Nostradamus 3 – Chương 12: Thông tin ẩn giấu

0
96

Chương 12

Thông tin ẩn giấu

MỘT CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐƯỢC LẶP LẠI cho tất cả các đối tượng liên quan là phát hiện ra thông tin ẩn, dưới dạng tài liệu bị thất lạc. Như đã nói trong Tập Một, chủ đề này được đưa ra trong câu nói đầu tiên từng được giải thích khi Elena chọn THẾ KỶ VII-14 trong số tất cả các câu nói trong cuốn sách của bà Cheetham. Nostradamus đã nói rằng bài thơ bốn câu đầu tiên được chọn sẽ liên quan đến công việc mà tôi đang làm vào thời điểm đó. Điều này đúng vì tôi đã tham gia vào việc hoàn thành Jesus and the Essenes, một cuốn sách về những năm tháng mất mát trong cuộc đời của Đấng Christ. Cuốn sách đó liên quan đến Essenes và những cuộn sách Biển Chết. Điều đáng chú ý là Nostradamus đã nhìn thấy chính xác rằng Elena sẽ chọn một bài thơ bốn câu cụ thể để xử lý việc phát hiện ra các tài liệu bị mất tương tự như Cuộn Biển Chết, và chúng sẽ được tìm thấy trong cuộc đời của chúng ta. Từ thời điểm đó vào năm 1986 cho đến nay tôi đã sử dụng bài thơ bốn câu cụ thể đó như một phép thử khi tôi dẫn dắt một đối tượng mới để xác định vị trí của Nostradamus khi ông ta còn sống vào những năm 1500 ở Pháp. Mỗi người giải thích câu nói này giống nhau, không sử dụng các từ chính xác nhưng lặp lại cùng một khái niệm và diễn giải nó theo cùng một mạch. Đây là bài kiểm tra mà chính Nostradamus đã hướng dẫn tôi sử dụng, và nó đã được chứng minh là có giá trị trong mọi trường hợp. Nó trở thành phương pháp của tôi để xác minh rằng chúng tôi có một liên hệ thực sự.

Việc phát hiện ra thông tin bị mất dường như là một bước phát triển quan trọng mà anh ấy có thể nhìn thấy trong gương của mình, và anh ấy đã viết những câu thơ khác về nó. Có lẽ nó đã gây ấn tượng sâu sắc với anh ấy vì sự kìm hãm tri thức trong cuộc đời của chính anh ấy. Ông đã đặt cuộc sống của mình vào tình thế nguy hiểm khi tìm kiếm thông tin bị mất, phần lớn trong số đó mâu thuẫn với nhà thờ và các học giả khác trong cuộc đời của ông. Anh ta đã làm nhiều điều bị cấm, chẳng hạn như du hành đến những vùng đất lạ để trao đổi với các nhà chiêm tinh và pháp sư sở hữu những kiến ​​thức bí mật cổ xưa. Ông kết hợp tất cả các phương pháp bí mật vào cuộc tìm kiếm của riêng mình. Anh đã thử nghiệm theo những cách có thể bị các đồng nghiệp của mình lên án, nhưng sự tò mò của anh là không có giới hạn. Vì vậy, nó sẽ tự nhiên gây ấn tượng với anh ta nếu anh ta nhìn thấy trong chiếc gương ma thuật của mình rằng con người sẽ khám phá ra những hồ sơ và kiến ​​thức bị lãng quên đã bị chôn vùi trong nhiều thế kỷ. Đây là một tầm nhìn hoành tráng sánh ngang với bất kỳ hành động tàn bạo khủng khiếp nào do con người gây ra. Chắc hẳn anh ta đã nghĩ rằng những kiến ​​thức được khám phá có thể dẫn con người đến con đường hướng tới cách cư xử văn minh hơn và tôn trọng đồng loại của mình. Mỗi đối tượng của tôi đã diễn giải các câu đố dường như để đối phó với một khám phá như vậy. Nó có thể không phải là một tìm thấy duy nhất nhưng có thể đề cập đến một số bộ nhớ cache được ẩn bởi các nhóm khác nhau trong nhiều thời gian.

