Nostradamus 3 – Chương 16: Sự thay đổi của thế giới

0
116

Chương 16

Sự thay đổi của thế giới

Chủ đề đáng lo ngại của sự thay đổi sắp tới của thế giới và tất cả những tác động đáng kể của nó đã tái diễn kể từ khi tôi bắt đầu dự án này vào năm 1986. Khi Nostradamus thiết lập mối liên hệ ban đầu của chúng tôi và nói chuyện với tôi thông qua học trò của ông Dionysus, lời cảnh báo đầu tiên của ông đối với khoảng thời gian của chúng tôi liên quan đến sự thay đổi và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chúng ta. Ông nói rằng đó là một hiện tượng tự nhiên xảy ra thường xuyên trong suốt thời gian, bởi vì Trái đất cũng là một sinh vật sống và nó chuyển động là điều bình thường. Miễn là sự thay đổi diễn ra một cách từ từ, như hiện nay đang xảy ra với những trận động đất, núi lửa phun trào ngày càng tăng, v.v., chúng ta có thể sống chung với nó bằng cách điều chỉnh, dù có thể đau đớn, với lối sống đang thay đổi.

Ông đã cố gắng cảnh báo chúng ta rằng các vụ nổ nguyên tử, cả cố ý và ngẫu nhiên, có thể phá vỡ các chuyển động dần dần tự nhiên và khiến Trái đất thay đổi đột ngột hơn. Con người cố tình làm xáo trộn các kiểu thời tiết và làm ô nhiễm bầu khí quyển cũng có thể gây ra những tác động tai hại đến quá trình tiến hóa tự nhiên của Trái đất chúng ta. Nostradamus cảnh báo rằng bất kỳ sự sai lệch nào so với quy trình tự nhiên đều có thể mang lại kết quả sâu rộng mà chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được. Tôi có thể tin điều này bởi vì phản ứng ban đầu của tôi đối với lý thuyết dịch chuyển là sốc và không thể tin được, vì vậy tôi biết rất khó để tưởng tượng ra những sự kiện thảm khốc hơn mà Nostradamus đã chứng kiến ​​và cố gắng cảnh báo chúng ta một cách tuyệt vọng.

Cảnh báo này đã được lặp lại khi làm việc với Brenda, và đặc biệt là với John, nhà chiêm tinh. Trong Tập hai của tác phẩm này, John đã được cho thấy hình dạng của các lục địa sau khi các chỏm băng tan chảy và lũ lụt đã giảm bớt. Những cảnh này được tái hiện trên bản đồ thông qua chuyên môn của một nghệ sĩ làm việc trong trạng thái thôi miên.

Nhiều đối tượng khác đã xảy ra cảnh đau thương này và một số từ chối tin vào điều đó và không muốn thảo luận về nó. Điều đáng kinh ngạc là không có thông tin nào của họ mâu thuẫn với những phát hiện ban đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã được đưa ra một số tình huống khác nhau, cho thấy kết quả của một thảm họa như vậy ở các mức độ nghiêm trọng khác nhau. Các đối tượng của tôi cũng thấy rằng những người liên quan phản ứng theo nhiều cách khác nhau, từ sự chấp nhận và giúp đỡ lẫn nhau cho đến sự hoảng loạn trên diện rộng. Tôi không nghĩ những gì họ thấy là mâu thuẫn. Tôi nghĩ họ đã nhìn thấy phản ứng ở những nơi khác nhau trên thế giới. Họ cũng đang tập trung vào những gì tiềm thức của họ sẽ cho phép họ quan sát. Những linh hồn dịu dàng sẽ không cho phép mình nhìn thấy bất cứ thứ gì ngoại trừ lòng tốt khi đối mặt với nỗi kinh hoàng. Họ không muốn tập trung vào sự vô nhân đạo của con người đối với con người. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ không tồn tại – nó có nghĩa là họ đã từ chối nhìn vào nó. Một số thông tin này đã được báo cáo trong Nostradamus ‘bài thơ bốn câu. Một số nó đến vì chúng tôi yêu cầu anh ấy cho chúng tôi thấy tương lai của chúng tôi. Sau đây là báo cáo của những người khác nhau mà tôi đã làm việc cùng.

CENTURY VIII-35

Dedans l’entree de Garonne & Baise

Et la forest non loing de Damazan

Du marsaves gelees, puis gresle & bize

Dordonnois gelle par erreur de mezan.

Tại lối vào Garonne và Baise và khu rừng không xa Damazan, người ta phát hiện ra vùng biển đóng băng, sau đó là mưa đá và gió bắc. Frost in the Dardonnais thông qua sai lầm của tháng.

B: [Brenda] Anh ấy nói điều này đề cập đến các điều kiện sẽ áp dụng trong thời gian thay đổi. Nó sẽ làm xáo trộn khí hậu trên toàn thế giới. Có những nơi lẽ ra sẽ có mùa xuân hoặc mùa hè, nhưng do sự thay đổi sẽ có mưa đá và tuyết, và các vùng nước sẽ bị đóng băng … do đó là “sai lầm của tháng.” Anh ấy nói rằng bất cứ ai đã nghe nói về trượt băng vào tháng Sáu.

D: Những địa danh đó có quan trọng không?

B: Không. Anh ấy nói rằng chúng đề cập đến các địa điểm trong và xung quanh Địa Trung Hải và Biển Đen. Những nước đã quen với thời tiết ấm áp sẽ không còn ấm áp nữa.

CENTURY VIII-81

Le neuf empire en desolation

Sera change du pole aquilonaire.

De la Sicile viendra l’esmotion

Troubler l’emprise a Philip tributaire.

Đế chế mới trong hoang tàn sẽ được thay đổi từ Bắc Cực. Từ Sicily sẽ xảy ra rắc rối đến nỗi nó sẽ làm phiền các doanh nghiệp triều cống cho Philip.

W: [Wayne] Tôi cảm thấy câu nói này liên quan đến sự dịch chuyển của Trái đất. Tôi đang thấy lũ lụt, băng tan từ hai cực, thay đổi nhiều. Tai ương luôn thay đổi mọi thứ, và sẽ có thảm họa nếu cột điện tan chảy dù chỉ một chút. Phần đầu tiên, “đế chế mới trong hoang tàn” đề cập đến tất cả các lục địa ở bắc bán cầu đang thay đổi.

D: Trong quá trình chuyển dịch của Trái đất?

W: Và trước khi thay đổi. Họ đang thay đổi về kinh tế trên tất cả các lục địa ở Bắc bán cầu. Kinh tế học của thế giới là sự hoang tàn. Nó sẽ bị thay đổi bởi các thảm họa, không chỉ loại bỏ phần lớn dân số mà còn gắn kết những người còn lại với nhau. Nhưng tôi không thể nhét phần cuối cùng của câu bài thơ bốn câu đó vào đó.

D: Hãy tập trung vào phần đầu tiên đó. Anh ấy có thể chỉ cho bạn một số sự kiện vật lý xảy ra khi ca làm việc diễn ra không?

W: Chà, bạn biết đấy nếu một tảng băng tan chảy ở chỏm phía bắc, nó sẽ gây ra lũ lụt rất lớn. Hồ, sông, đại dương sẽ phình to. Nó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều. Sẽ có sự hoảng loạn, sợ hãi lan rộng. Đây sẽ là thời gian để mỗi cá nhân tự kiểm tra bản thân.

D: Anh ấy có thể cho bạn xem một bức ảnh về Hoa Kỳ trông như thế nào sau khi sự thay đổi diễn ra không? Nó có thay đổi gì không?

W: Chà, không chỉ Hoa Kỳ, mà còn cả Châu Âu và Châu Á và thực sự là tất cả các lục địa. Mặc dù Nam bán cầu sẽ bị ảnh hưởng ít nghiêm trọng hơn phần nào, nhưng vẫn sẽ có những thay đổi. Vâng, bây giờ tôi thấy rất nhiều nước. Có vẻ như sẽ có ít hơn một nửa khối lượng đất ở bán cầu bắc còn lại.

D: Yêu cầu anh ta giải thích câu cuối cùng này cho bạn: “Từ Sicily sẽ đến rắc rối đến nỗi nó sẽ làm phiền các chi nhánh xí nghiệp cho Philip.”

W: Điều này có thể liên quan đến huyết thống có nguồn gốc từ một người cai trị tên là Philip. Trong thời gian này, chúng tôi có thể tham gia hoặc hướng tới một chính phủ thế giới. Việc kiểm soát của cải và hệ thống tiền tệ sẽ không hoạt động nữa.

Sau đó, khi Wayne gặp khó khăn trong việc giải thích những gì anh ấy đang được hiển thị về các bài thơ bốn câu, tôi nghĩ sẽ giảm bớt sự căng thẳng và thất vọng khi thử một cách tiếp cận khác.

D: Yêu cầu anh ấy chỉ cho bạn điều gì đó mà anh ấy nghĩ chúng ta cần biết thay vì hỏi anh ấy về các câu nói. Có sự kiện nào trong tương lai của chúng ta mà chúng ta nên biết vào lúc này không?

W: Tôi đã trả lời rằng khoảng thời gian này giống như đi một sợi dây. Rất khó để thấy một sự kiện có thể không xảy ra, bởi vì một vài phút có thể xảy ra bất cứ lúc nào để thay đổi các sự kiện hiện tại. Sự cân bằng mà chúng ta đang trải qua ngay bây giờ (1989) gần như không cân bằng. Có rất nhiều lực lượng trong vũ trụ được quan tâm.

