Nostradamus 3 – Chương 6: Brenda trở lại

0
99

Chương 6

Brenda trở lại

Khi những nghi ngờ đầu tiên bắt đầu xuất hiện Tôi đã cố gắng chuẩn bị cho sự tất yếu này bằng cách tìm một nguồn khác. Tôi đã quyết tâm hoàn thành dự án này. Tôi muốn dành sự quan tâm của mình cho những cuốn sách khác mà tôi muốn viết. Tôi cũng mệt mỏi, nhưng tôi biết mình không thể bỏ cuộc cho đến khi hoàn thành cam kết của mình. Nostradamus đã củng cố sự cống hiến và hợp tác của tôi ba năm trước đó. Tôi cảm thấy có một nghĩa vụ đạo đức mạnh mẽ không được để anh ta thất vọng. Những người khác không thể có cùng cảm giác áp lực này, bởi vì họ chỉ có một mối quan hệ ngắn với người đàn ông. Tôi quyết định tiếp cận Brenda và xem liệu cô ấy có đồng ý làm việc trở lại hay không. Vì vấn đề tiền bạc, cô đã bỏ học đại học vào mùa xuân năm 1987 và nhận một công việc ban đêm trong một nhà máy. Cô ấy đã quá mệt mỏi để làm việc cho dự án này, cộng với việc tôi nghi ngờ cô ấy đang bị suy nhược thần kinh vì chế độ truyền dịch dày đặc. Tôi cho rằng một khi cô ấy sẵn sàng tiếp tục, cô ấy sẽ liên lạc với tôi. Hai năm trôi qua, mặc dù tôi thỉnh thoảng gặp và nói chuyện điện thoại với cô ấy, nhưng cô ấy không hề bày tỏ mong muốn tiếp tục với dự án. Vào mùa xuân năm 1989, cô đã tìm được một công việc bình thường tại một văn phòng với thời gian làm việc thoải mái hơn, và cô đã quay trở lại lớp học âm nhạc bán thời gian của mình tại trường đại học. Có lẽ cảm giác áp lực cuối cùng đã được giải tỏa. Tôi nắm lấy một cơ hội và gọi cho cô ấy. Tôi giải thích với cô ấy rằng tôi đang cố gắng hoàn thành và tôi đã tìm được một số người khác để giúp đỡ dự án này, tôi hỏi cô ấy có sẵn sàng tham gia cùng họ để chúng tôi có thể hoàn thành sớm hơn không. Cuối cùng, cô đồng ý rằng sẽ không có nhiều áp lực đối với cô nếu những người khác cũng đang làm việc này và quyết định làm việc lại miễn là cô không phải gánh vác toàn bộ khối lượng và gánh nặng dịch thuật.

Khi chúng tôi gặp nhau trong phiên họp, đây là cuộc trò chuyện đầu tiên của Brenda với Nostradamus sau hai năm. Tôi đã sử dụng từ khóa của cô ấy và đếm ngược cô ấy để tạo kết nối. Nó hoạt động hoàn hảo và ngay lập tức như thể không hề bị gián đoạn. Điều này đã xác nhận thêm rằng điều hòa hoạt động bất kể thời gian đã trôi qua trong bình diện vật chất của chúng ta.

B: Tôi ở đây trong một cuộc họp đặc biệt để trò chuyện với Michel de Notredame. Chúng ta đang ngồi cùng bàn. Nó là một thiết bị kỳ diệu cũng có một thư viện được lưu trữ trong ma trận của nó, vì vậy chúng ta có thể thu thập kiến ​​thức về nhiều thứ. Đây là phiên bản nâng cao của thư viện mà chúng ta đã quen thuộc. Cấu trúc phân tử của bảng lưu trữ kiến ​​thức. Nó tương tự như một máy tính và bảng tất cả trong một. Bề mặt nhẵn và

D: Kiến thức xuất hiện như thế nào?

B: Trong bất kỳ hình thức nào là cần thiết. Đôi khi nó xuất hiện dưới dạng các từ được in trên đầu bảng, và đôi khi nó xuất hiện dưới dạng hình ảnh nổi phía trên đầu bảng.

