Nostradamus 3 – Chương 17: Xác suất thiên tai

0
72

Chương 17

Xác suất thiên tai

CENTURY V-85

Par les Sueves & lieux circonvoisins,

Seront en guerre pour cause des nuees:

Gamp marins locustes & cousins,

Du Leman fautes seront bien desnuees.

Thông qua Thụy Sĩ và các khu vực xung quanh họ sẽ chiến tranh vì những đám mây. Một bầy châu chấu biển và những con gặm nhấm, các lỗi của Geneva sẽ được đặt ra khá trơ trọi.

N: [Nina] Điều này liên quan đến vũ khí hạt nhân, ô nhiễm hạt nhân.

D: Tại sao anh ấy nói chủ yếu về Thụy Sĩ và Geneva ở đây?

N: Sẽ có những hội nghị thế giới ở đó để cố gắng giải quyết một số vấn đề.

D: Nó nói, “Thông qua Thụy Sĩ và các khu vực xung quanh, họ sẽ chiến tranh vì những đám mây.”

N: Cuộc chiến này chủ yếu là một cuộc chiến bằng lời nói, nhưng nó để ngăn chặn sự tàn phá và cố gắng kiểm soát lại bầu không khí và môi trường của chúng ta.

D: Và những đám mây sẽ là những đám mây hạt nhân. “Một bầy cào cào biển” tượng trưng cho điều gì?

N: Nó tượng trưng cho một loại bệnh dịch nào đó. Tôi thấy hàng loạt người rất ốm yếu và khô héo. Tôi nghĩ nó liên quan đến chất độc phóng xạ.

D: Tại sao có câu: “Một bầy cào cào biển gặm nhấm”?

N: Không có nước an toàn được tìm thấy. Phải mất một thời gian, họ mới nhận ra rằng nguồn cung cấp nước cũng bị ô nhiễm.

D: Trong các câu thơ khác, khi ông ấy nói về côn trùng, ông ấy đôi khi đề cập đến bom và đạn, nhưng trong trường hợp này thì không.

N: Đó là một bệnh dịch hay … dịch hại. Đó sẽ là một từ tốt.

D: “Những sai sót của Geneva sẽ được để lộ khá rõ ràng.”

N: Các cuộc hội thảo quá lỏng lẻo. Họ cần đưa ra các quy định mới, luật mới, để bảo vệ môi trường và con người. Có rò rỉ, cháy nổ, sơ suất, thiếu hiểu biết, không thực sự làm đủ để bảo vệ những gì cần được bảo vệ.

D: Vậy thì nó không phải do chiến tranh gây ra?

N: Không. Đó là do các quốc gia khác nhau không kiểm soát chất thải và các vấn đề của họ. Nó liên quan đến các vụ tan vỡ và những điều tương tự xảy ra ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Họ có những vấn đề tương tự cùng một lúc, và thế giới không thể xử lý tốt tình trạng ô nhiễm này.

D: Đây có phải là trong tương lai xa?

N: Không. Đó là trong tương lai gần.

CENTURY VI-69

La pitie grande sera sans loing tarder,

Ceux qui donoient seront contrains de prendre.

Nudz affamez de froit, soif, soi bander,

Les monts passer commettant grand esclandre.

Điều đáng tiếc lớn sẽ đến trước rất lâu: những người đã cho đi sẽ bị buộc phải nhận lấy. Trần truồng, đói lạnh và khát, họ cùng nhau băng qua những ngọn núi gây ra một vụ tai tiếng lớn.

P: [Pam] (Buồn thay) Tôi nhận thức được cái mà chúng ta gọi là “mùa đông hạt nhân”. Tôi thấy nhiều người di chuyển trong bóng tối và lạnh lẽo, tìm nơi trú ẩn, tìm kiếm thức ăn. Và tôi thấy cơ thể họ bị bóp méo. Tôi thấy mọi người lấy thứ họ cần từ người khác để nuôi con họ, để nuôi sống bản thân. Tôi thấy tình yêu cơ bản của con người được bao phủ ở một mức độ lớn chỉ để tồn tại. Tôi thấy thái độ của con người thể hiện không đáng ngưỡng mộ. Thật đáng buồn khi nhìn vào vì khi nói đến sự sống còn cơ bản, mọi người làm những điều tàn nhẫn. Nhưng hãy nhớ đây luôn chỉ là những khả năng. Ở cuối mỗi câu bài thơ bốn câu, phải luôn luôn nói rằng đây chỉ là một khả năng. Điều đáng tiếc là đây là do bàn tay con người gây ra. Cảnh tượng này mà tôi đã nhìn thấy đã không phải xảy ra. (Cô ấy có vẻ sẵn sàng khóc.)

D: Bạn có muốn nói rõ hơn không?

P: (Suýt nữa thì khóc.) Không hẳn.

D: Anh ấy có thể nhìn thấy nó do bàn tay con người gây ra như thế nào không?

P: Tôi thấy nhiều vụ nổ. (Thở dài) Có vẻ như đó là một kịch bản mà bom được thả ở một nơi trên Trái đất (thật đáng buồn là đất nước này – và bom thực tế được thả xuống phía bên kia hành tinh, gần như đồng thời. Tuy nhiên điều này không đủ để tạo ra bóng tối mà tôi nhìn thấy. Có vẻ như điều này đã tạo ra sự mất cân bằng trên chính hành tinh đến nỗi chúng ta sau đó cũng có nhiều vụ nổ núi lửa. Vì vậy, đầu tiên các vụ nổ do con người tạo ra tạo ra một phản ứng dây chuyền, và sau đó năng lượng được giải phóng từ chính hành tinh này. Vì vậy, tôi thấy hai nguyên nhân của việc gửi các mảnh vỡ vào bầu khí quyển.