D: Ý anh ta là gì?

W: Ý của ông ấy là công nghệ và tâm lý trên Trái đất hiện tại đủ sức phá hủy nó, vào bất kỳ thời điểm nào. Đó là một phần của những gì anh ấy đang cố gắng làm. Đó là những gì tôi, và tất cả những người và thực thể quan tâm đến phúc lợi của Trái đất, đang làm vào lúc này. Chúng tôi đang cố gắng làm những gì có thể để giúp đỡ. Tình hình rất mong manh. Nó có thể đi theo bất kỳ hướng nào. Hướng đi được hy vọng là hòa bình và ý thức phát triển cao hơn.

D: Anh ấy đã nói trước đây về một sự kiện mà anh ấy gọi là “sự thay đổi”, khi thế giới được cho là chuyển động. Anh ta có nghĩ rằng đó là một khả năng?

W: Vâng, khả năng rất gần với xác suất. Đó là do sự quản lý cẩu thả của các nguồn tài nguyên của Trái đất. Nhiều điều tàn khốc đang xảy ra. Các nguồn tài nguyên thiên nhiên giúp cân bằng Trái đất đang bị rút ra, chẳng hạn như nước, dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, tất cả các quặng sắt, kim loại và tinh thể. Nhưng bi kịch nhất là sự mất mát của cây cối, vì chúng chống lại rất nhiều chất độc trong không khí, và rất quan trọng đối với sự cân bằng của bầu khí quyển. Điều này đang bị đe dọa gần như không thể trở lại. Không có cây, gió sẽ thổi quá mức, gây xói mòn, gây ra sự thay đổi trọng lượng, làm biến động nhiệt độ. Đây là một tương lai có thể xảy ra theo quan điểm của Nostradamus. Những gì anh ấy đang cho chúng ta thấy là chúng ta vẫn chưa đi quá giới hạn đến mức không thể quay trở lại. Anh ấy đang cố gắng cảnh báo chúng tôi.

Ngay cả Nina nhẹ nhàng và ăn nói nhẹ nhàng cũng nhìn thấy nỗi kinh hoàng của những trận đại hồng thủy trong chiếc gương ma thuật của Nostradamus. Cô ấy đã diễn giải một số câu nói liên quan đến vấn đề này.

CENTURY IV-90

Les deux copies aux murs ne pourront joindre.

Dans cest instant trembler Milan, Ticin:

Faim, soif doubtance si fort les viendra poindre,

Chair, pain, ne vivres n’auront un seul boucin.

Hai đội quân không thể tham gia vào các bức tường. Lúc đó Milan và Pavia run sợ. Đói, khát và nghi ngờ sẽ đè nặng lên họ rất nhiều; họ sẽ không có một mẩu thịt, bánh mì hay vật dụng.

N: [Nina] Tôi đang thấy động đất, hạn hán. (Thở dài) Đây là thời điểm mà quân đội không có ích lợi gì, vì Trái đất đang trải qua những thay đổi căn bản như vậy. Chỉ sinh tồn hàng ngày là tất cả những gì người ta có trong suy nghĩ của họ. Đây là thời điểm có nhiều biến động.

D: Đó có phải là ý nghĩa, “hai quân đội không thể hợp sức tại các bức tường”?

N: Không có nơi nào để tham gia. Chỉ có rất nhiều rung chuyển, nhiều tàn phá.

D: Tên của Milan và Pavia có ý nghĩa gì không hay là tượng trưng?

N: Từ bức tranh này, chúng tượng trưng cho quá khứ lặp lại chính nó.

D: Theo cách nào?

N: Bây giờ tôi đang nhận được một bức tranh cổ đại. Nó tượng trưng cho những gì đã xảy ra trước đó với sự tàn phá, hạn hán và đói kém. Tôi thấy sự biến động lớn, nơi mà các đội quân trở nên vô nghĩa bởi vì mọi người đều đang cố gắng tồn tại từng ngày. Chỉ cần những nhu cầu cơ bản là mối quan tâm chính.

CENTURY IV-92

Teste tranchee du vaillant capitaine,

Sera gettee devant son adversaire:

Son corps pendu de la chasse a l’antenne,

Confus fuira par rames a vent contraire.

Cái đầu của người đội trưởng dũng cảm bị chặt đứt nó sẽ bị ném xuống trước mặt kẻ thù của mình. Cơ thể của anh ta bị treo trên cột buồm của con tàu, bối rối, anh ta sẽ sử dụng mái chèo để chạy trốn trong một cơn gió ngược lại.

N: Điều này rất lạ. Nhưng vì lý do nào đó, tôi đang nhìn thấy Quần đảo Anh, Scotland. Tôi thấy những nơi bị cuốn trôi, ngập hết. Tòa nhà bị lật đổ. Các dòng chảy mạnh không tự nhiên trong nước đi ngược chiều do một cơn gió thổi bất thường gây ra. Tôi nhìn thấy một con tàu ở đằng xa, nhưng tôi không nhìn thấy con người. Tôi đang nhìn thấy các sinh vật biển và cơn gió xoáy này khiến nước thay đổi chuyển động đều đặn. Tôi tin rằng điều này có liên quan đến sự thức tỉnh của các sinh vật từ đại dương vì sự thay đổi của Trái đất. Mọi người sẽ phải đối mặt với nhận thức của chính họ rằng mọi thứ sẽ không bao giờ hoàn toàn giống nhau. Sẽ có những thảm họa về thời tiết, những đợt thủy triều và đi kèm với nó là bệnh tật, sự tàn phá và sau đó là sự tồn tại.

D: Biểu tượng của “Người đội trưởng dũng cảm bị chặt đầu là gì. Nó sẽ bị ném xuống trước mặt kẻ thù ”?

N: Tôi tin rằng đây là biểu tượng của sự thay đổi. Nó sẽ tàn bạo đến mức nó sẽ thay đổi cuộc sống như chúng ta đã biết. Kẻ thù là biểu tượng của việc đương đầu với những triết lý của riêng bạn và học cách sống trong thế giới mới và khác biệt này.

D: “Cơ thể anh ta treo lơ lửng trên ăng-ten của con tàu.”

N: Tôi chỉ thấy tính biểu tượng trong điều này. Tôi thấy mọi thứ được tổ chức theo một cách quan trọng đến mức mọi người chú ý. Tôi xem đây là một cử chỉ tượng trưng cho việc phải đương đầu với một lối sống mới sẽ rất khó khăn, rất đau đớn khi nhìn vào. Đối với tôi, dường như mọi thứ sẽ xảy ra ngoài sức tưởng tượng. Đây là một trong những cách tàn bạo nhất để khiến bạn phải đối mặt với chính mình, bằng cách đánh bại bản thân. (Cái đầu bị cắt bỏ.) Đây là biểu tượng để đánh thức bạn về chính bản thân bạn, để cuối cùng thay đổi, vì vậy lịch sử không lặp lại chính nó.

D: Đó là một biểu tượng quyết liệt. Người phiên dịch nghĩ rằng ăng-ten có thể ám chỉ thiết bị vô tuyến hoặc radar, theo nghĩa đen trong cách diễn giải của chúng.

N: Tôi có thể thấy cái này. Nhưng với tôi, đó là biểu tượng của một loại thần giao cách cảm nào đó, nói rằng bạn sẽ sống sót sau điều này. Đối với tôi, ăng-ten, các thông điệp, là một phương tiện giao tiếp năng lượng thần giao cách cảm. Nhân loại sẽ tồn tại. Và chiếc ăng-ten này dường như đang gửi một điều khiển thần giao cách cảm về những bước cần thực hiện.

D: Khi nào điều này sẽ xảy ra?

N: Nó có vẻ là trong tương lai. Rất khó để nói vì tôi đang xem cái này từ trên cao. Tôi không thấy người hay phương tiện giao thông. Ngay bây giờ tôi thấy rất nhiều lũ lụt. Tôi cảm thấy như thể nó vào khung thời gian năm 2000.

D: Bạn nói rằng cũng có rất nhiều bệnh?

N: Vâng, do nhiều vấn đề khác nhau và thảm họa của thời tiết gây ra. Sống rất vất vả. Tình trạng thiếu sạch sẽ, thức ăn bị nhiễm độc và các vấn đề khác dẫn đến bệnh tật.

CENTURY V-87

L’an que Saturne hors de servage,

Au franc terroir sera d’eau inunde:

De sang Troyen sera son mariage,

Et sera ceur d’Espaignols circunde.

Vào năm mà sao Thổ được giải phóng khỏi sự nô dịch, lãnh thổ của người Frank sẽ bị ngập trong nước. Cuộc hôn nhân của anh ấy sẽ mang dòng máu thành Troy và anh ấy sẽ bị bao vây chặt chẽ bởi người Tây Ban Nha.

N: Tôi đã thấy một trận lụt lớn ở đâu đó. Nó dường như đề cập đến những thảm kịch liên quan đến thời tiết. Lũ lụt và sự tàn phá gây ra bởi những thay đổi từ chuyển động của Trái đất ở khu vực đó của thế giới, tạo ra những khối đất khác nhau. Tây Ban Nha và Hy Lạp là nổi bật. Điều này xảy ra trong tương lai.

D: Nó nói, “Vào năm mà sao Thổ được giải phóng khỏi nô lệ”?

