TRUYỀN THUYẾT VỀ TAI NẠN PHI THUYỀN – Chương 1: Khám phá huyền thoại

0
131

 

Chương 1

Khám phá huyền thoại

    “Lịch sử là sự tôn vinh những câu chuyện cổ tích. Không có điều gì bạn biết là đúng, nhưng vẫn tốt hơn là biết điều gì đó sai còn hơn là không biết bất cứ điều gì. “                                                                                                           Joseph Kane

                Một người thu thập dữ kiện và lật tẩy lịch sử sai lầm.

Table of Contents

Chapter 1 The Discovery of the Legend

Chapter 2 Calling the Spirits

Chapter 3 The Village

Chapter 4 The Legend of the Old Ones

Chapter 5 The First People

Chapter 6 When the Moon Walked a Different Path

Chapter 7 The Blanket Design

Chapter 8 The Hunter’s Tools and the Animals

Chapter 9 The Children’s Stories

Chapter 10 The Creation Legends

Chapter 11 The Wise Man’s House

Chapter 12 The Life ofTuin, the Hunter

Chapter 13 The Death of Tuin and the Aftermath

Chapter 14 The Origin of the Old Ones

Chapter 15 Survival

Chapter 16 The Artifacts

Chapter 17 The Magic of the Old Ones

Chapter 18 Research

Chapter 19 The End of the Adventure

About the Author

TRONG HƠN 15 NĂM , Tôi đã khám phá lịch sử thông qua thôi miên hồi quy. Trong thời gian đó, tôi ngày càng tin rằng lịch sử được ghi lại, lịch sử mà chúng ta tiếp xúc trong trường học, có thể chỉ chính xác ở mức tối thiểu. Và bây giờ tôi thậm chí còn nghi ngờ về phần trăm nhỏ có thể dựa trên thực tế. Lịch sử như chúng ta biết là khô khan và thiếu sức sống, không có hình thức và thực chất, hầu hết là những sự kiện và con số vô tri vô giác.

Những sự thật hiếm khi liên quan đến những người sống trong khoảng thời gian đó và những cảm xúc mà họ cảm nhận được. Tôi cảm thấy lịch sử cũng đã được lãng mạn hóa thông qua văn học, phim ảnh và truyền hình của chúng ta, cho đến khi nó chỉ có chút tương đồng với những gì thực sự đã xảy ra trong quá khứ. Trong công việc của mình, tôi thường xuyên thực hiện các chuyến đi xuyên thời gian và không gian để thăm mọi người khi họ còn sống trong những khoảng thời gian đã qua và nghe lịch sử từ chính môi họ khi nó đang được sống. Không phải được tái hiện qua tâm trí của một tác giả, nhưng thực sự trong khi nó đang được trải nghiệm. Tôi đã tìm thấy bản chất thực sự mà lịch sử được tạo ra, chứ không phải bản chất được tìm thấy trong sách lịch sử.

Tôi là một nhà hồi quy, là một nhà thôi miên chuyên về liệu pháp tiền kiếp, luân hồi và nghiên cứu và điều tra hiện tượng này. Trong công việc của mình, tôi phát hiện ra rằng khác xa với sự lãng mạn, quá khứ thường tràn ngập đói khát, tuyệt vọng và thất vọng. Trước khi chúng ta có kiến ​​thức về vệ sinh và vi trùng ngày nay, thế giới là một nơi bẩn thỉu và thiếu hiểu biết đáng kinh ngạc. Ý tôi không phải là coi thường tổ tiên đã khuất từ ​​lâu của chúng ta, vì tôi ngờ rằng con cháu của chúng ta vài trăm năm nữa có thể cũng sẽ nhìn lại chúng ta với cùng một nỗi thất vọng.

Những người này đã làm những gì tốt nhất với những gì họ có, và không thể mong đợi sẽ làm khác, vì họ đang xử lý kiến ​​thức về thời đại của họ, giống như chúng ta đang sử dụng của chúng ta. Nhưng tôi tin rằng cuộc phiêu lưu của tôi vào quá khứ đã tiết lộ bức tranh chính xác hơn về cuộc sống của những người này hơn là tiểu thuyết lãng mạn hay chương trình truyền hình nổi tiếng. Một ngày nào đó, tôi dự định sẽ đưa những phát hiện của mình về lịch sử vào một cuốn sách và cho thấy bức tranh toàn cảnh thực sự của thời gian, như những người đã sống nó kể lại.

Nhưng cuốn sách hiện tại này sẽ tập trung vào cuộc đời của một người đàn ông sống trong quá khứ mà mọi kiến ​​thức về khoảng thời gian của anh ta đã bị mất hoàn toàn. Các nhà khoa học sẽ khiến chúng tôi tin rằng nếu có bất kỳ con người nào sống trong khoảng thời gian xa xôi đó thì chắc chắn họ phải là những kẻ man rợ, hoặc những cư dân hang động nguyên thủy. Ít nhất họ sẽ không phải là bất cứ ai mà chúng ta có thể giao tiếp. Các chuyên gia tự mãn cho rằng chúng ta quá vượt trội về mặt trí tuệ. Công bằng mà nói, tôi đã khám phá tiền kiếp trong thời tiền sử khi các đối tượng sống lại cuộc sống của thú tính, bị chi phối bởi cảm xúc, sự thôi thúc tự nhiên và thèm muốn. Tôi cũng đã xem xét các trường hợp mà các đối tượng đang trong giai đoạn phát triển tiền nhân. Tôi nhận thấy rằng linh hồn vĩnh cửu thích nghi với môi trường của nó và học cách hoạt động trong những giới hạn của nó. Điều quan trọng của bất kỳ cuộc sống nào là bài học được rút ra từ nó. Nhưng tôi cảm thấy câu chuyện này cho thấy con người đã không thực sự thay đổi nhiều so với thời điểm bắt đầu. Những cạm bẫy bên ngoài của anh ta, thế giới của anh ta, thay đổi, nhưng không phải là cốt lõi thiết yếu, là tia lửa thần thánh khiến anh ta trở thành một con người. Những cảm xúc và cảm xúc giống nhau đã luôn ở đó. Chỉ có cách chúng ta phản ứng với họ và học hỏi từ họ đã thay đổi.