D: Và đây là nguyên nhân gây ra mùa đông hạt nhân?

P: Bóng tối, vâng. Mặt trời bị che khuất. Gần như không thể hiểu nổi khi lần đầu tiên nhìn thấy điều này, rằng điều này có thể xảy ra. Bởi vì nó đang thay đổi tất cả những gì chúng ta biết trên hành tinh này

CENTURY IX-46

Vuidez, fuyez de Tholose les rouges

Du sacrifice faire expiation,

Le chef du mal dessouz l’ombre des courges

Mort estranger carne omination.

Hãy biến mất, chạy trốn khỏi Toulouse những người màu đỏ, làm cho sự hy sinh hết hạn. Nguyên nhân chính gây ra ác quỷ trong bóng tối của những quả bầu, chết chóc, để thắt cổ chết tiên lượng.

P: Cần phải nhớ rằng Nostradamus biết tương lai có thể thay đổi. Có những điều mà anh ấy thấy như đang thực sự xảy ra, và chúng có thể hoàn toàn không xảy ra. Các sự kiện phải xếp chồng lên nhau để đưa ra một kết quả cụ thể, vì vậy anh ấy biết rằng sự tập trung vào nó có thể tạo ra nó. Đây chỉ là những xác suất. Nhưng tôi phải hơi lạc đề khi nói rằng ban đầu anh ấy không coi chúng là xác suất. Có vẻ như những từ “đã đi” có nghĩa là “biến mất với cảnh này mà tôi nhìn thấy.” Nó không cần phải như vậy. Những gì tôi thấy tương tự như sự hủy diệt của hành tinh.

D: Toàn bộ hành tinh?

P: Chà, hành tinh ở một mức độ lớn. Tôi không nhìn thấy lửa trong các đại dương, mặc dù điều đó không phải là không có khả năng xảy ra. Tôi thấy một địa ngục lớn trên đất. Trọng tâm là đừng tập trung vào điều đó.

D: Tôi muốn biết nguyên nhân của vụ cháy này là gì. “Chạy trốn khỏi Toulouse, những người màu đỏ.” Điều đó nghĩa là gì?

P: Những cái màu đỏ là cái chết, ngọn lửa. Kinh dị.

D: “Làm cho sự hy sinh hết hạn.”

P: Điều đó có vẻ như-nhanh lên, để kết thúc. Tôi không biết.

D: “Nguyên nhân chính của cái ác là bóng của những quả bầu.”

P: Đó có vẻ là những quả bom.

D: “Chết, để bóp nghẹt tiên lượng của xác thịt.”

P: Suy nghĩ, mong muốn, khát vọng của con người.

D: Có vẻ như đám cháy này được gây ra bởi những quả bom này. Anh ấy có thể cho bạn biết một số ý tưởng về khoảng thời gian không?

P: Đây là một sự kiện mà tất cả chúng tôi đều chọn không xảy ra.

D: Tôi cũng không muốn nó xảy ra. Nhưng đó là trong khoảng thời gian của chúng ta hay trong tương lai của chúng ta?

P: (Tạm dừng) Tôi không biết.

D: Có phải trong quá khứ không?

P: Nó đã được, nhưng chỉ là một chủng tộc nhất định. Và nó không phải là sự tiêu diệt của chủng tộc đó, mà chỉ là một sự hủy diệt lớn. Nhưng điều này không ám chỉ điều đó. Tôi đang nghĩ đến những quả bom mà chúng tôi đã thả xuống Nhật Bản, nhưng thứ này ở bài thơ bốn câu lớn hơn nhiều. Có vẻ như điều này vẫn chưa xảy ra trên quy mô mà tôi thấy. Mặc dù anh ấy, tôi, hay ai đó, đang lặp lại rằng các sự kiện hiếm khi xảy ra một lần. Như thể chúng ta có bóng tối của những điều sẽ luôn xảy ra, bởi vì các sự kiện diễn ra theo chu kỳ. Chúng ta không nhất thiết phải học hỏi từ những sai lầm của chúng ta trong quá khứ. Lịch sử không ngừng lặp lại chính nó. Tôi phải nói là Nostradamus thích chúng tôi. Nó cảm thấy rất thoải mái. Nhưng anh ấy nói khi anh ấy nhìn thấy những thứ thực sự bị bóp méo hoặc, từ những gì anh ấy sẽ đánh giá, hoàn toàn khủng khiếp, anh ấy đôi khi tự hỏi sự tỉnh táo của chính mình. Và anh ấy thường xuyên đặt câu hỏi về nguồn gốc của những suy nghĩ hoặc tầm nhìn của mình. Anh ta không chắc một trăm phần trăm rằng đây không phải là việc của Ma quỷ đang làm rối trí anh ta.

D: Đó là bởi vì chúng là những thứ mà anh ấy không hiểu?

P: Hoàn toàn có thể. Sự vô nhân đạo của con người đối với chính họ ở mức độ mà Nostradamus thấy nó xảy ra lặp đi lặp lại trong tương lai là một sự bối rối lớn. Tại sao chúng ta vẫn chưa thức tỉnh sự thật rằng không có mục đích thực sự là gây chiến với nhau, hay tiếp tục thù địch và oán giận, và giữ mối hận thù? Anh ấy thấy những điều này được lặp đi lặp lại trong nhiều năm, và nó có vẻ đáng buồn và không cần thiết. Anh ấy không thể hiểu tại sao chúng tôi không tìm ra điều đó. Anh ấy đã từng chứng kiến ​​những quả bom được thả xuống trong Thế chiến thứ hai. Thật không thể hiểu nổi bằng cách nào mà một nhóm người có thể làm điều đó với người khác. Khi quan sát vụ nổ nguyên tử, ông thấy rằng nó thực sự gây ra một vết rách trong kết cấu không gian. Đó là một điều rất ấn tượng. Tôi không nghĩ anh ấy hiểu điều đó từ quan điểm của một kỹ thuật viên hạt nhân. Nhưng là một người có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra, rõ ràng là chúng tôi bằng cách nào đó đã khai thác được một lực lượng hùng mạnh đáng kinh ngạc. Và chúng tôi đã sử dụng lực lượng đó để giết người và hủy diệt khủng khiếp nhất mà chúng tôi có thể làm.