D: Anh ấy có muốn sử dụng phương pháp này ngày hôm nay không?

B: Chúng tôi chỉ ngồi đây. Nếu nó có ích, anh ấy sẽ làm. Nếu không, anh ta sẽ chỉ sử dụng các phương pháp thông thường.

D: Được rồi. Nhưng nó có vẻ là một sự thay thế tốt, phải không?

B: Vâng. Chúng tôi rất vui khi tìm thấy nó. Tôi đã nói với anh ấy về một số điều tôi đã học được liên quan đến các hành tinh trong hệ mặt trời. Và anh ấy đang nói điều đó liên quan như thế nào đến khoa học chiêm tinh.

D: Bạn có thể chia sẻ nó với tôi?

B: Ồ, đó chỉ là một cuộc trò chuyện chung chung. Tôi đã nói với anh ấy về các vòng quanh sao Thổ và những thứ như thế này. Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy nhận thức được nhiều điều liên quan đến vũ trụ, nhưng một số lĩnh vực không được đề cập. Và những phần kiến ​​thức bổ sung phù hợp với những gì anh ấy đã biết. Nó có ý nghĩa với anh ấy.

D: Ý bạn là những hành tinh mà anh ấy không biết có tồn tại không?

B: Không, không, không. Anh biết các hành tinh đã ở đó; anh ấy chỉ không biết nhiều về chúng. Tôi đã nói với anh ấy vì tôi nghĩ anh ấy có thể thấy điều đó thú vị. Chúng tôi cũng đã thảo luận về cách chuyển động của các hành tinh và các ngôi sao có thể song song với một số quy tắc nhất định của lý thuyết âm nhạc. Chúng tôi đã so sánh giữa những thứ mà cả hai chúng tôi đều quen thuộc bởi vì tôi là một nhạc sĩ và anh ấy là một nhà thiên văn học.

D: Có song song không?

B: Trong một số trường hợp. Anh ấy đã quen thuộc với thuật ngữ “âm nhạc của những quả cầu”, và chúng tôi đã vẽ ra những sự tương đồng để xem liệu có bất kỳ cơ sở lý thuyết nào cho một số niềm tin cũ hay không. Người ta nói rằng khi các vị thần sắp đặt cho các hành tinh và các vì sao trên đường đi của chúng trên bầu trời đêm, điều này đã tạo ra âm nhạc ngoài không gian. Đó là cái mà Michel de Notredame gọi là “ête” (phát âm: ather), và nó tạo ra âm nhạc. Vì vậy, với kiến ​​thức của anh ấy về các ngôi sao và hành tinh và kiến ​​thức của tôi về âm nhạc, chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu xem liệu điều này có đúng không. Đó là một cuộc thảo luận rất kích thích.

D: Đây có phải là niềm tin vào thời của anh ấy không?

B: Không, đây là niềm tin của người Hy Lạp cổ đại, từ nhà khoa học Hy Lạp Archimedes và những thứ tương tự. Nostradamus đã và đang chứng minh những điều khác biệt mà người Hy Lạp đã nói, mặc dù Giáo hội Công giáo không đồng ý với phần lớn điều này.

D: Bạn đã đi đến kết luận nào?

B: Chúng tôi kết luận rằng có lẽ có âm nhạc ngoài kia. Có những sự thật để hỗ trợ nó. Có lẽ đó là tần số mà tai người không thể phát hiện được. Nhưng dựa trên các tương ứng toán học liên quan đến vị trí của các hành tinh và khoảng cách của chúng với mặt trời, và các tương ứng toán học về các khoảng thời gian khác nhau của âm thanh và âm nhạc và cách chúng liên hệ với nhau, một số điểm tương đồng có thể được tạo ra. Vấn đề chỉ là xây dựng các thiết bị cần thiết để thu âm thanh mà chúng ta không nghe thấy. Bây giờ anh ấy đang cho tôi thấy chiều sâu của không gian. Giống như chúng ta đang bay rất nhanh trong không gian, và chúng ta đang nhìn vào các ngôi sao khác nhau và hành tinh của chúng. Đó là một cảnh đang thay đổi. Nó gần như khiến bạn cảm thấy như đang thực sự ở ngoài kia giữa các vì sao, trong một con tàu hoặc một thứ gì đó có thể di chuyển đủ nhanh để đưa bạn đến đó trước khi bạn già đi và chết. Chúng tôi đang lơ lửng trên hệ mặt trời và nhìn mọi thứ đẹp đẽ như thế nào

D: Anh ấy nghĩ gì về nó?

