Nostradamus 3 – Chương 20: Làm việc với Phil

0
120

Chương 20

Làm việc với Phil

PHIL ĐÃ HOÀN TOÀN BỊ BỎ LỠ việc cố gắng dịch các câu thơ vì cảm xúc hoặc cảm xúc mà các cảnh quay mang theo chúng. Anh cảm thấy chúng bám lấy anh và vẫn như một thứ cặn bã cực kỳ đáng ghét đối với anh. Bởi vì tôi không bao giờ muốn bất kỳ đối tượng nào của mình cảm thấy khó chịu, tôi đã nói với anh ta rằng chúng tôi sẽ để việc giải thích các bài thơ bốn câu cho những linh hồn cứng rắn hơn. Nhưng tôi biết mối liên hệ mà Phil đã thiết lập với Nostradamus là quá giá trị để lãng phí. Sau nhiều suy nghĩ, tôi quyết định sử dụng nó theo một cách khác. Bởi vì Phil có đầu óc công nghệ (anh ấy có liên quan đến điện tử), chúng tôi nghĩ anh ấy có thể giải thích một số phát minh khó hiểu thời hiện đại mà Nostradamus đã thấy. Chúng tôi sẽ cố gắng tránh bất cứ điều gì mang ánh hào quang của sự tiêu cực và tập trung vào những thành tựu tích cực trong tương lai. Đó là kế hoạch của tôi, cố gắng tham gia một buổi tập với mục tiêu này. Phil đã sẵn lòng giúp đỡ tôi, và anh ấy cảm thấy có phần tội lỗi khi không thể hoàn thành phần việc của mình trong thí nghiệm. Một phiên họp kiểu này có thể giúp anh ta xoa dịu ý thức. Anh ấy sẽ biết rằng anh ấy đã hỗ trợ theo cách riêng của mình.

Sau khi Phil đã vào trạng thái xuất thần quen thuộc của mình, tôi hướng dẫn anh ta du hành xuyên thời gian để tìm Nostradamus khi anh ta còn sống vào những năm 1500 ở Pháp. Tôi hy vọng rằng Nostradamus sẽ biết chúng tôi đến lần này, chuẩn bị cho chúng tôi và không bị giật mình bởi kiểu rung động năng lượng khác nhau của Phil. Khi tôi đếm xong, Phil thấy mình ở mặt sau của tấm gương nhìn chằm chằm vào Nostradamus. Người đàn ông vĩ đại ngồi bên bàn dùng ngón tay đảo cát, chăm chú nhìn vào tấm gương. Nostradamus sau đó phản ứng một cách thận trọng khi nhận ra mình đang đối mặt với ai đó hoặc thứ gì đó đang nhìn ra từ gương. Tôi hỏi Phil liệu anh ấy có biết cách anh ấy xuất hiện với Nostradamus không. Anh ta nói rằng anh ta là một hình dạng không rõ ràng, và Nostradamus đang sử dụng sự đồng cảm của anh ta nhiều hơn hình dung của anh ta để cảm nhận anh ta. Như mọi khi, tôi hướng dẫn Phil gửi những cảm xúc yêu thương tích cực đến người đàn ông đó, vì vậy anh ấy sẽ hiểu rằng chúng tôi không có ý làm hại anh ấy.

D: Tôi tưởng tượng anh ấy gặp tất cả các loại thực thể.

P: Vâng. Anh ấy nói đây là lý do để anh ấy rất tỉnh táo, vì anh ấy chỉ có quyền kiểm soát hạn chế đối với những người sẽ xuất hiện. Năng lượng của anh ấy đôi khi thu hút những linh hồn, như anh ấy nói, những linh hồn, những người bị tách rời và bị thu hút bởi năng lượng của anh ấy.

D: Anh ta đã từng có kinh nghiệm gì với các loại linh hồn tiêu cực chưa?

P: Có lẽ theo nghĩa mà bạn sẽ gọi là “không hài lòng” hoặc “nghịch ngợm.”