D: Anh ta có thể nhìn thấy những thứ này trên nhiều cấp độ không?

P: Thật kỳ lạ nhưng, mặc dù nó xảy ra muộn hơn nhiều so với những năm 1550, nhưng khi anh ấy nhìn thấy nó, nó giống như một kỷ niệm. Tôi không biết giải thích thế nào về việc nhìn thấy tương lai, nhưng có vẻ như nó đã xảy ra rồi. Anh ta nhìn thấy một vụ nổ mà lúc đầu rất sáng, nó giống như một mặt trời nhỏ đang nổ tung trên hành tinh. Ban đầu, tia chớp gây ra sự tách rời nhau, bởi vì nó thực sự xé toạc các nguyên tử trên Trái đất, trong không khí, trong không gian. Sau đó, có một cuộc tấn công gấp rút để lấp đầy không gian này. Bạn đã từng nghe nói rằng thiên nhiên ghê tởm chân không, và những thứ vô hình lao vào lấp đầy những thứ trông trống rỗng, nhưng thực sự không phải vậy. A nuclear explosion will do this on a grand scale from many miles above the Earth down to below the surface. Nó sẽ làm cho chân không khổng lồ này xuất hiện ngay lập tức, và sau đó bắn vào không khí để lấp đầy không gian này càng nhanh càng tốt. It continues to be affected hundreds of miles beyond where the actual bomb takes place. Nó giống như khi bạn thả một viên sỏi xuống ao và những chiếc vòng cứ vang xa dần. Điều này tiếp tục tăng lên và lên xuống theo chiều ngang, và tất nhiên, xuống và xuống âm vang khắp hành tinh. Vì vậy, vâng, anh ấy đã có thể nhìn thấy điều này. Nhưng bởi vì anh ấy đang nhìn nó từ góc độ của một người ở trạng thái linh hồn, anh ấy cũng có tầm nhìn lớn hơn. Nếu bạn đang đứng đó xem điều này, bạn sẽ không có nhận thức giống như vậy bởi vì bạn đang ở trong một cơ thể vật lý. Nếu bạn là một linh hồn đứng đó xem nó, bạn sẽ có một nhận thức tốt hơn. Và đây là những gì anh ta nhìn thấy trong sự kinh hoàng của nó.

Sự tách rời này trong cấu trúc của vũ trụ cũng đã được Brenda báo cáo trong Tập hai.

D: Bạn có thể nói với anh ấy rằng kể từ khi điều đó xảy ra vào những năm 1940, không có lực lượng hủy diệt nào khác thuộc loại đó được giải phóng lên con người.

P: Không có độ lớn đó. Kể từ đó đã có những cuộc thử nghiệm liên tục trong đại dương, trên mặt đất, trong khí quyển và dưới bề mặt Trái đất. Mọi người đã quan sát thấy những điều này, và tất nhiên, chúng đã bị đặt trong tình trạng nguy hiểm lớn. Nhưng, không, không đến mức giảm nó ở các thành phố lớn.

D: Một phần lớn dân số hiện nay rất phản đối việc tiếp tục thử nghiệm, và thậm chí còn muốn phá hủy tất cả các thiết bị hủy diệt này.

P: Nostradamus nói rằng bạn chỉ nói từ quan điểm của đất nước bạn đang sống. Thế giới rộng lớn nhất và có những quốc gia khác trong khung thời gian của bạn, những người hiện đang tiếp tục phát triển những vũ khí hủy diệt tuyệt vời này. Nhiều người trong số này đang được phát triển mà không có nhận thức của đa số người dân ở quốc gia tương ứng của bạn. Chúng chủ yếu được phát triển bởi quân đội, những người nắm quyền, những người muốn duy trì quyền lực của mình, và thậm chí truyền bá nó. Nhưng từ góc độ của nước bạn nhận xét của bạn là hoàn toàn đúng.

D: Đất nước từng là kẻ thù lớn nhất của chúng ta và người có kho vũ khí lớn khác gần đây đã trở nên dễ chịu hơn. Có vẻ như những căng thẳng thúc đẩy việc sử dụng những vũ khí này đã giảm đi rất nhiều.

P: Những gì bạn nói và báo cáo là sự thật theo quan điểm của bạn với thông tin bạn đang sống tại thời điểm này. Ông cũng nói rằng mọi người dường như trong lịch sử tin rằng những quốc gia có “sức mạnh hỏa lực” nhất sẽ trở thành những quốc gia hùng mạnh nhất. Điều đã xảy ra là hai quốc gia lớn mà bạn nói đến vẫn chưa thực sự ngừng phát triển vũ khí. Họ chưa thực sự loại bỏ toàn bộ khả năng tiêu diệt hành tinh của mình, nhưng họ đang cố gắng tạo ra một giai điệu khác. Điều này có nghĩa là những quốc gia từng bị đàn áp, không có cơ hội và quyền tự do cho phép, giờ sẽ cố gắng phát triển một cách tuyệt vọng để phát triển “súng lớn” của riêng mình, bởi vì họ không bao giờ muốn bị khuất phục hoặc đàn áp một lần nữa. Bạn cũng phải nhớ rằng có những quốc gia nhỏ thực sự không có đạo đức. Tôi đang nói đến lục địa Châu Phi, và tất nhiên, một phần lớn của Trung Đông; Ấn Độ cũng vậy.