Lịch sử có liên quan. Nó được lưu truyền lại cho chúng ta theo cách mà người báo cáo, người ghi chép, người ghi chép cảm nhận được. Không có con người nào có thể được mong đợi là hoàn toàn khách quan trong việc báo cáo một sự kiện. Anh ta sẽ phải cho phép quan điểm hoặc ý kiến ​​của riêng anh ta hoặc cấp trên của anh ta đi vào câu chuyện. Để hiểu ý tôi, người ta chỉ cần quan sát cách các phóng viên của hai đài truyền hình khác nhau tường thuật cùng một sự kiện tin tức. Tôi đã thấy điều này xảy ra hết lần này đến lần khác trong công việc hồi quy của mình. Tư tưởng của người nông dân khác với nhà vua, và ý kiến ​​của người lính khác với ý kiến ​​của tướng quân. Cái nào cho bức tranh chân thực nhất về sự kiện? Mỗi chế độ xem đều chính xác đối với cá nhân đang nhận thức nó. Nó đúng đối với họ ngay cả khi nó mâu thuẫn với quan điểm rộng hơn vốn được ghi nhận là sự thật lịch sử.

Nhưng lịch sử chưa truyền lại cho chúng ta thì sao? Chắc chắn chúng ta không thể ngây thơ đến mức tin rằng những gì được ghi lại là tất cả những gì có. Chúng tôi không thể nghĩ rằng bởi vì chúng tôi không có hồ sơ về nó, nó đã không xảy ra. Tôi tin rằng chắc hẳn đã có một số nền văn minh khổng lồ chứa hàng nghìn người tồn tại từ rất lâu trước khi lịch sử hiện tại của chúng ta ra đời. Một ngày nào đó, bằng chứng cụ thể về chúng có thể được tìm thấy.

Với sự giúp đỡ của các thần dân, tôi đã trở lại thời kỳ của người Aztec và người Maya cổ đại sống trong những khu rừng rậm rạp. Tôi cũng đã khám phá lục địa đã mất của Atlantis, và hồi tưởng lại nỗi kinh hoàng của họ khi vùng đất của họ biến mất dưới làn sóng thủy triều giận dữ. Chỉ vì họ đã phai mờ trí nhớ không có nghĩa là những người này đã không sống và yêu, hy vọng và ước mơ giống như chúng ta hiện nay. Tôi tin rằng câu chuyện mà tôi đã khám phá ra và đang tường thuật trong cuốn sách này, là một trong những sự cố nhỏ bị lãng quên trước lịch sử đã biết của chúng ta.

Mặc dù nó đề cập đến những du khách đến từ các vì sao và có phần gợi nhớ yếu ớt về khoa học viễn tưởng, tôi tin rằng nó thực sự là một câu chuyện vô danh về những người có thể là tổ tiên của chúng ta. Những người mà trước đó họ đã bị ẩn với chúng tôi cho đến nay. Nó sẽ tiếp tục được che giấu nếu nó không được đưa ra từ những góc tối trong tiềm thức của một cô gái trẻ bằng kỹ thuật thôi miên hồi quy.

Tôi liên tục làm việc với nhiều người khác nhau, những người muốn trải nghiệm sự thoái lui về tiền kiếp vì nhiều lý do. Những lý do này có thể bao gồm từ sự tò mò đơn giản đến việc tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề trong cuộc sống hiện tại của họ. Tôi đã tiến hành nhiều liệu pháp liên quan đến nguyên nhân của chứng ám ảnh, dị ứng, bệnh tật và các mối quan hệ nghiệp chướng rắc rối. Nhiều người trong số những người này đã nghe về công việc của tôi và liên hệ với tôi, và những người khác đã được giới thiệu cho tôi. Tôi chưa bao giờ phải đi tìm kiếm đối tượng.

Sự quan tâm đến hiện tượng này lan rộng hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ. Tôi đã đi hàng trăm dặm để tiến hành các phiên trong sự riêng tư của gia đình của các đối tượng. Tôi luôn ngần ngại từ chối bất cứ ai bởi vì tôi không bao giờ biết ai sẽ trở thành đối tượng xuất sắc mà tôi đang tìm kiếm; người sẽ cung cấp chuyến du ngoạn tuyệt vời tiếp theo của tôi vào những điều chưa biết. Những người này không bao giờ có thể nhận ra được bằng hình dáng bên ngoài của họ, vì vậy tôi không có cách nào biết được tiềm thức của họ sở hữu những kiến ​​thức gì cho đến khi họ được đưa vào trạng thái thôi miên. Cuộc sống trần tục và quá khứ thông thường được bắt gặp thường xuyên hơn nhiều so với sự kỳ lạ. Ví dụ trong cuốn sách này chứng tỏ rằng tôi không bao giờ thực sự biết những gì tôi đang tìm kiếm cho đến khi tôi tìm thấy nó. Tôi không bao giờ biết điều gì sẽ khơi dậy trí tò mò vô độ của tôi và truyền cảm hứng cho nghiên cứu của tôi để có thêm kiến ​​thức.

Tôi không biết rằng một chủ đề mộng du xuất sắc sẽ được tìm thấy ở sân sau của chính tôi, có thể nói như vậy. Tôi đã biết Beth được vài năm vì cô ấy học cùng trường với các con tôi. Lúc này cô đã gần 30 tuổi và đang làm việc trong một văn phòng tại một trường đại học địa phương. Mặc dù tôi đã tiếp xúc với cô ấy trong suốt thời gian này, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thảo luận về các chủ đề siêu hình. Tôi chỉ mới phát hiện ra rằng cô ấy quan tâm đến loại công việc của tôi. Cô ấy chủ yếu muốn thử một hồi quy vì tò mò. Khi chúng tôi ấn định ngày cho cuộc hẹn đầu tiên, tôi nghi ngờ cô ấy sẽ làm theo khuôn mẫu mà tôi thấy phổ biến trong các buổi học đầu tiên.

