Nostradamus 3 – Chương 3: Tìm kiếm tiếp tục

0
72

Chương 3

Tìm kiếm tiếp tục

TÌNH HÌNH ĐÃ KHÔNG TỰ XUÁT HIỆN KHI cố gắng giao tiếp thêm cho đến khi tôi làm việc với một cô gái trẻ tên là Cynthia. Cô đã có một vài năm ở Hollywood với tư cách là một người mẫu và một ngôi sao trẻ. Do vấn đề tài chính, cô ấy đã trở về khu vực của chúng tôi để sống gần cha mẹ cô ấy và theo học trường kinh doanh. Tôi đã tham gia với cô ấy trong khi điều tra hiện tượng UFO và phát hiện ra rằng cô ấy là một đối tượng xuất sắc về mộng du.

Trong vài tuần, chúng tôi đã xen kẽ giữa việc tìm hiểu thông tin về UFO và điều tra tiền kiếp của cô ấy. Cô ấy không biết gì về công việc cũ của tôi với Nostradamus. Khi tôi đến căn hộ của cô ấy cho buổi học này, tôi không nói cho cô ấy biết tôi sẽ thử điều gì, chỉ nói rằng tôi muốn thử một thí nghiệm. Vì cô ấy không có bất cứ điều gì cụ thể mà cô ấy muốn khám phá, cô ấy sẵn sàng cho bất cứ điều gì tôi muốn thử. Thủ tục đã hoạt động rất hiệu quả với Brenda và John là trước tiên đưa họ đến trạng thái tinh thần, nơi họ không bị cản trở bởi những yêu cầu của cơ thể vật lý. Sau đó, mỗi người đã sử dụng phương pháp độc đáo của riêng mình để xác định vị trí của Nostradamus. Đầu tiên tôi sẽ xem liệu tôi có thể đưa cô ấy đến trạng thái giữa kiếp (linh hồn) hay không.

Khi cô ấy đã nhập vào trạng thái xuất thần sâu sắc theo thông lệ và cần thiết, tôi hướng dẫn cô ấy quay trở lại thời điểm mà cô ấy không trực tiếp tham gia vào một cuộc sống. Lúc đầu có sự nhầm lẫn và cô ấy yêu cầu tôi giải thích vì cô ấy chưa bao giờ được hướng dẫn như thế này trước đây. Cô ấy xen vào một câu nói mà tôi đã nghe vài lần khi tôi hướng dẫn một đối tượng đi đến trạng thái này. “Nhưng nó là cuộc sống; nó chỉ ở giữa cuộc sống vật chất.” Đây là những gì đã tạo ra sự nhầm lẫn; tiềm thức của cô ấy biết rằng không bao giờ có lúc nào bạn không tham gia vào cuộc sống. Một điều như vậy sẽ là không thể. Khi tôi đếm xong, cô ấy thấy mình đang ở một nơi đầy ánh đèn. Cô ấy đang trải qua một trạng thái hưng phấn đến mức khiến cô ấy mất tập trung để trò chuyện. Cô kinh ngạc về nơi này và những cảm giác yên bình và dễ chịu mà nó gợi lên. Cô nhẹ nhàng nói: “Ồ, thật tuyệt khi không có gánh nặng về cơ thể. Có rất nhiều điều tôi cần phải nói. Tôi cảm thấy như mình đang ở một nơi trống rỗng. Nhưng tôi biết tôi có thể đi nhiều nơi.” Cô thấy mình đang mặc một thứ trông giống như một chiếc áo choàng màu trắng. Trang phục gần như dính chặt vào cơ thể trắng mờ của cô. Giọng cô ấy nhẹ nhàng và gần như thanh tao. “Tôi cảm thấy rất bình yên, nhưng tôi còn nhiều việc cần phải tiếp tục. Tôi vẫn đang tiến bộ và tôi đang tạo ra các chu kỳ cho bản thân. Tôi đang quyết định xem mình sẽ làm gì ở cơ thể tiếp theo, nếu tôi chọn tái sinh. Tôi có nhiều ý tưởng. ” Tôi đã nghe thấy những cảm xúc tương tự này của mọi người khi họ được đưa về trạng thái sống giữa cuộc đời, tinh thần hay cái gọi là trạng thái “chết”. Cảm giác hưng phấn và kiến ​​thức mà họ phải lên kế hoạch cho cuộc sống tiếp theo giống hệt nhau. Trạng thái này được khám phá chi tiết trong cuốn sách của tôi, Cuộc trò chuyện với một tinh thần. Tôi không muốn nói đến chuyện này vì tôi muốn xem liệu có thể liên lạc với Nostradamus hay không. Đây luôn là nơi hợp lý để tôi bắt đầu, bằng cách loại bỏ chủ thể khỏi thể chất và đưa họ vào trạng thái tinh thần này, nơi bất cứ điều gì có thể. Tôi hỏi cô ấy liệu cô ấy có muốn tham gia vào một cuộc thử nghiệm không và cô ấy trả lời rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ được phép giúp tôi.

C: Bạn có thể đặt ra các câu hỏi.

D: Bạn nói có rất nhiều nơi mà bạn có thể đến. Bạn có thể tìm thấy một nơi mà bạn có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra trên Trái đất vào các khoảng thời gian khác nhau không? Có nơi nào như vậy mà chúng ta có thể truy cập thông tin không?

C: Tôi phải hỏi ý kiến ​​ai đó. Bất cứ điều gì có thể, nhưng tôi vẫn phải được phép. Sách ghi chép của Akashic có liên quan rất nhiều đến nó.

Tôi đã quen thuộc với các bản ghi của Akashic, nhưng đây không phải là những gì tôi muốn xem. Nó sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống quá khứ của những người đã sống trên Trái đất. Nhưng tôi cần phải trò chuyện trực tiếp với Nostradamus như tôi đã làm với các đối tượng khác của mình.

D: Có nơi nào khác ngoài đó không?

C: Vâng, có một ngôi đền với những cây cột. Đó là nơi có những sinh vật tối thượng, phổ quát, rất tươi sáng. Họ hướng dẫn có trong chùa. Nếu tôi phải đến đó để hỏi, tôi chắc rằng sẽ có một sinh vật nào đó có thể hỗ trợ tôi.

Điều này có vẻ giống như • nơi mà John đã tìm thấy và nơi anh được phép tiếp cận với tấm thảm thời gian (Tập hai). Điều này cũng đã được mô tả bởi những người khác ở trạng thái tinh thần này. Tôi đã tin rằng những ngôi đền tri thức này là những nơi rất thực tế.

C: Có những cây cột cao và một tòa nhà kiểu La Mã, gần như Hy Lạp. Tôi phải mở cửa, và khi tôi làm vậy, một nguồn năng lượng trào dâng trong tôi trước khi tôi có thể bước thêm được nữa. (Cô ấy hít một hơi thật sâu và từ từ thở ra.) Sự hiện diện ở đó thật mạnh mẽ. Oh! Tôi được cung cấp nhiều thông tin bất cứ khi nào tôi mở những cánh cửa này. Sự khôn ngoan và chân lý của thời đại nằm ở đây. (Đột nhiên) Ồ, tôi thấy anh ấy! Một nam nhân đang đến gần ta, áo choàng trắng rất dài, tay cầm trượng, đầu tóc bạc trắng, râu dài, ria mép. Ông ấy là một bậc thầy lão luyện, một người rất khôn ngoan và là người hiểu biết tất cả. Tôi rất kính trọng và tôn vinh anh ấy. Anh ấy biết tôi có một câu hỏi và tôi phải hỏi anh ấy.

