Nostradamus 3 – Chương 14: Kẻ chống Chúa

0
69

Chương 14

Kẻ chống Chúa

MỌI ĐỐI TƯỢNG đã dịch các câu nói liên quan đến kịch bản dự đoán về Thế chiến III sắp tới. Đây là chủ đề khiến Nostradamus quan tâm nhất, và rõ ràng là một trong những lý do chính cho cuộc giao tiếp này. Anh ấy tin rằng nếu chúng tôi được cảnh báo và cảnh giác rằng chúng tôi có thể ngăn chặn một số điều tồi tệ nhất mà anh ấy đã thấy trong chiếc gương đen của mình. Một số tầm nhìn này đề cập đến sự tích lũy chiến tranh ở Trung Đông từng biến động. Những bản dịch này được thực hiện vào đầu năm 1989, và được ghi lại và ghi ngày tháng. Đáng chú ý là khi nhìn lại, nhiều người trong số họ dường như đề cập đến các điều kiện của cuộc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư ngắn ngủi diễn ra vào cuối năm 1990 và đầu năm 1991. Theo Nostradamus, đây mới chỉ là khởi đầu. Cuộc chiến đó là tiếng nổ đầu tiên của cơn bão đang đến gần khi con quái vật sẽ đẩy thế giới vào hỗn loạn nếu chúng ta không chú ý đến những lời cảnh báo này.

CENTURY VIII-70

Il entrera vilain, mechant, infame

Tyrannisant la Mesopotamie,

Tous amis fait d’adulterine d’ame,

Terre horrible, noir de phisonomie.

Hắn sẽ xâm nhập, độc ác, khó chịu, khét tiếng, bạo ngược trên vùng Lưỡng Hà. Tất cả những người bạn được tạo nên bởi một cô gái ngoại tình, vùng đất kinh hoàng và đen đủi.

W: [Wayne] Tôi đang nhìn thấy điều gì đó mà có thể bạn sẽ không muốn nghe.

D: Tại sao? Tôi nghe rất nhiều điều kỳ lạ.

W: Vậy thì, Mesopotamia ở đâu?

D: Ồ, đó là một cái tên cũ. Nó không tồn tại nữa. Đó là một nơi nào đó ở Châu Á, ở nơi mà họ gọi là – Lưỡi liềm màu mỡ. (Sau này tôi phát hiện ra rằng Lưỡng Hà là tên cổ của Iraq.)

W: Điều đó dường như không phù hợp với câu nói này.

D: Tại sao? Bạn đã thấy gì mà bạn nghĩ rằng tôi không muốn nghe?

W: (Chuckle) Chà, bạo chúa sẽ là Tổng thống hiện tại của chúng ta, George Bush, và người phụ nữ đó sẽ là Tượng Nữ thần Tự do. Đất nước sẽ là Hoa Kỳ.

D: Nhưng nó được gọi là “phụ nữ ngoại tình.”

W: Chà, cô ấy đã có phần hơi già dặn trong những năm tháng của mình. Cô ấy, đã có lúc, đại diện cho tự do, nhưng tự do là một từ giống như Lưỡng Hà. Đó là một từ đã biến mất từ ​​lâu.

D: “Anh ta sẽ xâm nhập vào những kẻ xấu xa, khó chịu, khét tiếng, chuyên chế trên vùng Lưỡng Hà.” Điều đó đề cập đến Bush? Nhưng nó nói, “Tất cả bạn bè do người phụ nữ ngoại tình tạo ra.”

W: Đồng minh của chúng tôi.

D: Vậy thì “ngoại tình” trong bối cảnh đó có nghĩa là cô ấy sẽ không thật lòng với họ.

W: Cô ấy không đúng với bất kỳ ai ở thời điểm này trong thời đại của chúng ta.

D: “Vùng đất đáng sợ và đen kịt.” Nó không giống như một mô tả rất tốt về Hoa Kỳ, phải không?

W: Tôi đã nói rồi, bạn sẽ không muốn nghe đâu, Dolores.

D: Chà, tôi cố gắng giữ thái độ trung lập và không đưa ra kết luận.

W: Rất nhiều tai ương trên thế giới bắt nguồn từ đất nước này và chính quyền này. Chính quyền này mới bắt đầu (1989), nhưng đã có hậu kỳ khác mà chính quyền này là một phần của.

D: Hỏi anh ta; không thể mô tả này mô tả các quốc gia khác trong quá khứ?

W: Nó có thể có, nhưng nó sẽ xảy ra trước thời của Nostradamus.

Sau thực tế, câu nói này dường như chắc chắn đề cập đến sự can dự của Hoa Kỳ vào Iraq.

CENTURY V-4

Le gros mastin de cite deschasse,

Sera fasche de l’etrange alliance,

Apres aux champs avoir le cerf chasse

Le lous & l’Ours se donront defiance.

Mastiff vĩ đại bị đuổi ra khỏi thành phố, tức giận bởi liên minh nước ngoài. Sau khi đuổi con nai ra đồng, sói và gấu sẽ bất chấp lẫn nhau.

W: Đây là một sự kiện sẽ xảy ra ở Trung Đông đối với nhà lãnh đạo của Israel hoặc Ai Cập. Ông ấy sẽ cùng bị loại khỏi quyền lực bởi những quyết định không được lòng dân và bằng cách chấp nhận viện trợ từ các phe đối lập.

D: Vậy thì người lãnh đạo là mastiff. Những con vật khác là ai?

W: Con gấu là Nga và con sói là Mỹ.

D: Đó là biểu tượng thú vị để mô tả nước Mỹ như một con sói. Bạn có thể thấy tại sao anh ấy sử dụng biểu tượng đó không?

W: Vâng, bởi vì sói là loài vật chuyên đi săn theo bầy. Có những nhóm, nhóm người Mỹ, sống rải rác trên toàn cầu, và họ là những thợ săn.

D: Ai là con hươu đực?

W: Con hươu đực sẽ là người hòa giải, cố gắng mang lại hòa bình cho khu vực đang bị chiến tranh gay gắt này.

D: Bạn có thể thấy những quốc gia đang chiến đấu?

W: Có vẻ như cả khu vực đang xảy ra chiến tranh. Toàn bộ Trung Đông đã mất kiểm soát.

D: Và trong thời gian đó người lãnh đạo bị đuổi khỏi quyền lực. Tôi có đúng khi cho rằng Mỹ và Nga sẽ can thiệp theo một cách nào đó không?

W: Nga và Mỹ đã có bề dày của nó, và họ hiện đang được sử dụng để chống lại nhau. Trong khi đó, sau khi một số sự kiện xảy ra, họ sẽ cố gắng hàn gắn sự khác biệt và cùng nhau cố gắng.

D: Bạn có biết những sự kiện này là gì không?

W: Những sự kiện nhất định là sự sụp đổ của một người cai trị, và sự kết hợp lại với nhau; sự giao tiếp lẫn nhau sẽ theo sau sự kiện này. Điều này sẽ xảy ra trong tương lai gần của chúng tôi. [Sự giải thích này được thực hiện vào đầu năm 1989.]

CENTURY V-62

Sur les rochers sang on les verra plouvoir,

Sol Orient, Saturne Occidental:

Pres d’Orgon guerre, a Rome grand mal voir,

Nefs parfondrees & prins le Tridental.

Máu sẽ được nhìn thấy để làm mưa trên đá, Mặt trời ở phía Đông, sao Thổ ở phía Tây. Chiến tranh gần Organ, một đại ác được nhìn thấy gần Rome, tàu bị đắm và cây đinh ba bị lấy đi.

N: [Nina] Tôi đang nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra trên bầu trời. Khi bạn nói về cây đinh ba và Orgon, tôi nhìn thấy bầu trời, và sau đó tôi đang nhìn xuống khu vực Trung Đông. Điều này ám chỉ mạnh mẽ đến phần đó của thế giới, xa như máu đổ, máu trên đá. Và phần lớn nó đề cập đến bầu trời, và các hành tinh như thế nào khi điều này xảy ra. Nhưng Rome không phải là Rome của Ý – nó là một cái gì đó khác. Tôi tin rằng Rome đại diện cho lực lượng đang cố gắng chinh phục. Và nó là biểu tượng của một nhóm ngầm đã tạo ra một cuộc nổi dậy ở khu vực này của thế giới.

D: Nhóm ngầm tích cực hay tiêu cực?

N: Chắc chắn đây là một ảnh hưởng tiêu cực.

D: “Chiến tranh gần Organ” có nghĩa là gì?

N: Tôi đang nhìn thấy Orgon trên bầu trời. Đó là một đội hình. Có thể khi sự hình thành trên bầu trời xảy ra, đó sẽ là thời điểm của máu trên đá, và sự trỗi dậy của thành Rome.

D: Sau đó, bạn nghĩ rằng nó là một hình thành sao?

N: Có, hoặc sự sắp xếp hành tinh.

Có thể “chiến tranh gần Orgon” ám chỉ hành tinh Sao Hỏa (như biểu tượng cho chiến tranh) gần chòm sao Orion (như một phép đảo ngữ)?

D: “Máu sẽ thấy mưa trên đá” là tượng trưng hay cụ thể?

N: Đối với tôi đó là sự đổ máu, những vụ nổ từ biển. Oh! Tôi chỉ thấy một cái gì đó khác nhau. Tôi nhìn thấy một vùng biển đỏ. Tôi thấy máu trên đá và nó chảy ra từ nước. Dường như có một số kiểu hình thành trên bầu trời, và một vụ nổ. Và rồi tôi thấy những con sóng tràn vào như biển đỏ, thủy triều đỏ. Tôi không biết đó là từ gì, ngoại trừ việc con vật to lớn này đã bị trôi dạt vào bờ.

D: Bạn có nhìn thấy một con vật lớn không?

N: Tôi có, nhưng tôi không biết chiếc gương đang chơi trò chơi hay sử dụng biểu tượng. Con vật to lớn này có thể đại diện cho một lực lượng tiếp quản.

D: Điều đó có thể đề cập đến chiếc chảo cuối cùng, “những con tàu bị chìm và chiếc đinh ba bị lấy đi.”

N: Vâng. Có nhiều bất ổn, cần phải thanh trừng nhiều để hoàn thành ở phần đó của thế giới. Cần phải có sự thống nhất nếu nhân loại muốn tiến hóa.

D: Bạn thấy đây là một cuộc chiến hay một sự cố riêng biệt?

N: Tôi xem đây là một cuộc cách mạng. Bất ổn ở một quốc gia dẫn đến những quốc gia khác. Nó bắt đầu từ từ và quả cầu tuyết. Nó ở Trung Đông.

CENTURY VII-28

Le capitaine conduira grande proie,

Sur la montaigne des ennemis plus proche,

Environne, par feu fera tel voie,

Tous eschappez or trente mis en broche.

Thuyền trưởng sẽ dẫn đầu một đàn lớn trên ngọn núi gần kẻ thù nhất. Bị lửa bao vây, anh ta làm theo cách như vậy, tất cả đều thoát ra ngoài trừ ba mươi người bị đưa vào mũi đất.

N: Tôi đang xem một bức tranh về Trung Đông. Tôi thấy Israel và một nước láng giềng đang có chiến tranh. Đây có thể là tương lai gần. Có vẻ như trong cuộc tấn công này đã có sự phản công của quân Israel đã bao vây những người này, và họ không thể chạy thoát được. Nó chỉ là một biến động lớn hơn ở Trung Đông. Họ chắc chắn sẽ phải trải qua quá trình tẩy rửa nghiêm trọng.

CENTURY IX-34

Le part solus mari sera mitre,

Retour conflict passera sur le thuille:

Par cinq cens un trahir sera tiltre,

Narbon & Saulce par conteuax avons d’huile.

Đối tác, đơn độc nhưng đã kết hôn, sẽ bị loại bỏ, sự trở lại, chiến đấu sẽ vượt qua Tuileries. Năm trăm mốt kẻ phản bội sẽ bị soi mói, Narbonne & Saulce, chúng ta sẽ có dầu làm dao.

B: [Brenda] Anh ấy nói câu nói này đề cập đến tình hình thế giới nói chung dẫn đến thời Kẻ Phản Chúa. Về cơ bản nó là những gì bạn sẽ coi là thời điểm hiện tại. “Chúng ta sẽ có dầu cho dao” ám chỉ các quốc gia buôn bán vũ khí với Trung Đông để đổi lấy dầu thô. Và ông ấy nói rằng người sẽ được đeo găng tay liên quan đến giáo hoàng Ba Lan.

D: Giáo hoàng hiện tại của chúng ta?

B: Vâng, “cô đơn nhưng kết hôn” với nhà thờ. Anh ấy nói rằng nhà giao dịch sẽ được xếp hạng bởi 500 đề cập đến Cabal. 500 đề cập đến nhóm bên trong, chính là Cabal. Họ là những người giật dây quyền lực và quyết định ai sẽ là người nắm quyền trong các chính phủ khác nhau, vì vậy họ “khiến mọi người phải thán phục”. Ông đã sử dụng biểu tượng đó bởi vì trong thời đại của ông, cao quý có nghĩa là quyền lực, có trách nhiệm trong mọi việc.

D: (Tôi không hiểu lắm.) Nhà giao dịch cũng là Cabal?

B: Không, anh ấy là người đang bị làm rối bởi Cabal. Anh ấy nói khi bạn nghe lại thiết bị của mình, bạn sẽ nghe thấy nó.

D: Nó tượng trưng cho việc nhóm đó lấy một người và khiến họ trở nên mạnh mẽ. “Sự trở lại, chiến đấu sẽ vượt qua Tuileries.”

B: Anh ấy nói điều đó đề cập đến một số điều sẽ xảy ra với phong trào ngầm cố gắng chống lại Cabal và Kẻ Phản Chúa.

D: Phần nói về “dầu làm dao” có ý nghĩa với những gì đang diễn ra ngay bây giờ. Tôi có thể hỏi anh ấy về điều gì đó vừa xảy ra trong vài ngày qua [1989] không?