Tôi đã phát hiện ra mô hình lặp đi lặp lại này trong số 90% đối tượng lần đầu tiên. Đây là một hình thức chứng minh đối với tôi, đặc biệt là vì cá nhân không biết mô hình đó là gì, và không nhận thức được những gì tôi đang mong đợi sẽ xảy ra. 10 phần trăm khác không tuân theo mô hình này thường đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể và nếu may mắn, chúng ta có thể hoàn thành mục tiêu đó. Phần lớn các đối tượng của tôi không có mục tiêu như vậy trong tâm trí, và do đó mô hình này xuất hiện.

Một đặc điểm của mô hình này là lần đầu tiên tiềm thức của họ cho phép họ khám phá các tệp bộ nhớ của họ, một cuộc sống tẻ nhạt, buồn tẻ và trần tục thường xuất hiện. Một cuộc sống tầm thường, nơi một ngày giống như một ngày tiếp theo, chắc chắn không phải là loại vật chất tưởng tượng. Tôi nói nó không đáng kể vì nó không có ý nghĩa gì đối với tôi. Nhưng tôi thường ngạc nhiên rằng tài liệu có một số ý nghĩa sâu sắc hơn đối với người đang sống lại nó, thường là một liên quan quan trọng mà tôi không bao giờ có thể ngờ được. Tôi có những chiếc hộp chứa đầy loại tài liệu này sẽ không bao giờ đủ quan trọng đối với một cuốn sách trừ khi nó là một cuốn biên soạn quan điểm của những người này về thời kỳ lịch sử. Tôi ngồi qua hàng trăm cuộc sống trần tục này hy vọng chờ đợi một chủ đề xuất hiện với một câu chuyện đáng để khám phá chi tiết hơn.

Người mộng du là yêu cầu chính đối với loại hình nghiên cứu mà tôi cần vì khả năng họ trở thành nhân cách khác trong từng chi tiết theo đúng nghĩa đen. Loại này đi vào trạng thái xuất thần sâu đến mức họ sẽ nhớ rất ít khi thức tỉnh. Theo như những gì họ có liên quan, họ nghĩ rằng họ đã ngủ. Kí ức duy nhất của họ thường là những cảnh chụp trộm, tương tự như những giấc mơ. Loại chủ đề này không phổ biến, và tôi tự cho mình là người may mắn khi tìm được những chủ đề mà tôi đã viết trong sách của mình. Mẫu người lý tưởng này có thể đi vào trạng thái xuất thần rất sâu và hầu như sống lại cuộc đời. Bất cứ điều gì khác, đặc biệt là cuộc sống mà họ đang sống ở thời điểm hiện tại, không còn tồn tại. Về mặt này, nó rất giống với hành trình xuyên qua một đường hầm thời gian. Vì vậy, tôi coi mình là một nhà du hành thời gian và khám phá. Vì vậy, tôi cảm thấy tôi phải hỏi mọi câu hỏi có thể hình dung được mà tôi có thể nghĩ ra. Bằng cách làm này, tôi tin rằng tôi đã khám phá ra nhiều kiến ​​thức mà người bình thường chưa biết và có thể cả các nhà chức trách lịch sử cũng chưa biết.

Trong buổi đầu tiên của tôi với Beth, rõ ràng là cô ấy là một người mê mộng du. Điều bất thường nhất là chất lượng tài liệu tuyệt vời như vậy lại xuất hiện trong buổi học đầu tiên với một chủ đề. Có lẽ lý do là bởi vì mức độ tin cậy (cực kỳ quan trọng) đã được thiết lập, vì tôi không phải là một người xa lạ với cô ấy. Thông thường, trước và trong phiên đầu tiên, rất nhiều thời gian được dành để tạo ra loại mối quan hệ này, đây là điều cần thiết để thành công. Trong trường hợp của Beth, điều này không cần thiết. Tôi ngạc nhiên về sự dễ dàng mà cô ấy vào trạng thái xuất thần cấp độ sâu. Cô ấy ngay lập tức quay về kiếp trước và bắt đầu tiết lộ những thông tin bị chôn vùi. Cô ấy rõ ràng là một người quan sát trong năm phút đầu tiên và sau đó hoàn toàn hòa nhập với nhân cách khác, và thế giới thức giấc này không còn tồn tại đối với cô ấy.

Góc nhìn đầu tiên của cô là một cánh đồng rộng lớn được bao quanh một phần bởi những cây thông. Dấu hiệu duy nhất của sự sống là một số con bò đang quấn lấy nhau trên cánh đồng. Sau đó, cô ấy nhìn thấy một con đường và có mong muốn đi theo nó. Nó dẫn vào một ngôi làng nhỏ với khoảng 15 hoặc 20 ngôi nhà. Đó là những ngôi nhà không hề quen thuộc với cô ấy hay tôi. Chúng được xây dựng bằng gỗ với mái cỏ (cói) và cửa chớp trên cửa sổ. Một tòa nhà nổi bật; nó khác vì nó là cuốn duy nhất có hai câu chuyện. Câu chuyện đầu tiên của nó được xây dựng từ đá và câu chuyện thứ hai bằng gỗ. Cô ấy nhận xét: “Có lẽ đây là một quán trọ. Có một tấm biển treo trước cửa. Tôi có thể nhìn thấy hình dạng của nó. Nhưng mặt trời chiếu sai, tôi không thể nhìn thấy những gì được viết”

Tôi yêu cầu cô ấy nhìn xuống bản thân và mô tả quần áo của mình, và cô ấy ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng mình là một người đàn ông. Cô ấy đi chân trần, mặc một chiếc quần rộng thùng thình màu be làm bằng len không phai màu với một miếng vải màu nâu sẫm hơn quấn quanh eo nhiều lần. Cô cũng mặc một chiếc áo vest da buộc dây phía trước. Cô nhận xét, “Tôi phải là một người đàn ông.