Điều này nghe cũng rất quen thuộc. Khi John bước vào bên trong những bức tường đền thờ này, có những nhân vật hộ mệnh mà mọi người đều biết tương tự đã giúp đỡ chúng tôi. Những người này đã được mô tả bởi những người khác như người giám hộ, chủ nhân, giáo viên. Dù được gọi là gì, họ luôn tỏ ra nhân từ và sẵn sàng giúp đỡ, mặc dù họ bị ràng buộc bởi một số quy định mà họ nghiêm khắc nhất về việc thực thi. Tôi luôn cố gắng tôn trọng sự đánh giá của họ vì họ biết nhiều về các thủ tục này hơn tôi. Tôi luôn cảm thấy rằng nếu tôi không hợp tác hoàn toàn với những sinh vật này thì quyền truy cập thông tin sẽ bị từ chối.

Chuyển động mắt của cô ấy cho thấy có điều gì đó đang xảy ra. Sau đó, giọng cô ấy đột ngột thay đổi, và cô ấy hỏi với một giọng cộc cằn hơn, “Ai đã hỏi câu hỏi này?” Giọng nói của cô ấy rất yên bình và nhẹ nhàng, nó gần như là một tiếng thì thầm trước khi giọng nói này cất lên. Nó rất khác biệt và đầy uy quyền. Bằng một giọng tôn trọng, tôi giải thích mục đích của tôi khi liên hệ. Giọng điệu cộc cằn và to tiếng của anh ta khiến tôi giật mình.

C: Khoảng thời gian nào?

D: Chúng ta có được phép đến thăm Nostradamus vào những năm 1500 khi ông ấy còn sống ở Pháp không?

C: Tôi không thấy có vấn đề gì ở đó. Tôi nghĩ đưa cô ấy quay ngược thời gian về những năm 1500 sẽ là một bước đầu tiên tốt. Tôi sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho cô ấy. (Giọng nói dần trở nên to hơn cho đến khi nó vang lên.) Tôi đang trợ giúp bằng cách truyền năng lượng cho cô ấy bây giờ ở vùng ngực, như bạn có thể thấy. (Ngực cô ấy căng lên như thể khi hít thở sâu, mặc dù không có âm thanh hay bị gián đoạn trong cuộc đối thoại.) Tôi đang giúp cô ấy nói dễ dàng hơn. (Thực thể hẳn đã cảm nhận được rằng tôi đang trở nên lo lắng.) Cô ấy luôn được bảo vệ. Nếu điều này được sử dụng theo cách không gây hại cho phương tiện này, nó sẽ được phép sử dụng. Tôi cũng phải trông chừng cô ấy, vì những lý do khác mà bạn không biết. Vì vậy, tôi muốn quan sát cách bạn sẽ đưa cô ấy đến đó. Tôi nghĩ rằng tôi có thể hữu ích trong quá trình chuyển đổi này. Tôi gần như đang kết nối trên bước sóng của Nostradamus vào lúc này. (Một tiếng cười vui vẻ sâu sắc.) Tôi đang cảm nhận được tính cách của anh ấy. Nó đang bắt đầu đột phá. (Giọng cô ấy trở nên trầm và cộc cằn, cẩn thận phát âm từ ngữ.) Anh ấy là một quý ông rất thẳng thắn, và anh ấy sẽ làm cho công việc của mình được nhiều người biết đến. Anh ta muốn xem liệu kết quả có xảy ra hay không. Anh ấy biết nó sẽ làm được.

Tôi không thực sự thoải mái với chất giọng trầm ấm này. Đó không phải là tình huống giống như trong quá khứ. Tôi không chắc đây là điều mình muốn giao tiếp, nhưng chừng nào chúng tôi còn ở trong đó, tôi phải tiếp tục, ít nhất là tạm thời.

C: Anh ấy nói, “Lần này bạn đã chọn một phương tiện thú vị, nhưng đây là phương tiện dành cho nữ, và tôi là nam giới. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất kỳ lạ khi ở bên cô ấy. Tôi đang gặp một chút khó khăn . ”

D: Nếu khó, cô ấy có thể nói cho bạn.

Tôi muốn lấy lại điều này trên nền tảng quen thuộc hơn, chẳng hạn như tôi đã quen làm việc với các phương tiện khác.

C: Tôi đang cố gắng sử dụng thiết bị nhìn xa trông rộng của cô ấy như của riêng tôi. Tôi vẫn chưa hoàn toàn hòa nhập. Đó là lý do tại sao tôi gặp khó khăn. Bạn muốn tham khảo thông tin mà tôi đã viết.

Tôi luôn bắt đầu những liên hệ này với các câu hỏi kiểm tra trước khi thử dịch. Nếu mọi đối tượng đều cung cấp thông tin giống nhau thì đó là dấu hiệu cho thấy tôi thực sự có liên hệ với Nostradamus.

D: Bạn có thể mô tả căn phòng bạn đang ở đó vào những năm 1500 không?

C: À, đầu tiên tôi vào phòng cô ấy. (Cười) Nhưng tôi có thể quay lại đó. (Tạm dừng) Tôi làm việc dưới ánh nến vào ban đêm. Tôi viết trên một chiếc bàn gỗ lớn, và tôi say mê. Bạn thấy đấy, chúng sinh kênh thông tin cũng thông qua tôi. Đó là cách tôi có được một số thông tin. Đó là lý do tại sao tôi thấy tình huống này thú vị. Tôi đã có những người khác, nhiều người khác, cố gắng truyền năng lượng của mình, nhưng tôi rất chọn lọc. Tôi thích chọn một chiếc xe có khả năng phân luồng tương tự và những điểm tương đồng khác như tôi.

D: (Giọng cộc cằn vẫn làm phiền tôi.) Nhưng tôi không muốn làm hại chiếc xe của cô ấy theo bất kỳ cách nào.

C: Ồ, không. Trên thực tế, một quý ông khác đã liên lạc với tôi vì cô ấy sẽ không cho phép điều đó xảy ra.

D: Bạn có thể cho tôi biết có gì khác trong căn phòng đó không?

C: Có một chiếc bàn dài khác có những chồng giấy da ghi thông tin tiên tri của tôi. Có một cửa sổ ở đó. Nó được chia thành nhiều ô vuông được ghép lại với nhau. Nó mở ra với một tầm nhìn tuyệt vời ra vùng nông thôn. Tôi luôn tràn ngập những suy nghĩ trong đầu. Tôi rất bận rộn với việc viết lách nên đôi khi rất khó tìm được thời gian để nghỉ ngơi. Tôi có những câu thần chú mà tôi đã nói và tin vào. Và đó là khi một số suy nghĩ này bắt đầu đến với tôi. Tôi thực sự được sinh ra với khả năng thấu thị – như bạn thường gọi là khả năng. Nhưng bằng cách nói những câu thần chú nhất định … một số người bạn phù thủy của tôi đã chỉ cho tôi một vài điều, và có nhiều điều mà người ta có thể làm được thật tuyệt vời.

D: Có loại nhạc cụ nào trên bàn mà bạn sử dụng cho công việc của mình không?