B: Anh ấy nói, “hỏi.”

D: Chúng tôi đang gặp nhiều vấn đề với Omar Quaddafi ở Libya. Nostradamus từng nói rằng người đàn ông đó thật điên rồ, và có thể trở thành Kẻ Phản Chúa nếu anh ta chơi đúng bài của mình. Ồ, anh ta có một nhà máy ở đó, và người Mỹ nghĩ rằng họ đang sản xuất khí đốt, vũ khí độc và những thứ như vậy. Nhưng Quaddafi nói rằng anh ta đang sản xuất ma túy. Câu nào đúng?

B: Cả hai. Ông nói rằng nhà máy liên quan đến nghiên cứu hóa học cho mục đích chiến tranh. Một mặt, họ đang phát triển các loại khí độc và chất gây ảo giác khác nhau để phát tán vào không khí và nước, đánh gục mọi người nhằm chiếm lấy một quốc gia rất dễ dàng. Đồng thời, họ cũng đang nghiên cứu về các loại thuốc, nhiều chất độc tinh vi khác nhau, để ám sát các nhà lãnh đạo.

D: Tất nhiên, Quaddafi tuyên bố đó là dược phẩm – chỉ là những loại thuốc vô hại thông thường.

B: Nostradamus nói rằng có thể sử dụng cùng một loại thiết bị để sản xuất cả hai. Anh ta có thể đang sản xuất một số loại dược phẩm, nhưng nếu bạn vào sau cánh cửa bị khóa, bạn sẽ tìm thấy một số loại dược phẩm rất lạ. Anh ta nói Kẻ chống Chúa có Libya rất chắc chắn trong trại của anh ta. Anh ấy biết mình có sự hỗ trợ từ Libya. Liệu anh ta có quyết định cố gắng thổi phồng mọi thứ giữa Libya và một quốc gia khác hay không, điều đó là không có thật. Theo một nghĩa nào đó, Quaddafi nhận ra số phận đã bỏ lỡ của mình. Anh ấy có thể đã trở thành Kẻ Phản Chúa chính mình, nhưng anh ấy đã đi sai trong quá khứ của mình và cuối cùng trở thành một popinjay hấp dẫn như bây giờ.

CENTURY IV-85

Le charbon blanc du noir sera chasse,

Prisonnier faicte mene au tombereau:

More Chameau sus piedz entrelassez,

Lors le puisne sillera l’aubereau.

Than trắng bị đen đuổi ra ngoài, làm tù binh, dẫn đến con tumbril: hai chân nó bị trói vào nhau như một kẻ bất hảo, khi sinh ra cuối cùng sẽ để tuột con chim ưng.

N: [Nina] Bức tranh sắp xuất hiện ở Trung Đông. Ôi, quá nhiều bất ổn, quá nhiều gây hấn, quá nhiều sự tàn phá. Tôi cũng thấy tính biểu tượng ở đây. Tôi thấy các thế hệ của cả hai bên đang vươn lên. Họ không còn có thể chịu đựng được cuộc sống của họ đã từng như thế nào, và họ không còn có thể nuôi dạy những đứa con của mình trong sự căm ghét và sợ hãi. Tôi thấy họ đang bị dẫn dắt, nhưng có vẻ như người lãnh đạo bị phát hiện là một nhà tiên tri giả. Những gì họ nghĩ là sẽ thống nhất họ và giải quyết vấn đề của họ đã đưa họ trở lại cuộc đổ máu và hủy diệt. Tôi nhận thấy sự can thiệp mạnh mẽ từ các cảnh giới khác vào thời điểm này. Họ đang ở điểm phá hủy hoàn toàn khu vực đó của thế giới về mặt nguyên tử. Và tôi nhận thấy sự can thiệp từ các không gian khác, những sinh vật khác bởi vì họ không còn có thể có những thế hệ dị dạng, mất trí nhớ mang trong mình sự căm ghét và sợ hãi.

D: Biểu tượng “than trắng đuổi đen” là biểu tượng gì?

N: Tôi thấy sự phản chiếu khi phản chiếu ở đây. Đen và trắng, đen và trắng. Và tôi thấy nhiều hình tròn xoáy phản xạ và giao thoa. Ồ, tôi hiểu rồi. Tôi thấy một số loại bom khổng lồ, khói, đã nổ để gây ra sự hủy diệt như vậy. Và tôi thấy toàn bộ một lớp đen kéo dài trên phần đó của thế giới.

D: Ai đã gây ra vụ nổ?

N: Điều này đã xảy ra ngay tại Trung Đông. Đó là sự ngu ngốc và thiếu hiểu biết. Họ không hiểu kết quả sẽ ra sao. (Nhẹ nhàng) Nhưng bây giờ họ sẽ học.

D: Ý bạn là nó làm tổn thương đất nước của họ, và đây không phải là những gì họ dự định?

N: Không, không. Đó là sự thiếu hiểu biết có lỗi. Họ đã không chú ý đủ. Họ đã không tính toán một cách chính xác. Sự tàn phá đủ đang diễn ra để bất cứ thứ gì sống sót, bất cứ ai sống sót, nó sẽ mang lại một xã hội mới.

D: Vậy thì nó không phải do nước khác gây ra; họ đã tự làm điều này?

N: Vâng, vâng.

Điều này có thể ám chỉ đến vụ nổ các giếng dầu vào năm 1991 đã thực sự tạo ra một hố sâu chết chóc trên khu vực Kuwait?

D: “Hai bàn chân của nó bị buộc vào nhau như một kẻ bất hảo. Khi sinh ra cuối cùng sẽ để tuột tay con chim ưng.”

N: Tôi nhận được hình ảnh của một người đàn ông bị coi là một kẻ quyền lực, và đầy căm thù đến mức anh ta là một và cùng một bản thể: chim ưng, kẻ lừa đảo. Người đứng đầu chịu trách nhiệm cho việc phá hủy. Tôi đoán họ nghĩ rằng đó là cách duy nhất để giải quyết vấn đề. Nó đã trở thành một tính toán sai lầm khủng khiếp. Đó là kết thúc không thể tránh khỏi duy nhất để có thể có một khởi đầu mới. Nostradamus có vẻ đã rất mệt mỏi, nhưng ông coi đây là những tương lai có thể xảy ra và ông có thể nhìn thấy chúng để đưa ra kết luận. Anh ấy cũng cảm thấy nếu có một nhận thức cởi mở và mọi thứ giao tiếp có thể được thay đổi. Tôi tin rằng anh ấy cảm thấy đây sẽ là cách không thể tránh khỏi, nhưng anh ấy cũng cảm thấy có sự giao tiếp ở rất nhiều cấp độ. Cũng giống như anh ta nghe thấy tiếng nói và được cho biết trong tầm nhìn phải làm gì, anh ta tin rằng nếu quần chúng có thể được đánh thức đến mức độ này, thì có thể có sự can thiệp và chúng ta có thể kiểm soát nó.

CENTURY X-10

Tasche de murdre enormes adulteres,

Grand ennemi de tout le genre humain

Que sera pire qu’ayeulx, oncles ne peres

En fer, feu, eau, sanguin & inhumain.

Bị nhuộm đỏ bởi những vụ giết người và những vụ ngoại tình khổng lồ, kẻ thù lớn của cả nhân loại, anh ta sẽ còn tồi tệ hơn tổ tiên, những người chú và người cha của mình, bằng thép, lửa và nước, đẫm máu và vô nhân đạo.

N: Tôi thấy một bức tranh về cuộc xung đột Trung Đông. Tôi thấy người nắm quyền thể hiện một triết lý trước công chúng của mình, nhưng cuộc sống cá nhân của anh ta lại bị hủy hoại đến mức cùng cực. Nhưng những người có quyền lực và trí óc sa sút trí tuệ có thể bào chữa cho mình mọi thứ. Họ thấy rằng họ có thể sống với hai bộ mặt. Nhưng cuối cùng nó sẽ bắt kịp với họ.

D: Anh ấy có thể cho bạn biết người này là ai không?

N: Đây có vẻ là một nhà lãnh đạo mới. Và đây sẽ là sự tích lũy trong nhiều năm. Sẽ có chiến tranh và nổi loạn. Tôi nghĩ rằng dân chúng cũng sẽ nổi dậy. Người đàn ông này là một kẻ ham muốn quyền lực với nhiều nọc độc, và đó là một loại ma túy. Quyền lực và sức mạnh sẽ bào chữa cho mọi hành vi đồi bại cá nhân của anh ta. Mọi người sẽ phát hiện ra sau khi thời gian trôi qua, rằng nhà lãnh đạo này nói một đằng và sống một nẻo.

D: Bạn có thể thấy anh ấy trông như thế nào không?

N: Thật khó để nói tuổi của người này, nhưng có vẻ như anh ta có mái tóc đen ngả sang màu xám, ria mép và không có râu.

D: Đây không phải là nhân vật Kẻ Phản Chúa?

N: Đây là một con số rất tiêu cực. Nhưng khi bạn nói từ “Kẻ Phản Chúa”, tôi đã nhìn thấy nhiều hơn một người. Tôi thấy nhiều người tiêu cực khác lên nắm quyền và tạo ra các cuộc nội chiến và nổi dậy trong đất nước của họ. Tôi thấy điều này xảy ra ở một số nơi.

D: Bạn có thể phân biệt được ai là Phản Kitô mà chúng ta đã nói trước đây không?

N: Người mà lịch sử viết về người này – Tôi cảm thấy rằng anh ta đến từ Trung Đông. Nhưng người nắm quyền mà tôi đang nhìn bây giờ không đủ thông minh. Người đàn ông kia là một bậc thầy về thao túng. Kẻ Phản Chúa này xuất hiện trẻ hơn. Anh ta dường như là người sẽ nắm quyền sau khi hiện tại này sụp đổ. Khi nhân vật đen tối này lên nắm quyền, người dân nghĩ rằng họ đã tìm thấy một vị cứu tinh mới, giống như người đã chết. Và kẻ thao túng bậc thầy này sẽ nắm quyền.

D: Nhưng sẽ có nội chiến và các cuộc cách mạng?

N: Đó là những gì tôi đang thấy. Nhân dân sẽ nổi dậy vì sự dối trá, đạo đức giả, ăn cắp và sử dụng của cải cho mục đích riêng của mình. Tất cả điều này sẽ xảy ra trong thời gian ngắn.

CENTURY VIII-79

Qui par fer pere perdra nay de Nonnaire,

De Gorgon sur la sera sang perfetant

En terre estrange fera si tant de taire,

Qui bruslera lui mesme & son enfant.

Người mất cha bởi thanh gươm, được sinh ra trong một Ni viện, nhờ máu của Gorgon này sẽ thụ thai một lần nữa; ở một vùng đất xa lạ, anh ta sẽ làm mọi thứ để được im lặng, người sẽ thiêu sống cả mình và con mình.

B: Anh ấy nói đây là mô tả về Kẻ chống Chúa.

D: “Kẻ mất cha bởi gươm, sinh ra trong một ni viện”?

B: Tượng trưng cho việc không có nam giới trong gia đình vì cha của anh ta đã chết. Anh ấy sẽ được nuôi dưỡng bởi những người chú và những gì-có-bạn.

D: Điều đó rất quan trọng bởi vì điều đó có thể tạo nên cuộc sống của một người. “Khi này máu của Gorgon sẽ thụ thai một lần nữa.” Gorgon không phải là một con quái vật trong thần thoại sao?

Trong thần thoại Hy Lạp, Gorgon ám chỉ bất kỳ ai trong ba chị em Stheno, Euryale và Medusa phàm trần, những người có mái tóc và đôi mắt rắn mà nếu nhìn vào sẽ biến kẻ xử tử thành đá.

B: Vâng. Anh ta nói rằng điều đó tượng trưng cho việc anh ta sẽ mang đến những nỗi kinh hoàng và tra tấn cũ trong quá trình cố gắng chiếm lấy thế giới. Anh ta sẽ làm mới những thù địch cũ.

D: “Ở một vùng đất xa lạ, anh ấy sẽ làm mọi thứ để im lặng.”

B: Khi chuẩn bị tiếp quản một quốc gia, anh ấy sẽ rất lén lút và sử dụng rất nhiều hình thức tuyên truyền, nhưng nó dường như không đến từ anh ấy.

D: “Kẻ sẽ thiêu cả mình và con mình.”

B: Anh ta nói Kẻ chống Chúa sẽ khao khát quyền lực để chiếm lấy thế giới đến nỗi anh ta sẽ không quan tâm đến việc anh ta làm tổn thương ai.

CENTURY X-9

De Castillion figuires jour de brune,

De fame infame naistra souverain prince.

Surnon de chausses perhume lui posthume,

Onc Roi ne faut si pire en sa province.

Trong lâu đài Figueras vào một ngày mù sương, một hoàng tử có chủ quyền sẽ được sinh ra bởi một người phụ nữ không xứng đáng. Họ của Chausses trên mặt đất sẽ làm cho hắn trở thành hậu nhân, chưa bao giờ là một vị vua tồi tệ như vậy trong tỉnh.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ sự ra đời của Kẻ Phản Chúa. Ông nói rằng hầu hết các câu hỏi này về cơ bản là thẳng về phía trước. “Một người phụ nữ không xứng đáng” đề cập đến một điều: thực tế là mẹ anh ta là một thường dân và không phải hoàng gia. Và thứ hai, nó đề cập đến thực tế là ở một đất nước mà phụ nữ được coi là tài sản. Anh ấy nói những dòng khác đề cập đến nền chính trị ở đất nước nơi anh ấy sinh ra. Dòng cuối cùng đề cập đến việc anh ta sẽ kinh khủng như thế nào đối với thế giới nói chung.

D: “Trong lâu đài Figueras vào một ngày mù sương, hoàng tử có chủ quyền sẽ được sinh ra”?