N: Điều này liên quan đến các mẫu sao, mẫu hành tinh. Sẽ có lúc sao Thổ thay đổi. Ai đó hiểu các mô hình bầu trời sẽ hiểu.

D: Phần cuối này đề cập đến sự thay đổi của Trái đất và lũ lụt như thế nào? “Cuộc hôn nhân của anh ấy sẽ mang dòng máu thành Troy, và anh ấy sẽ bị bao vây chặt chẽ bởi người Tây Ban Nha.”

N: Biểu tượng này đề cập đến kết quả của lũ lụt và các khối đất tụ lại với nhau.

D: Đó có phải là ý nghĩa của anh ấy trong “hôn nhân” không?

N: Vâng. Nó giống như một sự kết nối thông qua địa hình vật lý, vì những thay đổi giữa chuyển động của Trái đất và lũ lụt. Nó sẽ tạo ra các mối quan hệ mới với các vùng đất và các quốc gia.

D: Anh ấy có thể cho bạn biết nếu nó có xa trong tương lai không?

N: Lần thứ 2000.

D: Điều gì sẽ gây ra những thay đổi mạnh mẽ trên Trái đất?

N: Chỉ là sự thay đổi liên tục của các kiểu thời tiết. Các quốc gia trở nên lạnh hơn và ấm hơn đối lập với những gì họ từng là. Sông băng tan chảy, gió mùa, Trái đất rung chuyển. Môi trường thay đổi, bầu không khí không ổn định.

Tôi hỏi Mae, nhà chiêm tinh của tôi, về ý nghĩa của nhận xét chiêm tinh khó hiểu của Nostradamus, “Vào năm mà sao Thổ được giải phóng khỏi nô lệ.” Cô ấy đi đến kết luận rằng vì sao Thổ cai trị Trái đất, nên anh ấy rất có thể đang đề cập đến những thay đổi của Trái đất. Sao Thổ hiện đang ở trong cung Bảo Bình, di chuyển tiếp theo qua Song Ngư và sau đó sẽ đi vào cung Bạch Dương vào ngày 8 tháng 4 năm 1996. Cô ấy nghĩ rằng việc ở trong sự phục vụ ám chỉ chu kỳ trong quá khứ của sao Thổ đi qua tất cả mười hai cung. Nó đã ở trong tình trạng nô lệ hoặc tù túng cho đến chu kỳ hiện tại của nó. Khi nó đi vào cung Bạch Dương, biểu tượng là sự khởi đầu của một chu kỳ mới, nó sẽ được giải phóng khỏi sự trói buộc và sẽ bước vào một thời đại mới. Năm 1996 rất phù hợp với những dự đoán thay đổi khác xảy ra vào cuối thập kỷ này.

CENTURY V-88

Sur le sablon par un hideux deluge,

Des autres mers trouve monstre marin:

Proche du lieu sera faict un refuge,

Tenant Savone esclave de Turin.

Thông qua một trận lụt kinh hoàng trên cát, một thủy quái sẽ được tìm thấy từ các vùng biển khác. Một nơi ẩn náu sẽ được thực hiện gần nơi này, giữ Savona làm nô lệ cho Turin.

N: Tôi đang nhìn thấy bức ảnh chụp một sinh vật biển được cho là đã biến mất cùng thời tiền sử. Những thay đổi của Trái đất đã khiến nó trở nên bề mặt. Nó có vẻ giống cá, mềm và có vảy lớn. Nó trông giống như những gì bạn sẽ gọi là “rồng”.

D: Tôi nghĩ về một con rồng có đầu và cổ lớn và một cái đuôi dài.

N: Vâng. Nó có vảy nhưng đuôi không quá dài. Nhưng cơ thể và đầu trông giống như những gì bạn sẽ gọi là “rồng”. Nó có một số bàn chân phía dưới, nhưng nó cũng có vây ở bên cạnh.

D: Khoảng này là bao nhiêu?

N: (Cô ấy đang gặp khó khăn y.) Thật khó, nhưng tôi muốn nói là 20 feet.

D: Tôi đã nghĩ đến việc so sánh với các sinh vật biển khác. Hỏi anh ấy; nó có lớn như một con cá voi không?

N: Vâng, tôi muốn nói rằng – một con cá voi lớn.

D: Và đây là thứ mà chúng tôi không biết là tồn tại. Làm thế nào nó có thể tránh khỏi tầm nhìn của chúng tôi?

N: Động ngầm, đường nước. Chỉ cần có thể tránh xa các trung tâm dân cư.

D: Phần cuối có nghĩa là gì? “Một nơi ẩn náu sẽ được thực hiện gần nơi. Bắt Savona làm nô lệ cho Turin.”

N: Sẽ có nhiều sự quan tâm và nhiều nhóm khác nhau sẽ muốn bảo vệ sinh vật này. Một thứ gì đó sẽ được chế tạo để bảo vệ nó khỏi đám đông đang tìm kiếm sự dòm ngó, hoặc chính phủ hoặc các nhà khoa học muốn thử nghiệm. Những cái tên tượng trưng cho một thời khác, có thể ám chỉ đến chính sinh vật đó.

D: Và điều này sẽ đến bãi biển do một trận lụt?

N: Và những thay đổi dưới nước.

D: Không biết có phải Nostradamus thường xuyên nhìn thấy những sinh vật kỳ lạ mà chúng ta chưa biết đến không?

N: Đôi khi anh ấy nhìn thấy chúng, nhưng đối với anh ấy thì rất khó để phân biệt thời gian, vì vậy … tôi không nghĩ mình có thể trả lời câu hỏi đó vì có lẽ có nhiều loài động vật mà bạn quen thuộc bây giờ lại xa lạ trong khoảng thời gian của anh ấy. Điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt. Anh ấy sẽ không biết liệu họ có xa lạ với chúng tôi hay không.

Tôi quyết định sử dụng cùng một phương pháp mà tôi đã sử dụng với Wayne và đặt câu hỏi trực tiếp. Tôi yêu cầu Nostradamus cung cấp cho Nina thông tin mới liên quan đến việc chuyển trục. Tôi đã hy vọng có được một cái gì đó mà các đối tượng khác chưa đề cập đến.

N: Anh ấy nói rằng con người đã đặt những thứ do con người tạo ra trong Trái đất sẽ phát nổ. Có những điều tiềm ẩn, và khi chuyển động lớn diễn ra trong Trái đất, nó sẽ làm mất đi những điều này. Đó là mối nguy hiểm mà con người phải đề phòng. Nếu mọi thứ được cất đi đâu đó bị xáo trộn bất lợi, thì sẽ có những vụ nổ, động đất và các vấn đề gây ra từ đó.

D: Tôi không biết rằng chúng tôi đã giấu những điều.

N: Đúng vậy, không phải bom quá nhiều, mà là chất thải năng lượng và hạt nhân … đó là những túi vật chất mà chúng ta tạo ra sẽ phát nổ nếu Trái đất không ổn định.

D: Ý bạn là, việc lưu trữ chất thải?

N: Vâng, trong đại dương và trong kho chứa dưới lòng đất. Nếu Trái đất bắt đầu run rẩy và rung chuyển bên trong, nó sẽ khiến tất cả những điều đó tắt đi. Điều đó không bao giờ bị phá hủy. Nó luôn ở đó.

D: Tôi nghĩ bạn đang nói đến một kho vũ khí có thể phát nổ.

N: Nó sẽ. Nhưng ý tôi là một thứ gì đó vĩ đại hơn vũ khí cá nhân. Tôi đang nói nhiều hơn về năng lượng độc hại.

D: Giống như các chất thải và sản phẩm phụ của hạt nhân của chúng ta …

N: Đúng, chính xác, và những nơi thực sự cất giữ bom hạt nhân đang chờ được sử dụng. Chúng ta không thể tạo ra một thứ như thế một cách an toàn. Không có nơi nào để đặt nó mà không nguy hiểm. Không quan trọng nó ở đâu; các địa điểm bom nguyên tử hoặc hạt nhân thực sự sẽ phát nổ và phun trào, cùng với chất thải từ việc xây dựng chúng. Nguyên tử thực tế là một cái gì đó rất nhỏ. Có những thứ nhỏ hơn nguyên tử chẳng hạn như hạt hạ nguyên tử, nhưng nguyên tử là một đơn vị sự sống cơ bản. Trong chính nhà máy điện hạt nhân, nguyên tử bị nổ làm biến dạng khô cằn. Đó là một hệ thống các electron quay xung quanh một hạt nhân, giống như một hệ mặt trời nhỏ đối với chính nó. Bây giờ nó hoàn toàn bị bóp méo và năng lượng bị bắn ra mọi hướng. Đây là những gì tạo ra năng lượng được tạo ra tại một nhà máy điện hạt nhân. Nếu bạn quyết định ngừng sản xuất này vì chúng ta đang có động đất, sóng thủy triều lớn và gió lớn, bạn không thể. Một khi bạn đã tách một nguyên tử, bạn không thể gắn nó lại với nhau. Nếu một con sóng khổng lồ tiếp cận sẽ cuốn trôi nhà máy điện này, chúng không thể ngừng sản xuất điện hạt nhân ngay lập tức. Và họ không thể ngay lập tức bảo vệ tất cả nước và chất thải phóng xạ mà họ thu được trong quá trình này. Vì vậy, nếu một cây bị gãy, tất cả những thứ bị ô nhiễm độc hại mà bạn đã sản xuất được thải ra ngoài, nó giống như một quả bom. Các nhà máy điện không bao giờ có ý định trở thành bom, nhưng đó là một khái niệm tương tự. Để chế tạo bom hạt nhân, bạn làm những việc tương tự như bạn làm để tạo ra năng lượng hạt nhân trong một nhà máy điện. Sản phẩm cuối cùng của các nhà máy hạt nhân là một chất độc phóng xạ chết người tồn tại trong khoảng hơn 5.000 năm. Bạn tạo ra cả đống chất độc, và một khi bạn tạo ra nó, nó sẽ được tạo ra “mãi mãi.”