D: Anh ấy có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin gì về tương lai của chúng tôi không?

P: Có vẻ như tôi chỉ có thể nhận được thông tin đến những năm 2300. Những gì ông đã thấy từ năm 1989 đến những năm 2300 là chiến tranh nhiều hơn. Anh ấy cũng đã chứng kiến ​​một số thay đổi rất mạnh mẽ của Trái đất, với một số phần lớn của các phần trên mặt đất biến thành sa mạc. Không có nước, tất cả thực vật đều teo tóp và chết, bụi bẩn bay đi. Thật không tốt khi nghĩ rằng đó có thể là những gì chúng ta có trong cửa hàng cho tương lai.

D: Nguyên nhân của điều đó là gì?

P: Ngay bây giờ tôi thấy những cơn gió cực lớn tiếp tục trong một thời gian dài. Tôi không biết gió có thể làm được điều này. Tôi không biết nó hoạt động như thế nào, bạn thấy đấy. Nhưng vì những cơn gió lớn liên tục này bằng cách nào đó mà mưa không thể rơi. Việc gió thổi liên tục vào thực vật ảnh hưởng rất nhiều đến chúng. Không mất nhiều thời gian để tiêu diệt thảm thực vật. Những cơn gió là không ngừng, và sau đó đất, bụi bẩn, mặt đất, cũng bắt đầu thổi bay. Tôi cho là bạn muốn biết điều gì đã kết tủa những cơn gió. Bản thân Trái đất, theo xác suất này, thực sự đã “nhấp nháy” một chút trên trục của nó. Nó đã thay đổi. Nó đang quay ở một góc ấn tượng hơn. Hãy thử nghĩ về điều lớn nhất mà bạn từng đi, như một con tàu hay một chiếc máy bay, rên rỉ và kêu cót két và lăn. Có một điểm khi một cơ thể to lớn đạt đến một mức độ căng thẳng nhất định và một cái gì đó phải cho đi. Hành tinh là một cơ thể lớn. Và việc di chuyển ra khỏi nơi thoải mái của nó trong không gian, hoặc chỉ thay đổi một chút, sẽ tạo ra căng thẳng rất lớn cho cơ thể to lớn. Sự chuyển động lớn đó làm cho Bắc Cực tan chảy, do đó mực nước biển dâng cao. Ngay cả sự sưởi ấm và làm mát của Trái đất, như bạn đã biết, cũng tạo ra gió. Nếu chúng ta đang nói về toàn bộ Trái đất trong một khuôn khổ hoàn toàn mới, thì gió là sự theo dõi hoàn toàn tự nhiên đối với chuyển động này. Có vẻ như bản thân Trái đất là một sinh vật sống trải qua các giai đoạn tăng trưởng và chuyển tiếp với tư cách là tất cả các sinh vật sống. Không có gì lạ khi các sinh vật sống di chuyển. Ngay cả cây cối, những sinh vật có vẻ như có gốc rễ và cố định, trên thực tế cũng có chuyển động. Ngay cả một tảng đá cũng có chuyển động bên trong. Có lẽ nó không thể nhìn thấy bằng mắt người, nhưng chuyển động là ở đó. Nó là một phần của cuộc sống. Vì vậy, Trái đất, giống như tất cả các sinh vật sống, được cân bằng một cách tế nhị. Anh ấy nói hãy đưa ra một ví dụ để cố gắng giải thích. Chúng ta có nhiều hệ thống khác nhau trong cơ thể con người đã được các bác sĩ của chúng tôi dán nhãn: hệ thống tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa. Nếu bạn chỉ chặn một trong những hệ thống đó, cơ thể con người sẽ chết. Tất cả các hệ thống đều rất liên quan với nhau, rất phức tạp và rất cần thiết cho sự sống liên tục. Điều đang xảy ra là thông qua các hành vi thể chất và các hành vi tinh thần, cảm xúc của chúng ta, cơ thể sống này đang bị đầu độc. Khả năng sống của nó đang bị suy giảm đáng kể bởi những con người nhỏ bé sống trên bề mặt. Từ quan điểm của Nostradamus trong những năm 1500, ông nhìn thấy Trái đất trong khoảng thời gian của chúng ta đã sẵn sàng trên bờ vực. Thực sự có một phong trào lớn trong các khu vực trên khắp hành tinh của con người nhận ra các vị thần mà họ là. Họ đang thừa nhận sự vĩ đại của món súp vũ trụ mà chúng ta đang sống này. Họ hiểu rằng, là con người, họ có trách nhiệm giống như thần thánh là chăm sóc và tạo ra những thứ có các đặc tính tốt, hữu ích và yêu thương. Cho đến cuối thế kỷ này, gần như có một “vũ điệu” giữa những người muốn chăm sóc cho Trái đất và thực sự chữa lành những vết thương đã gây ra. Ngoài ra, có một nhận thức thức tỉnh rằng hòa bình bắt đầu trong trái tim cá nhân. Có phong trào này đang được tiến hành trong khoảng thời gian này để bày tỏ niềm tin này với người khác, để nó thực sự có thể trở thành niềm tin tiêu chuẩn cho hành tinh. Làn sóng đầu tiên mà chúng ta đang tham gia, là làn sóng ý thức toàn cầu, nơi mỗi cá nhân cảm thấy có trách nhiệm và được thúc đẩy cá nhân để làm điều gì đó cho Trái đất. Cảm giác thứ hai này bao gồm việc phải bày tỏ nó với người khác, để giúp ý tưởng phát triển và đến được với nhiều người hơn. Bạn có thể hiểu sự khác biệt? Có rất nhiều người chưa bao giờ có suy nghĩ trong cõi này, và điều này sẽ mất thời gian để được chấp nhận như một niềm tin, một chân lý. Vì vậy, thập kỷ vào cuối thế kỷ này là một thập kỷ quan trọng. Nó phụ thuộc vào việc thông tin này có được đưa ra ngoài và được đa số chấp nhận hay không. Nếu không, tôi chỉ thấy những điều giống nhau tự lặp lại. Từ góc nhìn của Nostradamus, ông đã chứng kiến ​​vô số cuộc chiến tranh, xung đột, bất công và những điều man rợ. Vì vậy, nói về thời điểm này, cho đến cuối thế kỷ này, ông coi đó là thời điểm quan trọng nhất – thời điểm quyết định. Trái đất sẽ tiếp tục sống. Sự thay đổi sẽ xảy ra; tuy nhiên, không đến mức anh ta đã thấy. Có hai điều liên quan đến sự dịch chuyển của Trái đất. Một là nó là một hiện tượng tăng trưởng tự nhiên. Thứ hai là Trái đất có ý thức và nhận thức, và khi nó bị thương quá nặng, nó phải làm gì đó để giải quyết. Sau đó, bạn có sự rùng mình mà tôi đã thấy. Nếu không có lý do cho sự rùng mình, các ca xảy ra sẽ được xử lý.