B: Anh ấy nói đó là một phép đảo ngữ. Nơi sinh của Kẻ Phản Chúa là một nơi nào đó ở gần phía đông – nơi được gọi là Trung Đông. Những cái tên và địa điểm là đảo ngữ của thành phố nơi anh ta sẽ sinh ra, và cũng là đảo ngữ của tình hình chính trị. Nó không phải là một lâu đài thực sự. Anh ta nói rằng nhiều thành phố là những thành phố kiên cố, và do đó hình ảnh đó sẽ xuất hiện trong tâm trí anh ta, bởi vì sẽ có những bức tường bao quanh thành phố cổ.

D: Sau đó là “họ của Chausses”?

B: Điều đó đề cập đến một gia tộc có quyền lực ở quốc gia đó. Đó sẽ là gia tộc mà anh ta liên minh. Vì anh ấy là người sinh ra bình thường, anh ấy không phải từ một gia tộc cụ thể, nhưng gia tộc đó sẽ tuyên bố anh ấy.

D: Đó cũng là một phép đảo ngữ?

B: Vâng. “Trên mặt đất” chỉ nguồn gốc chung của anh ấy. Và “sẽ làm cho anh ta trở thành di cảo” ám chỉ việc họ tuyên bố anh ta sau này.

Tôi muốn đi vào chi tiết vì tôi nghĩ đây là một câu hỏi quan trọng. Chúng tôi có nhiều sự thật về Kẻ chống Chúa, và chúng tôi muốn có thêm manh mối nếu có thể. Vì vậy, bây giờ chúng ta có một mảnh ghép khác. Trong bản dịch của họ, họ đã đến gần. Một dịch giả gợi ý rằng điều này có thể mô tả một trong những Kẻ chống Chúa của Nostradamus, nhưng họ không chắc cái nào.

CENTURY V-9

Jusques au fonds la grand arq demolue,

Par chef captif, l’ami anticipe:

Naistra de dame front face chevelue,

Lors par astuce Duc a mort attrape.

Tại chân của vòm đổ lớn, người bạn bị bắt bởi thủ lĩnh. Một người nữ sẽ sinh một đứa con trai có mặt và trán đầy tóc; sau đó thông qua xảo quyệt Công tước thoát chết.

W: [Wayne] Tôi đang cố gắng xem vòm đổ lớn ở đâu. Nó ở đâu đó ở Châu Âu.

D: Nó trông như thế nào?

W: Đó là một nhà thờ lớn. Tôi không nhận được hình ảnh rõ ràng về điều này. Công tước là cha của đứa trẻ. Anh ta là người bị phản bội và cũng là người trốn thoát. Và anh ta sẽ bị phản bội bởi một người nào đó trong nhà thờ. Anh ta trốn thoát, nhưng anh ta được phép trốn thoát. Có một cái gì đó quan trọng với đứa trẻ. Đứa trẻ dường như được nhào nặn bởi hình bóng này, kẻ phản bội này, quan chức nhà thờ.

D: Biểu tượng của, ” mặt và trán của anh ấy phủ đầy tóc “là gì?

W: Nó có vẻ là một đứa trẻ được hình thành từ một nghi lễ đen tối. (Thở dài) Một số thế lực tôn thờ cái thiện, một số thế lực tôn thờ cái ác. Nghi lễ này là một trong những bóng tối hơn là ánh sáng. Và trong nghi lễ, đứa trẻ đã được thụ thai, và do đó được cho là đặc biệt.

D: Tôi nghĩ biểu tượng của khuôn mặt được bao phủ bởi tóc có liên quan gì đó đến việc che giấu anh ta.

W: Chà, trốn không phải là từ thích hợp. Chải chuốt là từ chính xác.

D: Mục đích của tất cả những điều này là gì?

W: Để làm một nghi lễ khác. Mục đích là biểu hiện của bản ngã. Đứa trẻ của nghi lễ này được cho là đặc biệt, vì vậy họ sẽ đối xử với anh ta là đặc biệt và do đó anh ta sẽ đặc biệt. Anh ta sẽ là một nhà lãnh đạo của nhiều người.

D: Theo cách tích cực hay tiêu cực?

W: Tôi không thể nghĩ ra từ nào để thay thế “phủ định”, vì vậy chúng tôi sẽ để nguyên từ đó. Tối sẽ hiệu quả hơn.

D: Anh ấy sẽ là nhà lãnh đạo ở quốc gia nào?

W: Anh ấy sẽ là thủ lĩnh của các nhà lãnh đạo. Ông ấy sẽ lãnh đạo nhiều quốc gia. Anh ấy sẽ là một cá nhân có ảnh hưởng rất lớn, những đề xuất của họ sẽ được chú ý.

D: Rõ ràng đây sẽ là một người quan trọng trong tương lai của chúng tôi?

W: Vâng. Hoàng tử đã bỏ trốn. Một số sự kiện đã diễn ra. Những người khác thì không. Ông sẽ dẫn dắt nhiều nhà cai trị từ các nước Trung Đông. Và anh ta sẽ ngồi tại nơi ở của mình, đó chỉ là nơi anh ta sống đôi khi, không nhất thiết là nơi anh ta kiểm soát. “Kiểm soát” và “người lãnh đạo” không phải là thuật ngữ chính xác cho cá nhân này. Tôi muốn nói rằng anh ấy là một người rất có ảnh hưởng để lắng nghe. Và nếu bạn gọi đó là nhà lãnh đạo hoặc người kiểm soát, thì đó chính là thuật ngữ Khu vực mà ông ta sẽ cố gắng kiểm soát là Trung Đông vì sự giàu có về khoáng sản và cổ vật. Đây cũng là một điểm then chốt để kiểm soát. Để kiểm soát Trung Đông là có một kiểu kiểm soát thế giới.

D: Nostradamus có từ hay chức danh nào mà chúng ta có thể biết người này không?

W: Điều duy nhất tôi nhận được là, chúng tôi sẽ biết anh ấy là ai khi nó xảy ra. Bây giờ anh ấy đang ở đây. Anh ấy đang tập luyện. Anh ấy đang tập luyện.

CENTURY VI-16

Ce qui ravi sera du jeune Milve,

Par les Normans de France & Picardie:

Les noirs du temple du lieu de Negrisilve

Feront aulberge &feu deLombardie.

Điều mà con diều hâu trẻ sẽ thực hiện, bởi người Norman của Pháp và Picardy. Những người da đen của ngôi đền tại Gỗ đen sẽ làm một quán trọ và bắn vào Lombardy.

W: Chuyện này liên quan đến một vụ bắt cóc. Những người da đen sẽ là những kẻ truy đuổi đang đến sau khi bị bắt cóc. Có vẻ như kẻ bị bắt cóc thực sự không phải là một người. Đó là thứ bị đánh cắp.

D: Diều hâu non sẽ bắt cóc một thứ không thực sự là người.

W: Đánh cắp thứ gì đó, tôi nghĩ là một từ tốt hơn.

D: Bạn có ý kiến ​​gì không?

W: Vâng. Nó là một quyển sách.

D: Tại sao một cuốn sách lại quan trọng như vậy?

W: Đây là một cuốn sách về … một hệ thống niềm tin, các thực hành. Tôi đang cố gắng nghĩ ra những từ chính xác hơn là “bùa chú và bùa mê”. Cuốn sách bao gồm các kỹ thuật thiền, kỹ thuật vật lý và các bài tập khác nhau để có kết quả cụ thể. Đó là một cuốn sách được một nhóm người bảo vệ và lưu giữ cẩn thận.

D: “Điều mà con diều hâu non sẽ thực hiện, bởi người Norman của Pháp và Picardy.” Điều đó có liên quan gì đến cuốn sách đó không?

W: Đây là khu vực mà nó được lưu giữ.

D: Phần cuối là, “những người da đen của ngôi đền, tại khu gỗ đen, sẽ làm một quán trọ và nổ súng ở Lombardy.”

W: Đây là nơi họ sẽ đến để lấy sách của họ. Họ sẽ sử dụng kiến ​​thức chung của mình để chống lại kẻ trộm, kẻ chưa có thời gian giữ cuốn sách và nghiên cứu nó. Con diều hâu trẻ tuổi biết rằng cuốn sách rất quan trọng và có thể được sử dụng như một công cụ hữu ích cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ta sẽ không sở hữu nó đủ lâu để nghiên cứu nội dung.

D: Vậy thì những cái màu đen là cái mà nó bị đánh cắp, và họ sẽ cố gắng lấy lại nó. liệu họ có thành công?

W: Vâng. Những kiến ​​thức trong cuốn sách đã được sử dụng và thực hành bởi một nhóm người, một gia đình, một cộng đồng không chia sẻ kiến ​​thức với người dân nói chung. Họ không nhận ra mối nguy hiểm, vì họ cảm thấy được bảo vệ. Họ không có cách nào để biết rằng bất cứ ai thậm chí biết về sự tồn tại của cuốn sách. Nó giống như một tên trộm trong đêm.

D: Tôi tự hỏi làm thế nào con diều hâu trẻ lại phát hiện ra nó?

W: Con diều hâu trẻ tuổi biết nhiều điều. Anh ta có thể có được thông tin đó giống như cách bạn nhận được thông tin này. Nhưng anh ta sẽ không thành công trong việc giữ cuốn sách, và tôi nghi ngờ họ sẽ bảo vệ nó cẩn thận hơn sau vụ này. Khi tôi nhìn vào cá nhân này, anh ấy có vẻ rất mạnh mẽ. Anh ấy đã luyện tập và làm nổi bật năng khiếu bẩm sinh của mình. Chúng tương tự như những món quà mà Nostradamus có với tâm trí.

D: Nhưng điều đó sẽ tốt, phải không?

W: Nó có thể tốt.

D: Ý bạn là gì?

W: Nostradamus cũng có thể sử dụng quà tặng của mình để gây hại.

D: Bạn có nghĩ rằng người này sẽ sử dụng quà tặng của mình một cách có hại không?

W: Anh ấy sẽ sử dụng quà tặng của mình để đấu thầu quyền lực.

Sau khi Wayne thức tỉnh, chúng tôi đã thảo luận về câu nói này, và anh ấy đã thêm ấn tượng của mình:

W: Nhóm đi theo anh ấy giống như một nguồn năng lượng tập trung. Họ biết mục tiêu của họ là gì, cũng giống như “con diều hâu” này biết mục tiêu của mình khi anh ta đuổi theo cuốn sách. Khi cuốn sách đã biến mất, mục tiêu là lấy lại và nhận lại sớm. Vì vậy, họ đã theo đuổi anh ta, và kiến ​​thức tập trung và tổng hợp của họ có thể vượt qua anh ta. Tại thời điểm này, anh ta không có sức mạnh mà anh ta sẽ có sau này.

D: Bạn có cảm giác đây là một nhóm Satan không? Mọi thứ đều là màu đen.

W: Không, tôi không có. Nó không phải là Satan hay ác quỷ gì cả. Tôi có thể nói đó là một nhóm tôn giáo, nhưng tôn giáo không phải là một thuật ngữ tốt. Có thể là một cái lò sưởi

D: Họ có kiến ​​thức bí mật được chứa đựng và thực hành trong nhóm của họ, và không người ngoài nào được phép vào đó.

W: Có vẻ như một phần của nghi lễ họ thực hiện để lấy lại cuốn sách là đốt cháy. Điều đó có thể đã không được đề cập. Có điều gì đó về lửa trong bài thơ bốn câu.

CENTURY X-67

Le tremblement si fort au mois de Mai,

Saturne, Caper, Jupiter, Mercure au beuf’

Venus aussi Cancer, Mars en Nonnay,

Tombera gresse lors plus grosse qu’un euf.

Một sự rung chuyển rất lớn trong tháng 5, sao Thổ ở Ma Kết, sao Mộc và sao Thủy ở Kim Ngưu. Sao Kim ở Cự Giải, Sao Hỏa ở Xử Nữ, thì mưa đá sẽ rơi to hơn quả trứng.

B: [Brenda] Anh ấy đang nghĩ người chiêm tinh sẽ phù hợp hơn cho việc này. Ông nói câu nói này ám chỉ một tình huống sắp xảy ra trong tương lai khi Trái đất sắp lao vào một cuộc chiến tranh khác. Và anh ấy nói rằng nó sẽ xảy ra vào tháng Năm. “Mưa đá lớn hơn trứng” đề cập đến một số vũ khí được sử dụng. Nhưng anh ấy đang nói điều quan trọng là có thể tránh được tình huống này. Nó sẽ là một vấn đề giao tiếp. Đừng để sự cố liên lạc. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhìn thấy tình huống cụ thể này, và nghĩ nếu nó xảy ra thì đó sẽ là một sự hiểu lầm ngu ngốc. Đó là điều có thể tránh được.

D: Loại giao tiếp?

B: Liên lạc thường xuyên giữa các chính phủ.

D: Anh ấy có thể cho tôi biết những quốc gia nào có liên quan không?

B: Không. Anh ấy nói rằng bạn sẽ phải tìm ra điều đó từ nhà chiêm tinh thông qua các dấu hiệu chiêm tinh được đưa ra. Ông cho biết nếu bạn nhớ lại từ các Bài thơ bốn câu trong quá khứ, ngoài việc đề cập đến ngày tháng, họ cũng có thể đề cập đến các quốc gia theo dấu hiệu chiêm tinh của đất nước. Anh ấy nói một lần nữa bạn phải nhớ anh ấy sử dụng nhiều nghĩa. Anh ta đang cố gắng thu thập mọi thứ, thông minh, khi đưa những thứ này vào các biểu đồ. Anh ấy nói rằng bằng cách làm theo những dấu hiệu và liên từ này, bạn có thể ghim nó xuống một phạm vi ngày gần đúng. Nhưng đồng thời người ta có thể sử dụng ký hiệu để tìm ra những quốc gia nào sẽ tham gia.