D: Anh ta có biết cách phân biệt sự khác biệt không?

P: Vâng, anh ấy nghe thấy chúng. Anh ta tạo ra trong cơ thể mình sự cộng hưởng năng lượng của tinh thần cụ thể đó, vì vậy anh ta cảm nhận được nhận thức về tinh thần mà anh ta đang giao tiếp. Bằng cách này anh ta có thể hiểu được mức độ hoặc tâm lý của tinh thần đó.

D: Anh ấy làm vậy với bạn à?

P: Vâng, điều đó là chính xác. Anh ta đang hòa mình vào nguồn năng lượng đang tự thể hiện bên mình. Anh ta có phần không quen với mức năng lượng này, nhưng anh ta đang thích nghi.

D: Tại sao năng lượng của bạn khác với những năng lượng khác mà tôi mang đến cho anh ấy?

P: Sự khác biệt là tinh tế, không rõ ràng. Anh ta cảm nhận nó như một dạng năng lượng của người ngoài hành tinh. Anh ấy đang nói ra điều này. Đơn giản là tại thời điểm này, anh ta thiếu kinh nghiệm với những năng lượng này.

D: Anh ấy có nhận ra tôi đang ở phía sau nó không?

P: Vâng, anh ấy cảm nhận được sự hiện diện của bạn. Anh ấy đã quen với năng lượng của bạn. Anh ấy nói đây là một từ khác của bạn – từ này rất khó dịch ở đây- “Thú cưng.”

D: (Chuckle) Đó có phải là những gì anh ấy nghĩ rằng họ là? Tôi làm việc với nhiều người và cần có một số tính cách nhất định để có thể tiếp cận với anh ấy.

P: Anh ấy đang có sự hài hước nhẹ nhàng với bạn. Anh ấy tôn trọng bạn, và ngưỡng mộ sự kiên trì của bạn trong nỗ lực này. Anh nhận ra rằng đây là một công việc của toàn thể vũ trụ, chứ không phải một công việc đơn giản nào đó của một cá nhân.

D: Tất nhiên, tôi coi đó là nhiệm vụ của riêng mình, và là một nhiệm vụ khó khăn.

P: Đó là như nó sẽ được nhận thức bởi một người. Tuy nhiên, các kết nối và rung động cho phép giao hợp này xảy ra được quản lý từ phía sau hậu trường. Các kết nối đang được thực hiện và … chính là nó. Các kết nối đang được thực hiện.

D: Nhưng tôi tin rằng nó sẽ không xảy ra nếu nó không phải vì một lý do tích cực. Đúng không?

P: Đó là chính xác. Như bạn mô tả “tích cực”, vũ trụ đang ở trong một chế độ chuyển tiếp. Và hiện tại, đây chỉ đơn giản là biểu hiện của những yếu tố bên trong mỗi người và tất cả các bạn, những người đang ở trong một chế độ tích cực, cầu tiến, tiến bộ.

D: Nhưng vẫn có thể có một linh hồn nghịch ngợm, hoặc một kẻ bất hòa thỉnh thoảng xuất hiện trong gương của anh ta.

P: Đó là chính xác. Nostradamus mong muốn chỉ duy trì kết nối với những người đang ở trong chế độ tích cực hoặc tương tự.

D: Anh ta làm gì khi một trong những kẻ tinh nghịch bước vào?

P: Anh ấy chỉ đơn giản là loại bỏ chúng khỏi nhận thức của mình, và đóng kết nối. Anh ấy rất nhạy bén trong việc nhận thức được những nguồn năng lượng xung quanh mình. Bạn không cần phải lo lắng cho sự an toàn của mình. Anh ấy rất có khả năng phát ra những năng lượng sẽ tự thể hiện ra bên ngoài.

D: Bây giờ anh ấy có thoải mái với bạn không?