Không có sự bùng nổ. “Đó là cơ thể của một thanh niên có nước da ngăm đen và mái tóc ngắn đen. Điều đáng ngạc nhiên là điều này hiếm khi khiến đối tượng quấy rầy khi thấy mình đang ở trong cơ thể của một người khác giới xa lạ. Họ sẵn sàng chấp nhận điều đó và tiếp tục với những gì họ đang thấy. Cô ấy dường như có một chiếc mũ lưỡi trai trên đầu, vì vậy cô ấy đã chuyển động để kéo nó ra và kiểm tra nó. “Đó là một chiếc mũ da. Nó có một vương miện cỡ vừa và một vành có thể quay lên hoặc xuống. Và tôi để vành mũ xuống phía trước để giúp che đi đôi mắt của mình. Mặt trời đang chiếu rất rực rỡ. Đó là một ngày ấm áp. “Sau đó, cô ấy đội chiếc mũ lưỡi trai lại và xoa tay lên cằm,” Và khuôn mặt của tôi đã được cạo sạch sẽ. “

Trong các phiên này, tôi phải đặt nhiều câu hỏi để cố gắng khám phá thời gian và địa điểm trước khi chúng tôi tiếp tục. Thường thì ngay cả câu trả lời đơn giản nhất cũng có thể thiết lập những điều này. Vì quần áo của anh ấy không sang trọng nên tôi hỏi anh ấy có đồ trang sức hay đồ trang sức nào không. Beth sau đó phát hiện ra rằng cô ấy có một loại bùa hộ mệnh nào đó quanh cổ. Đó là một chiếc túi da nhỏ được treo bằng một chiếc thong. Cô xem xét các chuyển động của việc mở nó ra và kiểm tra xem bên trong nó là gì. Cô ngạc nhiên thông báo, “Có một tảng đá trong đó. Một loại đá quý, chưa hoàn thiện, loại thô.

Tôi muốn nói là thạch anh, nhưng nó không giống thạch anh. Nó có một ngọn lửa trong đó. Một phần có mây và một phần có màu xanh đen trong suốt. Bạn có thể nhìn thấy nó; tia lửa trong đó có màu trắng xanh, và các cạnh của tảng đá có màu xanh đen. Nó vừa vặn với lòng bàn tay một cách dễ dàng. “

Tại thời điểm này, hiện tượng kỳ lạ mà tôi đã quan sát nhiều lần đã xảy ra. Tính cách hiện tại của cô biến mất và cô bắt đầu hòa nhập với tâm trí và ký ức của người đàn ông. “Tôi tìm thấy nó bên cạnh một con suối. Nó khác. Nó có vẻ chứa aspark. Tôi không hiểu biết về điều này. Nhà thông thái đã giải thích cho tôi. Ông ấy nói với tôi rằng nó chứa đựng một linh hồn. Tôi có thể xin chỉ dẫn của nhìn vào tảng đá.

Nó giống như một người bạn để hướng dẫn bạn. Bạn nhìn vào tảng đá, những ý tưởng xuất hiện. “Khi điều này xảy ra, tôi biết tôi có thể hỏi những câu hỏi rõ ràng hơn về cuộc sống mà nhân cách đang dẫn dắt. Tôi đã hỏi anh ta có sống ở làng không.” Đôi khi. Tôi là một thợ săn. Tôi ở ngoài. Tôi không thích bị đánh liều bởi mái nhà. Tôi dành phần lớn thời gian của mình trên những ngọn đồi. Tôi săn tìm bất cứ điều gì đến. Những gì làng cần. Chủ yếu là hươu. “Anh ta nói rằng anh ta sử dụng cung tên, nhưng mô tả về quần áo và ngôi nhà không gợi ý về một người Mỹ bản địa. Tôi hỏi anh ta có phải là một thợ săn giỏi không.

“Vâng. Tôi cẩn thận. Điều đó giúp tôi tốt. Bạn đừng di chuyển quá nhanh, bạn sẽ không ồn ào như … lợn rừng đang nóng. Bạn cẩn thận. Bạn kiên nhẫn. Hãy để đá giúp bạn và bạn chờ đợi. Bạn là một với rừng Bạn là một với gió Con nai đến Bạn xin lỗi nai vì đã lấy đi mạng sống của nó, nhưng nó cần cho làng. Bạn giết nai Bạn mang nó về làng Chúng ta cùng chia sẻ Với tất cả. Có một người khéo léo trong việc xẻ thịt con nai. Một người khác giỏi làm da và một người khác đẽo xương. Điều đó tốt cho tất cả. Có một số người có thể trồng được ngũ cốc. Họ phát triển đủ cho tất cả. Đó là những người khác giỏi câu cá từ suối. Tôi là thợ săn. “

Người lãnh đạo duy nhất mà làng có là một nhà thông thái. Anh ấy giải thích: “Anh ấy được gọi là nhà thông thái vì anh ấy có thể giải quyết vấn đề vì lợi ích của tất cả mọi người. Và anh ấy giỏi giao tiếp với các linh hồn. Anh ấy biết những điều thông thường không được biết đến.” Rõ ràng là bây giờ cô ấy đã đi vào trạng thái xuất thần sâu sắc, và tôi có thể tiến hành hỏi tên, ngày tháng và địa điểm. Ở các trạng thái nhẹ, loại thông tin này khó lấy hơn. Anh ấy nói tên anh ấy là Tuin. Tôi đã yêu cầu cô ấy lặp lại nó vì nó có âm thanh lạ và tôi gặp khó khăn với nó. Nó được phát âm nhanh chóng để hai âm tiết chạy cùng nhau.

Tôi gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đặt tên cho vị trí. Anh ấy giải thích, “Đó chỉ là một ngôi làng. Nó chỉ là chúng tôi với vùng đất hoang vu xung quanh. Chúng tôi đã phát quang một số cánh đồng. Chúng tôi trồng trọt trên những cánh đồng; nó được bao quanh bởi rừng và có núi gần đó. Nhưng không có ai khác. Nó chỉ là ‘đất’.”

Tôi đã nhận được câu trả lời này nhiều lần khi một chủ thể đã lùi về thời kỳ nguyên thủy. Họ đơn giản là “con người” và nơi họ sống là “đất”. Điều gì có thể tự nhiên hơn? Tại sao họ phải có tên? Họ hoàn toàn nhận thức được họ là ai và họ đang sống ở đâu. Một cách để có được thông tin có thể xác định vị trí là hỏi về thực phẩm đã ăn. Tôi hỏi những gì được trồng trên các cánh đồng.