CENTURY V-7

Du Triumvir seront trouve les os,

Cherchant profond thresor enigmatique:

Ceux d’alentour ne seront en repos.

Ce concaver marbre & plomb metallique.

Xương của Triumvir sẽ được tìm thấy bởi những người tìm kiếm một kho báu bí ẩn và sâu sắc. Những người xung quanh sẽ không được bình yên. Đây là sự rỗng của đá cẩm thạch và chì kim loại.

W: [Wayne] Câu nói này liên quan đến một số bí mật chưa được khám phá ở Ai Cập. Những người không thân thiện xung quanh kho báu là những linh hồn ở đó để phân biệt, để đảm bảo rằng những người tìm thấy kho báu là những người được cho là tìm thấy nó.

D: Đó là kho báu gì?

W: Nó sẽ là tài liệu.

D: Đây có phải là những tài liệu chúng ta đã nói trước đây không? (Những thứ được đề cập trong bài kiểm tra bài thơ bốn câu THẾ KỶ VII-14.)

W: Không. Những tài liệu này liên quan đến biểu đồ sao, bản đồ các thiên hà. Lặp lại phần cuối cùng về hỗn hợp hợp kim.

D: “Độ rỗng của đá cẩm thạch và chì kim loại.”

Từ “concaver” trong tiếng Pháp dịch là “lõm” mà bà Cheetham giải thích là “làm rỗng”. Nó có thể đề cập đến một nơi rỗng, lõm được lót hoặc làm từ đá cẩm thạch và kim loại này.

W: Tôi đang nghĩ đây là một loại lá chắn năng lượng nào đó. Tôi đang nhìn thấy thứ trông giống như một cánh cửa với một luồng điện. Nhưng nó chỉ có thể được mở bởi người có kiến ​​thức để mở nó.

D: Tôi tò mò về từ đó, “xương của Triumvir sẽ được tìm thấy.”

W: Triumvir là những người đưa thông tin này vào đó; đã niêm phong ngôi mộ của họ. Những người này đã giấu thông tin, và đó là một phần cuộc sống của họ. Một phần nhiệm vụ của họ là che giấu điều này theo cách mà họ sẽ được chôn cùng với nó và niêm phong.

D: Bạn nói đó là biểu đồ sao của các thiên hà? Họ lấy thông tin ở đâu?

W: Họ đến Trái đất với thông tin này.

D: Họ đến từ đâu?

W: Chà, cái tên đến với tôi là Zolar. Đó là một hành tinh trong một thiên hà khác.

D: Ý bạn là gì? Họ đã sống trên Trái đất?

W: (Anh ấy cau mày.) Vâng, họ đã chơi trên Trái đất. (Anh ấy cười.) Đó là một điểm nghỉ mát tuyệt vời.

D: (Cười) Chà, đó là một cách để nói, phải không? Họ ở đây lâu chưa?

W: Ồ, họ đã theo dõi chúng tôi trong một thời gian dài.

D: Nếu họ có thể đến và đi, tại sao họ lại chọn chôn cất ở đây với kiến ​​thức này?

W: Một phần thông tin bị chôn vùi đã được niêm phong. Đó là một phần của số phận của họ. Và một số nhóm của họ đã bị chôn vùi với thông tin. Tôi thấy nó sẽ được tìm thấy. Điều này rất khó xác định, nhưng tôi nghĩ nó sẽ được phát hiện sau một sự dịch chuyển của Trái đất.