C: Vâng, có một loại la bàn mà tôi sử dụng. Nó được làm bằng đồng, dài và nhọn có gắn một thứ ở bên cạnh. Thứ này quay xung quanh nó, nhưng nó là một loại la bàn, và cũng có một vòng cung được gắn vào nó. Tôi sử dụng nó trên bản đồ để cố gắng có thêm thông tin cụ thể. Trên thực tế, bằng cách nhìn vào bản đồ, tôi có được hình ảnh về nơi mọi thứ sẽ diễn ra. Tôi được truyền cảm hứng để sử dụng la bàn này vì nó giúp tôi đảm bảo độ chính xác của mình. Có một năng lượng cao hơn truyền qua tôi, và điều đó có liên quan đến nó. Ngài là một đấng rất thiêng liêng, thánh khiết đến từ một nguồn cao hơn mà chúng ta được kết nối với nhau. Và đó là thông tin chắc chắn nhất khi tôi nhận được nó. Nó luôn luôn chính xác. Và anh ấy hướng dẫn tôi phải làm gì. Mọi người sẽ không muốn nghe điều đó.

Họ muốn nghĩ rằng đó là tất cả những gì của riêng tôi. Và thực sự thì tôi đã phát triển khả năng thấu thị thông qua hóa thân. Nhưng cũng có một cách gọi cao hơn ở đây; Tôi đang cố gắng giúp người đàn ông. Nguồn năng lượng cao hơn là một phần của tôi, nhưng nó cũng là một bản sắc riêng biệt. Nó đang sử dụng tôi như một công cụ để giúp đỡ con người, để cảnh báo anh ta về những thảm họa và thảm họa. Nó chỉ ra rằng không chỉ những sinh vật tiến hóa như một thánh linh hoàn chỉnh mới được ban cho những khả năng đó, mà cả con người cũng có khả năng thấu thị. Chúng được trao cho bạn khi bạn đã sẵn sàng. Bạn không cần phải là một hình đại diện [á thần] để có trải nghiệm này.

D: Bạn có bất cứ điều gì mà bạn sử dụng để giúp hình dung của bạn không?

C: (Tạm dừng) Chà, trong số những thứ khác mà tôi sử dụng có một chiếc gương. Nhưng bạn thấy đấy, có một cái gì đó rất riêng tư về chiếc gương của tôi. Tôi đã tiết lộ nó … cho rất ít … và thường là không bao giờ. Tôi đã thực hiện một thỏa thuận về việc tiết lộ thông tin liên quan đến điều này. Đó là lý do tại sao tôi chần chừ, vì tôi không muốn tự chuốc lấy hậu quả cho mình. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể nói với bạn nhiều hơn về nó. Có một tấm gương. Nó giống như một hình ảnh phản chiếu, nhưng tôi có thể nhìn thấy mình đang bước vào trong gương. Trên thực tế đang đi trong đó. Toàn bộ cơ thể của tôi đi ngay vào đó.

D: Đây có phải là một chiếc gương vật lý trong phòng của bạn không?

C: (Tạm dừng) Chà, bạn thấy đấy, nó không giống như chiếc gương bình thường trên tường của bạn. Nó rất đặc biệt. Một đấng cao hơn đã là công cụ trong việc chỉ cho tôi cách làm một số điều này. Và những người quen biết thuật sĩ cũng có thể làm được nhiều điều theo những dòng này. Nhưng nếu bạn muốn mô tả về nó, nó lớn và có hình bầu dục. Bạn có thể nghiêng gương một chút nếu cần. Đây là nơi mà tôi đã bước vào, nhưng nó đã bị dính bùa chú. Đó là lý do tại sao tôi có thể làm được. Bây giờ với bất kỳ chiếc gương nào khác, trừ khi một câu thần chú được thực hiện đúng cách, bạn có thể tự gặp rắc rối. Bạn có thể không quay lại được. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là nó được thực hiện rất chính xác. Một số người quen thuật sĩ của tôi đã hướng dẫn tôi một cách khôn ngoan về điều này.

D: Bạn có thể cho tôi mô tả về thể chất bạn trông như thế nào vào thời điểm này không?

C: Chà, tôi có một cái mũi cực kỳ lớn; nó gần như gần như nhọn, kiểu gù xuống. Và mái tóc của tôi có màu nâu đỏ, dài và hơi xơ xác.

D: Bạn có sử dụng chiêm tinh học trong các dự đoán của mình không?

C: Đôi khi nó hữu ích. Nhưng những lần khác thông tin chỉ đến. Nó là đầy đủ, nó đã hoàn thành. Có một lý do cho nó. Nó mạnh đến nỗi nó đã kéo dài suốt nhiều thế kỷ qua. Điều đó nói lên rất nhiều điều về nguồn năng lượng đó.

D: Công việc của bạn có gây ra cho bạn bất kỳ rắc rối nào trong cuộc sống riêng tư của bạn không?

C: Tôi dành nhiều thời gian ở một mình. Một số người trong cộng đồng cho rằng tôi là một người đàn ông khá kỳ lạ, thuộc loại ẩn sĩ. Họ hơi sợ hãi trước tôi, và họ không biết phải nghĩ gì. Tôi đã bị gọi là một kẻ đạo đức giả. Tôi đã bị mọi người kết án tôi xuống Địa ngục vì họ nghĩ rằng bất kỳ ai có thông tin tiên tri phải là Con của Đức Chúa Trời, nếu không thì thông tin đó không hợp lệ. Hoặc chúng phải phù hợp với một hình thức nào đó mà tôi, rõ ràng là không phù hợp, tôi đoán vậy.

D: Bạn có bao giờ nhận học sinh nào không?

C: Vâng, tôi có một chàng trai trẻ đặc biệt rất thích tôi và muốn theo bước chân tôi. Anh ấy rất nghiêm túc và tôi đặt nhiều hy vọng vào anh ấy. Nhưng tôi không thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ nhận được những thứ giống như những thứ mà tôi nhận được. Tôi đã cố gắng rất nhiều để không làm anh ấy nản lòng. Nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy đã có những khả năng này rồi, và anh ấy phải khai thác chúng. Tôi đang cố gắng trở thành công cụ để chỉ cho anh ấy một cách tốt để làm điều này. Trên thực tế đã có nhiều người khác, nhưng anh ấy là người yêu thích của tôi. Sẽ còn nhiều thứ nữa, nhưng có rất nhiều thứ mà tôi phải quay đi. Có rất nhiều người tò mò muốn xem tôi làm việc như thế nào. Họ thực sự không đủ kiến ​​thức hoặc chuyên tâm để làm quá nhiều với những gì tôi có thể cho họ thấy. Chàng trai này có nhiều khả năng bẩm sinh hơn để áp dụng những gì anh ấy học được một cách hiệu quả hơn. Tôi rất nghiêm khắc khi nói đến các yêu cầu hướng dẫn ai đó, và tôi thực sự chỉ chọn khoảng ba hoặc bốn. Có một sinh viên mà tôi có thể bắt đầu làm việc cùng, nhưng anh ta có thể sẽ bỏ tôi và không hoàn thành nó. Anh ta sẽ biết đủ, những gì anh ta muốn biết và sẽ tiếp tục và sử dụng điều đó.

D: Tôi nghe nói bạn cũng là một bác sĩ. Đúng không?