“Ngũ cốc … lúa mì. Tôi không chắc loại ngũ cốc đó được gọi là gì. Tôi là một thợ săn. Chúng có vị ngon khi được nấu chín. Chỉ cần tôi săn tìm là ngôi làng chúng tôi chia sẻ mọi thứ. Có một số thứ khác được trồng: rau , các loại đậu. Một số loại củ, loại có màu cam, đỏ, có hình dạng khác nhau, có khi dài, có khi tròn, tôi không biết gọi là gì, trên cây có quả mọng nước, ăn rất ngon. Vào một ngày hè nóng nực. Những người phụ nữ chuẩn bị thức ăn cho tất cả mọi người. Chúng tôi có một địa điểm trung tâm, nơi có những chiếc ấm lớn. Họ chuẩn bị những món hầm rất ngon. Mỗi người phụ nữ có một khu vườn bếp, tôi cho rằng dành cho các loại thảo mộc của họ. ” Vẫn không có đủ thông tin để xác định ngôn ngữ, vì vậy tôi đã hỏi về quần áo phụ nữ.

Anh ta cung cấp mô tả, “Hầu hết họ đều có váy dài. Một loại áo sơ mi có tay áo, quấn quanh để đỡ ngực và che chúng. Tôi không biết họ mặc những bộ quần áo giam cầm đó như thế nào. Tôi chưa bao giờ Về cơ bản, chúng có nhiều sắc thái khác nhau của màu nâu, nhưng một số phụ nữ đã tìm thấy một số viên đá có màu xanh, đỏ, nhiều loại đá khác nhau rất đẹp. Họ may chúng vào quần áo hoặc mặc trên người để thêm màu sắc. tóc dài và họ buộc tóc theo nhiều cách khác nhau. Họ có những thứ mắc vào tóc … giống như một con dao hai ngạnh. Nhưng nó không phải là một con dao vì nó không cắt được. Nó có đá gắn vào chuôi kiếm , để họ dán nó qua một bó tóc và nó giữ tóc vào vị trí và trông đẹp.

Hầu hết mọi người trong làng đều đi giày của một số loại, vì họ là người trong làng. Khi bạn đi săn, bạn phải đi chân trần. Những đôi giày của phụ nữ, chúng vừa vặn với bàn chân nhưng chúng rất linh hoạt. Chúng được làm từ da mà tôi cung cấp cho chuyến đi săn của mình. Chúng gắn chặt vào một bên, hoặc đôi khi chúng bị rách. Những người đàn ông … bằng cách nào đó họ làm cho đế cứng hơn để nó không bị thủng khi họ ở ngoài đồng. Đối với phụ nữ, giày thường chỉ dài qua mắt cá chân để chúng được bảo vệ đến nơi váy áo. Váy dài đến mắt cá chân và giày của họ đi lên dưới váy. Tôi không chắc là bao xa. Tôi có thể bị tát nếu tôi hỏi. Tôi không muốn điều đó xảy ra. “

Nơi Tuin đang sống dường như rất lạnh vào mùa đông, vì vậy anh ấy đã ăn mặc khác trong thời gian đó. Anh ta mặc một chiếc quần dày hơn và một kiểu áo pull có tay dài, rộng rãi. Trong thời tiết lạnh hơn, anh ấy cũng sẽ đội một loại mũ trùm đầu để giữ đầu và tai được bảo vệ. Và trên tất cả là một bộ quần áo rộng rãi hơn, nghe giống như một loại áo poncho nào đó. Sau đó, anh ta sẽ quấn da quanh tay và miễn cưỡng đi ủng lông thú. Mặc dù thích đi chân trần nhưng anh cho biết anh cũng không muốn bị mất ngón chân khi thời tiết lạnh giá. Tất cả những bộ quần áo này thường được làm bằng các loại da động vật khác nhau. Phụ nữ có thể may quần áo từ một số loại sợi, nhưng ông nghĩ da ấm hơn.

Vì sự sống còn của ngôi làng phụ thuộc vào kỹ năng săn bắn của Tuin nên anh ta phải chuẩn bị sẵn sàng để dấn thân vào điều kiện thời tiết xấu nhất, cho dù anh ta có thực sự muốn hay không. Ông nói: “Nó phụ thuộc vào nguồn cung cấp thực phẩm. “Nếu chúng ta có đủ thức ăn, tôi sẽ ở trong nhà và ấm áp. Nếu chúng ta bắt đầu xuống thấp, thì nhiệm vụ của tôi là phải đi săn.” Tuin không có một ngôi nhà bình thường để ở như những người khác đã làm.

Anh ấy thích ở ngoài trời hơn. Nhưng trong khí hậu này, mùa đông sẽ rất lạnh với nhiều tuyết và anh ấy sẽ phải vào trong nhà, điều anh ấy không thích lắm. Vì vậy, khi cần anh ấy có một căn phòng nhỏ trong tòa nhà hai tầng. Có một lò sưởi lớn trong tòa nhà này nên nó rất ấm áp. Anh ta đã làm một chiếc giường bằng cách khâu và căng da hươu giữa các cột điện. Nó được đặt trên chân và cách sàn một khoảng chân, và một lớp da gấu bao phủ khiến nó khá thoải mái. Đồ đạc khác duy nhất trong phòng là một chiếc bàn và ghế dài, nơi anh thường để nước và một ổ bánh mì. Ông giải thích rằng có một thức uống khác có sẵn trong làng ngoài nước.

“Có một loại thức uống mà người nông dân làm từ trái cây rất ngon. Nó mang lại cho bạn sự sảng khoái, ngoài vị ngon. Nếu bạn uống quá nhiều, bạn sẽ rất thoải mái và bạn cười rất nhiều. Tôi không uống nhiều vì tôi thích hòa đồng, và tôi không cảm thấy hòa hợp khi cười quá nhiều. Và một số người trong số họ phàn nàn rằng mình bị đau – đầu không được khỏe vào sáng hôm sau. Và điều đó sẽ cản trở việc đi săn. ” Rõ ràng là anh ấy đang mô tả một số loại rượu, nhưng đồ uống này dường như chủ yếu được uống trong các lễ kỷ niệm. Cũng có vẻ như Tuin không có gia đình.