D: Anh ấy có thể cho tôi biết về khoảng thời gian được không?

B: Không, đó là những gì các dấu hiệu chiêm tinh học. Anh ấy nói rằng đôi khi có thời gian để gỡ rối. Anh ta có thể nhìn thấy các sự kiện và rất khó để xác định nó xuống một năm. Nhưng anh ấy có thể nhìn thấy các hành tinh đang xoáy ở trên, và anh ấy đã viết nó xuống bởi vì đó sẽ là vị trí của chúng khi sự kiện này xảy ra. Nhưng anh ấy sẽ nói rằng đó là trong tương lai của chúng tôi.

D: Điều đó sẽ giúp ích. Sau đó, điều này sẽ cần rất nhiều nghiên cứu từ các nhà chiêm tinh. Bài thơ bốn câu này đã gây ra nhiều tranh cãi vì họ cho rằng nó có nghĩa là một trận động đất lớn, hoặc có thể liên quan đến sự dịch chuyển của Trái đất.

B: Anh ấy nói Trái đất sẽ rung chuyển trước mối đe dọa của chiến tranh.

Khi tôi đưa câu bài thơ bốn câu này cho nhà chiêm tinh của mình, nó có vẻ là một câu dễ giải thích vì đề cập đến rất nhiều dấu hiệu chiêm tinh rõ ràng. Nhưng một lần nữa, tôi phát hiện ra Nostradamus đã thêu dệt một thủ thuật tài tình vào câu nói. Bài thơ bốn câu này đã gây ra khá nhiều sự phấn khích cách đây vài năm khi nó được công khai rằng nó dự đoán một trận động đất khủng khiếp cho California. Khi trận động đất không thành hiện thực, nhiều người nói rằng điều đó đã chứng minh Nostradamus là một kẻ lừa đảo, và những dự đoán của ông là không chính xác. Như chúng ta đã thấy trước đây, điều đó phụ thuộc vào việc giải thích các lời tiên tri. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu giải thích bài thơ bốn câu này theo cách do chính Nostradamus hướng dẫn, và đi đến một kết luận đáng kinh ngạc.

Các nhà chiêm tinh phát hiện ra rằng sao Thổ ở trong cung Ma Kết từ tháng 2 năm 1988 đến tháng 2 năm 1991. Vào tháng 5 năm 1988 hầu như tất cả các dấu hiệu phù hợp với sao Mộc và sao Thủy nằm trong Kim Ngưu và sao Kim nằm trong cung Cự Giải, nhưng sao Hỏa ở Song Ngư thay vì Xử Nữ. Điều này có nghĩa là gì? Chúng tôi nghiên cứu bản dịch tiếng Pháp bởi vì chúng tôi đã phát hiện ra từ kinh nghiệm trước đây rằng lỗi thường nằm ở đó. Người Pháp đọc: Mars en Nonnay. Cuốn sách của bà Cheetham giải thích cách bà đi đến kết luận rằng Nonnay là Xử Nữ. Cô ấy nói rằng từ này đến từ Nonne hoặc Nonnain, một nữ tu sĩ hoặc một trinh nữ.

Nhà chiêm tinh không đồng ý với cách giải thích này vì một cách dịch khác cho “nonnay” là một cách diễn đạt tiếng lóng thông tục cho “zero” hoặc “nothing”. Cô ấy nói nếu bạn hỏi ai đó họ đang làm gì, họ có thể trả lời, “Nonnay” hoặc “không có gì”. Được hiểu trong bối cảnh này, bài thơ bốn câu có thể có nghĩa là “Sao Hỏa bằng không, hoặc không có gì”. Sau đó, cô phát hiện ra rằng vào ngày 22-23 tháng 5 năm 1988, sao Hỏa nằm ở góc 0 độ của Song Ngư.

Tôi cũng nghĩ sao Hỏa có thể đứng trước chiến tranh, và cách hiểu có thể là “Chiến tranh ở Xử Nữ.” Vì vậy, bằng cách áp dụng hướng dẫn của Nostradamus để kiểm tra các dấu hiệu chiêm tinh cho các quốc gia, cô ấy đã tìm thấy một số quốc gia quan trọng được đại diện bởi dấu hiệu của Xử Nữ: Assyria (đế chế cổ đại ở khu vực thượng lưu sông Tigris), Lưỡng Hà, giữa sông Tigris và Euphrates (hiện tại -ngày Thổ Nhĩ Kỳ và Iraq), Babylonia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Croatia. Các quốc gia dưới ký hiệu của Ma Kết: Albania, Bosnia, Bulgaria, Macedonia (một khu vực bao gồm các phần của Hy Lạp, Bulgaria và Nam Tư), một phần của Ba Tư, Afghanistan. Các quốc gia thuộc cung Kim Ngưu: Ba Tư, Ba Lan, Belorussia (Nga trắng). Tất nhiên, một quốc gia đang bị ung thư là Hoa Kỳ.

Đây có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà những cái tên này bắt đầu xuất hiện trên các bản tin từ năm 1988 đến năm 1991 khi tình trạng bất ổn lan rộng qua các khu vực này, và Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư bắt đầu và kết thúc trong khung thời gian này? Các vấn đề cũng leo thang ở Nam Tư, và sự tan rã của đế chế Liên Xô bắt đầu. Nostradamus cho biết vào thời điểm này Trái đất sắp lao vào một cuộc chiến tranh khác, do một sự hiểu lầm ngu ngốc và sự đứt gãy trong liên lạc giữa các chính phủ. Ông nói rằng câu nói này không ám chỉ một trận động đất thực sự, mà là Trái đất sẽ rung chuyển vì mối đe dọa chiến tranh.

Với sự phấn khởi tột độ, chúng tôi nhận ra rằng Nostradamus đã đúng một lần nữa. Chúng tôi rất hài lòng khi bạn giải được một câu đố phức tạp.

CENTURY V-19

Le grand Royal, d’or, daerain augmente,

Rompu la pache, par jeune ouverte guerre:

Peuple afflige par un chef lamente

De sang barbare sera converre terre.

Hoàng gia bằng vàng tuyệt vời, được tăng cường bởi đồng thau phá vỡ giao ước; chiến tranh được bắt đầu bởi một người đàn ông trẻ tuổi. Người dân đang đau khổ bởi một nhà lãnh đạo than thở; đất sẽ bị bao phủ bởi máu man rợ.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ thời gian của Kẻ Phản Chúa. Sẽ rất nhiều người đứng ngồi không yên vì kinh tế khó khăn, bị ví là “vàng thau lẫn lộn”. Ông nói rằng các cố vấn sẽ không tư vấn một cách khôn ngoan, và vì vậy mọi thứ sẽ rất bất ổn về mặt kinh tế. Điều đó sẽ khiến cho Kẻ chống đối Đấng Christ rất dễ bắt đầu làm lung lay mọi thứ theo hướng có lợi cho hắn.

D: Đó là những gì tôi nghĩ nó có thể có nghĩa là “cuộc chiến được bắt đầu bởi một người đàn ông trẻ.” ‘Dân khổ vì lãnh đạo than thở’?

B: Những nhà lãnh đạo đang nắm quyền vào thời điểm đó, những đại diện được bầu chọn hợp lệ của nhân dân, sẽ là những người yếu thế, bỏ trống những người đàn ông. Họ sẽ không có những gì cần thiết, và trong khi đó mọi người sẽ kêu gọi hành động quyết đoán.

D: Điều này sẽ có trong đầu khi các vấn đề kinh tế bắt đầu. Đó là ý của anh ấy khi các hoàng gia vàng ám chỉ một đồng xu một cách tượng trưng?

B: Vâng. Và đối với kinh tế học nói chung.

Cuộc trò chuyện sau đây diễn ra khi tỉnh dậy:

B: Tôi thấy rằng chính phủ Hoa Kỳ sẽ không giải quyết vấn đề thâm hụt của mình. Bây giờ nó đang nằm ngoài tầm kiểm soát và nó sẽ tiếp tục lăn cầu tuyết. Khi điều đó đi đến kết luận khủng khiếp cuối cùng, nó sẽ gây ra tác động gây mất ổn định trên toàn thế giới, điều này khiến cho Kẻ chống Chúa trở nên dễ dàng hơn.

D: Đó là số liệu. Có vẻ như chúng ta đang gặp khó khăn về kinh tế ở khắp mọi nơi.

B: Vâng. Và với một chính phủ lớn như Hoa Kỳ sụp đổ khỏi nó, bạn biết nó sẽ có một số tác động mạnh mẽ. Sẽ có những thứ khác đang diễn ra. Nhưng tôi đoán đó là điều chính mắc kẹt trong đầu tôi bởi vì tôi là người Mỹ và nó sẽ ảnh hưởng đến tôi.

D: Ba năm trước khi chúng tôi bắt đầu dự án này, chúng tôi sẽ không nghĩ rằng những điều này thực sự có thể xảy ra. Bây giờ tôi không chắc lắm. Họ trông rất khả thi. Và nó trông như anh ta nói, gần như đe dọa.

B: Chính xác. Tôi có cảm giác rằng khi chính phủ và nền kinh tế sụp đổ, đồng đô la Mỹ sẽ giống như đồng Deutsche trong những năm 1920. Nó sẽ hoàn toàn vô giá trị. Đây là giả thuyết của riêng tôi bây giờ, nhưng tôi nghĩ rằng nếu đồng tiền của Hoa Kỳ về cơ bản là vô giá trị, mọi người sẽ chuyển sang các phương tiện trao đổi khác. Họ có thể sử dụng nhiều chất và vật phẩm khác nhau để trao đổi, như giạ lúa mì và ngô và những thứ đó cho các đơn vị đo lường cơ bản. Tôi đang đưa ra giả thuyết, nhưng tôi dám chắc rằng ở một số khu vực nhất định của thị trường chợ đen sẽ có những chất như cần sa được sử dụng như một vật phẩm trao đổi thay cho tiền bạc.

CENTURY V-16

A son hault pris plus la lerme sabee,

D’humaine chair par mort en cendres mettre,

A l’isle Pharos par croisars perturbee,

Alors qu’a Rodes paroistra dur espectre.

Nước mắt Sabine sẽ không còn giá trị, thịt người qua cái chết bị thiêu thành tro; hòn đảo Phares bị xáo trộn bởi (người đàn ông) thập tự giá, khi ở Rhodes, người ta nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng.

B: Anh ấy nói câu nói này ám chỉ thực tế là một số vũ khí hạt nhân sẽ được sử dụng trong các trận chiến với Kẻ Phản Chúa ở khu vực phía đông Biển Địa Trung Hải. Đó là cảnh tượng khủng khiếp sẽ được chứng kiến.

D: Điều đó cũng có nghĩa là “thịt người sau khi chết sẽ bị thiêu thành tro.” “Những giọt nước mắt Sabine sẽ không còn giá trị”?

B: Theo truyền thống, những giọt nước mắt của Sabines được coi là biểu tượng của những viên ngọc quý của trí tuệ có được qua kinh nghiệm đau thương. Mọi người sẽ không còn chú ý đến những lời khuyên cũng như kinh nghiệm và sự khôn ngoan trong quá khứ, và nó sẽ góp phần vào sự tàn sát của việc sử dụng bom hạt nhân.

D: “Hòn đảo Pharos bị xáo trộn bởi người đàn ông thập tự giá.”

B: Đây là đề cập đến Kẻ Phản Chúa.

D: Tại sao anh ta được gọi là “người đàn ông của thập tự giá”

B: Bởi vì trước khi bị đánh bại hoàn toàn, anh ấy vẫn tiếp tục cố gắng đưa mình lên làm thủ lĩnh tự nhiên của nhân loại.

CENTURY IX-32

De fin porphire profond collon trouvee

Dessoubz la laze escriptz capitolin:

Os poil retors Romain force prouvee,

Classe agiter ay port de Methelin.

Người ta tìm thấy một cột sâu bằng porphyr mịn, có dòng chữ Capitol dưới chân đế; xương, tóc xoắn, sức mạnh của người La Mã đã cố gắng, hạm đội được khuấy động tại bến cảng Mitylene.

D: Tôi đã gặp khó khăn khi phát âm từ đó. “Porphyry” là một viên đá hay một cái gì đó?

B: Phát âm của bạn đủ gần. Nó là một chất. Nó đề cập đến một trong những thành phần tạo nên cái gọi là “lửa Hy Lạp.” Anh ấy nói rằng nó là thứ tương tự như cái mà chúng ta gọi là “nhựa đường hay nhựa đường”. Câu nói này đề cập đến tình hình chính trị chung vào thời điểm khi Kẻ chống Chúa đến lần đầu tiên. Có thể nói, “Cột porphyry đẹp với khắc các thủ đô ở chân đế” đề cập đến việc các cấu trúc cơ bản của chính phủ và đạo đức sẽ bị đảo lộn như thế nào, có thể nói như vậy. Mọi người sẽ bối rối, và trong sự bối rối này, Kẻ chống Chúa sẽ đến. Và điều đó sẽ giúp anh ấy tiếp quản dễ dàng hơn.

D: “Xương và tóc xoắn” tượng trưng cho điều gì?

B: Điều đó tượng trưng cho những giá trị cũ đã bị loại bỏ, nhưng đáng lẽ phải được giữ lại: những thứ như đối xử công bằng và trung thực. Mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn và đảo lộn đến mức sẽ hiếm khi tìm được một người trung thực mà bạn có thể tin tưởng giao tiếp.

D: Và “sức mạnh La Mã đã cố gắng” giao dịch với Ý?

B: Anh ấy nói điều đó ám chỉ việc anh ấy sẽ đi lên từ miền nam vào châu Âu.

D: Vâng, chúng tôi đã đề cập đến các bài thơ bốn câu khác liên quan đến kế hoạch chiến đấu của anh ấy [trong Tập Một]. Tại sao anh ta lại sử dụng biểu tượng của porphyry?