Khi Wayne thức tỉnh, anh ta nhớ lại câu nói này và thêm một vài chi tiết. Ông nhấn mạnh ấn tượng của mình rằng nó sẽ được tìm thấy sau một sự dịch chuyển của Trái đất. Cánh cửa mà anh nhìn thấy dường như được bảo vệ bởi một trường lực hoặc thứ gì đó tương tự, nhưng nó là một cánh cửa có thể mở được. Cánh cửa được xây dựng bằng hỗn hợp hợp kim, đá cẩm thạch và chì kim loại, được đề cập trong bài thơ bốn câu. Nó dường như là một hỗn hợp của hai kim loại với đá cẩm thạch, và điều này tạo cho nó một luồng điện. Wayne nghĩ rằng một cái gì đó trong sự kết hợp đã hoàn thành điều này. Tôi nhận xét rằng điều này không có vẻ giống như những vật liệu mà ai đó thường xây dựng; nó nghe khá giống ngoài trái đất. Chúng tôi đồng ý rằng đây thực sự là một cách giải thích kỳ lạ và bất thường đối với bài thơ bốn câu.

CENTURY V-66

Soubs les antiques edifices vestaulx,

Non esloignez d aqueduct ruine:

De Sol & Lune sont les luisans metaulx,

Ardante Lampe Traian d’or burine.

Dưới những tòa nhà cổ kính của các quan chức không xa là đống đổ nát của cầu dẫn nước. Sẽ có những kim loại lấp lánh của Mặt trời và Mặt trăng, ngọn đèn vàng của thành Troy bị đốt cháy, bị cướp phá.

N: [Nina] Đây là đề cập đến Hy Lạp-Athens. Các cột màu trắng. Acropolis.

D: Điều gì đang xảy ra ở đó?

N: Khám phá lịch sử sẽ giúp mang lại kiến ​​thức mới nhưng cũ trên bề mặt và giúp giáo dục nhân loại. Tôi hiểu rằng đây là một sự đánh thức lại kiến ​​thức cũ. Quặng vàng là biểu tượng của những kỷ lục, lịch sử và thông tin ẩn giấu đã bị chôn vùi từ rất lâu trước đây.

D: Bạn có nghĩ rằng nó sẽ được tìm thấy bên dưới những tòa nhà cổ kính này không?

N: Vâng, tôi tin rằng đã có hầm hoặc lối đi bí mật.

D: Phần cuối: “Ngọn đèn vàng thành Troy cháy, bị cướp bóc” nghĩa là gì?

N: Những gì tôi đang thấy là ngọn đèn vàng – kiến ​​thức này. Nhưng cướp bóc không có nghĩa tiêu cực. Pillaged có nghĩa là không được che đậy, đưa trở lại bề mặt.

D: Đó có thể là một bản dịch sai.

Sau này tôi thấy từ “cướp bóc” không xuất hiện trong bản gốc tiếng Pháp, cũng như trong các bản dịch khác. Cô Cheetham lấy từ đó ở đâu?

D: Bạn có thể xem bất kỳ khoảng thời gian nào không?

N: Tôi cảm thấy điều này xảy ra trong cuộc đời của bạn.

D: Bạn có thể thấy những gì kiến ​​thức liên quan đến?

N: Nó đề cập đến kiến ​​thức về tương lai, kiến ​​thức về khoa học, kiến ​​thức về triết học. Và tôi tin rằng họ tìm thấy những cuốn sách liên quan khác ở các quốc gia khác. Đó là kiến ​​thức quá mới, nó chỉ được một số ít lưu giữ như một điều thiêng liêng, vì không có ý nghĩa gì khi mang nó đến với muôn dân thời đó.

D: Sau đó người Hy Lạp cổ đại có kiến ​​thức này và giấu nó đi. Anh ta có biết họ lấy kiến ​​thức từ đâu không?

N: Những nhà thông thái của họ, những người tiên kiến ​​của họ, những nhà khoa học của họ. Bây giờ tôi thấy rằng có một nhóm đã đến với nhau trong sự riêng tư vì họ được cung cấp kiến ​​thức. Và bởi vì họ là những nhà khoa học, những người đàn ông ổn định, họ có thể chấp nhận nhiều điều có thể xảy ra trong tương lai. Họ biết nó có sự thật nhưng vẫn biết rằng chính phủ và người dân ở thời đại của họ sẽ không chấp nhận nó. Nhiều người trong số họ đã nhận thức được sự kiểm soát của tâm trí đối với cơ thể. Và họ cũng biết về các hành tinh có sự sống khác nhau. Họ là những nhà tư tưởng vĩ đại. Thông qua triết lý của họ, họ tin rằng nếu họ tồn tại ở đây thì sẽ có những sinh vật khác ở đó. Vì bầu trời và vũ trụ rất rộng lớn, họ tin rằng có những sinh vật sống khác xung quanh.