D: Tôi cho rằng họ nghĩ rằng các sản phẩm thải bỏ là an toàn.

N: Không phải đâu. Họ có thể tái thống nhất. Điều đó sẽ không xảy ra miễn là không có thiệt hại nào được thực hiện đối với hành tinh và nó không bị rung chuyển quá nhiều. Nó sẽ nằm im ở đó. Nhưng nếu một điều gì đó được thực hiện, thậm chí là một vụ nổ hạt nhân ngẫu nhiên, nó sẽ gây ra tất cả những thứ khác.

D: Bạn nói nó cũng ở trong nước?

N: Vâng, nó được chứa đựng; nó đã được thả xuống đại dương. Con người trên Trái đất đã lâm vào tình trạng nguy hiểm thực sự đó và họ không thể làm gì hơn để thoát khỏi nó ngoài việc thấy rằng không có gì có thể ngăn cản được nó. Cần phải nghĩ ra một phương pháp để biến năng lượng bùng nổ đó thành một thứ có thể sử dụng và thuần hóa được. Nó đã được thắt chặt, sẵn sàng phát nổ. Nó không được sử dụng theo những cách mà nó có thể tự tiêu biến một cách lành mạnh. Đó là điều phải làm.

D: Còn việc bắn nó ra ngoài không gian như một cách để thoát khỏi nó thì sao?

N: Tôi nghĩ đó là một khả năng, và nó thực sự sẽ an toàn hơn ở đó hơn là trên hành tinh này. Nó sẽ ở một nơi mà nó có thể phát nổ mà không gây thiệt hại cho bất cứ thứ gì xung quanh nó bởi vì nó sẽ rất xa. Như bạn đã biết, các ngôi sao và mặt trời luôn nổ tung trong không gian. Chúng không ảnh hưởng xấu đến bầu khí quyển của Trái đất hoặc chính hành tinh Trái đất. Các dạng năng lượng ngoài hành tinh di chuyển khắp không gian sẽ có kiến ​​thức về nó là gì. Nếu họ gặp phải nó, họ sẽ không làm nó lo lắng theo bất kỳ cách nào. Nói cách khác, họ có thể vượt qua nó. Họ hiểu biết hơn nhiều về những điều đó. Họ sẽ biết đó là một lực lượng năng lượng với loại sức mạnh đó. Họ sẽ để nó yên trừ khi có thể sử dụng nó. Bạn thấy đấy, bản thân năng lượng hạt nhân hay thậm chí là chất thải từ nó không phải là xấu và xấu xa. Không có phương pháp tích cực nào để sử dụng chúng trên hành tinh này. Tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng ta sẽ phát triển sang việc sử dụng loại này, bằng cách biết thêm về cách điều hướng nó. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng các dạng năng lượng khác mà năng lượng hạt nhân không có nguy cơ cháy nổ. Chúng ta sẽ học cách sử dụng năng lượng tự nhiên.

D: Nhưng chúng tôi liên tục tạo ra nhiều chất thải hơn.

N: Chính xác. Rất khờ khạo. Năng lượng của chúng ta nên được dành để cố gắng tìm cách giải phóng năng lượng tích trữ đó và sử dụng nó một cách tích cực.

D: Chúng tôi có các vụ nổ và thử nghiệm hạt nhân dưới lòng đất.

N: Vâng, điều đó cũng có thể gây ra một số điều này. Các nhà khoa học không nghĩ về năng lượng nén đã được lưu trữ ở đâu đó, như trong vật liệu phế thải. Nó có một cuộc sống của riêng nó. Nó không bị mất sức mạnh của nó. Nó thậm chí có thể đạt được sức mạnh nếu nó không được giải phóng. Miễn là nó được giữ trong những chiếc túi này, dù chúng nằm trong đất hay đại dương, chúng sẽ không làm được gì cả. Nhưng tôi nghĩ sẽ rất khó để chúng ta có thể tin tưởng rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra để làm họ thất vọng. Nếu các biện pháp không được thực hiện để xử lý nó một cách tích cực, nó sẽ luôn như thể chúng ta đang ngồi trên một quả bom hẹn giờ. Đây cũng là một vấn đề trong sự dịch chuyển của các mảng Trái đất. Nó có thể thiết lập một số điều này.

D: Bạn có thấy rằng Trái đất sẽ dịch chuyển không?

N: Vâng, điều đó sẽ xảy ra bởi vì đó là một điều tự nhiên.

D: Nostradamus đã nói với tôi một lần rằng ca trực sẽ không đến như một tên trộm vào ban đêm. Nó sẽ xảy ra đủ chậm để mọi người nhận thức được rằng nó sẽ xảy ra.

N: Đúng vậy.

D: Bạn có thể thấy mọi người sẽ chuẩn bị những gì không?

N: Một sẽ là chuyển tài liệu, thông tin không gian, thông tin thám hiểm, đến một khu vực ở khu vực phía tây bắc. Sẽ có những gợi ý về chuyển động của Trái đất, những khu vực nào đang trở nên kém ổn định hơn và những khu vực nào đang trở nên ổn định hơn. Chúng sẽ hoạt động theo điều đó, và về mặt đó, chúng sẽ chính xác. Chính phủ và đoàn thám hiểm không gian được chuyển đến đâu sẽ chính xác. Khu vực Tây Bắc sẽ là nơi an toàn.

D: Có vẻ như các nhà địa chất có thể giúp họ về điều này.

N: Họ sẽ giúp được gì đó, nhưng thực tế sau nhiều hơn là trước mắt, bởi vì họ chưa từng trải qua bất cứ điều gì như thế này trước đây. Họ sẽ biết một số khả năng về cách các tấm có thể dịch chuyển, hướng nào và điều gì sẽ xảy ra. Nhưng sẽ có nhiều phỏng đoán về ý kiến ​​của họ. Trước mắt, một điều khác sẽ xảy ra là trình độ ý thức của người dân được nâng cao. Để chúng ta nhận thức rõ hơn về những gì đang diễn ra, theo một cách bên trong. Và điều đó sẽ đảm bảo nhiều giá trị như thông tin của các nhà địa chất. Cũng sẽ có một số chấp nhận thực tế là nhiều người sẽ chết. Phải thừa nhận rằng nhiều người sẽ đi đến một cảnh giới khác, và họ sẽ sẵn lòng làm điều đó. Suy nghĩ chung cho rằng sự sống còn của chúng ta phụ thuộc vào hành tinh Trái đất. Chúng tôi sẽ không còn tin vào điều đó nữa. Chúng ta sẽ biết rằng chúng ta tồn tại cho dù Trái đất có ở đây hay không. Cho dù chúng ta đang ở trên một hành tinh hay không. Hành tinh Trái đất sau đó sẽ chuyển sang một thế giới tiên tiến hoàn toàn khác, nói chung.

D: Mọi người sẽ không chuẩn bị cho sự tồn tại của loài người sao?

N: Sẽ có những khu vực không bị xáo trộn. Họ sẽ có thể ở được. Mọi người sẽ tiếp tục sống, và năng lượng của họ sẽ được hướng đến khác nhiều so với bây giờ. Sẽ có một nỗ lực hợp tác tuyệt vời cho những người sống với nhau trong sự hòa thuận. Nó sẽ là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân. Sẽ có những người chọn ở lại hành tinh và tồn tại ở đây, và sẽ có những người không chọn. Những người chọn ở lại sẽ hợp tác với nhau và làm những gì cần phải làm, chẳng hạn như dọn sạch một khu vực để trồng thực phẩm hoặc nhà ở. Khí hậu sẽ ôn hòa, vì vậy sẽ không cần nhiều biện pháp bảo vệ. Sẽ không có các doanh nghiệp lớn ở các thành phố như chúng ta biết bây giờ. Và những người chọn không ở lại hành tinh này sẽ cố tình đi đến một thế giới khác. Nếu họ không có ý thức thì họ sẽ biết một cách vô thức, nhưng những người đó sẽ rất ít. Như tôi đã nói, mức độ ý thức sẽ được nâng lên. Mức độ nhận thức, mức độ lựa chọn mà mỗi thực thể có, sẽ đa dạng hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ hiện tại. Và họ sẽ chọn làm những việc khác mà không phải hối hận hay đau buồn.

D: Tôi nghĩ họ có thể bắt đầu dự trữ nguồn cung cấp.

N: Kẻ ngu dốt có thể sẽ làm những việc thuộc về bản chất đó. Và tôi muốn nói đến những người thiếu hiểu biết về sự tự nhận thức của mình, bởi vì điều đó thực sự không cần thiết. Sẽ có nơi còn của ăn, của ở sẽ được chia sẻ. Những điều tôi đang nói bây giờ sẽ bắt đầu xảy ra trong mười đến mười lăm năm tới. Chúng ta cũng sẽ thuộc địa bên ngoài hành tinh của chúng ta.

D: Trong khoảng thời gian đó?