B: Ồ, anh ấy đồng ý, nó rất đẹp. Anh coi đó là một trong những vinh quang của tạo hóa. Anh ấy nói vì Chúa đã thiết lập con người làm chúa tể trên sự sáng tạo, nên điều đó sẽ bao gồm cả không gian. Và điều đúng là chúng ta nên vươn tới những vì sao.

D: Nhưng đây không phải là những gì mọi người trong thời đại của anh ấy nghĩ, phải không?

B: Không, không hề, hoàn toàn không. Anh ta nói rằng Tòa án dị giáo cực kỳ hẹp hòi và thiếu hiểu biết để giữ vẻ đẹp như vậy cho loài người. Họ sẽ không cho phép các nhà khoa học như Copernicus nghiên cứu và học hỏi từ bầu trời bởi vì, theo Tòa án dị giáo, Trái đất là trung tâm của vũ trụ, trung tâm của mọi tạo vật, và mọi thứ khác quay quanh Trái đất. Ngoài ra, các hành tinh và những thứ đó không có ý nghĩa gì. Họ nói rằng người ta không nên nghiên cứu các hành tinh vì nó sẽ làm xao lãng việc nghiên cứu về vinh quang của Đức Chúa Trời.

D: Họ không coi đó là một phần vinh quang của Đức Chúa Trời?

B: Chẳng hạn, nó không rực rỡ như mặt trời. Họ nói rằng các ngôi sao là ánh sáng từ Thiên đường chiếu qua. Và nếu một người muốn nhìn thấy toàn bộ vinh quang của Thiên đường, người ta tập trung vào những gì họ nói để làm thay vì nghiên cứu thế giới xung quanh bạn.

D: Phiên bản mặt trời của họ là gì?

B: Nó quay quanh Trái đất, nơi nằm ở trung tâm của vũ trụ. Mặt trăng quay xung quanh Trái đất, mặt trời quay xung quanh phía sau đó, và sau đó là các hành tinh.

D: Ít nhất họ thừa nhận thế giới là hình tròn.

B: Ồ, vâng, mọi người đều biết điều đó, và đã khá lâu. Không thể phủ nhận một số điều nếu không bị đem ra làm trò cười.

D: Nhưng họ vẫn chưa chấp nhận ý tưởng rằng mọi thứ quay quanh mặt trời.

B: Họ chống lại nó. Các nhà khoa học và những người có học đều biết là như vậy. Nhưng bạn không nói to vì Tòa án dị giáo sẽ nghe thấy.

D: Tôi tò mò muốn biết cá nhân ông ấy, khái niệm về Chúa là gì? Anh ta nhận thức về Chúa như thế nào?

B: Anh ấy nói anh ấy coi Chúa là đại diện cho sự khôn ngoan và hiểu biết. Anh ấy tin rằng khả năng nhìn thấy tương lai của mình đến trực tiếp từ Chúa. Bởi vì đó là một phần của Chúa, biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc ít nhất là biết những khả năng xảy ra. Anh ta nói rằng anh ta không đồng ý với những gì nhà thờ nói về Chúa. Ông tin rằng nhà thờ không có hiểu biết đầy đủ về thần thánh. Họ đang cố gắng đặt ra những hạn chế hẹp hòi do con người tạo ra lên Ngài. Ông nói rằng trong việc theo đuổi kiến ​​thức, không có cái gọi là dị giáo, bất kể nhà thờ nói gì.

D: Người ta nói rằng anh ấy dường như không phải là người theo tôn giáo, theo anh ta.