D: Bạn đang thảo luận về một xác suất của việc Trái đất dịch chuyển và tạo ra tất cả gió này, và mưa không thể lọt qua. Kết quả của việc đó là gì?

P: Nhiều, nhiều người đã chết. Cũng có nhiều động vật và nhiều cây lớn bị chết, nhưng không phải tất cả sự sống.

D: Sau đó con người đã làm gì?

P: Họ đã bắt đầu lại.

D: Họ có thể làm được không?

P: Vâng. Ngay bây giờ khi chúng ta nói, có nhiều nơi đã được xây dựng dưới lòng đất. Chúng ta sẽ quay trở lại Trái đất trong một khoảng thời gian và sống dưới bề mặt. Tôi nói điều đó như một sự thật. Có lẽ tôi không nên nói như vậy. Nếu trường hợp xấu hơn xảy ra, đây là điều sẽ xảy ra. Những cơn gió lớn với thiệt hại lớn về nhân mạng không nhất thiết phải xảy ra. Sự thay đổi sẽ diễn ra tạo ra sự bất tiện lớn mà chúng tôi phải thích nghi. Nhưng những cơn gió khủng khiếp mà tôi nhìn thấy còn kinh khủng hơn nhiều so với một sự bất tiện. Bạn không thể tưởng tượng được việc không nhìn thấy gì sẽ như thế nào vì luôn có bụi, cát và bụi bay trong không khí.

D: Đó sẽ là một lý do chính đáng để hoạt động ngầm.

P: Vâng. Một kịch bản ở mức độ đó chỉ xảy ra nếu con người không cùng nhau hành động để chăm sóc hành tinh. Nếu điều đó xảy ra thì đó là tương lai cá nhân của chúng ta, nhưng không quá xa trong tương lai của Trái đất. Tôi sẽ nói nó xảy ra trước những năm của những năm 2200 nếu chúng ta không thể thức dậy trước đó. Tôi không thể nhìn xa hơn 2300s.

D: Bạn nhìn thấy gì lúc 2300?

P: Chỉ là sự tĩnh lặng và nhiều bóng tối. Tôi nhìn thấy một xã hội được thiết lập dưới bề mặt. Nó đã ở đó quá lâu và dường như đó là nơi tự nhiên để sinh sống.

D: Những người đó trông như thế nào?

P: Họ giống những người gầy hơn, thấp bé hơn với đầu to hơn và mũi phẳng hơn. Chúng có miệng nhỏ hơn với mảng xương chứ không phải răng, và đôi mắt to và to. Điều này là do hệ số bóng tối lớn hơn mặc dù nó được chiếu sáng dưới bề mặt. Khi ra ngoài, trời quá sáng nên họ cần đeo kính đen che mắt.

D: Tại sao chúng lại tiến hóa đến trạng thái đó?

P: Tôi nghĩ nó là do sống dưới mặt đất hàng nghìn năm. Bất kể phương tiện nào bạn sống trong một nghìn năm đều trở thành nơi bạn thích nghi. Nếu bạn sống trong môi trường nước hơn một nghìn năm, lớp màng giữa các ngón tay và ngón chân của bạn sẽ trở lại. Bạn chỉ đơn giản là thích nghi với môi trường mà bạn đang sống.

Là một nhà nghiên cứu về UFO, mô tả này nghe rất quen thuộc. Nó tương tự như các báo cáo về sinh vật ngoài hành tinh. Một giả thuyết cho rằng những sinh vật này có thể không đến từ không gian vũ trụ, mà đến từ chính tương lai của chúng ta. Ý tưởng này đáng được xem xét và tôi sẽ mở rộng nó trong một cuốn sách trong tương lai.

D: Nếu bạn đang nhìn thấy một nghìn năm, bạn đang nhìn thấy cách xa hơn những năm 2300. Sẽ chỉ còn một trăm năm nữa kể từ những năm 2200, và đó là quá sớm cho những thay đổi tiến hóa mạnh mẽ như vậy.

P: Tôi đã thấy một nghìn năm. Tôi đã tổng hợp nhiều thứ lại với nhau, nhưng tôi sẽ nói những năm 2200 là khi chúng đi vào thế giới ngầm. Tôi nghĩ rằng tôi đang nhìn thấy một cuộc sống ổn định ở đó vào những năm 2300. Nhưng có lẽ đó là những năm 3200 vì tôi vẫn nghĩ về một nghìn năm.

D: Trong một nghìn năm nữa Trái đất sẽ không thể thẳng đến nơi mà chúng có thể quay trở lại bề mặt?