“Không, tôi chỉ có một mình. Tôi là một thợ săn. Không có gia đình lâu dài. Tất nhiên tôi có cha mẹ; ai cũng vậy. Mẹ tôi, bà ấy già lắm rồi. Bà ấy có thể không còn sống được bao lâu nữa. Cha tôi, bà ấy không rõ là ai là cha tôi. ” Khi tôi hỏi anh đã từng kết hôn chưa, anh không hiểu từ đó. Đây là một khía cạnh thú vị khác của hồi quy tiền kiếp. Nó cho thấy sự hấp thụ hoàn toàn của người mộng du vào nhân cách khác.

Tôi thường sử dụng những từ và khái niệm hoàn toàn có thể hiểu được trong thế giới hiện đại của chúng ta. Nhưng nếu chúng xa lạ với hoặc không hiện diện trong khoảng thời gian của thực thể khác, thì chúng hoàn toàn không thể hiểu được chúng. Điều này hiển thị bằng đồ thị rằng họ hoàn toàn không liên quan đến tâm trí cá tính hiện tại của họ, hoặc họ sẽ có thể dựa trên thông tin đó và áp dụng nó. Điều này thường khiến tôi rơi vào thế khó xử. Tôi phải cố gắng tìm một định nghĩa đơn giản cho một từ thông dụng để thực thể hiểu được. Điều này thường khó thực hiện trong thời điểm này.

Dolores: Tôi nghĩ bạn gọi nó là “sống chung dưới một mái nhà” Hôn nhân là khi bạn sống với một người phụ nữ.

Beth: Chúng tôi sống với phụ nữ. Bạn có con, và sau đó nếu bạn quyết định rằng bạn cần phải thay đổi cuộc sống của mình, hoặc người phụ nữ quyết định rằng cô ấy cần phải thay đổi cuộc sống của mình, thì bạn sẽ sống chung dưới một mái nhà với người khác. Và có người khác đến sống với người phụ nữ. Đó là gần với định nghĩa của chúng tôi về hôn nhân mà anh ấy có thể đến.

D: Vậy thì bạn chưa bao giờ làm điều đó?

B: Không. Tôi không thích ở dưới mái nhà. Tôi đang ở ngoài. Có một phụ nữ trẻ mà tôi làm bạn với. Chúng tôi nói. Tôi có thể nói với cô ấy những điều tôi không thể nói với người khác. Nhưng cô ấy muốn ai đó sống trong làng và ở lại đó, còn tôi không thích sống dưới mái nhà. Nhưng thật tốt khi có người để nói chuyện.

Thường thì tôi nói chuyện với các loài động vật. Tôi chuyển câu hỏi của mình sang dụng cụ ăn uống, vì đôi khi câu trả lời có thể được tìm thấy từ lĩnh vực đó.

D: Những người trong làng có món ăn nào họ ăn cùng không?

B: Vâng. Người thợ mộc, anh ta kiếm được những mảnh gỗ. Chúng là những miếng gỗ dẹt nhưng anh ấy có các công cụ để tạo ra một lỗ rỗng bên trong chúng để chứa những gì chúng ta đang ăn. Vì vậy, trong trường hợp có nước trái cây, như với món hầm, nó sẽ không nhỏ giọt. Chúng tôi sử dụng dao của mình để cắt mọi thứ theo đúng kích thước. Các chị có que khoét rỗng ở cuối để đảo thức ăn không bị dính. Phụ nữ có xu hướng sử dụng những thứ này; Tôi nghĩ chúng được gọi là thìa.

Những câu trả lời này không giúp tôi tìm ra khoảng thời gian hoặc ngôn ngữ. Những người này rõ ràng là những người sống rất đơn giản, nhưng không phải là người nguyên thủy.

D: Cái ấm được làm từ cái gì mà bạn nấu thức ăn?

B: Thường là đất sét. Có một cái nồi mà nhà thông thái sử dụng. Tôi không biết anh ta lấy nó ở đâu. Nó được làm từ một thứ gì đó cứng, không phải đá, mà giống như kim loại tỏa sáng.

Đây là lần đầu tiên đưa một yếu tố lạ vào hồi quy này, một dấu hiệu cho thấy tất cả không đơn giản và bình thường như lần đầu xuất hiện. Điều này không giống như nồi nấu thông thường.

D: Nó tỏa sáng? Nó không phải là một màu tối?

B: Nó phụ thuộc vào tinh thần. Đôi khi nó có màu vàng đỏ sáng bóng. Đôi khi nó có màu đen, tôi nghi ngờ anh ấy có thể có hai chiếc bình khác nhau, nhưng cả hai đều giống nhau và anh ấy nói rằng màu sắc thay đổi là do các linh hồn. Có lẽ nó giống như tảng đá của tôi. Truyền thuyết nói rằng những thứ chúng ta có được là do người xưa mang lại từ lâu.

Tôi đã nghe những cái cũ được đề cập trong nhiều hồi quy khác. Thuật ngữ này có nhiều nghĩa khác nhau. Nó thường đề cập đến tổ tiên, những người có nhiều kiến ​​thức hoặc những người thờ cúng các vị thần cũ. Thông thường những người này đã biến mất, chết hoặc rất ít đến mức họ phải ẩn náu và được bảo vệ. Họ được coi là rất đặc biệt, và thông thường đối tượng không muốn nói đến “những cái cũ”. Tôi đã mong đợi câu trả lời bảo vệ kiểu này khi tôi hỏi ý của anh ấy về thuật ngữ đó. Tôi thực sự mất cảnh giác với định nghĩa của anh ấy.

B: Họ đã đến … truyền thuyết nói rằng họ đã đi xuyên qua khoảng không. Nó tối tăm và trống rỗng, và con tàu của họ – họ đang ở trong một con tàu – đã xảy ra sự cố và nó nói rằng họ đã bị rơi, nhưng dòng suối của chúng tôi không đủ lớn cho bất kỳ chiếc thuyền nào. Tôi không hiểu, nhưng đó là những gì truyền thuyết nói. Con tàu này có nhiều kim loại trên đó, và chúng tôi đã sử dụng kim loại này cho dao và chậu của chúng tôi.