N: Chà, chúng tôi sẽ nhắm đến hướng đó. Liệu sẽ có một thuộc địa được thành lập trước 15 đến 25 năm hay không, tôi không chắc. Nhưng đến lúc đó sẽ có. Đó sẽ là một sự lựa chọn khác mà các linh hồn có ở đây trên Trái đất.

D: Đó là một thuộc địa trong không gian hay trên một hành tinh khác?

N: Tôi nghĩ cả hai đều sẽ xảy ra, nhưng sẽ thấy rằng trong không gian hoạt động tốt hơn. Các hành tinh trong hệ mặt trời này không thể tiếp nhận hình thức sống của chúng ta. Để thích nghi với hành tinh đó theo cách như vậy, hoặc thích nghi với bản thân để sống trên đó, sẽ khó như việc thiết lập một thuộc địa trong không gian. Điều đó thực sự sẽ dễ dàng hơn.

D: Đây có phải là một thuộc địa quay quanh quỹ đạo không?

N: Vâng. Và từ đó sẽ là một bước rất ngắn để có thể di chuyển giữa các hành tinh và giao tiếp với các hành tinh khác trong các hệ mặt trời khác. Nhân loại sẽ đạt đến một sự tiến hóa chưa từng có trước đây trên hành tinh này. Nó sẽ không còn là trái đất nữa. Trái đất sẽ không bị hủy diệt hoàn toàn. Các khối đất và nước sẽ chuyển động. Sẽ có nhiều lũ lụt. Sau khi đã ổn định, sẽ có một số mức độ xây dựng lại, và thương mại sẽ diễn ra trên hành tinh này. Các gia đình sẽ sống ở đây. Nó không giống như thể mọi thứ sẽ bị phá hủy trong một khu vực nhất định và phải được xây dựng lại. Nó sẽ thay đổi, nhưng một số bộ phận vẫn ở trên mặt nước sẽ không bị hư hại nghiêm trọng. Một số ngôi nhà có thể bị đổ, nhưng nó sẽ không phải là cái chết và sự tàn phá từ một cuộc chiến tranh hạt nhân, nơi mọi thứ sẽ bị phá hủy và chỉ có một số người sống. Các nhà lãnh đạo sẽ khá khác so với bây giờ. Sẽ có nhiều sự chú ý hơn về việc lãnh đạo hành tinh nói chung thay vì các quốc gia riêng biệt. Năng lượng của họ sẽ hướng đến việc giao tiếp với những người anh em trong không gian vũ trụ. Sẽ có ít tranh cãi và tranh cãi giữa những người còn lại trên hành tinh này. Điều đó sẽ trở thành điều mà bạn không còn làm nữa, cũng như việc đánh nhau với bạn cùng trường là điều bạn không còn làm khi bạn lớn hơn tuổi đó.

D: Tôi đã nghĩ rằng nếu không có sự lãnh đạo và truyền thông thì có thể sẽ có hoảng loạn và tàn phá.

N: Không. Bạn đang không tính đến những bước nhảy vọt to lớn về tâm lý, tình cảm và siêu hình sẽ diễn ra trong 10 đến 25 năm tới. Tôi đã nói điều này trước đây; mức độ nhận thức sẽ phát triển đến mức không còn sự hoảng sợ như bạn nghĩ. Sẽ có nhận thức vũ trụ về những gì đang diễn ra và nhận thức hành tinh về vị trí của chúng ta trong vũ trụ. Sẽ có những người chưa đến được giai đoạn đó, nhưng họ sẽ chiếm thiểu số. Nó sẽ giống như thể mọi người đang đi trên một con tàu và biết rằng họ đang trải qua một cơn bão, và sắp có nước biển động. Vì vậy, họ sẽ thắt chặt mọi thứ và chờ cơn bão qua đi. Sẽ có một thái độ tương tự khi sự dịch chuyển Trái đất ngày càng trở nên vật lý. Những thứ còn tồn tại sẽ bị thủng lỗ cho đến khi nó kết thúc. Có thể nói, chúng ta sẽ đi ra sau cơn bão và bắt đầu làm những gì cần thiết để giữ hành tinh này như một căn cứ.

D: Nhưng đó là nhà của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thích nghĩ về việc nó hoàn toàn bị gián đoạn.

N: Đó chỉ là một phần của quá trình tự nhiên của các sự kiện. Nó xảy ra khắp vũ trụ. Chúng tôi đã không thể nhìn thấy nó, bị cô lập và, theo một cách nào đó, lạc hậu. Ý tôi không phải là một cách xúc phạm. Đó là một sự không nhận thức được vì sự cô lập của chúng ta.

D: Tôi biết nhiều người sẽ không sống qua điều này, nhưng sau này nơi tập trung dân số cao nhất sẽ ở đâu?

N: Sẽ có nhiều dân số hơn ở các nước Châu Á. Nó sẽ phân tán hơn, nhưng sẽ không có sự khác biệt lớn. Lục địa nằm ở phía đối diện của Hoa Kỳ sẽ có diện tích đất lớn hơn ở lại với nhau, và do đó sẽ có một lượng dân cư lớn hơn ở đó. Mặc dù vậy, số lượng người sẽ không tạo ra sự khác biệt. Tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ sẽ giữ lại những khả năng và năng lực và sức mạnh nhất, vì kiến ​​thức của họ. Kiến thức kỹ thuật mà họ có hiện nay rất tuyệt vời và sẽ tiếp tục được mở rộng. Những gì họ đang thiếu là siêu hình học, những nền văn hóa cổ đại, để gắn liền với nó. Sự thay đổi của Trái đất và mức độ nhận thức cao hơn sắp tới sẽ gắn kết điều đó với các dân tộc của Hoa Kỳ.

D: Tập trung vào khoảng thời gian sau khi Trái đất chuyển dịch khi mọi vật ổn định trở lại.

N: Sẽ có nhiều thuận buồm xuôi gió. Khá nhẹ nhõm sau tình trạng hỗn loạn đang diễn ra. Sẽ có nhiều học hỏi. Sẽ có hỗ trợ liên quan đến du hành giữa các hành tinh. Chúng ta sẽ biết nhiều hơn về vũ trụ của chúng ta và tất cả những thứ khác. Sẽ có sự hỗ trợ từ những người ở các cõi không gian khác, và chúng tôi sẽ tham gia vào việc đó. Sẽ có một sự hiệp thông, một sự hiểu biết, cả hai bên, cùng làm việc. Các thực thể khác trong không gian đã biết về chúng ta, nhưng chúng ta chưa biết về chúng. Và điều đó sẽ xảy ra. Sẽ thuận buồm xuôi gió.

D: Tại sao họ hỗ trợ chúng tôi?

N: Họ sẽ hỗ trợ bất cứ ai. Chúng ta cũng sẽ làm như vậy khi chúng ta có thể làm như vậy, bởi vì tất cả chúng ta đều là một phần của một và tất cả chúng ta đều có liên quan. Chúng tôi đã không nhận thức được điều đó, bởi vì chúng tôi đang ở trong giai đoạn trẻ sơ sinh như vậy. Chúng tôi sẽ phát triển từ đó bây giờ và nhận thức rằng tất cả chúng ta là một. Nó sẽ là một cái gì đó tương tự như khi Kỷ nguyên Lý trí xuất hiện với con người.

CENTURY VIII-100

Pour l’abondance de larme respandue

Du hault en bas par le bas au plus hault.

Trop grande foir par jeu vie perdue

De soif mourir par habondant deffault.

Với vô số những giọt nước mắt rơi, từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên cùng, một sinh mạng bị đánh mất trong một trò chơi với quá nhiều niềm tin, chết khát vì thiếu hụt quá nhiều.

P: [Pam] Bạn không muốn đi bao xa?

D: Chà, hãy cho tôi một khoảng thời gian chung và tôi sẽ cho bạn biết liệu nó có đáng để khám phá hay không.

P: Atlantis? Điều thú vị là điều này cũng đề cập đến tương lai. Bài thơ bốn câu dường như ám chỉ niềm tin mà người Atlanta đặt vào khả năng của chính họ. Nó liên quan đến cái tôi của họ. Những hiểu biết của chính họ thực sự đã dẫn đến sự dịch chuyển hành tinh vì một trục trặc mà họ không hề lên kế hoạch. Không có nước uống là nghĩa đen. Bạn vẫn có thể chết khát mặc dù được bao quanh bởi nước. Có vẻ như chúng ta, ngay cả bây giờ như tôi đã nói trong thời đại hiện nay, có cùng khả năng ảnh hưởng đến độ nghiêng thực tế của hành tinh này. Nó dường như không đề cập đến những thay đổi tự nhiên của Trái đất hoặc các quá trình tiến hóa. Điều này dường như chắc chắn ám chỉ sự can thiệp của bàn tay con người trong quá khứ xa xưa và trong tương lai gần. Một lần nữa, tương lai không được đục đẽo trong đá. Nếu chúng ta biết trước rằng chúng ta có khả năng tuyệt vời này và đang đứng với ngón tay sẵn sàng trên nút, chúng ta có thể tự do di chuyển bàn tay của mình. Câu chuyện về bài thơ bốn câu này là nó đã xảy ra một lần.

D: Sau đó, Nostradamus suy luận rằng vào thời Atlantis, sự thay đổi là do con người gây ra, chứ không phải do tự nhiên.