C: Vâng, tôi đã nghiên cứu về giải phẫu vật lý trong nhiều năm. Tôi nghĩ bạn đang nói về một học sinh vì đã học cách đi qua gương và dự đoán tương lai, hoặc liên quan đến những điều thiên văn. Đó là những gì tôi đang đề cập đến. Nhưng có, có những bài giảng mà tôi đưa ra. Và có rất nhiều chiếc ghế được kê trong một … Tôi đang cố gắng nói. Cô ấy sử dụng từ “thính phòng.” Tôi không sử dụng từ đó. Nó là xa lạ đối với tôi. Căn phòng có hình dạng giống như một … đấu trường tròn, nhưng lại là một giảng đường. Và có những cái bàn ở đó. Các thí nghiệm khác nhau được thực hiện trên những chiếc bàn này khi tôi giảng cho các học sinh nhỏ tuổi. Họ rất quan tâm đến thuật giả kim. (Chuckle) Có những điều quan trọng khác cần thảo luận, nhưng họ vẫn tiếp tục hỏi tôi về lĩnh vực đó. Trong thời đại này, thời đại này, có một sự quan tâm rộng rãi đến nó. Bây giờ các thuật sĩ sử dụng nó. Đó là một phần quan trọng trong một số phần của họ. Họ đã nói với tôi một vài bí mật nhỏ. Tôi không thể thấy việc tiết lộ những điều đó cho một nhóm lớn sinh viên vì nó chỉ dành cho một số rất ít người được chọn. Tôi rất vui vì bạn thấy điều này thú vị.

Đã đến lúc kết thúc buổi học, và tôi muốn biết liệu mình có thể quay lại lần nữa hay không và yêu cầu giúp đỡ trong việc giải thích các lời tiên tri.

C: Tôi xin lỗi, nhưng tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra. Trong suốt thời gian chúng tôi trò chuyện, đã có nhiều lúc mờ nhạt dần, một sự dao động. Phải mất rất nhiều sự tập trung mới có thể nói được điều này. Ngoài ra còn có nhiều tiếng ồn, tiếng nổ lách tách (động tĩnh?). Tôi không biết nó đến từ đâu, nhưng rất băn khoăn. Cô ấy đang nói rằng cô ấy nghĩ rằng nó có liên quan đến một số loại thuốc. (Cynthia đang dùng thuốc dị ứng vào thời điểm đó.)

Điều này thỉnh thoảng xảy ra khi làm việc với Brenda. Nếu cô ấy cảm thấy không khỏe hoặc đang dùng thuốc, điều đó sẽ tạo ra sự xáo trộn và thường Nostradamus sẽ cắt ngắn những buổi đó. Anh ấy thường nói rằng có quá nhiều sự can thiệp nên việc tiếp tục là vô ích.

C: Tôi cũng không cảm thấy thoải mái với năng lượng cũng như cơ thể của cô ấy. Như tôi đã nói, cô ấy là nữ và tôi là nam. Tôi cũng không nghĩ rằng cô ấy cảm thấy thoải mái với điều này. Sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn định vị được một chiếc xe nam phù hợp.

Đây cũng là lời khuyên mà Nostradamus đã đưa ra khi nói chuyện với John Feeley trong Tập hai. Anh ấy cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với anh ấy và nói rằng anh ấy hy vọng tôi có thể tìm thấy một năng lượng nam khác có thể tương thích. Nhưng chúng không phải lúc nào cũng dễ tìm. Phụ nữ có khả năng đạt được và làm việc tự nhiên hơn ở những trạng thái đã thay đổi này.

Tôi thở phào nhẹ nhõm rằng anh ấy không muốn làm việc thông qua Cynthia. Tôi không cảm thấy hoàn toàn thoải mái với cách mà giọng nói của anh ấy phát ra một cách ồn ào và hống hách như vậy. Nó làm phiền tôi, và tôi muốn tình trạng quen thuộc của mình trở lại. Tôi cũng cảm thấy đó không phải là điều tốt nhất cho Cynthia hiền lành. Đó có phải là một liên hệ thực sự? Thông tin chính xác, nhưng kết nối không tự nhiên như những thông tin khác. Có điều gì đó đáng lo ngại về nó, và tôi thầm mừng vì sẽ không phải sử dụng phương tiện này để liên lạc với anh ấy. Cảm giác không thoải mái không phải là điều kiện có lợi nhất cho loại công việc này. Khi Cynthia thức tỉnh, tôi đã nói với cô ấy rất ít về thí nghiệm. Không có lý do gì để; chúng tôi sẽ không tiếp tục với nó. Tôi chỉ cảm ơn cô ấy vì sự hợp tác của cô ấy và nói rằng chúng tôi sẽ theo đuổi một điều gì đó khác biệt trong phiên họp tiếp theo.

Một hiện tượng thú vị thường xảy ra khi tôi làm việc với những đối tượng đang điều tra về tiền kiếp của họ. Đôi khi trong một hoặc hai ngày sau buổi học, họ sẽ tiếp tục nhận được thông tin hoặc câu trả lời cho các câu hỏi. Điều này thường xảy ra vào ban đêm khi họ đang cố gắng đi ngủ. Có thể đó là bởi vì điều này rất giống với trạng thái thôi miên. Tôi khuyên mọi người hãy hết sức lưu ý về những giấc mơ của họ trong thời gian này vì tiềm thức của họ có thể tiếp tục rò rỉ thông tin. Nó giống như thể một cánh cửa đã được mở ra. Sau một thời gian, cánh cửa dường như đóng lại và thông tin về cuộc sống quá khứ quay trở lại bất cứ nơi nào nó đến.

Vì vậy, tôi không ngạc nhiên khi Cynthia nói với tôi rằng cô ấy có một giấc mơ kỳ lạ và bất thường sau buổi học. Nhưng cô ấy đã không nói với tôi về nó cho đến hơn sáu tháng sau đó. Cô ấy đã không nhận thức được những gì tôi đang làm và không biết nó sẽ có ý nghĩa đối với tôi. Đó là một giấc mơ phi thường đến nỗi cô ấy đã viết nó ra vào sáng hôm sau. Nó chứa những con số không có ý nghĩa gì đối với cô. Sau đó, cô tình cờ xem đoạn video, Người đàn ông thấy ngày mai, trong đó Orson Welles thuật lại câu chuyện của Nostradamus. Cô ấy giật mình khi thấy những con số giống hệt trong phim, và quyết định kể cho tôi nghe về giấc mơ. Cô ấy vẫn còn bối rối về nó, và nó chắc chắn có ý nghĩa hơn đối với tôi mà nó đã làm với cô ấy.

Theo ghi chép của cô, giấc mơ bắt đầu với một chùm ánh sáng từ trên cao chiếu xuống tạo ra một cảm giác ấm áp, rạng rỡ. Sau đó, một câu chuyện bắt đầu phát triển như một bộ phim trước mặt cô. Cô được thể hiện là một thanh niên mặc đồ đen hấp dẫn với mái tóc xoăn đen. Cô được thông báo rằng đây là Kẻ Phản Chúa, mặc dù thuật ngữ này chẳng có nghĩa lý gì đối với cô. Sau đó, cô được hiển thị các con số của năm 1999 và được cho biết đây sẽ là trong thời kỳ trị vì của ông. Cô được yêu cầu để ý rằng các con số 999 là 666 khi đảo ngược, và người ta nhấn mạnh rằng đây là năm của Kẻ Phản Chúa.