Đây là một điều khá bất ngờ. Tôi đã tự hỏi họ đã học nghệ thuật luyện kim ở đâu, nhưng tôi không ngờ đây lại là câu trả lời. Cho đến thời điểm này, phiên họp đã diễn ra như mong đợi lần đầu tiên có sự thoái trào: trần tục, một người đơn giản sống một cuộc sống đơn giản. Tôi đã thu thập hàng trăm cái này. Với rất ít thông tin được trình bày để đảm bảo tiếp tục, nó chắc chắn sẽ là một hồi quy một lần, và cuốn băng sẽ được đặt vào một hộp với hàng trăm cái khác. Và Tuin, người thợ săn, lẽ ra đã lùi vào trong sương mù thời gian và sẽ không được gọi lại nữa. Ngoại trừ … ngoại trừ việc anh ấy đưa ra nhận xét bất ngờ và lạc lõng đó làm dấy lên sự tò mò của tôi. Khi điều đó xảy ra, điều gì đó bên trong tôi biết rằng có một câu chuyện đáng để theo đuổi và “mong muốn được biết” vô độ của tôi được giải phóng. Beth thể hiện những phẩm chất của một người say rượu và tôi biết tôi muốn tiếp tục làm việc với cô ấy. Nhưng câu chuyện cụ thể này sẽ bị loại bỏ, nếu nó không có nhận xét tình cờ đó. Nếu không có điều đó, cái nhìn thoáng qua về lịch sử bị lãng quên từ lâu của chúng ta sẽ bị chôn vùi suốt thời gian.

Rõ ràng là Tuin không biết ý nghĩa thực sự mà câu nói của anh ấy dành cho tôi. Anh ta chỉ trích dẫn từ kiến ​​thức của mình về một huyền thoại. Anh nghĩ nó ám chỉ một con tàu xuôi theo dòng sông, và anh không hiểu nó có thể xảy ra như thế nào. Tôi sẽ phải điều chỉnh các câu hỏi của mình cho phù hợp với tâm lý và sự hiểu biết của anh ấy.

D: Con tàu vẫn ở đó chứ?

B: Không, đã lâu rồi. Tất cả những gì chúng tôi có bây giờ là dao và chậu. Chúng tôi chăm sóc chúng bởi vì chúng tôi không thể nhận được thêm nữa. Ông thầy cúng, nhà thông thái, ông ta vẫn còn một số mảnh kim loại trong nhà mà ông ta dùng cho những việc bí mật. Anh ta định hình chúng để biết nó cần thiết như thế nào để làm bùa chú, bùa hộ mệnh hoặc cho những thứ linh thiêng.

D: bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức tranh này chưa?

B: Một lần. Anh ấy không biết rằng tôi đã nhìn thấy chúng. Tôi chưa nói với ai cả. Tôi không nên nhìn thấy chúng. Một con to lớn, giống như một con vật, giống như một con sói. (Anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm từ để mô tả nó và sử dụng thuật ngữ mà anh ấy quen thuộc.) Hình dạng là gì? Tôi không thể mô tả hình dạng. Nó nằm thẳng trên sàn, và các cạnh thẳng như một cái cây cao. Nhưng ở phần phía trước, nó nhô lên rồi nghiêng về phía sau và sau đó nó phẳng trên đỉnh như một tảng đá phẳng. Nó được làm bằng kim loại, có màu xám bạc. Trên phần nghiêng có những thứ nhô ra có màu đậm hơn. Tôi không biết mục đích của họ.

D: Có rất nhiều điều kỳ lạ xuất hiện không?

B: Vâng. Một số dài và gầy. Khoảng này dài (chuyển động tay cho thấy khoảng một inch) và một số là hình tròn.

D: Và những thứ này ở phần nghiêng. Những điều này bạn có biết không?

B: Tôi không biết. Tôi chỉ nhìn thoáng qua.

Trong ngôn ngữ mà anh ấy đã mô tả về một ngôi làng đơn sơ biệt lập, tôi không thể tưởng tượng được điều gì khác lạ hơn. Rõ ràng anh ta không biết nó có thể là gì. Anh hầu như không có yêu cầu về ngôn ngữ để mô tả nó, vì vậy nó chắc chắn là một thứ gì đó xa lạ đối với anh. Nhưng nó có vẻ giống với một số loại bảng điều khiển, hoặc có lẽ là một số loại máy móc.

D: Còn những thứ nghiêng ngả lớn nữa không?

B: Không. Chỉ có một. Nhưng gần đó có những mảnh kim loại chất thành đống. Tất cả chúng đều lộn xộn với nhau nên tôi không thể phân biệt được hình dạng.

D: Có lẽ anh ấy sử dụng những thứ đó cho bùa hộ mệnh.

B: Tôi nghĩ vậy.

D: Bạn có nghĩ rằng anh ta sẽ sử dụng vật thể trông kỳ lạ đó để làm gì không?

B: Tôi thực sự không biết. Người ta nói rằng đã có những thứ như vậy trên con tàu bị rơi. Nhưng nó sẽ quá nặng đối với một con tàu. Nó sẽ làm cho nó chìm trong sông. Tôi không hiểu được nó.

Vì rõ ràng là Tuin đang nói theo quan điểm của anh ấy chứ không phải quan điểm hiện đại hơn của Beth, nên tôi sẽ phải giao tiếp với anh ấy theo cách mà anh ấy sẽ hiểu. Tôi đặc biệt phải giữ các câu hỏi của mình trong một khuôn khổ đơn giản và cố tình không gợi ý cho đến khi tôi tìm hiểu thêm về truyền thuyết này.

D: Còn truyền thuyết thì sao? Nó có nói những cái cũ trông như thế nào không?

B: Họ trông giống chúng tôi nhưng họ cao hơn. Họ có thể làm những điều kỳ diệu.

D: Sau đó một số người trong số họ sống? Không phải tất cả họ đều chết khi con tàu gặp nạn?

B: Đó là cách chúng tôi ở đây. Chúng tôi đến từ những cái cũ. Chúng tôi là những người duy nhất.