P: Anh ấy vẫn còn hơi khó hiểu. Tuy nhiên, sự hài hước của anh ấy đang trở lại. Anh ấy chỉ đơn giản là quan sát bài diễn thuyết của chúng tôi khi chúng tôi giao tiếp. Anh ấy ở với chúng tôi nhưng không có mặt. Nhận thức nhưng không hiện tại.

D: Ý bạn là anh ấy có thể nhìn thấy chúng ta?

P: Đó là, theo một nghĩa nào đó, chính xác. Tuy nhiên, cần phải nói nhiều hơn, anh ấy có thể cảm nhận được chúng tôi.

D: Anh ấy nói anh ấy thích làm việc với năng lượng nam giới.

P: Ở đây chúng tôi không nói về giới tính, mà là từ mức năng lượng hoặc tần số. Tần số của năng lượng được cung cấp cho anh ta có một thứ tự khác nhau. Như một phép tương tự, nếu một người đã quen thuộc với một loại nhạc cụ thể và thông thạo tất cả các hình thức khác nhau của loại hoặc phong cách âm nhạc đó, và sau đó đột nhiên được trình bày với một phong cách âm nhạc hoàn toàn khác, thì giai đoạn thích nghi sẽ là sự pha trộn của kinh ngạc, ngạc nhiên và có lẽ là thích thú. Với năng lượng mà anh ta đang được trình bày, anh ta cảm nhận được phạm vi hoặc hơi thở của khoảng cách từ phong cách quen thuộc của anh ta, và đã suy ra rằng năng lượng không phải của hành tinh này.

D: Bạn có thể giải thích cho anh ấy rằng bạn đang sống trong một cơ thể vật chất mặc dù năng lượng là khác nhau?

P: Anh ấy đang suy luận điều này khi chúng tôi giao tiếp.

D: Tôi nghĩ thật thú vị khi anh ấy đón nhận bạn như một dạng năng lượng khác.

P: Theo quan điểm của anh ấy sẽ không khó để nhận ra, vì anh ấy không bị cản trở bởi các giác quan vật lý mà đang nhìn thấy hoặc cảm nhận hoặc cảm nhận được bản chất thực sự của các sinh lực.

D: Nói với anh ấy rằng chúng tôi đang nói chuyện với anh ấy từ tương lai của anh ấy. Chúng tôi luôn đặt câu hỏi cho anh ấy. Anh ấy có câu hỏi nào muốn hỏi chúng tôi không?

P: Anh ấy sẽ hỏi về tác động của thủy ngân đối với cơ thể. Vì nó là thứ có thể được gọi là kim loại nặng, khi ăn vào hoặc đưa vào máu, nó sẽ có xu hướng cư trú hoặc lắng đọng trong thận hoặc gan, và gây ra sự phá hủy các khía cạnh hoạt động của gan.

D: Đây có phải là thứ mà anh ấy đang làm?

P: Đó là điều mà anh ấy đã nghi ngờ. Tuy nhiên, anh không chắc về điều đó.

D: Bạn có thể trả lời điều đó cho anh ấy không?

P: .Chúng tôi vừa làm.

D: Sau đó anh ấy biết nó có hại, nhưng anh ấy không biết tại sao?

P: Đó là chính xác. Anh không biết chắc vị trí nào trong cơ thể sẽ bị tổn hại khi ăn phải chất này.

D: Thủy ngân không được coi là chất độc sao?

P: Đó là chính xác.

D: Anh ấy có biết đây là chất độc không?

P: Anh ấy nghi ngờ. Anh ấy đã nghe nói về yếu tố này. Anh ta cảm thấy rằng kim loại lỏng sẽ có hại. Anh ấy chỉ đơn giản là đã không suy luận ra ảnh hưởng của nó đối với cơ thể. Lý thuyết của ông là nó cũng sẽ gây hại cho não, và có thể được chứng minh là như vậy.

D: Tôi không tin rằng thủy ngân có bất kỳ khía cạnh tích cực nào để sử dụng trong cơ thể con người.