D: Đây có phải là suy nghĩ cấp tiến trong thời Grecian không?

N: Tôi tin, vâng, điều này sẽ không được chấp nhận.

D: Và đó là lý do tại sao tất cả những kiến ​​thức này đã bị chôn vùi?

N: Vâng. Họ hiểu điều đó. Họ có thể đặt nó theo một mô hình logic khoa học và đưa ra hình thức, và có một khái niệm mà họ tin là có thể xảy ra.

D: Có ai đó sẽ tình cờ tìm thấy cái này không?

N: Tôi tin rằng họ sẽ tìm thấy những bài viết nói về những đoạn ngầm và bắt đầu khám phá và tìm thông tin này. Một số điều này sẽ trùng khớp với các hồ sơ sẽ được tìm thấy ở các nơi khác trên thế giới sẽ giúp xác thực lẫn nhau. Đối với thông tin này đã được đến vào nhiều thời điểm khác nhau mà không cần bất kỳ hình thức liên lạc nào.

P: [Pam] Tôi thấy Nostradamus đang ngồi ở bàn. Bàn tay của anh ta trông có vẻ như bị thắt nút, với những đốt ngón tay to, đậm, xương xẩu. Lạnh lẽo và ẩm ướt là cảm giác vĩnh viễn đối với căn phòng này. Trước khi chạm trán với Nostradamus, lần này tôi đã nghĩ đến việc xem bên ngoài của cấu trúc này. Và suy nghĩ đầu tiên của tôi khi tôi nhìn nó là, “Đây không phải là Nostradamus. Đây là một tù nhân nào đó mà tôi đang chuẩn bị nói chuyện.” Và sau đó tôi nghĩ, “Không, đó là Nostradamus, và anh ta là một tù nhân.” (Ngạc nhiên) Tôi chưa bao giờ nghĩ Nostradamus là một người không có ý chí tự do.

D: Tại sao bạn nghĩ về anh ta như một tù nhân?

P: Tôi không nên suy đoán, vì vậy tôi sẽ chỉ hỏi Nostradamus tại sao tôi nghĩ anh ta như một tù nhân. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy như vậy. Là một người đã nhận được sức nặng của tương lai – và đó là cách anh ta cảm thấy về những gì anh ta đã thấy, sức nặng của tương lai – mà anh ta bị giam cầm bởi ký ức tương lai của mình. Đó là một sự giam cầm vì anh ta không thể giải phóng suy nghĩ của mình khỏi những gì anh ta nhìn thấy. Anh ấy bị trói buộc với những suy nghĩ của mình.

D: Không có cách nào anh ấy có thể phủ nhận nó và nói, “Tôi sẽ sống trong thời gian của riêng tôi và không lo lắng về điều đó”?

P: Tôi không nghĩ điều đó có thể. Nostradamus không chỉ nhìn vào các sự kiện. Anh ấy có một kinh nghiệm trải nghiệm với sự kiện. Anh ấy có một cảm xúc. Anh ấy tham gia nhiều hơn là xem một bộ phim. Anh ấy bị ảnh hưởng bởi những gì anh ấy nhìn thấy. Sẽ rất khó để không bị như vậy.

D: Anh ấy có bao giờ muốn ngừng nhìn thấy những thứ này không?

P: Tôi sẽ hỏi anh ấy. Anh ấy nói rằng không biết bao nhiêu lần anh ấy đã cố gắng ngăn chặn nó. Nhưng ngoài việc bị ảnh hưởng bởi nỗi kinh hoàng mà anh ấy nhìn thấy, anh ấy cũng rất tò mò. Anh ấy rất tò mò và muốn biết thêm. Anh ấy có cảm xúc xung quanh. Anh ấy muốn ngừng nhìn thấy nỗi kinh hoàng, nhưng nhìn thấy nhiều hơn về tương lai. Đó là những gì anh ấy đã nói.