D: Sau đó họ ở lại đó và tạo ra ngôi làng?

B: Vâng. Con tàu của họ không thể đi được nữa. Họ đã đi du lịch đến một nơi khác. Tôi không biết ở đâu.

D: Các truyền thuyết có nói rằng liệu họ có ăn mặc khác nhau không?

B: (Suy nghĩ) Truyền thuyết kể rằng lúc đầu họ mặc áo trắng, màu trắng bạc, mặc không sờn và không rách. Nhưng thời gian trôi qua, một số con cháu của họ có phong tục chôn cất họ để mặc quần áo của họ, đến nay chúng ta không có, nếu nó đã từng tồn tại. Có lẽ việc ở ngoài rừng khiến tôi thắc mắc quá nhiều.

D: Nó có thể được. Nhưng bạn được cho là hậu duệ của những người này. Đây có phải là lý do tại sao người của bạn không rời khỏi khu vực này?

B: Một phần. Có rất ít người trong chúng ta. Không nhiều. Không có ai khác. Nếu một số người trong chúng tôi rời khỏi khu vực sẽ không đủ để họ sống sót, hoặc cho chúng tôi. Nó cũng sẽ làm tổn thương chúng tôi.

D: Sau đó, tất cả các bạn cần thiết Mọi người giúp đỡ lẫn nhau.

B: Vâng, không có nhiều. Chúng tôi cẩn thận. Truyền thuyết nói rằng nếu bạn không cẩn thận Đất Mẹ, Mẹ, bà sẽ không hài lòng và không cho mùa màng phát triển.

D: Điều đó có lý. Bạn có biết về nhiều nhóm tổ chức của làng khác không?

B: Không có ai khác. Chúng tôi là những người duy nhất.

D: Bạn đã bao giờ đi du lịch để xem có những người khác ở một nơi nào khác không?

B: Tôi có. Tôi là một thợ săn. Đôi khi tôi đi xa hơn những gì cần thiết cho việc săn bắn.

D: Bạn đã bao giờ nhìn thấy bất kỳ nhóm người nào khác chưa?

B: Không. Khi tôi đến, có rừng và nhiều rừng và núi.

Những ngọn núi cao với những ngọn luôn nằm trong tuyết. Những con thú trong rừng, chúng cũng biết điều này; chúng xù xì. Tôi chưa thấy ai khác. Tôi biết rằng thời gian của tôi sắp hết cho phiên này. Thông thường, trong một giờ mà tôi phân bổ lần đầu tiên, tôi có thể trải qua hoàn toàn các sự kiện quan trọng của cuộc đời, vì hầu hết đều tuân theo khuôn mẫu và rất trần tục. Bây giờ tôi biết rằng tôi đang đi theo dấu vết của một cái gì đó và sẽ phải có nhiều phiên họp hơn để làm rõ những huyền thoại mà Tuin nói đến. Khi tôi muốn tiếp tục làm một câu chuyện, tôi luôn xin phép tổ chức quay lại.

Tôi tin rằng nếu tôi không cho họ thấy phép lịch sự này như một tính cách riêng biệt, họ sẽ không trả lời những câu hỏi trong tương lai của tôi. Điều này cũng giúp thiết lập lòng tin và mối quan hệ rất quan trọng trong việc thu thập thông tin. Thông thường, thực thể chỉ quá vui khi được nói chuyện với tôi. Tuin cũng không ngoại lệ.

B: Vâng, tôi thích kể cho bạn nghe về con người của tôi. Chúng tôi tự hào. Chúng tôi là những người tốt. Thật thú vị khi nói chuyện với một người không quen biết. Nó giống như giải thích mọi thứ cho một đứa trẻ, và những đứa trẻ như tôi.

D: Bạn giải thích mọi thứ rất tốt và tôi thích học hỏi. Sau đó với sứ mệnh của bạn, tôi sẽ quay lại một lúc nào đó và chúng ta có thể nói chuyện lại. Và sẽ không làm phiền công việc của bạn và việc săn bắn của bạn?

B: Không, bạn không làm phiền. Tôi sẽ tìm kiếm bạn.

Vì rõ ràng Beth là một đối tượng xuất sắc về mộng du và tôi muốn được làm việc với cô ấy một lần nữa, nên tôi đã điều chỉnh cô ấy bằng các gợi ý từ khóa trước khi đưa cô ấy trở lại tỉnh táo hoàn toàn. Tôi thích làm việc với các từ khóa (có thể là bất cứ thứ gì) vì nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm hiểu và tôi có thể tập trung vào câu chuyện mà tôi đang khám phá. Khi tỉnh dậy, tôi hỏi Beth rằng cô ấy nhớ gì về buổi học. Ký ức có ý thức duy nhất của cô là những cái nhìn thoáng qua về rất nhiều cây cối.

Khi tôi nói với cô ấy về sự thoái lui, cô ấy nói rằng cô ấy chỉ có thể tạo ra một vài mối liên hệ có ý thức với cuộc sống như vậy. Cô ấy thích thời tiết lạnh – càng lạnh càng tốt. Cô ấy thích đi chân trần, và thậm chí vào mùa đông, cô ấy mặc ít quần áo hơn nhiều so với người bình thường. Cô ấy phải mở cửa sổ trong phòng của mình, đặc biệt là vào mùa đông. Cô ấy thích rừng và đi quay vòng (khám phá hang động) với một nhóm người như một sở thích.

Nhiều khi tiềm thức đã được khuấy động để khám phá tiền kiếp, nó sẽ bắt đầu tiết lộ những thông tin nhỏ thông qua những giấc mơ hoặc trực giác hoặc ấn tượng. Tôi yêu cầu cô ấy cảnh giác để điều này xảy ra. Trong tuần tiếp theo, cô có một giấc mơ rất sống động là đi bộ qua một khu rừng thông. Mặt đất phủ đầy lá thông dày và cô có thể nghe thấy tiếng gió hát qua những tán cây. Dường như nó đang cố nói với cô điều gì đó. Giấc mơ để lại cho cô một cảm giác vô cùng vui vẻ và thoải mái.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here