P: Có những trường hợp cực kỳ hiếm khi có thể giới thiệu một lượng cực kỳ nhỏ. Nó sẽ thu hút một nguyên tố có hại hơn có thể gây ô nhiễm cho cơ thể, để nguyên tố có hại hơn sẽ dính vào hoặc bị thu hút bởi thủy ngân, và sau đó bất động trong cơ thể và nằm lại trong gan. Các phép đo liều lượng rất chính xác và rất chính xác sẽ được yêu cầu; nếu không nó có thể giết chết bệnh nhân.

D: Có vẻ như đây là thứ mà anh ấy không nên thử nghiệm.

P: Chúng tôi nói điều này không phải vì lợi ích của anh ấy mà là của bạn bởi vì anh ấy không có ý định thực hiện điều này. Tuy nhiên anh rất tò mò. Anh ta quen với những người vào mỏ để khai thác thủy ngân, và họ mắc bệnh này. Đó là những gì anh ta muốn biết; nó đã ảnh hưởng đến hệ thống của họ như thế nào. Anh ấy nghĩ rằng nó nằm trong não của họ, nhưng nó thực sự nằm trong gan của họ. (Tạm dừng) Anh ấy có một câu hỏi về iốt trong cơ thể và chức năng hoặc sự liên quan của nó với tuyến giáp. Anh ấy muốn biết tác dụng của iốt đối với tình trạng tuyến giáp.

D: Bạn có thể trả lời câu hỏi đó cho anh ấy không?

Tôi chắc chắn không biết câu trả lời cho những câu hỏi y tế này và tôi chắc chắn Phil cũng không ở trong trạng thái tỉnh táo.

P: Chúng tôi nhận thấy rằng chiếc xe này thiếu kiến ​​thức chi tiết về các tác động hóa học hoặc …

D: Phương tiện có thể lấy được kiến ​​thức từ nơi khác không? Nostradamus dường như thực sự muốn biết.

P: Sẽ là đủ để nói rằng vùng dưới đồi và tuyến giáp thực sự chịu ảnh hưởng của iốt. Và sự dư thừa của i-ốt sẽ gây ra sự phá hủy vùng dưới đồi và các tình trạng tuyến giáp, điều mà ông đang tìm hiểu.

D: Trong thời đại của chúng ta, chúng ta nhận được iốt từ muối và cá. Tôi không biết những nguồn nào có sẵn trong ngày của anh ấy.

P: Anh ấy có i-ốt từ rau bina.

D: Rau bina? Nó không có sẵn trong một số loại cá, hải sản?

P: Không phải như vậy trong thời của anh ấy.

D: Chúng ta thêm iốt vào muối trong ngày của chúng ta.

P: Đơn thuốc của anh ấy sẽ là một chế độ ăn nhiều rau xanh, đặc biệt là rau bina.

D: Tôi tin rằng cần một lượng rất nhỏ để ảnh hưởng đến tuyến giáp, vì iốt tinh khiết cũng là chất độc.

P: Đó là chính xác.

D: Tại sao anh ấy lại hỏi về điều đó?

P: Anh ấy dường như biết cách điều trị một số chứng rối loạn chức năng – không phải bệnh.

D: Anh ấy có thể cụ thể hơn một chút được không? Ý của anh ta là cao trào của các sự kiện là gì?

P: Sự thay đổi lớn mà hành tinh của bạn đang chuẩn bị. Sự thay đổi của các mũ địa cực và hiện tượng thiên nhiên đau thương, khí hậu sẽ xảy ra, trùng với việc nâng cao nhận thức tâm linh trên hành tinh của bạn.

D: Tôi đã nghe rất nhiều về cuộc chiến này với Kẻ Phản Chúa; điều đó sẽ đến trước hay sau những điều này?

P: Đó là đồng thời với sự thay đổi. Nói về các sự kiện tự nhiên, chúng sẽ không xảy ra đột ngột và trong khoảng thời gian vài ngày vì toàn bộ sự thay đổi này sẽ kéo dài trong vài thập kỷ.

D: Anh ta có thể cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào về cá nhân Kẻ Phản Chúa có thể hữu ích không?