P: Đây là một suy đoán rất thú vị. Nhưng một khi đạt đến hiện trạng, thì đây là cách của nó và đây là cách chúng ta sống. Không có gì lạ khi nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục cuộc sống này. Điều này cũng tương tự với cư dân trên bề mặt; chúng tôi không vội vàng sống dưới lòng đất.

D: Có phải một số người vẫn còn trên bề mặt Trái đất?

P: Đúng, nhưng chúng ở trong hang động, nếu bạn có thể phân biệt hang động trên bề mặt với sống dưới lòng đất.

D: Những người tiếp tục sống trên bề mặt trong các hang động cũng sẽ thay đổi chứ?

P: Bạn phải thích nghi với môi trường mà bạn đang sống. Bạn phải, hoặc bạn không thể sống sót. Trước hết, mắt của họ sẽ thay đổi vì yếu tố bóng tối tăng lên rất nhiều trong các hang động. Họ sẽ học cách trồng nấm và các loại thực phẩm giống như nấm mốc, do đó răng của họ sẽ không còn cần thiết nữa; chúng cũng sẽ phát triển các mảng xương. Những người đang sống dưới lòng đất đang ở trong các thành phố đã được bắt đầu ngay cả bây giờ trong thời đại của chúng ta, vì vậy có sẵn công nghệ. Những người còn lại trên bề mặt là những người sẽ không đi vào các thành phố. Họ có một phong cách sống nguyên thủy hơn vô hạn. Họ không có vải để may những bộ đồ bạc mà tôi thấy những người dưới đất mặc. Nhưng họ cũng sẽ không mạo hiểm ra ngoài. Nhân tiện, trong các hang động rất lạnh, và sau một thời gian, quần áo biến thành giẻ rách và biến mất. Trong một khoảng thời gian, dường như chúng mọc nhiều lông hơn một chút. Những người sống dưới lòng đất cũng không có cơ bắp giống như cư dân trên mặt đất vì không có nhiều hoạt động thể chất.

D: Trong một ngàn năm chắc chắn gió và mọi thứ sẽ dừng lại. Bề mặt Trái đất sẽ không trở lại bình thường sao?

P: Nó sẽ trở lại bình thường.

D: Ý bạn là gì?

P: Bình thường mới của nó sẽ không được căn chỉnh giống như ngày nay. Sẽ có các cực từ khác nhau. Chúng tôi sẽ có một vòng quay khác. Các mùa và khí hậu của chúng ta sẽ khác nhau. Các mô hình phân phối nước của chúng tôi sẽ khác. Mọi thứ sẽ khác.

D: Nhưng không phải Trái đất sẽ hỗ trợ sự sống trở lại sao?

P: Đúng vậy, và cuộc sống sẽ trở lại bề mặt. Nhưng có một giai đoạn khá lành mạnh, nơi những tiến bộ thực sự diễn ra trong khi loài người sống dưới bề mặt.

D: Vì vậy, kịch bản này xoay quanh thời kỳ đang đến gần thời đại của chúng ta.

P: Rất nhanh.

D: Tất cả phụ thuộc vào con đường mà chúng ta sẽ đi?

P: Vâng. Và phần lớn điều đó liên quan đến bạn và tôi, và những người trong chúng ta, những người nghe được thông tin. Chúng tôi làm gì với thông tin đó? Chúng ta có phổ biến nó với hy vọng rằng nhiều người sẽ hiểu không? Nó có thể là một sự thức tỉnh quan trọng. Hay chúng ta nghĩ, “Tôi chỉ là một con người. Tôi có thể làm gì?” và không làm gì cả. Nên nhớ rằng Nostradamus chỉ là một người viết sách.

D: Sau đó những gì anh ấy báo cáo với chúng tôi là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Có nhiều lựa chọn thay thế ở mức độ thấp hơn ở giữa?

P: Vâng, và thậm chí trong điều tồi tệ tuyệt đối không có sự hủy diệt hoàn toàn cuộc sống của con người.

D: Vì vậy, mặc dù họ thay đổi, con người sẽ tồn tại. Tất cả nghe rất lạ. Nhưng chúng ta phải biết điều tồi tệ hơn trước khi chúng ta có thể tập trung vào điều tốt nhất.

P: Chà, chỉ vì tò mò thôi. Tôi muốn nói rằng khi chúng tôi nói chuyện với Nostradamus vào những năm 1500 về những điều xảy ra trong tương lai xa, anh ấy cũng đang đồng thời học hỏi. Anh ấy cũng có một tính tò mò rất tích cực. Bạn phải hiểu rằng ngay cả bây giờ chúng ta đang nói chuyện với anh ấy từ hai khía cạnh. Chúng tôi đang nói chuyện với Nostradamus. Chúng tôi tiếp xúc tinh thần với anh ấy vào những năm 1550 khi anh ấy ngồi đó tại bàn làm việc, và khi tôi thấy anh ấy đang nheo mắt nhìn vào gương. Nhưng cơ thể của Nostradamus, tất nhiên, đã rời khỏi Trái đất từ ​​lâu, và tinh thần của anh ấy trên thực tế chính là thứ mà chúng ta đang kết nối. Khi chúng tôi bắt đầu những cuộc trò chuyện với anh ấy, tinh thần của anh ấy tập trung vào một thời điểm cụ thể bởi vì chúng tôi đã yêu cầu sự tập trung đó, nhưng chúng tôi có được toàn bộ tinh thần. Chúng tôi đặt những câu hỏi như, “Nostradamus nhìn thấy gì trong những năm 2300?” Nếu đặt những câu hỏi đó cho Nostradamus những năm 1550, sẽ không có câu trả lời. Bạn thấy đấy, chúng ta phải tiếp thu bản chất của Nostradamus cũng như con người tập trung, để có thể diễn ra cuộc trò chuyện.