P: Vâng, nó được bắt đầu bởi Atlanteans. Họ có năng lực khoa học thành thạo và đang chơi đùa với sự hợp nhất và phân hạch. Họ thực sự đang làm việc với cấu trúc bên trong của nguyên tử. Nó là một tai nạn. Tôi không nhìn thấy bom hay bất cứ thứ gì tương tự, nhưng tôi thấy có quá nhiều năng lượng được giải phóng ở một nơi. Điều này gây ra những vụ nổ sau đó vang lên khắp hành tinh. Chúng làm chao đảo hành tinh, tất nhiên, tạo ra động đất, một làn sóng thủy triều khổng lồ và sự hủy diệt hàng loạt.

D: Làm thế nào để anh ta liên hệ điều đó với thời gian trong tương lai?

P: Chúng tôi có thể làm điều đó thông qua một vụ nổ hàng loạt ngẫu nhiên của các thiết bị hạt nhân. Không hẳn là bom, mà là những vụ nổ ngẫu nhiên của các cơ sở hạt nhân. Chúng tôi có khả năng. Chúng ta có cùng một máy phát điện đã có mặt trên Trái đất. Đó là lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi chọn cách đối phó với những điều này: có nên tháo dỡ chúng, bỏ qua chúng, hay tiếp tục nhón gót xung quanh các cạnh có lẽ sử dụng chúng.

D: Sau đó anh ta thấy có khả năng xảy ra sự cố.

P: Anh ấy đã thấy nó xảy ra trong quá khứ. Anh ấy đang nói điều đó có thể xảy ra trong tương lai.

D: Và chúng ta lại có một sự thay đổi khác do con người gây ra.

P: Đúng. Lượng năng lượng mà chúng ta có thể giải phóng bây giờ là vô cùng lớn. Chúng ta thực sự có khả năng xé toạc cấu trúc của vũ trụ. Hành tinh của chúng ta có thể-tôi nhấn mạnh-có thể phát nổ theo nghĩa đen. Anh ta biết nhân loại phủ nhận sự thật rằng điều này sẽ xảy ra. Chúng ta không thể hiểu rằng bản thân hành tinh có thể phát nổ. Chúng ta nghĩ rằng mỏng trên bề mặt hoặc bên dưới bề mặt sẽ, nhưng chúng ta không nghĩ đến những điều kiện hủy diệt khủng khiếp, khổng lồ của cả một hành tinh đang nổ tung. Nó quá tuyệt vời.

D: Anh ta thấy điều gì gây ra khả năng này?

P: Chúng tôi sẽ phải chọn để kích nổ nhiều thiết bị. Chúng ta có thể có những vụ nổ hạt nhân không làm nổ tung hành tinh. Anh ấy yêu cầu tôi sử dụng một ví dụ. Chẳng hạn như việc nổ bom có ​​ý thức của hai siêu năng lực trên hành tinh. Chúng tôi có khả năng đó.

D: Tôi nghĩ có lẽ ông ấy muốn nói đến vụ nổ của một số nhà máy hạt nhân.

P: Vâng. Đó vẫn sẽ là một điều có ý thức. Bản thân cây có thể bị nổ có chủ đích. Hiện giờ chúng chỉ là những quả bom nằm bên ngoài mặt đất. Nhưng một vụ nổ của một thực vật ở đây hay ở đó sẽ không tạo ra sự hủy diệt to lớn mà tôi đang nói đến.

D: Sau đó, bạn nghĩ rằng sự tàn phá nhiều hơn sẽ đến từ các quốc gia thả bom.

P: Chắc chắn có nhiều bom hơn là có thực vật.

D: Sau đó, anh ấy thấy rằng điều này thực sự có thể phá hủy toàn bộ hành tinh.

P: Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhìn thấy nó trong quá khứ. Tương lai là tùy thuộc vào chúng tôi.

D: Nhưng trong quá khứ toàn bộ hành tinh không bị phá hủy. Nó bị nghiêng và chao đảo.

P: Đúng. Nhưng nền văn minh Atlantean gần như đã bị hủy diệt hoàn toàn. Đó không phải là hành tinh mà là một chủng tộc. Không phải tất cả mọi người, nhưng trong chính, có.

D: Và anh ấy đang cố gắng cảnh báo chúng tôi rằng điều đó đã xảy ra trước đây và nó có thể xảy ra lần nữa nếu chúng tôi tiếp tục con đường đó. Đó là một trong những khả năng và sự lựa chọn.

P: Đúng vậy. Tất cả chúng ta đều tồn tại với ý chí tự do, và anh ấy nhận thức được rằng chúng ta có thể ảnh hưởng đến tương lai. Đây là những bức tranh lớn.

D: Những cảnh này anh ấy đang cho bạn xem là gì?

P: Tôi thấy mọi người la hét trong đau đớn, chạy xuống đường nơi không có gì ngoài lửa. Tôi nghe thấy tiếng hét. Tôi nhìn thấy những khuôn mặt đau khổ bị tra tấn. Tôi không biết đây là đâu. Tôi có thể nhìn một cách từ bi ở một mức độ nhất định, vì tôi không nhận ra bất cứ ai mà tôi biết. Tuy nhiên, đó là điều khiến tôi mất niềm đam mê nhất có thể, bởi vì nó có vẻ rất lớn. Đây là sự bóp méo trật tự tự nhiên gây ra sự chao đảo, sóng thủy triều, đại dương khổng lồ đổ xô vào đất liền. Sự xấu hổ khủng khiếp là nó quá không cần thiết. Điều này phải được xem xét trong bối cảnh diễn giải của Nostradamus. Chúng ta phải nhìn vào nó ngay bây giờ với thực tế là mọi thứ chúng ta làm đều có tác động đến mọi thứ, bao gồm cả tương lai. Chỉ vì Nostradamus nhìn thấy một tương lai theo một cách nào đó, không có nghĩa là nó sẽ như vậy. Nó sẽ là như vậy nếu mọi thứ hoạt động chính xác theo giả định của anh ta. Tất nhiên, ý chí tự do khiến chúng ta không thể hoàn toàn chính xác trong bất kỳ giả định nào. Nhưng điểm mấu chốt của câu nói này là một sự thay đổi lớn sẽ xảy ra. Anh ta có xu hướng tập trung vào nỗi đau, sự đau khổ và bi kịch khi vượt qua sự thức tỉnh lớn hơn này. Nó không nhất thiết phải là quá đau thương. Tôi nghĩ rằng thái độ của chúng ta là điều cần thiết khi đối phó với bất kỳ điều gì trong số này. Chúng ta nên hiểu rằng một số trong số này không nhất thiết phải xảy ra.

Sau đó, khi Pam khó hiểu những gì cô ấy đang được hiển thị trong tấm gương tối, tôi nghĩ rằng sẽ là một sự thay đổi tốc độ để cô ấy hỏi Nostradamus những câu hỏi trực tiếp. Điều này sẽ giảm bớt áp lực cho cô ấy vì cô ấy rất quan tâm đến việc tiếp nhận thông tin một cách chính xác. Sự căng thẳng này có thể là một yếu tố dẫn đến khó khăn mà cô ấy đang trải qua. Cô ấy đã làm cho nó khó hơn nhiều so với đáng lẽ ra vì sự quan tâm tận tâm của cô ấy. Trong phân cảnh này, Pam đã trình bày bản thân với Nostradamus như một quả cầu ánh sáng xanh phát sáng mềm mại để anh ta có thứ gì đó để tập trung vào thay vì không khí trống rỗng.

P: Anh ấy đang ngồi đó nhìn vào tấm kính, nhưng anh ấy cầm bút trên tay và tờ giấy trước mặt. Tôi đã đổi vị trí sang phải phía sau và nhìn qua vai trái của anh ấy vào gương. Anh ấy nhận thức được sự hiện diện của tôi ở đó, và anh ấy cho phép tôi nhìn. Nó như thể tôi bị bỏ rơi vào thiết bị của riêng mình mà tôi không muốn làm.

D: Yêu cầu anh ấy cho bạn xem hình ảnh và chúng tôi sẽ giúp đỡ nếu anh ấy có một số điều anh ấy không hiểu.

P: Nostradamus không cho tôi xem ảnh. Chúng chỉ đơn giản là xuất hiện.

D: Vâng, tuy nhiên cơ chế của nó hoạt động. Hãy nói với anh ấy rằng chúng ta đến từ tương lai, và chúng ta muốn nhìn thấy trong kính những gì chúng ta có thể mong đợi sẽ xảy ra.

P: (Phản hồi là ngay lập tức.) Tôi thấy một đại dương rất hỗn loạn – những con sóng rất lớn. Tôi kinh hãi trước lực, độ sâu và sức mạnh đáng kinh ngạc của dòng nước này, sự khuấy động dữ dội này. Tôi chưa bao giờ đi trên một con tàu trên biển, nhưng trong đại dương này, tôi không thể tưởng tượng được một con tàu sẽ đứng vững.

D: Bạn còn thấy gì nữa không?

P: Bóng tối. Biển, nước, thực sự bị kích động. Và gió thổi. Bạn đã nghe nói về lực hút; cái này lớn hơn thế. Những cơn gió lớn, rất lớn, và tất nhiên, nó chứa đầy nước. Nước trong không khí, nước khuấy động bên dưới và bóng tối trên bầu trời. Tôi không muốn đi qua khu đất và nhìn, nhưng tôi có thể thấy các khu vực ven biển đang bị ngập trong nước. Toàn bộ các thành phố. Nước chỉ đơn giản là dâng lên và một con sóng khổng lồ ập xuống các thành phố như thể chúng được làm bằng giấy và bìa cứng. Các tòa nhà đổ xuống và xe hơi, người và cây cối bị cuốn vào nước. Nước rất lớn. Nếu bạn ở ngoài rìa, độ cao một nghìn mét sẽ không đủ cao để cách xa mặt nước.