P: Sẽ đủ để nói rằng có những người làm việc xung quanh cá nhân vào thời điểm này để thiết lập vị trí của anh ta như một thực thể chính trị.

D: Tôi thường tự hỏi làm thế nào anh ta có được sức mạnh của mình.

P: Nó sẽ là một sự thay đổi nhỏ. Anh ta không phải là người sẽ bùng nổ tại hiện trường, nhưng là người sẽ thu thập và kết hợp sức mạnh của mình. Vì vậy, anh ta nổi lên một cách chậm rãi và đều đặn, nhưng sâu sắc. Bối cảnh chính trị đã thay đổi trên hành tinh của bạn. Các điều kiện đã chín muồi hoặc giai đoạn đang được thiết lập ngay bây giờ cho sự xuất hiện đó là bước vào chính trường thế giới của anh ta. Điều này thực sự sẽ trùng khớp với những thời điểm thay đổi trong thế giới của bạn: các lĩnh vực vật lý, chính trị, tôn giáo, xã hội và kinh tế. Từ góc độ lịch sử nhân loại, những sự kiện này thực sự diễn ra đồng thời trong khoảng thời gian hàng năm. Các giai đoạn bắt đầu sẽ tinh tế và sẽ không được coi là có bất kỳ ảnh hưởng trực tiếp hoặc tương đối nào về những gì đang xảy ra ở những nơi khác trên hành tinh vào thời điểm này. Tuy nhiên, sau khi nó xảy ra, người ta sẽ thấy rằng một số sự cố đơn lẻ xảy ra đồng thời thực sự đã tạo tiền đề.

D: Anh ấy có thể chỉ cho bạn bất cứ điều gì về ca làm việc không?

P: Chúng tôi nói rằng sự hủy diệt sẽ là chưa từng có trong lịch sử của bạn.

D: Bạn có được phép xem kiểu phá hủy nào không?

P: Chúng tôi có thể nói rằng sự tàn phá gây ra cho đất nước của bạn gần đây bởi cơn bão Hugo (1989) sẽ là một mẫu nhỏ về những gì sẽ xảy ra trên cơ sở toàn cầu, cả thông qua các hình thức tàn phá tự nhiên và con người.

D: Hình dáng con người sẽ như thế nào?

P: Những loại vũ khí trang bị có thể gây ra thiệt hại lớn về nhân mạng, bao gồm vũ khí hạt nhân, chiến tranh vi khuẩn và hóa học.

D: Anh ta nghĩ rằng những điều này gây ra hoặc kết thúc các sự kiện tự nhiên?

P: Chúng đồng thời và phần nào ảnh hưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, họ đang đến từ hai hướng khác nhau. Hiện tượng vật lý là kết quả của những thay đổi xảy ra trong Trái đất và vũ trụ nói chung. Những thay đổi xã hội và chính trị đang xảy ra vì những thay đổi trong sự tiến bộ tâm linh của nhân loại. Chúng có liên quan và độc lập với nhau, nhưng đồng thời ảnh hưởng lẫn nhau. Hiện tượng tự nhiên sẽ gây ra những thay đổi trong việc lập kế hoạch hoặc thực hiện việc phá hủy. Một số sự kiện có thể bị hoãn lại hoặc những sự kiện khác được tăng cường, nhưng đồng thời những sự phá hủy do con người tạo ra sẽ nâng cao một số hiện tượng tự nhiên và có xu hướng hủy bỏ những sự kiện khác. Theo quy luật, chúng sẽ xảy ra độc lập nhưng có phần phụ thuộc lẫn nhau.

D: Liệu anh ấy có thể cho bạn thấy thế giới trông như thế nào sau khi điều này xảy ra không?

P: Chúng tôi sẽ nói sự hủy diệt hoàn toàn, hoàn toàn, hoàn toàn. Không có gì còn sót lại-theo nghĩa đen.

D: Tôi quan tâm đến thể chất, hình dạng của các lục địa sau đó.