D: Sau đó khi anh ấy nhìn thấy tương lai, anh ấy đang làm điều này thông qua tinh thần đó?

P: Anh ấy làm theo hai cách. Một thông qua tầm nhìn tương lai từ những năm 1550, và một thông qua sự hiểu biết về bản chất của anh ta.

D: Vậy thì bộ phận nào đang truyền đạt lại những điều này cho anh ấy khi anh ấy còn sống?

P: Bản chất mà tôi đang nói đến là điều có thể nói với bạn khi chúng ta nói chuyện hôm nay và như chúng ta đã nói ở những lần khác trong các phiên họp của chúng ta. Quan điểm có thể thấy sự phân chia của suy nghĩ và hành vi của con người là quan điểm của bản chất. Từ quan điểm tập trung của những năm 1550, anh ta chỉ có thể báo cáo những gì anh ta đã thấy. Anh ấy không thể thực sự cho bạn biết động lực của một người đàn ông. Anh ấy chỉ có thể báo cáo.

D: Vì vậy, chúng tôi thực sự đang nói về cái mà chúng tôi có thể gọi là “cái tôi cao hơn” của anh ấy?

P: Bạn có thể sử dụng thuật ngữ đó, vâng.

D: Vậy thì anh ấy không hiểu hết những điều này khi anh ấy tập trung vào cơ thể vật lý của mình.

P: Anh ấy không hoàn toàn hiểu. Tôi tin rằng khi anh ấy nhìn thấy những điều này và sau đó khi anh ấy cảm thấy bị bắt buộc phải viết và chia sẻ chúng – mặc dù nó rất nguy hiểm cho sức khỏe thể chất của chính anh ấy – tôi không tin rằng Nostradamus biết lý do cơ bản tại sao loài người đã làm những gì nó đã làm, hoặc những gì nó có thể làm để ngăn chặn nó. Tôi nghĩ rằng sự hiểu biết cụ thể đến từ bản chất.

D: Nó rất khó hiểu. Bạn đang cố gắng nói chuyện với hai phần của một người.

P: Tôi có thể cho bạn biết những gì anh ấy đã nhìn thấy, và sau đó tôi có thể cho bạn biết sự hiểu biết về bản chất của anh ấy là gì. Tôi nghĩ đó là lý do vô giá để nói chuyện với anh ấy. Nếu không, bạn có bài thơ bốn câu; bạn chỉ cần đọc chúng.

D: (Cười thầm) Ngoại trừ việc chúng tôi không thể hiểu chúng. (Tất cả chúng tôi đều cười.) Vì vậy, đó là điều quan trọng, cho chúng tôi thấy những gì có thể xảy ra. Và chúng ta phải hiểu được cách tránh nó.

P: Vâng, và đó là lý do anh ấy phải giao tiếp bây giờ vào năm 1989. Anh ấy đã nhận một trách nhiệm nghiệp to lớn khi anh ấy viết những khải tượng của mình dưới dạng câu đố. Bây giờ trách nhiệm của anh ấy là giúp giải mã chúng. Tôi nghĩ rằng anh ấy bắt đầu vào những năm 1500 với khả năng giao tiếp với nhiều thực thể khác nhau, và anh ấy không biết chuyện gì đang xảy ra. Tại sao anh ta? Nó đã xảy ra như thế nào? Nó sẽ xảy ra một lần nữa? Nó sẽ xảy ra bao lâu một lần? Anh ta có thể làm cho nó xảy ra? Nó có phải là tự phát? Anh ấy đã có một loạt các câu hỏi khi điều này bắt đầu xảy ra với anh ấy đầu đời và trong suốt cuộc đời của anh ấy, vì vậy sự tò mò chắc chắn là một yếu tố hấp dẫn. Ngoài ra, sau khi nhìn thấy thứ mà anh ấy gọi là “những điều xảy ra trong tương lai”, anh ấy buộc phải thể hiện những điều này. Anh ấy chỉ cần phải làm. Nó quá lớn. Nó xảy ra ngay bây giờ đối với những cá nhân trở nên đầy ắp thứ gì đó đến mức bão hòa. Nó phải được thể hiện bằng cách nào đó. Và đó là bây giờ anh ấy đã thể hiện nó. Mong muốn truyền đạt cho nhân loại rằng đây là những xác suất, và rằng mọi người có thể ảnh hưởng đến tương lai bằng suy nghĩ và niềm tin của họ là thông tin đến với anh ta ở trạng thái linh hồn. Vì vậy, hai điều diễn ra để những giao tiếp này với bạn xảy ra. Đó là, một: anh ta vẫn đang hoạt động từ cơ sở tò mò. Đó là cách anh ấy bắt đầu. Nhưng hai: bây giờ anh ấy có lý do. Ngoài việc chỉ liên lạc, anh ấy có điều gì đó muốn nói.

D: Nhưng ngay cả với những lần tiếp xúc ban đầu, anh ấy luôn cảm thấy cần phải cảnh báo chúng tôi.

P: Nếu bạn muốn nói cụ thể, anh ấy đã chết kể từ khi bạn biết anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ ngồi trong phòng này với bạn vào năm 1989.

D: Nhưng ngay từ đầu bất cứ khi nào anh ấy nói chuyện với chúng tôi lần đầu tiên vào những năm 1550, đó là với ý tưởng cảnh báo tương lai về những gì anh ấy đã thấy. Đó là cách tôi hiểu nó.