D: Vì vậy, anh ấy là một tù nhân do chính anh ấy tạo ra, nếu bạn muốn nhìn nó theo cách đó. Không ai bắt anh ta phải làm điều này.

P: Đúng vậy. Có một yếu tố thứ ba ngoài việc anh ấy đã nhìn vào nó và bị ảnh hưởng bởi nó, và tò mò muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Bởi vì anh ấy đã nghiên cứu kỹ vấn đề này quá lâu và tin rằng đây là nơi có những xác suất mạnh, anh ấy có yếu tố thứ ba gọi là “trách nhiệm”. Vì vậy, bây giờ anh ấy đã xem xét nó, anh ấy cảm thấy có trách nhiệm xem mình có thể làm gì để giúp đỡ.

D: Nhưng thỉnh thoảng anh ấy vẫn hành trình bên ngoài căn phòng đó?

P: Anh ấy có, nhưng anh ấy làm phần lớn cuộc đời mình, sống trong căn phòng này. Thật là buồn cười khi anh ấy gọi nó là “sống”, bởi vì nó thực sự đang diễn ra trong đầu anh ấy. Và anh ấy nói đó là nơi cuộc sống thực.

CENTURY VIII-75

Le pere &fils seront meurdris ensemble

Le prefecteur dedans son pavillon

La mere a Tours du filz Ventre aura enfle

Criche verdure de failles papillon.

Hai cha con sẽ bị sát hại cùng nhau, người lãnh đạo trong gian hàng của anh ta. Bà mẹ ở Tours sẽ có đứa con trai bụng phệ, bộ ngực xanh tươi với những mảnh giấy nhỏ.

P: Câu nói đó khá khó hiểu và chúng tôi đang cố gắng dịch.

D: Sẽ có ích gì nếu bạn tập trung vào gương?

P: Thực ra Nostradamus đã đặt bút xuống. Bây giờ anh ấy đang ngồi ở bàn, ôm đầu trong tay và cố gắng dịch lời cho chúng tôi. Đó là một trong những phương pháp dễ dàng nhất đối với tôi. Nó quá mờ mịt, rất khó khăn.

D: Làm tốt nhất bạn có thể.

P: Chà, thân cây có vẻ chứa thông tin hợp lệ. Mẹ bầu dường như cũng đang mang thai thông tin. Vụ sát hại hai cha con đồng thời dường như là một sự che giấu của một loại thông tin nào đó, một sự che giấu của một loại hình nào đó. Tôi nhận được những hình ảnh rất mờ. Bằng cách nào đó, hai cha con dường như đại diện cho thông tin từ hai lứa tuổi. Tôi thấy Nostradamus đang thực sự tập trung nên tôi sẽ im lặng. (Tạm dừng) Điều này thật khó hiểu. Tôi thấy một người theo phong cách Romanesque như Marc Antony của Antony và Cleopatra, trong một gian hàng. Khi bạn nói “rương với những mẩu giấy nhỏ”, tôi sẽ thấy thông tin ẩn. Điều này có vẻ xa vời. Nó có vẻ rất La Mã. Tôi thấy không có phụ nữ mang thai. Tôi chỉ thấy anh chàng này đang ngồi đó trong một gian hàng mở có cột. Anh ta mặc một chiếc áo choàng trắng, và một vòng nguyệt quế trên đầu. Anh ta có nhiều quyền lực.

D: Hỏi Nostradamus xem đó là biểu tượng của ai.