P: Chúng tôi có thể nói rằng các ranh giới địa chất sẽ ở trạng thái thay đổi như vậy trong vài thập kỷ tới, đến mức rất khó xác định chính xác vị trí hoặc cấu tạo của khối lượng đất trên hành tinh của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Những thay đổi về thể chất sẽ tiếp tục trong một thời gian ngoài những thay đổi xã hội.

Phil đã có dấu hiệu khó chịu. Tất cả điều này lại dẫn đến tiêu cực. Tôi sẽ phải thay đổi chủ đề.

D: Hỏi anh ấy xem anh ấy có thể cho bạn thấy những phát minh hoặc hoàn cảnh tích cực trong tương lai của chúng ta không.

P: Tôi thấy một chất lỏng mà mọi người sẽ uống. Nó giống như nước, chỉ có nó lấp lánh. Nó có một sự phát quang hoặc một cái gì đó với nó. Nó làm sạch toàn bộ hệ thống vi khuẩn và tất cả các loại tạp chất khác nhau. Chất lỏng là sự kết hợp của các chất hóa học và phản ứng hóa học. Vẻ ngoài lấp lánh là từ … nó không hoàn chỉnh. Ở dạng lỏng, nó ở trạng thái lơ lửng của phản ứng hóa học, nhưng khi ăn vào cơ thể sẽ khiến nó hoàn thành phản ứng hóa học đó. Sau đó, nó gây ra một phản ứng rất tích cực, làm sạch cơ thể thải độc tố và các dạng khác nhau của cả chất độc tự nhiên và do con người tạo ra.

D: Nó có phải được thực hiện rất thường xuyên không?

P: Không. Nếu uống quá thường xuyên, nó sẽ gây hại, và trên thực tế có thể gây tử vong. Nó có nghĩa là chỉ được thực hiện đôi khi, có lẽ vài năm một lần. Đó là kết quả của sự hợp tác giữa các nhà khoa học trên hành tinh này và các nhà khoa học trên hành tinh khác, những người đã nghiên cứu về giải phẫu con người, môi trường Trái đất và những ảnh hưởng của môi trường đối với giải phẫu con người.

D: Liệu một người bình thường trong thời gian đó có biết đây là một nỗ lực hợp tác không?

P: Hoàn toàn có thể. Lúc đó sẽ không cần bí mật. Đó sẽ là một nỗ lực của cả nhóm hoặc có thể là một mục tiêu chung hoặc chung.

D: Tôi cho rằng đây sẽ là thời điểm mà chúng ta đã chấp nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

P: Đó là chính xác.

D: Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời. Anh ấy có thể cho bạn xem thứ khác không?

P: Sẽ có hiểu biết đầy đủ hơn về bản chất của ánh sáng. Nó sẽ được chứng minh là chắc chắn hơn sóng, hoặc có lẽ thực hơn, hơn những gì tưởng tượng. Cho đến thời điểm này, cấu tạo vật lý của ánh sáng vẫn chưa được đánh giá cao. Tuy nhiên, nó sẽ được chứng minh rằng ánh sáng là một yếu tố vật lý thực sự. Mặc dù nó sẽ không được chỉ định một vị trí trên cái mà bạn gọi là “biểu đồ hóa học”, hoặc bảng tuần hoàn các nguyên tố, nhưng nó sẽ được thể hiện là có thật, giống như bất kỳ nguyên tố nào khác.

D: Chúng tôi coi ánh sáng từ mặt trời là thiết yếu, đối với sự sống. Ý bạn là nó chắc chắn hơn thế?