B: Ông ấy nói rằng một trong những vấn đề chính của cuộc xung đột sẽ là kiểm soát các mỏ dầu.

D: Họ thậm chí còn không cố dịch cái đó.

CENTURY IX-74

Dans la cite de Fersod homicide,

Fait &fait multe beuf arant ne macter,

Retour encores aux honneurs d’Artemide,

Et a Vulcan corps morts sepultures.

Trong thành phố Fertsod bị giết người, lặp đi lặp lại nhiều con bò cày, không hy sinh; một lần nữa là sự trở lại với danh dự của Artemis, và cho Vulcan xác chết để chôn cất.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ các cuộc chiến sẽ xảy ra với Kẻ Phản Chúa. Anh ấy nói rằng đó là một ví dụ tiêu biểu về cách một thành phố hoặc địa điểm sẽ tham gia vào giao tranh và chiến tranh đến mức họ sẽ quên đề cập đến những điều cơ bản. Đất đai sẽ bị chiến tranh tàn phá và tàn phá đến nỗi người nông dân sẽ rất khó canh tác. Người dân sẽ phải phụ thuộc nhiều hơn vào săn bắn để đặt thức ăn lên bàn.

D: Đó có phải là ý nghĩa, “một lần nữa trở lại với danh dự của Artemis”?

B: Điều đó đề cập đến việc săn bắn. Artemis là nữ thần săn bắn.

D: Và “để Vulcan xác những người chết để chôn cất.”

B: Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều người chết đến nỗi họ sẽ quay trở lại hỏa táng vì họ sẽ không thể chôn tất cả. Vulcan là thợ rèn và rèn kim loại ban đầu. Ông là người đã phát minh ra cách làm cho lửa đủ nóng để nấu chảy kim loại. Đó là loại lửa bạn cần để hỏa táng.

CENTURY X-6

Sardou Nemans si hault desborderont,

Qu’on cuidera Ducalion renaistre,

Dans le collosse la plus part fuiront,

Vesta sepulchre feu estaint apparoistre.

Gardon sẽ tràn ngập Nimes đến mức họ sẽ nghĩ rằng Ducalion đã được tái sinh. Trong pho tượng, phần lớn hơn sẽ chạy trốn, ngọn lửa của Vesta xuất hiện đã dập tắt trong lăng mộ.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ một sự cố trong thế chiến tiếp theo.

D: Trong chiến tranh thế giới tiếp theo?

B: Vâng, trong một sắp tới. Xung đột đang trong quá trình phát triển mà Kẻ chống đối sẽ lợi dụng. Ông nói rằng điều này mô tả một cường quốc đối lập đang ném bom Lầu Năm Góc.

D: (Ngạc nhiên) Lầu Năm Góc?

B: Vâng. “Colssus” dùng để chỉ Lầu Năm Góc. Ông nói “Ngọn lửa của Vesta dường như bị dập tắt trong lăng mộ” là một cụm từ miêu tả mô tả quả bom thả xuống Lầu Năm Góc với một ngọn lửa thức giấc, phát nổ ở đó và bị bao phủ bởi khói. Và ông nói, “bị dập tắt trong lăng mộ” có nghĩa là nó sẽ là loại bom giết người mà không làm hư hại quá nhiều công trình kiến ​​trúc. Nó sẽ biến Lầu Năm Góc thành một lăng mộ.

D: Phần đầu tiên có nghĩa là gì? ‘Gardon sẽ tràn ngập Nimes đến mức họ sẽ nghĩ rằng Ducalion trên đó đã được tái sinh. ”

B: Anh ấy nói điều đó ám chỉ đất nước đã ném bom. Nhà lãnh đạo chính trị của họ sẽ tràn ngập trên báo chí với những thông tin sai lệch, cộng với việc ông ta sẽ nhập ngũ và nhập ngũ rất nhiều vào quân đội của mình đến mức có vẻ như sẽ là một cơn lũ gây chiến tràn ra để gieo rắc mối bất hòa cho tất cả những người có liên quan.

D: Đó không phải là một trận lũ lụt, điều này có vẻ hiển nhiên khi liên quan đến Ducalion. Gardon có phải là một phép đảo ngữ không?

B: Anh ấy yêu cầu bạn đánh vần nó.

D: Ồ, họ nói rằng đó là một lỗi trong tiếng Pháp.

B: Đánh vần theo cả hai cách.

D: Tiếng Anh có G-A-R-D-O-N, và trong tiếng Pháp là S-A-R-D-O-N. Họ nói đó là một lỗi, và Sardon nên là Gardon. Anh ta nghĩ gì?

B: Vui lòng chờ một chút. (Ngừng lâu) Anh ấy nói nó đúng với chữ “S” vì từ này là “Sardon.” Anh ta đã sử dụng nó một cách gây hiểu lầm để họ nghĩ rằng anh ta đang làm một phép đảo ngữ cho tên của một con sông hoặc có lẽ là một vùng nước chính nào đó. Trên thực tế, phép đảo chữ có trên tên hoặc chức danh của nhà lãnh đạo chính trị có liên quan. Ông nói rằng trong một số nền văn hóa, chức danh được sử dụng làm tên, và điều đó đôi khi làm mờ đi sự khác biệt khi nhìn thấy nó.

D: Vì vậy, đôi khi họ nghĩ rằng có một lỗi, nó có thể không phải là.

B: Điều này đúng. Và sau đó đôi khi có.

D: Tôi nghĩ anh ấy đã đề cập rằng New York có thể bị đánh bom. Nhưng điều này đề cập đến Washington.

B: Vâng. Đối tượng của việc này sẽ không phải là việc ném bom Hoa Kỳ nói chung. Cụ thể, đối tượng sẽ đánh bom trung tâm quân sự; tức là, Lầu Năm Góc, nhằm đẩy Hoa Kỳ vào tình thế hỗn loạn đủ để hỗ trợ phía bên kia đạt được một số mục tiêu của họ. Họ muốn tạo ra sự nhầm lẫn – có lẽ để giữ cho Hoa Kỳ không tham gia tích cực trong một khoảng thời gian.

CENTURY X-27

Par le cinquieme & un grand Hercules

Viendront le temple ouvrir de main bellique,

Un Clement, Iule & Ascans recules,

Lespe, clef, aigle n’eurent onc si grand picque.

Thông qua Hercules thứ năm và một Hercules vĩ đại, họ sẽ đến để mở ngôi đền với bàn tay của chiến tranh; một trong những Clement, Julius và Ascans đặt lại, thanh kiếm, chìa khóa, con đại bàng chưa bao giờ cảm thấy chán ghét đến thế.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ thời điểm Kẻ Phản Chúa tiếp quản Vatican. Một người ở bên trong Vatican, người đặc biệt được biết đến với sự khôn ngoan và tầm nhìn xa của mình, sẽ cố gắng giấu một số tài liệu có giá trị hơn, để cứu chúng khỏi Kẻ Phản Chúa. Biểu tượng liên quan đến thanh gươm, chìa khóa và đại bàng thể hiện sự căm ghét mà Kẻ chống Chúa cảm thấy đối với các tổ chức Cơ đốc giáo. Nó sẽ lớn đến nỗi bất kỳ sự ganh đua hoặc thù hận nào khác đã xảy ra trước đây sẽ có vẻ rất nhỏ nếu so sánh. Ông nói ví dụ, sự thù hận đã tồn tại giữa Hoa Kỳ và Nga sẽ có vẻ rất nhỏ và nhẹ so với sự căm ghét mà Kẻ chống Chúa sẽ có đối với các tổ chức Cơ đốc giáo.

D: Anh ta có muốn giải thích các biểu tượng của thanh gươm, chiếc chìa khóa và con đại bàng không?

B: Anh ấy nói thanh kiếm đại diện cho lực lượng đang được sử dụng để chống lại Vatican. Chìa khóa đại diện cho Vatican, ở chỗ họ đã bị khóa kiến ​​thức. Và dường như ông ấy đang nói rằng con đại bàng tượng trưng cho giáo hoàng.

D: “Thông qua Hercules thứ năm và một vĩ đại.” Những ký hiệu đó là gì?

B: Những thứ đó tượng trưng cho Kẻ Phản Chúa và các lực lượng của hắn.

D: Anh ấy là Hercules vĩ đại?

B: Đó là đại diện cho sức mạnh vũ phu mà không có trí tuệ.

D: Số “thứ năm” đại diện cho điều gì?

B: Anh ta nói điều đó ám chỉ đến Kẻ chống Chúa, kẻ sẽ được xếp vào số những bạo chúa vĩ đại của lịch sử. Anh ấy nói hãy nhìn vào các tác phẩm lịch sử của bạn và đếm những tên bạo chúa như Hitler, Napoleon, Attila và Thành Cát Tư Hãn.

D: Những tên khác trong bài thơ bốn câu là tên La Mã: Clement, Julius và Ascans?

B: Anh ấy nói rằng anh ấy đã giải thích phần đó rồi. Nó đề cập đến Vatican.

CENTURY VII-7

Sur le combat des grans cheveux legiers,

On criera le grand croissant confond.

De nuict tuer monts, habits de bergiers,

Abismes rouges dans lefosse profond.

Sau cuộc đấu tranh của những con ngựa lớn, nhẹ nhàng, người ta sẽ khẳng định rằng lưỡi liềm lớn đã bị phá hủy. Để giết người vào ban đêm, trên núi, mặc quần áo của những người chăn cừu, những vũng nước đỏ trong mương sâu.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ tình trạng bất ổn ở Trung Đông. Những con ngựa ánh sáng vĩ đại đề cập đến sức mạnh nguyên tử. Và ông nói rằng sự phá hủy của lưỡi liềm lớn ám chỉ cái được gọi là “lưỡi liềm màu mỡ”. Khu vực từng là Lưỡng Hà (Iraq), và khu vực Israel, Jordan, Sudan, Trung Đông. Các quốc gia từng là một ngàn năm trước đây phì nhiêu, nhưng bây giờ về cơ bản là sa mạc khô hạn. Các vịnh màu đỏ ám chỉ cuộc đổ máu sẽ diễn ra.

D: “Để giết người vào ban đêm trên núi, mặc quần áo của người chăn cừu.”

B: Anh ấy nói điều này ám chỉ các cuộc tấn công lén lút. Các lực lượng của Kẻ Phản Chúa ở Trung Đông sẽ cải trang thành những người đồng hương của đất nước mà chúng đang cố gắng thôn tính hoặc tiêu diệt. Cách họ ăn mặc và cách họ xuất hiện, các quốc gia khác sẽ đánh giá thấp họ và cho rằng họ vô hại.

CENTURY VI-47

Entre deux monts les deux grans assembles

Delaisseront leur simulte secrette:

Brucelle & Dolle par Langres acables,

Pour a Malignes executer leur peste.

Hai người vĩ đại, được lắp ráp giữa hai ngọn núi sẽ từ bỏ cuộc cãi vã bí mật của họ. Brussels và Dole bị Langres vượt qua để xử lý dịch bệnh của họ tại Malines.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ Hoa Kỳ và Liên Xô đứng cùng nhau để chống lại Kẻ chống Chúa.

D: Đó là cuộc cãi vã bí mật của họ bởi vì họ đã từng là kẻ thù của nhau trong quá khứ. Nó nói rằng những người này đã được khắc phục “để xử lý dịch bệnh của chúng tại Malines.”

B: Đó sẽ là một trong những khu vực mà họ sẽ chiến đấu với Kẻ Phản Chúa.

CENTURY IX-44

Migres migre de Genesve trestous,

Saturne d’or en fer se changers,

Le contre RAYPOZ exterminera tous,

Avant l’a ruent de ciel signes fera.

Ra đi, rời khỏi Geneva mọi người, sao Thổ sẽ từ vàng thành sắt. Những người chống lại RAYPOZ đều sẽ bị tiêu diệt. Trước khi vội vàng, bầu trời sẽ có dấu hiệu.

D: Raypoz là một từ mà họ không hiểu. (Tôi đã đánh vần nó và cố gắng phát âm nó.)

B: Đủ gần. Ông nói câu nói này ám chỉ thời gian mà Kẻ Phản Chúa đang chiếm lĩnh châu Âu. Do mối đe dọa lớn mà anh ta sẽ đặt ra đối với trật tự cân bằng thế giới, Thụy Sĩ sẽ không trung lập lần đầu tiên trong lịch sử của mình. Thụy Sĩ sẽ đứng về phía những người chống lại Kẻ Phản Chúa. Đây là những gì có nghĩa là “Sao Thổ sẽ chuyển từ vàng thành sắt.” Hiện tại Thụy Sĩ và Geneva được đại diện bởi vàng vì họ trung lập và vì các ngân hàng và cấu trúc tài chính của họ. Nhưng trong tình huống này, họ sẽ chiến đấu chống lại Kẻ Phản Chúa, và vì vậy tài sản của họ sẽ được dùng cho chiến tranh, đại diện là sắt, cho vũ khí và những thứ như vậy. Và do đó, lời cảnh báo rời Geneva sẽ là vì sẽ có bom ném xuống và xung quanh Geneva. Ông nói rằng sẽ có những dấu hiệu trên bầu trời, ám chỉ việc người dân sẽ biết quân đội của Phản Kitô đang tiến lên, vì máy bay bay qua và thả bom. Và bởi vì đạn pháo và những thứ đó được bắn vào thành phố. Họ sẽ thấy những tên lửa giăng ngang bầu trời. Anh ấy nói rằng anh ấy sử dụng sao Thổ, trong trường hợp này, để đại diện cho sự kiên nhẫn và khôn ngoan. Người Thụy Sĩ đã rất kiên nhẫn trong nhiều thế kỷ bằng cách giữ thái độ trung lập, và họ đã rất khôn ngoan khi làm điều này. Nhưng khi xung đột cụ thể này xảy ra, họ nhận ra đây là trường hợp mà bạn không thể giữ trung lập vì dù sao thì bạn cũng sẽ bị nuốt chửng. Vì vậy, họ tham gia những người chống lại Kẻ Phản Chúa vì họ đang chiến đấu cho tự do. Người Thụy Sĩ rất độc lập và quyết liệt ủng hộ tự do. Anh ta nói Raypoz đại diện cho người đàn ông sẽ được biết đến với cái tên Phản Kitô.

