dành cho việc chạy tàu và chạy các tòa nhà, v.v. Và sau đó họ có những chiếc nhỏ hơn, có thể di động, cầm tay để làm những việc khác. Ví dụ, nếu con tàu hạ cánh ở một nơi nào đó trong sa mạc, và thủy thủ đoàn quyết định rằng họ cần nước, họ sẽ lấy một viên pha lê cầm tay bên ngoài. Họ sẽ cầm nó trong tay và tập trung năng lượng từ mặt trời vào một tảng đá hoặc xuống mặt đất. Điều này sẽ khiến một trong những dòng nước ngầm thay đổi dòng chảy của nó và đi lên bề mặt để tạo thành một con suối nơi chúng có thể có nước. Họ có thể làm những việc như thế này mà không cần phải lao động chân tay. Khái niệm tương tự như hình cầu mà Tuin đã mô tả. Quả cầu tròn hoạt động theo những nguyên tắc tương tự, nhưng những điều khác nhau đã xảy ra bởi vì nó là một tinh thể tròn hoàn hảo chứ không phải là một khối.

Nó có một chức năng khác, nhưng ý tưởng vẫn là giữ viên pha lê ở nơi nó có thể hấp thụ các năng lượng khác nhau và tập trung chúng theo những cách nhất định.

D: Vì vậy, thiết kế chăn thực sự chỉ là một phiên bản đơn giản hóa của các tinh thể mà họ nhìn thấy, và điều này đã được truyền lại.

B: Vâng. Khi họ cố gắng vẽ viên pha lê, họ sẽ vẽ nó theo thiết kế cách điệu để tượng trưng cho sức mạnh mà viên pha lê sử dụng.

Nó trở thành một biểu tượng thiêng liêng. Có nhiều cách để kết nối tất cả những điều này, ngay cả với thời điểm hiện tại của bạn. Có Con dấu của Solomon và Ngôi sao của David, cùng với bất kỳ hình tam giác chuyên dụng nào khác và cũng có. Tất cả những điều này đều quay trở lại những bức ảnh cổ đại về việc cố gắng mô tả những gì các tinh thể đã làm. Ví dụ, chữ Vạn là nỗ lực hình dung tinh thể như một điểm trung tâm và năng lượng phân nhánh thực hiện các chức năng khác nhau này.

Chữ Vạn là một chữ thập chẵn, các cánh tay của chúng được uốn cong ở các góc vuông. Vì tất cả bốn thanh đều hướng theo cùng một hướng (hoặc theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ) nên biểu mẫu này tạo ra một ấn tượng về sự quay vĩnh viễn. Nguồn gốc của biểu tượng không được biết. Nó đã được sử dụng trong hàng ngàn năm như một biểu tượng của mặt trời, của sự vô hạn, tiếp tục tái tạo, cũng như một họa tiết trang trí ở châu Mỹ, Trung Quốc, Ai Cập, Hy Lạp, Scandinavia và các nơi khác. Nó đã được tìm thấy trong hầm mộ của La Mã, trên vải dệt của thời Inca, và trên các di vật được khai quật ở địa điểm thành Troy. Nó luôn được coi là một biểu tượng thiêng liêng cho đến thời điểm Chiến tranh thế giới thứ hai. Adolf Hitler đã làm hỏng nó khi nó bị biến đổi và bôi nhọ thành biểu tượng của một chế độ khủng khiếp.

B: Loại kiến ​​thức này là cần thiết, và nó sẽ hữu ích cho bạn và cho cả những người ở thời điểm hiện tại của bạn. Nó sẽ nhắc nhở mọi người của bạn về nguồn gốc của họ.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here