Sau đó, cô được cho xem một cậu bé có mái tóc dài màu vàng mà cô nghĩ đó là Chúa. Cô được cho biết rằng người này sẽ là một đứa trẻ vào năm 1999 và rằng anh ta sẽ trị vì sau Kẻ Phản Chúa. Sự hiện diện của bóng dáng này trở nên choáng ngợp. Sau đó, cô được cho biết rằng đây là một tiết lộ thiêng liêng và không được tiết lộ cho bất kỳ ai. Cô tỉnh dậy ngay lập tức và ghi lại đủ giấc mơ để có thể viết ra. Nó rất đặc biệt đối với cô ấy mặc dù cô ấy không hiểu ý nghĩa của nó cho đến khi cô ấy xem video và nghe nhắc đến Kẻ Phản Chúa và năm 1999.

Tôi đang suy đoán, nhưng tôi nghĩ cậu bé tóc vàng mà Cynthia được coi là nhân vật Chúa Kitô có thể là người mà chúng ta gọi là “Thiên tài vĩ đại” trong Tập một và hai. Nostradamus nói rằng anh ta sẽ đến sau khi Kẻ chống Chúa tàn phá sự tàn phá của anh ta và đã bị đánh bại. Anh ấy sẽ hoàn toàn ngược lại trong mọi khía cạnh và anh ấy sẽ đưa thế giới trở lại từ bờ vực của sự hủy diệt. Nostradamus so sánh việc ông đến với sự tái lâm của Đấng Christ có tầm quan trọng, mặc dù ông nhấn mạnh rằng người đàn ông này chắc chắn không phải là chính Đấng Christ. Tôi luôn nghĩ rằng sẽ rất yên tâm nếu có một hình bóng như vậy trong tương lai của chúng tôi. Điều quan trọng là Cynthia sẽ nhận được thông tin này trong một giấc mơ sau khi chúng tôi liên lạc với Nostradamus. Nó đến từ anh ta? Cô ấy không biết về những tác động của nó cho đến khi cô ấy biết về dự án Nostradamus mà tôi đang thực hiện; sau đó cô ấy nghĩ rằng cô ấy nên nói với tôi về giấc mơ.

Có phải cánh cửa giữa các chiều không gian đã được mở trong một khoảng thời gian ngắn? Nó có tạo ra một con đường mà thông tin vẫn có thể lọc từ Nostradamus không? Có phải anh ấy muốn tiếp xúc với thế giới của chúng ta đến mức đang tận dụng mọi kết nối có thể có, thậm chí cố gắng gửi thông tin qua trạng thái mơ? Có thể anh ấy (hoặc ai đó ở phía bên kia) đang bắn phá thế giới của chúng ta theo một cách nào đó, và bất cứ ai nhạy cảm về mặt tâm linh đều có thể nhận được điều đó.

Tôi biết rằng kể từ khi cuốn sách đầu tiên của tôi (Tập Một) được xuất bản, tôi đã nhận được thư từ khắp nơi trên thế giới. Một chủ đề thú vị dường như xuyên suốt nhiều người trong số họ là những dự đoán trong cuốn sách đó sẽ trúng nhà; họ có vẻ quen thuộc. Mọi người cho biết họ đã nhận được nhiều thông tin giống nhau (đặc biệt là về Kẻ Phản Chúa), ở dạng viết tắt và rời rạc, thông qua những giấc mơ, trong thiền định, chỉ đơn giản là từ bầu trời trong xanh. Đối với tôi điều này thêm giá trị. Có phải thông tin đang được lan truyền khắp thế giới thông qua đồng ether, và những người nhạy cảm với suy nghĩ của Nostradamus có thể tiếp nhận nó không? Có thể thông qua nỗ lực có ý thức và có định hướng của mình, chúng tôi chỉ đơn thuần tạo ra một máy thu có khả năng hơn, và giống như một chiếc radio, chúng tôi có thể nhận được một đường dây trực tiếp và rõ ràng đến nhà tiên tri vĩ đại. Tôi không biết. Nhưng không thể ngẫu nhiên mà mọi người trên khắp thế giới đều báo cáo hiện tượng giống nhau.

Sự liên lạc này thông qua Cynthia đã chứng minh một lần nữa rằng có thể xác định được vị trí của Nostradamus, nhưng mối liên hệ này không mạnh như với Elena, Brenda và John. Từ quan điểm của một thử nghiệm, nó đã thành công. Nhưng từ quan điểm của một phương tiện trợ giúp trong việc dịch các câu kinh thánh, nó là vô ích. Nó sẽ không có lợi cho công việc phức tạp như vậy. Nostradamus cũng không cảm thấy thoải mái với sự kết nối, và do đó sẽ không thể trình bày biểu tượng phức tạp thông qua Cynthia.

Thay vì để điều này làm tôi nản lòng, nó khiến tôi quyết tâm hơn bao giờ hết. Tôi không thể chấp nhận sự thật rằng công việc của tôi với Brenda và John có thể chỉ là một trong một triệu khả năng. Chắc chắn phải có một đối tượng khác của tôi phù hợp với công việc lừa đảo. Tôi tiếp tục công việc tìm kiếm của mình với sự bền bỉ hơn bao giờ hết. Tôi sẽ không, tôi không thể, chấp nhận thất bại cho đến khi tôi cạn kiệt mọi nguồn lực.

Nostradamus đã chỉ định rằng tôi cố gắng sử dụng năng lượng nam giới, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ thử nó với Wayne. Anh ta là một thợ mộc ở độ tuổi cuối 30, rất hiền lành và ít nói. Tôi đã không làm việc với anh ấy nhiều lần, nhưng anh ấy đã chứng tỏ là một người giỏi. Vấn đề duy nhất tôi có thể thấy trước có thể là anh ta không có vốn từ vựng phong phú vì việc đọc rất khó đối với anh ta. Tâm trí của ông thiên về bản chất máy móc hoặc thực tế thay vì trí tuệ. Tôi không biết liệu anh ấy có thể giải thích và diễn đạt thành lời những khái niệm mà anh ấy có thể được chỉ ra hay không. Nhưng anh ấy sẵn sàng thử một thử nghiệm và nó rất đáng để thử. Hầu hết các đối tượng khác mà tôi đang cân nhắc là phụ nữ, vì vậy Wayne là lựa chọn hợp lý tiếp theo. Tôi không nói cho anh ta biết thử nghiệm sẽ đòi hỏi gì. Đây là quy trình mà tôi đã tuân theo với tất cả các môn học của mình. Bằng cách này, sau này không ai có thể cáo buộc rằng những người này đã chuẩn bị cho phiên họp trước thời hạn. Điều này là không thể vì không ai trong số họ biết tôi sẽ làm gì cho đến khi hoàn thành buổi học đầu tiên. Sau đó, luôn có khả năng là họ có thể chọn nghiên cứu các Những bài thơ bốn câu, nhưng không ai trong số họ thử làm điều này. Họ không có mong muốn; các Những bài thơ bốn câu quá phức tạp. Tôi nghi ngờ chỉ có học giả cuồng nhiệt nhất mới có hứng thú này. Tôi đã nhận thấy rằng việc nghiên cứu trước chúng là không tốt chút nào vì đối với tôi, chúng vô nghĩa và chỉ có thể hiểu được đối với người viết chúng, Nostradamus. Bất cứ lúc nào trong quá khứ khi tôi cố gắng đưa ra kết luận của riêng mình, họ sẽ chứng minh là sai hoặc chỉ đúng một phần. Thông qua mối quan hệ của tôi với anh ấy, tôi đã có được một số hiểu biết về cách tâm trí của anh ấy tạo ra những biểu tượng và đảo chữ này, nhưng chúng vẫn quá phức tạp để tôi có thể tự mình giải mã. Tôi vẫn tiếp tục công việc mà tôi đã được giao: đó là một phóng viên khách quan. Lần đầu tiên tôi chọn những câu thơ khi mở sách ra và đọc chúng cho chủ đề đang ngủ. Tôi đã đánh dấu chúng và ghi lại các phiên họp.