D: Đó có phải là một phép đảo ngữ của tên anh ấy, hay nó đại diện cho anh ấy như thế nào?

B: Anh ấy nói trong nền văn hóa của Kẻ Phản Chúa, người ta có một cái gì đó giống như một tước hiệu truyền thống được coi là một phần của tên họ ngoài họ của họ. Nostradamus đầu tiên có được danh hiệu và một trong những cái tên mà Kẻ Phản Chúa sẽ được biết đến, và cô đọng chúng lại thành một từ. Và sau đó anh ấy thực hiện một phép đảo ngữ của điều đó.

D: Vì vậy, nó thực sự được lấy từ hai từ dài hơn. Các chữ cái có bị đảo ngược không?

B: Anh ấy nói rằng họ đang lộn xộn ở mức độ vừa phải. Và anh ấy nói rằng những người thích phá mã và cố gắng tìm hiểu mọi thứ nên vui vẻ khi làm việc với nó. Anh ấy cảm thấy mình khá thông minh trong cách chuyển đổi các chữ cái.

D: Các dịch giả nghĩ rằng đó có thể là một cái tên, một phép đảo ngữ chưa được giải đáp. Họ nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ người Tin lành và Vatican vì Calvin đến từ Geneva.

B: Anh ấy nói đó có thể là một cách giải thích hợp lý, nhưng anh ấy chủ yếu nói về anh ta, người sẽ được gọi là Phản Kitô vì anh ta sẽ có ảnh hưởng xấu đến lịch sử thế giới.

D: Liệu Kẻ chống Chúa có kết thúc chiếm Thụy Sĩ không?

B: Anh ấy nói anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể sẽ đến Thụy Sĩ.

D: Tôi nghĩ Nostradamus đã từng nói Kẻ chống Chúa muốn tiền ở đó.

B: Vâng. Anh ta nói rằng anh ta không thể biết liệu Kẻ Phản Chúa có lấy được tiền thành công hay không vì anh ta cảm thấy rằng nhiều người Thụy Sĩ sẽ bắt đầu lấy tiền ra khỏi đất nước bằng nhiều cách bí mật khác nhau. Vì vậy, về cơ bản nó sẽ kết thúc là một chiến thắng trống rỗng cho Kẻ Phản Chúa.

CENTURY IX-14

Mis en planure chaulderone d’infecteurs,

Vin, miel & l’huile, & bastis sur forneaulx

Seront plongez sans mal dit mal facteurs

Sept. fum extaint au canon des borneaux.

Những chiếc vạc của thợ nhuộm đặt ở một nơi bằng phẳng, rượu, mật ong và dầu và được xây trên lò nung. Họ sẽ bị chết đuối, nếu không nói hoặc làm một điều xấu xa, bảy trong số Borneaux, con rắn bị dập tắt từ khẩu đại bác.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này đề cập đến việc thành lập một cơ sở nghiên cứu, nơi các nhà khoa học đến và mở rộng kiến ​​thức của con người. Nhưng do tình hình chính trị, những người phụ trách dự án nghiên cứu này sẽ bị phản bội và dự án bị hủy bỏ. Rượu, mật ong và dầu đại diện cho các nguồn tài nguyên được đưa vào đó để họ theo đuổi kiến ​​thức. Nó thể hiện sự giàu có về kinh tế. Những ngọn lửa bên dưới đại diện cho những kiến ​​thức tiềm ẩn mà họ đang cố gắng phơi bày. Con rắn bị dập tắt từ khẩu pháo đại diện cho dự án nghiên cứu bị hủy bỏ. Con rắn đang được sử dụng một cách tượng trưng như là người mang lại kiến ​​thức từ sách Sáng thế ký. Con rắn đưa quả táo cho Ê-va và cô mở mắt, mở mang kiến ​​thức. Pháo đại diện cho tình hình chính trị. Rõ ràng cơ sở nghiên cứu đặc biệt này đã can thiệp vào kế hoạch tổng thể của Kẻ Phản Chúa. Nếu cơ sở nghiên cứu này không bị đóng cửa, thì Kẻ chống Chúa sẽ bị đánh bại sớm hơn nhiều. Đó là thứ mà những người chống lại Kẻ chống lại Đấng Christ sẽ rất cần.

D: Sau đó, “vạc của thợ nhuộm” đại diện cho cơ sở. Tại sao anh ấy sử dụng biểu tượng đó?

B: Bởi vì cái vạc là một trong những công cụ được các nhà giả kim thuật sử dụng để theo đuổi kiến ​​thức của họ. Họ sử dụng nó để nấu chảy kim loại và cố gắng tìm Hòn đá Phù thủy hoặc những gì-có-bạn. Đó là lý do tại sao ông sử dụng biểu tượng này. Những người thợ nhuộm nói rằng kiến ​​thức họ đang tìm kiếm là kiến ​​thức có thể được sử dụng trong chiến tranh cũng như trong hòa bình.

D: Cách viết của từ này chỉ những người nhuộm quần áo.

B: Vâng. Anh ấy nói khi thợ nhuộm nhuộm quần áo, họ sẽ thay đổi màu sắc. Anh ấy đang sử dụng nó để đại diện cho một thứ gì đó có thể thay đổi từ cách sử dụng này sang cách sử dụng khác. Ví dụ: đổi từ màu trắng cho hòa bình sang màu đỏ cho chiến tranh.

D: Còn một cái nữa, “bảy của Borneaux.”

B: Anh ấy nói rằng điều đó đại diện cho một số người ủng hộ, những người ủng hộ cơ sở nghiên cứu này. Họ sẽ phải giải tán.

D: Borneaux là một quốc gia hay thành phố?

B: Không. Anh ấy nói điều đó đại diện cho một gia đình vào thời của anh ấy tích cực theo đuổi kiến ​​thức, một gia đình của những người tìm kiếm và học hỏi. Gia đình này sẽ giúp đỡ những người khác, những người không khá giả như họ, nhưng những người đang muốn tìm kiếm và học hỏi. Vì vậy, ông đã sử dụng điều đó để tượng trưng cho những người có cùng chí hướng, những người muốn trở thành người ủng hộ kiến ​​thức.

D: Anh ấy có thể xem cơ sở này nằm ở đâu không?

B: Anh ấy nói rằng cơ sở nghiên cứu này sẽ ở đâu đó trên bờ biển phía đông trung tâm của Hoa Kỳ.

D: Anh ấy có thể nhìn thấy những gì họ đang làm không?

B: Anh ấy nghĩ có lẽ đó là nghiên cứu hạt nhân. Nhưng theo cách họ đang làm, họ không nghiên cứu về bom hạt nhân hay bất cứ thứ gì tương tự. Họ đang nghiên cứu những thứ như thiết bị y tế chạy bằng năng lượng hạt nhân và các thiết bị khác rất phức tạp.

D: Tôi nghĩ đó sẽ là những thứ họ muốn tiếp tục nghiên cứu.

B: Nhưng Kẻ chống lại Đấng Christ không muốn những kẻ chống lại mình có những điều đó. Đó là lý do tại sao anh ta đã phá hủy nó, để làm tổn thương kẻ thù của mình.

D: Đó là những gì nó có nghĩa là họ “sẽ bị chết đuối.” Tôi muốn đọc anh ta những gì thông dịch viên nói, nhưng tôi sợ điều đó sẽ khiến anh ta tức giận.

B: Anh ấy nói dù sao bộ ria mép của anh ấy cũng cần một bộ lông tốt.

D: (Cười) Họ thậm chí chưa bao giờ cố gắng dịch nó. Họ nói, “Một Nostradamus bài thơ bốn câu điển hình khó hiểu ở mức tồi tệ nhất của nó.”

B: Chà, anh ấy không tức giận. Anh ấy chỉ gật đầu và nói, “Chà, tôi đoán là tôi đã làm rất tốt.” Anh ấy cảm thấy yên tâm, bởi vì nếu hàng thế kỷ người ta vẫn chưa thể giải mã được những gì anh ấy đã viết, thì anh ấy không cần phải lo lắng về việc Giáo hội Công giáo sẽ sớm tìm ra nó.

D: Không phải cái đó. Nó có tính biểu tượng rất phức tạp. Nhà thờ có thể đã có thể nhận ra họ đó, nhưng đó sẽ là tất cả.

B: Điều này đúng.

CENTURY VI-11

Des sept rameaux a trois seront reduicts,

Les plus aisnez seront surprins par mort,

Fraticider les deux seront seduicts,

Les conjurez en dormans seront morts.

Bảy nhánh sẽ giảm xuống còn ba; những người lớn tuổi sẽ ngạc nhiên trước cái chết. Hai người sẽ bị thu hút về phía huynh đệ tương tàn (xung đột): những kẻ chủ mưu sẽ chết khi đang ngủ.

W: (Wayne] Điều này liên quan đến tương lai. Có những người nắm quyền thực sự kiểm soát, bạn thậm chí có thể nói, lịch sử thế giới. Những người này không phải là tổng thống, không phải là vua. Những người kiểm soát là những người vô danh và số lượng của họ sẽ giảm dần bảy đến ba. Đây sẽ là thời kỳ hỗn loạn lớn trên thế giới. Nó sẽ không phải là kết quả của bốn chết, mà là kết hợp với bốn chết.

D: Đó là bốn cá nhân hay nhóm?

W: Họ là những cá nhân.

D: Nó nói, “bảy nhánh sẽ giảm xuống còn ba.”

W: Khi ba nắm quyền thay vì bảy, nó vẫn chiếm đa số nhưng theo một nghĩa khác. Trong khi cần bốn để chống lại ba, hai có thể chống lại một. Nó có liên quan đến việc anh trai giết em trai trong cuộc tranh giành quyền lực đó. Bảy người không phải là anh em ruột thịt, mà là anh em biểu tượng. Họ giống như một tình huynh đệ. Tình huynh đệ này không được nhiều người biết đến. Nó được biết đến bởi những con rối của họ.

D: Nhưng không phải bởi những người nói chung?

W: Đúng.

D: Có vẻ như điều này sẽ xảy ra trong thời điểm mà mọi thứ, ít nhiều, nằm ngoài tầm tay của họ. Tôi sẽ nghĩ nếu họ kiểm soát các sự kiện thì họ sẽ không cho phép mọi thứ đi đến giai đoạn đó.

W: Chà, họ đã không hoàn thành tốt công việc. Kiểm soát có thể quản lý được và không thể quản lý được. Hoàn cảnh thường quy định mức độ kiểm soát của bất kỳ cá nhân hoặc nhóm người nào. Để có thể thao túng giá cổ phiếu, có thể thao túng tăng trưởng lương thực và tiền bạc, đá quý; để có thể bóp nghẹt thị trường ở một khu vực và giải phóng nó ở khu vực khác, là tất cả những gì có thể kiểm soát được. Mặt khác, dân số là một thứ vượt quá tầm kiểm soát. Và tất nhiên đó là điều mà chiến tranh và bệnh tật là tất cả, hãy cố gắng kiểm soát nó.

D: Kiểm soát tự nhiên, bạn có nghĩa là?

W: Tự nhiên và không tự nhiên. Thiên tai và bệnh tật kiểm soát dân số Trái đất cũng như các thảm họa phi tự nhiên và dịch bệnh kiểm soát một bộ phận dân số. Kiểm soát càng ít, càng dễ quản lý.

D: Sau đó dân số tăng đến mức họ không thể kiểm soát được như trước đây?

W: Khó hơn.

D: Đây là một phần nguyên nhân gây ra sự sụp đổ của họ, hay nó phức tạp hơn thế?

W: Một phần nguyên nhân gây ra sự sụp đổ của họ là cái chết của các thành viên của họ, nếu thực sự thì “sự sụp đổ” là thuật ngữ chính xác. Phần khác là sự bất hòa, bất đồng.

D: Điều gì sẽ là một thuật ngữ chính xác hơn?

W: Sự nới lỏng hay sự tuột dốc của sức mạnh không bị mất đi, nhưng khó nắm bắt hơn, để kéo lại và giữ.

D: Vậy thì Nostradamus coi những người này rất quan trọng đối với lịch sử.

W: Vâng, nhóm bảy người này. Không phải bảy người đã kiểm soát thế giới trong một trăm năm qua. Nó là một cơ nghiệp.

D: Giống như một trách nhiệm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nói về nhóm này trước đây, vì vậy tôi biết về nó.

Điều này dường như đề cập đến các cabal bí mật được mô tả trong cả Tập Một và Hai. Các nhà khoa học trên thế giới đều đồng ý rằng dân số ngày càng tăng đang là vấn đề lớn của Trái đất vào thời điểm này. Họ nói rằng dân số thế giới đang tăng với tốc độ chưa từng có, gần 100 triệu người mỗi năm và tổng số có thể tăng gần gấp đôi lên 10 tỷ người vào giữa thế kỷ tới. Họ nói rằng cần phải làm gì đó để tránh “những thiệt hại không thể phục hồi có thể xảy ra đối với khả năng duy trì sự sống của Trái đất.”

D: Nostradamus đã nói chuyện với chúng tôi nhiều lần về một nhân vật mà ông gọi là Phản Chúa.

P: [Pam] Nostradamus muốn nói rằng có một nhân vật có suy nghĩ sống trong cõi bóng tối. Động cơ của ai bị bóp méo và ai đã sử dụng kiến ​​thức trong lĩnh vực thao túng quyền lực. Người này có nhận thức tỉnh táo về sức mạnh to lớn mà tất cả chúng ta sở hữu, nhưng người này cũng có nhận thức tỉnh táo về cách sử dụng và vận dụng sức mạnh này. Người này thuộc loại rung động thấp nhất, đáng buồn nhất. Đây là một người được nhìn thấy trong những cơn ác mộng đen tối nhất và nỗi sợ hãi lớn nhất của Nostradamus, người sở hữu sức mạnh để phá hủy sự tàn phá lớn và bóp méo sự thật.