P: Tôi tiếp tục muốn nói … Nero. (Cười) Được rồi, đây là những gì tôi nhận được. Điều này liên quan đến việc không cho phép thông tin Cơ đốc giáo, không cho phép một số loại thông điệp. Họ đã giấu đi một số loại thông tin. Đây là một người La Mã đang đàn áp và giết người. Khi tôi nhìn vào gương, tôi chỉ thấy anh chàng này đang ngồi đó. Tôi thấy các cột; Tôi nhìn thấy những chiếc lá trên đầu anh ấy. Và tôi thấy anh ấy vô cùng mạnh mẽ và không mỉm cười. Anh ấy không muốn một số thông tin quan trọng được đưa ra ngoài liên quan đến kiến ​​thức có thể thay đổi thái độ của mọi người.

D: Có phải kiến ​​thức sẽ đối phó với thời đại của chúng ta không?

P: Đó là một câu hỏi rất thú vị, vì người đàn ông này đã tập trung vào thời gian của chính mình. Ông chỉ quan tâm đến sự an toàn của vương miện của mình, và liệu ông có tiếp tục làm vua hay không. Tuy nhiên, từ cách bạn diễn đạt câu hỏi, vâng, thông tin vẫn tiếp tục cho đến thời đại của chúng tôi. Vì, trên thực tế, tất cả không bị dập tắt. Một số thông tin đó vô cùng hợp lệ và có ý nghĩa đối với chúng tôi trong thời điểm này.

D: Sau đó, bạn nghĩ rằng điều này đã bị đàn áp trong thời La Mã?

P: Nó đã được cố gắng. Tôi phải nói là rất nhiều. Việc hai cha con bị sát hại cùng lúc có thể – mặc dù khung thời gian khác nhau – ám chỉ việc đốt cháy các thư viện ở Alexandria. Có vẻ như có một số thông tin cổ xưa bị mất mát lớn. Tôi không biết thư viện ở Alexandria bị cháy khi nào. Tuy nhiên, thông tin về người cha cổ xưa hơn thông tin về con trai. Nhưng cả hai đều đại diện cho thông tin cổ đại và cả hai đều được lưu trữ trong thư viện này.

D: Và người mẹ cũng là biểu tượng của thông tin bởi vì cô ấy đang mang thai.

P: Vâng. Tuy nhiên, tôi thấy không có phụ nữ thể xác với trẻ em. Tất cả những gì tôi thấy là người đàn ông đó đang ngồi ở đó. Tôi chỉ cảm thấy bị kìm nén thông tin. Oh! Bây giờ tôi hiểu rồi. Nó đã cố gắng bị đàn áp và nhiều thông tin cổ đã bị phá hủy. Nhiều thông tin hiện tại đã được đưa ra và rõ ràng là chúng ta có ngày hôm nay. Những người có kiến ​​thức về những niềm tin mới này đều có thông tin. Biểu tượng của sự sắp sinh của người phụ nữ mang thai, là thông tin sẽ thoát ra ngoài.

D: Vậy thì cái rương xanh tươi với những mảnh giấy nhỏ cũng ám chỉ thông tin này?

P: Tôi nghĩ đây là một trong những cách thực tế, theo nghĩa đen mà họ đã cố gắng lưu giữ một số thông tin. Nó cũng được cho vào chum và chôn, và được chạm khắc trên đá. Đã có những nỗ lực khác nhau để bảo tồn thông tin này cho tất cả các thế hệ sau. Tôi sẽ nói, nếu chúng ta thực sự kết hợp thông tin đó vào sự hiểu biết của mình, thì đó có lẽ sẽ là thông tin quan trọng nhất mà chúng ta có thể nhận được.

D: Và nó đã bị che giấu và bị đàn áp từ thời La Mã.