Sau này, tôi có một nhiệm vụ không thể tuyệt vời hơn là sắp xếp chúng theo một thứ tự nào đó, nhưng công việc giải mã chúng không phải của tôi. Nếu không có sự trợ giúp của loại đối tượng chính xác, dự án hoành tráng về việc dịch gần 1000 câu đố khó hiểu có thể không bao giờ hoàn thành. Phần của tôi trong dự án bí ẩn này vẫn không thay đổi trong khi các đối tượng khác nhau trôi đi trong cuộc sống của tôi. Nhưng nhiệm vụ của tôi là của một phóng viên và nhà nghiên cứu. Điều này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và kiên trì để ở lại với một công việc vô ơn trong ba năm, tích lũy, luôn tìm kiếm, chỉ vì mục đích khôi phục lại những kiến ​​thức đã mất. Đó là phần thưởng của tôi, khi biết rằng bằng cách nào đó, nhiệm vụ sẽ được hoàn thành, ngay cả khi vượt quá tầm kiểm soát của tôi.

Khi chúng tôi chuẩn bị cho buổi họp tại nhà của Wayne, anh ấy đã bật một cuộn băng nhạc siêu hình nhẹ nhàng. Anh ấy lo lắng về việc có thể đi đủ sâu, và anh ấy nghĩ âm nhạc sẽ giúp anh ấy thư giãn. Tôi biết nó sẽ không có gì khác biệt vì anh ấy đã có điều kiện để đi sâu với một từ khóa, nhưng tôi đã đáp ứng yêu cầu của anh ấy. Âm nhạc có thể là một lợi ích bổ sung, và khi nó nhẹ nhàng trôi qua căn phòng, nó tạo ra một bầu không khí rất yên tĩnh. Tôi đã sử dụng từ khóa và anh ấy ngay lập tức vào trạng thái xuất thần sâu sắc. Sau đó, tôi đếm anh ta về trạng thái linh hồn ở giữa các kiếp sống, anh ta nhìn thấy mình trong một thế giới đầy màu sắc, nơi những đường thẳng hoặc sợi màu trôi nổi tự do uốn lượn quanh anh ta. Chúng dường như tỏa ra từ một ánh sáng trung tâm rực rỡ mà anh hiểu là nguồn gốc của mọi thứ. Mặc dù các đường vân nhiều màu là một phần của ánh sáng, nhưng chúng đang bắn ra mọi hướng. Chúng xuất hiện tương tự như tia nắng mặt trời ngoại trừ chúng uốn khúc như sông hoặc suối thay vì đi theo đường thẳng. Wayne nói rằng anh ấy cảm thấy như một tế bào trong cơ thể với tất cả các đường tự do trôi nổi xung quanh anh ấy. Nó rất thư giãn vì vậy anh ấy quyết định chỉ đi với dòng chảy và xem những gì đã xảy ra. Khi làm điều này, anh ta nhận thức được nhiều quả cầu ánh sáng trắng khác nhau, và anh ta có ấn tượng đây là những linh hồn. Bất ngờ một luồng sáng tách ra và bay về phía anh. Wayne ngay lập tức nhận ra rằng đó là hướng dẫn của riêng mình. Tôi cho rằng anh ta có thể đúng vì các đối tượng khác đã mô tả linh hồn và người dẫn đường như những ngọn đèn sáng. Giải thích cho điều đó rằng tôi muốn thử một thí nghiệm, tôi hỏi liệu linh hồn có thể chỉ cho chúng tôi cách liên lạc với Nostradamus khi ông ấy còn sống vào những năm 1500 ở Pháp hay không, để chúng tôi có thể tiếp tục làm việc với ông ấy. Kết quả đến ngay lập tức.

Wayne nói, “Tôi nhìn thấy một lỗ đen ở giữa tất cả các dải ánh sáng. Ban đầu chỉ là một bóng đen mờ mịt. Nó ở đó bởi vì chúng ta ước nó ở đó. Đó là cửa sổ của chúng tôi. Trong trường hợp này, nó là một lỗ hổng đối với Nostradamus, nhưng chúng ta có thể có một lỗ hổng cho bất cứ thứ gì chúng ta muốn. Tôi đang đi vào cái lỗ này và ánh sáng rực rỡ đang đi cùng tôi. ”

Vì anh ta có vẻ yên tâm về việc vào lỗ này nên tôi không can thiệp.

Wayne tiếp tục: “Chúng tôi đang đi ra khỏi lỗ vào một căn phòng. Giờ tôi có thể thấy rằng lỗ đen là mặt bên kia của một tấm gương trên bàn làm việc, và chúng tôi ra khỏi gương. Nostradamus, tôi đoán là vậy. người đàn ông ngồi ở bàn khác. ”

Điều này luôn luôn gây ngạc nhiên. Mỗi đối tượng dường như có phương pháp tiếp cận Nostradamus của riêng họ, tất cả đều khác nhau, nhưng đều giống nhau. Có vẻ như chiếc gương, là một phần quan trọng của cuộc tiếp xúc. Nó dường như trở thành một tâm điểm khi nó luôn xuất hiện ở vị trí thích hợp trên bàn làm việc. Điều chính là dường như không bao giờ có bất kỳ rào cản nào trong việc tìm kiếm người đàn ông khi đã cho phép. Nhưng tôi hoàn toàn nhận ra rằng nếu không có sự hợp tác của tất cả những người có liên quan, chúng tôi đã có thể bị từ chối tham gia trong mọi trường hợp này, và liên hệ và dự án sẽ không bao giờ được bắt đầu. Vì vậy, tôi biết nó không nằm trong tay tôi.

Có vẻ như chúng tôi đã xác định được vị trí của người đàn ông vĩ đại một lần nữa, nhưng tôi sẽ phải đặt câu hỏi để chắc chắn. Các đối tượng không bao giờ có cách nào để biết câu hỏi kiểm tra của tôi sẽ như thế nào vì họ không biết gì về thí nghiệm. Nếu mọi thứ phù hợp, tôi có thể chắc chắn rằng đó là một liên hệ thực sự. Cho đến nay chưa có ai trượt các bài kiểm tra này. Tôi yêu cầu mô tả về người đàn ông ngồi ở bàn làm việc.