B: Anh ấy nói khi anh ấy nghĩ về những điều tôn giáo, anh ấy coi nó như một triết học hơn là một thứ gì đó để cuồng tín. Anh ấy nói rằng bản thân những tầm nhìn đến từ tương lai, nhưng anh ấy tin rằng tài năng của mình và khả năng khai thác chúng là điều đặc biệt do Chúa ban cho anh ấy. Và những gì anh ta tìm ra từ nó là tùy thuộc vào anh ta và cách anh ta sử dụng nó bởi vì những gì anh ta thấy về tương lai không đến từ Chúa. Tầm nhìn chỉ là khả năng của những gì có thể xảy ra. Anh ta nói khi Chúa ban cho anh ta tài năng; anh ta có thể đã quyết định ngăn chặn nó thay vì làm điều gì đó về nó. Tài năng tự nó đến từ Đức Chúa Trời, nhưng những gì anh ta làm với nó đến từ chính bản thân anh ta.

D: Vậy thì anh ấy tin vào Chúa.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy có nhận thức của riêng mình về Chúa. Anh ta không coi Chúa như một hình người đứng trên đó ném những tia chớp. Cách anh ta nhận thức về Chúa không phải qua việc hình dung Ngài là Chúa, mà chỉ đơn giản là thông qua kiến ​​thức và phát triển triết lý sống của mình qua thời đại của mình. Nhà thờ không thích những gì anh ta tham gia, một phần vì – họ không hiểu điều đó, và một phần vì anh ta từ chối cố gắng hòa nhập với cấu trúc của mọi thứ.

D: Có những người trong thời đại chúng ta nghĩ rằng những gì anh ta làm có thể là xấu xa và bị ảnh hưởng bởi Ma quỷ bởi vì họ không hiểu.

B: Anh ấy nói rằng có rất nhiều người hẹp hòi và thiếu hiểu biết ở mọi nơi bạn đến. Họ sẽ có những ý kiến ​​tiêu cực về bất cứ điều gì họ không hiểu.

D: Anh ấy có một tâm trí rất ham học hỏi, phải không?

B: Vâng, anh ấy có. Bộ ria mép của anh ta hơi rậm rạp. Anh ấy nói qua giao tiếp với bạn, anh ấy đã nhặt được một số thứ từ thế kỷ của bạn. Những người giao tiếp khác cũng nghĩ tốt hơn trong tâm trí của họ, vì họ giúp anh ta đưa ra các bản dịch của mình về các câu thơ của mình.

D: Vì vậy, anh ấy có thể thu nhận mọi thứ từ tâm trí của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết. Anh ấy có nhận ra đã lâu rồi chúng ta không liên lạc với anh ấy không?

B: Anh ấy nói rằng anh ấy có thể cảm nhận được rằng một khoảng thời gian đã trôi qua ở giai đoạn cuối của chúng ta, mặc dù thời gian kết thúc của anh ấy không lâu bằng. Anh ấy đánh giá cao việc chúng ta được dẫn dắt để gặp lại anh ấy. Anh ấy nói rằng chúng ta không nên để sự thăng trầm của thời gian ảnh hưởng quá nhiều đến chúng ta vì thời gian thực sự không quá cứng nhắc như chúng ta nghĩ. Thời gian thực sự rất linh hoạt.

D: Tất cả chúng ta đều có cuộc sống riêng để sống và những nhu cầu hàng ngày của chúng ta cản trở.

B: Anh ấy nói điều đó được mong đợi. Miễn là chúng ta là những sinh vật vật chất trong một thế giới vật chất thì sẽ có những thứ cần phải chăm sóc.

D: Hãy nói với anh ấy rằng chúng tôi đã có thể xuất bản một số câu thơ của anh ấy trong khoảng thời gian của chúng tôi, với những bản dịch chính xác mà anh ấy đã cung cấp cho chúng tôi.

B: Anh ấy đang mỉm cười, và anh ấy ngay lập tức nâng cốc sâm panh lên và nói, “Hãy ăn mừng.” Anh ấy nói rằng anh ấy biết nó sẽ thành công vì anh ấy biết sức mạnh đằng sau thông tin này. Anh ấy đã nhìn thấy nó qua gương của mình, và anh ấy biết rằng cuối cùng không gì có thể cản đường.