P: Bạn phải nhớ rằng những gì bạn nhận được đến qua bộ lọc hiểu biết của chính bạn. Bạn sẽ giải thích nó thông qua hệ thống lọc của mình, giống như mọi người khác. Tôi không nghĩ đây là lúc để nói chuyện này. Để giải thích nó một cách chính xác có thể mất nhiều thời gian hơn bạn sẵn sàng nói hôm nay. Nhưng bạn phải biết rằng khi bạn nói với bất kỳ ai không đứng trước mặt bạn mà bạn có thể chạm vào, bất kỳ ai có cơ thể vật chất sống ở một khoảng thời gian trước đó, bạn đang nói với ý thức của người đó như nó đã tồn tại vào thời điểm đó. Nhưng phần còn lại của ý thức cũng ở đó và có thể truy cập được. Có vẻ như chúng tôi đã truy cập nó theo cách đủ rõ ràng để có thể giải thích cho bạn về quy trình. Tuy nhiên, ngay lần đầu tiên bạn tiếp xúc với Nostradamus, đó là quy trình tương tự tại nơi làm việc. Cho dù người đó giải thích cho bạn theo cách đó hay bạn có hiểu theo cách đó hay không, thì đó hoàn toàn là cách nó xảy ra. Nhưng thực tế là, bất kỳ ai mà bạn nói chuyện trong quá khứ cũng đều có viễn cảnh diễn ra sau khi chết.

D: Đúng vậy. Nhưng bạn có thể nói chuyện với người đó từ quan điểm của những gì họ biết …

P: Đúng vậy.

D: Trong công việc của mình, tôi đã chứng minh rằng bạn có thể đi qua kiếp trước và truy cập thông tin sau khi chết để đưa ra quan điểm về toàn bộ cuộc sống.

P: Và tương lai.

D: Khi họ đang ở trong tình trạng vật lý, dường như mọi thứ khác đều đóng cửa.

P: Nó tập trung vào cuộc sống đó. Và nếu không có câu hỏi nào đặt ra ngoài vấn đề đó, thì đó là nơi nó sẽ ở lại.

D: Vậy thì toàn bộ chủ đề này có thể trở nên rất phức tạp.

P: Nó phức tạp hơn nhiều so với, “Chúng ta sẽ nói chuyện với Nostradamus vào năm 1535.”

D: Nhưng rõ ràng nó đã được thiết lập vì một số lý do.

P: Vâng. Tôi không nghĩ sẽ ấn tượng với cá nhân bạn khi nghe một linh hồn cho bạn biết ý định của Nostradamus — là vào những năm 1550. Nếu một linh hồn vô hình không tên bắt đầu nói với bạn những điều này, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận nó như thể chính Nostradamus đang nói với bạn. Đây chỉ là sở thích cá tính. Đó là tất cả những gì nó là.

D: Nhưng tôi muốn tin rằng anh ấy thực sự là người đang nói với chúng tôi tất cả những điều này.

P: Đúng vậy, nhưng bản chất của Nostradamus cũng có liên quan.

D: Tôi không muốn nghĩ rằng tôi đang trò chuyện với một số tinh linh khác đang cố gắng giở trò với tôi.

P: Không, chúng tôi có suy nghĩ và ký ức của Nostradamus. Bạn đã tạo được kết nối đó. Nhưng chúng tôi có nhiều hơn thế vì chúng tôi cũng có quan điểm mở rộng của anh ấy.

D: Nostradamus đã đầu thai vào thời đại của chúng ta chưa?

P: Hãy để tôi nhìn xung quanh. Điều buồn cười là tôi nghe thấy anh ấy, và anh ấy nói, “Nhiều lần.” Theo hiểu biết cá nhân của tôi về luân hồi, một bản chất nhân cách cá nhân sẽ mang hình dạng của một cơ thể khác và có một cuộc sống, và điều này sẽ tiếp tục diễn tiến theo tuyến tính. Nhưng anh ấy đang hét lên trong đầu tôi, “Vâng, tôi đã có nhiều mạng sống kể từ đó, và hiện tại tôi đang có một số mạng sống.” Vì vậy, đột nhiên tôi hiểu rằng đó không phải là một cuộc sống đơn lẻ mà là những cuộc sống đa chiều. Có vẻ như bản chất nhân cách của Nostradamus không tồn tại như một người có thể bị thoái lui và phát hiện ra anh ta là Nostradamus. Nhưng mong muốn này, trách nhiệm khổng lồ này trong việc thể hiện tương lai tiềm năng và khai sáng cho người khác về những gì họ với tư cách cá nhân có thể làm về nó, là một thuộc tính dường như đã nhanh chóng tiến triển ra bên ngoài. Và anh ấy ghi công cho nó. Tôi không thể nói rằng bây giờ tôi thấy anh ấy như một con người đơn lẻ. Nhưng tôi thấy rằng anh ấy đã làm việc khá siêng năng để thông tin này đi vào lĩnh vực ý thức của nhiều người ở nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, tôi không biết phải nói gì, ngoài hạt giống của Nostradamus dường như có rất nhiều người.

D: Đã có báo cáo về những người nói rằng họ là Nostradamus đầu thai.

P: Bạn có thể thấy rằng có nhiều người nói như vậy. Ở một mức độ nào đó thì nó đúng, nhưng không phải ở một mức độ nào đó. Bạn càng hỏi nhiều trong lĩnh vực này, bạn càng có nhiều khả năng trở nên bối rối. Tôi cũng muốn nói rằng chúng tôi có giao tiếp với khía cạnh lớn hơn đó của tôi. Có một cuộc trò chuyện diễn ra giữa bản chất của Nostradamus và bản chất của tôi, vì vậy sự hiểu biết có thể thấu hiểu với tôi.

Tôi có ấn tượng rõ ràng là tôi đang đi vào những khu vực quá phức tạp để bộ não kém của tôi có thể hiểu được. Đầu tôi quay cuồng. Tôi thích cách nhìn đơn giản hơn của tôi về cuộc giao tiếp này với Nostradamus. Đã đến lúc giải thoát mình khỏi mớ hỗn độn này và quay lại với những câu hỏi bình thường về những cảnh trong gương.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here