D: Ý bạn là nó giống như một cơn sóng thủy triều khổng lồ?

P: Nhiều, rất nhiều sóng thủy triều.

D: Bạn còn thấy gì nữa không?

P: Một số thành phố không còn hiển thị nữa. Tôi chỉ không thể diễn tả những con sóng nước này lớn đến mức nào. Tôi đang xem xét các tòa nhà chọc trời, các tòa nhà thực sự lớn và chúng dễ dàng đổ như thế nào. Và, tất nhiên, con người, xe hơi và cây cối nhỏ hơn nhiều. Chúng giống như những con kiến ​​bị cuốn trôi trên vỉa hè bằng vòi. Chúng không đáng kể so với lực của toàn bộ nước này.

D: Điều này xảy ra hầu hết ở các khu vực ven biển?

P: Đó là nơi tôi chuyển sự chú ý của mình từ trung tâm đại dương sang các rìa của đất liền. Tôi cho rằng bạn muốn tôi đi xem đất.

D: Vâng, tôi định hỏi liệu bạn có thể tập trung sự chú ý vào đất liền và xem những gì đang xảy ra ở đó.

P: Tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi nhìn thấy ban đầu sau làn nước khổng lồ. Đây là ở khắp mọi nơi trên toàn cầu. Đây không chỉ ở rìa California, Florida hay Vịnh Mexico. Đây là trên khắp hành tinh; nhưng tôi sẽ nói về đất nước này. Đã có ngay tất cả các tiện ích: điện, gas, nước, cống. Những thứ bình thường của chúng ta mà chúng ta gần như dựa vào một cách vô thức. Không có thức ăn được mang đến. Không có cửa hàng tạp hóa nào mở cửa. Có sự căng thẳng, hoảng loạn chung. Tôi thấy mọi người chạy xung quanh, đầu tiên là điên cuồng, sau đó chậm hơn và không có mục đích; hoàn toàn không thể hiểu được tầm quan trọng của những gì đang xảy ra. Bây giờ tôi đang nhìn trong thời gian của nước và tôi không thấy núi lửa. Tôi chỉ thấy rằng cơ sở vật chất bị phá hủy và mọi thứ khiến mọi người cảm thấy hoàn toàn hoảng loạn và tuyệt vọng trên các vùng khô hạn; những phần của lục địa còn lại trên mặt nước. Đã có rất nhiều vụ tự tử, và thậm chí có người giết chết con cái của họ để chúng không phải chịu đựng điều này. Điều này đã làm cho mọi người phát điên. Đây không phải là bất cứ điều gì mà họ có thể hiểu được hoặc lên kế hoạch hoặc tưởng tượng.

D: Nguyên nhân nào làm cho nước bị dịch chuyển?

P: Tôi sẽ không thể nói cho bạn biết một sự thật. Tôi chỉ có thể cho bạn biết những gì tôi nhìn thấy. Và tôi thấy bên trong Trái đất, chính giữa hành tinh, là lòng đỏ của quả trứng. Tôi thấy nó đang khuấy động bên trong cũng giống như các vùng biển ở bên ngoài, trạng thái cân bằng của nó đã bị lệch đi hàng kilomet. Nếu bạn đặt tay vào bồn nước và bắt đầu di chuyển cánh tay qua lại thật nhanh, bạn sẽ tạo ra những làn sóng mà cuối cùng sẽ mất kiểm soát và tràn qua thành bồn. Một cái gì đó đã làm cho lõi của Trái đất mất kiểm soát. Quỹ đạo và độ nghiêng của Trái đất bằng cách nào đó đã bị thay đổi. Điều này tạo ra sự đau khổ bên trong cũng như bên ngoài.

D: Sau đó, một cái gì đó khiến quỹ đạo thay đổi và điều này ảnh hưởng đến lõi, hay ngược lại?

P: Một cái gì đó khiến quỹ đạo và trục nghiêng về phía trước, và sự mất cân bằng này gây ra sự chuyển dịch cân bằng bên trong. Nếu Trái đất quay khác đi và đường đi của chúng ta vẫn quay quanh mặt trời nhưng không đều, nó sẽ ảnh hưởng đến bên ngoài. Bạn có sự rung chuyển bên trong và sau đó là bên ngoài bị ảnh hưởng bởi sự dịch chuyển của nó. Cũng như chúng ta bị ảnh hưởng bởi những gì diễn ra bên trong cơ thể của chúng ta, cũng như những gì xảy ra trong môi trường xung quanh chúng ta.

D: Có điều gì khác xảy ra với chính Trái đất không?

P: (Thở dài cam chịu) Vâng, tất nhiên. Tôi thấy những vết nứt khổng lồ, khổng lồ. Những âm thanh khe hở, nứt nẻ, rên rỉ. Tôi chắc rằng đây là những trận động đất. Tất cả đều kết thúc, giống như một vỏ trứng bị nứt.

D: Anh ta có thể cho bạn thấy những gì xảy ra ngay trước khi tàn phá không? Có bất kỳ sự kiện nào dẫn đến điều đó không?

P: (Thở dài) Tôi cho rằng bạn đang nói về những sự kiện lớn cụ thể. Những thay đổi thời tiết mà chúng ta đang trải qua sẽ chỉ tăng thêm kịch tính, vì vậy những khu vực ẩm ướt sẽ trở thành những khu vực ngập nước, và những khu vực khô hạn sẽ trở thành sa mạc. Tình trạng thiếu lương thực sẽ ngày càng rõ rệt trên toàn cầu. Thực phẩm và nước sạch sẽ trở thành xương của sự tranh chấp. “Những thứ” cơ bản của cuộc sống con người sẽ được xem xét với lòng tham và sự đố kỵ và mong muốn chiếm hữu và tích trữ. Tôi thấy xung đột về lương thực, về nước. Tôi không thấy quốc gia chống lại đất nước. Tôi thấy rất nhiều xung đột khu vực về đất đai còn sót lại. Cách chúng ta đối phó với sự thiếu hụt sắp tới – đó không phải là từ đúng – nhưng cách chúng ta đối phó với trái tim của mình với những cơn hoảng loạn sắp tới sẽ có ảnh hưởng lớn đến cách nguồn suy nghĩ của con người xung quanh Trái đất rung chuyển. Nếu chúng ta tin rằng chúng ta thực sự là những sinh vật không giới hạn của ánh sáng và tình yêu, mà con người thật là tinh thần, người quan tâm đến mọi thứ bình đẳng với bản thân – đó thực sự là một điều lớn nếu chúng ta có thể dập tắt sự rung động đó khi đối mặt với hoảng loạn, sợ hãi, bóng tối và đói khát, thì chúng ta có thể giúp duy trì sự cân bằng mong manh đang tồn tại. Nếu chúng ta không chống lại được lòng tham, sự sợ hãi, hoảng sợ, chúng ta có thể củng cố sự bất hòa đã tồn tại. Có vẻ như khi tôi soi gương rằng yếu tố kết tủa sẽ là cách chúng ta phản ứng với những điều tự nhiên xảy ra. . Chúng tôi đánh giá họ là “xấu” bởi vì chúng tạo ra sự bất tiện và hỗn loạn lớn. Chúng ta không có quan điểm cho rằng thế giới là một cơ thể sống, và khi có sự cố xảy ra thì nó phải tự “sửa chữa”. Chúng ta có thể coi tất cả những điều này là sự xuất hiện tự nhiên mà chúng ta phải thích nghi với tư cách là con người thông minh. Chúng ta càng chống lại, hình thái tư tưởng càng đen tối và các rung động trở nên chậm hơn. Ở phía đối diện; chúng ta có thể coi đó là một thách thức đối với dòng chảy để tiếp tục sống trên hành tinh này, trở thành người có thể giúp cân bằng và duy trì độ rung cao nhất. Vì vậy thái độ, quan điểm của chúng ta là điều tối quan trọng.

Pam sau đó tiếp tục mô tả cảnh tượng bi thảm bên dưới khi cô lướt qua các lục địa và quan sát vùng đất còn lại. Mọi thứ thật khác lạ. Hoa Kỳ bao gồm một số hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. “Có rất nhiều nước,” cô nói. “Great Lakes tràn xuống. Mississippi đẩy ra. Vịnh Mexico tràn vào và sau đó đến Đại Tây Dương.” Một số vùng đất còn lại ở Trung Tây bây giờ là sa mạc và sẽ không có khả năng sản xuất thực phẩm hoặc nước. Cô ấy nói sẽ rất “thử thách” khi sống ở đó. Mọi thứ không khả quan hơn ở Canada và Alaska, mặc dù Nam Mỹ vẫn còn đất, đặc biệt là Brazil và dãy núi Andes. Cô rất ngạc nhiên về sự xuất hiện của Nam Cực. “Sự hỗn loạn diễn ra trên các đại dương đã ảnh hưởng đến Nam Cực cũng như Bắc Băng Dương. Một lượng băng khổng lồ, khổng lồ đã được vận chuyển xa Nam Cực bởi lực của những con sóng này. Điều này không có ý nghĩa gì lắm, nhưng có vẻ như thể một khối đất lớn bây giờ được tiết lộ nhiều hơn so với trước đây. Vì vậy, theo một cách nào đó, sự hỗn loạn của nước đã phát hiện ra vùng đất ở Nam Cực. ”

Tôi đã cố gắng bao phủ càng nhiều địa cầu càng tốt trong một khoảng thời gian ngắn và không có lợi ích của bản đồ để xem, để xác minh những gì tôi đã nhận được từ các nguồn khác. Điều này được báo cáo trong Tập hai.