D: Tôi cũng đã mang những phương tiện khác đến cho anh ấy. Tôi không biết liệu anh ấy có biết về điều này hay không.

B: Anh ấy nghi ngờ nhiều như vậy. Anh ấy nói rằng mỗi chiếc xe có một cảm giác khác nhau khi vận hành chúng. Anh đã quen với việc làm việc với phương tiện này, nơi mà việc giao tiếp khá tự do và dễ dàng. Và đột nhiên anh ta đang làm việc với một chiếc xe không thoải mái với tình hình.

D: Có, nhưng có những lúc không có sẵn một số phương tiện, và tôi phải tìm một chiếc khác.

B: Anh ấy không chỉ trích bạn vì điều đó. Anh ấy chỉ nói rằng anh ấy đã nhận thấy sự khác biệt. Anh ấy nói rằng điều đó có thể xảy ra khi bạn sử dụng con người. Anh ấy rất vui khi được giúp đỡ. Anh ấy nhận ra rằng do các phương pháp được sử dụng để làm sáng tỏ những điều này, nên tất cả đều phải linh hoạt trong việc sắp xếp.

D: Một số phương tiện khác đã nhặt được thứ gì đó. Tôi biết anh ấy không thích nói về cuộc sống cá nhân của mình, nhưng họ dường như cảm nhận được điều gì đó đến từ anh ấy. Và tôi muốn hỏi anh ấy xem điều đó có đúng không.

B: Họ đã cảm nhận được điều gì?

D: Họ có cảm giác rằng khi anh ấy lớn lên, anh ấy trở nên rất chán nản và rất cáu kỉnh, vì vậy ‘có thể nói, với nhân loại nói chung và với sự bất lực của con người để hiểu những gì anh ấy đang cố gắng làm.

B: Anh ấy nói đi nói lại trong suốt cuộc đời của mình, điều đó luôn khiến người ta dễ nản lòng vì không ai có thể hiểu được những điều mà anh ấy nhìn thấy mọi lúc. Anh ấy nói khi bạn có một món quà mà không ai khác có – đặc biệt là khi bạn bị vây quanh bởi những linh mục ngu dốt, những người từ chối thừa nhận nó là món quà từ Chúa – con người sẽ rất dễ dàng gọi nó là món quà từ Ác quỷ. Và vì vậy anh ấy nói, vâng, đã có lúc anh ấy rất nản lòng, vì anh ấy là con người. Anh biết mình có một nhiệm vụ đặc biệt trên Trái đất và một nhiệm vụ đặc biệt phải hoàn thành. Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành nó và làm tốt nhất có thể. Nhưng đồng thời cũng có lúc anh ấy nản lòng và có lẽ là hơi cáu kỉnh. Anh ấy nói điều mà anh ấy nản nhất là gia đình anh ấy cũng không thể hiểu được.

D: Ý bạn là vợ anh ấy hay toàn bộ gia đình anh ấy?

B: Chủ yếu là con cái của anh ấy. Họ không thể hiểu anh ta đang làm gì hoặc tại sao.

D: Các phương tiện khác đã đón khiến anh ấy rất bực bội.

B: Vâng, anh ấy nói điều này là đúng. Nó luôn luôn cực kỳ bực bội.

Đó là một trong những lý do anh ấy rất vui khi có thể giao tiếp như thế này. Nó giúp giảm bớt phần nào sự thất vọng cho anh ta. Anh thường đặt câu hỏi tại sao, với những khả năng như anh, anh lại sinh ra trong một cái giếng dốt nát như vậy, không hẳn là một lứa tuổi dốt nát – mà là một thời đại mà vẫn còn rất nhiều sự ngu dốt. Anh ấy thường cảm thấy rằng nếu anh ấy được sinh ra trong tương lai có lẽ mọi thứ sẽ khác một chút đối với anh ấy. Nhưng người ta không bao giờ có thể đoán được điều gì đã xảy ra.