Pam sau đó đã đưa ra một mô tả đã được tất cả các đối tượng lặp lại: một người đàn ông trẻ tuổi đẹp trai quyến rũ bóng tối.

D: Nostradamus có thể cho bạn biết người đàn ông này sẽ đến từ đất nước nào không?

P: Người đàn ông này dường như ở Trung Đông. Nostradamus đang cho tôi xem một bản đồ. Tôi nhìn thấy Châu Phi, và kênh đào Suez, và sau đó tôi thấy Ả Rập Xê Út. Đó là một câu hỏi thú vị đối với bản thân tôi, phóng viên, bởi vì tôi sẽ không nói “Ả Rập Xê-út”. Tuy nhiên, nó giống phần trên cùng của Ả Rập Xê Út. Tôi không biết các quốc gia ở đó nên không thể cho bạn biết tên.

D: Khi nhìn vào con số này, bạn có thể thấy anh ấy đang làm gì vào khoảng thời gian này vào đầu năm 1989 không?

P: Tôi thấy anh ấy đang giao du với nhiều người quyền lực. Họ không nhất thiết phải là người của chính phủ, nhưng một số là như vậy. Họ có nhiều tiền và nhiều quyền lực. Và họ cũng có rất nhiều cái tôi, và mong muốn có nhiều quyền lực hơn và nhiều tiền hơn. Những người này giống như một “hội đồng quản trị”, nếu bạn muốn, những người thường xuyên gặp gỡ với người đàn ông này. Họ có một mạng lưới của một số loại.

D: Bạn thấy anh ấy gặp gỡ những người này ở đâu?

P: Ở nhiều địa điểm khác nhau. Tôi thấy anh ấy đi du lịch bằng máy bay. Khi bạn hỏi điều đó, tôi ngay lập tức nghĩ “London,” và sau đó tôi cũng nghĩ “Buenos Aires.” Vì vậy, rõ ràng là anh ta bay.

D: Anh ấy gặp gỡ với những người khác nhau ở những địa điểm khác nhau?

P: Họ đến với anh ấy là chính.

D: Nếu họ đến với anh ấy, họ sẽ gặp anh ấy ở đâu?

P: Nó có vẻ rất giống sa mạc, gần giống như những chiếc lều trên sa mạc. Khác xa với những con mắt tò mò, và báo chí, phóng viên. Tránh xa bất cứ ai có thể đủ tò mò để thử xem tại sao những người này lại đến đây và họ đang làm gì. Anh ấy có vẻ rất trần tục. Anh ta có thể mặc trang phục phương Tây của một doanh nhân Mỹ và đi bộ qua một sân bay mà không bị phát hiện. Anh ta dường như không có việc làm hoặc bất kỳ phương tiện hỗ trợ nào có thể nhìn thấy được, ngoài những người giàu có này. Anh ta dường như được chăm sóc bởi nhóm người này. Và tôi có thể nói, họ đều là đàn ông. Tôi thấy những người đàn ông mặc vest. Tôi không có hình ảnh trực quan khác biệt, ngoại trừ có rất nhiều hình ảnh trong số đó.

D: Họ có trụ sở chính không?

P: “Trụ sở chính” của họ là một thuật ngữ lỏng lẻo khi họ tụ tập với người đàn ông này tại vị trí của anh ta trong sa mạc. Thời gian còn lại là những nhà lãnh đạo công ty quyền lực, những doanh nhân, những người có đế chế nhỏ của riêng họ, những tòa nhà cao tầng của riêng họ, những trụ sở cá nhân của riêng họ.

D: Họ không có một nhà lãnh đạo nào trong số họ.

P: Họ chắc chắn trao cho anh ấy sức mạnh của họ. Anh ấy là thủ lĩnh của họ. Anh ấy có một tính cách rất nam tính, và rất mạnh mẽ. Tôi có thể nói anh ấy hấp dẫn về mặt thể chất, tức là có từ tính. Nhưng anh ấy cũng có sức hút đó khiến mọi người muốn đến với anh ấy.

D: Tuy nhiên, điều này không giống với một nhà lãnh đạo kiểu tôn giáo. Họ cũng có một sức mạnh, một sức lôi cuốn, trên mọi người.

P: Không! Anh ta không tin tưởng gì vào Thiên Chúa hay nguồn sáng tạo, sức mạnh của tình yêu. Không, điều đó hoàn toàn không tồn tại trong lĩnh vực suy nghĩ của anh ấy.

D: Những người đàn ông này có giống quốc tịch khác nhau không?

P: Đúng vậy. Họ có đủ nguồn tài chính để xây dựng những gì có vẻ như là các thành phố ngầm được trang bị cho nơi ở của con người khi bề mặt trở nên không thể sống được. Họ đang xây dựng những thứ này theo yêu cầu của anh ấy.

D: Bạn có biết những thành phố ngầm này ở đâu không?

P: Tôi thấy nhiều người trong số họ ở khắp nơi. Tôi thấy họ ở Anh và Brazil. Tôi không biết tất cả tên của các quốc gia. Nó trông giống như một vài, có thể năm hoặc nhiều hơn.

D: Có bất kỳ ở Hoa Kỳ?

P: Chúng tôi có các thành phố ngầm ở đất nước này, vâng. Nhưng hiện tại chúng được xây dựng bởi chính phủ của chúng tôi và chúng tôi không giao dịch với người đàn ông này. Mặc dù chính phủ của chúng tôi biết rằng người đàn ông này tồn tại; họ không được kết nối với “hội đồng quản trị” vào thời điểm này. Nhưng hội đồng quản trị cũng biết về những thành phố ngầm đã được xây dựng bởi những người khác ngoài chính họ. Vì vậy, họ có kế hoạch cào chúng khi cần thiết.

D: Tại sao họ lại xây dựng những thành phố ngầm này?

P: Họ biết rằng bề mặt Trái đất sẽ trở nên không thể ở được, do sự vận hành của đồng loại này. Anh ta sẽ làm theo cách nào đó – và tại thời điểm này, có vẻ như về mặt tâm linh hơn là về mặt vật lý – thuyết phục những người hoang tưởng có sức mạnh để kích hoạt những vụ nổ lớn, đi ra ngoài và làm như vậy.

D: Vậy thì ai sẽ sống trong những thành phố dưới lòng đất này?

P: Những người giàu này, gia đình của họ và những người khác mà họ chọn, nhưng không phải dân chúng nói chung. Có vẻ như có một kế hoạch để loại bỏ số lượng lớn loài người sống trên bề mặt Trái đất, vì vậy có thể bắt đầu lại, nếu bạn muốn, sau một thời gian trôi đi.

D: Mục đích của việc tiêu diệt rất nhiều người là gì?

P: Hầu hết mọi người.

D: Mục đích của họ là gì? Tất cả chúng ta có thể sống ở đây một cách hòa bình.

P: Nhưng những người này không thể kiểm soát tất cả loài người trên hành tinh, như nó đang tồn tại bây giờ. Trước đây khi dân số ít hơn thì dễ dàng hơn. Những người đàn ông này không thể kiểm soát bốn hoặc năm tỷ người.

D: Nghe có vẻ quyết liệt. Họ thà loại bỏ mọi người để họ có thế giới nhỏ của riêng mình?

P: Hoàn toàn có thể. Chúng tôi không giải quyết sự rõ ràng, hài hòa và vẻ đẹp. Chúng tôi đang xử lý sự biến dạng được đưa đến mức độ méo tối đa.

D: Nghe có vẻ không lành mạnh.

P: Bạn có thể gắn nhãn nó là “điên rồ”, vâng, vì nó là như vậy.

D: Đó có phải là kế hoạch của họ đã đi bao xa – chỉ để xây dựng những thành phố này?

P: Tại thời điểm này, có. Họ vẫn chưa sẵn sàng để tiến xa hơn vào thời điểm này (năm 1989). Các thành phố không được cung cấp và có khả năng duy trì tất cả những người họ chọn để sinh sống trên hành tinh mới, như họ chọn để gọi nó.

D: Họ có kế hoạch ra mắt vào thời gian sau, hay họ sẽ ở trong lòng đất?

P: Họ cho rằng họ sẽ phải sống dưới lòng đất trong nhiều năm, nhưng không phải cả đời. Đây là một kế hoạch cho họ và con cháu của họ để thống trị hành tinh. Mặc dù vậy, họ có suy nghĩ rất ngắn hạn. Họ nhận ra rằng thế giới sẽ không thể ở được trong một khoảng thời gian. Nhưng họ có cái tôi rất lớn, vì vậy họ nghĩ rằng cá nhân họ sẽ còn sống để hòa nhập lại bầu không khí bên ngoài.

D: Họ không nghĩ rằng họ có thể làm ô nhiễm bề mặt đến mức không ai có thể sống trên đó, kể cả bản thân họ.

P: Đó không phải là những gì họ nghĩ. Bạn phải nhớ rằng cái tôi và ham muốn lớn làm sai lệch thực tế, hoặc nhận thức của họ về thực tế là gì.

D: Sẽ không có những người phải làm công việc trong những thành phố ngầm này chứ?

P: Đó là một số mà họ sẽ chọn.

D: Họ không nhất thiết phải là gia đình hoặc thành viên của nhóm.

P: Hoàn toàn không! Họ sẽ chọn nhiều để thực hiện những việc trần tục nhất, tầm thường nhất để làm, chăm sóc chúng. Họ sẽ được chọn trước. Nhưng nhiều người trong số những người làm những công việc tầm thường này sẽ không có ý chí tự do của riêng họ. Họ sẽ lấy người. Trên thực tế, một số người đã bị bắt.

D: Có vẻ như việc này sẽ tốn rất nhiều tiền.

P: Họ có nó.

D: Anh ấy có thể cho bạn thấy kế hoạch tiếp theo của nhóm này trong gương được không?

P: Kế hoạch sau khi các thành phố được trang bị là di chuyển các gia đình và những người được chọn đến đó, và trở thành các thành phố hoạt động. Họ phải có tất cả các hệ thống tại chỗ. Điều này là vô cùng phức tạp. Họ cần một nguồn sáng nhân tạo, và tất nhiên, nước tinh khiết. Phải có một số cách để trồng thực phẩm. Có vẻ như họ chọn cách trồng thủy canh. Tôi thấy những khu vườn rộng lớn đã được triển khai. Họ phải tạo ra các phương tiện di chuyển. Nhưng một trong những vấn đề lớn của họ lúc này dường như là thông tin liên lạc khắp hành tinh từ hệ thống thành phố ngầm này. Làm thế nào để bạn giao tiếp giữa London, Beirut và Buenos Aires, nếu bạn không thể sử dụng các phương tiện trên mặt đất hoặc trên không? Vì vậy, họ đang nghiên cứu các hệ thống liên lạc của họ. Họ phải có người tại chỗ với tất cả các hệ thống đang hoạt động trước khi chính họ vào các thành phố. Một khi tất cả những người đàn ông này và gia đình của họ đã vào cuộc, thì họ đã sẵn sàng để tiếp tục với các vụ nổ.

D: Đó là kế hoạch tiếp theo, để kích nổ trên bề mặt?

P: Đúng vậy.

D: Kẻ chống Chúa sẽ làm điều này từ những thành phố ngầm này hay từ bề mặt?

P: Anh ấy có thể làm điều đó từ bất cứ đâu.

D: Nhưng anh ta có quyền lực như vậy không, hay là một nhóm có quyền lực?

P: Anh ấy mạnh mẽ bởi vì nhóm đã trao cho anh ấy sức mạnh đó. Đây là một sai lầm của tự nhiên mà anh ta đã có thể thu thập một cách có ý thức sức mạnh này cho chính mình. Đây không phải là những gì chúng ta sẽ gọi là “bình thường” bởi bất kỳ phần nào của trí tưởng tượng. Việc kiểm soát quyền lực một cách có ý thức và chỉ điều khiển nó theo những cách tiêu cực, phá hoại, có hại là một sự sai lầm. Họ đưa ra một kế hoạch thu thập và tập trung sức mạnh tiêu cực vào một cá nhân mà sau đó sẽ có thể sử dụng chúng. Anh ấy chọn làm những gì anh ấy được chỉ đạo bởi nhóm này, nhưng anh ấy không nghĩ mình là một con tốt hay con rối. Anh ta có cái tôi to lớn này và tin rằng anh ta là người tạo ra năng lượng này, không phải là người tiếp nhận những năng lượng tiêu cực tập thể. Anh ta không nghĩ ngay đến việc làm thế nào anh ta nhận được nó. Nhưng có những thế lực đang làm việc tại thời điểm này. Có rất nhiều du khách từ các thế giới khác đến đây để đảm bảo rằng bất kỳ sức mạnh méo mó nào mà anh ta có thể chiếu ra sẽ được cân bằng với năng lượng của họ. Người đàn ông này, lực lượng này, được biết đến. Không quá nổi tiếng trên hành tinh này, nhưng anh ta được biết đến ngoài hành tinh này như một … thứ mà tôi thấy trông giống như một sự phân hủy. Anh ấy được biết đến như một vết loét mưng mủ. Những thực thể ngoài Trái đất này tồn tại ở nhiều nơi khác nhau trên hành tinh, và mục đích của chúng là sự cân bằng và hài hòa. Chúng là những tác nhân phản tác dụng. Một khi bạn biết có điều gì đó quá méo mó và mất cân bằng, bạn có trách nhiệm phải gửi sự trợ giúp. Và nó ở đây. Nhưng bản ngã của Kẻ Phản Chúa không cho phép anh ta nói rằng có thể có những thế lực thậm chí còn mạnh hơn chính anh ta.