P: Nỗ lực đàn áp. Một số đã được. Chúa ơi! Tôi tin rằng đây là thư viện ở Alexandria. Tôi nghĩ rằng họ đã nắm bắt được thông tin nhưng họ không phá hủy nó, đó thực sự là một điều thú vị để suy nghĩ, bởi vì tôi nghĩ rằng mọi thứ ở Alexandria đã bị thiêu rụi. Nhưng có vẻ như vì một điều khủng khiếp mà họ có được một số thông tin cổ xưa, nhưng họ đã không phá hủy nó. Nostradamus nói rằng thông tin này vẫn tồn tại. Anh ấy đang nói rằng nếu nó chưa được phát hiện trong vài năm qua, thì nó sẽ sớm thôi. Nó xuất sắc. Bạn phải biết nó tồn tại; nó tiếp tục tồn tại như một thực thể sống của một kho kiến ​​thức. Nó không biến mất. Mọi người không đột nhập vào đó và đốt các cuộn giấy để sưởi ấm hoặc nấu nướng. Nó thực sự nằm trên một khu đất đủ cao để không bị phá hủy bởi bất kỳ sự kiện thiên nhiên, lũ lụt hay bất kỳ điều gì khác.

D: Ý bạn là bây giờ nó nằm ở đâu?

P: Tôi tin rằng thư viện ở Alexandria, mà tôi đang nói, không tồn tại trên Trái đất vào thời điểm này. Hoàn toàn có thể là thư viện Alexandria mà tôi nói có nhiều hơn một phần. Có lẽ nó không nhất thiết phải nằm trong một tòa nhà. Tôi nghĩ rằng với thời gian, và tất nhiên, sự tàn phá của con người, nó đã bị tháo rời và phá hủy.

D: Bạn có nghĩ rằng nó đã được chụp ở một nơi khác?

P: Gần rồi. Ý tôi là, ngay đằng kia. Tôi nhìn thấy ngọn đồi này. Suy nghĩ ban đầu của tôi về thư viện ở Alexandria là chỉ có một thư viện, và nó đã bị phá hủy. Tôi nghĩ rằng một số tàn tích vẫn còn và có thể được tham quan ngay bây giờ nếu chúng tôi đi qua đó. Và khi bạn hỏi tôi nếu nó vẫn còn ở đó, tôi không thể nhìn thấy bất kỳ tàn tích nào. Vì vậy, điều đó khiến tôi hỏi, “Nó ở đâu?” Và sau đó tôi nhìn thấy nó trên một ngọn đồi. Điều đó khiến tôi nhận ra rằng có nhiều hơn một thư viện hoặc nhiều hơn một phần của thư viện. Và phần tôi đang nói đến, không có di tích nào có thể nhìn thấy được, không có phế tích.

D: Bằng cách đó sẽ không ai biết nó ở đâu trừ khi họ phát hiện ra nó sau này.

P: Chà, họ không quá quan tâm đến việc tìm một nơi không chứa bất cứ thứ gì. Câu nói này đề cập đến thực tế rằng hồi đó thư viện đã phải chịu đựng một số sự kiện thiên nhiên nặng nề và tồn tại. Sau đó, những người này đến lấy một số thông tin bị coi là xấu, đặc biệt là vì họ có thể đã giết người để lấy đồ. Nhưng bởi vì tôi đã hỏi, “Điều đó có liên quan gì đến ngày hôm nay?” Nostradamus nói rằng thông tin đã sẵn sàng để đưa ra ngay bây giờ. Vì vậy, lợi ích là bây giờ chúng ta sẽ nghe thấy thông tin đã có hàng nghìn năm tuổi. Chúng tôi sẽ không biết về nó nếu họ không đánh cắp nó, mang nó đi nơi khác và giấu nó đi.

D: Nhưng nó sẽ được tìm thấy, hay nó sẽ được đưa ra ánh sáng?

P: Vâng. Và rất nhanh, tôi cảm thấy. Cũng giống như bất kỳ phút nào. Việc giải thích này rất khó bởi vì các từ là một trò lừa. Bài thơ bốn câu đưa tôi vào suy nghĩ theo nghĩa đen. Thật tốt khi nhìn vào gương nơi tôi nhìn thấy người đàn ông đó.

D: Bạn phải mô tả các cảnh này bởi vì chúng là thủ thuật. Chúng là biểu tượng mà Nostradamus đã phát minh ra, và chúng ta cần tâm trí của ông ấy để cho chúng ta thấy nó thực sự có ý nghĩa như thế nào.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here