D: Các phương tiện khác cũng nghĩ rằng khi sự thất vọng của anh ta ngày càng tăng, anh ta quyết định trừng phạt nhân loại bằng cách cố tình làm cho các bài thơ bốn câu của anh ta trở nên lộn xộn hơn. Họ nghĩ rằng cuối cùng anh ấy đã trở nên quá thất vọng nên anh ấy chỉ nói, “Tôi sẽ chỉ cho họ. Dù sao thì họ cũng không hiểu. Không ai hiểu. Vì vậy, tôi sẽ chỉ làm khó hết mức có thể. Tôi sẽ làm cho nó phức tạp đến mức không ai có thể hiểu chúng. ” Và anh ta ngày càng trở nên tồi tệ hơn về tính biểu tượng.

B: Không, không. Anh ấy nói rằng khi nhiều năm trôi qua, anh ấy phải trở nên phức tạp hơn với việc ngụy trang các bài thơ bốn câu và tầm nhìn của mình. Không phải vì anh ta tức giận với nhân loại hay vì thất vọng, mà vì sự bức hại mà anh ta đang phải nhận. Anh ta cho biết anh ta đang cố gắng ở lại máy bay này lâu nhất có thể để cố gắng thu thập được nhiều thông tin nhất có thể. Anh ấy cảm thấy mình cần phải cẩn thận hơn với cách viết Những bài thơ bốn câu của mình, và rằng anh ấy phải ngụy trang mọi thứ khéo léo hơn để tránh bị thiêu rụi trên cọc hay bất cứ thứ gì. Đó là một biện pháp phòng thủ, nhưng nó không phải là vì nói, “Chà, tôi sẽ chỉ cho bạn.” Vấn đề chỉ là, “Dù sao thì tôi cũng sẽ làm điều này, nhưng tôi sẽ không bị giết vì nó.” Một số phương tiện nhận ra anh ta là con người, nhưng không phải tất cả chúng đều như vậy. Anh ấy nói anh ấy cũng là con người như bao người khác. Anh ấy chỉ tình cờ có một số món quà đặc biệt. Nếu bạn đã trải qua điều này trong nhiều thập kỷ cuối cùng, bạn cũng sẽ nản lòng. Anh ấy nói rằng anh ấy không nản lòng mọi lúc, nhưng nó đã đến với anh ấy.

Sau đó, chúng tôi tiến hành việc dịch các Những bài thơ bốn câu, và mọi việc diễn ra suôn sẻ như thể hai năm gián đoạn chưa bao giờ xảy ra.

Lần đầu tiên tôi cảm thấy có một tia sáng cuối đường hầm, rằng có thể thực sự có thể dịch tất cả các Những bài thơ bốn câu. Tôi sắp xếp các cuộc hẹn, và vào thời điểm đó tôi đã đi đến hai thành phố khác nhau để làm việc với tất cả bốn đối tượng khác nhau về tài liệu Nostradamus, cũng như phân chia thời gian của tôi cho các dự án đang tiếp tục khác và điều tra các vụ UFO cho MUFON. Những ngày của tôi rất đầy đủ, và mọi thời gian rảnh rỗi đều được dành cho việc chép lại các cuốn băng và cố gắng quyết định sử dụng tài liệu nào. Vào mùa hè năm 1989, tất cả các môn học đã bỏ học ngoại trừ Brenda. Đến lúc đó tôi biết mình đã đi đến cùng. Nếu không có sự gián đoạn nào nữa, tôi cảm thấy mình sẽ vượt qua vào mùa Xuân năm 1990. Tôi vẫn có thể nghe thấy lời nhận xét chia tay của Wayne, “Dolores, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ hoàn thành việc này.”

Cuộc sống bình thường trôi qua và tôi cảm thấy mình đang tiến bộ nếu Brenda có thể làm việc với tôi hai buổi trong một tháng. There were many times I would drive the 30 miles to her home expecting to have a session, only to find a note on the door informing me that something else had taken precedence and we would not be able to have the session. Có những ngày chán nản khác khi không có ghi chú nào, và tôi đã đợi trong xe hàng giờ đồng hồ cho đến khi rõ ràng là cô ấy chỉ đơn giản là thực hiện những kế hoạch khác. Có vẻ như tôi là người duy nhất trong toàn bộ dự án này nhận ra đầy đủ tầm quan trọng và tính cấp thiết của nó. Tôi thường tỏ ra phiền toái khi những đối tượng này lịch sự khoan dung và không muốn xúc phạm.