P: Đó là chính xác. Nó chỉ đơn giản là ở một giai đoạn trên cao, một dạng không hoàn toàn ở một chiều không gian cao hơn, và cũng là một phần của thế giới ba chiều của bạn. Nó là một biểu hiện chuyển tiếp của các bình diện nhận thức cao hơn. Là cầu nối giữa bình diện thực tế của bạn và bình diện thực tế cao hơn. Đó là lý do tại sao có thể có những sinh vật ánh sáng đó. Các sinh vật của các bình diện cao hơn có thể sửa đổi hình dạng của chúng để chúng giảm tần số và trở thành ánh sáng, đó là cầu nối hoặc điểm nửa đường giữa thế giới vật chất, rắn của bạn và các bình diện cao hơn của sự tồn tại. Không nhất thiết phải nói các máy bay “tinh thần”, nhưng các máy bay vật chất cao hơn. Đó là một nửa điểm giữa biểu hiện cao hơn và thấp hơn của dạng vật chất thuần túy.

D: Anh ta có thể thấy chúng ta sẽ sử dụng ánh sáng này để làm gì không, một khi chúng ta phát hiện ra nó có những đặc tính này.

P: Thật không may, sẽ có những vũ khí được chế tạo để tận dụng điều này. Đây là trong tương lai xa của bạn. Tuy nhiên, kết quả của cuộc chiến ánh sáng này sẽ là nhận thức cuối cùng rằng các bình diện biểu hiện cao hơn, về bản chất của chúng, không thể được sử dụng theo cách ngược hoặc không về phía trước. Biểu thức hoặc năng lượng được sử dụng càng cao thì năng lượng hoặc biểu thức này càng bắt buộc phải được sử dụng theo phương thức thuận.

D: Tôi đã nghĩ đến chùm tia laze.

P: Đó là một dạng hoặc biểu hiện ánh sáng tiên tiến hơn có sẵn trong khung thời gian của bạn. Tuy nhiên, có những hình thức biểu đạt cao cấp hơn nhiều.

D: Cuộc chiến này mà anh ta đang tiến hành, đó có phải là cuộc chiến của Phản Chúa không?

P: Điều đó không chính xác. Đó là hàng trăm năm trong tương lai của bạn. Một trong những xung đột cuối cùng mà nhân loại, với tư cách là một chủng tộc, sẽ trải qua trước khi nhận thức cuối cùng của vận mệnh.

Điều này có thể giải thích một số vũ khí khủng khiếp trong tương lai mà Nostradamus đã nói với chúng ta trong Tập một. Chúng có vẻ khó tin đến mức tôi khó tưởng tượng chúng sẽ được sử dụng trong một cuộc chiến tranh xảy ra trong thập kỷ này. Có thể chúng không liên quan đến cuộc chiến của Kẻ Phản Chúa, mà là cuộc chiến này trong tương lai xa. Nostradamus thường khó sắp xếp các sự kiện vào những khung thời gian thích hợp vì với ông mọi thứ trông như tương lai và kỳ lạ.

D: Tôi đã hy vọng cuộc chiến này mà anh ta đã thấy trước với Kẻ chống Chúa sẽ là cuộc chiến cuối cùng.

P: Thật không may là không phải như vậy. Tuy nhiên, không có nghĩa là nó phải được như vậy. Tương lai như hiện tại, ít nhất là trong khung thời gian hiện tại, có khả năng xảy ra điều này. Tuy nhiên, nó không được đúc bằng đá hay hoàn toàn có sẵn mà nó đã trở thành vật thiên vị cho số mệnh của bạn.

D: Tôi nghĩ rằng nhân loại sẽ muốn sống trong hòa bình sau cuộc chiến của Kẻ Phản Chúa.

P: Đó là chính xác. Sẽ có một thời kỳ hòa bình. Tuy nhiên, bản năng nguyên thủy tạm thời bị dập tắt sẽ lại khẳng định mình. Và nhân loại sẽ lại thấy xung đột.

D: Tôi tiếp tục nghĩ về viễn cảnh mà anh ấy đã đưa ra cho chúng tôi, và tôi cố gắng đặt mọi thứ theo hướng đó. Tôi nhận ra có thể có nhiều hơn một dòng tương lai hoặc một loại kịch bản. Nhưng anh ấy đã nói với tôi khá nhiều về sự thay đổi của thế giới, và tôi nghĩ rằng một điều gì đó đau thương sẽ khiến con người trở lại bình yên.