Pam cũng thấy châu Âu bị chia cắt thành các hòn đảo. Cô rất ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Địa Trung Hải. “Thật đáng buồn. Tôi không nhìn thấy nhiều nước Ý và Hy Lạp. Trong điều kiện thường xuyên, eo biển Gibraltar – giữ Biển Địa Trung Hải tách biệt với đại dương lớn. Nhưng đây không phải là thời điểm thường xuyên. những con sóng này – tôi không thể mô tả được vì chúng lớn đến không thể hiểu nổi đã loại bỏ hầu hết Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha. Tảng đá Gibraltar không có ở đó. Tôi muốn nói “Colossus of Rhodes”. Những con sóng này đã tạo ra một lỗ lớn, và Địa Trung Hải và tất cả các quốc gia xung quanh nó rất dễ dàng tới được. ”

Bởi vì lục địa Châu Á rất rộng lớn, Pam thấy rằng nó không bị ảnh hưởng nhiều như các lục địa khác. Nga và Trung Quốc là những khu vực rộng lớn hầu như bị ảnh hưởng dọc theo bờ biển phía đông. Nhật Bản vẫn là những hòn đảo, và Ấn Độ vẫn có một vùng đất trung tâm rộng lớn.

Tôi tò mò về vị trí mới của các cột điện. Đương nhiên, tôi vẫn đang kiểm tra thông tin mà chúng tôi đã nhận được từ các nguồn khác. Cô ấy nhận xét, “Tôi rất quan tâm đến việc Liên Xô cũ trông như thế nào, nhưng có vẻ như phần lớn nó bị bao phủ bởi băng. Có khả năng là một Cực Bắc mới đã di chuyển để có tâm chấn ở đâu đó ở miền bắc nước Nga. Nó trông giống như nếu Nam Cực nằm trong một vùng nước rộng lớn. Tôi có thể thấy cái lạnh thổi trong không khí ở Nga. Tôi thực sự có thể nhìn thấy không khí lạnh cóng. Nhưng trong đại dương nơi mà Cực Nam mới xuất hiện, tôi thấy một luồng xoáy của những đám mây giống như hình phễu. Tôi thấy cảm giác lạnh cóng, mặc dù đó là cách giải thích của tôi. ”

D: Tập trung trở lại Hoa Kỳ. Bạn có thể thấy điều gì đã xảy ra với chính phủ Hoa Kỳ không?

P: Thủ đô Washington D.C. đã biến mất. Không liên lạc, không điện thoại, không truyền hình, không điện, cuối cùng là không có xăng. Quân đội đang hỗn loạn. Những quả bom hạt nhân được bảo vệ tuyệt vời của họ trong trường hợp như thế này có ích lợi gì? Tôi chỉ thấy một nhóm hỗn loạn của con người ở đó giống như mọi nơi khác. Những nhân vật quan trọng mà họ đã cố gắng bảo vệ trong các thành phố ngầm, chỉ có thức ăn và nước uống trong một khoảng thời gian nhất định. Họ không có giao tiếp bên ngoài và họ không thể sống ở đó mãi mãi. Vì vậy, khi họ bước ra, họ hoàn toàn bình đẳng với những người khác. Không có thẩm quyền, không có quyền lực, không có cơ quan chủ quản. Các nhà lãnh đạo mới nảy sinh trên những gì còn lại của lục địa không phải là các nhà lãnh đạo từ chính phủ hoặc từ các nhà thờ. Đây là những người có thể suy nghĩ sáng suốt trong thời điểm hoảng loạn, và chân thành truyền đạt những lý tưởng toàn cầu có thể tiếp cận với số lượng lớn mọi người.

D: Bạn nói khi điều này xảy ra chính phủ đã đi vào các thành phố ngầm? Những thứ này có nằm gần Washington không?

P: Trên thực tế, có cả một thành phố khổng lồ được xây dựng ở chân dãy núi Rocky. Ban đầu một số đến Rockies và một số đi vào các thành phố ngầm gần Washington. Chúng tôi không nói về một điều tức thời. Phải mất một thời gian dài để cơn hoảng loạn mới thực sự lắng xuống. Bạn có thể không có bất kỳ thông tin liên lạc nào ngay lập tức, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn biết rằng phần còn lại của thế giới đang hỗn loạn. Chỉ khi nhận thức chìm sâu vào rằng đây thực sự là một hành tinh lớn, khổng lồ, thì cơn hoảng sợ tột độ mới xuất hiện. Chúng ta đang nói về một khoảng thời gian ở đây. Đến lúc đó, những người tự cho mình là chính phủ của tương lai, những vị cứu tinh của bất cứ điều gì còn lại đều nhận ra rằng họ không có kế hoạch thực sự và không có cách nào thực tế để hoàn thành mục tiêu của mình.

D: Họ đã chuẩn bị cho một thảm họa, nhưng không phải ở quy mô này.

P: Đúng.

D: Và khi họ bước ra ngoài, họ cũng giống như những người khác.

P: Đúng vậy. Chỉ vì ai đó nói, “Tôi là Tổng thống, hãy nghe tôi nói” không có nghĩa là một người đang hoảng loạn sẽ cho họ sự tín nhiệm hơn bất kỳ con người nào khác.

D: Vâng. Và quân đội có lẽ cũng sẽ không kiểm soát được trong tình huống như vậy. Mọi người sẽ bình đẳng. Chà, khi mọi thứ lắng xuống và trở lại bình thường – bất kể bình thường là gì – thì chính phủ ở Hoa Kỳ sẽ ở đâu?

P: (Ngừng lâu) Tôi thấy không có chính phủ trung ương.

D: Mọi thứ có bao giờ trở lại bình thường không?

P: Chà, những gì là bình thường theo thời gian. Ở các thế hệ tiếp nối, việc sống tương thích với thiên nhiên và nhận thức được các mối liên hệ vũ trụ của chúng ta, nhận thức được sức mạnh của các hình thái suy nghĩ của chúng ta và nhận thức được con người thật của chúng ta, sẽ bình thường như bật ti vi, đổ rác hay máy rửa bát, và những điều vô lý khác mà bây giờ chúng ta tập trung chú ý vào. Điều này dường như kéo dài một thời gian dài. Đây là một kịch bản tích cực hơn nhiều so với việc Trái đất mất cân bằng hỗn loạn đến mức cả hành tinh nổ tung.

D: Có vẻ như sẽ có rất nhiều sinh mạng bị mất khi tất cả những điều này đang xảy ra.

P: Phần lớn chết vì lũ lụt. Nước chỉ lớn như vậy. Nhưng nhiều người khác chết tương đối sớm sau đó vì thiếu nước uống và thiếu thức ăn. Làn sóng tiếp theo của hầu hết các trường hợp tử vong đến từ việc cố gắng lấy thức ăn, nước uống, chỗ ở của người khác. Có sự hoảng loạn và bạo lực thực sự, những đặc điểm của con người không đáng ngưỡng mộ chút nào. Sau đó là tất cả các loại bệnh tật và bệnh tật. Hãy nghĩ về những thành phố đổ nát xung quanh bạn, không có cống rãnh, không có nước, không có ga, không có điện, không có thức ăn. Hãy nghĩ đến nước thải thối rữa. Hãy nghĩ về tất cả các cơ quan. Sẽ rất khó khăn để duy trì một môi trường trong sạch trong hoàn cảnh như vậy. Nostradamus đang cho chúng ta thấy một mẫu vô số các kịch bản có thể xảy ra. Hình thành suy nghĩ mà chúng ta đang dự tính ngay bây giờ vào chính thời điểm này – ba người chúng ta trong căn phòng này cộng với bốn tỷ nhà tư tưởng khác trên hành tinh – đều tạo ra những rung động sẽ thu hút giống như rung động. Và bạn biết rung động của chính mình phức tạp như thế nào. Nhân nó với bốn tỷ và bạn có nhiều tình huống khác nhau. Nó được phóng đại khi nhiều người có tiêu điểm chính. Suy nghĩ của một người ảnh hưởng đến kế hoạch của mọi thứ, nhưng số lượng lớn người cùng suy nghĩ về cùng một điều có thể ảnh hưởng đến “bất cứ điều gì” nhanh hơn. Tất cả điều này bắt đầu với việc bạn muốn hỏi một số câu hỏi về Nostradamus. Nostradamus không đưa ảnh vào gương. Vì vậy, khi bạn đặt câu hỏi về Nostradamus, tôi chỉ đơn giản là cố gắng xem những gì Nostradamus nhìn thấy. Anh ấy nói để nói với bạn rằng những gì anh ấy nói hôm nay là không thể xem nhẹ. (Nhấn mạnh) Đúng là chúng ta đều có ảnh hưởng, mỗi người trong chúng ta.

D: Tôi sẽ cố gắng nói với mọi người điều đó. Tôi sẽ cố gắng làm những điều tích cực với thông tin.

P: Sách của bạn sẽ hữu ích.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here