Wayne trả lời: “Anh ấy mặc đồ màu tối, đội mũ đen và để tóc dài. Tôi chỉ đi vòng quanh để nhìn anh ấy. Tôi nhận thấy bàn tay của anh ấy; anh ấy có những ngón tay dài. Chúng khiến tôi liên tưởng đến bàn tay của một bác sĩ phẫu thuật”. Anh ấy có một chiếc mũi khá lớn. Đôi mắt … và đôi lông mày của anh ấy rất đáng chú ý. Anh ấy có lông mày rậm và kết quả là chúng dường như làm cho đôi mắt của anh ấy có vẻ sâu hơn. Nhưng anh ấy không có vẻ gì là quyến rũ. Đó là một sức hút về thể chất Nơi đôi mắt của một người sẽ được vẽ, giống như đôi tay của anh ta. Chỉ là thứ thu hút sự chú ý của tôi. Anh ta có một lông mày … một lông mày nối.”

Câu trả lời này làm tôi ngạc nhiên và tôi thấy nó thật thú vị. Đó là ý của anh ấy khi nói “một bên lông mày.” Họ đã kết nối. Tất cả các đối tượng đều mô tả một đôi mắt của Nostradamus nhìn xuyên thấu và quyến rũ giống nhau. Lần này anh ta đã được cạo râu sạch sẽ. Trong những lần khác, chúng tôi đã gặp Nostradamus vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời của ông. Có vẻ như khi còn trẻ anh ấy đã cạo râu sạch sẽ, và khi lớn lên, anh ấy có bộ râu và ria mép điển hình. Điều này đã giúp tôi biết loại câu hỏi cần hỏi. Có vẻ như khi còn trẻ, anh ấy chưa bắt đầu làm việc đầy đủ về các Những bài thơ bốn câu và thường không biết chúng ta đang nói về cái gì. Điều này đã được xác minh bởi nghiên cứu tôi đã thực hiện trong khi biên soạn phần tiếp theo (Tập hai). Tôi thấy rằng anh ấy đã ghi chép trong một cuốn nhật ký về những tầm nhìn và kinh nghiệm của anh ấy khi anh ấy còn trẻ. Ông ấy đã không biên soạn chúng thành những câu đố khó hiểu đã đến với chúng ta cho đến khi ông ấy lớn hơn nhiều. Tất cả những dữ kiện này là một phần của câu hỏi kiểm tra mà tôi đã hỏi. Mỗi đối tượng sẽ không có cách nào biết được tầm quan trọng của câu trả lời của họ.

Wayne bắt đầu mô tả những đồ vật mà anh ấy nhìn thấy trong phòng, tất cả đều rất quen thuộc với tôi. Đó là một căn phòng nhỏ với một cửa ra vào và một cửa sổ. Đồ đạc lưa thưa bao gồm một cái bàn, cái bàn và cái ghế. Một ngọn nến đang cháy trên bàn làm việc. Ngoài ra còn có giấy, bản thảo và bút mực. Chiếc gương đặt trên bàn, và bàn làm việc của anh ở phía trước cửa sổ. Đây cũng là những thứ xung quanh được báo cáo bởi các đối tượng khác của tôi, những người đã du hành xuyên thời gian đến thăm Nostradamus. Tôi hỏi Nostradamus đang làm gì ở bàn làm việc.

W: Chà, bây giờ anh ấy đang nhìn tôi. Anh ta có vẻ trầm ngâm. Tôi đoán anh ấy đang cố gắng tìm ra tôi là ai.

Đây cũng giống như cách Phil đã nhìn thấy anh ta trong chuyến thăm đầu tiên Nostradamus cũng nhìn anh ta một cách nghi ngờ.

D: Bạn có biết bạn trông như thế nào đối với anh ấy?

W: Tôi không biết tôi trông như thế nào đối với tôi. Tôi không thể nhìn thấy chính mình, chỉ tôi biết rằng tôi đang ở đây. Và tôi có thể nhìn thấy anh ấy, nhưng tôi xuất hiện với anh ấy khác với anh ấy xuất hiện với tôi. Anh ta xuất hiện ở dạng vật chất. Tôi cho rằng tôi trông giống như một linh hồn, một hào quang. Anh ấy cũng có một hào quang – đó là màu xanh lá cây nhạt. Tôi nghĩ rằng người hướng dẫn và tôi ở cùng nhau, giống nhau. Tôi thông qua anh ấy, chúng tôi với nhau như một.

D: Nostradamus có vẻ sợ hãi?

W: Không. Tôi có thể cảm nhận rằng anh ấy biết lý do tại sao chúng tôi ở đây. Anh ấy biết bạn là ai, và giờ anh ấy cảm thấy thoải mái với tôi. Tôi cảm thấy được chào đón.

D: Bạn nghĩ tại sao chúng tôi ở đây?

W: Để dịch các câu nói.

Anh ta cảm thấy rằng Nostradamus biết điều này, nhưng vì anh ta chỉ làm việc với những lời tiên tri trong một năm hoặc lâu hơn, anh ta chỉ bắt đầu cố gắng ghi chép của mình ra giấy. Wayne cũng nhận ra rằng nghề nghiệp chính của anh ấy là một người chữa bệnh.

D: Anh ấy có muốn tiếp tục công việc mà tôi đang làm cùng anh ấy không?

W: Chúng tôi đang làm việc cùng nhau. Chúng tôi đang giúp đỡ lẫn nhau. Anh ấy phục vụ như chúng ta đang phục vụ.

D: Anh ấy đang cố gắng cảnh báo chúng tôi về những điều sẽ xảy ra trong khoảng thời gian của chúng tôi và hơn thế nữa. Tôi nghĩ rằng tôi đã mất liên lạc vì những phương tiện khác nhau mà chúng tôi phải trải qua. (Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử một câu hỏi kiểm tra khác) Hỏi anh ta động cơ của anh ta để viết những lời tiên tri này.

W: Đó là định mệnh của anh ấy.

D: Tôi nghĩ nếu anh ấy là một bác sĩ thành công thì anh ấy sẽ không cần phải làm gì nhiều hơn thế nữa.

W: Điều đó sẽ làm lãng phí tài năng của anh ấy. Món quà chỉ được trao cho một số ít, và không sử dụng món quà sẽ rất lãng phí. Anh không bao giờ có thể khiến bản thân trở nên lãng phí như vậy.

D: Anh ấy giao tiếp với bạn như thế nào?

W: Anh ấy đang suy nghĩ, tôi đoán vậy. Tôi không nghe thấy lời nào.

D: Nếu có thể, chúng tôi muốn tiếp tục làm việc với các bản dịch, bởi vì chúng tôi cảm thấy chúng rất quan trọng. Anh ấy có bất kỳ đề xuất nào về cách anh ấy muốn thực hiện điều này?

W: Hãy thử dịch một câu bài thơ bốn câu mà bạn đã làm trước đây.