Cuối cùng, vào tháng 7 năm 1990, chúng tôi đã dịch cuốn bài thơ bốn câu cuối cùng. Không thể nào diễn tả được cảm giác vui mừng và hoàn thành mà tôi cảm thấy khi kiểm tra lại tập cuối cùng và đóng cuốn sách của bà Cheetham lần cuối. Dự án đã được hoàn thành gần bốn năm kể từ ngày bắt đầu. Tất nhiên, nó không ổn định trong suốt bốn năm, nhưng thật kỳ lạ là nó đã kết thúc vào đúng thời điểm của năm mà nó bắt đầu. Sau đó, tôi có thêm một vài phiên để làm rõ một số câu nói được giải thích bởi những người khác, và tôi hỏi về những Lời tiên tri đen hoặc Những lời tiên tri đã mất. Tất cả những điều này sẽ được cô đọng và tường thuật trong cuốn sách này.

Trong các chương tiếp theo, tôi đã phân loại ‘các cách diễn giải do Wayne, Pam, Nina và Brenda cung cấp về các chủ đề tương tự. Như tôi đã làm trước đây trong hai tập đầu tiên, tôi đã bỏ qua những câu nói liên quan đến quá khứ (trừ khi có biểu tượng khác thường) và tập trung vào những câu nói về tương lai trước mắt của chúng ta (20 năm tới). Đây là những hướng dẫn của tôi lúc đầu và đã được lặp lại qua tất cả các môn học.

Chỉ có thể ngạc nhiên về sự giống nhau giữa thông tin được đưa ra bởi tất cả những người có liên quan. Không có mâu thuẫn, chỉ có những mảnh bổ sung được thêm vào câu đố đang phát triển. Tất cả các đối tượng đều nhìn thấy cùng một người đàn ông, mô tả giống nhau về cả anh ta và căn phòng họ nhìn thấy anh ta ở. Họ đều coi chiếc gương là tiêu điểm, và nó luôn ở cùng một vị trí trên bàn làm việc. Wayne và Brenda đã nhìn thấy cảnh tượng trong ngân hàng mây xám, cũng như lần tiếp xúc ban đầu, Elena. Pam và Nina đã nhìn thấy những cảnh được diễn ra trong gương, giống như John đã nhìn thấy chúng trong Tập hai. Đã có những kịch bản tương tự, những phép đảo ngữ và biểu tượng tương tự được đưa ra. Tất cả họ đều gặp Nostradamus ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của ông, ngoại hình và thái độ của ông đều giống nhau. Thông tin họ đưa ra hoàn toàn trùng khớp với nhau và nghiên cứu các sự kiện đã biết về cuộc đời của ông. Họ cũng cung cấp nhiều dữ kiện chưa được biết đến và không có ở bất kỳ nơi nào khác. Tôi nghĩ không có lời giải thích hợp lý nào cho tất cả những điều này xảy ra, ngoại trừ việc tất cả chúng tôi đều thực sự liên lạc với Nostradamus.

Tôi cảm thấy như thể tôi đã giành được một chiến thắng lớn. Trận chiến đã kết thúc, bây giờ nhiệm vụ sắp xếp tài liệu và giới thiệu nó với thế giới vẫn còn. Tôi đã dành hàng giờ đồng hồ không kể xiết để chép lại các cuốn băng và cô đọng hàng nghìn trang để có được phiên bản cuối cùng của ba cuốn sách này. Nhưng công việc đã hoàn thành và tầm nhìn của bậc thầy vĩ đại cuối cùng cũng được chuyển đổi sang ngôn ngữ hiện đại và được trình bày dưới dạng sách. Bây giờ nó là vào người khác để hiểu và chú ý. Giá như nó không quá muộn.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here