D: Có điều gì chúng ta có thể làm để ngăn chặn nhóm đó, ngoài việc cho mọi người biết về họ?

P: Có vẻ như trên thế giới như chúng ta biết, không có những thứ gọi là tai nạn. Và nhóm người này tồn tại, không phải ngẫu nhiên. Theo cách tôi cảm thấy câu chuyện này đang phát triển, đó là với mục đích đưa ra những thông tin này để nâng cao tinh thần của cả nhân loại. Vì vậy, đối với chúng tôi vào thời điểm này và loại bỏ chúng về mặt vật lý, chẳng hạn như: cho nổ tung các thành phố dưới lòng đất, hoặc ám sát người đàn ông này, sau đó sẽ giải phóng tất cả mọi người khỏi trách nhiệm dọn dẹp các hành động cảm xúc và phán xét của chính họ. Chúng ta cần phải thay đổi. Đây chắc chắn sẽ là một lý do hấp dẫn để thay đổi.

CENTURY IV-88

Le grand Antoine du nom de faicte sordide

De Phthiriase a son dernier ronge,

Un qui de plomb voudra estre cupide,

Passant le port d’esleu sera plonge.

Anthony, vĩ đại trên danh nghĩa, trong cơ sở hành động của mình, cuối cùng sẽ bị chấy rận nuốt chửng. Kẻ háo hức dẫn đầu, vượt qua bến cảng sẽ bị kẻ được bầu chọn dìm chết.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ sự sụp đổ của Kẻ Phản Chúa. Kẻ Phản Chúa sẽ rất vĩ đại về danh nghĩa. Tên của anh ấy sẽ vang lên trên môi của tất cả mọi người trên toàn thế giới, nhưng những gì anh ấy sẽ làm sẽ rất xấu xa.

D: Tên Anthony không phải là tên thật của anh ấy, phải không?

B: Không, nó là một phép đảo ngữ của Kẻ Phản Chúa.

D: “Cuối cùng sẽ bị ăn thịt bởi chấy.”

B: Điều đó có nghĩa là những người bình thường, những người mà anh ta coi là bụi bẩn dưới chân anh ta, không hơn gì con rận, sẽ trỗi dậy, kéo anh ta xuống và đánh bại anh ta.

D: “Kẻ háo danh, vượt qua bến cảng sẽ bị kẻ đắc cử dìm chết.”

B: Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ, trong hành trình tìm kiếm quyền lực, sẽ tự mình lấn lướt quá mức. Và người khôn ngoan sẽ có thể đánh bại anh ta và hạ gục anh ta.

D: Ai là người khôn ngoan?

B: Người sẽ đến sau Kẻ chống Chúa để giúp xây dựng lại thế giới. Thiên tài vĩ đại.

D: Bài thơ bốn câu này hơi phức tạp, vì tất cả đều như vậy. Tất nhiên, các dịch giả đang liên kết nó với một người tên Anthony, mặc dù họ không thể hiểu Anthony này là ai.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy không ngạc nhiên.

D: Họ chỉ gọi đó là một lời tiên tri khó.

CENTURY VIII-7

Verceil, Milan donra intelligence,

Dedans Tycin sera faite la paye.

Courir par Siene eau, sang, feu par Florence.

Unique choir d’hault en bas faisant maie.

Vercelli, Milan se cho rang tin do, vết thương se duoc trao tai Pavia. Để chạy trên sông Seine, nước, máu và lửa qua Florence, người duy nhất rơi từ cao xuống thấp kêu cứu.

B: Anh ấy nói rằng bài thơ bốn câu ám chỉ sự sụp đổ của Kẻ Phản Chúa. Dòng đầu tiên đại diện cho mạng lưới ngầm của những người đang làm việc để kéo Kẻ Phản Chúa xuống. Khi đến thời điểm để họ phối hợp nỗ lực cho cú hích lớn, họ có thể nhanh chóng nhận được lời nói và mọi người phối hợp.

D: “Để chạy trên sông Seine, nước, lũ lụt và lửa, qua Florence.”

B: Anh ấy nói rằng điều đó đại diện cho sức mạnh của chính con người. Mặc dù họ thuộc các quốc tịch khác nhau và xuất thân khác nhau, nhưng tính nhân văn cơ bản sẽ kéo họ vượt qua và giúp họ đoàn kết để lật đổ Kẻ Phản Chúa. Hàng tiếp theo.

D: “Độc nhất vô nhị rơi từ cao xuống thấp kêu cứu.”

B: Anh ấy nói rằng dòng đó là hiển nhiên. Sự lật đổ thực sự của Kẻ Phản Chúa.

D: Tôi nghĩ anh ấy sẽ được thành lập tốt đến mức sẽ rất khó để lật đổ anh ấy.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không được thiết lập tốt như vậy vì cách anh ấy đến đó để bắt đầu. Anh ấy nói rằng anh ấy thực sự sẽ giống như một người đàn ông đang cố gắng đứng trên sàn nhà bị bắn.

Từ đó khiến tôi bối rối, nhưng tôi cho rằng đó là thứ họ dùng trong súng lục của họ thời bấy giờ, có lẽ tương tự như ong vò vẽ.

B: Kể từ ngày anh ấy bắt đầu, anh ấy đã suy sụp vì những phương pháp anh ấy sử dụng.

D: Điều này cho thấy rằng mọi người sẽ có điều gì đó để nói về nó. Họ sẽ có một phần trong tất cả những điều này.

B: Vâng, dưới lòng đất và con người.

CENTURY IX-2

Du hault du mont

Aventin voix ouie,

Vuidez, vuidez de tous les deux costez,

Du sang des rouges sera l’ire assomie,

D’Arimin Prate, Columna debotez.

Một giọng nói vang lên từ đỉnh Đồi Aventine. Đi, đi, tất cả ở cả hai bên! Sự tức giận sẽ được xoa dịu bởi máu của những người màu đỏ. Từ Rimini và Prato, Colonna bị trục xuất.

B: Anh ấy nói rằng bài thơ bốn câu ám chỉ sự kết thúc của thời kỳ rắc rối, khi Kẻ chống Chúa đang bị đánh bại. Những cái màu đỏ ám chỉ những người theo Kẻ Phản Chúa đã biết. Và tiếng hét từ cả hai phía của Đồi Aventine ám chỉ thực tế rằng mọi người sẽ đoàn kết chống lại Kẻ Phản Chúa. Những người thuộc các phe phái khác nhau không đồng ý với nhau về những thứ khác, đã đồng ý làm việc cùng nhau để chống lại sự sụp đổ của Kẻ Phản Chúa. Anh ta nói rằng tất cả những người theo và đặc vụ của Kẻ Phản Chúa được biết đến sẽ bị kéo xuống và giết chết. Về cuối cùng, họ sẽ tuyệt vọng đến mức không thèm bận tâm đến các phiên tòa xét xử của bồi thẩm đoàn.

D: “Sự tức giận sẽ được xoa dịu bởi máu của những người màu đỏ.”

B: Vâng. Họ cảm thấy tức giận đối với Kẻ Phản Chúa. Những người màu đỏ là những người theo dõi, như tôi đã nói.

D: Ít nhất thì cái này tích cực hơn một chút, bởi vì nó hiển thị các sự kiện xảy ra ở phần cuối. Hầu hết các bài thơ bốn câu đối phó với chiến tranh khi nó đang diễn ra.

B: Anh ấy nói rằng cần được giúp đỡ nhiều nhất để giải quyết vấn đề trong khi nó đang diễn ra. Cho đến cuối khi mọi thứ đang xoay chuyển, nó sẽ được quyết định.

Bài thơ bốn câu tiếp theo này chứa hai từ kỳ lạ đã khiến các học giả Nostradamus bối rối trong nhiều thế hệ. Chúng được cho là đảo ngữ, nhưng chưa bao giờ được dịch thành công. Như thường lệ, tôi gặp khó khăn khi phát âm chúng. Anh ấy yêu cầu đánh vần trước khi chúng tôi có thể tiếp tục.

CENTURY X-96

Religion du nom des mers vaincra,

Contre le secte fils Adaluncatif,

Secte obstinee deploree craindra,

Des deux blessez par Aleph & Aleph.

Tôn giáo được gọi là sau khi biển cả sẽ vượt qua, chống lại giáo phái của người con trai Adaluncatif; môn phái than thở cứng đầu sẽ sợ hãi hai người bị A & A làm bị thương.

D: Thay vào đó, phần cuối cùng được dịch là “bị thương bởi A và A”. của Aleph & Aleph “vì chúng là các chữ cái bằng tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập.

B: (Anh ấy đột ngột sửa cách phát âm của tôi về Aleph.) Anh ấy nói không có “t” ở cuối nó. Anh ấy nói bảng chữ cái tiếng Do Thái là: aleph, beth, gimel, daleth, he, vau, zayin, cheth, teth, và anh ấy tiếp tục. Nhưng anh ấy nói nó bắt đầu với Aleph. Anh ấy nói điều này đề cập đến thời điểm thế giới đang phục hồi sau thời Kẻ Phản Chúa. Khi Kẻ Phản Chúa biến mất, hầu hết các tôn giáo có tổ chức sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn hoàn toàn, đặc biệt là Cơ đốc giáo. Hòa bình sẽ là quan điểm triết học chính mà mọi người sẽ đồng ý. Mọi người đều muốn hòa bình. Do đó Nostradamus đã sử dụng cụm từ “tôn giáo mang tên biển cả sẽ vượt qua.” Và anh ấy nói “Thái Bình Dương”, tên của Thái Bình Dương, là một trong những từ cũng có thể được sử dụng để có nghĩa là “hòa bình.” Anh ấy nói rằng cảm giác sẽ rất mạnh mẽ, nó gần giống như một tôn giáo. Nó sẽ được ưu tiên hơn tất cả các tôn giáo và tín ngưỡng khác. Nhiều người có thể sẽ ở lại với tôn giáo cũ của họ, nhưng tình cảm quan trọng nhất của họ sẽ là hòa bình.

D: Bây giờ chúng ta đang tìm hiểu cái tên kỳ lạ đó-Adaluncatif.

B: Anh ta nói điều đó ám chỉ đến Kẻ chống Chúa.

D: Tại sao anh ấy lại sử dụng một từ kỳ lạ như vậy?

B: Anh ấy nói rằng nó đang đề cập đến một số thông tin nhất định từ Kabala. Những người quen thuộc với loại thông tin đó sẽ có thể tìm hiểu thêm về Kẻ Phản Chúa.

D: Bây giờ chúng ta đến với các chữ cái. “Giáo phái cứng đầu hay than thở sẽ sợ hãi hai người bị thương bởi Aleph và Aleph.”

B: (Anh ấy lại sửa cách phát âm của tôi.) Không “t,” chỉ là Aleph. Anh ta nói điều đó tượng trưng cho sự thất bại của Kẻ chống Chúa. Anh ấy nói rằng anh ấy đã giải thích câu nói này. Tại sao bạn giữ …?

D: Vì đó là những chữ cái đầu tiên của bảng chữ cái Ả Rập?

B: Không. “Giáo phái đáng than thở” ám chỉ Kẻ chống Chúa và những người theo hắn. Anh ta bị đánh bại, đầu tiên là bởi chiến binh, anh hùng, kẻ chính sẽ vùng lên để chiến đấu chống lại Kẻ Phản Chúa (Ogmios). Và rồi anh ta cũng sẽ bị đánh bại bởi thiên tài đến sau này.

D: Vì vậy, các chữ cái A và A đề cập đến chúng. Đó là những gì tôi muốn làm rõ. Các dịch giả nghĩ rằng ông muốn nói đến một loại tên tiếng Ả Rập nào đó bắt đầu bằng A. Điều đó càng gần họ càng tốt.

B: (Tạm dừng) Tôi nghĩ anh ấy đang đề cập đến một thành ngữ tiếng Pháp ở đây. Nó thực sự không có nhiều ý nghĩa. Nhưng anh ấy nói, “Được rồi, vậy là họ đã ăn cháo củ cải cho bữa sáng.”

D: Cháo củ cải?

B: Tôi có ấn tượng rằng một người sẽ không tự nguyện ăn cháo củ cải vào bữa sáng. Và những điều đó dù sao cũng phải trở nên điên rồ.

D: Ồ, đó là một loại thành ngữ. (Cười thầm) Anh ấy có lẽ gặp khó khăn khi hiểu một số tiếng lóng của chúng ta.

CENTURY IX-75

De l’Ambraxie & du pays de Thrace

Peuple par mer mal & secours Gaulois,

Perpetuelle en Provence la trace,

Avec vestiges de leur coustume & loix.

Từ Arta & đất nước Thrace, những người bị bệnh trên biển, sự giúp đỡ từ Gaul; ở Provence dấu vết vĩnh viễn của họ và tàn tích của phong tục và luật pháp của họ.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ sau khi Kẻ Phản Chúa bị tiêu diệt, và châu Âu đang cố gắng phục hồi. Nó đặc biệt đề cập đến cách những người thuộc các quốc tịch và nguồn gốc khác nhau sẽ làm việc cùng nhau để giúp phục hồi. Ông nói “bệnh do đường biển” ám chỉ đến hai điều: thứ nhất, nó ám chỉ sự kiện Kẻ Phản Kitô đã đến trên biển, và vì vậy bệnh tật đến bằng đường biển, có thể nói như vậy. Thứ hai, do loại chiến tranh mà Kẻ Phản Chúa tiến hành, một phần đất và đại dương sẽ bị nhiễm độc từ vũ khí của hắn, và nó sẽ giết chết nhiều loài cá và các sinh vật khác trên đại dương.

D: Và điều này sẽ xảy ra sau đó khi họ đang cố gắng lấy lại và xây dựng lại nền văn minh của mình?

B: Xây dựng lại, có.

D: Và đó là những gì được nói, “dấu vết và tàn tích của phong tục và luật pháp của họ.”

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here