P: Một lần nữa, thực sự sẽ có một thời kỳ hòa bình sau cái mà bạn gọi là “trận đại hồng thủy”, hay “sự thay đổi lớn” hay “sự thay đổi lớn.” Tuy nhiên, đây không phải là nền hòa bình vĩnh cửu mà cuối cùng sẽ lan rộng.

D: Đây là đề cập đến một cái gì đó xa hơn trong tương lai.

P: Đó là chính xác.

D: Tôi quan tâm đến những phát minh này với ánh sáng. Anh ấy có thể thấy những cách tích cực mà chúng ta sẽ sử dụng không?

P: Sẽ có thông tin liên lạc bằng ánh sáng và các hình thức vận chuyển bằng ánh sáng. Khả năng di chuyển bằng ánh sáng hoặc biến bản thân thành ánh sáng, và hướng bản thân đến điểm đến mong muốn đó. Để nâng cao bản thân lên các tần số biểu hiện ánh sáng và có thể du hành ở dạng đó, tái vật liệu hóa thành dạng biểu hiện thấp hơn khi một người đã đến đích. Vào thời điểm đó, cũng sẽ có khả năng khám phá các chiều ánh sáng đó bằng cách nâng cao nhận thức của một người, hay chính xác hơn, hiến pháp của một người lên cấp độ đó. Sau đó, một người trở thành một thực thể của ánh sáng, và sẽ có thể hòa nhập và giao tiếp với những người ở trên máy bay cao hơn – những người có thể hạ tần số của họ xuống mức ánh sáng thấp hơn.

D: Ý bạn là con người sẽ có thể làm những điều này trong khi họ vẫn đang sống trong một cơ thể vật chất?

P: Đó là chính xác.

D: Họ có thể đến và đi như họ muốn?

P: Đó là chính xác. Khả năng đó sẽ dễ dàng vượt qua giữa các bình diện nhận thức cao hơn và thấp hơn.

D: Đây có phải là thứ mà người ngoài hành tinh và UFOS đã thành thạo không?

P: Đó là chính xác.

D: Tôi đã nghi ngờ điều đó. Tôi nghĩ đó là những công dụng tích cực. Anh ta có thể thấy một số phát minh tích cực gần với khoảng thời gian của chúng ta không?

P: (Tạm dừng) Có một số cuộc thảo luận tại thời điểm này về sự cho phép của một số thông tin, vì nó sẽ có xu hướng làm suy nghĩ trước của những người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất bởi các hiệu ứng. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng sẽ có nhiều dạng thuốc mới. Không chỉ đơn giản là thực hành y học mà là triết lý của y học và việc sử dụng hay không sử dụng nó trong việc thiết lập sự lành mạnh của tâm trí và cơ thể. Sẽ có một sự hiểu biết đầy đủ hơn về tầm quan trọng của sự kết nối giữa tâm trí và cơ thể. Và nhấn mạnh hơn vào việc điều trị bệnh thông qua thái độ hơn là thông qua mục đích y học.

D: Anh ấy nghĩ nếu anh ấy nói với tôi một số điều này thì chúng có thể ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi không?

P: Điều cần thiết là những người có liên quan cảm thấy họ đã tự mình khám phá ra điều này chứ không phải giao nó cho họ. Họ sẽ sẵn sàng tiếp nhận điều này và tin vào điều đó nếu họ tự tìm thấy nó, hơn là đặt câu hỏi về tính hợp lệ của nó khi đến từ một số nguồn khác. (Đã đến lúc kết thúc phiên giao dịch.)

D: Bạn có cảm ơn anh ấy đã giúp chúng tôi vào lúc này không?

P: Chúng tôi rất biết ơn thời gian của anh ấy cũng như của bạn. Khi làm như vậy, tất cả chúng ta đã hoàn thành mục đích thực sự của vũ trụ: hiểu biết và hỗ trợ.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here