Đây là bài kiểm tra chính mà Nostradamus yêu cầu tôi thực hiện với nhiều đối tượng khác nhau để xem chúng tôi có liên hệ với nhau hay không. Anh ấy nói nếu họ đưa ra cùng một bản dịch – không phải từng từ, mà là cùng một khái niệm – thì tôi sẽ biết đó là một giao tiếp thực sự. Thật thú vị khi anh ấy đề nghị nó trước, vì tôi đã hoàn toàn có ý định thực hiện bài kiểm tra này trước khi chúng tôi tiếp tục. Đương nhiên, tôi sử dụng cùng một câu nói mà tôi đã đọc cho các đối tượng khác. Đây là câu đầu tiên tồi tệ được Elena chọn từ cuốn sách các Những bài thơ bốn câu ở phần đầu của tác phẩm của chúng tôi (Tập một). Đó là cuốn sách mà Nostradamus nói sẽ liên quan đến công việc mà tôi đang làm khi nghiên cứu các Cuộn Biển Chết cho cuốn sách của tôi về Chúa Giê-xu (Jesus and the Essenes). Tôi luôn cảm thấy ngạc nhiên khi Elena đã chọn ngẫu nhiên câu bài thơ bốn câu thích hợp trong số 1000 câu trong cuốn sách. Vì vậy, đây là bài kiểm tra tôi đã sử dụng với Brenda và bây giờ tôi sẽ sử dụng nó với Wayne. Tôi không biết anh ấy sẽ nhận bản dịch như thế nào, liệu nó sẽ ở dạng tranh ảnh hay ấn tượng. Mỗi đối tượng có phương pháp riêng của họ. (THẾ KỶ VII-14) “Anh ấy sẽ đến để vạch trần địa hình giả. Các bình của những ngôi mộ sẽ được mở ra. Môn phái và triết lý thánh thiện để phấn đấu. Màu đen đối với màu trắng, và cái mới đối với cái cũ. ”

W: Tôi có ấn tượng rằng điều này diễn ra ở Ai Cập. Tôi có ấn tượng rằng các tài liệu sẽ được khám phá. Các tài liệu giống như Cuộn Biển Chết, với thông tin về công nghệ mới. Đó là tất cả.

D: Điều này sẽ là trong tương lai của chúng tôi?

W: Vâng, sẽ là … 1995.

D: Những câu trả lời này đến dưới dạng hình ảnh hay ấn tượng?

W: Chúng đến như những lần hiển thị.

Thật ngạc nhiên, Wayne đã thành công trong việc dịch chính xác câu bài thơ bốn câu. Brenda đã đưa ra rất nhiều chi tiết nhưng vẫn có cùng một nội dung. Nghiên cứu của tôi đã tiết lộ rằng bản dịch cho bài thơ bốn câu này chưa bao giờ được cung cấp bởi bất kỳ phiên dịch viên chính thức nào. Rõ ràng đây là một cuộc giao tiếp thực sự và chúng tôi đã thực sự liên lạc lại với Nostradamus. Thực hiện điều không thể không còn áp dụng cho trường hợp này. Điều không thể đã trở thành thông lệ. Nostradamus đã chứng minh là đúng với lời của mình; anh ấy sẽ thông qua bất kỳ ai mà tôi đã hướng dẫn để liên lạc với anh ấy. Nhưng tôi biết quá rõ rằng còn nhiều thứ hơn thế nữa chỉ đơn thuần là liên lạc. Liệu Wayne có khả năng diễn giải các khái niệm và truyền đạt chúng cho tôi không?

Sau buổi học thứ hai, Wayne đã chứng minh rằng anh ta có khả năng dịch các Những bài thơ bốn câu mặc dù anh ta không cung cấp nhiều thông tin chi tiết như những người khác mà tôi đã làm việc cùng. Khi cảnh phim bắt đầu đi qua, anh nhìn thấy chúng trong một dải mây xám không hình dạng. Điều này tương tự như cách Elena và Brenda nhận thức về họ ở “nơi gặp gỡ đặc biệt.” Tôi muốn theo đuổi điều này, nhưng lần duy nhất Wayne có thể làm việc với tôi là vào buổi tối sau khi anh ấy đi làm về và ăn tối. This made it late for me and I often returned home after midnight, since he lived in a city 30 miles away. Sự bất tiện này không thành vấn đề vì tôi đã phải đi lại như vậy nhiều lần và thật đáng giá nếu tôi có thể lấy được tài liệu có giá trị cho nhiều dự án của mình. Một số bản dịch của Wayne sẽ xuất hiện trong các chương khác, nơi kết quả được phân loại.

Bây giờ có vẻ như sẽ không có vấn đề gì nếu liên lạc với Nostradamus. Điều bất thường đã trở nên phổ biến đến mức tôi không còn giật mình khi kết nối hoạt động. Như thể chúng tôi đã có số điện thoại của anh ấy và có thể gọi cho anh ấy bất cứ lúc nào chúng tôi muốn, nếu các điều kiện (hoặc đường dây điện thoại) đang hoạt động tốt. Vấn đề duy nhất là một số kết nối điện thoại rõ ràng hơn những kết nối khác. Một số đối tượng có thời gian chuyển tiếp thông tin dễ dàng hơn những đối tượng khác. Nhưng ít nhất tôi đã tích cực kết nối đã được thiết lập tốt.

Tôi biết tôi chỉ có thể làm việc với Wayne một lần một tuần. Anh thấy nó hấp dẫn nhưng hơi nghi ngờ không biết thông tin đến từ đâu. Anh ấy nghĩ, cũng như tất cả những người mà tôi từng làm việc, rằng anh ấy có thể đang bịa ra, rằng nó chỉ đến từ trí tưởng tượng của riêng anh ấy. Tôi biết rằng nếu anh ấy chỉ kiềm chế việc phán xét nó và để nó trôi chảy, thì sẽ không có vấn đề gì. Tôi giải thích với anh ấy rằng anh ấy chỉ là một mảnh ghép. Tôi tùy thuộc vào việc so sánh câu trả lời của anh ấy với thông tin khác mà tôi đã nhận được và quyết định xem kết nối có hợp lệ hay không. Tôi ở vị trí tốt hơn để đánh giá so với anh ấy vì tôi có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu.

Nhưng tôi có cảm giác rằng anh ấy sẽ chỉ say mê tôi và thử nghiệm của tôi trong một thời gian và sau đó anh ấy sẽ chán nản và mất hứng thú với nó. Điều này đã xảy ra trước đây khi cuộc sống hàng ngày của mọi người can thiệp và mất đi sự chú ý từ dự án kỳ lạ này. Những người tham gia không có cam kết lâu dài với nó, vì vậy nó không thực sự tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với họ. Những nghi ngờ của tôi sớm được chứng minh là đúng. Sau một vài tuần, Wayne nghĩ rằng dự án này quá tốn thời gian. Bởi vì anh ta không nhận thức được bức tranh lớn hơn, anh ta không thể thấy rằng anh ta đang đóng góp bất cứ điều gì đáng giá. Tôi nói với anh ấy rằng tôi đã kết luận rằng nếu một số đối tượng cung cấp thêm phần, cuối cùng tôi sẽ có thể kết thúc dự án này và tiếp tục những thứ khác. Anh ấy nhận xét, “Dolores, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ hoàn thành việc này.”

Với sự thiếu hợp tác của Wayne, tôi biết tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cố gắng xác định vị trí của Nostradamus thông qua một số đối tượng có điều kiện tốt khác của tôi. Tôi đã trở nên mệt mỏi với dự án này Sau khi dành ba năm cho nó, tôi muốn kết thúc nó, để hoàn thành các Những bài thơ bốn câu còn lại, và tạm dừng nó. Tôi đã có những dự án khác mà tôi muốn theo đuổi. Nếu tôi có thể liên hệ với Nostradamus và làm việc với anh ấy thông qua một số người, tôi có thể hoàn thành công việc của mình nhanh hơn và tiếp tục.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here